Top 9 # Diễn Đàn Du Lịch Bụi Huế Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Samthienha.com

Diễn Đàn Du Lịch Huế Năm 2022

Diễn đàn sẽ có nhiều hoạt động quan trọng, như: Hội nghị kết nối lữ hành đến Huế; Triển khai các chương trình kích cầu để phục hồi và phát triển ngành du lịch và các giải pháp, gói hỗ trợ doanh nghiệp du lịch. Đặc biệt là ký kết thỏa thuận triển khai chương trình kích cầu liên kết 3 địa phương Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam.

Diễn đàn nhằm gặp gỡ, trao đổi và hiến kế từ các doanh nghiệp lữ hành trong và ngoài tỉnh, các chuyên gia du lịch và các cơ quan quản lý nhà nước, cho chương trình phục hồi, phát triển du lịch Thừa Thiên Huế trong bối cảnh vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế vừa phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả.

Diễn đàn Du lịch Huế năm 2020 sẽ có nhiều hoạt động quan trọng, như: Hội nghị kết nối lữ hành đến Huế, diễn ra vào sáng ngày 31/5/2020, với các nội dung, như: Đánh giá thực trạng của ngành du lịch Thừa Thiên Huế trước những tác động, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19; Kế hoạch triển khai các chương trình kích cầu để phục hồi và phát triển ngành du lịch; Thông báo các giải pháp, gói hỗ trợ doanh nghiệp du lịch tại địa phương.

Bên cạnh đó sẽ công bố, giới thiệu chương trình, chính sách kích cầu, các gói kích cầu, sản phẩm du lịch mới, sự kiện văn hóa, du lịch của Thừa Thiên Huế; chuỗi sự kiện văn hóa, lễ hội của tỉnh Thừa Thiên Huế trong năm 2020, đặc biệt là Festival Huế 2020. Công bố chương trình “Một điểm đến Ba địa phương an toàn và mến khách” của Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam trong các tháng còn lại của năm 2020.

Tại đây, đại diện 3 địa phương sẽ ký kết thỏa thuận triển khai chương trình kích cầu liên kết 3 địa phương với thông điệp: Ba địa phương (Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam) – Một điểm đến du lịch An toàn và Mến khách.

Trong khuôn khổ diễn đàn, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế cũng sẽ tổ chức Không gian giới thiệu quảng bá điểm đến và sản phẩm du lịch Thừa Thiên Huế và Chương trình khảo sát, trải nghiệm sản phẩm du lịch ở Thừa Thiên Huế…

Diễn Đàn Du Lịch Huế Sẽ Diễn Ra Vào Cuối Tháng 5

Hội nghị sẽ có báo cáo nội dung kết quả đề án phục hồi, phát triển du lịch và một số chính sách kích cầu du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, trao đổi, nhận định kết quả nghiên cứu về các đối tượng khách, thị trường khách du lịch có khả năng phục hồi sớm và xu hướng du lịch hiện nay…

Nhân Tâm

Bên cạnh đó, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế cũng công bố các chương trình kích cầu du lịch của tỉnh từ đây đến hết năm 2020, bao gồm: chính sách kích cầu của chính quyền, các gói kích cầu của các doanh nghiệp du lịch gắn với giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của địa phương; chuỗi sự kiện văn hóa, lễ hội của tỉnh trong năm 2020, đặc biệt là Festival Huế 2020; Chương trình kích cầu liên kết 3 địa phương Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam an toàn và mến khách.

Bên cạnh hội nghị, Diễn đàn du lịch Huế 2020 còn có “Không gian giới thiệu quảng bá điểm đến và sản phẩm du lịch Thừa Thiên Huế” tại sảnh lớn của khách sạn được tổ chức từ chiều 30-5 đến sáng 31-5 với quy mô 15-20 gian hàng dành cho các đơn vị quản lý điểm đến di sản, du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch cộng động, doanh nghiệp cung cấp đặc sản, hàng lưu niệm.

Có 3 chương trình khảo sát, trải nghiệm sản phẩm du lịch ở Thừa Thiên Huế dự kiến được tổ chức vào ngày 30 và 31-5-2020 để đại biểu chọn để thăm, trải nghiệm và góp ý hoàn thiện một số sản phẩm du lịch mới và một số gói sản phẩm du lịch kích cầu Huế 2020.

Diễn đàn Du lịch Huế năm 2020 là cơ hội cho các doanh nghiệp lữ hành trong và ngoài tỉnh, các chuyên gia du lịch cùng các cơ quan quản lý nhà nước gặp gỡ, trao đổi, hiến kế cho chương trình phục hồi, phát triển du lịch của Thừa Thiên Huế trong bối cảnh vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế vừa phòng chống dịch hiệu quả.Ông Nguyễn Văn Phúc, Phó Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, thông tin thêm lãnh đạo Thừa Thiên Huế đang cùng bàn với lãnh đạo thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam cùng liên kết triển khai chương trình hành động phục hồi du lịch, trong đó có chương trình liên kết kích cầu du lịch “3 địa phương 1 điểm đến”.

Diễn Đàn Xây Dựng Thương Hiệu Việt

Hoàng Giang Việt là Công ty thương mại Dịch vụ & du lịch với đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt về chuyên môn,linh động và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.Chúng tôi luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng dịch vụ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.HOÀNG GIANG VIỆT hiện đang là Đại lý Vé Máy Bay Cấp 1 của hơn 20 Hãng Hàng Không nổi tiếng trong nước và trên thế giới đang khai thác trực tiếp tại Việt Nam như: Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Air France, Eva Airways, United Airlines, Korean Air, All Nippon Airways, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Thai Airways, Qantas Airways, Jetstar Asia Airways, Hong Kong Airlines, Shanghai Airlines, British Airways, Cathay Pacific Airways, … .Do đó chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế của các hãng hàng không nội địa và quốc tế hoạt động tại Việt Nam.Quý khách hàng sẽ được:

– Tư vấn miễn phí các đường bay thuận tiện nhất với giá cả hợp lý. – Đội ngũ nhân viên phòng vé chuyên nghiệp phục vụ tận tình, giao vé tận nơi trong khu vực nội thành.Công ty chúng tôi thường xuyên có những chương trình giá khuyến mãi của các hàng không dành cho Quý khách hàng.Ngoài ra, Công ty Hoàng Giang Việt còn có các dịch vụ khác như: Xin Visa nhập cảnh các nước, xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam, dịch vụ bảo hiểm du lịch tòan cầu. Cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam, Hòang Giang Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

– Du lịch trong nước và nước ngoài.– Đại lý các hãng hàng không chính thức– Bán vé đi tòan cầu.– Visa các nước – hộ chiếu gấp– Đặt khách sạn tòan cầu.– Bảo hiểm du lịch tòan cầu.

LIÊN HỆ

Trụ sở chính:CÔNG TY TNHH TM – DV – DL HÒANG GIANG VIỆT– 80 Đinh Tiên Hòang, P.1, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM– Tel: (+84-8) 3.5171109 – Fax: (+84-8) 3.5171108– Hotlines : 0913 719 408– Email: hgv01@yahoo.com.vn- Website://hgv.vn

Việt Nam Tích Cực Chuẩn Bị Cho Diễn Đàn Du Lịch Asean 2009

Khách du lịch nước ngoài tại chợ Tết Vĩnh Long (Ảnh: Dương Thu)

Cơ hội “vàng” quảng bá tiềm năng du lịch Việt Nam

Trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN 2009 (ATF 09) sẽ diễn ra Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN, Bộ trưởng Du lịch ASEAN với các nước đối thoại, phiên họp lãnh đạo cơ quan du lịch quốc gia, họp Nhóm công tác Hội nhập Du lịch ASEAN, Hội chợ Du lịch, hội nghị Du lịch ASEAN, họp Ban Điều hành Hiệp hội Du lịch ASEAN, các chương trình tham quan miễn phí, các buổi chiêu đãi, giới thiệu sản phẩm.v.v…

Theo ông Nguyễn Văn Tình- Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hoá- Thể thao và Du lịch), dự kiến ATF 09 sẽ đón khoảng 1.500 đại biểu quốc tế tham dự, trong đó có khoảng 400 hãng lữ hành ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Đông Bắc Á, Australia…; hàng trăm hãng thông tấn, báo chí, truyền hình lớn trên thế giới đến Hà Nội đưa tin về ATF. Đây là cơ hội “vàng”, là nhịp cầu hữu hiệu để quảng bá, giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và về tiềm năng du lịch nước ta đến với đông đảo bạn bè quốc tế. Đồng thời, ATF 09 cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp du lịch Việt Nam xúc tiến, tìm hiểu và thiết lập các mối quan hệ hợp tác kinh doanh với các đối tác nước ngoài, đặc biệt là các thị trường lớn như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand, Nga, Ấn Độ…

Xác định ATF 09 là cơ hội tốt để quảng bá, giới thiệu hình ảnh của Việt Nam nói cung và Hà Nội nói riêng, ngành Văn hoá- Thể thao và Du lịch Hà Nội cũng đang tích cực chuẩn bị cho sự kiện này. Bà Cao Thị Ngọc Lan- Phó Giám đốc Sở Văn hoá- Thể thao và Du lịch HN cho biết: “Từ cách đây 4-5 tháng, thành phố Hà Nội đã thành lập ban chỉ đạo để triển khai các hoạt động phục vụ cho ATF 09 và giao cho Sở Văn hoá- Thể thao và du lịch Hà Nội là đơn vị thường trực. Hoạt động của chúng tôi tập trung vào các mảng chính sau: Thứ nhất là xây dựng và in ấn những ấn phẩm để tuyên truyền quảng bá cho ATF, với nhiều băng rôn, khẩu hiệu, pa-nô. Chúng tôi xây dựng và kết nối trang Web của sở kết nối với trang Web của Hiệp hội du lịch Châu Á- Thái Bình Dương, cũng như Hiệp hội xúc tiến du lịch của các thành phố lớn của Châu Á để tuyên truyền, quảng bá cho hoạt động này. Ngoài ra, các nhà hát ở Hà Nội cũng đang xây dựng các chương trình văn hoá nghệ thuật để biểu diễn để phục vụ các vị khách quốc tế trong dịp họ tham dự hội nghị tại Hà Nội”.

Album ảnh “Việt Nam mùa thứ 5” quà tặng các đại biểu tham gia diễn đàn

“Thiên nhiên có bốn mùa. Nếu có mùa thứ 5 thì đó là mùa du lịch Việt Nam”. Đó là thông điệp của Album ảnh “Việt Nam mùa thứ 5” do báo Du lịch thực hiện, dưới sự chỉ đạo của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch và Tổng cục Du lịch, nhân dịp Việt Nam đăng cai Diễn đàn du lịch ASEAN 2009.

Qua cuộc thi, Ban tổ chức hy vọng xây dựng một “ngân hàng ảnh mới nhất” cho ngành du lịch, phục vụ nhiệm vụ quảng bá du lịch VN ở nước ngoài. Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lich Trần Chiến Thắng nhấn mạnh: “Cuộc thi nhằm tập hợp những hình ảnh mới nhất về đất nước và con người Việt Nam để sử dụng rộng rãi trong các hoạt động của ngành du lịch, cũng như phục vụ việc xây dựng, quảng bá thương hiệu Du lịch Việt Nam. Đó là một hình ảnh Việt Nam hoà bình mang nét đẹp của muôn thủa nhưng cũng năng động và hiện đại, một Việt Nam của kỷ nguyên mới, vẻ đẹp đã toả sáng và được thế giới công nhận”.

Diễn đàn du lịch ASEAN (ASEAN Tourism Forum- ATF) được tổ chức từ năm 1981 tại Malaysia, sau đó được luân phiên tổ chức hàng năm ở các quốc gia trong khối ASEAN. Đến nay, Malaysia, Singapore, Phillipines đã tổ chức 5 kỳ ATF, Thái Lan và Indonesia tổ chức 4 kỳ và Brunây, Lào, Campuchia tổ chức 1 kỳ. Từ khi là thành viên ASEAN, du lịch Việt Nam luôn luôn tích cực tham gia đầy đủ các Diễn đàn Du lịch ASEAN