Top 15 # Du Lịch Bụi Bangkok Thái Lan Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Samthienha.com

Du Lịch Bụi Bangkok (Thái Lan)

Thời tiết

Thái Lan chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết nóng và mưa nhiều. Mùa khô là tháng 1, 2, mùa nóng từ tháng 3 tới tháng 5, mùa mưa từ tháng 6 tới tháng 10, mùa mát tháng 11, 12.

Đi khi nào?

Thái Lan du khách có thể đi vào bất kì thời điểm nào trong năm, tuy nhiên từ tháng 11 tới tháng 2 năm sau là lúc ở Thái Lan rất mát mẻ, nhiệt độ thấp, không khí trong lành. Ngoài ra du khách có thể đến vào tháng 4 thời điểm có lễ hội Songkran, tết té nước truyền thống của người dân nơi đây.

Visa (thị thực):

Thông tin visa Theo thông cáo của nội các chính phủ Thái Lan ngày 1/10 B.E 2545 (2002), 20/12 B.E. 2545 (2002), 18/10 B.E. 2547 (2004) và 6/5 B.E. 2548 (2005), những du khách đến từ 40 nước trên thế giới (trong đo có Việt Nam) và Hồng Kong được miễn thị thực khi đến du lịch Thái Lan với điều kiện không lưu lại nước này quá 30 ngày. Du khách đến từ 40 nước nói trên và Hongkong có quyền được xin visa lưu lại Thái Lan lâu hơn nếu hội đủ các điều kiện theo quy định của cục di trú Thái Lan. Để biết thêm thông tin xin liên hệ: Văn phòng cục di trú Thái Lan, Soi Suan Plu, phía nam đường Sathon, Bongkok 10120 ĐT: (662) 287-3101-10 hoặc truy cập http://police.go.th

Tiền tệ

฿ baht (THB). Đơn vị tiền tệ của Thái Lan là Baht (Bạt). 1 bath Thái tương đương khoảng 700 đồng. Khi du lịch sang Thái bạn có thể đổi tiền USD sang Baht tại các quầy dịch vụ đổi tiền của các ngân hàng ở sân bay hoặc tại Bangkok (thường tập trung tại các điểm vui chơi mua sắm). Tuy nhiên khi đổi tại những dịch vụ này du khách thường bị bất lợi về tỷ giá. Một địa điểm đổi tiền USD sang Baht có tỷ giá khá tốt là tại Grand Palace. Tiền Baht còn dư sau chuyến đi bạn có thể giữ làm kỷ niệm hoặc đổi sang USD tại các quầy đổi tiền.

Hướng Dẫn Du Lịch Bụi Bangkok (Thái Lan)

Hướng dẫn du lịch bụi Bangkok (Thái Lan)

Một số thông tin cần biết

Thông tin visa

Theo thông cáo của nội các chính phủ Thái Lan ngày 1/10 B.E 2545 (2002), 20/12 B.E. 2545 (2002), 18/10 B.E. 2547 (2004) và 6/5 B.E. 2548 (2005), những du khách đến từ 40 nước trên thế giới (trong đo có Việt Nam) và Hồng Kong được miễn thị thực khi đến du lịch Thái Lan với điều kiện không lưu lại nước này quá 30 ngày.

Du khách đến từ 40 nước nói trên và Hongkong có quyền được xin visa lưu lại Thái Lan lâu hơn nếu hội đủ các điều kiện theo quy định của cục di trú Thái Lan.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ: Văn phòng cục di trú Thái Lan, Soi Suan Plu, phía nam đường Sathon, Bongkok 10120

ĐT: (662) 287-3101-10 hoặc truy cập http://police.go.th/

Tiền tệ

Đơn vị tiền tệ của Thái Lan là Baht (Bạt). 1 bath Thái tương đương khoảng 700 đồng.

Khi du lịch sang Thái bạn có thể đổi tiền USD sang Baht tại các quầy

dịch vụ

đổi tiền của các ngân hàng ở sân bay hoặc tại Bangkok (thường tập trung tại các điểm vui chơi mua sắm). Tuy nhiên khi đổi tại những dịch vụ này du khách thường bị bất lợi về tỷ giá.

Một địa điểm đổi tiền USD sang Baht có tỷ giá khá tốt là tại Grand Palace.

Tiền Baht còn dư sau chuyến đi bạn có thể giữ làm kỷ niệm hoặc đổi sang USD tại các quầy đổi tiền.

Bản đồTải bản đồ du lịch Bangkok tại trang bản đồ du lịch.

Tải bản đồ du lịch Bangkok tại trang

Đi và về

Đường hàng không

. Từ Hà Nội

Một số hãng hàng không đang khai thác chặng bay Hà Nội (Việt Nam) – Bangkok (Thái Lan).

. Từ Tp.Hồ Chí Minh

Hiện tại có 7 hãng hàng không đang đang khai thác chặng bay Thành phố Hồ Chí Mính (Việt Nam) – Bangkok (Thái Lan):

Du khách có thể đặt vé trực tuyến tại website của các hãng hàng không hoặc có thể liên hệ văn phòng các hãng hàng không tại Việt Nam, các đại lý bán vé máy bay quốc tế để đặt mua vé.

Máy bay sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi.

Để di chuyển từ sân bay Suvarnabhumi đến trung tâm Bangkok có thể đi: 

Taxi: Có hai loại bao gồm: Metered Taxi và Limousine taxi.

Xe bus của sân bay (Airport Express):Xuống tầng 1, cửa số 8, du khách sẽ thấy bàn bán vé Airport Express. Mua vé để đi (giá khoảng 150bath). Xe bus loại này hoạt động từ 7 giờ sáng đến tận khuya; Cứ nửa tiếng lại có 1 chuyến. Hiện có 4 tuyến xe Airport Express hoạt động (mỗi tuyến di chuyển mất từ 45-90 phút tùy thuộc vào tình hình giao thông).

AE1: Từ sân bay Suvarnabhumi đi Silom

AE2: Từ sân bay Suvarnabhumi đi Khao San Road

AE3: Từ sân bay Suvarnabhumi đi Sukhumvit

AE4: Từ sân bay Suvarnahhumi đi qua Victory Monument đi Hualamphong Train Station

Xe bus công cộng: Du khách ra ngoài và chờ Shuttle Bus (free bus) của sân bay chở đến 1 bus terminal cách đó khoảng 3km. Từ đây du khách bắt xe bus về trung tâm. Các tuyến xe bus công cộng hiện có:

549:

Từ sân bay

Suvarnabhumi đi Bang Kapi

550:

Từ sân bay

Suvarnabhumi đi Happy Land

551:

Từ sân bay

Suvarnabhumi đi Victory Monument

552:

Từ sân bay

Suvarnabhumi đi qua On Nut đến Khlong Toey

552A:

Từ sân bay

Suvarnabhumi đi Sam Rong

553:

Từ sân bay

Suvarnabhumi đi Samut Prakan

554:

Từ sân bay

Suvarnabhumi đi sân bay Don Muang (Phahonyothin)

555:

Từ sân bay

Suvarnabhumi đi Rangsit (đi đường cao tốc)

559:

Từ sân bay

Suvarnabhumi đi Rangsit (đi đường vành đai)

Airport Rail Link: Đây là phơng tiện phổ biến được nhiều du khách lựa chọn để di chuyển từ sân bay vào trung tâm Bangkok (nhanh, tiện lợi, giá phải chăng).

Airport Rail Link hoạt động từ 6 giờ sáng đến tối khuya với hai tuyến phổ biến:

Express Line: Không có trạm dừng, tuyến này sẽ đưa bạn đến thẳng Makkasan. Cứ 30 phút thì có một chuyến.

City Line: Cứ 15 phút thì có một chuyến. Dừng ở Makkasan, Ratchaprarop, Phaya Thai.

Đường bộ

Từ Việt Nam để qua Thái Lan du khách có thể đi đường bộ qua Campuchia rồi qua Thái hoặc qua Lào rồi qua Thái.

. Thành phố Hồ Chí Minh – Campuchia (Phnompenh hoặc Siepriep) – Bangkok:

Du khách có thể liên hệ các văn phòng du lịch tại khu phố Tây để mua vé xe bus đi Bangkok (đi qua Campuchia rồi đổi xe đi Bangkok). Giá vé là 45usd/khách.

Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, từ Thành phố Hồ Chí Minh du khách có thể bắt xe bus đi Phnompenh (Campuchia) hoặc Siemriep (Campuchia) rồi từ đó tiếp tục bắt xe đi Bangkok. Cách này giúp du khách tiết kiệm được một phần kinh phí (khoảng gần 20usd).

. Việt Nam – Lào – Thái Lan

Du khách có thể bắt xe bus đi Lào rồi từ Lào đi sang Bangkok (Thái Lan). Cách này phù hợp với những ai đi du lịch Lào và Thái Lan.

Thông thường khách du lịch thường đi từ Lào sang Thái qua cầu hữu nghị Lào – Thái (một cầu bắc qua sông Mê Kông nối Tỉnh Nong Khai và thành phố Nong Khai ở Thái Lan với thủ đô Vientiane của Lào). Nếu không du khách có thể đi bằng đường bộ qua Cầu Hữu Nghị Lào-Thái 2 bắc qua sông Mê Kông nối tỉnh Mukdahan của Thái Lan với tỉnh Savannakhet của Lào. Hoặc qua đường cửa khẩu ở các tỉnh Chiang Khong / Huay Xai, Nakhon Phanom / Tha Khaek, Mukdahan và một số nơi khác.

Từ Vientiane đi Udon Thani – có dịch vụ xe bus chạy từ trạm xe bus Chợ Sáng (the Morning Market) ở Vientiane đến trạm xe bus ở Udon Thani. Giá của dịch vụ xe bus này khoảng 80 Baht hoặc 22,000 Kip, hành trình đi tốn khoảng 2 giờ đồng hồ. Từ trạm xe bus ở Udon Thani ra sân bay Udon Thaini khoảng 30′ nếu đi xe tuk tuk. Từ đây du khách tiếp tục bắt xe bus đi Bangkok.

Đường sắt

Từ Việt Nam có tuyến đường sắt đến Bangkok đi xuyên qua Lào và Nong-Khai. Tuy nhiên Tùng Lâm có hỏi một người bạn của mình từng có thời gian du học tại Bangkok thì cô ấy bảo là không có tuyến đường sắt này.

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch “Bụi” Thành Phố Bangkok Thái Lan

Đi ô tô để đến Bangkok Thái Lan khá phức tạp vì Thái Lan không giáp với Việt Nam nên du khách phải đi qua hai nước với nhiều thủ tục xuất nhập cảnh và rất tốn thời gian. Vì thế việc “săn” vé máy bay giá rẻ sang Bangkok là việc làm vô cùng quan trọng cho những du khách muốn tiết kiệm chi phí, thời gian cho chuyến du lịch “bụi” tại Thái Lan của mình.

Cảnh xếp hàng vào cung điện hoàng gia tại Bangkok

Để chuẩn bị cho chuyến đi, du khách Việt Nam nên đổi tiền Việt Nam sang USD, để tiền không bị mất giá và nhất là ở tiền USD thì du khách có thể đổi ở bất kỳ nước nào và bất kỳ lúc nào. Sau khi xuống sân bay du khách nên đổi một ít tiền USD sang tiền Thái Lan để dùng số tiền đó di chuyển đến khách sạn. Không nên đổi hết tiền ở sân bay, vì giá tiền đổi ở sân bay thấp hơn một mức so với giá tiền đổi trong trung tâm thành phố Bangkok, và tiêu đến đâu thì đổi đến đấy, vì nếu thừa tiền Thái Lan mà đổi lại USD thì sẽ mất giá rất nhiều.

Anh Trần Thành Công (Hà Đông – Hà Nội) vừa kết thúc chuyến du lịch “bụi” của mình tại Thái Lan dịp cuối tháng 9 chia sẻ: “Lúc xuống sân bay ở Bangkok, trên đường di chuyển ra ngoài để bắt xe về trung tâm thành phố, mình đã đổi một ngân hàng ở đấy với mệnh giá 1USD bằng 29 bath, nhưng sáng mai mình ra đổi một ngân hàng khác tại trung tâm bangkok thì 1USD bằng 30 bath, và tiền USD thì có thể đổi bất kỳ lúc nào ở Bangkok vì ở đó có rất nhiều quầy hàng đổi tiền của các ngân hàng”.

Từ sân bay vào trung tâm Bangkok có ba loại phương tiện để du khách dịch chuyển. Nếu đi bằng taxi vào trung tâm thành phố du khách phải trả 350 bath đến 400 bath, nhưng taxi có thể hét lên tới 1000 bath vì thế mà du khách phải trả xuống gần một nửa số tiền mà các tài xế taxi đưa ra. Du khách cũng có thể đi tàu điện trên cao để đến trung tâm thành phố với 25 bath/ người, trải qua ba chặng trong vòng khoảng 20 phút. Hoặc có thể đi xe bus với nhiều chặng khác nhau để vào trung tâm thành phố với giá khoảng 25 bath, tùy thuộc vào các chặng đi.

Ở Bangkok ngoài những bảng giá mà các cửa hàng mua sắm, nhà hàng ăn uống đã niêm yết giá trong bảng giá hoặc thực đơn thì nếu du khách thấy hợp với ví tiền thì mua sản phẩm của họ hoặc ăn uống. Còn với các mặt hàng được bày bán tại vỉa hè thì nên trả giá gần một nửa so với giá họ đưa ra, ngay cả với taxi hoặc tuk tuk khi đi lại.

Rất dễ dàng để bắt xe tuk tuk

Còn về kinh nghiệm dịch chuyển tại thủ đô Bangkok anh Minh Anh ( Nguyễn Lương Bằng – Hà Nội) chia sẻ: “Nên xin bản đồ được phát miễn phí tại khách sạn, nhà nghỉ hoặc tại các điểm trực của cảnh sát Thái Lan. Rồi hỏi thăm người dân ở đó về khoảng cách địa điểm bạn muốn đến là bao nhiêu cây, sau đó rồi mới hỏi tuk tuk hoặc taxi. Thường thì tuk tuk hoặc Taxi có giá gần bằng nhau nên đi phương tiện nào cũng được, họ sẽ hét giá gấp đôi, thậm chí là gấp ba. Nên trước tiên bạn phải trả giá khoảng 1/3 số tiền họ đưa ra, nếu họ không đồng ý thì mới trả lên 1/2 giá đó”.

Khách sạn ở Bangkok khá là đắt giá khoảng 1200 bath – 3000 bath/ đêm (800 nghìn – 2,5 triệu tiền Việt Nam), vì thế nếu du khách tham gia chuyến du lịch “bụi” để tiếp kiệm tiền và thú vị thì nên tìm các phòng nghỉ với giá phòng từ 280 bath – 600 bath/ đêm, ở các phòng nghỉ này vẫn đầy đủ tiện nghi như nóng lạnh, điều hòa, ti vi, nhưng nó không được đẹp so với các khách sạn. Điều đặc biệt là nếu du khách đã đặt tiền để thuê phòng, nhưng sau đó giảm số ngày ở xuống thì nhân viên ở đây họ vẫn trả tiền lại cho du khách.

Cần mặc quần dài khi đến các cung đi Quy định cấm chụp ảnh, quay phim, ăn mặc đúng mực mới được vào cung điện hoàng gia ện Hoàng gia

Thái Lan là đất nước coi trọng về Hoàng Gia và các nhà sư. Vì thế mà du khách đến Thái Lan cũng phải tỏ ra tôn trọng Hoàng Gia và các vị sư, nếu bất kỳ ai xúc phạm đến Hoàng Gia hoặc các vị sư đều bị xử phạt theo luật của họ ngay cả khách du lịch. Cho nên sau khi cầm tiền của họ du khách cũng phải giữ tiền cận thận, không xé rách hay nhàu nát, vì trên tiền có in hình vị vua đáng kính của họ.

Khi xác định địa điểm đến là các cung điện Hoàng Gia tại Bangkok, du khách phải mặc quần dài để không mất 50 bath mua tấm vải che kín chân của mình. Sau khi mua vé thì du khách nên bỏ điện thoại và đồ đạc của mình gửi vào địa điểm nơi được người ở đó hướng dẫn và phải mất 20 bath tiền gửi đồ. Vào cung điện tất cả mọi người phải đi chân đất và xếp hàng ngay ngắn, tuyệt đối không mang theo bất kỳ vật gì kèm theo trong người trừ ví tiền.

Du Lịch Thái Lan : Bangkok

Gian hàng: Thích du lịch đó đây Thích Du Lịch Đó Đây

Email: hovietvuong2506@gmail.com

CHƯƠNG TRÌNH TOUR

Phương tiện: Máy bay – Xe ô tô Thời gian: 5 ngày 4 đêm Ngày khởi hành: 24/04/2019

Ngày 1. TPHCM – BANGKOK – PATTAYA

Ăn trưa

Ăn tối

Quý Khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay DD3211 lúc 09:50 đi Bangkok..

11:20 Đến sân bay Don Mueang. Ăn trưa bằng coupon trong sân bay.

Đoàn khởi hành đi Thành phố biển Pattaya.

Đến Pattaya, đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Pattaya.

Ngày 2. PATTAYA

Ăn sáng tại khách sạn , Quý khách tham quan Đảo San Hô Coral Island.

Tại đây, Quý khách có thể tự do tắm biển hoặc tham gia các trò chơi giải trí lý thú như nhảy dù, lướt ván, lướt sóng bằng cano, thuyền chuối hoặc thám hiểm đáy dại dương (Chi phí ghế, dù, trò chơi tự túc).

Trở vào đất liền, Quý khách về khách sạn ăn trưa và nghỉ ngơi. Buổi chiều, đoàn tiếp tục chương trình tham quan:

Trung Tâm trưng bày các loại da thuộc nổi tiếng của Thailand.

Trên đường đi, đoàn tham quan:

Khu Vườn Nhiệt Đới Nong Nooch thưởng thức vườn lan với các loại lan quý hiếm đầy màu sắc và xem chương trình biểu diễn văn hóa, nghệ thuật đặc sắc và các tiết mục xiếc vui nhộn do voi biểu diễn.

Trân Bảo Phật Sơn – là tượng phật dát vàng được khắc trên núi, do đích thân thái tử cho người bạt cả nửa quả núi đá, khắc lên một bức tượng cao 130 mét tặng cho vua cha nhằm hồi hướng cho vua cha lúc ông được 72 tuổi, tròn 6 con giáp.

Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách tiếp tục thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật Alcazar Show Pattaya hoặc Colosseum show – Chương trình hội tụ dàn diễn viên, nghệ sĩ chuyển đổi giới tính trình diễn các tiết mục hoành tráng, độc đáo của nhiều quốc gia trên thế giới.

Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Quý khách tự do khám phá Pattaya về đêm.

Ngày 3. PATTAYA – BANGKOK

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn làm thủ tục trả phòng. Xe đưa đoàn về thủ đô Bangkok.

Trên đường đi, đoàn tham quan:

Bird Nest Shop – trung tâm Yến Huyết hoàng gia Thailand.

Cửa hàng đặc sản địa phương Thailand.

Vườn thú Hoang Dã Safari World – nơi có hàng ngàn loài động vật quí hiếm được nuôi trong môi trường thiên nhiên như những chú hươu cao cổ, hàng trăm loài vẹt đủ sắc màu… Xem chương trình biểu diễn của cá heo, hải cẩu, chim, tại Marine Park đặc biệt với chương trình Điệp viên 007 hoặc Cowboys do các diễn viên phương Tây biểu diễn.

Quý khách ăn trưa Buffet trong Safari. Đòan tiếp tục tham quan và thưởng thức các Show diễn tại Safari.

Đoàn quay về trung tâm Bangkok. Ăn tối tại nhà hàng địa phương.

Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Bangkok.

Ngày 4. BANGKOK

Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn đi tham quan:

Trung Tâm nghiên cứu Rắn độc Hoàng Gia.

Ăn trưa Buffet tại tòa nhà Baiyoke Sky – Quý khách thưởng thức nhiều món ăn đặc sắc ở 01 trong các tầng 74/75 (Giá tour đã bao gồm vé Buffet).

Buổi chiều, Quý khách tham quan:

Tự do tham quan mua sắm tại khu trung tâm Bangkok: Pratunam Market, Central World, Big C, Platinum.

Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Bangok.

Ngày 5. BANGKOK – TPHCM

Ăn sáng

Ăn trưa

Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng. Sau đó tham quan:

Chùa Phật Vàng – Nơi có bức tượng Phật bằng vàng nặng 5 tấn nổi tiếng linh thiêng, có lịch sử hơn 700 năm từ thời kì Sukhothai.

Dạo thuyền trên sông Chaophraya và xem hiện tượng cá nổi trên sông.

Xe đưa đoàn đi ăn trưa và ra sân bay Don Mueang. Đáp chuyến bay DD3218 lúc 18:30 về TP.HCM.

20:00 Đến sân bay Tân Sơn Nhất. Kết thúc chương trình tham quan. Hướng dẫn viên chia tay đoàn & hẹn gặp Quý khách trong những chuyến đi tới.

Thời gian: 5 ngày 4 đêm Khởi hành: 24/04/2019

GIÁ: 5.990.000đ

NGÀY KHỞI HÀNH KHÁC

Vé máy bay khứ hồi theo cùng đoàn (TP.HCM – THAILAND – chúng tôi

Phí an ninh, Thuế sân bay Quốc Tế, Phí xăng dầu.

Hướng Dẫn Viên BenThanh Tourist và Hướng Dẫn Viên địa phương tại Thailand.

Xe du lịch và vé tham quan các nơi theo như chương trình.

Khách sạn tiêu chuẩn 03 sao trung tâm (2 người lớn/phòng hoặc 3 người lớn/phòng).

Các bữa ăn theo như chương trình.

Quà tặng lưu niệm của du lịch Bến Thành.

Bảo hiểm du lịch nước ngoài.

Hộ chiếu còn hiệu lực trên 06 tháng kể từ ngày về.

Hành lý cá nhân quá trọng lượng.

Các khoản chi phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi, ăn uống trong phòng của khách sạn……

Visa tái nhập Việt Nam cho khách mang quốc tịch nước ngoài.

Phụ phí phòng đơn suốt tuyến 3.500.000VNĐ/phòng/tour.

Tiền “TIP” cho Hướng dẫn viên địa phương và Tài xế nước ngoài 3USD/khách/ngày.

MỘT SỐ ĐIỂM CẦN LƯU Ý

Trước khi đăng kí tour xin quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình tour, giá tour, các khoản bao gồm và không bao gồm trong chương trình và đặt cọc 50% tổng số tiền tour ngay khi đăng kí tour.

Giá thuế hàng không là giá tạm tính, giá có thể tăng hoặc giảm vào thời điểm Quý khách đăng kí.

Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký vui lòng liên hệ và tìm hiểu kỹ thông tin từ người đến đăng ký thế.

Chương trình tour là du lịch trọn gói kết hợp tham quan, mua sắm, khách hàng không tự ý tách đoàn, các dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn lại. tùy vào trường hợp cần thiết muốn tách đoàn phải báo trước với Công ty và đóng phí 100USD/ngày/người (phí sẽ không được hoàn lại).

Giá tour chỉ áp dụng cho khách mang Quốc tịch Việt Nam, và khách nghe nói thông thạo tiếng Việt. Khách mang Quốc tịch nước ngoài sẽ phụ thu 50USD/khách.

Ngày khời có thể thay đổi tùy vào tình hình khách.

Các chuyến bay phụ thuộc vào hãng hàng không nên một số trường hợp giờ bay sẽ thay đổi mà không được báo trước. Thứ tự các điềm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy tình hình thực tế nhưng vẫn bảo đảm tham quan đầy đủ như trong chương trình.

Quý khách từ 70 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe của bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng.

Công ty du lịch không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài.

Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật, …dẫn đến tour không thể thực hiện được, Công ty du lịch sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, …và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Trong trường hợp chỉ có 01 khách (người lớn) đi với 01 bé (dưới 12 tuổi), quý khách vui lòng đóng tiền tour cho bé ngủ giường riêng để lấy 01 phòng.

Trong trường hợp chỉ có 01 khách người lớn đăng kí tour, Quý khách vui lòng đóng tiền phụ thu phí phòng đơn suốt tuyến để lấy 01 phòng.

Trong trường hợp Quý khách bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại thì trách nhiệm không thuộc về phía Bến Thành Tourist.

Nếu hủy hoặc hoãn tour sau khi đặt cọc: Chi phí là 100% tiền cọc tour.

Nếu hủy hoặc hoãn tour từ 15 – 20 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% giá tour.

Nếu hủy hoặc hoãn tour từ 12-14 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% giá tour.

Nếu hủy hoặc hoãn tour trong vòng từ 05-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá tour du lịch.

Nếu hủy hoặc hoãn tour từ 01-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá tour du lịch. (Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết)

LƯU Ý KHI CHUYỂN/HỦY TOUR

Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Biên nhận Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu phạt theo quy định của Bến Thành Tourist. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.

Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.

Trong trường hợp Bến Thành Tourist không lên được đoàn vì lí do không đủ khách hoặc lí do khách quan, sẽ hoàn trả lại chi phí đặt cọc sau khi đã trừ hết các khoản phát sinh thực tế (nếu có) trong vòng 10 ngày.

Trong trường hợp quý khách đơn phương chuyển tour hoặc không đạt kết quả visa, Bến Thành Tourist sẽ hoàn trả lại chi phí đặt cọc sau khi đã trừ hết các khoản thực tế phát sinh (nếu có) trong vòng 20 ngày.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN:

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Đợt 1: Đặt cọc 50% tiền tour/khách khi đăng ký tour.

Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại trước 15 ngày so với thời gian khởi hành.