Du Lịch An Lạc Việt

--- Bài mới hơn ---

 • Quần Đảo An Thới Phú Quốc
 • Làm Gì Để Du Lịch An Toàn?
 • 8 Lưu Ý Giúp Du Khách Có Chuyến Du Lịch An Toàn
 • Du Lịch An Toàn, Điều Nhất Định Phải Biết Trong Thời Điểm Này
 • Đi Anh Mua Gì? Gợi Ý Mua Quà Lưu Niệm Khi Đi Du Lịch Anh Từ Visana
 • Chiến dịch “Nâng cao hình ảnh du khách Việt” nhận được sự hưởng ứng rộng rãi của doanh nghiệp-ảnh: Lam Thanh

  Những hành động “đẹp và chưa đẹp”

  Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch thường trực HHDL VN chia sẻ, tại Hội chợ Du lịch Việt Nam VITM năm 2022, chiến dịch “Nâng cao hình ảnh du khách Việt” đã được phát động. Sau chiến dịch này, nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước đã phát động chiến dịch ứng xử văn minh trong các hoạt động xã hội. Ông khẳng định: “Một năm nhìn lại chiến dịch này, có những điều đã làm được, có nhiều điều chưa làm được. Khi ứng xử của người Việt Nam khi đi du lịch trong và ngoài nước, có sự thay đổi hành vi thì chứng tỏ xã hội đã thay đổi, cái đó không chỉ tốt cho ngành Du lịch mà cả xã hội”.

  Trong 1 năm qua, cả ngành Du lịch, cơ quan quản lý du lịch và HHDL các địa phương, doanh nghiệp, báo chí, những người làm Du lịch đã chủ động, tích cực vào cuộc triển khai chiến dịch trong cả nước, góp phần giảm thiểu những hình ảnh xấu xí của du khách Việt. Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận du khách Việt Nam vẫn thiếu ý thức khi đi du lịch, với nhiều hành động đáng lên án, như hai thanh niên chụp ảnh khỏa thân ở đỉnh Pha Luông, Sơn La tháng 10/2016. Đại hồng chung ở chùa Thiên Mụ (TP Huế) là bảo vật quốc gia, nhưng đang bị nhiều du khách viết, vẽ bậy lên. Du khách xả rác ở quảng trường Lâm Viên, Đà Lạt dịp đầu năm 2022 hay ăn mặc phản cảm khi đến các điểm du lịch tâm linh…

  Để cùng xây dựng chuẩn văn hóa thì cũng cần những bộ lọc từ chính cộng đồng, đó là ý của Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội Nguyễn Khắc Lợi. Ông Lợi dẫn chứng, khi Hà Nội phát động chương trình “Xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh”, người dân có thể cùng đóng góp nội dung cho trang “Hà Nội đẹp và chưa đẹp”, cùng nêu vấn đề và đóng góp ý kiến. Tuy nhiên, ông cũng bất bình khi thấy “trên bìa một tạp chí, một Á hậu ngồi lên đầu rùa đội bia tiến sĩ. Điều đáng phê phán không phải chỉ dành cho người mẫu, mà cả người chụp, và người đăng tải hình ảnh ấy lên trang bìa”. Theo ông, việc chấn chỉnh các hành vi phản văn hóa cũng phải đi kèm với việc tôn vinh vẻ đẹp để mọi người có thể noi gương.

  Những hành động kịp thời

  Điều đáng ghi nhận, sau khi chiến dịch “Nâng cao hình ảnh du khách Việt” được triển khai, nhiều địa phương đã chủ động xây dựng bộ quy tắc ứng xử cho nhân dân và du khách. Tiêu biểu, tháng 7/2016, Đà Nẵng phát hành 5000 Bộ Quy tắc ứng xử bằng tiếng Trung, trước đó đã ban hành Bộ Quy tắc bằng tiếng Anh và tiếng Việt, phát video quy tắc tại nơi công cộng. chúng tôi đã phát hành 150.000 bản quy tắc ứng xử, với 5 ngôn ngữ: Việt Nam, Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga…

  Tới đầu tháng 3/2017, Bộ VHTTDL đã ban hành Bộ Quy tắc Ứng xử văn minh du lịch. Đây là lần đầu tiên ngành VHTTDL ban hành Bộ Quy tắc Ứng xử văn minh du lịch trên quy mô cả nước. Ông Nguyễn Quý Phương (Vụ trưởng Vụ Lữ hành, TCDL) cho rằng: “Việc triển khai Bộ Quy tắc ứng xử văn minh du lịch tại các địa phương sẽ tạo ra định hướng tốt, giảm thiểu tích cực các hình ảnh chưa được đẹp của khách du lịch. Đồng thời tạo ra được nếp sống, một hành vi ứng xử của con người, điểm đến Việt Nam với khách du lịch, để khách du lịch quốc tế tôn trọng hành vi, nét đẹp văn hóa của chúng ta”.

  Theo kế hoạch, Bộ Quy tắc này sẽ được in ấn và phát hành rộng rãi tới các doanh nghiệp du lịch, bởi theo ông, sự tham gia của các công ty du lịch cùng HHDL Việt Nam có vai trong việc dẫn dắt, đồng hành cùng khách du lịch, hướng dẫn viên du lịch và cộng đồng du lịch.

  Phó Tổng cục trưởng TCDL Ngô Hoài Chung đã khẳng định không thể coi Bộ Quy tắc ứng xử là “chiếc đũa thần” để có thể nâng cao hiệu quả hình ảnh du khách Việt Nam ngay lập tức mà phải huy động mọi nguồn lực cùng tham gia, tạo ra hiệu quả cộng hưởng khi đi du lịch. Ngành Du lịch sẽ không chỉ dừng lại một chiến dịch thực hiện trong giai đoạn ngắn mà phải thực hiện thường xuyên, bền bỉ, bởi mỗi hình ảnh công dân cũng là đại diện một quốc gia, đó là nâng cao vị thế quốc gia khi đi nước ngoài.

  Phó Tổng cục trưởng Ngô Hoài Chung nhấn mạnh: “Nếu như năm 2022, ngành Du lịch tập trung chấn chỉnh cơ sở lưu trú du lịch Việt Nam thì năm 2022, chúng tôi gọi là “năm lữ hành”, tập trung chấn chỉnh các hoạt động lữ hành trên địa bàn cả nước để tạo ra sự chuyển biến tích cực trong kinh doanh, đồng thời nâng cao hình ảnh du khách Việt Nam”. Bởi xây dựng hình ảnh du lịch Việt Nam thân thiện, mến khách cũng là cách để nâng cao sức hấp dẫn của du lịch Việt Nam, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hành Trình Khám Phá Tỉnh An Huy, Trung Quốc
 • Kinh Nghiệm Du Lịch An Huy Trung Quốc
 • Đúc Kết Kinh Nghiệm Du Lịch An Giang Tự Túc: Toàn Tập A
 • Kinh Nghiệm Du Lịch An Giang Tự Túc Cực Hấp Dẫn
 • Du Lịch An Giang,rừng Tràm Trà Sư,du Lịch Châu Đốc,phượt Bụi
 • Công Ty Du Lịch Lạc Việt

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ba Miền
 • Top 7 Quán Ăn Đường Nguyễn Thái Bình Quận 1 Có Tiếng
 • Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt
 • Công Ty Tnhh Đầu Tư Dịch Vụ Vận Tải Và Du Lịch Netviet
 • Nhà Hàng Khám Phá Việt
 • 1.Lễ hội hoa Tulip (Kéo dài đến 13/4)

  Lễ hội chỉ diễn ra vào mùa xuân với gần 700 giống hoa Tulip rực rỡ thi nhau khoe sắc. Năm nay, lần đầu tiên trên thế giới xuất hiện loại hoa “Tulip phát sáng” sử dụng tấm ánh sáng EL hữu cơ.

  2.Lễ hội hoa hồng (8/5 – 8/6)

  Bạn sẽ có cảm giác mình như một công chúa được vây…

  Xem tiếp “

  Có thể nói, Nhật Bản là quốc gia ‘khéo” tận dụng triệt để mọi thứ để biến tất cả từ những điều đơn giản nhất trở nên tinh túy và nâng lên thành sản phẩm của du lịch, thu hút hàng triệu khách du lịch nhật bản giá rẻ đến và chưa đến phải khát khao một lần được tận mắt nhìn ngắm và sờ tận tay. Trong đó, Viện Bảo tàng tàng bom nguyên tử Nagasaki và công viên Hòa Bình là điểm đến lịch sử không dễ quên của người Nhật nói riêng và cả thế giới nói chung. Nơi đây, hơn nửa thế kỷ trước quả bom nguyên tử thứ hai đã cướp đi sinh mạng của hơn 70.000 người vào ngày 9/8/1945.

  Xem tiếp “

  Xem tiếp “

  Du lịch malaysia bạn đã được khám phá đảo rồngTioman chưa? Đảo Tioman từng được tạp chí Time bình chọn là một trong những hòn đảo đẹp nhất thế giới. Chỉ mất khoảng bốn mươi lăm phút xe buýt từ KualaLumpur đến sân bay quốc nội Subang, thêm một giờ bay trên chiếc phi cơ Dash-7 48 chỗ ngồi của hãng hàng không Barjaya Air từ Subang đến sân bay Pulau Tioman, một vùng thiên nhiên hoang sơ lộ ra, ngay cổng sân bay, từng đàn dơi quạ đậu đen kịt trên các cây thông lá kim, cây cổ thụ kêu vang chí choé.

  Xem tiếp “

  Xem tiếp “

  Đất nước Singapore với nhiều sự kiện lễ hội diễn ra quanh năm từ thời trang đến ẩm thực vì vậy du khách có thể đi tour singapore vào bất cứ thời điểm nào… Đất nước Singapore với nhiều cộng đồng dân tộc nên khi bạn đến với đất nước này vào thới điểm nào đó cũng sẽ được tham gia những lễ hội thú vị ở đây.

  Xem tiếp “

  Xem tiếp “

  Irohazaka là một cặp đường quanh co kết nối trung tâm Nikko ở vùng núi của tỉnh Tochigi với khu vực Oku-Nikko nằm ở phía Tây Bắc Nikko, Nhật Bản. “I-ro-ha” là ba ký tự đầu tiên của 48 âm tiết trong bảng chữ cái tiếng Nhật được sử dụng trước đây (bây giờ…

  Xem tiếp “

  Xem tiếp “

  Xem tiếp “

  Tìm kiếm:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Nhật Bản Tại Lạc Việt Travel Có Gì Hấp Dẫn?
 • Tour Đảo Điệp Sơn Nha Trang Khám Phá Con Đường Xuyên Biển Độc…
 • Tour Hành Trình Liên Tuyến Xuyên Việt 9N8Đ
 • Tour Xuyên Việt Khám Phá Vòng Cung Tây Bắc (10N10Đ)
 • Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Và Du Lịch Sài Gòn (Saigonact)
 • Dự Án Lạc Việt Resort Bình Thuận

  --- Bài mới hơn ---

 • Khu Du Lịch Ana Mandara Ninh Bình
 • Từ Hà Nội Đi Ao Vua Bao Nhiêu Km?
 • Lịch Trình Du Lịch Sinh Thái Ao Vua Xanh – Ba Vì Trong Ngày
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Ao Xanh, Hội An
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Ao Xanh Thành Phố Hội An Quảng Nam
 • Lạc Việt Resort & Spa là dự án Ven biển bất động sản du lịch 5 sao quy mô lên đến 74 ha, được chủ đầu tư DRH Holdings quy hoạch tại trung tâm Hàm Tân, Bình Thuận. Lạc Việt Bình Thuận nằm ở vị trí đắc địa ngay giao lộ Quốc lộ 55 và đường ven biển, tọa lạc trong quần thể du lịch sinh thái Bình Châu – Hồ Tràm – Hồ Cốc nổi tiếng đậm chất thiên nhiên rừng và biển.

  Đây là một trong những điểm thuận lợi về mặt địa lý để sở hữu những bất động sản ven biển Bình Thuận đầy tiềm năng. Không chỉ sở hữu vị trí hoàn hảo, gần các khu du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận, dự án Lạc Việt DRH Holdings còn sở hữu tiện ích nội khu đa dạng và phong phú với tham vọng trở thành một khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao hoàn chỉnh.

  Phối cảnh toàn dự án Lạc Việt Resort & Spa Bình Thuận

  Dự án Lạc Việt Resort & Spa có quy mô “khủng” với nhiều loại hình nhà ở, bao gồm:

  Khu thương mại dịch vụ cao tầng: Nằm trên trục đường chính vào dự án Lạc Việt với công trình xây dựng cao tối đa 15 tầng kết hợp bố trí thương mại dịch vụ tại khối đế (1 – 3 tầng) tạo điểm nhấn không gian cảnh quan.

  Khu thương mại dịch vụ thấp tầng: Bao gồm các khu thương mại dịch vụ liên kế, khu biệt thự thương mại dịch vụ đơn lập, khu biệt thự thương mại dịch vụ song lập, khu thương mại dịch vụ biển cùng các công trình thuộc khu này với độ cao tối đa 3 tầng.

  Khu thương mại dịch vụ công cộng: Bao gồm 2 khu dịch vụ 1 và 2 cao tối đa 3 tầng cùng bến neo đậu thuyền. Khu du lịch sinh thái gồm khu khách sạn 4 đến 5 sao, khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp (condotel) cao tối đa 9 tầng, trung tâm tổ chức sự kiện, giải trí, nhà hàng, Clubhouse, Gym, Spa…

  Đất công viên cây xanh, mặt nước: Được bố trí tại khu vực trung tâm dự án Lạc Việt Bình Thuận nhằm đảm bảo bán kính phục vụ, tổ chức sân chơi, lối đi bộ, chòi nghỉ, hồ nước cảnh quan… Ngoài ra tổ chức trồng cây xanh theo các tuyến đường nhằm tăng diện tích cây xanh và cảnh quan.

  Dự án Lạc Việt Resort & Spa Bình Thuận tiếp xúc trực tiếp với Biển

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Doanh Nghiệp Vốn 18 Tỷ Thâu Tóm Đơn Vị Vốn Gấp 67 Lần Để Sở Hữu Siêu Dự Án Ở Bình Thuận
 • Làng Văn Hóa, Du Lịch Và Ẩm Thực Nắng Sông Hồng
 • Tháo Gỡ Khó Khăn, Thúc Đẩy Phát Triển Du Lịch Bền Vững
 • Top Slogan Hay Về Du Lịch Và Những Câu Nói Truyền Cảm Hứng
 • Ý Nghĩa Slogan Du Lịch Của Các Quốc Gia, Lãnh Thổ
 • #1 Dự Án Lạc Việt Bình Thuận

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Lagi Bình Thuận
 • Du Lịch Phan Thiết : Lagi
 • Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Lagi
 • Khám Phá Những Lều Ngủ Du Lịch Độc Đáo Tại Việt Nam
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Lagi Tự Túc
 • Dự án Lạc Việt Resort & Spa được chủ đầu tư DRH Holdings quy hoạch tại trung tâm Hàm Tân, Bình Thuận là dự án bất động sản du lịch 5 sao quy mô lên đến 74 ha. Lạc Việt Bình Thuận nằm ở vị trí đắc địa ngay giao lộ Quốc lộ 55 và đường ven biển, tọa lạc trong quần thể du lịch sinh thái Bình Châu – Hồ Tràm – Hồ Cốc nổi tiếng đậm chất thiên nhiên rừng và biển. Đây là một trong những điểm thuận lợi về mặt địa lý để sở hữu những bất động sản ven biển Bình Thuận đầy tiềm năng. Không chỉ sở hữu vị trí hoàn hảo, gần các khu du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận, dự án Lạc Việt DRH Holdings còn sở hữu tiện ích nội khu đa dạng và phong phú với tham vọng trở thành một khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao hoàn chỉnh.

  // GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN LẠC VIỆT BÌNH THUẬN

  • Tên dự án: Lạc Việt Resort & Spa
  • Vị trí: xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận
  • Chủ đầu tư: DRH Holdings
  • Thiết kế: Palm Landscape
  • Quản lý: Savills Việt Nam
  • Vốn đầu tư: 1600 tỷ đồng
  • Tổng diện tích: hơn 74ha, trong đó:
  • + Đất thương mại – dịch vụ – du lịch: 385.914,1 m2
  • + Đất công viên cây xanh: 161.136,3 m2
  • + Đất hạ tầng kỹ thuật: 1.769,9 m2
  • + Đất giao thông: 171.364 m2
  • Mật độ xây dựng: 20%
  • Loại hình sản phẩm: đất nền, villa, shophouse, chung cư, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự biển, condotel…
  • Pháp lý: sổ riêng, sở hữu vĩnh viễn
  • Dự án đã được phê duyệt 1/500 và đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng
  • Tiện ích: nhà hàng, spa, karaoke, siêu thị thương mại, khu chơi trẻ em, trung tâm sự kiện, clubhouse, gym…
  • Dự án được trồng cây xanh tán rộng theo các tuyến đường, đất xanh công viên rộng khắp, hồ nước cảnh quan.
  • Được cam kết sinh lợi tối thiểu 10%/năm và thanh toán ngay 1 năm khi ký hợp đồng.

  // QUY MÔ KHU DU LỊCH SINH THÁI BIỂN CAO CẤP LẠC VIỆT BÌNH THUẬN

  Dự án Lạc Việt Resort & Spa có quy mô “khủng” với nhiều loại hình nhà ở, bao gồm:

  – Khu thương mại dịch vụ cao tầng: Nằm trên trục đường chính vào dự án Lạc Việt với công trình xây dựng cao tối đa 15 tầng kết hợp bố trí thương mại dịch vụ tại khối đế (1 – 3 tầng) tạo điểm nhấn không gian cảnh quan.

  – Khu thương mại dịch vụ thấp tầng: Bao gồm các khu thương mại dịch vụ liên kế, khu biệt thự thương mại dịch vụ đơn lập, khu biệt thự thương mại dịch vụ song lập, khu thương mại dịch vụ biển cùng các công trình thuộc khu này với độ cao tối đa 3 tầng.

  – Khu thương mại dịch vụ công cộng: Bao gồm 2 khu dịch vụ 1 và 2 cao tối đa 3 tầng cùng bến neo đậu thuyền. Khu du lịch sinh thái gồm khu khách sạn 4 đến 5 sao, khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp (condotel) cao tối đa 9 tầng, trung tâm tổ chức sự kiện, giải trí, nhà hàng, Clubhouse, Gym, Spa…

  – Đất công viên cây xanh, mặt nước: Được bố trí tại khu vực trung tâm dự án Lạc Việt Bình Thuận nhằm đảm bảo bán kính phục vụ, tổ chức sân chơi, lối đi bộ, chòi nghỉ, hồ nước cảnh quan… Ngoài ra tổ chức trồng cây xanh theo các tuyến đường nhằm tăng diện tích cây xanh và cảnh quan.

  // VỊ TRÍ DỰ ÁN LẠC VIỆT BÌNH THUẬN

  Dự án Lạc Việt Resort & Spa DRH Holdings sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Với sự đổ bộ của hàng loạt dự án tại trung tâm Mũi Né, đặc biệt là tại phường Phú Hài và Mũi Né thì vị trí liền kề quốc lộ, bên cạnh đường biển và có hệ thống giao thông thông thoáng của dự án đất nền Lạc Việt sẽ là một “điểm sáng” trên thị trường bất động sản Bình Thuận.

  Địa thế của dự án Lạc Việt Bình Thuận:

  • Phía Đông: giáp sông Chùa
  • Phía Tây: giáp khu nghỉ dưỡng
  • Phía Nam: giáp bãi cát ven biển
  • Phía Bắc: giáp đất của dân

  Đất nền Lạc Việt Resort & Spa Bình Thuận tọa lạc ngay mặt tiền đường hiện hữu, liên kết nhanh với Quốc lộ 55 và cách đường bờ biển không xa. Đặc biệt, với sự hoàn thành nâng cấp mở rộng Quốc lộ 1A – đoạn qua Bình Thuận, đồng thời cộng hưởng từ tuyến Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và đoạn Phan Thiết – Nha Trang đã góp phần tiếp thêm tiềm lực gia tăng giá trị cho dự án Lạc Việt tỏa sáng trên thị trường bất động sản Bình Thuận.

  Khu đô thị Lạc Việt Bình Thuận có vị trí đắc địa, cách trung tâm chúng tôi chỉ 130 km, cách sân bay quốc tế Long Thành 80 km, cách khu du lịch Hồ Tràm 30 km và cách khu du lịch suối nước nóng Bình Châu chỉ 8 km. Đây được đánh giá là vị trí vàng, vừa nhanh chóng liên kết với các khu nghỉ dưỡng cao cấp biển khá lý tưởng gần thành phố, vừa sở hữu không gian sống rộng rãi, thoải mái, không xô bồ, tấp nập như trung tâm Mũi Né.

  // HẠ TẦNG KHU VỰC DỰ ÁN LẠC VIỆT BÌNH THUẬN

  – Năm 2022, động lực chủ đạo khiến Bình Thuận trở thành khu vực thu hút giới đầu tư của thị trường bất động sản biển là thông tin sân bay Phan Thiết và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sẽ chính thức khởi công vào tháng 9. Sau khi sân bay và cao tốc đi vào hoạt động, thời gian di chuyển rút ngắn sẽ kích thích du khách đến Bình Thuận nhiều hơn, tạo đà cho bất động sản phát triển vượt trội.

  – Sức nóng của 2 siêu dự án hạ tầng với tổng mức đầu tư gần 25.000 tỉ đồng chưa kịp hạ nhiệt, thị trường bất động sản du lịch Bình Thuận lại tiếp tục “nóng” trước thông tin dự án đầu tư xây dựng cao tốc trên tuyến Bắc – Nam giai đoạn 2022 – 2022 qua địa bàn tỉnh Bình Thuận với tổng mức đầu tư là 39,66 nghìn tỉ đồng, đã được Bộ Giao thông – Vận tải phê duyệt.

  – Bên cạnh đó, Cảng tổng hợp Vĩnh Tân được đầu tư thi công và chính thức được đưa vào sử dụng năm 2022 càng khiến cho Bình Thuận nói chung và dự án Lạc Việt nói riêng tràn đầy cơ hội thu hút đầu tư để phát triển vươn tầm.

  // TIỆN ÍCH NỘI KHU CỦA DỰ ÁN LẠC VIỆT BÌNH THUẬN

  Với tiềm năng tài chính vững mạnh và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư DRH Holdings (Dream House) uy tín luôn mong muốn mang đến một sản phẩm được đầu tư tiện ích đẳng cấp, mang đến cho cư dân Lạc Việt Bình Thuận không chỉ là một nơi ở, mà là một chốn an cư trọn vẹn.

  Các tiện ích nội khu tại khu đô thị Lạc Việt DRH Holdings bao gồm:

  • Nhà hàng
  • Phòng họp
  • Phòng spa, phòng gym
  • Khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em…
  • Trung tâm thương mại
  • Trung tâm hội nghị quốc tế
  • Rạp chiếu phim
  • Karaoke
  • Clubhouse
  • Lâu đài rượu với gần 100 sản phẩm rượu truyền thống được chưng cất theo quy trình khép kín theo công nghệ cao của thế giới.
  • Bảo vệ, an ninh…

  // TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN LẠC VIỆT BÌNH THUẬN

  Chỉ từ 1-3km, cư dân khu dân cư Lạc Việt Bình Thuận có thể kết nối nhanh chóng đến các tiện ích xung quanh như: – Hành chính:

  • UBND xã Thắng Hải
  • Bưu điện xã Thắng Hải…

  – Khu mua sắm, vui chơi:

  • Trung tâm điện máy – điện lạnh
  • Chợ Tân Thắng
  • Hệ thống cửa hàng Tạp hóa vừa và nhỏ
  • Trạm xăng dầu Số 13
  • Chuỗi Resort nghỉ dưỡng sầm uất
  • Bãi biển Cù Mi
  • Khu du lịch Hồ Tràm
  • Suối nước nóng Bình Châu
  • Đồng Cừu
  • Khu bảo tồn Bình Châu – Phước Bửu…

  – Công nghiệp – sản xuất:

   Cụm Khu Công nghiệp Thắng Hải…

  – Tâm linh: – Giáo dục:

  • Trường Tiểu học Thắng Hải 1
  • Trường Mẫu giáo Thắng Hải
  • Trường THCS Tân Thắng…

  – Y tế:

  // MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN LẠC VIỆT BÌNH THUẬN

  Ý tưởng của khu sinh thái Lạc Việt tỉnh Bình Thuận được lấy từ dải ngân hà (Milky way) với cách thiết kế và đường nét tạo hình tương đồng. Vì thế, toàn dự án như một dải ngân hà thu nhỏ phản chiếu từ bầu trời đêm, mỗi khu chức năng ứng với một yếu tố của vũ trụ.

  Thiết kế streetscape cho dự án Lạc Việt đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành hình ảnh trực quan, tạo thành công trong trải nghiệm thị giác. Thiết kế cảnh quan đường phố ở dự án đất nền Bình Thuận Lạc Việt là yếu tố chiến lược quan trọng giúp đô thị này phát triển bền vững.

  Cấu trúc cảnh quan với hình thức dạng dải kéo dài theo trục Đông Bắc – Tây Nam tạo nét riêng biệt cho dự án và với thế mạnh là trục mặt nước làm trọng tâm xuyên suốt cả đô thị, lan tỏa ra hai bên bởi các trục giao thông vuông góc và kết nối.

  // GIÁ BÁN & THANH TOÁN DỰ ÁN LẠC VIỆT BÌNH THUẬN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lạc Thủy, Hòa Bình: Đặc Sắc Du Lịch Với Những Điểm Đến Hấp Dẫn
 • Huyện Lạc Thủy Khai Thác Tiềm Năng Phát Triển Du Lịch
 • Đại Lý Vé Tàu Tại Huyện Lạc Sơn, Hòa Bình
 • Du Lịch Trung Quốc Tây An
 • Du Lịch Lạc Dương Trung Quốc Với Những Điều Thú Vị Chỉ Đến 1 Lần
 • Lạc Lối Ở Khu Du Lịch Bình Xuyên

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Phan Thiết Mũi Né: Tắm Bùn Khoáng
 • Kinh Nghiệm Tắm Bùn Khoáng Mũi Né 2022
 • Khu Du Lịch Buôn Đôn Hành Trình Khám Phá Rừng Xanh
 • Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam
 • Top 75 Địa Điểm Du Lịch Gần Hà Nội Mới Và Đẹp Nhất Năm 2022
 • Chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút di chuyển, Khu Ẩm thực Sinh thái Tháp Ngà – Bình Xuyên 2 tọa lạc tại 168 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 08.62.712.712 – 08.62.713.713

  Khu du lịch Bình Xuyên – Quận 8

  Khu du lịch sinh thái Tháp Ngà với không gian cực rộng rãi, xung quanh là cảnh sông nước mát rượi mang lại cảm giác dễ chịu và thư thái cho du khách đến đây.

  Khám phá khu du lịch Bình Xuyên – Quận 8

  Ở đây được chia làm nhiều khu vực khác nhau. Bạn có thể khám phá khu ẩm thực rộng 30.000 m2 được thiết kế với những mái lá nằm quanh bờ hồ điểm xuyến những mảng cây xanh, những vườn hoa khoe sắc, không khí mát mẻ…

  Khu du lịch Bình Xuyên – Quận 8 Khu du lịch sinh thái Tháp Ngà – Bình Xuyên – Quận 8

  Khu Ẩm thực Sinh thái Tháp Ngà – Bình Xuyên 2 còn có riêng một khu cắm trại phù hợp học sinh, sinh viên, cơ quan tổ chức các sự kiện vui chơi dã ngoại. Bạn có thể thỏa thích tham gia giải trí câu cá, hồ câu cá rộng 6 hécta được chia làm nhiều hồ, nhiều loại cá khác nhau (cá chim, cá rô, cá lóc, cá trê, cá tra, cá hú, cá chém cỏ… ) Mồi câu cá 10.000 đồng.

  Bên trong là khu resort nghỉ dưỡng, hồ bơi hơn 1.500 m2 nằm giữa rừng dừa mang phong cách đồng quê tiện nghi, hiện đại và ấm áp cho bạn muốn lưu trú, nghỉ ngơi tại Tháp Ngà.

  Khu du lịch Bình Xuyên – Quận 8

  Với hơn 400 món ăn đa dạng phong phú các vùng miền, nhiều món ăn đặc sản ngon, giá cả không quá mắc; mực 1 nắng: 155.000 đồng/phần, cơm chiên cá mắm 105.000 đồng, chả giò Bình Xuyên 95.000 đồng, các món lẩu từ 220 .000 đồng, bê xông khói 165.000 đồng/phần, gỏi từ 105.000 đồng/phần…

  Menu nhà hàng Bình Xuyên Quận 8 Thực đơn Bình Xuyên Quận 8

  Với không gian rộng rãi, Tháp Ngà còn có riêng một khu cắm trại phù hợp cho tất cả các đối tượng học sinh, sinh viên, cơ quan, xí nghiệp tổ chức các sự kiện vui chơi dã ngoại.

  Khu du lịch Bình Xuyên Quận 8

  Đối với du khách đam mê môn giải trí câu cá, hồ câu cá rộng 6 hécta được chia làm nhiều hồ, nhiều loại cá khác nhau (cá chim, cá rô, cá lóc, cá trê, cá tra, cá hú, cá chém cỏ… ) sẽ mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời sau những ngày lao động vất vả.

  Đến với khu du lịch Bình Xuyên Quận 8 bạn và những người thân yêu chắc chắn sẽ có những ngày nghỉ thật ý nghĩa và vui vẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Án Khu Du Lịch Bình Tiên (Ninh Thuận) Gần 2600 Tỷ Tín Hiệu Khởi Sắc
 • Khu Du Lịch Bình Tiên Ninh Thuận, Vẻ Đẹp Hoang Sơ
 • Ninh Thuận: Vì Sao Khu Du Lịch Nghìn Tỷ Bình Tiên Chưa Bị Thu Hồi?
 • Khám Phá Khu Du Lịch Bình Quới, Thanh Đa
 • Lịch Bắn Pháo Hoa Archives
 • Khu Du Lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến

  --- Bài mới hơn ---

 • Nâng Tầm Du Lịch Huyện Lạc Dương Liền Kề Đà Lạt
 • Hòa Bình: Điểm Nhấn Du Lịch Sinh Thái Kết Hợp Nghỉ Dưỡng Trên Đất Cổ Mường Vang
 • Giới Thiệu Chung Về Du Lịch Lạc Thủy
 • Huyện Lạc Thủy Phát Triển Du Lịch Trong Điều Kiện Mới
 • Hòa Bình: Huyện Lạc Thủy Quan Tâm Phát Triển Du Lịch
 • Cập nhật : 22 Tháng 10, 2014

  Nét nổi bật của khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến là khu tâm linh với tổng diện tích 61ha. Trong đó, khu thờ tự được bao bọc bởi 2 con rồng xanh với chiều dài mỗi con rồng 270m là điểm nhấn mang ý nghĩa về văn hóa-lịch sử và vọng ngưỡng những tinh hoa của dân tộc Việt Nam qua 4.000 năm văn hiến.

  Phía sau khu đền Đại Nam là dãy Bảo Sơn hùng vĩ bao gồm 5 ngọn: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, trong đó ngọn trung tâm cao 65,8m. Trấn giữ ở phía tây của dãy Bảo Sơn là miếu thờ thần Bạch Hổ, phía đông là miếu Thần Núi và Thần Nông. Đi sâu vào bên trong lòng núi, nhìn về phía tây là nơi thờ các vị tiên phật trong trời đất với: Phật mẫu chuẩn đề, Quan Âm Nam Hải, Quan Âm Bạch Y, Phật Di Lạc và Địa Mẫu; phía đông là nơi thờ các bậc anh tài của dân tộc Việt Nam qua các thời kỳ như: vua Ngô Quyền, trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đây cũng là nơi tái hiện lại lịch sử dân tộc với những mốc son đáng nhớ trong công cuộc đấu tranh dựng nước và giữ nước, là nơi cư trú của hàng ngàn con chim yến, là biểu tượng của một vùng “đất lành chim đậu”.Trung tâm của khu thờ tự là đền Đại Nam với diện tích 5.000m². Điểm nhấn của khu đền là tòa Kim Điện với gian chính điện thờ Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, Vua Hùng và Điều Ngự Giác Hoàng Trần Nhân Tông. Bên phải điện thờ Đức Thánh Trần Hưng Đạo, Mẹ Âu Cơ và Bách Gia Trăm Họ (bảng ghi 1039 dòng họ của các dân tộc Việt Nam). Bên trái điện thờ Bác Hồ, Tổ Đức và ban thờ 3 vị: Thành hoàng – Thần tài – Thổ địa. Toàn bộ tượng thờ trong Kim Điện và tượng đài hai vị anh hùng dân tộc Quang Trung và Lý Thường Kiệt trấn giữ bên ngoài điện đều được dát vàng.

  Kim Điện được xây dựng theo hình vuông tròn. Hình tròn trên nóc điện biểu trưng cho trời, có vẽ 108 con chim hạc với ý nghĩa: 54 con hạc tượng trưng cho 54 dân tộc Việt Nam ở cõi trần, 54 con hạc tượng trưng cho 54 dân tộc Việt Nam ở cõi âm. Chính giữa của mái vòm là điểm vọng âm. Đứng tại điểm vọng âm, âm thanh sẽ được khuyếch đại truyền đi khắp Kim Điện. Hình vuông được thể hiện qua 4 vách của điện thờ, bao gồm 28 bộ cánh cửa với mỗi cánh cửa nặng 500kg. Trên nền 28 bộ cánh cửa được chạm trổ 28 bức tranh lịch sử tiêu biểu, đánh dấu cho các mốc son của lịch sử dân tộc bắt đầu từ cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kết thúc bằng thắng lợi rực rỡ của mùa xuân lịch sử 1975. Trong điện có đặt hai cây nến với tên gọi Đại Hoàng Đăng, mỗi cây có chiều cao 2,7m với đường kính 90cm, dự đoán có thể cháy trong suốt nhiều năm.

  Nhẹ nhàng uốn lượn quanh Kim Điện là dòng Bảo Giang xanh ngắt, có tổng chiều dài 720m. Xuôi theo dòng Bảo Giang, một phần đời sống người dân Việt Nam được tái hiện qua những ruộng bậc thang, những giàn bông bí, tiếng nước chảy róc rách từ khe núi, những đàn cá lượn trong dòng suối nhỏ trong vắt. Tất cả gợi cho chúng ta một cảm giác thư thái, an bình và giản dị của làng quê Việt Nam.

  Vươn lên từ ngọn núi trung tâm của dãy Bảo Sơn là ngôi Bảo Tháp 9 tầng. Đây là nơi thờ phụng, thể hiện lòng biết ơn và sự tôn vinh của thế hệ sau đối với tổ tiên và tiền nhân. Mỗi tầng của tháp mang những ý nghĩa khác nhau.

  * Tầng một: thờ vong linh các các anh hùng liệt sĩ và đồng bào tử nạn.

  * Tầng hai: thờ các chiến sỹ vô danh đã quên thân vì nước.

  * Tầng ba: thờ chủ tịch Hồ Chí Minh.

  * Tầng bốn: thờ đức thánh Trần Hưng Đạo.

  * Tầng năm: thờ các vị nữ trung hào kiệt từ thời dựng nước tới nay: Trưng Trắc – Trưng Nhị, Triệu Thị Trinh, Bùi Thị Xuân và Nguyễn Thị Định.

  * Tầng sáu: thờ các vị có công với đất nước đã được phong thần.

  * Tầng bảy: thờ 18 đời Vua Hùng.

  * Tầng tám: thờ tam cõi Hội đồng bao gồm: Hội đồng chư Phật, Hội đồng tứ phủ và Hội đồng Đất nước từ ngày dựng nước đến nay.

  * Tầng 9: thờ Tổ quốc.

  Một trong những điểm hấp dẫn khác của khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến là vườn bách thú rộng 12,5ha. Đây là vườn thú mở đầu tiên tại Việt Nam với hơn 100 loài động vật có vú, chim chóc, bò sát và các loài cá cảnh chung sống hài hòa trong một môi trường sinh thái đa dạng. Đến đây du khách sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến những con thú được nuôi thả trong môi trường bán tự nhiên, đặc biệt có những loài quý hiếm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như: sư tử trắng, hổ trắng, linh dương sừng xoắn, khỉ sóc Nam Mỹ… Ngoài ra, với vườn thú đêm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, du khách có thể quan sát được đời sống, tập tính sinh hoạt, săn mồi vào ban đêm của các loài động vật hoang dã nhờ vào hệ thống đèn ánh trăng tại vườn thú.

  Bên cạnh đó, khu vui chơi giải trí hiện đại với hơn 40 trò chơi từ cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn đến trò chơi cảm giác mạnh thử thách tinh thần, từ trò chơi mạo hiểm đến trò chơi khám phá những điều bí ẩn của thiên nhiên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Hầu hết các trò chơi này đều lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đặc biệt, biển nhân tạo Đại Nam với tổng diện tích 21,6ha bao gồm 2 khu vực: biển nước ngọt và biển nước mặn là nơi thư giãn rất lý tưởng cho du khách. Nước biển mặn Đại Nam được pha chế từ muối biển vùng Vĩnh Hảo – Tuy Phong – Bình Thuận và các khoáng chất hòa tan trong nước biển với độ mặn thích hợp, rất tốt cho sức khỏe. Sóng biển được tạo bằng hơi gió với 9 kiểu tạo sóng vô cùng độc đáo.Các trò chơi nước thú vị dành cho trẻ em, sân chơi thể thao dành cho người lớn cùng với những món ăn hải sản mang đậm phong vị biển, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những phút vui chơi, thư giản thật thoải mái.

  Nằm trong quần thể khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến còn có hệ thống khách sạn mang những nét đặc trưng kết hợp của kiến trúc thành Cổ Loa và cung đình Huế, tạo cho du khách có dịp nhìn về quá khứ của cha ông ta thuở ban đầu thời kỳ dựng và giữ nước. Bên cạnh đó, khu mua sắm Đại Nam với diện tích hơn 8.000m² cùng nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm của du khách.

  Với quy mô một khu du lịch như vậy, Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến đang nắm giữ nhiều kỷ lục quốc gia: ngôi đền lớn nhất, khách sạn dài nhất, núi, sông nhân tạo dài nhất, biển nhân tạo rộng nhất, quảng trường lớn nhất, vườn thú có nhiều loại quý hiếm nhất và tốn kém nhất. Đây chính là công trình mang đậm ý nghĩa giáo dục, văn hóa, lịch sử.

  Nét nổi bật của khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến là khu tâm linh với tổng diện tích 61ha. Trong đó, khu thờ tự được bao bọc bởi 2 con rồng xanh với chiều dài mỗi con rồng 270m là điểm nhấn mang ý nghĩa về văn hóa-lịch sử và vọng ngưỡng những tinh hoa của dân tộc Việt Nam qua 4.000 năm văn hiến.Phía sau khu đền Đại Nam làhùng vĩ bao gồm 5 ngọn: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, trong đó ngọn trung tâm cao 65,8m. Trấn giữ ở phía tây của dãy Bảo Sơn là miếu thờ thần Bạch Hổ, phía đông là miếu Thần Núi và Thần Nông. Đi sâu vào bên trong lòng núi, nhìn về phía tây là nơi thờ các vị tiên phật trong trời đất với: Phật mẫu chuẩn đề, Quan Âm Nam Hải, Quan Âm Bạch Y, Phật Di Lạc và Địa Mẫu; phía đông là nơi thờ các bậc anh tài của dân tộc Việt Nam qua các thời kỳ như: vua Ngô Quyền, trạng trình Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đây cũng là nơi tái hiện lại lịch sử dân tộc với những mốc son đáng nhớ trong công cuộc đấu tranh dựng nước và giữ nước, là nơi cư trú của hàng ngàn con chim yến, là biểu tượng của một vùng “đất lành chim đậu”.Trung tâm của khu thờ tự là đền Đại Nam với diện tích 5.000m². Điểm nhấn của khu đền là tòa Kim Điện với gian chính điện thờ Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, Vua Hùng và Điều Ngự Giác Hoàng Trần Nhân Tông. Bên phải điện thờ Đức Thánh Trần Hưng Đạo, Mẹ Âu Cơ và Bách Gia Trăm Họ (bảng ghi 1039 dòng họ của các dân tộc Việt Nam). Bên trái điện thờ Bác Hồ, Tổ Đức và ban thờ 3 vị: Thành hoàng – Thần tài – Thổ địa. Toàn bộ tượng thờ trong Kim Điện và tượng đài hai vị anh hùng dân tộc Quang Trung và Lý Thường Kiệt trấn giữ bên ngoài điện đều được dát vàng.được xây dựng theo hình vuông tròn. Hình tròn trên nóc điện biểu trưng cho trời, có vẽ 108 con chim hạc với ý nghĩa: 54 con hạc tượng trưng cho 54 dân tộc Việt Nam ở cõi trần, 54 con hạc tượng trưng cho 54 dân tộc Việt Nam ở cõi âm. Chính giữa của mái vòm là điểm vọng âm. Đứng tại điểm vọng âm, âm thanh sẽ được khuyếch đại truyền đi khắp Kim Điện. Hình vuông được thể hiện qua 4 vách của điện thờ, bao gồm 28 bộ cánh cửa với mỗi cánh cửa nặng 500kg. Trên nền 28 bộ cánh cửa được chạm trổ 28 bức tranh lịch sử tiêu biểu, đánh dấu cho các mốc son của lịch sử dân tộc bắt đầu từ cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kết thúc bằng thắng lợi rực rỡ của mùa xuân lịch sử 1975. Trong điện có đặt hai cây nến với tên gọi Đại Hoàng Đăng, mỗi cây có chiều cao 2,7m với đường kính 90cm, dự đoán có thể cháy trong suốt nhiều năm.Nhẹ nhàng uốn lượn quanh Kim Điện làxanh ngắt, có tổng chiều dài 720m. Xuôi theo dòng Bảo Giang, một phần đời sống người dân Việt Nam được tái hiện qua những ruộng bậc thang, những giàn bông bí, tiếng nước chảy róc rách từ khe núi, những đàn cá lượn trong dòng suối nhỏ trong vắt. Tất cả gợi cho chúng ta một cảm giác thư thái, an bình và giản dị của làng quê Việt Nam.Vươn lên từ ngọn núi trung tâm của dãy Bảo Sơn là ngôi. Đây là nơi thờ phụng, thể hiện lòng biết ơn và sự tôn vinh của thế hệ sau đối với tổ tiên và tiền nhân. Mỗi tầng của tháp mang những ý nghĩa khác nhau.* Tầng một: thờ vong linh các các anh hùng liệt sĩ và đồng bào tử nạn.* Tầng hai: thờ các chiến sỹ vô danh đã quên thân vì nước.* Tầng ba: thờ chủ tịch Hồ Chí Minh.* Tầng bốn: thờ đức thánh Trần Hưng Đạo.* Tầng năm: thờ các vị nữ trung hào kiệt từ thời dựng nước tới nay: Trưng Trắc – Trưng Nhị, Triệu Thị Trinh, Bùi Thị Xuân và Nguyễn Thị Định.* Tầng sáu: thờ các vị có công với đất nước đã được phong thần.* Tầng bảy: thờ 18 đời Vua Hùng.* Tầng tám: thờ tam cõi Hội đồng bao gồm: Hội đồng chư Phật, Hội đồng tứ phủ và Hội đồng Đất nước từ ngày dựng nước đến nay.* Tầng 9: thờ Tổ quốc.Một trong những điểm hấp dẫn khác của khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến làrộng 12,5ha. Đây là vườn thú mở đầu tiên tại Việt Nam với hơn 100 loài động vật có vú, chim chóc, bò sát và các loài cá cảnh chung sống hài hòa trong một môi trường sinh thái đa dạng. Đến đây du khách sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến những con thú được nuôi thả trong môi trường bán tự nhiên, đặc biệt có những loài quý hiếm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như: sư tử trắng, hổ trắng, linh dương sừng xoắn, khỉ sóc Nam Mỹ… Ngoài ra, với vườn thú đêm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, du khách có thể quan sát được đời sống, tập tính sinh hoạt, săn mồi vào ban đêm của các loài động vật hoang dã nhờ vào hệ thống đèn ánh trăng tại vườn thú.Bên cạnh đó,với hơn 40 trò chơi từ cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn đến trò chơi cảm giác mạnh thử thách tinh thần, từ trò chơi mạo hiểm đến trò chơi khám phá những điều bí ẩn của thiên nhiên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Hầu hết các trò chơi này đều lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đặc biệt, biển nhân tạo Đại Nam với tổng diện tích 21,6ha bao gồm 2 khu vực: biển nước ngọt và biển nước mặn là nơi thư giãn rất lý tưởng cho du khách. Nước biển mặn Đại Nam được pha chế từ muối biển vùng Vĩnh Hảo – Tuy Phong – Bình Thuận và các khoáng chất hòa tan trong nước biển với độ mặn thích hợp, rất tốt cho sức khỏe. Sóng biển được tạo bằng hơi gió với 9 kiểu tạo sóng vô cùng độc đáo.Các trò chơi nước thú vị dành cho trẻ em, sân chơi thể thao dành cho người lớn cùng với những món ăn hải sản mang đậm phong vị biển, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những phút vui chơi, thư giản thật thoải mái.Nằm trong quần thể khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến còn có hệ thống khách sạn mang những nét đặc trưng kết hợp của kiến trúc thành Cổ Loa và cung đình Huế, tạo cho du khách có dịp nhìn về quá khứ của cha ông ta thuở ban đầu thời kỳ dựng và giữ nước. Bên cạnh đó, khu mua sắm Đại Nam với diện tích hơn 8.000m² cùng nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm của du khách.Với quy mô một khu du lịch như vậy, Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến đang nắm giữ nhiều kỷ lục quốc gia: ngôi đền lớn nhất, khách sạn dài nhất, núi, sông nhân tạo dài nhất, biển nhân tạo rộng nhất, quảng trường lớn nhất, vườn thú có nhiều loại quý hiếm nhất và tốn kém nhất. Đây chính là công trình mang đậm ý nghĩa giáo dục, văn hóa, lịch sử.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vì Sao Tôi Chọn Học Ngành Du Lịch
 • Tỉnh Hòa Bình Phấn Đấu Đón 4,9 Triệu Lượt Du Khách Vào Năm 2025
 • Du Lich Trung Quoc: Nguyên Dương
 • Du Lịch Kyrgyzstan – Châu Âu Giữa Lòng Trung Á
 • Hành Trình Con Đường Tơ Lụa Kazakhstan – Kyrgyzstan – Uzbekistan – Tajikistan – Turkmenistan
 • Lạc Vào “Khu Vườn Tình Yêu”… Quên Lối Về

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Hồng Kông Mùa Nào Đẹp Nhất?
 • Nên Ăn Món Gì Khi Du Lịch Hồng Kông? Ăn Ở Đâu, Giá Rẻ?
 • 5 Món Ăn Đường Phố Ở Hongkong – Các Địa Chỉ Ẩm Thực Ngon Nhất
 • Ngất Ngây Ẩm Thực Đường Phố Hồng Kông
 • Vé Máy Bay Từ Bắc Kinh Đi Hong Kong Giá Rẻ Nhất
 • Giới thiệu Fresh Garden Đà Lạt

  Tại Đà Lạt, bạn có thể tìm thấy nhiều điểm nghỉ dưỡng, tham quan hấp dẫn và tiện ích, đơn cử như tổ hợp khu du lịch Fresh Garden.

  Fresh Garden sở hữu cánh đồng hoa đầy màu sắc, với các loài hoa xinh xắn như Oải Hương, Ngọc Thảo, Phong Lữ, Dạ Yến Thảo, Thạch Thảo, Cẩm Tú Cầu, Thu Hải Đường… Tất cả tạo thành bức tranh hoa với các dải màu bất tận, giống như các khu vườn của Dubai,Thái Lan, Nhật Bản…

  Ngoài ra, nơi đây còn có các tiểu cảnh ngộ nghĩnh như gia đình mèo quây quần ấm áp hay gia đình heo dễ thương đủ màu sắc, chào đón du khách trong năm mới Kỷ Hợi 2022. Bạn hoàn toàn có thể “diễn sâu” với những nhân vật đáng yêu này giữa khung cảnh nên thơ, tiết trời lãng đãng của Đà Lạt.

  Các khu vực tham quan:

  Bên trong Fresh Garden Đà Lạt không chỉ là những luống hoa nhỏ mà là nguyên một đồi hoa.

  • Những căn nhà, cối xay gió làm từ hoa

  • Mô hình trái tim tình yêu trải dài cả con đường!

  • Mô hình khổng lồ như: Đôi uyên ương Mèo, Teddy ôm trái tim hoa, Cối xay gió phủ hoa tươi, cầu tình nhân, đồng hồ tình yêu selfie không góc chết!

  • Cầu chữ Y với “đôi cánh thiên thần” giúp cho du khách có những khoảnh khắc như bay lên bầu trời trong xanh

  • Quán cà phê với thiết kế vành khăn sáng tạo nhìn thẳng sang rừng nguyên sinh cực chất!

  • Mỗi bước chân có trăm tấm ảnh sống ảo miễn chê!

   

  Ngoài ra du khách còn được tham quan:

  • Vườn dâu công nghệ cao

  • Mô hình trình diễn rau trồng thủy canh

  • Cánh đồng rơm – Bí Ngô khổng lồ

  • Vườn cà chua – dưa leo Baby

  • Cánh tay thác hoa khổng lồ.

  Fresh Garden sẽ mang đến cho du khách sự thoải mái, an yên giữa bộn bề cuộc sống, để giải phóng những áp lực, gợi cảm hứng cho những suy nghĩ tích cực hơn. Với những người yêu thiên nhiên và thích lãng mạn, Fresh Garden là điểm đến lý tưởng.

  Địa chỉ: 90 Vạn Thành – Đà Lạt. Qúy khách đi từ trung tâm Đà Lạt theo hướng Cam Ly sau đó chạy thẳng đường đi Tà Nung đến Làng Hoa Vạn Thành, đi thêm 300m nữa là đến

  Gía vé: 50.000đ/khách

  Tham khảo 8 tour du lịch hot nhất Đà Lạt: https://thuthachviet.com/tour/8-tour-du-lich-song-ao-da-lat-hot-nhat-2019-116

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Đà Lạt Cùng “gấu”, Vô Vàn Những Điều Nồng Nàn Và Lãng Mạn ⋆ Innotour.vn
 • Yêu Nhau Lên Đà Lạt Là Chia Tay? Lời Nguyền Đà Lạt Là Có Thật?
 • Tour Du Lịch Đà Nẵng Đà Lạt 4 Ngày 3 Đêm
 • Kinh Nghiệm Thuê Xe 7 Chỗ Đà Lạt Siêu Tiết Kiệm 2022
 • Du Lịch Đà Lạt : Tour Đà Lạt Giá Rẻ Hàng Ngày
 • “bị Lạc” Trong Khu Phố Nhật Ở Sài Gòn

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Sài Gòn Mà Cứ Ngỡ Đang Ở Nhật Bản?
 • Thỏa Sức Nghịch Nước Với Top 10 Khu Du Lịch Gần Sài Gòn Có Hồ Bơi
 • Cập Nhật Ngay Top 16 Khách Sạn 3 Sao Có Hồ Bơi Ở Sài Gòn
 • Tận Hưởng Top 7 Khu Du Lịch Gần Sài Gòn Có Hồ Bơi Vui Chơi
 • Top Khu Du Lịch Có Hồ Bơi Tphcm Đẹp Mê Li Thu Hút Giới Trẻ
 • Ngay giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt, đầy rẫy các địa điểm ăn chơi, du khách vẫn tìm được cho mình không gian bình yên đậm bản sắc Nhật bản. Đó chính là những con hẻm ở đường Thái Văn Lung – Lê Thánh Tôn. Khu phố được giới ăn chơi gọi bằng cái tên “Little Japan” hay “Japan Town” của Sài Gòn.

  Ở trên đoạn đường chỉ chưa đầy 2km tại quận 1, từ con hẻm 15A, 15B Lê Thánh Tôn xuyên sang Thái Văn Lung, và các con phố gần đó như Ngô Văn Năm, Thi Sách,… . Ở đây bạn dễ dàng bắt gặp những hàng quán Nhật với cánh cửa gỗ đóng kín cùng các biển hiệu song ngữ.

  Khu phố Nhật ở Sài Gòn – điểm đến mang đậm phong cách xứ Phù Tang

  Đúng như cái tên gọi Little Japan Town của nó, nơi đây mang đến cho du khách cảm giác như đang ở Nhật bản vậy. Cả khu phố đều có tấm biển hiệu làm từ gỗ, đèn lồng tone màu trắng-đỏ-vàng, vải, và chiếc cửa cuốn đặc trưng. Nếu không nhờ những dòng địa chỉ bằng tiếng Việt, chắc chắn bạn sẽ nghĩ mình đang đứng giữa lòng Tokyo đấy.

  Ngoài là cơ sở kinh doanh, nơi đây còn là nơi sinh sống của 300 hộ dân người Nhật Bản. Chính vì vậy mà nó vẫn giữ được nhiều nét văn hóa đặc trưng, nhất là sự sạch sẽ, văn minh và không ồn ào.

  Điểm khác biệt lớn nhất của khu phố Nhật bản ở Sài Gòn so với các khu phố nước ngoài khác là nơi đây không hề sôi động. Ở Little Japan Town, du khách sẽ cảm nhận được sự ấm cúng đúng như văn hóa Nhật Bản.

  Những khung cửa gỗ khép kín, đèn lồng phối màu đỏ-đen-trắng hay các tấm màn treo,… thể hiện rõ điều đó. Chính không gian tĩnh lặng này đã làm cho nơi đây càng lôi cuốn, đặc biệt là vào ban đêm.

  Khu phố Nhật ở Sài Gòn có gì đẹp ?

  Nếu đi sâu vào con hẻm 15B Lê Thánh Tôn, bán sẽ bắt gặp những bức tường Graffiti độc đáo.

  Trải dọc trên con hẻm dài hơn 110m, toàn bộ tường ở đây đều được phủ liên tiếp bằng các bức tranh Graffiti khác nhau. Mỗi bức có một nội dung riêng nhưng xét về tổng thể thì chúng cực kỳ đẹp và bắt mắt.

  Theo cư dân ở đây cho biết, khoảng 2-3 năm trước, con hẻm này rất ảm đạm, bờ tường lại toàn rêu mốc. Từ ngày có các bức vẽ Graffiti, bức tường lại tràn trền sức sống và trở thành địa điểm sống ảo yêu thích của nhiều bạn trẻ.

  Đặc biệt, ở đây có một bản đồ chỉ dẫn các lối vào hẻm và cách đậu xe. Không hề có tiếng ồn ào hay rác thải cũng là nét hấp dẫn của nơi này.

  Để vào được khu phố Nhật ở Sài Gòn, du khách có thể đi từ nhiều con phố. Trong đó thuận tiện nhất là từ hẻm số 8 Lê Thánh Tôn với nhiều hàng quán chuẩn Nhật. Ở đây cũng có bức tường màu trắng huyền thoại được nhiều bạn check-in nhất.

  Little Japan Town là địa điểm chụp ảnh không chỉ thu hút các bạn trẻ mà còn rất nhiều người nổi tiếng, các tạp chí, bộ ảnh thời trang,… . Ảnh chụp ở đây đẹp không khác gì một studio ngoài trời “xịn đét”.

  Việc của bạn là chỉ cần mặc “tây tây” một chút, tạo dáng “so deep” một chút rồi check-in. Chắc chắn sẽ đánh lừa được nhiều người rằng mình đang vi vu Nhật Bản chứ chẳng phải Sài Gòn.

  No cái bụng tại khu phố Nhật Bản ở Sài Gòn

  Các nhà hàng , quán ăn ở đây luôn giữ nguyên hương vị đặc trưng của Nhật Bản. Phần vì chủ quán là người Nhật, phần cũng vì khách chủ yếu là người Nhật sống ở Sài Gòn.

  Đến khu phố Nhật ở Sài Gòn này, các bạn sẽ tìm thấy các món ăn từ bình dân đến sang trọng như bánh Takoyaki, sashimi, Ramen, bánh xèo, sushi, mochi… . Hương vị đảm bảo “chuẩn Nhật’ nhất.

  Thứ không thể thiếu ở các cửa hàng là bánh bạch tuộc Tkoyak. Đây là một loại món ăn đường phố phổ biến của Nhật Bản. Takoyaki ở đây có giá rất phải chăng, chỉ từ 20k cho 3 viên, 30k cho 6 viên. Món này không chỉ thu hút người Nhật mà cả người Việt nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Thăm Làng Gốm Thủ Công Cuối Cùng Của Bình Dương
 • Tham Quan Làng Nghề Gốm Sứ Bình Dương
 • Top 5 Địa Điểm Vui Chơi Ở Sài Gòn Bằng Xe Máy Dịp 20/10
 • Lễ 2/9 Đi Ăn Gì Ở Sài Gòn
 • 15 Quán Ăn, Món Ngon Ở Sài Gòn Gần Đây Cho Bạn Tha Hồ Chọn
 • Lạc Vào “khu Vườn Tình Yêu”… Quên Lối Về

  --- Bài mới hơn ---

 • Khu Du Lịch Thung Lũng Tình Yêu
 • Giá Vé Tham Quan Đà Lạt 2022: Thung Lũng Tình Yêu, Datanla, Làng Đất Sét
 • Tour Du Lịch Đà Lạt Đi Từ Phú Yên Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Đà Lạt Đi Từ Phú Yên Giá Rẻ Chất Lượng
 • Chú Ý Những Gì Cho Chuyến Đi Du Lịch Đà Lạt Tết Dương Lịch
 • Tại Đà Lạt, bạn có thể tìm thấy nhiều điểm nghỉ dưỡng, tham quan hấp dẫn và tiện ích, đơn cử như tổ hợp khu du lịch Fresh Garden.

  Fresh Garden sở hữu cánh đồng hoa đầy màu sắc, với các loài hoa xinh xắn như Oải Hương, Ngọc Thảo, Phong Lữ, Dạ Yến Thảo, Thạch Thảo, Cẩm Tú Cầu, Thu Hải Đường… Tất cả tạo thành bức tranh hoa với các dải màu bất tận, giống như các khu vườn của Dubai,Thái Lan, Nhật Bản…

  Ngoài ra, nơi đây còn có các tiểu cảnh ngộ nghĩnh như gia đình mèo quây quần ấm áp hay gia đình heo dễ thương đủ màu sắc, chào đón du khách trong năm mới Kỷ Hợi 2022. Bạn hoàn toàn có thể “diễn sâu” với những nhân vật đáng yêu này giữa khung cảnh nên thơ, tiết trời lãng đãng của Đà Lạt.

  Bên trong Fresh Garden Đà Lạt không chỉ là những luống hoa nhỏ mà là nguyên một đồi hoa.

  • Những căn nhà, cối xay gió làm từ hoa
  • Mô hình trái tim tình yêu trải dài cả con đường!
  • Mô hình khổng lồ như: Đôi uyên ương Mèo, Teddy ôm trái tim hoa, Cối xay gió phủ hoa tươi, cầu tình nhân, đồng hồ tình yêu selfie không góc chết!
  • Cầu chữ Y với “đôi cánh thiên thần” giúp cho du khách có những khoảnh khắc như bay lên bầu trời trong xanh
  • Quán cà phê với thiết kế vành khăn sáng tạo nhìn thẳng sang rừng nguyên sinh cực chất!
  • Mỗi bước chân có trăm tấm ảnh sống ảo miễn chê!

  Ngoài ra du khách còn được tham quan:

  • Vườn dâu công nghệ cao
  • Mô hình trình diễn rau trồng thủy canh
  • Cánh đồng rơm – Bí Ngô khổng lồ
  • Vườn cà chua – dưa leo Baby
  • Cánh tay thác hoa khổng lồ.

  Fresh Garden sẽ mang đến cho du khách sự thoải mái, an yên giữa bộn bề cuộc sống, để giải phóng những áp lực, gợi cảm hứng cho những suy nghĩ tích cực hơn. Với những người yêu thiên nhiên và thích lãng mạn, Fresh Garden là điểm đến lý tưởng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Trọn Vẹn Vẻ Đẹp Hấp Dẫn Ở Khu Du Lịch Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt
 • Những Lưu Ý Khi Đi Du Lịch Đà Lạt Vào Những Ngày Lễ Tết?
 • Những Lưu Ý Khi Đi Du Lịch Đà Lạt Nhân Dịp Lễ 2/9
 • 1001 Điều Lưu Ý Khi Đi Du Lịch Đà Lạt Bạn Cần Bỏ Túi Ngay
 • Những Lưu Ý Khi Đi Du Lịch Đà Lạt Để Được “xõa Tẹt Ga”
 • Khu Du Lịch Đại Nam, Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến

  --- Bài mới hơn ---

 • Vui Chơi Quên Lối Về Tại Khu Du Lịch Đại Nam
 • Trải Nghiệm Chuyến Du Lịch Khu Đô Thị Ecopark Ngày Cuối Tuần
 • Tổng Quan Dự Án Ecopark
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Phố Cổ Hà Nội Cho Các Bạn Đầy Đủ Nhất Cập Nhật 2022
 • Hệ Thống Chỉ Dẫn Du Lịch Tại Khu Phố Cổ Hà Nội
 • là một trong những khu du lịch lớn của quốc gia, thiết kế xây dựng theo kiến trúc nền văn hóa Việt Nam, hay còn được mọi người quen gọi với tên “Mô hình Việt Nam thu nhỏ “, với vị trí tọa lạc tại phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

  Nơi đây nổi tiếng với quy mô hoành tráng và có nhiều hạng mục kiến trúc độc đáo. Diện tích khu du lịch rộng 450ha, nhìn từ trên cao xuống bạn có thể nhìn thấy một bức tranh về đất nước Đại Việt ngàn năm văn hiến thu nhỏ với núi non, sông hồ, biển cả, quần thể đền thờ….với quy mô rộng lớn.

  Chủ nhân của khu du lịch Đại Nam là ông Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng ‘lò vôi’) là tổng giám đốc của công ty cổ phần du lịch Đại Nam – tên quốc tế : Dai Nam Wonderland.

  Các điểm nhấn nổi bật khu du lịch Đại Nam

  Khung tường thành bằng đá với tượng binh lính canh gác bao quanh toàn bộ công trình của Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến tạo sự vững vàng, đồ sộ, chắc chắn nhưng phía sau bức tường đó là khách sạn Thành Đại Nam với 5.000 phòng hiện đại.

  2. Quần thể đền thờ Đại Nam

  Đền thờ Đại Nam được xây dựng bề thế trên diện tích 9,4 ha mang ý nghĩa văn hóa lịch sử và đậm nét tâm linh. Nổi bật bên trong khu đền thờ là Kim Điện là một công trình kiến trúc Việt cổ có diện tích 5.000m2 với chất liệu chính là gỗ, đá và mạ vàng.

  Bên trong Chính Điện ở trung tâm là 3 pho tượng thờ tất các được rát vàng 24k là: Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, Vua Hùng Vương và Trần Nhân Tông. Bên trái của Chính Điện là Mẹ Âu Cơ, Trần Hưng Đạo, và Bách gia trăm họ, với hơn một ngàn dòng họ của 54 dân tộc anh em. Còn 18 đời vua Hùng Vương, Nguyễn Bỉnh Khiêm và bàn thờ các vị Thần Tài , Thổ Địa, Thành Hoàng, Tổ Đức được đặt tại bên phải Chính Điện.

  Bao quanh khu kim điện Đại Nam là bộ cửa gồm 28 cánh cửa hình vuông, mỗi cánh nặng 500kg, trên các cửa được trạm khắc 28 bộ tranh tiêu biểu về lịch sử quan trọng của Việt Nam, bắt đầu từ cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng( năm 40 – 43 ), Bà Triệu ( năm 248), …. cho đến 2/9/1945 Bác Hồ đọc tuyên ngôn độc lập, và trận chiến Điện Biên Phủ trên không ( năm 1972), kết thúc thắng lợi giải phóng miền nam ( 30/04/1975). Các dốc mốc lịch sử quan trọng anh dũng, hào hùng đấu tranh bảo vệ dân tộc của con người việt nam suốt hàng ngàn năm lịch sử.

  3. Khu trò chơi tại Đại Nam

  Đến với khu vui chơi Đại Nam bạn có cơ hội trải nghiệm những trò chơi hiện đại, cảm giác manh như tàu lộn siêu tốc, tắm biển nhân tạo, đua xe F1, xem film 4D, đi vào thế giới tuyết, 18 tầng địa ngục, khám phá rừng rậm amazon…

  3.1 Biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam

  Biển nhân tạo Đại Nam được quy hoạch trên diện tích rộng 21 ha, với tổng diện tích mặt nước là 20.000m2 gồm 2 khu vực chính là Biển Nước Ngọt và Biển Nước Mặn, với điểm sâu nhất 2m mét, tạo sóng nhân tạo cao gần 1,6m. Biển Đại Nam có khu vui chơi dành cho cả trẻ em và người lớn, có sức chứa cùng một lúc hơn 30.000 khách du lịch. Hiện nay Biển Đại Nam là biển nhân tạo lớn nhất tại Việt Nam.

  Quy hoạch trên diện tích 12,5 ha, xây dựng theo mô hình vườn thú mở, các khu vực sống của các loại thú được ngăn cách với khách du lịch bởi các con suối, dòng sông tạo nên cảm giác gần gủi và thận thiện với thiên nhiên hơn. Hiện nay vườn thú khu du lịch Đại Nam đang nuôi dưỡng bảo tồn hơn 63 loài thú, có một số loài đặc biệt có nguy cơ tuyệt chủng cao như Nai Cà Tông, vooc, Hổ Đông Dương….

  3.3 Trường đua tại Đại Nam

  Trường đua ngựa tại khu du lịch được quy hoạch trên diện tích 60ha, chiều dài trường đua là 1.600m và thích hợp để đua nhiều thể loại như Đua Ngựa, Đua Chó, Đua xe Mô-tô , Đua xe GoKart, Biểu diễn Mô-tô nước. Đây là dự án trường đua đẳng cấp quốc tể lần đầu tiên được đầu tư quy mô tại Việt Nam.

  4. Giá vé áp dụng cho khu du lịch Đại Nam năm 2022

  Khung giờ mở cửa tại khu du lịch 07h30 – 17h00.

  Với vị trí thuận lợi nằm ngay trên mặt tiền quốc lộ 13 ( Đại Lộ Bình Dương ), đường đến khu du lịch Đại Nam ở tỉnh Bình Dương rất dễ dàng để các du khách trên mọi miền đất nước và quốc tế đến tham quan, vui chơi và tận hưởng một kiến trúc vừa cổ xưa vừa hiện đại. Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến xứng đáng là một trong những khu du lịch lớn nhất khu vực miền Đông Nam Bộ nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung, là tinh hoa của nền văn hóa nhân loại.

  Bản đồ chỉ đường từ Tp. HCM đến Khu Du Lịch Đại Nam

  Nguồn: Tổng Hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • 51 Quốc Gia Vùng Lãnh Thổ Công Dân Việt Nam Du Lịch Không Cần Visa
 • Giấy Thông Hành Đi Trung Quốc
 • “cơn Sốt” Du Lịch Nghỉ Dưỡng Kết Hợp Chăm Sóc Sức Khỏe Lên Ngôi
 • Động Âm Cung Huyền Bí Ở Khoang Xanh Suối Tiên
 • Khoang Xanh Suối Tiên Có Gì Hay? Kinh Nghiệm Đi Khoang Xanh A
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100