Thương hiệu rượu vang nổi tiếng trong thế giới rượu vang

(Xem 371)

Rượu vang là một trong những loại rượu đa dạng về màu sắc và hương vị. Những chuyên gia về vang có thể cho chúng ta một danh sách về các loại vang trong thế giới rượu vang.

Shop Rượu Vang Đỏ – Pháp – F – Chile – Đà Lạt Giá Rẻ, Giá Sỉ TpHCM – Cty Trái Ngọt – Địa chỉ: 181 Tân Hương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM – Tel: (028) 6267.6615 – Hotline: 0938.90.92.95 (Mr Tuấn) – Email: [email protected]

Tuy nhiên, chúng ta thường được biết đến 5 loại vang cơ bản sau: vang đỏ, vang trắng, vang hồng, vang ngọt và vang có sủi bọt. Hiện nay, trên thế giới cũng có rất nhiều thương hiệu vang nổi tiếng thế giới mà chúng ta cũng có thể kể đến như:

Chateau Gruaud – Larose, Hennessey và Chateau Lagrange của Pháp

Khi nhắc đến rượu vang chúng ta không thể không  nhắc đến những thương hiệu vang nổi tiếng đến từ nước Pháp đây là những thương hiệu không chỉ nổi tiếng trong thế giới rượu vang mà đây cũng là thương hiệu quen thuộc ở thị trường vang Việt Nam.

Với những trái nho đặc biệt được trồng ở nước Pháp xinh đẹp cùng với công thức men truyền thống để ủ vang có từ lâu đời những thương hiệu này luôn cho ra những sản rượu vang nổi tiếng trên thế giới.

Không chỉ có chất lượng tốt khi tạo ra thành phẩn mà những thương hiệu vang này khá đã dạng về mẫu mã chủng loại. Riêng các thương hiệu vang Pháp đã đóng góp vào thế giới rượu vang rất nhiều loại vang khác nhau nhưng vang trắng, vang đỏ, vang nổ…

Để chọn mua một chai rượu vang pháp phù hợp với mục đích và giá tiền khá dễ ràng. Vì thương hiệu vang Pháp có mặt ở hầu hết các phân khúc giá khác nhau từ những dòng cao cấp cho đến bình dân. Giúp cho người mua dễ dàng lựa chọn một sản phẩm chất lượng phù hợp với mục đích và túi tiền của bản thân.

Yellow Tail và Hardys của Úc là thương hiệu quen thuộc trong thế giới rượu vang

Úc là một trong những quốc gia có sản lượng vang lớn thứ 4 thế giới với 750 triệu lít mỗi năm và 70% trong số đó được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Khi nhắc đến rượu vang Úc chúng ta có thể nhắc đến những cái tên khá nổi tiếng trong thế giới rượu vang như: Yellow Tail, Hardys,…

Đây là những cái tên khá quen thuộc không chỉ trên thị trường thế giới mà ngay cả ở thị trường Việt Nam thì những cái tên này cũng được nhắc đến khá nhiều và được rất nhiều người chọn mua.

Rượu vang có mặt khá sớm ở nước Úc nên thương hiệu rượu vang Úc được coi là khá lâu đời trong thế giới rượu vang. Rượu vang Úc có hương vị đặc trưng riêng với sự kết hợp hài hòa của vùng miền và nhiều loại nho khác nhau tạo nên hương vị rất riêng cho rượu vang Úc.

Ở Việt Nam bạn có thể mua và lựa chọn rượu vang Úc ở những đại lý rượu vang lớn và có uy tín trong cả nước. Giá của một chai vang Úc cũng khá hợp lý và có nhiều mức giá khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn khi mua sản phẩm.

Trên đây là một số thương hiệu rượu vang khá nổi tiếng trong thế giới rượu vang mà bạn có thể tham khảo để chọn mua. Chúc bạn có thể tìm được cho mình những sản phẩm như ý muốn.

Bạn đang xem bài viết Thương hiệu rượu vang nổi tiếng trong thế giới rượu vang trên website Samthienha.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!