【#1】Nữ Sinh Dân Tộc Thái Đạt 29,5 Điểm Khối C Ước Mơ Trở Thành Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Với số điểm Văn là 8,75 điểm, Sử 9 điểm và Địa 9 điểm, nếu cộng thêm điểm ưu tiên người dân tộc thiểu số và điểm khu vực miền núi, Lương Thi Phương Thảo – người dân tộc Thái, học sinh lớp 12C2 Trường PT DTNT THPT số 2 Nghệ An có tổng điểm để xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ rất đáng “ngưỡng mộ” đối với khối C là 29,5 điểm.

Vượt lên hoàn cảnh để có kết quả học tốt

Sinh ra trong một gia đình đông con, bố mẹ em đều làm nghề nông tại xã nghèo Châu Thành của huyện miền núi Quỳ Hợp. Gia đình em nghèo, có 4 chị em gái, điều kiện học tập rất khó khăn, thiếu thốn do vậy, việc học của em hoàn toàn tự lập suốt thời gian học xa nhà.

12 năm liền Thảo đều là học sinh giỏi toàn diện, tổng điểm ba năm học cấp 3 luôn từ 8,2 điểm trở lên. Đặc biệt, trong năm học 2021-2018 với số điểm 16/20, Phương Thảo đã xuất sắc dành giải nhất môn lịch sử trong kỳ thi học sinh giỏi của tỉnh Nghệ An được UBND tỉnh tặng bằng khen và được ban dân tộc tỉnh tặng giấy khen tại lễ tuyên dương “học sinh dân tộc thiểu số đạt giải nhất, nhì trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2018”.

Xuất phát điểm của em vào ngôi trường PTDTNT số 2 không quá nổi bật nhưng không vì cái đó mà làm bản thân chùn bước vì tự nhủ có ai đánh giá được hết tiềm năng trong mỗi con người…đó cũng là động lực để em học tập và phấn đấu. Để có được thành tích như hôm nay cả cả quá trình tích lũy học hỏi cùng với khát khao ước mơ cháy bỏng mà em ấp ủ bao lâu nay “- Phương Thảo chia sẻ.

Trò chuyện cùng chúng tôi, Phương Thảo cho biết thêm: Em tự nhủ mình phải cần cù, khi học tập trên lớp cần chăm chú nghe giảng vì những điều thầy cô giảng là những cái hay nhất có như vậy mới tiếp thu được kiến thức một cách đầy đủ sâu sắc hơn. Khi đã học xong trên lớp thì em lập riêng cho mình một thời gian biểu hợp lí để tận dụng được hết quỹ thời gian của mình với phương châm học sao cho hiểu bản chất vấn đề.

Với bộ môn Ngữ văn, em luôn để bên cạnh mình quyển sổ tay ngữ văn để tích lũy kiến thức hay thấy từ ngữ nào đắt em cũng ghi vào để làm phong phú hơn vốn ngôn ngữ của bản thân và họ cũng nói văn ôn võ luyện nên em cũng tự luyện viết rất nhiều đọc nhiều sách báo để mở rộng hơn kiến thức vốn từ của mình.Và bản đồ tư duy cũng hỗ trợ em rất nhiều trong việc học văn nói riêng cũng như cả khối C nói chung, nó giúp ta nắm chắc hơn kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa. Còn đối với các môn có đặc thù là học thuộc như sử, địa thì em cố tìm ra điểm nhấn để có thể hiểu được bản chất của vấn đề, tìm ra từ khóa của vấn đề để đơn giản hóa nó hơn, tập trung cao độ để huy động được kiến thức của mình để liên hệ với xâu chuỗi vấn đề sự kiện để tìm ra mối liên hệ của kiến thức. Luôn tạo cho mình tâm thế thoải mái khi học tập để sáng tạo hơn. Môn địa em luôn lấy attlat làm trợ thủ đắc lực giúp em học tốt môn địa hơn…và mỗi môn học em luôn tìm được niềm vui trong đó. Trong quá trình học tập là vậy nhưng khi vào phòng thi cũng cần phải có một bộ óc tỉnh táo và tâm thế thoải mái bình tĩnh tự tin, phân bố thời gian hợp lí. Đặc biệt là với môn văn cần tổ chức bài thi có hệ thống, em tự tượng tưởng dựa trên quan điểm của giáo viên xem thầy cô cần gì từ bài thi để từ đó mà khai thác vấn đề. Để bài thi của mình không bị mờ nhạt lẫn vào những bài khác thì cần cá tính hóa bài thi của mình, khai thác sâu vấn đề hơn, sáng tạo hơn từ đó gây được ấn tượng tốt bài thi. Còn với bài thi trắc nghiệm không vội vàng mà em xem kỹ từng từ một để hiểu được câu hỏi tránh nhầm lẫn – đó là những kinh nghiệm hay mà Phương Thảo trao đổi với chúng tôi.

Dù miệt mài việc học, nữ sinh dân tộc Thái này vẫn dành thời gian để theo đuổi các sở thích, mối quan tâm khác của mình. Phương Thảo thường hoạt động vui chơi, thể thao cùng các bạn hoặc đi bộ đến nơi yên tĩnh… Chính điều này vừa giúp em giải tỏa áp lực vừa để em dễ dàng hòa nhập với các bạn, có cuộc sống cân bằng hơn.

Ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch giỏi

Giờ đây Phương Thảo đã có được sự khởi đầu vui để tiến tới ước mơ của mình là làm hướng dẫn viên du lịch. Để thực hiện mong ước mình có thể truyền bá được những thắng cảnh tươi đẹp của quê hương, vẻ đẹp con người Việt Nam và “đặc sắc” của văn hóa Việt Nam và đặc biệt là nét đẹp của văn hóa của một dân tộc ít người như dân tộc em. Em luôn tự nhủ mình phải cố gắng thật nhiều hơn nữa để tiến tới ước mơ của mình, em luôn tâm đắc câu nói “hãy mơ đi và theo đuổi ước mơ chính mình đi,nhưng đừng để điều đó trong suy nghĩ mà hãy thực hiện bằng chính hành động của bản thân”-“hãy cho cả thế giới biết bạn làm gì nhưng trước tiên bạn hãy thực hiện nó”-Phương Thảo cho biết.

Chia sẻ động lực và nhân tố quan trọng đã em đạt được thành quả này, Thảo khẳng định: “Bố mẹ và thầy cô luôn là nguồn động viên của em. Bố mẹ không quá ép buộc em về kết quả mà luôn động viên em để em không cảm thấy nản chí mà luôn lạc quan, coi thi cử chỉ như một thử thách nhỏ trong cuộc đời. Cô giáo chủ nhiệm luôn là người thay gia đình lo cho chúng em trong suốt quá trình thi cử. Cô đã làm rất nhiều việc để chúng em quên đi nỗi nhớ gia đình khi học xa nhà.”

“Tôi thấy Thảo là một học sinh rất chăm ngoan, có ý thức tự giác vươn lên. Ngoài học tập tốt đồng đều tất cả các môn, em còn gương mẫu, nhiệt tình và rất có trách nhiệm với công việc của lớp. Em luôn là người gắn kết các thành viên trong lớp để tạo nên một tập thể đoàn kết, cùng nhau cố gắng trong học tập. Trong suốt ba năm học tại trường, ở lớp, Thảo luôn là người nằm trong top đầu về thành tích học tập. Kết quả tổng kết điểm cả ba năm luôn cao nhất lớp. Tôi và các thầy cô giáo của nhà trường rất tự hào về em” – cô Nguyễn Thị Bính, giáo viên chủ nhiệm đồng thời cũng là người trực tiếp giảng dạy môn Sử của Thảo cho biết.

Hiện tại Phương Thảo đã có dự định đăng ký xét tuyển vào chuyên ngành du lịch của trường đại học Vinh để thực hiện ước mơ của mình.

Phan Giang

【#2】Cẩm Nang Du Lịch Bụi Đà Lạt (Phần 2)

Tiếp theo Cẩm nang du lịch bụi Đà Lạt – Phần 1, DU LỊCH BỤI xin giới thiệu phần 2 của Cẩm nang du lịch bụi Đà Lạt tập trung giới thiệu về các thông tin khác hữu ích cho du khách như giao thông đi lại, khách sạn, mua sắm, ăn uống, đặc sản,… của Đà Lạt.

ATM – Ngân hàng

Danh sách các địa điểm có cây ATM tại thành phố Đà Lạt do DU LỊCH BỤI tổng hợp và biên tập ngắn gọn lại.

ATM Ngân Hàng Vietcombank tại Đà lạt

 1. Bưu Điện Trung Tâm TP Đà Lạt, 02 Lê Đại Hành, TP Đà Lạt
 2. Đường Phan Chu Trinh, 05 Phan Chu Trinh, TP Đà Lạt
 3. Khách Sạn Sài Gòn – Đà Lạt, 02 Hoàng Văn Thụ, TP Đà Lạt
 4. PGD Hòa Bình, 27 Khu Hòa Bình, TP Đà Lạt
 5. PGD Nguyễn Thị Minh Khai, 06 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Đà Lạt
 6. Trụ Sở VCB, 01 Lê Hồng Phong,TP Đà lạt
 7. Trường Đại học Đà Lạt, 01 Phù Đổng Thiên Vương, TP Đà Lạt

ATM Ngân Hàng Viettin Bank tại Đà Lạt

 1. Trụ sở NHCT Lâm Đồng, 01 Lê Đại Hành, TP Đà Lạt
 2. PGD Đà Lạt, 46-48 Khu Hoà Bình, TP Đà Lạt
 3. Bưu điện Đà Lạt, 14 Trần Phú, TP Đà Lạt
 4. Khu resort Hoàng Anh Gia Lai, 3 Nguyễn Du, TP Đà Lạt
 5. Trường Đại học Đà Lạt, 90A, Ngã 5, đường Bùi Thị Xuân, TP Đà Lạt

ATM Ngân hàng Đông Á Tại Đà lạt

 1. Bưu đện trung tâm TP Đà Lạt, 02 Lê Đại Hành, TP Đà Lạt
 2. PGD Đà Lạt, Số 7 Hải Thượng, TP Đà Lạt
 3. Thư viện tỉnh Lâm Đồng Số 20 Trần Phú, P.3, TP Đà Lạt
 4. Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Tư Thục Thiên Phúc Đức, Tổ 2 Đất Mới, Phường 7, TP Đà Lạt

ATM Ngân hàng AGRIBANK tại Đà Lạt

 1. Chi nhánh Lâm Đồng, 21B Trần Phú, TP Đà Lạt
 2. PGD Hòa Bình, 36 Khu Hoà Bình, TP Đà Lạt
 3. PGD Phù Đổng, 01 Phù Đổng Thiên Vương, TP Đà Lạt
 4. PGD Đà Lạt, 09 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 1, TP Đà Lạt
 5. PGD Trại Mát, 155A Tự Phước, TP Đà Lạt
 6. Cây ATM, 81 – Phan Đình Phùng, TP Đà Lạt
 7. Cây ATM, 02 Phạm Ngọc Thạch, TP Đà Lạt
 8. Cây ATM, 02 Lê Đại Hành, TP Đà Lạt
 9. Cây ATM, 3B phù Đổng Thiên Vương, TP Đà Lạt
 10. Cây ATM, Lô 9 – 10 Quang Trung, TP Đà Lạt

ATM Ngân hàng Đầu tư & Phát Triển (BIDV) tại Đà Lạt

 1. Chi nhánh Lâm Đồng: 30 Trần Phú
 2. PGD Chi Lăng: Chợ Chi Lăng
 3. PGD Hòa Bình: 42 Khu Hòa Bình

ATM Ngân Hàng SACOMBANK tại Đà Lạt

 1. Bưu điện Lâm Đồng, 14, Quang Trung, TP Đà Lạt
 2. Cafe Papa, 34, Trần Phú, TP Đà Lạt
 3. Chi nhánh Lâm Đồng, 32 khu Hòa Bình, TP Đà Lạt
 4. Đồi Mộng Mơ, 5 Mai Anh Đào, TP Đà Lạt
 5. Khách sạn Ngọc Lan, 42 Nguyễn Chí Thanh, TP Đà Lạt
 6. Nhà sách Lê Lai, 72A Bùi Thị Xuân, TP Đà Lạt

ATM Ngân hàng Techcombank tại Đà Lạt

  Chi nhánh Lâm Đồng, Số 34A Trần Phú – TP Đà Lạt

ATM Ngân hàng ACB tại Đà Lạt

 1. Chi nhánh Lâm Đồng, 59-61, Phan Bội Châu, TP Đà Lạt
 2. PGD Đà Lạt, 81 Phan Đình Phùng, TP, Đà Lạt
 3. Bưu Điện Đà Lạt, 02, Lê Đại Hành, TP Đà Lạt
 4. KT Mart , 135 – 145, Phan Đình Phùng,TP Đà Lạt

Từ Hồ Chí Minh đến Đà Lạt 2 dịch vụ nhà xe uy tín thường được du khách sử dụng là Thành Bưởi và Phương Trang, vào các dịp lễ xe chạy liên tục 24/24, 30 phút có một chuyến và giá tăng nhẹ khoảng vài chục nghìn đồng để bù tiền xăng chạy xe không từ Đà Lạt xuống.

Riêng việc đi lại giữa một số địa điểm đặc biệt như sân bay Liên Khương đến trung tâm thành phố, các hãng taxi thường có dịch vụ giá trọn gói đi không tính theo số km với giá khoảng 250.000 – 300.000đ. Du khách nên kiểm tra kỹ và xác định rõ với tài xế để tránh bị lừa.

Khách du lịch đến Đà Lạt nếu đến các địa điểm tham quan nổi tiếng hoàn toàn có thể bắt taxi. Nếu muốn tự mình khám phá, du khách có thể tự mình thuê xe máy tại Đà Lạt, du khách có thể hỏi dịch vụ này tại khách sạn nơi mình cư trú sẽ được tư vấn chỗ thuê, thông thường giá thuê xe 1 ngày dao động khoảng 100.000 – 200.000 đ/ngày tùy loại xe.

(Tham khảo wikitravel.org, các ngân hàng VN)

【#3】Khách Sạn Mini Giá Rẻ Ở Đà Lạt

Khách sạn mini giá rẻ ở Đà Lạt

khách sạn ruby đà lạt

Là khách sạn đạt tiêu chuẩn do Sở Du Lịch Thương Mại chứng nhận. Khách sạn Ruby tọa lạc trên đường Hai Bà Trưng, cách trung tâm thành phố 01km. Từ khách sạn, du khách có thể dễ dàng tiếp cận những địa điểm nổi tiếng trong thành phố : Chợ Đà Lạt, Hồ Xuân Hương, Các Dinh, Vườn hoa thành phố một cách thuận tiện và nhanh chóng.

khách sạn hoàng gia đà lạt

Là khách sạn đạt tiêu chuẩn do sở Thương Mại và Du Lịch chứng nhận. Nằm trên đường Nguyễn Chí Thành, thuộc khu vực trung tâm thành phố. Từ khách sạn chỉ mất 5 phút đi bộ tới Chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương. Khách sạn cũng là vị trí thích hợp để du khách dễ dàng tham quan, khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng khác trong thành phố.

khách sạn nguyên anh đà lạt

Là một khách sạn Đà Lạt giá rẻ, nằm ngay khu vực trung tâm thành phố, cách chợ Đà Lạt chỉ 500m. Từ khách sạn, du khách có thể dễ dàng khám phá khu vực trung tâm thành phố và những địa điểm nổi tiếng khác, cũng như tiếp cận các dịch vụ mua sắm, giải trí. Được xây dựng và thiết kế theo phong cách hiện đại. Với không gian thoáng đãng, lịch sự.

khách sạn hồng phúc gần chợ đà lạt

Khách sạn gần chợ Đà Lạt (cách 50m) mới ,đẹp , có thang máy ,với 40 phòng đầy đủ tiện nghi , hai mặt tiền , có nơi đậu xe an toàn , gần trước cổng chợ Đà Lạt , di chuyển đi các điểm du lịch thuận tiện .Có Wifi miễn phí . Phục vụ lịch sự , chu đáo , giá bình dân… Quí khách có nhu cầu xin liên hệ cô Nga 0915002549 .

khách sạn ngọc mai phú đà lạt

Ngọc Mai Phú là khách sạn Đà Lạt giá rẻ, đạt tiêu chuẩn 1 sao, được sở Du lịch và Thương mai chứng nhận. Khách sạn được đánh giá là điểm đến ưa thích của nhiều đoàn khách du lịch khi tới với Đà Lạt. Nằm ngay khu vực trung tâm thành phố, chỉ mất 10 phút để đến chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương. Từ khách sạn có thể dễ dàng tiếp cận các địa điểm du lịch trong thành phố.

happy day hotel đà lạt

Khách sạn Đà Lạt – khách sạn HAPPY DAY là một khách sạn giá rẻ bình dân ở Đà Lạt. Vị trí nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, hệ thống 18 phòng các loại với sức chứa hơn 45 khách, với đầy đủ trang thiết bị cần có, giá cả phải chăng với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo phục vụ khách hàng tốt nhất.

khách sạn tường vân dalat

Khách sạn Tường Vân là một trong những khách sạn Đà Lạt giá rẻ, nằm ngay trung tâm thành phố cách chợ khoàng 5 phút đi bộ. Khách sạn với thiết kế hiện đại, trang thiết bị tiện nghi, có cầu thang máy hỗ trợ du khách dễ dàng trong vấn đề di chuyển. Khách sạn với 20 phòng chất lượng tương đương khách sạn 1 sao tuy nhiên giá phòng ở đây khá hợp lý.

khách sạn quỳnh giao đà lạt

giá từ 200k

Khách sạn Quỳnh Dao Đà Lạt là một khách sạn giá rẻ, bình dân nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, ngay khu vực trung tâm thành phố, cách chợ Đà Lạt, khoảng 10 phút đi bộ.

Được xây dựng, thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, sang trọng, thoáng đãng nhằm mang đến cho du khách một không gian mở, tận hưởng tối đa không khí trong lành của Đà Lạt…

khách sạn sunny đà lạt

Nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, khách sạn Sunny là một khách sạn Đà Lạt giá cả khá rẻ, tọa lạc trên tuyến đường Mạc Đĩnh Chi yên tĩnh và trong lành. Từ khách sạn có thể đi đến nhà thờ Con Gà và hồ Xuân Hương chỉ mất 15p đi bộ. Xung quanh khách sạn có nhiều nhà hàng, quán café, cửa hàng tiện lợi, rất thuận tiện cho nhu cầu mua sắm, giải trí của…

khách sạn thiên kim đà lạt

giá từ 250k

Khách Sạn Thiên Kim là một khách sạn giá rẻ, bình dân, nhưng chúng tôi mang đến cho bạn cảm giác sang trọng ấm cúng, thân thiện, thanh bình của Đà Lạt. Với không gian yên tĩnh, ấm cúng, phòng ốc sạch sẽ,….Thiên Kim Hotel là nơi nghỉ dưỡng phù hợp cho bạn và người thân khi đến với Đà Lạt. Với phương châm ” Chúng tôi không phải là khách sạn, chú…

ngọc trang hostel đà lạt

khách sạn lê phương đà lạt

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, khách sạn Lê Phương thật sự nhẹ nhàng và thân thiện bởi sự nhiệt tình chu đáo của chủ nhân cùng lối kiến trúc độc đáo của miền phố núi. Là một khách sạn mini với quy mô gia đình sau một năm hoạt động khách sạn đã đạt tiêu chuẩn một sao để tự khẳng định mình. Đến với Lê Phương bạn không chỉ được tận hưởng khí hậu trong lành.

khách sạn lê phương đà lạt

giá phòng từ 200.000đ cho đến 300.000đ/ngày

khách sạn hưng hà đà lạt

Khách sạn 1 sao nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh, với thiết kế đơn giản, lịch sự, giá cả phải chăng. Hưng Hà là một trong số những gợi ý kinh tế cho kỳ nghỉ của bạn tại Đà Lạt. Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố, cách Hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt, khoảng 10 phút đi bộ. Từ khách sạn có thể dễ dàng tiếp cận các địa điểm mua sắm, giải trí khác trong thành phố.

khách sạn hoàng việt 2 đà lạt

Nằm gần chợ Đà Lạt, hồ Xuân Hương và khu vực trung tâm thành phố. Khách sạn Hoàng Việt II, tọa lạc trên đường Nguyễn Chí Thanh, là nơi tập trung đông đúc nhất các nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng, quán cafe trên địa bàn thành phố. Từ đây, du khách có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ mua sắm, giải trí.

khách sạn phương mai ở đà lạt

Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Đà Lạt, Khách sạn 1 sao Phương Mai là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Từ đây, du khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

khách sạn thảo phương đà lạt

Nằm ở vị trí thuận lợi trong khu vực trung tâm thành phố. Khách sạn Thảo Phương là một điểm dừng lý tưởng để khởi hành chuyến du lịch của bạn ở Đà Lạt. Cách chợ Đà Lạt chỉ 500m , khách sạn 1 sao, có vị trí tuyệt đẹp, dễ dàng tiếp cận các địa điểm nổi tiếng của thành phố: Tòa nhà Grand Lycée Yersin, Bệnh viện Y học cổ truyền , Vườn hoa Đà Lạt..v…v..

khách sạn ý lan ở đà lạt

Khách sạn Ý Lan nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, chỉ với vài bước đi bộ đến chợ Đà Lạt, thuận tiện cho du khách mua sắm, thưởng thức các món ăn địa phương và tham quan các điểm du lịch phổ biến tại Đà Lạt. Là khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 sao do Sở Thương Mại và Du Lịch chứng nhận. Khách sạn Ý Lan với thiết kế hiện đại, không gian sạch sẽ, yên tĩnh.

khách sạn đà lạt 24h house

Nằm trên đường Phan Như Thạch, tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt. Đà Lạt 24h House là khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 sao do sở Thương Mại và Du lịch chứng nhận, nằm ở vị trí thuận lợi để tiếp cận các dịch vụ mua sắm, giải trí cũng như đi đến những địa điểm tham quan nổi tiếng trong thành phố.

khách sạn á đông ở đà lạt

Nằm ở vị trí thuận lợi gần khu Trung tâm Thành phố Đà Lạt, Khách sạn Á Đông là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du lịch của bạn ở Đà Lạt. Tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Văn Trỗi, từ khách sạn có thể dễ dàng tiếp cận các địa điểm nổi tiếng trong thành phố như : Chợ Đà Lạt, Hồ Xuân Hương, Sân Golf, Vườn hoa thành phố v..v..

khách sạn rừng lan đà lạt

Tọa lạc trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Khách sạn Rừng Lan là một trong số những khách sạn khá nổi tiếng tại Đà Lạt, cách khu vực trung tâm thành phố chỉ 10p đi bộ. Từ khách có thể dễ dàng tiếp cận các địa điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố : Hồ Xuân Hương, Công viên Yersin, sân Gofl, vườn hoa thành phố … cũng như các địa điểm mua sắm, giải trí khác.

khách sạn bảo dung đà lạt

Khách sạn Bảo Dung nằm ở vị trí thuận lợi ngay Trung tâm Thành phố Đà Lạt, trên tuyến Phan Như Thạch yên tĩnh, từ khách sạn có thể dễ dàng tiếp cận các địa điểm du lịch trong thành phố cũng như các dịch vụ mua sắm, giải trí khác. Khách sạn là một điểm lý tưởng để tận hưởng chuyến du ngoạn của du khách ở thành phố Đà Lạt.

khách sạn dạ lan tại đà lạt

Nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, ngay khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt. Từ khách sạn có thể dễ dàng tiếp cận những địa điểm nổi tiếng trong thành phố. Chỉ chỉ mất 5p để đi bộ tới Hồ Xuân Hương và chợ Đà Lạt. Được thiết kế theo phong cách đơn giản, thoáng đãng. Khách sạn Dạ Lan là khách sạn đạt tiêu chuẩn do sở Thương Mại và Du lịch chứng nhận.

khách sạn phương chi đà lạt

Là khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 sao, nằm trong khu vực trung tâm của thành phố. Từ khách sạn, chỉ mất 5p đi bộ tới Hồ Xuân Hương, Chợ Đà Lạt. Du khách có thể dễ dàng tiếp cận các địa điểm nổi tiếng khác trong thành phố như : vườn hoa thành phố, sân Golf… cùng các địa điểm mua sắm, giải trí khác. Khách sạn gồm 20 phòng, được trang bị đầy đủ tiện nghi.

khách sạn nam phương ở đà lạt

Nằm gần chợ Đà Lạt, hồ Xuân Hương và khu vực trung tâm thành phố. Khách sạn Phương Nam, tọa lạc trên đường Hoàng Văn Thụ, là tuyến đường yên tĩnh, trong lành và đẹp của Đà Lạt. Từ đây, du khách có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ mua sắm, giải trí. Khách sạn Phương Nam là một trong số những điểm đến ưa thích của du khách. Khách sạn với thiết kế…

khách sạn nam việt đà lạt

Là khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 sao do Sở Du Lịch Thương Mại chứng nhận. Khách sạn Nhật Tân tọa lạc trên đường Trương Công định, nằm ngay trong khu vực trung tâm thành phố. Từ khách sạn, du khách có thể dễ dàng tiếp cận những địa điểm nổi tiếng trong thành phố : Chợ Đà Lạt, Hồ Xuân Hương, Các Dinh, Vườn hoa thành phố một cách thuận tiện và nhanh chóg.

khách sạn bát trí đà lạt

Nằm trên đường Bùi Thị Xuân, tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt. Bát Trí 1 là khách sạn đạt tiêu chuẩn do sở Thương Mại và Du lịch chứng nhận, nằm ở vị trí thuận lợi để tiếp cận các dịch vụ mua sắm, giải trí cũng như đi đến những địa điểm tham quan nổi tiếng trong thành phố. Với thiết kế hiện đại, không gian yên tĩnh, thoáng đãng.

khách sạn nhật tấn đà lạt

Là khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 sao do Sở Du Lịch Thương Mại chứng nhận. Khách sạn Nhật Tân tọa lạc trên đường Nguyễn Chí Thanh, cách trung tâm thành phố 01km. Từ khách sạn, du khách có thể dễ dàng tiếp cận những địa điểm nổi tiếng trong thành phố : Chợ Đà Lạt, Hồ Xuân Hương, Các Dinh, Vườn hoa thành phố một cách thuận tiện và nhanh chóng.

khách sạn paris hotel đà lạt

Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Đà Lạt, Khách sạn 1 sao Paris là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Từ đây, duckhách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

khách sạn đại dương 1 đà lạt

Là khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 sao do sở Thương Mại và Du Lịch chứng nhận. Nằm trên đường Phan Đình Phùng, thuộc khu vực trung tâm thành phố. Từ khách sạn chỉ mất 15 phút đi bộ tới Chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương. Khách sạn cũng là vị trí thích hợp để du khách dễ dàng tham quan, khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng khác trong thành phố.

khách sạn hồng hoa bùi thị xuân

Tọa lạc trên đường Bùi Thị Xuân thành phố Đà Lạt. Khách sạn Hồng Hoa là khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 sao. Từ lâu vốn đã là điểm đến ưa thích của nhiều đoàn khách mỗi khi có dịp đến Đà Lạt. Từ khách sạn, có thể nhìn ra quang cảnh thành phố Đà Lạt xinh đẹp, và cảnh khu trung tâm thành phố nhộn nhịp, sôi động. Chỉ cách chợ Đà Lạt khoảng 15 phút đi bộ.

khách sạn khánh ân đà lạt

Nằm trên đường Phan Bội Châu, tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt. Khánh Ân là khách sạn đạt tiêu chuẩn do sở Thương Mại và Du lịch chứng nhận, nằm ở vị trí thuận lợi để tiếp cận các dịch vụ mua sắm, giải trí cũng như đi đến những địa điểm tham quan nổi tiếng trong thành phố. Với thiết kế kiểu biệt thự hiện đại, không gian yên tĩnh

Biệt thự – Khách sạn Hồng Anh

Khách sạn Biệt thự Hồng Anh là khách sạn đạt tiêu chuẩn do Sở Du Lịch Thương Mại chứng nhận. Đến với Biệt thự Hồng Anh quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ và giá cả của khách sạn. Nằm trên con đường Trần Hưng đạo xinh đẹp, yên tĩnh và trong lành của Đà Lạt. Biệt thự Hồng Anh cách khu vực trung tâm khoảng 01km, từ đây du khách có thể dễ dàng đi đến chợ ĐL hoặc hồ Xuân Hương rất nhanh chóng.

Khách sạn Bạch Dương

Xinh xắn nằm trên đường Hai Bà Trưng, thuộc khu vực trung tâm thành phố. Từ khách sạn, chỉ mất 10p để đi tới chợ Đà Lạt. Xung quanh khách sạn có khá nhiều nhà hàng, quán café, cửa hàng tiện lợi, thuận lợi cho nhu cầu mua sắm, giải trí của du khách. Khách sạn Bạch Dương tạo cho du khách một ấn tượng đầu tiên khi tới đây : xinh đẹp, rực rỡ nhờ vườn hoa đủa các loại.

Khách sạn 110

Khách sạn 110 là khách sạn đạt tiêu chuẩn do Sở Thương mại và Du Lịch chứng nhận, nằm tại địa chỉ 110 Nguyễn Văn Trỗi, ngay trong trung tâm thành phố, từ khách sạn đi bộ ra đến chợ Đà Lạt chỉ mất 7 phút. Được xây dựng và thiết kế theo phong cách đơn giản, lịch sự. Khách sạn mang nét xinh xắn rất đặc trưng của thành phố Đà Lạt.

Khách sạn Duy Phúc

Nằm ở vị trí thuận lợi gần khu Trung tâm Thành phố Đà Lạt, Khách sạn Duy Phúc là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du lịch của bạn ở Đà Lạt. Tọa lạc ngay trên đường Phạm Ngũ Lão, từ khách sạn có thể dễ dàng tiếp cận các địa điểm nổi tiếng trong thành phố như : Chợ Đà Lạt, Hồ Xuân Hương, Sân Golf, Vườn hoa thành phố v..v.. Khách sạn cu…

Khách sạn Vũ Nhi

Khách sạn Vũ Nhi Đà Lạt nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, ngay khu vực trung tâm thành phố, cách chợ Đà Lạt, khoảng 10 phút đi bộ. Được xây dựng, thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, sang trọng, thoáng đãng nhằm mang đến cho du khách một không gian mở, tận hưởng tối đa không khí trong lành của Đà Lạt. Từ khách sạn, du khách có thể dễ d…

Khách sạn Thuận Thành

Khách sạn Thuận Thành được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn cao, tọa lạc tại đường Bạch Đằng , phường 7 khu vực có không gian yên tĩnh và tầm nhìn lãng mạn,cách trung tâm chợ Đà Lạt khoảng 1km. Nằm ở vị trí thuận lợi, khách sạn Thuận Thành là nơi thích hợp để hưởng tuần trăng mật, là điểm dừng chân lý tưởng cho các chuyến du lịch, an dưỡng

Khách sạn Hạnh Phúc Tây Đô

Nằm ở vị trí thuận lợi, ve Hồ Xuân Hương, Khách sạn Hạnh phúc Tây Đô là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn của bạn ở Đà Lạt. Cách thành phố chỉ 1.5 Km , khách sạn 1 sao, có vị trí tuyệt đẹp, dễ dàng tiếp cận các địa điểm nổi tiếng của thành phố: Tòa nhà Grand Lycée Yersin, Bệnh viện Y học cổ truyền , Vườn hoa Đà Lạt Khách sạn

Khách sạn xưa và nay

Nằm ngay khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt. Từ khách sạn có thể dễ dàng tiếp cận những địa điểm nổi tiếng trong thành phố. Từ khách sạn, chỉ mất 15p đi bộ tới Hồ Xuân Hương và chợ Đà Lạt. Được thiết kế theo phong cách đơn giản, thoáng đãng. Khách sạn Xưa và Nay là sự lựa chọn hợp lý cho những chuyến du lịch với kinh phí mềm.

Khách sạn P&K

Là khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 sao, nằm trong khu vực trung tâm của thành phố. Từ khách sạn, chỉ mất 10p đi bộ tới Hồ Xuân Hương, và dễ dàng tiếp cận các địa điểm nổi tiếng khác trong thành phố như : Chợ Đà Lạt, vườn hoa thành phố … cùng các địa điểm mua sắm, giải trí khác. Khách sạn gồm 18 phòng, được trang bị đầy đủ tiện ghi, với lối thiết kế hiện đại.

Khách sạn Hoàng Thảo

Được xây dựng năm 2008, khách sạn mang nét độc đáo riêng, tô điểm thêm cho những tòa nhà xinh đẹp trong thành phố. Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 0,5 km, bạn có thể đến sân bay trong vòng 35p, cũng như những điểm du lịch chính của thành phố như: Chợ Đà Lạt, Hồ Xuân Hương, Sân Gofl và một số địa điểm nổi tiếng khác.

Khách sạn Bách An Lạc

Nằm trên đường Nguyễn Công Trứ, cách trung tâm thành phố 5p đi xe. Khách sạn 1 sao Bách An Lạc là sự lựa chọn tốt cho những chuyến du lịch Đà Lạt với kinh phí mức trung bình. Khách sạn nằm ở vị trí khá yên tĩnh của thành phố. Từ đây, du khách có thể dễ dàng tiếp cận các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố : Sân Gofl Đà Lạt, Trường đại học ĐL.

Villa Duy Thảo II

Khách sạn – biệt thự Duy Thảo 2 nằm trên đường Phan Như Thạch, ngay khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt. Chỉ mất 10p để đi bộ đến chợ, hồ Xuân Hương. Từ đây, du khách có thể dễ dàng tham quan các địa điểm nổi tiếng khách của thành phố, cũng như tiếp cận các dịch vụ mua sắm, giải trí. Khách sạn được xây dựng và thiết kế theo kiểu dáng biệt thự.

Khách sạn Hoàng Thiên

Khách sạn Hoàng Thiên nằm ở vị trí thuận lợi ngay Trung tâm Thành phố Đà Lạt, trên tuyến phố Trần Lê yên tĩnh, từ khách sạn có thể dễ dàng tiếp cận các địa điểm du lịch trong thành phố cũng như các dịch vụ mua sắm, giải trí khác. Khách sạn là một điểm lý tưởng để tận hưởng chuyến du ngoạn của du khách ở thành phố Đà Lạt.

Khách sạn Nam Kỳ

Gần chợ Đà Lạt, hồ Xuân Hương và khu vực trung tâm thành phố. Khách sạn Nam Kỳ, nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, là nơi tập trung đông đúc nhất các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn thành phố. Từ đây, du khách có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ mua sắm, giải trí. Được xây dựng từ nằm 2010, khách sạn Nam Kỳ là một trong số những điểm đến tin cậy.

Khách sạn Dương Anh

Khách sạn 1 sao nằm trên đường Bùi Thị Xuân, với thiết kế đơn giản, lịch sự, giá cả phải chăng. Dương Anh là một trong số những gợi ý kinh tế cho kỳ nghỉ của bạn tại Đà Lạt. Khách sạn nằm ngay trung tâm thành phố, cách Hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt, khoảng 5 phút đi bộ. Từ khách sạn có thể dễ dàng tiếp cận các địa điểm mua sắm, giải trí khác.

Khách sạn Đà Lạt Hoa

Khách sạn Đà Lạt Hoa nằm ở trung tâm thành phố Đà Lạt, cách hồ Xuân Hương và chợ Đà Lạt khoảng 10-15 phút đi bộ. Đến với Khách sạn Đà Lạt Hoa, du khách sẽ thích thú với kiến trúc độc đáo được thiết kế theo phong cách riêng biệt, “không đụng hàng” và hoàn toàn mới lạ : mỗi phòng mang tên một loài hoa đặc trưng của Đà Lạt như Mimosa, Dã Q…

Khách Sạn Bích Khuê

Khách sạn Bích Khuê là một khách sạn ở Đà Lạt có kinh nghiệm phục vụ trên 10 năm trong lĩnh vực nhà nghỉ, khách sạn. Là khách sạn 1 sao, được đánh giá là một trong những khách sạn giá mềm ở Đà Lạt với chất lượng phục vụ tốt. Khách sạn có khuôn viên rộng, không gian thoáng đãng, được trang trí theo phong cách lãng mạn, nhẹ nhàng mang đậm nét đặ…

Khách sạn Tâm Dung 2

Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Đà Lạt, Khách sạn Tâm Dung 2 là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố. Tại Tâm Dung 2, du khách …

Khách sạn Ngọc Như Ý

Khách sạn Ngọc Như ý Đà Lạt nằm ngay khu vực trung tâm thành phố, cách chợ Đà Lạt, khoảng 10 phút đi bộ. Được xây dựng, thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, sang trọng, thoáng đãng nhằm mang đến cho du khách một không gian mở, tận hưởng tối đa không khí trong lành của Đà Lạt. Từ khách sạn, du khách có thể dễ dàng tiếp cận các địa điểm nối …

Biệt thự Khánh Lâm

Biệt thự – khách sạn Khánh Lâm, nằm trên đường Nguyễn Công Trứ, cách khu vực trung tâm thành phố 1.5km. Từ đây, chỉ mất 5-10 đi xe máy để tới Chợ Đà Lạt, Hồ Xuân Hương, Vườn hoa thành phố. Và có thể dễ dàng tiếp cận các địa điểm du lịch nổi tiếng khác trong thành phố. Biệt thự Khánh Lâm được thiết kế theo phong cách hiện đại pha lẫn cổ điển…

Khách sạn Tri Giao

Nằm ở vị trí thuận lợi trong khu Trung tâm Thành phố Đà Lạt, Khách sạn Tri Giao là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du lịch của bạn ở Đà Lạt. Tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Chí Thanh, từ khách sạn có thể dễ dàng tiếp cận các địa điểm nổi tiếng trong thành phố như : Chợ Đà Lạt, Hồ Xuân Hương, Sân Golf, Vườn hoa thành phố v..v.. Khách sạn cu…

Khách sạn Hoàng Sơn

Tọa lạc trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tp Đà Lạt. Khách sạn 1 sao Hoàng Sơn nằm trong chuỗi nhà nghỉ – khách sạn giá mềm ở Đà Lạt. Thích hợp với những chuyến du lịch kinh phí mức vừa và thấp. Khách sạn cách khu vực trung tâm thành phố chỉ 5p đi bộ. Từ khách sạn có thể dễ dàng tiếp cân những địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố: Chợ Đà Lạt, Hồ …

Khách sạn Hồng Hải

Cách Chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương khoảng 5~10p đi bộ. Nằm trên đường Bùi Thị Xuân- một trong số những con đường đông đúc, sầm uất nhất của thành phố. Du khách đến với khách sạn Hồng Hải sẽ thuận tiện tham quan các địa điểm nổi tiếng trong thành phố, cũng như tham gia các hoạt động mua sắm, giải trí khác. Khách sạn 20 phòng với không gian rộ…

khách sạn mỹ hoa 2 đà lạt

Khách sạn Mỹ Hoa 2, mới được khai trương vào tháng 4/2013. Tọa lạc trên cung đường Phan Như Thạch xinh đẹp của Đà Lạt. Chỉ mất 5p đi bộ là tới khu Hòa Bình. Từ khách sạn, còn có thể dễ dàng khám phá, tiếp cận những địa điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố: chợ Đà Lạt, vườn hoa, hồ Xuân Hương, công viên Yersin v…v..

khách sạn ngọc giang 2 đà lạt

Tọa lạc trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, nằm ngay khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt. Khách sạn Ngọc Giang 2 là khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 sao, chỉ các chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương 5~10p đi bộ. Từ khách sạn còn có thể dễ dàng tiếp cận nhiều địa điểm mua sắm và giải trí khác trong thành phố. Thiết kế đơn giản, lịch sự, mỗi phòng của khách sạn đều …

khách sạn thanh loan 2 đà lạt

Khách sạn Thanh Loan là khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 sao do Sở Du Lịch Thương Mại chứng nhận. Đến với Khách sạn Thanh Loan quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ và giá cả của chúng tôi. Các phòng của khách sạn có trang bị Ti Vi Truyền Hình Cáp, máy tắm nước nóng, wifi và bãi đậu xe. Cách trung tâm thành phố 300m đi bộ. Địa chỉ: 7A Hồ Tùng

khách sạn hữu nghị đà lạt

Khách sạn Hữu Nghị là khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 sao do Sở Du Lịch Thương Mại chứng nhận. Đến với khách sạn Hữu Nghị quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ và giá cả hợp lý. Vị trí của khách sạn nằm ở trung tâm thành phố, cách chợ Đà Lạt khoảng 100m, gần Hồ Xuân Hương và trung tâm vui chơi giải trí. Các phòng của khách sạn có đầy đủ tiện nghi

khách sạn du lich công đoàn đà lạt

Giới thiệu Khách sạn Du Lịch Công Đoàn là khách sạn đạt tiêu chuẩn 1 sao do Sở Du Lịch Thương Mại chứng nhận. Đến với Du Lịch Công Đoàn quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ và giá cả của chúng tôi. Các phòng của khách sạn có trang bị Ti Vi Truyền Hình Cáp, phòng tắm nước nóng, hoa trang trí, có dịch vụ điểm tâm và báo chí.

giá phòng khách sạn du lịch công đoàn đà lạt

 • Địa chỉ: 01 Yesin, P.10, TP.Đà Lạt
 • Giá: Từ 300.000 VNĐ

khách sạn của phương trang ở đà lạt

Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất từ phương tiện đi lại đến phòng nghỉ với hi vọng mang lại cho khách hàng những chuyến đi thoải mái, tiện lợi. Với đội ngũ quản lý và nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, dịch vụ đa dạng và chất lượng tốt, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.

khách sạn phương mai ở đà lạt

Tọa lạc tại số 8E đường Thủ Khoa Huân thành phố Đà Lạt, Khách sạn Phương Mai được biết đến với sự uy tín trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Với địa thế khách sạn nằm trên đỉnh đồi ngay giữa trung tâm thành phố có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp. Khách sạn có thang máy, phòng ốc rộng rãi sạch sẽ thoáng đãng, các phòng có trang bị…

khách sạn hải duyên ở đà lạt

Khách sạn Hải Duyên là khách sạn 1 sao tại thành phố Đà Lạt, khách sạn gồm 18 phòng, với vị trí thuận lợi, gần Trung tâm mua sắm, các quán ăn nổi tiếng, ngân hàng rất thuận lợi cho du khách ăn uống, mua sắm.Vị tríNằm ở trung tâm thành phố cách chợ Đà Lạt 5 – 7 phút đi bộ. Gần khách sạn có nhiều quán ăn nổi tiếng: phở Ngọc Hiệp, Cơm Vĩnh Lợi

Comments

【#4】Chỉ 1.590.000 Tour Đồng Nai Đi Đà Lạt 3 Ngày 3 Đêm Khách Lẻ

Lưu Trú: Khách Sạn 2 Sao Phương Tiện: Ô Tô Chất Lượng Cao

Thời Gian: 3 Ngày 3 Đêm Ngày Khởi Hành: Tối Thứ 2 Hàng Tuần

Thưởng thức cái lạnh Đà Lạt vào sáng sớm tại Quảng Trường Lâm Viên. Những điểm tham quan nổi bật trong chương trình:

 Que Garden – điểm tham quan mới tại Đà Lạt.

 Tham quan Đà Lạt View với khung cảnh “sương khói mờ nhân ảnh”.

 Trang trại cún Puppy Farm.

 Đường hầm đất sét với điểm mới Hồ Vô Cực – “nơi tình yêu bắt đầu”.

 Thung Lũng Đèn với ” nấc thang lên thiên đường” và “phím đàn trên mây”.

 Chùa Linh Phước – một ngôi chùa khá đặc biệt tại Đà Lạt.

 Dùng buffet rau vô tận tại đồi Robin.

TOUR ĐỒNG NAI ĐI ĐÀ LẠT 3 NGÀY 3 ĐÊM

Trên xe quý khách sẽ nghe HDV thuyết minh về các điểm nổi tiếng đoàn sẽ đi qua. Dừng chân ăn nhẹ cũng như thư giãn tại các trạm dừng chân trên cung đường.

NGÀY 1: THUNG LŨNG ĐÈN – CHÙA LINH PHƯỚC – PUPPY FARM

Quý khách lên tới Đà Lạt – Xe tập trung tại Quảng Trường Lâm Viên để quý khách tự do chụp hình, cũng như thưởng thức cái lạnh của Đà Lạt vào sáng sớm.

07h00 Sau đó đoàn đến Thung Lũng Đèn với vẻ đẹp xanh tươi, hữu tình. Quý khách vào nhà hàng làm vệ sinh cá nhân sau đó dùng điểm tâm sáng. Điểm nhấn của Thung Lũng Đèn là “nấc thang lên thiên đường” “phím đàn trên mây” đẹp ảo diệu. Đứng từ đây, bạn có thể phóng tầm mắt xuống không gian bao la bên dưới.

TOUR ĐỒNG NAI ĐI ĐÀ LẠT 3 NGÀY 3 ĐÊM

10h00 Xe đưa đoàn tới tham quan Ga Đà Lạt là nhà ga tàu hỏa của thành phố Đà Lạt. Đây được xem là nhà ga cổ kính nhất Việt Nam và Đông Dương. Nhà ga đã được Bộ Văn hóa – Thông tin Việt Nam công nhận là di tích lịch sử văn hóa quốc gia.

11h30 Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau đó quý khách về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

17h30 Quý khách dùng bữa tối tự túc. Sau đó quý khách tự do đi dạo và mua sắm chợ đêm Đà Lạt.

NGÀY 2: QUE GARDEN – ĐÀ LẠT VIEW – ĐƯỜNG HẦM ĐẤT SÉT – THIỀN VIỆN

TOUR ĐỒNG NAI ĐI ĐÀ LẠT 3 NGÀY 3 ĐÊM

06h30 Quý khách dùng bữa sáng tại nhà hàng.

11h30 Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau đó quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

14h30 Đoàn khởi hành tham quan Đường Hầm Đất Sét với lối kiến trúc lạ và các hình thù ngộ nghĩnh những nghệ nhân nơi đây đã tạo ra một Đà Lạt thu nhỏ. Và đặc biệt hiện tại nổi lên với địa điểm c heck in triệu vew – Hồ Vô Cực – Nơi tình yêu bắt đầu nằm bên cạnh Hồ Tuyền Lâm với vẻ đẹp tuyệt sắc của núi rừng đem lại sự thích thú cho du khách.

TOUR ĐỒNG NAI ĐI ĐÀ LẠT 3 NGÀY 3 ĐÊM

NGÀY 3: THÁC POUNGOUR – TP. HCM

06h30 Quý khách trả phòng khách sạn, dùng bữa sáng tại nhà hàng.

TOUR ĐỒNG NAI ĐI ĐÀ LẠT 3 NGÀY 3 ĐÊM

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE, THÀNH CÔNG!

BẢNG BÁO GIÁ DÀNH CHO KHÁCH LẺ GHÉP ĐOÀN

TIÊU CHUẨN PHÒNG 2 – 4 KHÁCH

KHÁCH SẠN 2* 1.390.000 VNĐ/ KHÁCH

DỊCH VỤ BAO GỒM

 VẬN CHUYỂN:

 Xe du lịch đời mới 29 – 45 chỗ.

 Tài xế tác phong chuyên nghiệp.

 LƯU TRÚ:

 Khách sạn 2 sao gần trung tâm – Tiêu chuẩn 2, 4pax/phòng.

 Phụ thu phòng đơn: 250.000 vnđ (nếu có)

 ĂN UỐNG:

 Ăn sáng: 03 bữa

 03 Bữa sáng: Hủ tiếu, bánh canh, cà phê, sữa đậu nành…

 Ăn chính: 04 bữa

 03 Bữa ăn chính, thực đơn phong phú thay đổi liên tục (80.000 vnđ/suất)

 01 bữa Buffet Rau

 CÁC ĐIỂM THAM QUAN

 Vé tham quan trong chương trình.

 NHÂN SỰ THEO TOUR

 Thực hiện theo chương trình ghi chú bao gồm: 01 hướng dẫn viên/xe.

 BẢO HIỂM DỊCH VỤ

 Bảo hiểm du lịch với phí bồi thường tối đa: 20.000.000 đồng/trường hợp (có thể linh động theo yêu cầu của quý khách).

 QUÀ TẶNG

 Mỗi khách được tặng 01 nón du lịch, mỗi ngày 01 khăn thơm, 01 chai nước suối Aquafina 500ml.

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM

 Vui chơi giải trí, dịch vụ cá nhân, và các chi phí ăn uống ngoài chương trình.

 Thuế 10% VAT.

 Tham quan Puppy Farm.

 Vé cáp treo đồi Robin.

 Tiền Tip cho tài xế và hướng dẫn viên nếu phục vụ đoàn tốt.

GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM

 TRẺ EM TỪ 1 – 5 TUỔI: được miễn phí vé tour (gia đình tự lo cho bé).

 Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 1 – 5 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 50% giá tour (để đảm bảo tiêu chuẩn cho quý khách và chất lượng cho tour)

 Tiêu chuẩn trẻ em 50% vé tour đối với bé thứ 02:

 Có suất ăn các bữa theo tiêu chuẩn người lớn.

 Có ghế ngồi trên xe như người lớn.

 Có nón du lịch, nước suối, bảo hiểm.

 Ngủ chung với cha mẹ.

 TRẺ EM TỪ 6 ĐẾN 10 TUỔI: phải mua 70% vé du lịch của người lớn.

 Tiêu chuẩn trẻ em 70% vé tour: Như tiêu chuẩn như trẻ em 50%

 Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 đến 10 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn cho bé.

 TRẺ EM 11 TUỔI TRỞ LÊN: phải mua 100% giá tour như người lớn

KHÁCH HÀNG HỦY DỊCH VỤ

 Nếu quý khách hủy dịch vụ:

 Hủy tour ngay sau khi đăng ký: phí 20% tổng giá trị đăng ký tour.

 Hủy dịch vụ từ 10-15 ngày so với ngày khởi hành: mất phí 50% tổng giá trị tour.

 Hủy dịch vụ từ 05-09 ngày so với ngày khởi hành: mất phí 75% tổng giá trị tour.

 Hủy dịch vụ trước 04 ngày so với ngày khởi hành: mất phí 100% tổng giá trị tour.

ĐIỂM ĐÓN -TRẢ KHÁCH

 Điểm đón 1: 20h30 Du Lịch Chiêu Tour 590/2/23 Phan Văn Trị, P7, Gò Vấp.

 Điểm đón 2: 21h00 Nhà Văn Hóa Thanh Niên, 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q1.

 Điểm đón 3: 21h15 Cây xăng Comeco, Ngã 4 Hành Xanh, Phường 21, Quận Bình Thạnh.

 Điểm đón 4: 21h30 Ngã 4 Thủ Đức, P. Hiệp Phú, Quận 9.

 Điểm đón 5: 22h00 Siêu thị Lotte Mart, Ngã 4 Amata, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

 Và các điểm đón trên đường đoàn di chuyển ngang qua (nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn điểm đón và thời gian cụ thể cho quý khách).

【#5】Chuyên Cho Thuê Xe Du Lịch Đi Nha Trang Đà Lạt Giá Tốt Nhất Tại

1. DU LỊCH LIÊN TUYẾN NHA TRANG ĐÀ LẠT CÙNG SOHA TRAVEL

Thiên đường du lịch biển – Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang cách tp HCM khoảng 500km về phía Bắc, Nha Trang có khí hậu ôn hòa thời gian se lạnh thì ít mà mùa khô thì kéo dài. Thành phố Nha Trang là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Thiên nhiên đã ban tặng cho Nha Trang tất cả những gì mà một thành phố biển có thể có:

Từ những bãi tắm thơ mộng trữ tình đến những rạn san hô kỳ ảo dưới lòng đại dương và sự tiềm ẩn đầy huyền bí của những hòn đảo ngoài khơi, những núi đồi trù phú ven bờ cùng với vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại của một thành phố biển trong thời kỳ đổi mới đã dựng xây cho Nha Trang ngày càng đầy ắp tiềm năng làm say đắm lòng người và trở thành một trong những địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện văn hóa – thể thao và du lịch mang tầm vóc quốc gia và quốc tế. Ở trên cao nhìn xuống, dưới ánh nắng vàng rực rỡ, dải cát trắng mịn màng quyến rũ đến mê hồn, dọc theo bãi biển thành phố Nha Trang du khách có cảm giác nó uốn cong như một lưỡi liềm bạc, tựa hồ như một vầng trăng khuyết ảo rọi chiếu lên những danh lam thắng cảnh sinh động, hữu tình….

Du khách được chào đón để tham gia Festival Biển được tổ chức hai năm một lần. Nha Trang đã được tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 vào ngày 14 tháng 7 năm 2008 và Hoa hậu Trái đất 2010 tổ chức ngày 04 Tháng 12, 2010. Bên cạnh đó, Nha Trang cũng đã được phép tổ chức Asian Beach Games vào năm 2021.

Những di tích danh thắng ở Nha Trang

 • Chùa Long Sơn
 • Dinh Bảo Đại
 • Viên Hải Dương Học
 • Suối Nước Khoáng Tháp Bà
 • Tháp Bà Ponaga
 • Vinpearlland
 • Hòn Chồng
 • Thác YangBay
 • Các Đảo Hòn Tằm, Hòn Mun, Hòn Một, Làng Chài, Hồ Cá Trí Nguyên.

Ẩm thực Nha Trang cũng rất phong phú, đặc sản của Nha Trang là hải sản tôm hùm, cua bể và các món ăn hải sản khác. Con người Nha Trang rất thân thiện và mến khách. Bờ biển trong xanh kéo dài, cơ sở hạ tầng rất tốt, khách sạn phong phú chủng loại từ 5 sao đến “ngàn sao” (nhà nghỉ bình dân) với giá cả rất hợp lý. Giáo thông thuận tiện cả đường bộ và đường không. Vì thế Nha Trang là điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước.

SOHA TRAVEL mến chào bạn,

Để đến thăm Nha Trang du khách có thể đặt vé máy bay qua các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, Vietjet air… Nhưng để đến Nha trang tiết kiệm hơn và thăm được nhiều nơi hơn nếu du khách thuê xe đi Nha Trang từ Sài Gòn (SG) qua Mũi Né – Phan Thiết hoặc Đà Lạt – Lâm Đồng. SOHA TRAVEL chuyên cho thuê xe đi Nha Trang – Đà Lạt với giá hợp lý và nhiều xe chất lượng cao.

Thành phố tình yêu – Đà Lạt

Tọa lạc trên trung tâm cao nguyên, Đà Lạt là nơi thư giãn thật sự lý tưởng giành cho khách du lịch. Khu vực đồi núi nghỉ dưỡng của người Pháp thời xưa chỉ cách phía Bắc Sài Gòn chừng 300 Km. Đây là một nơi tuyệt vời giúp du khách thoát khỏi cái oi bức nóng nực của vùng đồng bằng Nam Bộ.

Nằm ở độ cao 1500 m so với mực nước biển, Đà Lạt có khí hậu ôn đới mát lạnh so với các vùng thấp. Ngoài những danh lam thắng cảnh xinh đẹp, du khách còn có thể tham quan Cung điện Mùa hè với những kiến trúc và thiết kế mang tính nghệ thuật từ thời vua Bảo Đại, vị vua cuối cùng của nước Việt Nam. Bên cạnh đó, Hồ Xuân Hương, và chợ trung tâm Đà Lạt luôn sôi động và náo nhiệt chờ đón du khách.

Những di tích danh thắng ở Đà Lạt

 • Nhà bảo tàng tổng hợp Lâm Đồng
 • Dinh Bảo Đại
 • Chùa Linh Sơn
 • Thiền viện Trúc Lâm
 • Thung lũng tình yêu
 • Hồ Xuân Hương
 • Núi Langbiang – Xã Lát
 • Thác Prenn
 • Đường hầm đất sét
 • Trang trại dâu tây Biofresh
 • Rừng hoa khô – Showroom hoa tươi lớn nhất Việt Nam
 • Làng hoa Thái Phiên.
 • Lễ hội Ăn Trâu (dân tộc Cơ Ho)
 • Lễ cúng thần Bơ Mung (thần Đập nươc – dân tộc Chu Ru)
 • Tết Mạ, Cơ Ho – lễ cúng Cơm mới.

Ngoài những phong cảnh thiên nhiên thơ mộng ở Đà Lạt, du khách còn thưởng thức những đặc sản của Đà Lạt gồm rượu vang và rượu cần ở Đà Lạt, trái cây Đà Lạt (các loại hồng tàu, hồng khía, hồng trứng; bơ, đào long, dâu tây, dâu tằm,…), các loại mứt, Trà Bảo Lộc, trà Atiso, các loại hoa (hoa anh đào, mimosa, phượng tím, hoa lan, cẩm tú cầu, dã quỳ), các loại rau củ quả (cải bắp, cải thảo, bó xôi, súp lơ, atisô, cần tây, đậu Hà Lan, cà rốt, khoai tây, su su, cải ngọt), tranh thêu XQ.

2. KINH NGHIỆM HAY ĐỂ THUÊ XE DU LỊCH ĐI NHA TRANG ĐÀ LẠT

Thuê Xe Đi Nha Trang Đà Lạt lưu ý về thời gian

 • Bạn có thể đến với Đà Lạt từ Nha Trang với khoảng 4 – 5h đi xe. Đoạn đường sẽ có một đoạn đường đèo rất đẹp mà bạn có thể thỏa sức ngắm cảnh và chụp hình lưu niệm. Sau đó, không khí mát lạnh, không gian trữ tình thơ mộng của cao nguyên bắt đầu xuất hiện để đó chào những lữ khách từ phương xa.

Thuê Xe Đi Nha Trang Đà Lạt lưu ý về loại xe

Nội thất xe Mercedes Sprinter 16 chỗ

 • Xe cần có không gian thoáng rộng thoải mái, đủ tiện nghi với tivi LCD, ghế bật, máy lạnh, có wifi càng tốt. Như thế cả đoàn sẽ có thể vừa tận hưởng chuyến đi một cách thoải mái, vừa có thể giải trí ngay trên xe để quên đi đoạn đường xa.

3. SOHA TRAVEL – CHUYÊN CHO THUÊ XE DU LỊCH ĐI NHA TRANG ĐÀ LẠT ĐỜI MỚI, GIÁ TỐT NHẤT TẠI chúng tôi

 • Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch và cho thuê xe đi Tour trong và ngoài nước, SOHA TRAVEL là đơn vị tiên phong, đi đầu trong việc cung cấp xe du lịch đời mới, chất lượng cao phục vụ khách hàng đi du lịch Nha Trang Đà Lạt và khắp các tỉnh thành của Việt Nam.
 • Với dàn xe cho thuê đi du lịch đa dạng chất lượng cao từ 7 – 16 – 29 – 35 – 39 – 45 Chỗ, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu thuê xe của khách hàng, phục vụ cả những nhu cầu thuê xe như thuê xe cưới, cho thuê xe tháng đi công tác dài hạn hay cho thuê xe đưa đón học sinh, cán bộ nhân viên và đi sân bay,…
 • Cùng với đội ngũ tài xế có nhiều kinh nghiệm lái xe ô tô du lịch, phục vụ khách đoàn, đã được đào tạo văn hóa phục vụ, văn hoá giao tiếp trong nước và quốc tế, có nhiều năm trong công tác trong ngành du lịch, tác phong chuyên nghiệp phục vụ tận tình chu đáo, trong công tác chuyên môn. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ cho thuê xe đi Nha Trang, Đà Lạt hoàn hảo nhất.

Cho thuê xe du lịch đi nghỉ mát tại Nha Trang Đà Lạt

Nội thất tiện nghi xe Samco đời mới được nhiều Quý khách hàng ưa chuộng Các hình thức cho thuê xe đi Nha Trang Đà Lạt từ chúng tôi của SOHA TRAVEL

Một số hình ảnh cho thuê xe Samco 29 chỗ đi Nha Trang Đà Lạt đời mới nhất (tại SOHA TRAVEL)

 • Cho thuê xe du lịch 7 – 16 chỗ đi Nha Trang Đà Lạt chât lượng cao
 • Cho thuê xe du lịch 24 – 29 chỗ đi Nha Trang Đà Lạt chât lượng cao
 • Cho thuê xe du lịch 30 – 35 – 39 chỗ đi Nha Trang Đà Lạt chât lượng cao
 • Cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi Nha Trang Đà Lạt chât lượng cao.

SOHA TRAVEL sở hữu các dòng xe đời mới hiện đại chất lượng tốt nhất

SOHA TRAVEL cho thuê xe đi Nha Trang – Đà Lạt với dàn xe hiện đại, nhiều chủng loại sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của du khách.

Chúng tôi cho thuê xe đi Nha Trang Đà Lạt gồm:

 • Xe 7 chỗ: Toyota Innova, Fortuner, Ford Everest
 • Xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter
 • Xe 29, 35, 45 chỗ: Hyundai County, Isuzu Samco, Aero Town đời mới, Hyundai Hi-class, Hyundai Univese…

Bảng giá cho thuê xe đi Nha Trang Đà Lạt xuất phát từ tpHCM

* Giá cho thuê xe đi Nha Trang Đà Lạt trên có thể thay đổi lên hoặc xuống tùy thời điểm như cuối tuần, mùa lễ hội, mùa thấp điểm. Để biết giá chính xác cho thời điểm đặt xe xin vui lòng liên hệ với SOHA TRAVEL.

* Báo giá đã bao gồm: Chi phí cầu đường trung ương, bến bãi (tối đa 2 điểm/ngày).

* Báo giá cho thuê xe đi Nha Trang Đà Lạt chưa bao gồm: 10% VAT, chi phí phát sinh ngoài chương trình như đi thêm các điểm thăm quan khách không trong hợp đồng, đưa/đón quá nhiều điểm và khoảng cách quá xa nhau.

* Thanh toán bằng tiền mặt: Khách hàng thanh toán 50% tổng số tiền thuê xe ngay sau khi ký hợp đồng thuê xe. Thanh toán 50% số còn lại sau khi thực hiện xong hợp đồng.

* Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng.

* Phương thức thanh toán được thực hiện linh hoạt theo thỏa thuận của các bên.

Chúng tôi giúp quý khách đặt khách sạn tại Nha Trang với giá rẻ nhất.

* Khách sạn Quốc Tế 2 sao. ĐC: Số 9 Nguyễn Thiệt Thuật. Giá 400.000/phòng/đêm

Xe đưa đón sân bay: Xe đưa đón sân bay Cam Ranh đi/về Nha Trang giá rẻ.

GỌI NGAY CHO SOHA TRAVEL ĐỂ CÓ GIÁ XE TỐT NHẤT

Nếu cần thêm thông tin về việc Thuê Xe Đi Nha Trang Đà Lạt, vui lòng gọi cho chúng tôi, SOHA TRAVEL luôn hân hạnh được chia sẻ cùng bạn.

Bạn có thể liên hệ đặt xe và kí hợp đồng với SOHA TRAVEL theo những cách sau:

1. Liên hệ trực tiếp qua – 0914 557 808

2. Nhân viên kinh doanh của công ty đến kí hợp đồng trực tiếp tại địa chỉ cá nhân của khách hàng.

3. Ký hợp đồng qua email hoặc chuyển qua đường bưu điện

4. Kí hợp đồng trực tiếp tại văn phòng công ty, địa chỉ:

Công ty TNHH Du lịch SoHa (SOHA TRAVEL)

Trụ sở: 3/3A Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Samthienha.com Văn phòng giao dịch: 14/38 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, chúng tôi [email protected]

Website: www.sohatravel.vn

SOHA TRAVEL – ĐỊA CHỈ CHO THUÊ XE DU LỊCH UY TÍN TẠI Samthienha.com CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH TRẢI NGHIỆM CHUYẾN DU LỊCH NHA TRANG – ĐÀ LẠT THẬT VUI TƯƠI!

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

【#6】Cẩm Nang Du Lịch Đà Lạt Nha Trang Tự Túc Dành Cho Cặp Đôi Từ A

Cẩm nang du lịch Đà Lạt Nha Trang và những đồ vật cần thiết cho chuyến đi

Như các bạn đã biết, chuẩn bị hành lý trong chuyến đi là khâu quan trọng và cần thiết nhất cho mỗi chuyến đi. Cẩm nang du lịch Đà Lạt Nha Trang sẽ giúp bạn chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho chuyến đi trọn vẹn.

 • Các loại giấy tờ cần thiết bao gồm: chứng minh nhân dân, hộ chiếu, vé tàu, bằng lái, giấy đặt lịch khách sạn, sổ ta ghi chép những số điện thoại khẩn cấp.
 • Tiền mặt hoặc thẻ ATM: Trong mỗi chuyến du lịch, đặc biệt là du lịch tự túc bạn không nên mang quá nhiều tiền mặt mà nên mang kèm theo thẻ ATM để đề phòng cướp giật.
 • Đồ dùng cá nhân: Bạn chỉ cần mang theo những vật dụng thật cần thiết cho chuyến đi. Bởi vì, do di chuyển tự túc nên mang quá nhiều đồ đạc sẽ gây trở ngại cho việc đi lại.
 • Quần áo, giày dép, thuốc và một vài dụng cụ y tế nhất định.
 • Ngoài ra, một số đồ công nghệ như điện thoại, máy ảnh là những thứ không thể thiếu.
 • Du lịch Đà Lạt Nha Trang với cung đường hoa và biển

  Hành trình Sài Gòn – Đà Lạt: Đoạn đường này gần 300 km

  + Nếu xuất phát từ trung tâm thành phố, bạn hãy men theo xa lộ Hà Nội đi qua cầu Sài Gòn. Tiếp tục di chuyển tầm 30 phút, bạn sẽ đến ngã ba Vũng Tàu.

  + Quẹo phải vào ngã 3 Vũng Tàu, tiếp tục chuyến đi vào đường Võ Nguyên Giáp. Đi hết con đường này, bạn sẽ đến được Quốc lộ 1.

  + Sau đó, bạn đi khoảng gần 20km nữa sẽ đến Dầu Giây. Tại đây, hãy đi vào quốc lộ 20 để đến với địa phận tỉnh Lâm Đồng. Tiếp tục di chuyển theo con đường này, qua đèo Bảo Lộc để đến với trung tâm. Bạn cứ men theo quốc lộ 20 là sẽ đến được thành phố Đà Lạt. Đoạn đường từ trung tâm Bảo Lộc lên đến Đà Lạt sẽ mất tầm khoảng hơn 1h.

  Ăn gì, ở đâu khi đến Đà Lạt – Nha Trang

  Việc di chuyển tự túc giúp 2 bạn có thể thoải mái khám phá ẩm thực đặc trưng của những thành phố này. Hôm nay, cẩm nang du lịch Đà Lạt Nha Trang sẽ mách bạn những điểm đến thú vị tại Đà Lạt để nghỉ ngơi và ăn uống.

  Như các bạn đã biết, homestay hay hostel là hình thức nhà ở phổ biến hiện nay được rất địa điểm du lịch phát triển. Nó không chỉ có giá thành rẻ mà còn có mang nhiều nét đẹp rất thú vị. Bạn có thể tha hồ chụp ảnh lưu niệm, sống ảo hoặc trải nghiệm thiên nhiên khi ở đây. Một số homestay mà bạn nên lưu lại:

   Tại Đà Lạt: + Yolo Hostel là địa điểm mà bạn không nên bỏ qua. Đây là hình thức khách sạn thu nhỏ với giá chỉ khoảng 99 K 1 đêm. Nơi này tọa lạc trên đường Trương Công Định. Bạn có thể đặt những phòng riêng hay thử cảm giác ở như ký túc xá.

  Sau khi đã tìm được chỗ trú chân, bạn nên dành một ít thời gian để khám phá ẩm thực của 2 thành phố xinh đẹp này. Nếu bạn là tín đồ yêu thích những món ăn vặt thì hãy đến với Chợ Đà Lạt. Nơi đây có đầy đủ tất cả những món ăn đặc trưng của xứ sở hoa Dã Quỳ. Ngoài ra, nếu bạn muốn uống trà hay những tách cà phê thơm ngon thì có thể đến L’ang Farm. Vậy tại Nha Trang, chúng ta sẽ ăn gì? Nha Trang được biết đến với những món hải sản thơm ngon, bổ dưỡng. Nếu đã đặt chân đến đây, chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ những bữa tiệc nướng hải sản thơm ngon rồi đúng không nào? Đặc biệt, cẩm nang du lịch Đà Lạt Nha Trang mách nhỏ 2 bạn một món ăn mà không thể bỏ qua khi đến với thành phố biển hiền hòa này đó là bún sứa, bún chả cá. Bạn có thể đến đường Phan Bội Châu hoặc góc đường Bà Triệu – Yersin để thưởng thức đặc sản này.

   Đà Lạt + Thiền Viện Trúc Lâm + Thác Dantala, thác Dambri + Nhà thờ con Gà + Vườn hoa thành phố, đỉnh Langbiang + Thung Lũng Tình Yêu, đồi thông Hai Mộ + Hồ Tuyền Lâm

  Địa điểm không thể bỏ qua khi đến với Đà Lạt Nha Trang

  • Chọn lựa những nơi nghỉ chân giá rẻ. Bạn có thể chọn ở chung với những khách du lịch khác để tiết kiệm chi phí ăn ở.
  • Sử dụng các phương tiện giao thông công cộng
  • Lên kế hoạch cụ thể cùng với định mức chi tiêu hợp lý
  • Dự trữ một số đồ ăn đóng hộp để giảm thiểu chi phí ăn uống khi đi đường

  Một số bí quyết tiết kiệm chi phí khi du lịch Đà Lạt Nha Trang tự túc 2 người

  Để giúp bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi, được trải nghiệm nhiều hơn, cẩm nang du lịch Đà Lạt Nha Trang xin chia sẻ một vài bí quyết sau đây:

  【#7】Tour Du Lịch Nha Trang Đà Lạt 7 Ngày 6 Đêm Bằng Tàu

  Mô tả

  Ngày 1: Hà Nội – Nha Trang

  Buổi chiều: Tầm 15h50 du khách tập trung tại ga Hà Nội, theo sự hướng dẫn làm thủ tục lên tàu SE3. Chuyến tàu thường niên sẽ bắt đầu vào lúc 15h45 và đến Nha Trang vào lúc 12h30. Quý khách tiến hành nghỉ đêm và tự túc ăn các bữa trên tàu.

  Ngày 2: Tham quan thành phố Nha Trang

  Buổi sáng: ăn các bữa và nghỉ trên tàu (chi phí ăn tự túc), ngắm cảnh đẹp xuyên suốt chiều dài đất nước. 12h30 Đến ga Nha Trang, Xe đón quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

  Chiều: Xe đưa Quý khách đi thư giãn tắm bùn và tắm khoáng nóng tại suối khoáng nóng Tháp Bà – phục hồi sức khỏe và thử cảm giác tuyệt vời với “ôn tuyền thủy trị liệu pháp” và tắm dưới thác nước nhân tạo có tác dụng chữa những bệnh về đau khớp, thần kinh tọa, đau gân cơ, căng thẳng thần kinh, nhức đầu kinh niên (Chi phí tự túc)…Liệu pháp tắm bùn và độ nóng 40oC của nước cùng với các khoáng chất giúp phục hồi các tế bào và xoa dịu stress đồng thời tạo cảm giác mát mẻ sau khi ngâm nước khoáng nóng.

  Ngày 3: Khám phá đảo ở Nha Trang

  Buổi sáng: Sau khi dùng xong bữa sáng nhẹ tại khách sạn, và tiếp tục tour du lịch Nha Trang Đà Lạt 7 ngày 6 đêm của mình. Du khách sẽ được xe đón đến cảng Đá. Đến với nơi đây, trải nghiệm du ngoạn đảo bằng tàu chắc chắn sẽ khiến quý khách thích thú.

  Tiếp theo, du khách sẽ được tìm hiểu về cấu trúc của Đảo Yến- là nơi cư trú và sinh sống của hàng ngàn cá thể chim Yến và cũng là nơi khái thác trữ lượng Yến lớn nhất tại Việt Nam hiện nay và cũng nổi tiếng với bãi tắm đôi cực độc đáo, du khách sẽ ctrải nghiệm, bơi lặn ngắm nhìn những rặng san hô ngây ngất với đàn cá nhiều màu sắc khác nhau.

  Thăm thú các địa điểm đó xong, quý khách sẽ được xe đón về lại khách sạn để nghỉ đêm. Và toàn bộ cước xe, tàu…đều đã được tính vào chi phí chương trình.

  Ngày 4: Nha Trang – Đà Lạt

  Buổi sáng: Xe và HDV Saigon Star sẽ đón quý khách cùng những người đồng hành tại khách sạn rồi di chuyển đến Đà Lạt thân thương. Trên đường đi, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều cảnh sắc tuyệt diệu trên suốt hành trình đến đây như èo Ngoạn Mục nằm trên quốc lộ từ thành phố Phan Rang – Tháp Chàm đi Đà Lạt. Nơi đâyđược mệnh danh là một trong những cung đường đèo đẹp nhất Việt Nam, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với hệ thực vật khá phong phú đa dạng, đặc trưng đ

  Buổi chiều: Quý khách tới Đà Lạt và tiến hành tập trung để làm thủ tục nhận phòng khách sạn.

  Sau khi nghỉ ngơi xong, du khách tiếp tục hành trình với việc dạo quanh thành phố trên xe ngựa.

  Buổi tối: Du khách sẽ có bữa tối thân mật tự chọn món. Sau đó nghỉ đêm tại Đà Lạt.

  Ngày 5: Tham quan Đà Lạt

  Buổi sáng: Theo sự hướng dẫn của hướng dẫn viên, quý khách sẽ bắt đầu hành trình với các điểm đến của Đà Lạt. Các điểm du lịch du khách sẽ đến vào buổi sáng này bao gồm

   Thung lũng tình yêu- một trong những thắng cảnh thơ mộng nhất của thành phố. Một không gian hoàn toàn dành cho các cặp đôi hoặc gia đình.

   Dinh Bảo Đại– là nơi gia đình vua Bảo Đại thường ở vào mùa hè và cũng là nơi ông sống, làm việc trong thời kỳ làm quốc trưởng. Tất cả mọi đồ vật gần như nguyên vẹn, du khách đến đây có thể tự tưởng tượng mình là một vị khách quý được nhà vua tiếp đãi. Sống lại một thời lịch sử qua những bức ảnh trong phòng trưng bày, hay các căn phòng của nhà vua, hoàng hậu, hoàng tử và các nàng công chúa. Nơi lý tưởng để các bạn lưu lại những bức ảnh kỷ niệm.

  Tiếp theo là cùng hòa mình vào những thắng cảnh của Đà Lạt.Những trải nghiệm thú vị nơi đây sẽ giúp cho tour Hà Nội Nha Trang Đà Lạt 7 ngày 6 đêm của du khách trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

  • Thiền Viện Trúc Lâm- công trình kiến trúc đẹp mắt, độc đáo và thoát tục bậc nhất trong số các địa điểm du lịch Đà Lạt. Toàn bộ thiền viện mang nét kiến trúc dân tộc truyền thống và có sự kết hợp hài hòa với cấu trúc đương đại Á Đông cùng với cảnh quan thiên nhiên nhiên hữu tình của mây núi cao vời vợi, hồ nước xanh trong và cây cối xanh tươi mát đã tạo nên một bức tranh sơn thuỷ hữu tình
  • Thác Prenn- ở đây có nhiều loại hình dịch vụ đáp ứng nhu cầu du khác như bơi thuyền thể thao trên suối Prenn, đi cầu mây treo qua suối, và đặc biệt là đi cáp treo tự hàn xuyên thác (chi phí tự túc). Du khách không chỉ được tận hưởng phong cảnh, mà còn có thể trải nghiệm các trò chơi truyền thống của dân tộc nơi đây.

  Ngày 6: Đà Lạt – Nha Trang

  Buổi sáng: Xe sẽ đón du khách trở về Nha Trang như lịch trình đã được lập sẵn. Quý khách lưu ý chuẩn bị tư trang đầy đủ, tránh thiếu sót không đáng có. Đồng thời cũng tự túc cho bữa trưa trên tàu của mình. Từ đó giúp cho tour Hà Nội Nha Trang Đà Lạt 7 ngày 6 đêm sẽ được trọn vẹn hơn.

  Buổi chiều: Tự do mua sắm tại các trung tâm thương mại của Nha Trang hay những khu chợ nơi đây. Sau đó, du khách tập trung ra ga Nha Trang làm thủ tục theo ga về Hà Nội. Quý khách tiến hành việc ngủ nghỉ qua đêm trên tàu.

  Ngày 7: Nha Trang – Hà Nội

  Quý khách tiến hành nghỉ ngơi trên tàu và cùng tận hưởng cảm giác ngắm nghía cảnh đẹp dọc miền đất nước.

  Chính sách

  GIÁ BAO GỒM

  • Xe ô tô đời mới phục vụ theo chương trình
  • Khách sạn tiêu chuẩn 2*, phòng đầy đủ tiện nghi tivi, điều hòa, nóng lạnh…
  • Ăn các bữa ăn theo chương trình, 100.000đ/bữa chính và 30.000đ/bữa sáng.
  • Hướng dẫn viên tại các điểm tham quan.
  • Vé tham quan tại các điểm theo chương trình.
  • Vé tắm bùn nóng
  • Bảo hiểm du lịch trọn tour.
  • Vé tàu khứ hồi

  GIÁ KHÔNG BAO GỒM

  Chi phí cá nhân ngoài chương trình, thuế VAT.

  GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM

  – Trẻ em dưới 5 tuổi: Được miễn phí vé dịch vụ (ăn chung, ngủ chung với cha mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua ½ vé.

  – Trẻ em từ 5 – dưới 10 tuổi: Mua 50% vé dịch vụ (ăn riêng, ngủ chung với cha mẹ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em 5 – dưới 10 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.

  – Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: Mua một vé như người lớn.

  – Vé máy bay, xe lửa, vé tham quan, phương tiện vận chuyển công cộng: Mua vé theo quy định của của các đơn vị vận chuyển này.

  【#8】Cẩm Nang Tour Du Lịch Nha Trang Đà Lạt

  Mình đã đi tour du lịch Nha Trang Đà Lạt 2 lần, thấy gần đây các bạn hỏi kinh nghiêm đi du lịch thế nào nên hôm nay mình có một số kinh nghiệm chia sẻ cho các bạn như sau:

  – Với các bạn không có thời gian hoặc ngại chuẩn bị nhiều thì các bạn có thể lựa chọn tour du lịch Nha Trang Đà Nẵng của một công ty nào đó, các bạn nên tham khảo trên mạng và bạn bè để có thể chọn cho mình được những tour du lịch Nha Trang Đà Lạt giá rẻ mà chất lượng tốt, tránh trường hợp giá rẻ đồng thời chất lượng cũng “rẻ”

  – Với các bạn không thích tour du lịch Nha Trang Đà Lạt của mình bị gò bó về thời gian thì có thể tự đặt phòng khách sạn. có thể tự chuẩn bị phương tiện đi lại như ô tô, máy bay…chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

  2. Lịch trình tour du lịch Nha Trang Đà Lạt.

  Với các bạn đặt tour du lịch Nha Trang Đà Lạt thì nên bắt đầu đi từ Hồ Chí Minh – Phan Thiết – Nha Trang – Đà Lạt. Như vậy trong tour du lịch Nha Trang Đà Lạt của mình các bạn có thể nghỉ chân tại Phan Thiết và tham quan một số địa điểm như : Bãi đá Ông Địa, Rặng dừa Hàm Tiến, bến thuyền Mũi Né và ra bãi biển Cà Ná để hóng gió biển chụp ảnh phong cảnh núi kề bên đẹp nổi tiếng của miền Trung.

  Với các bạn đi theo tour thì mọi thứ đều được lên lịch trình sẵn, mọi người đi theo đúng lịch trình của tour du lịch Nha Trang Đà Lạt của công ty. Đây là một nhược điểm của những bạn đi theo tour so với các bạn đi du lịch tự tụ.

  • Một số địa điểm vui chơi khi đi du lịch ở Nha Trang như: Vinpearland, đảo Hòn Mun, đảo Hòn Tằm, vịnh Ninh Vân, viện Hải Dương học Nha Trang, Tháp bà Ponagar, Hòn Chồng, bãi biển Đại Lãnh, chợ Đầm Nha Trang. Khi đi du lịch Đà Lạt thì các bạn được thả mình trong không khí mát mẻ trong lành, ngắm phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của sắc ngàn hoa, một số điểm du lịch Đà Lạt các bạn nên đến là: thác Ankroet, hồ Suối Vàng, hồ Dankia, Thung Lũng Vàng, đỉnh Langbiang, Vườn hoa Bích Câu, Biệt điện Bảo Đại, Đồi Mộng Mơ hoặc Thung Lũng Tình Yêu, xem tranh thêu ở Đà Lạt Sử Quán. Và ghé qua chợ Đà Lạt để mua quà cho bạn bè, người thân
  • Phương tiện đi lại tại Đà Lạt, Nha Trang : xe máy, ô tô, xe đạp đôi, xe bus, ô tô điện
  • Nơi ở thì các bạn có thể đặt phòng khách sạn các nơi đó, các bạn có thể tham khảo đặt phòng khách sạn Nha Trang, đặt phòng khách sạn Đà Lạt trên mạng để có thể đặt được với mức giá rẻ nhất.

  【#9】Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Đà Lạt Tự Túc Từ A Đến Z

  Bạn sẽ phải lòng Đà Lạt ngay từ lần đầu tiên đặt chân tới bởi vùng đất ấy bình yên như hơi thở, bởi những cái tên mà vùng đất ấy mang trong mình như thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố đượm buồn, thành phố mộng mơ…

   Nhắc đến du lịch Đà Lạt, người ta sẽ nghĩ ngay đến áo len, khăn choàng, găng tay… Tất cả những gì để giữ ấm cho cơ thể. Chính vì vậy, đi Đà Lạt vào tháng mấy, mùa nào thì bạn cũng sẽ bắt gặp khí hậu lạnh đặc trưng. Với những ai đã quen với cái nóng miền nhiệt đới thì hẳn khi nào lên Đà Lạt cũng đều thấy lạnh. Nhiệt độ trung bình nơi đây quanh năm không quá 20 độ C. Chính vì vậy mà nhiều người thường ví Đà Lạt như một khoảng trời Âu của Việt Nam.

  • Du lịch Đà Lạt vào Tháng 10 đến tháng 12 là lúc Đà Lạt vào mùa lạnh nhất. Đây là khoảng thời gian Đà Lạt bắt đầu bước vào mùa khô. Chính vì vậy mà khá thích hợp cho du lịch Đà Lạt. Người ta thường mách nhỏ nhau rằng “Đi đi, Đà Lạt mùa này lạnh lắm!”. Lạnh nhưng lại rất hấp dẫn rất thú vị. Người ta vẫn cứ thích Đà Lạt là phải lạnh đến tê tái.
  • Từ tháng 10, những mùa hoa đẹp nhất ở Đà Lạt cũng bắt đầu. Đó có thể là dã quỳ, cỏ hồng, ban trắng,… tất cả đều nở hoa vào những tháng này.
  • Vì là những ngày mùa đông lạnh giá, nên nhiều người lên Đà Lạt đơn giản chỉ là áo len, khăn choàng dạo Đà Lạt cũng đã đủ thú vị. Ngoài ra, sáng sớm, đi du lịch Đà Lạt vào tháng này bạn có thể thách thức với việc săn mây. Thành phố Đà Lạt sáng sớm mùa đông luôn mờ ảo dưới màn mây mây trắng. Từ trên cao nhìn xuống không khác gì chốn thiên đường. Thêm vào đó, khoảnh khắc những tia nắng đầu tiên le lói qua màn mây dày đặc cũng rất đẹp.
  • Đi Đà Lạt mùa nào cũng đẹp nhưng nếu đi vào những dịp cuối năm thì đây là mùa cỏ hồng. Trong những năm gần đây, có một hoạt động cũng rất thu hút du khách vào tháng 12 đó chính là lễ hội cỏ hồng Đà Lạt. Từ cảnh đẹp tự nhiên là cỏ hồng ở gần khu hồ Đan Kia, Đà Lạt đã tổ chức thêm nhiều hoạt động thú vị để thu hút du khách. Cỏ hồng buổi sáng sớm với những hạt sương đọng như tuyết trên đồi nên còn được gọi là cỏ tuyết. Địa điểm này rất thích hợp để dã ngoại hay chụp ảnh.
  • Từ tháng 1 đến tháng 3 – những tháng đầu năm với tết dương lịch, tết nguyên đán bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều loài hoa nổi bật của Đà Lạt. Sau khi tất bật với công việc trong gia đình, nhiều người lại lên lịch đi du lịch Đà Lạt Tết Nguyên Đán. Tết cao nguyên se lạnh, nhộn nhịp và đầy sự lãng mạn. Trên phố lúc này bạn dễ dàng bắt gặp những du khách với áo dài truyền thống, với mai đào trên tay chụp ảnh, dạo phố.
  • Với Đà Lạt mùa này, chỉ cần đơn giản là dạo bước trên phố thôi cũng đủ để bạn thấy vui, thấy hứng khởi. Đường phố Đà Lạt lúc này sẽ khá đông đúc bởi đây cũng là mùa du khách đổ về nghỉ Tết cũng như người dân địa phương tất bật chuẩn bị tết.
  • Nếu bạn là một người thích sự bình yên và lãng mạn thì không nên bỏ qua mùa hoa này.
  • Từ tháng 5 đến tháng 9 rất đông du khách tập trung lên Đà Lạt vì đây là những tháng hè. Ở những vùng khác của Việt Nam, người dân thường chịu nền nhiệt khá cao vào 3 tháng này nên Đà Lạt được xem là nơi “trốn nóng” của nhiều người.
  • Đà Lạt mùa này là bạn sẽ được tận hưởng mùa mưa của phố núi. Dù là mùa mưa nhưng Đà Lạt vẫn không cản được bước chân của du khách yêu chốn này. Thậm chí nhiều người còn say đắm bởi mưa Đà Lạt.
  • Đà Lạt mùa mưa lịch trình tham quan hẳn sẽ có những khó khăn. Tuy nhiên, du khách vẫn có thể chọn một quán cà phê nào đó và ngắm mưa Đà Lạt. Đường phố đông đúc sẽ nhanh chóng thưa thớt người. Thành phố chìm vào bình yên, chỉ còn tiếng mưa. Những phút giây mưa Đà Lạt bạn sẽ thấy tâm hồn mình như lắng đọng bên tách cà phê nóng.
  • Với những thông tin về đặc trưng của từng tháng, từng mùa tại Đà Lạt, hy vọng bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Bạn yêu thích điều gì ở thành phố cao nguyên này. Đà Lạt đẹp quanh năm nên khi nào bạn đến đà lạt cũng ok. Nếu có điều thì thì một năm bạn có thể đi đà lạt vài lần, với không khí trong lành và hoa nở quanh năm chắc chắn đà lạt sẽ không làm bạn thất vọng.
  • Tuy đi bằng xe máy có hơi mệt, nhưng với khí hậu se lạnh ở Đà Lạt dễ dàng khiến bạn cảm thấy dễ chịu và tận hưởng hành trình của mình.
  • Nếu dự định những địa điểm xa như Đồi Chè Cầu Đất, Hồ Cốc, núi Thiên Phúc Đức, Đà Lạt Milk Farm hay những địa điểm khác xa trung tâm thành phố, bạn nên chọn xe máy làm phương tiện di chuyển.
  • Bạn có thể thuê xe máy tại một số homestay có dịch vụ này, hoặc một số dịch vụ cho thuê ở gần các bến xe hoặc chợ Đà Lạt. Giá thuê xe dao động từ 80-350 ngàn đồng/ngày. Gói thuê xe bao gồm các phụ kiện như mũ bảo hiểm…

  Một số địa điểm thuê xe máy uy tín:

  • 127 Phan Bội Châu, Phường 1, TP. Đà Lạt
  • 72 Nguyễn Văn Trỗi, P1, TP. Đà Lạt
  • 78 Lý Tự Trọng, P2, TP. Đà Lạt
  • Gần bến xe Phương Trang, Thành Bưởi.
   Tọa lạc tại huyện Đức Trọng cách Đà Lạt 50km hay còn có tên gọi khác là thác Thiên Thai. Pongour là thác nước 7 tầng có độ cao gần 40m, trải rộng hơn 100m, xung quanh là thảm thực vật phong phú, đa dạng.

  Thác Datanla

   Nằm ngay chân đèo Đà Lạt, gồm 7 tầng núi đá, thác nước theo đó dội xuống, tạo thành từng tầng lớp bọt tung trắng xóa. Ngoài ngắm vẻ đẹp hùng vĩ của dòng thác bạn cũng có cơ hội trải nghiệm các trò chơi trèo thác, vượt thác rất thú vị, hấp dẫn.

  Thác Cam Ly:

   Chỉ cao khoảng 10m nhưng vẫn mang đậm nét dịu dàng và không kém phần mạnh mẽ. Thác đã từng đi vào những áng văn thơ gắn liền với hình ảnh Đà Lạt:

  Hồ Xuân Hương:

   Một biểu tượng của Đà Lạt nằm tại trung tâm thành phố có hình lưỡi liềm. Buổi sáng sớm và tối luôn tấp nập du khách đi dạo quanh hồ. Hồ Xuân Hương có nhiều dịch vụ cho thuê xe đạp đôi, đạp vịt, thưởng thức cà phê ngay ven hồ.

  Hồ Tuyền Lâm:

   Có rất nhiều các vườn hoa nhỏ đủ màu sắc rực bao quanh. Hồ cách trung tâm 7km có cánh rừng nguyên sinh bao bọc, không khí luôn trong lành, mát mẻ.

  Hồ Đan Kia (Dankia) – hồ Suối Vàng:

   Cách trung tâm thành phố 12km, suốt chặng đường đi bạn sẽ bắt gặp khung cảnh thơ mộng như lạc vào chốn thần tiên. Khi đến đây ngoài ngắm cảnh bạn có thể lựa chọn làm điểm dã ngoại.

  Ga xe lửa Đà Lạt:

   Là điểm tham quan hấp dẫn du khách, chứa đựng nhiều giá trị văn hóa của Đà Lạt nói chung và con người nơi đây nói riêng. Ga được xây dựng từ năm 1932 và sau 6 năm thì hoàn thành. Đến nay ga đã không còn hoạt động mà chỉ phục vụ cho khách du lịch trên tuyến đường từ thành phố đến Trại Mát.

   Một khu du lịch mới kết hợp nét đẹp truyền thống với hiện đại. Đồi Mộng Mơ có hồ nước riêng, nhà hàng, quầy bán đồ lưu niệm, khu vui chơi giải trí, các chương trình ca múa nhạc đặc sắc, ấn tượng…

  Núi Langbiang:

   Cách Đà Lạt 12km, thuộc địa phận thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. Núi có độ cao 2.169m so với mực nước biển. Đây là địa điểm thăm quan hấp dẫn bậc nhất mà ai cũng muốn check in.

   Được xây dựng từ 1933 đến 1938. Đây là nơi gia đình vị vua cuối cùng của triều Nguyễn sinh sống và làm việc. Toàn bộ thiết kế của Dinh Bảo Đại đều do kiến trúc sư người Pháp và kiến trúc sư Việt Nam Huỳnh Tấn Phát thiết kế. Bởi vậy nên dinh thự bị ảnh hưởng bởi kiến trúc châu Âu.

  Thiền viện Trúc Lâm:

   Khởi công xây dựng từ năm 1993 và khánh thành vào 19/3/1994. Thiền viện mang vẻ đẹp tĩnh lặng, thoát tục, đây là một điểm tham quan lý tưởng dành cho du khách muốn tìm đến sự yên bình.

  Nhà Thờ Chính Tòa:

   Tọa lạc trên đường Trần Phú là nhà thờ lớn nhất Đà Lạt một trong những công trình do người Pháp để lại, trên đỉnh tháp chuông có hình con gà lớn.

  Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt:

   Nổi bật với dãy nhà hình vòng cung gọi là tháp chuông. Đây là công trình được hội kiến trúc sư thế giới công nhận là 1 trong 1000 công trình độc đáo của thế kỷ 20.

  Cây thông cô đơn

   Cây thông cô đơn là địa điểm cực nổi tiếng thường được các bạn trẻ tìm đến check – in vì sự lãng mạn như vẫn pha chút nét trầm mặc, bình yên. Ngay phía trước mặt cây là bờ hồ phẳng lặng lộng lớn, phía sau là khu đồi trống tạo nên một không gian đơn côi, tĩnh lặng giữa chốn núi rừng. Cảm nhận nguồn không khí trong lành của phố núi, lặng mình trước vẻ đẹp bình yên của đất trời sẽ đem đến cho bạn nguồn năng lượng mới tươi trẻ hơn.

   Hiện Đà Lạt có vườn hoa lavender tại làng hoa Vạn thành và vườn hoa ở ngay gần Hồ Tuyền Lâm. Đây là điểm du lịch được giới trẻ yêu thích. Hoa oải hương nổi bật với sắc tím, tỏa hương trong nắng. Hoa thể hiện cho tình yêu chung thủy.

  Quảng trường Lâm Viên:

   Nằm ngay cạnh Hồ Xuân Hương, Quảng trường Lâm Viên là nơi tập trung rất nhiều các dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí tại Đà Lạt. Đặc biệt, hai công trình độc đáo lấy ý tưởng từ nụ hoa atiso và hoa dã quỳ – hai biểu tượng của thành phố Đà Lạt được thiết kế bằng kính vô cùng độc đáo càng tạo nên sự thu hút giới trẻ tới đây để check-in sống ảo cực chất.

   Điểm tham quan mới toanh của du lịch Đà Lạt, là một ngôi làng nhỏ xinh đẹp, lãng mạn nằm lọt thỏm giữa hàng ngàn héc-ta rừng nguyên sinh hoang dã dưới chân đỉnh núi Lang Biang trải rộng, cách khu du lịch Thung Lũng Vàng 9 km vào hướng Suối Vàng – Suối Bạc.

  Cánh đồng hoa tam giác mạch:

   Cánh đồng hoa tam giác mạch như mở rộng trải dài ngút mắt luôn thôi thúc các phượt thủ đến xã Tà Nung, huyện Lâm Hà. Những bông hoa manh mảnh mang sắc trắng hồng, thể hiện nét đẹp dịu dàng, e ấp. Nằm trên trục đường đi đến Thác Voi nên các bạn trẻ sẽ dễ dàng kết hợp đi 2 địa điểm du lịch này trong ngày.

  Chợ đêm Đà Lạt:

   Là điểm tụ hội quen thuộc của du khách mỗi khi đêm về, chợ đêm Đà Lạt tập trung những hàng quán, quầy đặc sản, các sản phẩm thời trang bằng len và đồ lưu niệm xinh xắn.

  Đồi chè Cầu Đất:

  Vườn thú Zoodoo:

   Nếu bạn tò mò về loài kangaroo, ngựa lùn, cừu, hay lạc đà Alpaca thì hãy đến vườn thú Zoodoo để tận mắt nhìn và vui chơi cùng chúng. Zoodoo là mô hình vườn thú mở kiểu Úc, phù hợp cho những ai ham thích tìm hiểu thiên nhiên và các loài động vật.

   Tuy nằm ở vị trí khá xa trung tâm nhưng các bạn trẻ vẫn mê mẩn Đà Lạt Milk Farm bởi khung cảnh trang trại thơ mộng như trời Âu. Chào đón bạn sau đoạn đường dài là những thảm cỏ xanh, hồ nước mát, từng đàn bò sữa, và đặc biệt là cánh đồng hoa nở rộ mỗi mùa tam giác mạch hay hướng dương đến.

  • Thời gian này, Đà Lạt bắt đầu bước vào những mùa hoa xinh đẹp và rực rỡ. Người đến Đà Lạt cũng nhiều hơn. Không chỉ để ngắm hoa mà người ta còn tìm đến những không gian yên bình bên người thân, bè bạn.
  • Vậy nên, một homestay ở đà lạt cho thuê nguyên căn đáng yêu, tiện nghi trở thành nhu cầu tất yếu trong chuyến đi. Để bạn không cần tốn nhiều thời gian lựa chọn. Gonatour giới thiệu bạn một số địa điểm thuê nhà nguyên căn đẹp, không gian sống ảo tuyệt vời.

  Le Bleu Đà Lạt – Vintage Wooden House

  • Le Bleu là căn nhà gỗ nổi tiếng và xinh xắn của Đà Lạt. Trong tiếng Pháp, Le Bleu có nghĩa là màu xanh trời, một màu xanh vui tươi và mát lành.
  • Ở nơi đây, mọi thứ bình yên. Từng chi tiết nhỏ nhặt nhất của căn nhà đều được chăm sóc bằng tình yêu. Từ chiếc rèm cửa, ghế sơn màu pastel đến khóm hoa trồng trong can nhựa… chủ nhà đều tỉ mỉ lựa chọn.
  • Le Bleu không chỉ là một chốn để dừng chân. Nó là nơi để người ta tìm tới và enjoy cuộc sống.
    Địa chỉ: Lý Tự Trọng, phường 2, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

  Service Apartment at Joy Villa

  • Joy Villa là một biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nằm ở trung tâm thành phố Đà Lạt. Nơi này được lấy cảm hứng từ ngôi biệt thự trắng bên bờ biển ở miền Nam nước Pháp.
  • Từ Joy, du khách chỉ cần đi bộ 5 phút thì sẽ với quảng trường, công viên, hồ Xuân Hương và cả rạp chiếu bóng. Mọi hoạt động sinh hoạt đặc trưng và vui nhộn nhất của Đà Lạt đều được diễn ra quanh đây.
  • Joy phù hợp với chuyến đi của một gia đình. Ấy là nơi, khoảng thời gian mà các thành viên thấy vui vẻ, gắn kết với nhau nhất.
    Địa chỉ: số 2, Khởi Nghĩa Bắc Sơn, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

  Dalat Greenhome

  • Green Home không phải là một ngôi nhà nhỏ nằm trong khu vườn xanh của Đà Lạt như Le Bleu. Đây chỉ là một căn hộ nhỏ xinh, 2 phòng ngủ nằm trên đường Mạc Đĩnh Chi. Không gian của Dalat Greenhome tràn ngập một màu trắng nhẹ nhàng cùng với đồ dùng gỗ nâu sáng.
  • Nó sẽ phù hợp với một nhóm bạn trẻ 5-6 người. Từ căn hộ, đi không đầy 2km sẽ tới Quảng trường Lâm Viên và hồ Xuân Hương.
    Địa chỉ: Mạc Đĩnh Chi, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

  Dalat Lacasa Homestay II

   Với kiến trúc tinh tế, pha lẫn chút hoài cổ và hơi hướm phong cách Morocco Dalat Lacasa Homestay II cũng là địa chỉ bạn nên “save” nếu đang có ý định đi Đà Lạt. Do thiết kế nhà theo phong cách Morocco nên ngay khi bước vào homestay bạn sẽ thấy màu trắng được sử dụng rất nhiều cho các không gian như: nội thất, cầu thang, hành lang, ban công…

    Địa chỉ: 59 Thủ Khoa Huân
  • Ban sáng có chút se lạnh, cả thành phố như đắm chìm trong làn sương sớm, buổi trưa là lúc mặt trời lên cao mang theo những tia nắng chói chang. Khi chiều về cũng là lúc khí hậu thoáng đãng và có chút gì đó se se. Đặc biệt buổi tối của Đà Lạt lại khiến nhiều người yêu thích bởi cái lạnh tê tái chẳng thua kém gì ở những vùng Tây Bắc.

  Mặc gì khi đi Đà Lạt mùa thu

  Áo cardigan + Chân váy

   Áo cardigan thay vì dùng để khoác bạn hãy diện chung như những chiếc áo len thông thường sau đó có thể mix cùng chân váy ngắn hoặc dài tùy theo phong cách cũng như dáng người của bạn

  Áo len + quần ống rộng

   Nghe thì tưởng chừng như hơi sai sai phải không thế nhưng đây lại chính là công thức phối đồ đi Đà Lạt cho nữ được nhiều cô nàng của chúng ta đặc biệt yêu thích, nhất là với những ai muốn thay đổi phong cách thường ngày của mình.

  Áo sơ mi + áo len gile

   Vì thời tiết chỉ hơi se lạnh chính vì vậy bạn không nên diện những bộ trang phục quá ấm áp mà thay vào đó là lựa chọn cho mình những bộ outfit không quá dày cũng không nên quá mỏng. Nhắc đến đây chắc chắn bạn sẽ phải nghĩ ngay đến combo áo sơ mi và áo len gile rồi phải không nào?

   Với thời tiết có chút se se lạnh này thì không còn gì thích hợp hơn khi bạn lựa chọn áo khoác denim mỗi khi không biết nên mặc gì đi Đà Lạt tháng 8,9. Những chiếc denim jacket này thường được nhiều cô nàng áp dụng bởi chúng có tính ứng dụng rất cao, dù bạn mix cùng với bất kì bộ trang phục nào như áo len, váy hoa hay áo thun…

  Đà Lạt mùa hè

  Váy hoa nhí

  • Chắc chắn trong danh sách này không thể thiếu đi những chiếc váy hoa nổi đình nổi đám, đặc biệt chiếc váy này còn cực kì hợp với khung cảnh ở Đà Lạt nữa đó!
  • Váy hoa nhí của năm nay lại thường nghiêng về theo xu hướng vintage một chút. Với những mẫu váy dáng ngắn sẽ có điểm nhấn nhờ thắt eo, buộc nơ…. còn những chiếc váy dáng dài thường có thiết kế đơn giản hơn một chút, điểm nhấn chính là phần cổ tim hoặc cổ vuông hot hit năm nay.

  Áo trắng + quần jeans

   Áo trắng mix cùng quần jeans tưởng chừng như là một công thức quá đỗi quen thuộc thế nhưng chúng vẫn được các cô nàng của chúng ta ưu ái mỗi khi phối đồ đi Đà Lạt cho nữ. Bạn có thể lựa chọn những chiếc áo phông đơn giản hoặc sơ mi trắng sau đó mix chúng cùng với quần jeans rách để set đồ trở nên cá tính hơn.

  Những trang phục tone màu vàng, nâu đất hay be

  Áo khoác dáng dài + giày thể thao

   Nếu như mix đồ đi Đà Lạt áo len và chân váy midi có chút gì đó nữ tính , bánh bèo thì set đồ áo khoác len to sụ và giày thể thao lại là một công thức khiến bạn trở nên thật high fashion mà chẳng thua kém bất kì các cô nàng hot girl bên Hàn Quốc

  Áo phao + giày sneaker

  Áo khoác jacket dáng ngắn + Quần baggy

   Một trong những công thức mix đồ đi Đà Lạt mùa đông được nhiều chị em áp dụng chính là áo khoác jacket và quần baggy. Nếu như bạn đang sợ những chiếc áo dáng dài có thể khiến bạn bị “nuốt chửng” thì yên tâm đi vì đã có những chiếc jacket dáng ngắn cực hợp trend đang chờ bạn diện thử đó.

  Áo hoddie + Quần jeans

   Ai bảo đi Đà Lạt chỉ hợp phong cách bánh bèo thôi cơ chứ, với những chiếc áo hoddie lại mang đến cho nàng sự trẻ trung, năng động và khỏe khoắn, đặc biệt chúng lại cực kì thích hợp để bạn có thể thuận tiện hơn trong việc đi lại và khám phá thành phố Đà Lạt

  Áo sweater shirt + chân váy

   Mix mãi áo sweater shirt cùng với chân váy mãi cũng thấy nhàm chán rồi phải không vậy thì hãy thử mix với những chiếc áo sweater shirt (áo nỉ) cùng với chân váy mà xem. Không chỉ là một set đồ khỏe khoắn mà bạn hãy cứ yên tâm bởi chúng cực kì nữ tính nữa đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng những đôi giày sneaker màu trắng để khiến cho cách phối đồ đi Đà Lạt cho nữ được nổi bần bật hơn

  Mang theo quần áo ấm

  Các giấy tờ cần thiết

  • Khi đi du lịch Đà lạt các bạn cần lưu ý mang theo các giấy tờ tùy thân sau:
  • CMND gốc hoặc hộ chiếu, bằng lái xe, vé tàu xe, các giấy tờ đặt chỗ và dịch vụ khác (nếu có)…
  • Trẻ em có bản chính hoặc bản sao giấy khai sinh có chứng thực.
  • Sổ tay nhỏ ghi chép những địa chỉ, số điện thoại có thể liên lạc nếu bạn có việc cần liên hệ.
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn (1 khách nước ngoài + 1 khách Việt Nam ở chung phòng)

  Tiền, thẻ ATM

  • Dĩ nhiên là đi du lịch sẽ phải mang theo tiền nhưng cũng không nên mang quá nhiều trong người. Tránh tình trạng mang quá nhiều trong người phòng ngừa bị cướp giật….
  • Ngoài ra để thuận tiện thì bạn nên đem theo thẻ ATM để tránh xảy ra mất mát hoặc trường hợp không đáng có . Các bạn có thể tham khảo một số điểm rút tiền ở Đà Lạt để dễ dàng xử lý khi trong túi đã cạn tiền.

  Đồ Vệ sinh cá nhân

  • Để thuận tiện cho việc vệ sinh cá nhân bạn cũng nên chuẩn bị:
  • Bàn chải, kem đánh răng, dung dịch súc miệng, lược, khăn mặt.
  • Dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, kem chống nắng, dung dịch tẩy trang.
  • Kem và đồ dùng cạo râu cho nam, các loại mỹ phẩm.

  Đồ Điện Tử Tác Nghiệp

  • Để có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ hay để thư giãn và có thể giải quyết công việc từ xa bạn nên mang theo một số vật dụng sau:
  • Bản đồ
  • Máy chụp ảnh, pin, sạc, thẻ nhớ
  • Máy nghe nhạc Ipod/ Discman/MP3, pin
  • Đồ sạc pin cho điện thoại di động, máy chụp ảnh, quay phim, laptop, Ipad.
  • Lưu ý: Bạn nên xếp gọn trong túi chống thấm nước.
  • Bạn cũng nên lưu ý mang theo thuốc cảm, băng cá nhân, oxy già, thuốc trị côn trùng cắn, dầu gió, thuốc đau bụng, thuốc say tàu xe, máy bay… để đề phòng những lúc bị cảm hay tai nạn bất ngờ tại điểm du lịch.
  • Đà Lạt là vùng rừng núi, cũng phụ thuộc vào cơ địa và trạng thái sức khỏe của mỗi người . Có những trường hợp bị dị ứng với thời tiết ở đó nên các bạn có thể đem theo thuốc dị ứng , cũng là một cách phòng ngừa tình huống xấu có thể xảy ra .

  Giày Dép

   Khi đi du lịch Đà Lạt bạn phải di chuyển thường xuyên và đi bộ khá nhiều bởi lẽ địa hình ở nơi đây phần lớn là Cao Nguyên, đồi núi, Do đó bạn cần chuẩn bị giày, dép đế mềm để thuận tiện và thoải mái di chuyển.

  Bánh ướt lòng gà ở đường Trương Công Định mở bán từ 2h chiều đến khoảng 8h tối là hết hàng

  Bánh bèo Bà Hường với giá 20k/ 4 cái tại địa chỉ 228 đườn Phan Đình Phùng

  Bánh canh Xuân An: 25 – 30k/ tô tại nhà số 15 Nhà Chung

  Bánh Tráng nước ngon nhất tại địa chỉ 112 Nguyễn Văn Trỗi

  Dâu tây kem 8k/ly số 242D Phan Đình Phùng

  Mỳ Quảng: được đánh giá cao cả về chất và lượng nằm tại địa chỉ lô A29, đường Mạc Đĩnh Chi, Đà Lạt

  Kem Bơ đường Nguyễn Văn Trỗi

  Xắp xắp bên Hồ Xuân Hương

  Quán nướng Cu Đức chuyên các món đặc sản Tây Nguyên

  Quán ăn Tài Ký tại 1/A2 Bùi Thị Xuân, Đà Lạt

  Chè xé áo ở góc đường Hùng Vương – Trần Qúy Cáp

  Bánh cuốn Thanh Trì đường trần Qúy Cáp với 20k/đĩa

  • Ăn trưa tại Phan Thiết. Tiếp tục lộ trình, theo đường mới vào Nha Trang, ngắm cảnh biển chiều trên vịnh Nha Trang.
  • Đến thành phố Nha Trang, nhận phòng & nghỉ ngơi.
  • Ăn tối. Tự do khám phá thành phố Nha Trang về đêm.

  NGÀY 2: NHA TRANG – CÁC THẮNG CẢNH

  • Ăn sáng. Đoàn khởi hành tham quan Đầm Nha Phu, đến bến tàu Đá Chồng, xuống tàu tham quan Khu du lịch Hòn Lao – Đảo Khỉ. Tự do tắm biển và tham quan các chương trình tại Đảo Khỉ:
   • Chương trình xiếc thú: Khỉ, Chó, Dê. Quý khách sẽ được xem chương trình đua Chó nài Khỉ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
   • Các công trình nghệ thuật: Vườn Mỹ Nhân Ngư, vườn tượng 12 con Giáp, Tây Du Ký, Hoa Quả Sơn.
  • Buổi chiều, lựa chọn 1 trong 2 chương trình:
   • Chương trình 2: Đến với khu du lịch 5 sao Vinpearl Land (tham quan tự do cả ngày và tự túc về lại khách sạn:
   • Chơi các trò chơi cảm giác mạnh. + Xem nhạc nước. Thưởng ngoạn thủy cung đẹp và lớn nhất Việt Nam.
   • Xem Carnival show. Tắm biển và tắm hồ bơi lớn nhất Đông Nam Á.
   • Công viên nước ngọt trên bãi biển đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.
  • Buổi tối, tự do dạo phố biển về đêm.

  Ngày 3 NHA TRANG – ĐÀ LẠT

  • Buổi sáng: Ăn sáng, đoàn khởi hành đi tham quan:
   • Trung tâm ngọc trai Long Beach Pearl Nha Trang là một trong hai Trung tâm ngọc trai lớn nhất khu vực miền trung do tập đoàn Long Beach Pearl đầu tư nghe giới thiệu về quy trình nuôi cấy – khai thác – chế tác ngọc trai.
   • Nhà Thờ Đá – một trong những nét kiết trúc độc đáo mang đậm phong cách Pháp.
   • Tháp Bà Ponagar, công trình nổi bật và linh thiêng của người Chăm tọa lạc trên ngọn đổi cao nhìn toàn cảnh Thành phố.
  • Buổi chiều: đoàn rời Nha Trang đi Đà Lạt, theo đường Khánh Vĩnh – Đơn Dương. Dừng trên đỉnh hòn Giao cho Quý khách thưởng ngoạn phong cảnh núi rừng hùng vĩ.
    Quý khách vào tham quan Chùa Linh Phước – hay Chùa Ve Chai – một công trình kiến trúc Phật Giáo đặc sắc được trang trí chủ yếu bằng các loại gốm sứ. Đến Đà Lạt, đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
  • Ăn tối, Quý khách đi dạo Đà Lạt về đêm, thưởng thức các món ngon ở chợ đêm Âm Phủ, hương vị cà phê phố núi ở quán Thủy Tạ, ngắm cảnh Hồ Xuân Hương, nghỉ đêm tại Đà Lạt.

  NGÀY 4: ĐÀ LẠT – CÁC THẮNG CẢNH

  • Ăn sáng, Xe đưa quý khách đi tham quan:
   • Làng hoa Vạn Thành
   • Rừng hoa khô – showroom hoa tươi bảo quản nghệ thuật lớn nhất Việt Nam.
   • Viếng Thiền Viện Trúc Lâm tọa lạc trên Núi Phượng Hoàng nhìn toàn cảnh Hồ Tuyền Lâm nên thơ.
  • Ăn trưa, nghỉ ngơi tại chỗ.
   • Đoàn tham quan:
   • Bảo tàng dân tộc học Lâm Đồng – hiện đang lưu giữ trên 15.000 hiện vật với nhiều sưu tập hiện vật độc đáo và quý hiếm.
   • Dinh I – là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu của người Pháp tại Đà Lạt.
   • Nhà Thờ Domain-de Marie với lối kiến trúc hài hòa của Người Pháp.
  • Buổi tối, tự do hoặc tham dự đêm lửa trại, uống rượu cần, văn nghệ cồng chiêng giao lưu văn hóa với người Tây Nguyên (chi phí tự túc).

  NGÀY 05: ĐÀ LẠT – chúng tôi

  • Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách trả phòng.
   • Xe đưa đoàn ghé chợ Đà Lạt mua đặc sản. Rời Thành phố Đà Lạt, đến giữa đèo Prenn đoàn vào tham quan khu du lịch Thác Đatanla.
   • Tiếp tục về Thành phố Bảo Lộc. Quý khách thưởng thức đặc sản trà, cà phê nổi tiếng nơi đây.
  • Buổi chiều, về đến chúng tôi Kết thúc chương trình tham quan.
  • Ngày 1: Tham quan thành phố Đà Lạt.
  • Ngày 2: Đà Lạt – Tham quan vườn hoa, thung lũng tình yêu, vườn dâu Đà Lạt.
  • Ngày 3: Chinh phục Đỉnh Lang Biang huyền thoại.
  • Ngày 4: Thiền Viện Trúc Lâm, Thác Datanla, Hồ Tuyền Lâm)

  Ngày 1:

  • Xe khởi hành từ Sài Gòn lúc 7h sáng, đưa đi Đà Lạt
  • Trên đường đi, dừng chân tại Trạm Dừng Chân Tâm Châu
  • Check-in khách sạn
  • Dạo chợ đêm và thưởng thức bữa tối tại chợ đêm

  Ngày 2:

  • Ăn sáng tại khách sạn
    Chọn tham quan tuyến Đồi Chè Cầu Đất – Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu – Chùa Ve Chai (Vé tham quan tự túc)(*)
  • Ăn trưa. Một vài quán ăn gợi ý:
    LÉGUDA – Buffet Rau Đà Lạt (Lầu 1, Khu du lịch Cáp Treo, Đồi Robin, Phường 3 – 0263 350 7282 – 0908 681 646), Lá Chuối (21/9 Trần Phú – 0263 651 1500), nhà hàng NHÀ TÔI Đà Lạt (18 Nguyễn Viết Xuân, phường 4 – 02633 560056 – 0913 181 331), nhà hàng Song May (46C Trần Quang Khải, phường 8), Quán Thiết 168 (168 Phan Đình Phùng), Nhật Ly (88 Phan Đình Phùng)-
  • Buổi chiều tham quan Dinh 1 (King Palace) – Quảng Trường Lâm Viên
  • Ăn tối tại khách sạn.
   • Đi cà phê. Một số quán gợi ý dành cho các bạn như: Route Cafe – 64 Thi Sách, Still cafe – 59 Nguyễn Trãi, Gâu Garden – 2/2 Trần Quang Diệu…
   • (*) Hoặc bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 tuyến tham quan:
   • ​Tuyến 1: Chinh phục đỉnh Lang Biang – Thung Lũng Vàng – Làng Cù Lần – Ga Xe Lửa – Vườn Hoa Thành Phố Đà Lạt
   • Tuyến 2: Thác Datanla – Thiền Viện Trúc Lâm – Hồ Tuyền Lâm – Đường Hầm Đất Sét – Thung Lũng Tình Yêu – XQ Sử Quán

  Ngày 3:

  • Ăn sáng tại khách sạn.
  • Đi chợ Đà Lạt mua đặc sản về làm quà
  • Check-out phòng, lên xe về Sài Gòn.

  NGÀY 1: TP. HCM – NHA TRANG(Ăn 3 bữa)

  • Làm thủ tục bay đến Sân bay Cam Ranh / Ga Nha Trang, về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.
   • Trò chơi ngoài trời & trong nhà: với các trò chơi đa dạng & đặc sắc.
   • Khu Thuỷ cung: là đại dương thu nhỏ với hơn 300 loài cá đẹp, quý hiếm và lạ mắt.
   • Khu Công viên nước: khu trò chơi cảm giác mạnh, hồ tạo sóng…
   • Sân khấu Nhạc nước: hoành tráng hiện đại và lung linh sắc màu.
  • Chiều Về lại Thành phố biển. Ăn chiều. Tự do khám phá Nha Trang by night.

  NGÀY 2: VỊNH NHA PHU HOẶC VỊNH NHA TRANG(Ăn 3 bữa)

  Sáng :

  • Ăn sáng. Tham gia chương trình Du ngoạn Vịnh Nha Trang:
   • Thuỷ Cung (Hồ Cá Trí Nguyên):
   • Tại đây quý khách ngắm nhìn bên trong hồ được nuôi thả hàng trăm loại sinh vật biển quý hiếm và đẹp mắt như một bảo tàng sống về biển
   • Hòn Mun (Đảo Yến):
   • Quý khách tham quan, bơi lặn trực tiếp hoặc đi tàu đáy kính, lặn bình Oxy (chi phí tự túc) ngắm nhìn những mảng san hô và các loài sinh vật biển quý hiếm tại khu Bảo tồn biển lớn nhất Việt Nam.
  • Chiều:
    Khởi hành về Nha Trang, xe đưa Quý khách về khách sạn. Ăn tối, tự do về đêm.

  NGÀY 3: NHA TRANG – ĐÀ LẠT

  • Tiếp tục tham quan Nhà Yến Nha Trang, tìm hiểu ngành nghề khai thác, chế biến yến sào tại Nha Trang đặc biệt thưởng thức Yến được chế biến tại chỗ.
    – Đến với KDL Suối khoáng nóng, Quý khách được ngâm mình thỏa thích trong làn nước khoáng nóng trong xanh tại các hồ bơi và các thác nước, với các dịch vụ “Ôn tuyền thủy liệu pháp”, Jaccuzi, tắm thác nước khoáng ấm (phí tự túc).
  • Trưa:
    Ăn trưa. Thưởng thức đặc sảnNem nướng Ninh Hòa – một nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của người dân Nha Trang. Khởi hành lên Đà Lạt theo Cung đường mới (từ Khánh Vĩnh lên Lạc Dương), ngắm cảnh núi rừng hùng vĩ của Khánh Hòa và Lâm Đồng. Đến Thành phố cao nguyên của tình yêu và huyền thoại. Nhận phòng Khách sạn.
  • Chiều:
    Ăn chiều. Tối dạo chơi ngắm cảnh Đà Lạt về đêm.

  NGÀY 4: ĐÀ LẠT CITY(Ăn 3 bữa)

  • Sáng: Ăn sáng. Tham quan Thành Phố Đà Lạt mộng mơ với các danh thắng nổi tiếng:
   • – Viếng Thiền Viện Trúc Lâm – Hồ Tuyền Lâm, một trong những ngôi chùa có cảnh quan đẹp nhất Việt Nam, ngắm cảnh đồi Robin, núi Phượng Hoàng.
   • – Tham quan Thác Datanla, nghe câu chuyện tình đầy lãng mạn chàng Lang và nàng Bian.
   • – Thưởng thức Đặc sản Đà Lạt tại các Cơ sở sản xuất.
  • Trưa:
   • Ăn trưa. Tiếp tục tham quan Thung Lũng Tình Yêu với Hồ Đa Thiện mơ màng. Tham quan Công nghệ hoa khô Đà Lạt, tìm hiểu về nghệ thuật làm hoa khô độc đáo mang lại những tác phẩm tươi mãi với thời gian, Nhà thờ Domain de Marie (Dòng Tu Nữ Tử Bác Ái ) với lối kiến trúc của Pháp cổ kính, nơi lưu giữ phần mộ phu nhân toàn quyền Đông Dương một thời.
   • – Dạo chơi ngắm cảnh Hồ Xuân Hương (viên ngọc trong xanh trong lòng Thành phố).
  • Chiều:
    Ăn chiều. Tối tự do nghỉ ngơi.

  NGÀY 5: ĐÀ LẠT – TIỄN ĐOÀN(Ăn 2 bữa)

  • Sáng:
   • Ăn sáng. Tham quan Nhà Ga cổ nhất Đông Dương, in đậm nét hài hòa giữa kiến trúc phương Tây và kiểu nhà rông Tây Nguyên truyền thống.
   • – Tự do tham quan & mua sắm Chợ Đà Lạt (Trung tâm thương mại Tây Nguyên).
  • Trưa: Ăn trưa. Trả phòng. Ra Sân bay Liên Khương khởi hành về lại Sài Gòn. Kết thúc chuyến tham quan đầy thú vị!
  • Đặt an toàn lên trên hết : đi 1 mình bạn tốt nhất nên trở về khách sạn càng sớm càng tốt, tránh lang thang ở chỗ vắng người. Lưu ý chọn khách sạn nơi ở mặt tiền đường.
  • Hỏi han người dân địa phương : người Đà Lạt vô cùng thân thiện và hiếu khách. Nên bạn hãy bắt chuyện với 1 vài người, chịu khó hỏi han nếu lạc đường hoặc muốn tìm một địa điểm nào đấy. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời giant hay vì đi theo Google Maps.
  • Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá cả tin, bắt chuyện không có nghĩa bạn tin tưởng họ 100%, hãy nhớ giữ khoảng cách.
  • Hãy cho người thân biết lịch trình của bạn, và các dự định trong chuyến đi. Thỉnh thoảng gọi điện về nhà.

  + Chi phí tới Đà Lạt bằng máy bay

  + Chi phí tới Đà Lạt bằng xe khách

   Ở Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều xe khách chạy tuyến Sài Gòn – Đà Lạt đa phần các tuyến này đều xuất phát ở bến xe miền Đông. Giá vé xe khách đi Đà Lạt dao động từ 150.000đ – 250.000đ/lượt tùy từng loại xe và loại ghế ngồi. Một số xe khách tới Đà Lạt để bạn tham khảo gồm:

   • Xe Sinh Café: Xuất bến tại: 246 – 248 Đường Đề Thám, Quận 1, chúng tôi – Điện thoại: (08). 38367338-38376833
   • Xe Thành Bưởi: Xuất bến tại: Số 266-268 Lê Hồng Phong, chúng tôi – Điện thoại (08) 38306306 – 38308090
   • Xe Phương Trang: Xuất bến tại: 274 – 276 Đề Thám, chúng tôi Q.1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: (08).38 309 309
   • Xe Mai Linh: Xuất bến tại: 64 – 68 Hai Bà Trưng, chúng tôi Q.1, TP Hồ Chí Minh- Điện thoại: 08.9292929 (Tp.HCM)
   • Do quãng đường từ Tp. Hồ Chí Minh tới Đà Lạt không quá xa nên bạn có thể cân nhắc chọn hai hình thức di chuyển trên với ưu điểm là tiết kiệm thì xe khách chính là sự lựa chọn phổ biến nhất cho các du khách tới Đà Lạt từ Sài Gòn.

  + Chi phí đi lại trong nội thành Đà Lạt

   Ở Đà Lạt có rất nhiều phương tiện đi lại để bạn di chuyển tới các điểm tham quan đẹp và nổi tiếng như taxi, xe đạp, xe máy…để có sự lựa chọn phù hợp với lịch trình của mình bạn nên tham khảo bài viết kinh nghiệm thuê xe máy ở Đà Lạt. Trong đó chi phí thuê xe máy là 80.000 – 120.000đ/xe/ngày và với xe đạp đôi là 20.000đ/h

  Chi phí, giá thuê nhà nghỉ, khách sạn ở Đà Lạt

  • Du lịch nghỉ dưỡng: Là loại hình du lịch có ít điểm tham quan, mà chủ yếu là nghỉ ngơi, thư giãn do đó các khách sạn lựa chọn sẽ thường cao cấp, sang trọng và yên tĩnh.
   • Du lịch khám phá: Là loại hình du lịch có nhiều điểm tham quan, do tính hay di chuyển nên các khách sạn được ưu tiên là những khách sạn giá rẻ đủ đáp ứng nhu cầu cá nhân trong thời gian ngắn.
   • Du lịch hành hương: Là loại hình du lịch với các điểm tham quan chủ yếu là gần nhà thờ chùa, với lịch trình không quá dày đặc các khách sạn nhà nghỉ đáp ứng được mục đích của loại hình này là có vị trí thuận lợi, gần các điểm tham quan với cả vừa phải.
  • Khi bạn đã xác định được rõ nhu cầu mình thì sẽ lựa chọn được nhà nghỉ khách sạn ở Đà Lạt phù hợp, giá thuê khách sạn bình dân khoảng 250.000 – 500.000đ/đêm, giá khách sạn cao cấp ở Đà Lạt chừng 70 – 180USD/đêm còn nhà nghỉ thì 150.000 – 200.000đ/đêm.

  Chi phí ăn uống ở Đà Lạt

  • Ăn uống ở Đà Lạt không quá đắt với rất nhiều sự lựa chọn đa dạng cho bữa sáng như bánh mì xíu mại (20.000đ/chiếc), bánh mì nga (10.000đ/chiếc), bánh ướt lòng gà (30.000đ/suất). Nếu bữa chính bạn có thể chọn giữa cơm niêu (100.000đ/suất), cơm suất (50.000đ/suất), lẩu bò (250.000đ/3 người)…Còn các món ăn vặt thì bạn có vô vàn sự lựa chọn như bánh tráng nướng (10.000đ/cái), nem nướng (40.000đ/phần), kem bơ (20.000đ/cốc), sữa đậu nành (7.000đ/ly), bánh căn (20.000đ/đĩa)…
  • Tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân mà các chi phí ăn uống, đi lại, tham quan, nhà nghỉ, khách sạn ở Đà Lạt sẽ dao động tương ứng nhưng với số tiền từ 2-4 triệu là bạn có thể thỏa sức khám phá nơi này trong khoảng từ 3 – 4 ngày.

  【#10】Những Lưu Ý Khi Đi Du Lịch Đà Lạt Để Được “xõa Tẹt Ga”

  15/11/2017 10:52:27 2937 lượt xem

  Đà Lạt, điểm du lịch nổi tiếng được du khách đánh giá với những từ ngữ mĩ miều: thành phố ngàn hoa, sương mù, tình yêu…. Khí hậu mát mẻ và nhiều danh thắng Đà Lạt là điểm đến để được nhiều người lựa chọn. Để có thể tham quan và trải nghiệm với cung bậc cảm xúc trọn vẹn thì những lưu ý khi đi du lịch Đà Lạt sẽ rất cần thiết cho các bạn:

  Những lưu ý khi đi du lịch Đà Lạt giúp bạn có chuyến đi vui vẻ

  Đà Lạt mùa nào cũng mang một vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên, Tuy nhiên, nếu muốn ngắm các mùa hoa chỉ có ở Đà Lạt thì bạn cần lưu ý những khoảng thời gian sau:

  – Tháng 2- tháng 3: là mùa hoa mai anh đào và hoa phượng tím bung nở.

  Đà Lạt mùa hoa mai anh đào ngọt ngào và lãng mạn

  – Tháng 5- tháng 6: mùa hoa bồ công anh và hoa lavender.

  Check-in vườn hoa lavender, những lưu ý khi đi du lịch Đà Lạt bạn cần nhớ

  – Tháng 10- tháng 12: mùa hoa dã quỳ và hoa cải trắng, hoa mimosa.

  Nhẹ nhàng giữa cánh đồng cải trắng

  2. Lưu ý phương tiện di chuyển

  Một trong những lưu ý khi đi du lịch Đà Lạt mà bạn cũng cần phải quan tâm đó là phương tiện di chuyển. Cung đường di chuyển phần lớn là đèo, dốc và nhiều sương mù. Khi lựa chọn bất cứ phương tiện nào cũng phải đảm bảo được yếu tố an toàn.

  Những lưu ý khi đi du lịch Đà Lạt để được an toàn và vui vẻ nhất

  Nếu bạn muốn phượt Đà Lạt, khám phá và trải nghiệm mọi ngóc ngách của thành phố thì nên chọn xe máy. Giá thuê xe khoảng 150.000 đồng. Ngoài ra, nếu bạn không thích đi xe máy thì có thể chọn xe ô tô du lịch làm phương tiện thăm thú Đà Lạt.

  Một góc homestay Đà Lạt, mộc mạc và bình yên

  Địa điểm lưu trú cũng là những lưu ý khi đi du lịch Đà Lạt mà bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn muốn di chuyển tới các địa điểm du lịch gần nhất thì nên chọn khách sạn, nhà nghỉ nằm ở khu trung tâm. Chủ yếu là ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đường Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Đại Hành, Bùi Thị Xuân, Phan Bội Châu…. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có trải nghiệm mới lạ và thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời thì chọn homestay, resort.

  4. Đi chơi ở Đà Lạt cần phải lưu ý gì?

  Đêm Đà Lạt se lạnh nhưng vẫn rất náo nhiệt

  Thành phố Đà Lạt về đêm lại càng lãng mạn và lung linh hơn khi màn đêm buông xuống. Trong làn sương mỏng và tiết trời se lạnh còn gì tuyệt hơn khi được dạo bộ quanh phố phường Đà Lạt. Bạn có thể qua chợ đêm và quán cà phê cực phong cách thưởng thức món ăn ngon, loại đồ uống mang đậm hương vị Đà Lạt.

  Lên Sapa khám phá tuyệt cảnh vùng cao Tây Bắc – Giảm ngay 25% mùa đông đầy tuyết trắng:

  Đà Lạt, thành phố mộng mơ với cảnh đẹp vô cùng lãng mạn. Ngoài những lưu ý khi đi du lịch Đà Lạt được chia sẻ ở trên thì bạn cũng phải biết những điều sau đây:

  1. Tránh nhờ xe ôm và taxi tìm hộ phòng Để có phòng nghỉ ưng ý phải biết những lưu ý khi đi du lịch Đà Lạt

  Khi đi du lịch Đà Lạt bạn cần tránh nhờ xe ôm và taxi tìm hộ địa điểm lưu trú. Bởi họ thường được khách sạn thuê nên giá phòng sẽ cao hơn. Ngoài ra, để tránh tình trạng hết phòng thì bạn nên đặt phòng trước ít nhất 1 tuần.

  2. Tránh ăn uống ven đường khi không biết rõ giá Thưởng thức món ăn ngon nhưng cũng đừng quên hỏi giá

  Rất có thể bạn sẽ bị chặt chém nếu như ăn uống ven đường mà không biết giá. Do đó, những lưu ý khi đi du lịch Đà Lạt là: ăn uống tại quán đã được niêm yết sẵn giá hoặc ăn tại quán của phố Nguyễn Công Trứ và Bùi Thị Xuân giá cả phải chăng mà đồ ăn ngon.

  3. Tránh đi theo cò dâu tây Những lưu ý khi đi du lịch Đà Lạt để đến được vườn dâu tây cực dễ

  Đây là trường hợp mà rất nhiều khách du lịch đã gặp phải. Ngay khi ra khỏi khách sạn, homestay thì bạn sẽ được xe ôm mời chào, đưa cardvist giới thiệu về những vườn dâu siêu rẻ. Tuy nhiên, trên thực tế thì không có vườn dâu tây nào mà khi tới nơi bạn sẽ được mời mua đặc sản với giá đắt. Do đó, bạn tuyệt đối không nên đi theo khi gặp phải trường hợp này.

  4. Tránh mua dâu tây ngoài chợ và mứt tại gần khu du lịch Dâu tây mua tại vườn sẽ sẽ thơm ngon và đảm bảo hơn

  Dâu tây và mứt là những sản phẩm đặc sản nổi tiếng sẽ không thể thiếu trong chuyến đi du lịch Đà Lạt. Tuy nhiên, những lưu ý khi đi du lịch Đà Lạt đó là: tránh mua dâu tây và mứt ở ngoài chợ hay gần các địa điểm du lịch.

  Giá thành tại địa chỉ này thường sẽ rất cao và sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Dâu thường bị dập, nát hoặc lẫn với dâu tây Trung Quốc. Thay vào đó, bạn nên mua dâu tây tại vườn và địa chỉ thương hiệu, uy tín. ​

  XEM THÊM CHÙM TOUR SIÊU KHUYẾN MÃI:

  Đi du lịch Đà Lạt mặc gì để lung linh khi lên hình?

  Đà Lạt cũng có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Thời tiết mát về mùa hè và lạnh về mùa đông. Để có chuyến đi vui vẻ, có bức ảnh đẹp và sức khỏe đảm bảo thì vấn đề trang phục cũng là những lưu ý khi đi du lịch Đà Lạt mà bạn cần quan tâm.

  – Trang phục dành cho bạn nữ:

  Lên ý tưởng và mix đồ cùng với hội bạn khi du lịch Đà Lạt không phải dễ

  Về quần áo sẽ gồm có: váy ngắn, áo khoác mỏng, áo thun mỏng, quần short, đầm maxi, áo len và áo khoác dạ. Trong khi đó, giày dép bao gồm: giày thể thao, giày bệt, giày búp bê hoặc boot. Đây là trang phục, phục kiện giúp các bạn nữ có shoot hình đẹp nhất.

  – Trang phục dành cho bạn nam:

  Mix đồ trẻ trung dành cho các bạn nam

  Trang phục của các bạn nam khi đi du lịch Đà Lạt gồm có: áo thun, áo khoác mỏng, quần jean, quần short, giày thể thao…. Những trang phục này sẽ giúp các bạn phối đồ trẻ trung, thanh lịch và cũng rất hiện đại.

  Du lịch Đà Nẵng đã bước sang mùa thấp điểm (T9-T12), bạn có thể book các tour du lịch đang có KM để tận hưởng 1 chuyến du lịch như mơ với giá CỰC RẺ:

  Share FB »