Xem Nhiều 3/2023 #️ Top 3 Loại Bảo Hiểm Cần Thiết Nhất Cho Mỗi Người # Top 9 Trend | Samthienha.com

Xem Nhiều 3/2023 # Top 3 Loại Bảo Hiểm Cần Thiết Nhất Cho Mỗi Người # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 3 Loại Bảo Hiểm Cần Thiết Nhất Cho Mỗi Người mới nhất trên website Samthienha.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bảo hiểm nhân thọ

Đây là hình thức bảo hiểm phổ biến thường thấy và là dòng sản phẩm được kinh doanh chủ lực bởi các công ty bảo hiểm. Bảo hiểm nhân thọ thực chất là một hình thức đầu tư tài chính cho tương lai, hay là cho những trường hợp có những rủi ro trực tiếp xảy ra như tai nạn, thương tật. Các công ty bảo hiểm nhân thọ lớn hiện nay có thể kể đến như là Prudential, Manulife, Dai-ichi Life, Sun Life…

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thường có thời gian dài, từ 10 đến 20 năm. Do đó người mua bảo hiểm thường phải có kế hoạch trước rất lâu, vì mục đích để đầu tư cho con cái hay là vì những người thân trong gia đình phòng khi có những rủi ro nào đó xảy ra mà không thể đi làm được. Chính vì thế, bảo hiểm nhân thọ mang tính nhân văn cực kì cao.

Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ khá dễ, bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên tư vấn bảo hiểm của một công ty bảo hiểm nào đó để xin được làm hợp đồng bảo hiểm. Nhưng quy định của người tham gia bảo hiểm nhân thọ đó chính là phải kiên trì theo đuổi đến cùng, không được bỏ cuộc vì bảo hiểm không như tiết kiệm dài hạn để bạn có thể lấy tiền ra được bất cứ lúc nào.

Bảo hiểm xã hội

Nếu bạn là người đi làm, có công việc và thu nhập ổn định thì bạn chính thức là đủ điều kiện để có thể tham gia bảo hiểm xã hội. Khác với những công ty phát hành các loại bảo hiểm tư nhân khác. Bảo hiểm xã hội là một sản phẩm nằm trong chính sách an sinh xã hội của nhà nước. Bảo hiểm này được sinh ra là nhằm bù đắp vào phần thu nhập của người lao động nhằm gặp phải những biến cố làm giảm hoặc là mất đi khả năng lao động.

Bảo hiểm xã hội là một hình thức bảo hiểm dài hạn, được khấu trừ vào trong tiền lương của bạn. Nếu bạn đi làm thì công ty sẽ hỗ trợ đóng bảo hiểm cho bạn. Theo nguyên tắc tính bảo hiểm mới nhất năm 2017 thì mức phí bảo hiểm bạn sẽ đóng như sau:

Theo nghị định mới nhất của Chính phủ, bắt đầu từ ngày 01/06/2017, mức đóng bảo hiểm xã hội là 26%, trong đó doanh nghiệp đóng 18% và người lao động đóng 8%.

Tham gia bảo hiểm xã hội là nghĩa vụ của toàn dân, đảm bảo lợi ích của mỗi người và góp phần thúc đẩy phát triển xã hội.

Bảo hiểm y tế

Với chi phí cho các dịch vụ y tế đang ngày càng cao hiện nay, bảo hiểm y tế thực sự là một “vị cứu tinh” hoàn hảo cho những người đang có thu nhập trung bình và thấp. Bảo hiểm y tế là một sản phẩm bảo hiểm để người dân có thể tham gia các dịch vụ y tế tại tuyến bệnh viện mà mình đã đăng kí. Với bảo hiểm y tế, chi phí tham gia cho các dịch vụ y tế tại những bệnh viện là cực kì thấp.

Ngày nay, các gia đình đều chuẩn bị sẵn cho mình những bảo hiểm y tế cho tất cả các thành viên. Đây thực sự là một hình thức bảo hiểm cần thiết, có ích cho quyền lợi về sức khỏe của người tiêu dùng.

5 Loại Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu Schengen Uy Tín Cho Người Việt

Để chuẩn bị tốt nhất cho một chuyến du lịch Châu Âu đầy thú vị, ngoài lịch trình, đồ đạc, tiền bạc… bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến bảo hiểm của mình và những người cùng đi. Rất nhiều người đã bỏ qua việc mua bảo hiểm mà không biết rằng đây là thứ vô cùng quan trọng nếu bạn muốn mình có một chuyến đi an toàn và trọn vẹn ở trời Âu. Bài viết này sẽ cho bạn thông tin hữu ích về 5 Loại Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu – Schengen Uy Tín Cho Người Việt Nam.

Theo luật du lịch Việt Nam quy định: “Khách du lịch được hưởng bảo hiểm du lịch và các loại bảo hiểm khác theo quy định của pháp luật” (trích điều 35, chương V quy định về quyền của khách du lịch trong Luật du lịch Việt Nam năm 2005).

Điều 50, mục 2, chương VI Luật du lịch Việt Nam quy định quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế của Luật du lịch Việt Nam năm 2005 “phải mua bảo hiểm du lịch cho khách du lịch Việt Nam ra nước ngoài trong thời gian thực hiện chương trình du lịch”.

Điều 50, mục 2, chương VI Luật du lịch Việt Nam quy định quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế của Luật du lịch Việt Nam năm 2005 “phải mua bảo hiểm du lịch cho khách du lịch Việt Nam ra nước ngoài trong thời gian thực hiện chương trình du lịch”.

Tại sao chúng ta phải mua bảo hiểm du lịch Châu Âu ?

Mua bảo hiểm là mua sự an tâm, đổi lấy những rủi ro không chắc chắn sẽ xảy ra thông qua việc đền bù. Việc này góp phần giúp du khách có được sự yên tâm để thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình.

Bảo vệ mình khỏi những rủi ro khi đi du lịch, giảm thiệt hại về tài chính: trong quá trình đi du lịch, du khách có thể gặp phải những rủi ro như bệnh tật, ốm đau, tai nạn, thiệt hại về tài sản… Mức độ và cường độ của các rủi ro khi đi du lịch là không thể lường trước, mang đến nhiều thiệt hại cho du khách.

Đối việc xin visa Châu Âu Schengen, một số quốc gia thuộc khu vực châu Âu quy định trong thủ tục xin visa (thị thực) của quốc gia đó có kèm theo quy định người xin visa phải mua bảo hiểm như một thủ tục bắt buộc.

Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu Uy Tín bạn nên mua :

1.Bảo hiểm du lịch Châu Âu PVI

Dầu Khí PVI là thành viên thuộc tập đoàn Dầu Khí Việt Nam, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm.

Đối với bảo hiểm du lịch Châu Âu, đối tượng là Người Việt Nam và người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ 06 tuần đến 80 tuổi.

Trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người từ 18 tuổi trở lên và không bị mất hoặc hạn chế hành vi năng lực dân sự đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm.

2. Bảo hiểm du lịch Châu Âu Bảo Việt

Chuyên bán Bảo hiểm du lịch Châu Âu và du lịch khối Schengen để xin VISA (thị thực) cho mục đích du lịch, thăm thân, đoàn tụ gia đình, công tác, du học, nghiên cứu sinh vào các nước khối SCHENGEN (Châu Âu) gồm Đức, Pháp, Thụy Sỹ, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Áo, Ý, Hy Lạp và một số nước châu Âu khác.

Khi vào khối Schengen bạn được yêu cầu phải mua bảo hiểm khi xin VISA. Mức trách nhiệm tối thiểu mà (Đại sứ quán) các nước này yêu cầu đối với công dân nước ngoài là 30.000 EUR và luôn đề xuất sản phẩm của Bảo Việt.

3.Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu BIDV

Đối tượng là các cá nhân, tập thể là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam, có độ tuổi từ 1 tuổi đến 70 tuổi. (Riêng trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người trưởng thành đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một hợp đồng).

Chi phí: khách hàng có thể lựa chọn một trong 04 chương trình A (10.000), B (20.000), C (30.000), D (50.000) tính theo USD hoặc EUR. Thời hạn tùy theo độ dài chuyến hành trình, từ ngày khởi hành và ngày kết thúc, tối đa 180 ngày/chuyến.

BẢO HIỂM QUÂN ĐỘI (MIC) hiện cung cấp cho thị trường hơn 80 sản phẩm bảo hiểm các loại, áp dụng cho mọi đối tượng bảo hiểm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các cá nhân và tổ chức

Bảo hiểm Du lịch Liberty TravelCare giá từ 1 USD/người/ngày. Liberty TravelCare bảo vệ toàn diện trước những rủi ro phát sinh khi đi du lịch nước ngoài như:

Chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam

Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân

Hủy hoặc hoãn chuyến đi

Mất hoặc thất lạc hành lý

Mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân

Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam

Bảo hiểm du lịch bao nhiêu tiền ? Nên mua của hãng nào ?

Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu – Schengen ở đâu uy tín ?

Bạn đang có thắc mắc mua bảo hiểm du lịch Châu Âu ở đâu ? Tất cả chỉ thật đơn giản gọi ngay đến chúng tôi với số điện thoại HOTLINE : 0913.395.342 chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và mua bảo hiểm giúp bạn thật nhanh chóng.

Bảo Hiểm Du Lịch Châu Âu Có Cần Thiết Hay Không?

Bảo hiểm du lịch Châu Âu là yêu cầu bắt buộc khi bạn muốn đi du lịch Châu Âu, đặc biệt là các quốc gia trong khối Schengen. Các quốc gia trong khối Schengen (bao gồm Pháp, Đức, Ý, Thụy Điển và 22 quốc gia Châu Âu khác) sẽ không phát hành visa nếu du khách không cung cấp được bảo hiểm du lịch Châu Âu.

Bảo hiểm du lịch Châu Âu cung cấp bảo hiểm để đề phòng các trường hợp khẩn cấp mà du khách có thể gặp phải khi đi du lịch. Có rất nhiều các loại bảo hiểm du lịch Châu Âu như AIG, AAA, Llyyods, Nationwide,… và bạn có thể mua chúng trực tuyến hay khi bạn lên Lãnh sự quán nộp đơn xin visa.

Bảo hiểm du lịch Châu Âu có cần thiết hay không?

Bảo hiểm du lịch Châu Âu là vô cùng cần thiết, để đề phòng một vài trường hợp bất trắc có thể xảy ra khi bạn đi du lịch. Đây là sợi dây vô hình, giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi đi du lịch xa nhà.

Nếu bạn chỉ có bảo hiểm y tế và bạn muốn đi du lịch tới các quốc gia khác, chắc chắn bạn phải mua bảo hiểm du lịch y tế. Bảo hiểm y tế của bạn chỉ có giá trị khi bạn bị ốm đau ở trong nước, còn khi bạn bị thương khi đi du lịch Châu Âu, bạn sẽ cần đến bảo hiểm du lịch Châu Âu.

Nếu bạn đã đặt tour du lịch và bạn muốn hủy tour, bạn sẽ bị phạt tiền. Số tiền phạt này có thể bằng giá trị tour du lịch của bạn, do đó thiệt hại là rất lớn. Tuy nhiên, nếu bạn mua bảo hiểm du lịch Châu Âu, bảo hiểm sẽ chi trả cho bạn một số tiền nhất định trong một vài trường hợp hủy tour chính đáng.

Điểm mấu chốt của bảo hiểm du lịch Châu Âu:

Cho dù bạn đang lên kế hoạch tới Pháp để chơi gôn hay tới Đức để chơi nhảy dù mạo hiểm thì bạn cũng sẽ muốn tự bảo vệ mình bằng cách mua bảo hiểm du lịch.

– Trước chuyến đi, bạn hãy chắc chắn rằng bảo hiểm du lịch mà bạn mua đã bao gồm những điều mà bạn cần.

– Trong suốt chuyến đi, hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ mọi thông tin, mọi điều khoản của bảo hiểm du lịch, từ các giấy tờ bảo hiểm và số điện thoại hỗ trợ. Những thông tin ấy nên được dịch sang ngôn ngữ của quốc gia mà bạn tới tham quan. Hơn hết, bạn nên lưu trữ bản sao của hợp đồng bảo hiểm du lịch trong các tệp file như Dropbox.

Các loại bảo hiểm du lịch Châu Âu uy tín nhất mà bạn nên mua

Bảo hiểm du lịch Châu Âu AIG

Bảo hiểm du lịch Châu Âu AIG là một trong những hãng bảo hiểm lớn nhất thế giới và uy tín nhất thế giới. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của du khách trên khắp thế giới. Bảo hiểm du lịch toàn cầu của AIG được chia thành 3 hạng chính: Cơ bản, Phổ thông và Cao cấp.

Khi đăng ký các gói bảo hiểm du lịch toàn cầu của AIG, du khách sẽ được hỗ trợ y tế nước ngoài với hạn mức tối đa 2,1 tỷ đồng, hỗ trợ tai nạn cá nhân với hạn mức lên tới 6,3 tỷ đồng, hỗ trợ đi lại với hạn mức lên tới 157,500,000 đồng và các quyền lợi đặc biệt khác. Có thể nói, mua bảo hiểm du lịch là mua sự an tâm. Du khách sẽ cảm thấy an toàn hơn khi đi du lịch, bởi nếu có bất cứ sự cố gì không may xảy ra trong kỳ nghỉ dưỡng của bạn, bạn sẽ được bảo hiểm hỗ trợ chi trả và bồi thường thiệt hại trong thời hạn bảo hiểm.

Bảo hiểm du lịch Châu Âu AAA

Khi nói tới mua bảo hiểm du lịch đi nước ngoài, đa phần mọi người sẽ nghĩ ngay tới hãng bảo hiểm AAA. Đây là hãng bảo hiểm du lịch toàn cầu, nổi bật với 49 trung tâm hỗ trợ khẩn cấp toàn cầu, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi xuất ngoại. Khi có bất cứ trường hợp gì không may xảy ra như ốm đau, tai nạn, lạc đường, thất lạc đồ đạc,… bạn có thể liên hệ ngay với các trung tâm hỗ trợ khẩn cấp 24/24 để nhận được giải pháp nhanh chóng, kịp thời.

Bảo hiểm du lịch Châu Âu AAA được chia thành 3 hạng: Phổ thông, Thương gia và VIP. Đăng ký mua các gói bảo hiểm du lịch này, du khách sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đặc biệt. Thanh toán tối đa 70,000 USD hỗ trợ cấp cứu và các chhi phí y tế. Bồi thường tối đa 70,000 USD cho bảo hiểm tai nạn con người. Chi trả tối đa 7,000 USD hỗ trợ cho việc đi lại, mất, thiệt hại hành lý.

Kết luận

Hãy tự bảo vệ bản thân và những người thương yêu của bạn bằng cách mua bảo hiểm du lịch Châu Âu khi có cơ hội. Mua bảo hiểm được nhiều hơn là mất. Bởi khi mua bảo hiểm du lịch, bạn có thể tận hưởng chuyến du ngoạn của mình mà không cần phải lo lắng về những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra trong chuyến đi. Nếu không may bạn gặp phải những trường hợp bất trắc khi đi du lịch, bạn sẽ nhận được khoản bồi thường đáng kể và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các hãng bảo hiểm.

Tràng An Travel thường xuyên tổ chức các chương trình Du lịch Châu Âu đến Pháp, Bỉ, Hà Lan, Đức, Thụy Sĩ, Ý, Thỗ Nhĩ Kỳ, Phần Lan, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Anh, Nga…

Đi Du Lịch Hàn Quốc Cần Bao Nhiêu Tiền Cho Mỗi Người?

Đi du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền? Bạn muốn ước lượng chi phí để có một chuyến du lịch Hàn Quốc hoàn hảo? Tiền bạc là vấn đề được quan tâm với bất cứ ai đang có ý định ghé thăm xứ sở Kim chi. Đây là đất nước hiện đại và có sự phát triển mạnh mẽ. Hàn Quốc được biết đến là một trong những con rồng của châu Á chính vì vậy nhiều người e ngại về giá cả khi muốn đến đây. Bài viết này sẽ giúp bạn ước tính chi phí cần thiết cho một chuyến du lịch Hàn Quốc.

I. Cần bao nhiêu tiền để đi du lịch Hàn Quốc?

Hiện nay có hai hình thức đi du lịch Hàn Quốc được nhiều du khách lựa chọn. Tùy vào khả năng bạn có thể chọn cho mình cách thức phù hợp nhất.

1. Chi phí khi đi tour du lịch Hàn Quốc

Đi du lịch Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Nếu chọn các tour du lịch tại những công ty lữ hành ở Việt Nam thì mức phí cũng không quá đắt đỏ. Bạn có thể chọn cho mình những đơn vị cung cấp các tour du lịch uy tín đã tổ chức nhiều tour du lịch Hàn Quốc khởi hành hàng tuần. Thông thường, mỗi người khi đi du lịch Hàn Quốc sẽ có mức giá từ 11 triệu trở lên.

Đi du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền? Hơn 11 triệu là bạn sẽ có một chuyến du lịch tuyệt vời. Nhìn chung đó là mức giá khá rẻ cho những dịch vụ mà bạn được hưởng. Mức phí đó đã bao gồm chi phí xin visa du lịch Hàn Quốc, khách sạn, ăn uống của du khách.

Đây là những chi phí mà nếu đi du lịch tự túc bạn vẫn sẽ phải chi trả. Cần bao nhiêu tiền để đi du lịch Hàn Quốc, có thể bạn cũng mất số tiền tương đương như khi thuê tour nhưng phải tự làm tất cả. Song, khi bạn chọn đi theo tour nghĩa là bạn sẽ không được tham quan theo sở thích mà phải luôn đi chung đoàn.

2. Chi phí khi chọn du lịch Hàn Quốc tự túc

Nếu tự túc thì cần bao nhiêu tiền để đi du lịch Hàn Quốc? Khi bạn chọn cho mình phương án này, bạn thường sẽ phải tiến hành tính toán khá chi tiết về cách thức di chuyển, ngủ nghỉ, nơi ăn uống,… của mình.

Cụ thể, đi du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền? Bạn có thể tham khảo bảng chi phí cụ thể nếu có một chuyến ghé thăm Hàn Quốc tự túc và tiết kiệm chi phí tối đa. Tỷ giá: 1 Won = 19.54 VNĐ (tùy vào thời điểm bạn đi có thể sẽ thay đổi)

Vé xe bus: 1.500 Won/ 1 lượt

Bữa sáng: 3.000 Won/1 bữa (ăn tại cửa hàng tiện lợi)

Bữa trưa và tối: 7.000 Won/1 bữa (ăn tại nhà hàng địa phương)

Các hoạt động văn hóa ngoài trời: miễn phí

Vào club hay bar uống nước: 10.000 Won

Nhà nghỉ: 30.000 Won/1 đêm

Vé tàu điện ngầm: 1.000 Won/1 lượt

Vé tham quan bảo tàng: 5.000 Won

Vé tham quan cung điện, đền chùa: 2.000 Won

Với bảng kê mức chi phí đi du lịch Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền như trên thì 1 chuyến du lịch Hàn Quốc tự túc khoảng 5 ngày sẽ mất khoảng 8 triệu VNĐ. Nếu du khách săn được vé máy bay giá rẻ 2 chiều (đến Hàn Quốc và về lại Việt Nam) trong tâm khoảng 4 triệu VNĐ đến 5.5 triệu VNĐ. Cùng với các khoản tiền cần cho thủ tục làm visa Hàn Quốc thì chi phí sẽ lên đến 12 triệu VNĐ.

II. Nên chọn hình thức nào để đi du lịch Hàn Quốc?

Thật ra so với chi phí khi thuê tour thì không chênh lệch là mấy. Tuy nhiên, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chất lượng và an tâm hơn. Mỗi phương án chọn đi du lịch Hàn Quốc đều có ưu nhược điểm riêng.

Nếu bạn tin vào năng lực tiếng Anh của mình và những kiến thức về xứ sở Kim chi thì bạn có thể đi tự túc. Nếu không, hãy đăng ký tour Hàn Quốc trọn gói để có chuyến tham quan thoải mái và thuận lợi.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch thú vị và không còn phải thắc mắc đi du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền.

Bạn đang xem bài viết Top 3 Loại Bảo Hiểm Cần Thiết Nhất Cho Mỗi Người trên website Samthienha.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!