Top 9 # Du Lịch Đại Việt Cần Thơ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Samthienha.com

Du Lịch Đại Việt Cần Thơ

– CÔNG TY TNHH MTV TM&DV DU LỊCH ĐẠI VIỆT , gọi tắt là công ty du lịch Đại Việt. – Tọa lạc tại số 58 – 60, đường 15, KDC Thới Nhựt, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. 07106 253 664 – 07106 251 620 – chúng tôi – Website: Du lịch Đại Việt chính thức đi vào hoạt động kinh doanh du lịch vào tháng 08 năm 2012, trải qua hơn 02 năm nổ lực phấn đấu, du lịch Đại Việt đã đạt được nhiều thành tựu và nhận được nhiều sự tin yêu, hài lòng của khách hàng cũng như của đối tác gần xa.

– Công ty du lịch Đại Việt chuyên tổ chức tour du lịch tham quan, nghỉ dưỡng, hội nghị tại Miền Tây. – Công ty du lịch Đại Việt chuyên cho thuê tàu tham quan Chợ Nổi Cái Răng, Đảo Hải Tặc, vé tàu đi Phú Quốc, thuê ca nô đi Đất Mũi. – Công ty du lịch Đại Việt chuyên cho thuê xe tham quan du lịch từ 4C – 45C. – Công ty du lịch Đại Việt chuyên đặt phòng khách sạn tại Cần Thơ với giá cả hợp lý nhất. – Công ty du lịch Đại Việt chuyên cho thuê hương dẫn viên chuyên nghiệp.

– Chúng tôi luôn đặt bản thân vào vị trí của người sử dụng dịch vụ, để cảm nhận nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn. – Chúng tôi cam kết 100% dịch vụ quý khách sử dụng là đúng với thỏa thuận. – Chúng tôi luôn tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng – đối tác để hoàn thiện bản thân. – Chúng tôi luôn phân tích và tư vấn kỹ cho khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn cho mỗi chuyến đi. – Chúng tôi luôn cập nhật chương trình mới, độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách.

Giấy phép đăng ký kinh doanh du lịch Đại Việt Giấy chứng nhận thành viên hiệp hội du lịch TP. Cần Thơ Văn phòng du lịch Đại Việt Cần Thơ

Hình Ảnh Đại Học Cần Thơ Flycam

Đại học Cần Thơ là trường học lớn đào tạo sinh viên với nhiều ngành nghề với 98 chuyên ngành đại học, 45 chuyên ngành cao học và 16 chuyên ngành nghiên cứu sinh.

Đặc biệt đại học Cần Thơ là trường đi đầu trong các nghiên cứu khoa học về nông nghiệp tại Đồng Bằng Sông Cửu Long. Trường đã tạo nên sự chuyển biến tích cực về mặt kỹ thuật, giống cây trồng và những phương pháp sản xuất cải tiến cho nền nông nghiệp miền Tây.

Thêm vào đó trường Đại học Cần Thơ CTU cũng mang đến những giải pháp công nghệ thông tin mới. Trường đang có nhiều cải tiến tích cực về những ngành nghề mới, đào tạo con người phục vụ cho miền Tây nói riêng và cả Việt Nam nói chung.

Tổng diện tích lên đến hơn 200ha (Trường được xem lớn nhất hiện nay là Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam chỉ gần 200ha).

Như vậy tổng của ĐHCT nếu tính diện tích cả 4 khu là lớn nhất Việt Nam.

Đặc biệt bên trong trung tâm học liệu đại học Cần Thơ (Một thư viện hiện đại) với hàng nghìn bộ sách, máy tính với internet tốc độ cao cho sinh viên truy cập học tập. Việc học tập, nghiên cứu trở nên dễ dàng hơn cho những ai thật sự tìm tòi, học hỏi.

Riêng lịch sử trường đã có hơn 50 năm hoạt động. Nó ban đầu là viện Đại Học Cần Thơ được thành lập vào ngày 31 tháng 3 năm 1966. Năm đầu tiên có 985 sinh viên ghi danh học. Tuy vậy đến nay mỗi năm trường ĐH Cần Thơ đào tạo lên đến 50.000 sinh viên với khoảng 9.000 – 10.000 sinh viên đầu vào hàng năm.

Theo bảng xếp hạng uniRank năm 2018, Đại học Cần Thơ đứng đầu tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đứng thứ 3 tại miền Nam và đứng thứ 5 tại Việt Nam.

Còn theo bảng xếp hạng Webometrics năm 2019, Đại học Cần Thơ đứng đầu tại miền Nam và đứng thứ 3 tại Việt Nam.

Còn theo bảng xếp hạng Quacquarelli Symonds (QS) Đại học Cần Thơ nằm trong nhóm 300 trường đại học/ nhóm trường đại học tốt nhất châu Á.

Wikipedia.org

Huynh Hieu Travel là một blogger du lịch, người viết content. Anh là người đi nhiều nơi, đặc biệt là miền Tây. Anh thích nghiên cứu về lịch sử, văn hóa và trải nghiệm để review về những điểm du lịch.

Ngành Quản Trị Du Lịch Và Lữ Hành Đại Học Cần Thơ

Ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành Đại học Cần Thơ luôn là cơn sốt mỗi mùa tuyển sinh. Bởi tại đây, sinh viên được học cả những kỹ năng mềm phục vụ công việc sau này.

=> Ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành là gì?

Trong quá trình học, sinh viên có nhiều cơ hội được tiếp cận thực tế. Từ những buổi tham quan, kiến tập. Và đặc biệt là thực tập tại các tổ chức, doanh nghiệp.

1. Kỹ năng được học tại Ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành Đại học Cần Thơ

Khi hoàn thành chương trình học tại trường, ngoài những kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn sở hữu một số kỹ năng cứng và kỹ năng mềm như:

Phân tích, xây dựng và triển khai chiến lược, chính sách phát triển;

Quản lý và điều hành các bộ phận tại các đơn vị trong lĩnh vực dịch vụ du dịch và lữ hành;

Kỹ năng tư duy hệ thống: phân tích, phán đoán vấn đề và đề xuất phương án giải quyết;

Kỹ năng giao tiếp: giao tiếp tốt, có năng lực giao tiếp bằng văn bản, đa truyền thông, và đồ họa;

Khả năng thuyết trình và thu hút trong giao tiếp;

Kỹ năng làm việc nhóm: thành lập, phát triển và lãnh đạo nhóm; phối hợp các nhóm;

Tố chất và kỹ năng cá nhân: cập nhật, phân tích và suy đoán các vấn đề liên quan đến lĩnh vực dich vụ du lịch và lữ hành;

Kỹ năng ngoại ngữ: giao tiếp và giải quyết công việc bằng ngoại ngữ (Anh, Pháp) với trình độ ngoại ngữ tương đương trình độ B;

Kỹ năng tin học: sử dụng thành thạo tin học văn phòng và ứng dụng các phần mềm tin học quản lý trong hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch

Ngoài những kỹ năng trên, để thành công, sinh viên cần rèn cho mình thái độ làm việc như:

Hành xử chuyện nghiệp;

Kiên trì và linh hoạt trong công việc;

Cầu tiến, ham tìm hiểu và học tập suốt đời;

Có đạo đức nghề nghiệp và có trách nhiệm với công việc;

Sẵn lòng ra quyết định trong điều kiện không chắc chắn.

2. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

Kết hợp kỹ năng với thái độ làm việc của mình, sinh viên có thể quyết định vị trí việc làm sau này của mình. Ví dụ như:

Chuyên viên tại các Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch;

Chuyên viên tại các cơ quan quản lý du lịch tại địa phương;

Nhân viên, giám sát, quản lý tại các bộ phận trong các đơn vị kinh doanh du lịch;

Nghiên cứu viên, giảng viên tại các cơ sở nghiên cứu, viện trường có hoạt động lĩnh vực dịch vụ du lịch.

=> Tìm hiểu thêm: Ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành lấy bao nhiêu điểm

=> Tìm hiểu thêm: Ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành khối C

Đại Sứ Du Lịch Việt Nam

Đại sứ du lịch Việt Nam là một danh hiệu danh dự của một cá nhân để thực hiện các công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến hình ảnh du lịch Việt Nam.

Theo Quy chế Bổ nhiệm, miễn nhiệm, tiêu chuẩn, hoạt động, quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm Đại sứ Du lịch Việt Nam có quy định rõ:

“Điều 1: Đại sứ Du lịch Việt Nam là danh hiệu danh dự do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch bổ nhiệm cho cá nhân hội đủ điều kiện phù hợp cho công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến hình ảnh du lịch Việt Nam. Đại sứ Du lịch Việt Nam làm việc theo nhiệm kỳ và thực hiện việc quảng bá, tuyên truyền cho du lịch Việt Nam thông qua các loại hình hoạt động công chúng, truyền thông, báo chí, nghệ thuật, nhiếp ảnh và các loại hình hoạt động khác hướng đến công chúng.

- Quy chế ban hành kèm Quyết định 2995/QĐ-BVHTTDL

Điều 4 Quy chế nói trên cũng quy định các tiêu chuẩn của Đại sứ Du lịch Việt Nam

Là công dân Việt Nam, có lòng yêu nước, lý lịch nhân thân tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu lý tưởng xã hội chủ nghĩa; chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống lành mạnh, trung thực, gương mẫu, trách nhiệm, có đủ điều kiện về sức khỏe, không vi phạm pháp luật và các quy định của Nhà nước.

Có kinh nghiệm tham gia các hoạt động xã hội.

Có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực hoạt động của mình, có thành tựu nổi bật trong hoạt động nghề nghiệp và xã hội, có đóng góp tích cực cho sự tiến bộ của xã hội.

Có khả năng vận động tài chính từ những nguồn lực xã hội phục vụ cho công tác xúc tiến và quảng bá du lịch Việt Nam.

Có khả năng trình bày, tuyên truyền trước công chúng nước ngoài bằng tiếng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ nước sở tại.

Có uy tín và có ảnh hưởng tích cực đối với xã hội.

Tự ứng cử hoặc được cá nhân, tổ chức khác giới thiệu ứng cử Đại sứ Du lịch Việt Nam.

Là công dân nước sở tại, có tình cảm và gắn bó với Việt Nam, lý lịch nhân thân tốt, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật và những quy định của nước sở tại.

Có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống lành mạnh, trung thực, gương mẫu, trách nhiệm, có đủ điều kiện về sức khỏe.

Có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực hoạt động của mình, có thành tựu nổi bật trong hoạt động nghề nghiệp, xã hội tại nước sở tại, có đóng góp tích cực cho Việt Nam.

Có khả năng trình bày, tuyên truyền trước công chúng nước ngoài bằng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ nước sở tại.

Có khả năng vận động tài chính từ những nguồn lực xã hội phục vụ cho công tác xúc tiến và quảng bá du lịch Việt Nam.

Tự ứng cử hoặc được cá nhân, tổ chức khác giới thiệu ứng cử Đại sứ Du lịch Việt Nam.

Nhiệm kỳ Đại sứ Du lịch Việt Nam là 1 năm với thời gian bổ nhiệm vào tháng 9 hàng năm.

Các ứng cử viên:

Lý Nhã Kỳ: Cô đã chính thức tuyên bố xin rút lui không ứng cử.

Nguyễn Lan Phương (diễn viên phim Cô gái xấu xí)

Châu Mộng Như:

Jennifer Phạm Vũ Phượng Hoàng:

Ngày 10 tháng 3 năm 2017, Bộ trưởng Văn hóa Thể thao và Du lịch ký quyết định bổ nhiệm Jordan Vogt-Roberts trở thành Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2020