★ Tác dụng của sữa similac bạn có biết

(Xem 159)

Ngày nay trên thị trường có vô vàn các loại sữa khác nhau, từ sữa cho các bà mẹ mang bầu, đến sữa cho trẻ sơ sinh và có cả sữa cho các trẻ đã có độ tuổi nhất định. Có thể thấy rằng, nhu cầu sử dụng sữa ngoài ngày càng tăng, và ai cũng mong muốn có được một loại sữa phù hợp nhất với con mình, với bản thân người sử dụng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa khác nhau cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho người sử dụng. Do vậy, những người làm cha làm mẹ có vô vàn sự lựa chọn để có được một loại sữa phù hợp nhất cho người mẹ mang thai và con của mình. Và một trong những loại sữa được nhiều người tin dùng nhất đó chính là sữa similac của thương hiệu sữa Abbott Mỹ, một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Không chỉ nhận được sự tin dùng của người Việt mà trên thế giới hiện nay có rất nhiều người lựa chọn sản phẩm sữa similac này để sử dụng. Bởi lẽ là một loại sữa được sản xuất đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết đối với từng người sử dụng nó. Vậy tác dụng của sữa similac là gì? Thành phần của sữa similac ra sao? Là những thắc mắc dành được nhiều sự quan tâm nhất của người sử dụng.

Những tác dụng của sữa similac

Chắc hẳn ai cũng mong muốn lựa chọn được một loại sữa phù hợp cho các bà mẹ bầu hay cho bé của mình để đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển hoàn thiện. Và nhờ có tác dụng của sữa similac mà người sử dụng đã lựa chọn được một loại sữa phù hợp nhất cho cả mẹ và bé. Sữa similac cung cấp cho người mẹ những chất dinh dưỡng cần thiết để đảm bảo cho người mẹ có một sức khoẻ ổn định, có một lượng sữa đầy đủ để cung cấp cho con.

Sữa similac cũng cung cấp cho con bạn những loại khoáng chất, vitamin cần thiết để đảm bảo có đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ hoàn thiện và phát triển. Giúp trẻ tăng cường trí thông minh và thị lực một cách tốt nhất. Các loại sữa similac cho mẹ và bé đều có hương vị rất dễ sử dụng và không gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hoá, đảm bảo cho sự ổn định của cơ thể.

Thông tin về tác dụng của sữa similac

Với những lợi ích, tác dụng của sữa similac mang lại cho cả mẹ và bé như vậy. Chắc hẳn có rất nhiều ngừoi nghĩ rằng giá thành của sữa similac rất cao. Nhưng không phải như vậy, là một sản phẩm có tính cạnh tranh cao với những sản phẩm sữa khác. Sữa similac có giá thành rất hợp lí cho người sử dụng. Tạo điều kiện cho người sử dụng có được một loại sữa tốt nhất cho mình.

~~~

Những thủ thuật chọn sữa tốt cho bé giúp bé hết táo bón

Chọn được sữa tốt cho bé nhưng đôi khi bé vẫn có thể bị táo bón do nhiều nguyên nhân khác. Sau đây là một số thủ thuật đơn giản mà hiệu quả để giúp bé không bị táo bón.

Bên cạnh việc chọn đúng loại sữa tốt cho tiêu hóa, mẹ nên lưu ý pha sữa đúng hướng dẫn trên lon, cho bé uống nhiều nước. Nếu bé 6 tháng tuổi trở lên, hãy cho bé ăn thêm rau, trái cây tùy theo độ tuổi. Mẹ cũng cần tạo thói quen đi vệ sinh đều đặn mỗi ngày, tốt nhất là vào giờ nhất định cho bé. Khi bé bị táo hoặc thấy khó chịu ở bụng, nên xoa bụng nhẹ nhàng cho bé quanh rốn theo chiều kim đồng hồ.

Khi chuyển sang một loại sữa mới cho con, dù đã chọn được loại sữa tốt cho bé, nếu hệ tiêu hóa của bé không tốt thì nên chuyển sữa từ từ để tránh cơ thể bé phản ứng do chưa quen với sữa mới, bằng cách pha chung với sữa cũ một vài muỗng sữa mới, để bé uống vài ngày cho quen, rồi tăng dần lượng sữa mới cho đến khi bé quen hoàn toàn (độ 7-10 ngày).

Bạn đang xem bài viết ★ Tác dụng của sữa similac bạn có biết trên website Samthienha.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!