Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Vào Đài Loan

Xem 3,168

Cập nhật thông tin chi tiết về Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Vào Đài Loan mới nhất ngày 23/06/2021 trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,168 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Xin Visa Du Lịch Việt Nam
 • Hướng Dẫn Cách Xin Visa Du Lịch Ý (Italy) Tự Túc Cho Người Lớn Tuổi Chi Tiết
 • Xin Visa Du Lịch Ý Tự Túc Cần Chú Ý Điều Gì ?
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Ý Tự Túc
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Đi Ý Du Lịch Tự Túc
 • Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội quy định trình tự xét duyệt và những giấy tờ cần thiết khi làm visa du lịch đối với những người mang hộ chiếu Việt Nam như sau:

  + Hộ chiếu còn đủ thời hạn sử dụng (thời hạn sử dụng hộ chiếu phải còn từ 6 tháng trở lên), hoặc giấy thông hành và đơn xin cấp visa, hai ảnh 4 x 6 chụp trong vòng 6 tháng gần đây.

  + Nếu người xin làm visa du lịch đi theo đoàn do công ty du lịch tổ chức và được công ty đó bảo lãnh, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như quy định ở trên, cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  + Công ty du lịch cung cấp giấy bảo lãnh, lịch trình chuyến tham quan của đoàn, trình vé máy bay khứ hồi của các thành viên trong đoàn.

  + Nếu đoàn tham quan xin làm visa đoàn (mỗi đoàn phải từ 8 người hoặc từ 8 người trở lên), sau khi trở về Việt Nam, công ty du lịch không cần đem hộ chiếu của thành viên trong đoàn đến văn phòng để xác nhận đã trở về Việt Nam.

  + Nếu đoàn tham quan không xin làm visa đoàn, sau khi trở về Việt Nam, công ty du lịch có trách nhiệm đem toàn bộ số hộ chiếu của các thành viên trong đoàn đến văn phòng để xác nhận đã trở về Việt Nam. Nếu phát hiện thành viên trong đoàn đã hết hạn thị thực nhưng chưa trở về, công ty du lịch đó sẽ bị đình chỉ đưa khách sang Đài Loan một tháng, nếu thường xuyên để xảy ra hiện tượng trên, công ty du lịch đó sẽ không được phép đưa khách sang Đài Loan nữa.

  + Cá nhân xin làm visa du lịch: Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết ghi ở mục 1, còn phải nộp lịch trình tham quan, vé máy bay khứ hồi, khi cần thiết còn phải nộp giấy chứng nhận của công ty du lịch, giấy chứng nhận đương chức, giấy chứng nhận tài sản và phải qua phỏng vấn…

  + Thời hạn và lệ phí làm visa:

  + Làm thường: lệ phí 50 USD

  + Thời gian làm visa: 5 ngày làm việc

  + Làm nhanh: Lệ phí 75 USD

  + Thời gian làm visa: 2 ngày làm việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xin Visa Du Lịch Vào Đài Loan
 • Xin Visa Du Lịch Úc Khó Hay Dễ? Cẩm Nang Du Lịch Úc
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Hàn Quốc Tự Túc Đi Du Lịch, Thăm Thân, Công Tác
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Trung Quốc Đảm Bảo Đậu 100%
 • Xin Visa Đi Trung Quốc Du Lịch Như Thế Nào?
 • Bạn đang xem bài viết Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Vào Đài Loan trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!