Top 13 # Du Lịch Đến Israel Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Samthienha.com

Chương Trình Du Lịch Hành Hương Đến Israel Và Jordan

Du lịch công giáo: xin giới thiệu tour du lịch hành hương công giáo Israel và Jordan với thời gian 12 ngày 11 đêm. Quý khách sẽ trải qua các điểm đến như Amman, Petra, Jerash, Núi Carmel, Megiddo, thung lũng Jezreel, Nazareth, Nhà thờ Cana, Tabgha, núi Bát Phúc, Nhà thờ thánh Phêrô, Sông Jordan, nhà thờ “kinh lạy Cha”, con đường Lễ Lá, nhà thờ Chúa Khóc Thương Thành Giêrusalem, Thánh Đường Giáng Sinh và Hang Giáng Sinh, Động Sữa, Cánh đồng chiên …

Thông tin khác về chương trình Du Lịch hành hương đi Israel & Jordan:

– Làm visa đi Israel du lịch

– Xin visa Jordan du lịch

– Vé máy bay đi Israel

– Xin visa đi các nước trung đông

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HÀNH HƯƠNG ISRAEL – JORDAN

Thời gian 12 ngày 11 đêm

NGÀY 1: chúng tôi HÀ NỘI – AMMAN

Xe và Hướng dẫn viên Du Lịch Xanh đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bải đáp chuyến bay đi Amman. Qua đêm trên máy bay

NGÀY 2: AMMAN (ăn tối)

Đến Amman, xe và HDV đưa Đoàn đi ăn tối, về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

NGÀY 3: AMMAN – PETRA (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Xe và HDV địa phương đưa Quý khách đi tham quan:

– Núi Nebo – nơi chôn cất Moses, vị Ngôn sứ Thánh đầu tiên của giáo hội Thiên Chúa, người có công dẫn dắt dân Israel thoát khỏi ách thống trị của người Ai Cập

– Thành cổ Petra -một trong những kỳ quan của thế giới. Quý khách sẽ được cưỡi ngựa 1 vòng đến SIQ, nơi có những rặng núi dẫn đến thành phố Ả rập Nabataean. Người Nabataean được xem như những chuyên gia về thủy lực. Những bức tường tại SIG được thiết kế như những con kênh để dẫn nước uống về thành phố và con đập nằm bên phải của cổng ra vào ngăn ngừa nước ngập lụt thành phố.

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương, tiếp tục khám phá thành cổ. Quý khách đi đến Petra qua một khe núi hẹp dài 2km và tham quan các đền đài, lăng tẩm và cung điện được đẽo trong những vách đá cát kết hồng, tạo thành một khung cảnh tuyệt vời hòa trộn các truyền thống phương Đông với phong cách kiến trúc Hy Lạp – La Mã.

Ăn tối, về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 4: JERASH – NÚI CARMEN – MEGIDDO – ISRAEL (Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, trả phòng. Khởi hành đi Israel. Quý khách tham quan:

– Jerash – thành phố bảo tồn tốt nhất các công trình kiến trúc ngoài nước Ý.

– Núi Carmel – nơi tiên tri Elia chiến thắng các thầy tế lễ của thần Baal.

– Megiddo, tham quan thung lũng Jezreel.

Quý khách tiếp tục đến Nazareth – thị trấn cổ của Israel, trung tâm hành hương của Kitô hữu, là nơi Chúa Giêsu trải qua thời niên thiếu. Đoàn tham quan:

– Nhà thờ Cana hay còn gọi là nhà thờ Tiệc Cưới, nơi Chúa làm phép lạ đầu tiên biến nước thành rượu.

Ăn tối và nghỉ ngơi tại Nazareth

NGÀY 5: TABGHA – NÚI BÁT PHÚC -CAPERNAUM (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, trả phòng. Đoàn khởi hành tham quan:

– Tabgha- khu vực nổi tiếng với nhà thờ “Bánh Hóa Nhiều”, nơi Chúa làm phép hóa bánh và cá ra nhiều, tham quan núi Bát Phúc (Tám Mối Phúc Thật), ngắm toàn cảnh hồ Ga-li-lê từ trên núi.

– Khởi hành đến Ca-phac-na-um tọa lạc bên bờ biển Ga-li-lê – địa danh gắn liền với kinh thánh Tân Ước, thành phố thừa tác vụ của Chúa Giêsu.

Đoàn dùng cơm trưa, Sau đó tiếp tục tham quan:

– Nhà thờ thánh Phêrô – đánh dấu nơi Chúa Giêsu hiện ra sau khi Ngài sống lại và giao cho Thánh Phêrô quyền đứng đầu giáo hội Công giáo. Chứng kiến di tích còn sót lại ngôi nhà nhỏ của Thánh Phêrô,

– Tàn tích Hội đường Do Thái xưa (nơi đây Chúa dạy về Bánh Hằng Sống).

– Quý khách đi thuyền trên hồ Ga-li-lê ngắm cảnh.

Ăn tối. Nghỉ đêm khách sạn tại Tiberias.

NGÀY 6: SÔNG JORDAN – GIÊRICÔ – YARDENIT – GIÊRUSALEM (Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, trả phòng. Khởi hành tham quan :

– Sông Jordan “Yardenit” nơi mà bất cứ tín đồ Thiên Chúa nào cũng ao ước một lần được đặt chân đến, vì chính tại dòng sông này Chuá Giêsu đã chịu phép rửa từ Thánh Gioan Tẩy Giả.

– Tham quan thành phố La Mã cổ đại Beth Shean.

– Tiếp tục khởi hành đến Giêricô tham quan những tàn tích của thành phố cổ 7000 năm trước Công Nguyên.

Xe đưa đoàn về nhận phòng khách sạn. Ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 7 : GIÊRUSALEM – BÊLEM (Ăn ba bữa)

Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn. Khởi hành đến ngọn núi Cây Dầu, chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp của thành Giêrusalem, viếng nhà nguyện Chúa Thăng Thiên – dấu tích bàn chân Chúa Giêsu, nhà thờ “kinh lạy Cha” (Pater Noster),đi vào thành Giêrusalem bằng con đường Lễ Lá, ngắm toàn cảnh Giêrusalem ở góc nhìn đẹp nhất: từ nhà thờ Chúa Khóc Thương Thành Giêrusalem,tiếp tục đến khu vườn Giệt-si-ma-ni, nơi Chúa Giêsu bị Giuđa phản bội: hang Giuđa phản bội, nhà thờ Các Dân Tộc. Sau bữa trưa, đoàn khởi hành đi Belem, viếng Thánh Đường Giáng Sinh và Hang Giáng Sinh, Động Sữa, Cánh đồng chiên

Xe đưa Quý khách về lại Giêrusalem ăn tối và nghỉ ngơi.

NGÀY 8: GIÊRUSALEM (Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng, đoàn bắt đầu đi “Chặng Đàng Thánh Gía Chúa”, viếng nhà thờ Mộ Thánh – tập hợp rất nhiều nhà nguyện, đền thờ và thánh tích: tảng đá nơi Liệm xác Chúa, Núi Sọ: nơi Chúa bị đóng đinh và tháo xác xuống – Đức mẹ Sầu Bi, đền thờ Dấu Đinh Chúa, đền Đức Bà và thánh Gioan tông đồ, cuối cùng là mộ Thánh, nhà nguyện Thiên Thần – nơi thiên thần báo Chúa đã sống lại. Quý khách tham quan Bức Tường Than Khóc, viếng nhà nhờ Anna và hồ Chiên.

Ăn tối tại khách sạn. Nghỉ ngơi.

NGÀY 9: BIỂN CHẾT – MASSADA – QUMRAN (Ăn ba bữa)

Sau bữa điểm tâm, xe đưa đoàn đi Biển Chết, Quý khách có cơ hội ngâm mình và nổi bồng bềnh trên dòng nước đầy khoáng chất rất tốt để phục hồi sức khỏe. Tham quan tượng muối, nhắc nhở về câu chuyện của vợ ông Lót vì tham lam mà phải bị hoá thành tượng muối. Mua sắm các sản phẩm của Biển Chết tại nhà máy ” AHAVA”.

Đoàn tiếp tục đến với Qumran, tham quan tàn tích còn sót lại của hang động Qumran – nơi tìm ra những bản kinh cựu ước viết trên da dê.

Quý khách về Jerusalem nhận phòng, nghỉ ngơi.

NGÀY 10 : GIÊRUSALEM (Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý kháh tham quan:

– Temple Mount – được xây dựng năm 691 sau CN, nổi tiếng với chiếc vòm bằng vàng phản chiếu ánh mặt trời trên 1.300 năm qua.

– Bảo tàng Yad Vashem – nằm trên một ngọn đồi ở Jerusalem rộng 4.000 m2, được xây theo hình tam giác bằng vật liệu hiện đại. Bảo tàng có đến 10 phòng trưng bày từng thời kỳ lịch sử của người Do Thái, phòng tranh, phòng tưởng niệm, một thung lũng tưởng niệm ngoài trời. Đây là bảo tàng chứng tích về tội ác dã man của Đức quốc xã đối với dân tộc Do Thái.

– Garden Tomb – Vườn Mộ là một cái mộ trong vườn bên ngoài thành Giê-ru-sa-lem và gần cổng Damascus (Damascus gate). Mộ này cũng được gọi là Đồi Calvary Gordon (Gordon’s Calvary). Mộ này được nhiều người cho là nơi Chúa Giê-su được chôn và sống lại.

Trở về khách sạn, ăn tối. Nghỉ đêm tại Giêrusalem.

NGÀY 11: GIÊRUSALEM – EIN KEREM – JAFFA – chúng tôi (Ăn ba bữa)

Quý khách dùng điểm tâm, trả phòng. Xe đưa đoàn khời hành tham quan Ein Kerem- nơi sinh của Thánh Gioan Tẩy Giả, người làm phép rửa tội cho Chúa Jesus tại sông Jordan, viếng Thánh Đường Thăm Viếng – nơi Đức mẹ Maria đến thăm bà Elisabeth, đi bộ tham quan xung quanh các đường phố Ein Karem.

Sau khi ăn trưa, đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay về Việt Nam. Qua đêm trên máy bay

NGÀY 12: TP. HỒ CHÍ MINH/ HÀ NỘI

Đến sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài, Xe Du Lịch Xanh đón Đoàn về trung tâm thành phố. Kết thúc chuyến tham quan và chào tạm biệt.

– Visa nhập cảnh Israel.

– Hướng dẫn viên suốt tuyến

– Phụ thu phòng đơn: 9.240.000VNĐ

Xin Visa Du Lịch Israel

Nhiều người đã quá quen thuộc với châu Âu, Anh, Mỹ, Úc… lại muốn khám phá một đất nước ở châu Á với những con người nổi tiếng trên thế giới về sự cần cù, chịu khó lại vô cùng thông minh. Vì vậy, ai cũng muốn một lần đến thăm thành phố Jerusalem nổi tiếng là nơi bắt nguồn xung đột tại Trung Đông cũng như những di sản tại nơi đây. Ai cũng muốn một lần đến với Biển Chết để xem nó mặn và thấp như thế nào khi mà ở đó người ta có thể nằm thư giãn trên mặt biển mà không lo bị chìm. Ai cũng muốn đến nơi hội tụ của các tôn giáo như thiên chúa giáo, hồi giáo và Do Thái. Bạn hãy  dành thời gian để lên lịch trình và dành thời gian để đọc các diễn đàn về kinh nghiệm đi du lịch Israel còn việc xin visa đi Israel hãy để Umove Travel giúp bạn  để chuyến đi của bạn được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Thủ tục xin visa du lịch Israel  bao gồm:

Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng)

Đơn xin Visa

2 ảnh cỡ 4×6 nền trắng

Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Giấy xin nghỉ phép

Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư, giấy tờ xe, giấy tờ nhà

Giấy tờ chứng minh nhân thân:Sổ hộ khẩu, giấy kết hôn.

Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi do Umove Travel thực hiện

Thời gian xử lý visa Israel mất bao lâu: 7-10 ngày làm việc(tùy hồ sơ)

 Thời hạn visa Israel là bao lâu: 3 tháng, 30 ngày, 1 lần (tùy hồ sơ)

Lệ phí xin visa Israel là bao nhiêu: 550.000vnđ

Nộp hồ sơ xin visa Israel tại đâu : Ha Noi Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý thành công visa đã từng bị từ chối. Đối với các quốc gia lớn và khó xin visa như châu Âu, Anh, Mỹ, Canada, Úc, New zealand đạt được kết quả lần đầu đã khó và để xin lại visa sau khi đã từng bị từ chối thì vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi đã xử lý thành công rất nhiều hồ sơ

Là một đơn vị xử lý visa chuyên nghiệp các nhân viên luôn được yêu cầu làm đúng quy trình xin visa của các nước với sự tỉ mỉ và chuẩn xác. Chúng tôi luôn hướng đến xử lý hồ sơ của bạn trong vòng 24h nếu có đầy đủ thông tin để đảm bảo kết quả visa du lịch Israel của bạn có nhanh nhất từ đó sẽ dễ dàng trong việc đặt dịch vụ vé máy bay và phòng khách sạn.

Kinh Nghiệm Xin Visa Đi Israel Từ A Đến Z Cho Người Chưa Biết

Rate this post

Xin Visa đi Israel

Có một bộ hồ sơ hoàn hảo

Hồ sơ xin visa là điều đầu tiên mà mọi người cần phải chuẩn bị kĩ càng để xin thị thực đến bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Và đất nước Israel cũng không ngoại lệ. Nên nhớ, có một bộ hồ sơ hoàn hảo sẽ đóng góp đến 90% cho kết quả xin visa Israel của chúng ta đấy. Chúng ta có thể tham khảo website của Đại sứ quán Israel về bộ hồ sơ cần chuẩn bị cũng như những mẫu đơn xin cấp visa.

Hồ sơ làm visa đi Israel gồm có:

Hồ sơ nhân thân:

Hộ chiếu bản gốc (phải còn hạn trên 6 tháng và còn trang trống) + Hộ chiếu cũ (nếu có).

Đơn xin visa du lịch Israel đã điền đầy đủ và chính xác.

2 ảnh cỡ có kích thước 4x6cm, nền trắng.

Sổ hộ khẩu (bản sao).

Hồ sơ công việc:

Hợp đồng lao động, Quyết định bổ nhiệm, tuyển dụng (bản sao có công chứng).

 Bảng lương trong 6 tháng gần nhất (bản gốc).

Đơn nghỉ phép đi du lịch (bản gốc).

Hồ sơ tài chính:

 Sổ tiết kiệm còn thời hạn ngân hàng trên 6 tháng tính từ thời điểm hiện tại (bản sao công chứng).

Sổ tiết kiệm (bản gốc).

Chứng minh các tài sản khác (nếu có).

 Hồ sơ chuyến đi:

Thư mời sang quốc gia chúng ta đến (nếu có)

 Lịch trình du lịch (trình bày cụ thể rõ ràng).

Bảo hiểm du lịch.

 Booking vé máy bay.

Booking khách sạn.

Tất cả các loại giấy tờ bằng tiếng Việt trong bộ hồ sơ (trừ bản photo hộ chiếu, sao kê tài khoản ngân hàng và những loại giấy tờ đã có bản song ngữ) đều phải được dịch thuật và công chứng sang tiếng Anh bởi nơi dịch thuật công chứng có thẩm quyền. Ngoài ra, tùy theo trường hợp của chúng ta mà Đại sứ quán Israel có thể yêu cầu bổ sung một số giấy tờ khác.

Đặt lịch hẹn ở Đại sứ quán để nộp hồ sơ

Khi xin visa đi Israel, không phải cứ đi đến nộp trực tiếp ở Đại sứ quán là được, mà chúng ta cần phải đặt lịch hẹn trước để nộp hồ sơ. Số điện thoại để đặt lịch hẹn là 0438433140, số máy lẻ 516 gặp chị Hương. Lưu ý gọi trong khoảng thời gian từ 10:00 đến 11:30 buổi sáng các ngày trong tuần (thứ 2 đến thứ 6).

Sau khi đã đặt lịch hẹn thì đúng ngày chúng ta có thể đến Đại sứ quán Israel để nộp hồ sơ. Có một điều bất tiện là Đại sứ quán Israel tại Việt Nam chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại số 68 Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, Hà Nội.

Những điều cần phải lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa đi Israel

Đại sứ quán Israel có phần khác với các nước khác, để vào nộp hồ sơ xin visa chúng ta phải trải qua quy trình thủ tục kiểm tra an ninh. Những thủ tục này cũng tương tự như thủ tục kiểm tra an ninh ở sân bay. Mọi đồ cá nhân của chúng ta sẽ được cho vào một tủ để đồ riêng và chìa khóa được nhân viên Đại sứ quán giữ. Sau đó chứng ta phải đi qua cửa dò kim loại 2 lần để kiểm tra.

Nhận kết quả xin visa đi Israel

Đến ngày trong giấy hẹn, chúng ta mang theo giấy hẹn trở lại Đại sứ quán để nhận kết quả visa Israel. Khi đến nhận kết quả, chúng ta sẽ vẫn phải thực hiện lại đúng các quy trình như khi nộp hồ sơ để được vào đại sứ quán Israel. Nếu chúng ta không có thời gian thi có thể yêu cầu nhận kết quả qua đường bưu điện với mức chi phí là 90.000đ.

Tour Du Lịch Hành Hương Israel

Máy bay, xe ô tô

Số ngày: 8 ngày 7 đêm

TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG ISRAEL – THEO BƯỚC CHÂN GIÊ – SU 8 NGÀY 7 ĐÊM

Tour du lịch Hành Hương Israel – Theo Bước Chân Giê-su 8 ngày cùng Du Lịch Bến Nghé khám phá vùng đất linh thiêng với rất nhiều địa danh gắn với cuộc đời Chúa cứu thế, hầu hết các người Ki-Tô Hữu đều ao ước được một lần đặt chân đến đây để được trải nghiệm trên những con đường lịch sử như trong Phúc Âm kể, miền đất mà Chúa Giêsu đã sinh ra, lớn lên, rao giảng Tin Mừng rồi Tử nạn và Phục Sinh, đến đây, bạn sẽ hiểu được nguồn gốc đạo Thiên Chúa một cách rõ ràng, tường tận nhất có thể.

– Buổi tối: Trưởng đoàn Công ty Du Lịch Bến Nghé sẽ đón quý khách tại ga Quốc tế – sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục đáp chuyến bay đến thành phố Tel Aviv (Israel), quá cảnh tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ). Quý khách ăn uống nghỉ đêm trên máy bay.

– Buổi sáng: Tới Telaviv (Israel), đoàn làm thủ tục nhập cảnh Israel, xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn tại sân bay và đưa đi Nazareth.

Dọc theo biển Địa Trung Hải, đoàn đến tham quan di tích thành phố cảng Xê-da-rê do vua Hê-rô-đê Cả (năm 34 trước CN tới 4 CN) xây dựng theo kiến trúc Rôma, nơi Các Tổng Trấn Rôma đóng đô ở đây để cai quản đất Palettin. Có một bia khánh thành công trình xây dựng mang tên Philatô, người đã cho lệnh đóng đinh Chúa Giêsu. Thánh Phê-rô đã tới đây nhận gia đình ông Corneliô vào đạo (sách Công Vụ, c.10). Thánh Phao-lô đã bị giam hai năm trước khi được giải qua Rôma (sách Công Vụ, c.23-26).

Tiếp tục đường ven biển, lên núi Cac-men, viếng nhà thờ Đức Mẹ Sao Biển. Thăm giếng Đức Mẹ, Vương Cung Thánh Đường Truyền Tin, xây trên nơi xưa là nhà Đức Mẹ, cũng là nơi Thần Sứ Gap-ri-en báo Tin Ngôi Lời Nhập Thể. Viếng nhà nguyện kính Thánh Giuse được xây dựng trên vết tích xưởng mộc của Thánh Giuse, nguồn cội của Thánh Gia Nazareth gần bên. Dự Thánh Lễ.

– Buổi tối: Đoàn dùng bữa tối, nhận phòng khách sạn. Nghỉ đêm tại Nazareth

– Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm, đoàn khám phá Nazareth nằm ở phía bắc Israel. Đoàn đi thuyền thăm Biển Hồ Ga-li-lê, hồ nước ngọt lớn nhất ở Israel, nước trong hồ trong mà mát lành cùng hệ sinh thái độngt thực vật phong phú luôn là điểm thu hút du khách… cập bến tại Caphacnium trung tâm truyền giáo của Chúa Giê-su cũng là quê hương của thánh Phê-rô.

Viếng hai ngôi nhà thờ tại Tabgha (địa danh có nghĩa là Bảy Suối): nhà thờ kính nơi Chúa Giêsu làm cho bánh hóa nhiều để nuôi đám đông (Gio-an 6), nhà thờ “Tối Thượng Quyền Thánh Phêrô” nơi Chúa Giêsu trao quyền chăn dắt con chiên cho Thánh Phê-rô (Gio-an 21), cùng tàn tích còn sót lại ngôi nhà nhỏ của Thánh Phê-rô. Lên núi Bát Phúc viếng nhà thờ kính nơi Chúa giảng “Tám Mối Phúc Thật”

– Buổi trưa: Đoàn dùng cơm trưa với “cá thánh Phê-rô”. Sau đó đoàn lên núi Ta-bo, viếng nhà thờ Chúa Hiển Dung nơi Chúa Giesu biến hình trước các môn đệ. Viếng nhà thờ kính nơi Chúa dự tiệc cưới và làm cho nước lã hóa thành rượu ngon. Sẽ có nghi thức “Lặp lại lời giao ước” cho các cặp vợ chồng. Dự Thánh Lễ.

– Buổi tối: Qúy khách dùng bữa tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

Trở về Jerusalem, vào Cổ Thành, xe đưa đoàn lên nơi xưa kia xây Đền Thờ, hiện nay có Tháp Vàng trên Tảng Đá được coi là nơi ông Abraham đặt con là I-sa-ac để sát tế, nhưng Thiên Chúa cản lại.

Thăm Bức tường than khóc người Do Thái rất tôn sùng nơi này vì đây là phần duy nhất còn lại của một công trình lịch sử và là niềm tự hào của họ. Hàng năm bức tường vẫn đón các tín đồ Do Thái từ khắp nơi trên thế giới đến và cầu nguyện. Họ hôn lên bức tường, tay cầm kinh thánh trong bầu không khí linh thiêng và trầm mặc.

Viếng Nhà thờ “Đức Mẹ Ngủ” và Phòng Tiệc Ly nơi Chúa lập Bí Tích Thánh Thể. Lên núi Cây Dầu, viếng nhà thờ kính nơi Chúa dạy kinh Lạy Cha.

– Buổi tối: Quý khách dùng bữa tối, Dự Thánh Lễ. Nghỉ đêm tại Bethlelem.

– Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm sáng, đoàn đến thăm và đi theo Con đường Chúa vào thành Jerusalem, viếng nhà nguyện “Chúa khóc thương thành Jerusalem ( Luca 19,41-44), Vườn Gietsemani, Hang Giuđa nộp Chúa, Nhà ngục giam Chúa, trải nghiệm 14Chặng Đàng Thánh Giá.

Viếng quần thể Đền Thờ Mộ Thánh bao gồm: bàn thờ nơi Chúa chịu đóng đinh, nơi dựng thánh giá và bàn thờ kính Đức Mẹ Sầu Bi; tảng đá đặt xác Chúa để tẩm liệm, nơi thiên thần hiện ra báo tin Chúa Phục Sinh, Mộ Thánh, bàn thờ nơi Chúa hiện ra với bà Madalena, nhà nguyện đặt Thánh Thể, có cột đá Chúa chịu đánh đòn và tượng Chúa hiện ra với Đức Mẹ.

– Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm sáng, đoàn đến thăm Jerusalem, thành phố cổ nhất thế giới, có cây sung già được coi là cây ông Gia-kêu leo lên để thấy Chúa Giêsu. Lên núi Cám Dỗ, thăm Kum-ran, nơi tìm thấy bản Cựu Ước chép tay. Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Đến tắm ở Biển Chết – biển mặn nhất và thấp nhất thế giới nơi được mệnh danh là biển không bao giờ chìm, bồng bềnh trên biển thư giãn và đọc báo. Trên đường về Jerusalem thăm Betania, làng của ba chị em Mac-ta, Maria và La-da-rô

Vào lại Cổ Thành, viếng nhà thờ thánh Anna, nơi Đức Mẹ sinh ra, bên cạnh Bể Chiên, nơi Chúa Chữa người bất toại 38 năm ( Gio-an, 5). Dự thánh lễ.

– Buổi tối: Quý khách dùng bữa tối, Dự Thánh Lễ. Nghỉ đêm tại Jerusalem.

– Buổi sáng: Sau khi dùng điểm tâm sáng, đoàn đến thăm Ein Ka-rem, viếng “nhà thờ Thánh Gioan tẩy giả” – nơi sinh của Ngài. Viếng Nhà thờ nơi Đức Mẹ Viếng bà Thánh Isave. Tham quan thành phố Giêrusalem hiện đại với Bảo tàng Israel, bảo tàng diệt chủng.

Trao giấy Chứng nhận Hành hương.

Xe đưa đoàn ra sân bay Telaviv đáp chuyến baytrở về Việt Nam quá cảnh tại Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ).

Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục nhập cảnh và nhận lại hành lý. Kết thúc chương trình, hẹn gặp lại quý khách.

Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

Giá Tour Bao gồm

+ Vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Israel – Việt Nam.

+ Thuế, phụ phí xăng dầu, phí an ninh, phí sân bay phi trường 2 nước.

+ Khách sạn tiêu chuẩn du lịch 3 – 4 sao tiêu chuẩn 2 người lớn/phòng đôi.

+ Trưởng đoàn theo tour suốt tuyến

+ Vận chuyển: Xe đưa đón đoàn trong theo hành trình.

+ Chi phí ăn uống theo chương trình.

+ Phí vào cổng các điểm tham quan theo chương trình.

+ Bảo hiểm du lịch suốt tuyến.

+ Quà tặng Du Lịch Bến Nghé.

+ Visa nhập cảnh Israel.

Giá Tour Không bao gồm

+ Chi phí làm hộ chiếu (còn hạn sử dụng trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc tour).

+ Chi phí cá nhân, hành lý quá cước và các chi phí phát sinh ngoài chương trình.

+ Lệ phí Visa nhập cảnh Việt Nam dành cho Việt kiều, người nước ngoài là 35usd/khách/lần. Riêng những nước được miễn visa Việt Nam như: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nauy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga… để được miễn visa thì các lần nhập cảnh vào Việt Nam phải cách nhau từ 30 ngày trở lên, nếu dưới 30 ngày thì phải làm công văn tái nhập là 115usd/khách/lần.

+ Đối với trường hợp khách có visa Việt Nam nhiều lần, khách không cần làm visa tái nhập nhưng lưu ý mỗi lần nhập cảnh không quá từ 3 đến 6 tháng (tùy theo visa)

+ Tiền tip cho HDV địa phương 05 USD/ngày. (Quý khách vui lòng hoàn tất trước khi tour khởi hành).

GIÁ VÉ TRẺ EM

+ Dưới 2 tuổi: 35% giá tour (ngủ ghép chung giường với người lớn).

+ Từ 2 – 10 tuổi: 90% giá tour (1 trẻ em ngủ ghép chung giường với 2 người lớn).

+ Từ 11 tuổi trở lên: tính bằng giá tour người lớn.

+ Trường hợp 2 trẻ em đi chung với 2 người lớn, quý khách vui lòng đóng tiền 1 trẻ em giá người lớn để lấy thêm 1 giường.

– Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không du lịch sang nước thứ ba được. – Trường hợp trẻ em đi với người nhà (không phải Bố Mẹ) phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour).

– Đối với khách hàng hơn 70 tuổi, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khỏe để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký. Bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, công ty sẽ không chịu trách nhiệm. – Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan có thể thay đổi hành trình lên xuống cho phù hợp tuy nhiên các tuyến điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ. – Trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ. Mỗi gia đình chỉ được kèm 1 trẻ em, trẻ em thứ 2 đóng tiền như người lớn

– Du Lịch Bến Nghé được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, đình công, dịch bệnh, trục trặc kỹ thuật máy bay,…dẫn đến dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, Du Lịch Bến Nghé sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THỰC HIỆN:

– Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành chậm nhất là 15 ngày. – Đóng tiền đặt cọc tour là 50% giá tour. – Công ty sẽ hướng dẫn thủ tục visa, cách điền các mẫu đơn visa, đăng ký ngày nộp hồ sơ. – Quý khách thanh toán hoàn tất tiền tour trước ngày khởi hành 15 ngày. – Quý khách thanh toán hoàn tất tiền ký quĩ ngay khi có kết quả xin Visa.

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:Các điều kiện huỷ tour ngày thường

Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.

Hủy tour từ 30 – 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 10% trên tổng giá tour.

Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour. Hủy tour từ 08 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.

Hủy tour từ 04 – 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour.

Hủy tour từ 01 – 03 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tour.

Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

Các điều kiện huỷ tour ngày lễ, Tết

Hủy tour ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.

Hủy tour trước 45 ngày khởi hành: Phí hủy tour là 10% trên tổng giá tour.

Hủy tour từ 30 – 45 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 30% trên tổng giá tour.

Hủy tour từ 16 – 29 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 60% trên tổng giá tour.

Hủy tour từ 08 – 15 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 90% trên tổng giá tour.

Hủy tour từ 01 – 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí huỷ tour là 100% trên tổng giá tou

Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết

Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

TOUR DU LỊCH HÀNH HƯƠNG ISRAEL – THEO BƯỚC CHÂN GIÊ – SU 8 NGÀY 7 ĐÊM

Vận chuyển: Máy bay