Xem Nhiều 5/2023 #️ Sản Phẩm Du Lịch Độc Đáo Của Sa Pa # Top 8 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 5/2023 # Sản Phẩm Du Lịch Độc Đáo Của Sa Pa # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sản Phẩm Du Lịch Độc Đáo Của Sa Pa mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Du lịch sinh thái, khám phá và chinh phục đỉnh Fansipan là sản phẩm du lịch được tỉnh và huyện Sa Pa quan tâm, đầu tư mở rộng. Ðây là hình thức du lịch duy nhất ở Việt Nam có tại Sa Pa. Du lịch theo hình thức này, du khách sẽ được trực tiếp trải nghiệm, đi bộ trong rừng, ngủ trong rừng và đặc biệt là chinh phục đỉnh Fansipan.

Được thiên nhiên ưu đãi, Sa Pa từ lâu đã trở thành địa danh du lịch nổi tiếng, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước đến tham quan, thưởng ngoạn. Đến với Sa Pa, du khách sẽ được tham quan nhiều địa danh, phong cảnh nổi tiếng như: Núi Hàm Rồng, sân Mây, thác Bạc, cầu mây, bãi đá cổ, chợ tình… và được trải nghiệm qua các tuyến du lịch bản làng người Mông Cát Cát, người Dao ở Tả Phìn và các trò chơi dân gian. Đặc biệt, không thể bỏ qua tuyến du lịch sinh thái Vườn Quốc gia Hoàng Liên, nơi có đỉnh núi Fansipan cao 3.143 m.

Du lịch sinh thái tại Vườn Quốc gia Hoàng Liên đang thu hút sự quan tâm của du khách. Đây là vườn quốc gia có giá trị đa dạng sinh học, kể cả nguồn gốc địa phương và di cư bậc nhất Việt Nam. Tại đây, các nhà khoa học và người dân địa phương đã phát hiện nhiều sinh vật đặc hữu, quý hiếm sống trên các thảm thực vật ôn đới. Chính vì vậy, Vườn Quốc gia Hoàng Liên là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn du khách. Hiện nay, tại Vườn Quốc gia Hoàng Liên đã hình thành các tuyến du lịch như khám phá, chinh phục đỉnh Fansipan, với hai điểm xuất phát chính: Từ thôn Sín Chải, Cát Cát (San Sả Hồ) và từ Trạm Tôn lên đỉnh Fansipan. Để tăng thêm sự phong phú, hấp dẫn, Vườn Quốc gia Hoàng Liên đang tiến hành khảo sát tuyến leo núi mới từ Trạm Tôn lên đỉnh Fansipan rồi xuôi xuống thôn Séo Mý Tỷ (Tả Van) – Bản Hồ, đây sẽ là tuyến đường leo núi thu hút nhiều du khách tham gia. Ngoài ra, du khách cũng có thể tham gia khám phá sự đa dạng sinh học của Vườn Quốc gia Hoàng Liên thông qua việc đi bộ trong rừng, có thể thưởng ngoạn và đắm mình dưới thác nước Tình yêu…

Ông Ninh Anh Vũ, Phó Giám đốc Vườn Quốc gia Hoàng Liên cho biết: Mô hình du lịch sinh thái được Vườn Quốc gia Hoàng Liên triển khai từ năm 2007, sau khi thành lập Trung tâm Du lịch sinh thái và Giáo dục môi trường. Hiện nay, du lịch sinh thái, khám phá và leo núi ở Việt Nam duy nhất có ở Sa Pa. Ngoài phát triển du lịch, giới thiệu sự đa dạng sinh học ở Vườn Quốc gia Hoàng Liên đến du khách, chúng tôi còn hướng việc bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ môi trường vào ý thức của du khách và người dân địa phương.

Phát triển du lịch gắn với bảo tồn thiên nhiên, bảo vệ môi trường đang là bước đi được huyện Sa Pa và Vườn Quốc gia Hoàng Liên đặc biệt quan tâm. Du khách tham gia du lịch sinh thái, leo núi Fansipan sẽ được đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên du lịch, người bản địa được đào tạo chuyên nghiệp hướng dẫn và phục vụ du khách nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo những chuyến khám phá diễn ra an toàn. Bên cạnh đó, Vườn Quốc gia Hoàng Liên thường xuyên mở các lớp tập huấn về nghiệp vụ du lịch, bảo vệ môi trường tại địa bàn các xã nằm trong vùng lõi; phối hợp với tỉnh Lai Châu thường xuyên tuần tra, bảo vệ 7.500 ha rừng thuộc Vườn Quốc gia Hoàng Liên nằm trên địa bàn tỉnh bạn.

Nhiều trò chơi dân gian vẫn được lưu giữ.

Theo số liệu thống kê, lượng du khách đến Sa Pa, tham gia du lịch sinh thái, khám phá và leo núi ngày một đông. Nếu như năm 2006 – 2007, lượng du khách tham gia du lịch sinh thái tại Vườn Quốc gia Hoàng Liên chỉ vài trăm người, chủ yếu là khách ở các nước châu Âu, thì trong vòng 3 năm trở đây, lượng khách đến du lịch tại vườn đã tăng 6 – 7 lần (khoảng 1 vạn du khách), khách leo núi Fansipan không chỉ gói gọn ở châu Âu mà đã có sự xuất hiện du khách đến từ các nước trong khu vực, các châu lục và khách nội địa.

Mặc dù thu hút được nhiều du khách, nhưng để phát triển bền vững và trở thành sản phẩm du lịch đặc sắc của Sa Pa thì du lịch sinh thái, khám phá và chinh phục đỉnh Fansipan cần được quan tâm đầu tư, tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đầu tư gắn với phát triển bền vững, không tác động vào hệ sinh thái đang có của Vườn Quốc gia Hoàng Liên là giải pháp để “hút” du khách đến với Sa Pa.

Độc Đáo Sản Phẩm Du Lịch Quảng Ninh: Chìa Khoá Của Thành Công

LTS: Thực hiện mục tiêu chuyển từ phát triển “nóng” sang “xanh”; phấn đấu đến năm 2012, Quảng Ninh cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại thời gian qua tỉnh đã có rất nhiều giải pháp quan trọng trong đó tập trung đầu tư phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn. Để “ngành công nghiệp không khói này” phát triển, tỉnh và các doanh nghiệp đã rất nỗ lực tìm kiếm, xây dựng các sản phẩm du lịch độc đáo tạo nên “thương hiệu” cho du lịch Quảng Ninh.

Những năm gần đây, rất nhiều du khách trong nước và nước ngoài khi đi du lịch Việt Nam đã lựa chọn hành trình đến với Quảng Ninh. Bởi nơi đây có vẻ đẹp hùng vĩ và độc đáo của di sản thiên nhiên có một không hai trên thế giới – Vịnh Hạ Long; có các điểm du lịch sinh thái, cộng đồng với nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn, độc đáo.

Phong phú và hấp dẫn

Theo lãnh đạo Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh, năm 2012 du lịch tỉnh Quảng Ninh sẽ phát triển theo tinh thần “Đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch”. Và trong ý tưởng của những người làm du lịch Quảng Ninh cũng đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch xây dựng các sản phẩm du lịch mới gắn với tiềm năng thế mạnh của tỉnh. Chẳng hạn như: Du lịch nghỉ dưỡng; du lịch chữa bệnh… Trong đó, du lịch chữa bệnh sẽ là loại hình du lịch mới, hấp dẫn lần đầu tiên có ở Việt Nam. Loại hình du lịch này được gắn với việc hình thành “vườn thuốc” Yên Tử (đang đề nghị Chính phủ phê duyệt dự án). Du khách khi đến đây, không chỉ chiêm ngưỡng, bái Phật mà còn chữa bệnh từ những thảo dược quý của vùng đất thiêng.

Khách du lịch dừng chân và mua hàng gốm sứ thủ công mỹ nghệ Vĩnh Hồng, thị trấn Mạo Khê, Đông Triều.

Không chỉ có vậy, du lịch Quảng Ninh còn có các sản phẩm khác được khai thác từ 500 di tích lịch sử, văn hoá, nghệ thuật… gắn với nhiều lễ hội truyền thống. Rồi cả những sản phẩm du lịch như các mặt hàng lưu niệm làm từ chính những sản vật của biển, của than đá; ẩm thực với các món ăn mặn vị biển, trong đó có những đặc sản giá trị như hải sâm, bào ngư, tôm, cua, sò, ngán, hầu hà, sá sùng, rau câu… Hay các điểm dừng chân với các sản phẩm gốm sứ Đông Triều.

Tạo thế và lực để phát triển

Không ai có thể phủ nhận Quảng Ninh là một vùng đất giàu có về tiềm năng phát triển du lịch. Trên địa bàn tỉnh có Vịnh Hạ Long, di sản thiên nhiên thế giới 2 lần được UNESCO công nhận và là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, là điểm đến quan trọng với khách du lịch quốc tế. Ngoài Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh còn có nhiều tiềm năng về du lịch sinh thái, văn hoá, tâm linh, với khu di tích danh thắng Yên Tử, cái nôi của Thiền phái Trúc Lâm – Phật giáo của Việt Nam và nhiều tài nguyên du lịch khác. Không những thế, Quảng Ninh còn có cửa khẩu đường bộ, đường biển thu hút hàng vạn lượt khách Trung Quốc và khách du lịch nhiều quốc tịch khác nhau nhập cảnh vào Quảng Ninh, để từ đó vào sâu trong nội địa.

Tận dụng những lợi thế này, thời gian qua, Quảng Ninh đã đầu tư và thu hút đầu tư gần 20 dự án phát triển du lịch và dịch vụ, tổng vốn đạt gần 5.200 tỷ đồng. Trong đó, 8 dự án đầu tư hạ tầng khu du lịch với tổng mức đầu tư được phê duyệt bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước khoảng 4.000 tỷ đồng. Đặc biệt, Quảng Ninh đã có một chiến lược phát triển du lịch toàn diện và mạnh mẽ. Đó là đẩy mạnh liên kết du lịch giữa các vùng, miền trong tỉnh, trong khu vực và quốc tế. Ngành Du lịch đã hình thành những tuyến du lịch nội tỉnh nhằm kết nối chặt chẽ hơn di sản văn hoá giữa các các vùng, miền trong tỉnh như: Uông Bí – Hạ Long – Vân Đồn; Yên Tử – Cửa Ông – Vân Đồn; Uông Bí – Yên Hưng – Cửa Ông… hay các tour nội tỉnh như Hạ Long – Móng Cái; Vân Đồn – Quan Lạn; Hạ Long – Minh Châu; Vịnh Hạ Long – Tuần Châu… Hiện Quảng Ninh đã hình thành rõ nét được 4 trung tâm du lịch của tỉnh, bao gồm: Du lịch không gian di sản Vịnh Hạ Long; khu du lịch Đông Bắc gắn với du lịch thương mại và du lịch biên giới; khu du lịch phía Đông với thế mạnh nghỉ dưỡng và du lịch tâm linh; khu du lịch phía Tây gắn với du lịch sinh thái, làng nghề. Cùng với đó, Quảng Ninh đã chú trọng hợp tác phát triển du lịch liên vùng với một số tỉnh, thành khác như: Hải Phòng, Lạng Sơn, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh…; đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong phát triển du lịch qua việc ký kết nhiều thoả thuận hợp tác phát triển du lịch với các tỉnh Quảng Tây, Vân Nam (Trung Quốc), Saint-Malo (Pháp), Udonthaini (Thái Lan), LuongPrabang (Lào) v.v..

Với những nỗ lực đó, lượng khách du lịch đến Quảng Ninh từ 2001 đến 2010 tăng bình quân 11,84%, trong đó khách quốc tế tăng 13,48%. Năm 2011, khách du lịch đạt 6,2 triệu lượt, trong đó khách quốc tế đạt gần 2,3 triệu lượt, doanh thu du lịch đạt 3.400 tỷ đồng. Riêng trong Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh năm 2012, khách du lịch đến Quảng Ninh ước đạt gần 500.000 lượt khách, tăng 25% so với năm 2011. Con số này cho thấy, bước chuyển biến mạnh mẽ về chất của ngành du lịch Quảng Ninh. Sự nỗ lực của tỉnh, ngành tạo điều kiện thuận lợi để hình thành, phát triển nên các sản phẩm du lịch. Và chính những yếu tố đó đã tạo thành thế và lực phát triển du lịch của Quảng Ninh trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Vĩ An

* Chị Ignacia Bella, 27 tuổi, du khách Anh: “Tôi rất thích hình thức du lịch sinh thái trên biển”

Đây là lần đầu tiên tôi đặt chân tới Quảng Ninh. Những sản phẩm du lịch mà các bạn mang đến cho chúng tôi thật tuyệt vời. Không chỉ trải nghiệm bằng những tour du lịch tham quan hang động và nghỉ đêm trên Vịnh Hạ Long, hình thức du lịch sinh thái như ở Vông Viêng hay Cửa Vạn… cũng rất lôi cuốn chúng tôi. Được tận mắt thấy những vật dụng mà người dân chài sử dụng trong cuộc sống mưu sinh, những đồ thủ công mỹ nghệ làm từ vỏ ốc hay bất ngờ được tham quan một lớp học xóm vạn chài, tôi cảm nhận rõ hơn về vẻ đẹp thiên nhiên và con người nơi đây. Thật tiếc nếu như trong cuộc đời du lịch tôi lại không đặt chân tới đây. Vịnh Hạ Long thật kỳ ảo, ngoài sức tưởng tượng của tôi. Các bạn đang có một di sản thiên nhiên vô giá, tôi hy vọng nó ngày càng được bảo tồn trở thành điểm tham quan du lịch ấn tượng của du khách quốc tế mỗi khi đến Việt Nam. Nếu có dịp tôi sẽ quay trở lại không chỉ tham quan Vịnh Hạ Long mà còn tới thăm nhiều điểm du lịch của Quảng Ninh để thưởng thức thêm nhiều sản phẩm du lịch mà tôi chưa biết đến.

* Ông Jame Nolan (TP Birminham, Anh): “Tôi thật sự ấn tượng khi được trải nghiệm các sản phẩm du lịch của các bạn”

Tôi đã từng đi qua nhiều quốc gia, nhiều điểm du lịch trên thế giới nhưng khi đến Hạ Long tôi vẫn không khỏi ngạc nhiên về vẻ đẹp nơi đây. Đã ba lần tới Việt Nam và cả ba lần tôi đều chọn Hạ Long là nơi điểm đến cho chuyến du lịch của mình. Điều thú vị là mỗi lần đến tôi lại có những trải nghiệm thật khác, thật thú vị về cảnh quan thiên nhiên có một không hai trên thế giới này. Tôi thật sự ấn tượng khi được trải nghiệm các sản phẩm du lịch của các bạn như được ra khơi, được học kỹ thuật đánh lưới, đuổi cá… Và tôi ấn tượng nhất là khi cả đoàn gõ vào mạn thuyền theo điệu nhạc để đuổi cá vào lưới. Thật vui khi được thưởng thức chính món cá do mình đánh được trong bữa trưa trong một không gian dân dã, gần gũi, tình cảm.

Tôi yêu Vịnh Hạ Long và thật thú vị khi có được một góc nhìn rất thật, rất gần về Hạ Long qua tour du lịch này. Chắc chắn, tôi sẽ giới thiệu những cảm xúc trải nghiệm của mình với bạn bè khi về nước để họ biết đến đất nước của các bạn, đến Vịnh Hạ Long thơ mộng và quyến rũ.

Tạ Quân – Lan Anh – Việt Hoa

Khánh Hòa Khai Thác Nhiều Sản Phẩm Du Lịch Độc Đáo

(ANTV) – Kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 năm nay, lượng khách du lịch đến Nha Trang- Khánh Hòa rất đông. Nắm bắt được xu hướng và thị hiếu đi du lịch của du khách, nhất là khách nội địa, trong dịp này, một số đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mới lạ, độc đáo, lần đầu tiên có ở Việt Nam, nhằm thu hút đông đảo du khách đến tham quan, vui chơi giải trí.

Tuyến biển đảo luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với du khách mỗi khi đến Nha Trang-Khánh Hòa. Để làm mới cho những tour tham quan các điểm đảo trên vịnh Nha Trang-vốn khá đơn điệu về sản phẩm, dịch vụ “Lặn biển bắt ngọc trai”, kết hợp với tham quan, khám phá quy trình nuôi trai lấy ngọc đã được đưa vào khai thác.

Đây là dịch vụ lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam cũng như Khánh Hòa trong mùa du lịch lễ 30/4, 1/5. Tham gia tour này, du khách được lặn bằng bình hơi chuyên nghiệp, tận mắt chứng kiến đời sống sinh trưởng của loài trai biển đang được nuôi tại đảo Hòn Tằm, với diện tích hơn 10ha. Không chỉ trực tiếp lặn xuống biển bắt trai, du khách còn được sở hữu chính viên ngọc trai mình bắt được. Lặn biển ngắm san hô là dịch vụ đã rất phổ biến nhưng lần này, lặn biển, ngắm và tận tay bắt con trai là một trải nghiệm hoàn toàn khác đối với du khách.

Tham gia tour lặn biển tại Hoàng Gia Pearl Farm, du khách được lặn bằng bình hơi chuyên nghiệp, tận mắt chứng kiến đời sống sinh trưởng của loài trai biển đang được nuôi tại đảo Hòn Tằm, với diện tích hơn 10ha.

Điểm đặc biệt nhất của dịch vụ này khiến du khách hào hứng là được được tự tay bắt trai ngay trong lòng biển rồi mang lên bờ khai thác lấy ngọc, đồng thời sở hữu viên ngọc trai mình lấy được.[/caption] Chị Võ Trần Hoài Trân, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa chia sẻ: “Sản phẩm du lịch phong phú lắm, trai treo trên những cái máng dây, nhìn rất đẹp, cảm giác sờ vào rất tuyệt vời, đi bơi còn có cả san hô nữa, giống như mình bơi chung với cá, với san hô. Nói chung là rất tuyệt vời.” Sau khi lặn biển bắt ngọc trai, du khách còn được trực tiếp quan sát nghệ nhân chế tác viên ngọc của mình thành trang sức. Đây là cũng là món quà kỷ niệm chuyến lặn biển thú vị, được làm ngay tại đảo và đặc biệt hoàn toàn có xuất xứ: “made in Nha Trang”.Trong khi các tour du lịch biển đảo thiếu sự mới lạ, thì những chương trình như thế này đã góp phần làm phong phú hơn các sản phẩm quà tặng đặc trưng của thành phố biển.

Sau khi lặn biển bắt ngọc trai, du khách còn được trực tiếp quan sát nghệ nhân chế tác viên ngọc của mình thành trang sức.

Thành quả của hành trình là những món trang sức đơn giản với viên ngọc do chính khách lựa chọn mang về từ lòng biển. Ông Hồ Thanh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia nói: “Không những ở Khánh Hòa, Nha Trang mà hầu như ở Việt Nam thì chúng ta vẫn đang loay hoay để đi tìm quà tặng đặc thù của Việt Nam. Nói chung và chúng ta chưa có sản phẩm nào đặc thù, nổi bật cho Nha Trang-Khánh Hòa. Xuất phát từ một đơn vị chuyên chế tác trang sức, đặc biệt là về ngọc trai, tận dụng thế mạnh đó và cộng với việc đầu tư lớn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa thì chúng tôi quyết định tạo những sản phẩm đặc thù, kết hợp với du lịch để giới thiệu cho du khách bạn bè trong nước và trên thế giới.”

Chi tiết gói tour lặn biển tại Hoàng Gia Pearl Farm:

Hotline: 0969 08 79 79

Email: booking@hoanggiapearl.com

Đặc Sản Làm Quà Độc Đáo

Xoài sấy giòn Đà Nẵng là một đặc sản ngon mà nhiều khách ưa thích. Bạn có thể dễ dàng tìm mua món này dễ dàng ở Đà Nẵng để thưởng thức.

Những trái xoài ngon thơm được chế biến bằng bàn tay khéo léo của người Đà Nẵng qua các công đoạn sấy để làm nên món xoài sấy ngon phù hợp với mọi lứa tuổi nhất là các bạn nữ – đây là món thích ăn vặt được các bạn nữ yêu thích.

Khi ăn món này bạn sẽ cảm nhận vị thơm, giòn của xoài đặc biệt không thể từ chối. Đây là đặc sản làm quà ngon giá phù hợp mà bạn có thể mua khi tới Đà Nẵng.

Vỏ bưởi sấy dẻo là một món ngon , đặc biệt bạn nên thưởng thức khi tới Đà Nẵng. Để làm nên món này thì nguyên liệu cần có là: vỏ bưởi tươi, đường trắng, và 1 ít lá dứa, muối, … Nhờ đôi bàn tay khéo của các đầu bếp đã tạo nên món mứt vỏ bưởi thơm ngon này. Mứt vỏ bưởi ăn còn có tác dụng tốt cho sức khỏe nữa như: làm đẹp, tốt cho họng…

Giá bán 100gr mứt vỏ bưởi sấy là 45.000đ

Bạn có thể mua tại địa chỉ uy tín: Đặc Sản Làm Quà – 103 Hồ Xuân Hương – Đà Nẵng

3. Kẹo đậu phộng mè đen Đà Nẵng

Kẹo mè đen đậu phụng là món không chỉ là món được chiếm được tình cảm của người dân Đà Nẵng mà còn cả khách du lịch đến đây đều ” nghiện ” món này.

Loại kẹo này được làm chủ yếu từ : đậu, nuốc cốt chanh, mè đen, mạch nha…. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận vị giòn tan của đậu phụng, vị ngọt vừa vặn của đường mạch nha hòa quyện vị thơm bùi của vừng… Đây là loại kẹo dân dã ngon và tốt cho sức khỏe mà bạn nên thưởng thức, mua làm quà .

Bánh tráng tôm Đà Nẵng là món ngon nổi tiếng vùng miền Trung Đà Nẵng với thành phần chủ yếu là bột gạo, vừng, tôm…cùng các loại gia vị đã tạo cho món này ngon cực đặc biệt.

Bạn có thể thưởng thức món này bằng nướng hoặc chiên (nướng là ngon nhất). Khi nướng lên thì bánh có mùi thơm bạn đã muốn ăn rồi. Ăn thì nhớ mãi không quên vị ngon và đặc biệt là vị mặn nhẹ.

5.Một số đồ lưu niệm khác làm quà khi du lịch Đà Nẵng

Bạn có thể mua các sản phẩm quà đồ lưu niệm khi đi du lịch Đà Nẵng bằng đá non nước đều đẹp và ý nghĩa. Từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề mà tạo nên nhiều sản phẩm tinh xảo đẹp mắt như tượng phật di lặc 200gr là 600.000đ, vòng tay, đá phong thủy…

Dầu gió Linh Ứng là một trong những sản phẩm làm quà ý nghĩa mà bạn dành cho người thân, bạn bè sau chuyến du lịch Đà Nẵng.

Đây là loại dầu gió được chiết xuất từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe như trị ho, cảm cúm, đau bụng, rát cổ, dùng xông hơi, chống say tàu xe…

Một món quà khác nữa đó là tinh dầu tràm Linh Ứng với nhiều công dụng tuyệt vời như trị muỗi, xông hơi, nghẹt mũi,… Món quà này rất ý nghĩa khi mọi người nhất là người già và các bé nhỏ tuổi.

Như vậy khi đọc bài viết về các đặc sản Đà Nẵng, mình tin rằng các bạn đã có thêm trong cuốn sổ của mình danh sách những món quà sau chuyến du lịch Đà Nẵng thật ý nghĩa để dành tặng cho gia đình, bạn bè và những người thân yêu rồi.!

Bạn đang xem bài viết Sản Phẩm Du Lịch Độc Đáo Của Sa Pa trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!