Tân Lạc (Hòa Bình): Đánh Thức Tiềm Năng Du Lịch

--- Bài mới hơn ---

 • Cẩm Nang Du Lịch Tân Sơn Phú Thọ Hướng Dẫn Điểm Vui Chơi, Lịch Trình
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Tân Sơn Phú Thọ Đi Đâu? Chơi Gì?
 • Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Biển Tân Thành Tại Tiền Giang
 • Cần Chuẩn Bị Gì Trước Tour Du Lịch Tàu Biển?
 • Hướng Đi Mới Cho Du Lịch Tàu Biển Ở Việt Nam
 • Tân Lạc có tiềm năng du lịch dồi dào, nguồn tài nguyên du lịch tự nhiên với hệ thống các hang động, thác nước đẹp, hùng vĩ như: động Hoa Tiên – xã Ngòi Hoa, động Tớn – xã Nam Sơn, thác Trăng – xã Do Nhân, thác Khanh – xã Phú Cường và có núi Cột Cờ – niềm tự hào của vùng đất cổ Mường Bi.

  Tân Lạc (Mường Bi) là một trong 4 Mường lớn của tỉnh Hoà Bình và có nền văn hoá Hoà Bình nổi tiếng. Người mường Tân Lạc còn giữ được nhiều nét đặc sắc của bản sắc văn hoá mường như: áng mo Mường với sử thi “Đẻ đất, đẻ nước”, hát ví Thường đang, Bọ mẹng, nhạc cụ dân tộc (nổi bật là cồng chiêng). Nhiều phong tục, tập quán cổ vẫn được duy trì trong đám cưới, đám tang và trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

  Được thiên nhiên ưu đãi Tân Lạc được biết đến với những phong cảnh đẹp, sản phẩm du lịch độc đáo về văn hoá, sinh thái… Tân Lạc có nhiều Di tích văn hoá cấp quốc gia, như: Di tích khảo cổ Hang Muối; động mường Chiềng – danh lam thắng cảnh; động Hoa Tiên – di tích danh thắng; hang Bưng – di tích lịch sử; động Thác Bờ, động Nam Sơn di tích danh thắng; hang Bụt – di tích văn hoá cấp tỉnh… Ngoài ra, còn có nhiều núi đá, rừng nguyên sinh và những con suối nhỏ trong lành tạo thành một bức tranh phong cảnh đẹp. Với địa hình khá bằng phẳng, giao thông thuận lợi cách trung tâm tỉnh lỵ 30km, cách trung tâm thủ đô Hà nội 100km, có đường Quốc lộ 6 đi qua trung tâm huyện để đến với các tỉnh miền Tây Bắc và quốc lộ 12A chạy tới các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ. Những tiềm năng sẵn có này là điều kiện thuận lợi để huyện phát triển ngành du lịch.

  Trăn trở với việc khơi dậy tiềm năng du lịch của huyện nhà, Trưởng phòng Văn hoá – Thể thao & Du lịch huyện cho biết: Thực tế, việc phát triển du lịch của huyện mới chỉ dừng lại ở mức độ ý tưởng. Trong các cuộc họp của Ban Thường vụ Huyện uỷ đã nhận định: Với tiềm năng sẵn có, huyện có thể đưa ngành du lịch, dịch vụ lên vị trí mũi nhọn để phát triển kinh tế – xã hội sau này. Từ ý tưởng ban đầu đó, huyện đã mời Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư khu du lịch sinh thái CAVICO (Hà Nội) về khảo sát giúp huyện quy hoạch, phát triển du lịch huyện giai đoạn 2005-2020 với những lộ trình cụ thể. Mới đây, Phòng Văn hoá- Thể thao & Du lịch cũng đã tham mưu cho huyện kế hoạch Bảo tồn, khai thác di sản văn hoá, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh để phát triển du lịch, dịch vụ giai đoạn 2008-2015 với những công việc cụ thể như: Giữ gìn, bảo tồn di sản văn hoá vật thể, phi vật thể, bản sắc văn hoá Mường như: Nhà sàn, trang phục, tiếng nói, nhạc cụ dân tộc, hát ví, Thường đang, áng mo Mường, các phong tục tập quán của dân tộc; giữ gìn rừng nguyên sinh, bảo vệ môi trường sinh thái và các danh lam thắng cảnh, giữ nguyên hiện trạng các di tích lịch sử văn hoá và có kế hoạch bảo tồn, khai thác hợp lý; bảo tồn làng Mường truyền thống xóm Luỹ – Ải và phát huy Lễ hội “Khai hạ” Mường Bi thành lễ hội truyền thống của người Mường để quảng bá du lịch. Đẩy mạnh việc xây dựng cơ sở hạ tầng du lịch như: Xây dựng khách sạn, nhà nghỉ, hệ thống điện, đường giao thông, bảo vệ môi trường sinh thái, tôn tạo di tích… Một mặt, thực hiện việc quảng bá, giới thiệu cảnh quan, con người và bản sắc văn hoá dân tộc của huyện trên các phương tiện thông tin đại chúng.

  Để tạo nền tảng ban đầu cho việc phát triển du lịch, huyện sẽ bắt đầu từ Lễ hội “Khai hạ” 2009. Lễ hội sẽ được tổ chức quy mô hơn, dài ngày hơn để thu hút khách du lịch tham quan các di tích, danh thắng ở vùng lân cận. Huyện dự kiến xây dựng 3 tua du lịch sinh thái văn hoá, nhưng trước mắt từ nay đến 2010 sẽ thực hiện tua du lịch Mường Khến – Phong Phú – Địch Giáo – Quyết Chiến – Lũng Vân – Nam Sơn – Bắc Sơn – Mai Châu – lòng hồ Sông Đà. Những kế hoạch, hướng đi cụ thể đã được huyện thông qua và đưa vào định hướng, chiến lược phát triển kinh tế của huyện.

  Một hướng đi mới đã hình thành, du lịch Tân Lạc sẽ tạo được điểm nhấn để trở thành nền kinh tế mũi nhọn, phát triển tương xứng với vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Huyện Tân Lạc Thúc Đẩy Phát Triển Du Lịch Hồ Hòa Bình
 • Khai Mở Tiềm Năng Du Lịch Huyện Tân Kỳ Trên Tuyến Đường Hồ Chí Minh
 • Đánh Thức Tiềm Năng Du Lịch Tân Kỳ
 • Trung Quốc Coi Tân Cương, Tây Tạng Là Mối Họa Quốc Gia
 • Vĩnh Phúc: Điểm Đến Hoàn Hảo Của Du Lịch Nghỉ Dưỡng
 • Huyện Tân Lạc Thúc Đẩy Phát Triển Du Lịch Hồ Hòa Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Tân Lạc (Hòa Bình): Đánh Thức Tiềm Năng Du Lịch
 • Cẩm Nang Du Lịch Tân Sơn Phú Thọ Hướng Dẫn Điểm Vui Chơi, Lịch Trình
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Tân Sơn Phú Thọ Đi Đâu? Chơi Gì?
 • Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Biển Tân Thành Tại Tiền Giang
 • Cần Chuẩn Bị Gì Trước Tour Du Lịch Tàu Biển?
 • (HBĐT) – Vùng đất Mường Bi – Tân Lạc có những tiềm năng “trời cho” để phát triển các loại hình bản sắc văn hóa dân tộc, du lịch sinh thái khu vực hồ Hòa Bình. Hai xã vùng hồ của Tân Lạc là Ngòi Hoa và Trung Hòa có phong cảnh thơ mộng, hữu tình, bản sắc dân tộc Mường còn được lưu giữ. Người dân đã xây dựng các sản phẩm du lịch đáp ứng nhu cầu của du khách.

  Phong cảnh nên thơ của xã Trung Hòa (Tân Lạc) là điều kiện phát triển du lịch sinh thái gắn với bản sắc văn hóa dân tộc.

  Đối với xã Ngòi Hoa đang là đích ngắm của các doanh nghiệp đầu tư làm du lịch. Xóm Ngòi là xóm người Mường có từ lâu đời, được coi là một trong những bản ven lòng hồ đẹp và nguyên sơ nhất của tỉnh. Vịnh Ngòi Hoa, động Hoa Tiên, hồ Tiên, những khu vực đẹp nguyên sơ, cuốn hút và là cơ hội để xây dựng những sản phẩm du lịch đáp ứng nhu cầu du khách.

  Trung Hòa là xã nằm trong vùng hồ có nhiều xóm, bản giáp hồ còn lưu giữ bản sắc văn hóa dân tộc, cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, dãy núi đá vôi trắng xám đầy mê hoặc. Đặc biệt nơi đây còn có hồ trên núi nước trong xanh, khung cảnh nên thơ, là cơ hội tốt để khai thác phát triển các loại hình du lịch sinh thái và bản sắc, du lịch cộng đồng.

  Trưởng phòng VH-TT&DL huyện Tân Lạc Bùi Minh Hồng cho biết: Phát triển du lịch hồ Hòa Bình là trọng tâm trong định hướng phát triển du lịch của Tân Lạc. Huyện đang khởi động đề án bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc Mường gắn với phát triển điểm du lịch cộng đồng xóm Ngòi, xã Ngòi Hoa. Cùng với đó, huyện tập trung hỗ trợ chủ đầu tư giải phóng mặt bằng đường 435 (Bình Thanh – Thung Nai – Ngòi Hoa). Hiện công tác giải phóng mặt bằng địa phận huyện Tân Lạc đã hoàn thành và bàn giao cho nhà thầu thi công. Khi tuyến đường này hoàn thành theo kế hoạch vào năm 2022 tạo điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư cũng như thu hút du khách đi bằng đường bộ đến các điểm du lịch đang được đầu tư vào địa bàn xã Ngòi Hoa – vùng lõi phát triển khu du lịch quốc gia hồ Hòa Bình. Tỉnh đã đầu tư hạng mục đường dẫn lên động Hoa Tiên (Ngòi Hoa), nối từ xóm Ngòi đi Ba Khan, lên tận cửa động Hoa Tiên. Khi tuyến đường này đưa vào sử dụng, đáp ứng khai thác di tích thắng cảnh quốc gia động Hoa Tiên. Sở VH-TT&DL đã khảo sát xây dựng tuyến du lịch đường bộ từ Ngòi Hoa – Trung Hòa – Phú Vinh – Ba Khan (Mai Châu). 6 tháng năm 2022, huyện mở 1 lớp đào tạo nghiệp vụ làm du lịch cộng đồng homestay cho 30 hộ dân có nhu cầu làm du lịch. Hoạt động du lịch bước đầu có những khởi sắc, lượng khách và doanh thu du lịch được cải thiện. Năm 2022, tổng lượng khách đến huyện đạt 9,46 vạn người, tăng khoảng 1,2 vạn khách so với năm trước, doanh thu du lịch đạt 10,9 tỷ đồng, thu nhập từ du lịch đạt 17,7 tỷ đồng. 6 tháng năm 2022, Tân Lạc đón 7,6 vạn lượt khách, doanh thu 8,3 tỷ đồng, đạt 50,2% kế hoạch năm. Huyện đã chú trọng xúc tiến, quảng bá, thu hút các doanh nghiệp nghiên cứu, tham gia đầu tư vào lĩnh vực du lịch. Trên địa bàn có 8 doanh nghiệp đang khảo sát, nghiên cứu, xây dựng các dự án đầu tư vào lĩnh vực du lịch, trong đó riêng khu vực lòng hồ có 5 dự án tập trung đầu tư vào địa bàn xã Ngòi Hoa.

  Tới đây, Huyện ủy Tân Lạc chủ trì phối hợp với Công ty Lạc Hồng tháo gỡ khó khăn để phát triển dự án du lịch khu vực xã Ngòi Hoa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khai Mở Tiềm Năng Du Lịch Huyện Tân Kỳ Trên Tuyến Đường Hồ Chí Minh
 • Đánh Thức Tiềm Năng Du Lịch Tân Kỳ
 • Trung Quốc Coi Tân Cương, Tây Tạng Là Mối Họa Quốc Gia
 • Vĩnh Phúc: Điểm Đến Hoàn Hảo Của Du Lịch Nghỉ Dưỡng
 • Du Lịch Tâm Linh Tại 4 Ngọn Núi Thiêng Ở Trung Quốc
 • Hòa Bình: Huyện Lạc Thủy Quan Tâm Phát Triển Du Lịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Lagi Hàm Tân Bình Thuận Tự Túc Giá Rẻ Từ A
 • Mũi Kê Gà 2 Ngày 1 Đêm
 • Tour Coco Beach Camp 2 Ngày 1 Đêm
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Lagi Cho Người Mới – Roger Mills
 • Du Lich Sapa : Sơn La – Điện Biên – Lai Châu
 • UBND huyện Lạc Thủy (Hòa Bình) luôn quan tâm phát triển du lịch, kêu gọi, thu hút đầu tư nâng cao chất lượng các tuyến du lịch, phát triển các sản phẩm du lịch… Đến nay, huyện Lạc Thủy đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước; góp phần vào việc phát triển ngành du lịch của tỉnh Hòa Bình nói riêng và cả nước nói chung.

  Tiềm năng Du lịch

  Huyện Lạc Thuỷ là một huyện miền núi nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Hoà Bình. Tổng diện tích đất tự nhiên trên 31.495.35 ha, có 13 xã và 02 thị trấn; dân trong toàn huyện trên 64.310 người với 02 dân tộc chính  làdân tộc Kinh và dân tộc Mường.

  Được thiên nhiên ưu đãi có dòng sông Bôi chạy qua và nhiều suối, núi non tạo nên cảnh quan tự nhiên hấp dẫn; có đường Hồ Chí Minh và quốc lộ 21A chạy qua. Với lợi thế về địa lý, khí hậu, cảnh quan thiên nhiên, giao thông thuận tiện, Lạc Thuỷ có điều kiện để xây dựng các sản phẩm du lịch hấp dẫn như: Du lịch văn hoá, du lịch sinh thái, du lịch thắng cảnh, du lịch lễ hội.

  Huyện Lạc Thủy có 6 di tích xếp hạng Quốc Gia  gồm: Cột Trầm tích Động Tiên; Hang Đồng Thớt; Hang Luồn, Quần thể hang động Núi Niệm; Quần thể hang động khu vực Chùa Tiên xã Phú Lão; Địa điểm Nhà máy in tiền đầu tiên của chính quyền cách mạng xã Cố Nghĩa. Có 12 di tích xếp hạng cấp tỉnh gồm: Đền Niệm, Đình Làng Chùa, Đình và Đền Vai; Đình làng Đồi, Đình làng Vôi, Chùa An Linh, Đình Niếng; Đền Rem..

  Ông Dương Văn Hào, phó chủ tịch UBND huyện Lạc Thủy cho biết: UBND huyện Lạc Thuỷ xác định du lịch, dịch vụ là ngành kinh tế quan trọng trong cơ cấu kinh tế của huyện. Do đó, hằng năm huyện quan tâm đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá bằng nhiều hình thức và trên các phương tiện thông về cảnh quan, quê hương, con người huyện Lạc Thuỷ”.

  Hàng năm, du lịch chùa Tiên thu hút một số lượng lớn khách tham quan, du lịch

  Đặc biệt phải kể đến một số điểm di tích thu hút khách du lịch trên địa bàn huyện như: Quần thể hang động Chùa Tiên (xã Phú Lão, huyện Lạc Thủy) đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là di tích cấp Quốc gia.

  Với hệ thống hang động bố trí rải rác dọc 2 dãy núi Tung Xê và Hương Tích thuộc địa phận thôn Lão Nội và Lão Ngoại của xã Phú Lão, khu di tích Chùa Tiên đa dạng và phong phú với du lịch tâm linh, du lịch sinh thái, văn hóa lịch sử. Vẻ đẹp hoang sơ nơi đây chính là nét quyến rũ với 2 tuyến chùa chính và 20 điểm động ghi nhận những giá trị khảo cổ học, văn hóa lịch sử, thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

  Khu danh lam thắng cảnh quốc gia Hang động Núi Niệm (xã Phú Thành, huyện Lạc Thủy) thờ Tam vị Chúa Mường là ngôi Đền mang đậm nét văn hóa của người Mường cổ.

  Di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh Đền Rem (khu 5, thị trấn Chi Nê, huyện Lạc Thủy) còn lưu giữ được 3 đạo sắc của Vua Khải định 9 phong cho các vị thần được thờ tại di tích. Đền Rem là một di tích có từ lâu đời, mang đậm bản sắc của công trình kiến trúc thuật cổ, Đặc biệt di tích còn là minh chứng quan trọng về những vị anh hùng da thân bảo vệ đất nước…

  Du khách đến với những di tích không chỉ được tham quan, vãn cảnh mà còn được  tìm hiểu những nét đẹp văn hóa của nguời Mường cổ và khám phá những nét đặc trưng của người dân địa phương thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian và các Lễ hội truyền thống…

  Phát triển du lịch dịch vụ theo hướng bền vững

  Với quan điểm chỉ đạo của Huyện về bảo vệ phát huy giá trị di tích đưa vào khai thác phục vụ hoạt động du lịch của địa phương, tại kỳ họp thứ mười lăm, Hội đồng nhân dân huyện lần thứ XVIII đã ban hành Nghị quyết số 18/2015/NQ-HĐND ngày 18/12/2015 về việc phê duyệt Đề án phát triển Du lịch huyện Lạc Thủy giai đoạn 2022 – 2022, tầm nhìn đến năm 2030.

  Ông Nguyễn Văn Hải, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lạc Thuỷ cho biết: UBND huyện Lạc Thuỷ luôn chú trọng xây dựng các phương hướng và giải pháp phát triển du lịch dịch vụ theo hướng bền vững, tăng cường hiệu quả, tạo cơ sở thống nhất trong hoạt động quản lý, khai thác tiềm năng và kinh doanh du lịch của huyện, góp phần tạo thêm việc làm, nâng cao thu nhập của cộng đồng dân cư, chuyển dịch cơ cấu kinh tế địa phương.

  Phát triển du lịch huyện Lạc Thủy trở thành một điểm du lịch hấp dẫn của tỉnh và các vùng lân cận với các sản phẩm đặc trưng là du lịch văn hóa – tâm linh, nghiên cứu, sinh thái, nghỉ dưỡng gắn với tìm hiểu bản sắc văn hóa các dân tộc.

  Khung cảnh thiên nhiên an bình tại chùa Tiên là một điểm thu hút khách du lịch

  Kết hợp chặt chẽ giữa phát triển du lịch và phát triển kinh tế – xã hội, thực hiện chiến lược con người, đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao dân trí, giải quyết việc làm và giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc; không ngừng cải thiện, nã sống nhân dân và bảo đảm quốc phòng – an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quản lý khai thác và bảo vệ tài nguyên, cảnh quan môi trường, quỹ đất…

  Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao từ cấp ủy, chính quyền huyện Lạc Thủy đã tạo được sức bật cho ngành du lịch. Với sự góp mặt của ngành dịch vụ du lịch, người dân sẽ có thêm nhiều việc làm và nâng cao thu nhập, từ đó góp phần làm thay đổi diện mạo kinh tế xã hội của địa phương có nhiều tiềm năng như Lạc Thủy.

  Theo Báo Pháp luật Việt Nam 

  --- Bài cũ hơn ---

 • Huyện Lạc Thủy Phát Triển Du Lịch Trong Điều Kiện Mới
 • Giới Thiệu Chung Về Du Lịch Lạc Thủy
 • Hòa Bình: Điểm Nhấn Du Lịch Sinh Thái Kết Hợp Nghỉ Dưỡng Trên Đất Cổ Mường Vang
 • Nâng Tầm Du Lịch Huyện Lạc Dương Liền Kề Đà Lạt
 • Khu Du Lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến
 • Đại Lý Vé Tàu Tại Huyện Lạc Sơn, Hòa Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Huyện Lạc Thủy Khai Thác Tiềm Năng Phát Triển Du Lịch
 • Lạc Thủy, Hòa Bình: Đặc Sắc Du Lịch Với Những Điểm Đến Hấp Dẫn
 • #1 Dự Án Lạc Việt Bình Thuận
 • Tour Du Lịch Lagi Bình Thuận
 • Du Lịch Phan Thiết : Lagi
 • Đại lý vé tàu Huyện Lạc Sơn Hòa Bình đã chuyển sang bán vé tàu trực tuyến tại Lạc Sơn qua điện thoại 02187 305 305 và Internet, không còn bán theo cách truyền thống với những cỗ máy in vé cồng kềnh. Để chuyến đi thuận tiện, hành khách nên lựa chọn tìm đúng đại lý chính thức có uy tín bán Vé Tàu Điện Tử của Đường sắt Việt Nam tại Hòa Bình

  Đại lý bán vé tàu hỏa tại Huyện Lạc Sơn

  Đại lý bán vé tàu hỏa tại Lạc Sơn của ALLTOURS là một trong những nơi bán vé tàu hỏa 24/24, phục vụ khách mua vé trực tuyến online: qua điện thoại và Internet nhanh nhất. Có trụ sở tại 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, chúng tôi (Trung tâm Tài Chính) có VPĐD tại Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Vũng Tàu và các tỉnh thành khác.

  Website: chúng tôi có chức năng đặt vé tàu trực tuyến nhanh chóng, bạn chỉ cần chọn ga đi, ga đến, ngày đi, ngày về nếu có để xem tất cả chuyến tàu và giá cả, chỉ cần điền đầy đủ thông tin là đặt vé thành công.

  Hệ thống điện thoại bàn quy chuẩn Toàn Quốc: Mã vùng + 7 305 305. Tại Huyện Lạc Sơn, hành khách bấm gọi 02187 305 305 để có thể kết nối và đặt vé mọi lúc mọi nơi.

  Đại lý bán vé tàu hỏa tại Lạc Sơn lưu ý, do quãng đường từ Lạc Sơn đến ga tàu khá xa, hành khách cần kiểm tra kỹ giấy tờ tùy thân trước khi đi như CMND, bằng lái xe, vé tàu… để tránh trường hợp phải về nhà lấy gây trễ tàu và những điều rắc rối không mong muốn.Hành khách ở Lạc Sơn có thể đón xe buýt, xe khách hoặc tham khảo số điện thoại xe taxi tại Hòa Bình để đi và đến ga tàu.

  Đặt vé tàu hoả tại Huyện Lạc Sơn Hòa Bình

  Ngoài ra bạn có thể mua vé tàu hỏa trực tuyến qua website bán vé tàu hỏa tại Lạc Sơn: https://vetau.alltours.vn/dai-ly/dai-ly-ve-tau-hoa-tai-huyen-lac-son-hoa-binh.html

  Đại lý vé tàu tại Lạc Sơn bán vé tàu trực tuyến cho 29 đơn vị hành chính bao gồm:

  • 28 phường xã : Xã Quý Hòa ,Xã Miền Đồi ,Xã Mỹ Thành ,Xã Tuân Đạo ,Xã Văn Nghĩa ,Xã Văn Sơn ,Xã Tân Lập ,Xã Nhân Nghĩa ,Xã Thượng Cốc ,Xã Phú Lương ,Xã Phúc Tuy ,Xã Xuất Hóa ,Xã Yên Phú ,Xã Bình Hẻm ,Xã Chí Thiện ,Xã Bình Cảng ,Xã Bình Chân ,Xã Định Cư ,Xã Chí Đạo ,Xã Liên Vũ ,Xã Ngọc Sơn ,Xã Hương Nhượng ,Xã Vũ Lâm ,Xã Tự Do ,Xã Yên Nghiệp ,Xã Tân Mỹ ,Xã Ân Nghĩa ,Xã Ngọc Lâu ,.
  • 1 thị trấn: Vụ Bản ,

  Đại lý vé tàu tại Lạc Sơn mang đến cho hành khách những lợi ích nổi trội nào?

  • Đại lý vé tàu hỏa tại Lạc Sơn cung cấp cho bạn vé tàu hỏa đi và đến các Ga trên toàn quốc
  • Đại lý tàu hỏa tại Lạc Sơn có chính sách hỗ trợ khách hàng thường xuyên (khách vip), khách đoàn, hành khách là người cao tuổi hoặc trẻ em…
  • Đại lý vé tàu hỏa tại Lạc Sơn cần hợp tác mở đại lý cấp 2, cộng tác viên với chính sách ưu đãi và chiết khấu cao.

  Lạc Sơn là một huyện của tỉnh Hòa Bình. Địa danh Lạc Sơn gắn liền với nhu cầu đi lại thăm quê, thăm thân, công tác, khám chữa bệnh rất cao. Để di chuyển quãng đường xa, người dân ở Lạc Sơn có thể mua vé máy bay tại các đại lý vé máy bay tại Huyện Lạc Sơn hoặc đi bằng tàu hỏa.

  Nếu di chuyển bằng tàu hỏa thì điều quan trọng là tìm được Đại lý bán vé tàu hỏa tại Lạc Sơn uy tín, Để phân biệt Đại lý vé tàu hỏa uy tín bạn cần lưu ý:

  Hiện nay có rất nhiều cách để mua vé tàu, cách phổ biến và tiện lợi nhất là mua vé tàu qua Điện thoại, Điện thoại bán vé tàu hỏa ở Lạc Sơn rất nhiều, bạn nên chọn cho mình Số điện thoại bán vé tàu hỏa tại Lạc Sơn 02187 305 305 dễ nhớ và quan trọng là chuyên nghiệp.

  Những Ga tàu phục vụ hành khách đi và đến Hòa Bình nằm trong hệ thống nhà ga chính của Tổng công ty đường sắt Việt Nam. Nhà ga đáp ứng như cầu đi lại của đông đảo hành khách Hòa Bình cần di chuyển tới Hà Nội hoặc vào các tỉnh thành phía Nam, đồng thời tạo thuận lợi cho các hoạt động buôn bán thông thương, kinh doanh sản xuất.

  Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ Số điện thoại Đại lý bán vé tàu tại Hòa Bình: 02187 305 305

  Bạn hoàn toàn yên tâm vì Alltours là Công ty duy nhất tại Việt Nam có hệ thống điện thoại phân phối vé tàu thống nhất tại 63 tỉnh thành trên cả nước, Số điện thoại bao gồm Mã Vùng + 7 305 305, Riêng Hà Nội và Tp. Hồ Chí minh số điện thoại nhiều hơn các tỉnh thành khác 1 số nên thêm số 3 vào cuối thành 0247 305 305 3 và viết lại cho dễ đọc là 02473 053 053

  Đại lý vé tàu Alltours bán vé tàu hoả chuyên nghiệp, Chu đáo, Uy tín ở tất cả các tỉnh thành trên toàn Quốc:

  Người sống nhiều nhất không phải người sống lâu năm nhất mà là người có nhiều trải nghiệm phong phú nhất-Jean Jacques Rousseau

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Trung Quốc Tây An
 • Du Lịch Lạc Dương Trung Quốc Với Những Điều Thú Vị Chỉ Đến 1 Lần
 • Du Lịch Lạc Dương, Trung Quốc
 • Giấy Thông Hành Nhập Cảnh Trung Quốc Là Gì? Đối Tượng Nào Được Cấp?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Lagi Tự Túc 2022 Địa Điểm Đẹp Nhất Bình Thuận
 • Hà Nội Đi Lạc Sơn Hòa Bình Bao Nhiêu Km?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cập Nhật Kinh Nghiệm Du Lịch Lagi, Bình Thuận
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Lagi, Hàm Tân, Bình Thuận Tự Túc, Giá Rẻ Từ A
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Lagi Bình Thuận Tự Túc 2022 Tiết Kiệm Nhất
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Lagi Tự Túc 2022 Địa Điểm Đẹp Nhất Bình Thuận
 • Du Lịch Lai Châu Có Gì Hay? Tư Vấn Kinh Nghiệm Từ A Đến Z
 • Hà Nội đi Lạc Sơn Hòa Bình bao nhiêu km luôn là vấn đề được rất nhiều du khách quan tâm hiện nay. Bởi lẽ, nơi đây chiếm được cảm tình của nhiều người với vẻ đẹp thơ mộng, trữ tình của cảnh vật thiên nhiên cùng sự cởi mở, nhiệt thành của người dân địa phương.

  Khoảng cách từ Hà Nội tới Lạc Sơn Hòa Bình

  Hà Nội đi Lạc Sơn Hòa Bình bao nhiêu km trở thành vấn đề khiến nhiều người thắc mắc hiện nay. Lạc Sơn là một huyện trung du nằm ở phía nam của tỉnh Hòa Bình. Huyện này có diện tích khoảng 581km và địa hình chủ yếu là núi đồi, chia cắt bởi sông suối, xen kẽ là các cánh đồng nhỏ.

  Nơi đây mang vẻ đẹp bình dị, hài hòa của vùng núi rừng Tây Bắc cùng vẻ đẹp chân chất, thật thà của chính những người dân địa phương. Lạc Sơn Hòa Bình hiện thu hút rất nhiều khách du lịch tới thăm. Khoảng cách từ Hà Nội tới Lạc Sơn khoảng 108km, khá phù hợp cho các bạn trẻ tạo những cung đường phượt thú vị.

  Những địa điểm du lịch của Lạc Sơn Hòa Bình

  Bên cạnh việc tìm hiểu vấn đề , du khách cũng quan tâm khá nhiều tới vấn đề đi Lạc Sơn Hà Nội đi Lạc Sơn Hòa Bình bao nhiêu kmHòa Bình chơi gì?

  Thác Mu được nhiều người biết tới bởi vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng, nó được ví như một nàng tiên nữ trong trắng và mạnh mẽ. Tới với nơi đây, bạn sẽ có cơ hội tự mình tận hưởng làn nước trong xanh, mát rượi, làn sương mờ đục do hơi nước gặp gió tạo thành. Tất cả cảnh vật thiên nhiên hòa quyện vào nhau, tạo nên vẻ đẹp thơ mộng và huyền ảo cho vùng đất Lạc Sơn Hòa Bình.

  Nguồn nước của thác cũng không bao giờ cạn để phục vụ cho việc cấy trồng, phục vụ cho các hoạt động nông nghiệp của người dân

  Chỉ mùa khô bạn mới có thể vào trong hang, vì mùa mưa, nước chảy rất xiết. Khi vào hang, du khách đừng quên mang theo đèn pin hoặc đuốc để soi đường. Thực tế chẳng có ai đo nổi hang Mu dài bao nhiêu km. Trong hang là một động đá lớn cùng nhiều thạch nhũ lấp lánh, huyền ảo với những hình thù kỳ quái.

  Di chuyển từ Hà Nội tới Lạc Sơn Hòa Bình

  Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh là địa chỉ cho thuê xe uy tín, chất lượng với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều chuyến đi cho du khách từ Hà Nội di chuyển tới Lạc Sơn Hòa Bình. Vì vậy chúng tôi biết cách tính toán và hạn chế được những chi phí phát sinh trên quãng đường, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

  Khi sử dụng dịch vụ của Đức Vinh, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, nội và ngoại thất của xe. Bởi lẽ tất cả các dòng xe của chúng tôi đều được nhập khẩu từ các nước phát triển, với trang thiết bị nội, ngoại thất hiện đại, bắt mắt, mang tới cho khách hàng sự thoải mái và tiện nghi.

  Hiện nay Đức Vinh mở thêm dịch vụ ghép xe du lịch. Vì vậy ngay cả khi đi du lịch một mình bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe của Đức Vinh mà không lo về giá.

  0

  du lịch hòa bình * Hà Nội đi Lạc Sơn Hòa Bình bao nhiêu km

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Lạc Dương Trung Quốc
 • Du Lịch Lạc Dương Trung Quốc
 • Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Lạc Cảnh Việt
 • Ngành Du Lịch Là Gì? Các Nhóm Nghề Trong Ngành Du Lịch
 • Giấy Thông Hành Đi Trung Quốc Và Những Điều Cần Lưu Ý
 • Luận Văn Lễ Hội Khai Hạ Của Người Mường Ở Mường Bi Với Việc Phát Triển Du Lịch Ở Tân Lạc, Hòa Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Tân Sơn Phú Thọ Đi Đâu, Chơi Gì Vui Nhất?
 • Khu Nghỉ Dưỡng Homestay Xuân Sơn, Tân Sơn
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Vườn Quốc Gia Xuân Sơn Bạn Phải Biết
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Xuân Sơn, Phú Thọ (Cập Nhật 02/2021)
 • Vườn Quốc Gia Xuân Sơn
 • Hiện nay du lịch là một ngành kinh tế có thu nhập cao và có tốc độ tăng trưởng nhanh. Nó đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống con người. Đối với nhiều nước, du lịch là ngành kinh tế chiếm vị trị quan trọng hàng đầu trong cơ cấu kinh tế quốc gia. Với Việt Nam, trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, phát triển du lịch đã được xác định là khâu quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của đất nước. Hiện nay du lịch tới các vùng dân tộc thiểu số (Ethnic tourism) đang được quan tâm như một chiến lược để phát triển du lịch quốc gia. ở Việt Nam, điều này lại là một lợi thế của hoạt động du lịch. Bởi Việt Nam là một quốc gia đa dân tộc, chúng ta có tới 54 dân tộc anh em, trong đó có 53 dân tộc thiểu số. Mỗi dân tộc có một bản sắc văn hóa riêng, điều đó tạo ra sự phong phú và đa dạng cho nền văn hóa chung của đất nước. Bản sắc văn hóa dân tộc được phản ánh ở phong tục tập quán, ở lễ nghi tôn giáo, ở văn hóa nghệ thuật dân gian và tín ngưỡng. Riêng đối với hoạt động tín ngưỡng biểu hiện đậm đặc nhất của văn hóa tộc người chính là ở các lễ hội truyền thống. Dân tộc Mường là một trong 53 dân tộc thiểu số ở Việt Nam. Người Mường có nền văn hóa lịch sử lâu đời. Mặc dù đời sống kinh tế nói chung còn thấp, nhưng bản sắc văn hóa tộc người của họ lại rất phong phú, đa dạng. Đây là một trong những điều kiện thuân lợi để phát triển du lịch ở vùng Mường Việt Nam. Hiện nay, do tác động mở cửa, đổi mới và kinh tế thị trường,. các yếu tố truyền thống của lễ hội đang biến đổi và mai một nhanh. Tình trạng của lễ hội Khai Hạ của người Mường ở Mường Bi (Tân Lạc, Hòa Bình) cũng tương tự. Vì thế việc nghiên cứu tìm hiểu, xác định các giá trị văn hóa, cũng như cách thức tổ chức lễ hội, giữ gìn và bảo tồn những giá trị văn hóa của nó là cần thiết. Muốn làm được điều đó buộc chúng ta phải tìm hiểu, điều tra, nghiên cứu lễ hội. Bởi thế, nghiên cứu lễ hội Khai Hạ đã và đang trở thành cấp thiết hiện nay. Là sinh viên theo học ngành Văn hóa du lịch, tôi tự nhận thấy mình có trách nhiệm tìm hiểu, nghiên cứu những giá trị văn hóa đó, một mặt để trau dồi những kiến thức cơ bản về văn hóa của các tộc người, mặt khác để khai thác các giá trị văn hóa phục vụ du lịch, đưa du khách đi tìm hiểu và khám phá những nét đẹp văn hóa của cộng đồng người Mường ở Việt nam. Trong đó có sinh hoạt lễ hội truyền thống của họ. Với những lí do trên chúng tôi mạnh dạn chọn Lễ hội Khai Hạ của người Mường ở Mường Bi với việc phát triển du lịch ở Tân Lạc, Hòa Bình làm đề tài cho Khóa luận tốt nghiệp cử nhân ngành Văn hóa du lịch của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tân Kỳ Khai Thác Hiệu Quả Tiềm Năng Du Lịch
 • Tân Kỳ (Nghệ An): Phát Triển Tiềm Năng Du Lịch
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Tân Cương 4 Mùa Hấp Dẫn Mọi Du Khách
 • Lên Lịch Trình Du Lịch Tân Cương Dịp Tết Ngắm ‘thập Lý Đào Hoa’
 • Lịch Sử Người Duy Ngô Nhĩ
 • Tour Du Lịch An Lạc Resort Hòa Bình 2 Ngày 1 Đêm Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch An Lạc Resort Hòa Bình 2 Ngày 1 Đêm Khuyến Mại Đặc Biệt
 • Khu Du Lịch Biển Ánh Dương
 • Tổ Chức Teambuilding Tại Khu Du Lịch Sinh Thái Ao Vua
 • Khu Du Lịch Ao Vua Xanh Ba Vì Hà Nội
 • Giới Thiệu Về Khu Du Lịch Ao Vua Xanh
 • &nbsp&nbsp&nbsp&nbspThời gian: 2 Ngày 1 Đêm

  &nbsp&nbsp&nbsp&nbspKhởi hành: Tour đoàn Hàng ngày

  &nbsp&nbsp&nbsp&nbspPhương tiện: Ô tô

  &nbsp&nbsp&nbsp&nbspGiá: 1,080,000đ

  Tour du lịch An Lạc Resort Hòa Bình 2 ngày 1 đêm là một hành trình mới đầy sức hấp dẫn khi Quý khách có dịp khám phá và trải nghiệm An Lạc Eco Farm And Hot Springs với các dịch vụ vui chơi giải trí tắm khoáng vô cùng thú vị.

  • Tour Du Lịch An Lạc Resort Hòa Bình 2 ngày 1 đêm – Giới thiệu các điểm đến trong hành trình:

   An Lạc Resort:

   Tour Du Lịch An Lạc Resort Hòa Bình 2 ngày 1 đêm- Lịch trình tour chi tiết

   Ngày 1: Hà Nội – An Lạc Resort ( Ăn Trưa, Tối):

   Sáng: 7h00 Xe và HDV của LEAD TRAVEL đón quý khách tại điểm hẹn trong thành phố, khởi hành đi An Lạc Resort Vĩnh Đồng Hòa Bình. Quý khách dừng chân dọc đường, ăn sáng tự túc

   Đoàn tham gia chương trình ca nhạc trên xe với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những bài hát vui, những câu đố hài dí dỏm.

   09h00: Tới Khu du lịch An Lạc Eco Farm And Hot Springs, Quý khách thăm quan phong cảnh sinh thái tuyệt đẹp, thơ mộng và vô cùng lãng mạn, tự do chụp ảnh lưu niệm

   Quý khách được miễn phí tắm bể bơi khoáng lạnh ngoài trời, hòa mình cùng làn nước trong xanh mát mẻ và chiêm ngưỡng phong cảnh núi rừng Hòa Bình hũng vỹ

   Bạn cũng có dịp được sử dụng miễn phí các đồ chơi có trong An Lạc Resort : xe đạp, diều, sạp, phòng chơi trẻ em, xích đu, cà kheo, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn

   Trưa: 11h30: Quý khách dùng bữa trưa sau đó nhận nhà sàn hoặc phòng nghỉ, tự do nghỉ ngơi

   14h00: Quý khách tự túc mua vé bể sục nước khoáng và xông hơi trong nhà, Trượt cỏ

   Hoặc tự túc tham gia các hoạt động nông nghiệp: trồng rau, thu hoạch rau (khoảng 30 phút)hoặc cho gia súc ăn, thu nhặt trứng (20 phút). Rau quả tại An lạc được trồng theo phương pháp hữu cơ, tưới bằng nước khoáng và bón phân hữu cơ, không sử dụng hóa chất và chất kích thích

   Hay tham gia trải nghiệm tự tay Làm Cơm Lam theo cách “Mường” chính hiệu do các đầu bếp người Mường hướng dẫn. ( tổng thời gian 2.5 h, người tham gia có thể tự tay nhồi cơm vào ống trong 30 phút và thu hoạch cơm, nhân viên AN lạc sẽ thực hiện công đoạn nướng)

   Quý khách Tự túc mua vé khám phá Công viên sáng tạo, thăm Vườn hồng An lạc với với nhiều loại hoa hồng trong và ngoài nước rực rỡ quanh năm tỏa hương thơm ngát và một hồ sen nhỏ. Khi thăm vườn, bạn sẽ được thưởng thức món trà hoa hồng và bánh ngọt hoặc kem tươi mát lạnh.

   Tối: Quý khách ăn tối, sau bữa tối, quý khách có thể tự do đi dạo quanh khu du lịch, hoặc tự túc tham gia chương trình thả đèn hoa đăng cầu an. Đoàn cũng có thể tự túc xem phim với màn hình lớn 250 inch ngoài trời nếu có nhu cầu. Đoàn nghỉ đêm tại An Lạc Resort.

   Ngày 2: An Lạc Resort – Hà Nội ( Ăn Sáng, Trưa):

   Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng, tự do đạp xe đi dạo tận hưởng không gian trong lành và thơ mộng tại An Lạc Resort. Hoặc Quý khách Tự túc tham gia chương trình Làm nước thơm từ những thảo dược được trồng tại An lạc như sả, bưởi, hương nhu…( tổng thời gian 2.5 h, người tham gia có thể tự tay lấy lá thơm và cắt lá, nổi lửa trong 30 phút và thu hoạch sản phẩm, nhân viên An lạc sẽ thực hiện phần chưng cất). Người tham gia được trải nghiệm tự tay hái các loại thảo dược và chưng cất ra nước thơm dưới dạng hydrosol , có thể sử dụng làm nước tắm, gội đầu, thơm phòng … và được nhận lại 2 lít nước thơm thành phẩm

   Với trẻ em: Trải nghiệm Làm kem tươi sẽ là một hoạt động vô cùng thú vị, Các bạn nhỏ sẽ được hưỡng dẫn tự chọn vi kem mình thích và pha chế, vận hành máy làm kem và thưởng thức thành quả của mình

   Trưa: 11h00: Quý khách làm thủ tục trả phòng, ăn trưa

   13h30: Quý khách tạm biệt An Lạc Resort, lên xe trở về Hà Nội. Trên đường về đoàn dừng chân dọc đường tự do mua đặc sản bánh sữa Ba Vì làm quà

   16h00: Xe đưa quý khách về tới điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình du lịch. Chia tay và Hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình du lịch tiếp theo.

   Tour Du Lịch An Lạc Resort Hòa Bình 2 ngày 1 đêm – Báo giá tour:

   1.080.000 VND/ 01 KHÁCH

   ( Áp dụng cho đoàn từ 40 khách trở lên)

   Giá tour bao gồm :

   – Vận chuyển: Xe du lịch chất lượng, điều hòa phục vụ theo lịch trình.

   – Vé vào cửa 01 lần vào Khu du lịch sinh thái An Lạc Eco Farm And Hot Springs: Vé thăm quan thắng cảnh, miễn phí tắm bể bơi khoáng lạnh ngoài trời, sử dụng miễn phí các đồ chơi có trong An Lạc Resort : xe đạp, diều, sạp, phòng chơi trẻ em, xích đu, cà kheo, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn

   – Lưu trú:: Phòng nghỉ tập thể 14-16 người trong 1 phòng gia đình lớn hoặc nhà sàn tập thể cho 40 người,

   – Các bữa ăn trong chương trình: 03 bữa chính mức 150.000đ + 01 bữa sáng

   – Hướng dẫn viên thành thạo, kinh nghiệm, nhiệt tình theo suốt hành trình

   – Bảo hiểm du lịch trọn tour mức 10,000,000đ/ 1 trường hợp

   – Miễn phí: Khăn lạnh, nước uống trên xe tiêu chuẩn 1 chai/ người/ ngày

   – Quà tặng: 01 Mũ du lịch của LEAD TRAVEL.

   Giá tour không bao gồm :

   Giá dành cho trẻ em:

   – Trẻ em từ 1-4 tuổi miễn phí tiền tour( Không chiếm ghế trên xe, Tự túc vé thắng cảnh, ăn cùng bố mẹ)

   – Từ 5-8 tuổi tính 85% giá tour

   – Từ 9 tuổi trở lên tính như người lớn

   – Số lượng trẻ em miễn phí chiếm không quá 10% số lượng người lớn trong đoàn. nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn 10% thì phải mua ½ tour trọn gói.

   Tour Du Lịch An Lạc Resort Hòa Bình 2 Ngày 1 Đêm đã sẵn sàng

   Liên hệ ngay 0989 55 25 20 để có giá rẻ nhất!

   LEAD TRAVEL – NIỀM TIN CỦA BẠN!

  • Tour Du Lịch An Lạc Resort Hòa Bình 2 ngày 1 đêm – Báo giá tour:

   1.080.000 VND/ 01 KHÁCH

   ( Áp dụng cho đoàn từ 40 khách trở lên)

   Giá tour bao gồm :

   – Vận chuyển: Xe du lịch chất lượng, điều hòa phục vụ theo lịch trình.

   – Vé vào cửa 01 lần vào Khu du lịch sinh thái An Lạc Eco Farm And Hot Springs: Vé thăm quan thắng cảnh, miễn phí tắm bể bơi khoáng lạnh ngoài trời, sử dụng miễn phí các đồ chơi có trong An Lạc Resort : xe đạp, diều, sạp, phòng chơi trẻ em, xích đu, cà kheo, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn

   – Lưu trú:: Phòng nghỉ tập thể 14-16 người trong 1 phòng gia đình lớn hoặc nhà sàn tập thể cho 40 người,

   – Các bữa ăn trong chương trình: 03 bữa chính mức 150.000đ + 01 bữa sáng

   – Hướng dẫn viên thành thạo, kinh nghiệm, nhiệt tình theo suốt hành trình

   – Bảo hiểm du lịch trọn tour mức 10,000,000đ/ 1 trường hợp

   – Miễn phí: Khăn lạnh, nước uống trên xe tiêu chuẩn 1 chai/ người/ ngày

   – Quà tặng: 01 Mũ du lịch của LEAD TRAVEL.

   Giá tour không bao gồm :

   Giá dành cho trẻ em:

   – Trẻ em từ 1-4 tuổi miễn phí tiền tour( Không chiếm ghế trên xe, Tự túc vé thắng cảnh, ăn cùng bố mẹ)

   – Từ 5-8 tuổi tính 85% giá tour

   – Từ 9 tuổi trở lên tính như người lớn

   – Số lượng trẻ em miễn phí chiếm không quá 10% số lượng người lớn trong đoàn. nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn 10% thì phải mua ½ tour trọn gói.

   LƯU Ý:

   – Chuẩn bị đầy đủ danh sách thăm quan bao gồm: Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Số CMND, Địa chỉ để làm thủ tục mua bảo hiểm.

   – Thời gian khởi hành, một số thứ tự và chi tiết chương trình thăm quan có thể được sắp xếp lại cho phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông, sức khỏe du khách) nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chương trình.

   Tour Du Lịch An Lạc Resort Hòa Bình 2 Ngày 1 Đêm đã sẵn sàng

   Liên hệ ngay 0989 55 25 20 để có giá rẻ nhất!

   LEAD TRAVEL – NIỀM TIN CỦA BẠN!

  • Một số hình ảnh nổi bật trong Tour Du Lịch An Lạc Resort Hòa Bình 2 ngày 1 đêm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Khu Du Lịch Bến Tre Mới Mở Đã “cực Hút Khách”
 • Đến Khu Du Lịch Bến Xưa Giữa Sài Gòn Mà Cứ Ngỡ Đang Ở Hội An
 • Khóa Học Hướng Dẫn Viên Du Lịch Ngắn Hạn Tại Hà Nội Tphcm Đà Nẵng
 • Khám Sức Khỏe Đi Định Cư Úc, Xin Visa Du Lịch, Du Học
 • Khám Phá Khu Du Lịch Sinh Thái Vân Đồn Quảng Ninh
 • Lạc Thủy, Hòa Bình: Đặc Sắc Du Lịch Với Những Điểm Đến Hấp Dẫn

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 Dự Án Lạc Việt Bình Thuận
 • Tour Du Lịch Lagi Bình Thuận
 • Du Lịch Phan Thiết : Lagi
 • Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Lagi
 • Khám Phá Những Lều Ngủ Du Lịch Độc Đáo Tại Việt Nam
 • VNHN – Là một huyện miền núi nằm ở phía đông nam tỉnh Hòa Bình, Lạc Thủy được thiên nhiên ưu đãi với điều kiện tự nhiên và thiên nhiên thuận lợi. Trong những năm gần đây, Huyện đã trở thành một điểm đến du lịch văn hóa đầy tiềm năng và hấp dẫn của tỉnh Hòa Bình bằng cách làm sáng tạo và hiệu quả. Đó là kêu gọi thu hút đầu tư, nâng cao chất lượng các tuyến du lịch; phát triển các sản phẩm du lịch với rất nhiều loại hình du lịch như du lịch văn hóa, du lịch sinh thái, du lịch thắng cảnh và tâm linh. Thiên nhiên tươi đẹp cùng với sự thân thiện gần gũi của con người Lạc Thủy đã tạo nên một vùng đất yên bình giàu truyền thống. Lạc Thủy sẽ đúng như tên gọi của mình mang niềm vui đến cho con người nếu con người biết tận dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú mà thiên nhiên đã ban tặng từ bao đời nay.

  Thiên nhiên ưu đãi có dòng sông Bôi chảy qua và nhiều suối, núi non tạo nên cảnh quan tự nhiên hấp dẫn vẻ đẹp của mây, trời, sông, núi ban tặng cho huyện Lạc Thủy một vùng đất bán sơn địa phong cảnh hưu tình có đường mòn Hồ Chí Minh và quốc lộ 21A chạy qua và hàng chục di tích, điểm đến hấp dẫn.

  Trụ sở UBND huyện Lạc Thủy

  Đầm Đa là tên gọi chung của quần thể các đền chùa, hang động ở xã Phú Lão huyện Lạc Thủy tỉnh Hòa Bình, Đầm Đa mở hội vào mùng 4 tháng giêng âm lịch hằng năm, lễ hội chùa Tiên là lễ hội truyền thống mang tính lịch sử lâu đời đã đi vào tiềm thúc của người dân địa phương và du khách gần xa, trở thành nét đẹp văn hóa mỗi độ xuân về. Tới Đầm Đa, chúng ta tìm hiểu về tín ngưỡng thờ Mẫu, đồng thời khám phá những hang động còn lưu giữ những dấu viết của người việt cổ xa xưa.

  Đền mẫu Âu Cơ ở Đầm Đa.

  Xã Phú Lão huyện Lạc Thủy có chùa Tiên là nơi thờ Phật cùng với các cụm di tích có kiến trúc nghệ thuật độc đáo dưới chân núi là đền trình, đền mẫu gắn liền với những truyền thuyết kỳ bí từ xa xưa. Du khách khách đến thăm quan chùa Tiên để cảm nhận những giá trị văn hóa lịch sử như trở về với cội nguồn tìm về với cõi tâm linh hướng thiện, trên động tiên là động thượng có cửa trời rộng cao vút như với được mây bay trắng xóa như một dải lụa bồng bềnh vừa thực vừa như mơ huyền ảo, cùng với danh thắng động Tiên, hang Trinh Nữ cũng sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm hấp dẫn khi đến thăm vùng đất yên bình này, hang còn có tên gọi khác là hàng Luồn.

  Nhìn từ xa xa hang Trinh Nữ hiện ra như một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ.vẻ đẹp nơi đây là sự kết hợp tinh tế giữa những vách đá sừng sững cùng với dòng sông hiền hòa thơ mộng làm say đắm biết bao người, đi sâu vào hang một cánh rừng nhủ đá óng ánh sắc màu buông xuống sặc sỡ như những ánh đèn sân khấu đa sắc màu lung linh huyền ảo, lòng hang có vẻ đẹp kỳ thú khiêu gợi trí tưởng tượng thẩm mỹ của con người, hang luồn qua núi uốn lượn quanh co như những con sóng dập dìu vỗ vào lòng như vòng tay âu yếm của người mẹ.

  Hang Trinh Nữ

  Đ/c Dương Văn Hào – Phó Chủ tịch UBND huyện Lạc Thủy cho biết: ” UBND Huyện Lạc Thủy xác định du lịch, dịch vụ là ngành kinh tế quan trọng trong cơ cấu kinh tế của huyện, do đó Hằng năm huyện quan tâm đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá bằng nhiều hình thức và trên các phương tiện truyền thông về cảnh quan, quê hương con người huyện lạc Thủy”.

  Đ/c Dương Văn Hào – Phó Chủ tịch UBND huyện Lạc Thủy phát biểu tại Lễ hội Chùa Tiên Xuân Canh Tý 2022

  Ông Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Lạc Thủy cho biết: “UBND huyện Lạc Thủy luôn chú trọng xây dựng các phương hướng giải pháp phát triển du lịch, dịch vụ theo hướng bền vững, tăng cường hiệu quả tạo cơ sở thống nhất trong hoạt động quản lý khai thác tiềm năng và kinh doanh du lịch của huyện. Góp phần tạo thêm việc làm, nâng cao thu nhập cho cộng đồng dân cư chuyển dịch cơ cấu kinh tế của địa phương”.

  Đ/c Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lạc Thủy đánh trống khai hội chùa Tiên Xuân Canh Tý 2022

  Lạc Thủy được thiên nhiên ưu đãi có nhiều sông, suối và núi non hùng vĩ tạo nên cảnh đẹp tự nhiên hấp dẫn, có đường Hồ Chí Minh và quốc lộ 21A chạy qua. Với lợi thế về địa Lý, khí hậu, cảnh quan thiên nhiên, giao thông thuận tiện, Lạc Thủy có điều kiện để xây dựng các sản phẩm du lịch hấp dẫn như, du lịch văn hóa, du lịch sinh thái, du lịch thắng cảnh, du lịch lễ hội.

  Các nhà khoa học đã phát hiện ở Lạc Thủy có 08 di tích thuộc nền văn hóa Hòa Bình gồm: di vật trống Đồng loại 1, Giáo Búp Đa, Giáo Lá Lúa, Đỉnh Đồng, mũi dao đồng… Điều này chứng tỏ có sự giao thoa với nền văn hóa Đông Sơn cách đây hàng nghìn năm. Đặc biệt, trong hang Đồng Nội xã Đồng Tâm còn phát hiện những hình khắc trên vách núi đá tiêu biểu nhất là hình mặt Thú và ba mặt Người. có thể nói đó là tác phẩm duy nhất của nghệ thuật tạo hình trong nền văn hóa Hòa Bình.

  Toàn Huyện có tổng số 85 di tích trong đó có 6 di tích được bộ văn hóa thể thao và du lịch xếp hạng di tích Quốc Gia, 08 di tích được xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cấp Tỉnh, 20 di tích cần bảo vệ, hai nhà Thờ xứ Đạo còn lại là Đình, Đền, nằm rải rác trong các khu dân cư Thôn Xóm.

  Lạc Thủy còn có nhiều Hồ, Đập như hồ Đá bạc, hồ Đồng Tâm, hồ đầm Khánh, Liên hồ Phú lão, Hang chim, Hang Hào, Hang Đồng Thớt, đặc biệt dòng sông Bôi chảy qua là tiềm năng thế mạnh để phát triển du lịch đường thủy xây dựng các tour du lịch nối liền các điểm di tích. Hạ tầng giao thông đi lại thuận lợi, là Huyện có nhiều điểm di tích nằm liền kề với các khu du lịch nổi tiếng của Tỉnh bạn như: khu du lịch Tràng An (Bái Đính); Vân Long (Ninh Bình): khu du lịch chùa Hương các khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng của Kim Bảng (Hà Nam), nên việc liên kết mở các tuyến du lịch với các Tỉnh bạn khá thuận lợi thành các chuỗi du lịch khép kín đặc biệt có tuyến cáp treo Hương Bình nối liền với khu di tích chùa Hương với khu du lịch chùa Tiên Phú Lão.

  Di tích lịch sử – nhà máy in tiền đồn điền Chi Nê

  Ngoài những điểm du lịch sinh thái, du lịch thắng cảnh, du lịch tâm linh thì không thể bỏ qua du lịch, lịnh sử nhà máy in Tiền đầu tiên của cách mạng Việt Nam nằm ờ Đồn Điền Chi Nê vào khoảng năm 1946- 1947. Nhà máy vinh dự được đón bác Hồ về thăm nhà máy in Tiền Chi Nê nằm ở Xã Cố Nghĩa huyện Lạc Thủy tỉnh Hòa Bình. Tại đây tờ bạc đầu tiên mang sứ mệnh lịch sử lớn lao trong những ngày đầu độc lập của chính quyền cách mạng, đã ra đời tờ bạc lớn nhất mệnh giá lúc bấy giờ là tờ 100 đồng Việt Nam, còn được gọi là tờ bạc ” con Trâu xanh”. đây là nơi đánh dấu ấn lịch sử đầu tiên của Bộ Tài Chính và đến năm 2022 di tích này đã đươc bộ văn hóa thể thao và du lịch xếp hạng di tích cấp Quốc Gia. Di tích đã đi vào hoạt động và đón rất nhiều các đoàn du khách đến thăm quan, học tập, nghiên cứu lịch sử… Bác Hồ căn dặn: “Đây là nhà máy in Tiền của ta, các chú cần giữ gìn cẩn thận, phải thi đua nhau làm việc để in đươc nhiều tiền cho cả nước tiêu dùng vào công cuộc kháng chiến cứu Quốc, cán bộ và công nhân trong nhà máy phải đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, phải hết sức chú ý bảo quản và tiết kiệm Tiền bạc của nhân dân”… Nhà máy in tiền cũng được trao kỷ lục Guinneess Việt Nam, nhà máy in Tiền đầu tiên của Cánh Mạng Việt Nam, là niềm tự hào không những của người dân Lạc Thủy mà là niềm tự hào của toàn dân tộc.

  Lãnh đạo huyện quan tâm và coi ngành du lịch là ngành kinh tế quan trọng do đó đặc biệt ưu tiên đầu tư quy hoạch phát triển hạ tầng dịch vụ du lịch. Tham gia phát triển du lịch tốt hơn và có ý thức xây dựng phát triển du lịch bền vững, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Lạc Thủy đã tạo được sức bật cho ngành du lịch, góp phần làm thay đội diện mạo nền kinh tế xã hội của địa phương.

  Song song với việc phát triển ngành du lịch không khói, Các cấp lãnh đạo trong huyện đặc biệt chú trọng nhiệm vụ đề ra là xây dựng huyện sớm về đích NTM. Để không chậm tiến độ là huyện đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2022, huyện Lạc Thủy đã xây dựng lộ trình củ thể: duy trì 08 xã đã công nhận đạt chuẩn NTM, trong đó có 02 xã đạt chuẩn NTM nâng cao và tính đến thời điểm cuối năm 2022 huyện có 10/13 xã đạt chuẩn NTM, phấn đấu đến năm 2022, là 13/13 xã đạt chuận NTM. Phong trào bê tông hóa đường giao thông trên địa bàn huyện Lạc Thủy đã có những bước tiến mạnh mẽ, qua đó không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại mà còn góp phần quan trọng hoàn thành tiêu chí về giao thông trong xây dụng NTM. Cấp ủy Đảng ,chính quyền huyện tập trung chỉ đạo quyết liệt việc huy động lồng ghép các nguồn lực, đồng thời động viên sự vào cuộc tích cực của bà con nhân dân và các tổ chức chinh tri – xã hội phát triện vùng sản xuất hàng hóa tập trung, ưu tiên các nguồn lực đầu tư xây dựng NTM. Đồng thời quan tâm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, chăm lo giữ gìn đoàn kết nội bộ, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

  Phát triển du lịch bền vững hiệu quả kinh – tế xã hội gắn với đảm bảo vững chắc an ninh quốc phòng, đa dạng hóa sản phẩm du lịch, kéo dài thời gian lưu trú của du khách, tăng hiệu quả kinh doanh và sức hấp dẫn cho du lịch Lạc Thủy, tạo ra nhiều việc làm cho người lao động, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, góp phần tích cực chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tăng nhanh tỷ trọng ngành du lịch trong cơ cấu kinh tế địa phương. Tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữa các ngành trong quá trình phát triển kinh tế, phát huy truyền thống bản sắc văn hóa dân tộc, tôn tạo và giữ gìn các di tích lịch sử văn hóa, cảnh quan môi trường góp phần thúc đẩy du lịch phát triển.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Huyện Lạc Thủy Khai Thác Tiềm Năng Phát Triển Du Lịch
 • Đại Lý Vé Tàu Tại Huyện Lạc Sơn, Hòa Bình
 • Du Lịch Trung Quốc Tây An
 • Du Lịch Lạc Dương Trung Quốc Với Những Điều Thú Vị Chỉ Đến 1 Lần
 • Du Lịch Lạc Dương, Trung Quốc
 • Tour Du Lịch An Lạc Resort Hòa Bình 2 Ngày 1 Đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

  --- Bài mới hơn ---

 • Khu Du Lịch Biển Ánh Dương
 • Tổ Chức Teambuilding Tại Khu Du Lịch Sinh Thái Ao Vua
 • Khu Du Lịch Ao Vua Xanh Ba Vì Hà Nội
 • Giới Thiệu Về Khu Du Lịch Ao Vua Xanh
 • Quẩy Bánh Nóc Với Khu Du Lịch Sinh Thái Mới Toanh
 • Chào đón du khách đến với Tour du lịch An Lạc Resort Hòa Bình 2 ngày 1 đêm, tận hưởng 10 ưu điểm nổi bật chỉ có tại LEAD TRAVEL. Khuyến Mại 200K và tham dự Bốc Thăm Trúng Thưởng

  Tour du lịch An Lạc Resort Hòa Bình 2 ngày 1 đêm với 10 Ưu điểm Nổi Bật

  1. Khuyến Mại: Tặng 200.000đ cho tất cả các du khách
  2. Tổ chức Bốc Thăm Nhận Thưởng – Tận Hưởng Cuộc Sống
  3. Thỏa sức tắm khoáng nóng Kim Bôi phục hồi sức khỏe
  4. Nghỉ dưỡng tại Khu du lịch An Lạc resort – Khu vườn cổ tích thời hiện đại
  5. Thưởng thức đặc sản Hòa Bình tuyệt ngon
  6. Thỏa sức tham gia những trải nghiệm thú vị mới mẻ và độc đáo
  7. Xe vận chuyển đời mới chất lượng cao phục vụ theo hành trình
  8. Bảo hiểm du lịch trọn tour
  9. Hướng dẫn viên hoạt náo, kinh nghiệm nhiệt tình suốt tuyến
  10. Đặt tour nhanh – Thanh toán tiện, Chi phí thấp – Giá Trị cao

  LEAD TRAVEL trân trọng giới thiệu cùng du khách hành trình Tour du lịch An Lạc Resort Hòa Bình 2 ngày 1 đêm

  Một chuyến đi dạt dào cảm xúc với những trải nghiệm hết sức thú vị, mới mẻ

  Bạn sẽ có dịp Bốc Thăm Trúng Thưởng Nhận thêm 1 chuyến du lịch khám phá non nước Ninh Bình trong 1 ngày

  Hoặc hành trình vãn cảnh Chùa Hương, hay Thung Lũng Mai Châu Hòa Bình dành cho 1 người

  Không chỉ vậy, tất cả các du khách đồng hành cùng chúng tôi còn được nhận quà khuyến mại giảm giá tới 200.000đ/ 1 người

  Với 10 ưu điểm nổi bật, chắc chắn đây sẽ là một chuyến đi đầy ý nghĩa và vô cùng ấn tượng

  Một điểm đến mới lạ, thú vị và hấp dẫn với nhiều trò chơi giải trí mang tính trải nghiệm

  Với không gian xanh tươi, thơ mộng và tuyệt đẹp, An Lạc Resort hấp dẫn tất cả các du khách

  Hoặc thả mình thư giãn cùng bể sục nướng khoáng nóng xông hơi trong nhà

  Trở về tuổi thơ với khu vui chơi cho trẻ em như xích đu, cà kheo

  Đến với Vườn Hồng An Lạc lung linh rực rỡ, các loài khoa khoe sắc

  Trải nghiệm các hoạt động nông nghiệp như trồng rau, thu hoạch rau, chăn gia súc, nhặt trứng

  Tự tay làm cơm lam Hòa Bình thơm dẻo

  An Lạc Resort còn là điểm hẹn của trẻ em khi được trải nghiệm làm kem tươi và thưởng thức kem do chính tay mình làm

  Học làm nước thơm từ thảo dược, và chưng cất nước thơm

  Tham gia trò chơi trượt cỏ trên xe trượt kéo

  Thỏa sức khám phá Công viên sáng tạo với các trò chơi: trượt dây, đu dây, bi-lắc người, vườn tái chế, nhà kính, đua xe, mô hình sân gôn, zipline

  Hoặc thả đèn hoa đăng cầu an đầy ý nghĩa, Xem chiếu phim màn hình lớn ngoài trời…

  An Lạc Resort Hòa Bình với rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn và phong cảnh tươi đẹp sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ lý tưởng nhất

  Báo giá Tour du lịch An Lạc Resort Hòa Bình 2 ngày 1 đêm:

  ( Áp dụng cho đoàn từ 40 khách trở lên, VND/ 01 KHÁCH)

  ***KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO ĐOÀN TỪ 40 NGƯỜI ***

  THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG – NHẬN GIẢI ĐẶC BIỆT LÀ:

  + 0 1 CHUYẾN DU LỊCH NINH BÌNH 1 NGÀY

  + HOẶC 01 TOUR KHÁM PHÁ THUNG LŨNG MAI CHÂU HÒA BÌNH 1 NGÀY

  + HOẶC 01 CHUYẾN VÃN CẢNH CHÙA HƯƠNG 1 NGAY

  DÀNH CHO THÀNH VIÊN MAY MẮN NHẤT

  ĐẶT TOUR – TRÚNG THÊM TOUR – TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

  Giá tour bao gồm :

  – Xe vận chuyển: Xe du lịch đời mới 45 chỗ chất lượng, điều hòa phục vụ theo hành trình.

  – Vé vào cửa 01 lần vào An Lạc Resort : Gồm

  + Vé thăm quan thắng cảnh,

  + Miễn phí tắm bể bơi khoáng lạnh ngoài trời

  + Miễn phí sử dụng các đồ chơi có trong resort : xe đạp, diều, sạp, phòng chơi trẻ em, xích đu, cà kheo, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn

  – Lưu trú:: Phòng nghỉ tập thể tại khu nhà khách sạn 10-16 người trong 1 phòng gia đình lớn hoặc nhà sàn tập thể dành cho 40 người,

  – Các bữa ăn trong chương trình: Gồm 03 bữa chính mức 150.000đ + 01 bữa sáng mức 30.000đ

  – Hướng dẫn viên hoạt náo, thành thạo, kinh nghiệm, nhiệt tình theo suốt tuyến

  – Bảo hiểm du lịch trọn tour mức 10,000,000đ/ 1 trường hợp

  – Miễn phí: Khăn lạnh, nước uống trên xe tiêu chuẩn 1 chai/ người/ ngày

  – Quà tặng: 01 Mũ du lịch của LEAD TRAVEL

  Giá tour không bao gồm :

  – Chi tiêu cá nhân, đồ uống trong bữa ăn và đồ uống trong phòng

  – Phí ngủ phòng đơn, Thuế VAT,

  – Các trò chơi khác mất phí tại An Lạc Resort: vé bể sục nước khoáng và xông hơi trong nhà, tham gia các hoạt động nông nghiệp, Trải nghiệm Làm kem tươi, chương trình Học làm nước thơm từ thảo dược, trải nghiệm tự tay Làm Cơm Lam Hòa Bình, vé khám phá vui chơi tại Công viên sáng tạo, Vé thăm quan Vườn hồng An lạc , xem phim ngoài trời hay thả đèn hoa đăng cầu an, Trượt cỏ trên xe trượt kéo, …

  Giá dành cho trẻ em:

  – Trẻ em từ 0-4 tuổi miễn phí tiền tour( Không chiếm ghế trên xe, Tự túc vé thắng cảnh, ăn cùng bố mẹ)

  – Từ 5-8 tuổi tính 85% giá tour ( Ngủ cùng người lớn nhưng không thêm giường)

  – Từ 9 tuổi trở lên tính như người lớn

  – Số lượng trẻ em miễn phí chiếm không quá 10% số lượng người lớn trong đoàn. Nếu trẻ em miễn phí đi kèm nhiều hơn 10% thì tính ½ tour trọn gói/ 1 trẻ

  • Quý khách vui lòng chuẩn bị đầy đủ danh sách thăm quan bao gồm các thông tin về: Họ tên, Ngày sinh, Số CMND, Địa chỉ để làm thủ tục đăng ký mua bảo hiểm.
  • Thời gian xuất phát và thứ tự các điểm thăm quan có thể được sắp xếp lại cho phù hợp với tình hình thời tiết, giao thông, sức khỏe du khách nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chương trình.

  Tour du lịch An Lạc Resort Hòa Bình 2 ngày 1 đêm đã sẵn sàng

  LEAD TRAVEL – NIỀM TIN CỦA BẠN!

  Lịch trình Tour du lịch An Lạc Resort Hòa Bình 2 ngày 1 đêm:

  Ngày 1: Hà Nội – An Lạc Resort ( Ăn Trưa, Tối)

  Sáng: 7h00 Xe và HDV của LEAD TRAVEL đón quý khách tại điểm hẹn trong thành phố, khởi hành đi An Lạc Resort Vĩnh Đồng Hòa Bình. Quý khách dừng chân dọc đường, ăn sáng tự túc

  Đoàn tham gia chương trình ca nhạc trên xe với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những bài hát vui, những câu đố hài dí dỏm.

  Đoàn tham dự Bốc Thăm Trúng Thưởng – Nhận Giải Đặc Biệt ( Dành cho đoàn từ 40 người lớn trở lên)

  09h00: Tới Khu du lịch An Lạc Eco Farm And Hot Springs, Quý khách thăm quan phong cảnh sinh thái tuyệt đẹp, thơ mộng và vô cùng lãng mạn, tự do chụp ảnh lưu niệm

  Quý khách được miễn phí tắm bể bơi khoáng lạnh ngoài trời, hòa mình cùng làn nước trong xanh mát mẻ và chiêm ngưỡng phong cảnh núi rừng Hòa Bình hũng vỹ

  Bạn cũng có dịp được sử dụng miễn phí các đồ chơi có trong An Lạc Resort : xe đạp, diều, sạp, phòng chơi trẻ em, xích đu, cà kheo, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn

  Trưa: 11h30: Quý khách dùng bữa trưa sau đó nhận nhà sàn hoặc phòng nghỉ, tự do nghỉ ngơi

  14h00 Quý khách tự túc mua vé bể sục nước khoáng và xông hơi trong nhà, Trượt cỏ

  Hoặc tự túc tham gia các hoạt động nông nghiệp: trồng rau, thu hoạch rau (khoảng 30 phút)hoặc cho gia súc ăn, thu nhặt trứng (20 phút). Rau quả tại An lạc được trồng theo phương pháp hữu cơ, tưới bằng nước khoáng và bón phân hữu cơ, không sử dụng hóa chất và chất kích thích

  Hay tham gia trải nghiệm tự tay Làm Cơm Lam theo cách “Mường” chính hiệu do các đầu bếp người Mường hướng dẫn. ( tổng thời gian 2.5 h, người tham gia có thể tự tay nhồi cơm vào ống trong 30 phút và thu hoạch cơm, nhân viên AN lạc sẽ thực hiện công đoạn nướng)

  Quý khách Tự túc mua vé khám phá Công viên sáng tạo, thăm Vườn hồng An lạc với với nhiều loại hoa hồng trong và ngoài nước rực rỡ quanh năm tỏa hương thơm ngát và một hồ sen nhỏ. Khi thăm vườn, bạn sẽ được thưởng thức món trà hoa hồng và bánh ngọt hoặc kem tươi mát lạnh.

  Tối: Quý khách ăn tối, sau bữa tối, quý khách có thể tự do đi dạo quanh khu du lịch, hoặc tự túc tham gia chương trình thả đèn hoa đăng cầu an. Đoàn cũng có thể tự túc xem phim với màn hình lớn 250 inch ngoài trời nếu có nhu cầu. Đoàn nghỉ đêm tại An Lạc Resort.

  Ngày 2: An Lạc Resort – Hà Nội ( Ăn Sáng, Trưa)

  Sáng: Đoàn dùng điểm tâm sáng, tự do đạp xe đi dạo tận hưởng không gian trong lành và thơ mộng tại An Lạc Resort. Hoặc Quý khách Tự túc tham gia chương trình Làm nước thơm từ những thảo dược được trồng tại An lạc như sả, bưởi, hương nhu…( tổng thời gian 2.5 h, người tham gia có thể tự tay lấy lá thơm và cắt lá, nổi lửa trong 30 phút và thu hoạch sản phẩm, nhân viên An lạc sẽ thực hiện phần chưng cất). Người tham gia được trải nghiệm tự tay hái các loại thảo dược và chưng cất ra nước thơm dưới dạng hydrosol , có thể sử dụng làm nước tắm, gội đầu, thơm phòng … và được nhận lại 2 lít nước thơm thành phẩm

  Với trẻ em: Trải nghiệm Làm kem tươi sẽ là một hoạt động vô cùng thú vị, Các bạn nhỏ sẽ được hưỡng dẫn tự chọn vi kem mình thích và pha chế, vận hành máy làm kem và thưởng thức thành quả của mình

  Trưa: 11h00: Quý khách làm thủ tục trả phòng, ăn trưa

  13h30: Quý khách tạm biệt An Lạc Resort, lên xe trở về Hà Nội. Trên đường về đoàn dừng chân dọc đường tự do mua đặc sản bánh sữa Ba Vì làm quà

  16h00: Xe đưa quý khách về tới điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình du lịch. Chia tay và Hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình du lịch tiếp theo.

  Tour du lịch An Lạc Resort Hòa Bình 2 ngày 1 đêm đã sẵn sàng

  LEAD TRAVEL – NIỀM TIN CỦA BẠN!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch An Lạc Resort Hòa Bình 2 Ngày 1 Đêm Giá Rẻ
 • Top 10 Khu Du Lịch Bến Tre Mới Mở Đã “cực Hút Khách”
 • Đến Khu Du Lịch Bến Xưa Giữa Sài Gòn Mà Cứ Ngỡ Đang Ở Hội An
 • Khóa Học Hướng Dẫn Viên Du Lịch Ngắn Hạn Tại Hà Nội Tphcm Đà Nẵng
 • Khám Sức Khỏe Đi Định Cư Úc, Xin Visa Du Lịch, Du Học
 • Công Ty Du Lịch Tại Quận Tân Bình

  --- Bài mới hơn ---

 • Khu Du Lịch Tân Cảng
 • Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Khu Du Lịch Tân Cảng Sài Gòn
 • Chia Sẻ Những Kinh Nghiệm Tham Quan Khu Du Lịch Sinh Thái Tây Đô Hậu Giang
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Tây Thiên, Vĩnh Phúc (Cập Nhật 11/2020)
 • Khu Du Lịch Temple Đà Nẵng Lại Lén Lút Qua Mặt Cơ Quan Chức Năng
 • Công Ty Du Lịch Tại Quận Tân Bình

  Lets Việt Travel – Địa chỉ công ty chuyên cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói đi theo tour trong nước và quốc tế ở uy tín giá rẻ tốt nhất hiện nay. Với hàng trăm điểm đến du lịch yêu thích, đẹp ở Việt Nam và nước ngoài. Du lịch Lets Việt Travel cam kết làm bạn hài lòng. Nhận tổ chức du lịch cho khách theo yêu cầu cho cá nhân theo tour, cặp vợ chồng mới cưới, các tổ chức công ty, trường học, cơ quan, ban ngành, đoàn thể, bệnh viện… lên kế hoạch và bảng kê tài chính du lịch. Đang có dự đi đi du lịch Lets Việt Travel sẽ cung cấp dịch vụ tận nơi, tư vấn Miễn Phí.

  + Trên 15 năm kinh nghiệm tổ chức du lịch theo Tour.

  + Dịch vụ du lịch theo tour giá hợp lý.

  + Có hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, thông thạo nhiều tuyến điểm, ngôn ngữ và địa hình.

  + Có trang thiết bị du lịch, hệ thống xe chuyên chở riêng.

  + Liên kết khách sạn, phòng vé máy bay, chi phí rẻ nhất.

  + Hệ thống chi nhánh du lịch có mặt trên khắp cả nước.

  + Tổ chức chương trình Teambuilding, Gala Dinner, Event, Mice chuyên nghiệp.

  + Quà tặng dành cho quý khách hàng giá trị, hấp dẫn, thực tế.

  Du Lịch Lets Việt Travel phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín. Với các nguồn lực dồi dào, tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, Du Lịch Lets Việt Travel luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.

  luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

  Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.

  Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Du Lịch Lets Việt Travel .

  Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Du Lịch Lets Việt Travel .

  + Du lịch Bến Tre, Du lịch Phan Thiết, Du lịch Đông Bắc, Du lịch Ninh Chữ, Du lịch Đảo Bình Ba, Du lịch Đảo Bình Hưng, Du lịch Đảo Nam Du, Du lịch Côn Đảo, Du lịch Quảng Bình, Du lịch Huế, Du lịch Tây Bắc, Du lịch Miền Trung, Du lịch Đà Nẵng, Du lịch Cát Bà, Du lịch Sài Gòn, Du lịch Sầm Sơn, Du lịch Nha Trang, Du lịch Hạ Long, Du lịch Đà Lạt, Du lịch Cửa Lò, Du lịch Sapa, Du lịch Phú Quốc, Du lịch Hội An, Du lịch miền Bắc, Du lịch miền Nam, Du Lịch Vũng Tàu, Du Lịch Miền Tây, Du Lịch Vĩnh Long, Du Lịch Cần Thơ, Du Lịch Long An, Du Lịch An Giang, Du Lịch Trà Vinh, Du Lịch Sóc Trăng…

  + Du lịch Campuchia, Lào, Indonexia, Myanmar, Malpes, Singapore, Du lịch Nhật Bản, Du lịch châu Âu, Du lịch Đài Loan, Du lịch Hồng Kong, Du lịch Trung Quốc, Du lịch Hàn Quốc, Du lịch Thái Lan, Du lịch Mỹ, Du lịch Malaysia, Du lịch Ấn Độ, Du lịch Nga…

  Bạn đang ? Bạn muốn đi du lịch hoặc tổ chức du lịch? Hãy liên hệ ngay với Du Lịch Lets Việt Travel để được tư vấn miễn phí phù hợp với sở thích của bạn nhất cũng như mang đến cho bạn giá cả tốt nhất.

  Lets Việt Travel đã đưa ra 4 cam kết chất lượng và trở thành tôn chỉ cho mọi hoạt động của công ty trong tình hình giai đoạn mới:

  – Bảo đảm thực hiện đúng cam kết .

  – Bảo đảm cung cấp những sản phẩm đã được chọn lọc .

  – Bảo đảm phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO DU LỊCH LETS VIỆT TRAVEL

  Địa chỉ: 326/10 Đường Số 8, Phường 11, Q. Gò Vấp, HCM

  Điện thoại: 028.39877738 – 028.39877938 – 028.39877928

  Fax : 028.39877737

  Email: [email protected]

  Website: www.letsviettravel.vn

  Số GPKD: 0313565819 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 07/12/2015

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Khu Du Lịch Tâm Linh Lớn Ở Việt Nam
 • Những Ngôi Chùa Không Nên Bỏ Lỡ Trong Hành Trình Du Lịch Tâm Linh Bình Định
 • Khu Du Lịch Tam Đảo
 • Cách Đi Từ Hà Nội Tới Tam Đảo Gần Nhất, Nhanh Nhất
 • Điểm Danh Loạt Dự Án Du Lịch, Nghỉ Dưỡng Ở ‘hòn Ngọc Đông Dương’ Tam Đảo
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100