Du Lịch Chữa Bệnh Là Lợi Thế Của Việt Nam

--- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Chữa Bệnh Ở Nga Đang Phát Triển
 • Người Việt Tới Thái Lan Du Lịch Và Chữa Bệnh Được Ở 90 Ngày
 • Chữa Bệnh Liệt Dương Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay ( Địa Chỉ Khám Bệnh )
 • Cách Điều Trị Bệnh Parvo Ở Chó Tại Nhà
 • Giới Thiệu Về Chùa Dơi Sóc Trăng
 • Du lịch chữa bệnh, một khái niệm còn khá mới mẻ và chưa được chú ý khai thác tại Việt Nam. Tuy nhiên, với lợi thế về y học phương Đông, đặc biệt là châm cứu, cộng với chi phí rẻ, Việt Nam có rất nhiều cơ hội để phát triển loại hình du lịch này.

  Những cường quốc du lịch chữa bệnh ở châu Á

  Khách du lịch, nhất là khách phương Tây rất thích loại hình du lịch chữa bệnh vì nó đáp ứng cả hai mục đích cùng một lúc: chữa bệnh và du lịch. Nhạy bén với nhu cầu của thế giới, Ấn Độ, Thái Lan hay Singapore là những quốc gia châu Á “nhanh chân” tạo dựng được tên tuổi với loại hình du lịch chữa bệnh. Hiện nay, các quốc gia này cũng đang rất tích cực đẩy mạnh đầu tư, quảng bá, xúc tiến các sản phẩm du lịch chữa bệnh của mình, đồng thời đưa ra những chiến lược nhằm hướng tới mục tiêu trở thành điểm đến du lịch hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh của khu vực.

  Nếu như Singapore có nhiều liệu pháp chữa trị mới, cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất trong những lĩnh vực cấy ghép bộ phận, tim, sản, phẫu thuật chỉnh hình, ung thư, tiết niệu, giải phẫu thần kinh, mắt, thì Ấn Độ và Thái Lan lại nổi tiếng với các dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng, đặc biệt là các cuộc giải phẫu với cả giá phải chăng.

  Thái Lan hiện được xem là “cường quốc” về du lịch chữa bệnh bởi quốc gia này có một nền tảng du lịch rất tốt cộng thêm với đội ngũ bác sĩ được đào tạo ở nước ngoài. Nước này nổi tiếng với “Bệnh viện quốc tế 5 sao Bumrungrad” ở thủ đô Bangkok với thiết bị tối tân, chế độ chăm sóc bệnh nhân hoàn hảo. Những năm gần đây, lượng khách tới du lịch chữa bệnh ở Thái Lan trung bình khoảng 1,5 triệu lượt, đem lại cho đất nước này nguồn doanh thu lớn.

  Mới mẻ với Việt Nam

  Dịch vụ y tế và dịch vụ du lịch của nước ta so với các nước khác trong khu vực còn một khoảng cách đặc biệt là về phần tổ chức. Song ông Nguyễn Văn Luật, Giám đốc Công ty cổ phần Du lịch Phương Bắc cho rằng, về hướng phát triển thì du lịch chữa bệnh có tiềm năng lớn.

  Theo ông Luật, du lịch chữa bệnh tại Việt Nam có rất nhiều lợi thế cần được phát huy: “Việt Nam có một nền y học dân tộc cổ truyền uy tín vì vậy chúng ta có thể triển khai và phát triển loại hình du lịch này Hiện nay, ở Việt Nam cũng đã hình thành nhiều cơ sở chăm sóc sắc đẹp tại các điểm du lịch, các khu nghỉ dưỡng hay tại các spa và được du khách rất ưa chuộng”.

  Du lịch điều dưỡng hiện đang là sản phẩm độc đáo của du lịch Việt Nam với sự kết hợp của bệnh viện châm cứu Trung ương, cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh và sự thoải mái tinh thần chất lượng đến từng cá nhân, từng gia đình, từng nhóm người sống trên bình diện Việt Nam và quốc tế dựa trên nền tảng khai thác tinh hoa y học Phương Đông, lấy châm cứu làm chủ đạo và tiềm năng văn hoá du lịch Việt Nam.

  Hiện nay, thế giới đã công nhận bệnh viện châm cứu Việt Nam có khả năng chữa khỏi 53 bệnh lý, giá cả dịch vụ y tế thấp. Giá dịch vụ du lịch mặc dù có tăng nhưng không quá cao so với các nước trong khu vực. Do đó chỉ cần làm tốt khâu quảng bá thì việc du lịch chữa bệnh Việt Nam phát triển mạnh là điều chắc chắn trong tương lai gần.

  Tuy nhiên, hiện nay lượng khách tham gia du lịch chữa bệnh không nhiều và chưa tăng trưởng đều. Lượng khách trong nước tham gia tour du lịch chữa bệnh còn hạn chế. Thị trường khách nước ngoài cũng ở mức cố định khoảng vài trăm khách một năm.

  Việc quảng bá cho loại hình du lịch này hiện còn yếu so với nhiều nước trong khu vực, hơn nữa cơ sở vật chất còn thiếu. Các công ty du lịch trong nước không thật sự quan tâm tới mảng này, đặc biệt chưa chú ý đẩy mạnh thị trường nước ngoài.

  Những du khách sau khi tham gia vào các tour du lịch chữa bệnh tại Việt Nam về cơ bản đều có phản hồi tốt. Khách nước ngoài rất thích được bắt mạch, trị liệu theo phương pháp cổ truyền phương Đông.

  Nói về cách thu hút khách quốc tế quay trở lại Việt Nam, ông Mai Tiến Dũng, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội, cho biết: “Thử nhìn ra thế giới, những nước có tỉ lệ khách du lịch quay trở lại cao thường có dịch vụ chuyên biệt. Hàn Quốc với các tour du lịch kiêm giải phẫu thẩm mỹ, Ma Cao hút khách với các sòng bài, Nhật Bản có các tour nghỉ dưỡng – spa… Tôi thấy Hà Nội rất phù hợp với dịch vụ du lịch chữa bệnh bằng Đông y, với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao mà không cần trang thiết bị và cơ sở vật chất quá hiện đại và đắt tiền.

  Theo Website Đảng Cộng Sản

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Mô Hình Du Lịch Chữa Bệnh Nhật Bản
 • Nhiều Lợi Thế Cạnh Tranh, Việt Nam Trở Thành Điểm Đến Du Lịch Chữa Bệnh Của Khách Quốc Tế
 • Trại Hè Vn 2012: Thăm Khu Du Lịch Tràng An Và Chùa Bái Đính, Tỉnh Ninh Bình
 • Review Kinh Nghiệm Du Lịch Chùa Ba Vàng Quảng Ninh Để Hành Hương
 • Du Lịch Chùa Ba Vàng Quảng Ninh
 • Du Lịch Chữa Bệnh Nhật Bản: Dịch Vụ Du Lịch Y Tế Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Anh
 • Dịch Vụ Làm Visa Anh Du Lịch & Công Tác Nhanh, Tư Vấn Tối Ưu Hồ Sơ
 • Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Đài Loan
 • Làm Visa Đài Loan Du Lịch, Công Tác & Thăm Thân
 • Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Hàn Quốc
 • Du lịch chữa bệnh có thể được định nghĩa là quá trình đi du lịch bên ngoài nước cư trú với mục đích nhận chăm sóc y tế. Tăng trưởng trong sự phổ biến của du lịch y tế đã thu hút sự chú ý của các nhà hoạch định chính sách, các nhà nghiên cứu và các phương tiện truyền thông. Ban đầu, thuật ngữ này đề cập đến việc đi lại của bệnh nhân từ các quốc gia kém phát triển sang các quốc gia đang phát triển theo đuổi các phương pháp điều trị không có ở quê nhà.

  Ngày nay, chúng ta đang trải qua cả sự thay đổi định tính và định lượng về di chuyển bệnh nhân, vì người ta di chuyển từ các nước giàu sang các nước kém phát triển hơn để tiếp cận các dịch vụ y tế. Sự thay đổi này chủ yếu là do chi phí thấp tương đối của các phương pháp điều trị ở các nước kém phát triển, sự sẵn có của các chuyến bay giá rẻ và tăng cường tiếp thị và thông tin người tiêu dùng trực tuyến về sự sẵn có của các dịch vụ y tế.

  Điều thực sự đặt từ “du lịch” trong khái niệm du lịch y tế là người ta thường ở lại nước ngoài sau khi làm thủ tục y tế. Khách du lịch có thể tận dụng chuyến đi của họ bằng cách tham quan, tham gia các chuyến đi trong ngày hoặc tham gia vào các hoạt động du lịch truyền thống khác.

  Chi phí

  Vì chi phí chăm sóc sức khoẻ ở Hoa Kỳ và các khu vực khác trên thế giới tăng cao, nhiều hãng sở và các công ty bảo hiểm bắt đầu coi du lịch y tế là một cách để hạ thấp họ. Ngày càng có nhiều quốc gia trên thế giới bắt đầu nhìn thấy những lợi ích tài chính từ thị trường mới nổi này, vì vậy họ cung cấp các dịch vụ y tế cao cấp với mức giá thấp hơn đáng kể.

  Bản chất

  Có hai thành phần chính của chất lượng dịch vụ trong ngành chăm sóc sức khoẻ – chất lượng kỹ thuật hoặc cơ học và chất lượng dịch vụ hay chức năng. Thiết bị kỹ thuật là cốt lõi của thuật toán chẩn đoán bệnh nhân, trong khi chất lượng chức năng được đo bằng dịch vụ được cung cấp tại các trung tâm chăm sóc sức khoẻ (như dịch vụ của nhân viên, y tá và, quan trọng nhất là các bác sĩ hướng tới bệnh nhân và các trợ lý của họ) . Chất lượng dịch vụ trong ngành công nghiệp du lịch y tế là một phần quan trọng trong việc thu hút khách hàng.

  Một trong những rào cản cơ bản trong việc chấp nhận du lịch y tế là nhận thức về chất lượng không đầy đủ. Một chìa khóa để vượt qua nó là sử dụng các chiến lược tiếp thị đầy đủ và đánh giá chất lượng thông qua công nhận từ một tổ chức quốc tế công nhận. Việc công nhận như vậy là then chốt để tăng cường sự tự tin trong chất lượng chăm sóc sức khoẻ.

  Sự tự tin này thậm chí có thể mạnh hơn nếu theo sau là công nhận bởi một liên kết với các bệnh viện có uy tín hoặc hệ thống chăm sóc sức khoẻ ở các nước công nghiệp hóa. Một khi các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ được công nhận và trở thành một phần của mạng lưới chuyển tuyến quốc tế, họ có thể được đánh giá một cách hợp lý về rủi ro.

  Các loại hình điều trị

  Các loại điều trị khác nhau và sự sẵn có của chúng cũng là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định tham gia vào ngành du lịch y tế. Các loại thủ thuật phổ biến nhất mà bệnh nhân theo đuổi trong các chuyến du lịch y tế là phẫu thuật thẩm mỹ tự chọn, nha khoa, ghép tạng, phẫu thuật tim và phẫu thuật chỉnh hình.

  Tuy nhiên, có thể thu được nhiều dịch vụ thông qua du lịch y tế, từ các phương pháp điều trị thiết yếu khác nhau đến các loại phương pháp điều trị truyền thống và thay thế khác nhau. Du lịch sinh sản và gia công tái sản xuất ngày càng phổ biến, đó là thực tế đi du lịch nước ngoài để tham gia vào việc mang thai thay thế, thụ tinh trong ống nghiệm và các phương pháp kỹ thuật sinh sản được hỗ trợ khác.

  Ngoài chi phí, yếu tố chính khác có trách nhiệm tăng du lịch y tế là tiếp cận. Sự thiếu sót của nó, hoặc do công nghệ không có hoặc cấm ở nước sở tại, sau đó có thể dẫn đến du lịch y tế. Các ví dụ phổ biến là truyền cytoplasmic hoặc liệu pháp tế bào gốc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Vũng Tàu Hè 2022
 • Tận Hưởng Kỳ Nghỉ Lễ Chỉ Đơn Giản Với Dịch Vụ Thuê Thuyền Du Lịch Trên Sông Sài Gòn
 • Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch Tại Huế
 • Sóc Trăng Có Gì Chơi? 17+ Địa Điểm Du Lịch Hot Nhất
 • Du Lịch Sầm Sơn Điểm Đến Của Bạn 2022
 • Du Lịch Chữa Bệnh Tại Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Đại Gia Xếp Hàng Mua Cổ Phần Doanh Nghiệp Sở Hữu Công Viên Đầm Sen
 • Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Kiên Giang : 4
 • Những Lý Do Nên Đi Tour Du Lịch Xuyên Việt Một Lần Trong Đời
 • Top 15 Những Địa Điểm Cắm Trại Quanh Hà Nội Mới Toanh
 • Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Tự Túc
 • Thứ tư – 05/06/2019 03:54

  Trung bình mỗi năm đã có khoảng trên 40.000 người Việt Nam ra nước ngoài để khám chữa bệnh với chi phí lên đến hàng tỷ USD. Khi mức sống ngày càng cao và chất lượng dịch vụ y tế trong nước chưa có sự cải thiện tương xứng, đáp ứng các nhu cầu của người dân, con số này có thể sẽ gia tăng hơn nữa.

  Việt Nam có nhiều lợi thế cả về điều kiện tài nguyên, khí hậu, con người và truyền thống y học để định hình và phát triển những dịch vụ mới, hiện đại, chất lượng cao và đa tiện ích, trong đó có các sản phẩm du lịch kết hợp làm đẹp, khám chữa bệnh và nghỉ dưỡng.

  Sản phẩm độc đáo của du lịch y tế Việt Nam là việc chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh dựa trên nền tảng khai thác tinh hoa y học phương Đông, lấy châm cứu làm chủ đạo, đây là tiềm năng lớn về sản phẩm du lịch chữa bệnh ở Việt Nam không thể bỏ qua, các kỹ thuật châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, vật lý trị liệu đã được cả thế giới biết đến với những ưu thế rõ nét. Bệnh viện châm cứu Việt Nam có khả năng chữa khỏi 53 bệnh lý, giá cả dịch vụ y tế thấp và hấp dẫn. Do đó chỉ cần làm tốt khâu quảng bá thì việc du lịch chữa bệnh Việt Nam phát triển mạnh là điều chắc chắn trong tương lai gần. Những du khách sau khi tham gia vào các tour du lịch chữa bệnh tại Việt Nam về cơ bản đều có phản hồi tốt, đặc biệt là những phản hồi dành cho dịch vụ y tế của bệnh viện châm cứu Trung ương. Du khách nước ngoài rất thích được bắt mạch, trị liệu theo phương pháp cổ truyền phương Đông.

  Bên cạnh đó, trong những năm qua ngành răng hàm mặt Việt Nam đã thu hút hàng chục nghìn lượt khách nước ngoài đến điều trị bệnh mỗi năm. Ðây là kết quả của những nỗ lực triển khai thành công nhiều kỹ thuật mới, chuyên sâu, hiện đại, ngang tầm khu vực và thế giới, như: Phẫu thuật hàm mặt và sọ mặt; phẫu thuật chỉnh hình xương hàm mặt; cấy ghép nha khoa và nhiều lĩnh vực chuyên sâu nha khoa khác. Việt Nam đã nghiên cứu, ứng dụng trong dự phòng và điều trị bệnh với kỹ thuật, trình độ chuyên môn cao tại các bệnh viện trung ương, tỉnh và huyện, như: Can thiệp tim mạch, thụ tinh ống nghiệm, phẫu thuật nội soi, ghép tạng, ghép tế bào gốc đồng loại, ứng dụng rô-bốt định vị trong phẫu thuật cột sống và nội soi nhi khoa.

  Các bác sĩ có trình độ tại bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh cũng không thua kém trình độ của các đồng nghiệp trên thế giới. Riêng về điều trị bệnh ung thư, bác sĩ Việt Nam được đánh giá là có nhiều kinh nghiệm trong chữa trị, điển hình là điều trị ung thư vú. Nhiều bệnh viện như Việt Ðức, Nhi Trung ương, Bạch Mai, Chợ Rẫy, Đại học Y dược, Từ Dũ,… còn giảng dạy cho nhiều khóa bác sĩ nước ngoài trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi, hiếm muộn…

  Tác giả: Nam Đan

  Những tin mới hơn Những tin cũ hơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lên Chi Phí Đi Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc 3 Ngày 2 Đêm Tiết Kiệm
 • Chi Phí Du Lịch Thái Lan Chi Tiết: Ăn, Chơi, Ở Cần Bao Nhiêu Tiền?
 • Những Điều Cần Biết Khi Đi Du Lịch Hòa Bình 2 Ngày 1 Đêm
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Hòa Bình & Lịch Trình 2 Ngày Ăn Chơi
 • Nên Đi Du Lịch Bắc Kinh Tháng Mấy Đẹp Và Thuận Lợi?
 • Du Lịch Kết Hợp Khám Chữa Bệnh Là Gì? 12 Lý Do Nên Chọn Hình Thức Này

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Chùa Hương Mùa Đông Có Gì Hấp Dẫn
 • Cẩm Nang Du Lịch Chùa Hương Mùa Đông
 • Có Nên Đi Du Lịch Chùa Hương Mùa Hè?
 • Du Lịch Chùa Hương Mùa Thu Có Gì Đẹp? Có Nên Đi Chùa Hương Mùa Thu?
 • Cẩm Nang Đi Du Lịch Chùa Hương Tháng 12 Trọn Vẹn
 • 1. Du lịch kết hợp khám chữa bệnh là gì

  Du lịch chữa bệnh là gì? Đây là xu thế phổ biến hiện nay vì điều này tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, phù hợp với những người quá bận rộn với công việc mà chưa quan tâm đúng mực đến sức khỏe hoặc đáp ứng được nhu cầu chữa bệnh mà nền y tế ở nước sở tại chưa đáp ứng được. Du lịch kết hợp khám chữa bệnh còn tạo tâm lý an toàn vì đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Hơn nữa, trong lúc điều trị thì bạn còn được thưởng thức ẩm thực địa phương, tìm hiểu văn hóa bản địa, nâng cao trải nghiệm cho bản thân và có tinh thần thoải mái sau kỳ nghỉ dưỡng.

  Tùy vào mỗi quốc gia, mà đặc điểm của du lịch chữa bệnh cũng có nhiều nét riêng. Đặt lịch khám bệnh tại Singapore bạn sẽ được hưởng các liệu pháp điều trị mới, ứng dụng thành tựu y khoa hiện đại, có dịch vụ y tế tốt nhất trong lĩnh vực cấy ghép. Còn Ấn Độ và Thái Lan cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng, với những ca giải phẫu với chi phí phải chăng.

  Ở Việt Nam hiện nay, dịch vụ du lịch chữa bệnh khá mới mẻ, nhưng có rất nhiều lợi thế và có thể phát triển trong tương lai. Du lịch điều dưỡng có nền tảng là tinh hoa y học phương Đông là hướng đi mới cho du lịch Việt Nam với sự kết hợp của bệnh viện châm cứu trung ương, đưa ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe độc đáo, mang đến sự thoải mái tinh thần cho từng cá nhân.

  2.1. Được hưởng công nghệ y học tiên tiến trên thế giới

  Khi du lịch chữa bệnh, bạn sẽ được hưởng những công nghệ y học tiên tiến nhất trên thế giới, các hình thức chữa bệnh hiện đại, có sự kết hợp giữa Đông và Tây y nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

  2.2. Nhận được sự dịch vụ chăm sóc tối đa, không cần người theo chăm sóc

  Đây là loại hình du lịch và chữa bệnh nên mỗi bác sĩ và y tá hay điều dưỡng đều được đào tạo như một nhân viên chăm sóc khách hàng, có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm.

  2.3. Không cần phải lo lắng thủ tục, trở ngại ngôn ngữ

  Những người tham gia điều trị ở đây không những giỏi về chuyên môn mà còn thành thạo ngoại ngữ, thế nên bạn không cần phải lo lắng về thủ tục cũng như những trở ngại ngôn ngữ khi ra nước ngoài chữa bệnh.

  2.4. Được hỗ trợ, tư vấn kỹ trước khi sử dụng dịch vụ

  Sau khi được thăm khám và thực hiện những xét nghiệm cần thiết, bạn sẽ được tư vấn kỹ trước khi sử dụng dịch vụ.

  2.5. Giúp khách hàng an tâm hơn khi khám bệnh tại nước ngoài

  Nếu bạn có vấn đề về sức khỏe, bạn sẽ được tư vấn điều trị và kể cả khi về nước, bạn vẫn được điều trị qua dịch vụ y tế toàn cầu.

  2.6. Tiết kiệm chi phí hơn so với việc đi tự túc

  So với hình thức đi tự túc, thì hình thức book tour du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chữa bệnh này giúp các bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, một công đôi việc. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn như máy bay giá rẻ, và bạn được giới thiệu đến những trung tâm uy tín với chi phí phù hợp.

  3.1. Tôi có thể đến những nước nào để khám bệnh

  Hiện nay, có rất nhiều nước cung cấp hình thức du lịch chữa bệnh, tùy vào điều kiện và tình hình sức khỏe, mà bạn có thể chọn những nước khác nhau như Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Việt Nam,…

  3.2. Tôi có thể khám chữa bệnh gì khi đi du lịch

  Khi chọn hình thức du lịch chữa bệnh, bạn có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ y tế nào, từ khám bệnh tổng quát đến chuyên khoa, hay tầm soát và điều trị ung thư, đến chăm sóc sắc đẹp hoặc thực hiện những phẫu thuật mà kỹ thuật y khoa trong nước chưa thực hiện được, hoặc có chi phí quá cao so với nước ngoài.

  Khi chọn du lịch kết hợp khám chữa bệnh, mục đích chính vẫn là chăm sóc y tế, nhưng các công ty du lịch vẫn thiết kế cho bạn những hành trình khám phá thú vị. Có thể bạn sẽ đến bệnh viện để thực hiện xét nghiệm trước, và trong khi chờ đợi kết quả, thì bạn sẽ đi thăm thú vài nơi. Bên cạnh đó, việc du lịch có thể sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái, từ đó giúp hiệu quả điều trị được nâng cao.

  3.4. Các bệnh viện mà tôi khám và chữa bệnh có tốt và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật trị bệnh

  Những trung tâm y tế mà bạn đến khám bệnh đều được công nhận bởi những tổ chức quốc tế như JCI, JCAHO và ISO. Hơn thế nữa đội ngũ nhân viên ở đây đều được đào tạo bài bản và có chứng nhận quốc tế từ các nước phương Tây, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng điều trị ở các bệnh viện mà bạn tham gia khám và chữa bệnh.

  Có sức khỏe thì chúng ta mới làm được những gì chúng ta muốn, đây là tiền đề để duy trì sự sống và tạo ra của cải vật chất cho xã hội. Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu cũng được nâng cao, dịch vụ chữa bệnh chất lượng cao ra đời ngày càng nhiều để giúp bạn có sức khỏe tốt hơn. Ở chúng tôi bạn có thể lựa chọn nhiều dịch vụ khám bệnh trong nước và ngoài nước với những gói khám bệnh như:

  Gói khám bệnh tổng quát gồm có kiểm tra những số đo cơ bản như chiều cao, cân nặng, huyết áp, độ mỡ,… kiểm tra thị lực, làm xét nghiệm máu, nước tiểu và phân, khám tiêu hóa, X-quang ngực, điện tâm đồ, và những hạng mục riêng dành cho nam giới và nữ giới.

  Gói khám bệnh tổng quát cho trẻ em như đo vật lý, xét nghiệm máu, nước tiểu, nhãn khoa, kiểm tra thính lực, đo huyết áp và điện tâm đồ để biết được tình trạng sức khỏe tổng thể, ngăn ngừa các dấu hiệu bệnh lý một cách kịp thời để các em có sự phát triển khỏe mạnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Đáp Tất Tần Tật Thắc Mắc Về Du Lịch Chữa Bệnh Của Bạn
 • Cùng Khám Phá Địa Điểm Chùa Bái Đính Tại Ninh Bình
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Chùa Bái Đính,ninh Bình
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Chu Lai Tự Túc Giá Rẻ
 • Bỏ Túi Ngay Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Chu Lai Quảng Ngãi “bao Chất”
 • Du Lịch Chữa Bệnh Ở Hội An

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Có Thể Dễ Dàng Đi Du Lịch “bụi” Ở Nga
 • Hiểu Đúng Về Mùa Cao Điểm, Thấp Điểm Trong Ngành Du Lịch
 • Marketing Du Lịch Vào Mùa Cao Điểm
 • Mùa Cao Điểm Du Lịch Ở Trung Quốc
 • Top 10 Điểm Du Lịch Ở Việt Nam Bạn Nên Thử Trong Đời
 • Các du khách quốc tế đến Hội An để nghỉ ngơi, chữa bệnh, chia sẻ phương pháp sống khỏe – Ảnh: HỮU KHÁ

  Đây là năm thứ 11 người dân Hội An (Quảng Nam) cùng sống, vui chơi với đoàn khách đặc biệt này.

  Đi để hết bệnh

  Ông Ser Beheryon – Trường Universal Medicine (Úc), người phụ trách dẫn đoàn khách 400 người đến Hội An du lịch chữa bệnh – cho biết: “Tất cả các thành viên mà tôi đưa đi du lịch lần này đều có bệnh hoặc đang có biểu hiện bệnh tật”.

  Ông Ser Beheryon cho biết trường của ông là nơi chuyên tổ chức các hoạt động du lịch kết hợp chữa bệnh bằng liệu pháp tinh thần. “Khách của chúng tôi hầu hết là những người lớn tuổi đang mắc các bệnh đái tháo đường, thoái hóa cột sống, ung thư hoặc bị rối loạn về tâm lý, tinh thần… Tiêu chí của chúng tôi là đi du lịch kết hợp với vui chơi, ăn uống, làm sao cho mọi người cảm thấy thư thái nhất, lạc quan nhất để giảm thiểu, vượt qua được bệnh tật” – ông Ser Beheryon nói.

  11 năm trước, ông Ser Beheryon đến Việt Nam tiền trạm với mong muốn tìm một điểm du lịch có cảnh quan thiên nhiên và con người sở tại phù hợp với những tiêu chí mà các vị khách đặt ra. “Lúc đó, tôi đã đến chúng tôi Hà Nội, Huế, Hạ Long… nhưng cuối cùng khi đến Hội An, tôi như bị tiếng sét ái tình vì cảnh quan, con người hiền hòa và quyết định chọn nơi này. Mỗi năm vào tháng 3, tôi đưa đoàn khách 400 người qua ở lại đây một tháng” – ông kể.

  Thực đơn… không dầu mỡ

  Ông Huy Nguyễn, chủ khu resort Tropical Beach Hội An, cho biết du lịch kết hợp với chữa bệnh là loại hình du lịch khá phổ biến trên thế giới nhưng rất mới mẻ ở Việt Nam. Đối với đoàn du khách của ông Ser Beheryon, thực đơn cho khách hết sức đặc biệt. Trong một tháng ở đây, tất cả mọi người không dùng thuốc lá, không sử dụng bất kỳ thức uống nào có chất kích thích, họ uống nước lọc hoàn toàn.

  “Các món ăn của họ là điều thú vị, họ đòi hỏi khẩu phần ăn đa số là thực vật. Bàn ăn bao giờ rau, củ, trái cây phải chiếm đến 80%. Còn tôm, cá và các loại hải sản khác chỉ chế biến bằng cách luộc hoặc nướng. Tất cả món ăn được dọn lên tuyệt đối không dùng dầu mỡ. Ở kỳ nghỉ này, hầu như các món thịt rất ít được sử dụng” – ông Huy Nguyễn cho biết.

  Bác sĩ Eunice Minford (52 tuổi), vị khách trong đoàn du lịch chữa bệnh, cho biết bà là bác sĩ phẫu thuật nhưng tinh thần có vấn đề không tốt nên tìm đến hoạt động du lịch này 10 năm trước. “Kỳ đi 10 năm trước đến Hội An đem lại cho tôi một cảm giác tuyệt vời. Sau một tháng trở về, tinh thần, sức khỏe của tôi tốt hẳn lên, cuộc sống và công việc của tôi tuyệt vời, suôn sẻ. Sau lần đi đó, tôi gọi điện cho ông Ser Beheryon và nói rằng hoạt động du lịch của ông quá hay và tôi đã theo nó suốt 10 năm nay. Mỗi ngày, tôi cố gắng làm việc và dành một tháng có một kỳ nghỉ để chữa bệnh cho mình ở Hội An” – bác sĩ Eunice Minford nói.

  Tập trung vào tâm lý

  “Các hoạt động của chúng tôi suốt chuyến đi là tập trung vào tâm lý con người. Ở đó, người bệnh có thể vui chơi, xem nhau như một gia đình, có thể chia sẻ quan tâm nhau nhiều hơn. Chúng tôi lồng ghép các hoạt động cho du khách để tinh thần luôn an nhiên, thư thái, tránh xung đột, tranh cãi, tranh luận không cần thiết” – ông Ser Beheryon chia sẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cùng Tour Du Lịch Mỹ Vietravel Giải Đáp Du Lịch Mỹ Có “khó” Như Bạn Nghĩ?
 • Tour Mỹ Mới Dành Cho Mùa Hè
 • Du Lịch Mỹ Trong Mùa Thu Vàng
 • Du Lịch Mỹ, Thỏa Sức Mua Sắm Nhân Ngày Black Friday Cùng Vietravel
 • Địa Điểm Lý Tưởng Cho Tuần Trăng Mật Tại Việt Nam
 • Du Lịch Chữa Bệnh Ở Nga Đang Phát Triển

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Việt Tới Thái Lan Du Lịch Và Chữa Bệnh Được Ở 90 Ngày
 • Chữa Bệnh Liệt Dương Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay ( Địa Chỉ Khám Bệnh )
 • Cách Điều Trị Bệnh Parvo Ở Chó Tại Nhà
 • Giới Thiệu Về Chùa Dơi Sóc Trăng
 • Chùa Đồng Yên Tử Thờ Ai
 • Số lượng du khách đến Nga để chữa bệnh đang tăng, nhờ chất lượng dịch vụ y tế tương đối cao của xứ sở bạch dương, và đồng rúp có giá không quá cao.

  Theo Hiệp hội Du lịch chữa bệnh Nga (AMT) người nước ngoài đang đổ dồn đến nước này để sử dụng dịch vụ y tế, nhất là ở mảng thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) vì mảng này có giá rẻ hơn so với ở Mỹ hoặc châu Âu khoảng 2,5 lần.

  Cũng theo hiệp hội này, có khoảng 24% người nước ngoài là bệnh nhân ở các bệnh viện Nga. Nói về vấn đề này, bác sĩ Elena Kalinina, lãnh đạo trung tâm y tế sinh đẻ ART-EKO cho biết, Nga là một trong bảy nước đạt hiệu quả hàng đầu về công nghệ sinh sản có sự hỗ trợ. Hầu hết người bệnh của trung tâm đến từ các nước thuộc Liên Xô cũ, gồm Kazakhstan, Kyrgyzstan, Ukraine và Belarus và số còn lại đến từ Ý, Pháp, Ireland, Serbia, Trung Quốc, Mỹ, Úc, Canada. “Người nước ngoài đến Nga chủ yếu để tìm người cho trứng và thỏa thuận đẻ thuê”, bà nói.

  Một ưu điểm khác thu hút được người tiêu dùng quốc tế là Nga có luật sinh sản linh động khi nhiều điều bị cấm ở các nước khác thì ở Nga không cấm. Các chuyên gia nói luật Nga linh động góp phần phát triển du lịch sinh sản. Alexander Obydennov, Bác sĩ trưởng Bệnh viện Karmenta ở Moscow cho biết, ở Ý hiện kêu gọi chống cho trứng và đẻ thuê. Khoảng hai năm trước, việc cho trứng ở Ý là hợp pháp. Trong khi đó, ở Anh thì cấm bất kỳ dạng đền bù tài chính cho người cho trứng, còn tại Israel thì nghiêm khắc hạn chế tuổi của người thụ hưởng dịch vụ IVF.

  Bác sĩ Obydennov nói dịch vụ cho trứng của Bệnh viện Karmenta (bao gồm dịch vụ thực hiện quá trình thụ tinh) sẽ tốn 2.500-5.500 Euro, và người Nga cùng người nước ngoài đều chịu mức giá này.

  Theo nhận định của tờ Russia beyond the headlines, các chuyên gia trong ngành nói Tây Ban Nha đang vươn lên dẫn đầu về dịch vụ đẻ thuê. Nước này cho phép việc cho trứng và chất lượng chăm sóc y tế cao. Hơn nữa, chi phí IFV của các bệnh viện Tây Ban Nha không cao hơn so với ở Nga. Tại Nga, một người mẹ đẻ thuê có thể được trả công 16.500-20.000 euro, giống như ở Tây Ban Nha.

  Trên thực tế, giá dịch vụ “cung cấp trứng” để thụ tinh tại Ukraine, Bulgaria, Montenegro và Macedonia là rẻ hơn ở Nga nhưng theo nhận định của các chuyên gia, dù có sự cạnh tranh cao như thế nhưng khách nước ngoài vẫn chọn Nga là điểm đến.

  Một phần của lý do đó là du khách nước ngoài muốn chữa các bệnh ung thư cũng tìm đến những bác sĩ Nga nổi tiếng quốc tế. Chủ tịch AMT kể gần đây, một bệnh nhân Iran bị ung thư thận đến tìm sự trị chữa thử nghiệm, vì Nga đã trở thành một trong những quốc gia có thể thử nghiệm các chương trình trị liệu ung thư miễn phí.

  Các chuyên gia cho rằng để phát triển du lịch chữa bệnh ở Nga, trước tiên cần phải giải quyết nhiều vấn đề. Một là cần áp dụng visa trị bệnh. Các chuyên gia ở AMT nói visa này nên có hiệu lực 4-6 tháng và người có visa được nhập cảnh nhiều lần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Chữa Bệnh Là Lợi Thế Của Việt Nam
 • Tìm Hiểu Mô Hình Du Lịch Chữa Bệnh Nhật Bản
 • Nhiều Lợi Thế Cạnh Tranh, Việt Nam Trở Thành Điểm Đến Du Lịch Chữa Bệnh Của Khách Quốc Tế
 • Trại Hè Vn 2012: Thăm Khu Du Lịch Tràng An Và Chùa Bái Đính, Tỉnh Ninh Bình
 • Review Kinh Nghiệm Du Lịch Chùa Ba Vàng Quảng Ninh Để Hành Hương
 • Du Lich Kết Hợp Với Khám Chữa Bệnh Tại Singapore

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Dubai Singapore 6 Ngày 5 Đêm
 • Tour Du Lịch Singapore Malaysia 5 Ngày 4 Đêm/ Tour Singapore Malaysia/ Du Lịch Singapore Malaysia Giá Rẻ/ Tour Singapore Malaysia Gia Re
 • Tour Singapore 4 Ngày Ở Khách Sạn 4 Sao
 • Tour Du Lịch Singapore Bay Hàng Không 5 Sao
 • Thưởng Thức Paris By Night Cùng Tour Singapore Cao Cấp 3N2Đ
 • Đảo sentosa

  Đảo sentosa là một hòn đảo đẹp thơ mộng nằm cách trung tâm thành phố Singapore khoảng 15 phút, cách bờ biển lục địa Singapore khoảng 500m, với diện tích 5km2, với diện tích rừng 70% trên đảo, là hòn đảo lớn thứ 4 của đất nước Singapore.

  Là hòn đảo có sự kết hợp ấn tượng giữa khu vui chơi giải trí, trung tâm di sản, công viên thiên nhiên, với bãi biển dài 2kmm, pháo đài siloso, hai sân golf, hai khách sạn 5 sao, với nhiều đảo nhỏ lấn ra biển.

  Vương quốc côn trùng

  Nằm ở vị trí số 51 và 51A Cable Car Road, Sentosa, Singapore, nằm tại Hòn Đảo Sentosa, công viên có chứa 3.000 loài bướm và côn trùng, bao quanh bởi những cây nhiệt đới xanh tươi, mát mẻ mang đến cho du khách một cảnh thiên nhiên tuyệt vời cùng với các loài sinh vật đa dạng với quần thể bướm đa dạng muôn màu muôn sắc tạo nên một khu du lịch hoang dã tự nhiên.

  Cầu cảng Clarke Quay

  Clarke Quay còn gọi là Bến Clarke nó nằm trên bờ sông Singapore, bến cảng này có nhiều lịch sử lâu đời. Bến Clarke được đặt tên theo một vị tướng thống đốc thứ hai của Singapore tên là Clarke Quay người đống vai trò quan trọng trong xã hội Singapore lúc bấy giờ. Ông có công giúp cho thành phố này thành Cảng quan trọng của những Bang Mã Lai Perak, Selangor và Sungei Ujong. Nhờ ông Singapore trở thành thành phố thịnh vượng ngày nay. Clarke Quay cũng là tên của một con đường dọc theo bờ sông Singapore.

  Đền thờ Sri Mariamman

  Đền thờ Sri Mariamman nằm tại 244 S Bridge Rd, Singapore 058793. Là một ngôi đền của đạo Hindu lâu đời nhất tại Singapore, được xây dựng nằm 1827. Đền thờ Sri Mariamman có ý nghĩa về văn hóa và lịch sử lâu đời của nó nên được đưa vào danh sách di tích quốc gia, ngôi đền được quản lý bởi hội đồng của đạo Hindu, một hội đồng quản trị theo luật định thuộc Bộ Phát triển Cộng đồng, Thanh niên và Thể thao.

  Công Viên Nước Wild Wild Wet

  Trong những năm gần đây, các hành trình du lịch Singapore đã trở nên quá quen thuộc với các hành trình tham quan đa dạng và dịch vụ hết sức phong phú. Nhờ những điều kiện thuận lợi này, cũng như ngành y tế phát triển ở Singapore, đã trở thành một cơ hội tốt dành cho rất nhiều người Việt đến đảo quốc Sư tử để vừa tham quan vừa kết hợp với việc khám chữa bệnh rất thuận tiện. Để mang những dịch vụ này đến gần và đông đảo du khách hơn, việc du lịch khám chữa bệnh ở Singapore , chắc chắn du khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn dễ dàng hơn cho mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khuyến Mãi Tour Du Lịch Singapore Trọn Gói Chỉ Từ 8.990.000 Vnđ
 • Top 4 Khách Sạn 5 Sao Đẳng Cấp Sang Trọng Ở Singapore
 • Danh Sách Resort, Khách Sạn 5 Sao Đẳng Cấp, Sang Trọng Ở Singapore
 • Khách Sạn 5 Sao Nổi Tiếng Ở Singapore View Đẹp Hot Nhất
 • 7 Khách Sạn Gợi Ý Cho Bạn Khi Đi Du Lịch Singapore
 • Tại Sao Lại Là “du Lịch Y Tế” Mà Không Là “đi Khám Chữa Bệnh Ở Nước Ngoài”

  --- Bài mới hơn ---

 • Phát Triển Du Lịch Y Tế Tại Việt Nam
 • Nên Đi Du Lịch Nước Italia Vào Tháng Mấy, Mùa Nào Đẹp Nhất ?
 • Du Lịch Ý Tháng Nào Đẹp Nhất
 • Du Lịch Châu Âu Tháng Nào Đẹp Nhất ?
 • Ngất Ngây Trước 7 Địa Điểm Du Lịch Y Tý Mùa Lúa, Mùa Mây
 • Tại sao lại ghép “du lịch” và “y tế” thành “du lịch y tế”? Bởi vì hầu hết người đến khám, chữa bệnh tại các cơ sở y tế nước ngoài thường phải lưu trú lại tại quốc gia đó một thời gian sau khi được can thiệp chẩn đoán, điều trị. Trong thời gian lưu trú lại, khách có thể tận dụng chuyến đi của họ để tham quan, tham gia các chuyến đi trong ngày, tham gia các hoạt động du lịch truyền thống khác.

  Khởi đầu, thuật ngữ “du lịch y tế” chỉ đề cập đến những cư dân ở các nước kém phát triển du lịch sang các nước đã phát triển để theo đuổi các phương pháp điều trị mà ở nước họ không có. Nhưng ngày nay, đã có sự thay đổi ngược lại, cư dân ở những nước “giàu” hơn di chuyển sang các nước đang phát triển để tiếp cận các loại hình dịch vụ y tế. Sự thay đổi này là do các lý do chính sau đây: (1) Chi phí cho các dịch vụ kỹ thuật ở các nước đang phát triển thấp hơn nhiều, (2) Sự sẵn có của các chuyến bay giá rẻ, (3) Tác động của truyền thông và tiếp thị trực tuyến đến người tiêu dùng về tính sẵn có của các loại hình dịch vụ y tế tại các quốc gia này.

  Du lịch y tế là một hiện tượng tiêu tốn nhiều tỉ đô-la trên toàn thế giới, theo dự báo trong những thập niên tới, loại hình này còn tiếp tục phát triển mạnh. Những ai quan tâm đến việc đi nước ngoài để tiếp cận các loại hình dịch vụ y tế, thì chi phí vẫn là yếu tố mang tính quyết định. Trong khi giá dịch vụ y tế tại Mỹ và các nước có ngành y tế phát triển khác tiếp tục tăng cao, các nước đang phát triển bắt đầu quan tâm về lợi ích tài chánh đối với thị trường mới nổi này, nhiều nước đã đầu tư nhiều loại hình dịch vụ y tế kỹ thuật cao với giá thành thấp, giá các loại phẫu thuật chỉ bằng 30% đến 70% so với tại Mỹ.

  Ngoài giá, mối quan tâm hàng đầu của khách du lịch y tế là chất lượng dịch vụ kỹ thuật và chất lượng phục vụ của các cơ sở y tế tại các nước mà họ dự định đến, đây là yếu tố mang tính quyết định trong cạnh tranh khách hàng. Chất lượng dịch vụ y tế sẽ là rào cản chính trong hoạt động du lịch y tế của các nước đang phát triển, chính vì lý do này, nhiều bệnh viện và cơ sở y tế phải chứng minh chất lượng dịch vụ y tế của mình bằng những chứng nhận chất lượng của các tổ chức có uy tín trên thế giới khi giới thiệu và tiếp thị đến khách hàng quốc tế, như được công nhận chuẩn chất lượng JCI.

  Các loại hình dịch vụ kỹ thuật chẩn đoán và điều trị và tính sẵn có của các loại dịch vụ kỹ thuật này cũng là yếu tố mang tính quyết định trong du lịch y tế. Theo thống kê tại nhiều nước trên thế giới, các loại hình dịch vụ kỹ thuật được nhiều người chọn lựa trong du lịch y tế đó là: phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa, ghép tạng, phẫu thuật tim và phẫu thuật chỉnh hình. Ngoài ra, thụ tinh trong ống nghiệm và các dịch vụ hỗ trợ sinh sản khác cũng là loại hình thu hút khách du lịch y tế.

  Biết được xu thế phát triển của loại hình du lịch y tế trên thế giới, biết được các yếu tố mang tính quyết định và tính cạnh tranh cao trong loại hình này, các cơ sở y tế trong nước, nhất là các bệnh viện và các cơ sở y tế công lập và tư nhân trên địa bàn thành phố bên cạnh việc tiếp tục phát huy thế mạnh về các loại hình dịch vụ kỹ thuật chuyên khoa và chất lượng chuyên môn sẵn có, đồng thời cải tiến và củng cố những điểm yếu về chất lượng phục vụ thì loại hình “du lịch y tế” của thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian không xa sẽ cạnh tranh được với các nước trong khu vực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Y Tế Hàn Quốc
 • Tour Du Lịch Ý Rome
 • Tham Khảo Du Lịch Ý Nên Đi Đâu?
 • Nên Đi Du Lịch Ý Vào Mùa Nào Trong Năm Là Thích Hợp Nhất.
 • Đi Du Lịch Ý Nên Mua Gì Làm Quà?
 • Chữa Bệnh Liệt Dương Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay ( Địa Chỉ Khám Bệnh )

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Điều Trị Bệnh Parvo Ở Chó Tại Nhà
 • Giới Thiệu Về Chùa Dơi Sóc Trăng
 • Chùa Đồng Yên Tử Thờ Ai
 • Những Chuyện Chưa Biết Về Chùa Đồng Trên Đỉnh Thiêng Yên Tử Quảng Ninh ⋆ Innotour.vn
 • Đường Lên Chùa Đồng Yên Tử Quảng Ninh, Kinh Nghiệm Du Lịch Yên Tử
 • Liệt dương đang là nỗi ám ảnh của mọi nam giới. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có tác động không nhỏ đến tâm lý và chuyện vợ chồng của người bệnh. Vậy nên nhiều người đang mắc bệnh thắc mắc không biết chữa bệnh liệt dương ở đâu tốt nhất hiện nay? Để hiểu rõ hơn về căn bệnh này cũng như có câu trả lời cho những thắc mắc trên mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

  Liệt dương là gì? là tình trạng rối loạn chức năng sinh lý, tình dục ở nam giới. Bệnh này khiến dương vật không thể cương hoặc có cương cũng không đủ độ để tiến hành quan hệ.

  Bệnh liệt dương vừa ảnh hưởng đến sức khỏe vừa tác động đến tâm lý, khiến nhiều người tự ti, trầm cảm và lo lắng. Đặc biệt, bệnh này khiến người bệnh xấu hổ nên không đến các cơ sở uy tín đến khám chữa bệnh, dẫn đến không thể khắc phục dứt điểm bệnh và các hậu quả của bệnh.

  Nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương ở nam giới

  Ngày càng có nhiều nam giới mắc bệnh liệt dương, nguyên nhân chủ yếu gây bệnh mà mọi người có thể tham khảo là:

  Theo các bác sĩ, tuổi càng cao thì lượng testosterone (hormone sinh dục nam giới kích thích tuyến tiền liệt) trong cơ thể càng giảm khiến nam giới dễ mắc bệnh liệt dương ở độ tuổi trung niên.

  Nếu như bệnh nhân mắc bệnh hẹp và dài bao quy đầu thì khi dương vật cương cứng lớp da bao quy đầu không thể lột xuống, một số dây thần kinh dương vật bị che phủ. Đây là trình trạng dẫn đến bệnh liệt dương.

  Thói quen sinh hoạt không khoa học

  Nam giới lạm dụng chất kích thích, thường xuyên uống rượu bia, thuốc lá sẽ có những tác động xấu đến bộ phận sinh dục. Hay những người có thói quen tình dục không an toàn, người thủ dâm quá nhiều cũng gây rối loạn sinh dục, nguy cơ mắc bệnh liệt dương cao.

  Theo nghiên cứu, yếu tố tâm lý chiếm đến 20% nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương. Nam giới thường xuyên trong tình trạng căng thẳng, áp lực trong công việc, gia đình sẽ dễ mắc bệnh hơn.

  Do chấn thương, phẫu thuật

  Người bệnh từng gặp chấn thương bộ phận sinh dục hay phẫu thuật vùng tiền liệt tuyến, bị ảnh hưởng bởi hệ thần kinh cũng có nguy cơ mắc bệnh cao.

  Triệu chứng của bệnh liệt dương ở nam giới

  Triệu chứng bệnh liệt dương ở mỗi người sẽ có những biểu hiện khác nhau. Tuy nhiên, Hội Nam học thế giới chỉ ra rằng, người mắc bệnh liệt dương sẽ có những biểu hiện cơ bản như:

  • Dương vật luôn trong trạng thái ỉu xìu ngay cả khi thực hiện các biện pháp kích thích tình dục. Dương vật không thể cương cứng khiến nam giới không thể quan hệ.
  • Một số trường hợp rối loạn cương dương, bị liệt dương, dương vật chỉ cằn cứng trong thời gian 1, 2 phút, dù vẫn còn ham muốn, nhu cầu lại không thể thực hiện được.
  • Liệt dương cũng gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, khi đã xuất tinh xong dương vật khó có thể căng cứng như ban đầu.
  • Triệu chứng nặng nhất thì nam giới không thể cương cứng, không còn khoái cảm khi quan hệ tình dục.
  • Bên cạnh đó còn có một số triệu chứng như đau khi quan hệ tình dục, không thỏa mãn khi quan hệ, dần dần giảm ham muốn tình dục.

  Chữa bệnh liệt dương ở đâu tốt nhất?

  Các triệu chứng của bệnh liệt dương gây ra nhiều biến chứng nếu không được chữa trị kịp thời như liệt dương vĩnh viễn, gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vậy nên các bác sĩ đầu ngành khuyên mọi người nên đi khám chữa bệnh nhanh chóng khi thấy xuất hiện những biểu hiện trên.

  Chữa bệnh liệt dương ở đâu? đang là vấn đề được nhiều người mắc bệnh quan tâm. Ở ngay thành phố Bắc Ninh, có phòng khám đa khoa Thành Đô chuyên điều trị bệnh nam giới, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn. Trong đó, có điều trị liệt dương hiệu quả bởi các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện lớn.

  Với quy trình, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đến với phòng khám bạn sẽ được bác sĩ chẩn đoán bệnh thông qua mô tả biểu hiện của bệnh nhân và một số các xét nghiệm máu, nước tiểu lâm sàng. Dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, chất lượng cao, các kết quả chẩn đoán đều rất chính xác, cụ thể và rõ ràng.

  Sau khi phát hiện ra bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả. Phương pháp tam độ tam đoạn tiên tiến đã được phòng khám áp dụng và thành công chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh phiền phức trên.

  Phương pháp tam độ tam đoạn chữa bệnh liệt dương của phòng khám Thành Đô Bắc Ninh được chia thành 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Bác sĩ sử dụng các máy máy móc y tế hiện đại để thực hiện các xét nghiệm. Từ đó chẩn đoán nguyên nhân mắc bệnh và tình trạng, diễn biến bệnh ở nam giới.
  • Giai đoạn 2: Dựa vào nguyên nhân gây bệnh và thể trạng của từng bệnh nhân, phòng khám đã kết hợp các phương pháp chữa bệnh Đông – Tây y hiệu quả.
  • Giai đoạn 3: Củng cố, duy trì khả năng tình dục. Bác sĩ tiến hành điều trị bệnh song song với điều trị tâm lý.

  Cách chữa bệnh liệt dương bằng phương pháp trên đang được nhiều cơ sở ý tế áp dụng. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như vết thương nhỏ, không đau đớn, không tác dụng phụ, khả năng tái phát thấp, hiệu quả điều trị rõ rệt. Nó đã giúp nhiều nam giới có được hạnh phúc gia đình, chuyện vợ chồng thăng hoa hơn.

  Ngoài ra, khi thăm khám, chữa bệnh tại Phòng khám Thành Đô Bắc Ninh, các bạn không chỉ yên tâm khi bệnh được chữa trị hoàn toàn mà còn không phải lo lắng về chi phí. Mọi chi phí đều được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế. Phòng khám xứng đáng là nơi điều trị bệnh liệt dương chất lượng cao, uy tín để bệnh nhân trao trọn niềm tin.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Việt Tới Thái Lan Du Lịch Và Chữa Bệnh Được Ở 90 Ngày
 • Du Lịch Chữa Bệnh Ở Nga Đang Phát Triển
 • Du Lịch Chữa Bệnh Là Lợi Thế Của Việt Nam
 • Tìm Hiểu Mô Hình Du Lịch Chữa Bệnh Nhật Bản
 • Nhiều Lợi Thế Cạnh Tranh, Việt Nam Trở Thành Điểm Đến Du Lịch Chữa Bệnh Của Khách Quốc Tế
 • Tìm Hiểu Về Huyệt Cao Hoang, Có Thể Chữa Bách Bệnh, Kể Cả Những Bệnh Nặng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Ở Úc Tốn Bao Nhiêu Tiền Với Hệ Cao Đẳng Nghề?
 • Có Người Thân Bảo Lãnh Xin Visa Úc Diện Thăm Thân Được Không?
 • Cách Tiết Kiệm Chi Phí Đi Lại Tại Úc Hay Nhất Cho Ai Chưa Biết
 • Tôi Muốn Xin Visa Du Lịch Úc Khi Chưa Có Nghề Nghiệp
 • “điểm Danh” Các Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Úc
 • Dược vương nổi tiếng Trung Quốc cho biết, huyệt cao hoang có thể giúp con người “chế t đi sống lại, bệnh vô phương cứu chữa cũng có thể giảm nhẹ”.

  Theo đó, khi gặp một người nào đó mắc bệnh nan y không thể chữa khỏi thì hãy nhớ nên hy vọng có thể giảm nhẹ nhờ việc day bấm huyệt Cao hoang trên cơ thể.

  “Cao hoang” có ý nghĩa là “bệnh tình nguy kịch” hay “vô phương cứu chữa” xuất hiện khi một người nào đó gặp rủi ro lớn về sức khỏe mà các bác sĩ không thể can thiệp cứu sống.

  Nói về bệnh tật thập tử nhất sinh này, dược vương Tôn Tư Mạc đã khuyên rằng, “khi người nào gặp nguy kịch, không thể cứu chữa, có thể dựa vào việc bấm huyệt Cao hoang để giảm nhẹ tình trạng bệnh, nếu tận tâm, nỗ lực cấp cứu, thì không có bệnh nào là không chữa được”.

  Huyệt mà Tôn Tư Mạc nói đó chính là huyệt Cao Hoang. Theo ý của ông, khi năng lực y thuật thấp hoặc bệnh tình vượt quá khả năng điều trị, thì có thể dựa vào huyệt cao hoang, bệnh nặng rồi cũng có thể đỡ hơn.

  Trong cuốn sách nổi tiếng “Thiên kim phương tạp bệnh luận” ông viết rằng, trong tất cả các bệnh, không có bệnh nào là huyệt Cao hoang không can thiệp được.

  Theo đó, huyệt Cao hoang chủ yếu điều trị các bệnh về cơ thể hư yếu, gầy, tổn thương, mộng tinh, thượng khí, ho hen, viêm có đờm, hay quên, các bệnh về mang thai, sinh đẻ, bách bệnh đều chữa.

  Nói về điều này, các y gia cổ đại đều cho rằng, huyệt Cao Hoang có thể có ích cho các bệnh bị hư tổn, chăm sóc phổi, cân bằng tim mạch. Trên lâm sàng chủ yếu điều trị các bệnh như yếu ớt gây ra ho, thở khò khè, ra mồ hôi đêm, nóng trong xương, bệnh lao và các bệnh khác.

  Ngoài ra, huyệt này còn có thể điều trị chứng tâm khí không đủ, tâm hỏa thượng gây ra các chứng nóng trong, bốc hỏa, hay quên, di tinh…

  Tuy nhiên, điều khó khăn nhất là huyệt cao hoang khá khó để xác định, khi muốn tiêm hoặc châm cứu thì kim khó đâm vào đúng vị trí, muốn day bấm huyệt thì tay cũng khó với tới nơi.

  Còn nếu muốn cho huyệt cao hoang hoạt động, cách tốt nhất là thông qua châm cứu hoặc tự mình luyện tập.

  Để xác định được vị trí của huyệt cao hoang, bạn phải biết huyệt này là một huyệt vị lớn và quan trọng trên kinh bàng quang, nằm bên cạnh xương vai và xương cột sống.

  Khi tìm kiếm vị trí huyệt, người bệnh cần ngồi, hai tay ôm chặt 2 vai, khuỷu tay gần sát với ngực, làm cho xương bả vai mở rộng ra, sờ tay xuống dưới đốt sống thứ 4, cách bên cạnh khoảng 3 thốn.

  Khi tiến hành châm cứu vào huyệt Cao hoang có thể loại bỏ sự nhiễm lạnh gây ra nhiễm độc ở tầng sâu nhất trong cơ thể.

  Vị trí huyệt Cao hoang

  Được biết, hiệu quả điều trị dựa vào huyệt Cao hoang là rất rõ ràng, được nhiều người tín nhiệm muốn áp dụng.

  Sau khi châm cứu vài ba ngày là thấy rõ trong bụng có sự thay đổi, khí rất đầy đủ. Nếu như châm cứu trong khoảng 1 tuần thì sẽ hiệu quả rất rõ rõ rệt, điều này chứng tỏ cơ thể đã trở nên khô ráo sạch sẽ hơn, loại bỏ được tình trạng ứ nước.

  Thông tin cho biết, việc mở huyệt Cao hoang không chỉ dựa vào biện pháp châm cứu, mà ngày thường bạn cũng có thể tự luyện tập, việc này cũng rất quan trọng.

  Theo đó, để tập luyện cho huyệt này các bạn có thể thực hiện các động tác như sau:

  Xoay vai: Phòng ngừa bệnh tim và phổi

  Hai tay buông xuôi tự nhiên, ngón giữa chạm vào huyệt Phong thị ở 2 bên đùi, lấy vai làm trục, xoay vai về phía trước 10 lần, đây chính là cách mở huyệt Cao hoang. Sau đó, lại xoay ngược ra sau 10 lần, đây gọi là đóng huyệt Cao hoang.

  Động tác này giúp cho huyệt Cao hoang hoạt động, mở rộng khớp vai một cách thoải mái nhất.

  Khi kéo ra sau thì hít thở sâu, khi thu tay lại thì thở ra nhẹ nhàng, động tác làm chậm rãi, đúng vị trí, làm cho vai và lưng có cảm giác mỏi, xuất hiện cảm giác ra mồ hôi.

  Với động tác này có thể đóng mở huyệt Cao hoang, sau khi làm xong mấy vòng, có thể cảm thấy vai và lưng rất thoải mái, thư thái, cảm giác đau giảm đi đáng kể.

  Cách đóng mở huyệt Cao hoang làm giảm đau vai và lưng, làm sạch mạch máu

  Với phương pháp này các bạn thực hiện theo cách sau:

  Để xuôi thay theo thân ra phía sau lưng, tay có thể vỗ vào cột sống lưng, cách làm này có thể mở rộng huyệt cao hoang.

  Khi bạn ngồi nhiều, có thể dừng lại, dùng tay vỗ vào cột sống, tự luyện tập có thể giúp làm giảm chứng đau vai, lưng, làm thông huyết quản, máu lưu thông dễ dàng hơn.

  Cách xác định huyệt Cao hoang

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cần Biết Gì Về Visa Du Lịch Úc?
 • Những Lễ Hội Nổi Tiếng Du Lịch Úc Cần Biết
 • Visa Du Lịch Thăm Bạn Trai Làm Việc Tại Úc
 • Bảo Lãnh Vợ Chồng Úc
 • Du Học Sinh Và Người Đi Du Lịch Bụi Bị Bóc Lột Sức Lao Động Lên Đến $1 Tỷ Úc Kim
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100