Sắp Đi Hàn Quốc Thì Cần Phải Biết Những Thủ Tục Du Lịch Này!

Xem 1,980

Cập nhật thông tin chi tiết về Sắp Đi Hàn Quốc Thì Cần Phải Biết Những Thủ Tục Du Lịch Này! mới nhất ngày 07/03/2021 trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,980 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Đi Du Lịch Nhật Bản Giá Rẻ Nhất? - Xem 2,178
 • Quảng Bá Du Lịch Việt Nam: Chỉ Vài Triệu Đô La, Nhưng Phải Dùng Hiệu Quả - Xem 2,772
 • Hướng Dẫn Đầy Đủ Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Đài Loan 2021 - Xem 1,980
 • 4 Loại Giấy Tờ Quan Trọng Nhất Khi Làm Visa Du Lịch Nước Ngoài 2021 - Xem 1,881
 • Muốn Đi Du Lịch Nước Ngoài Cần Thủ Tục Gì ? Thủ Tục Làm Visa - Xem 1,980
  • Hộ chiếu: Hộ chiếu của bạn phải còn hạn trên 6 tháng đối với trường hợp muốn xin visa đi ra nước ngoài dưới 90 ngày.
  • Đơn xin visa: Bạn có thể download tờ khai xin visa du lịch của Đại sứ quán Hàn Quốc trên internet hoặc trực tiếp xin tại phòng Lãnh sự. Ảnh dán vào tờ đơn phải có phông trắng, cỡ 3,5cm x 4,5cm và được chụp trong 3 tháng gần nhất. Lưu ý đơn xin visa được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Họ tên và ngày tháng năm sinh ghi trong đơn phải đúng với thông tin ghi trong hộ chiếu.
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: Muốn làm thủ tục đi du lịch Seoul Hàn Quốc, bạn phải chuẩn bị giấy tờ chứng minh nghề nghiệp bản gốc và và bản dịch tiếng Hàn hoặc tiếng Anh có công chứng xác thực. Đó có thể là hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ. Đối với chủ doanh nghiệp thì cần gửi giấy đăng ký kinh doanh kèm xác nhận của địa phương. Với người nghỉ hưu thì cần chứng minh nghề nghiệp thông qua quyết định nghỉ hưu hoặc thẻ hưu trí. Phí dịch thuật và công chứng sẽ mất khoảng 300.000 VND và thời gian chờ trong vòng 24 tiếng.
  • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính: Bạn cần bản sao photo 2 mặt của sổ tiết kiệm với khoản tiền gửi ít nhất 5.000 USD hoặc 100.000.000 VND gửi trên 30 ngày (tính đến ngày nộp hồ sơ). Ngoài ra, còn có các loại giấy tờ bổ sung (photo) khác như: sổ đỏ, chứng khoán, ô tô, giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất… Trong trường hợp đối với người đã từng đi các nước trong khối OECD (trừ Hàn Quốc) trong vòng 3 năm gần nhất thì được miễn chứng minh tài chính.
  • Giấy tờ xác nhận du lịch Hàn Quốc: Bạn cần cung cấp các giấy tờ sau để chứng thực việc đi du lịch Hàn Quốc: bản sao vé máy bay với xác nhận của đại lý gửi qua email (không cần thanh toán để đề phòng không xin được visa); xác nhận đặt phòng khách sạn; lịch trình du lịch (bạn không nhất thiết phải đi theo lịch trình đã định nhưng cần phải có bản lịch trình bằng tiếng Anh để Đại Sứ Quán Hàn Quốc xác nhận).

  2/ Lệ phí

  Lệ phí đối với hồ sơ nộp xin visa đi Hàn Quốc dưới 90 ngày là 30 USD. Còn nếu bạn muốn đi trên 90 ngày thì mức lệ phí sẽ là 50 USD. Lưu ý, lệ phí chỉ thu bằng tiền USD, những hồ sơ bị từ chối thì sẽ không hoàn trả lại hồ sơ và khoản tiền đã nộp.

  3/ Địa chỉ nộp hồ sơ

  ** Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội:

  Địa chỉ: Tầng 28, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

  Điệ thoại: 84-4-3831-5111~6

  E-mail: [email protected]

  ** Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh:

  Địa chỉ : 107 Đường Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại : +84-(0)8-3822-57

  Đến với bạn sẽ được thỏa sức “vùng vẫy” tại Hàn Quốc với một mức GIÁ CỰC MỀM so với thị trường (cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào), cùng đội ngũ NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH sẽ làm bạn hài lòng ngay từ trải nghiệm đầu tiên.

  Xem Thêm Các Chủ Đề:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Mua Sim 4G Khi Đi Du Lịch Đài Loan? - Xem 1,485
 • Làm Sao Để Chứng Minh Tài Chính Du Lịch Đài Loan? - Xem 2,079
 • Hướng Dẫn Làm Hộ Chiếu Đi Thái Lan - Xem 2,277
 • Bạn Cần Làm Gì Trước Khi Đi Du Lịch Thái Lan? - Xem 1,782
 • Ký Sự Du Lịch Thái Lan: Trải Nghiệm Ấn Tượng Khó Quên - Xem 1,980
 • Bạn đang xem bài viết Sắp Đi Hàn Quốc Thì Cần Phải Biết Những Thủ Tục Du Lịch Này! trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Share FB »