Xem Nhiều 1/2023 #️ Top 15 Vườn Trái Cây Gần Sài Gòn Đẹp “Dữ Dội”, Ăn “Tẹt Ga” Chỉ Với 10K # Top 3 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 1/2023 # Top 15 Vườn Trái Cây Gần Sài Gòn Đẹp “Dữ Dội”, Ăn “Tẹt Ga” Chỉ Với 10K # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 15 Vườn Trái Cây Gần Sài Gòn Đẹp “Dữ Dội”, Ăn “Tẹt Ga” Chỉ Với 10K mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những vườn trái cây gần Sài Gòn: Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre

1. Vườn trái cây Út Tiêu

Miệt vườn rộng lớn, phân ra làm nhiều khu vực như vườn chôm chôm, vườn xoài, vườn mít… Giá vé vào cửa của vườn chôm chôm là 50k/ vé, các vườn khác chỉ mất 10k/ vé và du khách vào vườn được tự tay hái trái, ăn uống thả ga. Bên cạnh đó, vườn Út Tiêu còn mang đến những trò chơi trải nghiệm như mò chem chép, cắm trại, nướng ngô… giá vé cũng chỉ 10 – 20k thôi.

– Địa chỉ: Tổ 4, ấp Cây Đa, Bình Lộc, Long Khánh, Đồng Nai

– Số điện thoại: 098 704 1135

2. Vườn trái cây Ba Tâm – Du lịch vườn trái cây gần Sài Gòn

Vườn cây Ba Tâm không thu vé vào cửa, du khách có thể đến đây mua trái mang về hoặc ăn tài vườn. Bên cạnh đó, bạn có thể thưởng thức các món ăn độc đáo như gà nướng sầu riêng, tôm trộn gỏi măng cụt, chim cút nướng chấm muối ớt xanh…

– Địa chỉ: 83 khu phố Hưng Thọ, xã Hưng Định, Thuận An, Bình Dương

– Số điện thoại: 0650 3747 612

3. Vườn trái cây Cồn Phụng

Bên cạnh đó, du khách có thể tham quan các làng nghề truyền thống, thưởng thức các món ăn ngon. Miệt vườn còn tổ chức các trò chơi mạo hiểm dành cho những ai thích cảm giác mạnh, có thể kể đến: đua moto nước, kéo phao, câu cá sấu…

– Địa chỉ: ấp 10 Tân Thạch, Châu Thành, Bến Tre

– Số điện thoại: 0275 3822 198

Top vườn trái cây gần Sài Gòn: Bình Dương, Củ Chi, Bến Tre

4. Vườn trái cây 99 – Vườn trái cây gần Sài Gòn

Giá mỗi loại trái so với thị trường rất rẻ, chủ vườn để khách thoải mái lựa chọn và thu hoạch. Ngoài ra, vườn 99 cũng phục vụ các loại nước uống giải khát, món ăn miền Tây độc đáo như cá lóc nướng, gà hấp nước dừa, ba khía rang muối… bạn sử dụng dịch vụ nào thì trả tiền dịch vụ đó.

– Địa chỉ:  khu phố Hưng Thọ, xã Hưng Định, Thuận An, Bình Dương

– Số điện thoại: 0650 372 0118

5. Vườn trái cây Trung An

Vườn trái cây Trung An có diện tích rộng lớn, gồm nhiều vườn cây của nhiều chủ sở hữu. Tại đây các chủ vườn đã liên kết thành hợp tác xã để du khách có không gian tham quan, vui chơi thoải mái hơn cũng nhiều cây ăn trái hơn. Trong vườn có nhiều lán nghỉ, cho thuê bếp nướng và cung cấp dịch vụ ăn uống.

– Địa chỉ: Đường 464 ấp An Hòa, xã Trung An, huyện Củ Chi, tp. HCM

– Số điện thoại: 096 181 4262

6. Vườn trái cây Cái Mơn – Du lịch vườn trái cây gần Sài Gòn nhất

Vườn trái cây Cái Mơn gồm rất nhiều chủ vườn, tuy nhiên du khách có theẻ tham quan thoải mái mà không mất vé. Bạn dừng chân ở vườn nào mua trái thì trả tiền cho gia chủ vườn đó.

– Địa chỉ: Vĩnh Thành, Chợ Lách, Bến Tre

– Số điện thoại: 0753 875 455

Kinh nghiệm du lịch vườn trái cây gần Sài Gòn

7. Vườn trái cây Tám Lệ

Vườn Tám Lệ có vô số các loại trái như sầu riêng, vú sữa, mít, ổi… mỗi mùa mỗi thức quả riêng. Đây cũng là một trong số hiếm mở cửa đón khách quanh năm. Ngoài ra, chủ vườn còn phục vụ thuê lều trại, cung cấp dịch vụ ăn uống và tổ chức trò chơi nhẹ nhàng như mò lươn, câu cá.

– Địa chỉ: Tổ 2, ấp Cây Đa, Bình Lộc, Thống Nhất, Đồng Nai

– Số điện thoại: 0363 257 375

8. Vườn trái cây Vĩnh Kim – Vườn trái cây gần Sài Gòn nhất

Ngoài mít tổ nữ, dâu Hạ Châu, chôm chôm, sầu riêng… thì ở đây nổi tiếng nhất với giống vú sữa Lò Rèn. Trái vú sữa có quả to tròn, vỏ mỏng căng bóng, nhiều nước và ngọt đậm. Để tham quan khu vườn bạn phải chèo ghe hay xuống ba lá qua các rạch nước.

– Địa chỉ: Vĩnh Kim, Châu Thành, Tiền Giang

– Số điện thoại: 090 395 0444

9. Vườn trái cây 6 Tấn

Đến vườn 6 Tấn Vĩnh Long bạn không chỉ có cơ hội thưởng ngoạn phong cảnh đậm chất miền Tây mà còn là dịp cùng gia đình thư giãn. Trong vườn có nhiều chòi, võng để khách nghỉ ngơi, ăn uống. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham gia câu cá, bắt cá… và tự tay chế biến món ăn.

– Địa chỉ: An Bình, Long Hồ, Vĩnh Long

– Số điện thoại: 0354 580 532

Những vườn trái cây gần Sài Gòn 2020

10. Vườn trái cây Mỹ Khánh – Địa điểm vườn trái cây gần Sài Gòn

Vườn trái cây Mỹ Khánh mang vẻ đẹp đặc trưng của đất miền Tây với nhiều trái cây, không gian thanh bình và người dân mến khách. Du khách đến đây sẽ có cơ hội tham quan, tìm hiểu 20 loại giống cây trồng. Đặc biệt các loại trái trồng đa xen nhau để du khách thuận tiện thưởng ngoạn.

Vườn trái cây Mỹ Khánh mang vẻ đẹp đặc trưng của đất miền Tây với nhiều trái cây, không gian thanh bình và người dân mến khách. Du khách đến đây sẽ có cơ hội tham quan, tìm hiểu 20 loại giống cây trồng. Đặc biệt các loại trái trồng đa xen nhau để du khách thuận tiện thưởng ngoạn.

Vườn khi vào mùa, trái bắt đầu chín sai trĩu cành từ mận, đào, cam, chôm chôm… Với giá vé 80k/ người thì bạn có thể thoải mái hái trái ăn ngay tại vườn, rất tự nhiên và sạch sẽ. Ngoài ra vườn còn có nhiều quán ăn, quán nước giải khát và khu vực bán đồ lưu niệm để khách nghỉ ngơi, mua quà.

– Địa chỉ: Mỹ Khánh, Long Điền, Cần Thơ

– Số điện thoại: 0988 889 530

11. Miệt vườn Cái Bè

So với những vườn trái cây gần Sài Gòn khác thì miệt vườn Cái Bè có đầy đủ trái 4 mùa xum xuê. Du khách có thể thuê ghe, xuồng tham quan vừa cảm nhận cái thanh bình, vừa là cơ hội chiêm ngưỡng những loài động vật tự nhiên.

– Địa chỉ: dọc bờ Bắc sông Tiền, Cái Bè, Tiền Giang

– Số điện thoại: 091 574 8523

12. Vườn trái cây Tám Lộc – Khu du lịch vườn trái cây gần Sài Gòn

Những loại trái quen thuộc nhất có chôm chôm, dâu da, xoài, bưởi da xanh, mít tố nữ… Du khách có thể mua mang về với giá gốc siêu “hạt rẻ”, hoặc nếu không có thời gian thì bạn có thể đặt ship. Bên cạnh đó, miệt vườn tổ chức rất nhiều trò chơi, phục vụ đa dạng món ăn miền Tây. Tại đây cũng có homestay đẹp dành cho khách nghỉ lại qua đêm.

– Địa chỉ: An Bình, Long Hồ, Vĩnh Long

– Số điện thoại: 097 495 5949

Những vườn trái cây gần Sài Gòn không mất vé

13. Vườn trái cây Dì Hai

Không chỉ sở hữu vô số loại trái cây mà đến đây du khách còn được tận hưởng không gian miền sông nước bình dị, nên thơ. Dì Hai cũng tổ chức nhiều trò chơi trải nghiệm như câu cá, đặt lờ cua, đi cầu khỉ… Bạn có thể mang đồ ăn đến vườn, thuê trại và bếp BBQ hoặc thưởng thức các món ăn miền Tây du chủ nhà chế biến.

– Địa chỉ: Tổ 2, ấp Cây Đa, Bình Lộc, Đồng Nai

– Số điện thoại: 096 187 8535

14. Vườn trái cây Bé Hai – Địa chỉ vườn trái cây gần Sài Gòn

– Địa chỉ: 93 khu phố Hưng Thọ, xã Hưng Định, Thuận An, Bình Dương

– Số điện thoại: 0902 883 998

15. Vườn trái cây Võ Quốc Bảo

Khách du lịch không mất vé vào vườn mà có thể thoải mái tham quan, mua trái mang về hoặc ăn thử. Với lán nghỉ giữa vườn thì bạn phải trả phí thuê, bên cạnh đó vườn cũng có bếp nướng cho thuê và phục vụ nhu cầu ăn uống.

– Địa chỉ: Đại Phúc, Càng Long, Trà Vinh

– Số điện thoại: 0389 792 939

Bùi Thương

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Về Bến Tre Ăn Trái Cây Tại Vườn Thả Ga Chỉ Với 20K

Bến Tre nổi tiếng với những vườn trái cây trĩu quả quanh năm, các bạn đi du lịch Bến Tre có thể vào vườn, hái trái trực tiếp trên cây và ăn thả ga mà nhà vườn chỉ tính đầu người khoảng 20.000 – 30.000 đồng.

Vườn trái cây Bến Tre có nhiều loại cây ăn trái khác nhau, trong đó vườn chôm chôm lớn nhất Bến Tre nằm ở xã Tân Phú, huyện Châu Thành.

Từ Sài Gòn các bạn đi qua trạm thu phí lớn Cầu Rạch Miễu rẻ phải ở đèn xanh đèn đỏ đầu tiên, đi khoảng 10 cây số là sẽ đến vườn trái cây Tân Phú. Hầu như tất cả hộ dân ở khu vực đều trồng loại cây ăn trái đặc trưng nhiệt đới này.

Khi đến nhà vườn, những chùm chôm chôm, bưởi, chuối, sầu riêng, cam, quít lủng lẳng trên đầu du khách suốt dọc đường đi tạo cảm giác rất mát mẻ và thích thú.

Trên đường đi, thỉnh thoảng các có thể gặp những cần xé chất đầy trái cây tràn ra đường. Trái cây mua tại các vựa này vừa hái xuống nên rất tươi, có thể mua ăn tại chỗ và mang về với giá chỉ bằng từ một nửa so với chợ.

Khi đến vườn trái cây Tân Phú, có rất nhiều nhà vườn để các bạn lựa chọn, các bạn có thể ghé lại nghỉ chân, uống nước dừa, hái trái trực tiếp trên cây và ăn các đặc sản địa phương.

Giá vé tại vườn trái cây (bao gồm hái trực tiếp trên cây và ăn thỏa thích tại vườn) chỉ khoảng 20.000 – 30.000 đồng cho chôm chôm loại thường.

Các gốc chôm chôm nhãn (giống chôm chôm cơm ngọt, vỏ tróc) được trồng riêng ở một khu vực và tính giá riêng, vào khoảng 30.000 – 50.000 đồng/ ký.

Sau khi thỏa sức tham quan và ăn trái cây, các bạn có nhu cầu ăn uống thì có thể đặt các món ăn đặc sản ngay tại nhà vườn để dùng bữa.

Một phần đầy đủ gồm cháo, gỏi ghém, thịt gà. tính theo ký. Nhà vườn chỉ tính tiền gà 100.000 – 150.000 đồng/ ký, còn cháo và đồ ăn kèm không tính tiền nên có thể thoải mái yêu cầu thêm. Ngoài cháo gà, các bạn có thể thưởng thức các món ăn khác như:

Cá diêu hồng chiên giòn

Cá lóc nướng trui cũng được khách ưa thích vì lạ miệng.

Vào gần mùa Tết Đoan Ngọ, một số nhà vườn còn có thêm món gỏi ốc đắng bắp chuối, khi đây là mùa mà loại sản vật thiên nhiên này sinh sôi.

Ngoài chôm chôm, tại vườn trái cây Tân Phú Bến Tre, các bạn cũng có thể mua các loại sầu riêng như Ri 6, chuồng bò; các loại dừa như dừa dứa, dừa dâu, dừa Xiêm. Tại các điểm thu mua, măng cụt cũng được bán với giá rẻ, từ 20.000 đồng.

Theo Huỳnh Duyên – Du lịch Miền Phù Sa sưu tầm

Và đừng quên bấm gọi ngay số hotline của Du lịch Miền Phù Sa để được

*****

TƯ VẤN DU LỊCH BẾN TRE MIỄN PHÍ

GỌI NGAY: 0918.158.995

*****

NHỮNG TOUR DU LỊCH BẾN TRE ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

‘Điểm Danh’ Những Vườn Trái Cây Gần Sài Gòn Nổi Tiếng Nhất (Phần 1)

1. Vườn trái cây Long Khánh – vườn trái cây gần Sài Gòn không thể bỏ lỡ

Nhắc đến các vườn trái cây gần Sài Gòn thì không thể thiếu cái tên vườn trái cây Long Khánh (Đồng Nai). Để di chuyển đến đây du khách có thể bắt đầu từ ngã tư Thủ Đức – Hồ Chí Minh đi theo hướng xa lộ Hà Nội bằng ô tô hoặc xe máy tầm 1 giờ là có thể đến được Long Khánh rồi. Ngoài ra, du khách có thể di chuyển bằng tàu hỏa từ ga Sài Gòn đến ga Biên Hòa rồi mua vé đến Long Khánh.

Long Khánh được xem là vựa trái cây lớn của khu vực Đông Nam Bộ. Với lợi thế về khí hậu, vị trí địa lí và thổ nhưỡng nên các loài cây hoa trái phát triển rất sum suê. Thời điểm lý tưởng nhất để đến vườn trái cây Long Khánh là vào khoảng tháng 6 – 7 dương lịch. Lúc này các loài quả như chôm chôm, sầu riêng,… đã đến mùa chín.

Di chuyển trong khu vườn rợp bóng cây xanh, du khách sẽ cảm thấy thích thú nhìn những chùm chôm chôm đỏ lơ lửng đung đưa hay nhưng chùm dâu sum suê trái,… thỉnh thoảng những cơn gió nhẹ thổi mang theo hương vị của những loài quả trong vườn vô cùng quyến rũ.

số 78 Sông Lu, xã Trung An, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí MinhGiá vé: 35 – 50k/người

Trung An – Củ Chi là vườn trái cây gần Sài Gòn được rất nhiều du khách ưa thích đến tham quan. Cách Sài Gòn khoảng 35km nên du khách có thể di chuyển đến vườn khá dễ dàng. Từ thị trấn huyện Hoóc Môn đi hướng tỉnh lộ 15 khoảng 20km thì đến ngã tư Tân Quy, tiếp tục rẽ phải vào Ủy Ban Nhân dân xã Trung An thì sẽ thấy bảng chữ khu du lịch vườn trái cây Trung An ở bên tay trái, bạn cứ đi thẳng là sẽ đến vườn.

Mùa hè là thời điểm đón đông khách du lịch nhất trong năm bởi đây vừa là nơi tránh nóng tuyệt vời vừa là lúc các loại hoa quả vào độ chín. Tại vườn có rất nhiều loại trái cây cho du khách thỏa sức thưởng thức như: chôm chôm, mít, sầu riêng,…

Chỉ với 35 – 50k bạn có thể thong dong thăm quan khắp khu vườn dịu mát tràn ngập hương thơm cỏ cây và làn gió mát từ sông Sài Gòn thổi vào. Lúc này mọi mệt nhọc sau bao ngày làm việc sẽ được xua tan đi hết.

3. Vườn trái cây Vĩnh Kim – vườn trái cây gần Sài Gòn được yêu thích

Vườn trái cây Vĩnh Kim được biết đến là miệt vườn lớn nhất nhì tỉnh Tiền Giang. Để đến được đây du khách đi từ Sài Gòn đến huyện Châu Thành rồi hỏi thăm đường đến vườn trái cây Vĩnh Kim. Khi đến được vườn, du khách nên đi bằng thuyền hoặc xuồng để có thể di chuyển dễ dàng và tham quan nhiều địa điểm thú vị.

Các loài cây ăn trái tại vườn Vĩnh Kim lúc nào cũng cho trái ngọt quanh năm, vì thế hầu như tháng nào cũng sẽ có du khách đến tham quan và thưởng thức trái cây tại vườn. Tuy nhiên theo kinh nghiệm du lịch Tiền Giang thì tháng 6 – tháng 8 là thời điểm lý tưởng nhất để đến vườn trái cây Vĩnh Kim.

Đặc sản tại vườn trái cây Vĩnh Kim bao gồm các loại quả như: vú sữa Lò Rèn, cam xoàn, sơ ri Gò Công, sầu riêng Ngũ Hiệp,… Ngoài ra có rất nhiều loại trái cây quen thuộc như: chôm chôm, dâu da, quýt, xoài, nhãn,…

Trong lúc đi dạo quanh vườn đôi lúc du khách sẽ cảm thấy thật thoải mái khi được hít hà hương thơm thoang thoảng của bưởi, xoài, hay sầu riêng hòa lẫn vào không khí. Đây quả thực là một khu vườn trái cây gần Sài Gòn rất thú vị và hấp dẫn phải không nào?

4. Miệt vườn Thái Liêu – vườn trái cây gần Sài Gòn đi về trong ngày

Địa chỉ: thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương tính tiền sau khi tham quan

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách những vườn trái cây gần Sài Gòn nổi tiếng nhất đó chính là miệt vườn Thái Liêu. Khu vườn này cách thành phố Thủ Dầu Một 10km về phía Nam và cách Sài Gòn khoảng 20km về phía Bắc. Vì khoảng cách địa lí khá gần nên du khách có thể đi về trong ngày. Từ Sài Gòn du khách di chuyển đến phường Thái Liêu, đi tiếp theo hướng thành phố Thủ Dầu Một, men dọc con đường nhựa là đến khu vườn.

là nơi tập hợp của các loại mít tố nữ, sầu riêng, mãng cầu, sapoche,… thơm ngon suốt bốn mùa. Đến đây du khách sẽ ngỡ ngàng trước những khu vườn trải rộng tít tắp với đủ các loại quả khác nhau. Hàng năm cứ vào mùa mưa từ tháng 5 – tháng 8 các loại quả ở vườn Thái Liêu chín rộ cũng là lúc du khách kéo đến đây rất đông.

Mít là một trong những đặc sản tại vườn Vĩnh Kim

Đặt chân đến vườn Thái Liêu bạn sẽ được trực tiếp nhìn thấy những vòm cây trĩu quả đung đưa theo gió. Ngoài việc thưởng thức hương vị ngọt ngào từ các loại quả thì hãy thử mắc võng nghỉ ngơi trong khu vườn, cảm nhận hương thơm ngọt ngào và làn gió mát rượi. Một trải nghiệm thật thú vị và bình yên sau những áp lực bộn bề của cuộc sống.

5. Miệt vườn Cái Mơn – vườn trái cây gần Sài Gòn mang vẻ đẹp dân giã

Miệt vườn Cái Mơn là một trong những vườn trái cây gần Sài Gòn sở hữu không gian du lịch vô cùng dân giã đậm chất miền Tây Nam Bộ. Nếu đi từ Sài Gòn bạn nên di chuyển sớm để tránh tắc đường. Bắt đầu đi từ Quốc lộ 1A đến địa bàn huyện Bình Chánh. Tiếp tục di chuyển cho đến thành phố Mỹ Tho thì rẽ vào đường Quốc lộ 60 để đi Bến Tre. Đi qua cầu Hàm Luông 1 thì rẽ vào đường DT882, đi thẳng đến Quốc lộ 57 thì hỏi người dân đến miệt vườn cái Mơn.

Đến với chắc chắn du khách sẽ bị lôi cuốn ngay từ khi đặt bước chân đầu tiên vào vườn. Những chùm trái cây đỏ mọng sum suê oằn mình như muốn chiếm lấn cả không gian. Nơi đây xứng đáng là vựa trái cây lớn nhất miền tây Nam Bộ.

Sầu riêng tại miệt vườn Cái Mơn

Thu Mơ – chúng tôi

Ảnh: Internet

Ghé Ngay 15 Vườn Trái Cây Ở Long Khánh

Long Khánh nổi tiếng là vựa trái cây ở vùng Đông Nam Bộ với nhiều loại hấp dẫn. Hè này, hãy tranh thủ dịp cuối tuần để nạp thêm vitamin cho cơ thể bằng việc ghé tới 15 vườn trái cây này để vừa được chơi, vừa được ăn với giá cực rẻ chỉ từ 10k thôi đó!

Ghé ngay 15 vườn trái cây ở Long Khánh – ăn tẹt ga chỉ từ 10k

1. Vườn Út Tiêu

– Địa chỉ: tổ 4, ấp Cây Da

– Những loại trái cây trong vườn: chôm chôm, mít, sầu riêng, vú sữa, xoài…

– Điện thoại: 098 7041135

2. Vựa trái cây Dì 2

– Địa chỉ: ấp Cây Da, xã Bình Lộc

– Những loại trái cây trong vườn: chôm chôm, nhãn, măng cụt, thanh long, sầu riêng, mít, bòn bon…

– Điện thoại: 0961 878 535

3. Vườn Trái Cây Mai Tài Tân Phong

– Địa chỉ: Xuân Tân, Long Khánh

– Những loại trái cây trong vườn: chôm chôm, bưởi…

– Điện thoại: 0855 440 017

4. Trang trại Vĩnh Khang

– Địa chỉ: Hàng Gòn, Long Khánh

– Những loại trái cây trong vườn: sầu riêng, măng cụt…

– Điện thoại: 0389 992 358

5. Vựa trái cây Hòa Khánh

– Địa chỉ: Đường Điểu Xiển, Bầu Trâm

– Những loại trái cây trong vườn: quýt, cam, bưởi, sầu riêng…

– Điện thoại: 091 385 41 26

6. Vườn chôm chôm 2 Đạo

– Địa chỉ: Đường Lạc Sơn – Xuân Thiện, Tổ 20, Ấp Tín Nghĩa, Xuân Thiện

– Những loại trái cây trong vườn: chôm chôm

– Điện thoại: 0977 007 339

7. Nhà vườn Cát Anh

– Địa chỉ: xã Bình Lộc, Long Khánh

– Những loại trái cây trong vườn: chôm chôm, nhãn…

– Điện thoại: 0908992607

8. Vườn Chú Chánh

– Địa chỉ: ấp Phú Mỹ, xã Xuân Lập

– Những loại trái cây trong vườn: sầu riêng, chôm chôm, măng cụt, bơ

– Điện thoại: 0798378220

9. Vườn chú Trong

– Địa chỉ: Ấp Phú Mỹ, xã Xuân Lập

– Những loại trái cây trong vườn: sầu riêng, chôm chôm, măng cụt, bơ

– Điện thoại: 0798378220

10. Vườn chú Ánh

– Địa chỉ: ấp Phú Mỹ, xã Xuân Lập

– Những loại trái cây trong vườn: sầu riêng, chôm chôm, măng cụt, bòn bon

– Điện thoại: 0387540822

11. Vườn chú Tư Lộ

– Địa chỉ: ấp Phú Mỹ, xã Xuân Lập

– Những loại trái cây trong vườn: sầu riêng, chôm chôm, bưởi

– Điện thoại: 0356788854

12. Vườn chú Tư Lai

– Địa chỉ: ấp Phú Mỹ, xã Xuân Lập

– Những loại trái cây trong vườn: chuyên canh sầu riêng

– Điện thoại: 0933060338

13. Vườn trái cây Tám Lệ

– Địa chỉ: tổ 2 ấp Cây Da, xã Bình Lộc

– Những loại trái cây trong vườn: chôm chôm, cốc, ổi, mít

– Điện thoại: 0334657870 – 0363257375

14. Vườn chú Lộc

– Địa chỉ: ấp Cây Da, xã Bình Lộc

– Những loại trái cây trong vườn: chôm chôm, măng cụt, sầu riêng

– Điện thoại: 034 301 0148

15. Vườn Duy Khánh

– Địa chỉ: Bình Lộc, Long Khánh

– Những loại trái cây trong vườn: chôm chôm

– Điện thoại: 0976050715

Cùng tụ tập đồng bọn triển hết 15 vườn trái cây ở Long Khánh này thôi!

Theo Monster

***

Bạn đang xem bài viết Top 15 Vườn Trái Cây Gần Sài Gòn Đẹp “Dữ Dội”, Ăn “Tẹt Ga” Chỉ Với 10K trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!