Top 9 # Du Lich Vietkey Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Samthienha.com

Phần Mềm Vietkey, Thông Tin, Hướng Dẫn Và Tải Phần Mềm Vietkey

Phần mềm VietKey, thông tin, hướng dẫn và tải phần mềm VietKey

Máy tính trở nên phổ biến nhiều thập kỉ qua. Cùng với đó, nhu cầu người Việt Nam sử dụng máy tính cũng tăng lên đáng kể theo nhiều năm. Bởi vì các máy tính đa phần sử dụng ngôn ngữ toàn cầu-tiếng Anh, nên rất khó khăn cho người dùng Việt có thể sử dụng bằng ngôn ngữ mẹ đẻ. Vì thế, phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt ra đời. Và nổi bật nhất và được dùng nhiều nhất bởi đa số người sử dụng máy tính là phần mềm VietKey. Vậy VietKey là gì?  Do ai tạo ra? Mục đích là gì? sẽ được đề cập cụ thể và chi tiết trong bài viết này.

Phần mềm VietKey là gì?

Phần mềm VietKey là một phần mềm được thiết kế để nhập các ký tự tiếng Việt và một số ngôn ngữ khác trên thế giới. Đây được xem là phần mềm nhập ký tự tiếng Việt mạnh nhất chạy trên hệ điều hành Windows, hỗ trợ hầu hết các bảng mã thông dụng, các kiểu gõ tiếng Việt phổ biến. Đồng thời VietKey cũng hỗ trợ nhập các ký tự ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung… .

Phần mềm VietKey được tích hợp với các loại font chữ nào?

Phần mềm VietKey là bộ gõ tiếng Việt đơn giản được yêu thích và tin tưởng bởi người dùng Việt.  Với khả năng hỗ trợ hầu hết mọi font chữ tiếng Việt dù là font chữ TCVN3, Unicode, ABC… hay các kiểu gõ Telex, VNI. VietKey cũng cung cấp nhiều kiểu gõ và bảng mã thông dụng. Đặc biệt là khả năng tương thích cao có thể chạy đa dạng trong các trường hợp và môi trường khác nhau.

Phần mềm VietKey có thể hoạt động được trên hệ điều hành nào?

Phần mềm VietKey là ứng dụng tiện lợi nên được rất nhiều người lựa chọn cài đặt để phục vụ cho công việc soạn thảo văn bản tiếng Việt trên máy tính. Vietkey hỗ trợ chat hay gõ văn bản. Có thể hoạt động trên mọi hệ điều hành Windows như: Windows 2000, XP, Vista, Windows 7, Windows 8, Windows Server và Windows 10.

Để sử dụng Vietkey, bạn cần cài đặt và trả phí phần mềm. Bộ cài đặt của Vietkey khá nhỏ gọn và dung lượng thấp chỉ bao gồm hai tập tin là chúng tôi và chúng tôi Vietkey không làm ảnh hưởng đến các chương trình khác trong máy tính. Vietkey có thể hỗ trợ gõ tiếng Việt trên hầu hết các ứng dụng của Window: Word, Word Perfect, Excel, Access, Foxpro. Thậm chí nó còn hỗ trợ một vài chương trình lập trình chuyên dụng.

Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:Những điều cần biết về hệ điều hành máy tính.

Các tính năng quan trọng nhất của VietKey

Bộ gõ tiếng Việt đơn giản, tích hợp, năng suất và hiệu quả

Cùng với nhiều phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt khác, VietKey 2007 được biết đến như một công cụ phổ biến. Đặc biệt là hầu hết những người dùng thường xuyên phải làm việc trên máy tính bởi dung lượng nhẹ, dễ sử dụng do khả năng tương thích cao của nó. Khi cài đặt phần mềm Vietkey, người dùng sẽ dễ dàng trong việc gõ tiếng Việt và nhiều ngoại ngữ (không phải tiếng Latin) trên thế giới. Ngoài ra còn có thể làm việc trên tất cả các phần mềm soạn thảo văn bản.

Khả năng thích nghi cao

VietKey 2019 hỗ trợ nhiều font chữ tiếng Việt, bao gồm các kiểu gõ, bảng mã, các chương trình soạn thảo văn bản và phù hợp với mọi hệ điều hành Windows như Windows 2000, XP, Win 7, Win 8, Win 10… Hỗ trợ chạy tốt trong tất cả các môi trường mạng như Novell Netware, Microsoft Network…mà không làm ảnh hưởng nhiều đến bộ nhớ và tốc độ máy tính.

Đổi mã phông chữ và hỗ trợ nhiều bảng mã

VietKey tích hợp tính năng đổi mã phông chữ cho tất cả các phông. Giúp người dùng xem các hiển thị và soạn thảo văn bản trên máy tính. VietKey giúp hỗ trợ rất nhiều bảng mã tiếng Việt. Hầu như tất cả các bảng mã hiện có trong và ngoài nước đều có thể sử dụng chương trình VietKey để gõ tiếng Việt có dấu. Với bộ mã chuẩn 8-bit quốc gia TCVN /5712, VNI, cùng Bộ mã 7-Bit VIQR, bảng mã Vietnamese CP 1258 của Microsoft dùng trên Windows 95 Vietnamese Edition và bảng mã tiếng Việt IBM CP-01129 do công ty IBM phát triển.

Thiết lập gõ tắt nhanh chóng dễ dàng

Nhìn chung, phần mềm VietKey là một trong những bộ gõ tiếng Việt phổ biến và nổi tiếng hiện nay. Khi cài đặt VietKey người dùng có thể gõ tiếng Việt cho văn bản, khi chat với bạn bè, hay khi bạn muốn tìm kiếm thông tin trên các trang web… . Hiện nay, VietKey là một trong những ứng dụng tiện ích có số lượt tải về cao.

Hỗ trợ kiểm tra lỗi chính tả

Khi soạn thảo văn bản, bạn không thể tránh khỏi việc nhập sai. VietKey sẽ giúp người dùng xác định lỗi và gợi ý các tùy chỉnh để người dùng có thể sửa. Việc hỗ trợ kiểm tra lỗi chính tả giúp người dùng tiết kiệm thời gian đồng thời mang lại tính chuyên nghiệp cao. Khả năng thẩm mỹ hoàn hảo cho các văn bản soạn thảo.

Tiểu sử khai sinh phần mềm VietKey

Phần mềm Vietkey ra đời khi nào?

Kể từ khi ra đời, VietKey đã trải qua rất nhiều giai đoạn với những cải tiến tốt hơn cho người dùng. Lần đầu ra mắt năm 1994, VietKey đã mang những chức năng cơ bản phục vụ nhu cầu soạn thảo văn bản cho người Việt. Tiếp tục được đổi mới và phát triển, các bộ Vietkey 2000, Vietkey 2004, Vietkey 2007… . Hiện nay, VietKey đã có những phiên bản 2019, 2020 đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Dù máy tính của bạn đang chạy trên hệ điều hành nào, VietKey cũng dễ dàng đáp ứng và phục vụ bạn tốt nhất.

Phần mềm Vietkey được tạo ra bởi ai?

Phần mềm VietKey phát hành lần đầu tiên vào năm 1994 bởi ông Đặng Minh Tuấn. Ông Đặng Minh Tuấn là một kỹ sư trẻ của Viện Tự động hóa KTQS-Bộ Quốc phòng (nguyên là Đại tá, Tiến sĩ, Phó Giám đốc Phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia về ATTT). Ban đầu, phần mềm VietKey được thiết kế dạng keyboard chạy trên hệ điều hành Windows, phát hành miễn phí trên mạng Internet. Sau đó, nhóm Vietkey Group được gồm cả bộ Vietkey Office để chuyển đổi bảng mã ký tự Việt. Các công cụ như Vietkey 4 Palm, Vietkey 4 PPC, Vietkey 4 Linux, Vietkey Linux. Nhóm đã có những đóng góp tích cực trong việc vận động người dùng áp dụng bảng mã UNICODE tại Việt Nam thay cho các bảng mã TCVN3 và VNI cũ.

Cha đẻ của phần mềm VietKey

VietKey chính thức dừng lại

Sau giai đoạn này, từ năm 2004, nhóm Vietkey không phát triển thêm các sản phẩm xử lý ký tự tiếng Việt nữa. Nguyên nhân là do tiêu chuẩn về bảng mã UNICODE đã được áp dụng chính thức tại Việt Nam. Vì vậy phần mềm Vietkey chính thức dừng lại ở phiên bản 2002. Tuy nhiên, vẫn có thể tìm thấy những bản Vietkey không chính thức được phát triển sau này do chính ông Đặng Minh Tuấn phát triển và công bố. Hiện phiên bản không chính thức cuối cùng mọi người vẫn nghĩ là VietKey 2007.

Sự thật là VietKey đã có những phiên bản mới nhất như VietKey 2020 vẫn kế thừa và phát huy các ưu điểm của các đời VietKey trước. Đồng thời, VietKey 2020 được cập nhật những tính năng mới, khắc phục các lỗi trước đó. Chẳng hạn như, không còn lỗi về soạn thảo sai dấu tiếng Việt… .

Mục đích của việc sử dụng Vietkey là gì?

VietKey ra đời là giải pháp giúp cho người dùng Việt Nam có thể gõ tiếng Việt trên máy tính. Bởi máy tính thường sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, nên người dùng Việt cần một công cụ hỗ trợ để có thể soạn thảo các văn bản. Ngoài ra còn có thể chat với gia đình và bạn bè, tìm kiếm bằng tiếng Việt trên các thanh tìm kiếm… .

Hơn nữa, VietKey đang được cập nhật các tính năng gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả… . Giúp người dùng tiết kiệm thời gian, mang lại tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho người dùng.

Biết về các loại máy tính, hiểu về tin học trong thời đại này là một lợi thế lớn. Tìm hiểu ngay!

Cơ hội sở hữu khóa học khuyến mại chỉ 399.000đ về tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao. Tại Đây!

Công Ty Tnhh Du Lịch Vietkey Ở Lê Độ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Địa chỉ

Công Ty TNHH Du Lịch Vietkey

119, Lê Độ

Phường #, Quận Thanh Khê

Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3659595

Du Lịch › Công Ty Lữ Hành và Công Ty TNHH Du Lịch Vietkey nằm ở khu vực Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết Đà Nẵng › Quận Thanh Khê › Phường # › Lê Độ. Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn đường đi đến Công Ty TNHH Du Lịch Vietkey.

Gửi lời bình

Du Lich Nam Phi, Du Lich Nuoc Ngoai

Núi Bàn (Table Mountain):

Núi bàn nằm tại Afrikaans Tafelberg, Cape Town, là một ngọn núi có phần trên bằng phẳng có tầm nhìn trải dài xuống toàn thành phố Cape Town và Vịnh Table. Hình dạng của núi như ngày nay là do các lớp sa thạch nằm ngang bị bào mòn bởi gió mạnh và nước. Với hình dáng đặc biệt của mình, ngọn núi này là một điểm đến nổi tiếng thu hút khách du lịch vủa Cape Town. Khi đến đây bạn có thể thử mình leo núi, đi bộ đường dài, cắm trại và tham gia các hoạt động khác.

Lâu đài Hảo Vọng:

Lâu đài Hảo Vọng là một địa điểm nổi tiếng tại Nam Phi được xây dựng từ 1666 đến 1679, đây cũng là tòa nhà cổ nhất Nam Phi còn tồn tại. Lâu đài này được xây dựng bởi các tù binh, nô lệ và một số dân tình nguyện khác. Tòa lâu đài bao gồm cả nhà thờ, khu sinh hoạt, các xưởng, cửa hàng và cả nhà tù.

Vườn Company:

​ Vườn Company là khu vườn cổ nhất tại Nam Phi. Khi đến đây du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành giữa vườn cây tuyệt đẹp với góc nhìn lên núi Bàn. Tại đây có những khu vườn theo lối bài trí khác nhau như kiểu Nhật, kiểu âu, những hồ cá.v.v…

Vịnh Camps:

Chỉ cách trung tâm Cape Town 7 phút, bãi biển mộng mơ của vịnh Camps là nơi được nhiều người ưa thích. Con đường biển đẹp nhất Cape Town đó chính là đoạn đường đi từ Sea Point tới vịnh. Bạn có thể chạy xe hay đi bộ dọc theo cung đường để thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây.

Trại đà điểu:

Vườn Kirstenbosch:

Vườn quốc gia Kirstenbosch được xem như là vườn thực vật đẹp nhất ở Châu Phi. Được mở cửa từ năm 1913 để quảng bá vẻ đẹp ngoạn mục của các hệ thực vật phong phú của miền nam châu Phi. Nếu bạn muốn khám phá các loài hoa và thực vật của miền Nam châu Phi, hãy đến vườn Kirstenbosch, nơi tập hợp gần như tất cả các loài cây ở vùng đất này. Vườn có 528 hecta với 7000 chủng loại khác nhau. Vào năm 2004, vườn Kirstenbosch đã được công nhận là một trong những địa danh cần tham quan trên thế giới và là di sản của thế giới.

Thác Victoria:

Thác Victoria là thác nước lớn nhất thế giới với chiều dài hơn 1 km và chiều cao hàng trăm mét. Từ cách 40km, bạn đã có thể nghe được tiếng thác nước chảy và thấy được thác từ cách đó 50m. Thác Victoria được phát hiện vào năm 1857 và được xem là một trong những thác nước đẹp nhất thế giới.

Mũi hảo vọng:

Mũi hảo vọng là một dải đá nằm ở cực nam châu phi. Nơi đây được phát hiện vào năm 1488 khi nhà thám hiểm Bartolomeu Dias tìm kiếm con đường biển đi từ châu âu đến Ấn Độ). Được biết đến như là một vùng có thời tiết biển bất thường và thường xuyên có bão, nơi này ban đầu được gọi là “Cape of storms” nhưng sau đó đã được đổi thảnh tên Hảo Vọng. Tại đây có ngọn hải đăng cao 2km và cũng là một địa điểm hấp dẫn với khách du lịch.

Đảo hải cẩu:

Nằm ở vịnh False cách bờ biển Cape Town không xa, đảo hải cẩu là một một tảng đá khổng lồ có nhiều hải cẩu sinh sống tạo nên nét đặc biệt cho hòn đảo. Nơi này cũng là nơi sinh sống của cá mập, bạn cũng có thể tìm hiểu đời sống của cá mập với cái tour đặc biệt ở đảo.

Chapman’s Peak Drive:

Có rất ít nơi trên thế giới có khung cảnh đẹp so sánh được với cảnh chiều tà ở Chapman’s Peak Drive. Những con đường rải nhựa dọc theo bờ biển giữa Noordhoek và vịnh Hout với tầm nhìn tuyệt đẹp. Cứ sau mỗi khúc cua, vòng qua những vách đá, những khoảnh khắc ngất ngây với vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ sẽ làm bất cứ du khách nào say lòng. Trên đường còn có những khu dừng chân dã ngoại. Chapman’s peak drive chắc chắn là điểm đến khiến mọi du khách hài lòng.

Bãi biển Boulders:

​ Bãi biển Boulders nằm gần gần thị trấn Simon được cấu thành từ các tảng đá granite cổ đại, bảo vệ đường bờ biển khỏi gió và sóng lớn. Chính vì vậy, nơi này trở thành một chỗ bơi lý tưởng cho trẻ em. Bãi biển nằm trước khu bảo vệ biển của vườn quốc gia Table, bãi biển luôn sạch sẽ và an toàn. Điểm đặc biệt của nơi này đó chính là chim cánh cụt châu Phi. Đây chính là nơi duy nhất có loài chim này sinh sống. Chúng ta có thể ngắm nhìn chúng từ bờ biển Nam Phi đến Port Elizabeth, nhưng địa điểm tuyệt vời nhất để ngắm nhìn là bãi biển Boulders.

Voortrekker:

Đài tưởng niệm Voortrekker nằm ở phía bắc của Nam Phi trong khu vực bảo tồn thiên nhiên. Đây là một đài tưởng niệm đặc biệt được xây dựng để tưởng nhớ những người tiên phong của Nam Phi và lịch sử của người Afrikaner. Nơi này được khánh thành vào năm 1949 và nằm trong một khuôn viên tuyệt đẹp. Nơi đây có tấm ván bằng đá thạch lịch sự dài nhất thế giới ” Hall of heroes”.

Quảng trường nhà thờ:

Du Lich Singapore, Tour Du Lich Singapore Gia Re, Du Lịch Singapore

10h00 HDV GreenCanal đón Quý khách tại Cổng Nhà Hát Lớn Hà Nội đi lên sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay SQ 175,lúc (13h15 – 17h40) đi Singapore.

17h40Đoàn đến phi trường quốc tế Changi – Singapore, Hướng dẫn viên & xe của công ty du lịch địa phương sẽ đón quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi chuẩn bị cho hành trình khám phá các điểm du lịch Singapore.

Sau khi ăn tối, Quý khách tự do dạo đêm tại Singapore.

NGÀY 2:DU LỊCH SINGAPORE- SENTOSA(Ăn sáng,trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn đi thăm quan các điểm du lịch Singapore ở Sentosa: Vườn Bách Thảo – Với muôn vàn loài cây quý hiếm, chiêm ngưỡng quốc hoa Singapore.

Xưởng chế tác Kim cương & Vàng Bạc ĐáQuý lớn nhất đảo quốc Singapore.

Cửa hàng Dầu Gió Xanh nổi tiếng.

:Trên đường đi, đoàn lênđỉnh Mount Faber nhìn toàn cảnh Singapore. Trên đảo Sentosa: quý khách tham quan Bảo Tàng Sáp – Nơi trưng bày vô số Tượng Sáp của những người nổi tiếng Thế Giới.

Ăn tối tại nhà hàng. Sau đó thưởng thức Song of The Sea tiếtmục Nhạc nước đặc sắc kết hợp với hiệu ứng ánh sáng laser tại sân khấu ngoài trời được thiết kế đặc biệt nằm bên bờ biển. Về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 3:DU LỊCH JURONG BIRD PARK – SINGAPORE(Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Qúy khách bắt đầu chương trình tham quan các cảnh điểm du lịch nổi tiếng tại Singapore như:

Công viên Merlion biểu tượng du lịch nổi tiếng của đảo quốc Singapore.

Chụp hình lưu niệm tại Tòa Thị chính, Tòa án tối cao Singapore.

Vườn Chim Jurong với hàng ngàn chú chimđược nuôi thả trong môi trường tự nhiên. Thưởng thức show diễn đặc sắc do nhữngchú chim thông minh biểu diển như: chim ca hát, chơi bóng… Quý khách đi tàu điện một đường ray một vòng quanh công viên ngắm để chiêm ngưỡng vẻ đẹp sống động của thiên nhiên kỳ thú, Sau đó quý khách có thể dạo quanh khu mua sắm sầm uất của đất nước Singapore:đường Orchard – nơi tập trung rất nhiều khách sạn 4 – 5 sao tráng lệ, những quán bar sôi động, những quán café sangtrọng và những siêu thị nổi tiếng như Singapura Plaza,OG, Takasimaya,v.v…

Sau khi ăn tối, đoàn du lịch Singapore tự du nghỉ ngơi, tham quan các điểm du lịch khác

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn tự do cho đến giờ trả phòng. Khởi hành ra phi trường quốc tế Changi – Singapore làm thủ tục đáp chuyến bay về Việt Nam.

18h15 Về đến phi trường Nội Bài. Sau khi làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam và nhận lại hành lý cá nhân. Kết thúctour du lịch Singapore Sentosa Trưởng đoàn chia tay Quý khách. Hẹn gặp lại chuyến đi sau.

​ GIÁ TOUR DU LỊCH SINGAPORE CHO TRẺ EM

Trẻ em từ 2 đến dưới 11 tuổi : 80 % giá tour(ngủ chung gường với cha mẹ).

Trẻ em dưới 02 tuổi : 30 %giá tour (ngủ chung giường với cha mẹ).

Trẻ em12 tuổi : Giá tour thu như người lớn

Tỷ giátiền thanh toán có thể thay đổi vào thời điểm thanh toán áp dụng tỉ giá thị trường

Tiền thuế có thể thay đổi vào thời điểm xuất vé.

Ghi chú:

Các điểm tham quan trong chương trình du lịch Singapore sẽ được thực hiện đầy đủ nhưng có thể thay đổi thứ tự tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi

GIÁ TOUR DU LỊCH SINGAPORE BAO GỒM:

Thuế phi trường 2 nước, phí an ninh, phụ thu phí xăng dầu, bảo hiểm hàng không…

Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế: 3* (phòng đôi/ 02 người lớn),

( Nếu đoàn lẻ nam hoặc nữ thì sử dụng phòng 3 hoặc phu thu phòng đơn suốt tuyến)

Chi phí ăn uống, tham quan theo chương trình du lịch ở Singapore

Phương tiện vận chuyển theo chương trình.

Trưởng đoàn & HDV địa phương suốt tuyến.

Quà tặng: nón, bao hộ chiếu.

Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng.

Visa tái nhập Việt Nam (dành cho khách Việt Kiều 45 USD/1khách) .

Tiền phục vu, khuân vác, điện thoại, giặt ủi.

Hành lý quá cước qui định và các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình chuyến du lịch Singapore

Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn địa phương và tài xế. ( 12USD/1khách/4ngày – tính cả trẻ em)

1. Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour du lịch Singapore Sentosa hoặc gửi email book tours: info@greencanal.com

Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của GREENCANAL VIET NAM thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi.

3. Tất cả các ch ương tr ình du lịch Singapore trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo . Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình và thời gian cụ thể của tour du lịch Singapore mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…

4. Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng cá chình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công tyđến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.

7. Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty.

8. Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

5. Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để GREENCANAL VIET NAM tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,…nếu khách hàng ở nội thành công ty sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty.

6. Quý khách thanh toán tr ước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật.

2. Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour du lịch Singapore

Quy trình xác nhận và giữ vé du lịch Singapore của công ty

1. Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình du lịch Singapore, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu.

2. Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ của tour du lịch Singapore thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.

3. Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.

4. Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Chúc Quý khách 1 chuyến du lịch Singapore vui vẻ thú vị !