Xem Nhiều 6/2023 #️ So Sánh Chí Phí Du Học Ngành Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn Ở Thái Lan (Đại Học Quốc Tế Stamford) Và Úc # Top 11 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 6/2023 # So Sánh Chí Phí Du Học Ngành Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn Ở Thái Lan (Đại Học Quốc Tế Stamford) Và Úc # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về So Sánh Chí Phí Du Học Ngành Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn Ở Thái Lan (Đại Học Quốc Tế Stamford) Và Úc mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quản trị du lịch và khách sạn là một ngành hot, thu hút nhiều sinh viên theo học vì cơ hội việc làm cao và mức lương hấp dẫn. Nước Úc được biết đến là nơi đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn hàng đầu thế giới nhưng học phí cũng là một vấn đề đau đầu. Hy vọng những so sánh chi phí du học ngành quản trị du lịch và khách sạn giữa Úc và các nước khác, như là trường quốc tế Stamford, Thái Lan sẽ giúp bạn đưa ra lựa chon hợp lý nhất.

Chi phí du học ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Úc

Du học Úc để theo học ngành quản trị du lịch và khách sạn là một hướng đi tốt. Ở Úc có nhiều trường đại học, cao đẳng có chất lượng đào tạo ngành này tốt như: Đại học Southern Cross, trường Blue Mountain International Hotel Management, Cao đẳng William Blue, Trường International College of Hotel Management (ICHM),…Tuy nhiên mức học phí trung bình ở khi theo học ngành quản trị du lịch – khách sạn ở các trường này trong khoảng 25.000 AUD/ năm (khoảng 435.025.000 đồng tiền Việt, tính theo giá đổi là 17.401 đồng (có dao động)).

Du học ngành quản trị du lịch và khách sạn tại đại học Stamford, Thái Lan

Ngay trong khu vực Đông Nam Á, có một quốc gia rất gần Việt Nam đó là Thái Lan, đại học quốc tế Stamford có thế mạnh đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn cũng đang thu hút nhiều học sinh, sinh viên. Trường có liên hết với trường Blue Mountains International Hotel Management (Úc) chính vì thế chương trình quản trị du lịch và khách sạn tại Đại học Stamford được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của trường Blue Moutains Úc, kết hợp giữa giáo dục kinh doanh và những ứng dụng thực tế để phát triển toàn thể con người. Blue Mountains là trường khách sạn xếp số 1 về đào tạo ngành khách sạn tại Úc và Châu Á Thái Bình Dương.

Theo học ngành quản trị du lịch và khách sạn của Đại học Stamford sinh viên có cơ hội đi Úc và nhận bằng kép ngành quản trị du lịch và khách sạn của Úc

– Chương trình chuyển tiếp đi Úc: sinh viên sẽ học tập và nghiên cứu 2 năm đầu tiên tại Stamford và sau đó hoàn thành chương trình tại Blue Moutains Úc. Sinh viên sẽ nhận được 2 bằng: 1 từ Stamford và 1 từ Blue Moutains

– Chương trình học tập tại Stamford: sinh viên học tập và nhận bằng từ Stamford và bằng cao đẳng từ Đại học quốc tế Laureate (Đại học liên kết với đại học Stamford)

So sánh học phí

So với học phí khi du học ngành quản trị du lịch và khách sạn ở Úc thì chi phí khi du học ngành này ở Thái Lan rẻ hơn nhiều mà chất lượng đào tạo tương đương nhau. Học phí trung bình ở đại học Stamford dao động từ 3,500 USD – 4,000 USD/năm, chi phí sinh hoạt khoảng 7-10 triệu/tháng.

Sau khi hoàn thành 2 năm ở Stamford, sinh viên sẽ được hưởng 100% hoặc 25% học bổng với từng đối tượng sinh viên. Nhờ đó, chi phí học sẽ được tối thiểu hóa.

Nếu bạn đang có ý định du học ngành quản trị du lịch và khách sạn hi vọng những so sánh về chi phí sẽ giúp ích cho bạn đưa ra quyết định phù hợp với bản thân và điều kiện tài chính.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

So Sánh Ngành Quản Trị Khách Sạn Và Quản Trị Du Lịch I Cao Đẳng Việt Mỹ

Đây là là 2 ngành nghề có nét tương đồng và cũng thiên về du lịch, chăm sóc khách hàng, hướng dẫn người sử dụng dịch vụ. Cụ thể hơn, với 2 ngành này, người ta sẽ thấy được những điểm giống nhau sau đây:

Học ngành một trong 2 ngành này có thể làm được một sốcông việc của nhau. Quản trị khách sạn có thể hướng dẫn du lịch ở vùng miền được cho các đoàn du lịch. Ngược lại học quản trị du lịch cũng có thể làm lễ tân, nhân viên buồng phòng,…

Hai ngành này được đào tạo những kỹ năng mềm khá giống nhau, đều được luyện về cách giao tiếp với khách hàng, cần phải có sự khéo léo bởi bạn sẽ tiếp xúc với những người có tính khách khác nhau.

Cả hai đều có thể thăng tiến lên làm vị trí quản lý một đội nhóm.

Cả hai ngành này đều có cơ hội làm việc, tiếp xúc với người nước ngoài cũng như cần đến vốn ngoại ngữ.

Cả 2 ngành này đều có thể làm việc ở một số nơi giống như như khách sạn, nhà hàng, khu resort, khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, du lịch,…

Sự khác nhau giữa ngành Quản trị khách sạn và Quản trị du lịch

Giữa 2 ngành Quản trị khách sạn và Quản trị du lịch, bạn có thể phân biệt 2 ngành này thông qua những công việc sau khi ra trường mà mỗi người theo học sẽ làm. Cụ thể:

Thứ nhất, công việc sau khi ra trường của ngành Quản trị khách sạn

Ngành Quản trị khách sạn được hiểu là bạn sẽ làm các công việc tổng thể trong việc duy trì, phát triển hoạt động của một khách sạn. Với những người theo đuổi ngành Quản trị khách sạn, sau khi ra trường các bạn có thể làm việc tại các vị trí như sau:

Lên kế hoạch để làm việc cụ thể và khoa học cho từng bộ phận nếu được thăng tiến lên vị trí giám, sát quản lý. Đồng thời thực hiện phân công và đốc thúc nhân viên cấp dưới thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Chuyên viên kinh doanh và phát triển các dịch vụ của một khách sạn

Có thể làm hướng dẫn viên du lịch hoặc chuyên viên thực hiện các chương trình về phát triển du lịch. Công việc này có thể tương đồng giống như khi bạn học quản trị du lịch.

Làm tổ trưởng bộ phận, làm quản lý bộ phận, điều phối nhân sự cho nhiều vị trí khác nhau như lễ tân hay buồng phòng.

Có thể tự mở kinh doanh khách sạn, nhà hàng

Thực hiện các công việc giảng dạy về nhà hàng, khách sạn,…

Thứ hai, công việc sau khi ra trường ngành Quản trị du lịch

Nếu học về Quản trị du lịch, bạn ra trường có thể làm các công việc sau đây:

Hướng dẫn viên du lịch

Quản lý các công ty, doanh nghiệp lữ hành, du lịch

Quản lý, làm trường các bộ phận tại các công ty du lịch, lữ hành

Giảng dạy, nghiên cứu các kiến thức về du lịch.

Được đi du lịch tại nhiều nơi.

Làm lễ tân, buồng phòng ở khách sạn,…

Có khá nhiều công việc người học Quản trị du lịch có thể làm được và như bạn đã thấy ngành nghề này thiên về du lịch nhiều hơn, các chuyên môn đều sẽ được đào tạo thiên về du lịch. Hơn nữa, học du lịch sẽ coi trọng ngoại ngữ hơn nhiều so với học Quản trị du lịch.

Vậy nên học Quản trị khách sạn hay học Quản trị du lịch?

Chắc có nhiều bạn đang thắc mắc cái này đây. Không biết học Quản trị khách sạn và học Quản trị du lịch thì cái nào lợi hơn? Trả lời cho các bạn rằng, học ngành nào còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

Sở thích, đam mê của bạn thích ngành nghề thì theo ngành đó, thích sự ổn định, ít phải đi lại thì học Quản trị khách sạn, thích đi nhiều nơi có thể học du lịch.

Năng lực bản thân về sức khỏe, chuyên môn: Chẳng hạn du lịch cần sức khỏe nhiều hơn vì phải đi lại nhiều, khách sạn thì cần sức khỏe nếu phải tăng ca, trực đêm,…. Về chuyên môn, du lịch cần ngoại ngữ, sự hiểu về văn hóa vùng miền,…

Ngoại hình, chiều cao: Tuy cả 2 ngành đều cần ngoại hình, chiều cao nhưng du lịch sẽ cần hơn. Về Quản trị khách sạn sẽ thiên về phong thái chuyên nghiệp, lịch sự nhiều hơn.

Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp là như nhau, đều có thể lên vị trí giám sát, quản lý.

Tư vấn có nên học quản trị khách sạn?

Để giải đáp thắc mắc này thì ngoài những so sánh cơ bản trên, thì mình sẽ phân tích những công việc cụ thể, hướng phát triển, cũng như những thuận lợi và khó khăn của một nhà quản trị khách sạn. Từ đó bạn tự xem xét để theo đuổi đam mê của mình.

Khi mới tốt nghiệp

Tuy nhiên, khi mới tốt nghiệp tất cả các bạn đều phải bắt đầu từ những vị trí thất nhất như lễ tân, buồng phòng, … Vì sao lại như thế? Thông qua những công việc này các bạn sẽ nắm được cụ thể công việc trong khách sạn. Kết hợp với kiến thức đã được học, kỹ năng và tư duy của bản thân để thăng tiến, quản trị tốt hơn.

Như thế ở giai đoạn này, bạn cần có niềm đam mê với công việc, sức khỏe tốt, óc quan sát để học tập mọi thứ thật kiên trì. Có nhiều bạn rất ngại trải qua giai đoạn này vì rất vất vả, khó khăn. Tuy nhiên đây chính là những nền tảng cơ bản để bạn có thể phát triển bản thân trong tương lai.

Cơ hội khi mới ra trường của tất cả các sinh viên là hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, nếu muốn trở thăng tiến, thực sự trở thành một quản lý thực thụ thì bạn cần có năng lực thực sự.

Khi trở thành quản trị khách sạn

Một quản trị khách sạn tài ba sẽ kết hợp đầy đủ các yếu tố sức khỏe tốt, óc tổ chức, sự tinh tế trong quan sát, tài lãnh đạo, hoạt ngôn và thông minh. Đặc biệt là được đào tạo sâu về quản trị nhân sự, quản trị nhà hàng, marketing, trình độ ngoại ngữ tốt. Có kinh nghiệm nghiệp vụ giỏi, biết nhiều và am hiểu nhiều lĩnh vực phong phú. Khi đó nhà quản trị không chỉ là người quản lý và vận hành khách sạn mà còn là cố vấn, tham mưu cho giám đốc về hướng phát triển của nhà hàng, khách sạn.

Chính vì những đòi hỏi gắt gao này mà hằng năm có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn. Nhưng cơn khát nguồn lực cao cấp trong ngành này vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm cả trong và ngoài nước. Đây một mặc là cơ hội nhưng cũng là thách thức cho nhiều bạn trẻ mong muốn làm việc trong mảng này.

Khi trở thành nhà quản lý thực thụ bạn có cơ hội làm việc trong những nhà hàng khách sạn đẳng cấp 5 sao không chỉ trong nước mà còn ở ngoài nước. Không ngừng được học hỏi và trau dồi kiến thức thông qua thực tiễn quản lý và khảo sát thị trường, những mối quan hệ với những người nổi tiếng, cấp cao không ngừng tăng, cơ hội đi đến nhiều nước trên thế giới để học tập cũng mở rộng, con đường phát triển là vô cùng tiềm năng.

Tuy nhiên để đạt được vị trí như thế bạn cần có năng lực tương xứng. Một quản trị nhà hàng khách sạn giỏi, cần có kiến thức nghiệp vụ vững vàng, kỹ năng mềm tốt và đầu óc tinh tế, nhạy bén, chịu được áp lực cao và không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân.

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ – American Polytechnic College (APC) Cơ sở Trung Sơn:

Địa chỉ: Số 5-7-9-11 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM

Điện thoại : (028) 5433 6888

Cơ sở Gò Vấp:

Địa chỉ: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 7302 5888

Cơ sở Cần Thơ:

Địa chỉ: 135P Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại: (0292) 3.832.045

Hotline: 0937 91 0212

Email:

Phòng Tuyển Sinh: info@caodangvietmy.edu.vn

Phòng Đào Tạo: phongdaotao@caodangvietmy.edu.vn

Phòng dịch vụ sinh viên: dichvusinhvien@caodangvietmy.edu.vn

Du Học Úc: Học Ngành Quản Trị Du Lịch

Ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn luôn là một ngành “hot” với mức thu nhập hấp dẫn. Những năm gần đây ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đã trở thành sự lựa chọn số một của các du học sinh. Trong đó Úc là điểm đến lý tưởng cho ngành đào tạo này.

Ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Top 5 nền kinh tế Úc

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng những cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, Úc là điểm nghỉ dưỡng thú vị cho du khách quốc tế. Theo báo cáo IBISWorld 2017, ngành công nghiệp này đang bùng nổ và mang về cho nước Úc hơn 50 tỷ AUD mỗi năm. Trong đó, các doanh nghiệp tạo doanh thu như sau:* Khách sạn và resorts: gần 8 tỷ AUD* Nhà hàng: hơn 20 tỷ AUD* Quán ăn và cà phê: hơn 8 tỷ AUD* Quán rượu, quán bar, câu lạc bộ đêm: hơn 17 tỷ AUDTheo dự báo của chính phủ Úc, mức thiếu hụt nhân lực ngành này tại Úc vào khoảng 38,000 người vào năm 2017. Dự báo đến cuối 2020, nước Úc cần thêm 123,000 nhân sự ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Trong đó có 30,000 nhân sự tay nghề, đã qua đào tạo.Du học Úc ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn vì thế cũng là một chọn lựa đáng để bạn cân nhắc.

Các chọn lựa nghề nghiệp khi Du học Úc ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Những năm gần đây, du học Úc ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn luôn đứng đầu top ngành học hot nhất tại Úc. Ngành này cũng mang lại những trải nghiệm và mức thu nhập hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.Môi trường làm việc chuyên nghiệp và luôn mới mẻCông việc trong ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn giúp bạn mở cánh cửa ra thế giới. Quy mô lớn của ngành này giúp bạn dễ dàng chuyển dịch để làm việc với một đất nước mới, văn hóa và con người mới. Mỗi khi bạn sẵn sàng.Hoặc trong cùng một tập đoàn/ công ty, bạn vẫn có thể luân chuyển vị trí làm việc một cách linh hoạt.. Làm việc chăm chỉ, rèn luyện để có trình độ và kĩ năng cần có, làm việc tốt với khách hàng và các đồng nghiệp, thực hiện các sáng kiến… Và bạn thấy mình thăng tiến khá nhanh trong ngành này.Mức thu nhập trung bình trong ngành này khi làm việc tại Úc là từ 54,000 – 68,000 AUD. Đối với các khách sạn, nhà hàng đẳng cấp quốc tế, bạn có thể nhận được mức thu nhập cao hơn, khoảng từ 80,000 – 120,000 AUD mỗi năm.Một số nghề có thu nhập cao* Tổng giám đốc khách sạn (General Hotel Manager): 78,000 – 82,000 AUD* Quản lý nhà hàng (Restaurant Manager): 58,000 – 69,000 AUD* Quản lý khách sạn (Hotel Manager): 55,000 – 62,000 AUD* Chuyên viên Hỗ trợ Khách hàng tại sân bay (Airline Customer Support Officer): 55,000 – 69,000 AUD* Quản lý trò chơi (Gaming Host): 52,000- 63,000 AUD* Quản lý F&B (Food and Beverage Manager – General): 58,000 – 62,000 AUD

Chất lượng đào tạo ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn ở ÚcÚc là một trong các quốc gia nổi tiếng về du lịch khám phá và du lịch nghỉ dưỡng. Vì vậy, các trường đại học tại Úc chú trọng các phương pháp giảng dạy kết hợp thực hành.Chương trình học chú trọng thực hành giúp bạn tích lũy kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng cần thiết như: * Tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống. Đặc biệt là trong ngữ cảnh đa văn hóa;* Tư duy quản lý, kỹ năng quản lý tài chính – quản lý và đào tạo nhân sự;* Marketing và truyền thông;* Nghiệp vụ chăm sóc khách hàng và điều hành khách sạn, lữ hành…Vừa học vừa làm với chương trình thực tập hưởng lươngTrong quá trình du học Úc ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các chương trình thực tập hấp dẫn. Hầu hết các trường đại học, cao đẳng tại Úc đều có các chương trình thực tập có hưởng lương từ 6 – 9 tháng. Trong quá trình thực tập, bên cạnh việc rèn luyện các kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế, bạn có thể nhận được mức lương thực tập sinh trong khoảng 10,000 – 60,000 AUD/năm. Vị thế tốt của các trường với các doanh nghiệp trong ngành giúp sinh viên có thể thực tập ở các nhà hàng, khách sạn, công ty giải trí, công ty du lịch, công ty tổ chức sự kiện… danh tiếng. Với mức lương thực tập khá hấp dẫn, bạn có thể chi trả một phần lớn chi phí du học Úc.Học ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn ở ÚcNgành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn được giảng dạy ở nhiều trường và học viện Úc. Nhiều trường trong số đó là các trường top trên thế giới.Bạn có thể tham khảo một số trường hàng đầu đào tạo chuyên ngành này tại Úc.Griffith University Theo QS World University Subject Rankings 2018, Đại học Griffith xếp hạng #1 nước Úc và #11 toàn thế giới ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Giải trí.Đại học Griffith có mối quan hệ đối tác với nhiều chuỗi khách sạn lớn hàng đầu vùng Đông Nam Queensland và các công ty du lịch lớn. Điều này tạo cơ hội thực tập chất lượng cho sinh viên của trường. Bạn sẽ theo học ngành này tại cơ sở Brisbane và/ hoặc Gold Coast, bang Queensland của trường.Trường đào tạo bậc Đại học và Sau Đại học:* Bachelor of International Tourism and Hotel Management (Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế)* Master of International Tourism and Hospitality Management (Thạc sĩ Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế)Thông tin học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vàoHọc phí: 27.500 AUD/năm (Cử nhân) – 30.000 AUD/năm (Thạc sĩ)Thời gian học tập: 3 năm (Cử nhân) và 2 năm (Thạc sĩ).Yêu cầu đầu vào: * Bằng tốt nghiệp THPT (đối với chương trình Cử nhân)/ bằng tốt nghiệp Đại học (đối với chương trình Thạc sĩ). * IELTS từ 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0 hoặc tương đương.

Southern Cross University Theo QS World University Subject Rankings 2018, trường này xếp hạng #4 nước Úc và #38 toàn thế giới ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Giải trí. Trường cũng thuộc nhóm top 100 các trường tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương.Đại học Southern Cross có thế mạnh về “truyền dạy” các kinh nghiệm thực tiễn trong ngành này. Từ kỹ năng, kinh nghiệm, hiểu biết về kỳ vọng của nhà tuyển dụng… Cho đến phát triển kỹ năng và kinh nghiệm để cạnh tranh trong môi trường thực tế. Trường có cơ sở đào tạo ở Coffs Harbour, New South Wales và Gold Coast, Queensland. Trường cũng liên kết đào tạo với trường Melbourne The Hotel School và Sydney The Hotel School. Chương trình là sự kết hợp độc đáo giữa của một trường công hàng đầu kết hợp với một tập đoàn đầu tư nhà hàng – khách sạn toàn cầu danh tiếng.Đại học Southern Cross có các chương trình chính như sau:* Bachelor of Business in Tourism and Hospitality Management (Cử nhân Kinh doanh Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn)* Master of International Tourism and Hospitality Management (Thạc sĩ Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế)Ngoài ra, bạn có thể học chương trình Chuyển tiếp Sau Đại học trước khi học Thạc sĩ như sau:* Graduate Certificate in International Tourism and Hospitality Management (Chứng chỉ Sau Đại học Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế)* Graduate Diploma in International Tourism and Hospitality Management (Văn bằng Sau Đại học Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế)Thông tin học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vàoHọc phí: 25,200 AUD/năm (Cử nhân) – 24,880 AUD/năm (Thạc sĩ)13,000 AUD/ 6 tháng (Chứng nhận) – 26,000 AUD/năm (Chứng chỉ)Thời gian học tập: 3 năm (Cử nhân) bao gồm 14 tuần thực tập (bắt buộc) – 2 năm (Thạc sĩ) bao gồm 300 giờ thực tập (bắt buộc). Trường hỗ trợ tìm chỗ thực tập. 6 tháng (Chứng nhận) – 1 năm (Chứng chỉ)Yêu cầu đầu vào: * Đại học: Bằng tốt nghiệp THPT (đối với chương trình Cử nhân)/ bằng tốt nghiệp Đại học (đối với chương trình Thạc sĩ). * Điểm trung bình học tập các năm THPT từ 7.5 trở lên* IELTS từ 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5 (Cử nhân, Chứng nhận, Chứng chỉ)/ IELTS từ 6.5 (Thạc sĩ)

University of South Australia (UniSA – Đại học Nam Úc) Theo QS World University Subject Rankings 2018, trường này xếp hạng #6 nước Úc và #44 toàn thế giới ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Giải trí.Trường có thế mạnh về đào tạo kinh doanh. Trường Kinh doanh của UniSA thuộc top 1% các trường kinh doanh trên thế giới. Vì thế chương trình MBA chuyên ngành Quản trị Du lịch và Sự kiện của trường khá “sáng giá”. Bạn cũng dễ dàng tham gia chương trình Exchange (Trao đổi Sinh viên) trong thời gian từ 2 tuần đến 1 năm. Điểm đến là hơn 60 trường đối tác của UniSA trên toàn thế giới.Bạn sẽ theo học tại cơ sở đào tạo City West, Adelaide của trường nếu theo học ngành này.Đại học South Australia có các chương trình ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn sau:* Bachelor of Business – Tourism and Event Management (Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Sự kiện)* Bachelor of Business – Sport and Recreation Management (Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Quản trị Thể thao và Giải trí)* Master of Management – Tourism and Event Management (Thạc sĩ Quản trị chuyên ngành Quản trị Du lịch và Sự kiện)* International Master of Business Administration – Tourism and Event Management (Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh Quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Sự kiện)Chuyển tiếp lên Thạc sĩCác sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ, mà không có bằng Cử nhân Đại học chuyên ngành Kinh doanh, có thể theo học các chương trình chuyển tiếp 6 tháng sau trước khi vào học Thạc sĩ:* Graduate Certificate of Business (DBCC) (Chứng chỉ Sau Đại học Quản trị Kinh doanh)* Graduate Certificate in Human Resource Management (DCHU) (Chứng chỉ Sau Đại học Quản trị Nhân sự)Các sinh viên có GPA cao có thể hoàn tất hai chương trình Cử nhân và Thạc sĩ trong 4 năm. Theo chương trình “3+1 Pathway to Masters” (3+1 Chuyển tiếp lên Thạc sĩ).Thông tin học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vàoHọc phí: 31,000 – 32,600 AUD/năm (Cử nhân) – 27,900 AUD/năm (Thạc sĩ)Thời gian học tập: 3 năm (Cử nhân) – 2 năm (Thạc sĩ). Bạn có thể hoàn tất chương trình Thạc sĩ sớm hơn trong 1,5 năm nếu đạt điều kiện.Yêu cầu đầu vào: * Đại học: Bằng tốt nghiệp THPT (đối với chương trình Cử nhân)/ bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh doanh hoặc tương đương (đối với chương trình Thạc sĩ* Điểm trung bình học tập các năm THPT từ 7.5 trở lên* IELTS từ 6.0, không kỹ năng nào dưới 6.0 (Cử nhân, Chứng nhận, Chứng chỉ)/ IELTS từ 6.5 (Thạc sĩ)

Le Cordon Bleu Australia Le Cordon Bleu Australia là trường giàu truyền thống đào tạo về Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Ẩm thực. Được thành lập từ năm 1984, kế thừa kinh nghiệm của trường Le Cordon Bleu Paris, Pháp.Trường có hệ thống 35 trường ở 20 nước. Ở Úc, trường có cơ sở tại Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane.Hệ thống đối tác của Le Cordon Bleu là các tập đoàn hàng đầu thế giới như IHG, Marriott, Accor Hotels, Four Seasons, Hilton, Hyatt… Trường có lượng sinh viên mới ra trường giữ các vị trí quản lý cấp trung đông nhất.Le Cordon Bleu Australia có các chương trình ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn như sau:* Advanced Diploma of Hospitality Management (Cử nhân Cao đẳng Quản trị Nhà hàng – Khách sạn)* Bachelor of Business in International Hotel Management (Cử nhân Kinh Doanh chuyên ngành Quản trị Khách sạn Quốc tế)* Bachelor of Business in International Restaurant Management (Cử nhân Kinh Doanh chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Quốc tế)* Master of International Hospitality Management (Thạc sĩ Quản trị Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế)Thông tin học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vàoHọc phí: 61,000 AUD/ 24-27 tháng (Cử nhân Cao đẳng) – 80,000 – 82,000 AUD/ 3 năm (Cử nhân Đại học) – 54,000 AUD/2 năm (Thạc sĩ) (Ước tính)Thời gian học tập: 24-27 tháng (Cử nhân Cao đẳng) – 3 năm (Cử nhân Đại học) – 2 năm (Thạc sĩ). Trong đó có hai kỳ thực tập 6 tháng thực tế (Cử nhân Đại học)/ một kỳ thực tập 6 tháng thực tế (Cử nhân Cao đẳng/ Thạc sĩ).

Yêu cầu đầu vào: * Đại học: Bằng tốt nghiệp THPT (đối với chương trình Cử nhân)/ bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh doanh hoặc kinh nghiệm và chuyên môn ở cấp quản lý nhà hàng – khách sạn (đối với chương trình Thạc sĩ)* IELTS từ 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5 (Cử nhân, Chứng nhận, Chứng chỉ)/ IELTS từ 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0 (Thạc sĩ).Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) BMIHMS là một trường hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, thuộc Đại học Torrens. Trường có thế mạnh về các vị trí thực tập hưởng lương cao trong ngành ở Úc và toàn cầu. Tại các khách sạn đẳng cấp toàn cầu như Hilton, Four Seasons, Intercontinental, Sheraton, Marina Bay Sands, Hyatt…Các cơ sở đào tạo của trường tọa lạc ở Leura, New South Wales và Sydney. Trường có một số chương trình được công nhận rộng rãi và đánh giá cao trên toàn thế giới:* Bachelor of Business in International Hotel and Resort Management (Cử nhân Kinh tế ngành Quản trị Khách sạn và Resort Quốc tế)* Bachelor of Business in International Event Management (Cử nhân Kinh tế ngành Quản trị Sự kiện Quốc tế)* Master Degree in International Hotel Management (Thạc sĩ Quản trị Khách sạn Quốc tế)

Thông tin học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vàoHọc phí: 13,000 – 17,000 AUD/ nămThời gian học tập: 1,5 – 2 năm để có bằng Cử nhân Cao đẳng trong đó bao gồm6 tháng (Chứng chỉ nghề 3) – 6 tháng (Chứng chỉ nghề IV – chỉ áp dụng cho ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn) – 6 tháng (Văn bằng) – 6 tháng (Cử nhân Cao đẳng).Yêu cầu đầu vào: * Sinh viên đã có bằng tốt nghiệp THPT;* IELTS từ 5.5.William Angliss Institute Học viện William Angliss là một trường nghề được Chính phủ Úc đánh giá cao trong hệ thống TAFE. Trường có thế mạnh đào tạo nghề Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Tổ chức Sự kiện. Trường có tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng ngay sau khi ra trường cao hơn hẳn mức trung bình của các trường TAFE. Học viện William Angliss có cơ sở tại trung tâm thành phố Melbourne.Trường có các chương trình đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn như sau:Chứng chỉ nghề* Certificate II in Hospitality (Chứng chỉ nghề II Nhà hàng – Khách sạn)* Certificate III in Hospitality (Chứng chỉ nghề III Nhà hàng – Khách sạn)* Certificate IV in Guiding (Chứng chỉ nghề IV Hướng dẫn viên Du lịch)* Certificate IV in Travel and Tourism (Chứng chỉ nghề IV Quản lý Chuyến đi và Du lịch)* Diploma of Hospitality Management (Văn bằng Quản trị Nhà hàng – Khách sạn)* Diploma of Hospitality Management (Angliss International Hotel School) (Văn bằng Quản trị Nhà hàng – Khách sạn). Đây là chương trình chuyên biệt mà trong đó sinh viên thực hành tại các cơ sở chuẩn 5 sao, tham gia tour học tập quốc tế, với 9 tháng thực tập thực tế.* Diploma of Travel and Tourism Management (Văn bằng Quản trị Chuyến đi và Du lịch)Cao đẳng* Advanced Diploma of Hospitality Management (Cử nhân Cao đẳng Quản trị Nhà hàng – Khách sạn)* Advanced Diploma of Travel and Tourism Management (Cử nhân Cao đẳng Quản trị Chuyến đi và Du lịch)Đại học* Bachelor of Tourism (Cử nhân Quản trị Du lịch). Đây là chương trình tập trung vào kiến thức tổng thể về du lịch, quản trị điểm đến. Thông qua kiến thức quản trị doanh nghiệp, tài chính và đổi mới đột phá.* Bachelor of Tourism – Marketing (Cử nhân Quản trị Du lịch – chuyên ngành Marketing). Đây là chương trình tập trung vào kiến thức về thị trường du lịch thế giới, nền tảng marketing. Để từ đó nhận diện thị trường và thu hút khách du lịch. * Bachelor of Tourism – Ecotourism (Cử nhân Quản trị Du lịch – chuyên ngành Du lịch Sinh thái). Đây là chương trình tập trung vào thiết kế, lên kế hoạch và triển khai kế hoạch Du lịch Sinh thái.* Bachelor of Tourism and Hospitality Management (Cử nhân Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn)* Bachelor of Resort and Hotel Management (Cử nhân Quản trị Resort – Khách sạn)* Bachelor of Resort and Hotel Management (Professional Practice) (Cử nhân Quản trị Resort – Khách sạn). Đây là chương trình có phần thực tập 1 năm tại điểm học là resort và khách sạn thực tế tại Úc.* Bachelor of Resort and Hotel Management (International Practice) (Cử nhân Quản trị Resort – Khách sạn). Đây là chương trình có phần thực tập 1 năm tại điểm học là resort và khách sạn quốc tế ở nước ngoài.* Bachelor of Event Management (Cử nhân Quản trị Sự kiện)

Thông tin học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vàoHọc phí: 7,900 – 9500 AUD/ học kỳ. Riêng học kỳ thực tập thực tế, học phí là 2,375 AUD. Chưa bao gồm chi phí Tour học tập ở nước ngoài 1,000 AUD (nếu có).Thời gian học tập: 6 tháng (Chứng chỉ Nghề II/ III/ IV) – 1 năm (Văn bằng) – 1,5 năm (Cử nhân Cao đẳng) – 3-4 năm (Cử nhân)Yêu cầu đầu vào: * Hoàn tất chương trình THPT tương đương lớp 11 của Úc (đối với Chứng chỉ Nghề)/ có bằng tốt nghiệp THPT (đối với Văn bằng/ Cao đẳng/ Đại học)* IELTS từ 5.5, không có kĩ năng nào dưới 5.0 (đối với chương trình Chứng chỉ Nghề/ Văn bằng/ Cử nhân Cao đẳng)/ IELTS từ 6.0, không có kĩ năng nào dưới 5.5 (đối với chương trình Cử nhân).International College of Management (ICMS) ICMS là đối tác chiến lược của Đại học Macquarie. Trường có thế mạnh trong đào tạo lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, Tổ chức Sự kiện, Du lịch, Bán lẻ, Thể thao… Theo báo cáo, có 9/10 sinh viên của trường được làm đúng ngành mà học theo học.Trường có cơ sở đào tạo tại Manly, vùng biển du lịch tiếp giáp trung tâm Sydney.Trường có các chương trình ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn như sau:* Bachelor of Hospitality Management (Cử nhân Quản trị Nhà hàng – Khách sạn)* Bachelor of Event Management (Cử nhân Quản trị Sự kiện)* Bachelor of International Tourism (Cử nhân Quản trị Du lịch Quốc tế)* Graduate Certificate In Event Management (Chứng chỉ Sau Đại học về Quản trị Sự kiện)* Master of Management – Tourism and Hospitality (Thạc sĩ Quản trị – chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn)* Master of Event Management (Thạc sĩ Quản trị Sự kiện)

Thông tin học phí, thời gian học và yêu cầu đầu vàoHọc phí: 86,000 AUD/ 3 năm (Đại học) – 40,200 AUD/ 2 năm (Thạc sĩ) – 13,400 AUD/6 tháng (Sau Đại học)Thời gian học tập: 3 năm (Đại học) – 2 năm (Thạc sĩ) – 6 tháng (Sau Đại học)Yêu cầu đầu vào: * Sinh viên đã có bằng tốt nghiệp THPT (đối với Đại học)/ bằng Đại học (đối với Thạc sĩ);* IELTS từ 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5.Mong rằng các chương trình học ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn với thông tin về nhiều bậc học và cơ sở đào tạo khác nhau sẽ hữu ích đối với bạn khi chuẩn bị đi du học Úc. Liên hệ ngay Du học SET khi cần thêm thông tin chi tiết.

*: Những số liệu trên có thể thay đổi theo thời điểm, để biết được học phí chính xác, bạn vui lòng liên hệ Du học SET

Thành lập từ năm 2003, Du học SET đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại các nước nói tiếng Anh, trong đó, du học Úc được xem là thế mạnh của Du học SET. Chúng tôi đại diện cho hơn 1000 trường từ bậc trung học cho đến đại học và sau đại học với hơn 10,000 khóa học đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với Du học SET để được tư vấn cụ thể nhất về du học Úc:???? Trụ sở Du Học SET: 115 Đặng Dung, phường Tân Định, Quận 1, chúng tôi ????Hotline: 0909 809 115???? Du Học SET Chợ Lớn: 321 – 323 Trần Phú, phường 8, Quận 5, chúng tôi ????Hotline: 0918 118 119???? Du Học SET Hà Nội: Tầng 6, Grand Buiding, 30 – 32 Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội ????Hotline: 0904 100 666???? Du học SET Sydney: level 2, 300 Chapel Road South, Bankstown, NSW 2200, ????Hotline: 0450911933???? Du học SET Melbourne: level 2, 343 Litte Collins, Melbourne, VIC 3000, ????Hotline: 0426226228

Chọn trường du học ngành Ẩm thực (CULINARY ARTS) ở Úc(CULINARY ARTS) ở Úc

Hồ sơ du học Úc cần chuẩn bị những gì?

Điều kiện du học Úc cần chuẩn bị những gì?

Du Học Ngành Quản Trị Du Lịch Khách Sạn

Ngành Quản trị Du lịch Khách sạn không còn là một ngành nghề mới mẻ mà có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia. Vậy, bạn biết gì về ngành dịch vụ không khói này? Bạn có thể đảm nhận vị trí nào trong ngành? Trường nào hay nước nào giảng dạy chuyên ngành này tốt nhất?

>> Chọn ngành học phù hợp để thành công? Bạn biết gì về ngành Quản trị Du lịch Khách sạn?

Bạn đã từng đi du lịch? Chắc rồi, nếu là một bạn trẻ đam mê hiểu biết và tìm tòi, ắt hẳn bạn phải có ít nhất 1 lần xách vali lên và đi. Dù là đi du lịch “bụi” hay đi theo tour thì bạn cũng sẽ nhận ra rằng, để có được một chuyến đi an toàn và thú vị đòi hỏi phải có sự tham gia của nhiều phía.

Nhìn chung, ngành Quản trị Du lịch Khách sạn là một lĩnh vực rộng lớn với nhiều phân ngành nhỏ khác nhau nhưng đều có chung một mục đích là đem đến cho hành khách những trải nghiệm du lịch đáng nhớ nhất.

Tại sao nên học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn?

Nhiều bạn chọn học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn vì muốn có cơ hội “vi vu” khắp nơi trên thế giới. Không những được đi du lịch, bạn còn được trả lương cho chuyến đi của mình. Nghe vô cùng hấp dẫn đúng không?

Một số bạn khác chọn học ngành dịch vụ này vì bản tính hoạt bát và thích đem lại niềm vui cho người khác. Các bạn ấy có tinh thần hiếu khách, đam mê tổ chức các sự kiện để kết nối mọi người và tạo không khí vui vẻ.

Còn nếu bạn là người không thích những công việc gò bó, chán nản với việc ngày ngày cắp cặp đến công ty, hết giờ làm thì về… ngủ thì welcome to ngành Quản trị Du lịch Khách sạn. Bạn sẽ có cơ hội làm việc với khách hàng mới, đối tác mới ở những địa điểm mới. Biết đâu, bạn còn có thể gặp được cả thần tượng của mình nữa ấy.

Hoặc chỉ đơn giản là bạn thích khám phá những điều mới mẻ và được đối mặt với những tình huống bất ngờ đầy thú vị, ngành Quản trị du lịch khách sạn luôn chào đón bạn.

Ngành Du lịch Khách sạn phù hợp với ai?

Như VISCO đã nói ở trên, ngành dịch vụ này đòi hỏi những bạn yêu thích công việc dịch vụ, thích chăm sóc người khác, có óc quan sát tốt, hoạt náo nhưng tỉ mẩn, cẩn thận và chịu được áp lực công việc cao.

Ngoài ra, do tính chất của công việc là phải tiếp xúc với nhiều người nên nếu bạn có năng khiếu ngoại ngữ, biết nhiều thứ tiếng là lợi thế khi bạn theo đuổi ngành Quản trị du lịch khách sạn.

Học quản trị khách sạn ở đâu? ra trường làm gì?

Học Quản trị Khách sạn ra trường làm gì?

Bạn đang xem bài viết So Sánh Chí Phí Du Học Ngành Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn Ở Thái Lan (Đại Học Quốc Tế Stamford) Và Úc trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!