Xem Nhiều 5/2022 # Tổng Giáo Phận Seattle Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam Vietnamese Martyrs Parish Of The Archdiocese Of Seattle 6841 S. 180 Th St, Tukwila, Wa # Top Trend

Xem 18,216

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Giáo Phận Seattle Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam Vietnamese Martyrs Parish Of The Archdiocese Of Seattle 6841 S. 180 Th St, Tukwila, Wa mới nhất ngày 21/05/2022 trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 18,216 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Ở Seattle
 • 4 Địa Điểm Du Lịch Được Yêu Thích Nhất Ở Seattle
 • Khám Phá Những Khu Phố Hàng Đầu Ở Seattle
 • Tất Tần Tật Về Khu Du Lịch Sao Biển Nha Trang Tuyệt Đẹp
 • Khám Phá Khu Du Lịch Sao Biển Nha Trang
 • 1 TỔNG GIÁO PHẬN SEATTLE GIÁO XỨ CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM Vietnamese Martyrs Parish of The Archdiocese of Seattle 6841 S. 180 th St, Tukwila, WA Website: Chúa Nhật Lễ Chúa Ba Ngôi Năm C Ga 16, “Tất cả những gì Cha có, đều là của Thầy; Thánh Thần sẽ lãnh nhận từ nơi Thầy mà loan truyền cho các con”.

  2 LỜI DẪN LỄ CHÚA NHẬT LỄ CHÚA BA NGÔI ( C ) (Để thánh lễ được sốt sắng, xin cộng đoàn vui lòng tắt cell phone.) Kính thưa cộng đoàn, Mầu Nhiệm Một Chúa Ba Ngôi là Mầu Nhiệm vô cùng siêu việt, sâu thẳm. Hình ảnh một gia đình đầm ấm,yêu thương, hiệp nhất thường được Giáo Hội dùng để diễn tả mầu nhiệm Ba Ngôi. Chính sự yêu thương và hiệp thông với nhau một cách mật thiết giữa Cha Mẹ và con cái, chúng ta hiểu được phần nào sự hiệp thông giữa Ba Ngôi Thiên Chúa. Hiệp dâng thánh lễ hôm nay, xin cho tình yêu của Ba Ngôi Thiên Chúa liên kết chúng ta nên một, để đời sống gia đình và cộng đoàn chúng ta trở thành hình ảnh sống động của Thiên Chúa Ba Ngôi. kính mời cộng đoàn đứng để cùng hiệp dâng Thánh lễ. ************************************************* Alleluia: Kh 1, 8 Alleluia, alleluia! – Sáng danh Ðức Chúa Cha, và Ðức Chúa Con, và Ðức Chúa Thánh Thần; sáng danh Thiên Chúa, Ðấng đang có, đã có và sẽ đến. – Alleluia.

  3 Bài Ðọc I: Cn 8: Bài trích sách Châm Ngôn. Ðây sự Khôn Ngoan của Thiên Chúa phán: “Chúa đã tạo thành nên ta là đầu sự việc của Người, trước cả những sự việc Người đã làm rất xa xưa. Ta đã được thiết lập tự thuở đời đời, ngay tự đầu tiên, khi địa cầu chưa sinh nở. Ta đã được sinh thành khi chưa có vực sâu, khi chưa từng có những dòng suối nước. Trước khi Chúa củng cố những ngọn núi cao, trước khi có những quả đồi, ta đã sinh ra rồi. Khi Người chưa tạo tác địa cầu, đồng ruộng, cũng chưa tạo nên hạt bụi đầu tiên của cõi trần ai. Khi Người xếp đặt muôn cõi trời, có ta ở đó, khi Người vạch ra vòng đai trên mặt vực sâu, khi Người định chỗ cho mây trời trên cõi cao xa, và những suối nước tự vực sâu vọt lên mạnh mẽ, khi Người đặt cương giới cho biển cả để nước đừng có vượt quá cõi bờ, khi Người đặt nền tảng cho trái đất, bấy giờ ta làm việc ở sát bên Người. Và mọi ngày ta làm cho Người sung sướng, luôn luôn nhàn du ở trước nhan Người. Ta nhàn du trên quả địa cầu, và gặp thấy hạnh phúc ở giữa con cái loài người”. Ðó là lời Chúa.

  4 Ðáp Ca: Tv 8, Ðáp: Lạy Chúa, lạy Chúa chúng con, lạ lùng thay danh Chúa khắp nơi hoàn cầu (c. 2a). Xướng: 1) Khi con ngắm cõi trời, công cuộc tay Chúa tạo ra, vầng trăng và muôn tinh tú mà Chúa gầy dựng, thì nhân loại là chi mà Chúa nhớ tới? con người là chi mà Chúa để ý chăm nom? – Ðáp. 2) Chúa dựng nên con người kém thiên thần một chút, Chúa trang sức con người bằng danh dự với vinh quang; Chúa ban cho quyền hành trên công cuộc tay Ngài sáng tạo, Chúa đặt muôn vật dưới chân con người. – Ðáp. 3) Nào chiên, nào bò, thôi thì tất cả, cho tới những muông thú ở đồng hoang, chim trời với cá đại dương, những gì lội khắp nẻo đường biển khơi. – Ðáp.

  5 Bài Ðọc II: Rm 5: 1-5 Bài trích thư Thánh Phaolô Tông đồ gửi tín hữu Rôma. Anh em thân mến, khi được đức tin công chính hoá, chúng ta được bình an trong Chúa nhờ Ðức Giêsu Kitô, Chúa chúng ta, Ðấng cho chúng ta dùng đức tin mà tiến đến ân sủng, và đứng vững ở đó, và được hiển vinh trong niềm hy vọng vinh quang của con cái Chúa. Không những thế, chúng ta còn được vinh hiển trong gian nan, khi biết rằng gian nan rèn nhẫn nại, nhẫn nại rèn nhân đức, còn nhân đức rèn cậy trông. Nhưng cậy trông không đưa đến thất vọng, vì lòng mến Chúa được Thánh Thần, Ðấng ban cho chúng ta, đổ xuống lòng chúng ta. Ðó là lời Chúa. Alleluia: Kh 1, 8 Alleluia, alleluia! – Sáng danh Ðức Chúa Cha, và Ðức Chúa Con, và Ðức Chúa Thánh Thần; sáng danh Thiên Chúa, Ðấng đang có, đã có và sẽ đến. – Alleluia.

  6 Lời Nguyện Giáo Dân Chúa Nhật Lễ Chúa Ba Ngôi Năm C. 1. Hội Thánh là dấu chỉ tình yêu hiệp nhất giữa Thiên Chúa và con người. Chúng ta hãy cầu xin cho Hội Thánh luôn được hiệp nhất và bình an khi đang lữ hành nơi trần thế, xin cho tất cả biết tín thác vào tình yêu của Thiên Chúa Ba Ngôi. Chúng con cầu xin Chúa. 2. Chúa phán với các tông đồ: Tất cả những gì Cha có đều là của Thầy. Chúng ta hãy hiệp lời cầu xin cho mọi người Kitô hữu biết luôn tin tưởng có Chúa cùng đồng hành trong cuộc sống, để vững tin khi dấn thân trong sứ vụ loan báo tin mừng. Chúng con cầu xin Chúa. 3.Chúng ta hãy cầu nguyện, xin cho mọi thành phần trong giáo xứ luôn trung thành sống tin yêu, phụng thờ Thiên Chúa. Xin cho mỗi gia đình, và toàn thể giáo xứ biết sống yêu thương, hiệp nhất trong tình yêu của Chúa Ba Ngôi, nhất là cùng nhau chung sức xây dựng Trung Tâm Giáo Dục Đức Tin sớm được hoàn thành mỹ mãn. Chúng con cầu xin Chúa. 4. Xin Chúa thương đến các đẳng linh hồn, các thai nhi, các linh hồn thân yêu của chúng con, cùng những linh hồn mà chúng con cầu nguyện hôm nay. Xin cho tất cả được nghỉ an đời đời trên Thiên Quốc. Chúng con cầu xin Chúa. 5. Nhờ Đức Trinh Nữ Maria, Thánh Cả Giuse và các Thánh Tử vì Đạo nước Việt Nam chuyển cầu. Mọi người hãy dâng lên Chúa những ý nguyện riêng tư của mình. ( Giữ thinh lặng 10 giây). Chúng con cầu xin Chúa.

  7 Phúc Âm: Ga 16, “Tất cả những gì Cha có, đều là của Thầy; Thánh Thần sẽ lãnh nhận từ nơi Thầy mà loan truyền cho các con”. Tin Mừng Chúa Giêsu Kitô theo Thánh Gioan. Khi ấy, Chúa Giêsu phán cùng các môn đệ rằng: “Thầy còn nhiều điều phải nói với các con, nhưng bây giờ các con không thể lĩnh hội được. Khi Thần Chân lý đến, Người sẽ dạy các con biết tất cả sự thật, vì Người không tự mình mà nói, nhưng Người nghe gì thì sẽ nói vậy, và Người sẽ bảo cho các con biết những việc tương lai. Người sẽ làm vinh danh Thầy, vì Người sẽ lãnh nhận từ nơi Thầy mà loan truyền cho các con. Tất cả những gì Cha có đều là của Thầy, vì thế Thầy đã nói: Người sẽ lãnh nhận từ nơi Thầy mà loan truyền cho các con”. Phúc Âm của Chúa. Cầu Nguyện: Lạy Chúa Ba Ngôi, chúng con tin Chúa toàn năng và đầy tình yêu thương. Khi suy ngắm mầu nhiệm, chúng con càng cảm nghiệm hơn về tình yêu Chúa dành cho loài người chúng con. Xin cho chúng con luôn trung thành tin yêu phụng thờ Chúa. Xin cho gia đình, giáo xứ chúng con cũng biết sống yêu thương hiệp nhất với nhau trong tình yêu của Chúa. Chính lúc chúng con sống yêu thương là chúng con sống mầu nhiệm Chúa Ba Ngôi. Amen. Suy Niệm 1. Tôi hiểu và sống sự thật Đức Giêsu đã dạy như thế nào? 2. Sự mạc khải mầu nhiệm Chúa Ba Ngôi đã ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi như thế nào?

  8 The Solemnity of the Most Holy Trinity READING I: PRV 8:22-31 Thus says the wisdom of God: “The LORD possessed me, the beginning of his ways, the forerunner of his prodigies of long ago; from of old I was poured forth, at the first, before the earth. When there were no depths I was brought forth, when there were no fountains or springs of water; before the mountains were settled into place, before the hills, I was brought forth; while as yet the earth and fields were not made, nor the first clods of the world. “When the Lord established the heavens I was there, when he marked out the vault over the face of the deep; when he made firm the skies above, when he fixed fast the foundations of the earth; when he set for the sea its limit,so that the waters should not transgress his command; then was I beside him as his craftsman, and I was his delight day by day,playing before him all the while, playing on the surface of his earth;and I found delight in the human race.” The word of the Lord

  9 Responsorial Psalm : PS 8: 4-5, 6-7, 8-9 R. O Lord, our God, how wonderful your name in all the earth! 1. When I behold your heavens, the work of your fingers, the moon and the stars which you set in place What is man that you should be mindful of him, or the son of man that you should care for him? R. O Lord, our God, how wonderful your name in all the earth! 2. You have made him little less than the angels, and crowned him with glory and honor. You have given him rule over the works of your hands, putting all things under his feet: R. O Lord, our God, how wonderful your name in all the earth! 3. All sheep and oxen, yes, and the beasts of the field, The birds of the air, the fishes of the sea, and whatever swims the paths of the seas. R. O Lord, our God, how wonderful your name in all the earth!

  10 READING II: ROM 5: 1-5 Brothers and sisters: Therefore, since we have been justified by faith, we have peace with God through our Lord Jesus Christ, through whom we have gained access by faith to this grace in which we stand, and we boast in hope of the glory of God. Not only that, but we even boast of our afflictions, knowing that affliction produces endurance, and endurance, proven character, and proven character, hope, and hope does not disappoint, because the love of God has been poured out into our hearts through the Holy Spirit that has been given to us. The word of the Lord Alleluia chúng tôi 1:8 R. Alleluia, alleluia. Glory to the Father, the Son, and the Holy Spirit; to God who is, who was, and who is to come. R. Alleluia, alleluia. GOSPEL : JN 16: Jesus said to his disciples: “I have much more to tell you, but you cannot bear it now. But when he comes, the Spirit of truth, he will guide you to all truth. He will not speak on his own, but he will speak what he hears, and will declare to you the things that are coming. He will glorify me, because he will take from what is mine and declare it to you. Everything that the Father has is mine; for this reason I told you that he will take from what is mine and declare it to you.” The Gospel of the Lord

  11 Reflections 1. To what extent do I understand and live the truth that Jesus reveals, here and now? 2. In what way does the revelation of the Trinity touch my life?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Thành Phố Seattle Trở Thành Nơi Đáng Sống Nhất Nước Mỹ?
 • Nồng Nàn Khúc Ca Mùa Thu Tại Seattle
 • Du Lịch Mỹ Độc Lạ Duy Nhất Tại Du Lịch Việt Mỹ
 • Tải Roasted In Seattle Coffee Tour Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Các Tour Du Lịch Miễn Phí Tốt Nhất Ở Seattle
 • Bạn đang xem bài viết Tổng Giáo Phận Seattle Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam Vietnamese Martyrs Parish Of The Archdiocese Of Seattle 6841 S. 180 Th St, Tukwila, Wa trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100