Xem Nhiều 5/2023 #️ Tổng Hợp Danh Sách Các Hãng Hàng Không Tại Việt Nam # Top 11 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 5/2023 # Tổng Hợp Danh Sách Các Hãng Hàng Không Tại Việt Nam # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Danh Sách Các Hãng Hàng Không Tại Việt Nam mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay tại Việt Nam đang có khá nhiều các hãng hàng không khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế. Vậy, đó là những hãng hàng không nào. Trong bài viết này chúng tôi xin thống kê danh sách các hãng hàng không tại Việt Nam đang hoạt động để các bạn tham khảo.

1. Hãng hàng không Vietnam Airline

Hãng hàng không đầu tiên mà chúng tôi đề cập tới trong đó chính là Vietnam Airline – hãng hàng không quốc gia thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam. Đây là danh sách các hãng hàng không tại Việt Nam một trong các hãng hàng không lớn, có uy tín cả ở trong nước lẫn khu vực châu Á. Hãng khai thác mạng bay rộng khắp thế giới, đặc biệt là khu vực Đông Dương.

Hiện nay, mạng đường bay của hãng hàng không Vietnam Airline đã mở rộng ra 19 tỉnh, thành phố tại Việt Nam và 42 điểm đến quốc tế tại Mỹ, các nước châu Âu, Úc và châu Á.

Đối với người dân Việt Nam thì hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airline đã không còn xa lạ gì nữa. Đây cũng là hãng hàng không lớn thứ hai tại Việt Nam, chỉ sau Vietnam Airline. Hiện nay hãng điều hành các dịch vụ bay chuyển chở khách hàng và hàng hóa tới tất cả các điểm đến trong nước lẫn quốc tế.

Đây là một hãng hàng không nội địa mới đi vào hoạt động tại nước ta. Mặc dù số lượng chuyến bay khai thác chưa đa dạng như Vietnam Airline, Vietjet Air hay Jetstar nhưng giá vé khá rẻ và đang nhận được nhiều sự quan tâm.

All Nippon Airways là hãng hàng không có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản, đồng thời cũng là hãng hàng không lớn thứ hai Nhật Bản, chỉ sau Japan Airlines và là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan. Hiện nay All Nippon Airways đang cung cấp chuyến bay với 49 điểm đến ở Nhật Bản và 22 tuyến quốc tế.

Hiện nay, hãng hàng không Japan Airlines đang sở hữu 232 chiếc máy bay với 125 điểm đến. Đặc biệt, hãng còn có một đội tàu bay Boeing 747 nhiều nhất thế giới.

Hãng hàng không Asiana Airlines là một trong hai hãng hàng không lớn nhất tại Hàn Quốc. Hãng hiện sở hữu tổng cộng 63 máy bay với 77 điểm đến. Trụ sở và trung tâm chính của hãng nằm tại sân bay Quốc tế Incheon và trung tâm nội địa tại Sân bay Quốc tế Gimpo Hàn Quốc.

9. Hãng hàng không British Airways

China Southern Airlines là một hãng hàng không nổi tiếng của Trung Quốc, có trụ sở chính tại Quảng Châu, Quảng Đông. Ngoài các tuyến bay nội địa thì hãng còn có cả các tuyến bay quốc tế. Đây cũng là hãng hàng không sở hữu đội tàu bay có quy mô lớn nhất châu Á và là hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc về số lượng khách vận chuyển.

13. Hãng hàng không Emirates

Eva Air được biết đến là một hãng hàng không lớn thuộc tập đoàn Evergreen Group của Đài Loan, có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan. Hãng chuyên khai thác các chuyến bay đến châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ, Australia và New Zealand.

Korean Air là hãng hàng không tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu trong danh sách này. Hãng được biết đến là hãng hàng không lớn nhất tại châu Á và hiện đang có trụ sở ở Hàn Quốc. Hãng sở hữu 122 máy bay với 107 điểm đến, chủ yếu là các tuyến bay nối châu Âu, châu Á, châu Phi, Úc và Bắc Mỹ.

Một trong các hãng hàng không nổi tiếng của Lào phải kể tới Lao Airlines. Hãng có trụ sở chính đặt tại thủ đô Viêng Chăn và hiện đang khai thác các tuyến bay tới Việt Nam, Campuchia, Thái Lan và Trung Quốc.

19. Hãng hàng không Lion Air

Lion Air là hãng hàng không của indonesia, có tên đầy đủ là PT Lion Mentari Airlines và đặt trụ sở tại Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta, Jakarta. Hiện hãng đang cung cấp các chuyến bay tới 35 điểm bay nội địa cùng nhiều chuyến bay đến Singapore và Malaysia.

Lufthansa được biết đến là hãng hàng không lớn nhất của Đức và lớn thứ hai tại châu Âu, có trung tâm hoạt động tại Sân bay quốc tế Frankfurt và Sân bay quốc tế Munich. Số máy bay mà hãng đang sở hữu là 79 chiếc với 75 điểm bay.

Tổng Hợp Danh Sách Các Nước Miễn Visa Du Lịch Cho Người Việt Nam

– Hộ chiếu ngoại giao: được cấp cho các quan chức ngoại giao của chính phủ đi nước ngoài công tác; – Hộ chiếu công vụ: được cấp cho các quan chức của chính phủ đi nước ngoài do công vụ của nhà nước; – Hộ chiếu phổ thông: được cấp cho tất cả công dân Việt Nam, có hộ khẩu, chứng minh nhân dân, có đầy đủ quyền công dân và sử dụng cho việc đi du lịch, du học hay đi định cư ở nước ngoài.

Các nước miễn visa du lịch cho người Việt Nam sau đây yêu cầu hộ chiếu phổ thông phải còn hạn ít nhất 6 tháng, thời hạn lưu trú tại nước ngoài không quá 30 ngày. Đi kèm với đó là mội số điều kiện mà bạn sẽ phải tuân thủ khi đến đây du lịch.

– Thái Lan: Miễn visa cho người mang hộ chiếu phổ thông với thời gian tạm trú không quá 30 ngày.

– Singapore:Miễn visa cho người mang hộ chiếu phổ thông, thời gian tạm trú không quá 30 ngày và có vé khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước khác, có khả năng tài chính chi trả trong thời gian tạm trú và có đủ các điều kiện cần thiết để đi tiếp nước khác.

– Lào: Miễn visa cho người mang hộ chiếu phổ thông với thời gian tạm trú không quá 30 ngày. Người có nhu cầu nhập cảnh trên 30 ngày phải xin visa trước, thời gian tạm trú có thể được gia hạn tối đa 2 lần, mỗi lần 30 ngày.

– Campuchia: Miễn visa cho người mang hộ chiếu phổ thông, thời gian tạm trú không quá 30 ngày.

– Philippines: Miễn visa cho người mang hộ chiếu phổ thông, thời gian tạm trú không quá 21 ngày với điều kiện hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng và có vé máy bay khứ hồi hoặc đi tiếp nước khác.

– Myanmar: Hộ chiếu phổ thông còn giá trị ít nhất 6 tháng được miễn visa khi nhập cảnh, xuất cảnh và quá cảnh với thời gian lưu trú không quá 14 ngày. (Hiệp định với Myanmar có hiệu lực từ 26/10/2013).

– Indonesia: Công dân Việt Nam (không phân biệt loại hộ chiếu) được nhập cảnh Indonesia miễn visa với thời gian tạm trú không quá 30 ngày. Thời gian tạm trú không được gia hạn.

– Brunei: Miễn visa cho công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông với thời gian tạm trú không quá 14 ngày.

– Malaysia: Miễn visa cho người mang các loại hộ chiếu, với thời gian tạm trú không quá 30 ngày.

– Kyrgyzstan: Miễn visa cho người mang mọi loại hộ chiếu (không phân biệt mục đích nhập cảnh).

– Panama: Công dân Việt Nam nhập cảnh Panama với mục đích du lịch được miễn visa và thẻ du lịch.

– Saint Vincent and the Grenadines: Đảo quốc vùng Caribbean là St. Vincent and the Grenadines không yêu cầu Visa đối với khách du lịch đến từ bất cứ quốc gia và vùng lãnh thổ nào. Tuy nhiên; để được nhập cảnh, Bộ Ngoại giao của St. Vincent and the Grenadines yêu cầu khách du lịch phải trình hộ chiếu còn hiệu lực, một vé máy bay khứ hồi và chứng minh mình có đủ tài chính để chi trả cho chuyến đi.

– Turks and Caicos: Quần đảo Turks và Caicos là một vùng lãnh thổ thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Để kích thích du lịch; nơi này miễn visa cho công dân đến từ rất nhiều nơi trên thế giới; trong đó có Việt Nam. Khách du lịch chỉ việc chứng minh đã có sẵn một vé máy bay khứ hồi rời khỏi đảo sẽ được phép lưu trú trong vòng 30 ngày; và được gia hạn thêm một lần. Các mặt hàng miễn thuế được phép đưa vào quần đảo bao gồm: 50 điếu xì gà, 200 điếu thuốc, 1,136 lít đồ uống có cồn hoặc rượu vang và nước hoa cho mục đích sử dụng cá nhân.

– Đảo Jeju (Hàn Quốc): du khách Việt Nam được miễn visa khi tới đảo Jeju; còn tới các nơi khác trong lãnh thổ Hàn Quốc vẫn phải có visa bình thường. Tuy nhiên; không có đường bay thẳng từ Việt Nam đến đảo Jeju nên bạn sẽ phải quá cảnh ở một nước khác. Trường hợp du khách Việt Nam đã có visa (loại dán vào hộ chiếu) của 5 quốc gia; Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia và New Zealand còn hiệu lực thì được phép vào Hàn Quốc du lịch mà không cần xin visa. Điều kiện bắt buộc là khách phải có vé máy bay của chặng bay tiếp theo.

– Đài Loan: Những du khách đến từ các quốc gia như; Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Philippines và Indonesia sở hữu visa còn hạn và thẻ cư trú tại các nước; Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Schengen (khối biên giới chung châu Âu), Australia và New Zealand cũng được miễn visa trong 30 ngày khi đến Đài Loan. Tuy nhiên; cần đăng ký trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan.

– Cộng hòa Dominica: Người Việt Nam có visa du lịch còn hiệu lực hoặc đang cư trú hợp pháp tại Mỹ, Canada và Liên minh châu Âu (bao gồm cả Vương quốc Anh) có thể du lịch đến nước này với một thẻ du lịch (tourist card); và hộ chiếu còn hiệu lực.

– Costa Rica: Nếu bạn có visa (du lịch, thuyền viên hoặc Visa nhập cảnh với mục đích kinh doanh) còn hiệu lực ít nhất 3 tháng và có dấu xuất nhập cảnh đến; Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Schengen, bạn sẽ được phép nhập cảnh vào Costa Rica. Tương tự với công dân Việt Nam đang thường trú hợp pháp tại các nước và khu vực trên (cư trú, lao động, du học) cũng được nhập cảnh vào Costa Rica nếu thời hạn visa còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên.

Vietcenter tổng hợp

Hợp Tác Phát Triển Du Lịch Việt Nam – Nhật Bản: Khi Các Hãng Hàng Không “Vào Cuộc”

Chỉ tính riêng tại Đà Nẵng, một trong số những thành phố có đường bay thẳng tới Nhật, số lượng du khách Nhật Bản đến đây từ năm 2011-2017 đã tăng hơn 18 lần. Điều này cho thấy các chuyến bay thẳng kết nối Việt – Nhật thực sự là “cú hích” để ngành du lịch tăng trưởng mạnh mẽ.

Tiềm năng lớn

Kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 1973, Việt Nam và Nhật Bản có mối quan hệ đối tác chiến lược trên nhiều lĩnh vực, trong đó du lịch được kỳ vọng là một trong 4 lĩnh vực mũi nhọn mới cho sự hợp tác doanh nghiệp giữa hai nước bên cạnh các lĩnh vực nông nghiệp, lao động và công nghiệp hỗ trợ, TS Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) nhận định.

Bamboo Airways sẽ triển khai đường bay đầu tiên đến Ibaraki vào tháng 4 – 2019

Trong bối cảnh năm 2018 đánh dấu kỉ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt – Nhật,  các hoạt động hợp tác du lịch hai nước có bước tiến mạnh mẽ. Theo số liệu của Nhật Bản, lượng khách du lịch Việt Nam đến Nhật Bản đạt gần 390 nghìn lượt trong năm 2018, nhiều nhất từ trước đến nay. Tỷ lệ tăng trưởng khách du lịch Việt Nam đến Nhật Bản đứng đầu khu vực Đông Nam Á.

Ngược lại, số lượng du khách từ Nhật Bản đến Việt Nam cũng tăng đáng kể. Số liệu công bố của Tổng cục Du lịch Việt Nam cho thấy, số lượng khách Nhật Bản đến Việt Nam đứng thứ 2 trong khối ASEAN, chỉ đứng sau Thái Lan.Trong 2 tháng của năm 2019, lượt khách từ Nhật Bản đến Việt Nam đã tăng 9,5% so với cùng kì năm ngoái.

Tuy sự hợp tác du lịch Việt Nam – Nhật Bản ngày càng phát triển, nhưng giới phân tích cũng cho rằng tiềm năng vẫn chưa được khai thác triệt để. Số liệu cho thấy năm 2018 có hơn 16 triệu lượt khách Nhật đi du lịch nước ngoài, nhưng số lượng du khách đến Việt Nam mới chỉ đạt 826 nghìn lượt khách, chiếm tỉ lệ 5,1%.

Để tăng cường sự hợp tác du lịch Việt Nam – Nhật Bản trong thời gian tới, công tác xây dựng chính sách để xúc tiến du lịch cần được triển khai đồng bộ, một trong số đó có thể kể đến sự vào cuộc của các hãng hàng không.

Đôi cánh hàng không “đỡ” du lịch bay cao

Không thể phủ nhận thực tế rằng phần lớn khách du lịch quốc tế di chuyển bằng đường không. Hình thức di chuyển này mang đến nhiều lợi ích cho du khách, bao gồm thời gian di chuyển nhanh, tiện lợi và có thể đến hầu khắp các địa điểm trên thế giới.

Một chuyên gia cho rằng, mối quan hệ giữa hàng không và du lịch như hai cánh của máy bay, không thể tách rời. Số liệu cho thấy 30 – 40% khách du lịch di chuyển bằng máy bay thì ngành hàng không phát triển thì du lịch sẽ thu được lợi nhuận lớn và ngược lại.

Đối với thị trường gửi khách tiềm năng như Nhật Bản, các hãng hàng không Việt Nam đã và đang có nhiều chiến lược kết nối nhằm phát triển ngành “công nghiệp không khói” của hai nước. Tính đến năm 2018, nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jestar Pacific đều đã mở đường bay thẳng nối nhiều địa phương của Việt Nam đến Nhật Bản.

Chỉ tính riêng tại Đà Nẵng, một trong số những thành phố có đường bay thẳng tới Nhật, số lượng du khách Nhật Bản đến đây từ năm 2011-2017 đã tăng hơn 18 lần. Điều này cho thấy các chuyến bay thẳng kết nối Việt – Nhật thực sự là “cú hích” để ngành du lịch tăng trưởng mạnh mẽ.

Mới đây nhất, hãng hàng không Bamboo Airways cũng vừa thông báo về đường bay đầu tiên đến Ibaraki, địa phương được coi là vành đai công nghiệp, du lịch gần thủ đô Tokyo.  Đây là bước đệm để Bamboo Airways nghiên cứu triển khai các chuyến bay định kì đến Nhật Bản trong thời gian tiếp theo.

Bà Dương Thị Mai Hoa – Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways tin rằng việc hãng mở đường bay tại Ibaraki sẽ tạo ra động lực mới thúc đẩy quá trình hợp tác giữa Việt Nam và tỉnh Ibaraki nói riêng về mọi lĩnh vực, đặc biệt là các lĩnh vực thế mạnh của tỉnh như du lịch, nông nghiệp, thương mại, qua đó phát triển quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Trước việc các hãng hàng không Việt Nam đang đẩy mạnh kế hoạch khai thác chặng bay giữa hai nước, đại diện cơ quan Du lịch Nhật Bản cho biết Nhật Bản rất hoan nghênh và sẽ hỗ trợ tối đa để các hãng hàng không Việt Nam khai trương và vận hành thành công các đường bay đến Nhật Bản, mang đến những trải nghiệm và lựa chọn mới cho hành khách, góp phần phát triển mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hoá tốt đẹp giữa hai quốc gia.

Đường bay thẳng sẽ tạo sự thuận tiện cho du khách hai nước, giúp hành khách được hưởng giá dịch vụ rẻ hơn, tiết kiệm nhiều thời gian và không phải tốn thêm thời gian di chuyển, giảm các chi phí phát sinh. Bởi vậy, để phát triển tiềm năng du lịch Việt Nam – Nhật Bản nói riêng, để hình ảnh du lịch Việt Nam được bạn bè quốc tế biết đến rộng rãi, việc thiết lập mối quan hệ bền chặt, đôi bên cùng có lợi giữa hàng không – du lịch là một trong những giải pháp cần được quan tâm.

Danh Sách Các Nước Miễn Visa Cho Việt Nam 2022

Việc xin visa là chưa bao giờ dễ dàng nếu như bạn không đáp ứng được các yêu cầu về tài chính, công việc, lịch sử du lịch,… mà đất nước bạn muốn đến đặt ra. Vậy tại sao thay vì đau đầu với việc xin visa để đến với những đất nước mà bắt buộc phải có thị thực mới được nhập cảnh. Bạn lại không lên ngay kế hoạch du lịch đến các nước miễn visa cho Việt Nam 2019? Điều này không chỉ giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc xin visa. Mà còn là bước đệm hoàn hảo giúp bạn có thêm “điểm tốt” khi xin visa đến các nước phát triển về sau. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu và lên ngay lịch trình du lịch cho mình thôi nào!

Ngoài việc chưa nắm được danh sách các nước miễn visa cho Việt Nam 2019. Ắt hẳn cũng sẽ có không ít người chưa hiểu được thực chất miễn visa là như thế nào đúng không?

Như bạn đã biết thì hiện nay. Tại một số quốc gia trên thế giới, khi công dân ở các nước khác muốn nhập cảnh vào đất nước của họ. Thì bắt buộc họ phải được cấp phép thị thực nhập cảnh. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải đáp ứng được những yêu cầu mà quốc gia đó đưa ra, tiếp theo là bạn phải chuẩn bị giấy tờ hồ sơ và đến với ĐSL, LSQ của nước đó tại Việt Nam để xin visa (thị thực).

Còn đối với việc miễn visa ở một số quốc gia cho công dân Việt Nam. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần phải xin visa mà vẫn có thể nhập cảnh vào đất nước đó. Và không thể thiếu điều kiện bạn phải là công dân Việt Nam và bạn chỉ được phép lưu trú trong một khoảng thời gian nhất định. Do đó, nếu bạn không đủ điều kiện để xin visa đến các nước không miễn visa cho người Việt Nam. Hoặc bạn đã từng bị từ chối hồ sơ xin visa vì lịch sử du lịch không tốt (chưa đi du lịch nước ngoài). Thì việc lựa chọn 1 trong số các nước miễn visa cho Việt Nam 2019 để đi du lịch. Sẽ giúp cho bạn tăng thêm khả năng đậu visa hơn nhiều trong những lần sau đấy.

Visa on arrival: đối với những nước cấp visa on arrival, thì bạn sẽ không phải xin visa thị thực trước. Mọi thủ tục cấp visa hoàn toàn sẽ được thực hiện tại sân bay.

Landing visa: là hình thức cấp visa (thị thực) ngay tại cửa khẩu. Mọi thủ tục cấp visa sẽ đều được thực hiện tại cửa khẩu. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xin visa trước tại Đại sứ quán, Tổng lãnh sự hoặc làm thủ tục ngay tại cửa khẩu khi nhập cảnh.

Danh sách các nước miễn visa cho Việt Nam 2019

Trong danh sách các nước miễn visa cho Việt Nam không thể nào thiếu đi những quốc gia thuộc châu Á. Vì xét theo phương diện địa lý, Việt Nam nằm trong khu vực châu Á. Do đó, việc các quốc gia ở khu vực này có chính sách miễn visa cho Việt Nam ắt hẳn sẽ rất nhiều đấy.

Được miễn visa nếu chưa từng đi khuất khẩu lao động ở Đài Loan. Và có thẻ lưu trú còn hạn hoặc hết hạn trong 10 năm các nước sau: Đài Loan, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand, Úc và khối Schengen.

Được cấp visa on arrival tại 4 sân bay ở Ấn Độ gồm: Delhi, Mumbai, Chennai và Kolkata. Thời hạn lưu trú tối đa 30 ngày, lệ phí 60 USD. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm thủ tục thị thực du lịch điện tử.

Nếu bạn từng nghĩ rằng các quốc gia châu Âu sẽ không có tên trong danh sách các nước miễn visa cho Việt Nam 2019 thì bạn đã sai rồi đấy. Các quốc gia thuộc châu Âu sau đây vẫn có các chính sách miễn thị thực cho công dân Việt Nam với một số điều kiện:

Croatia: miễn visa với hộ chiếu có thị thực Schengen.

Cộng hòa Síp (Cyprus): miễn visa với hộ chiếu có thị thực Schengen. Thời gian lưu trú 90 ngày.

Romania: miễn thị thực khi bạn có thị thực hoặc thẻ cư trú Schengen, Bungari, Cyprus còn thời hạn. Thời gian lưu trú không được vượt quá thời hạn của thị thực hoặc thẻ cư trú cấp. Công dân Việt Nam sẽ được miễn phí thị thực.

Serbia: miễn thị thực lên đến 90 ngày đối với những người có visa của các nước châu Âu và châu Mỹ.

Nếu bạn chưa nắm được những quốc gia châu Phi nào nằm trong danh sách các nước miễn visa cho người Việt Nam thì sau đây sẽ là câu trả lời đầy đủ nhất:

Marshall: thời gian lưu trú 90 ngày.

Micronesia: miễn thị thực với thời gian lưu trú 30 ngày.

Palau: thị thực được cấp tại cửa khẩu với thời gian lưu trú 30 ngày.

Samoa: cấp visa on arrival với thời gian lưu trú 60 ngày.

Tuvalu: cấp thị thực tại cửa khẩu với thời gian lưu trú 30 ngày.

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Danh Sách Các Hãng Hàng Không Tại Việt Nam trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!