Du Lịch Miền Tây Nam Bộ

--- Bài mới hơn ---

 • Nhiều Tiềm Năng Phát Triển Du Lịch Sơn La
 • Tiềm Năng Du Lịch Tây Bắc
 • Bảo Vệ Môi Trường Và Tài Nguyên Thiên Nhiên Trong Hoạt Động Du Lịch
 • Luận Văn Đề Tài Đánh Giá Tài Nguyên Du Lịch Nhân Văn Tỉnh Ninh Bình
 • Vĩnh Phúc Đẩy Mạnh Thu Hút Đầu Tư Và Du Lịch
 • Vị Trí Đại Lý, Tự Nhiên Miền Tây

  Các tỉnh miền Tây có diện tích 40,6 nghìn km2 chiếm 12,3 diện tích cả nước, vùng bờ biển kéo dài đế 700km tạo điều kiện cho phát triển kinh tế biển. Được hình thành, tích tụ từ phù sa đã góp phần góp đồng bằng sông Cửa Long là vựa lúa lớn nhất cả nước. Hiện nay là một trong bảy vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Miền Tây Nam Bộ có vị trí địa lý nằm liền kề vùng Đông Nam bộ, phía Bắc giáp với Camphuchia, phía Tây Nam là vịnh Thái Lan và phía Đông, Đông Nam giáp với Biển Đông.

  Miền Tây Nam bộ cũng sở hữu đường bờ biển kéo dài chạy dọc theo các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang và Cà Mau với nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Ngoài ra còn bao gồm các đảo và quần đảo lớn nhỏ như là đảo Phú Quốc, quần đảo Thổ Chu, Hòn Khoai.

  Các tỉnh miền Tây có tất cả 13 tỉnh là: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau và 1 thành phố trực thuộc trung ương là thành phố Cà Mau. Các thành miền Tây cũng là các địa điểm du lịch miền Tây vô cùng hấp dẫn dành cho các khách du lịch muốn khám phá thiên đường nhiệt đới tại cực Nam Tổ quốc.

  Hệ Thống Sông Ngòi, Kênh Rạch

  Quan sát trên bản đồ, chúng ta có thể thấy rằng khu vực đồng bằng sông Cửu Long là vùng đồng bằng thấp và là một vùng đồng bằng ngập nước, có rất nhiều con sông lớn nhỏ, được giới hạn trong phạm vi bởi các dòng sông, kênh, rạch chảy trong lãnh thổ của Việt Nam. Với mạng lưới sông ngòi dày đặc, phân bố khá đồng đều ở các tỉnh thành. Mực nước của các con sông ở đồng bằng sông Cửu Long có mực nước lên xuống theo mùa.

  Có được hệ thống kênh rạch chằng chịt bao gồm các sông lớn nhỏ như sông Cửu Long, sông Tiền, sông Hậu, sông Hàm Luông, Vàm Cỏ Đông, Vàm cỏ Tây… nên nơi đây phù sa rất là màu mỡ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp.

  Sự dày đặc của sông ngòi kênh rạch đã giúp đồng bằng sông Cửu Long có thể khai thác phát triển loại hình du lịch đường sông, biển đảo. Với hệ sinh thái đa dạng, kết hợp với tinh hoa, lịch sử cộng đồng đã tạo nên những sản phẩm du lịch độc đáo. Nếu du khách chọn cho mình một tour du lịch đi miền Tây thì sẽ thấy rõ các sản phẩm du lịch gắn liền với hệ sinh thái miệt vườn, sông nước.

  Thời Tiết, Khí Hậu Miền Tây Nam Bộ

  Miền Tây Nam Bộ có khí hậu ổn định và ôn hòa quanh năm. Nhiệt độ trung bình hàng năm trong khoảng 28 độ C. Thời tiết ở đây cũng mưa thuận gió hòa quanh năm và ít bị ảnh hưởng của bão lũ, thiên tai…

  Ở đây, khí hậu được chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11 hàng năm và mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Ngoài ra, ở miền Tây còn có một mùa gọi là mùa nước nổi. Theo kinh nghiệm đi tour du lịch miền Tây, đây là thời điểm vô cùng lý tưởng dành cho những chuyến du lịch khám phá miền Tây sông nước. Giai đoạn này bắt đầu vào khoảng tháng 9 đến tháng 11 hàng năm tùy từng tỉnh và tùy từng năm.

  Kinh Tế Của Miền Tây

  Kinh tế vùng đồng bằng sông Cửu Long đang rất phát triển, là một vùng trọng điểm lúa lớn nhất cả nước, là vùng trồng cây ăn quả lớn nhất cả nước với nhiều loại hoa quả nhiệt đới, thủy sản chiếm hơn 50% sản lượng của cả nước. Đồng bằng sông Cửu Long đang nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư phát triển điểm đến, khai thác tài nguyên du lịch đã có, xây dựng những điểm mới, sản phẩm mới để phục vụ khách du lịch, cũng như tăng thu nhập cho người dân địa phương.

  Du lịch sinh thái bắt đầu khởi sắc như du lịch trên sông nước, miệt vườn, biển đảo, du lịch MICE. Tuy nhiên chất lượng và khả năng cạnh tranh của sản phẩm du lịch còn hạn chế. Đồng bằng sông Cửu Long đang được đầu tư lớn để nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh tế của khu vực dịch vụ. Du lịch đồng bằng sông Cửu Long đã đóng góp một phần rất lớn nhằm phát triển kinh tế của vùng.

  Tổng Quan Về Con Người Miền Tây

  Như chúng ta được biết, vùng đất Tây Nam Bộ trước khi có sự khai phá của những người dân đến từ miền Trung và một ít cư dân người Bắc thì vùng đất này chỉ là một vùng rừng rậm hoang vu. Tất cả mọi người đều hết lòng vì việc nghĩa. Điều này đã hình thành nên tính cách “trọng nghĩa khinh tài” ở trong con người họ.

  Bởi họ ý thức được rằng: trước điều kiện thiên nhiên như vậy, nếu họ chia rẽ thì sẽ chết. Tinh thân đoàn kết, sống với nhau vì nghĩa không chỉ giúp họ sẻ chia công việc với nhau, để giúp đỡ nhau trong những lúc hoạn nạn, ốm đau mà còn hỗ trợ lẫn nhau cùng chống lại những khắc nghiệt của thiên nhiên.

  Tổng số dân của các tỉnh miền Tây Nam Bộ vào khoảng 17 triệu người, chiếm 19% tổng dân số cả nước. Dân cư ở đâu đa số là người Kinh, ngoài ra còn một phần dân số khá lớn nữa là người Hoa, Khmer và Chăm… Gần đây, dân số vùng Đồng bằng sông Cửu Long tăng chậm do di cư đi sang các nơi khác. Người Hoa thường tập trung nhiều ở Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng. Còn người Chăm thường sống ở An Giang. Và người Khmer thì tập trung nhiều ở Trà Vinh, Sóc Trăng…

  Mật độ dân cư ở đây phân bố không đồng đều, thu nhập bình quân đầu người còn thấp so với cả nước. Nhưng có một nguồn lao động dồi dào.

  Tín Ngưỡng, Tôn Giáo

  Việt Nam là một quốc gia đa tôn giáo tín ngưỡng với truyền thống văn hóa từ lâu đời. Mỗi vùng miền đều có những tín ngưỡng riêng gắn liền với đời sống kinh tế và tâm linh của mình. Góp phần làm phong phú đa dạng và biến đổi trong văn hóa Việt về tín ngưỡng, Tổ tiên người Việt ở Nam bộ đã tạo nên những sắc thái riêng biệt của văn hóa tín ngưỡng trong vùng. Tín ngưỡng của nhân dân Nam Bộ cũng do những quá trình đi tìm miền đất hứa của những lưu dân Đàng Trong xuôi Nam tiếp tục phát huy truyền thống Văn hóa Việt và tạo ra những sắc thái riêng biệt của văn hóa tín ngưỡng Nam Bộ.

  Với đặc điểm sinh thái địa lí vừa thuận lợi vừa khó khăn của vùng đất Miền Nam, quá trình đấu tranh cho cuộc sống mới đã để lại những dấu ấn riêng. Trong đời sống văn hóa và tâm linh của những lưu dân người Việt vừa kế thừa và phát huy những tôn giáo đã du nhập vào Việt Nam trước đó như: Kito giáo, Phật giáo, Hồi giáo… vừa góp phần tạo nên một bản sắc Nam Bộ mà đặc biệt là sự hình thành những tôn giáo bản địa

  Về trang phục của những con người vùng đất Nam Bộ bên cạnh người kinh quen với đồng án, lúa nước lại chọn khăn rằn quấn cổ và áo nâu sòng, quần đen thanh thoát trên những đồng lúa hay trên sông nước ngày xưa. Đặc biệt là chiếc áo bà ba là nét đặc trưng của người kinh ở Sài Gòn xưa và Đồng bằng sông Cửu Long. nó tạo thành nét đẹp duyên dáng đậm đà của người dân Nam Bộ xưa và nét đẹp đó còn tồn tại đến tận ngày nay.

  Giữa quê hương miền Nam hai mùa mưa nắng, không biết tự bao giờ chiếc áo bà ba hiện hữu, đồng hành với người phụ nữ Nam bộ như một thứ y phục đặc trưng cho tính cách thuần hậu, dịu dàng của họ. Dường như khi nhìn những đường nét mộc mạc của chiếc áo bà ba, ta cảm nhận đó là một thứ ngôn ngữ im lặng ký thác một phẩm hạnh, một giá trị vĩnh cửu của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Nam bộ nói riêng.

  Trong nhân gian còn lưu truyền câu “ăn mặn nói ngay” để nói tính cách của người miền Nam. Vì họ là những lưu dân đến đây chủ yếu bằng đường biển, suốt hành trình lênh đênh giữa sóng to gió lớn để chống lại giá rét, những cơn cuồng nộ của biển cả… buộc họ phải tìm cách bảo đảm mạng sống và sinh tồn.

  Một đặc tính của người miền Nam là luôn chân tình, cởi mở và dễ hoà mình và hiếu khách.

  Người miền Tây nổi tiếng là sống phóng khoáng, rộng rãi, tính tình xởi lởi và bụng dạ vô cùng thật thà. Họ nghĩ gì nói đó chứ không ưa vòng vo như người Bắc. Nếu ai đã từng tiếp xúc với người miền Tây sẽ rất yêu thích tính tình của họ, thật lòng và hoàn toàn không có tâm địa xấu xa. Người miền Tây là những người bạn chân thành và đúng nghĩa, rất đáng để giao lưu và kết bạn.

  Người miền Tây trọng nghĩa tình, coi nhẹ tiền bạc, vật chất. Đối với họ chữ nghĩa còn quan trọng hơn cả tình. Họ quan niệm hết tình thì còn nghĩa.

  Người miền Tây sông nước nổi tiếng hào hiệp, hiếu khách. Họ luôn sẵn lòng chào đón những người khách du lịch đến tá túc tại nhà. Họ niềm nở tiếp đón cơm rượu như người nhà ở xa mới về. Người miền Tây cũng có lối sống giản dị, mộc mạc và đơn giản, không cầu kỳ, lễ giáo như người miền Bắc.

  Người miền Tây cũng sống thực tế, ít lo xa hơn dân các vùng khác. Họ ít sống tằn tiện, tiết kiệm. Họ chỉ làm đủ ăn, có bao nhiêu dùng bấy nhiêu, tới đâu hay tới đó. Tính cách này có lẽ một phần do thiên nhiên ở đây ưu đãi, mưa thuận gió hòa, ít bão lũ thiên tai và bản tính họ biết hài lòng với những gì đang có. Họ tuy không giàu nhưng lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc.

  Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến tour du lịch miền Tây của mình trong thời gian tới? Nếu chưa, hãy để công ty du lịch chuyên tour du lịch miền Tây – Tour Miền Tây Nam Bộ giúp bạn làm điều đó. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng bổ ích và lí thú khi đến đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phát Triển Du Lịch Gắn Với Hoạt Động Văn Hóa Đang Dần Phát Triển Tại Đà Lạt
 • Du Lịch Tây Nguyên: Nhiều Thế Mạnh Nhưng Chưa Được Phát Huy
 • Khảo Sát Tài Nguyên Du Lịch Bình Định
 • Ngành Du Lịch Lâm Đồng Đang Trong Giai Đoạn Khó Khăn Nhất
 • Itd: Tài Liệu Du Lịch Quốc Tế
 • Du Lịch Bụi Miền Tây Nam Bộ

  --- Bài mới hơn ---

 • 15 Điểm Đến Du Lịch Miền Tây Ai Cũng Phải Check
 • Cẩm Nang Du Lịch Nhật Bản Từ A
 • Du Lịch Đà Nẵng Cho 2 Người Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Thủ Tướng Cơ Quan Chính Phủ Phê Duyệt Kiểm Soát Và Điều Chỉnh Quy Hoạch Tổng Thể Tăng Trưởng Kinh Tế Tài Chính
 • Cẩm Nang Du Lịch Bạc Liêu Từ A Đến Z
 • Miền Tây sông nước không mang một vẻ đẹp náo nhiệt như các vùng miền khác mà lại mang một nét đep yên bình đến lạ thường, dường như tới đây các bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống thoải mãi chậm rãi đến lạ thường.

  Ngày thứ nhất: Bạn tới Sài Gòn có thể bằng máy bay hoặc bằng oto nhưng chú nên neenc họn giờ có mặt ở đây là vào 6h sáng vì để kịp bắt xe đi xuống Miền Tây.

  sau khi tới Sài Gòn bạn hãy đi đến bến xe Miền Tây địa chỉ ở phường Tân Bình tp HCM.

  khoảng 8h xe sẽ bắt đầu xuất phát và tầm khoảng 4 tiếng sau sẽ tới nhưng nếu như bạn có nghỉ chân giữa đường sẽ có mặt muôn hơn.

  Tiếp tục cung đường đi bến đò Miền Tây, tới đây bạn sẽ bắt xe đò để đi qua sông thăm cồn cù lao của sông Tiền, sông Hậu…. tới các cồn bạn sẽ được tham quan khu làm kẹo dừa, tham quan vườn nhãn và thưởng thức mật ong nhãn, sẽ được tham quan rặng dừa xanh mát.

  Tham quan rặng Dừa nước (10k một lượt đò)

  Sau khi tham quan các cồn xong bạn sẽ trở lại đò và bế đò để tiếp tục bắt xe đi đến thành phố Cần thơ. sẽ khoảng 6h tối bạn sẽ nhận phòng khách sạn ở cần thơ (nên đặt phòng trước tránh trường hợp hết phòng).

  Sau khi nhận phòng bạn hãy gọi taxi đến bến phà Ninh Kiều để tham quan chợ đêm và thưởng thức những món ăn ở nơi đây, có rất nhiều món ăn ngon đặc biệt là các món nướng, hầu như tất cả các món đều được nướng :D. Ăn xong bạn nên tham quan khu chợ trời rất lớn ở đâym có đủ các loại và giá thì cực kì rẻ.

  Tham quan xong tiếp tục gọi taxi về khách sạn nghỉ ngơi để ngày mai tiếp tục.

  Ngày thứ hai: sáng mai dậy sớm khoảng 6h để ăn sáng, trả phòng và bắt xe ra bến Ninh Kiều tiếp.

  Tới bến sẽ mua vé đò đi tham quan chợ nổi Cái Răng (các không nên lo lắng hết vé đò thì có rất nhiều đò và khi bạn tới bến sẽ có người lại bán vé cho bạn) một lượt đi khoảng 50k. Đi khoảng 3km bạn sẽ tới chợ nổi, ở đây rất náo nhiệt đông vui,rất nhiều màu sắc và họ bán tất cả các loại đặc biệt là hoa quả, rất ngon. Các bạn sẽ được thử miễn phí mặc dù không mua hàng. Và chỉ việc ngồi trên đò sẽ có các đò bán tới giới thiệu chào hàng.

  Mít chỉ cao bằng người nhưng quả thì không đếm nổi

  Miệt vườn trồng rất nhiều hoa súng

  Trong vườn có lán cho du khách ngỉ ngơi và nghe đờn ca tài tử

  Sau khi thăm miệt vườn ăn no say thì bạn trở lại đò và tiếp tục tới thăm lò Hũ Tiếu (món đặc sản Miền Bắc) bạn sẽ được xem cách làm, thưởng thúc và có thể mua về làm quà.

  Về tới Sài Gòn sẽ khoảng 5h chiều.

  chú ý vì đây là du lịch bụi nên các bạn không nên mang theo các vật dùng cồng kềnh khó đi lại, nên mang theo kem chống nắng, mũ, nón, ô….

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Italia An Toàn, Tiết Kiệm, Vui Vẻ
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Italia (Ý): Đi Đâu, Ở Ks Nào, Mua Sắm?
 • Tour Du Lịch Hà Giang 2022 Giá Rẻ❤️ Giảm ❺❺% Chỉ 1.2 Triệu Từ Hà Nội❣️
 • Top 8 Vườn Dâu Nên Tham Quan Và Checkin Khi Du Lịch Tại Đà Lạt
 • Đi Du Lịch Thái Lan Cần Biết Những Điều Gì
 • Tour Du Lịch Miền Tây Nam Bộ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Miền Tây Nam Bộ: Vĩnh Long
 • Tour Du Lịch Miền Tây Nam Bộ 4 Ngày 3 Đêm
 • Tour Du Lịch Miền Tây Sông Nước
 • Chương Trình Tour Du Lịch Miền Tây Giá Rẻ Trọn Gói
 • Tour Du Lịch Miền Tây 3 Ngày Từ Đà Nẵng Hấp Dẫn, Giá Rẻ
 • Thông tin cần thiết cho chuyến đi

  1. GIÁ TOUR BAO GỒM:
  2. PHÍ VẬN VẬN CHUYỂN: Phương tiện vận chuyển tùy thuộc theo từng chương trình du lịch: Với chương trình đi bằng xe: Xe máy lạnh (16, 29, 35, 45 chỗ) sẽ được công ty sắp xếp tùy theo số lượng khách của từng đoàn, phục vụ suốt chương trình tham quan.

  + Nhóm từ 10 – 12 khách: Sắp xếp xe 16 chỗ + Nhóm từ 15 – 25 khách: Sắp xếp xe 29 chỗ + Nhóm từ 25 – 30 khách: Sắp xếp xe 35 chỗ + Nhóm từ 30 – 40 khách: Sắp xếp xe 45 chỗ

   PHÍ DỊCH VỤ KHÁCH SẠN: (Bố trí 2 – 3 khách/ phòng. Trường hợp khách thứ 3 ở ghép cùng hoặc phụ thu tiền phòng đơn để được bố trí riêng phòng). Giờ nhận phòng tại các khách sạn là sau 13:30 và trả phòng trước 11:30 ngày hôm sau.

  Tiêu chuẩn khách sạn gồm: + Khách sạn 2 sao: BẾN ĐÁ NÚI SAM, ĐÔNG NAM (Hoặc các khách sạn tương đương) + Khách sạn 3 sao: CHÂU PHỐ, HẠ LONG (Hoặc các khách sạn tương đương)

   CHI PHÍ ĂN UỐNG THEO GIÁ TOUR: Khách hàng được lo ăn theo giá tour trọn gói: Bao gồm từ bữa sáng ngày đi cho tới bữa trưa ngày về, cụ thể là:

  + 01 Bữa sáng thường + 02 Bữa sáng Bufeet tại khách sạn (Nếu quý khách sử dụng dịch vụ 3 sao trở lên) + 03 Bữa chính (Trưa – Tối): Tiêu chuẩn – 120.000/người/bữa

  1. BẢO HIỂM DU LỊCH: Giá dịch vụ du lịch trọn gói đã bao gồm bảo hiểm với mức đền bù cao nhấtlà: 30.000.000 đ/khách đối với chương trình du lịch trong nước và 10.000 USD/khách đi du lịch nước ngoài. Việc bồi thường (nếu có) sẽ do đơn vị bảo hiểm thực hiện theo đúng quy định – Quy tắc bảo hiểm dành cho khách đi du lịch.
  2. DỊCH VỤ KHÁC: Khách hàng được hưởng các dịch vụ kèm theo trong giá tour trọn gói bao gồm:

  + Vé tham quan theo chương trình: MIẾU BÀ – NÚI CẤM – TRÀ SƯ + Nước uống tinh khiết theo tiêu chuẩn 2 chai/người/ngày + Khăn lạnh hàng ngày + Thuốc y tế theo tour + Nón du lịch công ty + Hướng dẫn viên Tiếng Việt trọn tour

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch 6 Tỉnh Miền Tây Nam Bộ 4 Ngày 3 Đêm
 • Tour Miền Tây 3 Ngày 2 Đêm
 • Công Ty Du Lịch Miền Tây Uy Tín
 • Tour Du Lịch Miền Tây 2N1D Lễ 30/4 Và 1/5: Đồng Tháp
 • Tour Du Lịch Miền Tây 4 Ngày 3 Đêm Lễ 30/4/2021
 • Bỏ Túi Bản Đồ Du Lịch Miền Tây Nam Bộ Từ A

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Du Lịch Các Tỉnh Miền Tây
 • Bản Đồ Các Tỉnh Miền Tây Nam Bộ, Chi Tiết Nhất
 • #1 Bản Đồ Các Tỉnh Miền Tây Chi Tiết 13 Tỉnh
 • Khám Phá Chuyến Đi Bằng Bản Đồ Du Lịch Miền Tây
 • Bản Đồ Miền Trung Và Hành Trình Khám Phá Du Lịch Nơi Đây
 • Được thiên nhiên ưu ái ban tặng khi hậu ôn hoà, nắng ấm quanh năm, các tỉnh miền Tây luôn là địa điểm hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Du lịch 12 tỉnh miền Tây sẽ cho những cơ hội trải nghiệm thú vị trên mảnh đất hình chữ S, cảm nhận được sự chất phác, chân thành và giản dị của con người Việt Nam. Saigon Star Travel sẽ giới thiệu cho bạn bản đồ miền Tây với các điểm du lịch nổi tiếng để bạn có một chuyến đi trọn vẹn và ý nghĩa.

  Theo bản đồ miền Tây Nam Bộ, hiện nay, khu vực này có 12 tỉnh và 1 thành phố trung ương. Thứ tự các tỉnh miền Tây cụ thể như sau: An Giang, Tiền Giang, Sóc Trăng ,Vĩnh Long, Hậu Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Cần Thơ, Long An, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Cà Mau. Đặc điểm của khu vực này là kênh rạch chằng chịt nên du khách sẽ có trải nghiệm lênh đênh trên thuyền, khám phá những điểm du lịch.

  Ngoài ra, con người miền Tây hết sức thật thà, bình dị và chất phác nên càng tạo ấn tượng tốt cho du khách. Bạn sẽ được hòa mình vào không gian yên bình của những miệt vườn mênh mông, những cánh đồng thẳng cánh cò bay, những con sông gió mát lồng lộng. Bạn còn được thưởng thức các món đặc sản miền Tây vô cùng hấp dẫn như lẩu mắm, hủ tiếu, bánh xèo, bánh căn, bánh giá…Bạn có thể tham khảo Sơ đồ tuyến điểm miền Tây để lựa chọn địa điểm tham quan phù hợp nhất với mình.

  Bản đồ các tỉnh Miền Tây

  Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương, đã từng được gọi là miền Tây Đô của nước a, là trung tâm văn hoá kinh tế lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long. Khi tới Cần Thơ, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn những cánh đồng xanh bất tận, tham quan các khu du lịch nổi tiếng như chợ nổi Cái Răng, vườn cò Bằng Lăng, miệt vườn Cần Thơ, nhà cổ Bình Thuỷ. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức món các món đặc sản miền Tây ở đây, nổi bật nhất là lẩu mắm. Hương vị nồng đặc trưng của món lẩu mắm chắc chắn sẽ làm khách hàng vương vấn khó quên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cập Nhật Bản Đồ Du Lịch Miền Tây Nam Bộ Cho Du Khách
 • Bản Đồ Việt Nam Khổ Lớn Phóng To Năm 2022
 • Tìm Hiểu Về Miền Nam Thông Qua Bản Đồ Miền Nam
 • Bản Đồ Miền Nam Việt Nam Và Sự Phân Bố Địa Lý
 • Bản Đồ Miền Bắc Việt Nam
 • Tour Du Lịch Miền Tây Từ Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Hà Nội Mộc Châu 2 Ngày 1 Đêm
 • Tour Du Lịch Hà Nội Nha Trang Bằng Máy Bay Gía Rẻ Hằng Ngày
 • Tour Du Lịch Nha Trang 3 Ngày 2 Đêm Trọn Gói Giá Rẻ
 • Tour Biển Xanh Cát Trắng
 • Tour Phú Quốc 4 Ngày 3 Đêm Trọn Gói Giá Chỉ Từ 3990K Năm 2022
  • -25%

  • Tour du lịch Hà Nội – Miền Tây 4 ngày 3 đêm: Cần Thơ – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau – Châu Đốc
   1. Phương tiện:Máy Bay + Ô Tô
   2. Giá tour:7,390,000 VNĐ5,490,000 VNĐ
   3. Khởi hành từ:Hà Nội
   4. Lưu trú:Khách Sạn 3***
   5. Khởi hành:07/11; 14/11; 21/11; 28/11, 05/12; 12/12; 19/12; 26/12
   6. Thời gian:4 Ngày 3 Đêm
   7. Đặt Tour
  • Tour Du Lịch Miền Tây Từ Hà Nội – 4 Ngày 3 Đêm

   LỊCH KHỞI HÀNH

   GIÁ TOUR TRỌN GÓI

   Tháng 11: 7 – 14 – 21 – 28

   5.790.000

   Tháng 12: 05 – 12 – 19 – 26

   5.790.000

   Lịch trình tham quan chi tiết :

   NGÀY 1 : HÀ NỘI – CẦN THƠ – SÓC TRĂNG – BẠC LIÊU – CÀ MAU ( Ăn trưa, tối )

   Sáng 04h30 : HDV công ty du lịch Vietsense đón quý khách tại điểm hẹn ra sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay đi Cần Thơ lúc 07h30.

   Đến sân bay Cần Thơ xe và HDV đón Đoàn khởi hành đi Sóc Trăng bắt đầu hành trình du lịch Miền Tây 4 ngày 3 đêm, đoàn tham quan:

    Chùa Dơi : ngôi chùa của đồng bào Khmer, có kiến trúc, hoa văn đặc sắc, to đẹp vào bậc nhất trong số 92 ngôi chùa Khmer của tỉnh. Đặc biệt, từ hàng trăm năm nay, khuôn viên rộng trên 3ha với nhiều cây cổ thụ là điểm trú ngụ của hàng ngàn con dơi lớn như dơi quạ, dơi ngựa, có con nặng trên một kg, sải cánh dài hơn 1,5m nên người dân địa phương quen gọi là chùa Dơi. Mua đặc sản bánh Pía về làm quà cho người thân và bạn bè.

   Trưa 12h00 : Ăn trưa tại nhà hàng.

   • Công trình Điện Gió Bạc Liêu – nằm ở phía đông của Tp Bạc Liêu, với những tuabin quạt gió khổng lồ, cảnh quan rất kỳ vỹ. Điện gió Bạc Liêu là 1 trong những nhà máy điện gió đầu tiên ở Việt Nam.

   16h00 : Đoàn khởi hành đến Cà Mau, quý khách nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.

   Tối 18h00 : Ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, quý khách tự do đi dạo TP. Cà Mau về đêm.

   NGÀY 2 : DU LỊCH MIỀN TÂY – THAM QUAN ĐẤT MŨI CÀ MAU ( Ăn: sáng, trưa, tối )

   Sáng 06h30 : Quý khách ăn sáng tại khách sạn và trả phòng khách sạn. Sau đó xe đưa đoàn đi về Năm Căn đi tham quan Đất Mũi Cà Mau:

   • Cột mốc quốc gia điểm cực nam nước Việt Nam.
   • Panô biểu tượng Mũi Cà Mau, Mũi Cà Mau nơi hàng năm được phù sa bồi lấn biển từ 80-100m.
   • Quý Khách lên vọng hải đài cao 20,5m ngắm nhìn toàn cảnh Mũi Cà Mau.
   • Thăm Mô hình thu nhỏ rừng kháng chiến – hệ sinh thái rừng ngập mặn.

   Trưa 12h00 : Ăn trưa tại nhà hàng.

   Chiều 14h00 : Đoàn khởi hành về Cần Thơ, quý kháchnhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

   Tối 18h00 : Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Cần Thơ.

   NGÀY 3 : CẦN THƠ – CHÂU ĐỐC – MIẾU BÀ CHÚA XỨ- RỪNG TRÀM TRÀ SƯ ( Ăn: sáng, trưa, tối )

   • Quý khách đi tắc rắng len lỏi theo chiếc xuồng máy vào sâu trong rừng tràm và ngắm nhìn những đàn cò vạc bay rợp cả 1 khoảng trời.
   • Tham quan và chụp ảnh “Cầu tre vạn bước” – Một Kỷ lục mới của du lịch sinh thái Rừng Tràm Trà Sư khai trương từ 01/01/2020 – với chiều dài hơn 2km len lỏi vào rừng, Quý khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên sinh thái hoang dã.

   Trưa 11h30 : Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng.

   Chiều 13h30 : Đoàn tham quan Miếu Bà Chúa Xứ – nơi tâm linh bậc nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách thập phương đến chiêm bái. Đoàn tiếp tục ghé Lăng Thoại Ngọc Hầu – Người có công rất lớn trong việc trị thủy với con kênh đào Vĩnh Tế.

   16h00 : Đoàn di chuyển về Cần Thơ, nhận phòng nghỉ ngơi.

   Tối : quý khách tự do dạo chơi bên Ninh Kiều, chợ đêm Cần Thơ.

   NGÀY 4 : CẦN THƠ – CHỢ NỔI CÁI RĂNG – HÀ NỘI (Ăn: sáng, trưa )

   Sáng 06h30 : Qúy khách tham quan Chợ nổi Cái Răng – một hình thức họp chợ trên sông đặc trưng của vùng sông nước đã có từ hơn 2 thế kỷ trước. nét đặc trưng của sông nước miền Tây, Quý khách ghé Miệt Vườn thưởng thức trái cây và lựa chọn những loại hoa quả ngon nhất để mua về làm quà. Đoàn ghé lò hủ tiếu của người dân, cùng tìm hiểu công đoạn làm Hủ tiếu của đồng bào Nam Bộ. Đoàn quay lại trung tâm thành phố.

   Trưa : Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

   Chiều : Xe đưa quý khách ra sân bay làm thủ tục lên sân bay chuyến lúc 16h15. 18h25: Về đến sân bay Nội Bài, xe đưa quý khách về lại điểm hẹn ban đầu. Chia tay quý khách, hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình kế tiếp. Thân ái !

   THỰC ĐƠN THAM KHẢO TOUR DU LỊCH MIỀN TÂY 4 NGÀY 3 ĐÊM

   THỜI GIAN

   THỰC ĐƠN

   Bữa trưa 1

   1. Cá điêu hồng chiên xù + rau
   2. Cá ngừ kho khóm
   3. Rau củ luộc + kho quẹt
   4. Gà rang lá chanh
   5. Lẩu riêu cua đồng hải sản
   6. Cơm trắng
   7. Trái cây/bánh pía, trà đá, khăn lạnh

   Bữa tối 2

   1. Gà um rơm
   2. Cá lóc hấp bầu
   3. Sườn non rim mặn
   4. Tôm nướng muối ớt
   5. Cá điêu hồng nấu ngót
   6. Rau luôc thập cẩm
   7. Cơm trắng trà đá tráng miệng

   Bữa trưa 3

   1. Cá lóc nướng
   2. Gà hấp lá trúc (hành)
   3. Lẩu chua cá linh
   4. Cá hú kho tộ
   5. Rau luộc
   6. Mắm thái thịt luộc
   7. Ốc hấp xả
   8. Cơm trắng
   9. Trái cây – trà đá.

   MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG DU LỊCH MIỀN TÂY CÙNG VIETSENSE

   GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 5.790.000VNĐ/KHÁCH

   LỊCH KHỞI HÀNH

   NGƯỜI LỚN

   TRẺ EM (5- 7 tuổi)

   TRẺ EM (8- 11 tuổi)

   Tháng 11:

   07 – 14 – 21 – 28

   5.790.000

   3.700.000

   4.800.000

   Tháng 12:

   05 – 12 – 19 – 26

   5.790.000

   3.700.000

   4.800.000

   GIÁ TOUR BAO GỒM :

   • Xe ô tô du lịch đời mới điều hòa, lái xe chuyên nghiệp (kinh nghiệm, lịch sự).
   • Vé máy bay khứ hồi HAN – CẦN THƠ – HAN (Bao gồm 15kg hành lý ký gửi + 07 kg hành lý xách tay).
   • Ăn 07 bữa chính: 3 bữa trưa, 3 bữa tối tiêu chuẩn 150.000Đ/người, 1 bữa tối trên du thuyền tiêu chuẩn 180.000vnd/ khách, 3 bữa sáng Buffet.
   • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao đầy đủ tiện nghi 2 – 3 khách 1 phòng. Trường hợp khách đi 1 mình, phụ thu phòng đơn: 1.100.000VND).
    • Tại Cần Thơ: Holiday, Ninh Kiều, hoặc tương đương
    • Tại Cà Mau: Ánh Nguyệt
   • HDV nhiệt tình, chuyên nghiệp, phục vụ theo hành trình.
   • Vé thăm quan thắng cảnh tại tất cả các điểm thăm quan theo chương trình.
   • Nước, khăn lạnh và mũ du lịch.
   • Bảo hiểm du lịch 20.000.000 đồng/01 trường hợp.
   • Tàu tham quan : Chợ nổi Cái Răng..

   GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM :

   • Đồ uống (rượu, bia, nước ngọt…) trong các bữa ăn và suốt chương trình.
   • Các chi phí cá nhân (điện thoại, giặt là, mua sắm, thăm quan ngoài chương trình…).
   • Thuế giá trị gia tăng 10% (VAT)
   • Tiền thưởng (Tip) cho lái xe, hướng dẫn viên (không bắt buộc).

   LƯU Ý :

   • Giá tour chỉ có hiệu lực khi 2 bên nhất trí ký kết hợp đồng.
   • Vé Máy bay có thể thay đổi về thời gian theo quy định hiện hành của Công ty hàng không. Tùy thuộc vào tình hình thời tiết có thể hoãn hủy chuyến (có báo trước) để đảm bảo an toàn cho hành khách. Vé máy bay không hoàn hủy, không đổi ngày bay, không đổi tên.
   • Chương trình tham quan có thể linh động thay đổi theo giờ bay và điều kiện thời tiết thực tế.
   • Giờ nhận phòng khách sạn: 14:00 giờ và trả phòng trước 12:00 giờ.
   • Khách ngoại quốc, Việt Kiều mang hộ chiếu, visa (còn hạn).
   • Khách Việt Nam mang theo chứng minh nhân dân (không quá hạn 15 năm).
   • Trẻ em dưới 14 tuổi mang theo giấy khai sinh/ hộ chiếu (có dấu đỏ). Trẻ từ 14 tuổi trở lên bắt buộc chứng minh thư nhân dân/ Hộ Chiếu.
   • Trường hợp đoàn dưới 10 khách thì sẽ chuyển lịch sang lịch kế tiếp.

   QUY ĐỊNH HOÃN HỦY :

   • Sau khi xác nhận, thanh toán 50% tiền cọc giữ chỗ và thanh toán 100% trước ngày khởi hành là 03 ngày.
   • Hủy 30 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 20% tiền tour + 100% Vé máy bay
   • Hủy 15 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 50% tiền tour + 100% Vé máy bay.
   • Hủy 14 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 100% tiền tour + 100% vé máy bay.
   • Trường hợp đến trễ giờ khởi hành được tính là hủy 14 ngày trước ngày khởi hành.

   Các điểm du lịch tham quan hấp dẫn trong chương trình:

   SÓC TRĂNG: Chùa Dơi

   BẠC LIÊU: Nhà Công Tử Bạc Liêu, Cánh đồng quạt gió.

   CÀ MAU: Đất mũi

   CHÂU ĐỐC: Rừng tràm Trà Sư, Miếu Bà.

   CẦN THƠ: Chợ nổi cái Răng

  Tour Du Lịch Miền Tây Từ Hà Nội – 4 Ngày 3 Đêm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Hà Nội Lý Sơn Ghép Đoàn 4 Ngày 3 Đêm
 • Tour Du Lịch Lào Cai Hà Nội Đi Tphcm Phan Thiết
 • Bất Ngờ Với Tour Du Lịch Lào Cai Hà Nội Đi Phú Yên
 • Tour Du Lịch Lạng Sơn: Hà Nội
 • Tour Hà Nội Hạ Long 2 Ngày 1 Đêm
 • Các Tỉnh Miền Tây Nam Bộ Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Miền Tây Nên Đi Đâu? 15 Địa Điểm Du Lịch Miền Tây Nên Đến
 • Du Lịch Miền Tây Nên Đi Vào Mùa Nào
 • Nên Đi Du Lịch Miền Tây Vào Tháng Mấy Là Đẹp Và Lý Tưởng Nhất
 • Mùa Nước Nổi Miền Tây Vào Tháng Mấy?
 • Nên Đi Tour Hay Tự Túc Khi Đi Du Lịch
 • các tỉnh Miền Tây Nam Bộ Việt Nam – Các tỉnh miền tây có vị trí nằm liền kề với vùng Đông Nam Bộ, phía Bắc giáp Campuchia, phía Tây Nam là vịnh Thái Lan, phía Đông Nam là Biển Đông. Vùng đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam được hình thành từ những trầm tích phù sa và bồi dần qua những kỷ nguyên thay đổi mực nước biển; qua từng giai đoạn kéo theo sự hình thành những giồng cát dọc theo bờ biển.

  Danh sách Các tỉnh miền tây nam bộ Việt Nam.

  An Giang

  Bạc Liêu

  Bến Tre

  Cà Mau

  Cần Thơ

  Đồng Tháp

  Hậu Giang

  Kiên Giang

  Long An

  Sóc Trăng

  Tiền Giang

  Trà Vinh

  vĩnh Long

  Du lịch miền tây 2/9 – Từ thành phố Hồ Chí Minh các tour về miền đồng bằng sông Cửu Long thường diễn ra quanh năm nhằm giúp du khách, đa số là người nước ngoài và một số du khách từ miền Bắcmiền Trung vào, tìm hiểu đời sống và cảnh quan của miền sông nước trù phú ở cuối đường đất nước.

  Nằm trên lưu vực hai con sông Tiền, sông Hậu, Đồng bằng sông Cửu Long được biết đến như một vùng sông nước hữu tình, cây lành trái ngọt quanh năm, người dân hiền hòa mến khách với những địa danh đã được biết đến từ lâu như: sân chim Ba Tri, Cồn Phụng ( Bến Tre), trại rắn Đồng Tâm ( Tiền Giang), cù lao Bình Hòa Phước ( Vĩnh Long), chợ nổi Cái Răng, vườn cò Bằng Lăng , Tràm Chim Tam Nông (Đồng Tháp), chợ nổi Ngã Bảy ( Cần Thơ, Hậu Giang)…

  Một vùng sông nước với hệ thống kinh rạch chằng chịt, những cù lao đầy ắp hoa trái và sản vật chính là nguồn nguyên liệu dồi dào tại chỗ để chế biến những món ăn độc đáo in đậm chất phương Nam. Cá lóc nướng trui, lươn, rắn nướng lèo, cá tai tượng chiên xù ăn cùng với các loại rau, hoa cỏ lạ như lá lụa, lá săng máu, bông điên điển… đủ mùi vị thơm, chua, chát, ngọt, bùi. Còn có kẹo dừa Bến Tre, nem Lai Vung, vú sữa Lò Rèn, cam sành Tam Bình, xoài cát Hòa Lộc, măng cụt Cái Mơn, bưởi Năm Roi Bình Minh, bánh phồng Sa Đéc, bánh pía Sóc Trăng, mắm thái Châu Đốc… là những hương liệu sẽ mang lại hương vị đậm đà cho bữa tiệc ẩm thực của Đồng bằng sông Cửu Long.

  Chính những tỉnh thành này cũng phần nào giúp ta trả lời được câu hỏi “nên đi du lịch tỉnh nào của miền Tây“.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Miền Tây Huyền Thoại Và Lịch Sử 3 Ngày 2 Đêm
 • Du Lịch 6 Tỉnh Miền Tây 3 Ngày 2 Đêm
 • Tour Du Lịch Miền Tây 3 Ngày 2 Đêm
 • Tour Du Lịch Miền Tây (3 Ngày 2 Đêm) Khởi Hành Hàng Ngày
 • Du Lịch Miền Tây Cái Bè Vĩnh Long 1 Ngày
 • Du Lịch Sông Nước Miền Tây Nam Bộ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Lên Lịch Trình Du Lịch Đà Nẵng 4 Ngày 3 Đêm, 5 Ngày 4 Đêm
 • Tour Du Lịch Cần Thơ Sóc Trăng 1 Ngày Giảm ❷❷%
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Yên Bái (Cập Nhật 08/2020)
 • Đà Nẵng Hội An 1 Ngày
 • Cẩm Nang Du Lịch Từ Cần Thơ Đi Đà Lạt Đi Xe Và Máy Bay Đều Cần
 • Bạn đã được trải nghiệm cái cảm giác lạc vào một khu rừng xanh ngát ngập trong nước đầy cuốn hút tại Rừng Tràm Trà Sư chưa? Một khu rừng ngập nước đặc trưng tiêu biểu nhất cho thiên nhiên đồng bằng Nam Bộ. Nơi đây là một địa điểm bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch miền Tây. Vào mùa nước nổi, khi con nước lên cao khu rừng tràm rộng 845 hecta này ngập trong nước tạo nên khung cảnh thiên nhiên vô cùng kì thú.

  Tới một bến thuyền nhỏ hơn bên trong rừng, bạn được chuyển sang một chiếc ghe, thuyền nhỏ do người chèo tay. Từ đây, chiếc thuyền rẽ con nước đưa bạn vào khu vực đẹp nhất của rừng, nơi những cánh bèo tấm phủ xanh kín mặt nước. Chiếc thuyền, được trang bị cả nón lá để chụp ảnh hay tránh “bom” của những chú chim trong rừng, khỏa nước theo giọng nói chuyện chầm chậm của cô lái thuyền.

  Đến với miền Tây Nam Bộ bạn sẽ cảm nhận được sự lạc nhịp của cuộc sống nơi đây không có những ngôi nhà cao tầng mọc san sát, không có xe cộ tấp nập ồn ào và nhộn nhịp như các thành phố lớn, miền Tây hấp dẫn du khách nhờ những nét đặc sắc riêng. Chắc chắn ai đến đây cũng sẽ bị thu hút bởi sự mến khách của người dân, khu miệt vườn nhiệt đới thú vị, văn hóa chợ nổi hấp dẫn cùng những món ăn địa phương dân dã có một không hai. Bạn chắc chắn phải ghé thắm chợ nổi Cái Răng trong chuyến du lịch sông nước miền Tây Nam Bộ của mình. Một khu chợ lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long, điểm tô trên cái nền sông nước đục màu là những chiếc thuyền chở đầy hoa quả tươi ngon. Bạn sẽ được thưởng thức bát bún riêu đậm chất miền Tây trên chiếc ghe nhỏ chòng chàng, một cảm giác thú vị khó diễn tả đó là lý do nhiều cho rằng đến Cần Thơ mà chưa đi chợ nổi Cái Răng thì kể như chưa biết gì về “Tây Ðô”.

  Muốn lai rai có rượu nếp chất men cay nồng, cùng vị chua chua, ngòn ngọt của trái chùm ruột hấp dẫn lạ, vị gắt nhưng hậu ngọt miên man lan thắm cổ họng. Khách ăn và uống mãi đến ấm người và hồng đôi má. Tráng miệng trái cây có sẵn trong vườn. Vừa thưởng thức món ngon vật lạ bạn vừa được nghe tiếng đàn giọng hát, những bản vọng cổ mùi rệu, những điệu lý thân thương, một loại hình văn hóa đặc sắc của miền Tây. Những câu vọng cổ ngọt ngào cùng tiếng đàn bầu, đàn kìm… nghe nao nao lòng. Xuất hiện những cô thôn nữ mặc áo bà ba, xuống giọng ca bài: “Dạ cổ hoài lang” ngọt và êm như ru….

  Hãy về miền Tây Nam Bộ một lần để cảm nhận hết khung cảnh cuộc sống sông nước nơi đây khiến cho bạn lưu luyến không lỡ rời chân.

  Còn chần chừ gì nữa, hãy biến mùa hè của bạn thành chuyến hành trình khám phá miền sông nước Tây Nam Bộ. Samthienha.com rất hân hạng được đồng hành cùng chuyến đi của bạn. Mọi sự thắc mắc và muốn biết thông tin các chuyến du lịch sông nước miền Tây Nam Bộ, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0985 339 888 – 0931 939 888 để được tư vấn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Krabi
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Chùa Hương Và Chụp Ảnh Hoa Súng Suối Yến
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Kyoto, Nhật Bản
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hàng Châu Trung Quốc Là Gì?
 • ‘ríu Ra Ríu Rít’ Đến Các Với Khu Du Lịch Sinh Thái Cà Mau!
 • Du Lịch Miền Tây Nam Bộ Bến Tre

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Nam Cát Tiên 2 Ngày 1 Đêm
 • Tour Nam Cực Và Nam Đại Dương
 • Bảng Giá + Ct Tour Đảo Nam Du 2N2Đ 2022
 • Tour Du Lịch Nam Du 3 Ngày 2 Đêm Khởi Hành Từ Long Xuyên
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Nam Du 3 Ngày 2 Đêm Vỏn Vẹn Chỉ 2 Triệu Đồng
 • Du lịch Miền Tây Nam Bộ Bến Tre Miền Tây Việt Nam

  Bến Tre thuộc miền tât Việt Nam tiếp giáp với biển Đông, có bờ biển dài 60km. Phía Bắc giáp Tiền Giang, phía Tây và Tây Nam giáp Vĩnh Long, phía Nam giáp Trà Vinh. Thành phố Bến Tre cách TP Hồ Chí Minh 85km. Cùng với Mỹ Tho Bến Tre cũng Mỹ Tho Bến Tre cũng là điểm đến không thể thiếu trong các tour du lịch miền tây.

  Bến Tre có 9 đơn vị hành chính cấp huyện: Thị xã Bến Tre, Châu Thành, Chợ Lách, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Giồng Trôm, Bình Đại, Ba Tri, Thạnh Phú.

  Bến Tre có lợi thế để phát triển du lịch sinh thái bởi nơi đây còn giữ được nét nguyên sơ của miệt vườn sông nước, giữ được môi trường sinh thái trong lành trong màu xanh của những vườn dừa, vườn cây trái rộng lớn, xanh mát.

  – Cồn Phụng: (cồn ông Đạo Dừa) thuộc xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, nằm trên một cù lao giữa sông Tiền, có các di tích của đạo Dừa với các công trình kiến trúc độc đáo. Trên Cồn Phụng còn có làng nghề với các sản phẩm từ dừa và mật ong.

  – Cồn Ốc: (cồn Hưng Phong) thuộc xã Hưng Phong, huyện Giồng Trôm, có nhiều vườn dừa và vườn cây ăn trái.

  – Cồn Tiên: thuộc xã Tiên Long, huyện Châu Thành, là một bãi cát dài và đẹp. Hàng năm vào ngày 5/5 (âm lịch) hàng vạn người đến tắm và vui chơi giải trí.

  – Sân chim Vàm Hồ: thuộc địa phận 2 xã (Mỹ Hoà và Tân Xuân), huyện Ba Tri, là nơi trú ngụ của gần 500.000 con cò, vạc và các loại chim thú hoang dã khác cùng với rừng chà là, thảm thực vật phong phú.

  – Vườn cây ăn trái Cái Mơn: thuộc xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, nơi nổi của nhiều loại trái ngon như măng cụt, sầu riêng, chôm chôm…

  Lễ hội:

  – Đình Phú Lễ: ấp Phú Khương, xã Phú Lễ, huyện Ba Tri. Đình thờ Thành Hoàng Bổn Cảnh. Hàng năm, lễ hội đình Phú Lễ diễn ra 2 lần: lễ Kỳ Yên vào ngày 18-19/3 (âm lịch) để cầu cho mưa thuận gió hoà và lễ Cầu Bông vào ngày 9-10/11 (âm lịch) cầu cho mùa màng tươi tốt. Lễ hội có rước sắc thần, lễ tế Thành Hoàng, người đã có công khai khẩn giúp dân trồng trọt. Đêm có hát bội và ca nhạc tài tử.

  – Lễ hội nghinh Ông: là lễ hội của các làng ven biển. Hàng năm vào ngày 16/6 (âm lịch) tại các đình đến hay miếu của các xã thuộc huyện Bình Đại, huyện Ba Trí mở lễ hội này. Trong ngày lễ hội tất cả tàu thuyền đánh cá đều về tập trung neo đậu để tế lễ, vui chơi và ăn uống.

  – Ngày hội trái cây: Hàng năm vào ngày 05/5 (âm lịch) tại huyện Chợ Lách diễn ra ngày hội trái ngon. Trưng bày và hội thi trái ngon của miệt vườn Bến Tre. Đây là dịp du khách tham quan và thưởng thức trái ngon miệt vườn.

  Các đặc sản:

  Bến Tre có nhiều đặc sản nổi tiếng như dừa, kẹo dừa, bánh tráng Mỹ Lồng, bánh phồng Sơn Đốc, măng cụt Cái Mơn, hoa kiểng Cái Mơn, sầu riêng Chín Hóa, rượu Phú Lễ…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Miền Tây Nam Bộ
 • Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Na Uy
 • 10 Điều Cấm Kỵ Khi Đi Du Lịch Myanmar
 • Những Điều Cần Biết Khi Đi Du Lịch Myanmar
 • Kinh Nghiệm & Lịch Trình Chi Tiết Du Lịch Myanmar 7 Ngày Tự Túc
 • Tour Miền Tây Từ Hà Nội 4 Ngày

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Miền Tây 5 Ngày 4 Đêm Khởi Hành Hằng Ngày Từ Hà Nội
 • Tour Miền Tây: Tiền Giang
 • Du Lịch Miền Tây Từ Sài Gòn (2 Ngày 1 Đêm)
 • “bật Mí” Những Kinh Nghiệm Du Lịch Miền Tây Tự Túc 2022
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Miền Tây Tự Túc Đầy Đủ Chi Tiết Nhất
 • Tối : Quý khách có mặt tại sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay đi TP HCM. Đến sân bay Tân Sơn Nhất, xe đón quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

  NGÀY 01 : SÀI GÒN – LONG AN – VĨNH LONG – KIÊN GIANG (Ăn: trưa, tối)

  Sáng 05h30 : Qúy khách có mặt 51B Nguyễn Thị Minh Khai – Nhà văn hóa Lao Động, Xe đón quý khách khởi hành đi Kiên Giang theo đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Đến Mỹ Tho, đoàn dùng điểm tâm sáng, sau đó khởi hành đi Cái Bè – Tiền Giang. Đến nơi, đoàn xuống đò đi chợ nổi Cái Bè, tham quan cảnh họp chợ trên sông, tìm hiểu nét văn hóa mua bán trên sông nước rất đặc trưng của người Nam Bộ. Đò tiếp tục đưa du khách qua những dòng kênh, rạch nhỏ đến thăm một trong những nhà vườn của người dân kỳ cựu trên cù lao An Bình, du khách có thể thưởng thức đờn ca tài tử cải lương Nam Bộ.

  Trưa : Ăn trưa tại nhà hàng.

  Chiều : Qúy khách đi dạo qua các vườn cây ăn trái: nhãn, xoài, chôm chôm, mận, ổi…thưởng ngoạn các vườn bon sai kiểng cổ, hoặc chèo xuồng quanh các con rạch nhỏ ngắm cảnh nhà vườn, cây trái. Đò tiếp tục đưa đoàn đi trên sông Cổ Chiên, ở ven sông có nhiều làng gốm đỏ. Xe đón đoàn tại bến tàu du lịch Cửu Long và khởi hành đi Rạch Giá. Đến Rạch Giá, Quý khách nhận phòng nghỉ ngơi.

  Tối : Ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, xe đưa đoàn đi dạo một vòng quanh phố thị trung tâm Rạch Giá, ngang qua khu lấn biển thoáng đãng, sạch đẹp, đông đúc và náo nhiệt về đêm với nhiều quán cà phê, nhiều nhà hàng và dịch vụ vui chơi giải trí khác. Quý khách tự do dạo phố, khám phá Rạch Giá về đêm. Nghỉ đêm tại Rạch Giá.

  NGÀY 02 : RẠCH GIÁ – CÀ MAU – ĐẤT MŨI (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

  Sáng : Ăn sáng tại nhà hàng/ khách sạn, quý khách trả phòng, xe đón đoàn đi Rạch Sỏi, theo quốc lộ 63, qua phà Xẻo Rô Tắc Cậu, về Miệt Thứ, ngang Vườn quốc gia U Minh Thượng, đoàn tới thành phố Cà Mau (tỉnh Cà Mau).

  Trưa : Ăn trưa tại nhà hàng.

  Chiều : Đoàn khởi hành đi Năm Căn, quý khách được chinh phục những cây số cuối cùng của con đường thiên lý Việt Nam. Đoàn tiếp tục đi canô qua sông Cửa Lớn, Ông Trang, Rạch Tàu, tới mũi Cà Mau, du khách đặt chân lên vùng đất cực nam của tổ quốc, ngắm mũi Cà Mau, khu rừng ngập mặn lớn thứ hai trên thế giới. Đoàn chụp hình lưu niệm tại cột mốc tọa độ quốc gia và panô biểu tượng mũi Cà Mau. Đoàn rời Đất Mũi về lại Cà Mau nhận phòng nghỉ ngơi.

  Tối : Ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối quý khách nghỉ ngơi, thư giãn, khám phá thành phố về đêm.

  NGÀY 03 : CÀ MAU – BẠC LIÊU – SÓC TRĂNG – CẦN THƠ (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

  Sáng : Ăn sáng tại nhà hàng/ khách sạn, quý khách trả phòng, xe đưa đoàn khởi hành đi Bạc Liêu, thăm quan nhà công tử Bạc Liêu, nơi lưu dấu cuộc sống hào phú của các đại điền chủ xưa và nhất là gắn liền với Công tử Bạc Liêu, người “đốt tiền nấu đậu”; sau đó đoàn viếng phật bà Nam Hải: một trong những trung tâm tín ngưỡng linh thiêng tại vùng đấy này

  .

  Trưa : Đoàn khởi hành tới Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng), đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng.

  Chiều : Đoàn đến viếng chùa Dơi, chùa Đất Sét: hai trong số những ngôi chùa cổ kính nổi tiếng tại Sóc Trăng với kiến trúc độc đáo, sinh cảnh lạ mắt cùng nhiều câu chuyện ly kỳ hấp dẫn. Đoàn tiếp tục đi qua thị xã Ngã Bảy (tỉnh Hậu Giang) nơi ra đời của bài vọng cổ Tình Anh Bán Chiếu. Tới Cần Thơ (thành phố Cần Thơ) về khách sạn, quý khách nhận phòng nghỉ ngơi.

  Tối : Ăn tối tại nhà hàng, Xe đưa đoàn đi dạo một vòng Chợ đêm Tây Đô hoặc trung tâm thương mại Cái Khế, nơi có những hoạt động vui chơi, náo nhiệt nhất Tây Đô về đêm. Sau đó, xe tiếp tục đưa du khách ra bến Ninh Kiều, du thuyền trên sông Hậu, nghe đờn ca tài tử cải lương.

  NGÀY 04 : CẦN THƠ – SÀI GÒN – HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA)

  Sáng : Ăn sáng tại nhà hàng/ khách sạn, quý khách trả phòng, xe đón đoàn xuống đò đi chợ nổi Cái Răng: một trong những chợ nổi lớn nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long, theo các món hàng treo trên cây chèo bẻo ở đầu ghe, du khách cùng mua bán với khách thương hồ miền tây, tìm hiểu nét văn hóa mua bán trên sông rất đặc trưng của người Nam Bộ. Con đò tiếp tục đưa du khách tới vườn du lịch Mỹ Khánh, men theo những con đường nhỏ, du khách dạo chơi trong một không gian xanh của những vườn mận, xoài, chôm chôm, mít, sầu riêng… tham gia làm bánh tráng, nấu rượu đế, thưởng thức những món ngon rất dân dã như: cá lóc nướng ống tre, chuột quay lu, lẩu đồng quê…

  Trưa : Ăm trưa tại nhà hàng.

  Chiều : Xe đưa đoàn đi qua cầu Cần Thơ (Thành phố Cần Thơ), cầu treo Mỹ Thuận (tỉnh Vĩnh Long) theo quốc lộ 1A ngang qua các địa danh nổi tiếng như: Mỹ Tho Đại Phố, Sông Vàm Cỏ, Bến Lức, Gò Đen… về lại Sài Gòn. Về tới Sài Gòn, quý khách làm thủ tục đáp chuyến bay về HN (chuyến bay từ 21h trở đi).

  • Giảm giá trực tiếp theo nhóm cho khách ghép lẻ
  • Nhóm 4 – 5 khách giảm 100.000 vnd/ khách
  • Nhóm 5 khách trở lên giảm 150.000 vnd/ khách
  • Giảm giá trực tiếp 10 – 15%

   cho khách đoàn riêng

  GIÁ TOUR BAO GỒM:

  • Xe ô tô du lịch 7-16-29-35-45 chỗ đời mới điều hòa, lái xe chuyên nghiệp (kinh nghiệm nhiệt tình, văn minh, lịch sự).
  • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – TP HCM – Hà Nội.
  • Khách sạn 2 + 3 sao, tiêu chuẩn 2 người 1 phòng, trường hợp lẻ nam, nữ ngủ ghép phòng 3. Trường hợp đi 1 người bắt buộc phụ thu phòng đơn.

  – TP HCM (3*): Kingston, Hoàng Ngân, Tân Hải Long, Moonlight hoặc tương đương.

  – Rạch Giá (2*): Tâm Hùng, Đại Lượng, Sealight hoặc tương đương.

  – Cà Mau (3*): Ánh Nguyệt, Quốc Tế, Hải Châu hoặc tương đương.

  – Cần Thơ (3*): Holiday, Hậu Giang, Tây Nam, Ninh Kiều, Tây Đô hoặc tương đương.

  • Ăn 07 bữa chính: 4 bữa trưa, 3 bữa tối tiêu chuẩn 120.000Đ/người, 3 bữa sáng Buffet tại khách sạn.
  • Nước uống (01 chai lavie nhỏ/ngày) phục vụ trên xe theo trong suốt hành trình thăm quan.
  • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp theo đoàn phục vụ suốt tuyến.
  • Vé thăm quan thắng cảnh tại tất cả các điểm thăm quan theo chương trình.
  • Bảo hiểm mức đển bù tối đa 20.000.000Đ/người/vụ.
  • Thuế giá trị gia tăng 10% (VAT)

  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

  • Đồ uống (rượu, bia, nước ngọt…) trong các bữa ăn và suốt chương trình.
  • Các chi phí cá nhân (điện thoại, giặt là, mua sắm, thăm quan ngoài chương trình…).
  • Tiền thưởng (Tip) cho lái xe, hướng dẫn viên (không bắt buộc).

  Trẻ Em

  :

  Đối với giá tour chưa bao gồm vé máy bay:

  · Dưới 05 tuổi: miễn phí hoàn toàn (bố mẹ tự chăm sóc, phát sinh bố mẹ tự thanh toán).

  · 05 – 07 tuổi: giá tour bằng 50% Người Lớn

  .

  · 08 – 10 tuổi: giá tour bằng 75% Người Lớn

  .

  · 11 tuổi trở lên: bằng Người Lớn

  .

  Quy định vé máy bay:

  • Dưới 02 tuổi: 10%

   .

  • 2 – 12 tuổi giá vé 75%

   . (100% giá vé đối với các hãng hàng không giá rẻ).

  • Vietjet Air: không bao gồm hành lý ký gửi, chỉ bao gồm hành lý xách tay 7kg/ 1khách
  • VN Airline: bao gồm hành lý ký gửi 20kg/ 1 khách + hành lý xách tay 7kg/ 1khách.

  LƯU Ý:

  · Giá tour chỉ có hiệu lực khi 2 bên nhất trí ký kết hợp đồng.

  · Vé Máy bay có thể thay đổi về thời gian và giá vé theo quy định hiện hành của Công ty hàng không.

  · Chương trình tham quan có thể linh động thay đổi theo giờ bay và điều kiện thời tiết thực tế.

  · Giờ nhận phòng khách sạn: 14:00 giờ và trả phòng trước 12:00 giờ.

  • Khách ngoại quốc, Việt Kiều mang hộ chiếu, visa (còn hạn).
  • Khách Việt Nam mang theo chứng minh nhân dân (không quá hạn 15 năm).
  • Trẻ em mang theo bản sao giấy khai sinh.

  QUY ĐỊNH HOÃN HỦY:

  – Vietjet Air/ Jestar: Không hoàn hủy, được phép đổi tên, đổi hành trình, phí đổi 352.000VND/ 1 lượt/ khách + chênh lệch đổi vé.

  – VN Airline: Từ hạng R: Được phép hoàn vé: phí hoàn vé: 300.000VND/ 1 lượt/ 1 khách. Không áp dụng hạng vé khuyến mại (A, T, E).

  – Hủy sau khi đặt tour: phí hủy 10%

  .

  – Hủy 15 ngày trước ngày khởi hành: phí hủy 50%

  .

  – Hủy 07 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy 70%

  .

  – Hủy 05 ngày trước ngày khởi hành: Phí hủy 100%

  .

  • Giảm giá trực tiếp theo nhóm cho khách ghép lẻ
  • Nhóm 4 – 5 khách giảm 100.000 vnd/ khách
  • Nhóm 5 khách trở lên giảm 150.000 vnd/ khách
  • Giảm giá trực tiếp 10 – 15% giá tour cho khách đoàn riêng

  GIÁ TOUR BAO GỒM:

  • Xe ô tô du lịch 7-16-29-35-45 chỗ đời mới điều hòa, lái xe chuyên nghiệp (kinh nghiệm nhiệt tình, văn minh, lịch sự).
  • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – TP HCM – Hà Nội.
  • Khách sạn 2 + 3 sao, tiêu chuẩn 2 người 1 phòng, trường hợp lẻ nam, nữ ngủ ghép phòng 3. Trường hợp đi 1 người bắt buộc phụ thu phòng đơn.

  – TP HCM (3*): Kingston, Hoàng Ngân, Tân Hải Long, Moonlight hoặc tương đương.

  – Rạch Giá (2*): Tâm Hùng, Đại Lượng, Sealight hoặc tương đương.

  – Cà Mau (3*): Ánh Nguyệt, Quốc Tế, Hải Châu hoặc tương đương.

  – Cần Thơ (3*): Holiday, Hậu Giang, Tây Nam, Ninh Kiều, Tây Đô hoặc tương đương.

  • Ăn 07 bữa chính: 4 bữa trưa, 3 bữa tối tiêu chuẩn 120.000Đ/người, 3 bữa sáng Buffet tại khách sạn.
  • Nước uống (01 chai lavie nhỏ/ngày) phục vụ trên xe theo trong suốt hành trình thăm quan.
  • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp theo đoàn phục vụ suốt tuyến.
  • Vé thăm quan thắng cảnh tại tất cả các điểm thăm quan theo chương trình.
  • Bảo hiểm mức đển bù tối đa 20.000.000Đ/người/vụ.
  • Thuế giá trị gia tăng 10% (VAT)

  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

  • Đồ uống (rượu, bia, nước ngọt…) trong các bữa ăn và suốt chương trình.
  • Các chi phí cá nhân (điện thoại, giặt là, mua sắm, thăm quan ngoài chương trình…).
  • Tiền thưởng (Tip) cho lái xe, hướng dẫn viên (không bắt buộc).

  GIÁ TOUR TRẺ EM:

  Đối với giá tour chưa bao gồm vé máy bay:

  · Dưới 05 tuổi: miễn phí hoàn toàn (bố mẹ tự chăm sóc, phát sinh bố mẹ tự thanh toán).

  · 05 – 07 tuổi: giá tour bằng 50% giá tour người lớn.

  · 08 – 10 tuổi: giá tour bằng 75% giá tour người lớn.

  · 11 tuổi trở lên: bằng giá tour người lớn.

  Quy định vé máy bay:

  • Dưới 02 tuổi: 10% giá vé người lớn.
  • 2 – 12 tuổi giá vé 75% giá vé người lớn. (100% giá vé đối với các hãng hàng không giá rẻ).
  • Vietjet Air: không bao gồm hành lý ký gửi, chỉ bao gồm hành lý xách tay 7kg/ 1khách
  • VN Airline: bao gồm hành lý ký gửi 20kg/ 1 khách + hành lý xách tay 7kg/ 1khách.

  LƯU Ý:

  · Giá tour chỉ có hiệu lực khi 2 bên nhất trí ký kết hợp đồng.

  · Vé Máy bay có thể thay đổi về thời gian và giá vé theo quy định hiện hành của Công ty hàng không.

  · Chương trình tham quan có thể linh động thay đổi theo giờ bay và điều kiện thời tiết thực tế.

  · Giờ nhận phòng khách sạn: 14:00 giờ và trả phòng trước 12:00 giờ.

  • Khách ngoại quốc, Việt Kiều mang hộ chiếu, visa (còn hạn).
  • Khách Việt Nam mang theo chứng minh nhân dân (không quá hạn 15 năm).
  • Trẻ em mang theo bản sao giấy khai sinh.

  QUY ĐỊNH HOÃN HỦY:

  – Vietjet Air/ Jestar: Không hoàn hủy, được phép đổi tên, đổi hành trình, phí đổi 352.000VND/ 1 lượt/ khách + chênh lệch đổi vé.

  – VN Airline: Từ hạng R: Được phép hoàn vé: phí hoàn vé: 300.000VND/ 1 lượt/ 1 khách. Không áp dụng hạng vé khuyến mại (A, T, E).

  – Hủy sau khi đặt tour: phí hủy 10% giá tour.

  – Hủy 15 ngày trước ngày khởi hành tour: phí hủy 50% giá tour.

  – Hủy 07 ngày trước ngày khởi hành tour: Phí hủy 70% giá tour.

  – Hủy 05 ngày trước ngày khởi hành tour: Phí hủy 100% giá tour.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Miền Tây 4 Ngày Từ Đà Nẵng Giá Hot
 • Tour Du Lịch Miền Tây: Du Lịch Đà Nẵng
 • Du Lịch Miền Tây Từ Cần Thơ (6 Ngày 5 Đêm)
 • Top 4 Địa Điểm Du Lịch Miền Tây 1 Ngày Thú Vị Nhất Cho Các Cặp Đôi
 • Phượt Miền Tây 1 Ngày Thì Nên Đi Đâu?
 • Tour Tham Quan Miền Đông Nam Bộ Và Miền Tây Nam Bộ 6 Ngày 5 Đêm

  --- Bài mới hơn ---

 • “điểm Mặt” 5 Khu Du Lịch Xanh Ở Đông Nam Bộ
 • Du Lịch Đồng Nai Trong Vùng Đông Nam Bộ (Phần 1)
 • Mẹo Tiết Kiệm Chi Phí Di Chuyển Khi Du Lịch Các Nước Đông Nam Á
 • 10 Lý Do Khiến Bạn Không Thể Bỏ Qua Du Lịch Các Nước Đông Nam Á
 • Áo Khoác Phao Padding, Một Phong Cách Thời Trang Mới!
 • Chương trình tour

  Công ty du lịch Daily Travel xin giới thiệu với Quý du khách chương trình Tour tham quan Miền Đông Nam Bộ và Miền Tây Nam Bộ 6 ngày 5 đêm như sau:

  Lịch trình tóm tắt:

  Đoàn khởi hành đi Cà Mau, đoàn viếng chùa Dơi, chùa Đất Sét (Sóc Trăng), tham quan nhà công tử Bạc Liêu (Bạc Liêu), viếng phật bà Nam Hải

  Nghỉ đêm tại Cà Mau.

  Đi canô qua sông Cửa Lớn, Ông Trang, Rạch Tàu, tới mũi Cà Mau, du khách đặt chân lên vùng đất cực nam của tổ quốc, ngắm mũi Cà Mau, chụp hình lưu niệm tại cột mốc tọa độ quốc gia và panô biểu tượng mũi Cà Mau.

  Buổi tối tự do dạo vòng Chợ đêm Tây Đô hoặc trung tâm thương mại Cái Khế

  Thăm chợ nổi Cái Răng, tham quan và xem qui trình lò làm hủ tiếu, lò bánh tráng và sẽ được trải nghiệm đặc biệt với “cầu khỉ”. Tản bộ trên con đường làng, tham quan nhà dân và vườn cây ăn trái, thưởng thức các loại trái cây theo mùa và nghe đàn ca tài tử Nam Bộ, tham quan lò làm kẹo dừa

  Đoàn nghỉ đêm tại TP. HCM

  8h00, xe đưa đoàn tham quan nhờ thờ Đức Bà, bưu điện thành phố, dinh Độc Lập, nhà hát thành phố, khu vui chơi công viên Suối Tiên.

  16h00, xe chở đoàn dạo 01 vòng phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành…

  Đoàn khởi hành đi Vũng Tàu, Điểm tham quan đầu tiên là đình thần Thắng Tam, tượng chúa Kito, bãi Dứa, Bạch Dinh, bảo tàng vũ khí cổ, chùa Thích Ca Phật Đài. Dạo bãi biển Thùy Vân.

  Nghỉ ngơi tự do buổi sáng, 12 giờ quay về TP. HCM, đi qua đảo Long Sơn, tham quan di tích Nhà, làng cá Bến Đá-Bến Đình, rừng sác, làng bè Gò Găng

  Kết thúc tour.

  Lịch trình chi tiết:

  Ngày 1: CẦN THƠ – SÓC TRĂNG – BẠC LIÊU – CÀ MAU (Ăn sáng, trưa, tối):

  • Xe và hướng dẫn viên Daily Travel đón đoàn tại sân bay Trà Nóc, Cần Thơ. Khởi hành đi Cà Mau.
  • Tới Sóc Trăng, đoàn viếng chùa Dơi, chùa Đất Sét, hai trong số những ngôi chùa cổ kính nổi tiếng tại Sóc Trăng với kiến trúc độc đáo, sinh cảnh lạ mắt cùng nhiều câu chuyện ly kỳ hấp dẫn.
  • Sau khi dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, đoàn khởi hành đi Bạc Liêu. Đến nơi đoàn tham quan nhà công tử Bạc Liêu, nơi lưu dấu cuộc sống hào phú của các đại điền chủ xưa và nhất là gắn liền với Công tử Bạc Liêu, người “đốt tiền nấu đậu”; sau đó đoàn viếng phật bà Nam Hải, một trong những trung tâm tín ngưỡng linh thiêng tại miền Tây.
  • Đến Cà Mau,, đoàn nhận phòng nghỉ ngơi.
  • Buổi tối, du khách đi dạo thành phố Cà Mau về đêm. Nghỉ đêm tại Cà Mau.

  Ngày 2: CÀ MAU- THỊ TRẤN NĂM CĂN – CẦN THƠ (Ăn sáng, trưa, tối):

  • Sau khi ăn sáng, đoàn trả phòng khởi hành đi Năm Căn, du khách được chinh phục những cây số cuối cùng của con đường thiên lý Việt Nam.
  • Đoàn tiếp tục đi canô qua sông Cửa Lớn, Ông Trang, Rạch Tàu, tới mũi Cà Mau, du khách đặt chân lên vùng đất cực nam của tổ quốc, ngắm mũi Cà Mau, khu rừng ngập mặn lớn thứ hai trên thế giới.
  • Đoàn chụp hình lưu niệm tại cột mốc tọa độ quốc gia và panô biểu tượng mũi Cà Mau.
  • Buổi chiều, đoàn rời Đất Mũi và khởi hành đi Cần Thơ
  • Đoàn tiếp tục hành trình đến thị xã Ngã Bảy (tỉnh Hậu Giang) – nơi ra đời của bài vọng cổ Tình Anh Bán Chiếu. Tới Cần Thơ về khách sạn, du khách nhận phòng nghỉ đêm.
  • Buổi tối, xe đưa đoàn đi dạo một vòng Chợ đêm Tây Đô hoặc trung tâm thương mại Cái Khế, nơi có những hoạt động vui chơi, náo nhiệt nhất Tây Đô về đêm.
  • Sau đó, xe tiếp tục đưa du khách ra bến Ninh Kiều, du thuyền trên sông Hậu, nghe đờn ca tài tử cải lương. Nghỉ đên tại Cần Thơ.

  Ngày 3: CẦN THƠ – CHỢ NỔI CÁI RĂNG – MIỆT VƯỜN – BẾN TRE – MỸ THO – HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa, tối):

  • Sau khi ăn sáng tại khách sạn. 6h30 sáng, Du khách sẽ di chuyển tới bến tàu và đi chuyến tàu sáng đến thăm chợ nổi Cái Răng, chợ nổi lớn nhất ở miền Tây, xem cảnh mua bán nhộn nhịp trên sông của người dân địa phương với khẩu hiệu “Treo gì bán đó”, các loại trái cây, nông sản như dừa, xoài, dưa hấu, bí đỏ và cả các món ăn hàng ngày… Tại đây du khách có thể mua trái cây để thưởng thức và mua về làm quà tặng cho gia đình và người thân.
  • Sau đó tiếp tục tham quan và xem qui trình lò làm hủ tiếu, lò bánh tráng và sẽ được trải nghiệm đặc biệt với “cầu khỉ” của miền Tây tại vườn trái cây.
  • 10h00, đoàn khởi hành đi Bến Tre.
  • 12h30, đoàn đến bến tàu và du thuyền trên sông Tiền.
  • Sau khi dung bữa trưa tại nhà hàng sông nước miền Tây với những món ăn dẫn giã, đoàn tham quan Cồn Thới Sơn, khách đi tản bộ trên con đường làng, tham quan nhà dân và vườn cây ăn trái, thưởng thức các loại trái cây theo mùa và nghe đàn ca tài tử Nam Bộ.
  • Sau đó, xuồng chèo sẽ đưa du khách len lỏi vào các rạch nhỏ ngắm nhìn 2 hàng dừa nước thiên nhiên, một loại cây đặc trưng nơi đây và ngắm phong cảnh đơn sơ của miệt vườn.
  • Chúng ta trở ra thuyền lớn, thuyền chạy xuôi theo dòng Sông Tiền, thuyền sẽ đưa quý khách đến tỉnh Bến Tre. Du khách sẽ được tham quan lò làm kẹo dừa, có thể tự tay mình làm ra những viên kẹo dừa qua các khâu như tách dừa, nạo dừa, trộn dừa, cắt và gói thành viên.
  • Sau đó cả đoàn đi bộ dọc theo con đường làng nhỏ ra quốc lộ nới xe đang chờ và lên xe khởi hành đi Thành phố Hồ Chí Minh.
  • 17.00 giờ chiều, đoàn đến thành phố Hồ Chí Minh
  • Quý khách nhận phòng khách sạn và dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm ở thành phố Hồ Chí Minh.

  Ngày 4: THAM QUAN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – CÔNG VIÊN SUỐI TIÊN (Ăn sáng, trưa, tối):

  • Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn. 8h00, xe đưa đoàn tham quan nhờ thờ Đức Bà, bưu điện thành phố, dinh Độc Lập, nhà hát thành phố.
  • Sau đó, đoàn rời khỏi không khí sầm uất của phố thị để đến với khu vui chơi công viên Suối Tiên.
  • Tham quan và trải nghiệm nhiều mô hình độc đáo trong công viên như 18 tầng địa ngục, nhà băng, biển Tiên Đồng Ngọc Nữ, công viên nước…
  • 16h00, đoàn trở về trung tâm thành phố. Xe chở quý khách dạo 01 vòng phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành… xem không khí Sài Gòn về đêm.
  • Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm ở thành phố Hồ Chí Minh.

  Ngày 5: HỒ CHÍ MINH – VŨNG TÀU (Ăn sáng, trưa, tối):

  • Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đi Vũng Tàu. Bắt đầu chuyến tham quan thành phố Vũng Tàu .
  • Điểm tham quan đầu tiên là đình thần Thắng Tam, còn được biết đến là đền thờ cá Ông. Những ngư dân quanh năm lênh đênh trên biển cả có niềm tin rằng cá Ông luôn xuất hiện kịp thời để giúp đỡ khi họ gặp nạn trong lúc mưu sinh trên đầu sóng ngọn gió. Vì thế, ở mỗi vùng biển nói chung và Vũng Tàu nói riêng, đều có một đền thờ cá Ông.
  • Tiếp tục hành trình, đoàn tham quan tượng chúa Kito- toạ lạc ở phía nam núi Nhỏ. Được khởi công xây dựng vào năm 1972, tượng chúa Kito là một tác phẩm lớn về nghệ thuật kiến trúc tôn giáo, là một trong những di tích thắng cảnh nổi tiếng ở Vũng Tàu.
  • Men theo đường biển của bãi trước hay còn gọi là bãi Dứa, đoàn đến tham quan Bạch Dinh- nơi nghỉ dưỡng của vua Bảo Đại.
  • Rời Bạch Dinh, đoàn tham quan bảo tàng vũ khí cổ. Nơi đây trưng bày những vũ khí như súng, áo giáp, gươm…được sử dụng trên thế giới từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 20.
  • Đoàn tiếp tục tham quan chùa Thích Ca Phật Đài, tìm hiểu về cuộc đời của Đức Phật và cầu an cho bạn bè và người thân.
  • Buổi chiều, đoàn dạo bãi biễn Thuỳ Vân thưởng thức các món đặc sản hoặc tắm biển.
  • Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm ở thành phố Vũng Tàu.

  Ngày 6: VŨNG TÀU – SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT (Ăn sáng, trưa):

  • Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn và tự do thư giãn. 12.00 giờ trưa, đoàn trả phòng và khởi hành về lại thành phố Hồ Chí Minh
  • Trên đường đi, Đoàn đến xã đảo Long Sơn với rừng nứa xanh biếc được ví như “con rồng xanh” của Vũng Tàu. Đoàn tham quan di tích Nhà Lớn là một điểm nhấn trên đảo, làng cá Bến Đá-Bến Đình, rừng sác, làng bè Gò Găng
  • Ngoài ra, Long Sơn còn nhiều công trình kiến trúc cổ và lưu giữ những phong tục tập quán xưa cũ khá độc đáo.
  • Sau đó, xe đưa đoàn ra sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục đáp chuyển bay về Hà Nội. Kết thúc lịch trình tham quan miền Nam 6 ngày 5 đêm.

  Giá tour tham quan Miền Đông Nam Bộ và Miền Tây Nam Bộ 6 ngày 5 đêm

  Từ 11 tuổi trở lên

  5.999.000

  – Xe 16 chỗ đến 45 chỗ đời mới máy lạnh đưa đón theo chương trình

  – Hướng dẫn viên thuyết minh theo đoàn suốt tuyến

  – Vé tham quan tất cả các điểm trong chương trình

  – Trái cây, trà mật ong, biểu diễn đờn ca tài tư

  – Thuyền riêng tham quan sông Mekong, Đò chèo

  – Cano tham quan Mũi Cà Mau

  – Nước suối trên xe (1 chai/ khách/ngày)

  – Các bữa ăn sáng tại khách sạn

  – Các bữa ăn chính tại nhà hàng địa phương như chương trình tour

  – Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao (2 người/phòng)

  – Bảo hiểm du lịch (60.000.000vnd/trường hợp)

  – Vé máy bay Hà Nội – Cần Thơ; Hồ Chí Minh – Hà Nội

  – Nước uống rượu bia trong những bữa ăn, chi phí điện thoại, giặt ủi.

  – Hành lý quá cước theo quy định hàng không

  – Chi phí ở phòng đơn và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.

  – Vé tham gia các trò chơi trong công viên Suối Tiên

  – Hóa đơn VAT (Quý khách cần xuất hóa đơn vui lòng báo trước ngày khởi hành hoặc sau khi chương trình du lịch kết thúc trong vòng 7 ngày).

  KHÁCH SẠN THAM KHẢO

  • Cà Mau: Ánh Nguyệt, Nam Kiều, Quốc Tế…
  • CầnThơ: Hậu Giang, Quốc Tế, Á Châu, Sài Gòn Cần Thơ…
  • Thành phố Hồ Chí Minh: Bloom Sài Gòn, Đại Nam, Alagon Western…
  • VũngTàu: Green Vũng Tàu, Bluesea, Kỳ Hoà, Hoàng Gia…

  ⚠️️ Trước khởi hành 03 ngày : Phạt 30% giá trị hợp đồng

  ⚠️️ Trong vòng 03 ngày trước khi đoàn khởi hành : Phạt 50% giá trị hợp đồng

  ⚠️️ Trong vòng 24 gio` trước khi đoàn khởi hành : Phạt 100% giá trị hợp đồng

  Cảm ơn Quý khách đã xem chương trình Tour tham quan Miền Đông Nam Bộ và Miền Tây Nam Bộ 6 ngày 5 đêm. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Cùng Bản Đồ Miền Đông Nam Bộ
 • Top 10 Bãi Biển Tuyệt Vời Nhất Đông Nam Á Năm 2022
 • Khảo Sát Tuyến Điểm Du Lịch Đông Nam Bộ
 • 7 Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Ở Đông Nam Á
 • Hướng Dẫn Du Lịch Bụi Đến Đông Nam Á
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100