Xem Nhiều 3/2023 #️ Sapa Cách Mộc Châu Bao Nhiêu Km, Có Xe Khách Không? # Top 8 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 3/2023 # Sapa Cách Mộc Châu Bao Nhiêu Km, Có Xe Khách Không? # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sapa Cách Mộc Châu Bao Nhiêu Km, Có Xe Khách Không? mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Posted by

Sapa cách Mộc Châu bao nhiêu km, bao xa? Thật là một câu hỏi hài hước đối với tôi. Vì sao? Bởi vì Sapa và Mộc Châu là hai nơi nằm ở hai cung hoàn toàn khác nhau, chỉ có đi xe máy mới đi được còn đi xe khách thì tốn kém cả núi tiền, lại lãng phí thời gian nữa, mà cũng phải sành sỏi đường mới đi được.

Mặc dù Sa Pa và Mộc Châu đều nằm ở miền Tây Bắc của miền Bắc nhưng lại có hai hướng khác, nếu xuất phát từ Hà Nội, sẽ có một điểm đi theo QL 6 để lên Mộc Châu, còn hướng kia đi theo QL 32 hoặc cao tốc Nội Bài Lào Cai để lên Sapa.

Theo tôi, không nên kết hợp tour đi phượt Mộc Châu lên Sapa hoặc ngược lại từ Sapa sang Mộc Châu nếu bạn định đi xe khách mà hãy đi bằng xe máy. Cũng vì lẽ đó, tôi không thể trả lời cho bạn câu hỏi Sapa cách Mộc Châu bao nhiêu km, bao xa được. Có lẽ bạn nên kết hợp đi Sapa và Hà Giang thì hợp lý hơn vì cả hai điểm ở cùng một hướng, khoảng cách cũng gần, có cả xe khách lẫn đi được bằng xe máy, bài viết chi tiết ở đây: https://du-lich.net/sapa-ha-giang/

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn đi thêm Mộc Châu vào mùa hoa cải khi đang , tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để đi kết hợp giữa Sapa và Mộc Châu nếu bạn ở miền Nam ra, muốn kết hợp một chuyến đi du lịch bụi cho tiết kiệm.

Từ Sapa đi Mộc Châu bao nhiêu km, đi như thế nào đây?

Bạn có thể đi Sapa trước hoặc Mộc Châu trước thì tùy. Tôi giả sử bạn đi Sapa từ Hà Nội và đang ở Sapa, hãy bắt một chuyến xe khách từ Sapa đi TP Lai Châu (từ TP Lào Cai hàng ngày có rất nhiều xe khách đi Lai Châu theo QL 4D và qua TT Sapa). Từ TP Lai Châu bạn sẽ bắt xe khách chất lượng cao đi từ Lai Châu về Hà Nội, xe qua Điện Biên, Sơn La và bạn xuống ở TT Mộc Châu thuộc tỉnh Sơn La.

Nếu bạn đi Mộc Châu trước thì bạn cũng sẽ đi bằng cung đường này nhưng theo chiều ngược lại. Hoặc một cách khác là bạn quay về Hà Nội rồi đi điểm kia, tại bến xe Mỹ Đình có rất nhiều chạy lên Mộc Châu và Sapa.

Nếu đi từ TP Lai Châu xuôi QL 6 về Mộc Châu bạn cần lưu ý, các xe khách sẽ có hai hướng di chuyển về Mộc Châu (và sau đó là Hà Nội). Một loại xe chạy đường QL 32 và sẽ không qua Mộc Châu. Một loại xe (xe chính) sẽ đi theo QL 6 mới qua Mộc Châu, nên bạn phải hỏi cho rõ.

Còn đi xe máy thì có rất nhiều đường tắt, tổng quãng đường đi tắt từ Sapa sang Mộc Châu và ngược lại từ Mộc Châu lên Sapa là 341km theo Google Map mà đi.

Bạn đang xem bài viết Sapa Cách Mộc Châu Bao Nhiêu Km, Có Xe Khách Không? trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!