Xem Nhiều 12/2022 #️ Thái Nguyên Tham Gia Chương Trình Du Lịch Qua Những Miền Di Sản Việt Bắc Lần Thứ Xi/2019 / 2023 # Top 15 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 12/2022 # Thái Nguyên Tham Gia Chương Trình Du Lịch Qua Những Miền Di Sản Việt Bắc Lần Thứ Xi/2019 / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thái Nguyên Tham Gia Chương Trình Du Lịch Qua Những Miền Di Sản Việt Bắc Lần Thứ Xi/2019 / 2023 mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” là hoạt động thường niên được tổ chức luân phiên nhằm tuyên truyền, quảng bá về miền đất, con người, giới thiệu tiềm năng du lịch và khuyến khích đầu tư phát triển du lịch của 6 tỉnh vùng Việt Bắc: Cao Bằng – Bắc Kạn – Lạng Sơn -Thái Nguyên -Tuyên Quang – Hà Giang, qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của vùng Việt Bắc và cả nước.

Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XI/2019 được tổ chức từ ngày 02- 06/11/2019, tại thành phố Lạng Sơn với các hoạt động: Lễ khai mạc, biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, khảo sát tour tuyến du lịch, hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch các tỉnh Việt Bắc và tỉnh Quảng Tây Trung Quốc; hội thi hướng dẫn viên, thuyết minh du lịch, thi đấu các môn thể thao dân tộc (đẩy gậy, bắn nỏ, tung còn); tổ chức gian hàng trưng bày, giới thiệu, quảng bá tiềm năng du lịch các tỉnh Việt Bắc.

Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên nhận cờ đăng cai tổ chức chương trình  “Du lịch qua những miền di sản Việt Bắc”

lần thứ  XII/2020

 Tham gia chương trình, đoàn Thái Nguyên với gần 100 diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên, hướng dẫn viên du lịch thuộc các doanh nghiệp du lịch…Tại lễ khai mạc,Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật Thái Nguyên đã tham gia với các tiết mục nghệ thuật chuyên nghiệp mang đậm màu sắc các dân tộc và quảng bá tiềm năng phát triển du lịch của tỉnh.Tham gia hoạt động khảo sát tour  tuyến du lịch tỉnh Lạng Sơn và Hội nghị xúc tiến quảng bá du lịch các tỉnh Việt Bắc nhằm liên kết xây dựng kết nối tour du lịch với các địa phương, cụ thể: Điểm Bảo tàng khởi nghĩa Bắc Sơn,vườn quýt Hang Hú (huyện Bắc Sơn) với điểm di tích lịch sử danh thắng hang Phượng Hoàng- Mỏ Gà, di tích rừng Khuôn Mánh Võ Nhai tỉnh Thái Nguyên.

Thí  sinh Lê Thị Thu Hồng, hướng dẫn viên Ban Quản lý Di tích 915 

đạt  giải Nhất  tại Hội thi hướng dẫn viên, thuyết minh du lịch giỏi các tỉnh Việt Bắc

Tại hoạt động các môn thi đấu thể thao (đẩy gậy, bắn nỏ và tung còn) thu hút 80 vận động viên (VĐV) tham gia. Đoàn Thái Nguyên có 16 VĐV tham gia thi đấu cả 3 nội dung, đạt 17 huy chương (08 Huy chương Vàng, 05 Huy chương Bạc, 04 Huy chương Đồng).Việc tổ chức hoạt động này nhằm khuyến khích phát triển rộng rãi phong trào tập luyện và thi đấu TDTT, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân.Tăng cường giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa VĐV các tỉnh Việt Bắc; tôn vinh, bảo tồn, phát huy các giá trị văn hoá truyền thống các dân tộc Việt Bắc.

 Tại hoạt động tuyên truyền, xúc tiến quảng bá tiềm năng du lịch, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh  đã tổ chức gian hàng trưng bày, giới thiệu các tư liệu, ấn phẩm, ảnh đẹp về con người, quê hương Thái Nguyên, videoclip giới thiệu, quảng bá du lịch các địa phương, cùng nhiều sản vật, ẩm thực của tỉnh như: Chè Tân Cương, bánh chưng Bờ Đậu, nem chua Đại Từ, tương Úc Kỳ, mật ong rừng Định Hóa… được giới thiệu đã tạo được ấn tượng đối với nhân dân, du khách và khách quốc tế.

Kết thúc Chương trình tỉnh Thái Nguyên đã nhận cờ luân phiên tổ chức chương trình Du lịch “Qua những miền Di sản Việt Bắc” lần thứ XII, Thái Nguyên 2020./.

NVDL

Quảng Bá Du Lịch Thái Nguyên Tại Chương Trình “Du Lịch Qua Những Miền Di Sản Việt Bắc” Lần Thứ Xi Tại Lạng Sơn / 2023

Trong Khuôn khổ chương trình khai mạc, lãnh đạo UBND tỉnh Lạng Sơn đã trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia và trao cờ luân lưu đăng cai Chương trình ”Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XII năm 2020 cho đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên.

Lãnh đạo UBND tỉnh Lạng Sơn đã trao cờ lưu niệm cho các Đoàn tham gia Ảnh: Nam Đan

Lãnh đạo UBND tỉnh Lạng Sơn đã trao cờ luân lưu đăng cai Chương trình ”Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XII năm 2020  cho đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên. Ảnh: Nam Đan

Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” là hoạt động thường niên được tổ chức luân phiên hằng năm nhằm tuyên truyền, quảng bá về miền đất, con người, văn hóa và tiềm năng du lịch của 6 tỉnh vùng chiến khu Việt Bắc. Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XI – Lạng Sơn năm 2019 diễn ra từ ngày 3/11- 5/11/2019 với các hoạt động phong phú như: Hội nghị giới thiệu điểm đến kết hợp triển lãm, quảng bá văn hóa, sản phẩm du lịch đặc trưng của các tỉnh Việt Bắc và Khu Tự trị Dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc; Hội thi Hướng dẫn viên du lịch giỏi các tỉnh Việt Bắc…

Tại gian hàng, cán bộ Trung tâm đã trực tiếp giới thiệu và cung cấp thông tin về các tour, tuyến du lịch, sản phẩm, dịch vụ khách sạn du lịch, các điểm đến du lịch như: Khu di tích quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa; Khu du lịch quốc gia Hồ Núi Cốc, Khu bảo tồn làng nhà sàn du lịch sinh thái Thái Hải; Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Dũng Tân; Vùng chè đặc sản Tân Cương; hang Phượng Hoàng -  Suối Mỏ Gà, … đến khách tham quan và các hãng lữ hành trong và ngoài nước thông qua hình ảnh, video clip, ấn phẩm du lịch Thái Nguyên như: Tập gấp, cẩm nang du lịch, sách ảnh du lịch Thái Nguyên cùng một số ấn phẩm quảng bá của các doanh nghiệp và các công ty lữ hành du lịch của Thái Nguyên. Ngoài ra, còn trưng bày, giới thiệu đến công chúng một số món ăn đặc trưng của địa phương được chế biến sẵn như: Nem chua, kẹo trà xanh, tương Úc Kỳ, bánh chưng Bờ Đậu và một số sản phẩm dược liệu quý của vùng núi rừng Định Hóa gồm: Mật ong, nấm hương, mộc nhĩ, măng rừng,…

Thêm vào đó tại gian hàng, đơn vị đã trưng bày các sản phẩm trà của Thái Nguyên và có bàn thưởng trà mời du khách thưởng thức miễn phí trà Tân Cương nhằm giới thiệu sản vật đặc trưng, nổi tiếng của tỉnh. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, gian hàng của tỉnh Thái Nguyên đã thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến thăm quan và tìm hiểu về du lịch Thái Nguyên./.

Gian hàng trưng bày, thông tin, quảng bá du lịch tỉnh Thái Nguyên luôn thu hút đông đảo du khách đến tham quan, tìm hiểu. Ảnh: Nam Đan

Du khách thưởng trà tại gian hàng. Ảnh: Nam Đan

Tác giả: Ngọc Linh

Chương Trình Du Lịch “Qua Những Miền Di Sản Việt Bắc”: Nơi Tinh Hoa Văn Hóa Hội Tụ / 2023

(LSO) – Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XI – Lạng Sơn năm 2019 đã để lại những ấn tượng tốt đẹp. Đây không chỉ là cơ hội để thúc đẩy hợp tác du lịch giữa các tỉnh trong khu vực mà thực sự trở thành ngày hội văn hóa đa sắc màu độc đáo bậc nhất của các dân tộc vùng Việt  Bắc.

Mảnh đất Việt Bắc là nơi kết tinh, giao thoa nhiều giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc. Để gìn giữ và phát huy những giá trị đó, chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” được tổ chức luân phiên giữa 6 tỉnh trong khu vực (Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Hà Giang, Tuyên Quang) hằng năm đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ, trở thành động lực phát triển du lịch trong vùng. Trong năm 2019, hoạt động này được tổ chức tại tỉnh Lạng Sơn, đúng vào dịp kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ và kỷ niệm 188 năm thành lập tỉnh Lạng Sơn. Đây là cơ hội để tỉnh lồng ghép quảng bá di sản, các giá trị văn hóa, lịch sử của Xứ Lạng đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Tiết mục hát múa “Việt Bắc nhớ Bác Hồ” do các nghệ sỹ, diễn viên 6 tỉnh Việt Bắc biểu diễn trong đêm khai mạc chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XI – Lạng Sơn năm 2019

Bà Phạm Lê Thảo, Phó Vụ trưởng Vụ Lữ hành, Tổng Cục Du lịch: Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc lần thứ XI – Lạng Sơn năm 2019” được tổ chức trang trọng, quy mô, chu đáo với nội dung được chuẩn bị kỹ lưỡng. Tôi đặc biệt ấn tượng với hội thi Hướng dẫn viên, thuyết minh viên du lịch Việt Bắc với 12 thí sinh xuất sắc đến từ các tỉnh tham gia. Hội thi thực sự đã trở thành dịp để các thuyết minh viên, hướng dẫn viên du lịch các tỉnh gặp gỡ, trao đổi, thấy được ưu, khuyết điểm của mình trong thời gian qua, từ đó cải thiện, nâng cao kỹ năng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ hướng dẫn, thuyết minh – một nhân tố hết sức quan trọng trong kinh doanh du lịch, vì chỉ khi hướng dẫn tốt mới mang đến sự hài lòng cho du khách, khi thuyết minh tốt mới lột tả hết vẻ đẹp của các điểm đến.

Chị Nguyễn Thu Hương, du khách đến từ Hà Nội chia sẻ: “Được xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc của chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc”, tôi cảm nhận được sự đa dạng về bản sắc văn hóa vùng núi Việt Bắc. Chắc chắn sau hôm nay, tôi sẽ tìm hiểu, tham gia các tuyến du lịch để được trải nghiệm, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, con người nơi đây”.

Trước đó, hoạt động khảo sát tour, tuyến du lịch (ngày 3/11/2019) đã thu hút gần 60 chuyên gia và đại diện doanh nghiệp hoạt động du lịch của 6 tỉnh Việt Bắc, góp phần quan trọng trong kết nối các tuyến điểm du lịch của Lạng Sơn với các tỉnh. Ông Cao Đức Hiệp, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Dịch vụ lữ hành Rồng Việt nhận định: “Chuyến khảo sát du lịch lần này, tôi được tham quan nhiều điểm du lịch của Lạng Sơn, nhận thấy những tiềm năng phong phú để khai thác du lịch và rất ấn tượng với vườn quýt Hang Hú… Hiện nay, tôi đã có ý tưởng về một số tour, tuyến du lịch đưa khách đến các điểm này”.

Du khách tham quan gian hàng trưng bày sản vật của huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn

Một hoạt động thu hút được nhiều sự quan tâm của người dân và du khách đó là triển lãm ảnh “Ấn tượng Việt Bắc – Hành trình di sản” với 120 tác phẩm ảnh khổ lớn của các tác giả, nhiếp ảnh gia 6 tỉnh Việt Bắc. Triển lãm ảnh đã mang đến cho du khách gần xa những hình ảnh ấn tượng, đặc sắc về những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử – văn hóa đặc trưng của vùng chiến khu Việt Bắc, đồng thời ghi lại hình ảnh chân thực cuộc sống, phong tục tập quán, tín ngưỡng dân gian của các dân tộc.

Bên cạnh đó, 17 gian hàng quảng bá ẩm thực với đầy đủ các hương vị độc đáo của các địa phương đã thu hút đông đảo du khách tham quan. Với đặc trưng của vùng núi Đông Bắc, những món ăn truyền thống gắn liền với các dân tộc thiểu số vùng cao xuất hiện trong hầu hết các gian hàng ẩm thực của các tỉnh có thể kể đến như: xôi ngũ sắc, cơm lam, bánh chưng, rượu men lá… Mỗi vùng đất lại có những sản vật đặc trưng riêng, những món ăn gắn liền với đời sống, tập quán của cộng đồng dân cư. Bên cạnh ẩm thực của các tỉnh, gian hàng ẩm thực của 11 huyện, thành phố trong tỉnh đã thể hiện được sự phong phú, đa dạng của ẩm thực Xứ Lạng như: vịt quay, khẩu sli, thạch đen, nem nướng, hoa hồi…

Cùng với đó, chương trình còn có nhiều hoạt động hấp dẫn khác như: hội nghị giới thiệu điểm đến kết hợp triển lãm, quảng bá văn hóa, sản phẩm du lịch đặc trưng của các tỉnh Việt Bắc và khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc; thi đấu các môn thể thao dân tộc (đẩy gậy, kéo co, tung còn); hội thi Hướng dẫn viên, thuyết minh viên du lịch giỏi Việt Bắc…

Chị Lò Thị Tâm, đoàn Tuyên Quang cho biết: “Hội thi Hướng dẫn viên, thuyết minh viên du lịch giỏi Việt Bắc không chỉ là cơ hội để tôi thể hiện khả năng của mình mà còn là dịp để  giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu thêm về văn hóa, các sản phẩm du lịch của các tỉnh. Năm nay, Lạng Sơn tổ chức các sự kiện bài bản, đảm bảo chu đáo các điều kiện cơ sở vật chất cho cuộc thi”.

Theo số liệu thống kê của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, trong 3 ngày diễn ra chương trình, Lạng Sơn đã thu hút hơn 10.000 lượt khách trong và ngoài nước, trong đó có hơn 2.000 khách quốc tế tới tham quan. Qua đó cho thấy, chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XI năm 2019 thực sự đã trở thành nơi giao thoa, hội tụ của những sắc màu văn hóa độc đáo, ấn tượng, để lại ấn tượng sâu đậm cho du khách gần xa, là cơ hội quảng bá, xúc tiến phát triển du lịch các tỉnh vùng Việt Bắc.

Chương Trình Du Lịch Miền Bắc 2022 / 2023

Blog Đi Đi trong nước Điểm đến của bạn Miền Bắc Tour du lịch

Tour Miền Bắc 4N3Đ, Liên Đại Dương sẽ đưa du khách đến với thủ đô Hà Nội nghìn năm tuổi hiện đại nhưng cổ kính. Hay Ninh Bình với nhiều danh thắng đẹp cả về cảnh quan và ý nghĩa lịch sử, đã trở thành điểm đến được nhiều du khách lựa chọn, Hạ Long – Di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận với vẻ đẹp kì diệu được thiên nhiên tạo hóa từng xuất hiện trong bộ phim bom tấn Kong – Skull island.

Thời gian: 04 ngày 03 đêm

Phương tiện: Máy bay + Xe du lịch

Khởi hành: Thứ 5 hàng tuần

NGÀY 01 TP. HỒ CHÍ MINH – HÀ NỘI – CITY TOUR Ăn (T,C)

HDV Công Ty Du Lịch Liên Đại Dương đón đoàn tạị sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay đi Hà Nội. Đến sân bay Nội Bài (các chuyến bay từ 09:30 – 11:30; sau giờ bay trên Quý khách vui lòng tự túc phương tiện nhập đoàn). Xe và HDV đón và đưa đoàn đi dùng bữa trưa, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Chiều, đoàn tham quan:

+ Hồ Tây – nằm ở vị trí phía Tây Bắc trung tâm Hà Nội. Hồ Tây từ xa xưa đã là thắng cảnh nổi tiếng; thời Lý – Trần, các Vua Chúa đã lập quanh hồ nhiều cung điện để làm nơi nghỉ mát, giải trí.

+ Chùa Trấn Quốc – nằm trên một hòn đảo phía Đông Hồ Tây với lịch sử 1500 năm; đây được coi là ngôi chùa lâu đời nhất ở Thăng Long – Hà Nội.

+ Chụp hình tại Nhà Hát Lớn Thành Phố, Nhà Thờ Lớn.

+ Qúy khách được thưởng thức bánh cốm Hàng Than, Kem Tràng Tiền – nét văn hóa ẩm thực đặc trưng rất riêng của Hà Nội.

+ Xem Show diễn đặc sắc giới thiệu về Di Sản Văn Hóa Phi Vật Thể “LONG THÀNH DIỄN XƯỚNG”.

Tối, Qúy khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Hà Thành về đêm.

NGÀY 02 HÀ NỘI – TRÀNG AN – BÁI ĐÍNH – HẠ LONG Ăn (S,T,C)

Sáng, Quý khách dùng điểm tâm sáng, làm thủ tục trả phòng. Đoàn khởi hành tham quan KDL Tràng An – Ninh Bình: Một vùng non nước, mây trời hoà quyện, đáy hồ trong xanh soi bóng những vách núi đá trùng điệp. Nơi đây có tới 31 hồ, đầm nước được nối thông bởi 48 hang, động đã được phát hiện trong đó có những hang xuyên thủy dài 2km như hang Địa Linh, hang Sinh Dược, hang Mây …

Lưu ý: Từ ngày 01/03/2018 đến 31/03/2018, KDL Tràng An – Ninh Bình sẽ đổi qua Tam Cốc – Bích Động vì lí do Tràng An quá tải sẽ không kịp thời gian đoàn đến Hạ Long.

Trưa, đoàn ăn trưa với đặc sản Cơm Cháy Dê Núi. Sau khi dùng bữa trưa, xe đưa đoàn tham quan:

+ Chùa Bái Đính (có xe điện đưa đón lên chùa) – ngôi chùa lớn nổi tiếng Miền Bắc làm lễ cầu phúc lành.

Quý khách rời Ninh Bình, theo Quốc Lộ 10 đi Hạ Long trên đường đi Quý khách sẽ được cảm nhận cuộc sống, phong cảnh đặc trưng của Đồng Bằng Bắc Bộ với cảnh làng quê thanh bình qua các tỉnh Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng.

Tối, đến Hạ Long, đoàn làm thủ tục nhận phòng. Ăn tối tại nhà hàng, tự do dạo chợ đêm Hạ Long, ngắm thành phố về đêm. Nghỉ đêm tại Hạ Long.

NGÀY 03 HẠ LONG – YÊN TỬ – HÀ NỘI – KHÔNG GIAN VĂN HÓA ẨM THỰC PHỐ CỔ Ăn (S,T,C)

Sáng, Quý khách dùng điểm tâm sáng. Khởi hành tham quan Vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên thế giới được UNESSCO công nhận, chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí của hàng ngàn đảo đá và các hang động kỳ thú: Động Thiên Cung, ngắm cảnh Làng Chài, hòn Ấm, hòn Rùa, hòn Đỉnh Hương, hòn Chó Đá, hòn Gà Chọi …

Trưa, đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó đến tham quan Khu danh thắng đất Phật Yên Tử – đất tổ của Thiền Phái Trúc Lâm. Quý khách đi Cáp Treo, tham quan Vườn Tháp Tổ, Chùa Hoa Yên (Chi phí cáp treo tự túc).

Khởi hành về Hà Nội, trên đường dừng chân thưởng thức đặc sản bánh đậu xanh Hải Dương. Về đến Hà Nội, Quý khách ăn tối với đặc sản “Bún chả và Nem Hà Nội”. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Tối, Quý khách tận hưởng một không gian Hà Thành đặc trưng khi đi dạo và Tham gua không gian văn hóa hòa nhịp với các ban nhạc Đường Phố, thưởng thứ Ẩm thực phố cổ với các món ăn tinh hoa nhất của Hà Nội (Chi phí tự túc). Nghỉ đêm tại Hà Nội.

NGÀY 04 HÀ NỘI – TTTM VINCOM MEGA ROYAL CITY – TP. HỒ CHÍ MINH Ăn (S,T)

Sáng, Quý khách dùng điểm tâm sáng và làm thủ tục trả phòng, bắt đầu tham quan những địa danh nổi tiếng của đất Thủ đô như:

+ Viếng Lăng Bác, Phủ Chủ Tịch, Nhà Sàn, Ao cá Bác Hồ, Chùa Một Cột, Văn Miếu – Quốc Tử Giám trường đại học đầu tiên của Việt Nam.

Trưa, Qúy khách ăn trưa Buffet Nhà hàng Buffet Vườn tại Vincom Mega Mall Royal City với mô hình vui chơi – giải trí – ẩm thực – mua sắm “tất cả trong một”, quy tụ của các thương hiệu uy tín hàng đầu và đem đến phong cách mua sắm mới. Nằm trong tổ hợp khu đô thị, có quy mô trong lòng đất lớn nhất châu Á và các hạng mục vui chơi độc đáo như: Công viên nước lớn nhất trong nhà Đông Nam Á, Sân băng thật trong nhà lớn nhất Việt Nam, Thác nước nhân tạo đầu tiên dưới hầm ngầm…

Chiều, Xe đưa Quý khách ra sân bay Nội Bài (các chuyến bay từ 15:00 – 16:30). Chia tay kết thúc chương trình và hẹn gặp lại.Qúy khách tự do tham quan, mua sắm quà lưu niệm.

Tùy điều kiện thực tế trình tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ điểm tham quan nêu trong chương trình.

GIÁ TOUR DÀNH CHO 01 KHÁCH

KHÁCH SẠN GIÁ VÉ PHỤ THU Người lớn Vé máy bay Phòng đơn Khách nước ngoài 3 sao 4.150.000 VND Từ 3.550.000 VND +1.200.000 VND +600.000 VND

GIÁ TRÊN BAO GỒM:

Vận chuyển: Xe 16 – 29 – 45 chỗ (tùy thuộc vào số lượng khách đăng ký) phục vụ suốt chương trình.

Thuyền tham quan Vịnh Hạ Long + Thuyền KDL Tràng An (hoặc Tam Cốc – Bích Động) + Xe điện đưa đón chùa Yên Tử, Bái Đính + Vé xem Long Thành Diễn Xướng

01 que kem Tràng Tiền + 01 bánh cốm Hàng Than.

Khách sạn: 3 sao, tiêu chuẩn 02 khách/phòng (trường hợp lẻ nam nữ 03 khách/phòng; những khách muốn ở 01 mình tính thêm chi phí Phụ thu phòng đơn).

Hạ Long 3*: Kenny Hạ Long, BMC, Bluesky, Điện Lực…hoặc tương đương.

Hà Nội 3*: Santa Barbara, First Eden, Easitin…hoặc tương đương.

Ăn uống: 03 bữa sáng + 05 bữa chính tiêu chuẩn 100.000 VND/suất (các bữa ăn ở Hà Nội 120.000 VND/suất) + 01 bữa ăn đặc sản (Bún chả + Nem Hà Nội) + 01 bữa Buffet tại TTTM ROYAL CITY.

Tham quan: Vé tham quan các điểm du lịch theo chương trình.

Hướng dẫn viên tiếng Việt: Phục vụ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo.

Bảo hiểm: Du lịch trọn tour, mức bồi thường tối đa 20.000.000 VND/trường hợp.

Quà tặng: Nón du lịch Trans Ocean + 02 Khăn lạnh + 02 nước suối (0.5 lít/ngày).

GIÁ TRÊN KHÔNG BAO GỒM:

Vé máy bay khứ hồi: SGN – HAN – SGN (Tại Hà Nội: đón khách các chuyến bay hạ cánh từ 09:30 – 11:30 và tiễn các chuyến bay cất cánh từ 15:00 – 16:30). Các chuyến bay khác giờ vui lòng tự túc phương tiện ra về sân bay.

Ăn uống + vui chơi giải trí cá nhân và các chi phí khác ngoài chương trình.

Phụ thu phòng đơn.

Vé cáp treo Yên Tử (250.000 VND/khứ hồi/chặng Hoa Yên).

Tiền tips cho Tài xế và HDV.

Thuế VAT

Vé máy bay: Mua theo Quy định của Hãng hàng không.

Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: Vé máy bay + 100% giá tour, tiêu chuẩn như người lớn.

Trẻ em từ 05 – dưới 11 tuổi: Vé máy bay + 50% giá tour (bao gồm các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe, thuyền, vé tham quan và ngủ ghép với gia đình).

Trẻ em dưới 05 tuổi: Vé máy bay + miễn phí giá tour (gia đình tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé).

Vé máy bay được xuất ngay sau khi Quý khách đóng tiền và có xác nhận sự chính xác từng ký tự về họ, tên ghi trong Passport hoặc CMND của hành khách theo yêu cầu của hãng vận chuyển.

Trong trường hợp Quý Khách cung cấp sai tên, vui lòng chịu phí đổi vé hoặc mua lại vé mới theo quy định của hãng Hàng Không (nếu chuyến bay còn chỗ).

Các chuyến bay phụ thuộc vào hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

Sau khi đăng ký hủy vé phạt: 20% giá tour.

Trước ngày đi 10 – 15 ngày hủy phạt: 80% giá tour.

Sau thời gian trên, hủy hoặc không báo hủy phạt: 100% giá tour.

Trường hợp Qúy khách đến trể giờ khởi hành được tính như hủy vé không thông báo.

Người lớn: khi đi bắt buộc mang theo giấy tờ tùy thân (Passport hoặc CMND còn hạn trong vòng 15 năm có dán ảnh còn nguyên vẹn không bị cắt góc tẩy xóa…).

Trẻ em từ 14 tuổi trở lên: bắt buộc phải có CMND hoặc Passport.

Trẻ em dưới 14 tuổi: bắt buộc mang theo Giấy khai sinh bản chính hoặc bản sao có xác nhận của chính quyền địa phương.

Hành lý càng gọn nhe càng thuận lợi hơn cho chuyến đi.

Các ngày nêu trên là ngày làm việc, không bao gồm thứ bảy và Chủ nhật. Trường hợp tour hoặc dịch vụ bị hủy do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh… Liên Đại Dương sẽ hoàn trả chi phí tương ứng với những dịch vụ chưa được sử dụng, ngoài ra sẽ được miễn trách đối với bất kỳ chi phí nào khác.

TRANSOCEAN SERVICE CO., LTD . VIETNAM

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

56 Nguyen Cu Trinh st., Pham Ngu Lao ward, Dist.1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Tel: (84.028) 39 20 24 26 – Fax: (84.028) 39 20 24 25

Hotline: Ms. Phương: 0933.576.875

Email: tourmanager@transoceanservice.com, sales6@transoceanservice.com

Website: www.luhanhliendaiduong.vn

Tags: #cẩm nang du lịch #du lịch #du lịch miền bắc #tour miền bắc

Bạn đang xem bài viết Thái Nguyên Tham Gia Chương Trình Du Lịch Qua Những Miền Di Sản Việt Bắc Lần Thứ Xi/2019 / 2023 trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!