Xem Nhiều 11/2022 #️ Sống Ảo Với Công Viên 7 Kỳ Quan Cát Tường Phú Sinh Ngay Tại Việt Nam / 2023 # Top 14 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 11/2022 # Sống Ảo Với Công Viên 7 Kỳ Quan Cát Tường Phú Sinh Ngay Tại Việt Nam / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sống Ảo Với Công Viên 7 Kỳ Quan Cát Tường Phú Sinh Ngay Tại Việt Nam / 2023 mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sống ảo với công viên 7 kỳ quan Cát Tường Phú Sinh ngay tại Việt Nam

Đến với công viên 7 kỳ quan Cát Tường Phú Sinh thuộc khu đô thị mới Cát Tường Phú Sinh tại ấp Rạch Sên, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An Bạn sẽ nhanh chóng thỏa sức sống ảo với những tấm hình lung linh nhất với công viên các kỳ quan thế giới. Hiện nay, công viên các kỳ quan thế giới đang mở của miễn phí cho du khách tham quan chụp hình.

Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh với tổng diện tích 107 ha, trong đó 60% diện tích là các hồ sinh thái, công viên và các công trình công cộng khác phục vụ khu dân cư. Ngoài khu công viên 7 kỳ quan, Cát Tường Phú Sinh còn các các khu công viên hấp dẫn khác đang trong giai đoạn xây dựng như Công viên thế giới tuổi thơ, Công viên thế giới Khủng Long,….

1. Tháp Eiffel (tháp 300 mét) – Pháp

Tháp Eiffel Là một công trình kiến trúc bằng thép nằm trên công viên Champ-de-Mars, cạnh sông Seine, thành phố Paris. Công trình này do Gustave Eiffel và các đồng nghiệp của mình xây dựng nên nhân dịp triển lãm thế giới năm 1889, và cũng là dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng Pháp.

Chiều cao nguyên bản của công trình là 300 mét nếu theo đúng thiết kế, nhưng cột ăng ten trên dỉnh đã giúp tháp Eiffel đạt tới độ cao 325 mét. Từ khi khánh thành vào năm 1889, tháp Eiffel là công trình cao nhất thế giới và giữ vững vị trí này trong suốt hơn 41 năm đến năm 1930 vị trí được thay thế bởi tòa nhà Chrysler được khánh thành tại New York cao 319m.  Nếu tính khoảng thời gian giữ danh hiệu thì tháp Eiffel đạt 41 năm, cũng là con số kỷ lục từ thời điểm hoàn thành của tháp tới nay. Sau tòa nhà Chrysler, các công trình cao nhất thế giới thường nhanh chóng bị truất ngôi.

Ngay từ đầu, ngoài chức năng để du lịch, tháp Eiffel còn được sử dụng cho các mục đích của ngành khoa học. Ngày nay, tháp tiếp tục là một trạm phát sóng truyền thanh và truyền hình cho vùng đô thị Paris.

 Hiện tại mô hình tháp Eiffel bằng sợi thủy tinh tinh xảo được lắp đặt ngay tại mặt trước công viên 7 kỳ quan Cát Tường Phú Sinh đã phần nào thỏa mãn “giấc mơ Pháp” của nhiều bạn trẻ

Tháp Eiffel – Pháp tại công viên 7 kỳ quan Cát Tường Phú Sinh

Tại Việt Nam tòa nhà Landmark 81 thuộc sở hữu của Tập đoàn Vingroup tổng chiều cao là 461 mét với 81 tầng nổi và 3 tầng hầm cũng được đánh già là một trong những tòa nhà cao nhất thế giới. Ngày 26/7/2018 tòa nhà đã bắt đầu đi vào hoạt động sau hơn 1.000 ngày thi công.

2. Nhà thờ chính tòa Thánh Vasily – Nga

Nhà thờ chính tòa Thánh Vasily – Nga tại công viên 7 kỳ quan Cát Tường Phú Sinh

Đây là một nhà thờ Chính thống giáo Nga tọa lạc tại quảng trường Đỏ, Moskva. Hiện nay nhà thờ là một viện bảo tàng và có tên gọi chính thức là Nhà thờ chính tòa sự Chuyển cầu của Đức Mẹ Rất Thánh trên Hào lũy.

Nguyên gốc, công trình này bao gồm chín nhà nguyện (một ở giữa và tám ở các hướng xung quanh) với chín mái vòm, cùng với hành lang hiên và các mái nhọn. Sau này, hai nhà nguyện nhỏ hơn được xây nối thêm.

Chiều cao của nhà thờ là 81m ,đây là công trình cao nhất ở Moskva cho tới khi Tháp chuông  Ivan Lôi đế  được hoàn thành năm 1600.

Nhà thờ được thiết kế như hình ngôi sao 8 cánh. Số 8 ở đây mang rất nhiều ý nghĩa trong tâm linh cũng như tôn giáo.Đây là ngày chúa Jesus phục sinh và cũng là vương quốc thiên đường được hứa hẹn vào thể kỷ thứ 8.

Hai hình vuông đặt chồng lên nhau sẽ tạo ra một ngôi sao 8 cánh. Lại thêm môt ý nghĩa biểu trưng thú vị. Điều này tượng trưng cho sư vững bền, 4 góc của địa cầu, 4 tác giả kinh Phúc Âm và 4 bức tường bằng nhau của thành phố.

Mỗi mái vòm đều được trang trí khác nhau. Vòm được trang trí bởi những quả thông vàng, vòm khác lại như những chiếc khăn đỏ thắm rực sáng, vòm khác lại trong như những múi cam vàng, xanh. Các mái vòm đều được trang trí bởi những gờ, cửa sổ, các vòm giả. 

Mô hình nhà thờ chính tòa thánh Vasily nhiều màu sắc sặc sỡ đặt tại công viên 7 kỳ quan Cát Tường Phú Sinh cũng là một điểm khá “lạ mắt” và gây hứng thú cho các tín đồ sống ảo.

3. Tượng Nữ thần Tự do – Mỹ

Tượng nữ thần tự do – Mỹ tại công viên 7 kỳ quan Cát Tường Phú Sinh

Khi đặt chân đến công viên 7 kỳ quan Cát Tường Phú Sinh thì bạn không thể nào không “canh me” để “chộp” một tấm ảnh thần thánh tại tượng nữ thần tự do đúng không nào?

Tên đầy đủ là Nữ thần Tự do soi sáng thế giới. Tác phẩm này do kiến trúc sư Frédéric Bartholdi thiết kế và được khánh thành vào ngày 28 tháng 10 năm 1886. Đây là tặng vật của nhân dân Pháp gửi nước Mỹ.

Tượng Nữ thần Tự do có hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng, tiêu biểu cho Libertas, nữ thần tự do của La Mã, tay phải cầm ngọn đuốc còn tay kia một tấm đá phiến có khắc ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ. Bức tượng này là biểu tượng mẫu mực của lý tưởng tự do cũng như của chính Hoa Kỳ.

4. Vạn lý trường thành – Trung Quốc

Vạn lý  trường thành – Trung  Quốc tại công viên 7 kỳ quan Cát Tường Phú Sinh

Bức tường thành nổi tiếng của Trung Quốc liên tục được xây dựng bằng đất và đá từ thế kỷ 5 TCN cho tới thế kỷ 16. Một nghiên cứu sơ bộ công bố hồi năm 2009 ước tính công trình có chiều dài 8.850 km (3.948 dặm Anh). Nhưng theo số liệu mới được công bố, Vạn Lý Trường Thành dài 21.196 km, chiều dài này được đưa ra dựa trên một cuộc khảo sát mới nhất, nhưng thật sự nếu chúng ta chấp nối tất cả các đoạn Trường Thành đã biết ngày nay lại với nhau thì chiều dài của chúng lên tới 56,000 km. Chiều cao trung bình tường thành là 7m so với mặt đất, mặt trên của trường thành rộng trung bình 5-6m.

Một số giả thuyết cho rằng Vạn Lý trường thành là vật thể nhân tạo duy nhất có thể nhìn thất từ mặt trăng tuy nhiên các nhà du hành đã khẳng định rằng điều  này là không thể.

5. Lăng mộ Tāj Mahal – Ấn Độ

Lăng mộ Taj Mahal – Ấn Độ tại công viên 7 kỳ quan Cát Tường Phú Sinh

Tāj Mahal là một lăng mộ nằm tại Agra, Ấn Độ. Hoàng đế Môgôn Shāh Jahān đã ra lệnh xây nó cho người vợ của mình là Mumtaz Mahal, khi bà qua đời. Công việc xây dựng bắt đầu năm 1631 và hoàn thành năm 1653.

Taj Mahal nói chung được coi là hình mẫu tuyệt vời nhất của Kiến trúc Môgôn, một phong cách tổng hợp các yếu tố của các phong cách Kiến trúc Ba Tư, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, và Hồi giáo. Nó được liệt vào danh sách các Địa điểm Di sản Thế giới của UNESCO năm 1983 và được miêu tả là một “kiệt tác được cả thế giới chiêm ngưỡng trong số các di sản thế giới”.

6. Tháp nghiêng Pisa -  Ý

Tháp nghiêng Pisa – Ý tại công viên 7 kỳ quan Cát Tường Phú Sinh

Tháp nghiêng Pisa là một tòa tháp chuông tại thành phố Pisa (Ý) được khởi xây năm 1173. Toà tháp cao 55,86 m tính từ mặt đất lên đến nóc bên thấp và 56,70 m đến nóc bên cao.

Ngay trong khi đang xây, tòa tháp đã bắt đầu nghiêng vì lún. Để ổn định cấu trúc tháp không tiếp tục chao nghiêng, một số biện pháp địa kỹ thuật đã được xúc tiến, giữ cho tháp ở nguyên hiện trạng. Tháp Pisa riêng nó đã là tòa nhà mỹ thuật nhưng càng hấp dẫn thêm vì dáng nghiêng nghiêng, thu hút du khách hàng năm tới Pisa.

Tháp đứng 3,97 độ nghiêng, có nghĩa là nếu tháp đứng thẳng, trần tháp sẽ cao hơn 3,9 m.

Tuy nhiên, đây không phải là công trình nhân tạo nghiêng nhất thế giới. Tháng 6 năm 2010, Sách kỷ lục Guinness đã chứng nhận Capital Gate là “Tòa tháp nhân tạo nghiêng nhiều nhất thế giới”. Tòa nhà tạo một góc 18 độ so với phương thẳng đứng, gấp 5 lần độ nghiêng của tháp Pisa.

7. Cầu Tháp Luân Đôn – Anh

Cầu tháp luân đôn – Anh tại công viên 7 kỳ quan Cát Tường Phú Sinh

Cầu Tháp Luân Đôn là một công trình kết hợp cầu treo với cầu nâng (có thể mở ra cho tàu thuyền lớn đi qua) bắc qua sông Thames tại Luân Đôn, thủ đô Vương quốc liên hiệp Anh. Cây cầu được hoàn thành năm 1894, nằm liền với Tháp Luân Đôn, trở thành một biểu tượng nổi tiếng, gắn liền với thành phố Luân Đôn và với nước Anh nói chung. Đây cũng là cây cầu cuối cùng xuôi dòng Thames nằm trong địa phận thành phố.

8. Nhà hát Opera Sydney – Úc

Nhà hát Opera Sydney tại Công viên 7 kỳ quan Cát Tường Phú Sinh

Nhà hát Opera Sydney, được người Việt gọi là Nhà hát Con Sò) là một công trình nhà hát tại thành phố Sydney, Úc. Nhà hát có kiến trúc độc đáo hình con sò hay những cánh buồm no gió ra khơi. Đây là công trình kiến trúc độc đáo của Sydney nói riêng và nước Úc nói chung, thu hút nhiều du khách đến thăm.

Đây là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu nhất thế kỷ 20 và là một trong các địa điểm biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng nhất thế giới. Tọa lạc tại Bennelong Point ở bến cảng Sydney, gần với cây cầu Sydney Harbour cũng nổi tiếng, tòa nhà và khu xung quanh tạo nên một hình ảnh nước Úc đặc trưng. Đây là nhà hát ballet, kịch và sản xuất ca nhạc.

Ngoài các kỳ quan được mô phỏng tại công viên 7 kỳ quan Cát Tường Phú Sinh thì tại Việt Nam đã có 8 di tích được UNESCO công nhận là Di sản thế giới gồm:

Di sản thiên nhiên thế giới:

1. Vịnh Hạ Long, được công nhận năm 1994 và năm 2000.

2. Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, năm 2003.

Di sản văn hóa thế giới gồm:

1. Quần thể di tích Cố đô Huế, năm 1993.

2. Phố cổ Hội An, năm 1999.

3. Thánh địa Mỹ Sơn, năm 1999.

4. Khu di tích trung tâm Hoàng thành Thăng Long, năm 2010.

5. Thành nhà Hồ, năm 2011.

Di sản thế giới hỗn hợp:

1. Quần thể danh thắng Tràng An, năm 2014

 

 

Du Lịch Kỳ Quan Thế Giới Tại Cát Tường Phú Hưng Bình Phước / 2023

Đó chính là khu đô thị phức hợp cảnh quan Cảnh quan Cát Tường Phú Hưng được khách hàng bàn tán xôn xao. Một khu đô thị hiện đại, có các công trình di sản kiến trúc thế giới được mọi người đến tham quan, check in.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về một khu dân cư hiện đại, đẳng cấp vừa có không gian sống trong lành, tiện nghi. Vừa có khu vui chơi, giải trí thuận tiện cho người dân không chỉ ở thoải mái mà còn thuận tiện kinh doanh buôn bán. Tập đoàn Địa ốc Cát Tường đã chọn Thành phố Đồng Xoài để triển khai các ý tưởng, ra mắt dự án khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng tại Bình Phước. Dự án mang phong cách châu Âu sang trọng, được kỳ vọng trở thành biểu tượng tự hào và điểm đến đẳng cấp trong tương lai.

Cát Tường Phú Hưng có gì đặc sắc thu hút khách tham quan

1.Các công trình kỳ quan Thế giới đẹp lung linh

Đây là khu phức hợp cảnh quan đầu tiện tại tỉnh Bình Phước, với 18 tiện ích nổi bật. Sau 6 tháng triển khai Cát Tường Phú Hưng đang dần lộ diện là một “Nàng Lọ Lem” bước ra từ khu rừng Cao Su Đồng Xoài.

Cảnh quan nơi đây đã thay đổi nhanh chóng, các tiện ích, công viên, khu vui chơi, những con đường lát đá đã hình thành. Đặc biệt các công trình kỳ quan nổi tiếng của Thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại Đồng Xoài – Bình Phước đẹp kiêu kỳ và lộng lẫy. Có sức hút “mạnh mẽ” mọi người dân các nơi về đây tham quan và chiêm ngưỡng.

Thông tin chính thức từ Cát Tường Group – Chủ đầu tư Khu phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng cho biết. Họ đã chọn ngày 15/8/2019 chính thức khai trương Công viên Di sản Kiến trúc Thế Giới The Destina với các Công trình kiến trúc Thế giới nổi tiếng: Khải Hoàn Môn, Nhà Thờ Đức Bà, Nhà Trắng, Ngựa gỗ Thành Troy… Chính thức đón tiếp du khách tham quan miễn phí tại Kỳ quan Thế giới.

Khải Hoàn Môn xuất hiện tại Đồng Xoài

Nhà Thờ Đức Bà- Tại điểm du lịch kỳ quan thế giới tại Cát Tường Phú Hưng

Ngựa Gỗ Thành Troy – Tại điểm du lịch kỳ quan thế giới tại Cát Tường Phú Hưng

Đài phun nước Apollo -Tại điểm du lịch kỳ quan thế giới tại Cát Tường Phú Hưng

Tháp đồng hồ BigBen – Tại điểm du lịch kỳ quan thế giới tại Cát Tường Phú Hưng

Đấu trường La Mã-Tại điểm du lịch kỳ quan thế giới tại Cát Tường Phú Hưng

Nhà Trắng – Tại điểm du lịch kỳ quan thế giới tại Cát Tường Phú Hưng

Quảng trường Thời đại đã có tại Bình Phước

2. Quảng Trường Ánh sáng

Đến đây khách hàng không chỉ được tham quan các Kỳ quan Thế giới, mà khách hàng còn được chiêm ngưỡng những công trình độc đáo như: Đại Lộ doanh nhân dài 1 km và Quảng trường Ánh Sáng Trung tâm dự án. Công trình tỏa sáng vào ban đêm, đây được ví như “bản hòa ca” được hòa quện giữ thiết kế tinh tế với những ánh sáng lung linh kết hợp tạo nên công trình ấn tượng.

Hiện tại Khu phức hợp đang triển khai, do vậy nhiều công trình đang được hoàn thiện như Công viên Thế Giới Tuổi thơ 1.8 ha. Tái hiện các nhân vật hoạt hình nổi tiếng cuat thế giới nhưng rất đỗi thân thuộc với các bạn nhỏ Việt Nam. Đây cũng chính là điểm nhấn khá thú vị với khu đô thị này. Mỗi dịp cuối tuần, cha mẹ không còn phải lo lắng để sắp xếp thời gian để đưa con đi khu vui chơi nào nữa. Hãy đến với Cát Tường Phú Hưng chỉ trong một “nốt nhạc” đã tới nơi.

Bạn muốn mua sắm, có Trung tâm Thương Mại Ngân Phát 2.8 ha được Cát Tường Group khởi công xây dựng 13/4/2019.

3.Chợ đêm Phú Thiên Kim tại Cát Tường Phú Hưng

Ngoài chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo, bạn có thể tản bộ, mua sắm, thưởng thức những món ăn dan dã, đặc sản của Đồng Xoài – Bình Phước ở Chợ Đêm Phú Thiên Kim.

Giá Tour du lịch các kỳ quan Thế giới Tại Cát Tường Phú Hưng Bình Phước

Hiện tại Cát Tường Phú Hưng cũng như 7 kỳ quan thế giới tại Cát Tường Phú Sinh của Tập đoàn Cát Tường Group đều chào đón du khách tham quan miễn phí. Không thu bất kỳ phí nào của khách tham quan du lịch. Khách hàng check in tự do, chấp hành đầy đủ các quy định của Cát Tường Phú Hưng như: Không xả rác nơi công cộng, không dẫm lên cỏ, trèo lên các công trình kiến trúc Kỳ quan, giữ trật tự khu dân cư…

Dịch vụ ăn uống tại khu du lịch kỳ quan thế giới Cát Tường Phú Hưng Bình Phước

Đến với Cát Tường Phú Hưng, tiện ích xung quanh quán ăn, quán nước đã có đầy đủ. Nhà hàng ăn uống phục vụ ngay tại khu kỳ quan. Còn nếu khách hàng muốn thưởng thức nhiều món thì có thể đi vào trung tâm Thành phố Đồng Xoài. Ghé thăm quan Cơm niêu hai anh em tại Đồng Xoài có nhiều món ngon và giá cả phải chăng.

Mua đất kinh doanh tại Cát Tường Phú Hưng

Cát Tường Phú Hưng tương lai về một khu đô thị hiện đại, dịch vụ và du lịch phát triển. Đây cũng chính là cơ hội đầu tư và an cư tiềm năng cho ai muốn tìm hiểu.

Bạn không chỉ đến dây du lịch kỳ quan thế giới tại Cát Tường Phú Hưng. Mà bạn còn tìm hiểu về một cơ hội đầu tư đất nền đầy tiềm năng. Một nơi an cư lý tưởng mà ai cũng mong muốn.

Tại thời điểm này tháng 7/2019 Cát Tường Group đang nhận giữ chỗ, mở bán đợt 4 đất nền Cát Tường Phú Hưng. Với vị trí đẹp nhất khu đô thị phức hợp cảnh quan này.

+ Vị trí đối diện Công viên Di sản kiến trúc Thế Giới:

+ View đối diện Chợ đêm Phú Thiên Kim

+ Diện tích đa dạng: 5×20; 5×25; 6×30; 5×18…

+ Giá: 998 triệu/nền (Tùy vào vị trí)

http://cattuonggroup.org/cat-tuong-phu-hung-dap-ung-du-tieu-chi-dau-tu-va-an-cu/

+ Chính sách thanh toán linh hoạt: Khách hàng trả trước 50%, còn lại khách hàng có thể góp 24 tháng 0% lãi suất.

+ Cát Tường Group là chủ đầu tư, trực tiếp phân phối. Do vậy, khách hàng quan tâm mua trực tiếp của chủ đầu tư. Không qua trung gian, giá đầu tư và hưởng ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư Cát Tường Group.

+ Yếu tố quan trọng nhất: Pháp lý dự án rõ ràng, sổ hồng từng nền đã có sẵn. Khách hàng có thể liên hệ để xem sổ từng vị trí mình ưng.

+ Đây là khu dân cư hiện đại, điện âm, nước máy, an ninh đảm bảo 24/24. Cát Tường Phú Hưng có Ban quản lý dự án tại Khu đô thị. Luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng khi khách hàng cần. Đây chính là điều tạo nên niềm tin cho quý khách hàng đã tin tưởng vào Tập đoàn địa ốc Cát Tường. Mảng chăm sóc khách hàng luôn được Cát Tường Group quan tâm và triển khai hiệu quả.

+ Khách hàng quan tâm cần tư vấn, hỗ trợ những dịch vụ của Cát Tường Group nói chung, hay quan tâm các dịch vụ của khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng xin hãy liên hệ: 0914.02.02.23 Nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/24.

Nhận định của Chuyên gia về đất nền Cát Tường Phú Hưng

Với chi phí này cùng tiến độ hạ tầng vượt trội, Cát Tường Phú Hưng được đánh giá cao về tính thanh khoản, khả năng thu hồi vốn nhanh và sinh lời hiệu quả. Đặc biệt, khi khu đô thị hoàn thiện hạ tầng, dân cư đổ về xây dựng tổ ấm, các tiện ích hình thành sẽ thúc đẩy giá trị dự án gia tăng mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia, đất nền luôn là phân khúc đón nhận dòng tiền đầu tư mạnh mẽ nhất, đặc biệt, trong những năm tới đây, đất nền tỉnh sẽ là thị trường tâm điểm.

Cùng với đó, Bình Phước hiện được đánh giá cao về khả năng thu hút đầu tư. Phát triển công nghiệp, du lịch và dịch vụ. Vì thế, nhà đầu tư có thể đặt kỳ vọng vào thị trường BĐS tỉnh. Kỳ vọng vào các dự án chất lượng tại Bình Phước nói chung. Vào khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng nói riêng.

Vũ Hằng

http://cattuonggroup.org/cat-tuong-phu-sinh-hom-nay-da-thay-da-doi-thit/

http://cattuonggroup.org/5-truong-hop-duoc-cap-them-so-do-nam-2019/

http://cattuonggroup.org/cach-nhan-biet-so-hong-gia/

Làng Tre Phú An Khu Sinh Thái Check In Sống Ảo Cực Chất / 2023

Bình Dương bao la những khu công nghiệp rộng lớn hay những nhà máy khô khan. Nhắc đến Bình Dương chưa một ai nghỉ đến du lịch, check in hay nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Bình Dương đang nổi lên với nhiều khu du lịch sinh thái cực chất. Không những thế nó còn là điểm check in sống ảo mới cho giới trẻ Sài Thành hiện nay.

Làng tre Phú An ở Bình Dương là khu du lịch sinh thái được gọi là thiên đường của tre. Đây chính là khu bảo tồn tre tự nhiên lớn nhất Việt Nam hiện nay. Nơi đây đầy ấp du khách đến nghỉ dưỡng dã ngoại vào những dịp cuối tuần. Không những thế các bạn còn có thể khám phá rừng tre Việt Nam với hơn 1.500 bụi tre nhiều chủng loại khác nhau. Đây có thể nói là điểm tham quan du lịch dành riêng cho các bạn yêu thích tre.

Giới thiệu sơ lược về Làng tre Phú An

Làng tre Phú An là khu bảo tồn của hơn 200 giống tre khác nhau. Tổng số bụi tre ở đây đạt đến 1.500 bụi với đa chủng loại tre của khắp vùng miền Việt Nam. Nơi đây chia ra làm hai khu vực rất rỏ ràng. Đó là khu bảo tàng tre và khu vực nghiên cứu. Đến đây bạn không chỉ được tìm hiểu về tre mà còn được ngắm nhìn rất nhiều tác phẩm độc đáo về tre. Hoặc hơn thế nữa đó là bạn sẽ mua những sản phẩm lưu niệm cực chất được làm từ tre.

Nguồn gốc và lịch sử hình thành Làng tre Phú An

Tre vốn dĩ là một biểu tượng đáng tự hào của dân tộc Việt Nam. Từ xa xưa ông bà dân tộc đã giữ gìn, bảo tồn và phát huy giống tre đặc chủng của Việt Nam. Chính vì vậy mà họ đã thành lập khu bảo tồn làng tre Phú An. Đây chính là khu bảo tồn tre đầu tiên của Việt Nam và cả Đông Nam Á. Năm 2004 Làng tre Phú An được chính thức khởi công xây dựng tại xa Phú An, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Cho đến năm 2008 chính quyền đồng ý nhân giống phát triển và cho khai thác du lịch sinh thái tại nơi này. Chính thức Bình Dương bước vào kỷ nguyên mới với du lịch sinh thái và khuôn viên check in sống ảo cho các bạn trẻ.

Làng tre Phú An có gì hấp dẫn du khách

Tham quan sự đa dạng, phong phú của hệ sinh thái tre của Làng tre Phú An

Làng tre Phú An là khu sinh thái toàn tre, bạn sẽ có cảm giác như mình đang được lạc vào một mê cung vậy. Xung quanh chỉ có những bụi tre bạt ngàn, xanh tốt. Những cây tre cong vút, rợp bóng mát phía trên đầu du khách tựa như một mái che tự nhiên. Tại đây tre được trồng theo đúng thổ nhưỡng và khí hậu từng loài. Có tre được trồng trên gò đất cao, bởi chúng sống ở cao nguyên. Củng có nhiều bụi lại được trồng quanh ao, đầm ngập nước, vì là loài sống ở đồng bằng. Tại đây bạn sẽ thấy được sự đa dạng, phong phú của hệ sinh thái tre.

Trải nghiệm không khí trong lành của làng quê Việt Nam

Làng tre Phú An, điểm check in sống ảo lý tưởng cho du khách trẻ Sài Thành

Đến với làng tre, bạn sẽ được hòa mình vào không khí trong lành, mát mẻ của những rặng tre xanh mát. Không những thế còn được check in giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Giữa buổi trưa hè nóng bức, còn gì tuyệt vời hơn khi đứng giữa khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp để chụp những bức bình đẹp để sống ảo. Màu xanh tươi mát của cây tre hòa với ánh nắng ấm áp tạo nên những khung hình đẹp nhất, giúp bạn thỏa sức tạo kiểu. Làng tre Phú An hiện đang là điểm check in sống ảo được rất nhiều bạn trẻ khu vực Sài Thành yêu thích.

Tìm hiểu về phương pháp trồng tre ở Làng tre Phú An

Được khởi công xây dựng từ năm 2004 và được khai thác, phụ vụ du lịch vào năm 2008. Làng tre Phú An quy tụ hơn 300 mẫu tre nứa thuộc nhiều chủng loại khác nhau. Trong đó có hơn 90% là thuộc giống cây của Việt Nam. Chính vì vậy nơi đây bạn sẽ được chia sẽ cách trồng và cách chăm sóc tre Việt Nam. Không những thế các bạn còn được tìm hiểu thêm các giống tre ngoại lai. Cụ thể như các mẫu tre cực kỳ quý hiếm như: Bambusa, vàng sọc, Phyllostachys, tre ngà, Teinostachyum, mai ống…

Điểm tổ chức pinic tiệc nướng BBQ ngoài trời lý tưởng

Dưới bóng mát của những rặng tre, các bạn cùng gia đình, bạn bè tổ chức pinic tiệc nướng BBQ ngoài trời. Các bạn sẽ thưởng thức các món ăn, ngắm cảnh và tận hưởng những phút giây yên bình nơi đây. Ưu điểm nơi đây là không khí mát mẻ, thơ mộng rất phù họp cho việc giải trí cuối tuần. Bạn hãy tạm lánh xa thành phố ồn ào, đông đúc để được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp tại làng tre. Tôi dám chắc chắn rằng, những kỉ niệm đẹp và khung cảnh bình yên nơi đây sẽ làm bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái nhất.

Làng tre Phú An tọa lạc tại địa chỉ nằm ở số 124 đường 744, xã Phú An, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Làng tre nằm cách thành phố Sài Gòn chỉ khoảng gần 40 km về phía Bắc. Đây là điểm du lịch sinh thái phía đông thành phố Hồ Chí Minh, củng là nơi bảo tồn tre đầu tiên tại Việt Nam.

Chi phí tham quan khu sinh thái Làng tre Phú An

Chí phí vào cổng tham quan khu sinh thái này là: 20.000 đồng / người. Chưa bao gồm các phí ăn uống vui chơi …

Đường đi và phương tiện di chuyển đến Làng tre Phú An

Xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh, các bạn nên đi từ quốc lộc 13 hướng về Thành phố Thủ Dầu Một. Sau khi chạy qua Khu Du Lịch Đại Nam tiếp tục di chuyển về Bến Cát. Các bạn sẽ gặp 1 ngã tư tên là Sở Sao thì rẽ trái. Đây chính là đường vào cổng sau khu du lịch Đại Nam. Bạn sẽ bắt gặp ngã tư đầu tiên có tên là ngã tư cây me, bạn rẽ phải. Tiếp tục di chuyển thêm 6 km bạn sẽ đến được khu du lịch sinh thái này.

Ăn gì khi đến tham quan khu du lịch sinh thái làng tre Phú An?

Đến với làng tre Phú An bạn có cơ hội thưởng thức các món ăn dân dã. Phải nói ở đây không thiếu đặc sản nhưng bạn phải gọi điện order thực đơn trước khi di chuyển đến đây. Nơi đây còn cho bạn pinic dã ngoại sinh hoạt ngoài trời, cho nên bạn có thể chuẩn bị đồ ăn, thức uống trước.

Ở đâu khi đi tham quan du lịch khu sinh thái làng tre Phú An?

Vì làng tre Phú An không cho lưu trú qua đêm và cách huyện Bến Cát chỉ có 11 km. Cho nên nếu các bạn muốn ở lại trải nghiệm đến các bạn nên di chuyển đến trung tâm Bến Cát. Bạn có thể tham khảo một số khách sạn nhà nghỉ bên dưới sau đây.

Khách sạn Âu Lạc – Địa chỉ: Đường DA1-2, Mỹ Phước, Phường Mỹ Phước, Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

Khách sạn Hương Tràm 4 – Địa chỉ: Số 92/2, KP 2, Phường Tân Định, Phường Tân Định, Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

Rosana Serviced Apartment – Địa chỉ: Số 34, Đường NA3, Mỹ Phước, Phường Mỹ Phước, Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

LOBBY Hotel – Địa chỉ: KP1, Phường Tân Định, Phường Tân Định, Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

Làng tre Phú An rất rậm rạp và có khá nhiều loài côn trùng và sâu bọ sinh sống. Chính vì vậy để an toàn tốt nhất khi tham quan bạn hãy mặc quần áo dài và mang theo một lọ thuốc xịt côn trùng. Nếu bạn muốn ăn uống với dịch vụ của làng tre thì vui lòng liên hệ đặt đồ ăn trước. Còn các bạn nào muốn pinic thì vui lòng chuẩn bị đồ ăn mang theo. Tuy nhiên nhớ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ khi ra về. Đảm bảo môi trường xanh sạch đẹp vì một Việt Nam sống mãi với bạn bè quốc tế.

Top 7 Khu Nghỉ Dưỡng Thiên Đường Ngay Tại Việt Nam / 2023

1. Khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng với khu vui chơi giải trí hiện đại và hấp dẫn bậc nhất ở Phú Quốc hiện nay. Khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup cũng là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng khi du khách đặt chân tới Phú Quốc. Là quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao mang đẳng cấp quốc tế, Vinpearl có quy mô lớn với sân golf 27 lỗ đầu tiên tại đảo ngọc, trải rộng trên diện tích 100 ha và tận dụng tối đa vẻ đẹp địa hình, tạo nên một sân golf tầm cỡ và là điểm nhấn tuyệt vời giữa không gian xanh. Vinpearl Phú Quốc đã góp phần thay đổi mang tính bước ngoặt về hạ tầng dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế trên đảo.

Bên cạnh dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, Vinpearl Phú Quốc còn sở hữu một khu vui chơi hiện đại với đầy đủ các loại hình giải trí phong phú dành cho mọi lứa tuổi mang tên: Vinpearl Land. Du khách có thể tham gia vào các trò chơi tại Thế giới games hay khu vui chơi ngoài trời với nhiều trò chơi cảm giác mạnh, hoặc tham quan Thủy cung với hàng chục ngàn sinh vật biển. Ngoài ra Vinpearl còn sở hữu sân khấu nhạc nước với quy mô lên tới gần 3000 khán giả, cùng các chương trình biểu diễn độc đáo.

Với vô vàn trải nghiệm đặc sắc và hấp dẫn, Vinpearl Phú Quốc là một khu nghỉ dưỡng lí tưởng dành cho các gia đình tới đây nghỉ ngơi và thưởng thức những hoạt động vui chơi giải trí!

2. Khu Nghỉ Dưỡng InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Sun Peninsula

Mỗi phòng nghỉ ở nơi đây đều được bài trí một cách trang nhã nhưng không kém phần hiện đại, đầy đủ tiện nghi như hồ bơi riêng, ban công hướng ra biển, hiên để tắm nắng cũng hướng mặt nhìn ra biển hoặc hướng núi hùng vĩ. Khu nghỉ dưỡng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn từ ăn uống, nghỉ ngơi cho đến những hoạt động giải trí với đủ các loại hình dịch vụ như spa, tắm bùn, quán bar, trung tâm thể dục, thậm chí là các loại hình giải trí ngoài trời như đạp xe, câu cá,…

Du khách có thể thưởng thức các món ăn sang trọng, hiện đại tại nhà hàng Pháp cao cấp mang tên La Maison 1888. Nhà hàng ở đây phục vụ những món ăn mới lạ, hấp dẫn, không những ngon miệng mà còn được trang trí rất đẹp mắt, tinh tế.

3. Khu Nghỉ dưỡng Amanoi Resort – Ninh Thuận

Amanoi Resort từng được tạp chí nước ngoài Condé Nast Traveler bình chọn là 1 trong 30 khu nghỉ dưỡng tốt nhất trên thế giới. Amanoi tọa lạc trên vườn quốc gia Núi Chúa, tỉnh Ninh Thuận nhìn ra toàn cảnh là vịnh Vĩnh Hy nổi tiếng, với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ. Mang vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã là vậy, nhưng Amanoi resort lại thể hiện đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế với những tiện nghi sang trọng, thiết kế độc đáo và đặc biệt là vị trí đắc địa giữa thiên nhiên vùng Ninh Thuận.

Khu nghỉ dưỡng đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh này còn có nhà hàng sang trọng nhìn ra biển Ninh Thuận xanh biếc với không gian cao vời vợi, có bể bơi cao cấp, có đủ mọi dịch vụ cao cấp, phục vụ du khách có kỳ nghỉ tốt nhất.

4. Khu nghỉ dưỡng The Nam Hai – Hội An

The Nam Hai Hội An là khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao với 60 biệt thự và 40 biệt thự có bể bơi độc lập, mỗi biệt thự có vườn cây cảnh riêng làm nổi bật thêm cho không gian biển càng thơ mộng. Đề ra mục đích mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị và mới mẻ về văn hóa, The Nam Hai là sự kết hợp hài hòa những nét duyên dáng của ngành du lịch Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng tọa lạc trên một khu đất dọc bãi biển Hà My tuyệt đẹp với dải cát trắng nguyên sơ trải dài, đây là một vị trí rất thuận lợi cho du khách tới tham quan phố cổ Hội An và các di sản văn hóa.

Tất cả các biệt thự đều có phòng ngủ và phòng khách rộng rãi, với đầy đủ tiện nghi như bồn tắm, tủ quần áo lớn hay phòng tắm sang trọng. Mỗi biệt thự đều có sân vườn riêng biệt hướng ra biển Đông. Trần nhà cao, sàn nhà được xây nổi kết hợp với các bậc tam cấp tạo nên một không gian vô cùng sống động. Đặc biệt, ở mỗi biệt thự đều có hồ bơi riêng, thể hiện phong cách thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ đạt đầy tinh tế. Nền nhà nhiều cấp bậc được kết nối bằng những bậc thềm duyên dáng làm cho bố cục bên trong biệt thự vừa thoáng đãng nhưng vẫn mang lại cảm giác ấm cúng.

5. Khu nghỉ dưỡng Six Senses Côn Đảo Resort

Đây là khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế duy nhất tại Côn Đảo với 50 căn biệt thự bằng gỗ thiết kế mộc mạc nhưng sang trọng, được xây dựng dọc theo bờ biển. Six Senses đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách trong và ngoài nước mỗi khi tới Côn Đảo.

Với đầy đủ các tiện ích như bể bơi ngoài trời và trong nhà, khu dịch vụ spa, phòng xông hơi, phòng thể dục, trò chơi dưới nước,… Six Senses Resort sẽ mang đến cho quý khách một kỳ nghỉ dưỡng thoải mái, hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài nhưng vẫn rất tiện nghi cùng những dịch vụ tuyệt vời.

6. Khu nghỉ dưỡng Topas Ecolodge Resort – Sapa

Topas Ecolodge Resort đã được trang National Geographic nổi tiếng của Mỹ bình chọn là một trong số 20 khu nghỉ dưỡng sinh thái tuyệt vời nhất trên thế giới. Topas Ecolodge Resort nằm tại vị trí độc đáo, trên 2 đỉnh đồi lớn gần thị trấn Sa Pa, khu nghỉ dưỡng với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ chính là địa điểm lý tưởng cho bất kì những ai muốn tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên núi rừng.

Đến với nơi đây, bạn không chỉ được nhìn ngắm cảnh sắc tươi đẹp của ruộng bậc thang, của mây mù giăng lối và núi cao hùng vĩ mà còn có thể đăng ký tham gia vào các tour leo núi để khám phá thảm thực vật đa dạng của dãy Hoàng Liên Sơn hay trải nghiệm cảm giác chinh phục đỉnh núi Fansipan.

Nét thu hút độc đáo của Topas Ecolodge được du khách bình chọn nhiều nhất chính là bể bơi vô cực với view nhìn ra núi cao và thung lũng tráng lệ. Đây là bể bơi vô cực duy nhất tại Sapa, nằm ở độ cao 900 m so với mực nước biển, bể bơi tràn bờ của Topas sử dụng nước mặn và được làm nóng bởi một hệ thống thân thiện với môi trường, đảm bảo nước ấm quanh năm. Chênh vênh giữa một bên là trời, một bên là vực thẳm và ngâm mình trong là nước ấm chắc chắn sẽ để lại cho bạn một trải nghiệm đáng nhớ!

7. Khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải

Flamingo Đại Lải là resort từng được đưa vào danh sách 10 công trình nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới và là một trong những điểm dừng chân nghỉ dưỡng vùng núi – hồ nổi tiếng và thu hút nhiều khách du lịch nhất ở khu vực phía Bắc. Đến với nơi đây, du khách sẽ được đắm chìm vào không gian thiên nhiên tươi đẹp, phong cảnh hùng vĩ của những ngọn đồi, những cánh rừng thông, dòng suối, đảo chim và mặt nước hồ Đại Lải trong xanh.

Bên cạnh cảnh quan xinh đẹp, khu nghỉ dưỡng còn có sự đầu tư vượt bậc về hạ tầng và các dịch vụ đi kèm như hệ thống các nhà hàng sang trọng, bể bơi nước nóng trong và ngoài trời, sân golf rộng lớn, dịch vụ câu cá, khu vui chơi dành cho trẻ em và hàng loạt các dịch vụ sang trọng cao cấp khác.

Bạn đang xem bài viết Sống Ảo Với Công Viên 7 Kỳ Quan Cát Tường Phú Sinh Ngay Tại Việt Nam / 2023 trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!