Top 6 # Khu Du Lich Bamboo Vietnam Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Samthienha.com

Vé Máy Bay Đi Phú Quốc Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo

Đảo ngọc Phú Quốc là điểm đến tích hợp vẻ đẹp hoang sơ vùng ven biển. Đặt vé máy bay đi Phú Quốc đến và cảm nhận cuộc sống mưu sinh bình dị của những người dân làng chài nồng hậu mến khách cùng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của vùng đất này. Những khu nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp bên bờ biển cát trắng nắng vàng. Nhiều điểm đến đẹp ấn tượng có sức hấp dẫn lớn đối với du khách.

👩‍💻Hướng dẫn săn vé máy bay đi Phú Quốc rẻ nhất

Để Mua vé máy bay đi Phú Quốc rẻ nhất. Bạn nên theo dõi các chương tình khuyến mãi trên website của chúng tôi. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt vé dễ dàng chỉ với các bước chọn điểm đi, điểm đến, chọn thời gian, sau đó ấn vào tìm kiếm. Bạn sẽ nhìn thấy các mức giá từ thấp đến cao để lựa chọn.

Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian săn Vé máy bay khuyến mãi. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn chọn hãng bay, ngày bay, giờ bay thích hợp nhất. Với giá vé tốt nhất.

Vé máy bay đi Phú Quốc giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ tùy thuộc vào việc quý khách lựa chọn hãng hàng không và đường bay, thời điểm đặt vé. Nếu muốn sở hữu tấm vé rẻ nhất của các hãng. Hãy lên kế hoạch “săn vé” trong các chương trình khuyến mãi hoặc đặt vé từ sớm khi có kế hoạch du lịch. Đặc biệt là mùa cao điểm hay các kì nghỉ lễ (Ví dụ vé máy bay đi Phú Quốc 30/4 sẽ cao hơn và khó đặt bình thường).

📝Thông tin chuyến bay đi Phú Quốc

Phú Quốc là địa điểm được rất nhiều du khách không chỉ trong nước và quốc tế yêu thích. Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch Phú Quốc, các hãng hàng không có rất nhiều chuyến bay đến đảo ngọc. Bên cạnh đó, không ngừng mở thêm các đường bay mới từ các thành phố lớn đến Phú Quốc, phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của du khách.

Nên đặt vé máy bay đi Phú Quốc của hãng hàng không nào?

Hiện tại bạn có thể lựa chọn vé máy bay của các hãng máy bay đi Phú Quốc như là Vietnam Airlines, Bamboo Airways. Hay các hãng hàng không giá rẻ như Vietjet Air, Pacific Airlines. Giá vé máy bay đi Phú Quốc của Bamboo Airways và Vietnam Airlines có mức giá từ 600.000- 1.000.000 VND.

Trong phân khúc giá rẻ, Vietjet Air và Pacific Airlines khai thác hành trình này với mức giá chỉ từ 99.000 – 190.000 VND. Hành khách có khách có thể linh động giữa 2 hãng hàng không này để mua vé máy bay đi Phú Quốc rẻ nhất.

Cùng một đường bay nên cân nhắc lựa chọn hãng hàng không. Nếu bạn muốn Đặt vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ thì nên lựa chọn đặt vé của hãng Vietjet Air. So với các hãng hàng không còn lại. Tuy nhiên, giá vé và chất lượng dịch vụ của Vietnam Airlines, Bamboo Airways tốt hơn.

📲Vé máy bay đi Phú Quốc bao nhiêu tiền?

Hiện tại cả 4 hãng hàng không khai thác các đường bay nội địa đến Phú Quốc. Đó là Vietnam Airlines, Viejet Air, Bamboo Airways và Pacific Airlines. Giá vé máy bay thấp nhất từ 99.000 VND (đối với các chặng bay khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh).

Tùy vào việc quý khách lựa chọn hành trình và hãng hàng không mức giá vé có sự khác nhau, khi đặt vé khứ hồi hoặc một chiều. Săn vé máy bay đi Phú Quốc khuyến mãi nếu may mắn bạn có thể sở hữu vé máy bay 0 đồng từ Vietjet hay các vé khuyến mãi của hãng hàng không khác

🛫Vé máy bay đi Phú Quốc Vietjet Air

Vietjet Air hiện tại đang khai thác 3 đường bay khởi hành đến thành phố Phú Quốc từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng được nhiều hành khách lựa chọn. Mức giá một chiều thấp nhất chỉ từ 199.000 VND. Mức giá được chúng tôi tổng hợp là giá 1 chiều cho 1 người lớn. Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt vé

Giá vé máy bay đi Phú Quốc khứ hồi từ Hà Nội

Săn vé máy bay Hà Nội Phú Quốc cùng Vietjet Air chỉ từ 18.000 VND. Hành khách đặt vé máy bay khứ hồi Hà Nội Phú Quốc có thể có thể dễ dàng lựa chọn cho mình lịch trình phù hợp. Chuyến bay sớm nhất khởi hành lúc 7: 05 phút và muộn nhất là 15 giờ 10 phút.

Lịch bay Hà Nội Phú Quốc Vietjet Air

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc Vietjet Air

Hành trình từ Sài Gòn đến Phú Quốc do Vietjet Air khai thác với tần suất từ 5-6 chuyến mỗi ngày. Giá vé máy bay 1 chiều đến Phú Quốc chỉ từ 18.000 VND. Thời gian Sài Gòn bay Phú Quốc bao lâu? Hành khách chỉ mất khoảng 55 phút để bay từ TPHCM đến Phú Quốc.

Vé máy bay giá rẻ Hải Phòng Phú Quốc

Hành trình từ Hải Phòng đến Phú Quốc là hành trình mới được Vietjet Air khai thác. Lịch bay Hải Phòng – Phú Quốc vào các ngày 2, 4, 6 và chủ nhật. Mỗi ngày chỉ có duy nhất một chuyến khởi hành lúc 10h10p sáng. Tham khảo ngay giá vé máy bay Hải Phòng Phú Quốc:

Giá vé máy bay đi Phú Quốc Vietnam Airlines

Hiện tại Vietnam Airlines đang khai thác đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Cần Thơ đến Phú Quốc,… Giá vé một chiều và khứ hồi khác nhau tùy hành trình, từng thời điểm đặt vé thường dao động ở mức 650.000 VND – 2.000.000 VND.

Giá vé máy bay Hà Nội – Phú Quốc tháng 6

Tháng 6 là thời điểm mà nhiều người mua vé máy bay đi Phú Quốc. Bởi đây là thời điểm trùng với các dịp nghỉ của gia đình và cũng là khoảng thời gian trước khi Phú Quốc bước vào mùa mưa. Nhiệt độ Phú Quốc lúc này chỉ dao động vào khoảng 21-34 độ C. Thời tiết mát mẻ, không có mưa nhiều và nắng không quá gay gắt. Thích hợp cho chuyến du lịch khám phá hòn đảo phía Tây Nam dải đất hình chữ S.

Du khách khởi hành từ Hà Nội đến Phú Quốc lựa chọn hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ chỉ mất 2 giờ bay để đến đảo ngọc. Giá vé máy bay Hà Nội-Phú Quốc của VNA thường giao động từ 309k đến hơn 2 triệu đồng 1 vé, tùy vào từng thời điểm.

Lịch bay Phú Quốc từ Hà Nội Vietnam Airlines

Vé máy bay TPHCM đi Phú Quốc

Hành trình đến Phú Quốc từ TPHCM được Vietnam Airlines khai thác với 6 chuyến mỗi ngày. Chuyến bay sớm nhất khởi hành từ Sài Gòn là 6h15p và muộn nhất là 18h00. Từ TPHCM đi Phú Quốc mất bao lâu? Khởi hành từ Sài Gòn sẽ mất khoảng 1 giờ để đến Phú Quốc.

Giá vé máy bay Cần Thơ Phú Quốc

Hành trình Cần Thơ – Phú Quốc chỉ có duy nhất hãng Vietnam Airlines khai thác. Mỗi ngày sẽ có một chuyến bay thẳng đi Phú Quốc từ Cần Thơ. Thời gian bay từ Cần Thờ đến Phú Quốc mất khoảng 55 phút.

🛬Vé máy bay đi Phú Quốc Pacific Airlines

Hãng hàng không Pacific Airlines được biết đến là hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam. Trước đây được biết đến với tên Jetstar Pacific. Vé máy bay đi Phú Quốc Pacific Airlines thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp hành khách có thể dễ dàng săn được vé máy bay giá rẻ. Hiện tại Pacific Airlines khai thác các chuyến bay thẳng đến Phú Quốc hành trình khởi hành từ Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí và Đà Nẵng với giá vé siêu tiết kiệm được rất nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn.

Vé máy bay Hà Nội Phú Quốc Pacific Airlines

Các chuyến bay từ Hà Nội đến Phú Quốc được Pacific Airlines khai thác với với thời gian bay mất 1 giờ 10 phút. Mỗi ngày có 6 chuyến bay khứ hồi từ Hà Nội đi Phú Quốc. Chuyến bay khởi hành sớm nhất là 6h 10p và muộn nhất là 23h10p. Mỗi ngày Pacific Airlines chỉ khai thác một chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Phú Quốc. Các chuyến bay còn lại đều là nối chuyến.

Giá vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc Pacific Airlines

Hành trình từ Hồ Chí Minh đến Phú Quốc trung bình có khoảng 5 chuyến mỗi ngày. Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 6h00p và chuyến muộn nhất là 21h35p. Thời gian bay từ Hồ Chí Minh đến Phú Quốc mất khoảng 1 giờ 5 phút. Với giá vé chỉ từ 90.000 VND.

Vé máy bay Đà Nẵng Phú Quốc Pacific Airlines

Chuyến bay Đà Nẵng Phú Quốc được Pacific Airlines khai thác với giá vé khoảng 690.000 VND.

Bamboo Airway khai thác đường bay từ Hà Nội với mức giá vé máy bay đi Phú Quốc từ Hà Nội chỉ từ 99.000 VNĐ. Với thời gian bay từ Hà Nội đến Phú Quốc mất khoảng 2:05 phút.

Hành trình từ TPHCM đi Phú Quốc được Bamboo Airways khai thác với mức giá vé khoảng 850.000 VND.

Giá vé máy bay đi Phú Quốc 2020

Lưu ý:

Tất cả các mức giá trên là giá vé tham khảo tại thời điểm

Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé

Giá vé chưa bao gồm thuế phí, phí xuất vé

Giá vé máy bay đi Phú Quốc hôm nay

Để biết thêm thông tin về giá vé máy bay đi Phú Quốc hôm nay của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines. Bạn hãy truy cập vào Website: https://aivivu.com/. Hệ thống đặt vé của Aivivu được cập nhật theo thời gian thực, cung cấp cho bạn giá vé máy bay đi Phú Quốc một chiều, khứ hồi chính xác nhất. Bên cạnh đó, bảng so sánh giá vé của Aivivu cùng giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Từ đó, dễ dàng lựa chọn được vé máy bay giá rẻ đến đảo ngọc Phú Quốc.

✈Tìm hiểu về sân bay tại Phú Quốc

Tổng quan về sân bay Phú Quốc

Sân bay Phú Quốc được xây dựng vào tháng 11/2012. Là cảng hàng không lớn thứ 3 tại miền Nam Việt Nam, bắt đầu được đưa vào sử dụng từ năm 2012 với cơ sở hạ tầng kĩ thuật đáp ứng được điều kiện phục vụ nhu cầu đi lại của du khách. Sân bay đạt tiêu chuẩn cấp 4E của Tổ chứng Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO).

Năm 2015 sân bay phục vụ hơn 1,46 triệu lượt khách; nhà ga và các dịch vụ tiện ích hàng không được đánh giá cao. Do vậy, Mua vé máy bay đi Phú Quốc khứ hồi du khách sẽ có hành trình thuận lợi tại sân bay này.

Cách di chuyển từ sân bay Phú Quốc về thị trấn Dương Đông

Sân bay Phú Quốc cách trung tâm thị trấn khoảng 10 km về phía bắc. Bạn có thể lựa chọn taxi, xe bus hoặc xe ôm để di chuyển từ trung tâm về thành phố. Taxi là sự lựa chọn thích hợp giành cho du khách đi theo nhóm hoặc mang theo nhiều hành lý. Sân bay cung cấp taxi 4 -7 chỗ với mức giá từ 150.000 – 170.000 VND.

Ngoài ra du khách có thể chọn di chuyển về thị trấn Dương Đông bằng xe ôm. Xe ôm được tính với mức giá từ 10.000đ/ Km. Tuy nhiên xe máy không được đỗ tại sân bay nên bạn sẽ phải di chuyển 1 đoạn để bắt. Xe bus là được các bạn trẻ du lịch tự túc lựa chọn nhiều nhất mức giá được tính 50.000đ/ lượt.

🏝Cẩm nang du lịch Phú Quốc tự túc, tiết kiệm

Thời điểm thích hợp săn vé máy bay đi Phú Quốc du lịch

Thời tiết tại Phú Quốc khá dễ chịu. Vì vậy bạn có thể đến du lịch Phú Quốc tại bất kỳ thời điểm nào trong năm. Đặc biệt tháng 11 đến tháng 4 là thời điểm được nhiều du khách yêu thích nhất. Lúc này tại Phú Quốc đang là mùa hè trời ít mưa, biển lặng thích hợp cho du khách đi du lịch bụi hoặc đi phượt.

Vui chơi tại Vinpearl Land Phú Quốc

Bạn nên tránh đến Phú Quốc từ cuối tháng 6 – tháng 10 lúc này tại Phú Quốc đang là mùa mưa. Điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc đi lại, tham quan cũng như trải nghiệm những hoạt động với biển tại Phú Quốc.

Tham khảo khách sạn tại Phú Quốc

Nhà nghỉ và khách sạn phú Quốc vô cùng đa dạng và phong phú cho bạn có thể lựa chọn. Từ bình dân đến cao cấp bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích và kinh tế của mình.

Homestead Phu Quoc Resort

Địa chỉ: 143 Tran Hung Dao, Duong Dong, Phú Quốc. Khách sạn có xe đưa đón tại sân bay.

Phu Quoc Dragon Resort & Spa

Địa chỉ: Tổ 4, ấp Ông Lang, Ông Lang, Phú Quốc, Việt Nam. Có xe đưa đón tại sân bay

Sol Beach House Phú Quốc

Địa chỉ: Bãi Trường, xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc

Nhắc đến những địa điểm du lịch biển nổi tiếng ở đảo ngọc Phú Quốc nhiều du khách nhớ đến mũi Gành Dầu, vẻ đẹp của đường bờ biển hình cánh cung trải dài 500m khiến trái tim bao du khách đập lạc nhịp. Mũi Gành Dầu cũng là địa điểm thưởng thức hải sản ngon rẻ khó cưỡng.

Được ca ngợi là một trong những làng chài cổ đẹp nhất Việt Nam. Sở hữu khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, điểm đến tận hưởng trải nghiệm mùa hè bình yên nhưng không kém phần thú vị.

Tại đây, du khách có cơ hội đi biển cùng với những người dân cần mẫn mến khách, thưởng thức món ăn đặc sản ghẹ Hàm Ninh qua bàn tay chế biến khéo léo của những người đầu bếp. Đó chắc chắn là những kỉ niệm du lịch đáng nhớ về con người và cuộc sống trên đảo.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc nhớ ghé qua Dinh Cậu. Điểm đến luôn nằm trong Top những điểm đến thú vị nhất hòn đảo xinh đẹp này. Tại đây du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời như câu mực đêm, ngắm hoàng hôn, khám phá cuộc sống của người dân làng chài mưu sinh ven biển.

Hay còn gọi là nhà tù Phú Quốc, điểm đến du lịch lý tưởng để du khách, đặc biệt là những người trẻ hiểu hơn về lịch sử anh hùng đã diễn ra trên mảnh đất này. Nhà lao cây Dừa thuộc địa phận xóm Cây Dừa, xã An Thới thuộc khu vực cực nam đảo Phú Quốc là điểm đến mà bạn cần note ngay lại trong hành trình du lịch của mình.

Ngoài các địa điểm trên, Phú Quốc về đêm còn rất nhiều địa điểm thú vị dành cho du khách khám phá. Bạn có thể đến Chợ đêm Phú Quốc, các quán hải sản dọc đường Trần Hưng Đạo hay các quán bar bên bờ biển tận hưởng những cơn gió mát lạnh mang theo vị mặn của biển và nhâm nhi những loại đồ uống yêu thích

🍵Ẩm thực đặc trưng chỉ có tại Phú Quốc

Hải sâm Phú Quốc

Hải Sâm thường được người dân Phú Quốc gọi là Đồn Đột hoặc Đột ngậu. Đây được xem là món ăn đặc trưng cho ẩm thực Phú Quốc Món ăn này được rất nhiều du khách yêu thích vì chứa nhiều dinh dưỡng.

Nhum là loài động vật sống nhiều trong các rặng san hô. Đá ngầm và các hang hốc quanh khu vực biển Phú Quốc. Các chế biến món nhum này vô cùng đơn giản và ngon nhất là nướng mỡ hành hoặc trứng. Bạn sẽ ấn tượng bởi hương vị thơm ngon và béo ngậy của chúng.

Cái tên bún kèn nghe khá lạ, món ăn này thường được chế biến để ăn trong gia đình chứ không bán. Một bát bún kèn Phú Quốc thường có cá nhàu hoặc cá ngân làm sạch, ướp gia vị, nấu chín rồi xay nhuyễn. Nước lèo của bún kèn nhất thiết phải có cốt dừa, ngũ vị hương và sả….

Nước mắm Phú Quốc là một thương hiệu đã nổi tiếng trên thị trường. Bất cứ loại cá nào cũng có thể sử dụng để làm nước mắm. Nhưng người sản xuất nước mắm Phú Quốc chỉ sử dụng cá cơm làm nguyên liệu và ủ trong thùng gỗ tới 12 tháng.

Cách làm này khiến nước mắm Phú Quốc có màu cánh gián đặc trưng. Hoàn toàn tự nhiên và chất lượng nước mắm cao nhất. Bạn cũng có thể mua một ít nước mắm mang về làm quà khi Đặt vé máy bay đi Phú Quốc du lịch.

Vé Máy Bay Giá Rẻ Vietjet, Bamboo Và Vietnam Airlines 2022

Vé máy bay giá rẻ Vietjet, BamBoo và Vietnam Airlines. Giá vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết cập nhật từ các hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng bay quốc tế. Tìm chuyến bay theo cách của bạn, chuyện còn lại đã có booker lo. Tổng đài vé máy bay 1900 63 6060 phục vụ 24/7. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet, BamBoo và Vietnam Airlines. Đặt vé đoàn cho công ty, gia đình với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. App vé máy bay tiện lợi giúp bạn canh vé dễ dàng hơn.

Bảng giá vé máy bay Vietjet Air cập nhật 2021

Bảng giá vé máy bay cập nhật các hành trình phổ biến mà hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đang khai thác. Các chặng bay nội địa từ Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng,.. có giá chỉ từ 49.000 đồng, 99.000 đồng. Đặt vé máy bay Vietjet ngay hôm nay để có giá tốt nhất.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines cập nhật 2021

Bảng giá vé máy bay cập nhật mới nhất từ hãng hàng không Vietnam Airlines. Với sự đa dạng về đường bay và giá vé, Vietnam Airlines đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyến bay nội địa và quốc tế. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines tại Timchuyenbay.com.

Bảng giá vé máy bay Bamboo Airways cập nhật 2021

Bảng giá vé máy bay Bamboo Airways cập nhật mới nhất giúp bạn rõ hơn về tình hình vé ở thời điểm hiện tại. Bamboo liên tục mở thêm các đường bay mới, đặc biệt từ Hà Nội đi Côn Đảo bay thẳng tạo cơ hội cho nhiều hành khách tham quan hòn đảo này với chi phí tiết kiệm. Nhiều chương trình khuyến mãi Bamboo mỗi ngày, đặt vé ngay!

Bảng giá vé máy bay Pacific Airlines cập nhật 2021

Bảng giá vé máy bay Jetstar nay đổi tên thành Pacific Airlines cập nhật mỗi ngày trên hệ thống chúng tôi Pacific Airlines luôn là hãng hàng không giá rẻ được nhiều hành khách lựa chọn. Giá vé máy bay dao động từ 90.000 đồng khi đặt sớm.

Giá vé máy bay một chiều và chưa bao gồm thuế, phí

Giá vé máy bay thay đổi cao hoặc thấp tùy thời điểm bạn đặt vé và hạng vé

Đặt vé máy bay sớm thì giá càng rẻ, đặt cận giờ thì giá cao

Liên hệ tổng đài 1900 63 6060 để được tư vấn hoặc tự mình kiểm tra giá từ 4 hãng hàng không tại Timchuyenbay.com

Du lịch trong nước và quốc tế với vé máy bay giá rẻ không hề khó. Bạn chỉ cần chuẩn bị một kế hoạch nghiêm túc, một vài kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ và một hệ thống tìm chuyến bay thông minh. Theo dõi thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không với những chương trình bán vé máy bay 0 đồng, 18K, 36K. Nhờ đội booker chuyên nghiệp hỗ trợ săn vé giá rẻ để tiết kiệm thời gian. Truy cập ngay chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ chuyến bay giá rẻ nào. Hệ thống cập nhật giá vé máy bay từ Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo và Pacific Airlines (đổi tên từ Jetstar Pacific) mỗi ngày. Bạn cần đặt vé máy bay giá rẻ, gọi ngay tổng đài: 1900 63 6060.

Bạn có dự định du lịch, hãy bắt đầu lập kế hoạch ngay từ khi có ý tưởng. Sau đó là săn vé máy bay giá rẻ từ các hãng hàng không. Xác định thời điểm du lịch là khi nào : mùa cao điểm, thấp điểm, lễ hay Tết. Đối với mùa cao điểm, bạn nên đặt vé máy bay trước khoảng 1 – 3 tháng. Khi này vé máy bay sẽ có khoảng giá tốt nhất. Bạn đi vào lễ, Tết thì nên đặt vé sớm hơn chút, khoảng từ 3 – 5 tháng. Thông thường các hãng hàng không mở các chuyến bay từ rất sớm. Mua vé máy bay ngay thời điểm mở bán có nghĩa là bạn nằm trong những người đầu tiên của chuyến bay đó. Mà quy luật tăng giảm giá vé phần lớn phụ thuộc vào chỗ ngồi còn trống trên máy bay. Mua vé máy bay sớm có giá rẻ, mua cận giờ bay giá cao gấp nhiều lần.

Có kế hoạch du lịch và mua vé sớm không chỉ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể mà còn giúp bạn chủ động trong việc lựa chọn thời gian bay phù hợp. Chưa kể đến việc lựa chọn những dịch vụ đặc biệt, chỗ ngồi đẹp cũng dễ dàng hơn.

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng, 18K, 36K hay 99K là mức giá được xem là rẻ nhất hiện tại. Các hãng hàng không thường tung ra chương trình khuyến mãi vào một số dịp đặc biệt hoặc cuối tuần. Bạn chỉ cần thường xuyên truy cập vào chúng tôi để nắm bắt nó, chúng tôi cập nhật khuyến mãi mỗi ngày. Một số thông tin cần chú ý khi săn vé khuyến mãi đó là:

Thời gian khuyến mãi: thường kéo dài vài ngày, khung giờ mở bán cố định

Hành trình được khuyến mãi: chú ý hành trình mà bạn cần có đang được khuyến mãi hay không,..

Thời gian bay: tìm vé vào khoảng thời gian bay mà hãng tung ra mới có vé máy bay giá rẻ. Nhiều hành khách không để ý nên tìm sẽ không bao giờ thấy.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi nhìn thì nhiều nhưng chia ra nhiều chặng bay thì nó lại không đáng kể. Vì vậy lượng vé tung ra thường không đủ nhu cầu của hành khách. Thay vì lựa chọn vé khuyến mãi 0 đồng, bạn có thể linh hoạt chọn những tấm vé máy bay giá rẻ 99K, 199K. Đây cũng là một sự lựa chọn thay thế tốt. Đừng quên tổng đài vé máy bay luôn có những booker giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, họ sẽ giúp bạn tìm một chuyến bay giá tốt nhất.

Hành khách quá bận rộn không có thời gian hoặc không có kinh nghiệm săn vé máy bay, hãy liên hệ với đội booker của chúng tôi Bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản, booker sẽ lo phần còn lại. Vé máy bay giá rẻ luôn có sẵn trên hệ thống, cập nhật từng giây từng phút từ các hãng hàng không. Công cụ săn vé rẻ theo tháng sẽ giúp bạn tìm được một chuyến bay ưng ý.

Giá vé máy bay hãng nào rẻ nhất? Nên chọn hãng hàng không như thế nào để có chuyến đi suôn sẻ? Đây là một trong nhiều câu hỏi của hành khách khi đặt vé máy bay. Ta biết rằng mỗi hãng đều có những mức giá vé máy bay và ưu đãi khác nhau.

Hiện nay, Vietjet và Pacific Airlines là hai hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Để có thể bán ra những tấm vé máy bay giá rẻ từ 0 đồng, 49K, 55K thì hãng phải cắt giảm một số dịch vụ không cần thiết. Hai hãng này phù hợp với những hành khách muốn có một chuyến bay tiết kiệm nhưng không yêu cầu cao về dịch vụ bay.

Đang đứng thứ ba về mức giá vé thấp là hãng hàng không Bamboo Airways. Tuy mới chỉ bắt đầu khai thác chuyến bay đầu tiên từ đầu năm 2019 nhưng hãng hàng không Bamboo đã và đang nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Các dịch vụ trên chuyến bay đều được hãng giữ lại đầy đủ đảm bảo chất lượng. Giá vé máy bay Bamboo nằm trong khoảng cao hơn Vietjet và thấp hơn Vietnam Airlines. Thậm chí một số hành trình còn thấp hơn cả Vietjet và Pacific Airlines.

Vietnam Airlines luôn là hãng có giá vé máy bay cao nhưng chất lượng thì quá tuyệt vời. H ãng hàng không này còn miễn phí 12kg hành lý xách tay cùng với 23kg hành lý ký gửi nên Vietnam Airlines luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất với những bạn đi công tác hoặc du lịch.

Bốn hãng hàng không là Vietjet Air, Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Bamboo Airways khai thác hàng trăm chuyến bay nội địa và quốc tế mỗi ngày. Vì thế hành khách có thể thoải mái lựa chọn được chuyến bay phù hợp nhất với mình.

Cơ cấu giá vé máy bay các hãng hàng không

Giá vé máy bay các hành trình trong nước và quốc tế thay đổi lệ thuộc vào số lượng chỗ còn trống trên máy bay. Yếu tố này chiếm phần lớn quy luật tăng, giảm giá vé của các hãng hàng không. Khi hành khách đi nhiều thì lượng đặt chỗ giảm và giá sẽ tăng. Bạn nắm rõ về cơ cấu này thì sẽ hiểu được khi nào đặt vé máy bay giá rẻ là dễ dàng nhất. Đó cũng chính là lý do mùa cao điểm, lễ hay Tết giá vé máy bay thường cao đột biến. Bạn không biết thời điểm nào sẽ có vé rẻ nhất nhưng bạn có thể chắc chắn rằng đặt sớm thì luôn có giá tốt.

Thông tin về các hãng hàng không nội địa Việt Nam

Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam được thành lập vào đầu năm 1956 theo Nghị định số 666/TTG của Cục hàng không Dân dụng Việt Nam chỉ với 5 chiếc máy bay. Đến hết năm 2018, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã có hơn 100 chiếc máy bay với hơn 360 chuyến bay mỗi ngày. Các chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines đa dạng từ trong nước tới quốc tế. Với chất lượng dịch vụ đạt 4 sao chuẩn quốc tế, hãng bay này luôn làm hài lòng khách hàng dù là những người khó tính nhất. Hiện tại, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác nhiều chuyến bay quốc tế trong khu vực và thế giới nên nếu bạn muốn đi du lịch nước ngoài thì vé máy bay VietnamAirlines chính là sự lựa chọn hợp lý và tiết kiệm chi phí đấy.

Cũng là một trong những ông lớn trong ngành hàng không Việt Nam, Vietjet Air đã và đang đem đến cho hành khách những tấm vé máy bay tiết kiệm nhất. Hoạt động trên mô hình hàng không giá rẻ, linh hoạt và cung cấp đa dạng các dịch vụ, hãng bay Vietjet đã khai thác rất nhiều đường bay nội địa cùng với hơn 60 đường bay quốc tế. Hãng cũng thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tới nhiều đường bay trong nước và khu vực giúp hành khách đi du lịch hoặc công tác với chi phí tiết kiệm nhất. Tuy nhiên hãng hàng không Vietjet vẫn có khá nhiều chuyến bay bị hủy hoặc delay dù đã được cải thiện đáng kể.

Pacific Airlines (đổi tên từ Jetstar Pacific) cũng là hãng hàng không giá rẻ được khá nhiều hành khách yêu thích bởi giá vé máy bay của họ luôn thuộc top rẻ nhất. Chính thức đi vào hoạt động tháng 5/2008, hãng hàng không Pacific Airlines hiện sử dụng chủ yếu là máy bay Airbus A320 – 200 với khả năng phục vụ từ 180 khách hàng mỗi chuyến. Hãng này khai thác khá nhiều chuyến bay nội địa như Hà Nội, Sài Gòn, Chu Lai, Tuy Hòa, Huế… cùng với khá nhiều đường bay quốc tế khác. Chất lượng dịch vụ của Pacific Airlines được đánh giá là cao hơn so với Vietjet Air, tuy nhiên tình trạng delay hoặc hủy chuyến vẫn còn khá nhiều.

Bamboo Airways là hãng hàng không mới bắt đầu khai thác chuyến bay đầu năm 2019 và là “đàn em” thứ 4 trong hàng ngũ các hãng bay Việt Nam. Hiện hãng hàng không Tre Việt đã sở hữu khá nhiều máy bay để phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách. Trong năm tới, Bamboo Airways sẽ khai thác nhiều chuyến bay quốc tế hơn nữa để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các chuyến bay đồng hành cùng hãng. Hiện tại, Bamboo Airways đang khai thác 4 hạng vé gồm: Eco, Plus, Business và First với mức giá vé máy bay tăng dần. Lựa chọn hãng hàng không Tre Việt, hành khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với đội tàu bay mới, trang thiết bị hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp không kém gì Vietnam Airlines.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ trên Tìm chuyến bay

Ở đây hướng dẫn bạn đặt vé máy bay trên máy tính, nếu đặt trên điện thoại thì sẽ đơn giản hơn.

Trên màn hình sẽ hiện lên giao diện của website, bạn lựa chọn: hành trình bay nơi đi, nơi đến, ngày đi, ngày về (nếu lựa chọn khứ hồi). Với những khách hàng đi cùng trẻ em hoặc em bé thì chọn số lượng. Bấm nút “Tìm chuyến bay”. Lúc này hệ thống sẽ bắt đầu phân tích, so sánh giá vé máy bay từ nhiều hãng, sau khoảng 3 – 5s sẽ hiện tất cả hành trình để bạn lựa chọn.

Những hành khách mua vé máy bay khứ hồi thì kéo chuột xuống dưới để chọn hành trình bay ngày về và chuyển sang bước tiếp theo.

Trường hợp bạn muốn mua thêm hành lý ký gửi thì lựa chọn tại mục “Ký gửi” với cân nặng hành lý tương ứng.

Lưu ý khi nhập thông tin hành khách, bạn cần viết tên đúng với chứng minh thư hoặc thẻ căn cước, nếu điền sai thông tin sẽ phải thay đổi lại, mà thay đổi sẽ bị mất phí theo quy định của hãng.

Kiểm tra kỹ lưỡng thông tin hành trình một lần trước khi chọn ” Tiếp tục “.

Bước cuối cùng trong việc đặt vé máy bay của bạn là chọn hình thức thanh toán. Có 3 hình thức thanh toán hiện đang được áp dụng bao gồm: chuyển khoản, đến văn phòng thanh toán hoặc thanh toán tại nhà. Trong đó hình thức chuyển khoản được ưu tiên thanh toán bởi sự nhanh chóng và an toàn nhất. Sau khi đã chuyển khoản theo đúng cú pháp cho trước, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để xác minh thông tin và hỗ trợ thanh toán.

Đối với hình thức đến văn phòng thanh toán, bạn chọn mục “Đến văn phòng thanh toán” rồi chọn “Đặt vé”. Sau đó tới văn phòng của chúng tôi để thanh toán tại địa chỉ số 252/12 Nguyễn Thượng Hiền, P1, Q. Gò Vấp.

Hoặc lựa chọn hình thức thanh toán tại nhà với mức phí 30.000 đồng. Tuy nhiên hình thức này chỉ áp dụng với các quận huyện trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại chúng tôi

Khu Sinh Thái Bamboo Garden Hậu Giang

Khu sinh thái Bamboo Garden có gì hấp dẫn

Vườn tre có hơn 30 năm tuổi và được anh Trân Hữu Tài thuê lại từ ông Đặng Văn Sang. Anh đã khai phá thành 1 khu dã ngoại hấp dẫn.

Khu rừng tre hơn 30 năm tuổi của Bamboo Garden

Diện tích khu rừng tre khoảng 10.000 mét vuông. Tre bao gồm tre xiêm và tre mỡ, được trồng theo bụi, mỗi bụi tre có từ 100-200 cây. Những rừng tre đan xen tạo thành một điểm check in tuyệt hảo cho những khách tham quan thích phong cách “Kiếm Hiệp”.

Những ký ức tuổi thơ với câu chuyện cây tre trăm đốt, những quang cảnh mà những bộ phim kiếm hiệp mới có. Khu rừng tre Bamboo Garden thật sự mang những điều đó trở thành hiện thực với khách tham quan. Rất có thể, nơi đây sau này có thể là phim trường quay phim hay MV hấp dẫn.

Chủ nhân của khu vườn này là lão nông Đặng Văn Sang (83 tuổi). Ông Sang cho biết, hơn 20 năm trước, sau khi những vụ mía và bạch đàn không mang lại hiệu quả, ông quyết định trồng tre để cải thiện kinh tế gia đình. Đoạn đường bê tông xuyên qua vườn tre được ông Sang hiến tặng cho địa phương để làm đường giao thông nông thôn. Nhờ chăm sóc tỉ mỉ, ngoài tạo thu nhập cho bản thân, con đường tre của ông Sang tạo nên một không gian thơ mộng, đậm chất miền Tây. Chỉ tính riêng vườn tre, mỗi năm ông Sang thu về khoảng 40 triệu đồng để an dưỡng tuổi già. “Giá cây trái lên xuống chứ tre thì không chỉ có tăng chứ không giảm giá. Đợt đầu tôi bán được 6.000 đồng/cây. Giớ giá 1 cây đã hơn 20.000 đồng. Thu nhập 1 năm khoảng 40 triệu đồng. So với vườn thì tiền thu về không nhiều nhưng đổi lại, chi phí và công chăm sóc ít, vừa sức tuổi già. Cả vườn tre thế này chi cần mình tôi chăm sóc”, ông Sang chia sẻ. Hằng ngày, lúc rảnh rỗi, ông Sang đi ra vườn tỉa nhánh, dọn lá tre rụng rồi ủ làm phân để bón gốc tre. Vào mùa khô, 2-3 ngày ông tưới nước cho tre một lần. “Dù tre có sức sống mạnh mẽ đến đâu, nhưng nếu mình không chăm sóc thì cây cũng không xanh tốt được”, ông Sang nói

Khu dã ngoại vui chơi tuyệt vời để check in cùng bạn bè

Khu vực này được xây dựng để làm khu vui chơi dành cho các gia đình, nhóm đông người. Bạn có thể mang đồ ăn theo và thuê bếp, bạt trải ngay tại khu du lịch. Ngoài ra, bên trong cũng có phục vụ khá nhiều món ăn dân dã thú vị dành cho du khách. Một ngày nghỉ ngơi, trốn xa thành phố, đi chụp ảnh dã ngoại cùng gia đình, bạn bè hay người yêu.

Bạn còn có thể thư giãn bằng cách câu cá, tham gia chơi các trò chơi thú vị. Hay đơn giản là thuê võng, đánh 1 giấc say sau bữa ăn nhậu no say cùng bạn bè.

Nơi siêu tuyệt vời để check in chụp ảnh

Điểm du lịch này có nhiều cảnh quan và tiểu cảnh phục vụ việc chụp hình của khách du lịch. Nắm bắt xu thế du lịch hiện nay là lưu giữ những tấm hình đẹp, khu du lịch Bamboo Garden đã xây dựng khá nhiều tiểu cảnh hấp dẫn và mang nét vùng quê thú vị của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Tiểu cảnh nhà quê với khung cửi và vải vóc.

Cảnh quan miệt vườn với những tiểu cảnh thân thuộc chốn làng quê.

Đặc biệt là tổ chim phong cách Bali và phong cảnh tre, mương nước tuyệt vời của vùng quê tại Bamboo Garden Hậu Giang.

Check in những cảnh quan dịp lễ Tết thú vị hay những bộ ảnh áo dài truyền thống thướt tha.

Phong cách cổ trang hấp dẫn.

Những cặp đôi cũng đến đây và có nhiều tấm ảnh dễ thương cùng nhau.

Những hình ảnh thú vị khác.

Bamboo Garden Hậu Giang ở đâu

Khu dã ngoại sinh thái Bamboo Garden nằm ở huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang. Nó nằm cách thành phố Vị Thanh 35km, cách thành phố Cần Thơ khoảng 25km và cách Sài Gòn khoảng 200km.

Bạn đi theo đường cầu Cái Răng, qua trường ĐH Võ Trường Toản, đến ngã ba Cái Tắc bạn quẹo phải theo quốc lộ 61. Sau đó quẹo phải vào con đường ven con mương ở cầu Tầm Vu. Sau khi chạy đến cuối đường bạn quẹo phải vào đường tỉnh 928.

Số điện thoại: +84907660330.

Địa chỉ: Thạnh Hoà, Phụng Hiệp, Hậu Giang.

Google Maps: https://goo.gl/maps/WEtUhVHDNSr37enf9

Giá vé tham quan và dịch vụ Bamboo Garden Hậu Giang

Giá vé tham quan Bamboo Garden Hậu Giang

Giá vé bao gồm phần nước uống 1 trái dừa/nước ngọt.

Người lớn: 30.000đ/vé.

Trẻ em: 20.000đ/vé.

Thuê các dịch vụ khác

Thuê bếp nướng: 30.000đ/bếp.

Thuê bạt:

Bạt nhỏ: 30.000đ/cái.

Bạt lớn: 50.000đ/cái.

Võng: 20.000đ/cái.

Cần câu cá: 15.000đ/cần.

Ngoài ra ở khu dã ngoại này còn có dịch vụ thuê đồ để chụp ảnh và có phục vụ ăn uống bên trong.

Menu đồ ăn

Gà nướng đất sét: 300.000đ/phần.

Cù lao Nam bộ: 250.000đ – 280.000đ/phần.

Cá lóc hấp ống tre: 150.000đ/phần.

Ốc nhồi ống trúc: 100.000đ/phần.

Ngoài ra còn có ếch, gà, chuột đồng, lươn, cá lóc, bánh xèo, bánh khọt,… làm theo yêu cầu khách: Giá tùy theo thị trường.

Lưu ý: Giá được update vào năm 2021, có thể thay đổi tùy theo thị trường.

Đánh giá khu sinh thái dã ngoại Hậu Giang Bamboo của khách du lịch

Bạn Thiện Trần đánh giá 4/5: “Con đường rợp bóng tre – mát mẻ, yên bình đến lạ. Chỉ có con đường là nhân tạo, còn lại anh chủ vẫn đang giữ vẻ hoang sơ nhất có thể. Điểm nghỉ dưỡng, xả stress tốt cuối tuần”

Bạn Uống Thích Ăn đánh giá 5/5: “Lãng mạn với các góc check in ảo diệu vùng quê. Cách Cần Thơ khoảng 30km.”

Tìm hiểu về khu du lịch nổi tiếng khác ở Hậu Giang: Khu sinh thái Lung Ngọc Hoàng.

Thuê Xe Khám Phá Khu Du Lịch Sinh Thái The Bamboo

Làng Du Lịch Tre Việt – chỉ cách TP . Hồ Chí Minh khoảng 15km về phía bến phà Cát Lái Đồng Nai , quý khách sẽ được đến điểm hẹn lí tưởng cho những ai yêu thích nét đẹp thiên nhiên và quê hương . Nơi đây được xây dựng và trang trí hoàn toàn bằng tre là chính đúng như tên gọi ” Tre Việt ” .

Xem thêm : Thuê xe 16 chỗ giá rẻ đi Vũng Tàu tại TP.HCM

Có thể nói phong cảnh thiên nhiên yên tĩnh và thanh bình nơi đây sẽ xóa bỏ được hết các mệt mỏi , căng thẳng , áp lực công việc hằng ngày. Ấn tượng nhất là không gian rộng rãi, xanh mát, gần gũi với thiên nhiên, có các hoạt động dưới nước như chèo thuyền thúng, xe đạp trên sông,…. Ngoài ra nó còn có khu vực hồ bơi cho những quý khách nào muốn bơi lội nữa. Ở đây về phần ẩm thực thì rất đa dạng và khá ngon với các món ăn cây nhà lá vườn đậm chất miền quê như: bánh khọt, bánh xèo, thịt nướng, chè đậu đen, đậu đỏ… Có thể nói, Tre Việt là một trong những địa điểm vui chơi rất được lòng giới trẻ Sài Thành đến đây vào các dịp cuối tuần và lễ Tết .

Nào hãy cùng Cong Ty ThueXe.com khám phá khu du lịch sinh thái Tre Việt như thế nào nhé !!!

Đây là bài viết tham quan , khám phá về khu sinh thái Làng Tre Việt , nếu bạn muốn thuê xe đi hay Vũng Tàu , Phan Thiết – Hòn Rơm , Cần Giờ v.v … thì xem bài khác nhé !!!

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng , công ty chúng tôi xin đưa ra bảng giá du lịch cho thuê xe khu sinh thái Làng Tre Việt và các tuyến đường thuộc khu vực Đồng Nai như sau :

Để đặt thuê xe đi du lịch và tham quan vui lòng liên hệ

Giá thuê xe đã bao gồm xe, xăng dầu, lương tài xế lái xe,và phí cầu đường. (giá trọn gói)

Giá trên Không bao gồm Thuế VAT, chi phí bến bãi đậu xe tại các địa điểm tham quan du lịch (nếu có)

Giá chưa bao gồm: Ăn nghỉ của lái xe nếu đi qua đêm. (300k/đêm), Phí giữ xe ở các địa điểm du lịch, sân bay, khách sạn và tiền tip cho tài xế (nếu có)

Giá trên áp dụng cho những ngày thường, Vào dịp cuối tuần hay lễ tết giá thuê xe sẽ tăng cao, vui lòng liên hệ để có giá thuê xe tốt nhất. Chi tiết liên hệ thuê xe du lịch tại đây

Kinh nghiệm đi du lịch sinh thái Làng Tre Việt :

Làng Tre Việt – Ngoài những điểm vui chơi hấp dẫn quá quen thuộc như Bò Cạp Vàng , Khu du lịch Bửu Long thì thời gian gần đây Đồng Nai còn khiến giới trẻ phát sốt với Khu du lịch sinh thái The Bamboo – Tre Việt . được xem là điểm vui chơi hấp dẫn nhất Đồng Nai cho những ai yêu thích khung cảnh thiên nhiên , thanh bình.

Ở đây du khách dã ngoại có rất nhiều các hoạt động vui chơi như ăn uống, bơi lội ,giải trí , thư giãn trên sông ,… và quan trọng nhất – nằm rất gần trung tâm thành phố . Ngoài ra , du khách sẽ được thư giãn trong một khung cảnh mát mẻ với những hàng dừa đong đưa trong gió , những chòi tren mộc mạc cho du khách cảm giác vô cùng gần gũi , thoải mái .

Những khu nhà chồi trong Làng Tre Việt Khu nhà nghỉ trên sông sang trọng

Đừng quên trải nghiệm thử sức với những trò chơi dưới nước vô cùng thú vị : chèo thuyền kayak , thuyền thúng , hay vượt chướng ngại vật , đạp xe trên sông , … Giá vé các trò chơi này thưởng tầm 40-50.000 vnđ / người , nếu muốn tiết kiệm du khách có thể mua vé trọn gói 100.000 vnđ/ người , du khách sẽ chơi được 5-6 trò luôn !!!

Vượt chướng ngại vật trên sông Đạp xe đạp trên sông

Ngoài các khu vui chơi và nghỉ dưỡng , Làng Tre Việt còn có ẩm thực văn hóa đậm chất miền quê cây nhà lá vườn : bánh khọt , bánh xèo , thịt nướng , …. Nơi đây ngoài các món ăn dân dã còn có buffet sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng . Buffet chỉ có vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nên quý khách lưu ý .

Buffet được bày sẵn cho du khách tự chọn Món bánh khọt dân dã miền Tây

Với những hạng mục hấp dẫn trên , Làng Tre Việt chắc chắn là một trong những địa điểm vui chơi không thể bỏ qua trong dịp lễ sắp đến. Vậy nên còn chần chờ gì nữa mà không đắm mình trong làn nước mát lạnh và nô đùa với bạn bè tại đây ??

Bảng giá quý khách cần lưu ý :

Vé vào cửa : ( Không mang đồ ăn bên ngoài vào )

– Thứ 2 – Thứ 6 : 50.000 vnđ / người bao gồm hồ bơi

– Thứ 7 – Chủ Nhật ( 8h sáng đến 1h trưa ) vé combo buffet bao gồm hồ bơi là 290.000 vnđ / người , Buffet bắt đầu từ 11h sáng tới 13h30 trưa . Sau 13h30 trưa áp dụng vé vào cổng là 50.000 vnđ/ người ( Không kèm buffet ) .

– Combo trò chơi là 100.000 vnđ / người / 5 trò.

Sau đây sẽ là một số gợi ý bên công ty chúng tôi dành cho quý khách về một vài tour tham quan nghỉ mát vào những dịp cuối tuần như :

Địa chỉ công ty cho thuê xe giá rẻ uy tín, chất lượng tại TP.HCM:

là một đơn vị chuyên cho thuê xe giá rẻ tại TP.HCM, thuê xe chạy hợp đồng tháng, thuê xe cưới từ dòng xe phổ thông cho đền những dòng cao cấp, thậm chí là dòng mui trần.

Với kinh nghiệm cho thuê xe lâu năm, chúng tôi có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, luôn đặt sự an toàn cho hành khách lên hàng đầu. Đặc biệt, còn ký các hợp đồng thuê xe dài hạn với các công ty nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… Bên cạnh đó, công ty còn có các tài xế thông thạo tiếng Hoa, tiếng Anh dễ dàng trong giao tiếp.

Với chất lượng phục vụ tốt kèm theo các dòng xe bên công ty luôn đời mới, sạch sẽ, chúng tôi tin chắc sẽ làm cho các bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi

Cho thuê xe đi du lịch , khám phá , nghỉ dưỡng ( theo lịch trình hoặc không theo lịch trình )

Cho thuê xe đám cưới ( xe trung bình tới xe siêu sang )

Cho thuê xe tháng ( ngắn hạn hoặc dài hạn , từ 4 chỗ đến 7 chỗ )

Cho thuê xe theo giờ

Cho thuê xe đi các dịp lễ hội , dịp lễ Tết với giá thỏa thuận tốt nhất cho khách hàng

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo nhiều bài viết về kinh nghiệm du lịch ở website: congtythuexe.com. Chúc quý khách có một kỳ nghỉ thật tuyệt vời .

Xem thêm :

“CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI”

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ( HOTLINE: 0941122211, Mr.Khoa: 0937711777 – Mrs.Trang: 0922456678 – SDT bàn: (028) 22667711 ) ĐỂ CÓ 1 CHUYẾN DU LỊCH LÀNG TRE VIỆT THÚ VỊ NHÉ ! XIN CÁM ƠN