Xem Nhiều 3/2023 #️ Sở Vhttdl Hà Nam Yêu Cầu Thực Hiện Tốt 5K Về Phòng Chống Dịch Tại Chùa Tam Chúc # Top 10 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 3/2023 # Sở Vhttdl Hà Nam Yêu Cầu Thực Hiện Tốt 5K Về Phòng Chống Dịch Tại Chùa Tam Chúc # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sở Vhttdl Hà Nam Yêu Cầu Thực Hiện Tốt 5K Về Phòng Chống Dịch Tại Chùa Tam Chúc mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau vụ việc 5 vạn khách đổ đến chùa Tam Chúc (Hà Nam) trong ngày 14/3 gây tình trạng chen chúc không đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Hà Nam đã đến làm việc tại chùa trong sáng 15/3.

Yêu cầu thực hiện tốt 5K về phòng chống dịch

Theo thông tin từ Sở VHTTDL tỉnh Hà Nam, đoàn do ông Nguyễn Văn Trọng- Phó Giám đốc Sở VHTTDL Hà Nam dẫn đầu tới kiểm tra, làm việc với Ban quản lý khu du lịch Tam Chúc và nhà chùa từ sáng sớm để đưa ra các yêu cầu phòng chống dịch COVID-19 chặt chẽ hơn.

Đoàn làm việc của Sở VHTTDL tỉnh Hà Nam kiểm tra tại chùa Tam Chúc sáng 15/3 (ảnh Sở VHTTDL Hà Nam)

Theo ông Nguyễn Văn Trọng, trước buổi làm việc chính thức vào sáng nay thì ngay từ chiều qua (14/3), khi có phản ánh về việc người dân chen chúc đến chùa Tam Chúc, rất đáng lo ngại về phòng, chống dịch COVID-19, Sở VHTTDL Hà Nam đã cử người tới chùa làm việc với Ban quản lý khu du lịch và các tổ công tác của nhà chùa để nhắc nhở việc thực hiện nghiêm yêu cầu 5K theo khuyến cáo của bộ Y tế.

Tại buổi làm việc với Ban quản lý khu du lịch Tam Chúc và chùa Tam Chúc, ông Nguyễn Văn Trọng yêu cầu phải thực hiện nghiêm “5K” theo khuyến cáo của Bộ Y tế, tăng cường các tổ công tác của nhà chùa bố trí thêm các đội tuyên truyền loa tay yêu cầu người dân đeo khẩu trang và giữ khoảng cách.

Đặc biệt, Sở VHTTDL Hà Nam yêu cầu Ban quản lý khu du lịch Tam Chúc phải có định hướng phân luồng khách ngay từ ngoài cổng vào chứ không thể để khách dồn vào bên trong chốt bán vé mới phân luồng.

5 vạn khách đổ đến chùa Tam Chúc trong ngày 14/3 dẫn đến không đảm bảo an toàn phòng, chống dịch

Khách đông ngoài dự kiến

Theo Thượng tọa Thích Minh Quang – Phó Trụ trì chùa Tam Chúc cho biết: Lâu nay chùa Tam Chúc cũng như chùa Bái Đính luôn thực hiện rất nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, khai báo y tế.

Từ Tết Tân Sửu đến trước ngày 14/3, lượng khách đến chùa đông nhất cũng chỉ chừng 2 vạn. Con số đó với khuôn viên trải hàng trăm ha như chùa Tam Chúc thì không có vấn đề gì đáng ngại. Tuy nhiên, trong ngày 14/3, với con số 5 vạn du khách tới chùa là con số đột biến, nằm ngoài dự kiến của nhà chùa và Ban quản lý nên lúc đầu đã không xử lý kịp để xảy ra tình huống dồn ứ khách cục bộ trong khoảng 3 giờ đồng hồ.

Rất đông người dân không đeo khẩu trang, chen chúc tại điểm tham quan (ảnh kenh 14)

Thượng tọa Thích Minh Quang cũng cho rằng, lượng khách đến Tam Chúc đông là do khách từ chùa Hương dồn dập về chùa Tam Chúc trong khoảng từ 11h đến hơn 1h, với một lượng quá lớn ngoài dự kiến nên Ban quản lý và các tổ công tác của nhà chùa đã bị động, không trở tay kịp.

“Với lượng du khách khổng lồ ồ ạt đến bất ngờ cùng lúc như vậy nên cũng mong các Phật tử hoan hỉ. Nhìn Phật tử chen chúc như vậy thì nhà chùa và Ban quản lý cũng rất hoảng hốt, sẽ rút kinh nghiệm để đối phó chủ động hơn, thực hiện phân luồng tốt hơn”- Thượng tọa Thích Minh Quang cho biết.

Tour Du Lịch Chùa Tam Chúc

Chiều: Quý khách khởi hành đi tham quan chùa Tam Chúc – Ngôi chùa lớn nhất thế giới trong tương lai: Là một ngôi chùa rất đặc biệt, với cảnh quan hùng vĩ, tiền lục nhạc, hậu thất tinh. Với tổng diện tích gần 5000 ha, bao gồm hồ nước: 1000 ha; núi đá rừng tự nhiên: 3000 ha; Các thung lũng: 1000 ha thuộc địa phận của huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, cách chùa Bái Đính 30km, cách chùa Hương 4,5 km.

Chùa Hương

Là một danh lam thắng cảnh, một di tích lịch sử văn hoá, tín ngưỡng nổi tiếng của Hà Nội nói riêng và của Việt Nam nói chung. Cách trung tâm thủ đô thành phố Hà Nội 62km về phía tây nam, thuộc địa bàn xã Hương Sơn – huyện Mỹ Đức thành phố Hà Nội, Hương Sơn đựợc biết đến với địa danh nổi tiếng về di tích lịch sử, văn hóa và danh thắng. Hàng năm thu hút hàng triệu du khách trong nước và quốc tế tới thăm quan chiêm bái.

Có lẽ khi trải qua nhiều thế kỷ thì nó đã in đậm vào trong tâm thức của mỗi con người Việt Nam ta mỗi khi tới Chùa Hương, để rồi những tao nhân mặc khách hàng năm lại nô nức về đây với mong muốn được thắp một nén tâm hương. Trước một danh thắng như vậy các vị vua chúa và các vị nho nhã đã không tiếc lời thán phục. Năm 1770 khi chúa Trịnh Sâm tuần thú Hương Sơn có đề khắc năm chữ lên cửa động Hương Tích “Nam Thiên Đệ Nhất Động” (động đẹp nhất trời nam) và còn rất nhiều những thi nhân tới đây đã đề bút như: Chu Mạnh Trinh, Cao Bá Quát, Xuân Diệu, Chế Lan Viên, Hồ Xuân Hương,….vv. Giờ đây chùa Hương không chỉ còn là giá trị một vùng miền, mà là di tích quốc gia cũng là giá trị văn hóa tâm linh của một dân tộc, vì nó là giá trị sống của chuỗi phát triển văn hóa tín ngưỡng đạo phật, của người dân Việt từ xa xưa cho tới ngày nay.

Chiêm ngưỡng kiến trúc cổ xưa tại Chùa Hương

Mùa xuân khi đất trời giao hòa, thiên nhiên tươi tốt, lòng người hân hoan cũng là lúc nhiều lễ hội dân gian ở nước ta tưng bừng vào hội. Hội xuân là thời điểm cuốn hút nhất người ta đi chùa, tham gia lễ hội để thể hiện lòng thành tâm, cầu an cho cả năm đồng thời có dịp hòa mình vào những lễ hội đậm sắc văn hóa dân tộc.

Người việt tin rằng đi lễ chùa đầu năm không đơn giản để ước nguyện mà đó còn là thời gian để mọi người tìm về chốn tâm linh sau những năm tháng vất vả trong cuộc mưu sinh. Hòa vào dòng người đi lễ để cảm nhận được sự giao hòa của đất trời khi vào xuân. Cửa chùa rộng mở với tiếng chuông ngân vang cùng mùi thơm của khói hương, hoa lễ luôn làm cho tâm hồn con người thanh bình đến lạ. Và có thể bắt gặp hình ảnh dòng người Việt hành hương về cõi phật khi mùa xuân về. Chùa Hương đã trở thành một địa chỉ quen thuộc trong tâm linh của du khách trong nước và quốc tế.

Khung cảnh huyền ảo vào mùa xuân tại Chùa Hương

Hàng năm cứ mỗi độ xuân về hoa mơ nở trắng núi rừng Hương Sơn hàng triệu phật tử cùng tao nhân mặc khách bốn phương lại nô nức trẩy hội Chùa Hương, hành trình về một miền đất phật, nơi trác tích Bồ Tát Quán Thế Âm ứng thiện tu hành, để dâng lên người một nén tâm hương, một lời nguyện cầu, hoặc thả hồn mình bay bổng hòa quện với thiên nhiên, ở một vùng miền còn in dấu tích phật thoại và văn hóa tâm linh.

Hội chùa Hương diễn ra trên địa bàn xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức thành phố Hà Nội. Ngày mùng 6 tháng giêng là ngày khai hội Chùa Hương, lễ hội kéo dài đến hết tháng 3 âm lịch, ngày này vốn là ngày mở cửa rừng của người dân địa phương sau này trở thành ngày khai hội.

Người dân đi hội đầu xuân tại Chùa Hương

Chùa Hương là một danh thắng nổi tiếng không chỉ bởi cảnh đẹp mà nó còn là một nét đẹp văn hóa tín ngưỡng đạo phật của người dân Việt Nam. Không giống bất kỳ nơi nào, chùa Hương là một tập hợp nhiều đền chùa hang động gắn liền với núi rừng và trở thành một quần thể thắng cảnh rộng lớn với một kiến trúc hài hòa giữa thiên nhiên và nhân tạo. Tạo hóa đã khéo bày đặt cho nơi đây núi non sông nước hiền hòa và rồi con người đã thổi hồn vào những điều kỳ diệu đó. Nó trở lên lung linh sinh động và nhiều màu sắc, chính điều đó đã tạo lên một nét văn hóa của dân tộc, đó là nét văn hóa tín ngưỡng đạo phật.

Du khách thập phương di chuyển bằng thuyền gỗ vào Chùa Hương

Để du khách đã đến với chùa Hương và những người chưa có dịp đến với chùa Hương tìm hiểu thêm về vùng đất “Tiểu Sơn Lâm Mà Có Đại Kỳ Quan” này, chúng tôi xin được giới thiệu một số đặc điểm về địa lý và điều kiện tự nhiên của chùa Hương.

Được thiên nhiên ban tặng cho cảnh “Kỳ sơn tú thuỷ”. Theo các nhà nghiên cứu dãy núi đá vôi Hương Sơn có cách ngày nay khoảng hơn 200 triệu năm, núi Chùa Hương không hùng vĩ chất ngất nhưng có vẻ đẹp kỳ thú với những tên gọi mang tính bí ẩn của thuyết phong thuỷ như: Núi Long, Ly, Quy, Phượng; mộc mạc dân giã gắn liền với nhân dân lao động như: núi Con Trăn, núi Mâm Xôi, Núi Con Gà, Núi Con Voi,….vv.

Suối ở Chùa Hương không sâu nhưng quanh co uốn lượn bồng bềnh như mái tóc người thiếu nữ. Hương Sơn có những khu rừng nguyên sinh với những thảm động, thực vật phong phú và quý hiếm, tạo nên môi trường sinh thái độc đáo, đa dạng sinh học.

Con người đã có mặt ở Hương Sơn từ rất sớm, và chính sức sáng tạo lao động của con người đã làm cho thiên nhiên vùng Hương Sơn trở lên trường cửu. Các nhà khảo cổ học đã tìm thấy ở hang Sũng Sàm, Hang Luộn (thuộc quần thể thắng cảnh Hương Sơn) những chứng tích của người xưa cách ngày nay trên một vạn năm.

Thăm quan hệ thống hang động độc đáo tại Chùa Hương

Khi phật giáo truyền bá và phát triển ở Việt Nam, các bậc Thiền sư đã về đây dựng thảo am, mở chùa – động thờ phật. Từ những thảo am sơ khai, chùa Hương đã trở thành một sơn môn lớn quy tụ một hệ thống 18 các đền chùa hang động nằm ở 4 thôn: Yến Vĩ, Hội Xá, Đục Khê, Phú Yên. Các chùa động ở đây phần lớn được phát hiện và xây dựng vào thế kỷ XV, XVIII, XIX. Đa số dựa lưng vào sườn núi hoặc nằm dưới thung lũng, những nơi có địa thế đẹp để kiến tạo.

Cảm ơn quý khách, chúc quý khách chuyến du lịch nhiều ý nghĩa Cattour – Nhà tổ chức tour du lịch chùa Tam Chúc chùa Hương hàng đầu!

Giới Thiệu Sở Vhttdl Bắc Giang

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang được thành lập theo Quyết định số: 22/QĐ-UBND của Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Bắc Giang, ngày 31 tháng 3 năm 2008, trên cơ sở hợp nhất Sở Thể dục Thể thao, Sở Văn hoá Thông tin tỉnh Bắc Giang phòng Du lịch ( thuộc sở Thương Mại và Du lịch cũ), bộ phận Gia Đình( thuộc Ủy ban Dân số, gia đình và trẻ em). Trụ sở: Số 74 – Đường Nguyễn Thị Lưu- thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang; Điện thoại: 0204.3856310, 3554 473; Fax: 0204.3856310;Email: vhttdlbacgiang@gmail.com; Website: www.vanhoabacgiang.vn;www.dulichbacgiang.gov.vn; www.bacgiangtourism.vn

Giám đốc Sở, chịu trách nhiệm và báo cáo công tác trước Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và báo cáo công tác trước Hội đồng nhân dân tỉnh khi được yêu cầu; chịu trách nhiệm trước Ủy ban nhân dân tỉnh và pháp luật về toàn bộ hoạt động của Sở và việc thực hiện nhiệm vụ được giao.Các Phó Giám đốc chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở và trước pháp luật về lĩnh vực công tác được phân công. I. LÃNH ĐẠO SỞ 1. Giám đốc: Trần Minh Hà – Phụ trách chung; chịu trách nhiệm trước Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và Bộ Văn hóa, Thể thao va Du lịch về toàn bộ hoạt động của Sở Văn hóa, Thể thao va Du lịch tỉnh Bắc Giang. – Phụ trách công tác: Tổ chức cán bộ, thi đua, khen thưởng và kỷ luật, đào tạo; quy hoạch, kế hoạch, chiến lược phát triển ngành; kế hoạch- tài chính. – Trực tiếp phụ trách: Văn phòng, Kế hoạch- Tài chính; Bảo tàng; Ban Quản lý Di tích – Tham gia các Ban chỉ đạo, Hội đồng khoa học do Chủ tịch UBND tỉnh quyết định. – Trực tiếp theo dõi sự nghiệp Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Gia đình thành phố Bắc Giang– ĐT: 02043.556.007 – 0984 778 585Email:

2. Phó Giám đốc: Ông Dương Hồng Cơ– Phó Giám đốc Thường trực – Giúp Giám đốc Sở theo dõi, quản lý chỉ đạo các lĩnh vực: Xây dựng nếp sống văn hóa và Gia đình; Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở; Nông thôn mới; Công tác thông tin tuyên truyền cổ động trực quan; Phong trào” Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ; Công tác văn phòng; Cải cách hành chính; Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; Tổ chức thực hiện quy chế văn hóa công sở; Thường trực giải quyết các công việc theo phân công của Giám đốc Sở; – Trực tiếp phụ trách : Văn phòng, Xây dựng Nếp sống văn hóa và Gia đình; Các đơn vị: Trung tâm Văn hóa tỉnh. – Trực tiếp theo dõi sự nghiệp Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Gia đình các huyện: Tân Yên, Yên Thế. ĐT: 02043.854962 – 0983026034Email:

4. Phó Giám đốc: Ông Nguyễn Trọng Bắc – Giúp Giám đốc Sở theo dõi, chỉ đạo các hoạt động thể thao quần chúng, thể thao thành tích cao; hoạt động các đoàn thể: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, công tác tự vệ cơ quan. – Trực tiếp phụ trách các phòng: Thanh tra Sở, phòng Nghiệp vụ Thể thao; Các đơn vị: Trường Năng khiếu Thể thao, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT. – Tham gia một số Ban chỉ đạo của tỉnh khi được Giám đốc phân công. – Chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở về những nhiệm vụ được phân công hoặc được ủy quyền.– Trực tiếp theo dõi sự nghiệp Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Gia đình các huyện: Yên Dũng, Lạng Giang, Lục Nam. ĐT: 0204.3859.300 – 0912.164.106Email: bacnt_svhttdl@bacgiang.gov.vn

– Phó trưởng phòng: Nguyễn Ngọc Hưng

Email: hungnn_svhttdl@bacgiang.gov.vn

– P. Chánh Thanh tra: Trần Anh Tuấn

Email: tuanta_svhttdl@bacgiang.gov.vn

– Phó trưởng phòng: Lê Thị Hoa

– Phó trưởng phòng: Nguyễn Trường Sinh

Email: sinhnt_svhttdl@bacgiang.gov.vn

– Phó trưởng phòng: Tạ Thu Hương ĐT: 02043.554.961 – 0982541697

– Phó trưởng phòng: Lê Thị Thanh Thủy

III. ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC 1. Trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịchTrụ sở: Phờng Xương Giang, thành phố Bắc GiangĐT: 0204. 3854. 620Email: truongtcvhttdl_vt@bacgiang.gov.vn

– Hiệu trưởng: Trần Mai Phong

*Lịch sử phát triển của đơn vị:Trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang tiền thân là Trường Văn hóa Nghệ thuật Hà Bắc, được thành lập theo Quyết định số 689/TCDC ngày 27/5/1966 của UBHC tỉnh Hà Bắc.Ngày 4/6/1979, UBND tỉnh Hà Bắc có Quyết định số 334/QĐ – UB nâng Trường Sơ cấp Văn hóa Nghệ thuật lên thành Trường Trung học Văn hóa Thông tin Hà Bắc trực thuộc Sở Văn hóa Thông tin Hà Bắc.Ngày 20/1/1997, UBND tỉnh Bắc Giang ra Quyết định số 53/UBND thành lập Trường Trung học Văn hóa Nghệ thuật Bắc Giang.Ngày 18/2/2008, UBND tỉnh Bắc Giang ra Quyết định số 84/QĐ – UBND về việc thành lập Trường Trung cấp Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Giang.* Cơ cấu tổ chức bộ máy:– Ban Giám hiệu gồm: 01 Hiệu trưởng và 03 Phó Hiệu trưởng.– Phòng chức năng: 2 phòng+ Phòng Tổ chức – Hành chính – Tổng hợp+ Phòng Kế hoạch – Đào tạo– Khoa chuyên môn: 4 khoa+ Khoa Âm nhạc và Sân khấu+ Khoa Mỹ thuật+ Khoa Lý luận cơ sở, Nghiệp vụ văn hóa và du lịch+ Khoa Thể dục Thể thao.* Chức năng nhiệm vụ:– Đào tạo năng khiếu nghệ thuật bổ sung cho các đơn vị nghệ thuật trong tỉnh.– Đào tạo cán bộ làm công tác văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và nghiệp vụ du lịch bậc Trung cấp cho các đơn vị, địa phương trong tỉnh.– Thường xuyên tổ chức bồi dưỡng đội ngũ cán bộ làm nghệ thuật và quản lý văn hóa, thông tin tuyên truyền nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng thực hành, quản lý văn hóa.– Liên kết với các Trường Đại học, Cao đẳng khối văn hóa nghệ thuật mở các lớp đào tạo cán bộ văn hóa ngệ thuật, thể dục thể thao và du lịch ở các bậc trên Trung cấp.– Tổ chức nghiên cứu khoa học, thục hành và sáng tạo nghệ thuật.* Một số thành tích đạt được:Từ khi nâng cấp thành Trường Trung cấp, đến nay, đã có trên 3000 học sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp chính quy, liên kết đào tạo được 400 cán bộ văn hóa và giáo viên nhạc họa có trình độ Đại học; bồi dưỡng hơn 1.500 lượt cán bộ văn hóa cung cấp cho ngành và các cở sở địa phương. Các học sinh ra trường cơ bản đáp ứng được yêu cầu ở các vị trí công tác, nhiều người đã phấn đấu trở thành những cán bộ chủ chốt của ngành văn hóa, các địa phương trong tỉnh. Nhiều học sinh của trường trở thành những nghệ sĩ ưu tú, tiêu biểu như: Thúy Cải, Quý Tráng, Thúy Hường, Trần Thông, Trần Tựa, Lệ Thanh, Quang chúng tôi những họa sĩ có tên tuổi như: Lưu Quang Lâm, Văn Tơn, Nguyễn Văn Triền…Với những thành tích đạt được, trong những năm gần đây, Nhà trường được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bộ Giáo dục Đào tạo; UBND tỉnh tặng nhiều Bằng khen, Cờ thi đua xuất sắc. Năm 2006, Trường được Thủ tướng Chính phủ tằng Bằng khen; năm 2011, được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba.

************************2. Bảo tàng tỉnh Bắc GiangTrụ sở: Số 6, đường Nguyễn Văn Cừ , TP Bắc Giang, tỉnh Bắc GiangĐT: 02043.854964Email: baotang_vt@bacgiang.gov.vn

********************************3. Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTTTrụ sở: Số 1 đường Đàm Thuận Huy, phường Trần Phú, thành phố Bắc GiangĐT: 02043.554864

– Giám đốc : Bùi Ngọc Anh

– Phó Giám đốc: Chu Việt Bắc

* Lịch sử phát triển của đơn vị:Ngày 27/8/1988, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Bắc ký Quyết định số 11/QĐ – UBND thành lập Trung tâm Thể dục Thể thao trực thuộc Sở Thể dục Thể thao. Khi mới thành lập, Trung tâm chỉ có 8 cán bộ, viên chức, trong đó có 3 Huấn luyện viên và 12 học sinh năng khiếu môn vật.Ngày 18/8/2008, UBND tỉnh Bắc Giang ra Quyết định số 81/QĐ – UBND về việc thành lập Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Bắc Giang trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trên cơ sở Trung tâm Thể dục Thể thao trực thuộc Sở Thể dục Thể thao cũ. Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao được phân cấp quản lý tổ chức bộ máy, biên chế và cán bộ, công chức, viên chức nhà nước theo Quyết định số 208/2010/QĐ – UBND ngày 30/11/2010 của UBND tỉnh Bắc Giang.* Cơ cấu tổ chức bộ máy:Tổng số cán bộ, viên chức hiện nay của Trung tâm là 55, trong đó có 30 biên chế và 25 hợp đồng.Về trình độ chuyên môn nghiệp vụ: Thạc sỹ 1, Đại học 32, Cao đẳng 5, Trung cấp 4, học nghề 1, chưa qua đào tạo 12.Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp 2, Trung cấp 2.Lãnh đạo Trung tâm: 01 Giám đốc và 04 Phó Giám đốcTrung tâm có 2 Phòng và 3 Ban:– Phòng Hành chính – Tổ chức – Tổng hợp– Phòng Huấn luyện – Thi đấu– Ban quản lý Nhà tập luyện và Thi đấu– Ban quản lý Sân vận động– Ban quản lý khu Nội trú vận động viên* Chức năng, nhiệm vụ:Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, có chức năng tổ chức thực hiện kế hoạch do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao về huấn luyện, thi đấu đối với vận động viên thể thao thành tích cao, tỏ chức thi đấu các giải thể thao của tỉnh, Quốc gia, khu vực và Quốc tế theo kế hoạch của Sở và cấp có thẩm quyền.* Một số danh hiệu thi đua – khen thưởng:Hàng năm, Trung tâm được giao đào tạo từ 100 – 150 vận động viên ở 8 bộ môn gồm: Cờ vua, cầu lông, đá cầu, điền kinh, cử tạ, cầu mây, vật, võ thuộc 3 tuyến: Đội tuyển năng khiếu, đội tuyển trẻ và đội tuyển vô địch; tổ chức tập huấn và tham gia thi đấu từ 30 – 40 giải thi đấu thể thao trong nước và Quốc tế, giành 80 – 100 Huy chương các loại, có từ 40 – 50 vận động viên được phong đẳng cấp Quốc gia; cung cấp cho đội tuyển Quốc gia và đội tuyển trẻ Quốc gia từ 10 – 15 vận động viên ở các môn như: Cầu lông, điền kinh, cầu mây, cờ vua, đá cầu, vật.– Các hình thức khen thưởng đã được ghi nhận:+ Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2007+ Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2010+ Hơn 500 lượt Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích trong huấn luyện và thi đấu thể thao**********************************4. Nhà hát chèoTrụ sở: P.Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc GiangĐT: 02043. 854 946Mail: nhahatcheo_vt@bacgiang.gov.vn

– Giám đốc: Tạ Quang Lẫm

– Phó giám đốc: Thân Văn Hiếu

– Phó Giám đốc: Giáp Văn Cường

Cơ Sở Sản Xuất May Balo Du Lịch Giá Rẻ Theo Yêu Cầu Tại Tphcm

Đời sống kinh tế được cải thiện, nhu cầu du lịch của con người cũng vì thế mà tăng cao, đây là điều kiện thuận lợi cho dịch vụ sản xuất balo du lịch phát triển mạnh mẽ.

Balo du lịch – bạn đồng hành không thể thiếu của những tay phượt thủ

Đối với những ai có niềm đam mê xê dịch, ham khám phá cái đẹp thì balo du lịch là người bạn không thể thiếu trên những chặng đường, nó không chỉ là vật dụng để chứa đồ đạc thiết yếu cho những chuyến đi xa gọn nhẹ, tiện lợi mà còn là cách để những tay ” phượt thủ” thể hiện dấu ấn cá nhân, phong cách của riêng mình. Do vậy thay vì mua những chiếc balo du lịch có sẵn trên thị trường phổ thông như nhau các tay phượt thủ thường đặt may balo du lich theo yêu cầu tại những cơ sở sản xuất balo túi xách uy tín.

Balo du lịch Nón Tâm

Đặt may balo du lich luôn đảm bảo được về chất lượng với những đường may chắc chắn, có thể thoải mái lựa chọn chất liệu, màu sắc , thêu thêm chữ hình theo sở thích cá nhân nên được rất nhiều người ưa chuộng, nhất là đối với những người muốn khẳng định phong cách của bản thân.

Nâng cao giá trị những chuyến đi với dịch vụ may balo du lịch của Nón Tâm

Công ty TNHH Nón Tâm là cơ sở chuyên sản xuất balo túi xách như balo học sinh, bao du lịch, balo trẻ em… chuyên nghiệp và uy tín trên toàn quốc. 10 năm qua bằng kinh nghiệm hoạt động của mình Nón Tâm đã đem đến cho người tiêu dùng, đặc biệt là những ai đam mê xê dịch những chiếc balo du lịch vừa đẹp về kiểu dáng, vừa bền bỉ theo thời gian.

Nhận may balo du lịch tại nón Tâm chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi tất cả những chất liệu dùng để san xuat balo du lich đều được Nón Tâm lựa chọn kĩ càng, cam kết rõ nguồn gốc xuất xứ. Nón tâm là đối tác của các đơn vị cung cấp vải chất lượng nhất tại Việt Nam, không thông qua bất cứ khâu trung gian nào do vậy bên cạnh được đảm bảo tốt nhất về chất lượng khi lựa chọn đặt may balo du lịch tại Nón tâm chúng tôi khách hàng còn được có được những chiếc balo giá rẻ phục vụ cho sở thích du lịch của chính mình.

May balo du lịch giá rẻ Nón Tâm

Ngoài được cam kết về chất lượng sản phẩm với giá thành rẻ nhất, khi lựa chọn dịch vụ may balo du lịch tại nón tâm chúng tôi, quý khách hàng còn được tận hưởng chế độ chăm sóc tuyệt vời sau đây:

Được tư vấn miễn phí, tận tình bởi đội ngũ nhan viên chuyên nghiệp

Được xem mẫu sản phẩm và tự mình kiểm tra chất lượng vải may balo dịch

Được đóng gói và giao hàng tận nơi

Phương thức thanh toán tiện lợi, nhận tiền khi giao hàng

Có chính sách ưu đãi đối với những khách hàng mua với số lượng lớn

Luôn lấy niềm tin của khách hàng làm động lực phát triển, Nón tâm xứng đáng là xưởng sản xuất balo túi xách tin cậy mà mọi khách hàng có thể gửi gắm. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ may balo theo yêu cầu nói chung và may balo du lịch nói riêng tại NónTâm quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số máy Hotline: 08888.444.12 ( Ms. Vi) – 0909.707.147 (Mr.Phát)

Bạn đang xem bài viết Sở Vhttdl Hà Nam Yêu Cầu Thực Hiện Tốt 5K Về Phòng Chống Dịch Tại Chùa Tam Chúc trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!