Xem Nhiều 6/2022 # Thông Tin, Bản Đồ Quy Hoạch Tỉnh Khánh Hòa Mới Nhất 2022 # Top Trend

Xem 18,810

Cập nhật thông tin chi tiết về Thông Tin, Bản Đồ Quy Hoạch Tỉnh Khánh Hòa 2022 mới nhất ngày 28/06/2022 trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 18,810 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Khảo Sát Quy Hoạch Khu Du Lịch Quốc Gia Mộc Châu Và Cao Tốc Hòa Bình
 • Quy Hoạch Du Lịch Tỉnh Ninh Bình
 • Bản Đồ Quy Hoạch Phú Quốc Chi Tiết, Đầu Tư Kinh Doanh Gì Sinh Lời?
 • Bản Đồ Quảng Bình Khổ Lớn Về Hành Chính, Quy Hoạch Và Du Lịch
 • Quy Hoạch Tổng Thể Du Lịch Quảng Ninh: Tạo Đà Phát Triển Du Lịch Bền Vững
 • Thông tin quy hoạch chung tỉnh Khánh Hòa

  Khánh Hòa là một tỉnh duyên Hải Nam Trung Bộ của Việt Nam với lợi thế phát triển kinh tế biển. Có vịt địa lý tiếp giáp với các tỉnh:

  • Phía Bắc: Giáp tỉnh Phú Yên;
  • Phía Tây Bắc: Giáp Đắk Lắk
  • Phía Tây Nam: Giáp tỉnh Lâm Đồng
  • Phía Nam: Giáp tỉnh Ninh Thuận
  • Phía Đông: Giáp Biển Đông.

  Đây là tỉnh có được nhiều lợi thế về biển từ quy hoạch nuôi trồng thủy sản Khánh Hòa đến khai thác khoáng sản, quy hoạch du lịch Khánh Hòa. Toàn tỉnh có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Cam Ranh và Nha Trang, 1 thị xã Ninh Hòa và 6 huyện bao gồm Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm và huyện Trường Sa.

  Bản đồ quy hoạch hành chính tỉnh Khánh Hòa

  Thông tin quy hoạch chung Khánh Hòa mới nhất hiện nay đó là UBND tỉnh đã ban hành kế hoạch triển khai lập Quy hoạch tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2022 – 2030, tầm nhìn đến năm 2040. Trong đó, thời gian dự kế lập quy hoạch Khánh Hòa sẽ hoàn thiện, trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch, dự kiến trong tháng 12-2020.

  Như vậy, trong thời gian sắp tới, thông tin quy hoạch, bản đồ quy hoạch chung tỉnh Khánh Hòa sẽ có những điều chỉnh đảm bảo thực hiện quy hoạch khả thi, hiệu quả và phù hợp với tình hình phát triển thực tế của tỉnh.

  Thông tin, bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Khánh Hòa mới nhất

  Quy hoạch sử dụng đất Khánh Hòa hiện nay đang được thực hiện theo Phê duyệt điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2022 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016 – 2022) của tỉnh Khánh Hòa tại quyết định số 48/NQ-CP.

  2. Thông tin, bản đồ quy hoạch thành phố, huyện Khánh Hòa 2022

  Thông tin, bản đồ quy hoạch thành phố Nha Trang

  Nha Trang là một thành phố đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh, nằm ở phía Đông của tỉnh Khánh Hòa với diện tích tự nhiên là 251 km2. Đây là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị và du lịch của toàn tỉnh cũng như trọng điểm của khu vực miền trung.

  Quy hoạch thành phố Nha Trang về hành chính có 27 xã/phường bao gồm:

  • 19 phường (nội thành): Vĩnh Hải, Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ, Xương Huân, Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Phương Sài, Phương Sơn, Ngọc Hiệp, Phước Hòa, Phước Tân, Phước Tiến, Phước Hải, Lộc Thọ, Tân Lập, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Trường, Phước Long, Vĩnh Hòa
  • 8 xã (ngoại thành): Vĩnh Phương, Vĩnh Trung, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Thái, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Lương và Phước Đồng.

  Vị trí tiếp giáp các khu vực hành chính khác như sau:

  • Phía Bắc: Giáp thị xã Ninh Hòa
  • Phía Nam: Giáp huyện Cam Lâm
  • Phía Tây: Giáp huyện Diên Khánh
  • Phía Đông: Giáp Biển Đông.

  Theo định hướng của quy hoạch chung thành phố Nha Trang theo hướng thành phố năng động, xây dựng một đô thị thông minh.

  – Phát triển thành phố về phía Tây và phía Bắc, dọc theo đường bờ biển.

  – Khu vực sân bay Nha Trang: định hướng quy hoạch khu trung tâm đô thị thương mại – dịch vụ – tài chính – du lịch Nha Trang…

  – Định hướng phát triển khu trung tâm đô thị, quy hoạch trung tâm hành chính thành phố sẽ duy trì như hiện nay và phát triển thêm các khu trung tâm văn hóa ven biển, quy hoạch khu liên hợp thể thao tỉnh Khánh Hòa, giáo dục – đào tạo ở xã Vĩnh Ngọc, xã Phước Đồng…

  Bản đồ quy hoạch các dự án thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

  – Quy hoạch sử dụng đất thành phố Nha Trang – Khánh Hòa mới nhất hiện nay thực hiện theo Quyết định số 1833/QĐ-UBND tỉnh Khánh Hòa về phê duyệt điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2022 và Kế hoạch sử dụng đất đầu năm của thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa ngày 12/06/2019. Tra cứu, xem bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2022 thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa tỉ lệ 1/25000.

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa đến năm 2022

  – Quy hoạch khoáng sản tỉnh Khánh Hòa

  Bản đồ quy hoạch Khánh Hòa 2022 đến năm 2030 về khai thác và sử dụng khoáng sản thành phố Nha Trang

  Thông tin, bản đồ quy hoạch Thành phố Cam Ranh

  Cam Ranh là thành phố trực thuộc tỉnh Khánh Hòa và cũng là thành phố có nhiều điểm du lịch nổi tiếng và cách thành phố Nha Trang của tỉnh Khánh Hòa khoảng 45km. Đây là một trong 2 thành phố của tỉnh Khánh Hòa nằm bên đường quốc lộ 1A và có sân bay quốc tế Cam Ranh lớn thứ 4 cả nước, có cảng và quân cảng phục vụ cho giao thông thuận lợi với diện tích khoảng 32.502,9 ha được giới hạn bởi các ranh giới:

  – Phía Bắc: Giáp huyện Cam Lâm.

  – Phía Nam: Giáp huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận.

  – Phía Đông: Giáp biển Đông.

  – Phía Tây: Giáp huyện Cam Lâm và huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận.

  Thành phố Cam Ranh có các đơn vị hành chính bao gồm 9 phường (Ba Ngòi, Cam Linh, Cam Lộc, Cam Lợi, Cam Nghĩa, Cam Phú, Cam Phúc Nam, Cam Phúc Bắc, Cam Thuận) và 6 xã) Cam Bình, Cam Lập, Cam Phước Đông, Cam Thành Nam, Cam Thịnh Đông, Cam Thịnh Tây).

  – Là trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật của khu vực phía Nam tỉnh Khánh Hòa.

  – Là đô thị công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, cảng.

  – Là khu đô thị dịch vụ du lịch, nghĩ dưỡng.

  – Là đầu mối giao thông quốc tế vùng và khu vực.

  – Là khu vực có vị trí đặc biệt về an ninh quốc phòng.

  Trong đó nội dung quy hoạch thành phố Cam Ranh cơ bản là:

  – Định hướng phát triển không gian, kiến trúc, cảnh quan đô thị

  Bản đồ quy hoạch cảnh quan không gian thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa

  – Thiết kế đô thị cho các khu vực đặc trưng

  – Các nội dung quy hoạch sử dụng đất

  Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Cam Ranh Bản đồ quy hoạch chung Vịnh Cam Ranh, TP Cam Ranh Bản đồ quy hoạch du lịch Khánh Hòa tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh

  Thông tin, bản đồ quy hoạch Huyện Khánh Sơn

  Huyện Khánh Sơn là một huyện miền núi nằm ở phía Tây của tỉnh Khánh Hòa và cách thành phố Cam Ranh 25km. Toàn huyện có diện tích 440,7 km2 chia thành 8 đơn vị hành chính gồm có: 1 thị trấn (Tô Hạp) và 7 xã (Ba Cụm Bắc, Ba Cụm Nam, Sơn Bình, Sơn Hiệp, Sơn Lâm, Sơn Trung, Thành Sơn).

  Vị trí tiếp giáp với các khu vực xung quanh:

  Thông tin, bản đồ quy hoạch Thị xã Ninh Hòa

  Thị xã Ninh Hòa tỉnh Khánh Hòa có diện tích 1.195,7 km2 và chia thành 27 đơn vị hành chính cấp xã, phường bao gồm: 7 phường (Ninh Đa, Ninh Diêm, Ninh Giang, Ninh Hà, Ninh Hải, Ninh Hiệp, Ninh Thủy) và 20 xã (Ninh An, Ninh Bình, Ninh Đông, Ninh Hưng, Ninh Ích, Ninh Lộc, Ninh Phú, Ninh Phụng, Ninh Phước, Ninh Quang, Ninh Sim, Ninh Sơn, Ninh Tân, Ninh Tây, Ninh Thân, Ninh Thọ, Ninh Thượng, Ninh Trung, Ninh Vân, Ninh Xuân)

  Thị xã có vị trí nằm gần trung tâm tỉnh Khánh Hòa, có vị trí địa lý:

  • Phía Bắc: Giáp ranh huyện Vạn Ninh
  • Phía Đông: Giáp ranh Biển Đông
  • Phía Nam: Giáp ranh thành phố Nha Trang và các huyện Diên Khánh, Khánh Vĩnh
  • Phía Tây : Giáp ranh huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk.

  Thị xã là địa phương có quy hoạch đường cao tốc Khánh Hòa đi qua nối từ Bình Định – Nha Trang.

  Thông tin, bản đồ quy hoạch Huyện Diên Khánh

  Huyện Diên Khánh là huyện lỵ thuộc tỉnh Khánh Hòa và cách trung tâm tỉnh là Thành Phố Nha Trang 10km và tiếp giáp với các đơn vị hành chính khác đó là:

  Phân khu hành chính toàn huyện gồm có 1 thị trấn Diên Khánh và 18 xã bao gồm: Diên An, Diên Bình, Diên Điền, Diên Đồng, Diên Hòa, Diên Lạc, Diên Lâm, Diên Lộc, Diên Phú, Diên Phước, Diên Sơn, Diên Tân, Diên Thạnh, Diên Thọ, Diên Toàn, Diên Xuân, Suối Hiệp, Suối Tiên.

  Thông tin, bản đồ quy hoạch Huyện Khánh Vĩnh

  Huyện Khánh Vĩnh là huyện lỵ thuộc tỉnh Khánh Hòa với diện tích 1.165 km2 và cách trung tâm tỉnh là thành phố Nha Trang 30km về hướng Tây. Huyện Khánh Vĩnh tổng 14 đơn vị hành chính, trong đó có 1 thị trấn và 13 xã bao gồm: Thị trấn Khánh Vĩnh (huyện lỵ) và 13 xã: Cầu Bà, Giang Ly, Khánh Bình, Khánh Đông, Khánh Hiệp, Khánh Nam, Khánh Phú, Khánh Thành, Khánh Thượng, Khánh Trung, Liên Sang, Sơn Thái, Sông Cầu.

  Vị trí địa lý tiếp giáp với các đơn vị hành chính khác như sau:

  • Phía Bắc Giáp thị xã Ninh Hòa và tỉnh Đắk Lắk
  • Phía Tây Giáp tỉnh Lâm Đồng
  • Phía Nam Giáp huyện Khánh Sơn và tỉnh Ninh Thuận
  • Phía Đông: Giáp huyện Diên Khánh.

  Thông tin, bản đồ quy hoạch Huyện Trường Sa

  Huyện Trường, Sa Khánh Hòa được thành lập dựa trên các đảo, quần đảo nên vấn được biết đến một huyện đảo bao gồm 3 đơn vị hành chính cấp xã là: Thị trấn Trường Sa, xã Sinh Tồn và xã Song Tử Tây. Tuy nhiên, hiện nay huyện đảng có rất nhiều vùng là vùng tranh chấp với nhiều nước trong khu vực.

  Thông tin, bản đồ quy hoạch Huyện Cam Lâm

  Huyện Cam Lâm nằm ở phía nam tỉnh Khánh Hòa, phía bắc giáp thành phố Nha Trang và huyện Diên Khánh, phía nam giáp thành phố Cam Ranh, phía tây giáp huyện Khánh Vĩnh, Khánh Sơn và phía đông giáp Biển Đông.

  Huyện Cam Lâm có diện tích tự nhiên 55.026 ha với 101.932 nhân khẩu (năm 2009). Huyện có diện tích rừng tự nhiên lớn, nhiều khoáng sản và tiềm năng du lịch.

  Thông tin, bản đồ quy hoạch Huyện Vạn Ninh

  Vạn Ninh nằm ở phía bắc của tỉnh Khánh Hòa, phía nam dãy Đèo Cả – Vọng Phu. Giáp các huyện Đông Hòa, Tây Hòa, Sông Hinh của Phú Yên về phía Bắc và phía Tây, giáp thị xã Ninh Hòa về phía nam

  Tổng diện tích tự nhiên của huyện là 550km², với khoảng 75% là rừng. Tổng dân số là 129.578 người. Dân cư sống chủ yếu bằng nông nghiệp, ngư nghiệp và lâm nghiệp.

  Huyện có một số khoáng sản như cao lanh (ở Xuân Tự), cát trắng (ở Đầm Môn), sa khoáng imenit (ở Vĩnh Yên – Hòn Gốm), đá granit (ở Tân Dân), vàng (ở Xuân Sơn).

  3. Thông tin, bản đồ quy hoạch giao thông Khánh Hòa

  Quy hoạch giao thông Khánh Hòa theo Quyết định số 251/2006/QĐ-TTg về Phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Khánh Hòa đến năm 2022. Định hướng quy hoạch giao thông Khánh Hòa có các nội dung sau:

  Quy hoạch giao thông đường bộ tỉnh Khánh Hòa

  Quy hoạch giao thông tỉnh Khánh Hòa đối với đường bộ sẽ gồm các nội dung:

  – Xây đường các tuyến đường bộ

  – Cải tạo và nâng cấp tuyến:

  – Mở rộng tuyến đường từ chân đèo Cổ Mã đến Đầm Môn lên quy mô 4 làn xe

  – Xây dựng theo quy hoạch các tuyến đường cao tốc qua Khánh Hòa

  Quy hoạch cao tốc bắc nam qua Khánh Hòa: Tuyến cao tốc bắc – nam đoạn Nha Trang – Cam Lâm và Cam Lâm – Vĩnh Hảo (Bình Thuận) có mức đầu tư 21.000 tỷ đồng và phần thành 2 đoạn:

  • TP Nha Trang (Xã Diên Thọ, huyện Diên Khánh) – Cam Lâm (Km54, xã Cam Thịnh Tây, Cam Lâm, thành phố Cam Ranh): Dài 49,1km
  • Cam Lâm (Km54, xã Cam Thịnh Tây, Cam Lâm, thành phố Cam Ranh) – Vĩnh Hảo (xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận: Dài 78,5km

  Đồng thời thực hiện quy hoạch một số tuyến đường vành đai tỉnh Khánh Hòa, quy hoạch cao tốc Nha Trang – Bình Định, quy hoạch nối đường huyện, đường xã thành trục đường liên huyện, liên xã và phát triển quy hoạch giao thông đô thị theo hướng hiện đại…

  Phối cảnh quy hoạch cao tốc Bắc Nam qua Khánh Hòa

  Quy hoạch giao thông đường sắt

  Giao thông đường sắt theo quy hoạch của tỉnh Khánh Hòa sẽ bao gồm:

  • Cải tạo và kết hợp nâng cấp tuyến đường sắt Thống Nhất, nhà ga trên địa bàn tỉnh; Tiến hành cải tạo nâng cấp tuyến đường sắt từ Ba Ngòi đến ga Ngã Ba kết nối với tuyến đường sắt Thống Nhất Bắc Nam.
  • Định hướng xây dựng nhà ga mới tại phường Vĩnh Lương là ga đường sắt phục vụ vận tải hàng hóa. Ga Nha Trang sẽ là nhà ga phục vụ cho vận tải hành khác.
  • Xây dựng đường sắt nối cảng trung chuyển quốc tế Vân Phong với tuyến đường sắt Thống Nhất Bắc Nam hiện nay.
  • Xây dựng ga lập tàu tại Tu Bông và ga mới xã Vạn Giã
  • Nghiên cứu kế hoạch xây dựng ga đường sắt mới tại xã Cam Nghĩa trên tuyến đường sắt Bắc Nam

  Quy hoạch giao đường thủy nội địa và cảng

  Giao thông hàng hải theo kế hoạch quy hoạch:

  Quy hoạch giao đường hàng không

  Đối với quy hoạch hệ thống giao thông đường hàng không tập trung vào việc xây dựng và nâng cấp cảng hàng không, sân bay Cam Ranh thành cảng quốc tế.

  4. Thông tin, bản đồ quy hoạch các khu đô thị Khánh Hòa

  Thông tin quy hoạch chung phát triển đô thị Khánh Hòa

  Quy định số 4104/QĐ-UBND tỉnh Khánh Hòa Phê duyệt Chương trình phát triển đô thị tỉnh Khánh Hòa đến năm 2022 và định hướng đến năm 2030 sẽ phát triển đô thị tỉnh với mục tiêu:

  – Trở thành đô thị loại I trực thuộc Trung ương bằng quy hoạch đầu tư phát triển đô thị toàn tỉnh Khánh Hòa.

  – Xây dựng đô thị văn minh, hiện đại, trung tâm du lịch tầm quốc tế; và ó tỷ lệ lấp đầy cao tại các khu đô thị mới, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại trong quản lý đô thị.

  Quy hoạch phát triển đô thị tỉnh Khánh Hòa phân thành các giai đoạn

  Giai đoạn 1: Từ năm 2022-2020

  – Tiếp tục hoàn thiện chất lượng đô thị của thành phố Nha Trang, thành phố Cam Ranh và thị xã Ninh Hòa theo các tiêu chuẩn phân loại đô thị;

  – Nâng cấp huyện Diên Khánh và huyện Vạn Ninh đạt tiêu chuẩn đô thị loại 4 và thành lập thị xã;

  – Nâng cấp thị trấn Khánh Vĩnh và Tô Hạp đạt tiêu chuẩn đô thị loại 4;

  – Nâng cấp xã Ninh Xuân đạt tiêu chuẩn đô thị loại 5 – thành lập thị trấn huyện lỵ của huyện mới Tân Định.

  Giai đoạn 2: Từ năm 2022-2025

  – Tiếp tục hoàn thiện chất lượng của các đô thị theo các tiêu chí phân loại đô thị;

  – Nâng cấp thành phố Cam Ranh đạt tiêu chuẩn đô thị loại 2.

  Giai đoạn 3: Từ năm 2026 – 2030

  – Đạt tỷ lệ đô thị hóa toàn tỉnh đạt 70%.

  – Hoàn thiện những khu vực còn yếu trong tiêu chuẩn phân loại đô thị ở các đô thị được nâng cấp và các tiêu chí đô thị cho toàn tỉnh.

  Dự án quy hoạch đô thị Khánh Hòa trọng điểm

  Quy hoạch trung tâm hành chính tỉnh Khánh Hòa

  Theo Đồ án Quy hoạch quy hoạch khu hành chính tỉnh Khánh Hòa hay còn gọi là quy hoạch Khu đô thị Trung tâm hành chính tỷ lệ chi tiết 1/500 tổng diện tích quy hoạch Khu Đô thị Trung tâm hành chính tỉnh có quy mô là 39 hecta. Trong đó:

  Bản đồ quy hoạch trung tâm hành chính tỉnh Khánh Hòa Quy hoạch khu đô thị ven vịnh Cam Ranh

  Theo đồ án quy hoạch khu đô thị ven vịnh Cam Ranh do Công ty TNHH Đầu tư Cam Ranh làm chủ đầu tư với tổng số vốn đầu tư là 8000 tỷ đồng với mục tiêu thiết lập khu đô thị mới tại TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa hiện đại, hạ tầng kỹ thuật, xã hội và cấu trúc cảnh quan đồng bộ. Quy hoạch khu đô thị Cam Ranh được chia thành 3 khu bao gồm:

  Bản đồ quy hoạch khu đô thị ven vịnh Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa chi tiết 1.2000

  5. Thông tin, bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Khánh Hòa

  Hiện nay, theo Quyết định số 1947/QĐ-UBND tỉnh Phê duyệt Quy hoạch phát triển công nghiệp tỉnh Khánh Hòa đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035 thì toàn tỉnh sẽ có 4 KCN bao gồm:

  • Khu công nghiệp Suối Dầu (huyện Cam Lâm);
  • KCN Ninh Thủy (thị xã Ninh Hòa);
  • KCN Nam Cam Ranh (TP. Cam Ranh);
  • KCN Vạn Thắng (huyện Vạn Ninh).

  Tổng diện tích hơn 897 ha và 12 cụm công nghiệp với tổng diện tích gần 628 ha và phát triển theo các định hướng sau:

  Quy hoạch phát triển công nghiệp theo vùng kinh tế trọng điểm

  – Khu kinh tế Vân Phong

  – Thành phố Nha Trang và huyện Diên Khánh: Xây dựng hạ tầng khu công nghệ cao phía Tây thành phố Nha Trang .

  Bản đồ quy hoạch chung khu kinh tế Vân Phong, Khánh Hòa đến năm 2022 Quy hoạch phát triển công nghiệp theo lĩnh vực, ngành nghề

  – Tập trung đầu tư cho các ngành công nghiệp có lợi thế trong giai đoạn tới

  – Các ngành công nghiệp trọng điểm sẽ được ưu tiên phát triển trong giai đoạn đến 2022 và giai đoạn 2022 -2025: Cơ khí chế tạo máy, gia công kim loại và công nghiệp hỗ trợ; Sản xuất thiết bị điện, điện tử và công nghiệp hỗ trợ; Đồng thời phát triển công nghiệp điện, hóa chất, dệt may, da giầy, chế biến NLTS

  – Định hướng phát triển các ngành công nghiệp theo thứ tự ưu tiên:

  Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Khánh Hòa giai đoạn 2022 đến năm 2025 và định hướng phát triển đến 2030

  Dự án quy hoạch khu công nghiệp tỉnh Khánh Hòa trọng điểm

  Quy hoạch khu công nghiệp Suối Dầu

  Quy hoạch KCN Suối Dầu nằm trên địa phận xã Suối Dầu, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa do Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong làm chủ đầu tư với tổng diện tích là 136.73 ha. Mới đây ngày 12/6/2019 UBND huyện Cam Lâm đã tổ chức công bố công khai đồ án Điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng (tỷ lệ 1/2000) mở rộng thêm 9,41ha với ranh giới:

  • Phía bắc giáp đất phát triển công nghiệp;
  • Phía nam giáp Khu công nghiệp Suối Dầu hiện hữu;
  • Phía đông giáp đất trống và nhà ở dân cư;
  • Phía tây giáp Khu công nghiệp Suối Dầu hiện hữu và đất phát triển công nghiệp.

  Đây là điều chỉnh quy hoạch xây dựng các công trình hạ tầng xã hội cho công nhân giúp đảm bảo đồng bộ hạ tầng, kỹ thuật cảnh quan trong khu công nghiệp.

  Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp tỉnh Khánh Hòa – Suối Dầu Quy hoạch khu công nghiệp Nam Cam Ranh

  Quy hoạch khu công nghiệp Nam Cam Ranh nằm ở địa phận thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa với diện tích Quy hoạch là 352,43 ha và là khu công nghiệp đa ngành nghề, tổng hợp.

  Hiện nay, theo thông tin mới nhất Thủ tướng Chính phủ đã cho phép UBND tỉnh Khánh Hòa chấm dứt, thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư đối với Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Nam Cam Ranh đối với Công ty TNHH MTV Đóng tàu Cam Ranh để tìm kiếm nhà đầu tư mới có tài chính và kinh nghiệm. Tuy nhiên vẫn tiếp tục thực hiện mục tiêu đầu tư, kinh doanh hạ tầng theo quy hoạch khu công nghiệp Nam Cam Ranh đã phê duyệt trước đây.

  Quy hoạch khu công nghiệp Ninh Thủy

  Quy hoạch khu công nghiệp Ninh Thủy (nằm trong khu kinh tế Vân Phong) thuộc địa phận thị xã Ninh Hòa với quy mô đầu tư là 207,9 và phát triển đa ngành nghề.

  Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp tỉnh Khánh Hòa – Ninh Thủy Quy hoạch khu công nghiệp Vạn Thắng

  Theo quy hoạch khu công nghiệp Vạn Thắng (nằm trong quy hoach khu kinh tế Vân Phong) thuộc địa bàn huyện Vạn Ninh với quy mô 200ha theo mô hình quy hoạch khu công nghiệp sạch tại Khánh Hòa.

  Bên cạnh phát triển quy hoạch 4 khu công nghiệp tại Khánh Hòa thì cũng chủ trương thành lập và phát triển 12 cụm công nghiệp. Danh sách quy hoạch cụm công nghiệp tỉnh Khánh Hòa đến năm 2025.

  Bảng quy hoạch cụm công nghiệp tỉnh Khánh Hòa đến năm 2025

  6. Thông tin quy hoạch phát triển điện lực tỉnh Khánh Hòa

  Quy hoạch phát triển điện mặt trời tỉnh Khánh Hòa hiện nay đang thực hiện theo Quy hoạch phát triển điện lực tỉnh Khánh Hòa, giai đoạn 2022 – 2025, có xét đến 2035.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điều Chỉnh Quy Hoạch Tổng Thể Phát Triển Du Lịch Tỉnh Khánh Hòa Đến Năm 2010 Và Định Hướng Đến 2022
 • Quy Hoạch Du Lịch Hội An: Nỗ Lực Thu Hút Nđt Địa Phương
 • Quy Hoạch Chung Tp.hội An: Cân Bằng Giữa Bảo Tồn Và Phát Triển
 • Đà Nẵng: Quy Hoạch Phát Triển Du Lịch Theo Hướng Biển
 • Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố Đà Nẵng Năm 2022
 • Bạn đang xem bài viết Thông Tin, Bản Đồ Quy Hoạch Tỉnh Khánh Hòa 2022 trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×