Khách Sạn Hương Giang Huế

--- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Huế Khám Phá Resort Và Spa Hương Giang Huế
 • Nguyễn Tiến Bảo Giám Đốc Công Ty Du Lịch Hương Việt Tuyên Quang
 • Du Lịch Huyện Châu Thành
 • Phát Triển Du Lịch Cộng Đồng Tại Huyện Đảo Lý Sơn
 • Bồi Dưỡng Kiến Thức Du Lịch Cộng Đồng Ở Huyện Đông Anh
 • Máy bay và tàu hỏa là phương tiện phổ biến để di chuyển đến Huế.

  – Đối với phương tiện di chuyển bằng tàu hỏa

  Du khách nên cân nhắc mua vé trước tại trang web của đường sắt Việt Nam, để tránh tình trạng hết vé và có được giá rẻ tiết kiệm.

  – Phương tiện phổ biến di chuyển đến khách sạn

  Từ sân bay hoặc nhà ga, thuận tiện nhất là sử dụng taxi của các hãng Mai Linh, taxi Thành Công, taxi Hương Giang… để di chuyển đến khách sạn.

  – Di chuyển từ sân bay đến khách sạn

  Sân bay Phú Bài cách khách sạn 15,4km, tương đương khoảng 28 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 250.000 – 300.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

  – Di chuyển từ nhà ga đến khách sạn

  Nhà ga Huế cách khách sạn 2,5km, tương đương khoảng 8 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 50.000 – 80.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

  2/ Phương tiện di chuyển đến các điểm tham quan

  – Kinh thành Huế (Đại nội Kinh thành Huế): Cách khách sạn 2,3km, tương đương khoảng 6 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 50.000 – 80.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

  Thời gian hoạt động: 08:00 – 17:30

  Kinh thành Huế là nơi đóng đô của triều đại nhà Nguyễn trong suốt 143 năm từ 1802 đến khi thoái vị vào năm 1945. Hiện nay, Kinh thành Huế là một trong số các di tích thuộc cụm Quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới.

  – Lăng Tự Đức: Cách khách sạn 7,9km, tương đương khoảng 18 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 100.000 – 150.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

  Thời gian hoạt động: 07:00 – 17:30

  Lăng Tự Đức là quần thể công trình kiến trúc, trong đó có nơi chôn cất Tự Đức. Lăng Tự Đức có kiến trúc cầu kỳ, phong cảnh sơn thủy hữu tình và là một trong những lăng tẩm đẹp nhất của hoàng gia nhà Nguyễn.

  – Cung An Định: Cách khách sạn 2,2km, tương đương khoảng 7 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 50.000 – 80.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

  Thời gian hoạt động: 07:00 – 17:00

  Cung An Định là cung điện riêng của vua Khải Định từ khi còn là thái tử đến khi làm vua, sau này được Bảo Đại thừa kế và từng sống ở đây sau khi thoái vị.

  – Lăng Khải Định: Cách khách sạn 9,5km, tương đương khoảng 20 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 150.000 – 200.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

  Thời gian hoạt động: 07:00 – 17:30

  Lăng Khải Định là công trình kiến trúc cuối cùng của triều Nguyễn và cũng là công trình nổi bật nhất trong tất cả những lăng tẩm khác, nhờ những vật liệu xây dựng tân thời và ảnh hưởng của nhiều trường phái kiến trúc ngoại quốc.

  – Chùa Thiên Mụ: Cách khách sạn 6,2km, tương đương khoảng 14 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 100.000 – 150.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

  Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

  Chùa Thiên Mụ được xem là ngôi chùa đẹp nhất ở Đàng Trong thời xưa. Thông qua các sự kiện lịch sử, chùa Thiên Mụ đã được tái phục hồi nhiều lần trong suốt triều đại của các vua nhà Nguyễn. Vua Thiệu Trị, người kế vị Minh Mạng, đã dựng lên Từ Nhân Tháp vào năm 1844, mà bây giờ được gọi là tháp Phước Duyên. Tháp cao 21m với hình dạng bát giác và có bảy tầng, mỗi tầng trong đó là dành cho một vị Phật khác nhau. Đứng trên tòa tháp du khách có thể nhìn dòng sông Hương phẳng lặng và ngắm những Du thuyền nhẹ trôi trên sông.

  – Huyền Không Sơn Thượng: Cách khách sạn 13,6km, tương đương khoảng 31 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 200.000 – 250.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

  Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

  Chùa Huyền Không Sơn Thượng thuộc hệ phái Nam Tông, ít được du khách biết tới bởi vị trí nằm ẩn sâu trong thung lũng, bao quanh là những dãy núi và đồi thông. Được xây dựng năm 1989, sau hàng chục năm, nhờ công xây dựng của các nhà sư và phật tử, từ một vùng đồi hoang sơ, khô cằn, đầy cỏ dại, nơi đây trở thành chốn thiên đường trên hạ giới, với cây rừng bạt ngàn, thiên nhiên trong lành.

  – Phá Tam Giang: Cách khách sạn 27,5km, tương đương khoảng 39 phút đi xe. Dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô, taxi,… Chi phí tham khảo khoảng từ 400.000 – 450.000vnđ/ chiều đối với taxi 4 chỗ.

  Phá Tam Giang được biết tới là vùng đầm phá nước lợ lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á và là một trong những điểm du lịch đẹp hấp dẫn bậc nhất ở Huế. Phá Tam Giang mang nét đẹp hoang sơ, vắng lặng, bình yên khiến ai ai cũng phải choáng.

  – Xe 4 chỗ: 350.000vnđ/ chiều

  – Xe 7 chỗ: 500.000vnđ/ chiều

  – Xe 16 chỗ: 550.000vnđ/ chiều

  Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng không có dịch vụ shuttle bus miễn phí dành cho khách lưu trú.

  *** Chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng cập nhật bảng giá chính xác tại thời điểm Quý khách sử dụng dịch vụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luận Văn Các Giải Pháp Nhằm Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Công Ty Du Lịch Hương Giang Chi Nhánh Hà Nội
 • Những Điểm Du Lịch Tại Đại Nội Huế Về Đêm
 • Khám Phá Vẻ Đẹp Phố Huế Về Đêm
 • Tour Ẩm Thực Huế Về Đêm Bằng Xích Lô
 • Không Thể Bỏ Lỡ Top 8 Địa Điểm Chơi Đêm Ở Huế
 • Du Lịch Hương Giang Muốn Có ‘sếp’ Ngoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Check In Du Thuyền Nào Để Tình Như Matt Liu Và Hương Giang?
 • Những Thành Phố Đẹp Nhất Thế Giới Trong Mùa Giáng Sinh
 • Những Điểm Đến Đẹp Nhất Tại Tokyo Mùa Noel
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Hoạt Động Trái Phép Vẫn Đón Khách Tham Quan Tại Nghệ An
 • Tour Du Lịch Tiền Giang Nha Trang Chất Lượng Đạt Chuẩn Từ 3 Sao
  • Chia sẻ

  HĐQT Công ty CP Du lịch Hương Giang vừa có tờ trình lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản để thông qua quyết định về việc miễn nhiệm và bầu thành viên HĐQT.

  Cụ thể, miễn nhiệm tư cách thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2022-2021 với ông Nguyễn Quốc Thành và bầu bổ sung ông Johnny Cheung Ching Fu, quốc tịch Hongkong, là đại diện do cổ đông Crystal Treasure Limited đề cử.

  Chưa rõ tỷ lệ cổ phần Crystal Treasure Limited. Theo Điều lệ Công ty, để có quyền đề cử đại diện vào HĐQT, nhà đầu tư này cần phải là cổ đông lớn, nắm ít nhất 5% cổ phần có quyền biểu quyết trong thời hạn tối thiểu 6 tháng liên tục.

  Vào thời điểm đầu năm 2022, Du lịch Hương Giang có một cổ đông ngoại khác là Công ty TNHH Kei Sei sở hữu 2,59 triệu cổ phần, tương đương 12,95% vốn.

  Cơ cấu cổ đông của Du lịch Hương Giang vào thời điểm đó khá cô đặc khi ba tổ chức và một cá nhân nắm tới 90,43% vốn của doanh nghiệp này, trong đó ngoài Kei Sei còn có UBND tỉnh Thừa Thiên Huế sở hữu 62,86%, Tập đoàn Bitexco là 7,62% và ông Nguyễn Đình Anh Tuấn có 7%.

  Cuối tháng 3/2016, Tập đoàn Bitexco đã hoàn tất mua lại toàn bộ cổ phần Nhà nước được đại diện nắm giữ bởi UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và nâng tỷ lệ sở hữu tại Du lịch Hương Giang lên mức chi phối 70,48%.

  Theo điều lệ doanh nghiệp sửa đổi lần thứ 5 vào tháng 4/2017, Bitexco có quyền đề cử 5/5 vị trí trong HĐQT với tỷ lệ sở hữu trên.

  Công ty CP Du lịch Hương Giang được thành lập từ năm 1994, chuyển đổi thành công ty cổ phần năm 2007 và hiện là doanh nghiệp 100% vốn tư nhân.

  Du lịch Hương Giang được biết đến với những khách sạn sang trọng bậc nhất TP. Huế như Hương Giang, Sài Gòn Morin, La Residence Hue cùng nhiều dự án quy nghỉ dưỡng quy mô lớn.

  Chủ tịch Tập đoàn Bitexco ông Vũ Quang Hội hiện nay là Chủ tịch HĐQT Du lịch Hương Giang.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cty Tnhh Du Lịch Lữ Hành Hương Giang Sài Gòn Tuyển Dụng Nhân Viên Sales
 • Cty Tnhh Du Lịch Lữ Hành Hương Giang Sài Gòn Tuyển Dụng Điều Hành Tổng Hợp
 • Tour Du Lịch Phú Quốc Khởi Hành Từ Hậu Giang 2.300.000Đ (03 Ngày 02 Đêm)
 • Tour Hậu Giang Đi Phú Quốc
 • Tour Du Lịch Hậu Giang Đi Đảo Phú Quốc Đi Bằng Xe + Tàu 2.300.000Đ (03 Ngày 02 Đêm)
 • Hành Hương Đến Núi Ông Két An Giang

  --- Bài mới hơn ---

 • Cổng Điện Tử Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại Và Đầu Tư Tỉnh An Giang
 • Du Lịch Sinh Thái Suối Giàng
 • Dự Án Khu Đô Thị Sinh Thái Văn Giang
 • Hưng Yên Điều Chỉnh Quy Hoạch Dự Án 10.000 Tỷ Của Công Ty Xuân Cầu
 • Siêu Dự Án 10.000 Tỷ Của Đại Gia Kín Tiếng Hà Thành Bị Điều Chỉnh Quy Hoạch
 • An Giang vùng đất Bảy Núi từ lâu đã trở thành điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước. Tên gọi “Bảy Núi” dùng để chỉ 7 ngọn núi tiêu biểu gồm núi Cấm, núi Dài Năm Giếng, núi Cô Tô, núi Tượng, núi Két, núi Nước. Một trong 7 ngọn núi mà du khách thường đến tham quan, ngắm cảnh khi đến vùng Bảy Núi đó là Núi Két.

  Đến khu du lịch núi Két An Giang, ngay từ cổng vào, du khách không khỏi choáng ngợp bởi phong cảnh thiên nhiên bao la, núi non hùng vĩ nơi đây. Con đường mòn từ chân núi lên đến đỉnh dài khoảng 600m, được xây bậc thang và đều có hành lang an toàn. Chặng đường “chinh phục” núi Két khá dài và vật vả nhưng bù lại du khách được thưởng ngoạn ngắm cảnh thiên nhiên. Tản bộ leo lên từng bậc thang, du khách sẽ nhìn thấy những tảng đá to, lạ lẫm và những công trình kiến trúc uy nghi, đồ sộ như mời gọi du khách đến khám phá.

  Ngoài ra, một nhân vật khá nổi tiếng từng đến núi Két tu tập là cụ Cử Đa (Nguyễn Văn Đa), quê ở Phù Cát, Bình Định (cũng có tài liệu nói quê cụ ở Mỹ Tho, Tiền Giang), thi đỗ cử nhân võ, tham gia chống Pháp. Việc lớn không thành, Cử Đa bị Pháp truy gắt quá đã vào miệt Thất Sơn ẩn tu, lấy đạo hiệu là Ngọc Thanh. Người ta đúc kết trước sau đã có hơn mười vị cao nhân đến núi Két tu hành đắc đạo. Chính điều đó đã làm nên sức hút cho ngọn núi thiêng này, với những ngày cao điểm có tới vài ngàn lượt khách hành hương chiêm bái.

  Khối đá hình mỏ Két nằm ở độ cao hơn trăm mét, từ chân núi lên, du khách đi bộ mất khoảng 20 phút. Đến mỏ Ông Két, bạn sẽ cảm nhận được sự hùng vĩ của núi rừng nơi đây. Đứng cạnh mỏ Ông Két hướng mắt lên bầu trời xanh, chúng ta có thể mường tượng ra hình ảnh chim két đang lướt giữa mây ngàn cùng với những cơn gió lồng lộng tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát. Mỏ Ông Két quay về hướng Ngũ Hồ Sơn (núi Dài Năm Giếng) trông như một hòn non bộ khổng lồ với những khối đá chất chồng tạo nên nét đẹp riêng từ “bàn tay” của tạo hóa.

  Trên đỉnh núi Két có giếng nước giữa lòng đá, nhiều người gọi đó là Giếng Tiên. Tên gọi “Giếng Tiên” với ngụ ý đây là giếng của Tiên ban cho chứ không phải do con người tạo ra. Giếng Tiên giống một cái hang ăn sâu vào lòng đá, nước trong giếng có quanh năm và rất trong, sạch. Trong hành trình du lịch núi Két du khách không thể bỏ lỡ cơ hội tham quan Giếng Tiên.

  Điện Huỳnh Long được lập trên một tảng đá khổng lồ, bên cạnh khoảng sân rộng. Nơi đây, phật thầy Tây An cùng các môn đệ đã có thời gian tham thiền tĩnh tọa. Điện U Minh án ngữ nơi cửa hang sâu, có tượng Thanh xà, Bạch xà trấn yểm, lại thêm Ngưu đầu, Mã diện mặt mày dữ tợn, cầm đao thương răn đe người đời không được làm điều trái đạo.

  Núi Két là một danh thắng, là điểm du lịch thiên nhiên, tâm linh. Trong dịp du khách hành hương về vùng Bảy Núi, nhớ ghé qua tham quan khu du lịch Núi Két

  --- Bài cũ hơn ---

 • Di Chỉ Óc Eo – Tỉnh An Giang
 • Tiềm Năng Du Lịch Suối Đá Giăng
 • Suối Đá Giăng Điểm Đến Hoang Sơ
 • Thắng Cảnh Hoang Sơ Hấp Dẫn Tại Suối Đá Giăng Nha Trang
 • Di Tích Lịch Sử Ba Chúc
 • Du Lịch Hương Giang ‘tố’ Saigontourist Thiếu Hợp Tác

  --- Bài mới hơn ---

 • Vì Sao Không Đấu Giá Cổ Phần Du Lịch Hương Giang?
 • Văn Hóa Nước Nhật
 • 5 Địa Điểm Chụp Ảnh Cưới Ngoại Cảnh Đẹp Như Mơ Ở Việt Nam Cho Các Cặp Đôi
 • 31 Địa Điểm Chụp Hình Cưới Sài Gòn Đẹp Nhất
 • Chi Nhánh Công Ty Tnhh Ánh Dương
 • Saigontourist cho rằng bị Bitexco ép phải chấp dứt liên doanh và chấp nhận mức định giá khách sạn Saigon Morin là 141 tỷ đồng theo phương pháp tài sản, trong khi họ chỉ chấp nhận mức định giá 405 tỷ đồng.

  Saigontourist cho rằng bị Bitexco ép phải chấp dứt liên doanh và chấp nhận mức định giá khách sạn Saigon Morin là 141 tỷ đồng theo phương pháp tài sản, trong khi họ chỉ chấp nhận mức định giá 405 tỷ đồng.

  Khách sạn Saigon Morin rộng 7.000 m2, nằm nhìn ra cầu Trường Tiền ở giao lộ Lê Lợi – Hùng Vương, TP. Huế. Ảnh: XT

  Báo cáo thường niên vừa công bố của CTCP Du lịch Hương Giang (HGT) cho biết thời hạn kết thúc hợp đồng liên doanh Công ty TNHH Sài Gòn Morin là ngày 30/6, tuy nhiên đến nay việc thanh lý vẫn chưa thực hiện được.

  Lý do theo phía Hương Giang là bởi “Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) thiếu sự hợp tác để xúc tiến và hoàn tất các thủ tục thanh lý hợp đồng liên doanh.

  “Công ty đã có nhiều văn bản kiến nghị với Thành uỷ, UBND chúng tôi đề nghị chỉ đạo Saigontourist tiến hành hợp tác và thực hiện các thủ tục thanh lý hợp đồng liên doanh theo quy định”, Du lịch Hương Giang cho hay, nhấn mạnh đã cho Saigontourist thêm 6 tháng, gia hạn liên doanh tới ngày 30/6/2019 để hoàn thiện các thủ tục chấm dứt hoạt động.

  Được biết, Công ty TNHH Saigon Morin được thành lập năm 1994 để xây dựng và vận hành Khách sạn Saigon Morin ở Huế trên cơ sở hợp đồng liên doanh giữa Saigontourist và Du lịch Hương Giang. Vốn pháp định là 6,35 triệu USD, mỗi bên góp một nửa, đi kèm với quyền và nghĩa vụ 50%. Thời gian hoạt động của liên doanh là 22 năm, từ 30/6/1994-30/6/2016.

  Tháng 3/2016, Tập đoàn Bitexco mua chỉ định 62,86% phần vốn Nhà nước và nâng tỷ lệ sở hữu trong Du lịch Hương Giang lên 70,48%.

  Kể từ thời điểm này, bắt đầu xuất hiện xung khắc tại Khách sạn Saigon Morin. Saigontourist cho rằng bị Bitexco ép phải chấp dứt liên doanh và chấp nhận mức định giá khách sạn Saigon Morin là 141 tỷ đồng, trong khi họ chỉ chấp nhận mức định giá 405 tỷ đồng.

  Theo Bitexco, mức giá 141 tỷ đồng đưa ra theo phương pháp tài sản là hoàn toàn phù hợp và mức 405 tỷ đồng theo phương pháp thị trường là không hợp lý. Ngược lại, phía Saigontourist cho rằng lượng lớn vốn Nhà nước tại Công ty TNHH Saigon Morin có nguy cơ bị mất (Saigontourist là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước) nên đã gửi văn bản báo cáo sự việc này tới nhiều ban ngành, và hồi tháng 2/2019 là “cầu cứu” tới Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân.

  Ở diễn biến mới nhất, báo Dân Việt đưa tin tại buổi cung cấp thông tin cho báo chí chiều 19/4, bà Trần Thị Hoài Trâm – Chánh Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế khẳng định việc định giá tài sản của doanh nghiệp thuộc quyền và nghĩa vụ của các thành viên Công ty TNHH Saigon Morin.

  “Đây là quan hệ dân sự giữa các bên, trường hợp các thành viên Công ty không thống nhất thì có thể gửi yêu cầu đến cơ quan có thẩm quyền để khởi kiện theo quy định. Trình tự, thủ tục khởi kiện thực hiện theo quy định của pháp luật về tố tụng dân sự”, đại diện UBND tỉnh Thừa Thiên Huế nêu quan điểm với báo chí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuê Xe Đi Hậu Giang
 • Cho Thuê Xe Du Lịch Đi Hậu Giang Giá Rẻ Thuexesaigon
 • Thuê Xe Đi Hậu Giang ( Vị Thanh, Ngã Bảy, Phụng Hiệp
 • Bảng Giá Thuê Xe Hậu Giang
 • Tuyến Xe Buýt Từ Tp. Biên Hòa Đi Các Khu Vực Trong Tỉnh Và Ngoài Tỉnh
 • Vì Sao Không Đấu Giá Cổ Phần Du Lịch Hương Giang?

  --- Bài mới hơn ---

 • Văn Hóa Nước Nhật
 • 5 Địa Điểm Chụp Ảnh Cưới Ngoại Cảnh Đẹp Như Mơ Ở Việt Nam Cho Các Cặp Đôi
 • 31 Địa Điểm Chụp Hình Cưới Sài Gòn Đẹp Nhất
 • Chi Nhánh Công Ty Tnhh Ánh Dương
 • Tết Của Nữ Hoàng Du Lịch Dương Kim Ánh
 • Theo quy định, phần vốn nhà nước tại Du lịch Hương Giang phải được đấu giá để mang về lợi ích lớn nhất cho Ngân sách. Tuy nhiên Tập đoàn Bitexco đã được chỉ định để trở thành cổ đông chi phối của Hương Giang.

  Theo quy định, phần vốn nhà nước tại Du lịch Hương Giang phải được đấu giá để mang về lợi ích lớn nhất cho Ngân sách. Tuy nhiên Tập đoàn Bitexco đã được chỉ định để trở thành cổ đông chi phối của Hương Giang.

   Khách sạn Saigon Morin thuộc sở hữu của Công ty Du lịch Hương Giang

  Tháng 3/2016, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ký hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ 12,572 triệu cổ phần, tương đương 62,86% phần vốn nhà nước tại CTCP Du lịch Hương Giang cho Tập đoàn Bitexco, giúp tập đoàn này nâng tỷ lệ sở hữu 70,48%. 

  Trước đó, Bitexco đã sở hữu 7,62% từ khi Du lịch Hương Giang được cổ phần hoá năm 2007. 

  Du lịch Hương Giang có vốn điều lệ 200 tỷ đồng, là một trong những doanh nghiệp lớn nhất Huế, sở hữu loạt khách sạn quy mô và sang trọng như Hương Giang Resort & Spa, Sài Gòn Morin, Laresidence, Citadel cùng nhiều dự án quy nghỉ dưỡng quy mô lớn.

  Việc thoái vốn nhà nước tại Du lịch Hương Giang được đánh giá là chủ trương đúng đắn, giúp doanh nghiệp này được “cởi trói” với dòng vốn tư nhân tươi mới. Và bởi vậy, người ta kỳ vọng việc thoái vốn sẽ mang về cho Ngân sách khoản tiền có ý nghĩa tương ứng với khối lượng tài sản và tiềm năng phát triển của Hương Giang. 

  Theo Khoản 4 Điều 38 Nghị định 91/2015, việc thoái vốn tại Du lịch Hương Giang sẽ phải thực hiện theo hình thức đấu giá công khai  nhằm đảm bảo minh bạch, bảo toàn vốn nhà nước ở mức cao nhất.

  Nếu đấu giá công khai không thành công, thì phải bán đấu giá cổ phần theo lô tại Sở Giao dịch chứng khoán. Việc bán thoả thuận chỉ được phép thực hiện trong trường hợp bán đấu giá theo lô không thành công. 

  Tuy nhiên trong trường hợp này UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã bán chỉ định phần vốn chi phối trong Du lịch Hương Giang cho Tập đoàn Bitexco mà không qua đấu giá theo quy định. 

  Theo tìm hiểu, bán vốn tại Du lịch Hương Giang là một phần trong thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Bitexco và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, được ký kết ngày 12/10/2015. 

  Theo đó, Bitexco cam kết triển khai đầu tư các dự án phát triển hạ tầng du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế, phát triển các sản phẩm du lịch chất lượng cao nhằm thu hút khách du lịch đến Huế, đưa ngành du lịch phát triển lên một tầm cao mới. Đối với Du lịch Hương Giang, Bitexco sẽ đầu tư mạnh vào doanh nghiệp này, triển khai Khu nghỉ dưỡng cao cấp nước khoáng nóng Mỹ An, nâng cấp Khách sạn Sài Gòn Morin đạt tiêu chuẩn 5 sao, nâng cấp Khách sạn Hương Giang trở thành khách sạn tiêu chuẩn quốc tế mang thương hiệu của các tập đoàn đa quốc gia trên toàn cầu…

  Ngược lại, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho Bitexco triển khai các dự án đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

   Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa đại diện Tập đoàn Bitexco và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ngày 12/10/2015

  Đầu tư chiến lược hay…?

  Theo tìm hiểu của chúng tôi thương vụ chuyển nhượng cổ phần hoàn tất vào ngày 12/7/2016, khi Bitexco thay thế UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trong sổ cổ đông Du lịch Hương Giang.

  Chỉ hơn 3 tháng sau, ngày 24/10/2016, tập đoàn của doanh nhân Vũ Quang Hội đã chuyển nhượng 5,758 triệu cổ phần Hương Giang cho một doanh nghiệp Hồng Kông là Công ty TNHH Kei Sei (nay là Công ty TNHH Crystal Treasure), qua đó giảm tỷ lệ sở hữu xuống còn 41,74%.

  Về phần mình, Kei Sei còn mua gom thêm từ một số cổ đông khác và nâng tỷ lệ nắm giữ từ 12,95% lên 45,24%, vượt qua Bitexco để trở thành cổ đông lớn nhất của Du lịch Hương Giang. Ngoài ra, Hương Giang còn một cổ đông lớn là bà Lê Thị Ngọc Thuý, nắm 7% cổ phần. Tổng cộng, 3 nhà đầu tư này sở hữu 93,98% vốn Du lịch Hương Giang.

  Cuối năm ngoái, vị trí Tổng giám đốc Du lịch Hương Giang đã được chuyển giao cho ông Johnny Cheung Ching Fu, người Hồng Kông. Hai đại diện của cổ đông ngoại trong Hội đồng quản trị là ông Yukio Takahashi và ông Go Fujiyama, hai vị trí còn lại trong HĐQT thuộc về Bitexco, gồm Chủ tịch HĐQT Vũ Quang Hội và Thành viên HĐQT Nguyễn Viết Tạo. Trước đó, Bitexco còn có một “chân” nữa trong HĐQT là ông Đinh Nhật Tân, tuy nhiên vị này đã từ nhiệm vào tháng  2/2017.

  Năm 2022, Du lịch Hương Giang đạt doanh thu 42,8 tỷ đồng, lỗ sau thuế 6 tỷ đồng. Đây là năm lỗ thứ 5 liên tiếp của doanh nghiệp này, đẩy lỗ luỹ kế lên mức 37,5 tỷ đồng. Số liệu tài chính cho thấy cơ sở vật chất của Hương Giang gần như không được nâng cấp, đầu tư, khi số dư tài sản cổ định giảm từ 88,5 tỷ đồng năm 2013 về còn 30,6 tỷ đồng cuồi năm vừa qua. 

  Song song với việc bán bớt cổ phần cho nhà đầu tư ngoại, Bitexco đang hoàn tất mua lại CTCP Du lịch Mỹ An (Chủ đầu tư dự án Khu du lịch nước khoáng nóng Mỹ An tại huyện Phú Vang) từ chính Du lịch Hương Giang.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Hương Giang ‘tố’ Saigontourist Thiếu Hợp Tác
 • Thuê Xe Đi Hậu Giang
 • Cho Thuê Xe Du Lịch Đi Hậu Giang Giá Rẻ Thuexesaigon
 • Thuê Xe Đi Hậu Giang ( Vị Thanh, Ngã Bảy, Phụng Hiệp
 • Bảng Giá Thuê Xe Hậu Giang
 • Du Lịch Huế Khám Phá Resort Và Spa Hương Giang Huế

  --- Bài mới hơn ---

 • Nguyễn Tiến Bảo Giám Đốc Công Ty Du Lịch Hương Việt Tuyên Quang
 • Du Lịch Huyện Châu Thành
 • Phát Triển Du Lịch Cộng Đồng Tại Huyện Đảo Lý Sơn
 • Bồi Dưỡng Kiến Thức Du Lịch Cộng Đồng Ở Huyện Đông Anh
 • Khởi Sắc Du Lịch Kim Bôi
 • Cách đây khoảng hơn 15 năm, khi ngành du lịch Huế còn sơ khai, thì Hương Giang to lớn đã ngạo nghễ đứng bên bờ sông Hương thơ mộng.

  Bây giờ, so về độ sang trọng, nó không còn đứng hạng nhất như trước kia nữa. Nhưng, những lợi thế khác vẫn còn đó, không mất đi theo thời gian: khuôn viên rộng rãi và địa thế đẹp mà không phải cứ muốn là có.

  Lịch sử lâu đời

  Trước đây, khách sạn chỉ có tên đơn giản là khách sạn Hương Giang. Tuy nhiên, để theo kịp với thời thế, mấy năm gần đây nó đã đổi tên thành Resort và Spa Hương Giang. Tuy nhiên, lịch sử vẫn ghi dấu đậm nét lên nhiều góc cạnh của khách sạn. Thế nên, nếu như thỉnh thoảng bạn phải nhọc công lắm mới đóng được cái cửa sổ, thì cũng đừng ngạc nhiên.

  Khách sạn là một khu đất rất rộng, trải dọc theo bờ sông Hương, ở 51 Lê Lợi, con đường huyết mạch, trái tim của thành phố Huế. Vì đã xây cách đây khá lâu, nên kiến trúc của nó chẳng có gì để nói, vuông vắng kiểu cũ và khuôn viên cũng không quy hoạch nhiều chỗ để trồng nhiều cây xanh. May có dòng sông hương êm đềm kéo lại, khiến view của khách không bị nhạt. Thế nên, dù Resort và Spa HươngGiang Huế đẹp hơn các khách sạn ở phố nhưng lại xấu thua các resort 4 sao khác.

  Vào trong, mọi chuyện có khá khẩm hơn. Nội thất đã được tân trang vài lần, vẫn có được sự sang trọng, lịch sự đáng có của một khách sạn 4 sao. Ngoài ra, họ cũng đã nâng cấp nhiều hạng mục khác như nhà hàng, dịch vụ thư giãn…để có thể phục vụ khách tốt hơn.

  Đồ mây, giả gỗ có khắp nơi

  Rất nhiều đồ mây, gỗ giả mây, đồ gỗ trong mỗi phòng. Từ giường, tủ, bàn ghế, giá để đồ….đều như được làm từ mây tre. Nhìn vô cùng đặc biệt. Một vài phòng suite còn có một cái bình phong bằng tre, mây, gỗ ngăn chỗ ngủ với phòng khách, nhìn rất lạ lẫm.

  Và không chỉ trong phòng ngủ, mà ở ngoài nhà hàng Hoa Mai, phòng ăn, sảnh…cũng có rất nhiều đồ đạc làm từ mây hoặc giả mây. Thậm chí, ngay cả khung tranh cũng được làm từ mây. Thế nên, trông chúng hết sức đậm chất Việt Nam.

  Khách sạn có 165 phòng ngủ, phân loại từ Executive Suite, Special Deluxe Suite , Junior Suite Deluxe, Family đến Deluxe. Tất cả đều được thiết kế nội thất tỉ mỉ với kiến trúc hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, trang bị đầy đủ với tất cả các tiện nghi hiện đại và đạt tiêu chuẩn từ 4 – 5 sao.

  Hệ thống nhà hàng và bar phong phú

  Hương Giang có 3 quán bar. Hai quán nằm ở dãy A: Riverside Terrace Bar nằm ngoài trời, dọc sông Hương xinh đẹp, có vẻ giống quán cà phê hơn là bar; cái thứ hai tên Lobby, như tên nó nằm ở hành lang có các loại cocktails thơm ngon. Cái còn lại, Smile tọa lạc ở dãy B, bán thức ăn nhanh, mì, salad, sườn, cocktails.

  Resort còn có 4 nhà hàng với nhiều phong cách khác nhau và 2 phòng ăn nhỏ, 5 cái ở dãy A, 1 ở B. Dãy A có Royal chuyên phục vụ các bữa tiệc cung đình; Riverside, nhà hàng chính của khách sạn; Hoa Mai bán đủ loại thức ăn, từ châu Âu, Á đến Việt Nam; hai phòng ăn tên Antigone và Mimosa. Dãy B: Dae Jang Geum chuyên món Hàn.

  Các tiện ích khác

  Hồ bơi ngoài trời của khách sạn tương đối đẹp, rộng rãi, thuận tiện cho khách tắm táp nghỉ ngơi. Dù nằm phía trước khách sạn, xong không phải ngay trước sảnh chính hoặc gần đường, có đủ sự riêng tư cho khách.

  Spa của khách sạn có đủ dịch vụ sauna, massage với các thảo mộc thiên nhiên và các phương pháp truyền thống Việt Nam, Âu Á. Một phòng gym hiện đại miễn phí. Shop lưu niệm và một sòng bài dành cho người nước ngoài. Dịch vụ họp hành chuyên nghiệp.

  Theo Linh Đan

  ***

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khách Sạn Hương Giang Huế
 • Luận Văn Các Giải Pháp Nhằm Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Của Công Ty Du Lịch Hương Giang Chi Nhánh Hà Nội
 • Những Điểm Du Lịch Tại Đại Nội Huế Về Đêm
 • Khám Phá Vẻ Đẹp Phố Huế Về Đêm
 • Tour Ẩm Thực Huế Về Đêm Bằng Xích Lô
 • Lập Hội Bạn Thân Check In Khu Du Lịch Vạn Hương Mai An Giang

  --- Bài mới hơn ---

 • Khu Du Lịch Vạn Hương Mai: Có Gì Vui Chơi, Ăn Uống, Giá Vé Tham Quan?
 • Du Lịch Tết 2022: Tour Tiền Giang
 • Khu Du Lịch Núi Sam Ở Châu Đốc An Giang, Tuyệt Cảnh Nhân Gian
 • Khu Du Lịch Núi Sam Ở Châu Đốc Dừng Đón Khách
 • Núi Cấm Châu Đốc An Giang
 • Khu du lịch Vạn Hương Mai gây ấn tượng với giới trẻ vì vừa có khung cảnh rộng lớn, núi non, hang động, sông nước mát mẻ vừa có khu vui chơi giải trí vạn người mê.

  Đường đi đến khu du lịch Vạn Hương Mai

  Khu du lịch Vạn Hương Mai được nhiều người biết đến không chỉ vì có phong cảnh hữu tình mà còn vì có vị trí thuận lợi, dễ tìm. Nơi đây được mệnh danh là mô hình thu nhỏ của tỉnh An Giang. Vùng đất trù phú và xinh đẹp này ngày càng được lòng khách du lịch An Giang cũng như từ nơi khác đến. Có thể nói hiện tại, đây chính là một khu trung tâm vui chơi giải trí và du lịch sinh thái nổi bật của tỉnh miền Tây Nam Bộ có diện tích rộng lớn này.

  Được khánh thành khá lâu, từ năm 2011, khu du lịch Vạn Hương Mai tọa lạc tại tuyến Quốc lộ 91, thuộc địa phận xã Mỹ Đức huyện Châu Phú. Nơi này chỉ cách trung tâm thị xã Châu Đốc 4km về hướng đông nam, cách trung tâm thị xã khoảng 12km, cách miếu Bà Chúa Xứ núi Sam chừng 9km nên rất thuận tiện cho việc di chuyển. Bên cạnh đó, địa điểm du lịch An Giang này cũng nằm rất gần các khu vực hấp dẫn khác như chợ Tịnh Biên, khu du lịch Núi Cấm.

  Khu vui chơi – giải trí Vạn Hương Mai có diện tích 65.000m2 và cũng được xem là một khu du lịch sinh thái – điểm đến hấp dẫn cho những du khách mê du lịch miền Tây.

  Giá vé vào khu du lịch Vạn Hương Mai

  Khi đã tìm được đường đến Van Hương Mai thì điều cần lưu ý tiếp theo mà du khách cần tìm hiểu là vé vào cổng. Trước tiên bạn cần lưu ý là giá vé không bao gồm các dịch vụ vui chơi giải trí bên trong. Khi du lịch có 3 khu vực chính trong là khu trò chơi, khu nhà hàng – ẩm thực và resort nghỉ dưỡng dành cho du khách ở qua đêm. Ngoài những khu vui chơi với nhiều trò chơi hấp dẫn được niêm yết giá vé cụ thể thì những khu vực khác như ẩm thực, khu nghỉ dưỡng đều tính phí riêng khá rõ ràng. Khu vực nhà hàng có set menu đầy đủ giá tùy vào món ăn, còn chi phí nghỉ dưỡng thì tùy vào phòng mà bạn chọn.

  Giá vé được niêm yết hiện tại là 20.00đ/người lớn và 10.000đ/trẻ em. Các dịch vụ vui chơi khác trong khuôn viên khu vui chơi dao động từ 20.000đ đến 50.000đ.

  Chơi gì ở khu du lịch Vạn Hương Mai?

  Có thể nói không ngoa rằng Vạn Hương Mai là chính một “An Giang thu nhỏ” vì nơi đây có nhiều công trình được xây dựng mô phỏng hay nương theo những nét độc đáo của vùng sông nước An Giang. Càng ngày, khu du lịch có phong cảnh hữu tình với núi non hùng vĩ này càng được chăm chút và trở thành điểm đến yêu thích của giới trẻ. Thậm chí nhiều khu còn được mệnh danh là một trong những .

  Có tổng cộng 3 khu vực chính là khu thạch động ma trận – trò chơi, khu resort nghỉ dưỡng, khu nhà hàng – ẩm thực.

  Đầu tiên phải kể đến khu thạch động ma trận được tái tạo bằng đá. Điều khiến nhiều du khách thích thú là có nhiều lối đi được bố trí tạo cảm giác ảo. Nhất là các bạn trẻ vô cùng thích những đích đến với kho báu có vỏ sò khổng lồ với tuổi thọ hàng ngàn năm. Những mô hình chèo thuyền bán hàng rong, len lỏi qua các tàn câ hay thưởng thức phong cảnh thiên nhiên hoang dã cũng rất được yêu thích.

  Ngoài ra, khu Dã sơn và Mê cung huyền bí là nơi tái hiện lại hình ảnh của những hang động, ngọn núi nổi tiếng An Giang, vùng thất Sơn khiến mọi người đến đây đều thích thú. Đây chính là một trong những điểm nổi bật của khu du lịch Vạn Hương Mai An Giang.

  Trong khu vui chơi Vạn Hương Mai sẽ có rất nhiều hoạt động cho bạn thỏa sức lựa chọn và vui chơi. Như vòng xoay mạo hiểm, bắn súng sơn, mê cung huyền bí… Bước vào khu du lịch sinh thái với hoạt động chèo thuyền trên sông đặc trưng miền Tây sông nước cũng là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn đấy.

  Trò chơi vòng quay mạo hiểm ở đây đặc biệt khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn. Bên cạnh đó là mê cung huyền bí ảo diệu… Tất cả góp phần khiến nơi đây trở nên thu hút du khách nói riêng và cả nước nói chung.

  Khu trò chơi – du lịch – giải trí có rất nhiều phương án cho bạn lựa chọn như: tham quan mê cung huyền bí, bắn súng sơn hay bước vào khu du lịch sinh thái với mô hình chèo thuyền trên sông mô phỏng đặc trưng miền Tây sông nước. Đặc biệt hơn, khu Dã sơn và Mê cung huyền bí tái hiện lại những hang động, ngọn núi nổi tiếng của tỉnh An Giang, nhất là vùng thất Sơn khiến du khách rất thích thú.

  Khu vui chơi trên cạn của khu du lịch Vạn Hương Mai rất đặc sắc, có vô vàn các trò chơi giải trí mạo hiểm, tạo cảm giác mạnh như vòng quay mạo hiểm, đu quay dây, leo núi hơi, máy bay đảo, xe điện, trượt patin và vô vàn những trò chơi hấp dẫn khác.

  Thỏa thích vùng vẫy cùng đám bạn thân dưới làn nước mát sẽ giúp du khách làm dịu cái nắng nóng của ban ngày. Hòa mình vào những trò chơi vui nhộn còn mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu khi được hoạt động tay chân. Nhiều du khách tiết lộ đây cũng là một cách giúp mình được trở về tuổi thơ với những máng trượt, ống trượt nhiều màu sắc và thử thách lòng can đảm của bản thân.

  Những bạn không thích náo nhiệt mà yêu thích sự thư thả, yên tĩnh thì có thể đi dạo khu dã sơn hay chỉ đơn giản là chèo thuyền trên hồ. Bạn sẽ có được trải nghiệm nhẹ nhàng mà khó quên là ngắm nhìn một Vạn Hương Mai bao la rộng lớn. Thật vậy, với khuôn viên khủng, khu du lịch Vạn Hương Mai là nơi du khách có thể thả mình trên bãi cỏ xanh hít thở thiên nhiên mát lành.

  Đây cũng là địa điểm du lịch An Giang thích hợp để tổ chức các buổi dã ngoại, tổ chức ăn uống cùng gia đình, hay ngọt ngào hơn là nơi hẹn hò của các cặp tình nhân. Những gánh hàng rong thấp thoáng sau những căn chòi nhỏ mang nét đẹp bình dị mà gần gũi, thân quên. Thú vị hơn là văng vẳng bên tai du khách thỉnh thoảng vang lên những điệu hò Nam bộ. Khung cảnh và âm thanh đó như đưa du khách lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, nơi thôn quê bình yên.

  Một điểm nhấn khó quên khác ở khu du lịch Vạn Hương Mai, đó chính là khu Nhà cổ Nam Bộ. Đây chính là nơi tái hiện sinh động khoảng không gian sống từ xưa đến nay của người dân miền Tây. Đến thăm và tìm hiểu nét trang trì, vẻ đẹp của những căn nhà lá dừa đơn sơ, bạn đã cùng chung tay gìn giữ nhiều giá trị văn hóa địa phương.

  Đặt biệt, đến khu vực này, du khách đừng bỏ qua Vạn Hương Mai Trang. Đến đây bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng bộ ván ngựa bằng gỗ gõ bông lau, được trưng bày trong không gian nhà cổ với trị giá hàng chục tỷ đồng nằm trong khuôn viên của khu du lịch. Miếng ván ngang 2,2m có chiều dài 4m, bề dày 24cm. Đây được xem là loại gỗ quý hiếm vì nằm rất mát lưng. Ngoài ra, còn giúp trị nhức mỏi, cảm thông thường. Loại gỗ độc đáo này luôn được giới “sành gỗ” thế giới săn lùng.

  Nghỉ dưỡng ở khu du lịch Vạn Hương Mai

  Cũng như khu du lịch Trà Chim Đồng Tháp hay , Vạn Hương Mai cũng trang bị những khách sạn, karaoke, resort, massage và khu mua sắm để du khách đến đây có thể tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời và đầy đủ tiện nghi nhất. Bên cạnh đó hằng đêm, hằng tuần khu du lịch Vạn Hương Mai cũng tổ chức các đêm ca nhạc đặc sắc vơi những chương trình đờn ca tài tử, vầng trăng cổ nhạc quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng phục vụ du khách gần xa.

  Ăn hết món ngon miền Tây ở khu du lịch Vạn Hương Mai

  Sau những phút vui chơi thư giãn, Vạn Hương Mai sẽ dành tặng bạn những trải nghiệm ẩm thực miền Tây độc đáo với các nhà hàng phục vụ các món ăn mang hương vị đặc trưng của vùng sông nước như cá nướng, cá chiên, nhiều loại cá hấp ăn kèm với rau thiên nhiên. Đặc biệt là khi đến đây các bạn đừng quên thưởng thức các món ăn đặc sản, lừng danh như gà đốt rượu; lẫu cá lăng nấu măng chua, lá giang; cá lóc nướng trui…. hay ăn chính những món nấu từ cá do chính tay mình câu được trong khuôn viên khu câu cá. Đây đều là cá ngon, rau sạch được nuôi trồng từ trong khu du lịch sinh thái.

  Một điểm cộng của khu du lịch Vạn Hương Mai là có thiết kế chủ đạo khá đơn giản như gỗ và lá nhưng lại mang đến cảm giác thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Còn gì thú vị hơn khi được thưởng thức những món ngon An Giang giữa bốn bề sông nước hữu tình, thỉnh thoảng còn được khuyến mãi thêm những làn gió dìu dịu và nghe câu hò, điệu hát của người dân miệt vườn Cửu Long ngọt ngào bên tai. Đến thăm Vạn Hương Mai vào buổi đêm bạn sẽ có cơ hội tham gia tuần tổ chức ca nhạc, đờn ca tài tử hay chương trình vầng trăng cổ nhạc… đậm chất Nam Bộ.

  Nếu đang cần có một chuyến du lịch nhẹ nhàng sau Tết, không quá xa Sài Gòn mà vẫn đầy đủ hoạt động vui chơi giải trí ở miền sông nước thì khu du lịch Vạn Hương Mai là điểm đến khá thích hợp dành cho bạn và gia đính, bạn bè.

  Thanh (Tổng hợp) – chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cùng Khám Phá Địa Điểm Khu Du Lịch Vạn Hương Mai Tại An Giang
 • Tour Du Lịch Hành Hương Châu Đốc Tết Nguyên Đán 2022
 • Tour Hành Hương Châu Đốc 1N1Đ
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Phượt Hà Tiên
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Châu Đốc Hà Tiên Tự Túc
 • Du Lịch Hương Giang Hợp Tác Kinh Doanh Với Apex Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Tham Khảo Các Tour Du Lịch Argentina Giá Hấp Dẫn
 • Top Những Địa Điểm Du Lịch Arizona Có Vẻ Đẹp Siêu Thực
 • Các Chi Phí Phổ Biến Bạn Cần Biết Khi Du Lịch Athens Tự Túc
 • Du Lịch Athens Bước Chân Vào Thế Giới Thần Thoại Hy Lạp
 • Vé Máy Bay Đi Atlanta
 • Du lịch Hương Giang hợp tác kinh doanh với APEX Việt Nam

  (VTR) – Ngày 24/11/2015, tại TP. Huế, Công ty Cổ phần Du lịch Hương Giang và Công ty Cổ phần Du lịch APEX Việt Nam tổ chức ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh du lịch.

  Việc ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa hai công ty này nhằm mục đích thiết lập các điều khoản và các điều kiện để cùng hợp tác khai thác các dịch vụ du lịch gồm dịch vụ lữ hành, dịch vụ lưu trú, các dịch vụ du lịch phục vụ cho du khách Nhật Bản khi đến Huế và các tỉnh miền Trung, Việt Nam.

  Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Du lịch Hương Giang Nguyễn Quốc Thành cho biết: Việc hợp tác này thông qua nhiều giai đoạn: giai đoạn 1, tổ chức khảo sát, đánh giá thực trạng các điểm tham quan, chất lượng các dịch vụ du lịch tại Huế và các tỉnh miền Trung – Việt Nam; giai đoạn 2, triển khai việc gửi khách du lịch Nhật Bản đến Huế; giai đoạn 3, hai bên sẽ hướng đến việc đào tạo nhân lực tại Thừa Thiên – Huế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người già, lao động phổ thông giúp việc nhà để xuất khẩu lao động qua thị trường Nhật Bản.

  Được biết, đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp du lịch trên địa bàn Thừa Thiên – Huế ký kết hợp tác phát triển kinh doanh với một doanh nghiệp du lịch có vốn đầu tư từ Nhật Bản. Việc tăng cường hợp tác kinh doanh này không chỉ vì sự phát triển riêng của hai Công ty Cổ phần Du lịch Hương Giang và Công ty Cổ phần du lịch APEX Việt Nam mà còn góp phần thu hút nguồn khách từ thị trường Nhật Bản đến du lịch và đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên – Huế và các tỉnh thành miền Trung.

  Công ty Cổ phần Du lịch APEX là tập đoàn quản lý du lịch có bề dày kinh nghiệm về phát du lịch thị trường khách Nhật Bản đến Việt Nam, còn Công ty Cổ phần Du lịch Hương Giang là doanh nghiệp du lịch có thương hiệu lâu năm, đã khẳng định được uy tín trên thị trường du lịch ở trong nước và quốc tế, trong đó năm 2014 hệ thống sản phẩm của Công ty đạt danh hiệu Sản phẩm Thương hiệu Việt 2014.

  Minh Hạnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vân Hải Cung Cấp Bảng Giá Cho Thuê Xe Đi Du Lịch Ao Vua Suối Tiên
 • Hình Ảnh Vui Chơi Khám Phá Tại Du Lịch Ao Vua
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Kim Bôi, Hòa Bình (Cập Nhật 01/2021)
 • Khu Du Lịch Ao Vua Khoang Xanh Hà Nội
 • Ao Vua Có Những Trò Chơi Gì, Vui Chơi Thú Vị, Mới Lạ Tại Ba Vì, Hà Nội
 • Check In Du Thuyền Nào Để Tình Như Matt Liu Và Hương Giang?

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Thành Phố Đẹp Nhất Thế Giới Trong Mùa Giáng Sinh
 • Những Điểm Đến Đẹp Nhất Tại Tokyo Mùa Noel
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Hoạt Động Trái Phép Vẫn Đón Khách Tham Quan Tại Nghệ An
 • Tour Du Lịch Tiền Giang Nha Trang Chất Lượng Đạt Chuẩn Từ 3 Sao
 • Tour Du Lịch Tiền Giang Đi Nha Trang Giá Rẻ
 • Mới đây, hình ảnh ca sĩ Hương Giang, Matt Liu cùng những người bạn check in trên chiếc du thuyền sông Sài Gòn khiến ai cũng xuýt xoa. Bạn cần lưu địa chỉ nào để sang chảnh như họ?

  Có những du thuyền sông Sài Gòn nào hot nhất hiện nay?

  Du thuyền Saigon Princess

  Saigon Princess là du thuyền sông Sài Gòn sang trọng tiêu chuẩn 5 sao hiện nay. Đến với du thuyền Saigon Princess bạn sẽ được khám phá một biệt thự trên sông vô cùng đẳng cấp, sang trọng. Một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua chính là thưởng thức bữa tối phong cách Á – Âu trên chiếc du thuyền Saigon Princess. Với 7 menu sẽ mang đến cho bạn các món ăn tinh tế, đẳng cấp từ mọi miền ẩm thực trên thế giới.

  Giá vé: 1.300.000 VNĐ/người.

  Du thuyền Bonsai

  Bonsai cũng là chiếc du thuyền sông Sài Gòn được yêu thích hiện nay. Du thuyền Bonsai là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển Đông Dương pha chút tinh tế từ thủ đô Paris hoa lệ. Đến với du thuyền Bonsai bạn cũng được cung cấp thực đơn ăn tối đa dạng, tinh tế nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng ngoạn vẻ đẹp Sài Gòn về đêm và thưởng thức bữa tối ngon miệng.

  Giá: 1.050.000 VNĐ/người lớn, 525.000 VNĐ/trẻ từ 6 – 10 tuổi, trẻ dưới 5 tuổi miễn phí.

  Du thuyền Đông Dương

  Đến với du thuyền Đông Dương bạn sẽ được trải nghiệm phong cách ấm cúng như ở chính ngôi nhà của mình vậy. Thuyền được thiết kế bằng gỗ nên mang phong cách sang trọng nhưng vẫn vô cùng tinh tế. Không chỉ được thưởng thức menu đồ ăn đa dạng bạn còn được trải nghiệm những chương trình nghệ thuật độc đáo.

  Giá: 700.000 VNĐ/người lớn, 560.000 VNĐ/trẻ em, 210.000/em bé.

  Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn một số du thuyền sông Sài Gòn như Tàu Sài Gòn, du thuyền Indochina Queen…

  Check in du thuyền sông Sài Gòn bạn cần lưu ý gì?

  Hầu hết các hãng du thuyền sông Sài Gòn đều đỗ tại khu vực cảng quận 4, đường Nguyễn Tất Thành. Vì vậy bạn nên di chuyển qua đây để có những lựa chọn phù hợp nhất. Các du thuyền đều được thiết kế với không gian rộng rãi phù hợp với nhiều du khách.

  Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên những chiếc du thuyền sang trọng, ngắm Sài Gòn hoa lệ về đêm cùng bữa tối phong cách. Đặc biệt là trên những chiếc du thuyền có vô vàn những góc sống ảo sang chanh nhất để bạn thỏa thích chụp ảnh.

  Ngoài ra, du thuyền sông Sài Gòn sẽ bắt đầu đón khách từ 18h30, kết thúc vào 21h30 mỗi tối. Để có những trải nghiệm vui vẻ, an toàn nhất bạn nên tuân thủ nghiêm các quy định trên tàu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Hương Giang Muốn Có ‘sếp’ Ngoại
 • Cty Tnhh Du Lịch Lữ Hành Hương Giang Sài Gòn Tuyển Dụng Nhân Viên Sales
 • Cty Tnhh Du Lịch Lữ Hành Hương Giang Sài Gòn Tuyển Dụng Điều Hành Tổng Hợp
 • Tour Du Lịch Phú Quốc Khởi Hành Từ Hậu Giang 2.300.000Đ (03 Ngày 02 Đêm)
 • Tour Hậu Giang Đi Phú Quốc
 • Cùng Khám Phá Địa Điểm Khu Du Lịch Vạn Hương Mai Tại An Giang

  --- Bài mới hơn ---

 • Lập Hội Bạn Thân Check In Khu Du Lịch Vạn Hương Mai An Giang
 • Khu Du Lịch Vạn Hương Mai: Có Gì Vui Chơi, Ăn Uống, Giá Vé Tham Quan?
 • Du Lịch Tết 2022: Tour Tiền Giang
 • Khu Du Lịch Núi Sam Ở Châu Đốc An Giang, Tuyệt Cảnh Nhân Gian
 • Khu Du Lịch Núi Sam Ở Châu Đốc Dừng Đón Khách
 • Khu du lịch Vạn Hương Mai được mệnh danh là mô hình thu nhỏ của tỉnh An Giang trù phú và xinh đẹp, là một khu trung tâm vui chơi giải trí và du lịch sinh thái cho đông đảo người dân địa phương và khách du lịch.

  Được khánh thành từ năm 2011, với diện tích 65.000m vuông, và là sản phẩm của dự án 140 tỷ đồng, Vạn Mai Hương ngày nay trở thành khu du lịch hiện đại, văn minh và trang bị đầy đủ các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách tham quan.

  Khu du lịch có hệ thống khuôn viên rộng lớn, là nơi du khách có thể thả mình trên bãi cỏ xanh hít thở thiên nhiên mát lành, tổ chức các buổi dã ngoại, tổ chức ăn uống cùng gia đình, hay là nơi hẹn hò của các cặp tình nhân.

  Bên trong khu du lịch Vạn Hương Mai có gì?

  Bạn cần phải mua vé vào cổng, lưu ý giá vé không bao gồm các dịch vụ cui chơi giải trái bên trong. Giá vé được niêm yết là 20.00đ/người lớn và 10.000đ/trẻ em. Các dịch vụ trong khuôn viên vui chơi dao động từ 20.000đ đến 50.000đ. Có 3 khu vực chính trong diện tích tổng thể của khu du lịch này: khu trò chơi, khu nhà hàng – ẩm thực và resort nghỉ dưỡng.

  Khu vui chơi trên cạn của Vạn Hương Mai cũng không kém phần đặc sắc, có vô vàn các trò chơi giải trí được xây dựng nên như đu quay dây, leo núi hơi, máy bay đảo, vòng quay mạo hiểm, xe điện, trượt patin và vô vàn những trò chơi hấp dẫn khác.

  Các bạn yêu thích phiêu lưu mạo hiểm có thể tham gia trò chơi bắn súng, tìm hiểu mê cung huyền bí. Những bạn yêu thích sự thư thả và yên tĩnh có thể đi dạo khu dã sơn hay chèo thuyền trên hồ, nhẹ nhàng ngắm Vạn Hương Mai bao la rộng lớn, thấp thoáng là những gánh hàng rong, văng vẳng bên tai những điệu hò Nam bộ, tất cả như đang dẫn đưa bạn vào chốn bồng lai tiên cảnh.

  Dừng chân ở chốn sơn cảnh, tiến vào khu công viên nước Vạn Mai Hương đầy màu sắc với những hồ bơi thác nước thú vị, bạn sẽ được vui chơi cùng những ống trượt nước cao và dài, chạm chân dưới những làn nước trong xanh mát rượi.

  Bên cạnh những thú vui thư giãn, Vạn Hương Mai cũng xây dựng hệ thống nhà hàng tiệc cưới được thiết kế hiện đại theo hình bầu dục sang trọng. Đồng thời khu du lịch cũng trang bị những khách sạn, karaoke, resort, massage và khu mua sắm để du khách có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

  Ngoài ra hằng đêm, hằng tuần Vạn Hương Mai cũng tổ chức các đêm ca nhạc đặc sắc đờn ca tài tử, vầng trăng cổ nhạc quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng phục vụ du khách. Không những thế, bạn còn được thưởng thức các món ăn độc đáo như cá nướng, cá chiên, cá hấp cùng với các rau sạch được nuôi trồng từ khu du lịch sinh thái Vạn Hương Mai.

  Vạn Hương Mai là dự án mang tính chiến lược, nhằm gắn kết cùng các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử trong vùng, góp phần thúc đẩy An Giang phát triển đồng bộ.

  Lý do lựa chọn:

  • Cảnh quan xanh – thoáng – rộng – đẹp.
  • Không gian yên tĩnh rất thích hợp nghỉ dưỡng.
  • Có khu bãi rộng để tổ chức sự kiện, cắm trại, teambuilding ngoài trời.
  • Giá cả bình dân.

  Các trò chơi, hoạt động trải nghiệm:

  • Các trò chơi tại khu du lịch: bơi lội, đạp xe đạp nước, đạp thuyền thiên nga, bắn súng sơn …
  • Tổ chức các hoạt động teambuilding.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Hành Hương Châu Đốc Tết Nguyên Đán 2022
 • Tour Hành Hương Châu Đốc 1N1Đ
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Phượt Hà Tiên
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Châu Đốc Hà Tiên Tự Túc
 • Tour Du Lịch Miền Tây Tết: Sài Gòn