Outbound Là Gì ? Sự Khác Biệt Giữa Inbound Và Outbound

--- Bài mới hơn ---

 • Khách Sạn Rạng Đông Mũi Né
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Trung Quốc Tự Túc Tổng Hợp Chi Tiết
 • Du Lịch Trung Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền
 • Cẩm Nang Du Lịch Bụi Tại Bangkok
 • Đi Du Lịch Hàn Quốc Cần Bao Nhiêu Tiền Cho Mỗi Người?
 • Dựa theo từ điển tiếng Anh của Cambridge, outbound được dịch là “rời khỏi một vùng/ địa điểm/ đất nước”. Tuy nhiên, trong ngành du lịch và tour của Việt Nam, thuật ngữ outbound được sử dụng để chỉ việc đi ra nước ngoài.

  Khái niệm du lịch Outbound là gì ?

  Du lịch outbound có nghĩa là những chuyến du lịch đi chơi tại nước ngoài trong thời gian ngắn, được tổ chức cho những người đang sinh sống và làm việc ở quốc gia sở tại.

  Vậy sự khác biệt giữa du lịch inbound và outbound là gì ? Sự khác biệt giữa hai hình thức này thực sự khá đơn giản – inbound là khi mọi người từ nước khác đến thăm đất nước của bạn, còn outbound là khi mọi người ở nước bạn đến thăm một quốc gia khác.

  Tour outbound là những chuyến du lịch quốc tế/ nước ngoài dành cho khách trong nước được tổ chức theo tour bởi các công ty du lịch lữ hành.

  Thông qua những khái niệm trên về outbound la gi, bạn có thể dễ dàng đoán ra được khách outbound là gì. Khách outbound là những du khách sống ở tại một quốc gia nào đó, ra nước ngoài để du lịch, vui chơi, tận hưởng.

  Ví dụ như người Việt Nam ra nước ngoài du lịch được gọi là khách outbound. Tuy nhiên người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam, nếu họ đi du lịch nước ngoài, họ vẫn được xem là khách outbound.

  Hiện nay, Đài Loan, Bali, Dubai và Bhutan là những địa điểm du lịch mới và phổ biến đối với outbound tourism của Việt Nam, theo Vietnam Insider. Ngoài ra, vì Việt Nam là thành viên của ASEAN, nên những địa điểm như Phillippine, Lào, Indonesia cũng là những lựa chọn phổ biến với du khách Việt do được miễn thị thực và giá rẻ

  Outbound tourism được định nghĩa là các hoạt động du lịch nước ngoài của người dân ở quốc gia sở tại. Có thể bao gồm nhiều mục đích: thăm bạn bè và người thân, tìm kiếm giải pháp y tế và sức khỏe, giải trí và du lịch, kinh doanh hoặc học tập.

  Nói đơn giản, khi người dân của một quốc gia đi đến một nơi nằm ngoài ranh giới địa lý của chính quốc gia đó được xem là outbound tourism của quốc gia đó.

  Nhân viên điều hành tour outbound là ai ?

  Nhân viên điều hành tour outbound là những người tiếp thị các sản phẩm du lịch cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm trải nghiệm cụ thể ở một điểm đến tại nước ngoài. Đây là những người sẽ thiết kế, điều hành các hoạt động cho chuyến đi, làm việc với các đối tác tại điểm đến hoặc họ có thể tư vấn cho khách hàng các chuyến đi đã được thiết kế bởi các công ty du lịch lữ hành trong nước.

  • Có niềm đam mê và hứng thú với ngành du lịch
  • Cần có kiến thức về các điểm đến nổi tiếng, được du khách ưa thích
  • Kỹ năng ngoại ngữ
  • Kỹ năng giao tiếp ứng xử và tạo lập quan hệ
  • Kỹ năng thuyết phục khách hàng
  • Kỹ năng tổ chức
  • Có kiến thức về công nghệ thông tin
  • Kỹ năng quản lý thời gian tốt.

  Điều kiện để trở thành nhân viên outbound là gì ?

  Sự khác nhau giữa inbound và outbound marketing là gì ?

  Giống như tầm quan trọng của inbound link đối với xếp hạng website, outbound link cũng rất quan trọng đối với chiến lược SEO cho trang web của bạn. Vậy outbound link là gì?

  Khi một người nhấp vào outbound link, điều đó có nghĩa là người đó sẽ rời khỏi trang web của bạn và đến một trang khác. Hay nói một cách đơn giản outbound links là những liên kết trỏ sẽ đưa bạn đến tên miền hoàn toàn khác với trang web hiện tại. Hầu hết các trang web đều có liên kết ngoài.

  Outbound logistics là gì ?

  Không giống như inbound logistics tập trung chủ yếu vào việc mua và sắp xếp sếp vận chuyển sản phẩm, bộ phận, nguyên liệu và hàng tồn kho thành phẩm từ nhà cung cấp đến nhà kho hoặc nhà máy sản xuất, outbound logistics là một quá trình hoàn toàn riêng biệt.

  Phần chuỗi cung ứng này phụ thuộc rất nhiều vào vận chuyển, lưu trữ thành phẩm và phân phối đến khách hàng. Quá trình sẽ bắt đầu với một đơn đặt hàng của khách hàng, chuyển sang đóng gói kho và kết thúc bằng việc giao sản phẩm. Nếu muốn hoạt động trơn tru, các doanh nghiệp phải chọn các kênh phân phối phù hợp, duy trì một hệ thống dự trữ hàng tồn kho hợp lý và tối ưu hóa các tùy chọn giao hàng.

  Outbound call là sự đối lập của inbound call. Nhân viên bán hàng của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng qua điện thoại. Đó có thể là một cuộc gọi mà khách hàng không mong muốn nhận được, hoặc có thể là khách hàng tiềm năng bày tỏ sự quan tâm đến trang web của bạn hoặc từ một nguồn khác.

  Những cuộc gọi outbound này cung cấp cho nhóm bán hàng của bạn lợi thế về thời gian chuẩn bị. Bạn có thời gian để nghiên cứu và tìm kiếm bất kỳ thông tin nào, chẳng hạn như email tiếp thị họ đã mở và nhấp, các sự kiện hoặc hội thảo trên web mà họ đã tham dự hoặc blog họ đọc và chia sẻ trên mạng xã hội.

  Trong khi inbound call là một cuộc gọi đến từ một nguồn bên ngoài. Thông thường, một khách hàng tiềm năng hoặc một khách hàng hiện tại gọi cho bạn với một mục đích cụ thể. Có lẽ họ có câu hỏi về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp, họ muốn giải quyết một vấn đề cụ thể hoặc họ có thể chỉ muốn biết tình trạng của dự án của họ.

  Outbound sales là tất cả các cách bạn có thể sử dụng để liên hệ với khách hàng tiềm năng qua email, điện thoại, trò chuyện, v.v.

  Khi đó, outbound được chia thành 2 hình thức: cold call (cuộc gọi ngẫu nhiên, bạn gọi cho khách hàng đó lần đầu tiên) và warm call (khi khách hàng đã từng gọi hỏi thông tin từ bạn hoặc bạn đã từng giao dịch với khách hàng này). Vì bạn là người sẽ chủ động trong sale outbound, đồng nghĩa là bạn đang cố gắng bắt chuyện với một người lạ. Do đó, bạn cần phải có một chiến lược để đảm bảo rằng bạn có thể thuyết phục được khách hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Phong Nha Kẻ Bàng 2022
 • Du Lịch Đỉnh Fansipan Bằng Cáp Treo
 • Cho Thuê Xe Du Lịch Đi Buôn Ma Thuột Giá Rẻ Thuexesaigon
 • Tour Du Lịch Trung Quốc Đường Bộ : A Lư
 • Du Lịch Trung Quốc 6 Ngày 5 Đêm, Du Lịch Côn Minh Trung Quốc
 • Inbound Là Gì? Outbound Là Gì? Và 10 Khái Niệm Liên Quan Cần Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Outbound Là Gì
 • Check In Top 11 Địa Điểm Tham Quan Nổi Tiếng Tại Incheon Hàn Quốc
 • Du Lịch Incheon Hàn Quốc
 • Du Lịch Incheon Hàn Quốc Có Nhiều Điều Thú Vị Mà Không Phải Ai Cũng Biết Hết
 • “bỏ Túi Ngay” Kinh Nghiệm Du Lịch Indonesia 2022
 • Bạn có biết Inbound là gì?

  Theo định nghĩa trong từ điển Cambridge, inbound được giải thích là “đi du lịch đến một địa điểm cụ thể/ đi về nước”.

  Khách Inbound là khách nước ngoài đến Việt Nam du lịch và lưu trú trong thời gian ngắn, hay người Việt định cư ở nước ngoài hồi hương thăm quê.

  Du lịch Inbound chính là những chuyến du lịch khám phá vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam mà khách tham quan là người nước ngoài hoặc Việt kiều. Họ là người sinh sống – làm việc ở nước ngoài, đến Việt Nam lưu trú trong một khoảng thời gian cụ thể.

  Khách Inbound chỉ lưu trú tại nước ta trong một khoảng thời gian cụ thể

  Tour Inbound là loại hình tour du lịch tham quan – khám phá Việt Nam được tổ chức dành cho đối tượng khách quốc tế (khách Inbound).

  – Điều hành Tour Inbound là gì?

  Một doanh nghiệp được gọi là nhà điều hành Tour Inbound khi có trụ sở và làm việc để quảng bá rộng rãi các điểm đến của quốc gia sở tại cho khách quốc tế. Đơn vị điều hành Tour Inbound sẽ cung cấp cho khách mua gói dịch vụ các hỗ trợ: giấy tờ hành chính, sắp xếp hoạt động trong tour du lịch, hướng dẫn viên phiên dịch, đưa đón sân bay, hỗ trợ tình huống khẩn cấp…

  Theo UNWTO – Tổ chức Du lịch thế giới, Inbound tourism là hoạt động du lịch của du khách không dưới 24 giờ và không quá 1 năm khi đến nơi bên ngoài đất nước mình. Và mục đích chuyến đi không phải là làm việc lâu dài mà để nghỉ ngơi – thư giãn – giải trí.

  Bạn có biết Outbound là gì?

  Trong lĩnh vực du lịch lữ hành, Outbound là thuật ngữ dùng để chỉ việc đi ra nước ngoài du lịch.

  Khách Outbound là du khách sinh sống ở một quốc gia nào đó, muốn ra nước ngoài để du lịch, vui chơi, khám phá… Ví dụ người Việt sang Nga du lịch là khách Outbound. Với người nước ngoài hiện đang sinh sống – làm việc ở nước ta nếu đi du lịch nước ngoài thì họ vẫn được xem là khách Outbound.

  Từ định nghĩa trên, có thể hiểu du lịch Outbound là chuyến du lịch khám phá một đất nước nào đó trong khoảng thời gian ngắn được tổ chức dành cho những người đang sinh sống – làm việc ở quốc gia sở tại. Ví dụ chuyến du lịch Outbound đi Hàn Quốc 1 tuần cho đoàn khách là người Việt Nam.

  Do đó, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa du lịch Inbound và Outbound. Du lịch Inbound là khi người dân từ nước khác đến thăm thú đất nước của bạn, còn du lịch Outbound là khi người dân nước bạn đi ra nước ngoài thăm một quốc gia khác.

  Người Việt ra nước ngoài du lịch là du lịch outbound

  Các công ty du lịch lữ hành tổ chức chuyến đi du lịch nước ngoài theo nhóm cho khách trong nước có nhu cầu – đó chính là tour outbound.

  Hiểu một cách đơn giản, khi người dân một quốc gia đi đến nơi nằm ngoài đường biên giới địa lý nước mình thì được xem là Outbound Tourism của quốc gia đó. Họ có thể đi du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, học tập, kinh doanh hay chăm sóc sức khỏe, thăm người thân – bạn bè…

  – Công việc nhân viên điều hành Tour Outbound gồm những gì?

  Nhân viên điều hành tour outbound sẽ phụ trách việc giới thiệu các tour du lịch khám phá một điểm đến ở nước ngoài cho khách hàng có nhu cầu trải nghiệm. Với công việc cụ thể là:

  * Thiết kế hành trình di chuyển, khám phá các điểm đến tham quan

  * Điều hành lịch trình, hoạt động cho chuyến đi

  * Làm việc với những đối tác tại điểm đến để cung cấp dịch vụ trong hành trình khám phá của đoàn khách…

  Do đó mà nhân viên điều hành tour outbound không chỉ phải có hứng thú, đam mê với ngành du lịch – có kiến thức về những điểm đến nổi tiếng du khách yêu thích mà còn cần có kỹ năng tổ chức, quản lý thời gian tốt – kỹ năng thuyết phục khách hàng – kỹ năng giao tiếp ứng xử – kỹ năng sử dụng ngoại ngữ…

  Ms. Smile

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khách In Bound, Khách Out Bound Là Gì?
 • Tour Inbound Là Gì? Hướng Phát Triển Tour Inbound
 • Inbound Là Gì? Tìm Hiểu Thuật Ngữ Inbound Trong Một Số Lĩnh Vực.
 • Du Lịch Inbound Là Gì
 • 15 Điều Tuyệt Vời Bạn Sẽ Thấy Khi Đến Du Lịch Iceland
 • Du Lịch Outbound Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Check In Top 11 Địa Điểm Tham Quan Nổi Tiếng Tại Incheon Hàn Quốc
 • Du Lịch Incheon Hàn Quốc
 • Du Lịch Incheon Hàn Quốc Có Nhiều Điều Thú Vị Mà Không Phải Ai Cũng Biết Hết
 • “bỏ Túi Ngay” Kinh Nghiệm Du Lịch Indonesia 2022
 • Du Lịch Indonesia: Cẩm Nang Từ A Đến Z
 • Bài viết nổi bật:

  I. Khái niệm du lịch outbound là gì?

  Du lịch outbound có nghĩa là chuyến du lịch đến nước ngoài tron thời gian ngắn, được tổ chức cho những người đang sinh sống và làm việc tại quốc gia sở tại.

  Như vậy có thể hiểu sự khác biệt rõ rệt giữa du lịch inbound và du lịch outbound là gì?

  • Inbound là người nước khác đến thăm đất nước của bạn,
  • Outbound là khi người nước bạn đến thăm một quốc gia khác.

  Tour outbound là những chuyến du lịch quốc tế dành cho khách trong nước được tổ chức theo tour của các công ty du lịch lữ hành.

  Thông qua khái niệm có thể thấy được khách outbound là những du khách sống tại một quốc gia nào đó ra nước ngoài để du lịch, nghỉ dưỡng.

  Ví dụ: người Việt Nam ra nước ngoài du lịch được gọi là khách outbound.

  III. Outbound tourism là gì?

  Được định nghĩa là các hoạt động du lịch nước ngoài của người dân ở quốc gia hiện tại. Có thể bao gồm nhiều mục đích khác nhau:

  Nói một cách đơn giản, khi người dân của một quốc gia đi đến một nơi nằm ngoài ranh giới địa lý của chính quốc gia đó được xem là outbound tourism.

  IV. Sale outbound trong lĩnh vực du lịch

  Outbound sales là tất cả các cách có thể sử dụng để liên hệ với khách hàng tiềm năng qua email, điện thoại, trò chuyện,…

  Sale outbound được chia thành 2 hình thức:

  • Cold call: cuộc gọi ngẫu nhiên trong lần đầu đầu tiên
  • Warm call: khách hàng đã từng gọi hỏi thông tin từ bạn hoặc đã từng giao dịch với khách hàng này.

  Vì bạn là người chủ động trong sale outbound cũng đồng nghĩa là chủ động bắt chuyện với một người lạ. Do đó, bạn cần có chiến lược – kế hoạch đảm bảo rằng bạn có thể thuyết phục được khách hàng.

  Ngoài ra, sale outbound trong lĩnh vực du lịch còn bao gồm:

  • Gửi Email bán hàng, giới thiệu hàng loạt theo tệp data email

  Nhằm mục đích cố gắng gây sự chú ý đến khách hàng và nài nỉ họ hãy mua hàng đi.

  V. 4 địa điểm du lịch outbound phổ biến

  #1. Thái Lan – Đất nước chùa vàng

  Thái lan được ví như một địa điểm du lịch nổi tiếng với du khách Việt Nam. Lý do lớn nhất là bởi chi phí rẻ, đôi khi còn rẻ hơn cả những chuyến du lịch trong nước.

  Mặt khác, Thái Lan là một thiên đường du lịch với những hoạt động văn hóa đặc sắc, có nền ẩm thực phong phú, kiến trúc chùa đẹp hấp dẫn.

  #2. Singapore – Quốc gia đa văn hóa

  Là địa điểm du lịch lý tưởng. Đến đây, bạn sẽ thấy được những công trình kiến trúc độc đáo bậc nhất thế giới như:

  • Đài phun nước Sư Tử,
  • Vườn thực vật Garden By the Bay,
  • Vườn thú ban đêm,

  Ngoài ra, Singapore là một quốc gia đa văn hóa nên việc trải nghiệm đặc trưng của nhiều quốc gia ngay tại đất nước Singapore là điều mà du khách rất thích thú. Có khu phố người Hoa, phố Ấn Độ còn có cả phố Tây tại Singapore. Mỗi nơi sẽ thể hiện những nét đặc trưng riêng của từng nền văn hóa.

  #3. Trung Quốc

  Khi nói đến du lịch outbound được khách lựa chọn nhiều nhất thì không thể bỏ qua đất nước tỷ dân này. Đó có thể là những thành phố nằm bên kia cửa khẩu Đông Hưng hay xa hơn như Phượng Hoàng Cổ Trấn, Bắc Kinh, Thượng Hải,…

  Phương tiện di chuyển khá đa dạng, có thể đi ô tô, đi tàu hoặc máy bay.

  Đến mỗi địa điểm khác nhau sẽ được khám phá một thế giới mới, hoàn toàn khác với những địa điểm trước đó. Không chỉ có văn hóa, Trung Quốc còn có rất nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng: Núi Võ Đang, Vạn Lý Trường Thành,…

  #4. Du lịch outbound Châu Âu

  Như bạn biết, các nước Châu Âu có vị trí địa lý khá gần nhau nên việc đi lại giữa các nước rất dễ dàng. Vì vậy mà khi đến Châu Âu bạn có thể đi du lịch nhiều quốc gia.

  Mỗi quốc gia sẽ đem lại những trải nghiệm, cảm giác mới mẻ không thể nào quên.

  VI. Những lưu ý khi đi du lịch outbound tourism

  #1. Tìm hiểu và lên kế hoạch

  Khi đến một đất nước mới thì việc tiếp xúc với một nền văn hóa mới sẽ gặp những điều bỡ ngỡ, không quen.

  Vì vậy mà trước khi đi nên tham khảo các reviewer du lịch để có thêm những kinh nghiệm chuẩn bị cho kế hoạch du lịch của mình.

  #2. Chuẩn bị tiền, giấy tờ

  Trước khi đi, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ tùy thân để cung cấp cho cơ quan có thẩm quyền.

  Nếu quốc gia sắp tới có yêu cầu VISA, bạn phải đảm bảo rằng chuẩn bị đầy đủ tránh trường hợp đến sân bay lại bị mời về vì thiếu visa hay hộ chiếu.

  #3. Văn minh, tôn trọng văn hóa

  Hãy luôn ứng xử, hành động một cách lịch sự. Điều này sẽ giúp bạn gây được thiện cảm cho người xung quanh, giữ được hình ảnh tốt của khách du lịch Việt Nam trên toàn thế giới.

  Nếu bạn muốn xây dựng một website chuyên phục vụ khách du lịch inbound mà chưa biết làm thế nào? Hãy liên hệ với Design Webtravel ( https://designwebtravel.com/) hoặc liên hệ theo hotline 024 6259 8807 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  Tôi là Phượng, hiện đang là CEO tại Design Webtravel – đơn vị thiết kế website du lịch hàng đầu Việt Nam. Tôi đam mê đi du lịch và thiết kế website. Tôi mong rằng những kiến thức chia sẻ này sẽ giúp mọi người có thể lựa chọn được đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Inbound Là Gì? Outbound Là Gì? Và 10 Khái Niệm Liên Quan Cần Biết
 • Khách In Bound, Khách Out Bound Là Gì?
 • Tour Inbound Là Gì? Hướng Phát Triển Tour Inbound
 • Inbound Là Gì? Tìm Hiểu Thuật Ngữ Inbound Trong Một Số Lĩnh Vực.
 • Du Lịch Inbound Là Gì
 • Du Lịch Inbound Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Inbound Là Gì? Tìm Hiểu Thuật Ngữ Inbound Trong Một Số Lĩnh Vực.
 • Tour Inbound Là Gì? Hướng Phát Triển Tour Inbound
 • Khách In Bound, Khách Out Bound Là Gì?
 • Inbound Là Gì? Outbound Là Gì? Và 10 Khái Niệm Liên Quan Cần Biết
 • Du Lịch Outbound Là Gì
 • Các thuật ngữ thường dùng trong kinh doanh lữ hành. Những thuật ngữ này sẽ giúp bạn dễ hiểu hơn khi tiếp xúc với hoạt động kinh doanh du lịch. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được du lịch inbound là gì?

  Bài viết nổi bật:

  Du lịch inbound là một thuật ngữ trong kinh doanh lữ hành nói về chuyến du lịch dành cho du khách từ nước ngoài đến tham quan quốc gia khác.

  Để cho dễ hiểu thì lấy ví dụ như: doanh nghiệp của bạn tại Việt Nam hiện đang tổ chức chuyến du lịch đến Nha Trang, du khách trong đoàn đến từ nước Anh thì đó gọi là du lịch inbound.

  Là các khái niệm chỉ tập hợp các dịch vụ mà công ty lữ hành cung cấp. Đó có thể bao gồm khách sạn, nhà hàng, phương tiện di chuyển,… từ lúc đón khách tới khi kết thúc hành trình.

  2.1 Nhân viên điều hành Tour Inbound

  Đặc điểm của điều hành tour inbound là công ty nhân viên điều hành phải có trụ ở tại quốc gia và công ty mang đến các dịch vụ để quảng bá địa điểm du lịch nổi tiếng ở quốc gia đó.

  Một đơn vị du lịch tại Việt Nam tổ chức tour tham quan Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm. Đơn vị này sẽ đứng ra tổ chức, xắp sếp các điểm đến theo lịch trình, cung cấp dịch vụ nhà hàng, khách sạn. Trong trường hợp này, đơn vị đứng ra tổ chức tour Đà Nẵng là công ty điều hành tour inbound và nhân viên kiểm soát dịch vụ từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc là nhân viên điều hành tour inbound.

  2.2 Chiến lược inbound trong marketing du lịch

  Trước hết bạn cần hiểu inbound marketing là kỹ thuật để thu hút khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ thông qua tiếp thị nội dung, truyền thông xã hội hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

  Inbound marketing giúp cung cấp trải nghiệm khách hàng được cải thiện và cố gắng xây dựng bằng cách cung cấp thông tin đến với khách hàng tiềm năng thông qua các bản tin, blog, mạng xã hội.

  • Tăng khả năng thu thập dữ liệu
  • Cải thiện uy tín của website.

  SEM được kết nối chặt chẽ với SEO.

  Một số phương pháp giúp tối ưu hóa trang web như:

  • Nghiên cứu từ khóa
  • Phân tích để đảm bảo trang web được lập chỉ mục trong công cụ tìm kiếm

  III. Hướng dẫn xây dựng website cho tour inbound hiệu quả cho doanh nghiệp

  Điều đầu tiên chắc chắn website mang lại cho công ty du lịch lượng thu hút khách hàng đăng ký tour.

  Website tour inbound được xây dựng với đa dạng ngôn ngữ sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng nhanh chóng. Với nội dung được thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ (đặc biệt là tiếng anh) giúp khách hàng dễ dàng tiến hành booking tour nhanh chóng.

  Thứ hai mà website tour inbound giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà mang lại hiệu quả cao. Các doanh nghiệp du lịch nhờ website đẹp mắt, đa dạng ngôn ngữ mà tiếp cận được lượng lớn khách hàng, gia tăng cơ hội bán hàng trên internet.

  Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp với những tính năng hấp dẫn tăng tính trải nghiệm của khách hàng nay trên website. Liên hệ với Design Webtravel theo hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tối đa.

  Du lịch theo tour inbound được xem là xu hướng tương lai và các doanh nghiệp lữ hành cũng đang xây dựng phát triển theo hướng đó. Vì thế để phát triển và cạnh tranh giúp khai thác được nhiều tiềm năng hơn thì xây dựng website phục vụ cho tour inbound là điều cần thiết. Một doanh nghiệp du lịch có dịch vụ tour inbound ấn tượng thì chắc chắn sẽ thu hút đươc lượng lớn khách hàng trên internet từ đó đem lại nhiều lợi ích hơn trong kinh doanh.

  Bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần thiết nhất về du lịch inbound cũng như các thông tin khác. Mong rằng những điều này sẽ giúp ích được một phần nào đó trong công việc và cuộc sống.

  Tôi là Phượng, hiện đang là CEO tại Design Webtravel – đơn vị thiết kế website du lịch hàng đầu Việt Nam. Tôi đam mê đi du lịch và thiết kế website. Tôi mong rằng những kiến thức chia sẻ này sẽ giúp mọi người có thể lựa chọn được đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 15 Điều Tuyệt Vời Bạn Sẽ Thấy Khi Đến Du Lịch Iceland
 • Du Lịch Iceland Và Các Mùa Trong Năm
 • Du Lịch Iceland Du Ngoạn Vùng Đất Quanh Năm Tuyết Phủ Trắng Xóa
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Iceland Giá Rẻ Tự Túc Cập Nhật 2022
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hy Lạp Tự Túc Đầy Đủ Chi Tiết
 • Outbound Tourism Là Gì? Tổng Hợp Kiến Thức Outbound Tourism

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Oxford Tự Túc Và Chi Phí Đi Oxford
 • Vé Máy Bay Đi Pakse Lào Giá Rẻ
 • Vé Máy Bay Hà Nội Đi Pakse, Lào
 • Khám Phá Những Điểm Du Lịch Panama Độc Đáo
 • Visa Đi Du Lịch Panama
 • Outbound Tourism là một thuật ngữ xuất phát từ tiếng Anh, cụm từ này dùng để chỉ dịch vụ lữ hành mà người dân của nước sở tại sẽ đến một đất nước khác để du lịch, khám phá. Nói một cách đơn giản, Outbound Tourism có nghĩa là đi du lịch nước ngoài, một ví dụ đơn giản đó là ví dụ bạn là người Việt Nam đi du lịch ở nước ngoài, bạn cẩn thận nhầm lẫn với Inbound Tourism (khách du lịch tới nước mình).

  → Outbound Tourism phát triển như thế nào?

  Với sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch hiện nay, nhu cầu của du khách Việt không còn chỉ là khám phá, thăm quan trong nước nữa. Thêm vào đó, họ muốn khám phá nhiều hơn những đất nước, những nền văn hóa khác trên thế giới. Đó cũng là lý do chính giải thích cho sự gia tăng như “nấm sau mưa” của các công ty, dịch vụ du lịch, lữ hành Outbound tại Việt Nam.

  Nếu như 10 năm trước, 1 chuyến du lịch đi nước ngoài được coi là một điều xa xỉ, chỉ những “đại gia” mới có thể chi trả thì hiện nay, càng ngày càng có nhiều người muốn đến một đất nước khác ngoài Việt Nam để khám phá, trải nghiệm. Việc bỏ ra một số tiền tương đối lớn cho một chuyến du lịch nước ngoài cũng không còn là một vấn đề khó khăn.

  Thêm vào đó, ngày càng có nhiều blogger du lịch, traveler nổi tiếng, thường xuyên đăng tải những hình ảnh, clip du lịch nước ngoài độc đáo, thú vị thu hút hàng triệu người theo dõi. Chính vì thế mà rất nhiều người cũng có mong muốn được trải nghiệm.

  → Chi phí du lịch Outbound đắt không?

  • Với những đất nước trong khu vực, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á thì chi phí thường sẽ không quá đắt, dao động khoảng 8.000.000đ – 20.000.000đ/người
  • Còn với những chuyến du lịch Outbound đến những quốc gia xa hơn như Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Mỹ, … thì chi phí sẽ cao hơn, khoảng từ 35.000.000đ/người.

  TOP 04 điểm du lịch Outbound phổ biến

  #1 Thái Lan – Đất nước chùa Vàng

  Đất nước này được ví như một địa điểm du lịch “quốc dân” đối với những khác du lịch Việt Nam. Lý do lớn nhất là bởi chi phí rẻ, đôi khi còn rẻ hơn những chuyến du lịch trong nước. Mặt khác, Thái Lan còn là một thiên đường du lịch với những hoạt động văn hóa đặc sắc, một nền ẩm thực phong phú, ngôi chùa đẹp đầy hấp dẫn.

  #2 Singapore – Quốc gia đa văn hoá

  Singapore chính là địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Đến đây, bạn sẽ được thăm quan những công trình kiến trúc được xếp vào hàng độc đáo nhất thế giới như Đài phun nước Sư Tử, Vườn thực vật Garden By the Bay, vườn thú ban đêm, …

  Ngoài ra, vì là một quốc gia đa văn hóa nên việc trải nghiệm đặc trưng của nhiều quốc gia ngay tại Singapore là điều mà du khách rất yêu thích. Có rất nhiều những khu phố người Hoa, phố Ấn Độ và cả phố Tây tại Singapore, mỗi nơi lại thể hiện những nét riêng của từng nền văn hóa.

  #3 Trung Quốc

  Khi nói đến những điểm du lịch Outbound Tourism được du khách lựa chọn nhiều thì không thể bỏ qua đất nước tỷ dân Trung Quốc. Đó có thể là những thành phố nằm bên kia cửa khẩu như Đông Hưng hay những địa điểm xa hơn như Phượng Hoàng Cổ Trấn, Bắc Kinh, Thượng Hải, … Phương tiện di chuyển khá đa dạng, bạn có thể đi ô tô, đi tàu hoặc đi máy bay, chi phí cho các tương đối hợp lý, không quá cao.

  Đến mỗi một địa điểm khác nhau, bạn sẽ như được khám phá một thế giới mới, hoàn toàn khác với địa điểm bạn đi trước đó. Không chỉ có văn hóa, đất nước này còn có rất nhiều những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử hoành tráng như Trương Gia Giới, Núi Võ Đang, Vạn Lý Trường Thành, …

  #4 Du lịch Outbound Châu Âu

  Các nước châu Âu có vị trí gần nhau, việc đi lại giữa các nước rất dễ dàng nên khi đến châu Âu bạn có thể đi du lịch ở nhiều quốc gia. Mỗi quốc gia sẽ là một hành trình khám phá mới với những trải nghiệm không thể nào quên.

  03 lưu ý dành cho Outbound Tourism

  → Tìm hiểu và lên kế hoạch

  → Chuẩn bị tiền, giấy tờ trước khi đi

  Trước khi đi, bạncần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân để có thể cung cấp cho những cơ quan có thẩm quyền trong một số trường hợp. Nếu quốc gia bạn sắp tới có yêu cầu visa, bạn phải đảm bảo rằng mình đã chuẩn bị đầy đủ, tránh trường hợp đến sân bay lại bị mời về vì thiếu visa hay hộ chiếu thì thật đáng tiếc.

  → Hãy văn minh, tôn trọng văn hóa

  Hãy luôn ứng xử, hành động một cách lịch sự, văn minh. Điều này sẽ giúp bạn gây được thiện cảm cho người xung quanh và giữ được hình ảnh tốt của khách du lịch Việt Nam trên toàn thế giới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Địa Điểm Du Lịch Oslo Được Yêu Thích Nhất
 • Tour Du Lịch Oslo Giá Rẻ Thành Phố Cổ Xinh Đẹp Bậc Nhất Na Uy
 • Các Chi Phí Phổ Biến Bạn Nên Biết Khi Đến Du Lịch Oslo Tự Túc
 • 10 Món Ăn Nhất Định Phải Thử Trong Chuyến Du Lịch Oslo Của Bạn
 • Tự Túc Đi Nhật: Du Lịch Osaka Miễn Phí Bằng Amazing Pass
 • Tour Inbound Là Gì? Hướng Phát Triển Tour Inbound

  --- Bài mới hơn ---

 • Khách In Bound, Khách Out Bound Là Gì?
 • Inbound Là Gì? Outbound Là Gì? Và 10 Khái Niệm Liên Quan Cần Biết
 • Du Lịch Outbound Là Gì
 • Check In Top 11 Địa Điểm Tham Quan Nổi Tiếng Tại Incheon Hàn Quốc
 • Du Lịch Incheon Hàn Quốc
 • Tour inbound là gì?

  Khách du lịch Tour inbound là ai?

  Như ví dụ ở trên, ta có thể hiểu rằng khách du lịch của tour inbound là người nước ngoài hay những công dân mang quốc tịch của quốc gia sở tại nhưng hiện đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài trở về nước sở tại để tham gia tour du lịch.

  Bên cạnh khái niệm khách du lịch tour inbound còn có tour outbound mang nghĩa ngược lại đó là chỉ những người tại quốc gia sở tại hay những người nước ngoài sinh sống và làm việc tại quốc gia sở tại đi tham gia tour du lịch tới các nước khác.

  Hướng phát triển của tour inbound

  Du lịch theo Tour inbound được xem là xu hướng dẫn đầu trong tương lai. Vì thế để phát triển hơn nữa, dựa vào công nghệ các công ty du lịch sẽ khai thác được nhiều hơn tiềm năng của tour inbound.

  Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, sự ra đời của Website phục vụ cho du lịch tour inbound là điều nên làm hay có thể nói là cần thiết. Công ty du lịch có dịch vụ tour inbound có một website du lịch inbound ấn tượng và nổi bật thì chắc chắn sẽ thu hút được nhiều du khách và đem lại nhiều lợi ích kinh doanh.

  Đối tượng khách du lịch tour inbound là khách sống tại nước ngoài là chủ yếu nên để có thể tiếp cận được khách hàng mục tiêu thì việc sử dụng internet, xây dựng website là phương thức tốt với mức chi phí hợp lý. Chắc chắn rằng để có thể hành công việc thu hút khách hàng với website thì công ty phải đảm bảo vạch ra kế hoạch, các bước thực hiện, target khách hàng rõ ràng,…

  Xây dựng website cho tour inbound mang lại nhiều hiệu quả cao

  Điều đầu tiên chắc chắn website đem lại cho công ty du lịch đó là thú hút khách hàng đăng ký tour. Website tour inbound được xây dựng với ngôn ngữ đa dạng sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với nội dung được thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh chắc chắn khách hàng sẽ tìm hiểu được thông tin các tour du lịch tại Việt Nam một cách dễ dàng và tiến hành booking tour nhanh chóng, chính xác.

  Điều thứ 2 mà website tour inbound đem lại đó là tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả không ngờ. Nhờ website mà các công ty tiếp cận được khách hàng một cách nhanh chóng, gia tăng cơ hội bán hàng chỉ cần có Internet. Công ty, doanh nghiệp sẽ giảm được các chi phí khác như điện thoại chăm sóc khách hàng hay chi phí cho nhân viên,…

  Tour inbound hiện đang được rất nhiều công ty du lịch triển khai, thực hiện cung cấp dịch vụ. Một trong những công cụ hỗ trợ phát triển tour inbound đó là việc sử dụng internet như xây dựng website.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Inbound Là Gì? Tìm Hiểu Thuật Ngữ Inbound Trong Một Số Lĩnh Vực.
 • Du Lịch Inbound Là Gì
 • 15 Điều Tuyệt Vời Bạn Sẽ Thấy Khi Đến Du Lịch Iceland
 • Du Lịch Iceland Và Các Mùa Trong Năm
 • Du Lịch Iceland Du Ngoạn Vùng Đất Quanh Năm Tuyết Phủ Trắng Xóa
 • Inbound Tourism Là Gì? Vì Sao Nên Phát Triển Tour Inbound?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đừng Bỏ Lỡ 14 Điều Này Khi Du Lịch Incheon Hàn Quốc
 • Review 10 Địa Điểm Du Lịch Ở Incheon Hàn Quốc Siêu Hấp Dẫn
 • Tour Du Lịch Bali Indonesia 5 Ngày 4 Đêm
 • Du Lịch Indonesia Có Cần Xin Visa Không?
 • Đi Du Lịch Indonesia Có Cần Visa Không?
 • Từ Inbound tourism nghe có vẻ xa lạ với chúng ta nhưng nó là một cụm từ khá quen thuộc và phổ biến rất lâu trong ngành du lịch, đặc biệt là lữ hành du lịch. Thuật ngữ tiếng Anh Inbound có nghĩa là “đi tới một nơi nào đó, đi về nước”.

  Còn cụm từ Inbound tourism chỉ những tour du lịch mà khách hàng là những người mang quốc tịch nước ngoài đến du lịch tại Việt Nam. Trường hợp đặc biệt là những người mang quốc tịch Việt Nam nhưng sinh sống tại nước ngoài quay về quê hương du lịch ngắn ngày.

  Inbound tourism đã phát triển trước đây khá lâu ở Việt Nam với nhiều chính sách văn hóa ưu tiên khách du lịch nước ngoài. Hiện nay, nó đã trở thành một trong những hình thức tour quan trọng, chiếm số đông các tour du lịch tại nước ta.

  → Đối tượng khách mà Inbound tourism hướng tới

  Là tour du lịch dành cho người nước ngoài thì tất nhiên, đối tượng mà Inbound tourism hướng tới phải là những vị khách quốc tế. Không quan trọng bạn là người nước nào, chỉ cần là người nước ngoài thì bạn đã có thể bắt đầu hành trình với tour du lịch Inbound.

  → Hướng du lịch Inbound tourism được xây dựng như thế nào?

  Hiện nay, hướng đi của Inbound tourism đang đi theo xu hướng công nghệ cùng thế giới. Tức là sử dụng công nghệ để phục vụ du lịch như website, app, mobile, digital… phần này meobalo sẽ không chia sẻ quá nhiều tránh lạc đề.

  → Vì sao nên phát triển du lịch Inbound tourism?

  Thu hút và khai thác được một lượng khách lớn như vậy sẽ đem lại nguồn thu đáng kể cho nhiều ngành ở nước ta.

  Một ý nghĩa hết sức to lớn của phát triển du lịch Inbound tourism nữa đó là giao lưu văn hóa đất nước, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra khắp bạn bè quốc tế. Khi khách nước ngoài đến tham quan, họ sẽ có cơ hội tận hưởng những thắng cảnh đẹp, tiếp xúc nền văn hóa cũng như giao tiếp với người dân.

  Nên chọn du lịch Inbound Tourism tại địa điểm nào?

  → Tràng An – Bái Đính

  Một số điểm du lịch Inbound tourism thường được lựa chọn như tour Tràng An – Bái Đính. Địa điểm này tại Việt Nam có khung cảnh thiên nhiên hung vĩ, đẹp như tranh vẽ, được bạn bè quốc tế biết đến là “địa điểm vàng” của phim điện ảnh như: phim Người Mỹ trầm lặng, Hai cô gái của ông chủ vườn thuốc, … và gần đây nhất là King Kong 2: Kong- Skull Island làm mưa làm gió trên mạng xã hội.

  Ngoài ra, đây còn là nơi mà show thực tế Hàn Quốc đình đám – Running man lựa chọn để quay hình khi đến với Việt Nam. Tại địa điểm này thì có rất nhiều địa danh thu hút như chùa Bái Đính, Tràng An, Hang Tối, Hang Sáng, phim trường Đảo Đầu Lâu, …

  → Nha Trang – Khánh Hoà

  Tour du lịch Nha Trang – Khánh Hòa cũng được nhiều du khách lựa chọn khi tham gia Inbound tourism tại Việt Nam. Đây được xem là nơi có những bãi biển đẹp nhất nước ta, nhiều đặc sản và những dịch vụ du lịch thú vị như: Ngắm san hô, lặn biển, tham quan các đảo, … đặc biệt là Vinpearl Land Nha Trang là điểm đến thú vị khiến du khách không thể chối từ.

  → Phong Nha – Kẻ Bàng

  Cũng giống như Tràng An, tour du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng là nơi mang nhiều nét đẹp tự nhiên mà tạo hoá đã ban tặng cho nước Việt. Những hang động tráng lệ với thạch nhũ kỳ vĩ, làn nước trong xanh với bãi cát dài tuyệt đẹp đã làm cho “Đệ nhất kỳ quan động” thu hút một lượng lớn khách du lịch inbound tourism mỗi năm.

  → Thủ đô Hà Nội

  Không thể không kể đến du lịch 36 phố phường Hà Nội – thủ đô của Việt Nam, cái nôi văn hoá của người dân đất Việt. Vẻ đẹp cổ kính, mang hơi hướng xưa cũ giữa những điều hiện đại sẽ là điểm đến khiến nhiều du khách nước ngoài cảm thấy tò mò, thú vị và muốn khám phá. Còn những người con Việt kiều xa xứ thì đây chính là nơi để họ tìm về với cội nguồn, với cái sự thân quen, bình dị vốn có của Việt Nam.

  → Một số địa điểm khác

  Cầ lưu ý gì khi du lịch Inbound tourism?

  Nếu có cơ hội được tham gia một Inbound tourism thì chắc chắn có nhiều thú vị lắm đó. Nhưng trước khi cùng trải nghiệm và hòa mình vào chuyến đi thì các bạn phải lưu ý mới meobalo một vài điều nha. Đây là kiến thức du lịch rất là quan trọng cho bạn, dù là trên bất cứ hành trình nào cũng vậy.

  Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ

  Tiếp đến là chuẩn bị cho mình một số phương án bảo vệ sức khỏe như thuốc tiêu hóa, một vài miếng băng cá nhân hay thuốc giảm đau. Việc đi tham quan sẽ không tránh khỏi ăn uống nhiều dẫn đến đầy bụng, ảnh hưởng cuộc vui.

  Nhớ kỹ các lưu ý khi HDV thông báo

  Tác giả: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Iceland: Visa, Điểm Vui Chơi, Ăn Uống
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Iceland Giá Rẻ Tự Túc Cập Nhật 2022
 • Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Du Lịch Hy Lạp Tự Túc
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hy Lạp Tự Túc Giá Rẻ Đầy Đủ Chi Tiết
 • Mua Gì Khi Du Lịch Hy Lạp? Những Món Quà Độc Đáo Mà Ai Cũng Thích!
 • Inbound Là Gì? Những Khái Niệm Về Inbound Bạn Cần Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Dịch Vụ Du Lịch Phú Thọ (Phuthotourist)
 • Vén Bức Màn Thị Trường Ipo Năm 2022
 • Sam Sẽ Phải Chi Thêm Hơn 300 Tỷ Đồng Để Trở Thành Cổ Đông Chiến Lược Của Phú Thọ Tourist
 • Đừng Bỏ Lỡ 7 Địa Danh Này Nếu Có Kế Hoạch Đi Du Lịch Bali Nhé!
 • Bali Sẽ Đón Khách Du Lịch Quốc Tế Trở Lại Từ Ngày 11/9
 • 1. Inbound là gì?

  Inbound có nghĩa là đến, Inbound có ý chỉ hành động du lịch, di chuyển đến một địa điểm nào đó. Trong ngành du lịch, lữ hành, Inbound được gắn với các thuật ngữ như khách Inbound, tour Inbound,…

  Khách du lịch Inbound là khách nước ngoài đến Việt Nam du lịch và lưu trú trong thời gian ngắn. Họ cũng có thể là người Việt định cư ở nước ngoài và hồi hương về thăm quê trong một thời gian nhất định. Ví dụ người Trung Quốc sang Việt Nam du lịch gọi là khách Inbound.

  Du lịch Inbound là chuyến đi của người nước ngoài đến Việt Nam tham quan, khám phá vẻ đẹp của đất nước hoặc là chuyến hồi hương của Việt kiều về thăm quê. Họ đến Việt Nam lưu trú trong một khoảng thời gian cụ thể.

  Tour Inbound là loại hình tour du lịch, tham quan khám phá Việt Nam được tổ chức dành cho khách Inbound.

  Điều hành Tour Inbound là đơn vị tổ chức có nhiệm vụ quảng bá hình ảnh du lịch quốc gia đến với khách quốc tế. Đơn vị điều hành sẽ hỗ trợ khách hàng các thủ tục giấy tờ hành chính, sắp xếp các hoạt động trong tour du lịch, sắp xếp hướng dẫn viên du lịch, dịch vụ đưa đón sân bay, hỗ trợ các tình huống khẩn cấp,…

  Inbound Tourism là hoạt động du lịch của du khách đến tham quan một đất nước không phải đất nước của họ, thời gian đi phải trên 24 giờ và không quá 1 năm. Mục đích của chuyến đi là để nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn chứ không phải để làm việc lâu dài.

  2. Outbound là gì?

  Cùng với thuật ngữ Inbound, chúng ta cùng tìm hiểu về thuật ngữ Outbound trong ngành du lịch. Nắm được 2 thuật ngữ này sẽ giúp bạn phân biệt rõ hơn và không dễ nhầm lẫn.

  Khách Outbound là du khách sinh sống ở một quốc gia và đi ra nước ngoài để du lịch, vui chơi, khám phá. Ví dụ người Việt Nam đi du lịch sang Nhật Bản là khách Outbound.

  Nếu là người nước ngoài định cư, sinh sống ở Việt Nam mà đi nước ngoài du lịch cũng được xem là khách Outbound. Ví dụ nếu bạn là người Singapore, định cư và làm việc ở Việt Nam và bạn muốn đi du lịch sang Mỹ, Anh, Pháp,…thì bạn là khách Outbound của Việt Nam.

  Du lịch Outbound là chuyến đi khám phá một đất nước nào đó của người đang sinh sống tại quốc gia sở tại trong một thời gian ngắn. Ví dụ, bạn là người Việt Nam và bạn có chuyến đi du lịch Hàn Quốc 1 tuần.

  Tour outbound là những chuyến đi du lịch nước ngoài được tổ chức cho khách trong nước. Ví dụ như tour đi Thái Lan 5 ngày 6 đêm, tour đi Hàn Quốc 10 ngày 9 đêm,…

  Điều hành tour Outbound có trách nhiệm giới thiệu điểm du lịch tại một đất nước nào đó cho khách hàng. Họ sẽ thiết kế tour, lựa chọn các điểm du lịch, tổ chức các hoạt động cho chuyến đi, làm việc với các đối tác tại điểm đến,…

  Outbound Tourism là hoạt động người dân của một quốc gia đi ra khỏi biên giới địa lí của nước mình, trong thời gian lớn hơn 24 giờ và nhỏ hơn 1 năm, với mục đích là nghỉ dưỡng, học tập, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, thăm người thân, bạn bè,…

  3. Một số khái niệm Inbound khác

  Inbound Marketing là thuật ngữ trong lĩnh vực Marketing, chỉ phương pháp thu hút khách hàng qua việc tạo ra các nội dung hấp dẫn. Inbound Marketing sẽ không khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, phiền hà.

  Inbound Logistics là hoạt động kiểm soát dòng nguyên liệu thô từ nhà cung cấp đến các cơ sở sản xuất. Inbound Logistics nhằm giúp cho hoạt động sản xuất diễn ra thuận lợi hơn, với chi phí thấp nhất và ít rủi ro hơn.

  Inbound Sales là phương pháp tư vấn bán hàng, đòi hỏi sự tương tác giữa người bán và người mua. Hoạt động này bao gồm việc trao đổi thông tin, tư vấn trước khi bán hàng, trong khi bán hàng và sau khi bán hàng.

  Inbound links hay còn gọi là backlink, incoming link, inlink, hay còn là đường link liên kết từ một trang web khác hướng đến trang web của bạn.

  Inbound call là cuộc gọi đến công ty từ một khách hàng, đối tác thân thiết của công ty với một mục đích cụ thể như hỏi chi tiết thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc để giải quyết một vấn đề cụ thể nào đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • In Áo Du Lịch Đồng Phục Mũ Cờ Tại Đà Nẵng Giá Rẻ Lấy Gấp 0935447749 Ms Diễm
 • In Áo Du Lịch Đồng Phục Mũ Cờ Tại Đà Nẵng Giá Rẻ Lấy Gấp In Đà Nẵnglấy Gấp Logo
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Thủ Tục Xin Visa Đi Du Lịch Hàn Quốc
 • Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Nhật Bản
 • Hướng Dẫn Làm Visa Đi Hàn Quốc
 • Inbound Là Gì? Tìm Hiểu Thuật Ngữ Inbound Trong Một Số Lĩnh Vực.

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Inbound Là Gì? Hướng Phát Triển Tour Inbound
 • Khách In Bound, Khách Out Bound Là Gì?
 • Inbound Là Gì? Outbound Là Gì? Và 10 Khái Niệm Liên Quan Cần Biết
 • Du Lịch Outbound Là Gì
 • Check In Top 11 Địa Điểm Tham Quan Nổi Tiếng Tại Incheon Hàn Quốc
 • Thuật ngữ Inbound trong ngành du lịch.

  Du lịch Inbound là gì?

  Du lịch Inbound là từ chỉ các chuyến du lịch được tổ chức cho du khách nước ngoài đến tham quan du dịch ở nước sở tại, hoặc các công dân có quốc tịch ở quốc gia sở tại nhưng làm việc và sinh sống ở nước ngoài đi du lịch tới quốc gia sở tại.

  Ví dụ: Công ty du lịch tại Việt Nam tổ chức tour du lịch cho đoàn khách Hà Lan tham quan, nghỉ dưỡng tại Phan Thiết. Đoàn khách người Hà Lan này được gọi là khách du lịch Inbound.

  Và trái ngược với Inbound là Outbound. Du lịch Outbound có nghĩa là những chuyến đi chơi du lịch ở nước ngoài được tổ chức cho những người đang sinh sống ở quốc gia sở tại.

  Là các tour du lịch được tổ chức riêng cho du khách quốc tế tham quan nước sở tại ví dụ như Việt Nam. Họ là người nước ngoài hoặc người Việt sống và định cư ở nước ngoài, không phải là người nước ngoài sống tại Việt Nam.

  Điều hành tour Inbound và Inbound tourism là gì?

  Inbound tourism là hoạt động du lịch của du khách tại một nơi bên ngoài đất nước của họ không quá một năm và không dưới 24 giờ. Mục đích là để giải trí, nghỉ ngơi không phải để làm việc và kiếm tiền trong thời gian lâu dài.

  Hướng dẫn viên du lịch Ibound.

  Hướng dẫn viên du lịch Inbound là người tiếp nhận và hướng dẫn các khách du lịch nước ngoài đến tham quan, tìm hiểu nước sở tại. Họ là người thay mặt cho công ty du lịch đón tiếp các đoàn khách quốc tế, sử dụng ngôn ngữ của khách du lịch để giới thiệu và giải thích cho du khách về các di sản văn hóa, thiên nhiên của đất nước mình. Hướng dẫn viên du lịch đóng vai trò rất quan trọng trong hành trình khám phá, là người truyền tải thông tin, quảng bá du lịch, họ cũng là người đứng ra giải quyết, xử lý mọi tình huống cho khách du lịch.

  Hướng dẫn viên Inbound là một nghề rất thú vị và nhiều thách thức, vậy để trở thành một hướng dẫn viên Inbound bạn cần những yêu cầu gì?

  – Có bằng cấp về chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch hoặc các ngành khác.

  – Có nền tảng văn hóa, kiến thức sâu rộng.

  – Ngoại ngữ lưu loát.

  – Kỹ năng giao tiếp và tạo quan hệ.

  – Năng động, vui vẻ, hài hước.

  – Nắm rõ luật đặc biệt là luật du lịch…

  Hiện nay ở Việt Nam, loại hình du lịch Inbound đang được khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi để phát triển vì nó mang lại nguồn lợi nhuận đáng kể cho nhiều ngành của nước ta. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể mở rộng giao lưu văn hóa, quảng bá hình ảnh Việt Nam đến rộng rãi với du khách…Một số địa điểm du lịch thường được khách du lịch nước ngoài lựa chọn như Tràng An-Bái Đính, Phong Nha-Kẻ Bàng, Nha Trang-Khánh Hòa, Hội An, Đà Lạt…

  Thuật ngữ Inbound trong Marketing.

  Inbound Marketing là gì?

  Inbound Marketing hoạt động như thế nào?

  Inbound marketing có 3 bước để thực hiện chiến lược thu hút khách hàng:

  – Được tìm thấy: Đây là chiến lược quan trọng nhất trong Inbound marketing, nhằm thu hút khách hàng tiềm năng truy cập vào website của bạn bằng cách viết blog, tối ưu hóa tìm kiếm thông qua google, bing…, truyền thông xã hội và nội dung marketing nhằm tạo ra thông tin hấp dẫn cho website của bạn.

  – Chuyển đổi: Chiến lược này giúp bạn giữ những người quan tâm đến website của bạn bằng những bài viết trên blog, truyền thông xã hội, tối ưu hóa tìm kiếm, chuyển đổi họ trở thành khách hàng và cung cấp thông tin của khách hàng cho đội ngũ bán hàng của bạn.

  – Phân tích: Đây là chiến lược cuối cùng trong 3 chiến lược Inbound marketing. Sau khi bạn hấp dẫn được mọi người đến website bằng blog, truyền thông xã hội và SEO, sau khi bạn đã chuyển đổi những người truy cập mới thành khách hàng tiềm năng và khách hàng thân thiết, bạn cần phân tích mô hình bán hàng và chiến lược marketing của mình để tìm ra được những cách làm tốt nhất.

  Ưu điểm của Inbound marketing

  Inbound Marketing đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có nguồn nhân lực và ngân sách hạn chế:

  – Sử dụng Inbound marketing mang lại hiệu quả cao, chi phí thấp hơn so với marketing truyền thống.

  – Đạt được lợi ích bền vững, xây dựng được mạng lưới khách hàng thường xuyên và rộng lớn.

  – Tăng khả năng nhận diện thương hiệu, xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt.

  – Cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng khiến họ hào hứng hơn với sản phẩm của doanh nghiệp.

  – Hướng đến đúng đối tượng mục tiêu, tăng khả năng chốt sale…

  Xem Add là gì? Add có ý nghĩa gì trên Facebook? Giải nghĩa

  Thuật ngữ Inbound trong các lĩnh vực khác.

  Inbound Logistic.

  Inbound logistics là tập trung chủ yếu vào việc mua và sắp xếp vận chuyển sản phẩm, nguyên liệu thô và hàng tồn kho thành phẩm từ nhà cung cấp đến nhà kho hoặc nhà máy sản xuất. Nó đảm bảo đầy đủ các yếu tố đầu vào cho sản xuất nhằm giúp cho sản xuất diễn ra thuận lợi với chi phí thấp nhất, đồng thời ít rủi ro và có hiệu quả. Outbound logistic là hoạt động lưu trữ và phân phối sản phẩm đến nơi nhận, là quá trình sau của Inbound logistic.

  Inbound sales.

  Inbound sale là quá trình khai thác chi tiết thông tin khách hàng. Những thông tin về nhu cầu hoặc tìm hiểu nhu cầu mua của khách hàng, kể cả mục tiêu mua hàng của các khách hàng.

  Inbound sale không chỉ là bán sản phẩm mà còn bán những giá trị lợi ích cho khách hàng. Hoạt động inbound sale bao gồm việc trao đổi thông tin, tư vấn trước, trong và sau khi bán hàng. Đưa ra những giải pháp giúp khách hàng giải quyết vấn đề của họ.

  Inbound call.

  Inbound call là một cuộc gọi đến từ một nguồn bên ngoài. Thông thường, một khách hàng tiềm năng hoặc một khách hàng thân thiết gọi cho bạn với một mục đích cụ thể như đặt câu hỏi về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp, giải quyết một vấn đề, thắc mắc hoặc đơn giản họ chỉ muốn biết tình trạng của đơn hàng của mình.

  Inbound link.

  Inbound link là một liên kết từ một website khác tới website của bạn. Nó giúp cho trang web của bạn nhận được nhiều lượt truy cập hơn, xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Inbound link còn được gọi là backlink, incoming link, inlink, và inward link. Inbound link sẽ rất tốt cho web của bạn nếu trang bạn đặt link có uy tín và lượng truy cập lớn, khi đó các truy cập vào trang web mà bạn đặt Inbound link sẽ liên kết trở về web của bạn, góp phần tăng thứ hạng cho website của bạn.Trước khi sự xuất hiện của công cụ tìm kiếm, Inbound link có vai trò như là biện pháp chính để điều hướng website, giờ đây thì nó rất có ý nghĩa trong SEO.

  Chúng ta đã tìm hiểu về thuật ngữ Inbound trong các lĩnh vực như du lịch, marketing, chúng tôi vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho các bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Inbound Là Gì
 • 15 Điều Tuyệt Vời Bạn Sẽ Thấy Khi Đến Du Lịch Iceland
 • Du Lịch Iceland Và Các Mùa Trong Năm
 • Du Lịch Iceland Du Ngoạn Vùng Đất Quanh Năm Tuyết Phủ Trắng Xóa
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Iceland Giá Rẻ Tự Túc Cập Nhật 2022
 • Inbound Là Gì? Các Khái Niệm Liên Quan Đến Inbound Cần Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Cần Biết Khi Du Lịch Bhutan
 • Du Lịch Đảo Khỉ Quảng Ninh Điểm Đến Thú Vị Ít Người Biết
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Chùa Yên Tử, Quảng Ninh Trong 1 Ngày
 • Tour Du Lịch Tuyên Quang
 • Hòn Rơm Mũi Né
 • I. Khái niệm Inbound là gì?

  Trong từ điển Cambridge, inbound được định nghĩa là “đi du lịch tới một địa điểm cụ thể/ đi về nước”.

  Từ định nghĩa này, chúng ta có thể đoán được khách inbound là gì. Khách inbound là những du khách sinh sống ở nước ngoài đến Việt Nam và ở lại trong thời gian ngắn; hoặc người Việt Nam đã định cư lâu ở nước ngoài về Việt Nam để thăm quê hương (hồi hương).

  Thuật ngữ inbound la gi tuy còn khá mới mẻ với nhiều người, nhưng trong ngành du lịch lữ hành, inbound là một cụm từ phổ biến và là lĩnh vực rất tiềm năng.

  Du lịch Inbound và outbound là gì ?

  Trong tương lai, Inbound và outbound có thể là hai xu hướng du lịch dẫn đầu. Vậy sự khác nhau giữa inbound và outbound là gì?

  Du lịch inbound được dùng để chỉ những chuyến du lịch khám phá tại Việt Nam mà trong đó hành khách tham gia là người nước ngoài hoặc Việt kiều. Những hành khách này là người sống và làm việc ở nước ngoài, đến Việt Nam và ở lại trong một khoảng thời gian cụ thể. Trong khi du lịch outbound chỉ những chuyến đi mà du khách sống và làm việc ở Việt Nam đến nước ngoài tham quan vui chơi.

  Để giúp bạn nắm rõ hơn về ý nghĩa du lịch inbound outbound là gì, mình sẽ đưa ra một ví dụ cụ thể. Giả sử công ty bạn tổ chức một chuyến đi du lịch đến Nhật dành cho nhân viên; và nhân viên công ty bạn chủ yếu là người Việt và người Nhật. Trong trường hợp này, nhân viên người Việt trong công ty bạn sẽ được xem là khách du lịch outbound. Và nhân viên người Nhật (đang sống và làm việc ở Việt Nam) là khách du lịch inbound đến Nhật.

  Tour inbound là các tour du lịch tham quan Việt Nam được tổ chức dành riêng cho khách quốc tế. Khách quốc tế ở đây là khách nước ngoài và khách Việt sống ở nước ngoài, chứ không phải khách nước ngoài sống tại Việt Nam.

  Điều hành tour inbound là gì ?

  Một công ty được gọi là nhà điều hành tour inbound khi có trụ sở tại quốc gia sở tại và họ làm việc để quảng bá điểm đến tại quốc gia sở tại đó. Các công ty điều hành tour inbound sẽ cung cấp cho khách quốc tế những hỗ trợ tại địa điểm du lịch như giấy tờ hành chính, hướng dẫn viên phiên dịch, đưa đón sân bay, sắp xếp các hoạt động trong tour du lịch, hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp, v.v.

  Khái niệm Inbound tourism là gì?

  Theo Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO), inbound tourism là những hoạt động du lịch của du khách đến một nơi bên ngoài đất nước của mình không quá một năm và không dưới 24 giờ. Mục đích là để giải trí, nghỉ ngơi và không phải để làm việc lâu dài và kiếm tiền.

  Inbound marketing là gì? Outbound marketing khác gì với inbound?

  Không những là một thuật ngữ phổ biến trong ngành du lịch, inbound và outbound còn là những từ được nhắc đến rất nhiều trong lĩnh vực marketing. Vậy marketing inbound là gì?

  Inbound logistics là gì?

  Nếu bạn là một người chủ doanh nghiệp, bạn muốn sản xuất hàng hóa chất lượng trong điều kiện tối ưu, đồng thời giảm lãng phí, sai sót, hàng tồn kho và lao động. Đó là lý do tại sao bạn cần nắm rõ inbound logistic là gì.

  Cho dù công ty bạn lớn hay nhỏ, việc bán hàng của bạn phức tạp hay đơn giản, để thúc đẩy doanh số bán hàng, bạn cần inbound sale. Thế thì sale inbound là gì?

  Đây là phương pháp tư vấn bán hàng đòi hỏi sự tương tác giữa người bán và người mua. Nhờ Internet, ngày nay khách hàng có khả năng nghiên cứu bất cứ điều gì ngay trong tầm tay của họ, do vậy quy trình bán hàng của bạn cần phải phù hợp với kiến thức người mua, tập trung vào trải nghiệm cũng như cảm xúc của họ, giải quyết những vấn đề mà họ thắc mắc. Cũng giống như inbound marketing, inbound sale tìm cách đưa thông tin đến những người mua tiềm năng và có được lòng tin của họ mà không khiến họ khó chịu.

  Những liên kết rất quan trọng đối với các trang web vì chúng giúp xác định mức độ phổ biến của website, đặc biệt là khi Google kiểm tra mức độ phổ biến của một trang web để xếp hạng. Chính xác thì inbound link là gì? Inbound link hay còn gọi là blacklink, có nghĩa là đường link liên kết từ một trang web khác hướng đến trang web của bạn.

  Một trang web có nhiều blacklinks thường xếp hạng cao hơn trên tất cả các công cụ tìm kiếm, bao gồm Google. Vì vậy hiểu rõ thuật ngữ inbound link la gi sẽ giúp bạn cải thiến thứ hạng website đáng kể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiềm Năng Và Thế Mạnh
 • Tour Du Lịch Đông Âu Séc
 • Du Lịch Sapa Fansipan 3 Ngày 2 Đêm
 • Du Lịch Tam Đảo Thú Vị 2 Ngày Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Hà Nội Tây Thiên
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100