Đánh Giá Một Số Tour Du Lịch Quy Nhơn Giá Rẻ Trong Ngày

--- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Xuyên Việt 10 Ngày 9 Đêm
 • Tour Du Lịch Xuyên Việt 10 Ngày
 • Tour Du Lịch Xuyên Việt 11 Ngày 10 Đêm Giá Rẻ
 • Tour Xuyên Việt Từ Sài Gòn 10 Ngày
 • Du Lịch 30.4 Và 1.5: Tour Du Lịch Xuyên Việt 10 Ngày
 • Việc đi du lịch tự túc xong đặt đi tour trong ngày đang phổ biến trên cả nước. Không chỉ bởi tour du lịch trong ngày tại Quy Nhơn giá ngày càng rẻ. Mà quan trọng nhất việc kết hợp này vừa khiến bạn bớt đi lo lắng!

  Việc kết hợp giữa đi tự túc và đi tour du lịch trong ngày ở Quy Nhơn là một điều cực kì nên lựa chọn! Một sự kết hợp tuyệt vời!!! Mình xin phân tích cụ thể phía dưới…

  Sự gò bó về mặt thời gian

  Đây có lẽ là nhược điểm lớn nhất của việc đi tour ghép mà mọi người hay nhắc đến. Mình thấy điều này không thể hiện rõ nét trong các tour du lịch trong ngày ở Quy Nhơn. Ví dụ đối với 2 tour trong ngày phổ biến nhất ở Quy Nhơn hiện nay là tour Hòn Khô – Kỳ Co – Eo Gió – KDN Trung Lương hay tour Phú Yên 1 ngày.

  Đối với tour Hòn Khô – Kỳ Co – Eo Gió – KDN Trung Lương

  Xuất phát từ thành phố Quy Nhơn chừng 7h30 sáng. 8h là tới Hòn Khô, chạy cano ra Kỳ Co mất chừng 30 phút. Sau đó bạn tự do tắm biển, chơi ở Kỳ Co khoảng 1.30′. Bởi Kỳ Co không quá rộng để bạn mất thời gian di chuyển. Rồi bạn sẽ có khoảng 1 tiếng để lặn ngắm san hô ở Hòn Khô. Tiếp theo là khoảng hơn 2 tiếng để ăn uống và nghỉ ngơi. Thời gian còn lại dành cho Eo Gió và Trung Lương là vừa đủ để bạn cảm nhận những nét đẹp, nổi bật nhất ở 2 địa điểm du lịch nổi tiếng này.

  Đối với tour Phú Yên một ngày xuất phát từ Quy Nhơn

  Khởi hành lúc 7h30-8h. Đi qua các địa điểm nổi bật, đáng đi nhất ở Phú Yên hiện nay là Gành Đá Đĩa – Đầm Ô Loan – Bãi Xép – Mũi Điện – Bãi Môn. Với khoảng thời gian dành cho mỗi địa điểm trên khoảng 1h30 phút là vừa đủ để khám phá.

  Về việc chuẩn bị cho chuyến đi

  Đi tour trong ngày ở Quy Nhơn thì bạn chỉ cần đặt phòng khách sạn, vé máy bay… Còn bên tour đưa đón bạn tận khách sạn, lo chỗ chơi, chỗ ăn,… trong ngày. Buổi tối thì bạn được tự do đi chơi… Một ưu điểm rất lớn của việc đi tự túc kết hợp đi tour trong ngày.

  Về chi phí

  Đây là một điểm mình cảm thấy không được ưng lắm. Bởi chi phí cho việc đi tự túc và đi tour chênh nhau tương đối nhiều. Đặc biệt là với trường hợp đi nhóm nhỏ 1-2 người. Nhưng họ cũng có cái lý riêng của họ…

  Tour mình không ưng nhất là tour Kỳ Co – Eo Gió – Tịnh Xá Ngọc Hòa – Đồi Cát (không trượt).

  Tour này dành cho 2-4 người giá vào khoảng 800k-850k/người. Trong khi đi tự túc bằng xe máy chỉ khoảng 450k-500k, bằng ô tô thì 550k-650k (tùy vào số lượng người).

  Tour Kỳ Co – Eo Gió – KDN Trung Lương – Đồi Cát

  Giá cho cho 2-4 người giá vào khoảng 800k-850k/người. Còn nếu đi tự túc bằng xe máy chỉ khoảng 500k-550k, bằng ô tô thì 600k-700k (tùy vào số lượng người). Nếu có trượt cát thì đi tour ổn hơn chút nữa vì trò trượt cát thú vị lắm. Đi tự túc bạn chẳng lấy đâu ra ván trượt mà trượt đâu. Khu đồi cát ở Quy Nhơn, chưa có đơn vị nào cho thuê ván trượt tại chỗ như ở Mũi Né.

  Tour có cả Hòn Khô và Kỳ Co

  Đáng đi bởi giá cũng không chênh lắm. Trong khi việc di chuyển đi các địa điểm này nếu đi tự túc khá phức tạp và mất thời gian. Bởi 2 đảo này nằm 2 khu khác nhau mà.

  Tour Phú Yên 1 ngày

  Cũng rất đáng đi, bởi giá không chênh nhau nhiều. Thậm chí nếu đi 1-2 người, đi tour còn rẻ hơn là tự túc. Mà nếu có đi tự túc tour này thì cũng chỉ nên đi ô tô thôi nha. Bởi quãng đường rất xa, đi xe máy vừa mệt vừa nguy hiểm.

  Còn riêng tour Tháp Đôi – Bảo Tàng Quang Trung – KDL Hầm Hô – Chùa Thiên Hưng hay các tour về văn hóa, tâm linh khác thì đặc biệt nên đi tour. Bởi đơn giản đây là những tour bạn cần nghe thuyết minh nhất, cái đẹp nằm ở bên trong mà. Giá thì cũng không chênh nhau quá nhiều, đặc biệt đi nhóm nhiều người.

  Về mặt hiểu biết về mỗi nơi chúng ta đến

  Cái này cũng là một ưu điểm nữa của việc đi tour, kể cả tour trọn gói lẫn tour trong ngày. Nét đẹp của các điểm này nằm ở những câu chuyện bên trong nó, ở nét văn hóa, con người nơi đây. Những điều bạn phải tìm hiểu thật kỹ mới biết được. Còn nếu lười tìm hiểu thì hãy thử đi tour, HDV sẽ thuyết minh cho bạn.

  Về sự an toàn

  Cái này thì cũng không quá khác biệt giữa đi tour và tự túc nếu bạn lựa chọn phương án đi tự túc mà đi bằng ô tô. Bởi dù sao với cái nắng siêu gắt, mưa xối xả ở Quy Nhơn thì việc ngồi trên 1 chiếc ô tô, điều hòa mát lạnh vẫn luôn an toàn, dễ chịu hơn là ngồi trên xe máy. Đặc biệt là những địa điểm ở xa. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn thích đi xe máy hơn vì chủ động, thoáng mát hơn nhiều. Thậm chí còn có bạn cứ ngồi lên ô tô là say thì đi xe máy vẫn là phương án hợp lý nhất.

  + Người lớn tuổi: Đây là đối tượng nên đi tour trong ngày hơn cả bởi việc chuẩn bị cho một chuyến đi cũng khá mất thời gian. Rồi ngay cả việc di chuyển cũng là một vấn đề lớn. Không được nhanh nhạy như các bạn trẻ. Việc đi tour cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn về bố mẹ, người thân của mình khi đi du lịch ở Quy Nhơn.

  + Người không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho chuyến đi: nếu thời gian để chuẩn bị bạn làm được nhiều việc khác có giá trị hơn thì đừng cố làm gì, nên chọn đi tour.

  + Đoàn công ty, gia đình có nhiều thế hệ: thay vì một mình lo hết cho chuyến đi đó, bạn nên san sẻ bớt cho bên tour một phần. Đừng để mình mất quá nhiều thời gian, chuyến đi của mình kém vui chỉ vì phải lo cho tất cả mọi người.

  + Những người không muốn chuyến du lịch là một “công việc mới”: Việc của bạn là TẬN HƯỞNG NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ TRONG CHUYẾN ĐI!

  + Tour có kèm cả Hòn Khô và Kỳ Co:

  Bởi 2 đảo này nằm ở 2 hướng khách nhau, việc đi tự túc cả 2 đảo sẽ khiến bạn khá vất vả di chuyển, tốn kém về chi phí nữa. Nếu đi tour mà chỉ có 1 đảo Kỳ Co hay Hòn Khô thì nên đi tự túc hơn, vì rất dễ di chuyển, chi phí cũng tiết kiệm nữa.

  + Tour Phú Yên:

  Đây là tour cực kì nên đi theo dạng tour, không chỉ bởi quãng đường di chuyển từ Quy Nhơn đi các điểm du lịch ở Phú Yên rất xa, bởi chi phí tiết kiệm. Mà còn bởi đi tour sẽ giúp bạn hiểu trọn vẹn về vùng đất xinh đẹp Phú Yên hơn rất nhiều.

  + Tour có bảo tàng Quang Trung, tháp Đôi, tháp Bánh Ít…:

  + Tour có trượt cát:

  Hiện nay, chưa có đơn vị nào ở khu đồi cát cho thuê ván trượt cả nên nếu muốn trượt cát “chuyên nghiệp” nhất bạn phải tự mang ván trượt đi. Mà điều đó thì không khả thi lắm nên giải pháp đi tour là lựa chọn rất hợp lý.

  + Tour Cù Lao Xanh:

  Cù Lao Xanh là một hòn đảo còn hoang sơ, cũng không có nhiều bài viết về chúng, lại ở khá xa đất liền nên đi tour là giải pháp hợp lý hơn cả.

  Những lưu ý khi đặt tour ghép trong ngày ở Quy Nhơn

  Du lịch Quy Nhơn đang trong giai đoạn chuyển mình nên hiện nay các đơn vị du lịch mọc lên tự phát khá nhiều. Với đủ các loại tour, các mức giá khác nhau, chất lượng thì nhiều đơn vị không được đảm bảo. Tất nhiên, đó cũng chỉ một con số thôi, chứ người Quy Nhơn thật thà, chất phát lắm. Để đặt được tour uy tín, chất lượng, đúng giá bạn lưu ý những điều sau nha:

  + Tour đi những địa điểm nào?

  Tour trong ngày ở Quy Nhơn hiện có rất nhiều loại với các địa điểm khác nhau như tour chỉ có Kỳ Co, Eo Gió, có tour thì có cả Kỳ Co, Eo Gió và Hòn Khô, tour có trượt cát ở đồi cát Phương Mai, có tour thì không… Về cơ bản là có rất nhiều lựa chọn cho bạn và tương ứng mỗi loại cũng có giá rất khác nhau. Nên bạn nhớ tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt nha.

  + Tour có gồm hướng dẫn viên hay không?

  Hiện nay có một số tour, thường là tour Kỳ Co – Eo Gió – Tịnh Xá Ngọc Hòa… không bao gồm hướng dẫn viên. Nhưng bạn yên tâm, khi đưa đón đã có lái xe hỗ trợ. Đến bến thì họ đã nhờ hướng dẫn viên tại điểm hỗ trợ hết rồi.

  Dù không khác đi tự túc là mấy nhưng dù sao bạn cũng cảm thấy yên tâm hơn. Nếu thấy chi phí ok thì bạn cứ đi thôi, không phải quá lo lắng đâu.

  + Tour có gồm xe đưa đón hay không?

  TÓM LẠI: Bạn cứ hỏi thật cụ thể tránh gặp những rắc rối nha. Và… đừng quá ham rẻ mà đi phải một tour kém chất lượng, vừa mất tiền, thiếu an toàn, lại rước bực vào mình!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Đồng Tháp: Xẻo Quýt
 • Tour Khu Du Lịch Xẻo Quýt
 • Tour Đồng Tháp 1 Ngày Từ Cần Thơ Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Xẻo Quýt 1 Ngày Giá Rẻ 2021
 • Tour Du Lịch Đồng Tháp Trọn Gói Giá Hấp Dẫn
 • 5 Tip Hướng Dẫn Bạn Đi Du Lịch Quy Nhơn Giá Rẻ Chưa Được Phân Loại

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Đường Đi Flc Sầm Sơn
 • Hướng Dẫn Cách Du Lịch Sapa Tự Túc Từ A
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Singapore Tự Túc 2021 Hơn Cả Hướng Dẫn Viên
 • Dịch Vụ Hướng Dẫn Du Lịch Thái Lan Tự Túc Giá Rẻ Và Uy Tín Nhất
 • Hướng Dẫn Du Lịch Trung Quốc Giá Rẻ
 • là một thành phố du lịch thuộc dãi đất miền trung được nhiều du khách biết đến từ đầu năm 2021 đến nay. Nổi tiếng bởi những bãi biển xinh đẹp, trong xanh & những món ẩm thực độc đáo. Chi phí để tham quan Quy Nhơn không hề đắt đỏ, nhưng bạn phải tìm hiểu & lựa chọn đúng dịch vụ địa phương. Hôm nay Thư sẽ giúp bạn.

  Thư dựa vào những kinh nghiệm địa phương & 5 năm làm hướng dẫn viên du lịch Quy Nhơn để chia sẻ đến các bạn. Những thông tin của mình sẽ giúp các bạn có một chuyến đi DU LỊCH QUY NHƠN GIÁ RẺ hơn rất nhiều.

  1. SĂN COMBO VÉ MÁY BAY + KHÁCH SẠN (Hướng dẫn du lịch Quy Nhơn giá rẻ)

  Vé máy bay từ các thành phố lớn ( Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh) về đến Quy Nhơn dao động từ 2.000.000 vnđ – 3.000.000 vnđ cho một vé khứ hồi. Phòng khách sạn 5 sao hoặc Resort cũng có giá trên 3.000.000 vnđ là “bèo” nhất. Nhưng, luôn luôn có vé COMBO bay + khách sạn giá rẻ cung cấp cho những ĐẠI LÝ cao cấp. Những Đại lý thường dùng những Combo này để bán lại cho khách hàng với giá ưu đãi, nhằm nâng cao chất lượng.

  Khuyên bạn nếu như bạn dự định đi Quy Nhơn du lịch thì nên đặt vé trước ít nhất là 1 tháng để giảm chi phí xuống mức thấp nhất có thể. Đương nhiên đã đi du lịch là để tiêu tiền, để thoãi mái. Nhưng mà nếu bạn tìm hiểu kỹ & đặt sớm thì bạn lại vừa vui & vừa tiết kiệm được chi phí . Quá tốt.

  Săn Combo đó ở đâu à. Dễ òm, lên google gõ zô cái ô tìm kiếm. Nó hiện ra cho bạn vài ngàn kết quả ngay. Hoặc bạn có thể gọi cho những đại lý vé máy bay quen thuộc của mình để đặt. Miễn là đại lý là sẽ có, hướng dẫn viên như Thư mà còn được tặng liên tục, đi chơi đã.

  2. TÌM HIỂU VỀ TOUR GHÉP QUY NHƠN NẾU BẠN ĐI DƯỚI 5 NGƯỜI.

  2.1 ĐI TOUR GHÉP CÓ LỢI ÍCH GÌ?

  Bạn đi du lịch với gia đình, công ty, đoàn bạn đông người, bạn đủ thành viên cho một Tour. Điều đó quá tuyệt vời rồi, không bàn cãi nữa. Đi đoàn riêng sẽ thoãi mái hơn vì không có người lạ mặt trên xe trừ anh tài xế dễ thương & ông hướng dẫn viên hài hước.

  Nhưng đâu phải ai cũng có đủ thành viên để tổ chức Tour đoàn. Nếu bạn là nhóm đi dưới 5 người thì bạn nên tìm hiểu về TOUR GHÉP QUY NHƠN. Lên Google gõ chữ “TOUR GHÉP QUY NHƠN, TOUR GHÉP KỲ CO, TOUR GHÉP CÙ LAO XANH”. Nó ra một vài triệu kết quả cho các bạn xem. Nếu hông nữa ở lại Blog của THƯ QUY NHƠN mà đọc. Thiếu gì bài viết về Tour ghép Quy Nhơn hay đi Tour Quy Nhơn sao cho rẻ.

  Bạn đi Tour ghép nó ích lợi lắm. Vừa tiết kiệm chi phí nè, gặp thêm được bạn bè mới. Biết đâu sau này những người đi chung chuyến Tour đó với các bạn sẽ trở thành đồng nghiệp hoặc đối tác của các bạn sau này thì sao.

  2.2 DANH SÁCH TOUR GHÉP QUY NHƠN ĐƯỢC KHỞI HÀNH HÀNG NGÀY

  • KHÁM PHÁ 2 ĐẢO: Hòn khô – Kỳ co – Eo Gió – Khu Dã Ngoại Trung Lương
  • KHÁM PHÁ 1 ĐẢO: Kỳ co – Eo gió – Tịnh Xá Ngọc Hòa – Khu Dã Ngoại Trung Lương
  • KHÁM PHÁ CON ĐƯỜNG XUYÊN BIỂN: Hòn khô – Eo Gió – Khu Dã Ngoại Trung Lương
  • KHÁM PHÁ HÒN NGỌC BIỂN ĐÔNG: Tour cù lao xanh 2 ngày 1 đêm, Tour cù lao xanh đi & về trong ngày
  • KHÁM PHÁ XỨ NẪU: Phú Yên – Gành Đá Đĩa – Nhà Thờ cổ – Phim trường;” Hoa vàng trên có xanh”
  • LỊCH TRÌNH TOUR QUY NHƠN DÀI NGÀY: Quy Nhơn – Phú Yên 4n3đ, Quy Nhơn phú yên 3n2đ.

  Các tuyến điểm ở trên hiện tại đã lập thành tour ghép hoàn chỉnh & khởi hành hàng ngày tại QUY NHƠN. Những tuyến điểm này là những tuyến điểm đẹp nhất tại Quy Nhơn.

  3. Ở HOMESTAY TRONG TRUNG TÂM THÀNH PHỐ QUY NHƠN, KHÔNG CẦN SÁT BIỂN

  Có thể bạn chưa biết. Thành phố Quy Nhơn có một chút xíu thôi à. Bạn lấy chiếc xe máy bạn đổ 50.000 xăng, chạy vòng vòng khoảng 1 tiếng đồng hồ là hết cái thành phố. Và đặc biệt là Quy Nhơn có một bãi biển dài ôm trọn lấy thành phố, nên cho dù bạn ở bất kỳ khách sạn nào nằm trong trung tâm thành phố thì bạn đều có thể ra biển chỉ với 5 phút.

  Khách sạn, Homestay sát biển luôn có giá đắt gần như gấp đôi các khách sạn không sát biển. Thế thì cần gì phải ở khách sạn sát biển, ở gần biển cũng được rồi, giá rẻ hơn một nửa. Như vậy đã tiết kiệm được một khoảng chi phí kha khá rồi đấy các bạn.

  4. THUÊ XE MÁY DI CHUYỂN TRONG TRUNG TÂM THÀNH PHỐ (Bạn sẽ co một chuyến du lịch Quy Nhơn giá rẻ)

  Bạn muốn dạo chơi Quy Nhơn vào buổi tối. Bạn thích trải nghiệm ẩm thực đường phố. Hãy thử thuê xe máy đi, thuận tiện hơn việc đi xe ô tô hay xe điện, vừa tốn tiền mà lại không thuận tiện nữa.

  Thành phố Quy Nhơn bé tí à, nhưng nhiều ngõ hẻm với những món ăn địa phương, chỗ nào thì Thư sẽ chia sẻ trong bài sau cho các bạn nha. Thuê chiếc xe máy ở Quy Nhơn thì giá dao động từ 100.000 vnđ – 150.000 đ/ngày. Muốn chạy đi đâu chạy, về nhớ đổ xăng đầy bình như cũ là được. Quá sướng.

  Thuê xe máy ở Quy Nhơn cũng dễ nữa. Thủ tục nhanh chóng, lại lên Google tìm kiếm, hàng ngàn kết quả hiện ra, bạn lựa chọn, móc điện thoại ra bấm số gọi. Xe đem tới tận nhà, mang sẵn hợp đồng qua cho các bạn luôn, bạn chỉ cần đưa cmnd cho họ, ký hợp đồng, thế là xong.

  5. THƯ QUY NHƠN HỖ TRỢ TƯ VẤN & THIẾT KẾ LỊCH TRÌNH DU LỊCH QUY NHƠN TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

  Thư là một người am hiểu về địa phương, sinh ra và lớn lên trên mảnh đất này. Thư yêu quê hương, khách đến với Quy Nhơn thì Thư cũng như những anh em hướng dẫn viên du lịch khác đều đón tiếp chân thành & hiếu khách. Nên Thư cũng dựa trên ít kinh nghiệm cá nhân để tư vấn và thiết kế giúp bạn lịch trình như thế nào cho phù hợp với chuyến đi của các bạn.

  Hãy Gọi cho Thư qua số điện thoại 0975528159 (Hotline) để được Thư tư vấn và hỗ trợ chương trình trải nghiệm do chỉ có tại THƯ QUY NHƠN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Du Lịch Quy Nhơn
 • Hướng Dẫn Du Lịch Quy Nhơn Từ Sài Gòn, Đi Về Trong Ngày!
 • Cử Nhân Hướng Dẫn Viên Du Lịch
 • Hướng Dẫn Mở Công Ty Du Lịch Tại Quảng Ninh
 • Hướng Dẫn Du Lịch Quảng Bình Tuyến Phía Bắc Phong Nha Opentour
 • Du Lịch Quy Nhơn Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Thắng Cảnh Khu Du Lịch Hầm Hô
 • Đến Khu Du Lịch Hầm Hô, Quy Nhơn Để Ngắm Nhìn Mây Trời Non Nước
 • Tour Tham Quan Khu Du Lịch Sinh Thái Hầm Hô 1 Ngày
 • Tour Du Lịch Quy Nhơn 1 Ngày Thăm Bảo Tàng Quang Trung
 • Du Lịch Quy Nhơn: Hòn Khô
 • Sáng: Xe và HDV Khamphadulichviet đón khách sân bay Phù Cát đưa Quý khách tham quan:

  • Chùa Thiên Hưng – Một trong những ngôi chùa đặc biệt và nổi tiếng nhất tỉnh Bình Định với lối kiến trúc độc đáo và phong cảnh tuyệt vời.
  • KDL Ghềnh Ráng Tiên Sa – dốc Mộng Cầm, đồi Thi Nhân, viếng mộ Hàn Mặc Tử, Bãi tắm Hoàng Hậu, bãi tắm Tiên Sa. Quý khách ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển Quy Nhơn từ trên cao.

  Ăn trưa tại nhà hàng trong thành phố Quy Nhơn. Sau bữa trưa, Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

  Chiều 15h30: Xe và HDV Quy Nhơn đưa Quý khách tham quan:

  • Trại Phong Quy Hòa – men theo con đường ven biển tuyệt đẹp, từ Quốc lộ 1D đi qua những bãi biển cát trắng mịn màng và những ghềnh đá cheo leo là đến trại phong Quy Hòa.
  • Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc – Nguyễn Tất Thành – Đây là tượng đài đầu tiên trong cả nước về Bác Hồ và thân phụ của Người.

  Tối: Xe và HDV chở Quý khách ăn tối tại nhà hàng trong thành phố Quy Nhơn. Quý khách tự do khám phá Quy Nhơn về đêm với những hoạt động đặc sắc như: Uống café Surf Bar nổi tiếng trên bãi biển, tham gia hát bài chòi, đi dạo chợ đêm v.v…

  07h30: Xe và HDV đón khách tại khách sạn (Quy Nhơn) đưa Quý khách đi Nhơn Lý. Vượt Cầu Thị Nại – Từng là cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam với chiều dài gần 2,5km. Trên đường đi Quý khách sẽ cùng HDV chơi 1 – 2 trò chơi hoạt náo vui nhộn có thưởng.

  08h20: Quý khách lên cano siêu tốc của Chúng tôi để đến Bãi tắm Kỳ Co – Một bãi tắm còn hoang sơ, trong sạch.

  Ngoài ra muốn khám phá thêm vẻ đẹp Kỳ Co, Quý Khách hãy yêu cầu các bạn HDV của Chúng tôi hướng dẫn đến thác nước, hồ nước ngọt đặc biệt là Cây cầu Tình Yêu (Cầu Yến) để mang cho mình những tấm hình sống ảo tuyệt đẹp

  Sau đó, Cano tiếp tục Quý khách đến Bãi San Hô (Bãi Dứa) lặn ngắm những rặng san hô tự nhiên và hàng trăm loài cá đầy màu sắc.

  Nếu thời tiết tốt và tình trạng phao đủ đáp ứng, Quý Khách sẽ được tham gia các trò chơi như: Phao thiên nga, Phao thú nhún miễn phí tại Bãi lặn ngắm san hô.

  Ngoài ra tại bãi san hô Quý Khách có thể tham gia một số hoạt động như:

  • Phao chuối (thu phí)
  • Thuyền thúng đáy kính (thu phí)
  • Moto nước siêu tốc (thu phí)

  11h55: Quý khách dùng bữa trưa với các món hải sản tươi ngon do người dân làng chài vừa mới đánh bắt được để chế biến cho quý khách thưởng thức

  Sau bữa trưa, quý khách nghỉ ngơi thư giản tại nhà hàng cho thoải mái

  14h00: Tiếp tục viếng Tịnh xá Ngọc Hòa – Chiêm ngưỡng pho tượng Phật đôi Quan thế Âm cao nhất Việt Nam 30m.

  14h30: Tham quan: Eo Gió – một ghềnh đá quanh năm lộng gió, nơi ngắm Hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

  Xe và HDV chở Quý Khách về lại Quy Nhơn. Trên đường về Quý khách ghé Đồi cát Phương Mai check – in và chụp ảnh. (Tặng trò chơi trượt cát cho Đoàn riêng)

  Về lại Quy Nhơn.

  Tối: Xe chở Quý khách đi ăn tối tại nhà hàng trong thành phố Quy Nhơn

  07h30: Xe và HDV đón quý khách tại Quy Nhơn, khởi hành đi Tây Sơn tham quan:

  • Tháp Đôi – cụm tháp với 02 ngọn tháp cổ có lối kiến trúc Angkor, được xây dựng từ thế kỷ thứ XII nằm trên bình diện phẳng ngay trong lòng thành phố Quy Nhơn.
  • Bảo Tàng Quang Trung – Dâng hương lên Tây Sơn Tam Kiệt và các văn quan võ tuớng. Cầu nguyện đuờng học hành, quan trường, sự nghiệp đỗ đạt thăng tiến.
  • Quý khách thưởng thức show biểu diễn trống trận, võ thuật Tây Sơn và múa văn hóa Tây Nguyên ( Áp dụng đoàn riêng )
  • Tiếp tục đến với Khu du lịch sinh thái Hầm Hô – Đi thuyền trên kênh Lộc Giang tới dòng sông Kut với Khúc Sông Trời lấp được ví như “Vịnh Hạ Long” thu nhỏ, hòa mình với thiên nhiên hoang sơ, cây cỏ non nước.

  Ăn trưa tại Nhà hàng với món ăn đặc sản địa phương hấp dẫn.

  Chiều: Xe và HDV đưa Quý khách về Quy Nhơn. Quý khách tự do tắm biển, vui chơi trong thành phố Quy Nhơn

  Tối: Xe và HDV chở Quý khách ăn tối tại nhà hàng trong thành phố Quy Nhơn. Sau bữa tối, Quý khách tự do khám phá Thành phố Quy Nhơn về đêm.

  NGÀY 04: QUY NHƠN – TIỄN SÂN BAY (Ăn Sáng)

  Sáng: Quý khách ăn sáng và trả phòng khách sạn. Xe và HDV đón khách mua quà đặc sản tặng người thân, bạn bè. Đúng giờ tiễn Quý khách ra sân bay. Chia tay và hẹn gặp lại!!!

  GIÁ TOUR CHO 01 KHÁCH: 3.845.000

  (Áp dụng cho đoàn từ 25 khách trở lên)

  GIÁ TOUR BAO GỒM:

  • Xe ô tô đời mới theo lịch trình
  • Cano siêu tốc phục vụ theo chương trình
  • Khách sạn 3 sao tiêu chuẩn trong chương trình (2 – 3 người/phòng)
  • Bữa ăn sáng Buffet tại Khách sạn, 06 bữa ăn chính trong chương trình 150k/pax. Trong đó có 1 bữa ăn Hải sản Kỳ Co
  • Vé + Lều vào Bãi Kỳ Co
  • Dịch vụ tắm tráng nước ngọt
  • Vé cầu Tình Yêu (Cầu Yến) tại Kỳ Co
  • Ghế nghỉ mát dưới bãi biển
  • Mũ lá vành to du lịch biển đảo
  • Show biểu diễn trống trận – múa võ Tây Sơn (Đối với nhóm 20 khách)
  • Thuyền du lịch Hầm Hô 1 lượt
  • Dụng cụ lặn ngắm san hô: Áo phao, Kính lặn
  • Vé tham quan các điểm trong chương trình
  • Phí du lịch an ninh biển đảo
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, có kinh nghiệm biển đảo Quy Nhơn.
  • Bảo hiểm du lịch
  • Nước suối + Khăn lạnh trên xe 2 chai/người/ngày

  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

  • Thuế VAT, điện thoại cá nhân, ăn uồng ngoài chương trình, vui chơi giải trí cá nhân,
  • Phụ thu phòng đơn
  • Vé máy bay khứ hồi đi Quy Nhơn

  GIÁ TOUR TRẺ EM:

  • Trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn phí, gia đình tự lo ăn nghỉ (2 người lớn chỉ được miễn phí 1 trẻ em dưới 5 tuổi, từ trẻ thứ 2 tính 50% và bố mẹ có trách nhiệm chi trả các chi phí phát sinh cho trẻ).
  • Từ 5 dưới 10 tuổi: Tính 75% mức giá người lớn. Ngủ chung với bố mẹ, ăn suất riêng, ngồi ghế riêng trên xe.
  • Từ 10 tuổi: Tính như người lớn.
  • Trẻ cao từ 1m4 trở lên tính như người lớn để đảm bảo lượng ăn, vé thăm quan

  QUÀ TẶNG:

  • Trò chơi hoạt náo, đố vui có thưởng trên đường đi, thắng sẽ nhận quà
  • Mũ lá vành to du lịch biển đảo
  • Photographer 1 ngày (tùy Quý khách lựa chọn) cho Đoàn từ 20 khách
  • Tặng trò chơi trượt cát cho nhóm khách tổ chức riêng

  LƯU Ý:

  • Quý khách chuẩn bị thêm quần áo gọn nhẹ, dép lào hoặc dép để đi biển
  • Cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu đề công ty đăng ký bảo hiểm
  • Bắt buộc phải mặc áo phao
  • Khi có trẻ em đi cùng, Quý khách để ý quan sát các em nhỏ cùng HDV

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Quy Nhơn Giá Rẻ, Trọn Gói, Chuyên Nghiệp 2021
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Quy Nhơn Giá Rẻ
 • Du Lịch Quy Nhơn Biển Eo Gió
 • Từ Quy Nhơn Đi Đà Lạt Bao Nhiêu Km ?
 • Gợi Ý Tour Du Lịch Đà Lạt Quy Nhơn Với Những Điểm Đến Hot Nhất Hiện Nay
 • Tour Du Lịch Quy Nhơn Giá Rẻ, Trọn Gói, Chuyên Nghiệp 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Quy Nhơn Giá Rẻ
 • Thắng Cảnh Khu Du Lịch Hầm Hô
 • Đến Khu Du Lịch Hầm Hô, Quy Nhơn Để Ngắm Nhìn Mây Trời Non Nước
 • Tour Tham Quan Khu Du Lịch Sinh Thái Hầm Hô 1 Ngày
 • Tour Du Lịch Quy Nhơn 1 Ngày Thăm Bảo Tàng Quang Trung
 • Tour Du Lịch Quy Nhơn với những cơn mưa tầm tã chỉ lác đác trong khoảng từ tháng 10 cho tới tháng 2, để lại một mảnh đất này khô cằn kéo dài từ tháng 3 cho tới tháng 9. Một mặt hướng ra biển, một mặt tựa núi rừng nên nhiệt độ hàng năm chỉ dao động trong tầm 28°, gió biển mát lộng, bầu trời trong xanh, khu vực hình thành nên một quãng đường đi bộ ven biển “An toàn, sạch đẹp” người ta gọi đó là Eo Gió. Nhưng ở đâu đó lại có một con đường xuyên biển, thủy triều lên nó ẩn mình dưới nước, khi nước rút con đường lại lộ ra “Trắng màu cát, mịn bàn chân, dẫn con người ta đi từ bờ này sang bờ khác”, chúng không khác gì như những âm trầm – thanh bổng tại đảo nhạc Hòn Khô.

  Nếu Cù Lao Xanh được coi là chiếc ô để che nắng thì Kỳ Co lại giống như chiếc lò để tắm nắng thay da. “Bơi thả ga, lội tới bến” nhớ đừng quên Mũi Rồng ở hướng Đông. Lồng ngực mở căng đón lấy gió lạ, thả mình trên những hòn đá ngầm ở dưới nước, được bào mòn qua hàng triệu năm, khiến Hòn Sẹo nhiều năm vẫn vậy. “Nỗi đau ấy không biết trông cậy vào ai, chỉ miệt mài qua ngày đoạn tháng”, nếu Ghềnh Ráng bạc trắng với sóng to thì Hàn Mặc Tử lại có quãng đời bạc mệnh. Chênh lệch, xa xăm nhưng có nhiều cảnh quan vượt trội “Với trên đồi là bãi cát Phương Mai, còn bên dưới là con đầm Thị Nại”, chúng để lại từng bức ảnh đẹp, nơi in dấu cho nhiều cuộc vui.

  Lùi sâu trong Eo Gió là tịnh xá Ngọc Hòa, nơi mà con người ta có thể bỏ qua mọi sự phiền toái “Đầu cúi, tay vái, miệng cầu khấn Quan Thế Âm”. Sống âm thầm theo dòng lịch sử, nơi chứa đựng những tàn tích cổ xưa, một vương quốc Champa huyền thoại, Tháp Bánh Ít chính là nơi ngắm lại những câu chuyện dài trong quá khứ.

  Tất cả mọi thứ kể trên dường như vẫn chưa đủ, phải ngắm thêm cả ngọn Hải Đăng Hòn Nước thì mới được gọi là bội thu. Du ngoạn, ngắm cảnh, chiêm ngưỡng từng vẻ đẹp ở đây chính là chuyến du lịch giá rẻ, uy tín nhất trong năm 2021 này mà chúng tôi vừa chia sẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Quy Nhơn Giá Rẻ
 • Du Lịch Quy Nhơn Biển Eo Gió
 • Từ Quy Nhơn Đi Đà Lạt Bao Nhiêu Km ?
 • Gợi Ý Tour Du Lịch Đà Lạt Quy Nhơn Với Những Điểm Đến Hot Nhất Hiện Nay
 • Du Lịch Quy Nhơn Đà Lạt 3 Ngày 2 Đêm Đầy Hấp Dẫn Và Lý Thú!
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Quy Nhơn Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Quy Nhơn Giá Rẻ, Trọn Gói, Chuyên Nghiệp 2021
 • Du Lịch Quy Nhơn Giá Rẻ
 • Thắng Cảnh Khu Du Lịch Hầm Hô
 • Đến Khu Du Lịch Hầm Hô, Quy Nhơn Để Ngắm Nhìn Mây Trời Non Nước
 • Tour Tham Quan Khu Du Lịch Sinh Thái Hầm Hô 1 Ngày
 • Thời gian gần đây, du lịch Quy Nhơn giá rẻ là từ khóa được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm. Nếu bạn cũng có mong muốn đến với vùng đất địa linh nhân kiệt này để tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng một cách tiết kiệm nhất thì hãy nắm bắt những kinh nghiệm sau đây.

  1. Kinh nghiệm di chuyển khi đi du lịch Quy Nhơn giá rẻ

  Đi du lịch Quy Nhơn, mỗi người có thể lựa chọn phương tiện khác nhau như máy bay, ô tô hay tàu Bắc Nam để đến trung tâm thành phố. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể săn vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ bằng cách mua vé từ trước hoặc đặt vé của các hãng hàng không giá rẻ.

  Ngoài ra, có một hình thức tiết kiệm chi phí rất được ưa chuộng hiện nay đó là mua voucher giá rẻ, có rất nhiều hình thức phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như voucher bao gồm vé máy bay, phòng khách sạn, ăn sáng và một số tiện ích khác. Khi mua voucher, bạn sẽ tiết kiệm được từ 30- 50% chi phí so với đặt phòng, đặt vé máy bay thông thường.

  Không những thế, việc đặt voucher cũng là hình thức thanh toán an toàn vì bạn sẽ không phải lo tăng giá, hết phòng, phụ thu dịp cao điểm. Chính vì những lợi ích đó mà việc săn voucher đã trở thành việc làm không thể thiếu mỗi khi đến một địa điểm nào đó của du khách.

  Để di chuyển đến các địa điểm tham quan, du khách trong và ngoài nước thường lựa chọn thuê xe máy tại các địa điểm cho thuê xe uy tín. Mức giá thuê xe rất rẻ chỉ dao động từ 100.000- 150.000đ/ngày mà bạn vẫn có thể thưởng ngoạn hết cảnh quan nơi đây.

  Du lịch Quy Nhơn mỗi người đừng quên bỏ qua các địa điểm nổi tiếng như Tòa tháp đôi, Ghềnh Ráng, Hòn Sẹo, Bãi biển Vầng Trăng Khuyết, Eo Gió, Kỳ Co, làng Vân, Bình Xa,…. Để di chuyển đến các địa điểm này, du khách hãy lựa chọn cho mình một chiếc xe máy và bắt đầu hành trình từ những điểm gần khách sạn bạn ở nhất. Với trải nghiệm du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm, chắc chắn bạn sẽ trải nghiệm trọn vẹn vùng đất xinh đẹp này.

  • Eo Gió được coi là nơi có địa hình đẹp với hàng phi lao xanh ngắt và bãi cát trắng mênh mông. Những ngọn núi đá cao với các hình thức đa dạng được biển Đông ôm trọn vào lòng, không khí trong lành, gió biển lồng lộng trong khung cảnh thơ mộng và yên bình. Muốn từ eo biển hút gió ra Kỳ Co, bạn sẽ phải đi cano để ngắm nhìn nét đẹp hoang sơ hùng vĩ của thiên nhiên. Ngoài ra, khách du lịch cũng có thể thuê thuyền để đến những vị trí hoang sơ khác trong khu vực.
  • Du lịch Quy Nhơn giá rẻ tại Trung Lương: Được ví như “thiên đường dã ngoại”, nơi đây là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ, những gia đình khi có nhu cầu dã ngoại ban ngày và ở lại ban đêm. Cát trắng, nắng vàng, biển xanh, những tảng đá vôi đầy đủ hình thù phù hợp để bạn lưu lại những khoảnh khắc đẹp mắt và ý nghĩa trong cuộc đời. Bên cạnh đó, Khu du lịch Trung Lương Quy Nhơn còn có nền ẩm thực độc đáo, hải sản tươi sống chế biến thành những món ăn thơm ngon, hấp dẫn, bổ dưỡng mà ai cũng muốn quay trở lại lần hai.
  • Tháp đôi cũng là điểm du lịch Quy Nhơn giá rẻ nhiều người ưa chuộng. Xây dựng khá sớm nên tháp có kiến trúc champa ấn tượng với hai trục cạnh nhau theo chiều Bắc – Nam. Thiết kế chắc chắn, các chi tiết được điêu khắc tỉ mẩn để bạn có thể tìm hiểu về văn minh của thời đại cũ.

  3. Ăn uống, nghỉ ngơi như thế nào khi đi du lịch Quy Nhơn giá rẻ

  Du lịch Quy Nhơn khách du lịch thường chọn Homestay hoặc khách sạn để nghỉ dưỡng. Mức giá phòng giao động từ vài trăm đến vài triệu tùy thuộc vào nơi bạn chọn bình dân hay cao cấp. Bằng việc mua voucher giá rẻ đã nhắc đến ở trên, bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí ăn ở mà vẫn có kì nghỉ trọn vẹn nhất.

  Đặc biệt, thưởng thức những món ăn như nem chợ Huyện, gỏi cá chình, nem ram tôm, bún sứa, bánh hỏi lòng heo,… trên vỉa hè sẽ rất ngon và thú vị nhưng giá cả lại phải chăng.

  4. Một số lưu ý khi đi du lịch Quy Nhơn giá rẻ

  Du lịch Quy Nhơn du khách cần chú ý những vấn đề sau đây để tiết kiệm chi phí:

   Thời điểm đẹp nhất là từ tháng 2 đến tháng 8, lúc này khí hậu ổn định nên rất phù hợp để trải nghiệm hết hoạt động vui chơi giải trí và thuận lợi khi di chuyển. Hạn chế đi vào dịp lễ bởi đông đúc và mức giá dịch vụ sẽ tăng lên đột ngột. Nếu muốn đi vào dịp cao điểm thì nên tìm mua voucher từ trước ít nhất 2 tháng để có giá tốt nhất.
   Tránh phát sinh chi phí khi đi du lịch Quy Nhơn, tốt nhất bạn nên chọn đi theo tour. Khi đăng ký theo nhóm sẽ tiết kiệm tối đa những chi tiêu, chi phí niêm yết công khai. Đặc biệt, nhờ sự thấu hiểu về địa hình, thời tiết trên địa bàn nên công ty du lịch sẽ chuẩn bị tất cả các khâu từ ăn uống, nghỉ ngơi, di chuyển, sắp xếp lịch trình địa điểm để mỗi người có chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn nhất.

  Ghi rõ nguồn chúng tôi khi đăng tải lại bài viết này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Quy Nhơn Biển Eo Gió
 • Từ Quy Nhơn Đi Đà Lạt Bao Nhiêu Km ?
 • Gợi Ý Tour Du Lịch Đà Lạt Quy Nhơn Với Những Điểm Đến Hot Nhất Hiện Nay
 • Du Lịch Quy Nhơn Đà Lạt 3 Ngày 2 Đêm Đầy Hấp Dẫn Và Lý Thú!
 • Du Lịch Quy Nhơn Tết Nguyên Đán 2021
 • Review Du Lịch Quy Nhơn Giá Rẻ Chi Tiết Nhất (Update 9/2020)

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc 4 Ngày 3 Đêm Chỉ Với 8 Triệu Đồng
 • Review Du Lịch Huế Chi Tiết Cho Người Mới Đi
 • Review Du Lịch Huế 3 Ngày 2 Đêm
 • Review Khu Du Lịch Khoang Xanh Suối Tiên, Hà Nội
 • Review Kinh Nghiệm Du Lịch Lagi Bình Thuận Trong 1 Ngày
 • Ở thành phố này có nhiều địa điểm rất thú vị, khách sạn Quy Nhơn cũng rất đa dạng, chắc hẳn chuyến đi sẽ rất nhiều điều mới lạ.

  1. Phương tiện di chuyển:

  Cũng như các tỉnh khác thôi, việc di chuyển đến Quy Nhơn rất thuận tiện, bạn có thể lựa chọn đi máy bay, tàu hỏa, xe khách… thậm chí là đi xe máy.

  + Về máy bay: bay từ Hà Nội đến Quy Nhơn chỉ 90 phút, từ Sài Gòn đến Quy Nhơn khoảng 60 phút mà thôi.

  Theo mình đánh giá thì không được thuận tiện cho lắm, vì sân bay Phù Cát cách thành phố Quy Nhơn tận 30km. So với các tỉnh thành khác ở Việt Nam thì đây là một trong những tỉnh thành có khoảng cách từ sân bay tới trung tâm thành phố lớn nhất. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đi xe vào thành phố Quy Nhơn thì bạn có thể lựa chọn đi xe bus của hãng, giá chỉ 50k thôi. Còn không thì bạn có thể đi xe taxi với giá từ 200-300k cho một xe 4 chỗ.

  Một phương án mình rất khuyến khích bạn nên lựa chọn (đặc biệt là nếu bạn đi 1,2 người) là đi xe taxi chung. Phương án này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá đấy.

  Một lời khuyên nho nhỏ nữa là bạn nên book vé máy bay trước từ 2-3 tháng để có được một mức giá hợp lí.

  Có một lựa chọn tuy hơi mất thời gian chờ đợi nhưng rất tiết kiệm cho bạn khi di chuyển từ Diêu Trì về Quy Nhơn là đi xe bus, tuyến T3, T4, T7, T8, T12, trong đó T3 là rẻ nhất, giá 8k/toàn chặng. Vừa đi xe bus vừa ngắm cảnh cũng tuyệt lắm.

  + Về xe khách: bạn nên vào trang web chúng tôi để lựa chọn hãng xe và đặt luôn. Phương Trang là hãng xe mình gợi ý cho bạn. Ngoài ra thì Mai Linh, Hoàng Long cũng là hãng xe khá ổn.

  Từ bến xe miền Đông, TP HCM đến bến xe Quy Nhơn với giá vé trung bình từ 220k đến 280k/vé, Hà Nội – Quy Nhơn có giá khoảng 600k.

  – Cách di chuyển ở Quy Nhơn:

  Việc di chuyển ở Quy Nhơn, bạn có thể lựa chọn các hình thức như thuê xe máy, thuê ô tô, đi taxi hoặc đi xe bus.

  + Thuê xe máy: Thuê xe máy ở Quy Nhơn cũng rất dễ dàng bởi hiện nay cũng có kha khá đơn vị cho thuê xe ở đây. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với khách sạn bạn ở, thường thì họ sẽ cho thuê xe máy luôn. Giá dao động từ 100 – 150k/chiếc/ngày.

  + Đi xe bus: Xe bus ở Quy Nhơn cũng cực kì phát triển, việc đi lại từ khu vực này đến khu kia rất dễ dàng và tiết kiệm bởi phương tiện này. Thậm chí bạn có thể đi từ Quy Nhơn đi Phú Yên bằng xe bus. Giá vé áp dụng cho các tuyến phổ biến: T3(8k), T4(15k), T7(17k), T12(44k)…

  2. Khách sạn nhà nghỉ ở Quy Nhơn:

  + Khu vực nhiều khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ nhất là khu du lịch Ghềnh Ráng, đa phần chúng là nhà nghỉ, giá dao động từ 80k-150k. Đợt đó mình chỉ chọn ở qua đêm thôi, mặc cả mãi thì được ở với giá 80k. Tất nhiên là không có điều hòa, chỉ có quạt thôi. Bạn cứ đi từ trung tâm thành phố về phía khu du lịch Ghềnh Ráng, đến đoạn có một đường rẽ trái để lên KDL thì bạn nhìn sang bên phải, phía bên kia đường, là khu có rất nhiều nhà nghỉ khách sạn giá rẻ.

  Bạn cũng có thể lựa chọn những khách sạn cao cấp hơn một chút nhưng giá cả vẫn hợp lí:

  3. Các địa điểm du lịch Quy Nhơn giá rẻ:

  + Công viên biển Quy Nhơn: Mình rất ấn tượng với công viên này, đặc biệt sẽ là rất tuyệt nếu bạn có con nhỏ mà đưa chúng đến đây thì chúng sẽ cực kì thích. Một không gian rất rộng, cũng không quá đông đúc.

  + KDL Ghềnh Ráng (bãi tắm Hoàng Hậu, mộ Hàn Mặc Tử, biển Quy Hòa): Mình thì mình ấn tượng hơn cả với bãi tắm Hoàng Hậu, còn các địa điểm kia không ấn tượng lắm. Bãi tắm Hoàng Hậu nổi tiếng với bãi biển trứng Quy Nhơn rất đặc biệt. Kể cả khuôn viên rồi không gian, view đều rất đẹp. Mộ Hàn Mặc Tử thì chắc phù hợp với các bạn yêu thơ hơn cả, biển Quy Hòa thì do ở tận sâu bên trong đường đi vào khu du lịch nên vẫn còn rất hoang sơ, yên bình. Trên đoạn đường đi vào biển Quy Hòa, có một đoạn có view nhìn trọn vẹn bãi biển đẹp cực kì luôn.

  + Tháp Bánh Ít Quy Nhơn: Đây là một địa điểm nằm ngoài trung tâm thành phố Quy Nhơn, cách tầm 15km. Đây là một trong những cụm tháp Chăm lâu đời nhất ở Việt Nam. Tháp nằm khá gần đường quốc lộ 1A, tọa lạc ở một vị trí cách mực nước biển khoảng 100m. Để di chuyển ra đây bạn có thể đi xe máy hoặc xe bus tuyến số 4 hoặc 12.

  + Hòn Khô Quy Nhơn: Nơi đây là hòn đảo nhỏ rất vắng vẻ, ít người sinh sống nên vẫn còn rất hoang sơ. Để đến được Hòn Khô, đi từ Quy Nhơn bạn đi theo hướng ra bán đảo Phương Mai, đi qua khu kinh tế Nhơn Hội, chạy dọc theo vịnh Mai Hương đến làng chài xã Nhơn Hải. Sau đó thuê thuyền tầm 200k-300k/thuyền để đi ra đảo.

  + Đồi cát Phương Mai: So với các đồi cát của các tỉnh thành khác như Quảng Bình, Phú Yên, Bình Thuận thì đồi cát Phương Mai không cao và “hoành tráng” bằng nhưng cũng là một trải nghiệm rất đáng để thử, một cảm giác thật nhỏ bé giữa sự hùng vĩ của thiên nhiên.

  + Eo Gió Quy Nhơn: Một trong 2 nơi mà bạn nhất định phải tới khi đến Quy Nhơn. Mình rất thích cảm giác được ngồi trên những hòn đá dọc biển, thả lỏng toàn bộ cơ thể, ngừng suy nghĩ và tận hưởng “mùi vị” của gió biển. Và Eo Gió là nơi cho mình cái cảm giác trọn vẹn đó. Nhất định bạn phải tới đây khi tới Quy Nhơn.

  + Kỳ Co: Du lịch Quy Nhơn giá rẻ nhất định phải đi Kỳ Co nha. Không đi thì tiếc hùi hụi đấy, nước ở đây trong xanh nhìn như hòn đảo ở Thái Lan ý, cực đẹp vì nét hoang sơ. Từ Eo Gió các bạn đi cano ra tầm 25 đến 30 phút bạn sẽ đến bãi Kỳ Co và choáng ngợp trước nét cực kỳ hoang sơ của nó. Giá thuê thuyền mình đi là 200k/1 người.

  Có thể tham gia tour lặn ngắm san hô ở đây giá khoảng 150k/người.

  + Khu dã ngoại Trung Lương: Một khu dã ngoại cách Quy Nhơn 30km thu hút cực kì nhiều khách du lịch, đặc biệt là dịp cuối tuần. Điểm cuốn hút của khu dã ngoại này là một khung cảnh cực kì gần gũi với thiên nhiên và thỏa sức cắm trại gần biển mà không phải lo lắng gì. Khu dã ngoại này nằm ở xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, thành phố Quy Nhơn, đường hướng từ Quy Nhơn đi qua khu FLC Quy Nhơn. Vé vào cổng: 30k/người.

  + Tháp đôi: Là kiến trúc cổ của Chămpa, nằm ngay trong trung tâm trên đường Trần Hưng Đạo, dễ đi vô cùng.

  Giá vé: 8k/người – giữ xe 3k.

  Ngày 1: Bạn có thể đi bãi biển Quy Nhơn, Tháp Đôi, Công viên biển Quy Nhơn, KDL Ghềnh Ráng.

  Ngày 2: Du lịch Quy Nhơn thì nhất định bạn không nên bỏ lỡ địa điểm cực hot này Kỳ Co – Eo Gió.

  Ngày 3: Bạn có 2 lựa chọn Hòn khô và Bãi Cát Phương Mai hoặc khu Dã Ngoại Trung Lương và tháp đôi.

  Hãy đảm bảo bạn không quá sức vì đi quá nhiều thì đây là lịch trình nhẹ nhàng mà vẫn thưởng thức trọn vẹn Quy Nhơn. Khi di chuyển bạn cũng có thể ghé một số địa điểm để check in như Tượng đài Trần Hưng Đạo, Cột Cờ, Nhà Thờ Lòng Sông. Tìm về lịch sử bạn có thể ghé bảo tàng Quang Trung Quy Nhơn để cảm nhận được sự hào hùng của nơi này. Bạn cũng có thể du chu đến Hầm Hô Quy Nhơn hay tìm đến chùa Thiên Hưng Quy Nhơn …

  Ngoài ra vào buổi tối bạn có thể đi dạo biển và ghé những quán cà phê view đẹp ở Quy Nhơn để thưởng thức hương vị biển đêm, gió biển mát hòa lẫn vị mặn của muối, yên bình đến lạ thường.

  4. Các món ngon, đặc sản ở Quy Nhơn:

  + Bánh hỏi – cháo lòng Quy Nhơn: Một món ăn sẽ rất lạ với các bạn miền Bắc và miền Nam cho mà xem. Mình biết tới món bánh hỏi cũng chính nhờ lần đến Quy Nhơn, sau đó cũng có thưởng thức thêm một lần ở Nha Trang. Một món ăn lạ miệng với việc cho thêm những lá hẹ lên bún tươi. Bánh hỏi thì bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu vì nó rất phổ biến, đợt đó mình mua 10k ở cổng trường đại học Quy Nhơn mà ăn mãi không hết. Ngoài ra bạn có thể ăn ở quán Mẫn (76A Trần Phú), quán cô Năm (41 Nguyễn Chánh).

  + Chè Nhớ: Một quán chè sinh viên rất đáng để thử, nằm gần đại học Quy Nhơn, địa chỉ cụ thể ở 157 Ngô Mây.

  + Bánh Căn: Một món khá lạ miệng ở miền Trung. Bạn có thể ghé qua quán Bà Già ở số 7 Ngô Quyền (bán buổi sáng).

  Mách nhỏ một chút là bạn nên đến đây vào thời gian cuối xuân đầu hè. Du lịch Quy Nhơn vào thời điểm này, khí hậu mát mẻ dễ chịu hơn rất nhiều, không còn những cơn mưa lất phất mùa xuân mà thay vào đó là ánh nắng dịu dàng của mùa hạ. Đặc biệt thời gian này, biển Quy Nhơn rất trong xanh, mát mẻ, lượng khách đến đây cũng không quá đông đúc như mùa hè nên bạn hoàn toàn cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố biển.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Du Lịch Quy Nhơn Giá Rẻ Thích Hợp Với Túi Tiền
 • Review Du Lịch Đảo Nam Du Của Bus Tour
 • Review Đảo Bình Hưng Mới Và Chi Tiết Nhất
 • Review Tour Du Lịch Đảo Bình Ba 1
 • Top # 30 Căn Hộ Du Lịch Đà Lạt Giá Rẻ, Thuận Tiện Và Hiện Đại Nhất 2021
 • Review Du Lịch Quy Nhơn Giá Rẻ Thích Hợp Với Túi Tiền

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Du Lịch Quy Nhơn Giá Rẻ Chi Tiết Nhất (Update 9/2020)
 • Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc 4 Ngày 3 Đêm Chỉ Với 8 Triệu Đồng
 • Review Du Lịch Huế Chi Tiết Cho Người Mới Đi
 • Review Du Lịch Huế 3 Ngày 2 Đêm
 • Review Khu Du Lịch Khoang Xanh Suối Tiên, Hà Nội
 • Review Du Lịch Quy Nhơn cái nào

  Mình lên dresscode team, lại còn giỏi chụp và chỉnh ảnh, các bạn đi cùng cứ gọi là được hưởng sái

  Chi phí cho 1 người (Tụi mình đi nhóm 4 người):

  – Vé máy bay 2 chiều: 2.441k (bao gồm 20kg hành lý ký gửi mỗi chiều bay)

  – Thuê Homestay: 345k/3 đêm.

  – Ăn uống, đi lại: 2-2tr2 (ăn uống tẹt ga ý ạ, phải lăn luôn ý ạ)

  – Mua quà về: 500k

  Tổng: 5 triệu – 5 triệu rưỡi

  Mẹo/Khuyên chân thành

  – Tone màu quần áo lên ảnh auto xinh đẹp và yêu thương ở QN: Vàng – xanh jean, Trắng – trắng, đỏ – trắng, trắng – sọc dọc tối màu – đen.

  – Nên đi Quy Nhơn ít nhất tầm 5 ngày cho thoải mái, tụi mình đi 3 ngày rưỡi hơi thòm thèm.

  – Nếu đi Quy Nhơn 5 ngày trở lên, có ý định đi cả Phú yên, để đỡ bị rối và tốn thời gian thì có thể ưu tiên ngày đến hoặc về ở sân bay Tuy Hòa, dành hẳn 1-2 ngày ở Phú Yên chơi, sau đó về Quy Nhơn hoặc ngược lại.

  – Nếu đi Quy Nhơn tầm tháng 3, tháng 4: kiểu gì biển cũng động, các tour đi bằng cano ra bãi Kỳ co sẽ không chạy, nên nếu đi tầm này, các bạn nên đi Kỳ co bằng đường bộ. Một là tự đi (nếu tay lái vững vì đường khá dốc) hai là vẫn có thể mua tour của họ đưa đi đường bộ bằng ô tô trung chuyển, sau đó vẫn đi lặn ngắm san hô được và có cả ăn trưa đầy đủ.

  Đến nơi nào để chơi trước nhỉ

  – Nên đi ra Kỳ Co chơi trước, đủ sức thì đi tiếp vụ lặn ngắm san hô không thì thôi, vì lặn ngắm ở đây không thích bằng Cù Lao Chàm hay Lý sơn đâu. Thay vào đó nên về ăn trưa luôn để thời gian đi các điểm đẹp khác. – Nên book Homestay ở Trung tâm thành phố để tiện đi ăn, đi chơi, đi đổ xăng nhá.

  – Nếu bạn xuống tại sân bay Phù Cát – Quy Nhơn, không có quá nhiều hành lý, có thể đi Bus của cảng hàng không – đỗ ngay cửa ra, hẹn bên cho thuê xe máy mang xe đến bến Bus Thành phố tại số 01 Nguyễn Tất Thành, tự đi về Homestay chủ động cực.

  Tiếp tục Review hành trình du lịch

  – Nếu đi Kỳ Co chơi 1 lần rồi, lần sau quay lại Quy Nhơn nên bỏ qua và đi thẳng ra KDN Trung Lương, đẹp hơn, cũng đầy đủ dịch vụ mà tiện và sạch sẽ hơn.

  – Quà mua ở QN nhất định phải mua bánh Ít, đặt trước 1 ngày vì họ làm bánh tươi, giá yêu thương có 3k/chiếc thôi, đặt nhiều cho đỡ tiếc

  a. Ở Quy Nhơn

  – Bus Cảng Hàng không đón tại sân bay Cảng Phù Cát về Quy Nhơn: 50k/ng (xe đi mất tầm 45-60p/chuyến)

  – Tháp Bánh Ít: Vé vào 15k/ng, gửi xe 5k/xe

  – Surf Bar: gửi xe 3k/xe – đối diện quán

  – Kỳ co: 100k/ng (đây là giá vé nếu các bạn không mua tour mà tự đi bằng đường bộ nha)

  – Tour Kỳ Co bình thường: dao động 300-350-400k/ng tùy nơi chào giá và do các bạn lựa chọn chất lượng

  – Eo gió: Vé vào cửa 25k/ng, gửi xe 10k/xe

  – KDN Trung Lương: vé vào cửa 35k/ng, gửi xe 10k/ng

  – Homestay tụi tớ đã book: The Hidden Corner: Giá 460k/đêm phòng 2 giường đôi – 2 nhà Vệ sinh – có điều hòa đầy đủ

  – Địa chỉ mua quà QN: Cửa hàng Thúy Trinh- Số 3D Tăng Bạt Hổ

  Ship tận nơi, freeship khi mua nhiều. Nên đặt bánh Ít trước 1 ngày vì bánh tươi, không làm sẵn

  Không ngon, có thể bỏ qua:

  – Bún Thùy – số 261 Tăng Bạt Hổ – Giá từ 25k – Nên thử món Thập cẩm sứa, các món lại không ngon

  – Lẩu gà Lá é Tao Ngộ – số 90 Nguyễn Thái Học – Chi nhánh của Quán trong Đà Lạt – lẩu không ngon đâu, huhu, các món ăn kèm thì còn chấp nhận được.

  Ngon nhưng bị bỏ lỡ, lần sau nhất định sẽ càn quét lại

  Ngày 1: Hà Nội – QUY NHƠN – THÁP BÁNH ÍT – SURF BAR

  – Nên thuê xe và chốt sơ bộ lộ trình từ hôm trước với tài xế các điểm bạn muốn đi, anh ấy sẽ tư vấn giúp bạn 1 lộ trình đi về trong ngày hợp lý

  – Nên dậy sớm để đi được thoải mái lại không nắng

  – Hãy nhờ tài xế chụp ảnh cho các bạn bất cứ lúc nào.

  – Tài xế đi cùng đến các điểm có vé vào cửa không bị mất thêm phí cho anh ý nha

  – Hỏi lại giá cho chuyến thuê xe vì nếu đi điểm xa như tụi mình, giá sẽ là 1 triệu 4/ngày chứ không phải 1 triệu 1 như các bạn đã đi đâu nha

  Ngày 3: KỲ CO – EO GIÓ – KHU DÃ NGOẠI TRUNG LƯƠNG

  Sẽ có ích cho bạn nào cần: Giá thuê ghế và ô trên biển: 150k/ghế. Tụi mình nhiều đồ, ham hố chụp ảnh nên thuê 2 ghế

  Nên chơi ở biển chán rồi mặc nguyên đồ bơi đi ngắm san hô(nếu đủ sức và thích), còn không thì có thể quay về nhà hàng ăn trưa, tắm và thay đồ ở đó chứ thực sự mình hơi ái ngại khu tắm tráng ở Kỳ co, không được sạch và kín đáo đâu

  – Chiều tụi mình ra Eo gió chơi, và quay về KDN Trung Lương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review Du Lịch Đảo Nam Du Của Bus Tour
 • Review Đảo Bình Hưng Mới Và Chi Tiết Nhất
 • Review Tour Du Lịch Đảo Bình Ba 1
 • Top # 30 Căn Hộ Du Lịch Đà Lạt Giá Rẻ, Thuận Tiện Và Hiện Đại Nhất 2021
 • Hé Lộ: Vì Sao Tour Đà Lạt 1 Ngày 2021 Giá Rẻ Chỉ Có 130K/ Khách
 • Du Lịch Quy Nhơn 3 Ngày Từ Sài Gòn Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Tết Âm Lịch: Tour Du Lịch Tuy Hòa
 • Tour Du Lịch Quy Nhơn Phú Yên 4 Ngày Từ Hồ Chí Minh Bay Vietjet Air
 • Tour Du Lịch Miền Tây: Rạch Giá
 • Top 10 Tour Du Lịch Giá Rẻ, Khuyến Mãi Hot Nhất 2021
 • Tour Du Lịch Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu Resort 4 Sao Resort Intourco (2 Ngày 1 Đêm)
 • Khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục bay đi Quy Nhơn.

  Tới Quy Nhơn, xe và HDV đón khách tại sân bay, đưa khách về khách sạn nghỉ ngơi, Khách ăn trưa tại nhà hàng

  Thăm quan KDL Ghềnh Ráng Tiên Sa – dốc Mộng Cầm, đồi Thi Nhân, viếng mộ Hàn Mặc Tử, Bãi tắm Hoàng Hậu, bãi tắm Tiên Sa. Qúy khách được nghe thuyết minh về cuộc đời sự nghiệp tài hoa của thi sỹ Hàn Mặc Tử – Một của đời ngắn ngủi như đã kịp lóe sáng trên nền trời thơ ca Việt Nam và sống mãi trong lòng công chúng yêu thơ Hàn. Thưởng thức tài nghệ bút lửa Dũ Kha và cùng chia sẻ niềm đam mê thơ Hàn.

  Quý khách ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển Quy Nhơn từ trên cao

  • Nhà Thờ Chánh Tòa: Được xây dựng vào năm 1938 bởi Giám mục Tardieu, do hội kiến trúc sư SIDEC thiết kế và khánh thành vào ngày 10 tháng 12 năm 1939 với tước hiệu Đức Mẹ Mân Côi. Nhà thờ được xây dựng theo bố cục hình thánh giá. Điểm đặc biệt là nhà thờ có một tháp nhọn 47,2m cao vút lên nền trời. Chính điều này lý giải vì sao người dân thường quen gọi đây là Nhà Thờ Nhọn. Đây là một điểm tham quan rất ấn tượng mang ý nghĩa lịch sử và gắn với quá trình hình thành và phát triển đô thị Quy Nhơn, nơi mà Quý Khách không nên bỏ qua khi đến với thành phố yên bình này
  • Tiếp tục thăm quan Tháp Đôi – cụm tháp với 02 ngọn tháp cổ có lối kiến trúc Angkor, được xây dựng từ thế kỷ thứ XII nằm trên bình diện phẳng ngay trong lòng thành phố Quy Nhơn.

  Quý khách mua sắm đặc sản Bình Định tại cửa hàng đặc sản Cội Việt: nem, bánh ít lá gai, bánh hồng… về làm quà cho người thân,

  Xe đưa quý khách về lại khách sạn trong thành phố.

  NGÀY 02: THIÊN ĐƯỜNG KỲ CO – MALDIVES CỦA VIỆT NAM (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

  Quý Khách ăn sáng tại khách sạn.

  Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại khách sạn, khởi hành đi Xã Đảo Nhơn Lý, qua Cầu Thị Nại – cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam với chiều dài gần 2,5km. Tại đây Quý Khách có thể dừng chân, ngắm những tia nắng vàng rắc trên Đầm Thị Nại, nghe HDV kể về những trận thủy chiến oai hùng & bi tráng giữa Vương Quốc Champa và Đại Việt, giữa Nhà Tây Sơn và Nhà Nguyễn (Nguyễn Ánh) suốt hơn 5 thế kỷ.

  Quý khách dừng chân chiêm ngưỡng Sa Mạc Cát trắng khổng lồ nối tiếp nhau. Quý khách tận hưởng cảm giác tuyệt vời, khoan khoải khi bước chân trần trên cát mịn màng, massage êm ái đôi chân và tận hưởng những giây phút Yomost với những cú nhảy tung người ngoạn mục để săn những bức ảnh để đời với Đồi Cát Phương Mai

  Tiếp tục khởi hành đi đến Xã Đảo Nhơn Lý, quý khách lên Cano ra Đảo Kỳ Co ( Từ bến thuyền ra đảo khoảng 20 phút).

  Quý khách tha hồ tắm biển, vui đùa hay tham gia những trò chơi mạo hiểm như leo lên ghềnh đá và nhảy xuống biển, một cảm giác thật sảng khoái, đầy thách thức.

  Quý khách trở lại làng chài tắm nước ngọt, dùng bữa trưa với những món ngon của biển, tươi rói được ngư dân địa phương cung cấp.

  Sau bữa trưa hải sản ngon tuyệt, quý khách nghỉ ngơi thư giãn ngắn trên những chiếc võng đu đưa, tận hưởng không khí trong lành, mơn man của biển.

  Quý khách thăm quan Danh Thắng Eo Gió, một danh thắng hùng vỹ tuyệt đẹp của thiên nhiên. Eo Gió – được mệnh danh nơi ngắm bình minh và hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam

  Thăm Tịnh xá Ngọc Hoà – chiêm ngưỡng tượng phật đôi cao nhất Việt Nam. Trong đó có một tượng hướng về phía Nam – màu vàng, một tượng hướng về phía Bắc – màu bạc. Là nơi mà người dân đi biển gửi gắm lời cầu mong cho người thân xa khơi luôn thuận buồm xuôi gió, được mùa cá tôm.

  Xe đưa quý khách về lại khách sạn trong thành phố

  NGÀY 03: QUY NHƠN – TỰ DO MUA SẮM ĐẶC SẢN ĐỊA PHƯƠNG – TIỄN KHÁCH (ĂN SÁNG)

  Quý Khách thức dậy ngắm bình minh trên biển, tắm biển.

  Ăn sáng tại KS. Tự do đi chợ mua sắm quà , Làm thủ tục trả phòng.

  Xe đón khách ra sân bay Phù Cát. Kết thúc chuyến tham quan thành phố biển Quy Nhơn – Bình Định. Chia tay và hẹn gặp lại!

  (Chuơng trình có thể được sắp xếp lại tùy thuộc giờ bay của quý khách. Những vẫn đảm bảo như đã công bố)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Đà Lạt Đi Từ Quy Nhơn Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Quy Nhơn Bình Định 4 Ngày
 • Tour Du Lịch Kiên Giang Đi Quy Nhơn Bình Định
 • Tour Du Lịch Quy Nhơn 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Quốc Tế Hấp Dẫn☑ ☑ ☑ Dành Cho Mọi Nhà
 • Tour Du Lịch Đà Lạt Đi Từ Quy Nhơn Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Quy Nhơn 3 Ngày Từ Sài Gòn Giá Rẻ
 • Tour Tết Âm Lịch: Tour Du Lịch Tuy Hòa
 • Tour Du Lịch Quy Nhơn Phú Yên 4 Ngày Từ Hồ Chí Minh Bay Vietjet Air
 • Tour Du Lịch Miền Tây: Rạch Giá
 • Top 10 Tour Du Lịch Giá Rẻ, Khuyến Mãi Hot Nhất 2021
 • NGÀY 01: QUY NHƠN – ĐÀ LẠT ĐÓN CHÀO QUÝ KHÁCH 05h30: HDV & xe Chiêu Tour đón Quý khách tại điểm hẹn. Làm thủ tục kiểm tra số lượng, danh sách thành viên tham gia thực tế. Khởi hành đi Đà Lạt. HDV giao lưu làm quen với Quý khách, Thông báo lịch trình, dịch vụ và thông nhất quy định chuyến đi.

  Phương tiện: Đi về bằng xe

  Được mệnh danh là Thành phố ngàn thông, Thành phố hoa, Thành phố mù sương hay Thành phố Mùa xuân, … Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Đến với Đà Lạt – thành phố cao nguyên ở độ cao 1.500m so với mực nước biển, chắc hẳn du khách sẽ bị mê hoặc bởi những cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng chỉ riêng có ở nơi này!

  NGÀY 01: QUY NHƠN – ĐÀ LẠT ĐÓN CHÀO QUÝ KHÁCH Ăn (S-T-C)

  05h30 : HDV & xe Chiêu Tour đón Quý khách tại điểm hẹn. Làm thủ tục kiểm tra số lượng, danh sách thành viên tham gia thực tế.

  • Khởi hành đi Đà Lạt. HDV giao lưu làm quen với Quý khách, Thông báo lịch trình, dịch vụ và thông nhất quy định chuyến đi.
  • Quý khách dùng điểm tâm sáng tại hàng trên đường đi.
  • Tiếp tục hành trình: Quý khách nghe hướng dẫn viên giới thiệu về lịch sử, giai thoại và văn hóa những vùng đất đi ngang như Sông Cầu, Ghềnh Đá Đĩa, Núi Đá Bia, Núi Chóp Chài, Vũng Rô,… Tham gia các trò chơi hoạt náo vui nhôn trên xe do HDV Chiêu Tour tổ chức.

  15h00 : Tham quan Dinh III (Dinh Bảo đại) Nơi sinh hoạt và làm việc của gia đình vị vua cuối cùng triều đại Phong Kiến Việt Nam.

  TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT ĐI TỪ QUY NHƠN GIÁ RẺ

  NGÀY 02: ĐÀ LẠT MỘNG MƠ Ăn (S-T-C)

  Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn Buổi sáng: ( Buffet nếu ở khách sạn 3* trở lên)

  Khởi hành Khám phá thành phố Đà Lạt.

  • Viếng thiền viện Trúc Lâm – Ngắm Hồ Tuyền Lâm.
  • Tham quan Đường Hầm Điêu Khác nơi sẽ làm quý khách ngở ngàn trước các công trình kiến trúc nổi tiếng tại Đà Lạt và lịch sử hình thành Đà Lạt từ thuở sơ khai đến ngày nay được tái hiện qua các mô hình bằng đất sét rất công phu và tỷ mỉ của nghệ nhân.
  • Tham quan Thác Đantala – một trong những con thác đẹp và hùng vĩ nhất Tây Nguyên. Quý khách thử cảm giác mạnh với máng trượt để đến con thác (Chi phí tự túc)
   Khám phá làng Cù Lần cách Đà Lạt khoảng 20km – Quý khách có dịp ngắm nhìn núi, đồi thông bạc ngàn của Lâm Đồng. Thử cảm giác mạnh với xe Jeep băng rừng và suối ( Chi phí tự túc)

  • Thưởng thức đặc sản Đà Lạt: Trà astiso, mức đà lạt, nước cốt dâu….
  • Tham quan Đồi Mộng Mơ Chinh phục tiểu vạn lý trường thành tại Đà Lạt, Nhà Rông Tây Nguyên.
  • Giao lưu văn hóa công chiên Tây Nguyên ( Lúc 15h00 tại khu du lịch Đồi Mộng Mơ

  TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT ĐI TỪ QUY NHƠN GIÁ RẺ

  Quý khách Làm thủ tục trả phòng khách sạn. dùng điểm tâm sáng tại khách sạn Buổi sáng: ( Buffet nếu ở khách sạn 3* trở lên)

   Mua sắm rau củ quả tại chợ Đà Lạt hoặc tham quan chụp hình tại Vườn Hoa Thành Phố.

  09h00: Khởi hành về. Quý khách dùng cơm trưa tại Nhà Hàng trên đường về

  18h00: Quý khách về đến điểm xuất phát . Kết thúc chương trình tham quann nghỉ dưỡng . Kính chúc Quý khách sức khỏe – Hẹn gặp lại! Đà Lạt 3N2Đ

  ( Lịch trình TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT ĐI TỪ QUY NHƠN GIÁ RẺ có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đủ điểm tham quan.)

  • Xe ôtô đời mới đưa đón theo chương trình
  • Khách sạn đạt chuẩn
  • Ăn các bữa theo chương trình
  • Vé thắng cảnh các điểm tham quan theo chương trình
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo, kinh nghiệm.
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Nước uống, y tế dự phòng, khăn lạnh phục vụ đoàn
  • Quà tặng mũ du lịch
   Chi phí cá nhân, đồ uống ngoài chương trình

  CHÍNH SÁCH GIÁ CHO TRẺ EM:

  • Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí hoàn toàn cả tiền tour
  • Trẻ em từ 5 đến dưới 10 tuổi:Tính 75% phần tiền tour
  • Từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn. Tiêu chuẩn như người lớn
  • Trình tự chương trình có thể thay đổi nhưng số lượng chương trình vẫn không thay đổi.
  • Du khách có mặt tại điểm đón trước 15 phút. Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước vui lòng chịu phí như ‘hủy vé ngay ngày khởi hành’
  • Du khách mang theo giấy CMND hoặc Hộ chiếu (Bản chính), nên mang theo hành lý gọn nhẹ, không mang valy lớn.
  • Trẻ em phải đi cùng cha mẹ hoặc có giấy cam kết đi tour cùng người thân, khi đi phải mang theo giấy khai sinh hoặc hộ chiếu.
  • Du khách tự quản lý tiền bạc tư trang trong qua trình tham quan du lịch.
  • Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ Họ tên và năm sinh.
  • Đối với du khách là Việt kiều, Quốc tế nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo tờ khai hải quan và visa khi đi tour.
  • Chương trình tour được coi là biên bản ghi nhớ giữa khách hàng và Chiêu Tour. Những thắc mắc, khiếu nại sẽ dựa vào những quy định trong chương trình và phiếu thu để giải quyết.

  QUY ĐỊNH MUA TOUR VÀ HỦY TOUR

  • Sau khi đăng ký, thanh toán ít nhất 50% tiền cọc và đóng hết 100% trước khởi hành 7 ngày.
  • Dời ngày khởi hành trước 10 ngày không mất phí, sau 8 ngày mất 20%.( Không tính ngày lễ và chủ nhật), chỉ được dời 1 lần.
  • Sau khi đăng ký huỷ tour mất 10% giá tour
  • Từ 10 đến trước 8 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 30% giá tour.(Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Từ 8 đến 6 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 50% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Từ 3-5 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 70% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Từ 2 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 100% giá tour.( Không tính ngày lễ và chủ nhật)
  • Các quy định trên không áp dụng cho các dịp lễ và tết.
  • Các ngày lễ tết việc dời ngày và hủy tour trước 15 ngày khởi hành mất 50% giá tour. Sau 15 ngày so với ngày khởi hành mất 100% giá tour.(Không tính ngày chủ nhật.)
  • Sau khi hủy tour, du khách vui lòng đến công ty nhận tiền trong vòng 2 tuần kể từ ngày đăng ký tour. Chúng tôi chỉ thanh toán trong thời gian 14 ngày nói trên.
  • Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, Chiêu Tour sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng của tour đó.

  CÔNG TY DU LỊCH CHIÊU TOUR

  Số 03 Nguyễn Văn Lượng,P17,Q.Gò Vấp,TH.HCM

  HÌNH THỨC ĐẶT DỊCH VỤ :

  STK :060005873145

  NHAN HÀNG MARITIMEBANK :

  STK : 04401014995258

  NGÂN HÀNG AGRIBANK

  STK :6321205289266

  Chi nhánh Bắc Sài Gòn

  NGÂN HÀNG BIDV

  STK : 13810000103629

  Tk số : 0071001052665

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Quy Nhơn Bình Định 4 Ngày
 • Tour Du Lịch Kiên Giang Đi Quy Nhơn Bình Định
 • Tour Du Lịch Quy Nhơn 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Quốc Tế Hấp Dẫn☑ ☑ ☑ Dành Cho Mọi Nhà
 • Tìm Tour Du Lịch Quế Lâm Trung Quốc
 • Tour Du Lịch Quy Nhơn 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Kiên Giang Đi Quy Nhơn Bình Định
 • Tour Du Lịch Quy Nhơn Bình Định 4 Ngày
 • Tour Du Lịch Đà Lạt Đi Từ Quy Nhơn Giá Rẻ
 • Du Lịch Quy Nhơn 3 Ngày Từ Sài Gòn Giá Rẻ
 • Tour Tết Âm Lịch: Tour Du Lịch Tuy Hòa
 • Sáng: Xe công ty du lịch Vietsense đón quý khách tại điểm hẹn ra sân bay làm thủ tục cho Quý khách đáp chuyến bay vào Quy Nhơn. Đến Quy Nhơn, Xe và HDV đón Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

  12h00: Qúy khách dùng cơm trưa tại nhà hàng.

  14h00: Đoàn khởi hành đi tham quan:

  • Khu du lịch Ghềnh Ráng Tiên Sa – thiên đường du lịch miền đất võ, quý du khách sẽ được đắm mình trong không gian thơ mộng nhưng không kém phần hùng vỹ của biển – núi miền duyên hải với đồi Thi Nhân, bãi tắm Hoàng Hậu, hòn Vọng Phu, bãi Tiên Sa…. Quý khách viếng mộ thi sĩ Hàn Mặc Tử trên đồi Thi nhân, chiêm ngưỡng nghệ thuật bút lửa của “Zdũ Kha”, thăm bãi tắm Hoàng Hậu – món quà của thiên nhiên ưu đãi cho nơi vùng đất võ trời văn.
  • Tháp Đôi – Ngôi cổ tháp chămpa được xây dựng từ thế kỷ 12, là một di tích văn hóa nghệ thuật mang màu sắc tôn giáo của người Chăm xa xưa.

  18h00: Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, quý khách tự do nghỉ ngơi, thư giãn.

  07h30: sau khi điểm tâm sáng, xe đưa quý khách đi bán đảo Phương Mai. Trên hành trình Quý khách chiêm ngưỡng cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam. Tại đây Quý Khách có thể dừng chân, ngắm những tia nắng vàng rắc trên đầm Thị Nại, và nghe kể về những trận thủy chiến bi tráng giữa Champa và Đại Việt, giữa Tây Sơn và nhà Nguyễn (Nguyễn Ánh) suốt hơn 5 thế kỷ.

  08h00: Quý khách lên Cano qua Bãi tắm Kỳ Co – Một bãi tắm còn hoang sơ, trong sạch. Tại đây, quý khách có thể tận mắt chứng kiến một cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp, làm say đắm biết bao lòng người. Với màu nước trong xanh, bãi cát trắng dài và mịn, những cơn sóng biển êm ái chính là điểm đến lý tưởng thu hút nhiều du khách trong thời gian gần đây.

  Ngoài tắm biển, quý khách còn có những trò chơi mạo hiểm khi leo lên ghềnh đá và nhảy xuống biển, một cảm giác thật sảng khoái và thú vị. Sau đó, Quý khách đến Bãi San Hô lặn ngắm những rặng san hô tự nhiên và hàng trăm loài cá đầy màu sắc, tham gia các trò chơi mạo hiểm như: Phao bay, Phao nhím,… (Chi phí tự túc)

  11h50: Đoàn dùng bữa trưa với các món hải sản tươi sống.

  15h00: Tham quan: Eo Gió – một ghềnh đá quanh năm lộng gió, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Đứng trên Eo Gió, phóng tầm mắt ra xa, quý khách chiêm ngưỡng bao quát cả vùng biển bao la rộng lớn, đắm say lòng người. Đây là điểm đến đặc sắc nhất của du lịch Quy Nhơn bởi cảnh quan biển và khu cầu đi bộ ven biển để du khách có thể chụp những bức ảnh đẹp nhất làm kỷ niệm cho chuyến đi.

  16h30: Xe đưa quý khách về lại khách sạn nghỉ ngơi.

  18h00: Qúy khách dùng cơm tối. Nghỉ đêm tại khách sạn.

  Sáng: Sau khi ăn sáng, xe đưa đoàn tham quan: Bảo tàng Quang Trung Hoàng Đế, điện thờ Tây Sơn Tam Kiệt với 9 pho tượng dát vàng, Cây Me cổ thụ, Giếng xưa, … Xem chương trình Trống trận và Võ Thuật Tây Sơn “nơi con gái Bình Định đánh roi đi quyền” và chương trình biểu diễn âm nhạc dân tộc Tây Nguyên (đối với đoàn trên 20 khách).

  12h00: Đoàn trả phòng khách sạn, Ăn trưa tại nhà hàng

  Chiều: Đến giờ xe và HDV đưa đoàn ra sân bay Phù Cát làm thủ tục chuyến bay về Hà Nội/ TP HCM, kết thúc hành trình du lịch Quy Nhơn 4 ngày 3 đêm. Hẹn gặp lại quý khách trong chương trình sau.

  GIÁ TOUR TRỌN GÓI: VND/ KHÁCH

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Quốc Tế Hấp Dẫn☑ ☑ ☑ Dành Cho Mọi Nhà
 • Tìm Tour Du Lịch Quế Lâm Trung Quốc
 • Ngắm Tour Du Lịch Quế Lâm Trung Quốc( Tiếp)
 • Tour Du Lịch Làng Nghề Hà Nội
 • Tour Du Lịch Khám Phá Quảng Trị 1 Ngày
 • Tin tức online tv