Top 4 # Giới Thiệu Du Lịch Mộc Châu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Samthienha.com

Giới Thiệu Chung Huyện Mộc Châu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HUYỆN MỘC CHÂU

 I. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ, ĐỊA HÌNH VÀ TÀI NGUYÊN THIÊN NHIÊN

1. Vị trí địa lý, ranh giới và đơn vị hành chính

Mộc Châu là huyện miền núi, cao nguyên và biên giới, nằm ở hướng Đông Nam của tỉnh Sơn La, cách Hà Nội 180 km về hướng Tây Bắc, diện tích tự nhiên là 1.081,66 km2, chiếm 7,49% diện tích của tỉnh Sơn La, đứng thứ 8 trong số 12 huyện, thành phố của tỉnh Sơn La. Huyện Mộc Châu có Quốc lộ 6, 43 đi qua, có chung đường biên giới với Việt Nam – Lào dài 40,6 km.

Toàn huyện có 15 xã, thị trấn gồm 2 thị trấn (thị trấn Mộc Châu và thị trấn Nông Trường Mộc Châu) và 13 xã.

2. Đặc điểm địa hình, phân vùng

Mộc Châu có đặc điểm đặc trưng địa hình vùng miền núi Tây Bắc, chia cắt phức tạp, nằm trên hệ thống núi đá vôi, có cao nguyên Mộc Châu với địa hình tương đối bằng phẳng, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ, độ cao trung bình khoảng 1.050 m so với mặt nước biển.

3. Khí hậu, thuỷ văn

Mộc Châu có cả bốn mùa rõ rệt, với đặc điểm nổi bật là vùng khí hậu cao nguyên ôn hòa, mát mẻ quanh năm. Nhiệt độ trung bình/năm khoảng 18-200C, lượng mưa trung bình/năm khoảng 1.500 – 1.600 mm và độ ẩm không khí trung bình 85%.

4. Tài nguyên du lịch

Cao nguyên Mộc Châu diện tích rộng lớn với điều kiện khí hậu mát mẻ, có vị trí thuận lợi cách Hà Nội 180 km, cách Sơn La 120 km, đủ gần để khách đến, đủ xa để khách ở lại; Hệ sinh thái đa dạng, trong đó đặt biệt là vùng thảo nguyên cảnh quan đẹp (đồng cỏ, vườn hoa), khí hậu ôn hòa, với các điểm danh thắng Ngũ Động bản Ôn, thác Dải Yếm, đỉnh Pha Luông, khu hồ sinh thái rừng thông bản Áng, đồi chè, vườn đào, vườn mận, trang trại chăn nuôi bò sữa…

Phong tục tập quán với lễ hội của người Mông, nét văn hóa người Mường và nếp sống của đồng bào Thái rất hấp dẫn du khách, nhất là ngày Hội văn hóa các dân tộc được tổ chức từ ngày 30/8 đến ngày 02/9 hàng năm, lễ hội Hết Chá, Cầu Mưa được tổ chức vào tháng 3 hàng năm; Ngày hội hái quả tổ chức vào tháng 5 hàng năm…

Có các di tích lịch sử văn hoá: Chùa Vặt Hồng; Văn bia trung đoàn Tây Tiến; Di tích lịch sử Bác Hồ nói chuyện với nhân dân Mộc Châu; di tích lịch sử văn hóa nơi Bác Hồ nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ công nhân Nông Trường Mộc Châu; di tích lịch sử Văn bia Trung đoàn 83 quân tình nguyện Việt Nam – Lào; Di tích lịch sử bia căm thù Khu 64; Di tích lịch sử bia căm thù Km 70; Di tích lịch sử đồn Mộc Lỵ…

II. ĐIỀU KIỆN KINH TẾ – XÃ HỘI

1. Tình hình thực hiện các chỉ tiêu chính

Giá trị sản xuất các ngành kinh tế tăng bình quân 19,3%, năm 2014 ước đạt 6.437 tỷ đồng, GDP bình quân đầu người ước đạt 1.300 USD, cơ cấu kinh tế: nông lâm nghiệp và thuỷ sản chiếm 29,8%, công nghiệp – xây dựng chiếm 47,8% và dịch vụ chiếm 22,4%.

Tổng vốn đầu tư toàn xã hội năm 2014 ước đạt 820 tỷ đồng, tăng bình quân 2,6%. Thu ngân sách địa phương đạt 613 tỷ đồng trong đó thu trên địa bàn đạt 73 tỷ đồng.

2. Tình hình phát triển các ngành, lĩnh vực

– Chương trình phát triển chè: Được triển khai từ năm 1958, đến nay có 14 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh chè (1 DN trung ương, 2 DN 100% vốn nước ngoài, 11 DN tư nhân), tổng diện tích chè hiện có 1.748 ha, sản lượng đạt khoảng 20 ngàn tấn chè búp tươi/năm, thị trường tiêu chủ yếu là Nhật bản, Đài Loan, pakistan.v.v.

– Chương trình phát triển chăn nuôi bò sữa: Triển khai từ năm 1958, đến nay tổng đàn bò có trên 15 ngàn con, diện tích đồng cỏ gần 1000 ha, năm 2014 sản lượng sữa tươi ước đạt 50 ngàn tấn/năm, sản xuất chế biến 13 sản phẩm từ sữa, bán ở 52 tỉnh thành trong cả nước với 76 nhà phân phối.

– Chương trình phát triển rau, hoa, quả chất lượng cao: Quy hoạch khu nông nghiệp công nghệ cao Mộc Châu được UBND tỉnh phê duyệt, với tổng diện tích 2000 ha, hiện nay có 3 nhà đầu tư triển khai dự án trồng hoa tập trung với tổng diện tích 50ha, giá trị kinh tế đạt khoảng 1,2 tỷ/ha/năm. Hình thành nhiều mô hình liên kết sản xuất rau sạch, an toàn trái vụ, tổng diện tích tập trung khoảng 100 ha, tập trung ở 3 khu vực Ta Niết, Tự Nhiên, An Thái, giá trị kinh tế đạt khoảng 25 triệu/ha/năm.

– Chương trình phát triển quả ôn đới: Tổng diện tích cây ăn quả hiện có toàn huyện là 2.228 ha, trong đó có 1.300 ha mận tập trung, khoảng 100 ha Bơ và hồng giòn là những loại quả đặc trưng có giá trị kinh tế cao.

3. Ngành công nghiệp – xây dựng: Trên địa bàn huyện có 1 cụm công nghiệp, tổng diện tích 59ha; 14 nhà nghiệp sản xuất chè, 1 doanh nghiệp sữa, 2 doanh nghiệp khai thác khoáng sản, 3 doanh nghiệp thuỷ điện…

4. Ngành dịch vụ – du lịch

Hoạt động du lịch đang phát triển nhanh, năm 2014 lượng khách đến Mộc Châu ước đạt trên 750.000 lượt người (trong đó có khoảng 717.500 lượt khách trong nước, 32.500 lượt khách quốc tế), khách du lịch đến Mộc Châu thường lưu lại 2 ngày, 1 đêm vào các dịp nghỉ cuối tuần; đối với khách nước ngoài thường lưu lại từ 3 ngày trở lên, chủ yếu tại các bản du lịch cộng đồng; lượng khách nghỉ lại chiếm trên 70%; chi tiêu bình quân 1 khách du lịch khoảng 900.000 đồng; doanh thu đạt trên 626 tỷ đồng. Khách du lịch thường mua sắm các sản phẩm của địa phương như: Chè, sữa;  Cải mèo, Đào, Mận, Măng khô, Khoai sọ mán, Mứt mận, Mật ong; Rượu mận, Rượu ngô, Rượu Mộc Sa; Thịt trâu, bò, lợn gác bếp; đồ thổ cẩm: váy Mông, váy Thái, khăn Piêu, ếp sôi…

Về hạ tầng du lịch đến nay có 104 cơ sở lưu trú, trong đó có 2 khách sạn 3 sao, 2 khách sạn 2 sao và nhiều nhà khách với 100 cơ sở lưu trú du lịch với tổng số 884 phòng, 1.775 giường và 10 doanh nghiệp kinh doanh du lịch.

5. Lĩnh vực xã hội

5.1. Ngành giáo dục- đào tạo

Trên địa bàn huyện có 72 đơn vị trường học với tổng số 1227 lớp với trên 27.756 học sinh, có 11 trường đạt chuẩn quốc gia. Trên địa bàn có 1 Trung tâm dạy nghề, 1 Trạm khuyến nông và 15 Trung tâm học tập cộng đồng ở các xã, thị trấn.

5.2. Ngành y tế

Đến hết năm 2014 có 5/15 xã, thị trấn đạt Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế, có 3,5 bác sỹ/1 vạn dân, 13 gường bệnh /1 vạn dân, có 1 Bệnh viện đa khoa 150 gường.

5.3. Văn hóa, thể dục, thể thao

Hoạt động văn hoá đa dạng, giàu bản sắc của các dân tộc, nhiều hoạt động văn hóa đặc trưng được tổ chức thường xuyên như: Lễ hội Cầu mưa, Hết trá, Ngày hội hái quả, Ngày hội văn hoá các dân tộc, Hội thi hoa hậu Bò sữa…

6. Tình hình phát triển không gian và xây dựng kết cấu hạ tầng

6.1. Phát triển không gian đô thị

Huyện Mộc Châu có 02 thị trấn là thị trấn Nông trường Mộc Châu và thị trấn Mộc Châu. Trong đó: Thị trấn nông trường Mộc Châu có diện tích 97,93 km2, dân số 25.849 người, mật độ dân cư 264 người/km2, gồm 37 bản, tiểu khu; Thị trấn Mộc Châu: Có diện tích 11,13 km2, dân số 10.682 người, mật độ dân cư 960 người/km2, gồm 15 bản, tiểu khu.

6.2. Xây dựng kết cấu hạ tầng

- Hệ thống đường bộ: Với tổng chiều dài đường bộ là 733,6 km, trong đó đường Quốc lộ là 113,7 km, đường tỉnh dài 37,3 km, đường huyện là 79,6 km và còn lại là đường giao thông nông thôn (đường xã, đường bản, tiểu khu) với 503 km. Các tuyến đường Quốc lộ, tỉnh lộ và đường huyện cơ bản được đầu tư nhựa hoám, tuy nhiên còn 3 xã chưa có đường đi được 4 mùa; các tuyến đường xã, bản chủ yếu là đường đất.

- Đường thủy: Tổng chiều dài khoảng 28 km, đảm bảo cho các phương tiện thuỷ có trọng tải từ 40 tấn đến trên 500 tấn qua lại được.

- Cấp, thoát nước đô thị: Việc cấp, thoát nước 2 thị trấn đang được triển khai bằng nguồn vốn ODA của Hàn Quốc, dự án đang được triển khai với tổng mức đầu tư 300 tỷ đồng.

– Hạ tầng điện: Đến nay tất cả các xã và thị trấn trên địa bàn huyện đều có điện, tuy nhiên, đến nay còn 16 bản chưa có điện lưới quốc gia.

Giới Thiệu Khu Du Lịch Mộc Châu

M ộc Châu là một huyện của tỉnh Sơn La, huyện gồm có hai thị trấn: Mộc Châu và nông trường Mộc Châu. Mộc Châu là cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất miền núi phía bắc, có khí hậu ôn đới gió mùa, các điểm du lịch nổi tiếng như: Hang Dơi, rừng thông Mộc Châu, thác Thái Hưng… và không thể thiếu các đồi chè, đồng cỏ ở thị trấn nông trường Mộc Châu.

Khám phá nét đẹp Mộc Châu với các loài hoa đua nhau khoe sắc. Mỗi mùa, Mộc Châu lại khoác trên mình những chiếc áo khác nhau. Khi thì là những bức ảnh đồng cỏ xanh trải dài vô tận, những cánh đồng cải trắng ngút tầm mắt, lúc thì là những dải hồng của sắc đào, những tấm áo trắng tinh khôi căng tràn nhựa sống của hoa mận… Trước tết và sau tết âm lịch (khoảng cuối tháng 1, đến hết tháng 2 dương lịch): hoa đào, hoa mận nở trắng trong mọi góc hình Mộc Châu.

Tháng 10 – tháng 12, mùa hoa cải trắng, hoa dã quỳ nở rộ: Từ tháng 10 – 12 những bông dã quỳ, hoa cải bắt đầu nở, những bông cải trắng bạt ngàn, phủ trắng bao quả đồi. những đồi cải trắng trải dài như tấm thảm nhìn ngút tầm mắt, lúc này khắp các bản làng ở Mộc Châu được bao phủ bởi một màu trắng tinh khôi của hoa cải.

Những địa điểm có hoa cải đẹp nhất là khu phía sau rừng thông Bản Áng, bản Pa Phách, khu vực Ngũ Động Bản Ôn, bản Cóc…

Tháng 4 – tháng 8, Mùa mận chín và khí hậu mát mẻ: Khoảng thời gian này các tỉnh đồng bằng bước vào mùa hè oi bức trong khi đó Mộc Châu lại mát mẻ và trong lành, nên đây là điểm trú nóng lý tưởng cho bạn. Thời điểm này cũng là khi những vườn mận có quả chín, bạn có thể tham quan và hái mận với người dân.

Ngoài ra vào khoảng thời gian này, nước từ đầu nguồn về khiến cho Thác Dải Yếm có nhiều nước, dòng thác rất mạnh, lúc này là thời điểm thác đẹp nhất, bạn đừng bỏ lỡ điểm du lịch rất đẹp này.

CÁC ĐIỂM DU LỊCH KHÁM PHÁ VÙNG ĐẤT MỘC CHÂU:

Mộc Châu có nhiều đồi chè hình trái tim cho bạn khám phá. Đồi chè Đài Loan (gần nhất cách thị trấn Mộc Châu khoảng 10 km), đồi chè Tân Lập 3 và đồi chè Mộc Sương là những điểm thu hút khách du lịch nhất. Nhìn từ trên cao, những khóm chè được trồng chụm lại thành hình trái tim lãng mạn. Diện tích đồi chè khá rộng khiến bất cứ bức ảnh nào chụp ở đây trông cũng ngập tràn màu xanh.

Mọi du khách đến Mộc Châu đều không bỏ lỡ điểm du lịch này, đến đây du khách được tận mắt ngắm những sườn đồi rộng lớn được phủ kín bởi những luống chè xanh mướt. Đây cũng là địa điểm chụp hình rất đẹp ở Mộc Châu.

Thác Dải Yếm đẹp nhất vào khoảng từ tháng 5 đến tháng 9, khoảng thời gian đó có nước từ đầu nguồn về, toàn bộ thác cao 100m, rộng 70m được bảo phủ bởi dòng nước từ trên đổ xuống, trắng xóa, nhìn từ xa thác như chốn bồng lai tiên cảnh.

Rừng thông bản Áng thuộc xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, rộng 43 ha với sự kết hợp hài hòa của hồ nước tự nhiên và rừng thông rộng lớn. Để tới đây, từ trung tâm thị trấn Mộc Châu, bạn đi theo quốc lộ 43 khoảng 2 km.

4. Khu du lịch Mộc Châu Happy Land

Happy Land còn được đánh giá là vườn hoa đẹp nhất Mộc Châu. Khu Happy Land bắt đầu mở cửa cho du khách tham quan tính từ cuối năm 2015 và được khai trương vào ngày 31/7/2017. .

Khu du lịch được quy hoạch xây dựng chuyên nghiệp, khuôn viên với thảm hoa rộng 5 ha với rất nhiều khu chụp ảnh đẹp, các khu tham quan đa dạng được liên tục mở rộng tại khu du lịch này là điều hấp dẫn du khách. Ngoài ra khu du lịch này còn có dịch vụ ăn nghỉ và lưu trú cho du khách muốn nghỉ qua đêm. Không chỉ vậy, Happy Land Mộc Châu còn nhiều trò chơi được đưa vào để phục vụ du khách, trong đó phải kể tới tro lăn bóng phiêu lưu, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

5. Đỉnh Pha Luông

Địa danh Pha Luông đã xuất hiện trong bài thơ “Tây Tiến” nổi tiếng của nhà thơ Quang Dũng. Dãy núi Pha Luông thuộc xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, Sơn La. Nơi đây quanh năm mờ ảo trong sương. Nếu muốn chinh phục Pha Luông, bạn phải dành ít nhất 3-4 tiếng đi bộ mới có thể lên tới đỉnh Pha Luông mang vẻ đẹp hùng vĩ, muốn chinh phục cần có ý chí và sự quyết tâm, cũng như chuẩn bị thật tốt để vượt qua những đoạn đường rừng núi không hề dễ dàng.

Bản Pá Phách hay Ba Phách nằm trên đường Quốc lộ 6, gần quán ăn 70, cách ngã ba thị trấn 5 km. Đây là một bản làng không thể bỏ qua khi đến Mộc Châu. Bản Pá Phách là nơi sinh sống của người Thái và Mông và được mệnh danh là “Thiên đường hoa cải” của cao nguyên Mộc Châu. Vào mùa hoa cải, rất đông du khách đổ về địa điểm du lịch ở Mộc Châu này.

Người dân nơi đây trồng hoa cải để lấy hạt bán ép lấy dầu cải, do vậy cải được trồng thành cánh đồng, rắc hạt để cây mọc tự nhiên, cứ đến mùa là cải mọc và nở hoa trắng muốt. Cải nở hoa từ giữa tháng 11 đến hết tháng 12 và nở đẹp nhất trong khoảng 3 tuần. Mùa hoa cải, cả bản được phủ một màu trắng tinh khôi, những ngôi nhà sàn đơn sơ nằm thấp thoáng trong cánh đồng hoa cải.

Hết mùa hoa cải, bản Pá Phách vào mùa xuân lại rợp hoa mận trắng tinh khôi đong đưa trong gió đầu xuân. Dưới tán hoa mận là những tấm váy áo thổ cẩm rực rỡ đón mừng năm mới. Không khí xuân nơi đây náo nức rộn ràng với cờ, hoa đào hoa mận và những trò chơi dân gian của lũ trẻ.

Đi thăm và trực tiếp cho bò ăn, chứng kiến quá trình vắt sữa và thậm chí có thể tự tay vắt sữa, du khách sẽ cảm thấy thú vị vô cùng.

Quý khách có nhu cầu tham khảo các Tour du lịch Mộc Châu giá rẻ, hãy liên hệ ngay Công ty tổ chức Tour du lịch Sức Sống Việt để nhận được tư vấn trọn gói và nhận mã giảm giá ngay nha!!!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và giá Tour http://dulichsucsongviet.com/kham-pha-cao-nguyen-moc-chau-p430.html, Quý khách vui lòng liên hệ:

Vietravel Giới Thiệu Sản Phẩm Mới ‘Mộc Châu

Điểm nhấn của sản phẩm là trong hành trình du lịch từ tháng 11 năm trước đến tháng 4 năm sau, du khách hàng sẽ luôn được thưởng ngoạn, lưu giữ hình ảnh những mùa hoa đẹp của Mộc Châu như hoa cải trắng, hoa ban trắng, hoa đào, hoa mận.

Những năm gần đây có khá nhiều tour du lịch nước ngoài được du khách ưa chuộng nhờ vào sự kết hợp lịch trình theo mùa hoa. Có thể kể đến mùa hoa anh đào tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ; mùa hoa phượng tím Nam Phi, thiên đường hoa oải hương tại Pháp, Nhật.. Nhìn lại thị trường du lịch nội địa, suốt dọc chiều dài dải đất hình chữ S cũng có rất nhiều loài hoa khai nở theo mùa rất đẹp song lại mới chỉ được một số bạn trẻ ưa xê dịch biết đến rồi truyền tai nhau, hoàn toàn chưa được khai thác đúng mức.

Với mong muốn các hành trình du lịch trong nước trở nên đa dạng hơn, mang điểm nhấn đặc trưng hơn, Phòng Du lịch nội địa Vietravel Hà Nội đã lên ý tưởng xây dựng bộ sản phẩm du lịch kết hợp cùng các mùa hoa, trong đó Mộc Châu được ưu ái lựa chọn là sản phẩm ra mắt đầu tiên, trùng với mùa hoa cải trắng đang bắt đầu nở rộ. Tiếp đó từ đầu tháng 2 đến giữa tháng 3 sẽ là mùa hoa đào, hoa mận khoe sắc, từ tháng 3 đến giữa tháng 4 là mùa hoa ban trắng khai nở.

Theo ông Phạm Văn Bảy – Trưởng phòng du lịch nội địa chi nhánh Hà Nội, “các điểm ngắm hoa đều được chọn lọc kỹ càng, thuận tiện trên tuyến đường tham quan, phù hợp với nhiều độ tuổi khách hàng. Khách hàng quan tâm tới hành trình sẽ luôn được tư vấn rõ ràng, đảm bảo du lịch đúng điểm, đúng mùa”. Bên cạnh lịch trình gắn với mùa hoa, trong tour Mộc Châu – Sơn La du khách sẽ còn được trải nghiệm tắm khoáng nóng tại Bản Mòng, tham quan, chụp ảnh những đồi chè xanh mướt một màu tại Nông trường chè Mộc Sương, thưởng thức các món đặc sản địa phương như cơm lam, gà nướng, cá pỉnh tộp, thịt bò khô.. trong các bữa ăn mỗi ngày.

Trong năm 2013 – 2014, Vietravel Hà Nội đã rất chú trọng tới việc đào sâu khai thác tiềm năng du lịch trong nước. Lần lượt từng tuyến điểm được đưa vào tập trung khai thác cho phù hợp với mỗi mùa du lịch: xuân đầu năm là các tour hành hương, tâm linh, hè là chùm tour tuyến du lịch biển đảo quê hương, sang thu là các tuyến vùng Đông Tây Bắc kết hợp từ thiện, liên tuyến miền Tây mùa nước nổi kết nối du lịch vùng Đồng bằng sông Cửu Long.. và đến nay là bộ sản phẩm du lịch kết hợp theo mùa hoa.

Giới Thiệu Về Khu Du Lịch Sinh Thái Thủy Châu Bình Dương

Du lịch Thủy Châu, là khu du lịch sinh thái nhân tạo, có nguồn nước tự nhiên, quang cảnh rộng rãi, thoáng đãng mát mẻ, giá cả hợp lý. Với dịch vụ thư giãn và giải trí đơn giản, giá cả trung bình, phù hợp cho mọi lứa tuổi, có sức lôi quấn vào dịp hè nắng nóng. Khu du lịch Thủy Châu chỉ cách trung tâm Sài Gòn 20km, với không gian xanh, rộng rãi, đồ ăn ngon rẻ là địa chỉ dã ngoại cuối tuần lý tưởng hấp dẫn mọi du khách bởi nhiều hoạt động tham quan, giải trí đa dạng.

Giới thiệu khu du lịch Thủy Châu

Du lịch Thủy Châu, là khu du lịch sinh thái nhân tạo, có nguồn nước tự nhiên, quang cảnh rộng rãi, thoáng đãng mát mẻ, giá cả hợp lý

Giá vé vào cổng khu du lịch Thủy Châu người lớn: 100.000 vnđ đồng người, trẻ em cao dưới 1,4 m: được Miễn Phí vé vào (Trẻ em và người cao tuổi trên 65 được cũng được miễn phí luôn). Chú ý nữa là Thủy Châu chỉ mở cửa vào T6, T7, CN và các ngày lễ, Tết.

Du lịch Thủy Châu, có không rộng gần 20 hecta, tuy là phong cảnh nhân tạo nhưng đều có rừng cây, sông suối, thác nước, hồ bơi, sẽ giúp bạn tạm thời thoát khỏi không gian ồn ào, nhộn nhịp của thành phố và hòa mình vào một không gian thiên nhiên trong lành.

Du lịch Thủy Châu Bình Dương

Du khách đến nơi đây, cái thú vui nhất là được tắm suối và vụng xung sóng. Nước suối là nước máy, trong quá trình tắm sẽ tiếp tục được lọc tuần hoàn bằng hệ thống lọc cao áp. Sau mỗi ngày nước được sát khuẩn bằng clorine Nhật Bản để đảm bảo an toàn vệ sinh cho người tắm.

Ngoài ra, trong Khu du lịch Thủy Châu còn có Hồ Bơi Công Viên, với độ sâu chỉ 1,2m và công trình rộng trên 1200m² các bạn có thể thoả sức chơi đùa dưới những làn nước mát lạnh cũng như xả stress cực kỳ hiệu quả.

Đồng thời, Khu du lịch Thủy Châu cũng có cảnh viên sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát nên bạn có thể mang theo đồ ăn thức uống để tổ chức một buổi picnic ngoài trời, hay tổ chức tiệc sinh nhật cùng với gia đình hay bạn bè.

Không quá xa và cũng không quá đắt đỏ như nhiều điểm du lịch khác ở Sài Gòn, khu du lịch Thủy Châu sẽ là lựa chọn thích hợp cho những bạn trẻ yêu thiên nhiên, thích vẫy vùng trong làn nước mát và đặc biệt là tiêu tốn chi phí rất chi “hạt dẻ”.

Địa chỉ: 55 DT743C, Phường Bình Thắng, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Đánh giá bài viết