Top #10 ❤️ Du Lịch Chữa Bệnh Ở Việt Nam Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Samthienha.com

Du Lịch Chữa Bệnh Tại Việt Nam

Đại Gia Xếp Hàng Mua Cổ Phần Doanh Nghiệp Sở Hữu Công Viên Đầm Sen

Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Kiên Giang : 4

Những Lý Do Nên Đi Tour Du Lịch Xuyên Việt Một Lần Trong Đời

Top 15 Những Địa Điểm Cắm Trại Quanh Hà Nội Mới Toanh

Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Tự Túc

Thứ tư – 05/06/2019 03:54

Trung bình mỗi năm đã có khoảng trên 40.000 người Việt Nam ra nước ngoài để khám chữa bệnh với chi phí lên đến hàng tỷ USD. Khi mức sống ngày càng cao và chất lượng dịch vụ y tế trong nước chưa có sự cải thiện tương xứng, đáp ứng các nhu cầu của người dân, con số này có thể sẽ gia tăng hơn nữa.

Việt Nam có nhiều lợi thế cả về điều kiện tài nguyên, khí hậu, con người và truyền thống y học để định hình và phát triển những dịch vụ mới, hiện đại, chất lượng cao và đa tiện ích, trong đó có các sản phẩm du lịch kết hợp làm đẹp, khám chữa bệnh và nghỉ dưỡng.

Sản phẩm độc đáo của du lịch y tế Việt Nam là việc chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh dựa trên nền tảng khai thác tinh hoa y học phương Đông, lấy châm cứu làm chủ đạo, đây là tiềm năng lớn về sản phẩm du lịch chữa bệnh ở Việt Nam không thể bỏ qua, các kỹ thuật châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, vật lý trị liệu đã được cả thế giới biết đến với những ưu thế rõ nét. Bệnh viện châm cứu Việt Nam có khả năng chữa khỏi 53 bệnh lý, giá cả dịch vụ y tế thấp và hấp dẫn. Do đó chỉ cần làm tốt khâu quảng bá thì việc du lịch chữa bệnh Việt Nam phát triển mạnh là điều chắc chắn trong tương lai gần. Những du khách sau khi tham gia vào các tour du lịch chữa bệnh tại Việt Nam về cơ bản đều có phản hồi tốt, đặc biệt là những phản hồi dành cho dịch vụ y tế của bệnh viện châm cứu Trung ương. Du khách nước ngoài rất thích được bắt mạch, trị liệu theo phương pháp cổ truyền phương Đông.

Bên cạnh đó, trong những năm qua ngành răng hàm mặt Việt Nam đã thu hút hàng chục nghìn lượt khách nước ngoài đến điều trị bệnh mỗi năm. Ðây là kết quả của những nỗ lực triển khai thành công nhiều kỹ thuật mới, chuyên sâu, hiện đại, ngang tầm khu vực và thế giới, như: Phẫu thuật hàm mặt và sọ mặt; phẫu thuật chỉnh hình xương hàm mặt; cấy ghép nha khoa và nhiều lĩnh vực chuyên sâu nha khoa khác. Việt Nam đã nghiên cứu, ứng dụng trong dự phòng và điều trị bệnh với kỹ thuật, trình độ chuyên môn cao tại các bệnh viện trung ương, tỉnh và huyện, như: Can thiệp tim mạch, thụ tinh ống nghiệm, phẫu thuật nội soi, ghép tạng, ghép tế bào gốc đồng loại, ứng dụng rô-bốt định vị trong phẫu thuật cột sống và nội soi nhi khoa.

Các bác sĩ có trình độ tại bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh cũng không thua kém trình độ của các đồng nghiệp trên thế giới. Riêng về điều trị bệnh ung thư, bác sĩ Việt Nam được đánh giá là có nhiều kinh nghiệm trong chữa trị, điển hình là điều trị ung thư vú. Nhiều bệnh viện như Việt Ðức, Nhi Trung ương, Bạch Mai, Chợ Rẫy, Đại học Y dược, Từ Dũ,… còn giảng dạy cho nhiều khóa bác sĩ nước ngoài trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi, hiếm muộn…

Tác giả: Nam Đan

Những tin mới hơn Những tin cũ hơn

Lên Chi Phí Đi Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc 3 Ngày 2 Đêm Tiết Kiệm

Chi Phí Du Lịch Thái Lan Chi Tiết: Ăn, Chơi, Ở Cần Bao Nhiêu Tiền?

Những Điều Cần Biết Khi Đi Du Lịch Hòa Bình 2 Ngày 1 Đêm

Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Hòa Bình & Lịch Trình 2 Ngày Ăn Chơi

Nên Đi Du Lịch Bắc Kinh Tháng Mấy Đẹp Và Thuận Lợi?

Du Lịch Chữa Bệnh Là Lợi Thế Của Việt Nam

Du Lịch Chữa Bệnh Ở Nga Đang Phát Triển

Người Việt Tới Thái Lan Du Lịch Và Chữa Bệnh Được Ở 90 Ngày

Chữa Bệnh Liệt Dương Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay ( Địa Chỉ Khám Bệnh )

Cách Điều Trị Bệnh Parvo Ở Chó Tại Nhà

Giới Thiệu Về Chùa Dơi Sóc Trăng

Du lịch chữa bệnh, một khái niệm còn khá mới mẻ và chưa được chú ý khai thác tại Việt Nam. Tuy nhiên, với lợi thế về y học phương Đông, đặc biệt là châm cứu, cộng với chi phí rẻ, Việt Nam có rất nhiều cơ hội để phát triển loại hình du lịch này.

Những cường quốc du lịch chữa bệnh ở châu Á

Khách du lịch, nhất là khách phương Tây rất thích loại hình du lịch chữa bệnh vì nó đáp ứng cả hai mục đích cùng một lúc: chữa bệnh và du lịch. Nhạy bén với nhu cầu của thế giới, Ấn Độ, Thái Lan hay Singapore là những quốc gia châu Á “nhanh chân” tạo dựng được tên tuổi với loại hình du lịch chữa bệnh. Hiện nay, các quốc gia này cũng đang rất tích cực đẩy mạnh đầu tư, quảng bá, xúc tiến các sản phẩm du lịch chữa bệnh của mình, đồng thời đưa ra những chiến lược nhằm hướng tới mục tiêu trở thành điểm đến du lịch hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh của khu vực.

Nếu như Singapore có nhiều liệu pháp chữa trị mới, cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất trong những lĩnh vực cấy ghép bộ phận, tim, sản, phẫu thuật chỉnh hình, ung thư, tiết niệu, giải phẫu thần kinh, mắt, thì Ấn Độ và Thái Lan lại nổi tiếng với các dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng, đặc biệt là các cuộc giải phẫu với cả giá phải chăng.

Thái Lan hiện được xem là “cường quốc” về du lịch chữa bệnh bởi quốc gia này có một nền tảng du lịch rất tốt cộng thêm với đội ngũ bác sĩ được đào tạo ở nước ngoài. Nước này nổi tiếng với “Bệnh viện quốc tế 5 sao Bumrungrad” ở thủ đô Bangkok với thiết bị tối tân, chế độ chăm sóc bệnh nhân hoàn hảo. Những năm gần đây, lượng khách tới du lịch chữa bệnh ở Thái Lan trung bình khoảng 1,5 triệu lượt, đem lại cho đất nước này nguồn doanh thu lớn.

Mới mẻ với Việt Nam

Dịch vụ y tế và dịch vụ du lịch của nước ta so với các nước khác trong khu vực còn một khoảng cách đặc biệt là về phần tổ chức. Song ông Nguyễn Văn Luật, Giám đốc Công ty cổ phần Du lịch Phương Bắc cho rằng, về hướng phát triển thì du lịch chữa bệnh có tiềm năng lớn.

Theo ông Luật, du lịch chữa bệnh tại Việt Nam có rất nhiều lợi thế cần được phát huy: “Việt Nam có một nền y học dân tộc cổ truyền uy tín vì vậy chúng ta có thể triển khai và phát triển loại hình du lịch này Hiện nay, ở Việt Nam cũng đã hình thành nhiều cơ sở chăm sóc sắc đẹp tại các điểm du lịch, các khu nghỉ dưỡng hay tại các spa và được du khách rất ưa chuộng”.

Du lịch điều dưỡng hiện đang là sản phẩm độc đáo của du lịch Việt Nam với sự kết hợp của bệnh viện châm cứu Trung ương, cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh và sự thoải mái tinh thần chất lượng đến từng cá nhân, từng gia đình, từng nhóm người sống trên bình diện Việt Nam và quốc tế dựa trên nền tảng khai thác tinh hoa y học Phương Đông, lấy châm cứu làm chủ đạo và tiềm năng văn hoá du lịch Việt Nam.

Hiện nay, thế giới đã công nhận bệnh viện châm cứu Việt Nam có khả năng chữa khỏi 53 bệnh lý, giá cả dịch vụ y tế thấp. Giá dịch vụ du lịch mặc dù có tăng nhưng không quá cao so với các nước trong khu vực. Do đó chỉ cần làm tốt khâu quảng bá thì việc du lịch chữa bệnh Việt Nam phát triển mạnh là điều chắc chắn trong tương lai gần.

Tuy nhiên, hiện nay lượng khách tham gia du lịch chữa bệnh không nhiều và chưa tăng trưởng đều. Lượng khách trong nước tham gia tour du lịch chữa bệnh còn hạn chế. Thị trường khách nước ngoài cũng ở mức cố định khoảng vài trăm khách một năm.

Việc quảng bá cho loại hình du lịch này hiện còn yếu so với nhiều nước trong khu vực, hơn nữa cơ sở vật chất còn thiếu. Các công ty du lịch trong nước không thật sự quan tâm tới mảng này, đặc biệt chưa chú ý đẩy mạnh thị trường nước ngoài.

Những du khách sau khi tham gia vào các tour du lịch chữa bệnh tại Việt Nam về cơ bản đều có phản hồi tốt. Khách nước ngoài rất thích được bắt mạch, trị liệu theo phương pháp cổ truyền phương Đông.

Nói về cách thu hút khách quốc tế quay trở lại Việt Nam, ông Mai Tiến Dũng, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội, cho biết: “Thử nhìn ra thế giới, những nước có tỉ lệ khách du lịch quay trở lại cao thường có dịch vụ chuyên biệt. Hàn Quốc với các tour du lịch kiêm giải phẫu thẩm mỹ, Ma Cao hút khách với các sòng bài, Nhật Bản có các tour nghỉ dưỡng – spa… Tôi thấy Hà Nội rất phù hợp với dịch vụ du lịch chữa bệnh bằng Đông y, với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao mà không cần trang thiết bị và cơ sở vật chất quá hiện đại và đắt tiền.

Theo Website Đảng Cộng Sản

Tìm Hiểu Mô Hình Du Lịch Chữa Bệnh Nhật Bản

Nhiều Lợi Thế Cạnh Tranh, Việt Nam Trở Thành Điểm Đến Du Lịch Chữa Bệnh Của Khách Quốc Tế

Trại Hè Vn 2012: Thăm Khu Du Lịch Tràng An Và Chùa Bái Đính, Tỉnh Ninh Bình

Review Kinh Nghiệm Du Lịch Chùa Ba Vàng Quảng Ninh Để Hành Hương

Du Lịch Chùa Ba Vàng Quảng Ninh

Du Lịch Chữa Bệnh Ở Nga Đang Phát Triển

Người Việt Tới Thái Lan Du Lịch Và Chữa Bệnh Được Ở 90 Ngày

Chữa Bệnh Liệt Dương Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay ( Địa Chỉ Khám Bệnh )

Cách Điều Trị Bệnh Parvo Ở Chó Tại Nhà

Giới Thiệu Về Chùa Dơi Sóc Trăng

Chùa Đồng Yên Tử Thờ Ai

Số lượng du khách đến Nga để chữa bệnh đang tăng, nhờ chất lượng dịch vụ y tế tương đối cao của xứ sở bạch dương, và đồng rúp có giá không quá cao.

Theo Hiệp hội Du lịch chữa bệnh Nga (AMT) người nước ngoài đang đổ dồn đến nước này để sử dụng dịch vụ y tế, nhất là ở mảng thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) vì mảng này có giá rẻ hơn so với ở Mỹ hoặc châu Âu khoảng 2,5 lần.

Cũng theo hiệp hội này, có khoảng 24% người nước ngoài là bệnh nhân ở các bệnh viện Nga. Nói về vấn đề này, bác sĩ Elena Kalinina, lãnh đạo trung tâm y tế sinh đẻ ART-EKO cho biết, Nga là một trong bảy nước đạt hiệu quả hàng đầu về công nghệ sinh sản có sự hỗ trợ. Hầu hết người bệnh của trung tâm đến từ các nước thuộc Liên Xô cũ, gồm Kazakhstan, Kyrgyzstan, Ukraine và Belarus và số còn lại đến từ Ý, Pháp, Ireland, Serbia, Trung Quốc, Mỹ, Úc, Canada. “Người nước ngoài đến Nga chủ yếu để tìm người cho trứng và thỏa thuận đẻ thuê”, bà nói.

Một ưu điểm khác thu hút được người tiêu dùng quốc tế là Nga có luật sinh sản linh động khi nhiều điều bị cấm ở các nước khác thì ở Nga không cấm. Các chuyên gia nói luật Nga linh động góp phần phát triển du lịch sinh sản. Alexander Obydennov, Bác sĩ trưởng Bệnh viện Karmenta ở Moscow cho biết, ở Ý hiện kêu gọi chống cho trứng và đẻ thuê. Khoảng hai năm trước, việc cho trứng ở Ý là hợp pháp. Trong khi đó, ở Anh thì cấm bất kỳ dạng đền bù tài chính cho người cho trứng, còn tại Israel thì nghiêm khắc hạn chế tuổi của người thụ hưởng dịch vụ IVF.

Bác sĩ Obydennov nói dịch vụ cho trứng của Bệnh viện Karmenta (bao gồm dịch vụ thực hiện quá trình thụ tinh) sẽ tốn 2.500-5.500 Euro, và người Nga cùng người nước ngoài đều chịu mức giá này.

Theo nhận định của tờ Russia beyond the headlines, các chuyên gia trong ngành nói Tây Ban Nha đang vươn lên dẫn đầu về dịch vụ đẻ thuê. Nước này cho phép việc cho trứng và chất lượng chăm sóc y tế cao. Hơn nữa, chi phí IFV của các bệnh viện Tây Ban Nha không cao hơn so với ở Nga. Tại Nga, một người mẹ đẻ thuê có thể được trả công 16.500-20.000 euro, giống như ở Tây Ban Nha.

Trên thực tế, giá dịch vụ “cung cấp trứng” để thụ tinh tại Ukraine, Bulgaria, Montenegro và Macedonia là rẻ hơn ở Nga nhưng theo nhận định của các chuyên gia, dù có sự cạnh tranh cao như thế nhưng khách nước ngoài vẫn chọn Nga là điểm đến.

Một phần của lý do đó là du khách nước ngoài muốn chữa các bệnh ung thư cũng tìm đến những bác sĩ Nga nổi tiếng quốc tế. Chủ tịch AMT kể gần đây, một bệnh nhân Iran bị ung thư thận đến tìm sự trị chữa thử nghiệm, vì Nga đã trở thành một trong những quốc gia có thể thử nghiệm các chương trình trị liệu ung thư miễn phí.

Các chuyên gia cho rằng để phát triển du lịch chữa bệnh ở Nga, trước tiên cần phải giải quyết nhiều vấn đề. Một là cần áp dụng visa trị bệnh. Các chuyên gia ở AMT nói visa này nên có hiệu lực 4-6 tháng và người có visa được nhập cảnh nhiều lần.

Du Lịch Chữa Bệnh Là Lợi Thế Của Việt Nam

Tìm Hiểu Mô Hình Du Lịch Chữa Bệnh Nhật Bản

Nhiều Lợi Thế Cạnh Tranh, Việt Nam Trở Thành Điểm Đến Du Lịch Chữa Bệnh Của Khách Quốc Tế

Trại Hè Vn 2012: Thăm Khu Du Lịch Tràng An Và Chùa Bái Đính, Tỉnh Ninh Bình

Review Kinh Nghiệm Du Lịch Chùa Ba Vàng Quảng Ninh Để Hành Hương

Chữa Bệnh Liệt Dương Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay ( Địa Chỉ Khám Bệnh )

Cách Điều Trị Bệnh Parvo Ở Chó Tại Nhà

Giới Thiệu Về Chùa Dơi Sóc Trăng

Chùa Đồng Yên Tử Thờ Ai

Những Chuyện Chưa Biết Về Chùa Đồng Trên Đỉnh Thiêng Yên Tử Quảng Ninh ⋆ Innotour.vn

Đường Lên Chùa Đồng Yên Tử Quảng Ninh, Kinh Nghiệm Du Lịch Yên Tử

Liệt dương đang là nỗi ám ảnh của mọi nam giới. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có tác động không nhỏ đến tâm lý và chuyện vợ chồng của người bệnh. Vậy nên nhiều người đang mắc bệnh thắc mắc không biết chữa bệnh liệt dương ở đâu tốt nhất hiện nay? Để hiểu rõ hơn về căn bệnh này cũng như có câu trả lời cho những thắc mắc trên mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Liệt dương là gì? là tình trạng rối loạn chức năng sinh lý, tình dục ở nam giới. Bệnh này khiến dương vật không thể cương hoặc có cương cũng không đủ độ để tiến hành quan hệ.

Bệnh liệt dương vừa ảnh hưởng đến sức khỏe vừa tác động đến tâm lý, khiến nhiều người tự ti, trầm cảm và lo lắng. Đặc biệt, bệnh này khiến người bệnh xấu hổ nên không đến các cơ sở uy tín đến khám chữa bệnh, dẫn đến không thể khắc phục dứt điểm bệnh và các hậu quả của bệnh.

Nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương ở nam giới

Ngày càng có nhiều nam giới mắc bệnh liệt dương, nguyên nhân chủ yếu gây bệnh mà mọi người có thể tham khảo là:

Theo các bác sĩ, tuổi càng cao thì lượng testosterone (hormone sinh dục nam giới kích thích tuyến tiền liệt) trong cơ thể càng giảm khiến nam giới dễ mắc bệnh liệt dương ở độ tuổi trung niên.

Nếu như bệnh nhân mắc bệnh hẹp và dài bao quy đầu thì khi dương vật cương cứng lớp da bao quy đầu không thể lột xuống, một số dây thần kinh dương vật bị che phủ. Đây là trình trạng dẫn đến bệnh liệt dương.

Thói quen sinh hoạt không khoa học

Nam giới lạm dụng chất kích thích, thường xuyên uống rượu bia, thuốc lá sẽ có những tác động xấu đến bộ phận sinh dục. Hay những người có thói quen tình dục không an toàn, người thủ dâm quá nhiều cũng gây rối loạn sinh dục, nguy cơ mắc bệnh liệt dương cao.

Theo nghiên cứu, yếu tố tâm lý chiếm đến 20% nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương. Nam giới thường xuyên trong tình trạng căng thẳng, áp lực trong công việc, gia đình sẽ dễ mắc bệnh hơn.

Do chấn thương, phẫu thuật

Người bệnh từng gặp chấn thương bộ phận sinh dục hay phẫu thuật vùng tiền liệt tuyến, bị ảnh hưởng bởi hệ thần kinh cũng có nguy cơ mắc bệnh cao.

Triệu chứng của bệnh liệt dương ở nam giới

Triệu chứng bệnh liệt dương ở mỗi người sẽ có những biểu hiện khác nhau. Tuy nhiên, Hội Nam học thế giới chỉ ra rằng, người mắc bệnh liệt dương sẽ có những biểu hiện cơ bản như:

Dương vật luôn trong trạng thái ỉu xìu ngay cả khi thực hiện các biện pháp kích thích tình dục. Dương vật không thể cương cứng khiến nam giới không thể quan hệ.

Một số trường hợp rối loạn cương dương, bị liệt dương, dương vật chỉ cằn cứng trong thời gian 1, 2 phút, dù vẫn còn ham muốn, nhu cầu lại không thể thực hiện được.

Liệt dương cũng gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, khi đã xuất tinh xong dương vật khó có thể căng cứng như ban đầu.

Triệu chứng nặng nhất thì nam giới không thể cương cứng, không còn khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Bên cạnh đó còn có một số triệu chứng như đau khi quan hệ tình dục, không thỏa mãn khi quan hệ, dần dần giảm ham muốn tình dục.

Chữa bệnh liệt dương ở đâu tốt nhất?

Các triệu chứng của bệnh liệt dương gây ra nhiều biến chứng nếu không được chữa trị kịp thời như liệt dương vĩnh viễn, gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vậy nên các bác sĩ đầu ngành khuyên mọi người nên đi khám chữa bệnh nhanh chóng khi thấy xuất hiện những biểu hiện trên.

Chữa bệnh liệt dương ở đâu? đang là vấn đề được nhiều người mắc bệnh quan tâm. Ở ngay thành phố Bắc Ninh, có phòng khám đa khoa Thành Đô chuyên điều trị bệnh nam giới, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn. Trong đó, có điều trị liệt dương hiệu quả bởi các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện lớn.

Với quy trình, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đến với phòng khám bạn sẽ được bác sĩ chẩn đoán bệnh thông qua mô tả biểu hiện của bệnh nhân và một số các xét nghiệm máu, nước tiểu lâm sàng. Dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, chất lượng cao, các kết quả chẩn đoán đều rất chính xác, cụ thể và rõ ràng.

Sau khi phát hiện ra bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị liệt dương hiệu quả. Phương pháp tam độ tam đoạn tiên tiến đã được phòng khám áp dụng và thành công chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh phiền phức trên.

Phương pháp tam độ tam đoạn chữa bệnh liệt dương của phòng khám Thành Đô Bắc Ninh được chia thành 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Bác sĩ sử dụng các máy máy móc y tế hiện đại để thực hiện các xét nghiệm. Từ đó chẩn đoán nguyên nhân mắc bệnh và tình trạng, diễn biến bệnh ở nam giới.

Giai đoạn 2: Dựa vào nguyên nhân gây bệnh và thể trạng của từng bệnh nhân, phòng khám đã kết hợp các phương pháp chữa bệnh Đông – Tây y hiệu quả.

Giai đoạn 3: Củng cố, duy trì khả năng tình dục. Bác sĩ tiến hành điều trị bệnh song song với điều trị tâm lý.

Cách chữa bệnh liệt dương bằng phương pháp trên đang được nhiều cơ sở ý tế áp dụng. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như vết thương nhỏ, không đau đớn, không tác dụng phụ, khả năng tái phát thấp, hiệu quả điều trị rõ rệt. Nó đã giúp nhiều nam giới có được hạnh phúc gia đình, chuyện vợ chồng thăng hoa hơn.

Ngoài ra, khi thăm khám, chữa bệnh tại Phòng khám Thành Đô Bắc Ninh, các bạn không chỉ yên tâm khi bệnh được chữa trị hoàn toàn mà còn không phải lo lắng về chi phí. Mọi chi phí đều được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế. Phòng khám xứng đáng là nơi điều trị bệnh liệt dương chất lượng cao, uy tín để bệnh nhân trao trọn niềm tin.

Người Việt Tới Thái Lan Du Lịch Và Chữa Bệnh Được Ở 90 Ngày

Du Lịch Chữa Bệnh Ở Nga Đang Phát Triển

Du Lịch Chữa Bệnh Là Lợi Thế Của Việt Nam

Tìm Hiểu Mô Hình Du Lịch Chữa Bệnh Nhật Bản

Nhiều Lợi Thế Cạnh Tranh, Việt Nam Trở Thành Điểm Đến Du Lịch Chữa Bệnh Của Khách Quốc Tế

🌟 Home
🌟 Top