Tìm Ra Chủ Nhân Của Chuyến Du Lịch Mỹ Trị Giá 100 Triệu Đồng

Xem 2,277

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Ra Chủ Nhân Của Chuyến Du Lịch Mỹ Trị Giá 100 Triệu Đồng mới nhất ngày 18/05/2021 trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,277 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Khách Hàng Vietinbank Đống Đa Nhận Giải Chuyến Du Lịch Mỹ
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Biển Bình Tiên Cho Gia Đình Năm 2021
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Biển An Bàng Cho Gia Đình Năm 2021
 • Du Lịch Biển Hải Hòa Cho Gia Đình
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Biển Thiên Cầm (Hà Tĩnh) Cho Gia Đình Năm 2021
 • Tin tức sự kiện

  Toàn cảnh Lễ quay thưởng CTKM “Giao dịch nhận quà – Du lịch thả ga” Đợt 1

  Lễ quay thưởng được tổ chức trước sự chứng kiến của các đại diện là khách hàng, chi nhánh, đơn vị thuộc Trụ sở chính VietinBank và được phát trực tiếp đến toàn thể cán bộ trong hệ thống. Buổi quay thưởng đã tìm ra các khách hàng may mắn nhận được các giải thưởng hấp dẫn của Chương trình.

  Theo đó, bà Đặng Thị Thu – khách hàng của VietinBank Quang Minh đã may mắn trúng giải Nhất là 1 chuyến du lịch tại Mỹ dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng với mã số trúng thưởng 15300962.

  Cũng tại Chương trình, Lễ quay thưởng còn mang tới niềm vui cho 3 khách hàng trúng giải Nhì mỗi giải là 1 voucher nghỉ dưỡng trị giá 5.000.000 đồng và 100 khách hàng trúng giải Ba mỗi giải là 500.000 đồng tiền mặt được chuyển trực tiếp vào tài khoản của các khách hàng.

  Sau khi CTKM “Giao dịch nhận quà – Du lịch thả ga” được triển khai từ ngày 26/8/2019 – 15/11/2019, Chương trình đã thu hút được gần 600.000 khách hàng tham dự. Theo đó, đối với các giao dịch gửi tiền tiết kiệm từ 100 triệu đồng trở lên, tùy từng kỳ hạn (từ 1 tháng trở lên) sẽ nhận ngay quà tặng là Bình nước thể thao Lock&Lock, Bình nước giữ nhiệt Lock&Lock hoặc tiền mặt tặng ngay tới các khách hàng.

  Không chỉ vậy, với mỗi 30.000.000 VND tiền gửi trở lên tùy từng kỳ hạn (từ 1 tháng trở lên) hoặc với mỗi 2.000.000 đồng thanh toán thẻ Tín dụng quốc tế VietinBank Visa hay với mỗi 5 giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống (có tính phí) qua hệ thống VietinBank iPay Mobile, khách hàng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng hằng tháng và cuối Chương trình.

  Những khách hàng chưa có cơ hội trúng thưởng tại buổi quay thưởng Đợt 1 vẫn sẽ được bảo lưu mã dự thưởng để tiếp tục quay số tại buổi quay thưởng Đợt 2 (dự kiến vào ngày 28/11/2019). CTKM vẫn tiếp tục từ nay đến hết 15/11/2019, các khách hàng hãy đến các phòng giao dịch, chi nhánh VietinBank gần nhất để giao dịch, nhận quà và sở hữu thêm nhiều mã dự thưởng, gia tăng cơ hội trúng thưởng tại Đợt 2 của Chương trình. Buổi quay thưởng Đợt 2 của CTKM “Giao dịch nhận quà – Du lịch thả ga” sẽ có các giải thưởng hấp dẫn như: Giải Đặc biệt là 1 ô tô Honda CR-V 1.5 E phiên bản 2021, 2 giải Nhất là chuyến đi du lịch Mỹ dành cho 2 người cùng hàng trăm phần quà may mắn, hấp dẫn khác.

  Tổng giá trị giải thưởng của CTKM “Giao dịch nhận quà – Du lịch thả ga” lên tới 9 tỷ đồng.

  Đinh Thúy Hạnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Thả Ga, Không Lo Giá Vé Với Loạt Khuyến Mãi Từ Air Asia
 • Đăng Ký Visa 5 Năm Du Lịch Hàn Quốc Thả Ga
 • Sự Kiện “đầu Tư Vượt Trội, Du Lịch Thả Ga”
 • Tour Singapore 5 Ngày 4 Đêm
 • Điều Tồi Tệ Của Đất Nước Sanh
 • Bạn đang xem bài viết Tìm Ra Chủ Nhân Của Chuyến Du Lịch Mỹ Trị Giá 100 Triệu Đồng trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!