Xem Nhiều 2/2023 #️ Thông Tuyến Cao Tốc Hà Nội # Top 10 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 2/2023 # Thông Tuyến Cao Tốc Hà Nội # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thông Tuyến Cao Tốc Hà Nội mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, việc thông tuyến cao tốc Hạ Long – Hải Phòng là một mắt xích quan trọng trong việc hoàn thiện hạ tầng giao thông nhằm tạo sự liên kết vùng mạnh mẽ ở khu vực “tam giác vàng” bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng miền Bắc: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Những “miền đất hứa” thừa tiềm năng, thiếu liên kết

Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh từ lâu đã được xác định là “tam giác vàng” về du lịch, nghỉ dưỡng trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ bởi những tiềm năng “có một không hai” của các địa phương này. Cả ba đỉnh của “tam giác vàng” đều nằm ở những vị trí đắc địa với vô vàn tiềm năng chưa được khai thác hết.

Hà Nội được biết đến là một trung tâm kinh tế, văn hóa mang trong mình sức hấp dẫn của thủ đô ngàn năm văn hiến. Vùng đất “rồng bay” đã và đang trở thành một thị trường bất động sản có tiềm năng hàng đầu cả nước. Bên cạnh những di tích lịch sử, văn hóa, kiến trúc nổi tiếng ở trung tâm thành phố, phần diện tích đồi núi thuộc các huyện Sóc Sơn, Ba Vì, Quốc Oai, Mỹ Đức với chiều cao 400 -1300m đã tạo ra những khu vực thiên nhiên sơn thủy hữu tình, khí hậu trong lành mát mẻ. Non thiêng Ba Vì hội tụ nhiều tiềm năng từ cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ, khí hậu mát lành, giao thông thuận lợi… đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Ngay trong nội thành, địa điểm nghỉ dưỡng Hồ Tây rộng khoảng 500ha là một thắng cảnh đẹp thu hút nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Trong làn sóng “tổng tiến công” vào bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Hải Phòng, tập đoàn Vingroup được cho là tiên phong với rất nhiều dự án lớn như Khu vui chơi giải trí, biệt thự, công viên sinh thái với quy mô đầu tư hơn 19.000 tỷ đồng tại đảo Vũ Yên. Tập đoàn FLC cũng đầu tư một quần thể du lịch với 5.300 tỷ đồng tại Đồ Sơn. Góp mặt vào “cuộc chơi” này, tập đoàn Sun Group cũng đã triển khai đầu tư vào quần thể du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp và vui chơi giải trí “viên ngọc quý” Cát Bà với tổng vốn đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng…

Trong hai năm trở lại đây, “vùng đất mỏ” đã thu hút hơn 100 dự án đầu tư bất động sản, trong đó đa phần là các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng. Dẫn đầu cuộc đua trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh có thể nhắc đến Vingroup với Vincom Hạ Long và quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Hạ Long Bay Resort. Tập đoàn Sun Group cũng góp mặt với dịch vụ phức hợp cao cấp Vân Đồn, dự án Công viên Đại Dương Hạ Long, chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Sun Primier Village HaLong Bay…

Tập đoàn FLC đã rót vốn khoảng 3.400 tỷ đồng đầu tư vào quần thể FLC Hạ Long gồm hệ thống sân gofl, biệt thự, condotel nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị quốc tế hiện đại, sức chứa lớn… có quy mô 224ha trải rộng trên đồi Văn Nghệ thuộc địa phận 4 phường Hồng Hải, Hồng Hà, Hà Lầm và Hà Trung; đồng thời thực hiện kế hoạch đầu tư tòa tháp đôi 50 tầng tại trung tâm thành phố Hạ Long.

Mặc dù rất tiềm tàng khả năng phát triển và đều là những “thỏi nam châm” thu hút khách du lịch, được các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng” nhưng do sự thiếu vắng về cơ sở hạ tầng và kết nối giao thông nên trước đây 3 địa phương hầu như không có sự liên kết về du lịch, nghỉ dưỡng. Tất cả đều phát triển một cách tự phát với cung cầu hoàn toàn khác biệt, dù khoảng cách địa lý không xa: Hà Nội cách Quảng Ninh gần 200km và cách Hải Phòng120km.

Sự cô lập giữa ba khu vực “tam giác vàng” trọng điểm của Bắc Bộ là cản trở lớn đối với quá trình phát triển, tăng trưởng du lịch của cả nước trong bối cảnh sự liên kết vùng để phát triển đang được đặt lên hàng đầu. Dẫn đến dù tiềm năng về bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ở 3 địa phương này, đặc biệt là với Hải Phòng và Quảng Ninh là rất lớn nhưng lại chưa được khai thác một cách triệt để.

Phá tan “bức tường” cô lập

Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng sẽ chính thức được thông xe vào dịp lễ 2/9 tới. Tuyến cao tốc này đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn chỉnh tuyến kết nối vùng “tam giác vàng” kinh tế động lực phía Bắc (Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh), đồng thời hoàn thiện tuyến cao tốc theo trục ven biển vùng duyên hải Bắc Bộ. Đi vào hoạt động, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng sẽ rút ngắn quãng đường từ Hạ Long đi Hà Nội từ 180km xuống còn 130km, thời gian đi ô tô chỉ còn 1,5 giờ. Chiều dài quãng đường từ Hạ Long đi Hải Phòng cũng giảm từ 75km xuống chỉ còn 25km.

Theo các chuyên gia bất động sản, tuyến cao tốc Hạ Long – Hải Phòng được đầu tư bài bản và thông tuyến đã góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông kết nối giữa Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh, tạo tiền đề cho sự liên kết chặt chẽ về phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng giữa các vùng. Đây là dự án tiêu biểu, mở đầu cho giai đoạn phát triển hạ tầng giao thông mới của Hải Phòng và Quảng Ninh, với tổng vốn đầu tư ngoài ngân sách lên đến trên 30.000 tỷ đồng như cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn và thời gian tới là cao tốc Vân Đồn – Móng Cái.

Ông Nguyễn Ngọc Thành, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đánh giá, việc rút ngắn khoảng cách từ Hải Phòng đến Quảng Ninh đã tạo ra sự kết nối có hiệu quả đối với các đa phương nằm trong tam giác tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Đây là công trình có ý nghĩa chiến lược không chỉ giải quyết nhu cầu về phát triển giao thông mà còn thúc đẩy mục tiêu phát triển bất động sản nghỉ dưỡng vùng, nhằm khai thác triệt để những lợi thế, tiềm năng phát triển du lịch biển đảo của các địa phương này.

“Nhìn lại bức tranh về bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn quốc, có thể thấy hiện nay bất động sản nghỉ dưỡng ở khu vực phía Nam đang phát triển mạnh mẽ hơn khu vực phía Bắc. Sở dĩ có sự chênh lệch này do những hạn chế về hệ thống hạ tầng của vùng trọng điểm phía Bắc. Dù rất có tiềm năng nhưng thực tế việc kết nối hạ tầng chưa hoàn chỉnh đã cản trở sự phát triển cũng như sự bứt phá của bất động sản nghỉ dưỡng ở khu vực này. Do đó, dự án cao tốc này theo đánh giá của tôi là một mắt xích kết nối rất hiệu quả các địa phương trong khu vực phía Bắc, nhất là vùng tam giác. Với những giá trị mà hệ thống cao tốc này đem lại, các nhà đầu tư sẽ xác định được các mục tiêu để phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng rõ rệt hơn và khai thác được tiềm năng cũng như những lợi thế về điều kiện tự nhiên ở các vùng ven biển của Hải Phòng và Quảng Ninh tốt hơn” – Phó Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam nhấn mạnh.

Đồng quan điểm với ông Nguyễn Ngọc Thành, GS. Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết: “Ở Việt Nam hiện nay, cái yếu là chúng ta chưa tạo ra được những tuyến du lịch với nhiều màu sắc khác nhau, trong khi đây mới là cách kích thích nhu cầu của khách du lịch đặc biệt là khách nước ngoài. Khi người nước ngoài bỏ tiền ra để đến nước mình, họ sẽ có xu hướng chọn một tuyến du lịch nào đó phải phong phú về cảnh quan, di tích, nơi lưu trú nghỉ dưỡng hay nói cách khác là nhiều màu sắc. Chỉ có đi theo tuyến thì họ mới có thể tiết kiệm thời gian mà lại được tìm hiểu khám phá rất nhiều thứ. Trong đó có thể là những lịch sử, văn hóa của kinh đô Hà Nội, sau đó di chuyển đến du lịch biển Hải Phòng, rồi tiếp tục khám phá quần thể kì quan thế giới tại Quảng Ninh. Mà yếu tố đầu tiên để thúc đẩy được điều này đó chính là hạ tầng giao thông kết nối giữa các vùng phải thuận tiện. Cho nên, tôi cho rằng, đường cao tốc rút ngắn khoảng cách giữa Hải Phòng, Hạ Long là một bước đột phá, làm tăng thêm tính khả thi để phát triển các dự án, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được xếp vào loại độc đáo tại khu vực này”.

Cũng theo GS. Đặng Hùng Võ, mặc dù lượng khách du lịch đến khu vực “tam giác vàng” ngày càng tăng nhưng đa số là “khách ít tiền”. Chúng ta chưa thu hút được những “khách nhiều tiền”. Thực tế, có những đối tượng khách du lịch muốn có những chuyến du lịch đắt tiền kèm theo đó là chất lượng tuy nhiên hạ tầng bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại chưa đáp ứng được. Nhưng trước mắt, thì việc liên kết vùng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng chắc chắn là một bước đi rất quan trọng để phát triển tuyến du lịch từ Hà Nội cho đến Hạ Long.

Đánh giá về xu hướng phát triển trong tương lai của bất động sản nghỉ dưỡng tại vùng “tam giác vàng”, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất Động sản Việt Nam Nguyễn Ngọc Thành khẳng định: “Sự hoàn thiện hơn về hạ tầng tất yếu sẽ giúp cho việc phục vụ nhu cầu xã hội tốt hơn. Đồng thời định hướng và hỗ trợ cho thị trường Bất động sản phát triển ổn định hơn, tích cực hơn và có những yếu tố đột phá trong tương lai để có thể phát huy tối ta các tiềm lực vốn có. Hiện nay, khu vực tam giác Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh đã là một trung tâm bất động sản nghỉ dưỡng khá sôi động nhưng với đà này trong thời gian tới nhất định trở thành một trung tâm hoàn hảo hơn và có giá trị to lớn hơn gấp nhiều lần.”

(Theo Reatimes).

Tour Du Lịch Hà Nội Cát Bà 2 Ngày Bằng Tàu Cao Tốc

Tour Du lịch Hà nội Cát Bà 2 Ngày Bằng tàu Cao Tốc, cùng The Sinh Cafe Tourist sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm khám phá vể đẹp hoang sơ đầy thú vị khi được tham quan một trong những hòn đảo ngọc tuyệt đẹp, được UNESCO công nhận là khu trữ Sinh quyển Thế Giới.

Đảo Cát Bà Được mệnh danh là Hòn Ngọc của Vịnh Bắc Bộ, Cát Bà trở thành điểm đến được nhiều du khách lựa chọn cho mỗi dịp hè hay những ngày nghỉ lễ cuối tuần. Đảo Cát Bà là một trong những hòn đảo xinh đẹp nằm trên địa bàn Tp. Hải Phòng. Ở đây có làn nước biển xanh trong, cánh rừng già, làng chài Việt cổ nhất việt nam. Hòn đảo này xứng đáng là điểm đến tiếp theo trong mùa hè nóng bức này của bạn.

Chương trình chi tiết Tour du lịch Hà Nội Cát Bà 2 ngày

Ngày 01 Tour du lịch Hà Nội Cát Bà 2 ngày Hà Nội – Hải Phòng – Cát Bà – Đảo Khỉ ( Ẳn trưa, tối )

7:45 – 8:15: Sáng xe công ty the sinh cafe tourist sẽ đón quý khách ở Nhà Hát Lớn hoặc quanh khu phố cổ di chuyển đi Hải Phòng.

10:30: Đoàn tới bến phà Gót, Cát Hải, Hải Phòng, tàu cao tốc đưa quý khách về thị trấn đảo Cát Bà.

11:50: Đoàn về đến khách sạn, nhận phòng nghỉ ngơi ăn trưa.

14:00: HDV du lịch, xe ô tô , tàu đón đoàn đi thăm quan khám phá đảo Khỉ. Qúy khách được đi kayaking trên Vịnh Lan Hạ.

Ngày 2: Tour du lịch Hà Nội Cát Bà 2 ngày Cát Bà – Vườn Quốc Gia – Động Trung Trang – HN ( Ăn Sáng, trưa )

7:00 Du khách dùng bữa sáng ở khách sạn. HDV đưa Du khách đi tham quan vườn quốc gia Cát Bà sau đó đi tham quan động Trung Trang với kiến tạo thạch nhũ đặc trưng của vùng núi đá vôi Cát Bà huyền ảo. Động dài khoảng 300m xuyên núi, hang động do thiên nhiên Tạo hóa ban tặng trải qua hàng ngàn năm lịch sử. Động với muôn nghìn nhũ đá hình dáng độc đáo gợi cho người xem liên tưởng tới chốn bồng lai tiên cảnh huyền bí.

11:00 Du khách gửi lại phòng hotel dùng bữa trưa và nghỉ ngơi.

12:30 Xe đón quý khách ra bến tàu cao tốc để về thành phố Hải Phòng.

14:00 Xe đón quý khách từ bến phà Gót về thành phố Hà Nội.

16:30 Đoàn về đến HN , kết thúc chương trình Tour du lịch Hà Nội Cát Bà 2 ngày bằng tàu Cao Tốc với nhiều kỷ niệm đáng nhớ đẹp , hẹn gặp lại lần sau.

GIÁ TOUR (Áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn – xuất phát hàng ngày)

♣ BAO GỒM Trong Tour du lịch Hà Nội Cát Bà 2 ngày bằng tàu Cao Tốc

– Xe ô tô đón hệ đời mới có nước uống trên xe,vé tàu cao tốc.

– hướng dẫn viên du lịch kinh nghiệm nhiệt tình.

– hotel 2 sao – 4 sao nghỉ ghép 2 hoặc 3 người 1 phòng.

– Vé thăm quan ở Vịnh Lan Hạ, đảo Khỉ, Vườn Quốc Gia Cát Bà.

– Chèo thuyền kayak

– những bữa ăn trong lịch trình tour.

– Phí bảo hiểm.

♣ KHÔNG BAO GỒM Trong Tour du lịch Hà Nội Cát Bà 2 ngày bằng tàu Cao Tốc

– kinh phí cá nhân , điện thoại, giặt là, típ cho lái xe, hdv…

– Hóa đơn VAT

– chi phí nghỉ phòng đơn.

♣ Chính sách giá Dành Cho trẻ em :

– Trẻ em từ 1 – 4 tuổi miễn phí, 2 người lớn được kèm 1 trẻ dưới 5 tuổi, trẻ em thứ 2 tính 75% giá tour ( nghỉ cùng bố mẹ )

– 5 đến 8 tuổi tính 75% giá người lớn.

– 9 tuổi tính bằng giá người lớn.

Vé Tàu Cao Tốc Hà Tiên Đi Đảo Hải Tặc

HDV Cty đón đoàn tại , chuẩn bị cho chương trình khám phá . đoàn đến bến tàu khởi hành về lại Hà Tiên, Chia tay – Kết thúc chương trình Tour Đảo Hải Tặc.

NẾU Khách muốn ở lại Đảo thì có thể chọn tour Hải Tặc đi 2 ngày về. Tour khởi hành từ 8h30 sáng đến 9h00 hôm sau về lại Hà Tiên với giá trọn gói 750.000đ/khách. ( bao gồm tàu câu cá hoặc câu mực đêm ) 08:30 Qúy khách lên thuyền bắt đầu hành trình khám phá . Với vị trí nằm trong vịnh Thái Lan, phía Tây Bắc là quần đảo bà lụa, phía Đông là Đảo Phú Quốc, thuộc địa bàn xã Tiên Hải, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang và chỉ cách Hà Tiên 17km đi bằng tàu gỗ chỉ mất 60 phút. Đảo Hải Tặc Hà Tiên có tổng diện tích đất nổi là 1.100 ha, bao gồm 16 hòn đảo nằm gần nhau như:Hòn Tre Lớn, Hòn Tre Nhỏ, Hòn Giang, Hòn Ụ, Hòn Đước và Hòn Đồi Mồi, Hòn Đốc…Trong hành trình khám phá Tour Đảo Hải Tặc sẽ đưa chúng ta đến với Hòn Tre, Xã Tiên Hải (thuộc quần ). Tại đây, quý khách tham quan Hồ chứa nước ngọt – một hồ chứa nước quan trọng của xã đảo Tiên Hải. Quý khách tìm hiểu cuộc sống của ngư dân trên đảo.

Tiếp tục chương trình quý khách đi về phía bãi Bắc chụp hình trụ mốc chủ quyền quốc gia xây dựng từ năm 1958. Tại đây ta có thể ngắm nhìn Tp biển Kép một thành phố thơ mộng, xa hơn là dãynúi Tà Lơn (Núi Bokor), dãy núi lớn nhất Campuchia. Đoàn đến bãi biển cát trắng nhận liều, võng tự do tắm biển dã ngoại…

11h30: Quý khách dùng cơm trưa tại bãi biển ở đảo với các món hải sản nướng đặt trưng của Vùng biển Hà Tiên như ghẹ – sò tô – tôm biển – sò tô – canh chua cá bóp. Khách tự do tắm biển, hoặc đi câu cá – lặn ngắm san hô từ 13h – 15h (phụ thu 100.000đ/khách)

15h00

5 Tuyến Xe Khách Chất Lượng Cao Hà Nội ⇒ Sapa Bạn Nên Lựa Chọn — 2022

Một khi đã đi du lịch Sapa (dù đi theo tour hoặc du lịch bụi) thì tôi khuyên bạn đều phải chọn xe khách chất lượng cao (trong nam gọi là xe bus). Bởi vì chạy cả quãng đường dài hơn 300km từ Hà Nội lên Sapa rất mệt, bạn cần có chỗ để nằm nghỉ ngơi (và ngủ qua đêm), có điều hòa mát mẻ, chăn đệm thơm tho… vì đi du lịch là đi hưởng thụ mà.

Điều quan trọng hơn, xe khách chất lượng cao Hà Nội Sapa mới đảm bảo sự rộng rãi, đảm bảo an toàn cho hành khách. Tôi cũng khuyên bạn nên chạy ban đêm để có thể ngủ và xe chạy chậm nên cơ bản rất an toàn, đường vắng vẻ.

Bạn nên chọn các hãng xe khách chất lượng cao, máy lạnh, giường nằm sau đây

1. Xe khách chất lượng cao Hưng Thành

Tại Hà Nội, hãng xe Hưng Thành thường đón khách ở địa chỉ số 287 Trần Khát Chân – 04 3633 7575 hoặc 39 Cầu Giấy – 04 3766 6199 hoặc 162B Trần Quang Khải – 04 3927 4285.

2. Xe khách chất lượng cao Vietbus

Địa chỉ văn phòng đến đặt mua vé tại 284 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 043 6272727 còn địa điểm mua vé và hẹn đón khách tại Sapa là số 1 đường Ngũ Chỉ Sơn SaPa – 0203 887 733

3. Xe khách chất lượng cao Hà Sơn Hải Vân

Trong bài viết về cách di chuyển từ Lào Cai lên Sapa tôi đã có nhắc tới hãng Hà Sơn, xem lại ở đây: https://du-lich.net/xe-buyt-tu-lao-cai-di-sapa/

Họ là 1 trong những hãng chuyên nhận tăng bo khách từ Lào Cai lên Sapa bằng xe buýt. Nếu bạn đi Sapa từ Hà Nội bạn có thể mua vé và đặt chỗ, lên xe từ văn phòng của họ tại Tòa nhà N2A – Trần Bình – Từ Liêm – Hà Nội (cổng vào Bến xe Mỹ Đình), điên thoại đặt vé là  0466 62 62 62

Ngoài ra, xe Hà Sơn thường đón khách ở các bến gồm bến xe Mỹ Đình, bến xe Yên Nghĩa và bến xe Nước Ngầm.

Chiều về họ cũng trả khách tại các bến như Mỹ Đình, Nước Ngầm, Yên Nghĩa… Hình như mỗi xe trả một bến khác nhau nên bạn phải hỏi kỹ xe bạn nhảy lên trả khách ở đâu để xuống cho tiện khi về Hà Nội.

4. Hãng xe khách Queen Cafe

Nếu bạn không đi Hà Sơn Hải Vân thì tôi khuyên bạn nên chọn hãng này. Tôi đã có một bài viết review chi tiết ở đây: https://du-lich.net/xe-queen-cafe-sapa/

5. Hãng Camel Travel

Tẩy chay xe khách Sao Việt

Ngoài các xe khách mà tôi nêu tên ở trên, còn một hãng nữa gọi là hãng xe Sao Việt. Họ có hai địa chỉ để đón khách là ở số 789 đường Giải Phóng – bạn có thể gọi vào số 0437.638.638 để hỏi lịch trình xe chạy lúc mấy giờ và địa điểm đón khách, và một địa điểm khác là ở số 7 Phạm Văn Đồng – 0437.687.687 hoặc trong bến xe Mỹ Đình. Mấy lần tôi đi, họ thường hẹn đón ở số 7 Phạm Văn Đồng chứ ở Giáp Bát rất ít khách lên. Tại đầu Sapa, họ hẹn khách và đón khách ở địa chỉ số 069 phố Xuân Viên, TT Sapa – bạn nên gọi số 0203.509.689 để dặn họ dành chỗ cho bạn.

Tuy nhiên hiện nay mọi người đều tẩy chay hãng xe khách này vì xe xấu, giường đệm hôi, cung cách nhân viên trên xe bát nháo, chỉ là xe chở khách tạm chứ không phải xe du lịch nên bạn nên tránh xa hãng xe này. Năm trước, hãng này còn gây ra vụ tai nạn kinh hoàng trên đường chở khách từ Sapa xuống Lào Cai.

Cập nhật mới hơn

Hiện nay, các bạn trẻ từ Hà Nội đi Sapa đều kháo nhau về hãng xe dạng cabin giường nằm (còn gọi là cabin tình yêu) mang tên là Interbusline. Tức là thay vì ở khoang giường nằm chung như các xe chất lượng cao mà tôi giới thiệu ở trên thì bạn có thể lựa chọn các cabin riêng dành cho cá nhân hoặc cho 2 người (ai đi với bạn trai thì quá thích khoản này, không lo mỗi đứa phải nằm 1 nơi nữa nha haha)

Có lẽ bạn đang muốn tìm loại xe này. Để hiểu rõ hơn, tôi khuyên bạn nên vào link này để đọc vì tôi có review riêng một bài chia sẻ: ⇒ https://du-lich.net/review-interbus-line-di-sapa/. Bức ảnh bên trên chính là trong khoang cabin của Interbusline Sapa

Giá vé

Như vậy xe khách chất lượng cao Hà Nội Sapa rất nhiều, bạn thoải mái đặt chỗ không lo cháy vé (ngoại trừ dịp cao điểm như 30-4, 1-5 hoặc mùng 2-9). Giá vé thì same same như nhau, chất lượng cũng như nhau. Chi tiết bài về giá vé xe khách chất lượng cao bạn xem giúp ở đây: https://du-lich.net/sa-pa/6/

Từ khóa: review, giá vé, nhận xét + hình ảnh các tuyến xe khách chất lượng cao, an toàn, uy tín từ Hà Nội đi Sapa, lịch trình, điểm đưa đón

Lưu hoặc chia sẻ

Tweet

Đang có 426.079 người đọc review này

Bạn đang xem bài viết Thông Tuyến Cao Tốc Hà Nội trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!