Top 5 # Hội Hướng Dẫn Viên Du Lịch Hà Nội Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Samthienha.com

Ra Mắt Chi Hội Hướng Dẫn Viên Du Lịch Hà Nội

Theo ông Bùi Văn Dũng, Phó Chủ tịch thường trực Hội Hướng dẫn viên du lịch Việt Nam (trực thuộc Hiệp hội Du lịch Việt Nam), thực hiện mục 3 điều 58 Luật Du lịch 2017, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã thành lập Hội Hướng dẫn viên du lịch Việt Nam, một tổ chức xã hội nghề nghiệp của những người hành nghề hướng dẫn du lịch ở Việt Nam. Hiệp hội Du lịch Việt Nam cũng phối hợp với Hiệp hội Du lịch các tỉnh, thành phố thành lập Chi hội Hướng dẫn viên Du lịch tại các địa phương có sự phát triển mạnh mẽ về du lịch, trong đó có Chi hội Hướng dẫn viên du lịch Hà Nội.

“Đây là một trong những hoạt động nhằm góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ Hướng dẫn viên du lịch Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, đồng thời thực hiện Luật Du lịch 2017, góp phần đưa Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước”, ông Dũng nhấn mạnh.

Tại buổi lễ, Ban chấp hành lâm thời Chi hội Hướng dẫn viên du lịch Hà Nội đã ra mắt, ông Nguyễn Hồng Đài, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Du lịch châu Á Thái Bình Dương (APT Travel) là Chủ tịch lâm thời.

Thay mặt Hội Hướng dẫn viên du lịch Việt Nam, ông Bùi Văn Dũng đã trao thẻ hội viên cho các thành viên của chi hội.

Theo nội dung ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Chi hội với các doanh nghiệp lữ hành Hà Nội, các doanh nghiệp sẽ ưu tiên sử dụng hướng dẫn viên là thành viên của Chi hội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Đài cho rằng, sự hội tụ của đội ngũ HDV và các hãng lữ hành trong Chi hội sẽ tạo ra một sân chơi thực sự bổ ích, giúp cung ứng nguồn nhân lực du lịch và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch, “mục tiêu của Chi hội là nhằm tạo cầu nối cho hướng dẫn viên và doanh nghiệp lữ hành để cung ứng nguồn nhân lực và công việc, giúp cho Cung gặp Cầu, đồng thời hỗ trợ lực lượng hướng dẫn viên nâng cao nghiệp vụ, ý thức trách nhiệm đối với khách hàng nhằm tạo ra sản phẩm du lịch chất lượng cao”, ông Đài cho hay.

Việt Hùng

Đại Hội Chi Hội Hướng Dẫn Viên Du Lịch Hà Nội Lần Thứ I

Ngày 29/5 tại Hà Nội, đã diễn ra Đại hội Chi hội Hướng dẫn viên du lịch Hà Nội lần thứ I, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Thời gian qua, Chi hội Hướng dẫn viên du lịch Hà Nội (HDV – trực thuộc Hiệp hội Du lịch Hà Nội) đã nỗ lực không ngừng trong các hoạt động nhằm phát triển hội viên, nâng cao nhận thức, kỹ năng trong hoạt động nghề nghiệp, tăng cường kết nối, mở ra các cơ hội việc làm cho hội viên. Chi hội đã thành lập các Câu lạc bộ HDV các thứ tiếng Đức, Nhật, Thái để trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, giải đáp, tháo gỡ các vướng mắc các HDV trẻ gặp trong hoạt động hướng dẫn. Nhiều HDV du lịch tự do đã tham gia vào chi hội. Tuy nhiên, hoạt động của Chi hội vẫn còn nhiều khó khăn từ việc kêu gọi HDV tham gia đến việc triển khai các hoạt động thường xuyên do đặc thù công việc hướng dẫn, các thành viên liên tục đi công tác.

Toàn cảnh đại hội

Các ý kiến phát biểu tại đại hội mong muốn Chi hội cần cập nhật thông tin, phổ biến các văn bản pháp lý cho HDV hiểu và thực hiện đúng pháp luật; nâng cao nghiệp vụ và chất lượng hướng dẫn, nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp. Chi hội sẽ là cầu nối giữa các doanh nghiệp và các HDV, cung cấp nguồn hướng dẫn viên có chất lượng, đảm bảo uy tín.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018 – 2023 gồm 21 thành viên do ông Nguyễn Hồng Đài, Tổng Giám đốc APT Travel làm Chủ tịch.

Tuấn Sơn

Cho Thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tại Hà Nội

Cho thuê hướng dẫn viên du lịch tại Hà Nội

Bạn đang đi du lịch chắc hản bạn đang cần thiết cho mình những thông thật sụ bổ ích và được chăm sóc đầy đủ,mà không sợ đến rủi ro. Vậy làm sao chúng ta có được những điều đó qua chuyến đi du lịch của mình . Xin mách vơi các bạn chúng tui là những hướng dẫn viên du lịch thực thụ sẫn sàng đưa các bạn đến những nơi đẹp nhất tìm hiểu những nét truyền thống của vẻ đệp con người của nơi các bạn đến . Còn đối với người nước ngoài khi đên Việt Nam niềm tự hào đối với người Việt chúng ta là được giưới thiệu cho quý khách biến nhừng nét đẹp tuyệt vời của dân tộc việt nam .Qua đó chúng tôi quảng bá được hình ảnh của mảnh đết Việt nam hình chữ S . Các bãn có tử hào vế điều đó nếu các bạn là hướng dẫn viên du lịch như chúng tôi không ?

BẢNG GIÁ Cho thuê hướng dẫn viên du lịch QUỐC TẾ tại Hà Nội

Hướng dẫn tiếng ANH – PHÁP – HOA

Chỉ đón họăc tiễn sân bay 1 lần trong 1 ngày : 15 USD

Chỉ đón họăc tiễn sân bay 1 lần trong 1 ngày có ăn tối, : 15 USD

Hoac don khuya sau 23h : 15 USD

Đi tour ½ ngày khong an trua : 20 USD

Đi tour 1ngày không nghỉ đêm ngòai thành phố HCM : 25 USD

Ngoại tỉnh : 10 USD/đêm

Hoac don tien phan thiet, châu đốc : 35 USD

Hướng dẫn tiếng NGA, THAI , DUC

Đón tiễn : 20 USD

Đi tour 1ngày không nghỉ đêm ngòai thành phố HCM : 40 USD

Ngoại tỉnh : 10 USD/đêm

Hoac don tien phan thiet : 50 USD

Hướng dẫn tiếng NHAT, TAY BAN NHA , Ý, INDONESIA

Đón tiễn : 50 USD

Đi tour 1ngày không nghỉ đêm ngòai thành phố HCM : 50 USD

Ngoại tỉnh : 10 USD

Hoac don tien phan thiet : 60 USD

Riêng Tiếng Đức + Tay ban nha : có ăn tối + 10 USD/tối

BẢNG GIÁ Cho thuê hướng dẫn viên du lịch NỘI ĐỊA tại Hà Nội

Chỉ đón họăc tiễn sân bay 1 lần trong 1 ngày : 15 USD

Chỉ đón họăc tiễn sân bay 1 lần trong 1 ngày có ăn tối, : 15 USD

Hoac don khuya sau 23h : 15 USD

Đi tour ½ ngày khong an trua : 20 USD

Đi tour 1ngày không nghỉ đêm ngòai thành phố Hà Nội : 25 USD

Ngoại tỉnh : 10 USD/đêm

Hoac don tien phan thiet, châu đốc : 35 USD

Khóa Học Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tại Hà Nội

Bạn còn đang băn khoăn lo lắng trong việc lựa chọn một trung tâm đào tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Hà Nội uy tín, chất lượng tốt??? Hãy nhanh tay tìm hiểu và tham gia khóa học do Công ty du lịch Việt Thiên Tâm tổ chức với mức học phí cực hấp dẫn nào!!!

VTT TRAVEL ĐANG CÓ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỰC LỚN DÀNH TẶNG CÁC BẠN HỌC VIÊN ĐĂNG KÍ HỌC TRONG THÁNG NÀY!!! CÙNG NHAU ĐĂNG KÍ HỌC ĐỂ NHẬN QUÀ NÀO!!!

Khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Hà Nội

Bạn nên chọn Khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Hà Nội của VTT Travel bởi:

1. Bạn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, cung cấp những kỹ năng chuyên ngành chuyên sâu từ những anh/chị có thâm niên làm HDV nội địa/ quốc tế lâu năm và các giáo viên chuyên ngành du lịch.

2. Được học tất cả những kỹ năng như: (Thuyết trình, giao tiếp, giao tiếp phi ngôn ngữ, kỹ năng tổ chức và quản lý, kỹ năng làm việc nhóm + độc lập, kỹ năng ngoại ngữ…)

3. Được va chạm, học hỏi các kĩ năng xử lý những tình huống thực tế diễn ra trong tour từ các anh chị HDV kì cựu.

4. Được đi thực tế theo tour của Công ty du lịch Việt Thiên Tâm.

5. Được học cách thiết kế tour, học kinh doanh bằng Seo, sales…

6. Được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, tận tình chỉ bảo.

7. Lịch học linh động cho tất cả các học viên, không kể ngày lễ tết.

8. Được giữ lại làm việc tại Công ty với vị trí phù hợp với khả năng của mỗi học viên.

9. Được học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Hà Nội với giáo viên giỏi về chuyên môn.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH TẠI HÀ NỘI GỒM:

KHÓA HỌC SEO/SALE DU LỊCH CHO HỌC VIÊN THUỘC CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH

Hotline: 098 0989503460 / 0918106236 (Ms Thanh Tuyền)

Học phí toàn khóa học: XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

( giá bao gồm tour đi thực tế )

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC:

1. Sale gián tiếp:

2. Sale trực tiếp: