Top 4 # Du Lịch Nội Địa Là Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Samthienha.com

Bảo Hiểm Du Lịch Nội Địa Là Gì?

là gói bảo hiểm du lịch giúp bạn có thể an tâm tham gia những chuyến đi du lịch trong phạm vi lãnh thổ của nước Việt Nam. Khi chẳng may xảy ra rủi ro, tai nạn, sự cố thì công ty bảo hiểm sẽ giúp bạn chi trả và hỗ trợ bạn trong những trường hợp khẩn cấp.

Những điều cần biết về bảo hiểm du lịch nội địa

– Khi tham gia gói nội địa thì bạn sẽ được tự chủ và chủ động hơn về kinh tế khi chẳng may xảy ra sự cố trong chuyến đi của mình.

– Hợp đồng bảo hiểm du lịch nội địa sẽ có hiệu lực kể từ khi người được bảo hiểm qua cửa kiểm soát vé để vào khu du lịch và thời hạn kết thúc bảo hiểm là khi người tham gia bảo hiểm ra khỏi cửa kiểm soát vé đó

– Công ty bảo hiểm du lịch chi trả và thanh toán nếu người được bảo hiểm bị thương tật, tử vong do tai nạn, ốm đau, bệnh tật trong phạm vi bảo hiểm.

– Hoặc người được bảo hiểm có những hành động cứu người, thamgia các hoạt động chống phạm pháp, cứu tài sản của nhân dân, nhà nước

– Đối với trường hợp xảy ra tai nạn mà người được bảo hiểm tử vong thuộc phạm vi bảo hiểm thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả và thanh toán toàn bộ số tiền đã được ghi rõ trong hợp đồng bảo hiểm du lịch nội địa

– Ngoài ra, nếu người được bảo hiểm bị thương tật trong phạm vi bảo hiểm thì cũng sẽ được công ty bảo hiểm du lịch chi trả số tiền bảo hiểm theo quy định. Còn đối với những trường hợp ốm đau, bệnh tật dẫn đến tử vong trong phạm vi bảo hiểm thì cũng sẽ được thanh toán 50% số tiền bảo hiểm đã được quy định trong hợp đồng bảo hiểm

– So với các chi phí khác trong chuyến đi du lịch thì phí bảo hiểm du lịch nội địa có mức phí rất thấp vì thế bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ là bạn đã có thể bảo vệ và đảm bảo an toàn cho chuyến đi du lịch của mình rồi.

– Bên cạnh đó, thì bạn cần lưu ý rằng gói bảo hiểm du lịch trong nước này sẽ không bảo hiểm và chi trả đối với những trường hợp bị mất hành lý, giấy tờ như gói .

Doanh Nghiệp Lữ Hành Nội Địa Là Gì

Hiện nay, kinh doanh lữ hành nội địa và kinh doanh lữ hành quốc tế là hình thức được các công ty du lịch vô cùng ưa chuộng. Thế nhưng không phải công ty nào cũng hiểu rõ doanh nghiệp lữ hành nội địa là gì.

Luật sư tư vấn nhanh xin gọi: 076 338 7788

Du lich trong nước hay quốc tế luôn là nguồn cảm hứng bất tận của mỗi vị khách du lịch. Trong đó kinh doanh lữ hành là hình thức ưa chuộng của các công ty du lịch. Kinh doanh lữ hành có kinh doanh lữ hành nội địa và kinh doanh lữ hành quốc tế; tương đương đó có doanh nghiệp lữ hành nội địa và doanh nghiệp lữ hành quốc tế. Để hiểu rõ công ty kinh doanh lữ hành nội địa là gì thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

Doanh nghiệp lữ hành nội địa là gì?

Kinh doanh lữ hành

Kinh doanh lữ hành nội địa là việc thực hiện các hoạt động cũng như thiết lập các chương trình du lịch trọn gói hoặc từng phần và bán trực tiếp hoặc gián tiếp cho văn phòng đại diện tổ chức thực hiện chương trình, hướng dẫn du lịch.

Doanh nghiệp lữ hành nội địa

Doanh nghiệp lữ hành là các đơn vị có tư cách pháp nhân độc lập. Nó được thành lập và sinh lời bằng phương thức giao dịch, ký kết các hợp đồng du lịch hoặc tổ chức thực hiện các chương trình du lịch trọn gói cho kinh doanh du lịch.

Doanh nghiệp lữ hành nội địa được hiểu là đơn vị chỉ được cấp phép hoạt động trong nhằm phục vụ khách du lịch nội địa và không được kinh doanh lữ hành quốc tế. Và người điều hành du lịch của doanh nghiệp lữ hành nội địa phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội địa.

Các doanh nghiệp lữ hành được phép tổ chức mạng lưới Đại lý lữ hành.

Vai trò của công ty kinh doanh lữ hành nội địa?

Thứ nhất: Doanh nghiệp lữ hành tổ chức các hoạt động trung gian, bán, tiêu thụ các sản phẩm của các nhà cung cấp dịch vụ du lịch. Nó giúp xóa bỏ hoặc rút ngắn khoảng cách giữa khách du lịch với các cơ sở kinh doanh du lịch.

Thứ hai: Tổ chức trọn gói các chương trình du lịch với mục đích liên kết các sản phẩm du lịch như vận chuyển, lưu trú, tham quan, giải trí….thành một sản phẩm thống nhất, đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao của khách nội địa cũng như quốc tế.

Thứ ba: Đảm bảo phục vụ tất cả các nhu cầu du lịch của khách một cách hoàn hảo nhất từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng.

Điều kiện thành lập công ty kinh doanh lữ hành nội địa là gì?

Trên thực tế không phải đơn vị, cá nhân nào cũng có thể mở công ty cung cấp dịch vụ kinh doanh lữ hành. Có 6 điều kiện để thành lập công ty kinh doanh lữ hành nội địa đó là:

Tất cả các cá nhân, tổ chức đều có quyền thành lập công ty lữ hành nội địa ngoại trừ những trường hợp bị cấm theo Luật Doanh nghiệp tại Khoản 2 – Điều 3 – Luật doanh nghiệp.

Khi xin giấy phép thành lập doanh nghiệp lữ hành thì người điều hành du lịch phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội địa.

Có đăng ký kinh doanh lữ hành nội địa tại cơ quan đăng ký có thẩm quyền.

Có phương án kinh doanh lữ hành, có chương trình du lịch cho khách nội địa.

Doanh nghiệp phải làm thủ tục đăng ký xin hoạt động kinh doanh lữ hành tại Sở văn hóa thể thao và du lịch nơi đăng ký Trụ sở chính.

Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa thì chỉ được phục vụ khách du lịch nội địa, không được kinh doanh lữ hành quốc tế.

Địa chỉ chuyên thành lập và làm giấy phép cho doanh nghiệp lữ hành nội địa uy tín nhất?

Luatvn được biết đến với cái tên “chuyên gia” về giấy phép lữ hành trong nước cũng như quốc tế nhanh chóng, chính xác, chi phí hợp lý.

Luatvn cũng không ngừng hoàn thiện các dịch vụ trọn gói để sẵn sàng phục vụ quý công ty được tốt nhất thì hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi thông qua website:luatvn.vn hoặc gọi điện theo số Hotline: 076 338 7788 để cảm nhận sự hoàn hảo của dịch vụ của chúng tôi.

Khách Du Lịch Quốc Tế Là Gì? Những Hợp Đồng Du Lịch Quốc Tế Và Nội Địa

Theo tuyến bố của Lahay về du lịch từ năm 1989 thì khách du lịch quốc tế bao gồm những người sau:

– Những đối tượng ngoại quốc, không có quốc tịch giống như địa điểm họ đến du lịch.

– Người ngoại quốc du lịch nhằm mục đích thăm viếng, thăm quan, nghỉ dưỡng với thời gian 3 tháng. Nếu trên 3 tháng thì phải được phép gia hạn, còn không sẽ vi phạm luật xuất nhập cảnh trái phép và điều về nước.

Bạn nên chọn những địa điểm du lịch 1 ngày gần Hà Nội mà không lo ngại về giá cả.

– Những đối tượng ngoại quốc đến quốc gia khác du lịch, không được làm bất cứ việc gì để trả thù lao tại nước khác.

Ngoài ra, thì cũng có một số trường hợp là người ngoại quốc những không được xem là khách du lịch quốc tế bao gồm:

– Những đối tượng ngoại quốc nhưng sang nước khác để thực hành nhiệm vụ được giao như: Cảnh sát quốc tế, nhân viên ngoại giao,..

– Những người ngoại quốc sang nước khác để lập nghiệp, tìm việc làm hoặc học nghề

– Đối tượng ngoại quốc đã nhập cư vào nước đến, hoặc nhập quốc tịch nước định cư.

Ở mọi thời điểm đều có những khách hàng tìm kiếm địa chỉ du lịch phù hợp cho riêng mình tại từng mùa trên cách trang web du lịch uy tín như: chúng tôi chúng tôi chúng tôi … Nhất là vào mùa hè, lượng truy cập của khách hàng vào những trang du lịch rất đông nên cần phải cải thiện về truy cập vào trang web của mình bằng cách đổi hoặc đăng ký tên miền tương tự để họ truy cập được dễ dàng hơn.

– Học sinh, sinh viên,… đến các nước khác du học, đối tượng này được xem là du học sinh không phải là khách du lịch quốc tế.

– Những đối tượng có chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch quốc tế, được phép hoạt động và làm việc tại các nước theo học.

2. Một số lưu ý về hợp đồng du lịch nội địa và quốc tế cần biết

Sau khi hiểu được khách du lịch quốc tế là gì? thì cần phải tìm hiểu hợp đồng hay bảo hiểm du lịch quốc tế, nội địa để phục vụ chuyến du lịch thuận lợi hơn.

Đặc biệt khi thực hiện ký kết hợp đồng du lịch nội địa hay quốc tế, đòi hỏi cả hai bên công ty du lịch và khách du lịch phải thỏa thuận những thủ tục và chính sách hợp lý.

Nhất là trong vấn đề đặt tour du lịch, phải thỏa thuận rõ ràng về hai bên về lịch trình đi, thời gian đi, số lượng người trong đoàn, dịch vụ yêu cầu,… để tránh tình trạng “lật kèo” gây ảnh hưởng đến quyền lợi của đôi bên.

Ngoài ra, thì khi du lịch nội địa hay quốc tế thì có thể chú ý đến việc chọn mua bảo hiểm du lịch. Để giúp tránh được rủi ro, cũng như những tình huống ngoài ý muốn như xảy ra tai nạn trên chuyến đi để được bồi thường.

Bạn có thể tham khảo những gói bảo hiểm du lịch quốc tế AAA, hay bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt,… Để được tư vấn giúp bạn biết được những quyền lợi khi mua bảo hiểm du lịch làm gì, cũng như chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất.

3. Tìm kiếm công ty du lịch quốc tế uy tín

Để giúp chuyến du lịch quốc tế được thuận lợi, cũng như giúp bạn hiểu rõ được những thủ tục và kinh nghiệm du lịch quốc tế thì nên đến những công ty du lịch quốc tế để tư vấn.

Hiện nay, có rất nhiều công ty du lịch quốc tế mọc lên. Nhưng bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều vụ lừa đảo khi du lịch quốc tế thông qua các công ty.

Vậy nên, khi quyết định lựa chọn công ty du lịch quốc tế để tham khảo thì cần phải tìm hiểu kỹ về thông tin công ty qua mạng xã hội, hoặc tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân đã từng đi du lịch quốc tế.

Ngoài ra, thì có thể tham khảo một số công ty sau: công ty cổ phần du lịch quốc tế Sao Biển, công ty du lịch quốc tế Đại Việt, công ty du lịch quốc tế Hoàng Gia, công ty du lịch quốc tế Sao Biển,… để được tư vấn và giúp bạn có được chuyển du lịch quốc tế thuận lợi nhất.

Vậy trên là những thông tin giúp bạn hiểu được khách du lịch quốc tế là gì? Những lưu ý về hợp đồng du lịch quốc tế, nội địa. Hi vọng http://intentional-traveler.com với những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn những việc cần làm khi đi du lịch quốc tế, để giúp chuyến đi thuận lợi để có những trải nghiệm thú vị nhất.

Ngành Địa Lý Học Là Gì? Học Ngành Địa Lý Học Ra Trường Làm Gì?

Ngành địa lý học là gì? Ngành địa lý học học gì? Học ngành địa lý học ra trường làm gì? Học ngành địa lý học ở đâu?

Ngành địa lí là ngành học sẽ trang bị cho bạn tri thức về quy luật tạo thành, phân bố và sử dụng các dạng tài nguyên, quy luật phân bố dân cư và di dân, đặc điểm và sự phân hóa lãnh thổ của các ngành kinh tế, kinh tế vùng và tổ chức lãnh thổ sản xuất. Bên cạnh đó, quá trình đào tạo sẽ truyền đạt và rèn luyện kỹ năng thực hành cho bạn về các phương pháp nghiên cứu truyền thống và hiện đại, tổng hợp và chuyên ngành.

Cử nhân ngành Địa lý có năng lực nghiên cứu khoa học, có thể giảng dạy địa lý ở bậc đại học, cao đẳng và trung học phổ thông (khi được bổ sung kiến thức về sư phạm), đảm nhận công việc trong các lĩnh vực tổ chức và quy hoạch lãnh thổ, quản lý tài nguyên, xây dựng và quản lý các dự án phát triển nông nghiệp, nông thôn và đô thị.

Chuyên ngành Địa lý môi trường: người tốt nghiệp có đủ khả năng làm việc, nghiên cứu và giảng dạy trong các lĩnh vực: Đánh giá chất lượng môi trường; Quản lý môi trường; Bảo vệ và sử dụng hợp lý tài nguyên môi trường.

Chuyên ngành Địa lý kinh tế: người tốt nghiệp có đủ khả năng làm việc, nghiên cứu và giảng dạy trong các lĩnh vực: Phân vùng kinh tế và quy hoạch vùng; Tổ chức sản xuất kinh tế theo không gian lãnh thổ; Quy hoạch phát triển đô thị và nông thôn.

Chuyên ngành Địa lý dân số – xã hội: người tốt nghiệp có đủ kiến thức cơ bản, khả năng làm việc, nghiên cứu và giảng dạy trong các lĩnh vực: Dân số và các vấn đề phát triển; Dân số, sức khỏe và kế hoạch hóa gia đình; Quản trị nguồn nhân lực.

Chuyên ngành Địa lý du lịch: người tốt nghiệp có đủ kiến thức cơ bản, khả năng làm việc, nghiên cứu và giảng dạy trong các lĩnh vực: Quy hoạch và tổ chức các lãnh thổ di lịch; Hướng dẫn du lịch; Quản trị du lịch.

Học ngành địa lý học ở đâu? Danh sách các trường đại học ở Việt Nam có đào tạo ngành Địa lý học:

Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Đại học Quốc gia – Hồ Chí Minh

Trường đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh

Trường đại học Quy Nhơn

Trường đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội

. . .

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: tuyensinh@aum.edu.vn