Hòa Bình, Du Lịch Nghỉ Dưỡng Tiềm Năng

--- Bài mới hơn ---

 • Lai Châu: Tiềm Năng Và Thế Mạnh
 • Đánh Thức Tiềm Năng, Thế Mạnh Để Phát Triển Du Lịch Lai Châu
 • Tiềm Năng Và Thế Mạnh Của Du Lịch Trong Phát Triển Kinh Tế Ở Lào Cai
 • Tiềm Năng, Lợi Thế Phát Triển Du Lịch Mice Ở Cà Mau
 • Bùng Phát Tiềm Năng Du Lịch Nghệ An Nhờ Hàng Không
 • Hòa Bình – vùng du lịch trọng điểm miền Bắc

  Với mục tiêu đưa du lịch dần trở thành ngành kinh tế trọng điểm, những năm gần đây, tỉnh miền núi Hòa Bình đã tập trung triển khai nhiều giải pháp thúc đẩy phát triển du lịch nói chung và loại hình du lịch văn hóa, du lịch khám phá nói riêng. Thực tế cho thấy, đây đang là hướng đi đúng, hiệu quả và phù hợp với những thế mạnh nổi bật của Hòa Bình…

  Với vị trí là “cửa ngõ” phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội, Hòa Bình được biết đến là tỉnh có nền văn hóa truyền thống lâu đời, với nhiều tiềm năng du lịch hấp dẫn và phong phú. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hòa Bình hiện đang có 64 di tích lịch sử, danh thắng được quyết định công nhận; bao gồm 40 di tích cấp quốc gia, 24 di tích cấp tỉnh. Bên cạnh đó, Hòa Bình còn là cái nôi của cộng đồng người Việt cổ gắn liền cùng các xứ Mường nổi tiếng “Mường Bi, Mường Vang, Mường Thàng, Mường Động” với hàng chục lễ hội cộng đồng dân tộc độc đáo..

  Hướng vào khai thác có hiệu quả những tiềm năng nói trên, cấp ủy, chính quyền các cấp ở tỉnh Hòa Bình đã kết hợp chặt chẽ giữa tu tạo, bảo vệ và từng bước phát huy tốt giá trị các di tích, danh thắng trong địa bàn. Giá trị văn hóa và tín ngưỡng tại nhiều điểm du lịch văn hóa, du lịch sinh thái đã được khai thác có hiệu quả, điển hình như tại các địa điểm: Bia Lê Lợi, Tượng đài Bác Hồ, Bia di tích quan hệ hữu nghị Việt – Lào ở thành phố Hòa Bình; Động Tiên, Nhà máy in tiền ở huyện Lạc Thủy, Hang Luồn ở huyện Yên Thủy; Tượng đài Anh hùng Cù Chính Lan ở huyện Cao Phong, Đền thờ Chúa Thác Bờ tại huyện Cao Phong và huyện Đà Bắc…

  Theo đồng chí Lưu Huy Linh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình, phát triển du lịch văn hóa, du lịch khám phá nói riêng đã góp phần tạo ra những sản phẩm du lịch phong phú trên cơ sở các tiềm năng, thế mạnh của địa phương; từ đó giúp đẩy mạnh thu hút đầu tư, tăng tỷ trọng du lịch trong cơ cấu kinh tế. Đồng thời, tạo điều kiện để gắn phát triển du lịch với gìn giữ, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc trên địa bàn toàn tỉnh.

  Được biết, trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội, tỉnh Hòa Bình đã quy hoạch tổng thể đặt mục tiêu tổng quát đến năm 2022, du lịch tỉnh Hòa Bình tiếp tục giữ vững là ngành kinh tế quan trọng của tỉnh, phấn đấu đến năm 2030 có được hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật đồng bộ, sản phẩm du lịch chất lượng cao, đa dạng, có thương hiệu, sức cạnh tranh, mang đậm bản sắc văn hóa Hòa Bình, thân thiện với môi trường; đưa Hòa Bình trở thành điểm hấp dẫn của khu vực Trung du, miền núi phía Bắc và cả nước. Đặt mục tiêu đến năm 2022, tổng lượng khách du lịch khoảng 3.327.000 lượt người, đến năm 2025 đạt 4.886.000 lượt người và đến năm 2030 đạt 7.292.000 lượt người. Doanh thu từ hoạt động du lịch năm 2022 đạt 2.488 tỷ đồng, đạt 5.364 tỷ đồng năm 2025 và 10.927 tỷ đồng vào năm 2030. Đến năm 2030 ngành du lịch tạo việc làm cho gần 47.000 lao động. Tổng nhu cầu đầu tư đến năm 2030 khoảng 23.173 tỷ đồng…

  Cùng với đó, tỉnh Hòa Bình cũng tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các hoạt động xúc tiến, quảng bá, giới thiệu tiềm năng du lịch của các địa phương trong tỉnh.

  Hoạt động team Building diễn ra tại Hồ Dụ

  Việc đầu tư phát triển du lịch cũng được chú trọng. Theo thống kê, trong 5 năm 2012 – 2022 tỉnh Hòa Bình đã huy động khoảng trên 800 tỷ đồng đầu tư xây dựng hạ tầng du lịch, trong đó ngân sách Nhà nước trên 50 tỷ đồng; vận động sự tham gia đóng góp kinh phí của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước vào các hoạt động từ thiện và thu hút ngày càng nhiều khách thăm quan, du lịch. Từ năm 2012 đến nay, du lịch Hòa Bình đã thu hút khoảng 9,26 triệu lượt khách tham quan, du lịch, trong đó khách quốc tế khoảng 0,73 triệu lượt người.

  Nhằm khai thác có hiệu quả tiềm năng du lịch khám phá lòng hồ Dụ, Hòa Bình cũng đã nghiên cứu và triển khai mở tuyến du lịch đường thủy nội địa tạo điều kiện để thu hút được lượng khách đến thăm quan, du lịch ngày càng nhiều hơn. Ngày 8/7/2015, đoàn khách quốc tế đầu tiên đến Hòa Bình theo tuyến du lịch đường thủy nội địa liên tỉnh do Công ty du lịch Châu Á thực hiện với 20 du khách quốc tế đến từ nhiều quốc gia như Australia, Hoa Kỳ, Đức… Đến nay, du lịch khám phá lòng hồ Dụ và du lịch cộng đồng tại nhiều địa bàn của tỉnh Hòa Bình đang được duy trì thường xuyên với sự tham gia của nhiều công ty lữ hành qua đó giúp Hòa Bình có điều kiện đẩy mạnh phát triển du lịch, nâng cao đời sống người dân địa phương.

  Với những giải pháp thiết thực, tổng khách du lịch đến tỉnh Hòa Bình trong năm 2022 là trên 2,4 triệu lượt du khách, tăng 9,8% so với năm 2022. Trong đó, khách quốc tế là 260.730 lượt người, khách nội địa đạt trên 2,2 triệu lượt; doanh thu từ du lịch đạt 675,544 tỷ đồng, thu nhập du lịch đạt gần 1.216 tỷ đồng.

  Qủa là những con số ấn tượng trong lòng du khách thập phương và du khách quốc tế khi đến với Hồ Dụ Hòa Bình. một vùng đất tiềm năng về du lịch. Tỉnh Hòa Bình cũng khuyến khích các dự án đầu tư vào du lịch để phát triển đúng trọng điểm lợi thế của Hòa Bình. Bên cạnh những dự án Biệt thự nghỉ dưỡng dọc tuyến đường lên Hòa Bình, thì những dự án nghỉ dưỡng bao quanh Hồ Dụ được kể đến nhiều nhất và được mong chờ nhất là dự án Biệt thự Welham Charmlake ôm trọn Hồ Dụ trong xanh, một tầm nhìn một bầu trời thiên nhiên kỳ vĩ của núi rừng tây bắc . Cảm giác khi sáng mai thức dậy, mở cửa sổ trong một căn biệt thự View Hồ , du khách được trải nghiệm hơi thở từ thiên nhiên một không khí trong lành và tươi mát . Những ngọn cây đung đưa trên những con đồi đầy nắng và gió. Những tiếng chim hót líu lo trên cành cây trước cổng.

  Một không gian xanh tươi mát mà khó có nơi nào có được như ở nơi đây. Một dự án chiếm trọn Hồ Dụ. Một món quà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất được xem là sáng giá nhất vùng núi Tây Bắc . Được thiên nhiên ban tặng những lợi thế về Thiên thời- địa lợi – nhân hòa từ cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ đến con người thân thiện với những bản sức văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc.Dự án Welham Charmlake được giới đầu tư đánh giá là một trong những dự án đầy tiềm năng ở thời điểm bây giờ

  NHANH TAY ĐỂ KHÔNG ĐÁNH MẤT CƠ HỘI THAM QUAN CẢNH ĐẸP NON NƯỚC HÒA BÌNH MIỄN PHÍ NHÉ!

  ĐĂNG KÝ NGAY : TẠI ĐÂY

  CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KITELAND

  • Địa điểm: 81 Trần Thái Tông, Cầu giấy Hà Nội
  • Hotline 0966.04.3737
  • Website: https://kiteland.vn/
  • Email: [email protected]

  (Đánh giá bài viết)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hà Giang Sẽ Trở Thành Trung Tâm Du Lịch Lớn Ở Biên Giới Phía Bắc
 • Gia Lai Khơi Dậy Tiềm Năng Để Phát Triển Du Lịch – Truyền Hình Gia Lai
 • Thực Trạng Và Tiềm Năng Của Đảo Ngọc Phú Quốc
 • Tiềm Năng Và Cơ Hội Đầu Tư
 • Du Lịch Cộng Đồng – Hướng Phát Triển Đầy Tiềm Năng Của Thừa Thiên Huế
 • Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Parahills Resort Hòa Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tất Tần Tật Khu Du Lịch Phương Nam Bình Dương Chi Tiết Nhất
 • Check In Khu Du Lịch Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An
 • Du Lịch Hội An: Review Chi Tiết Khu Du Lịch Rừng Dừa Bảy Mẫu
 • Giới Thiệu Về Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An Chi Tiết Đến Từng Chân Tơ Kẽ Tóc
 • Khám Phá Khu Cắm Trại Rừng Dương Paradise
 • Parahills Resort là dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái thuộc phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng tọa lạc ven hồ Hòa Bình, xã Bình Thanh và xã Thung Nai, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình.

  Quy mô dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Parahills Resort Hòa Bình

  Khu du lịch nghỉ dưỡng Parahills Resort được quy hoạch trên khu đất rộng 15ha, diện tích dành cho đất ở 6,7ha với mật độ xây dựng 18%. Tổng vốn đầu tư dự án khoảng 4.500 tỉ đồng.

  Quy mô dự án gồm 135 căn biệt thự với 5 kiểu thiết kế biệt thự khác nhau (gồm ba loại Athena, Helena, Pilosa) và 2 căn dinh thự. Mỗi căn biệt thự tại dự án được thiết kế từ cao 2 đến 3 tầng với 2 đến 3 phòng ngủ.

  Các căn biệt thự được xây dựng cùng với hệ thống tiện ích nội khu gồm có bến du thuyền, trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời, coffee bar, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em, quảng trường, vườn nướng BBQ, hệ thống nhà hàng, spa chăm sóc sắc đẹp,…

  Từ vị trí dự án kết nối thuận tiện đến các tiện ích ngoại khu như dự án Mora Resort khoảng 2,3km, bến Bình Thanh khoảng 4,6km, cảng Thung Nai khoảng 12,4km,…thông qua tuyến đường tỉnh DT743.

  Dự án Parahills Resorts Hòa Bình do Công ty Cổ phần Beru Group làm chủ đầu tư. Delta Group là nhà thầu xây dựng, Best Western là đơn vị quản lý vận hành và Greenscape là đơn vị thiết kế quy hoạch, công trình dự án.

  Công ty Cổ phần Beru Group được thành lập vào ngày 13/05/2019, có trụ sở chính 289A Khuất Duy Tiến (P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội), hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Doanh nghiệp do ông Nguyễn Thành Trung làm người đại diện pháp luật và nắm giữ chức tổng giám đốc của doanh nghiệp.

  Đồng thời, ông Trung cũng đang giữ chức giám đốc của Công ty cổ phần phát triển nghỉ dưỡng Ngoại Ô – chủ đầu tư dự án Sakana Spa & Resort Hòa Bình, và là cổ đông sáng lập Công ty cổ phần đầu tư Archi – chủ đầu tư một số dự án ở Hòa Bình, Ba Vì như Ivory Villas & Resort, Sunset Villas & Resort, Rose Villas,…

  Thông tin nhanh dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Parahills Resort Hòa Bình

  Cảnh báo: Thông tin dự án này được CafeLand tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng dự án chỉ xem đây là nguồn tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 15 Resort Gần Hà Nội Lý Tưởng Cho Nghỉ Cuối Tuần
 • Du Lịch Mũi Né Ghé Thăm Lâu Đài Rượu Vang Rạng Đông Độc Đáo Và Ấn Tượng
 • Danh Sách Sân Bóng Quận 2
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Trái Cây Phú An Khang
 • Khu Du Lịch Phương Mai Quy Nhơn
 • Khu Nghỉ Dưỡng Vịt Cổ Xanh, Hòa Bình (Rshb4)

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Tàng Cội Nguồn Phú Quốc
 • Về Phú Quốc Ghé Thăm Bảo Tàng Cội Nguồn
 • Bảo Tàng Cội Nguồn (Phú Quốc): Địa Chỉ, Giá Vé, Giờ Mở Cửa
 • Teambuilding Khu Du Lịch Cồn Ấu Cần Thơ
 • Thành Lập Ban Quản Lý Khu Du Lịch Quốc Gia Côn Đảo
 • Khu nghỉ dưỡng Vịt Cổ Xanh resort, Lương Sơn, Hòa Bình: giới thiệu địa chỉ ở đâu, vị trí, các hạng phòng, số điện thoại liên hệ đặt, voucher, combo, gala dinner, tiệc cưới, hội nghị, hội thảo, countdown, giá phòng bao nhiêu. Địa điểm tổ chức Sự kiện, Team building lí tưởng, nhiều dịch vụ tiện ích, tour du lịch nghỉ dưỡng trọn gói giá tốt nhất 2022.

  ☎️ Hotline/Zalo tư vấn: 0866.010055/0866.091515

  1. Địa chỉ, vị trí của khu nghỉ dưỡng Vịt Cổ Xanh Resort

  Địa chỉ: Cư Yên, Lương Sơn, Hòa Bình, Việt Nam

  Với vị trí đáng mơ ước, hoạt động ngoài trời là một điểm mạnh mà ít khu resort khác có được với đầy đủ bể bơi, ao, hồ, sân bóng, rất thích hợp để tổ chức teambuilding, hội nghị, hội thảo, vui chơi & giải trí.

  Tại đây, Du khách có thể thỏa thích đi khám phá, dã ngoại khu vực xung quanh như: thăm nhà Cộng đồng Suối Rè, cây Sanh 500 tuổi (trong phim Ma làng), bản làng Mường nhà sàn Xóm Sáng, du ngoạn bằng thuyền trên sông Đà, lòng hồ Thác Bờ, hay tìm hiểu các bản làng dân tộc Thái, Mường, Dao, Mông ở Hòa Bình.

  2. Tiện ích tại Khu nghỉ dưỡng Vịt Cổ Xanh

  Khu nghỉ dưỡng Vịt cổ xanh đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nghỉ dưỡng & ẩm thực. Ngoài ra, còn là địa điểm lý tưởng tổ chức teambuilding gần Hà Nội cũng như hội thảo, hội nghị và vui chơi giải trí…

  Đến với Resort Vịt Cổ Xanh, du khách sẽ được tận hưởng một không gian xanh ngát, thư thái bên hồ Đập Đom, phòng nghỉ tiện nghi, ẩm thực Việt- Mường- Pháp, thư giãn với massage & spa thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe với các liệu pháp tự nhiên & truyền thống của dân tộc Mường cùng với đó là hệ thống bể bơi thông minh Pháp, bể sục hiện đại, jacuzzis…

  3. Các loại phòng tại Khu nghỉ dưỡng Vịt Cổ Xanh

  Deluxe Triple/Family: 3 người lớn hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 12 tuổi: 3,000,000 VND++/đêm

  Deluxe Double/Twin: 2,600,000 VND++/đêm

  Deluxe Single: 2,200,000 VNĐ++/đêm

  Extra bed: 550,000 VND/đêm

  Superior Triple/Family: 3 người lớn hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 12 tuổi: 1,800,000 VND++/đêm

  Supeior Double/Twin: 1,600,000 VND++/đêm

  Superior Single: 1,500,000 VNĐ++/đêm

  Extra bed: 450,000 VND/đêm

  GIÁ PHÒNG BAO GỒM

  Bữa sáng nhà làm

  Wi-fi miễn phí tại phòng

  và trung tâm Phong Lan

  Nơi đỗ xe

  Tham quan/ Sử dụng tự do:

  – quần thể Resort thuộc làng Mường

  – Bể bơi- Jacuzzi Nature Spa

  – Studio gym/ yoga/ fitness

  – Photo studio- Ảnh viện

  MIỄN PHÍ

  Theo số đồ có lúc hỏi

  Vui lòng hỏi tại Lễ Tân

  Trò chơi/ Đồ chơi

  Sách, báo, truyện (tủ sách tự do)

  Bi-A; Cầu lông

  Boules/ Pétanque

  Xe đạp người lớn

  ☎️ Số điện thoại liên hệ đặt phòng Hotline/Zalo tư vấn: 0866.010055/0866.091515

  Combo du lịch Bakhan Village Hòa Bình Dịch vụ hội nghị, hội thảo tại Hòa Bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chùa Yên Tử Quảng Ninh, Hệ Thống Các Chùa Ở Khu Du Lịch Yên Tử
 • Chú Cuội Chị Hằng Là Gì Của Nhau?
 • Cẩm Nang Cho Chuyến Du Lịch Ốc Đảo Xanh Cần Giờ
 • Du Lịch Cần Giờ Có Bao Nhiêu Khu Vui Chơi Check In Sống Ảo?
 • Giới Thiệu Điểm Du Lịch Bản Cát Cát Sapa
 • Dự Án Đầu Tư Khu Du Lịch Sinh Thái Nghỉ Dưỡng Hòa Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Kinh Nghiệm Du Lịch Hạ Long
 • Cơ Hội Du Lịch Thái Lan Miễn Phí
 • Địa Điểm Thuê Xe Máy Ở Phú Quốc (Cập Nhật 08/2020)
 • Danh Sách Các Nhà Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Phú Quốc
 • Tour Du Lịch Flamingo Đại Lải Resort 1 Ngày
 • MỤC LỤC DỰ ÁN ĐẦU TƯ KHU DU LỊCH SINH THÁI NGHỈ DƯỠNG VIỆT -ECO HÒA BÌNH

  I.1. Giới thiệu chủ đầu tư 4

  I.2. Đơn vị tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng công trình 4

  I.3. Mô tả sơ bộ dự án 4

  I.4. Thời hạn đầu tư: 5

  I.5. Cơ sở pháp lý triển khai dự án 5

  II.1. Phân tích thị trường 7

  II.1.3. Tổng quan về dân số và kinh tế xã hội tỉnh Hòa Bình. 8

  II.2. Nhận định và phân tích tình hình thị trường phát triển du lịch 12

  III.1. Khái quát chung và sự cần thiết phải đầu tư dự án 27

  III.2. Mục tiêu đầu tư Khu du lịch 28

  IV.1. Mô tả địa điểm xây dựng và lựa chọn địa điểm 30

  IV.2. Phân tích địa điểm xây dựng dự án 30

  IV.3. Nhận xét địa điểm xây dựng dự án 31

  IV.4. Hiện trạng sử dụng đất 31

  IV.5. Hiện trạng hạ tầng kỹ thuật 31

  IV.6. Phương án đền bù giải phóng mặt bằng 32

  Chính sách bồi thường – Mô tả hiện trạng khu đất 32

  IV.7. Nhận xét chung về hiện trạng 32

  V.1. Hình thức đầu tư 33

  V.2. Lựa chọn mô hình đầu tư 33

  VI.1. Sơ đồ cơ cấu phân khu chức năng 44

  VI.2. Quy hoạch sử dụng đất 44

  VI.3. Tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan 44

  VI.4. Giải pháp thiết kế công trình 45

  VI.5. Giải pháp kỹ thuật 45

  VII.1. Quy hoạch rừng đầu nguồn 48

  VII.2. Quy hoạch bảo vệ và bảo tồn hệ động thực vật rừng 48

  VIII.1. Sơ đồ tổ chức công ty – Mô hình tổ chức 57

  VIII.2. Phương thức tổ chức, quản lý và điều hành 57

  VIII.3. Nhu cầu và phương án sử dụng lao động 57

  IX.1. Giải pháp thi công xây dựng 59

  IX.2. Hình thức quản lý dự án 59

  X.1. Đánh giá tác động môi trường 60

  XI.1. Cơ sở lập Tổng mức đầu tư 70

  XI.2. Nội dung Tổng mức đầu tư 70

  XI.3. Tổng mức đầu tư 72

  XII.1. Nguồn vốn đầu tư của dự án 77

  XII.1. Tiến độ sử dụng vốn 77

  XII.2. Phương án hoàn trả vốn vay 78

  XIII.1. Các giả định kinh tế và cơ sở tính toán 80

  XIII.2. Các chỉ tiêu tài chính – kinh tế của dự án 85

  XIII.3. Đánh giá ảnh hưởng Kinh tế – Xã hội 85

  XIV.1. Kết luận 87

  XIV.2. Kiến nghị 87

  CHƯƠNG I: GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ VÀ DỰ ÁN

  – Tên công ty : Công ty CP Việt – Eco Hòa Bình

  – Địa ch : Sóm Rụt, xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

  – Điện thoại : (+84) 01677638888

  – Đại diện : Ông Phạm Kỳ Nam ; Chức vụ: Giám Đốc

  – Ngành nghề chính: Kinh doanh bất động sản, khu du lịch nghỉ dưỡng, trang trại

  I.2. Đơn vị tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng công trình

  – Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Minh Phương

  – Địa chỉ: 28 B Mai Thị Lựu, phường ĐaKao, quận 1, Tp.HCM.

  – Điện thoại: (028) 22142126 ; Fax: (08) 39118579

  I.3. Mô tả sơ bộ dự án

  – Tên dự án: Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái và trung tâm dưỡng lão Việt – Eco Hòa Bình.

  – Địa điểm: Tại xã Sào Báy và xã Mị Hòa, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình;

  – Quỹ đất của dự án: 1.799.045,8 m 2 thuộc quyền sử dụng của Công ty CP Việt – Eco Hòa Bình.

  – Mục tiêu đầu tư: Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái và trung tâm dưỡng lão Việt – Eco Hòa Bình được đầu tư xây dựng mới hoàn toàn theo mô hình một khu du lịch tổng hợp nhiều loại hình du lịch sinh thái – văn hóa với các loại hình khai thác như: leo núi, cắm trại, trèo thuyền, vượt thác, săn gà rừng, lợn rừng, nghỉ dưỡng, khu vui chơi du lịch sinh thái, các công trình và cảnh quan sẽ được bố trí hài hoà tự nhiên phục vụ tốt nhu cầu của du khách, phù hợp với phát triển du lịch tổng thể của vùng kết hợp với trung tâm dưỡng lão cho người già sống và sinh hoạt tại trung tâm với tiêu chuẩn cao cấp. Dự án cũng đưa ra phương án bảo tồn rừng đặc dụng và rừng đầu nguồn, cùng với việc bảo tồn và bảo vệ hệ sinh thái rừng đầu nguồn tỉnh Hòa Bình kết hợp với “Xây dựng Khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi” với mong muốn đáp ứng nhu cầu về sức khoẻ và an dưỡng của người cao tuổi trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, góp phần thực hiện chính sách và mục tiêu phát triển của nước ta về chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi.

  – Tổng vốn đầu tư khoảng: 250 tỷ đồng, trong đó vốn chủ sỡ hữu của Công ty CP Việt – Eco Hòa Bình là 75 tỷ đồng;

  – Tiến độ thực hiện dự án:

  + Thời gian xây dựng: từ tháng 12 năm 2022 đến tháng 12 năm 2022.

  + Thời gian vận hành sản xuất kinh doanh: từ tháng 01 năm 2022.

  – Hình thức đầu tư: Đầu tư xây dựng mới

  – Hình thức quản lý:

  + Công ty CP Việt – Eco Hòa Bình trực tiếp quản lý dự án.

  + Quá trình hoạt động của dự án được sự tư vấn của các chuyên gia trong nước và nước ngoài.

  – Nguồn vốn đầu tư : (đầu tư bằng nguồn vốn tự có và nguồn vốn huy động từ các thành phần kinh tế khác kể cả nguồn vốn vay.)

  I.4. Thời hạn đầu tư:

  – Thời hạn đầu tư của dự án là 50 năm và khả năng xin gia hạn thêm.

  CHƯƠNG I: MỤC TIÊU VÀ SỰ CẦN THIẾT PHẢI ĐẦU TƯ

  I.1. Khái quát chung và sự cần thiết phải đầu tư dự án

  Về lĩnh vực du lịch, tỉnh Hòa Bình là một trong những trung tâm du lịch sinh thái hàng đầu của cả nước. Những năm gần đây lượng du khách đến với du lịch huyện Mai Châu ngày càng tăng cao với xu hướng chất lượng cao và nhu cầu sử dụng đa dạng các sản phẩm du lịch. Do vậy các cơ sở du lịch phục vụ hiện có trên địa bàn đã bắt đầu bộc lộ những hạn chế, tỏ ra không phù hợp trong thời kỳ mới, do cơ sở hạ tầng xuống cấp các sản phẩm du lịch chưa đa dạng và phong phú, chất lượng các dịch vụ chưa cao.

  Xuất phát từ nhu cầu đó, việc xây dựng khu du lịch đáp ứng những nhu cầu và mong đợi của du khách và khai thác tiềm năng du lịch vốn có, tạo ra các cảnh quan du lịch mới góp phần xây dựng, bảo vệ khai thác các nguồn tài nguyên du lịch là rất cần thiết. Chính vì những yếu tố trên, Chủ đầu tư đề xuất việc xây dựng Khu du lịch với qui mô đầu tư đạt tiêu chuẩn 4 sao cho du lịch sinh thái. Chúng tôi tin rằng dự án ra đời sẽ mang lại những thành quả về mặt kinh tế xã hội, phù hợp với qui hoạch và định hướng phát triển du lịch trong tương lai của tỉnh Hòa Bình.

  Từ thực tế yêu cầu, nguyện vọng của đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hòa Bình, việc đầu tư dự án du lịch sinh thái kết hợp các hoạt động văn hoá thể thao tạo ra một dự án mang tính điểm nhấn trong hoạt động kinh tế xã hội của huyện Kim Bôi trở thành nguyện vọng nhu cầu khách quan và thiết thực mà vai trò chủ đạo trong thực hiện dự án được gắn liền với trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền, các tổ chức xã hội chính trị và nhân dân huyện với sự phối hợp chặt chẽ và trách nhiệm của nhà đầu tư.

  Thực hiện chiến lược phát triển Khu du lịch chủ đầu tư sẽ tạo ra mô hình cụ thể phù hợp với quy hoạch và chủ trương chính sách chung, góp phần vào việc phát triển tăng tốc chung của huyện và tỉnh Hòa Bình đặc biệt là du lịch và du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng kết hợp thể thao, giải trí, dịch vụ du lịch sinh thái thưởng ngoạn những mô hình du lịch tự nhiên độc đáo,….

  Dự án nhằm thu hút một lượng khách du lịch quốc tế đến với Hòa Bình thông qua các chương trình du lịch lữ hành quốc tế, du khách đến khu du lịch để khám phá một loại hình mới. Do đó, để xúc tiến việc thành lập và đầu tư xây dựng Khu du lịch. Công ty đã hoàn thiện phương án đầu tư. Dự kiến sơ bộ về phương án kinh doanh cũng như kế hoạch hoàn vốn, trình UBND tỉnh Hòa Bình cùng các sở, ban ngành để nhất trí chủ trương đầu tư xây dựng dự án Khu du lịch, dự án đi vào hoạt động sẽ đóng góp một phần nhỏ phúc lợi an sinh cho xã hội nói chung, cho huyện Kim Bôi và cũng là thêm một lựa chọn nơi du lịch sinh thái, vui chơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng của nhân dân địa phương và khách du lịch trong và ngoài nước.

  Xây dựng khu nghỉ dưỡng hiện đại đạt tiêu chuẩn dành cho người cao tuổi là giải pháp tốt nhất cho những gia đình có điều kiện kinh tế nhưng không có thời gian, xây dựng Khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi với mong muốn đáp ứng nhu cầu về sức khoẻ và an dưỡng của người cao tuổi trên địa bàn và các khu vực lân cận, góp phần thực hiện chính sách và mục tiêu phát triển của nước ta về chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi. Bên cạnh đó, dự án này cũng góp phần tạo điều kiện công ăn việc làm cho lao động dư thừa trên địa bàn.

  Khu du lịch có tính khả thi bởi các yếu tố sau:

  – Thực hiện chiến lược phát triển Khu du lịch nói chung, tạo ra được một mô hình cụ thể phù hợp với các quy hoạch và chủ trương, chính sách chung, góp phần vào việc phát triển du lịch sinh thái của tỉnh Hòa Bình đưa ra. Mặt khác, đời sống kinh tế – xã hội Việt Nam ngày càng phát triển. Trong những năm gần đây, nước ta đã giảm nhanh được tình trạng nghèo đói, bước đầu xây dựng nền kinh tế công nghiệp hóa, đạt được tốc độ tăng trưởng kinh tế cao đi đôi với sự công bằng tương đối trong xã hội. Mức sống của người dân ngày càng được cải thiện, tuổi thọ trung bình và tỷ lệ người cao tuổi ở Việt Nam và đặc biệt ở các thành phố lớn ngày một tăng, nhu cầu được nghỉ ngơi trong môi trường không khí trong lành ngày càng được chú trọng, đặc biệt là nhu cầu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi. Trong cuộc sống hiện đại, xu hướng người cao tuổi đến các khu nghỉ dưỡng trong lành và chăm sóc sức khoẻ sẽ trở thành một xu hướng tất yếu trong tương lai.

  – Đối với chủ đầu tư đây là một dự án lớn. Đặc biệt qua dự án vị thế, uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư sẽ tăng cao, tạo dựng thương hiệu mạnh trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và quảng bá du lịch, tạo một phần thu nhập từ dự án cho địa phương. Như vậy, có thể nói việc đầu tư xây dựng Khu du là tất yếu và cần thiết, vừa thoả mãn được các mục tiêu và yêu cầu phát triển du lịch, thể thao, giải trí, thư giãn vừa đem lại lợi nhuận cho chủ đầu tư.

  I.2. Mục tiêu đầu tư Khu du lịch

  Tận dụng những lợi thế của địa điểm gần núi, dự án nằm trên đỉnh một ngọn đồi có tầm nhìn rộng việc xây dựng một dư án dịch vụ du lịch sinh thái, văn hoá thể thao, nghỉ dưỡng và dưỡng lão có dấu ấn tri thức tạo ra được sản phẩm là một dự án mang điểm nhấn hội đủ các yếu tố sạch đẹp có không gian văn hóa truyền thống, có hiệu quả kinh tế góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương đáp ứng nhu cầu thị trường du lịch theo định hướng phát triển quy hoạch tổng thể kinh tế xã hội của tỉnh Hòa Bình .

  Phát triển hệ sinh thái tự nhiên: Tận dụng khai thác các nguồn cây xanh trong khu du lịch. Áp dụng những kỹ thuật của các nghệ nhân đem về lai tạo nhân giống nhằm tạo ra Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái với mảng rừng cây xanh mọi miền và vườn cây quý. Sử dụng bãi đất trống đưa vào sử dụng có hiệu quả nguồn quỹ đất, phát triển hệ thống sinh thái đa dạng bảo đảm tính bền vững của dự án phù hợp xu thế phù hợp chính sách quốc gia về ứng phó với biến đổi khí hậu.

  Sử dụng những tri thức, khả năng kinh nghiệm về quy hoạch, kiến trúc và quản lý mang phong cách kinh doanh doanh mới, hiện đại để tạo ra được những công trình có giá trị mang tính hiện đại kết hợp, phong cách riêng thu hút được nguồn du khách, hoạch định được định hướng hoạt động kết nối các địa phương ngoài tỉnh, quốc tế. Tạo ra công trình mang biểu tượng đặc trưng của địa phương, một Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái xanh sạch đẹp, và là công trình mang tính điển hình trong định hướng có đầy đủ các tiện nghi, phục vụ tốt nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước về chất lượng cũng như số lượng phục vụ nhằm thu hút khách du lịch đến với tỉnh Hòa Bình nói chung và khu du lịch nói riêng.

  Kết gắn, liên kết và thúc đẩy sự phát triển Du lịch đối với những địa danh và thế mạnh của tỉnh nhà (Hang Khoài, Hang chiều, động Thác Bờ, Hang Rết, động Hoa Tiên, vùng rừng nhiệt đới nguyên sinh Pù Noọc, hồ thủy điện Hòa Bình…) đồng thời tạo cơ sở hạ tầng phát triển ngành du lịch đối với địa phương tỉnh Hòa Bình. Góp phần đóng góp nguồn ngân sách, tạo việc làm ổn định và lâu dài cho một số lao động trong vùng, thúc đẩy thay đổi bộ mặt kinh tế xã hội tại địa phương.

  CHƯƠNG II: ĐỊA ĐIỂM XÂY DỰNG

  II.1. Mô tả địa điểm xây dựng và lựa chọn địa điểm

  Việc lựa chọn địa điểm phải thực hiện theo nguyên tắc sau:

  – Có mặt bằng đủ diện tích xây dựng với các điều kiện không bị ngập nước do lũ lụt, đảm bảo tính kinh tế trong san lấp mặt bằng, thuế đất và gần nguồn cung cấp điện, nước, giao thông thuận tiện và tận dụng được các cơ sở hạ tầng sẵn có.

  – Điều kiện kinh tế xã hội bảo đảm phù hợp cho công việc sản xuất, kinh doanh, giao dịch, tiếp cận thị trường.

  II.2. Phân tích địa điểm xây dựng dự án

  – Hiện trạng đất đầu tư: Công ty hiện xin chấp thuận 1.799.045,8 m 2 đất tại địa bàn xã Sào Báy và xã Mị Hòa, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình để thực hiện dự án đầu tư có tọa độ vị trí như sau:

  BẢNG KÊ TỌA ĐỘ MỐC GIỚI ĐẶC TRƯNG

  Hệ tọa độ VN2000, kinh tuyến trục 1060, múi chiếu 30

  Vị trí dự án có tứ cận được xác định như sau:

  § Phía đông tiếp giáp núi đá,

  § Phía tây tiếp giáp núi và đất rừng,

  § Phía nam tiếp giáp núi đá

  § Phía bắc tiếp giáp sông Bôi

  Về địa chất: Nền địa chất trong khu vực dự án chủ yếu là lớp đất đá phong hóa, lớp đất này có thành phần cơ giới đa dạng. Nền địa chất khu vực dự án có kết cấu chặt, độ nén tốt đảm bảo để tận dụng đất san nền. Tầng đất thịt và lớp thảm thực vật có độ dày tối đa khoảng 20cm, đảm bảo trồng cây công nghiệp và nông nghiệp.

  Về giao thông: Khu vực thực hiện dự án có hệ thống giao thông không thuận lợi, cách xa quốc lộ …., khó khăn cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu đầu vào cũng như xuất bán hàng hóa.

  – Khu vực phụ cận, cách khu đất dự án đang được người dân sử dụng để trồng lúa, ngô.

  – Khi thiết kế xây dựng vùng dự án, Công ty sẽ tiến hành làm mới các trục đường chính (cấp phối, rộng 8 m), và các đường bao lô xung quanh theo thiết kế.

  – Về hạ tầng điện: Hệ thống đường trung thế 35KV cách vị trí khu đất khoảng 1500 m.

  – Về nguồn nước: Khu vực thực hiện dự án có sông suối chảy qua nên rất thuận lợi cho việc khai thác nước mặt phục vụ dự án.

  II.3. Nhận xét địa điểm xây dựng dự án

  – Địa điểm này đảm bảo các điều kiện cơ bản cho việc xây dựng dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, ít tốn kém và không ảnh hưởng đến đời sống xã hội trong vùng, phù hợp với đặc điểm về quy hoạch và kế hoạch phát triển du lịch của địa phương.

  – Điều kiện kinh tế xã hội bảo đảm phù hợp cho công việc đầu tư du lịch, tiếp cận thị trường. Tuy nhiên do mới bắt đầu hình thành nên hạ tầng cơ sở chưa thể hoàn chỉnh ngay khi bắt đầu thực hiện Dự án.

  II.4. Hiện trạng sử dụng đất

  Hiện trạng khu đất chủ yếu là đất phù hợp cho việc phát triển dự án.

  Công trình kiến trúc khác: Trong khu đất đầu tư xây dựng là đất nông nghiệp và đất rừng không có các công trình công cộng,

  II.5. Hiện trạng hạ tầng kỹ thuật

  Đường giao thông: Khu vực đầu tư xây dựng chưa có đường giao thông.

  Hệ thống thoát nước mặt: Hệ thống thoát nước chưa được xây dựng, hiện tại tự chảy đổ ra phía các con suối nhỏ trong khu đất.

  Hệ thống thoát nước bẩn, vệ sinh môi trường: Khu vực này chưa có hệ thống thoát nước bẩn, toàn bộ nước thải được thoát tự nhiên. Dự án xây dựng hệ thống thoát nước bẩn độc lập với hệ thống thoát nước mưa. Hệ thống cống sử dụng có đường kính D200-D300 thu gom nước thải vào hệ thống xử lý của chung của khu chăn nuôi.

  Hệ thống cấp điện: Hiện trạng tại khu vực có tuyến trung thế từ lưới điện quốc gia theo đường quốc lộ và nguồn điện sử dụng cho khu vực sẽ được lấy từ tuyến này.

  Hệ thống cấp nước: Trong khu vực nhà máy dự kiến hiện nay sẽ sử dụng hệ thống nước được xử lý từ giếng khoan và từ các con suối chảy qua khu vực dự án.

  II.6. Phương án đền bù giải phóng mặt bằng

  Tổng quỹ đất đầu tư xây dựng dự án là 1.799.045,8 m 2 đất tại địa bàn xã Sào Báy và xã Mị Hòa, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

  Chính sách bồi thường – Mô tả hiện trạng khu đất

  Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái và trung tâm dưỡng lão Việt – Eco Hòa Bình nằm trong khu đất thuộc quyền quản lý của tỉnh cấp cho chủ đầu tư và phải thực hiện đền bù giải phóng mặt bằng trong vực dự án.

  Chi phí đền bù tạm tính = 22.000.000.000 VNĐ.

  II.7. Nhận xét chung về hiện trạng

  – Các điều kiện tự nhiên, địa hình, khí hậu thuận lợi cho phát triển du lịch. Đây là vùng có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, thu hút được du khách trong nước và quốc tế. Là một điểm đến du lịch thu hút du khách trong nước và quốc tế trong tương lai.

  – Dự án đầu tư xây dựng Khu du lịch nằm trong khu vực quy hoạch. Với tầm quan trọng to lớn về vị trí chức năng cùng với hiện trạng thực tế đất đai chưa được khai thác đúng mức, thì việc phát triển một Khu du lịch với các tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu trước mắt và lâu dài của người dân tại địa phương và đón du khách thập phương là tất yếu và cần thiết.

  Đánh giá chung: Nhìn chung huyện Kim Bôi hiện tại cơ sở vật chất và hạ tầng kỹ thuật cơ bản đã có hệ thống ở mức độ vừa, hiện nay các dịch vụ du lịch còn manh nha, đơn điệu, sản phẩm du lịch nghèo nàn, nghiệp vụ du lịch hầu như chưa đáp ứng với nhu cầu của khách hàng, vì vậy nhà đầu tư cần xây dựng dự án nhiều loại hình hoạt động bổ trợ lẫn nhau trong đó tập trung xây dựng một số công trình, các dịch vụ du lịch mang tính truyền thống với đa dạng sản phẩm là một nhu cầu cấp bách và cần thiết. Việc nhà đầu tư tiến hành thủ tục đầu tư dự án này là rất phù hợp với nhu cầu phát triển của du lịch.

  CHƯƠNG III: QUI MÔ ĐẦU TƯ VÀ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG KHU DU LỊCH SINH THÁI VÀ TRUNG TAM DƯỠNG LÃO

  III.1. Hình thức đầu tư

  Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái và trung tâm dưỡng lão Việt – Eco Hòa Bình là cơ sở du lịch sinh thái nghỉ dưỡng được đầu tư xây dựng mới với công nghệ hiện đại, kết hợp phần lớn các thiết bị nhập ngoại và một phần thiết bị sản xuất trong nước để giảm bớt chi phí đầu tư, đạt tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn về du lịch, môi trường…

  Đầu tư xây dựng Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái trên khu đất 1.799.045,8 m2.

  Diện tích mặt bằng khu du lịch dự kiến

  1. Quy mô và tính chất:

  – Diện tích đất: 1.799.045,8 m 2.

  – Công suất phục vụ: khoảng 15.000 – 20.000 người/ngày.

  – Tính chất quy hoạch: là Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái .

  2. Cân bằng đất đai:

  BẢNG CÂN BẰNG ĐẤT ĐAI

  III.2. Lựa chọn mô hình đầu tư khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng và trung tam dưỡng lão

  Quy hoạch xây dựng một Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, mang tính đặc trưng riêng biệt, tận hưởng tối đa cảnh quan thiên nhiên xung quanh gồm rừng nhiệt đới, đồi núi, cây cảnh…, sản phẩm du lịch đa dạng, chất lượng dịch vụ cao, xác định Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái nằm trong tổng thể các khu du lịch tỉnh Hòa Bình, sự kết hợp hài hòa giữa các khu vực nghỉ dưỡng và vui chơi thể thao giải trí, không gian liên hoàn, độc đáo, gắn liền với thiên nhiên, mang tính đặc trưng riêng, phục vụ mọi đối tượng khách. Các hoạt động du lịch khai thác triệt để cảnh quan rừng, đồi núi, rừng tự nhiên, thác nước, các hình khối kiến trúc được thiết kế hết sức độc đáo và ấn tượng mang phong cách dân tộc truyền thống để tạo các điểm nhấn cho toàn khu du lịch.

  Xây dựng một khu du lịch đạt tiêu chuẩn phục vụ cho nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng của du khách, khu trung tâm gồm: nhà sàn, nhà đón tiếp, khu nhà sàn dân tộc, khu sinh hoạt ngoài trời…. phục vụ cho nhu cầu ăn uống, giải khát, tham quan, nghỉ dưỡng, ngoài ra còn có các câu lạc bộ vui chơi giải trí, dịch vụ vượt thác, bơi thuyền, các dịch vụ vui chơi, …

  Khu du lịch có các tính chất là Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái da dạng, một không gian du lịch ấn tượng mang tính đặc trưng để thu hút du khách.

  III.2.1. Mô hình các hạng mục đầu tư Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái

  – Không gian cảnh quan tiếp cận trục đường hình thành khoảng xanh, các khu chức năng như: Khu đón tiếp kết hợp với khu nhà hàng ăn uống, với hành lang có mái che tạo ra một tổ hợp có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ chòi nghỉ, vườn hoa, đường đi dạo, Tuyến ròng dọc, cáp trượt xuống thác cùng với bậc thang lên xuống… làm phong phú, sinh động thêm không gian tạo cảm giác mạnh và thư giãn cho du khách khi tham quan và nghỉ dưỡng.

  Liên hệ tư vấn:

  --- Bài cũ hơn ---

 • [Kinh Nghiệm] Cẩm Nang Đi Du Lịch Bụi Hàn Quốc Tự Túc 2022
 • Tour Du Lịch Phú Quốc 5 Ngày 4 Đêm Từ Hà Nội
 • Du Lịch Phú Quốc 5 Ngày 4 Đêm Từ Hà Nội, Tour Đi Phú Quốc 5 Ngày Giảm Giá Khủng
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Côn Đảo Tự Túc Cực Chi Tiết
 • Du Lịch Bangkok Thái Lan,kinh Nghiem Du Lich Bangkok,phượt
 • Khu Nghỉ Dưỡng V Resort Kim Bôi, Hòa Bình: Đặt Phòng, Voucher, Combo

  --- Bài mới hơn ---

 • Làng Văn Hóa Du Lịch Và Ẩm Thực Nắng Sông Hồng
 • Một Loạt Sai Phạm Tại Dự Án Làng Văn Hoá Du Lịch Và Ẩm Thực Nắng Sông Hồng
 • Khám Phá Vẻ Đẹp Mê Hồn Của Khu Du Lịch Wonder Park Nha Trang!
 • Khu Du Lịch Và Giải Trí Nha Trang
 • Khu Du Lịch Và Giải Trí Wonderpark & Resort
 • Khu nghỉ dưỡng V Resort Kim Bôi, Hòa Bình: Địa chỉ, hình ảnh, dịch vụ tiện ích, số điện thoại liên hệ đặt phòng, voucher, combo, tổ chức sự kiện, gala, team building, hội thảo, tour trọn gói giá rẻ.

  ☎️ Số điện thoại đặt phòng Hotline: 0866.010055/0866.091515

  Cách trung tâm Hà Nội không xa, chỉ gần hai tiếng đồng hồ xe chạy về phía Hòa Bình với hơn 20km đường núi đồi quanh co uốn lượn cùng cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tươi đẹp và hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc, khu du lịch sinh thái VResort là sẽ là một điểm đến hứa hẹn mang lại cho Quý khách cùng gia đình, bạn bè và người thân một kỳ nghỉ dưỡng với những trải nghiệm tuyệt vời.

  1. Địa chỉ: Kim Duc, Vinh Tien, Mai Châu, Hòa Bình, Việt Nam

  Đến với VResort, Quý khách không những có dịp được tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp mà còn được thưởng thức những đặc sẳn ẩm thực độc đáo cả về phong vị và mỹ vị rất đặc trưng. Mùi vị ấy là sự hòa quyện của hương đất, hương rừng cùng cái trong lành, tinh khiết của nước của khí trời núi rừng Tây Bắc do những đầu bếp tài ba của VResort thể hiện.

  Đến với VResort, Quý khách sẽ cảm nhận sự thoải mái trong những phòng nghỉ tiện nghi, sang trọng và ấm cúng, sẽ cảm nhận sự thư giãn trong những căn nhà sàn thoáng mát đặc trưng của đồng bào dân tộc Tây Bắc cùng chất lượng phục vụ tuyệt vời của đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp.

  Đến với VResort, Quý khách sẽ được đắm mình trong nguồn nước khoảng thiên nhiên Kim Bôi nổi tiếng, tận hường cảm giác thư giãn với dịch vụ Jacuzzi, steam, sauna và foot massage với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp Quý khách trút bỏ hết những mệt mỏi thường nhật và phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, các khu vui chơi giải trí, thể thao trong nhà và ngoài trời chuyên biệt dành cho người lớn và trẻ em với nhiều hoạt động bổ ích luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

  2. Hệ thống phòng tại V Resort Hòa Bình

  Nhà sàn

  * Tiêu chuẩn trẻ em: chiều cao từ 90 đến 130 (cm)

  * Tất cả giá trên được tính bằng Việt Nam đồng và đã bao gồm 10% VAT.

  * Giá phòng có thể thay đổi tùy thời điểm

  * Hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, các loại thẻ tín dụng.

  Khách sạn sư tử

  * Giường phụ: 319.000 VNĐ/ người; Đệm phụ: 299.000 VNĐ/ người

  * Miễn phí cho trẻ em dưới 130 cm ở cùng phòng bố mẹ (không kê thêm giường phụ)

  * Tất cả giá trên được tính bằng Việt Nam đồng và đã bao gồm 10% VAT

  * Giá phòng có thể thay đổi tùy thời điểm

  * Hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, các loại thẻ tín dụng

  Villa tiêu chuẩn của V Resort Hòa Bình

  * Giường phụ: 319.000 VNĐ/ người; Đệm phụ: 299.000 VNĐ/ người

  * Miễn phí cho trẻ em dưới 130 cm ở cùng phòng bố mẹ (không kê thêm giường phụ)

  * Tất cả giá trên được tính bằng Việt Nam đồng và đã bao gồm 10% VAT

  * Giá phòng có thể thay đổi tùy thời điểm

  * Hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, các loại thẻ tín dụng

  Villa cao cấp của V Resort Hòa Bình

  * Giường phụ: 319.000 VNĐ/ người; Đệm phụ: 299.000 VNĐ/ người

  * Miễn phí cho trẻ em dưới 130 cm ở cùng phòng bố mẹ (không kê thêm giường phụ)

  * Tất cả giá trên được tính bằng Việt Nam đồng và đã bao gồm 10% VAT

  * Giá phòng có thể thay đổi tùy thời điểm

  * Hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, các loại thẻ tín dụng.

  ☎️ Hotline/Zalo tư vấn: 0866.010055/0866.091515

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khu Du Lịch Yên Trung
 • Khám Phá Du Lịch Tại Uông Bí, Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Uông Bí Từ A
 • Uông Bí (Quảng Ninh): Hồ Yên Trung Được Công Nhận Là Khu Du Lịch Cấp Tỉnh
 • Khu Du Lịch Đảo Tuần Châu Hạ Long Quảng Ninh
 • Khu Du Lịch Tuyệt Vời Đảo Tuần Châu
 • Đón Sóng Đầu Tư Bất Động Sản Du Lịch Nghỉ Dưỡng Tại Hòa Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Homestay, Resort Tại Hoà Bình Có Bể Bơi Riêng Siêu Đẹp
 • Du Lịch Nghỉ Dưỡng Là Gì? 3 Kinh Nghiệm Đi Nghỉ Dưỡng Quý Giá
 • Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Là Gì?những Tiềm Năng Của Loại Hình Bđs Này
 • Công Viên Du Lịch Nghỉ Dưỡng Mắt Xanh Bình Dương
 • Công Viên Du Lịch Nghỉ Dưỡng Mắt Xanh
 • Thời gian gần đây, hàng loạt các chủ đầu tư lớn như Sun Group, T&T Group, FLC, Gleximco hay Phú Mỹ Hưng…bất ngờ đổ bộ thị trường Hòa Bình, Không phải để xây các khu đô thị, các tòa chung cư, mà là xây dựng các khu resort cao cấp, có quy mô lớn, tiện ích phong phú để phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng của Hà Nội và các khu vực lân cận.

  Không phủ nhận thị trường bất động sản 1 năm trở lại đây tập trung đa phần vào các sản phẩm đất nền ven đô như khu vực Hòa Lạc, Đông Anh, Long Biên, Bắc chúng tôi nhiên các sản phẩm này mang tính chất thời điểm, nhà đầu tư chọn sản phẩm này để đầu tư và chờ đợi để tăng giá khi có những thông tin về sự phát triển, hay nói chính xác là thay đổi cơ học về kinh tế, dân số, nhu cầu.

  Tuy nhiên nhà đầu tư còn đang quên mất một thị trường bất động sản cực kỳ tiềm năng đó là các sản phẩm nghỉ dưỡng ven đô, nơi mà các ông lớn đang nhắm đến là Hòa Bình. Một trong những địa phương được thiên nhiên ưu đãi về thiên nhiên và có vị trí đặc biệt thuận lợi để phát triển dòng sản phẩm mang lại dòng tiền ổn định lâu dài.

  Không khó để nhận ra các ông lớn đang tập trung vào các sản phẩm mang tính chất nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, vui chơi giải trí. Như FLC đang chuẩn bị triển khai dự án khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí tại huyện Yên Thủy với quy mô lên đến 690 ha và tổng mức đầu tư khoảng 10.000 tỷ đồng. Hay Phú Mỹ Hưng vừa vay 1.700 tỷ đồng dưới dạng phát hành trái phiếu cho tổ chức tài chính quốc tế IFC để phát triển khu sinh thái quy mô 400 ha với 1000 đơn vị nhà ở, trường liên cấp quốc tế, bệnh viện…tại chân núi Viên Nam

  Trên thực tế, xu hướng du lịch nghỉ dưỡng dạng Staycation hay còn gọi là du lịch tại chỗ đang dần phổ biến và phát triển. Nguyên nhân hình thành dạng này do nhiều nguyên nhân, mà nguyên nhân chính là do đời sống vật chất ngày càng tăng, áp lực công việc ngày càng nhiều dẫn đến việc cần có một không gian để giải trí, nghỉ dưỡng các ngày cuối tuần, cuối tháng hay các kỳ nghỉ lễ. Tuy nhiên địa điểm lại không được quá xa để tiện di chuyển đi về trong 1-2 ngày.

  So với du lịch biển, du lịch ngoại ô có nhiều lợi thế cạnh tranh. Du lịch biển cần có nhiều thời gian, lên kế hoạch dài ngày, chi phí di chuyển và phương tiện di chuyển cũng khó hơn. Nếu như mua Tour du lịch thì tiện nhưng chi phí cao hoặc bất tiện khi ghép Tour với những người xa lạ. Mật độ du lịch biển cũng mỏng hơn du lịch nghỉ dưỡng rất nhiều. Thường thì các gia đình chỉ đi du lịch biển 1-2 lần trong năm vào mùa hè hoặc kỳ nghỉ lễ dài ngày.

  Trong khi đó, Hoà Bình hội tụ đầy đủ những yếu tố lý tưởng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Về tài nguyên du lịch, Hoà Bình có hệ thống cảnh quan sinh thái đặc sắc, với những địa danh lý tưởng cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng sinh thái như núi Viên Nam, lòng hồ Hoà Bình, suối khoáng nóng Kim Bôi cùng những nét văn hoá đặc sắc của dân tộc Mường và Thái. Đặc biệt, với cảnh quan đặc sắc với nhiều đảo nhỏ trong lòng hồ thuỷ điện Hoà Bình cùng hệ thống hang động, văn hoá phong phú đủ điều kiện để phát triển thành khu du lịch quốc gia,

  Hoà Bình có lợi thế nằm liền kề Hà Nội, đi lại rất thuận tiện. Nhất là sau khi tuyến đường nối Đại lộ Thăng Long với thành phố Hoà Bình thông xe năm ngoái đã rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội đến trung tâm Hoà Bình xuống còn 1 tiếng. Bên cạnh đó còn có cầu Văn Lang với tổng vốn đầu tư gần 1.500 tỷ đã hoàn thành, kết nối Hoà Bình với Phú Thọ

  Ngoài ra, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt kế hoạch đầu tư 22.000 tỷ đồng để xây dựng đường cao tốc Hoà Bình – Mộc Châu, từ đó mở toang cánh cửa đưa Hoà Bình trở thành một trung tâm du lịch của vùng Tây Bắc và cận kề Hà Nội. Mới đây, lãnh đạo 2 tỉnh Hoà Bình và Sơn La cũng đã họp bàn để đẩy nhanh tiến độ triển khai tuyến đường cao tốc này.

  Các dự án nổi bật tại Hòa Bình:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 7 Resort Hoà Bình
 • Đánh Giá Và Phân Tích Thị Trường Bđs Hòa Bình Năm 2022
 • Tiềm Năng Du Lịch Nghỉ Dưỡng Hòa Bình Có Hội Tốt Nhất Cho Nhà Đầu Tư
 • Voucher Du Lịch Giá Rẻ
 • Du Lịch Nghỉ Dưỡng Giá Rẻ Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế!
 • Khu Nghỉ Dưỡng, Sinh Thái Khu Du Lịch Sinh Thái Giang Điền Tại Ấp Hòa Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Khu Đô Thị Sinh Thái Giang Điền
 • Phát Triển Du Lịch Sinh Thái
 • Các Loại Hình Du Lịch Nổi Bật Của An Giang
 • Phát Triển Du Lịch Sinh Thái Vườn Ở An Giang
 • 19 Địa Điểm Du Lịch Sinh Thái Xanh Và Đẹp Cho Cả Gia Đình
 • Giang Điền được ví như một Đà Lạt của Miền Đông, Địa bàn có dạng địa hình lượn sóng dọc theo sông Buông mang đặc trưng của vùng Đông Nam Bộ; nơi cao nhất có cao trình +36 m tại khu vực đồi nhìn ra thác Giang Điền và nơi thấp nhất có cao trình là +23 m tại khu vực cầu Giang Điền và khu vực ven suối tre. Độ chia cắt trung bình vào khoảng 350-400 m. Với độ chia cắt trên, dọc theo sông Buông từ Tây qua Đông có 6 đồi và 5 đường phân thủy với những đặc thù riêng biệt như sau:

  Gồm 5 block biệt thự đơn lập với 36 căn được bố trí theo đường đồng cao độ, chạy dọc sông Buông và đối diện với khu công viên dịch vụ du lịch, cảnh quan ngoạn mục và sống động của sông Buông. Đây là khu biệt thự đặc biệt cao cấp do địa hình mang nét đặc trưng riêng và hưởng đầy đủ các dịch vụ của khu Du lịch hiện hữu. Tổng diện tích đất 12.920 m2, diện tích xây dựng 5.168m2 (chiếm 40% diện tích đất toàn khu).

  Bao gồm 4 block biệt thự đơn lập phân chia thành 45 căn bố trí dọc theo sông Buông và giữ vai trò kết nối với các biệt thự khu vực Suối Tre. Có vai trò tương tự như khu Đồi Thông. Tổng diện tích đất 17.918 m2, diện tích đất bình quân cho mỗi căn là 398,8 m2.

  Gồm 11 dãy phân ra 2 loại nhà sau:

  – Nhóm nhà liên kế có sân vườn: Tổng diện tích đất 18.352 m2 gồm 4 dãy tiếp cận đường trục suối Tre về hướng Bắc. Quy cách thiết kế với quy mô nhỏ nhằm phục vụ cho khu trung tâm thương mại. Tổng diện tích xây dựng 13.048,3m2, diện tích đất bình quân 104,3 m2.

  – Nhóm biệt thự đơn lập: phân thành 9 block được phân thành 62 căn bố trí dọc theo suối tre, ngăn cách với dãy nhà biệt thự liên kế có sân vườn bởi khu công viên. Thiết kế dựa trên nền cảnh quan thơ mộng của sông Buông và suối Tre. Tổng diện tích đất 29.350 m2, diện đất xây dựng toàn khu là 11.740 m2 và diện tích đất bình quân cho mỗi căn là 473,4 m2.

  Tổng diện tích toàn khu 41.040 m2 với 10 block nhà biệt thự đơn lập nằm phía đông nam khu dự án, số lượng nhà trong mỗi block được phân bổ có khác nhau tùy theo địa hình tự nhiên tại khu vực, điểm nhấn toàn khu là tuyến đường trục chính Suối Tre kết hợp với bố trí công viên hồ điều hòa, khu dịch vụ ven hồ và các dịch vụ giải trí khác. Tổng diện tích xây dựng là 16.416 m2, diện tích đất bình quân cho mỗi căn tương đương 436,6 m2.

  Bao gồm 15 block biệt thự đơn lập giáp với suối Tre và thác Giang Điền, cảnh quan đa dạng, kết hợp với cách thiết kế công viên trải dài suốt chiều dài các dãy biệt thự. Đồng thời nơi đây cũng tập trung nhiều công trình vui chơi giải trí thể dục thể thao tại nút giao nhau giữa sông Buông và suối Tre. Đây là khu biệt thự có giá trị cao nhất dành cho VIP. Tổng diện tích đất toàn khu 55.927 m2 trong đó diện tích xây dựng chiếm 40% diện tích đất toàn khu tương đương 22.370,8 m2 , diện tích đất bình quân cho mỗi lô đất là 430 m2.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Phá Thai Tại Đà Lạt, Lâm Đồng Ở Đâu Tốt & An Toàn? Giá Bao Nhiêu?
 • Thuốc Phá Thai Khẩn Cấp Giá Bao Nhiêu?
 • Kinh Nghiệm Cho Người Lần Đầu Đi Du Lịch Bangkok Siêu Rẻ
 • Kinh Nghiệm Săn Vé Máy Bay Thái Lan Giá Rẻ Nhất Hiện Nay
 • Du Lịch Biển Cồn Đen Thái Bình
 • 500 Khu Nghỉ Dưỡng Và Du Lịch Sinh Thái Hồ Hòa Bình Tại Xã Ngòi Hoa

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Điểm Thăm Quan Không Nên “Bỏ Qua” Khi Đi Du Lịch Indonesia – Công Ty Cp Thương Mại Dịch Vụ Lph Travel
 • Khu Du Lịch Sinh Thái An Bình Ở Long Hải
 • Tiềm Năng Du Lịch Sinh Thái Vùng Đông Nam Bộ ✔Trường Đại Học Bình Dương ✔Giáo Dục Mở ✔Xét Tuyển Đại Học
 • Các Khu Vui Chơi Nổi Tiếng Ở Tây Nam Bộ
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Tiền Giang Bến Tre: Du Lịch Sinh Thái Mỹ Tho Điểm Hấp Dẫn Du Khách
 • Trong năm 2022, UBND Tỉnh đã ban hành Quyết định số 167/QĐ-UBND Phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái hồ Hòa Bình tại xã Ngòi Hoa, huyện Tân Lạc.  Nhà đầu tư đề xuất lập quy hoạch là Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng. Quy mô diện tích lập quy hoạch là 161,5 ha tại xã Ngòi Hoa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Phạm vi ranh giới:  Phía Bắc: Giáp hồ Hòa Bình; Phía Nam: Giáp hồ Hòa Bình; Phía Tây: Giáp hồ Hòa Bình; Phía Đông: Giáp đất đồi, rừng xã Ngòi Hoa, huyện Tân Lạc

  Một góc vịnh Ngòi Hoa

  Khu nghỉ dưỡng và Du lịch sinh thái hồ Hòa Bình, được quy hoạch với hệ thống hạ tầng, các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, dịch vụ vui chơi giải trí, kết hợp với trồng rừng khai thác mặt nước, đáp ứng mục tiêu phát triển của khu vực xã Ngòi Hoa, phù hợp Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2014-2020, tầm nhìn đến năm 2030 đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt.

  Khu vực có diện tích 161,5ha được quy hoạch sử dụng đất cụ thể như sau: Đất khu trung tâm diện tích 12,98ha chiếm 8,04% tổng diện tích, được quy hoạch các hạng mục công trình điều hành, kinh doanh dịch vụ, hội nghị hội thảo. Đất cây xanh, mặt nước diện tích 82,16ha chiếm 50,87% tổng diện tích, được quy hoạch là đất rừng phòng hộ và hệ thống cây xanh trồng rừng, cây xanh cảnh quan, không gian mặt nước và vùng bán ngập phần tiếp giáp hồ.  Đất ở lưu trú diện tích 30,02ha chiếm 18,59%, được quy quy hoạch các hệ thống công trình phục vụ nghỉ dưỡng gồm khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và các công trình nghỉ lưu trú có quy mô nhỏ (Bungalow). Đất ở dịch vụ văn hóa diện tích 8,9ha chiếm 5,51%, được quy hoạch các hệ thống các hoạt động vui chơi giải trí, thể dục thể thao, các sân chơi có phục vụ hoạt động sinh hoạt cộng đồng, các khu dịch vụ phục vụ du lịch.

  Tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan trong khu vực được chia thành 04 phân vùng chính gồm: Khu trung tâm; Khu du lịch văn hóa, vui chơi giải trí, thể dục thể thao; Khu nhà ở lưu trú phục vụ du lịch; Khu cây xanh, mặt nước.  Quy mô đất công trình, chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc và khoảng lùi công trình tại các ô đất tuân thủ các chỉ tiêu xác lập trong bản đồ quy hoạch chỉ giới xây dựng, chỉ giới đường đỏ. Đối với nhà biệt thự nghỉ dưỡng khoảng lùi phía trước tối thiểu 0,6m; đối với công trình khách sạn, nhà điều hành lùi tối thiểu 3,0m; trong khoảng lùi được phép xây dựng các công trình tạm như nhà bảo vệ, nhà xe. Công trình nhà lưu chú thấp tầng có hình thức đa dạng nhưng thống nhất theo một số kiểu mẫu, có tầng cao, mái và màu sắc thống nhất theo từng khu vực, hình thức kiến trúc gần gũi với thiên nhiên và địa hình trong khu vực.

  Về thiết kế kiến trúc: Điểm nhấn chính là công trình khách sạn được quy hoạch phía của dự án với quy mô dự kiến khoảng 250 phòng. Hệ thống cây xanh, mặt nước của đồ án được xác định phù hợp với không gian chung và tính chất sử dụng của công trình. Hình thức kiến trúc có phong cách hiện đại hài hòa với thiên nhiên, phù hợp với văn hóa Việt Nam và văn hóa Hòa Bình. Trong quá trình thực hiện thiết kế thi công các công trình cần đảm bảo việc tiếp cận và sử dụng cho người tàn tật; bố trí chỗ đỗ xe riêng cho công trình, có lối ra vào thuận tiện;

  Trong khu cây xanh bố trí hệ thống đường dạo đi bộ kết nối liên hoàn các khu vực cảnh quan, tổ chức cây xanh theo nhiều hình thái để tạo không gian cảnh quan mở, hấp dẫn người đi bộ. Các điểm nhấn trong khu cây xanh, dọc theo các tuyến đường dạo nghiên cứu theo hướng tổ hợp tiểu cảnh, sân vườn, kết hợp đèn trang trí. Tổ chức các đường đạo theo hình thức kiến trúc cầu đi bộ trên cao kết hợp các giải pháp kiến trúc nhằm hạn chế tối đa tác động đến hệ thống thảm thực vật, thân thiện với môi trường với bề rộng mặt đường tối đa 3m;

  Phương án quy hoạch đã đưa ra được tất cả các giả thiết về sự ảnh hưởng đến môi trường của đồ án; giải pháp thu gom xử lý nước thải, chất thải rắn, ngăn ngừa tối đa sự ảnh hưởng của phương án quy hoạch đến môi trường. Giải pháp về quy hoạch kiến trúc cảnh quan, quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật hợp lý, tận dụng tối đa môi trường sinh thái, giảm thiểu sự phá vỡ cân bằng tự nhiên. 

  Tổng vốn đầu tư: Dự kiến 800 tỷ đồng.Phân kỳ đầu tư dự kiến:  Trong năm 2022 hoàn thành các thủ tục đầu tư;  Cuối năm 2022 và đến hete quý II 2022: Đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Quý III năm 2022 – Quý IV năm 2022: Đầu tư xây dựng các công trình kiến trúc theo quy hoạch, ưu tiên đầu tư xây dựng các công trình chính như khách sạn, nhà điều hành và một số công trình lưu trú. Quý I năm 2023: Hoàn thành và đưa dự án vào khai thác, sử dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khu Sinh Thái Thiên Quang
 • Các Điểm Du Lịch Hà Giang Hấp Dẫn ( P1 )
 • Điểm Du Lịch Teambuilding Thú Vị Trong Lòng Sài Gòn Cho Lễ 2/9
 • Bảo Tồn Nguyên Vẹn Giá Trị Hệ Sinh Thái Cù Lao Chàm
 • Khám Phá Khu Du Lịch Sinh Thái Lâm Viên Cần Giờ
 • Tiềm Năng Du Lịch Nghỉ Dưỡng Hòa Bình Có Hội Tốt Nhất Cho Nhà Đầu Tư

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Và Phân Tích Thị Trường Bđs Hòa Bình Năm 2022
 • Top 7 Resort Hoà Bình
 • Đón Sóng Đầu Tư Bất Động Sản Du Lịch Nghỉ Dưỡng Tại Hòa Bình
 • Top 10 Homestay, Resort Tại Hoà Bình Có Bể Bơi Riêng Siêu Đẹp
 • Du Lịch Nghỉ Dưỡng Là Gì? 3 Kinh Nghiệm Đi Nghỉ Dưỡng Quý Giá
 • Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng hòa bình.Đây là thị trường rất tốt cho nhà đầu tư

  Liên hệ :Mr Dũng 0982 900 144

  Có những nơi dù chỉ ghé qua một lần cũng có biết bao cảm xúc thương nhớ. Nhớ đến phong cảnh hùng vĩ – sơn thủy hữu tình, nhớ vẻ an yên, không khí trong lành, nhớ những căn biệt thự tuyệt đẹp nằm trên triền đồi, nhớ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Với nhu cầu tận hưởng cuộc sống và đầu tư du lịch, xu hướng lựa chọn một không gian sống, nghỉ dưỡng ven đô mang đến tiềm năng du lịch phát triển bậc nhất hiện nay và trong tương lai.

  Panorama Hill Hòa Bình khu nghỉ dưỡng 4 sao đẳng cấp hàng đầu với hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hài hòa với kiến trúc hiện đại, nội thất tiện nghi. Toàn bộ dự án được chia thành các khu chức năng chính như khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu dịch vụ du lịch, khu thương mại, khu vui chơi – giải trí, khu chăm sóc sức khỏe, và đặc biệt khu vực cây xanh chiếm đa số tạo nên một không gian trong lành, thư giãn tuyệt đối cho du khách. Và đây sẽ trở thành nơi dừng chân của đông đảo khách du lịch mỗi dịp cuối tuần.

  Biệt thự nghỉ dưỡng kênh đầu tư sinh lời hiệu quả

  Theo khảo sát của các chuyên gia, thị trường bất động sản luôn nằm trong kênh đầu tư phát triển của các nhà đầu tư với khả năng sinh lời cũng như khả năng tích trữ giá trị vô cùng lớn. Hiện nay các nhu cầu về nhà ở, nghỉ dưỡng tăng cao chính vì vậy đầu tư vào bất động sản sẽ mang lại giá trị lợi nhuận cao. Với một lợi thế như thế này nghỉ dưỡng ven đô trở thành một xu hướng phát triển không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới.

  Biệt thự nghỉ dưỡng ven đô Panorama Hill không gian sống tuyệt vời tại sao không?

  Khu vực vùng ven đô sở hữu một không gian trong lành, mát mẻ, môi trường sống yên tĩnh sẽ xóa tan mọi căng thẳng, mệt mỏi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, thư giãn cho những kỳ nghỉ hoặc cuối tuần.

  Không những vậy, hệ thống giao thông kết nối trung tâm thành phố với các khu vực ngoại ô rất thuận tiện tạo điều kiện cho các bất động sản nghỉ dưỡng ven đô phát triển.

  Vùng ven đô cách trung tâm thành phố không quá xa có thể đi về trong ngày, đặc biệt hấp dẫn các gia đình có con nhỏ, các công ty, doanh nghiệp.

  Mở bán biệt thự Legacy hill Hòa Bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Voucher Du Lịch Giá Rẻ
 • Du Lịch Nghỉ Dưỡng Giá Rẻ Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế!
 • Chùm Tour Du Lịch Nghỉ Dưỡng Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Nghỉ Dưỡng Bà Nà Đà Nẵng 2 Ngày 1 Đêm Ngủ Ở Mercure
 • Xu Hướng Du Lịch Nghỉ Dưỡng Và Lý Do Lựa Chọn Vinpearl Đà Nẵng 2
 • Hòa Bình: Điểm Nhấn Du Lịch Sinh Thái Kết Hợp Nghỉ Dưỡng Trên Đất Cổ Mường Vang

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Chung Về Du Lịch Lạc Thủy
 • Huyện Lạc Thủy Phát Triển Du Lịch Trong Điều Kiện Mới
 • Hòa Bình: Huyện Lạc Thủy Quan Tâm Phát Triển Du Lịch
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Lagi Hàm Tân Bình Thuận Tự Túc Giá Rẻ Từ A
 • Mũi Kê Gà 2 Ngày 1 Đêm
 • Theo Quy hoạch phát triển du lịch tỉnh Hòa Bình, giai đoạn 2014 – 2022, tầm nhìn 2030, huyện Lạc Sơn thuộc Cụm du lịch Mai Châu – Tân Lạc – Lạc Sơn – Cao Phong. Với tài nguyên sinh thái phong phú và nổi bật, nhiều sản phẩm đã định hướng đưa vào khai thác, du lịch sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng được lựa chọn là điểm nhấn du lịch ở vùng đất cổ Mường Vang.

  Thác Mu với phong cảnh tuyệt đẹp là điều kiện quan trọng để phát triển du lịch sinh thái ở xã Tự Do (Lạc Sơn).    

  Đến với các xã vùng cao của huyện như Quý Hòa, Ngọc Lâu, Ngọc Sơn, Tự Do, du khách hẳn sẽ choáng ngợp trước thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ. Có những chốn dừng chân khó cưỡng như điểm nhảy dù lượn Bá Nhạ thuộc xã Ngọc Sơn. Đây là khu đồi rộng trên cao khá bằng phẳng, phía dưới là đồng lúa, đồng ngô, bãi mía, hồ nước, được bao quanh bởi những dãy núi trùng điệp, cánh rừng nguyên sinh dài như vô tận. Tiếp đó là đồng Bãi Bùi – xã Ngọc Lâu với khung cảnh thơ mộng, trải dài hàng ha, có lợi thế nằm trên tuyến trekking Ngọc Sơn – Ngổ Luông – Cúc Phương. Lên cao hơn nữa, du khách sẽ đến với danh thắng thác Mu – xã Tự Do, được hình thành bởi con suối ngầm từ dãy núi hùng vĩ độ cao trên 1.000 m so với mặt nước biển trong Khu Bảo tồn thiên nhiên Ngọc Sơn – Ngổ Luông. Một địa chỉ du lịch gần đây được nhiều người ưa thích trải nghiệm là đồi Thung – xã Quý Hòa với cảnh vật hữu tình, nhiều nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc Mường còn được giữ gìn nguyên vẹn.

  Những năm gần đây, các điểm đến đồng Bãi Bùi, điểm nhảy dù lượn Bá Nhạ, đồi Thung, thác Mu… ngày càng được biết đến trên bản đồ du lịch. Trong đó, khu vực đồng Bãi Bùi thu hút nhiều bạn trẻ đến ngắm cảnh, tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí như cắm trại, đốt lửa trại… Đồi Thung với khí hậu cao nguyên, thiên nhiên yên bình, môi trường sinh thái núi đồi lý tưởng để phát triển các khu nghỉ mát, nghỉ dưỡng. Riêng thác Mu với khung cảnh nguyên sơ đã, đang được khai thác khá hiệu quả về du lịch, hình thành cơ sở lưu trú là các homestay đáp ứng nhu cầu của khách nội địa và khách nước ngoài. Ngoài ra, trên địa bàn huyện còn có nhiều tiềm năng phát triển du lịch sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng như hồ Re – xã Ân Nghĩa, hồ Cánh Tạng – xã Yên Phú, hồ Khả – xã Quý Hòa. Các danh lam thắng cảnh hang Đá Lý thuộc xóm Tre, xã Văn Nghĩa, hang Chùa Khộp thuộc xóm Đá, xã Yên Phú, hang Đá Mụ thuộc xóm Cáo, xã Quý Hòa…

  Đặc biệt, vùng đất cổ Mường Vang có văn hóa đặc sắc gắn liền với lễ hội đình Cổi, các nghi lễ, phong tục, tín ngưỡng, di tích lịch sử, văn hóa cách mạng tiêu biểu. Trong đó, đáng kể có chiến khu Mường Khói tại xóm Re, xã Ân Nghĩa được xếp hạng di tích cấp quốc gia; Đài tưởng niệm các liệt sỹ Tây Tiến được xếp hạng di tích cấp tỉnh. Một số di tích khác như đền Cây Đa tại xóm Nghĩa, thị trấn Vụ Bản, hang xóm Trại tại xóm Trại, xã Tân Lập, Mái đá Làng Vành, hang Khụ Đúng, đình Cổi – xã Vũ Bình, đền Băng – xã Ngọc Lâu. Các lễ hội chiêng Mường của Mường Vang, Mường Vó, lễ hội xuống đồng tại xã Yên Phú, lễ hội Đu Vôi tại thị trấn Vụ Bản, lễ hội rước Bụt Khụ Đúng tại xã Nhân Nghĩa.

  Đồng chí Nguyễn Thế Hùng, Trưởng phòng VH-TT huyện cho biết: Cảnh quan thiên nhiên núi đồi kết hợp sinh thái hồ nước, khí hậu ôn hòa, hệ thống danh lam thắng cảnh, giá trị văn hóa Mường Vang là những tiềm năng nổi bật để phát triển du lịch địa phương. Huyện tích cực kêu gọi thu hút đầu tư, tạo tiền đề về hạ tầng phát triển du lịch, đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân trong bảo tồn các giá trị văn hóa gắn với phát triển du lịch, đồng thời tăng cường quảng bá, kêu gọi xúc tiến đầu tư xây dựng Khu bảo tồn không gian văn hóa Mường, các điểm nghỉ dưỡng. Thực hiện liên kết phát triển tuyến du lịch kết nối với các điểm du lịch của huyện Kim Bôi, Mai Châu, các huyện thuộc tỉnh lân cận như Cẩm Thủy (Thanh Hóa), Vườn Quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình). Huyện phấn đấu đến năm 2022 đón 3.000 lượt khách du lịch quốc tế, phục vụ 110.000 lượt khách nội địa. Tổng thu từ khách du lịch đạt 42 tỷ đồng, tạo việc làm cho trên 300 lao động trực tiếp.    

  Bùi Minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nâng Tầm Du Lịch Huyện Lạc Dương Liền Kề Đà Lạt
 • Khu Du Lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến
 • Vì Sao Tôi Chọn Học Ngành Du Lịch
 • Tỉnh Hòa Bình Phấn Đấu Đón 4,9 Triệu Lượt Du Khách Vào Năm 2025
 • Du Lich Trung Quoc: Nguyên Dương
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100