Truyền Thông Anh Dự Báo Ngành Du Lịch Việt Nam Bùng Nổ Hậu Covid

--- Bài mới hơn ---

 • Du Học Nhật Bản Ngành Quản Trị Khách Sạn – Những Điều Cần Lưu Ý
 • Du Học Nhật Bản Ngành Dịch Vụ Khách Sạn
 • Tổng Hợp 20 Điểm Nghỉ Dưỡng Đẹp Gần Hà Nội Đảm Bảo Giúp Bạn Xả Hết Stress Ngày Nghỉ Lễ 02/09
 • Hội Nghị Tổng Kết Đánh Giá Chương Trình Hợp Tác Phát Triển Du Lịch 8 Tỉnh Tây Bắc Mở Rộng Giai Đoạn 2010
 • Những Điểm Du Lịch Không Thể Bỏ Qua Khi Đến Với Vùng Cao A Lưới — Website Công Ty Cổ Phần Thủy Điện Miền Trung
 • Trang chúng tôi của Anh mới đây đăng tải bài viết nêu ra 4 lý do khiến Việt Nam sẽ trở thành điểm du lịch được lựa chọn nhiều nhất sau đại dịch.

  Quần đảo Cát Bà nhìn từ trên cao. (Nguồn: TTXVN)

   

  Trang chúng tôi của Anh mới đây đăng tải bài viết cho rằng Việt Nam có thể trở thành điểm đến hàng đầu cho du lịch trong giai đoạn hậu đại dịch COVID-19 nhờ chiến lược ứng phó với dịch bệnh một cách chuyên nghiệp.

   

  Theo báo trên, có 4 lý do khiến Việt Nam sẽ trở thành điểm du lịch được lựa chọn nhiều nhất sau đại dịch.

   

  Thứ nhất, đó là Việt Nam đã hành động nhanh chóng và dứt khoát trong ứng phó với dịch COVID-19.

   

  Ngay khi hầu hết các quốc gia trên thế giới vẫn đang điều tra về sự xuất hiện của loại virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, Việt Nam đã nhanh chóng triển khai các biện pháp quyết đoán để bảo vệ người dân như đóng cửa biên giới, thực hiện giãn cách xã hội, đóng cửa trường học, nhà hàng và quán bar. Người dân được yêu cầu chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết.

   

  Với những biện pháp trên, Việt Nam là một trong những quốc gia kiểm soát dịch COVID-19 tốt nhất. Do đó, nền kinh tế Việt Nam đang phục hồi nhanh hơn so với các nước khác.

   

  Tiếp đến, Việt Nam hiện vẫn đóng cửa biên giới với khách du lịch nước ngoài. Đây là điều khá đặc biệt vì các điểm du lịch nổi tiếng như Ai Cập vẫn chào đón khách du lịch dù tình hình dịch nghiêm trọng hơn nhiều.

   

  Việt Nam hoàn toàn có thể mở cửa trở lại đón du khách nhằm thúc đẩy đáng kể nền kinh tế. Tuy nhiên, Chính phủ Việt Nam đã gửi một thông điệp rõ ràng đến thế giới: sức khỏe người dân là trên hết.

   

  Lý do thứ ba là thành tích phòng chống dịch COVID-19 của Việt Nam đã nhận được sự khen ngợi của quốc tế và Việt Nam trở thành điểm đến nổi tiếng về sự an toàn và đáng tin cậy về sức khỏe.

   

  Tiêu chí này, chứ không phải là các điểm thu hút khách du lịch trong nước hoặc lòng hiếu khách, sẽ là yếu tố quyết định việc thu hút du khách quốc tế khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát hoàn toàn.

   

  Cuối cùng, Việt Nam có một hệ thống thị thực kỹ thuật số hiện đại, cho phép khách du lịch xin thị thực trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng./.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Hoạch Phát Triển Sơn Trà Thành Khu Du Lịch Quốc Gia
 • Khu Đô Thị Nghỉ Dưỡng Sinh Thái Rạch Tràm Forest Bay Phú Quốc 169Ha Của Ai ?
 • Dự Án Đầu Tư Khu Du Lịch Sinh Thái Hòn Vang
 • Phú Quốc Sẽ Có 3 Khu Đô Thị Và 15 Khu Du Lịch Sinh Thái
 • Danh Sách 7 Dự Án Nghỉ Dưỡng Quy Nhơn – Sông Cầu Lệnh Tạm Dừng
 • Ngành Du Lịch Lữ Hành Việt Nam: Nhìn Lại Năm Cũ Và Dự Báo Tương Lai

  --- Bài mới hơn ---

 • Khánh Hòa Thiếu Hụt Nhân Lực Ngành Du Lịch
 • Điều Gì Làm Du Lịch Khánh Hòa Hấp Dẫn?
 • Tại Sao Lại Học Du Lịch Quốc Tế?
 • Tại Sao Nên Du Học Trung Quốc Ngành Du Lịch? Trường Nào Tốt
 • Khách Trung Quốc Với Sức Mạnh Thay Đổi Ngành Du Lịch Nhiều Nước
 • Năm 2022 tiếp tục được đánh giá là một năm thành công của du lịch Việt Nam. Về tốc độ tăng trưởng khách quốc tế, Việt Nam hiện đang ở mức rất cao (21%), trong khi Thái Lan, Singapore, Malaysia đều có dấu hiệu chững lại…Tuy nhiên, theo nhận định của các doanh nghiệp và nghiên cứu của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam ( Vietnam Report), hiện ngành du lịch Việt Nam đang phải đối mặt với 3 thách thức lớn nhất.

  Trong những năm gần đây, ngành du lịch Việt Nam đều có sự tăng trưởng ổn định, bình quân tăng trên 15% cả về số lượng khách du lịch nội địa và khách quốc tế đến Việt Nam. Năm 2022 tiếp tục được đánh giá là một năm thành công của du lịch Việt Nam khi đón nhận khoảng 15,6 triệu lượt khách quốc tế, phục vụ trên 80 triệu lượt khách nội địa, tổng thu từ du lịch đạt 620.000 tỷ đồng. Về tốc độ tăng trưởng khách quốc tế, Việt Nam hiện đang ở mức rất cao (21%), trong khi Thái Lan, Singapore, Malaysia đều có dấu hiệu chững lại. Đây là cơ hội tốt cho du lịch Việt Nam rút ngắn khoảng cách với các quốc gia mạnh về du lịch trong khu vực.

  Theo đánh giá của Diễn đàn kinh tế thế giới WEF, Việt Nam hiện đứng hạng 67/136 nền kinh tế về năng lực cạnh tranh du lịch, xếp thứ 5 trong khối ASEAN. Trong số 14 chỉ số trụ cột, Tài nguyên tự nhiên (hạng 34) và Tài nguyên văn hóa và du lịch công vụ (hạng 30) của Việt Nam được đánh giá là tích cực nhất.

  Các chuyên gia nhận định, ngành du lịch, lữ hành Việt Nam năm 2022 hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trưởng khi Việt Nam đang nổi lên là một điểm đến du lịch hấp dẫn trên thế giới. Việc quảng bá hình ảnh quốc gia qua các hoạt động như xúc tiến du lịch, hội chợ ITB, WTM…, hay qua phim ảnh, cuộc thi hoa hậu, thể thao… được thực hiện rất tốt.

  Với xu thế phát triển mạnh mẽ về kinh tế cũng như thu nhập như hiện nay, du lịch Việt Nam có triển vọng phát triển hơn nữa, hướng tới hoàn thành trước hạn mục tiêu đến năm 2022 “thu hút được 17 – 20 triệu lượt khách du lịch quốc tế, 82 triệu lượt khách du lịch nội địa, đóng góp trên 10% GDP, tổng thu từ khách du lịch đạt 35 tỷ USD, giá trị xuất khẩu thông qua du lịch đạt 20 tỷ USD, tạo ra 4 triệu việc làm, trong đó có 1,6 triệu việc làm trực tiếp” (Nghị quyết Ttung ương 08-NQ/TW ngày 16/1/2017 về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn).

  Ba thách thức lớn nhất của ngành du lịch Việt Nam

  Theo nhận định của các doanh nghiệp và nghiên cứu của Vietnam Report, hiện ngành du lịch Việt Nam đang phải đối mặt với 3 thách thức lớn nhất bao gồm:Khai thác tài nguyên du lịch chưa tương xứng với tiềm năng sẵn có; Chưa huy động được nguồn lực hỗ trợ phát triển du lịch; Cơ sở hạ tầng còn thiếu, giao thông chưa thuận tiện.

  Thứ nhất, mặc dù được đánh giá là quốc gia có nhiều lợi thế về tài nguyên du lịch nhưng khả năng khai thác chưa tưng xứng với tiềm năng sẵn có. Khách du lịch quốc tế vẫn chủ yếu tập trung ở các địa điểm du lịch đã có thương hiệu (Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…), trong khi nhiều di sản mới (Cô Tô, Lý Sơn…) lại chưa thu hút đông du khách, thời gian lưu trú (nếu có) ngắn, chi tiêu của khách chưa cao.

  Thứ ba, cùng với sự gia tăng thu nhập, lượng khách du lịch trung và thượng lưu ngày càng nhiều, đòi hỏi hệ thống cơ sở vật chất – kỹ thuật ngành cần phải cải thiện tương ứng cả về lượng và chất, tuy nhiên thực tế số lượng khách sạn cao cấp, chất lượng dịch vụ phụ trợ, an ninh, môi trường… vẫn chưa đáp ứng được, gây ảnh hưởng đến cảm nhận của khách du lịch.

  Xu hướng du lịch tự túc, sự phát triển của công nghệ và vấn đề cấp thiết xây dựng hình ảnh truyền thông của doanh nghiệp du lịch lữ hành

  Một nghiên cứu mới đây của Cục Thống kê và Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh đã chỉ ra xu hướng du lịch tự do, tự tổ chức tour theo cách riêng của khách du lịch đang ngày càng gia tăng. Khảo sát các công ty du lịch lữ hành cho thấy, số khách hàng mua tour trọn gói vẫn nhiều, nhưng số lượng khách mua dịch vụ lẻ (tour tham quan tại điểm đến) đang có chiều hướng gia tăng. Xu hướng này vô hình chung làm giảm tương đối doanh thu của các công ty du lịch.

  Cùng với sự phát triển của công nghệ, khách du lịch, đặc biệt là giới trẻ thường xuyên sử dụng internet để tìm kiếm thông tin và đặt dịch vụ du lịch. Hơn 85% khách du lịch tham gia khảo sát của Vietnam Report cho biết, họ tìm kiếm thông tin về du lịch Việt Nam đầu tiên trên internet/ báo điện tử, trước khi tham khảo người quen và bạn bè. Điều đó cho thấy các doanh nghiệp du lịch lữ hành nếu không tận dụng được kênh truyền thông này một cách hiệu quả sẽ rất dễ bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng của mình.

  Có thể thấy, các doanh nghiệp đang chưa nhận thức đầy đủ vai trò của internet/ báo điện tử trong quảng bá thương hiệu du lịch, do đó chưa có sự đầu tư đúng mức. Đây là một vấn đề “đi ngược thời đại” của các doanh nghiệp du lịch lữ hành nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung.

  Khuyến nghị giải pháp tăng trưởng ngành du lịch Việt Nam

  Các chuyên gia trong ngành đã đưa ra nhóm năm giải pháp khuyến nghị để phát triển ngành du lịch lữ hành Việt Nam, bao gồm:

  1. Hoàn thiện các quy định về quản lý du lịch, ngăn ngừa và loại bỏ tình trạng tổ chức tour du lịch bất hợp pháp
  2. Quy hoạch du lịch đồng bộ, đầu tư cơ sở hạ tầng (sân bay, đường cao tốc…), cơ sở vật chất – kỹ thuật phù hợp với tiềm năng khai thác du lịch tại các địa phương
  3. Có chính sách miễn thị thực dài hạn cho các thị trường trọng điểm (Việt Nam hiện là nước hạn chế miễn thị thực nhất so với các nước trong khu vực)
  4. Phát triển du lịch xanh, giáo dục cộng đồng về du lịch bền vững, nâng cao ý thức ứng xử với du khách, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc…
  5. Tăng cường công tác quản lý chất lượng dịch vụ và an ninh du lịch, loại bỏ tình trạng ép giá, trộm cắp, cò mồi… tại các điểm tham quan, du lịch.

  Ngành du lịch lữ hành Việt Nam đang có nhiều tín hiệu tích cực, tuy nhiên những yếu điểm còn tồn tại là không ít. Do đó, để phát triển và nâng cao năng lực cạnh tranh toàn ngành một cách hiệu quả rất cần sự chung sức của tất cả các doanh nghiệp. Sự lớn mạnh của từng doanh nghiệp sẽ đóng góp tạo đà tăng trưởng cho toàn ngành, đồng thời sự phát triển uy tín doanh nghiệp sẽ là cơ sở để đưa thương hiệu du lịch Việt Nam đi xa hơn, không chỉ trong khu vực mà còn trên toàn thế giới.

  Danh sách Top 10 Công ty du lịch, lữ hành Việt Nam uy tín năm 2022

  Ngày 04/01/2019, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet đã công bố Top 10 Công ty Du lịch, lữ hành uy tín năm 2022.

  Tiến Vinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài 1: Du Lịch Biển Đảo
 • Việc Làm Du Lịch Ở Bến Tre, Cơ Hội Việc Làm Cho Giới Trẻ.
 • Nên Mua Sắm Ở Đâu Khi Đi Du Lịch Sài Gòn?
 • Nên Đi Đâu Khi Đi Du Lịch Gần Sài Gòn 2 Ngày?
 • Những Bạn Nên Biết Khi Đi Du Lịch Singapore
 • Dự Báo Xu Hướng Du Lịch Tại Việt Nam Năm 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Xu Hướng Du Lịch Nở Rộ Năm 2022
 • 10 Xu Hướng Du Lịch Được Dự Đoán Hot Nhất Năm 2022 (Phần 2)
 • Du Lịch Việt Nam: Phương Án Phát Triển Nào Phù Hợp Với Xu Thế Mới?
 • 5 Thách Thức Và 4 Xu Hướng Với Du Lịch, Lữ Hành
 • Xu Hướng Phát Triển Du Lịch Mới Tại Việt Nam Hiện Nay Là Gì?
 • Du lịch theo các đường bay mới mở

  Với sự mở rộng đường bay của các hãng hàng không, liên tục mở các đường bay thẳng kết nối các điểm đến, khách du lịch Việt Nam cũng đã sẵn sàng cho các hành trình này. Cuối năm 2022, Vietnam Airlines mở đường bay thẳng từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đi Bali (Indonesia), Phuket (Thái Lan), trước đó hành trình này đã được Vietjet Air khai thác rất hiệu quả.

  Đà Nẵng có thêm đường bay đi Chiang Mai (Thái Lan), Cao Hùng (Đài Loan); Cần Thơ có chuyến bay thẳng đi Bangkok (Thái Lan), Kuala Lumpur (Malaysia) và trong năm 2022 sẽ có đường bay thẳng đi Seoul (Hàn Quốc), Cao Hùng (Đài Loan); hàng không Edelweiss Air mở đường bay thẳng từ chúng tôi đi Thụy Sĩ… Tất cả sẽ góp phần tạo nên sự nhộn nhịp của ngành du lịch Việt Nam trong năm 2022.

  Sự trỗi dậy của dịch vụ du lịch dành cho thế hệ Z

  Năm 2022, thị trường du lịch dành cho người Việt chứng kiến sự trỗi dậy của các dịch vụ du lịch riêng lẻ. Đây cũng là xu hướng tất yếu khi thế hệ Z (những người sinh từ năm 2000 về sau) thích được tự do trải nghiệm riêng hay tự chuẩn bị cho chuyến đi du lịch theo cách tiết kiệm nhất.

  Các ứng dụng đặt dịch vụ du lịch như Traveloka, Klook, Airbnb, Booking… đã trở nên quen thuộc với những người đi du lịch “bụi”. Với thời gian du lịch thoải mái, dễ dàng thích nghi, sử dụng điện thoại thông minh thành thạo, những người đi du lịch tự do có thể dễ dàng “săn” được những dịch vụ, phòng khách sạn với giá hời vào phút cuối hoặc lên kế hoạch trước vài tháng.

  Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của hình thức du lịch tự do này, các công ty du lịch tại Việt Nam cũng bắt đầu có những chiến lược để thay đổi dịch vụ cho phù hợp. Tuy nhiên, quá trình này còn diễn ra khá chậm.

  Du lịch trải nghiệm dịch vụ cao cấp

  Không thể không nhắc đến những blogger, những người sáng tạo nội dung trong lĩnh vực du lịch đã góp phần hướng đến những dịch vụ du lịch đẳng cấp. Những blogger này đều mang đến những chuyến đi trải nghiệm với dịch vụ cao cấp, những trải nghiệm riêng biệt mà các du khách thông thường hiếm khi chi tiền để thử. Bên cạnh đó, những người nổi tiếng như diễn viên, người mẫu, hoa hậu… cũng góp phần không nhỏ trong việc chia sẻ những chuyến đi sang trọng, nghỉ dưỡng ở những resort, khách sạn hạng sang.

  Lữ hành Saigontourist là công ty duy nhất trên thị trường hiện đang cung cấp các hành trình trọn gói dịch vụ đẳng cấp với phương châm “đi chậm hơn, trải nghiệm sâu hơn”. Cũng là điểm đến đó, hành trình đó nhưng khách sẽ tận hưởng chuyến đi trên khoang hạng thương gia của các hãng hàng không, ở khách sạn hoặc resort 5 sao, các bữa ăn fine dining, phương tiện vận chuyển đời mới nhất… Sản phẩm này đã đón nhận những dấu hiệu tích cực cho thấy năm 2022 sẽ đón làn sóng du lịch đẳng cấp mới.

  Mở rộng nhiều điểm đến độc đáo

  Chưa bao giờ vai trò của những blogger du lịch lại có sức ảnh hưởng nhiều như lúc này. Họ chính là những người khai phá những điểm đến mới và với sự đầu tư về hình ảnh cho các chuyến đi để đăng lên mạng xã hội sẽ khiến những người ở nhà “nung nấu” ý định được đặt chân đến một lần trong đời.

  Năm vừa qua, các điểm đến ghi dấu ấn của họ là Vương quốc Maroc, quốc gia nằm ở Tây Bắc Châu Phi, nơi có khu chợ đêm Marrakech nổi tiếng thế giới; những media (khu phố cổ) đậm chất Ba Tư; thành phố Casablanca gắn liền với bộ phim huyền thoại cùng tên, cửa ngõ đến với sa mạc Sahara huyền thoại…

  Các nhiếp ảnh gia trẻ Việt Nam cũng đã đặt chân đến Pakistan, quốc gia Nam Á từng là trung tâm của nền văn minh lưu vực sông Ấn cổ đại và lĩnh hội nhiều nền văn hóa độc đáo. Dù trải qua nhiều biến cố chính trị nhưng Pakistan vẫn sở hữu những cảnh quan vô cùng ngoạn mục. Đó là những dãy núi Karakoram và Pamir cao ngất, những đồng bằng rộng lớn và cảnh quan thay đổi bốn mùa tuyệt đẹp. Chắc chắn với những hình ảnh do các nhiếp ảnh gia ghi lại, điểm đến này sẽ thu hút nhiều bạn trẻ lên đường trong năm nay.

  Về phía Nam Mỹ, sau cơn sốt Cuba, hai quốc gia gắn liền với điệu tango lãng mạn và điệu samba cuồng nhiệt là Argentina và Brazil sẽ là điểm dừng chân mới. Vào cuối tháng Một, năm 2022, đoàn khách đầu tiên do Lữ hành Saigontourist tổ chức sẽ đặt chân đến hai quốc gia Nam Mỹ này. Peru, Chile và Bolivia cũng là các quốc gia đang được các travel blogger hướng đến nhưng vẫn khá kén chọn khách.

  Trở về với thiên nhiên và những khu vườn xanh mát, quan tâm hơn đến môi trường

  Riêng với thị trường du lịch Việt Nam, những điểm đến mang hơi thở gần gũi với thiên nhiên sẽ ngày càng được ưa chuộng. Sau những ngày ở thành phố làm việc, các bạn trẻ, gia đình có xu hướng tìm đến những nơi có phong cảnh thiên nhiên thoáng đãng, vừa được tận hưởng bầu không khí trong lành và bình yên, vừa có dịp trải nghiệm những thú vui vườn tược mà người thành phố không có được.

  Với những nỗ lực quan tâm đến môi trường của cả thế giới, ngành du lịch Việt Nam cũng không đứng ngoài “cuộc chiến” này. Các công ty du lịch đang bước đầu có hướng dẫn dành riêng cho hướng dẫn viên nhằm nâng cao nhận thức của khách hàng. Từ đó, tạo tiền đề để khách du lịch hiểu rõ hơn về du lịch xanh, về cách đi du lịch như thế nào để bảo vệ môi trường, bảo vệ Trái đất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Xu Hướng Du Lịch Nổi Bật Nhất Năm 2022
 • Xu Hướng Du Lịch Nhật Bản Của Người Việt Nam
 • Có Cần Dịch Sang Tiếng Anh Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Không?
 • Dịch Vụ Làm Visa Anh Trọn Gói, Chuyên Nghiệp
 • Phải Có Những Điều Kiện Gì Mới Làm Visa Nhanh Sang Anh Xin Visa Du Lịch Anh Nhanh Được ?
 • Ngành Du Lịch Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Lạng Sơn Và Văn Hóa Ẩm Thực
 • Các Món Ăn Ngon Ở Lạng Sơn (Cập Nhật 01/2021)
 • Khám Phá Khu Du Lịch Bình Quới 3 Độc Đáo Quên Lối Về
 • Khai Thác Văn Hóa Ẩm Thực Để Phát Triển Du Lịch
 • Phát Huy Giá Trị Ẩm Thực Việt Nam Trong Phát Triển Du Lịch Tphcm
 • Đây là dịp để ôn lại quá trình lịch sử 50 năm hình thành và phát triển của Du lịch Việt Nam, qua đó khẳng định vị thế và tôn vinh những đóng góp to lớn của các tập thể, cá nhân, của các cấp, các tổ chức, doanh nghiệp…; xây dựng và củng cố niềm tự hào cho các thế hệ đã và đang hoạt động trong ngành Du lịch, đồng thời tích cực chủ động để ngành Du lịch Việt Nam vượt qua những khó khăn thách thức để vững bước đi lên trong giai đoạn phát triển mới.

  Tổng cục trưởng TCDL Nguyễn Văn Tuấn báo cáo quá trình

  hình thành và phát triển 50 năm ngành Du lịch Việt Nam

  Báo cáo tại buổi lễ, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch (TCDL) Nguyễn Văn Tuấn đã điểm lại những thành tích và kết quả Du lịch Việt Nam đạt được trong chặng đường 50 năm hình thành, phát triển và khẳng định ngành Du lịch Việt Nam đã hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao, xây dựng Ngành trưởng thành và phát triển về mọi mặt, tạo tiền đề vững chắc cho du lịch phát triển cao hơn trong thập kỷ mới.

  Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân phát biểu tại Lễ kỷ niệm (Ảnh: Tuấn Anh)

  Tới dự và phát biểu chỉ đạo, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân, Trưởng ban Chỉ đạo Nhà nước về Du lịch đã đánh giá cao những thành tựu, nhận thức mới qua chặng đường 50 năm phát triển của Du lịch Việt Nam; đồng thời nhấn mạnh, trong giai đoạn 2011 – 2022, ngành Du lịch Việt Nam mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức và sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, song hoàn toàn có thể phát triển để trở thành ngành kinh tế chủ lực của đất nước với mục tiêu năm 2022 đón được 10 – 15 triệu khách quốc tế và 60 triệu khách du lịch trong nước mỗi năm. Phó Thủ tướng cũng chỉ ra ba vấn đề chính ngành Du lịch cần thực hiện trong thời gian tới để có thể đạt được những yêu cầu đề ra, hướng tới mục tiêu phát triển du lịch nhanh, hiệu quả, bền vững.

  Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì của Nhà nước cho nguyên Tổng cục trưởng TCDL Võ Thị Thắng đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác, góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Bộ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Tuấn Anh trao tặng Bằng khen của Bộ VHTTDL cho 9 tập thể và 26 cá nhân trong cả nước đã có thành tích đóng góp vào sự phát triển du lịch trong thời gian qua.

  Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì cho

  nguyên Tổng cục trưởng TCDL Võ Thị Thắng

  Bộ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Tuấn Anh trao tặng Bằng khen cho các cá nhân có thành tích đóng góp vào sự phát triển Du lịch Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá 5 Hòn Đảo Thiên Đường Cho Chuyến Du Lịch Gần Hà Nội
 • Lập Team Đi Du Lịch Gần Hà Nội Trong Ngày Với 5 Hòn Đảo Thiên Đường
 • Top 5 Địa Điểm Du Lịch Làm Mê Mẩn Du Khách Khi Vi Vu Đến Đài Trung Hè Này
 • 5 Địa Điểm Câu Cá Giải Trí Cuối Tuần
 • Top 6 Quán Ăn Ngon Quận 11
 • 8 Báo Cáo Và Tài Liệu Nổi Bật Nhất Ngành Du Lịch Việt Nam 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hội Nghị Toàn Quốc Về Du Lịch Năm 2022
 • Bảo Hiểm Du Lịch Là Gì
 • Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước
 • Bảo Hiểm Y Tế Du Lịch, Xin Visa Nhật Bản
 • Lợi Ích Hấp Dẫn Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Aaa
 • 1. Báo cáo du lịch thường niên 2022

  Đây là nhóm báo cáo đầy đủ nhất về du lịch Việt Nam do Tổng cục du lịch Việt Nam tổng hợp, bao gồm những thống kê tổng quát nhất về tình hình du lịch thế giới, tình hình du lịch ở Việt Nam (inbound, outbound, nội địa, đóng góp về kinh tế …). Ngoài ra, báo cáo cũng liệt kê các hoạt động ngành Du lịch đã tập trung thực hiện, cụ thể hóa những chỉ đạo của Đảng, nhà nước về phát triển du lịch, đặc biệt là nghị quyết 08-nQ/TW ngày 16/01/2017 của Bộ chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và luật Du lịch 2022. Các thống kê về lữ hành, nghỉ dưỡng, các hoạt động xúc tiến của Tổng cục, chương trình hợp tác quốc tế với tổ chức/quốc gia khác cũng được thống kê rất đầy đủ tại báo cáo này.

  2. Kế hoạch Chiến lược Du lịch ASEAN 2022-2025

  3. Báo cáo khoa học công nghệ 2022

  Đây là tài liệu do Viện Nghiên cứu phát triển du lịch thuộc Tổng cục du lịch biên soạn hàng năm. Tài liệu liệt kê những chuyên luận, dự án trong ngành, các nghiên cứu, đề án quy hoạch du lịch Việt Nam, các tỉnh Hưng Yên, Tuyên Quan, Thái Bình, Lạng Sơn đến năm 2025, tầm nhìn 2030

  4. Quy hoạch Tổng thể Phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2022, tầm nhìn đến năm 2030

  Quy hoạch được Tổng cục du lịch phát hành từ 2013, nhằm đưa ra định hướng, đánh giá nguồn lực, cơ hội, thách thức, mục tiêu đến 2030, định hướng pháp triển, các nhóm giải pháp và tổ chức thực hiện quy hoạch. Với mục tiêu quy hoạch 7 vùng du lịch, 46 khu du lịch quốc gia, 41 địa điểm du lịch quốc gia và 12 đô thị du lịch, ngành du lịch kỳ vọng sẽ đạt được nhiều thành tựu trong những năm tới.

  5. Báo cáo thị trường du lịch và bất động sản du lịch biển Việt Nam 2022

  Việt Nam đã xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn để đầu tư phát triển. Hơn 3.000 km bờ biển với hơn 3.000 hòn đảo lớn nhỏ, 125 bãi biển mà hầu hết là bãi tắm đẹp, là món quà quý giá mà thiên nhiên vùng khí hậu nhiệt đới ban tặng cho Việt Nam. Báo cáo liệt kê chi tiết đặc điểm từng khu vực du lịch biển, nhằm giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư vào lĩnh vực này cùng Crystal Bay

  6. UNWTO/GTERC Asia Tourism Trends

  Phiên bản thứ năm của báo cáo Xu hướng du lịch Châu Á UNWTO / GTERC được công bố tại Macao, Trung Quốc, tại Diễn đàn kinh tế du lịch thế giới (GTEF) vào tháng 10 năm 2022. Báo cáo là một dự án hợp tác nghiên cứu của Phòng khu vực Bộ Châu Á và Thái Bình Dương và Phòng Thông tin và cạnh tranh Du lịch của Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO), Power and Performance Rankings 2022 – WTTC

  7. Travel & Tourism Economic Impact 2022 World

  8. Asia Pacific: Regional Tourism Trends – Howath HTL

  Đây là tài liệu về Xu hướng ngành du lịch khu vực Châu Á được tổng hợp bởi Horwath HTL. Horwath HTL là thương hiệu tư vấn khách sạn lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất thế giới, với 47 văn phòng trên toàn cầu. Tài liệu phân tích vị thế và sự tăng trưởng của du lịch Việt Nam so với các quốc gia khác trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương

  Hoàn thành form đăng ký để nhận được bộ tài liệu: “8 báo cáo và tài liệu nổi bật nhất ngành du lịch Việt Nam 2022 – 2022”

  [ninja_form id=’3′]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Kết Đề Án Đảm Bảo An Ninh Du Lịch Tỉnh Quảng Bình Giai Đoạn 2022
 • Hội Thi Hướng Dẫn Viên Du Lịch Giỏi Thành Phố Hồ Chí Minh Mở Rộng Năm 2022
 • Bảng Giá Tour Du Lịch Phú Quốc 2022 Tháng 6/2021 * Du Lịch Số
 • Giá Phòng, Dịch Vụ Tại Cần Giờ Resort Khuyến Mãi, Ưu Đã Đặt Sớm
 • Giá Vé Bà Nà Hill 2022 Khuyến Mãi
 • ¬ Ngành Việt Nam Học (Chuyên Ngành Văn Hóa Du Lịch)

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghỉ Hè Nên Đi Du Lịch Ở Đâu
 • Mua Việt Nam Văn Hóa Và Du Lịch
 • 3N2Đ Ở Vinpearl Phú Quốc Ocean Resort & Villas + Vé Máy Bay + Buffet 6 Bữa + Vinpearl Land + Safari Chỉ 5.350.000 Đồng
 • 9 Villa Biệt Thự Vip Phú Quốc Cho Thuê Du Lịch Ngắn Ngày
 • 10 Villa Phú Quốc Giá Rẻ Được Đánh Giá Tốt Nhất 2022
 • Ngành Việt Nam học sẽ mang đến cho người học một bức tranh tổng thể về Việt Nam với những giá trị như sau:

  Cung cấp cho người học hệ thống kiến thức sâu sắc và toàn diện về Việt Nam, giúp thấu hiểu các giá trị cốt lõi và bản sắc riêng của cá nhân, cộng đồng, đất nước. Từ đó, khiến mọi người có thái độ trân trọng và yêu quý Việt Nam hơn. Ở phương diện đối tượng của một ngành đào tạo, Việt Nam học là một trong những ngành có tính nhân văn cao cả.

  Sự đặc sắc về cảnh quan của Việt Nam khiến cho đất nước này trở thành một điểm đến du lịch quyến rũ, có sức hút bậc nhất ở châu Á. Vì vậy, Việt Nam học còn là một hành trình vui chơi và khám phá qua quá trình học về hệ thống di tích danh thắng cùng những điểm đến du lịch nổi tiếng trên khắp mọi miền đất nước trong chương trình học.

  Kết hợp với ngành Việt Nam học, phân môn Tiếng Việt cho người nước ngoài tại Khoa KHXH&NV – Duy Tân vừa là phương tiện, vừa là chìa khóa giúp bạn bè quốc tế có thể tiếp cận và thích ứng dễ dàng hơn khi đến Việt Nam. Nơi đây là địa chỉ học tập lí tưởng cho những ai có niềm say mê với Văn hóa Việt và mong muốn sinh sống – làm việc tại mảnh đất ” Nghìn năm văn hiến”.

  Ngành Việt Nam học, chuyên ngành Văn hóa Du Lịch sẽ đào tạo trên cơ sở chọn lọc, tích hợp nhiều điểm ưu việt của cả 2 hệ thống kiến thức Văn hóa và Du lịch; trang bị cho người học hệ thống kiến thức cốt lõi của chuyên ngành Việt Nam học trong bối cảnh ngành du lịch đang có bước phát triển mạnh ở Việt Nam; chú trọng gia tăng hàm lượng các môn kỹ năng, trang bị cho sinh viên những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết; chú trọng gia tăng hàm lượng giảng dạy thực tế. Những chuyến đi thực tế tìm hiểu kiến thức môn học trên thực địa là đặc thù nổi trội của chương trình đào tạo Việt Nam học.

  Hơn nữa, Việt Nam học là ngành học có tính liên ngành, đậm nét hàn lâm văn hóa. Xây dựng chương trình theo hướng ứng dụng với chuyên ngành Văn hóa – Du lịch, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức về văn hóa, lịch sử của nhiều nền văn hóa muôn màu muôn vẻ khi khám phá hệ thống kiến thức và những trải nghiệm thực tiễn về: Văn hóa ẩm thực, Văn hóa ứng xử, giao tiếp, trang phục, âm nhạc, kiến trúc v…v… cùng với kỹ năng thiết thực, sát với định hướng nghề nghiệp ở lĩnh vực Văn hóa và Du lịch sau khi ra trường.

  Để hoàn thành chương trình học Việt Nam học (chuyên ngành Văn hóa Du lịch) sinh viên cần phải tích lũy 132 tín chỉ (chưa tính Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng và các buổi sinh hoạt ngoại khóa khác). Trong quá trình theo học, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên ngành thuộc lĩnh vực văn hóa như: Phong tục tập quán lễ hội Việt Nam, Văn hóa Làng và Du lịch bản làng, Tín ngưỡng các dân tộc Việt Nam, Di sản mỹ thuật thế giới và Việt Nam; và các môn thuộc lĩnh vực du lịch như: Ẩm thực Việt Nam – lý thuyết và thực hành, Nghiệp vụ nhà hàng, Nghiệp vu bàn, Tiếp thị du lịch, Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch

  Điểm nhấn của ngành Việt Nam học, chuyên ngành Văn hóa Du lịch là chương trình tài năng tạo cơ hội cho sinh viên nhiều cơ hội trau dồi kỹ năng giao tiếp và trình độ ngoại ngữ nâng cao. Đặc biệt các em sẽ có cơ hội giao lưu với các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau của khu vực Asean. Những hoạt động quảng bá văn hóa, điền dã, ngoại khóa sẽ giúp cho sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm và tăng cường hiểu biết nhiều nền văn hóa hết sức đa dạng của đất nước Việt Nam xinh đẹp.

  Ngoài ra, trong khung chương trình đào tạo ngành Việt Nam học còn có hệ thống những môn học đại cương, tạo nền nền tảng văn hóa, như: Tri thức triết học (trong các học phần Triết học và tư tưởng phương Đông, phương Tây); Văn hóa tranh luận và phản biện (trong học phần Hướng Nghiệp 2, Logic học); Văn hóa thực học và tinh thần học tập suốt đời (trong học phần Hướng nghiệp 1); Văn hóa ứng xử giữa con người với tự nhiên và xã hội (trong học phần Môi trường và con người, Xã hội học đại cương, Lịch sử văn minh thế giới; Văn hóa đạo đức và chính trị (trong học phần Đạo đức nghề nghiệp; Hướng nghiệp 2, Các thể chế chính trị); Tầm nhìn chiến lược, tự quản bản thân (trong Hướng nghiệp 2).

  * Thời gian đào tạo: 4 năm (132 tín chỉ).

  – Có khả năng giao tiếp, kết nối và kỹ năng thuyết phục thu hút mọi người.

  – Có khả năng vận dụng hiểu biết về văn hóa, lịch sử… vào trong vấn đề nhìn nhận, đánh giá các di sản vật thể và phi vật thể; nhìn nhận những vẫn đề xã hội theo hướng tiếp cận có chiều sâu; phát hiện những giá trị tiềm ẩn của cá nhân, tổ chức

  – Có khả năng nhận ra trách nhiệm đạo đức nghề nghiệp, tuyên truyền quảng bá văn hóa dân tộc cho bạn bè quốc tế để tăng cường sự thấu hiểu hơn đối với Việt Nam.

  – Có khả năng làm việc nhóm hiệu quả, thiết lập mục tiêu, kế hoạch và đáp ứng các nhiệm vụ.

  – Có khả năng nghiên cứu điền dã, điều tra xã hội học để đưa ra những nhận định, phát hiện ở những lĩnh vực văn hóa, lịch sử….

  – Có khả năng tiếp thu và áp dụng kiến thức mới khi cần thiết bằng cách sử dụng các chiến lược học tập phù hợp.

  – Hướng dẫn viên du lịch

  – Điều hành tour

  – Thiết kế, tổ chức sự kiện

  – Quản lý buồng, phòng, … trong các khu resort, khách sạn, nhà hàng

  – Làm việc tại các, ban phòng phụ trách văn hóa các cơ quan, Hội Văn hóa Dân gian các khu vực, vùng miền

  – Làm việc ở các tổ chức văn hóa ở các tổ chức quốc tế, các TC CP & phi chính phủ

  * Tổ hợp môn xét tuyển

  Tổ hợp môn xét tuyển theo Học Bạ và theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngành Việt Nam Học (Hướng Dẫn Viên Du Lịch)
 • Việt Nam Học (Văn Hóa Du Lịch)
 • Canada Và Việt Nam Có Tiềm Năng Rất Lớn Để Hợp Tác Phát Triển Du Lịch
 • Việt Nam Có Mấy Vùng Kinh Tế Trọng Điểm?
 • Dịch Vụ Làm Visa Hà Lan Trọn Gói Tại Hà Nội Và Hồ Chí Minh
 • Lịch Sử Ngành Du Lịch Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Son Lịch Sử Đánh Dấu Sự Ra Đời Ngành Du Lịch Việt Nam
 • Tìm Hiểu Lịch Sử Ngành Du Lịch Việt Nam Qua Nhiều Năm Phát Triển
 • Review Chi Tiết Lịch Trình Tour Bà Nà Hills 1 Ngày Khi Đi Du Lịch Đà Nẵng
 • Khám Phá Lịch Trình Du Lịch Bà Nà Hill Hấp Dẫn Dành Cho Bạn
 • Lịch Trình Tour Ghép Du Lịch Bà Nà Giá Rẻ
 • Ngành Du lịch tại Việt Nam chính thức có mặt khi Quốc trưởng Bảo Đại cho lập Sở Du lịch Quốc gia ngày 5 Tháng Sáu, 1951. Chuyển tiếp sang thời kỳ Việt Nam Cộng hòa, Nha Quốc gia Du lịch điều hành việc phát triển các tiện nghi du lịch trong nước ở phía nam vĩ tuyến 17 cùng tăng cường hợp tác quốc tế như việc gửi phái đoàn tham dự Hội nghị Du lịch Quốc tế ở Brussel năm 1958.

  Năm 1961 Nha Du lịch cổ động du lịch “Thăm viếng Đông Dương” với ba chí điểm: Nha Trang,Đà Lạt và Vũng Tàu. Vì chiến cuộc và thiếu an ninh ngành du lịch bị hạn chế nhưng chính phủ vẫn cố nâng đỡ kỹ nghệ du lịch như việc phát hành bộ tem “Du lịch” ngày 12 Tháng Bảy năm 1974.

  Đối với miền Bắc Việt Nam Dân chủ Cộng hòa thì ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam được tính là ngày 09 tháng 7 năm 1960

  Ngày 16/3/1963 Bộ Ngoại thương ban hành Quyết định số 164-BNT-TCCB quy định nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức của Công ty Du lịch Việt Nam.

  Ngày 18/8/1969 Chính phủ ban hành Nghị định số 145 CP chuyển giao Công ty Du lịch Việt Nam sang cho Phủ Thủ tướng quản lý.

  Ngày 27/6/1978 Uỷ ban Thường vụ Quốc hội ban hành Quyết nghị số 262 NQ/QHK6 phê chuẩn việc thành lập Tổng cục Du lịch Việt Nam trực thuộc Hội đồng Chính phủ.

  Ngày 23/1/1979 Hội đồng Chính phủ ban hành Nghị định số 32-CP quy định nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Tổng cục Du lịch Việt Nam.

  Ngày 15/8/1987 Hội đồng Bộ trưởng ban hành Nghị định số 120-HĐBT về chức năng, nhiệm vụ và tổ chức bộ máy của Tổng cục Du lịch.

  Ngày 9/4/1990 Hội đồng Bộ trưởng ban hành Nghị định số 119-HĐBT thành lập Tổng công ty Du lịch Việt Nam.

  Ngày 31/12/1990 Hội đồng Bộ trưởng ban hành Nghị định số 447-HĐBT về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Bộ Văn hóa – Thông tin – Thể thao và Du lịch.

  Ngày 26/10/1992 Chính phủ ban hành Nghị định số 05-CP thành lập Tổng cục Du lịch.

  Ngày 27/12/1992 Chính phủ ban hành Nghị định số 20-CP về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của Tổng cục Du lịch.

  Ngày 7/8/1995 Chính phủ ban hành Nghị định số 53/CP về cơ cấu tổ chức của Tổng cục Du lịch.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuê Lều Cắm Trại Ở Nha Trang
 • Bán Lều Du Lịch Tại Nha Trang Với Lều Tốt, Chất Lượng, Bảo Hành 2 Năm
 • Những Địa Chỉ Cho Thuê Lều Cắm Trại Đà Nẵng
 • Mua Lều Cắm Trại Ở Đâu Tốt, Giá Rẻ Tại Hà Nội Và Hcm ?
 • Cho Thuê Lều Cắm Trại Du Lịch Chỉ Từ 60K Tại Tphcm
 • Tổng Quan Ngành Du Lịch Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • [2020] Bảng Giá Cho Thuê Xe Đi Mũi Né Phan Thiết
 • Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Tphcm Đi Mũi Né Phan Thiết
 • Tour Du Lịch Đà Lạt Giá Rẻ Chỉ Từ 1.050.000 Vnđ
 • Tính Thời Vụ Trong Du Lịch
 • “công Nghệ” Du Lịch Singapore
 • Tổng quan về ngành du lịch Việt Nam ngày càng được khẳng định qua những con số tăng trưởng tích cực. Tuy nhiên, Du lịch cũng gặp phải nhiều thách thức trong quá trình xây dựng và phát triển bền vững. Chính vì vậy, tiềm năng du lịch muốn khai thác một cách toàn diện cần có những giải pháp thiết thực.

  Việt Nam là quốc gia sở hữu tiềm năng phát triển du lịch hấp dẫn – Ảnh: Internet

  Theo Tổng quan về ngành Du lịch Việt Nam, lượng khách quốc tế trong 6 tháng đầu năm 2022 đạt khoảng 8,5 triệu lượt (tăng 7,5% so với cùng kỳ 2022). Trong đó, tổng doanh thu từ khách du lịch đạt 338.200 tỷ đồng (tăng 8,4% so với cùng kỳ 2022). Đồng thời, thống kê số lượng khách sạn ở Việt Nam ngày càng tăng với nhiều sự đầu tư trong và ngoài nước. Đây là một tín hiệu vui cho ngành Du lịch và cả lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn ở Việt Nam.

  Tổng quan về ngành Du lịch Việt Nam

  Việt Nam là một quốc gia có tiềm năng du lịch đa dạng và phong phú với nhiều thế mạnh:

  Di sản Việt Nam

  Cả nước có hơn 40.000 di tích và thắng cảnh, trong đó hơn 3.000 di tích được xếp hạng di tích quốc gia, 5.000 di tích được xếp hạng cấp tỉnh. Đồng bằng sông Hồng là khu vực có mật độ và số lượng di tích chiếm nhiều nhất với tỷ lệ lên đến 70%. Ngoài ra, tính trên địa bàn toàn quốc thì Việt Nam còn có 117 bảo tàng – nơi lưu giữ quá trình lịch sử hào hùng của dân tộc.

  Việt Nam là một trong những số ít quốc gia trên thế giới được UNESCO công nhận nhiều di sản đến vậy. Tính đến nay, nước ta đã có 8 di sản được UNESCO công nhận: Di tích Hoàng thành Thăng Long, phố cổ Hội An, quần thể danh thắng Tràng An, cố đô Huế, thành nhà Hồ, thánh địa Mỹ Sơn, vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, vịnh Hạ Long. Đây là một trong những tiềm năng du lịch Việt Nam thu hút khách quốc tế.

  Vịnh Hạ Long là một trong những di sản thu hút khách du lịch quốc tế bậc nhất nước ta – Ảnh: Internet

  Danh lam thắng cảnh

  Việt Nam đã được UNESCO công nhận 8 khu dự trữ sinh quyển thế giới, bao gồm: Châu thổ sông Hồng, Cát Bà, Tây Nghệ An, Đồng Nai, Cù Lao Chàm, Cần Giờ, Cà Mau và biển Kiên Giang. Có thể ví von nước ta có cả “rừng vàng – biển bạc”. Không chỉ lớn mạnh ở tiềm năng phát triển du lịch biển Việt Nam mà ở đồng bằng, miền núi và trung du nước ta cũng sở hữu vô vàn các thắng cảnh “gây nhớ thương” cho khách du lịch.

  Tiềm năng phát triển du lịch biển Việt Nam được minh chứng rõ nhất vào hè – thời điểm nhu cầu tắm mát tăng cao. Trong khi đó, mùa thu – đông và xuân ở các miền núi như Tây Bắc, Tây Nguyên lại hấp dẫn thực khách bởi những mùa hoa và không gian lãng mạn thơ tình. Một số địa điểm tham quan đẹp ở các tỉnh miền núi tại Việt Nam: Mộc Châu mùa hoa cải hoa mận, Đà Lạt đồi cỏ hồng chớm đông, Tây Bắc mùa lúa chín, Gia Lai mùa hoa muồng rực vàng…

  Văn hóa và Ẩm thực

  Văn hóa và Ẩm thực chính là hai trong các tiềm năng du lịch cần được gìn giữ và phát triển. Việt Nam có 54 dân tộc anh em, mỗi vùng miền, mỗi dân tộc đều có bản sắc văn hóa, phong tục tập quán, lối sống riêng khác nhau tạo thành nét cuốn hút riêng. Không chỉ vậy, Việt Nam còn có di sản văn hóa phi vật thể nổi tiếng: Nhã nhạc cung đình Huế, không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên, ca trù, quan họ, hát xoan, hội Gióng, tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương (10/03 Âm lịch)… để thu hút khách du lịch.

  Chính nhờ sự đa dạng trong văn hóa dân tộc nên Ẩm thực ở nước ta cũng phong phú chẳng kém. Việt Nam đã vinh dự lọt vào Top 15 quốc gia có nền ẩm thực đường phố hấp dẫn nhất thế giới. Một số món ăn Việt được bạn bè quốc tế yêu thích như: Phở, bánh mì, bún bò Huế…

  Chiến lược phát triển Du lịch Việt Nam

  Trong kế hoạch phát triển, đến năm 2022 Việt Nam sẽ đón 17 – 20 triệu lượt khách quốc tế, 32 – 35 triệu lượt khách nội địa. Thu nhập trực tiếp từ các hoạt động du lịch đạt 10 – 11 tỷ USD, tạo ra 3 triệu việc làm, trong đó 870.000 việc làm trực tiếp. Quan điểm phát triển du lịch Việt bền vững theo hướng chất lượng, nâng tầm thương hiệu; khai thác có trọng tâm, trọng điểm nguồn lực và lợi thế quốc gia; phát huy tính liên ngành, liên vùng và xã hội hóa.

  “Mùa vàng” về trên Tây Bắc – Ảnh: Internet

  Tổng quan về ngành Du lịch Việt Nam rất phong phú và đa dạng, là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch. So với tình hình du lịch việt nam 2022, năm 2022 đã có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, vì rất nhiều lý do mà du lịch nước ta chưa được khai thác triệt để nên cần có hướng đi hiệu quả hơn nữa để đưa hình ảnh du lịch Việt lan tỏa mạnh mẽ hơn với bạn bè quốc tế.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Dịch Vụ Du Lịch Biển Tại Đà Nẵng Quý Khách Cần Biết D2Tour
 • Những Điều Cần Biết Khi Đi Du Lịch Tự Túc Singapore
 • Nên Đi Du Lịch Quảng Bình Vào Mùa Nào Là Đẹp Nhất?
 • Vé Bamboo Airways Đi Bangkok Thái Lan
 • Phát Triển Bền Vững Du Lịch Sinh Thái Đảo Phú Quốc
 • Dự Án Làng Sen Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Khởi Động Lại Dự Án Khu Du Lịch Làng Việt Tại Tp. Huế
 • Đây Chính Là 3 Resort Hồ Cốc Đẹp Đáng Đến Nhất 2022
 • 31 Resort Hồ Tràm Hồ Cốc Giá Rẻ Đẹp Gần Biển Có Bãi Tắm Riêng Hồ Bơi
 • Website Chính Thức Công Ty Tnhh Tm Lô Hội
 • Phượt Thủ Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Ma Thiên Lãnh Tây Ninh
 •  Nơi mà hàng ngàn người mong về, hàng triệu người muốn đến

  Hãy bắt đầu cuộc sống mới thanh bình, viên mãn tại Làng Sen Việt Nam 

  Mở bán Long Châu Hội Phố

  399 triệu/nền/55m2

  Đăng Ký Nhận Báo giá Dự án

  Thông điệp may mắn cho nhà đầu tư: Khoản đầu tư thông minh từ trái tim, một phong cách sống tốt hơn với những giá trị từ thiên nhiên và văn hóa truyền thống từ Quê hương của bạn nhưng chỉ cách Trung Tâm TPHCM 30 phút “

  DỰ ÁN LÀNG SEN VIỆT NAM CÓ GÌ HAY?

  Một dự án đặc biệt mà ý tưởng về dự án này có thể khách hàng chưa từng bắt gặp ở bất kỳ dự án nào trước đó. Cư dân sống trong Làng Sen Việt Nam sẽ có cảm nhận như được sống trong một “Việt Nam thu nhỏ”, hội tụ đầy đủ văn hóa của 3 miền Bắc – Trung – Nam.

  Bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên với cuộc sống sinh thái yên tĩnh, cũng như trải nghiệm văn hóa Việt Nam với lịch sử Ngàn Năm Văn Hiến.

  Từ tên đường trong dự án như: Cửu Long, Âu Cơ, Lạc Long Quân, Hoa Lư, Văn Lang, Hồng Bàng… con kênh Tre Ngà, tới các tiện ích như hồ sinh thái Tịnh Đế Liên 8 ha, khu vực thưởng thức Trà Sen Hội Quán, trung tâm triển lãm Sen Việt, trung tâm hội nghị Tre Việt, khu phố thương mại Cửu Long- Sông Hồng, trường kỹ năng Phù Đổng Thiên Vương…

  Hồ Tịnh Đế Liên trong lòng Dự án Làng Sen Việt Nam

  Đăng Ký Nhận Báo giá Dự án

  Dự án Làng Sen Việt Nam được đánh giá là đứa con tinh thần và là sản phẩm tâm huyết nhất của chủ đầu tư Phúc Khang Corp. Nơi đây hứa hẹn sẽ là 1 Khu đô thị văn hóa – thương mại – du lịch kiểu mẫu lớn nhất của cả nước.

  Làng Sen Việt nam sẽ mang lại cho cộng đồng một môi trường sống lý tưởng gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần hiện đại và đẳng cấp.

  Cuộc sống hiện đại, năng động, đẳng cấp và ngập tràn mảng xanh giữa lòng thành phố đang chờ đón bạn tại Làng Sen Việt Nam. Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất .

  MỘT SẢN PHẨM CỦA PHÚC KHANG CORPORATION

  Liên hệ trực tiếp CĐT :  0937.993.899

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Một Làng Quê – Làng Nghề Sinh Thái Ven Sông
 • Du Lịch Làng Yên Đức: Tour 2 Ngày 1 Đêm – Yen Duc Village Tour
 • Khu Du Lịch Làng Quê Yên Đức: Biến Thách Thức Thành Cơ Hội Vàng
 • Làng Bè Bình Thạnh: Điểm Đến Hấp Dẫn Của Du Lịch Đất Sen Hồng
 • Những Điều Cần Biết Về Khu Nghỉ Dưỡng Lan Rừng Phước Hải Resort & Spa
 • Các Dự Án Tại Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Mice Là Gì – Khám Phá Loại Hình Du Lịch Mice 3 Trong 1
 • Tuyển Sinh Ngành Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn Quốc Tế Tại Vnuk Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn Quốc Tế
 • Quản Trị Khách Sạn Là Gì?
 • Ngành Dịch Vụ Lưu Trú Là Gì? Các Loại Hình Dịch Vụ Lưu Trú Hiện Nay
 • Đà Nẵng Tăng Cường Quảng Bá Du Lịch Trên Sóng Truyền Hình
 • SCI – TOP DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT TẠI VIỆT NAM

  Thị trường BĐS châu Á – Thái Bình Dương phát triển nhanh chóng và vô cùng đa dạng. Các chu kỳ khác nhau đang tạo ra các nhóm rủi ro và cơ hội khác nhau, trong khi sự xuất hiện của các loại hình tài sản mới đang cung cấp cho các nhà đầu tư rất nhiều lựa chọn và chiến lược kinh doanh mới.

  Việt Nam đang trở thành một điểm sáng với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và kết cấu dân số trẻ. Mặc dù vậy, các loại hình tài sản có thể đầu tư được vẫn còn khá khan hiếm. Các rào cản về hành chính và các biện pháp chống tham nhũng vẫn đang lần lượt làm giảm thanh khoản và trì hoãn tiến độ phát triển. Tuy nhiên về lâu dài, điều này sẽ thiết lập hệ thống quản trị hợp lý và môi trường kinh doanh tốt hơn, mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư. Cho nên chắc chắn Việt Nam sẽ trở thành điểm sáng của thị trường BĐS trong năm nay.

  Cơ hội năm 2022

  Theo các chuyên gia trong ngành, khi thị trường xuất hiện nhiều khó khăn, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 đang hoành hành thì cũng là thời điểm xuất hiện nhiều cơ hội mới.

  Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS chúng tôi nhận định, dịch Covid – 19 dù đã gây ảnh hưởng nặng nề đến hầu hết các hoạt động kinh tế – xã hội. Song với BĐS, tác động từ dịch chỉ là khó khăn tạm thời, về lâu dài không thể kìm hãm sự phát triển của thị trường. Hiện tại, thị trường BĐS đang có độ nén cao, khi dịch bệnh được kiểm soát, nhu cầu sẽ nhanh chóng quay trở lại thị trường.

  Theo ông Châu, BĐS vẫn được coi là một trong những kênh cất giữ tài sản tương đối an toàn trong trường hợp khủng hoảng kinh tế. Thực tiễn đã chứng minh qua các cuộc khủng hoảng đóng băng của thị trường BĐS các năm 2008, 2011, thị trường vẫn hồi phục sau đó, đem lại niềm tin cho NĐT.

  Hơn nữa, theo các chuyên gia, bên cạnh những khó khăn trước mắt thị trường BĐS còn khá nhiều cơ hội để phát triển trong thời gian tới. Có thể kể đến như làn sóng Việt Kiều đổ về nước gia tăng mạnh mẽ, đây là dịp mang đến cơ hội cho thị trường BĐS. Sau giai đoạn này, chắc chắn nhiều Việt Kiều sẽ tính tới phương án sở hữu BĐS tại quê nhà để vừa sinh lợi và có thể sử dụng khi có nhu cầu quay về nước.

  Chúng ta cùng điểm danh các Dự án Bất động sản nổi bật, và thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm trong thời gian qua:

  1.Grand World Phú Quốc: Siêu dự án nghỉ dưỡng trên đảo Ngọc

  Dự án Grand World tọa lạc tại Bãi Dài (Gành Dầu – Phú Quốc) có tổng diện tích hơn 85ha, được quy hoạch trở thành Tổ hợp Nghỉ dưỡng – Thương mại dịch vụ đẳng cấp. Grand World Phú Quốc có mật độ xây dựng chỉ 19,68%, ưu tiên không gian cho cây xanh, mặt nước và tiện ích công cộng phục vụ du khách vui chơi, mua sắm và sử dụng dịch vụ như công viên ngoài trời, đường dạo bộ, hồ cảnh quan, nhà hàng, quán bar….

  Trong đó, điểm nhấn nổi bật là các tuyến phố mua sắm đi bộ sầm uất chạy dọc dự án, gồm 979 shop thương mại, chia thành 3 phân khu: Khu phố Thượng Hải – The Shanghai, Khu phố Đông Dương – The Indochine, Khu phố Địa Trung Hải – The Mallocar, tương ứng với 3 phong cách kiến trúc và quy hoạch ngành hàng khác nhau. Các căn shoptel có diện tích từ 70m2 đến 120 m2, được thiết kế thông minh, phù hợp với các loại hình kinh doanh, mua sắm đa dạng.

  Bên cạnh 3 phân khu thương mại sôi động, Tổ hợp Grand World còn sở hữu hệ thống condotel từ 3-5 sao đa dạng với hai khách sạn 5 sao đẳng cấp, năm khách sạn 4 sao và năm khách sạn 3 sao, cung cấp hàng nghìn phòng khách sạn, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ dưỡng của lượng khách du lịch tới Phú Quốc.

  Đặc biệt, mini-hotel là dòng sản phẩm mới, hấp dẫn các nhà đầu tư bởi loại hình khách sạn năng động này có tiềm năng hút khách do thừa hưởng nền tảng tiện ích dịch vụ của cả tổ hợp. Chủ sở hữu có thể kinh doanh và vận hành khách sạn của riêng mình. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn VinGroup.

  2. Sonasea Vân Đồn Harbor City: Đánh thức vùng đất rồng

  Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City toạ lạc tại xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh- khu vực có vị thế vô cùng đẹp với bãi tắm trải dài. Địa hình cao dần từ 10-375m (đỉnh đồi) nhìn ra vịnh Bái Tử Long thuận lợi cho việc xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao tiêu chuẩn 5 sao. Vẻ đẹp thiên nhiên, bề dày lịch sử và những nét đặc trưng trong văn hoá của Vân Đồn là niềm cảm hứng bất tận cho Sonasea Vân Đồn những nét tinh tuý nhất vào thiết kế kiến trúc.

  Tổ hợp nghỉ dưỡng bao gồm khách sạn quốc tế, căn hộ nghỉ dưỡng condotel, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển và trung tâm hội nghị quốc tế, dãy nhà phố thương mại cao 5 tầng và công trình hỗn hợp cao tầng nằm kế bên khu thương cảng sầm uất, biệt thự cao cấp bao gồm khu biệt thự hướng biển và biệt thự sườn núi, toạ lạc tại vị trí lý tưởng, chủ sở hữu sẽ được tận hưởng khung cảnh của toàn khu du lịch Sonasea Vân Đồn Harbor City và vịnh Bái Tử long.

  Điểm nhấn của dự án là công viên rừng nơi bảo tồn những nét hoang sơ của thiên nhiên Vân Đồn với hệ sinh quyển thực vật đa dạng. Đồng thời, là nơi kiến tạo kết nối với các điểm du lịch và vọng cảnh tuyệt đẹp.

  Quần thể tiện ích dịch vụ và Tổ hợp các công trình phức hợp vui chơi trong nhà và ngoài trời đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của du khách.

  3. Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang: Viên pha lê của miền sa thảo

  Luôn coi vẻ đẹp của những dải dất ven biển Việt Nam là những viên pha lê đáng trân quý, Tập đoàn Crystal Bay – nhà đầu tư và phát triển du lịch với 20 năm kinh nghiệm lữ hành, làm sáng lên những viên pha lê ấy, giới thiệu vẻ đẹp bất tận của những vùng đất đến với du khách trong và ngoài nước.

  Tại Ninh Thuận – dải đất sở hữu 105km bờ biển đẹp hiếm có cùng núi, rừng, sa mạc đan xen.., Crystal Bay đặt dự án – điểm đến đầu tiên của mình, tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

  Mềm mại như dải lụa Chăm, uyển chuyển như vũ điệu Apsara, tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được các kiến trúc sư tài hoa thuộc Tập đoàn thiết kế nổi tiếng NDA (Pháp) tạo tác với cảm hứng từ những đặc trưng của cội nguồn văn hoá Chăm. Những Tháp Chăm trầm mặc, những hoạ tiết, gam màu trong các dải lụa của làng dệt Mỹ Nghiệp, làng gốm Bàu Trúc… đã được tái hiện lại trong một diện mạo hoàn toàn mới.

  SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang còn là sự cộng hưởng tinh tế giữa sắc màu văn hóa bản địa và nét hiện đại phương Tây, giữa phong cách Muji tối giản và thiết thực cùng sự tinh xảo trong từng chi tiết nội thất, giúp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang gây ấn tượng mạnh với du khách ngay trong cái nhìn đầu tiên.

  SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng biển quy mô lớn tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận. Là mô hình ApartHotel đầu tiên ở Việt Nam, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang điển hình cho xu hướng chia sẻ tiện ích, kết hợp giữa dịch vụ, tiện ích đẳng cấp của khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao và sự tiện nghi của một căn hộ cao cấp.

  Tương tự các ApartHotel nổi tiếng nhất thế giới, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang dành 60% diện tích không gian cho các tiện ích nhằm đa dạng trải nghiệm cho du khách. Trong đó, nổi bật là công viên nước rộng 4,7 ha, khu mua sắm du lịch biển, khu spa, 9 hồ bơi vô cực, 9 nhà hàng Âu – Á… Tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn này còn được kết nối với công viên biển Bình Sơn rộng 19,3 ha ngay kề bên

  Sở hữu vị trí được ví như kim cương, tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tọa lạc tại trung tâm công viên biển Bình Sơn, TP Phan Rang- Tháp Chàm, chính giữa “trái tim” của tam giác du lịch Nam Trung Bộ là Nha Trang – Đà Lạt và Phan Thiết. Du khách từ khắp thế giới có thể đến đây bằng tất cả loại hình giao thông: đường hàng không, đường bộ, đường biển và tàu. Đặc biệt, nơi đây chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 60km, tương đương 1h ô tô.

  SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được quản lý bởi Crystal Bay Hospitality, một thành viên trong hệ sinh thái du lịch của Tập đoàn Crystal Bay.

  Với thế mạnh về dòng khách quốc tế liên tục tăng trưởng, tương đương hơn 400.000 lượt du khách đã phục vụ trong năm 2022, Crystal Bay cùng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ tạo đà cho du lịch Ninh Thuận đột phá.

  4. Sunshine City: Nghệ thuật sống thượng lưu

  Lấy cảm hứng từ cuộc sống phồn hoa, thịnh vượng của New York và nghệ thuật kiến trúc tinh tế, độc đáo của kinh đô ánh sáng Paris kết hợp cùng không gian trong lành của Melbourne, thành phố đáng sống nhất thế giới, Sunshine City là viên kim cương hội tụ tinh hoa của những thành phố biểu tượng, nơi nâng tầm đẳng cấp thượng lưu của mỗi cư dân thành một nghệ thuật sống.

  Toạ lạc tại tâm ngọc của mảnh đất vàng Nam Thăng Long, nằm sát trung tâm hành chính mới của Hà Nội, kết nối thuận tiện đến lõi nội đô, Sunshine City là nơi giao hoà của giá trị truyền thống và nhịp sống hiện đại.

  Đáp ứng yếu tố nhất vị, nhì hướng, tam tiện, Sunshine City luôn chiếm “thế thượng” trên thị trường BĐS khu vực Tây Hồ Tây. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những người nước ngoài định cư hoặc sinh sống và làm việc tại Hà Nội, mang đến một cuộc sống vừa tiện lợi, đẳng cấp vừa bình yên, an lành. Từ dự án chỉ cách 3 phút để kết nối tới dự án Ngoại giao đoàn, 12 phút tới Sân bay Quốc tế Nội Bài và 15 phút để vào khu trung tâm Hà Nội.

  Ngoài vị trí có một không hai, ngay từ khi vừa xuất hiện trên thị trường, Sunshine City đã được đánh giá là một sản phẩm BĐS hoàn hảo về thiết kế, tiện ích, kế thừa và phát triển mạch nguồn tinh hoa của mảnh đất ngàn năm văn hiến, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của những khách mua nhà hay cộng đồng cư dân quốc tế.

  Với lõi cảnh quan rộng thênh thang cùng lối dạo bộ đẹp mắt và chuỗi hạng mục cao cấp phục vụ cho nhu cầu của giới thượng lưu như sky bar hay bể bơi vô cực trên tầng thượng độc đáo, khu tập gym và yoga, trung tâm mua sắm, ẩm thực cao cấp, bar, café,… Sunshine City mở ra một không gian nghỉ dưỡng ấn tượng, đem lại cho các chủ nhân cảm giác hưởng thụ như những resort 5 sao đẳng cấp.

  5. Ecopark Grand The Island: Biệt thự triệu đô từ mô hình Đảo Cọ

  Tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Xanh Ecopark, quần thể biệt thự đảo Ecopark Grand The Island thành hình dựa trên cảm hứng từ mô hình Đảo Cọ (Palm Island) tại Dubai, nơi tất cả những căn biệt thự đều có mặt thoáng tiếp xúc với thiên nhiên, giữa bốn bề là vịnh hồ xanh.

  Không chỉ sở hữu không gian sống sang trọng bậc nhất, dự án còn thiết lập một tiêu chuẩn sống mới với những dịch vụ, tiện ích như đặc quyền đưa đón với dòng xe cao cấp của Maybach và du thuyền sang trọng; clubhouse rộng tới hơn 7.000 m2 có bến du thuyền, lầu vọng thủy, bể bơi 4 mùa, phòng thử rượu, cigar và bussiness lounge thượng hạng; công viên thể thao rộng gần 3.000 m2 với café mặt hồ, khu BBQ mặt hồ, khu tổ chức sự kiện, sân chơi thể thao, khu vui chơi dành cho trẻ em…

  Là khu biệt thự khép kín, biệt lập với 2 cổng vào chính được trang bị bốt an ninh với công nghệ camera cảm nhiệt 24/24 cùng hệ thống intercom giữa bảo vệ và chủ nhà, các chủ nhân Ecopark Grand – The Island hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và riêng tư khi sống ở đây.

  6. Thành phố Thông minh Nhật Tân – Nội Bài: Đô thị mới của thời công nghệ

  Dự án thành phố thông minh có tổng mức đầu tư gần 4,2 tỷ USD do tập đoàn BRG và đối tác Nhật Bản góp vốn đã chính thức được công bố và động thổ ngày 6/10/2019. Dự án thành phố thông minh Bắc Hà Nội có diện tích 272 ha tại các xã Hải Bối, Vĩnh Ngọc và Kim Nỗ, huyện Đông Anh, được lập dựa trên quy hoạch đô thị thông minh dọc trục Nhật Tân – Nội Bài, chiều dài khoảng hơn 11km, từ cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài. Dự kiến hoàn thành toàn bộ 5 giai đoạn của dự án vào năm 2028.

  Điểm nổi bật của dự án, do Tập đoàn Sumitomo Corporation và BRG đầu tư, là sẽ áp dụng nhiều công nghệ thông minh với 6 yếu tố như: năng lượng thông minh, giao thông thông minh, quản trị thông minh, học tập thông minh, đời sống thông minh và kinh tế thông minh.

  Ở đây sẽ hội tụ những tinh hoa của các công nghệ số. Trong đó, có công nghệ quản trị năng lượng thông minh, hệ thống giao thông thông minh, quản trị an ninh thông minh, hệ thống lớp học thông minh, kinh tế thông minh và đời sống thông minh.

  Điểm nhấn của thành phố thông minh này sẽ là tòa tháp tài chính 108 tầng, với tham vọng của nhà đầu tư biến nơi này thành trung tâm tài chính của Việt Nam và có tầm cỡ Đông Nam Á.

  7. NovaWorld Phan Thiết: Mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí hiện đại 1000 tiện ích tích hợp

  Dự án Novaworld Phan Thiết sẽ là đại đô thị đầu tiên mà chủ đầu tư Novaland sẽ triển khai trước. Dự án có vị trí tọa lạc đắc địa tại xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam.

  Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết có quy mô gần 1.000ha. Sở hữu địa thế eo biển tuyệt đẹp và bãi biển trong xanh bất tận với khí hậu quanh năm chan hòa ánh nắng. Dự án Novaworld Bình Thuận được quy hoạch theo mô hình Quần thể nghỉ dưỡng phức hợp đa chức năng (Integrated Resort) tích hợp Khu đô thị resort kiểu mới đa loại hình lưu trú. Tất cả các hạng mục về căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự, nhà phố và tiện ích đều đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình Integrated Resort.

  Chính bởi hội tụ quy mô tiện ích khổng lồ, dự án Novaworld Novaland Tiến Thành trở thành khu phức nghỉ dưỡng đa chức năng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu an sinh, giải trí, nghỉ dưỡng cho quý khách. Với hệ thống hơn 1000 tiện ích dịch vụ đẳng cấp như vậy, dự án đại đô thị Novaworld Mũi Né hứa hẹn sẽ sẽ tạo nên một thiên đường du lịch lý tưởng bậc nhất Phan Thiết Bình Thuận.

  Bên trong dự án, chủ đầu tư dự kiến sẽ phát triển hơn 1000 tiện ích đẳng cấp, bao gồm những hạng mục nổi bật sau: Giải trí nghệ thuật: Trường Đấu La Mã, Vòng quay Khổng lồ, Cầu thang nghệ thuật, Thác nước nhân tạo, Vườn mê cung…

  8. Danko City Thái Nguyên: Đẳng cấp Châu Âu – Khởi đầu thịnh vượng

  Lấy cảm hứng từ ký ức hoàng kim của Cung điện Versailles – nơi được mệnh danh là cung điện lộng lẫy nhất Châu Âu, dự án Khu đô thị Danko City Thái Nguyên do Danko Group làm chủ đầu tư được kỳ vọng sẽ thiết lập một chuẩn mực sống mới và góp phần nâng tầm bất động sản cao cấp tại TP.Thái Nguyên.

  Tọa lạc tại Chùa Hang và Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên, Danko City được xây dựng trên quy mô 50ha, cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 1,5km, chỉ 5-10 phút để di chuyển tới các địa điểm trọng yếu của như Quảng trường Trung tâm, Cầu Bến Tượng, Bệnh viện TƯ Tỉnh, cụm trường Đại Học và tổ hợp cơ quan ban ngành mũi nhọn của tỉnh. Bên cạnh đó, Danko City còn nằm trong khu vực được quy hoạch phát triển cơ sở hạ tầng trên các tuyến đường huyết mạch như QL 1B, QL 17, QL 37…, dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành lân cận như Hà Nội, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn…

  Ngoài vị trí đắc địa, Chủ đầu tư Danko Group còn dành tâm huyết để mang tới cho cư dân một không gian sống đẳng cấp với phần lớn diện tích dự án dành cho hệ thống cảnh quan và tiện ích nội khu. Hàng loạt những tiện ích nổi tiếng sẽ được “tái hiện” trong không gian Danko City như Quảng trường Ánh sáng The Light với cổng chào tráng lệ rộng 5.000m2, Đại lộ Champs-Elysee rộng 30m, Quảng trường Victoria rộng 35.000m2 với tháp biểu tượng cao 42m – nơi kết nối mọi tuyến đường huyết mạch, lan tỏa nguồn sinh khí dồi dào đến toàn bộ dự án…

  Đặc biệt, lần đầu tiên tại Thái Nguyên, người dân và du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng một sân khấu nhạc nước The Harmony với sự kết hợp hài hoà giữa công nghệ hiện đại và vẻ đẹp nghệ thuật tinh tế. The Harmony sẽ mang đến cho người xem những “bữa tiệc” của nước, âm nhạc và ánh sáng cùng những màn trình diễn lộng lẫy, tráng lệ. Ngoài ra còn hàng trăm tiện ích thời thượng khác như bến du thuyền Monaco, trung tâm thương mại và dịch vụ Danko Plaza rộng 5.000m2, phố đi bộ The Rome – Trái tim của khu đô thị, cùng chuỗi nhà hàng, phòng khám, spa, khu vui chơi hiện đại…

  Cùng các sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse sang trọng, tất cả những tiện ích trên sẽ kiến tạo Danko City Thái Nguyên thành một khu đô thị thượng lưu, một kiệt tác nghệ thuật độc bản được kỳ công xây dựng để mang không gian sống hoàn mỹ đến với quý chủ nhân, đồng thời trở thành tâm điểm đầu tư không thể bỏ lỡ tại Thái Nguyên cũng như các tỉnh thành lân cận.

  9. Mövenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh: Chạm tới thiên đường biển

  Khai trương vào 07/12/2019, hai khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế: Mövenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh do Công ty cổ phần Đầu tư và Du lịch Eurowindow Nha Trang – Công ty thành viên của Eurowindow Holding làm chủ đầu tư hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng du lịch mới tại vùng đất Cam Ranh – Khánh Hòa, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

  Quần thể du lịch nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh tọa lạc tại trái tim Bãi Dài, Cam Ranh – 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh theo bình chọn của Tạp chí National Geographic, nơi có những miền cát trắng thoải dài hòa cùng vũ điệu mơn man của sóng, của gió, của làn nước xanh ngọc quyện với sắc xanh của mây trời, cây cối.

  Là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang – thành viên của Eurowindow Holding, hai khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên tuyệt mỹ cùng sự sáng tạo, độc đáo đến khác biệt của kiến trúc hiện đại xen lẫn nét văn hóa địa phương, kết hợp những dịch vụ vui chơi giải trí, thư giãn, ẩm thực đặc sắc lần đầu tiên xuất hiện ở Khánh Hòa.

  10. Dự án GOLDEN HILLS CITY Đà Nẵng

  Dự án Khu đô thị sinh thái Golden Hills nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 15 km đường bộ với diện tích 381 ha nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành nối dài và tiếp giáp sông Cu Đê.

  Golden Hills không chỉ mang dáng dấp của khu đô thị hiện đại mà còn là nơi lý tưởng để chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên, với dòng sông thơ mộng và nguyên sơ chảy dọc dự án. 

  Khu đô thị sinh thái Golden Hills sở hữu vị trí “vàng” là cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng khi nằm trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành kéo dài, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Golden Hills được thiết kế quy hoạch bởi S.O.M (Skidmore, Owings & Merrill LLP), thương hiệu danh tiếng từng thiết kế khách sạn cho Tổng thống Mỹ Donal Trump tại Chicago, thiết kế tòa nhà cao nhất thế giới tại Dubai và thiết kế dự án vàng Phú Mỹ Hưng tại Việt Nam. Đây là dự án quy mô bậc nhất dải đất miền trung với diện tích lên tới gần tổng diện tích 400ha, gồm 6 phân khu A, B, C, D, E và khu đảo với đầy đủ các chức năng vượt trội như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học… 

  GOLDEN HILLS là quỹ đất nền lớn gần như cuối cùng của thành phố Đà Nẵng. Tọa lạc trong khu vực quy hoạch chiến lược của thành phố Đà Nẵng về công nghệ cao và du lịch. Giới đầu tư và chuyên gia nhận định dây là dự án có thiết kế và quy hoạch đẹp nhất Đà Nẵng rất có tiềm năng để đầu tư sinh lời và an cư.

  Golden Hills có kết nối cực kỳ dễ dàng với trung tâm thành phố qua đường Nguyễn Tất Thành.

  Dự án có cơ sở hạ tầng hoàn thiện với trung tâm hành chính, trường học, sân thể thao.

  + Vị trí dự án: Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Hòa Hiệp Nam – Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu ,TP Đà Nẵng.

  + Chủ đầu tư: Trung Nam Group

  + Tổng diện tích: 400 ha

  + Quy mô dự án: Gồm 6 phân khu chức năng chính

  + Mô hình hoạt động: Du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, tâm linh.

  + Tiện ích: Sân tập Golf, bến du thuyền, công viên cây xanh, gym, spa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế…

  11. Dự án nhà phố, biệt thự Đà Nẵng: The Sunrise Bay

  Tọa lạc tại vị trí được xem là “nóc nhà của Đà Nẵng”, The Sunrise Bay được các chuyên gia địa ốc đánh giá cao về quy hoạch và thiết kế kiến trúc, đầu tư xây dựng. Dự án quy tụ các chuyên gia tư vân thiết kế hàng đầu thế giới như AEDAS – Top 5 công ty thiết kế kiến trúc thế giới, EDSA,… hứa hẹn sẽ mang đến những kiệt tác kiến trúc mới cho Việt Nam.

  Dự án The Sunrise Bay nằm gọn trong eo biển, một trong những vị trí đắc địa ngay tại trung tâm TP. Đà Nẵng, kết nối linh hoạt với các tiện ích vệ tinh chỉ trong vài phút di chuyển.

  The Sunrise Bay tọa lạc tại quận Hải Châu và quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng– khu vực hướng trực diện ra vịnh Đà Nẵng và đối diện với bán đảo Sơn Trà. Khu vực này được các chuyên gia địa ốc đánh giá cao về quy hoạch, thiết kế kiến trúc và đầu tư xây dựng. Đồng thời, nơi đây cũng được ví như “nóc nhà của Đà Nẵng”, bởi từ đây có thể quan sát toàn bộ cảnh quan đô thị từ các điểm cách xa thành phố: như đèo Hải Vân, đỉnh Sơn Trà…, nhận biết các tuyến hàng không đi qua vùng trời, các luồng hàng hải đi qua vùng biển…

  12. Dự án Condotel Đà Nẵng: Ánh Dương Soleil

  Wyndham Soleil Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí vàng của TP. Đà Nẵng – nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Wyndham Soleil Đà Nẵng được triển khai xây dựng trên diện tích 21.800m2 với vị trí đắc địa nằm trên giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Hồ Nghinh và Morrison.

  Đặc biệt, Wyndham Soleil Đà Nẵng cách bãi biển Mỹ Khê – 01 trong 10 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh – chỉ chưa đầy 100m, mặt tiền của dự án là công viên Biển Đông với không gian rộng lớn, yên bình – nơi tổ chức những sự kiện quan trọng của thành phố.

  Không chỉ nằm trên các tuyến đường quan trọng và thơ mộng của Đà Nẵng, Wyndham Soleil Đà Nẵng còn có cho riêng mình chiều rộng và mặt tiền ven biển tạo nên sức hấp dẫn lớn với khách du lịch cũng như các nhà đầu tư. Trong tương lai, khi dự án hoàn thành nơi đây sẽ trở thành một khu du lịch sầm uất, với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

  “Đẳng cấp thế giới hội tụ” là cụm từ thể hiện rõ nhất tâm huyết của chủ đầu tư khi lựa chọn người bạn đồng hành uy tín, tin cậy để mang đến chất lượng tốt nhất cho cư dân của mình. PPC An Thịnh Đà Nẵng đã hợp tác cùng các tập đoàn tư vấn, các đơn vị cung cấp đẳng cấp thế giới để tạo nên tuyệt tác Wyndham Soleil Đà Nẵng.

  Các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới:

  – Tập đoàn thiết kế hàng đầu thế giới khởi đầu từ Anh quốc Aedas (UK).

  – Đơn vị quản lý dự án Artelia (Pháp)

  – Đơn vị quản lý vận hành Wyndham Hotel Group

  – Đơn vị tổng thầu thi công xây dựng Hòa Bình Group.

  – Bên cạnh đó, danh sách các đơn vị cung cấp thiết bị cho dự án cũng thêm một lần nữa khẳng định đẳng cấp – chất lượng của công trình như vách và cửa sợi thủy tinh Collodin, thang máy Kone, điều hòa Daikin, thiết bị vệ sinh Korler đã tạo nên những công trình đẳng cấp Thế giới

  13. Vinhomes Grand Park

  Vinhomes Grand Park do Công ty cổ phần Vinhomes (trực thuộc Tập đoàn Vingroup) làm chủ đầu tư. Dự án nằm trải dài trên tuyến đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, thuộc địa bàn phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9, chúng tôi tiếp giáp với hai mặt sông lớn là sông Tắc và sông Đồng Nai.

  Tập đoàn Vingroup được thành lập vào ngày 08/08/1993, tiền thân là Công ty Technocom sản xuất mỳ ăn liền tại Ukraina. Hiện nay, Vingroup là một tập đoàn hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực tại Việt Nam, gồm các thương hiệu Vinhomes, Vinpearl, VinSmart, VinFast, VinMec, Vinschool,…

  14. Q7 Saigon Riverside Complex

  Q7 Saigon Riverside Complex do Công ty cổ phần bất động sản Khải Thịnh làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc trên tuyến đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM.

  Công ty cổ phần bất động sản Khải Thịnh là đơn vị thành viên của Hưng Thịnh Corp, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, xây dụng nhà và các công trình kỹ thuật dân dụng.

  Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 75.224,5 m2, gồm năm tòa tháp căn hộ cao 34 tầng và có tổng cộng 3.580 căn hộ.

  15. The Grand Manhattan

  The Grand Manhattan do Tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại số 100 mặt tiền đường Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, chúng tôi cách đại lộ Võ Văn Kiệt và đường Nguyễn Thái Học trong bán kính khoảng 250m.

  The Grand Manhattan được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 1,4 ha, gồm ba tòa tháp căn hộ cao 39 tầng, cung ứng khoảng 967 căn hộ.

  Sở hữu hai mặt tiền “siêu đắc địa” tại lõi trung tâm Q.1, The Grand Manhattan có quy mô lớn nổi bật với tổng diện tích khoảng 14.000 m2. Dự án có loại căn hộ 02 và 03 phòng ngủ, mức giá trung bình từ 6.000 USD/m2. Các sản phẩm căn hộ bàn giao hoàn thiện cơ bản cùng thiết bị smarthome dự kiến quý IV/2021.

  Biểu tượng thịnh vượng

  Với ưu thế tuyệt đối về vị trí và kiến trúc, The Grand Manhattan đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống sang của nhóm khách hàng thượng lưu, doanh nhân thành đạt trong nước và quốc tế. Dự án hội tụ chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp, tiện nghi, gồm khu mua sắm và công viên tầng trệt; khu hồ bơi, BBQ, vườn cây và ghế thư giãn lưng trời, … Đặc biệt, công viên và cảnh quan nội khu rộng đến 4.200 m2 được xem là điểm nhấn “xưa nay hiếm” tại khu vực “tấc đất tấc vàng” và chỉ dành riêng cho chủ nhân sở hữu The Grand Manhattan.

  Tâm điểm phồn hoa

  Đặt giữa tại lõi trung tâm Q.1, chúng tôi giá trị của The Grand Manhattan càng được nâng tầm và khẳng định với những tầm nhìn “triệu đô” hướng đến những công trình ghi dấu ấn lịch sử – văn hóa của Sài Gòn như chợ Bến Thành, bến Nhà Rồng, quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ, công viên 23/9; cùng sự kết nối cực ngắn đến chuỗi khách sạn 5 sao, chuỗi tháp văn phòng hạng A, và “phố wall Sài Gòn“ (khu trung tâm tài chính)…

  SCI – SMART CHOOSING INVESTORS

  Address : Số 107, Đường Hoàng Hữu Nam , Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

  Tel : +84.0786847768

  Email : [email protected]

  Website : chúng tôi (sci pages)

  Facebook : bleo corp

  TUYÊN BỐ CUNG CẤP THÔNG TIN & TRÁCH NHIỆM CỦA SCI

  – Tuyên bố về các khoản phí, Phí dịch vụ phát sinh, các khoản chi phí như tư vấn, hay các khoản phí cho luật sư, các cơ quan nước ngoài, lãnh sự, hãy đại sứ quán, hay các cơ quan pháp lí khác có ghi trong hợp đồng dịch vụ của SCI.

  – Tuyên bố từ chối trách nhiệm ủy quyền SCI, Chúng tôi chưa ủy quyền cho bất kì bên thứ Ba nào giao dịch ,hay thu phí, hay thực hiện dịch vụ của chúng tôi. Ngoại trừ các Luật sư họ có vai trò cùng tiến hành hợp đồng của SCI với khách hàng, với các cộng sự hay nhân viên tại các quốc gia chỉ đóng vai trò hỗ trợ thông tin sao cho có lợi nhất với khách hàng, các nhân viên sẽ không thể thu phí của khách hàng.

  Bleogroups

   

   

   

             

   

   

   

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quần Thể Danh Thắng Tràng An – Unesco Công Nhận Di Sản Thế Giới
 • Hệ Thống Quần Thể Du Lịch Nghỉ Dưỡng Sinh Thái Đẳng Cấp Flc Group
 • Giới Thiệu Về Flc Sầm Sơn Cực Chi Tiết
 • Khám Phá Khu Du Lịch Fansipan Legend
 • 10 Điểm Du Lịch Tâm Linh Fansipan Linh Thiêng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100