Xem Nhiều 2/2023 #️ Sân Bay Quốc Tế Seattle # Top 10 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 2/2023 # Sân Bay Quốc Tế Seattle # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sân Bay Quốc Tế Seattle mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tất cả các khách hàng đều phải đi qua khu vực Kiểm soát nhập cảnh và kiểm tra hải quan—bất kể điểm đến cuối cùng nằm ở đâu.

Quý khách phải lấy hành lý ký gửi sau khi hoàn tất thủ tục Kiểm soát nhập cảnh ngay cả khi điểm đến cuối cùng được in trên thẻ hành lý.

Địa điểm làm thủ tục sẽ khác nhau tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Hành khách chưa ký gửi hành lý:

Đến cửa khởi hành sau khi hoàn tất khâu kiểm tra an ninh tại khu vực South Satellites.

Hành khách chưa làm thủ tục cho chuyến bay nối tiếp có thể làm thủ tục tại cửa khởi hành.

Hành khách đã ký gửi hành lý:

Vui lòng ký gửi lại hành lý ở quầy làm thủ tục tại khu vực South Satellites.

Vui lòng chuyển đến cửa khởi hành sau khi hoàn tất thủ tục Kiểm tra An ninh.

Lưu ý: Hành khách chưa làm thủ tục cho chuyến bay nối tiếp có thể làm thủ tục tại cửa khởi hành.

Nếu nối chuyến bằng Delta Air Lines hoặc Alaska Airlines và chưa ký gửi hành lý tới điểm đến cuối cùng:

Vui lòng ký gửi hành lý ở quầy làm thủ tục tại khu vực South Satellites.

Quầy cũng có sẵn dịch vụ làm thủ tục dành cho hành khách chưa hoàn tất thủ tục. Vui lòng chuyển đến cửa khởi hành sau khi hoàn tất thủ tục Kiểm tra An ninh.

Nếu nối sang chuyến bay khởi hành từ Cổng S:

Không đi tàu South Train Loop. Sử dụng thang cuốn để đi lên rồi đến cửa khởi hành.

Nếu nối sang chuyến bay khởi hành từ Cổng A:

Đi tàu South Train Loop và xuống tại Main Terminal South Station. Đi lên thang cuốn để đến cửa khởi hành.

Nếu nối sang chuyến bay khởi hành từ Cổng B:

Đi tàu South Train Loop và xuống tại Cổng B. Đi lên thang cuốn để đến cửa khởi hành.

Nếu nối sang chuyến bay khởi hành từ Cổng C/D/N:

Đi tàu South Train Loop và xuống tại Main Terminal South Station. Sau đó, dùng phương tiện đưa đón để đến Main Terminal South Station và xuống tại North Station.

Nếu nối sang chuyến bay khởi hành từ Cổng D:

Đi lên thang cuốn và đến cửa khởi hành.

Nếu nối sang chuyến bay khởi hành từ Cổng N/C:

Đi tàu North Train Loop, xuống tại Cổng N hoặc C, đi lên thang cuốn để đến cửa khởi hành.

Nếu nối sang chuyến bay của bất kỳ hãng hàng không nào khác và chưa ký gửi hành lý tới điểm đến cuối cùng:

Nhận hành lý và đến quầy của hãng hàng không ở nhà ga chính.

Sau đó, ký gửi hành lý tại quầy của hãng hàng không và đến cửa khởi hành. Dịch vụ hỗ trợ lên máy bay cũng có sẵn tại quầy này.

Danh Sách Sân Bay Quốc Tế Ở California

Sân bay quốc tế San Francisco (SFO)

Sân bay San Francisco – San Francisco International Airport được biết đến là sân bay lớn nhất trong khu vực vịnh San Francisco. Sân bay nằm ở thành phố cùng tên, thuộc tiểu bang California, Hoa Kỳ và cách trung tâm thành phố San Francisco khoảng 21 km về phía nam.

Sân bay quốc tế San Francisco là sân bay xếp thứ 23 trong số các sân bay bận rộn của thế giới

Sân bay SFO giữ vai trò là đầu mối giao thông quan trọng giữa San Francisco với các thành phố khác cũng như trên toàn Hoa Kỳ. Hiện tại sân bay là điểm cất cánh/hạ cánh của các chuyến bay đến khắp châu Mỹ và là một trong những cửa ngõ chính đến châu Âu, châu Á và châu Đại Dương. Với lượng khách phục vụ lên đến hơn 35 triệu lượt, vào năm 2007 sân bay quốc tế ở California này cũng được xếp hạng thứ 23 trong số những sân bay bận rộn nhất trên thế giới.

Nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách, hệ thống nhà ga của sân bay luôn được chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều thiết bị và dịch vụ tiện nghi khác. Hiện tại, nhà ga sân bay được chia thành 4 khu vực bao gồm: nhà ga số 1, nhà ga số 2, nhà ga số 3 và nhà ga quốc tế.

Sân bay quốc tế Los Angeles

Khi đặt vé máy bay đi California đến thành phố Los Angeles, hành khách sẽ dừng chân tại sân bay quốc tế Los Angeles (LAX). Đây là sân bay chính phục vụ cho thành phố và nằm về phía nam, cách trung tâm khoảng 30km. Vào năm 2017, sân bay được xếp hạng thứ 4 trong danh sách các sân bay bận rộn của thế giới dựa trên lưu lượng hành khách. Hơn thế, LAX cũng được biết đến là sân bay có nhiều điểm đến nhất trên thế giới, phục vụ cho các khu vực Bắc Mỹ, Châu Á và Mỹ Latinh.

Không gian nhà ga sang trọng và hiện đại của sân bay quốc tế Los Angeles

Hiện tại sân bay có 9 nhà ga được kết nối với nhau theo hình chữ U. Đặc biệt tại mỗi nhà ga của sân bay quốc tế ở California Los Angeles, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tiện ích cơ bản tại sân bay như: cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, phòng chờ,… Bên cạnh đó, khi có thời gian chờ đợi chuyến bay đi của mình khá lâu, hành khách còn có thể ghé qua các khu vực tham quan, giải trí ở mỗi nhà ga để thư giãn và nghỉ ngơi.

Sân bay quốc tế Ontario (ONT)

Sân bay quốc tế Ontario (ONT) có tên tiếng Anh là Ontario International Airport. Đây là một sân bay công cộng nằm ở thành phố Ontario, một thành phố ở San Bernardino County, bang California, Hoa Kỳ. Sân bay cách Downtown Los Angeles khoảng 61km về phía đông và cách Downtown San Bernardino County khoảng 37 km về phía tây. Sân bay hiện được điều hành và quản lý theo một thỏa thuận quyền hạn chung của thành phố Ontario và quận San Bernardino.

Năm 2007, sân bay đạt mức cao nhất về lưu lượng hành khách với 7,2 triệu hành khách. Trong năm 2015, đã có khoảng 4,2 triệu hành khách đã sử dụng sân bay này, cao hơn một chút so với năm 2014 với 4,1 triệu lượt khách. Cũng trong năm 2015 này, Southwest Airlines chiếm 59% lượng hành khách tại sân bay Ontario.

Sân bay hiện là điểm đến và đi của rất nhiều hãng hàng không và hành khách

Sân bay có diện tích 705 ha với hai đường băng song song. Nó cũng được biết đến là sân bay lớn thứ 3 trong khu vực chỉ sau sân bay quốc tế Los Angeles và sân bay John Wayne (SNA).

Sân bay quốc tế Ontario hiện có 3 nhà ga, gồm nhà ga số 2, nhà ga số 4 và nhà ga quốc tế. Trong đó, nhà ga số 2 có diện tích khoảng 24.600 m 2 với 12 cổng từ 201 – 212. Nhà ga số 4 có diện tích 24.600 m 2 với 14 cổng từ 401 – 414. Còn nhà ga quốc tế chỉ có 2 cổng cho khách đến.

Sân bay quốc tế Fresno Yosemite (FAT)

Sân bay quốc tế Fresno Yosemite (FAT) là một sân bay dân sự chung ở Fresno, California. Đây cũng là sân bay thương mại chính cho thung lũng San Joaquin và ba vườn quốc gia: Yosemite, Sequoia và Kings Canyon. Hiện tại sân bay đang cung cấp các chuyến bay chở khách theo lịch trình đến một số trung tâm hàng không lớn ở Hoa Kỳ và dịch vụ quốc tế đến Mexico.

Sân bay hiện là điểm đến và đi của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới

Sân bay này được khai trương vào tháng 6 năm 1942 dưới tên gọi Hammer Field, một sân bay quân sự. Quản lý và điều hành sân bay là chính quyền thành phố Fresno. Mã FAT hiện tại của sân bay là tên viết tắt của “Fresno Air Terminal”, một tên cũ cho sân bay.

Sân bay quốc tế San Jose (SJC)

Nằm trong danh sách các sân bay quốc tế ở Carlifonia cũng không thể không nhắc đến sân bay quốc tế San Jose với tên gọi đầy đủ là sân bay quốc tế Norman Y. Mineta San Jose (SJC), một sân bay công cộng của thành phố San Jose. Tên của sân bay được đặt theo tên người bản địa San Joe Norman Yoshio Mineta, cựu Bộ trưởng Giao thông vận tải trong Nội các của George W. Bush và Bộ trưởng Thương mại trong Nội các Bill Clinton. Mặc dù tên gọi của sân bay cũng được đặt theo tên của ủy viên, thị trưởng thành phố San Jose là Mineta.

Sân bay quốc tế San Jose (SJC)

Hiện tại sân bay có 2 nhà ga đang hoạt động là nhà ga A và B. Trong đó, nhà ga A là nơi xử lý các chuyến bay nội địa và quốc tế, bao gồm cả những chuyến bay quốc tế phục vụ độc quyền. Còn nhà ga B là nơi phục vụ chủ yếu cho các chuyến bay nội địa và quốc tế, ngoại trừ những chuyến bay đến.

Khi dừng chân tại sân bay quốc tế ở California San Jose hành khách cũng sẽ nhận được rất nhiều các dịch vụ tiện ích của sân bay như: wifi miễn phí, máy rút tiền ATM, dịch vụ ngân hàng, thu đổi ngoại tệ, mua sắm miễn thuế, các cửa hàng thực phẩm và đồ uống,….

Sân bay quốc tế San Diego (SAN)

Cách trung tâm của San Diego khoảng 4,8 km về phía tây bắc là sân bay quốc tế San Diego International Airport (SAN). Sân bay này có diện tích 268 ha đất và hiện được điều hành, quản lý bởi Cơ quan Sân bay Khu vực Hạt San Diego. Vào năm 2015, sân bay quốc tế ở California SAN đã phục vụ hơn 20 triệu lượt hành khách truy cập, tương đương với hơn 50.000 khách mỗi ngày.

Hằng ngày, sân bay luôn trong tình trạng nhộn nhịp với lượng khách đến/đi vô cùng đông đúc

Mặc dù chủ yếu phục vụ cho giao thông nội địa nhưng sân bay quốc tế San Diego vẫn có các chuyến bay thẳng quốc tế đến Canada, Đức, Nhật Bản, Mexico, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh. Sân bay San Diego cũng là một trọng tâm hoạt động của Alaska Airlines và Southwest Airlines. Vào năm 2015, 5 hãng hàng không hàng đầu tại San Diego có số lượt phục vụ hành khách lần lượt là: Southwest Airlines (42,7%), American Airlines (14,0%), United Airlines (11,2%), Alaska Airlines (10,1%) và Delta Air Lines (9,9%) ).

Ngoài ra, sân bay cũng được biết đến là phi trường sở hữu đường bay đơn lẻ nhộn nhịp nhất Hoa Kỳ và đứng thứ 3 thế giới chỉ sau Mumbai và London Gatwick. Hiện tại, sân bay có 2 nhà ga hành khách là số 1 và số 2. Mỗi khu vực nhà ga này đều được chia thành khu vực Đông và Tây với nhiều dịch vụ tương ứng.

Sân bay quốc tế Palm Springs (PSP)

Sân bay quốc tế Palm Springs (PSP) trước đây được gọi là Palm Springs Municipal Airport. Nó là một sân bay công cộng cách trung tâm thành phố Palm Springs khoảng 3 km về phía đông. Sân bay này có diện tích 380 ha với hai đường băng. Đặc biệt sân bay cũng có mùa cao điểm với hầu hết các chuyến bay hoạt động vào mùa đông.

Sân bay quốc tế Palm Springs (PSP)

Nhà ga hành khách của PSP bao gồm ba phần: tòa nhà chính, phòng chờ Sonny Bono cao ở phía bắc và một phòng chờ chưa được đặt tên ở phía nam. Trong đó khu vực Airside của sân bay được bố trí ngoài trời khá độc đáo với các lối đi bộ kết nối các không có mái.

Sân bay hiện là nơi hoạt động của rất nhiều hãng hàng không nổi tiếng như: Air Canada, Alaska Airlines, American Airlines, Delta, JetBlue Airways, Unoted,….

Sân bay quốc tế Sacramento (SMF)

Sân bay Sacramento quốc tế (SMF) là sân bay nằm về phía bắc thành phố Sacramento, quận Sacramento, California và cách trung tâm khoảng 16km. Nó được điều hành bởi Hệ thống sân bay hạt Sacramento. Sân bay có hai nhà ga, bao gồm nhà ga A và nhà ga B. Trong sân bay có tất cả 32 cửa, gồm19 cửa trong nhà ga B và 13 cửa ở nhà ga A.

Không gian vô cùng ấn tượng bên trong sân bay quốc tế Sacramento

Theo kinh nghiệm du lịch ở California, sân bay SMF cũng là nơi hành khách có thể tìm thấy mọi dịch vụ tiện ích hiện đại như: dịch vụ chăm sóc trẻ em, cọc đổi tiền, ngân hành, kiểm tra hành lý, mua sắm, ăn uống,….

Sân bay San Bernardino (SBD)

Sân bay quốc tế San Bernardino có mã ký hiệu là SBD và cách trung tâm thành phố San Bernardino khoảng 3km về phía đông nam. Sân bay có diện tích khoảng 538 ha với một đường băng. Bên cạnh đó là một nhà ga hành khách hoàn chỉnh có khả năng chứa các dịch vụ thương mại trong nước và quốc tế.

Sân Bay Quốc Tế John F. Kennedy New York (Jfk)

Sân bay quốc tế John F. Kennedy New York

Đôi nét về Sân bay quốc tế John F. Kennedy New York

Sân bay quốc tế John F. Kennedy New York (JFK) được thành lập vào năm 1942. Sân bay này tọa lạc tại Jamaica, quận Queens, phía Đông Nam của thành phố New York. Nằm trong top những sân bay quốc tế hàng đầu của Mỹ Sân bay quốc tế John F. Kennedy New York luôn là lựa chọn hàng đầu của các hãng hàng không khi chọn đến thành phố này để du lịch. Đây cũng là cửa ngỏ giao thương của nhiều hãng hàng không uy tín trên thế giới. Trong đó có hai hãng hàng không chính đó là Delta Air Lines và America Airlines.

Sân bay quốc tế John F. Kennedy New York là cửa ngõ giao thương của nhiều hãng hàng không

Theo thống kê của năm 2000, thì Sân bay quốc tế John F. Kennedy New York phục vụ hơn 50.000 hành khách mỗi ngày. Du khách muốn thực hiện các chuyến bay đi Mỹ thông thường sẽ chọn qua Sân bay quốc tế John F. Kennedy New York. Năm 2005, Sân bay quốc tế John F. Kennedy New York đã phục vụ hơn 41 triệu du khách đến các điểm khác. Sân bay này được xếp hạng trong danh sách những sân bay bận rộn nhất thế giới và phục vụ hơn 41 triệu lượt khách, tình cho đến thời điểm hiện tại.

Sân bay quốc tế John F. Kennedy New York hiện có 4 đường băng với chiều dài lần lượt 3.460m, 2.560m, 3.048m, 4.442m và bề mặt làm bằng Asphalt. Hiện nay Sân bay quốc tế John F. Kennedy New York có rất nhiều kế hoạch để tăng cường các dịch vụ, nâng cấp đường băng và hệ thống nhà ga để có thể phục vụ tốt nhất cho quý du khách khi chọn các chuyến bay đến Mỹ.

Hệ thống nhà ga của Sân bay quốc tế John F. Kennedy New York

Nhà ga số 1

Nhà ga số 1 của sân bay này chính thức đi vào hoạt động vào năm 1998, bao gồm 14 cửa lớn và tòa nhà ga có 4 tầng gồm hệ thống nơi khách đến, gác lửng, điểm khởi hành, phòng chờ. Nhà ga hiện có 4 ống dẫn ra máy bay bằng Container và 3 cửa ra tàu bay chính. Với những ưu điểm như vậy thì hệ thống nhà ga này được xếp hạng vào những nhà ga đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống nhà ga hiện đại của Sân bay quốc tế John F. Kennedy New York

Nhà ga số 2

Nhà ga này chính thức khai trương và đi vào hoạt động năm 1962, hiện đang co sự điều hành của hàng Delta Air. Hiện nhà ga này có 28 cửa, tòa nhà được thiết kế gốm 2 tầng dành cho hành khách đến/ đi từ sân bay này.

Nhà ga số 3

Nhà ga này hiện đang trong quá trình sửa chữa nên chỉ sử dụng là nơi để đậu máy bay. Vì thế sẽ không có hành khách hay các chuyến bay nào được thực hiện từ nhà ga này.

Nhà ga số 4

Nhà ga số 4 được khai trương vào năm 2013 và là nơi phục vụ cho các chuyến bay quốc tế. Hiện nhà ga này được xây dựng với 38 phòng chờ, bắt đầu từ dãy số A2 – A7 và B18 và B11 – B55.

Sân bay quốc tế John F. Kennedy New York bận rộn nhất thế giới

Nhà ga số 5

Nhà ga này đã khai trương và đi vào hoạt động năm 2008 và là nhà ga lớn nhất tại Mỹ, có 29 cổng từ số 1 đến số 12 và từ 14 đến 30. Hãng hàng không chuyên thực hiện các chuyến bay đến/ đi từ đây đó chính là JetBlue.

Nhà ga số 6

Nhà ga này hiện đang đóng cửa và chờ sửa chữa, nâng cấp để đi vào hoạt động trong tương lai.

Nhà ga số 7

Nhà ga này nằm dưới sự điều hành của hãng hàng không British Airways, bắt đầu từ cổng số 1 đến cổng thứ 12. Đây là hãng hàng không duy nhất do một hãng vận tải nước ngoài khai thác trên đất Mỹ.

Nhà ga số 8

Đây là nhà ga có quy mô lớn và hiện có 29 cửa, 2 phòng chờ cao cấp (B và C). tại cổng tứ 31 được chia thành 5 cửa dịch vụ khu vực cho các máy bay nhỏ, 31A – 31E. Cổng 32 được chia thành 4 cổng dịch vụ khu vực cho các máy bay nhỏ, 32F – 32L. Tổng số máy bay phản lực là 36, hành khách đến phòng chờ C phải thông qua một đường hầm ngầm.

Những dịch vụ tiện ích tại Sân bay quốc tế John F. Kennedy New York

Không ngừng phát triển và nâng cao những dịch vụ tiện ích nhằm mang đến cho quý hành khách một chuyến bay an toàn và tốt nhất.

Wifi/ Internet

Dịch vụ wifi và internet được mở ở khắp nơi của các nhà ga. Hệ thống phủ sóng trên diện rộng. Du khách có thể thoải mái truy cập điện thoại, laptop, máy tnhs bảng,… ở tất cả mọi nơi. Đây là những dịch vụ miễn phí mà du khách sẽ được sử dụng khi hạ cánh tại Sân bay quốc tế John F. Kennedy New York.

Rút tiền/ Đổi tiền

Để thuận tiện hơn cho hành trình của mình thì khi đến New York bạn nên thực hiện đổi tiền Việt sang USD. Tại các quầy dịch vụ của sân bay đều thực hiện đổi tiền nhanh chóng và tiện dụng cho quý hành khách. Ngoài ra, Sân bay quốc tế John F. Kennedy New York cũng có hệ thống rút tiền tiện dụng với tất cả các ngân hàng quốc tế.Bạn có thể rút tiền tại đó để sử dụng cho hành trình của mình.

Hệ thống rút tiền tiện dụng tại Sân bay quốc tế John F. Kennedy New York

Quầy hàng mua sắm miễn thuế

Tại Sân bay quốc tế John F. Kennedy New York có các cửa hàng mua sắm miễn thuế. Bạn có thể ghé đến để mua các mặt hành như rượu, bia, nước ngọt, bánh kẹo, quần áo thời trang,… với mức giá rẻ hơn so với thị trường. Tại khu vực tầng 2 của sân bay này chính là nơi có các cửa hàng miễn thuế. Bạn cũng có thể chọn mua đồ lưu niệm ngay tại cửa hàng này.

Cửa hàng ẩm thực

Trong Sân bay quốc tế John F. Kennedy New York có các cửa hàng ẩm thực độc đáo. Tại đây bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn hảo hạng mang nhiều phong cách ẩm thực độc đáo. Bạn sẽ được thưởng thức các món ăn Âu – Á, món đặc sản của Mỹ.

Nhà hàng ẩm thực đa phong cách tại Sân bay quốc tế John F. Kennedy New York

Dịch vụ y tế

Tại sân bay này có đầy đủ những dịch vụ y tế nhằm xử lý kịp thời những tình huống khẩn cấp. Có một đội ngũ y bác sĩ luôn túc trực tại phòng y tế. Ngoài ra, còn có một hệ thống phòng thuốc đa dạng và đầy đủ. Bạn có thể mua cho mình những loại thuốc cần thiết để sử dụng trong hành trình của mình.

Khu vui chơi trẻ em

Dịch vụ phòng chờ Vip

Bên trong sân bay này cũng có hệ thống phòng chờ Vip dành cho những hành khách tham gia hạng ghế thương gia của các hãng hàng không. Bạn sẽ được thưởng thức những món ăn độc đáo, thức uống hảo hạng, thư giãn và chờ ddeesne giờ khởi hành chuyến bay.

Phòng chờ Vip dành cho hành khách hạng thương gia

Những khách sạn gần Sân bay quốc tế John F. Kennedy New York

Để thuật tiện hơn cho việc di chuyển thì bạn cũng có thể chọn nghỉ dưỡng tại các khách sạn gần sân bay. Một số khách sạn giá rẻ, tiện nghi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

Clarion Inn JFK Airport: Đây là một khách sạn gần sân bay mà bạn có thể chọn lưu trú. Nơi đây có một hệ thống phòng giá hiện đại, tiện nghi, không gian thư giãn thoải mái,… Đặc biệt là có dịch vụ cực tốt, ẩm thực đa dạng để bạn có thể tha hồ mà trải nghiệm.

Clarion Inn JFK Airport – khách sạn gần sân bay John F. Kennedy New York

Days Inn by Wyndham Jamaica / JFK Airport: Đây là khách sạn chất lượng 2 sao, gần sân bay quốc tế New York. Không chỉ một hệ thống phòng ốc rộng lớn, tiện nghi mà còn có dịch vụ đưa đón đến các điểm du lịch ở trung tâm thành phố. Vì thế, bạn có thể thoải mái lựa chọn nơi này để lưu trú trong hành trình du lịch của mình.

Best Western JFK Airport Hotel – khách sạn giá rẻ, tiện nghi gần sân bay

Comfort Inn JFK Airport: Đây chính là một nơi lý tưởng để bạn có thể nghỉ dưỡng khi dừng chân tại nơi này. Khách sạn này có một hệ thống phòng ốc khá rộng rãi và tiện nghi, phù hợp cho các chuyến đi đông người. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê dịch vụ xe du lịch từ khách sạn Comfort Inn JFK Airport để đến với các địa điểm ở trung tâm thành phố. Đây đích thị là một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho chuyến du lịch của bạn tại New York.

Hoài Thương

Sân Bay Ở Tiểu Bang California

Nước Mỹ rộng lớn với 50 tiểu bang và hơn 200 thành phố, nhiều thành phố có sân bay California phục vụ nên nhiều người muốn đặt vé máy bay đi tiểu bang như California thường không biết sân bay nào gần với điểm đến của mình hơn. Chính vì vậy, Văn phòng vé máy bay đi Mỹ sẽ tổng hợp những sân bay ở tiểu bang California, để bạn có thể phần nào quyết định được hành trình bay thuận tiện nhất.

Sân bay quốc tế San Francisco (SFO)

San Francisco Internation Airport (SFO) là sân bay ở California nằm cách trung tâm thành phố San Francisco 21 km về phía nam. Sân bay này khai thác chuyến bay rộng khắp Châu Mỹ và là cửa ngõ chính đến Châu Âu, Châu Á và Châu Đại Dương.

Sân bay SFO, tiểu bang California

Sân bay đô thị Stockton (SCK)

Sân bay đô Thị Stockton là một trong những sân bay cali công cộng nằm cách ba dặm Anh (5 km) về phía đông nam thành phố Stockton, quận San Joaquin, tiểu bang California, Mỹ.

Sân bay Bob Hope (BIH)

Với diện tích 2.5 km2, Bob Hope là sân bay phục vụ khu vực Los Angeles bao gồmg Glendale, Pasadena, và San Fernando Valley. Nó nằm gần Griffith Park và Hollywood hơn là sân bay quốc tế Los Angeles (LAX). Sân bay BIH chủ yếu có các tuyến bay thẳng đến New York và Dallas- Forthworh.

Sân bay quốc tế Los Angeles (LAX)

LAX – 1 trong những sân bay bận rộn nhất nước Mỹ

Hầu hết hành khách đặt vé máy bay đi Los Angeles đều hạ cánh ở sân bay LAX, cách trung tâm thành phố này 24km về phía tây nam. Vị trí của sân bay này ở bên bờ biển nên thường phải chịu cảnh sương mù dày đặc, lúc đó các chuyến bay buộc phải chuyển qua Sân bay quốc tế Ontario. Ngoài ra, LAX phục vụ khách bay thẳng 2 tuyến điểm (không phải transit), và là sân bay bận rộn thứ 5 thế giới nếu tính lưu lượng khách phục vụ; luôn đứng trong top những sân bay bận rộn nhất nước Mỹ, và thế giới.

Sân bay John Wayne (SNA)

John Wayne là một sân bay trong một khu vực chưa hợp nhất tại quận Cam, chủ yếu phục vụ thành phố Santa Ana, tiểu bang California, Hoa Kỳ.

Sân bay Meadows Field (YLJ)

Là sân bay chính của thành phố Bakersfield và thuộc sở hữu của Hạt Kern, California. Sân bay YLJ cung cấp nhiều chuyến bay thẳng đến các thành phố khác như: Los Angeles, San Francisco, Phoenix, Houston, Las Vegas, Denver, và Salt Lake City.

Sân bay quốc tế Fresno Yosemite (FAT)

Là một sân bay công cộng hỗn hợp dân dụng và quân sự rộng 870 ha, nằm ở phía đông Fresno, quận Fresno, tiểu bang California, Hoa Kỳ.

Sân bay Ontario (ONT)

Cách 3.7 km về phía đông trung tâm thành phố Ontario, quận Los Angeles, tiểu bang California, Hoa Kỳ. LA/Ontario là sân bay quan trọng trong vùng đô thị này sau sân bay quốc tế Los Angeles. Rất nhiều chuyến bay đến các thành phố của Mỹ, Canada quá cảnh ở đây.

Sân bay quốc tế Oakland (OAK)

Nằm cách trung tâm thành phố Oakland 6 km về phía Nam và là 1 trong 3 sân bay quốc tế ở khu vực Vịnh San Francisco, khai thác nhiều điểm đến ở Hoa Kỳ cũng như Mexico, phục vụ gần 20 triệu khách mỗi năm.

Sân bay San Jose (SJC)

Là một sân bay công cộng, cách trung tâm thành phố San Jose, Santa Clara, tiểu bang California khoảng 4km về phía Tây Bắc.

Sân bay quốc tế San Diego (SAN)

Hành khách lựa chọn sân bay SAN là thuận tiện nhất, bởi sân bay này chỉ cách 4.8km về phía tây bắc khu trung tâm của San Diego, tiểu bang California và cách 32 km so với biên giới Mexico.

Sân bay quốc tế Palm Springs (PSP)

Nằm cách trung tâm thành phố Palm Springs, quận Riverside, tiểu bang California khoảng 3km về phía đông. Sân bay phục vụ vùng đô thị Inland Empire của Nam California. PSP rộng 380 ha và nhiều chuyến bay không hoạt động trong mùa hè nên hành khách cần lưu ý.

Sacramento Airport (SMF)

Là sân bay công cộng nằm cách khu trung tâm thành phố Sacramento quận Sacramento, tiểu bang California 16 km phía tây bắc.

Sân bay quốc tế San Bernardino (SBD)

SBD cách 3 km về phía đông nam trung tâm thương mại thành phố San Bernadino, quận San Bernadino, tiểu bang California, Hoa Kỳ. Đây là một trong các sân bay phục vụ vùng Los Angeles với diện tích khoảng 538 ha.

Sân bay Santa Barbara (SBA)

Đây là một sân bay công cộng nằm cách 11km phía tây trung tâm thành phố Santa Barbara, California, Hoa Kỳ; tiếp giáp với Đại học California và thành phố Goleta.

Đặt vé máy bay đi các thành phố thuộc tiểu bang California giá rẻ

Tham khảo các sân bay ở California và đặt vé ngay tại Văn phòng vé máy bay đi Mỹ – văn phòng đại diện chính thức của hơn 100 hãng hàng không đi Mỹ uy tín có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay.

6 Nhà trọ được yêu thích nhất ở Chicago

Bạn đang xem bài viết Sân Bay Quốc Tế Seattle trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!