Về Với Thiên Nhiên Tại Khu Du Lịch Sinh Thái Nhân Tâm Khánh Hòa

--- Bài mới hơn ---

 • ‘trái Ngọt’ Từ Mô Hình Vườn Cây Du Lịch Sinh Thái Ở Kiên Giang
 • Kiên Giang Phát Triển Du Lịch Sinh Thái Vườn Quốc Gia U Minh Thượng
 • Nguyên Tắc Cơ Bản Và Điều Kiện Để Phát Triển Du Lịch Sinh Thái
 • Khái Niệm Du Lịch Sinh Thái Và Nhiệm Vụ Của Các Loại Hình Sinh Thái
 • Du Lịch Sinh Thái Không Đơn Thuần Là Du Lịch Thiên Nhiên
 • Cách thành phố Nha Trang 30km về hướng Tây, thuộc xã Diên Xuân (hay còn gọi là Đất Sét), huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm nằm trải dài trên 15 ha trang trại cây ăn quả bốn mùa xanh mát và rộn ràng tiếng chim ca là điểm du lịch lý tưởng cho những ai muốn tìm về với thiên nhiên, tận hưởng khung cảnh yên bình.

  Khái quát về khu du lịch sinh thái Nhân Tâm

  Nha Trang – ray ban Khánh Hoà với những bờ bờ biển dài, sóng hiền hoà vỗ bờ cát trắng và hải sản tươi ngon đã “hạ gục” bao người. Nhưng du lịch Nha Trang Khánh Hoà đâu chỉ có thế. Bên cạnh biển xanh, cát trắng nắng vàng đâu đó vẫn còn một “góc riêng” du du lịch sinh thái phát triển. Mà nổi bật nhất là khu du lịch sinh thái Nhân Tâm. Đến đây du khách sẽ tìm thấy phần nào đó hình ảnh cuộc sống của làng quê Nha Trang – Khánh Hoà. Khu du lịch bao gồm 3 khu:

  Khu 1: Diện tích 10 ha. Là nơi trồng vườn cây ăn trái với đầy đủ các loại trái cây từ Xoài, Cam, Sầu Riêng đến Mít, Bưởi, Truck Chôm Chôm… Bên cạnh đó là hàng trăm cây Dầu, Sao, Dó bầu (những loại cây cho gỗ quý với tuổi thọ hàng trăm năm). Trong đó đặc biệt là cây Dó bầu (loại cây cho ra Trầm Hương – một điều đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng cho tỉnh Khánh Hòa)… Và đây cũng chính là nơi tập trung các dịch vụ chính của khu du lịch bao gồm: Câu cá, câu cá sấu, tát mương bắt cá, nhà nghỉ, nhà hàng, hồ bơi, cà phê, karaoke.

  Khu 3 (khu tâm linh): Từ vườn điền trúc quý khách đi qua cây cầu treo dài 120m thì sẽ đến đồi Chuông, đây là khu Tâm Linh của khu du lịch, diện tích 3 ha. Nơi đây có nhà thờ phật thích ca, và các vị phật khác được điêu khắc hoàn toàn bằng gỗ rất tinh xảo và công phu (Gian Thành Tâm), bên cạnh nhà thờ phật là nhà thờ vua Hùng, Bác Hồ, và đại tướng Trần Hưng Đạo (Gian Thành Nhân). Ngoài ra nơi đây còn có chiếc bàn “xoay” biết làm theo tiếng người, và khu tham quan 12 tầng địa ngục.

  Hướng dẫn tham quan tại khu du lịch sinh thái Nhân Tâm trong vòng 1 ngày

  Nếu xuất phát thì khoảng 1 tiếng sau (9h00 đến 9h30) quý khách sẽ đến nơi, sau đó du khách đi vào nếu không mệt thì sẽ đi dạo tham quan khu 1 còn không có thể lên quầy cà phê ngồi uống nước cho đỡ khát.

  Tiếp theo du khách có thể tham gia trò chơi: Câu cá hoặc”Tát mương bắt cá” và dùng chính “chiến lợi phẩm” đó cho bữa trưa của mình, bên cạnh đó quý khách có thể thử cảm giác “Câu Cá Sấu”.

  Sau đó du khách có thể xuống rừng trúc để thuê võng, hoặc ghế xếp để nằm nghỉ trưa, nếu quý khách đi hai người hoặc đi theo gia đình thì có thể thuê phòng để nghỉ trưa, còn nếu quý khách đi đông thì thời gian này quý khách có thể tổ chức các trò chơi tập thể tại rừng trúc.

  Buổi chiều du khách có thể đi qua chiếc cầu treo để sang khu tâm linh tham quan nhà thờ phật, bàn xoay, 12 tầng địa ngục, thăm quan khu này khoảng 1 tiếng, sau đó về lại rừng trúc và có thể tham gia trò chơi đu dây Zipline hoặc “Xuôi thuyền trên sông”.

  Cuối cùng du khách có thể tắm hồ bơi và uống nước giải khát (nếu quý khách buổi sáng chưa đi tham quan vườn trái cây thì lúc này có thể tham quan vườn trái cây vì lúc này trời đã mát). Đó là lịch trình 1 ngày trọn vẹn tại khu du lịch sinh thái Nhân Tâm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Sách Địa Điểm Du Lịch Sinh Thái Tại Indonesia 02
 • Top 5 Khu Du Lịch Hội An Cực Đẹp Nhưng Không Phải Ai Cũng Biết
 • Bán Dự Án Khu Nhà Ở Du Lịch Sinh Thái Hòa Bình, 0947.020.749
 • Tour Du Lịch Sinh Thái Hà Nội
 • Dự Án Nhà Ở Du Lịch Sinh Thái Hòa Bình
 • Khánh Hòa Thiếu Hụt Nhân Lực Ngành Du Lịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Điều Gì Làm Du Lịch Khánh Hòa Hấp Dẫn?
 • Tại Sao Lại Học Du Lịch Quốc Tế?
 • Tại Sao Nên Du Học Trung Quốc Ngành Du Lịch? Trường Nào Tốt
 • Khách Trung Quốc Với Sức Mạnh Thay Đổi Ngành Du Lịch Nhiều Nước
 • Cuộc Cách Mạng Trong Ngành Du Lịch
 • Khánh Hòa Thiếu Hụt Nhân Lực Ngành Du Lịch

  Tỉnh Khánh Hòa nhìn nhận còn không ít khó khăn trong thực hiện mục tiêu kinh tế – xã hội của năm 2014 và những năm tiếp theo, đặc biệt là trước yêu cầu phát triển thế mạnh du lịch của tỉnh nhanh và bền vững. Trước tình hình đó, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã chỉ đạo tỉnh Khánh Hòa cần chú trọng công tác đào tạo nhân lực du lịch mở; kêu gọi các trường du lịch có uy tín quốc tế liên kết mở cơ sở đào tạo tại địa phương.

  Nha Trang: Hàng Nghìn Du Khách Đổ Về Các Điểm Du Lịch

  Tỉnh Khánh Hòa nhìn nhận còn không ít khó khăn trong thực hiện mục tiêu kinh tế – xã hội của năm 2014 và những năm tiếp theo, đặc biệt là trước yêu cầu phát triển thế mạnh du lịch của tỉnh nhanh và bền vững. Trước tình hình đó, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã chỉ đạo tỉnh Khánh Hòa cần chú trọng công tác đào tạo nhân lực du lịch mở; kêu gọi các trường du lịch có uy tín quốc tế liên kết mở cơ sở đào tạo tại địa phương.

  Hiện thành phố Nha Trang có 16.000 phòng khách sạn nhưng 2-3 năm nữa sẽ là 30.000-40.000 phòng nên đào tạo nguồn nhân lực du lịch đang là vấn đề hết sức bức thiết ở địa phương. Nhân lực du lịch của Khánh Hòa đang vừa thiếu, vừa yếu không chỉ đối với mảng dịch vụ, lưu trú mà cả mảng nghệ thuật và hướng dẫn viên tiếng Nga.

  Do đó, Phó Thủ tướng yêu cầu UBND tỉnh Khánh Hòa cần chú trọng công tác đào tạo nhân lực du lịch mở. Kêu gọi các trường du lịch có uy tín quốc tế liên kết mở cơ sở đào tạo tại địa phương. Cùng với việc đào tạo nhân lực du lịch trình độ đại học cần đặc biệt quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và tính chuyên nghiệp cho đội ngũ trực tiếp làm dịch vụ du lịch.

  Bên cạnh đó, cần tăng cường kiểm tra, giám sát, quản lý chất lượng dịch vụ, an ninh, an toàn tại các điểm đến du lịch theo phương châm “Mỗi người dân đóng góp cho du lịch một nụ cười” để góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu du lịch Việt Nam: An toàn – thân thiện – chất lượng.

  Tổng cục du lịch mở lớp bồi dưỡng thuyết minh viên

  Ngày 13-8, tại TP. Nha Trang, Tổng Cục du lịch (Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch) mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho hơn 70 thuyết minh viên du lịch đến từ các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ.

  Trong thời gian diễn ra lớp học, các thuyết minh viên sẽ được bồi dưỡng một số kiến thức về lịch sử, văn hóa, tình hình kinh tế – xã hội Việt Nam; hệ thống chính trị và các văn bản điều chỉnh ngành du lịch; kiến thức về ngành du lịch, về điểm du lịch; tâm lý du khách và kỹ năng giao tiếp với du khách; nghiệp vụ thuyết minh du lịch… Ngoài ra, các thành viên dự lớp học còn có những buổi thực hành tại các điểm du lịch nổi tiếng ở Nha Trang như Tháp Bà Ponagar, Viện Hải dương học, Bảo tàng tỉnh. Lớp bồi dưỡng sẽ kết thúc vào ngày 17-8.

  Xem Thêm Tour Nha Trang Hấp Dẫn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngành Du Lịch Lữ Hành Việt Nam: Nhìn Lại Năm Cũ Và Dự Báo Tương Lai
 • Bài 1: Du Lịch Biển Đảo
 • Việc Làm Du Lịch Ở Bến Tre, Cơ Hội Việc Làm Cho Giới Trẻ.
 • Nên Mua Sắm Ở Đâu Khi Đi Du Lịch Sài Gòn?
 • Nên Đi Đâu Khi Đi Du Lịch Gần Sài Gòn 2 Ngày?
 • Khu Du Lịch Dốc Lết Khánh Hòa Với Dv Xe Thành Nhân 0932 764 264

  --- Bài mới hơn ---

 • Bất Ngờ Với 4 Chợ Đêm “dưới Lòng Đất” Ở Hà Nội
 • Top 10 Khu Vui Chơi Cảm Giác Mạnh Ở Hà Nội Lớn Nhất
 • Phú Yên: Phê Duyệt Quy Hoạch Khu Đô Thị Và Du Lịch Văn Hóa, Sinh Thái Nghỉ Dưỡng Biển Hồ
 • Đường Hầm Điêu Khắc Đất Sét
 • Khu Du Lịch Đà Lạt Star
 • Tìm hiểu về Dốc Lết

  Thiên nhiên đã ban tặng cho Khánh Hòa những bãi biển dài đẹp. Toàn bộ chiều dài của khu vực vịnh biển này dài tới 30km. Và được bao bọc xung quanh là bán đảo Hòn Gốm nên rất kín gió. Cùng với đó là những bờ biển dài và những cồn cát trắng đầy hấp dẫn. Sau khi vượt qua những cồn cát các bạn sẽ được đặt chân đến một bãi biển đẹp với bờ cát trắng mịn, phẳng lì chạy dài ven biển gần 10km.

  Nước biển rất trong và xanh. Bên cạnh vẻ đẹp hoang sơ của khu du lịch Dốc Lết Khánh Hòa như đẹp hơn bởi công của con người, đó là những hàng dừa thẳng tấp với độ cao của thân chưa đầy 2m trồng cách đây hơn 10 năm chạy dọc ven bờ cùng với những chiếc dù che nắng không làm mất đi vẻ đẹp hoang sơ vốn có của nó. Mà càng làm tăng thêm sự thoải mái thư giản cho du khách khi đến bãi biển này.

  Các trò chơi năng động

  Khi mặt trời đã lên cao là thời gian thích hợp để các bạn tham gia một số trò chơi và hoạt động thú vị như chèo xuồng, kéo dù bay. Các bạn sẽ một lần muốn thử cảm giác muốn cầm lái những chiếc mô tô lướt trên mặt biển. Hoặc cảm giác vừa thích thú vừa mạo hiểm với cảm giác được kéo lên cao bởi những chiếc du bay.

  Chợ hải sản

  Cũng giống như nhiều chợ hải sản ven biển khác, chợ hải sản Dốc Lết cũng bán rất nhiều loại hải sản tươi và phù hợp với nhu cầu của khách du lịch. Ở ngay sau những chợ hải sản là những chiếc bếp nhỏ của các dì, các cô bán hàng. Nếu bạn muốn họ sẽ chế biến ngay cho bạn những hải sản vừa mua được. Còn nếu không muốn ăn hải sản các bạn có thể ghé vào những quày bán nem nướng. Nem Ninh Hòa cũng là một đặc sản nổi tiếng và được rất nhiều du khách yêu thích.

  Phương tiện di chuyển

  Nếu các bạn ở chúng tôi muốn đi khu du lịch Dốc Lết Khánh Hòa, các bạn có thể đi xe khánh đến Nha Trang. Sau đó bắt xe buýt tuyến Nha Trang đi Bình Tây, Ninh Hòa từ bến xe Nha Trang. Xuống xe ở tỉnh lộ 10 cách Dốc Lết 1,5km. Sau đó bạn có thể đi xe ôm hoặc đi bộ đến Dốc Lết.

  Nếu các bạn có xe nhà có thể xuất phát bằng xe riêng từ thành phố Nha Trang theo quốc lộ 1 về hướng bắc thêm 49km.

  Nếu không các bạn có thể thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 7 chỗ phục vụ cho chuyến đến khu du lịch Dốc Lết Khánh Hòa. Các bạn có thể tham khảo bảng giá thuê xe các loại xe du lịch .

  Tại Dốc Lết có bãi đậu xe và các dịch vụ khách sạn, nhà hàng ăn uống đầy đủ với nhiều phân cấp khác nhau. Còn nếu muốn tự đi kiểu dân dã hoặc đi trong ngày du khách có thể mang theo thức ăn, uống và thuê các chòi nghỉ gia đình.

  Liên hệ thuê xe

  Khám phá biển Dốc Lết du khách không chỉ được khám được vẻ đẹp của thiên nhiên hoang sơ, được tự do khám phá thế giới biển đầy màu sắc mà còn được thưởng thức những ăn ngon đặc trưng của đặc sản địa phương. Đây chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua khi đến với Khánh Hòa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khu Du Lịch Sinh Thái Dần Xây, Cần Giờ Hoạt Động Không Đúng Quy Định
 • Review Chi Tiết Thác Dambri Bảo Lộc 2022
 • 10 Khu Du Lịch Hấp Dẫn Gần Sài Gòn Thích Hợp Du Lịch Dã Ngoại Đi Về Trong Ngày ⋆ Innotour.vn
 • Top 10 Địa Điểm Dã Ngoại Picnic Gần Hà Nội Lý Tưởng Nhất Dịp Cuối Tuần
 • Cần Tăng Cường Đầu Tư Cho Khu Du Lịch Biển Cửa Việt
 • Trung Tâm Thông Tin Xúc Tiến Du Lịch Khánh Hòa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tích Cực Quảng Bá, Xúc Tiến Du Lịch
 • Công Bố Quyết Định Thành Lập Trung Tâm Xúc Tiến Đầu Tư, Thương Mại Và Du Lịch Tỉnh Nghệ An
 • Thành Lập Và Bổ Nhiệm Giám Đốc Trung Tâm Xúc Tiến Đầu Tư, Thương Mại Và Du Lịch Tỉnh Nghệ An
 • Trung Tâm Xúc Tiến Du Lịch Ninh Thuận
 • Giới Thiệu Trung Tâm Xúc Tiến Du Lịch Quảng Bình
 • Trung Tâm Thông Tin Xúc Tiến Du Lịch Khánh Hòa

  Trung Tâm Thông Tin Xúc Tiến Du Lịch Khánh Hòa mã số doanh nghiệp 4200805351 địa chỉ trụ sở 61 Yersin,, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

  Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng việt/ Enterprise name: trung tâm thông tin xúc tiến du lịch khánh hòa

  Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng anh (Viết tắt)/ Enterprise name in foreign language:

  Tình trạng hoạt động/ Operation status: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

  Mã số doanh nghiệp/ Enterprise code: 4200805351

  Ngày bắt đầu thành lập/ Founding date: 08/01/2009

  Người đại diện pháp luật/ Repsentative first name: Luyện Mạnh Cường

  Chi cục thuế quản lý/ Department of tax management: Chi cục Thuế Thành phố Nha Trang

  Địa chỉ trụ sở chính/ Head office address: 61 Yersin,, , Thành phố Nha Trang , Khánh Hòa

  ⇒ Công Ty TNHH Một Thành Viên Thiết Kế Xây Nhà Đẹp Kiến Tạo An Gia

  ⇒ Công Ty Cổ Phần Golden Sông Hồng

  ⇒ Công Ty TNHH Tm Và Dv Minh Đăng

  ⇒ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Cơ Điện Hải Ninh

  1

  Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu

  Chi tiết: Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh Ủy thác xuất nhập khẩu

  8299

  2

  Dịch vụ đóng gói

  (Trừ hoạt động đóng gói thuốc bảo vệ thực vật)

  8292

  3

  Điều hành tua du lịch

  Chi tiết:

  – Kinh doanh lữ hành nội địa;

  – Kinh doanh lữ hành quốc tế

  7912

  4

  Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác

  Chi tiết: Cho thuê máy móc, thiết bị nông, lâm nghiệp Cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng Cho thuê máy móc, thiết bị văn phòng (kể cả máy vi tính)

  7730

  5

  Cho thuê xe có động cơ

  Chi tiết: Cho thuê xe du lịch

  7710

  6

  7410

  11

  Bán buôn ô tô và xe có động cơ khác

  chi tiết: Bán buôn ô tô con (loại 12 chỗ ngồi trở xuống)

  4511

  14

  Xây dựng công trình công ích khác

  Chi tiết:

  – Xây dựng công trình xử lý bùn.

  – Xây dựng các công trình công ích khác chưa được phân vào đâu.

  4229

  Các bài viết mới

  Các tin cũ hơn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Tướng Quyết Định Giải Thể Trung Tâm Xúc Tiến Đầu Tư, Thương Mại, Du Lịch Thành Phố Hải Phòng
 • Hải Phòng: Điều Chuyển Chức Năng, Nhiệm Vụ Của Trung Tâm Xúc Tiến Đầu Tư, Thương Mại, Du Lịch
 • “đà Nẵng Nhớ Bạn” Sẵn Sàng Đón Du Khách Dịp Cuối Năm
 • Hoạt Động Xúc Tiến, Quảng Bá Du Lịch Bình Định: Phong Phú, Hiệu Quả
 • Tiềm Năng Phát Triển Du Lịch Cộng Đồng Và Về Nguồn Của Bắc Giang Được Dn Lữ Hành Đánh Giá Cao
 • Khu Du Lịch Dốc Lết (Khánh Hòa)

  --- Bài mới hơn ---

 • Khu Du Lịch Dốc Lết Nha Trang Có Gì Đặc Biệt?
 • Khu Du Lịch Lá Phong Đà Lạt, Hostel Dưới Lòng Đất Siêu Độc Đáo Với Giá Chỉ 80K
 • Phú Yên: Phê Duyệt Nhiệm Vụ Quy Hoạch Khu Đô Thị Và Du Lịch Văn Hóa, Sinh Thái Nghỉ Dưỡng Biển Hồ
 • Review Khu Du Lịch Đường Hầm Đất Sét Đà Lạt 2022
 • Hè Này Đến Khu Du Lịch Biển Đá Vàng, Check
 • Thiên nhiên ban tặng cho Khánh Hoà những bãi biển dài và đẹp. Trong đó, phải kể đến bãi biển Dốc Lết nằm ở xã Ninh Hải, huyện Ninh Hoà – một bãi biển tuyệt đẹp với cát trắng mịn và nước biển xanh trong. Dốc Lết được bao quanh bởi những dãy đảo ở phía xa nên mặt biển luôn êm dịu và hiền hoà ngay cả những ngày gió lớn.

  Đi từ thành phố Nha Trang theo Quốc lộ 1 về hướng Bắc khoảng 49 km, đến ngã ba rẽ phải chừng 14 km là đến khu du lịch Dốc Lết.

  Bù lại khi vượt khỏi cồn cát, du khách sẽ được đặt chân lên một bãi biển tuyệt vời với bờ cát trắng mịn, phẳng lì chạy dài ven biển gần 10 km với nước biển trong xanh, tinh khiết với muôn ngàn lớp sóng nhẹ vỗ bờ chào đón.

  Sự hấp dẫn của bãi biển Dốc Lết chính là vẻ đẹp hoang sơ và mộc mạc của thiên nhiên. Dốc Lết có hàng dương xanh ngát phủ kín hơn 2,5 km theo chiều dài bờ biển cát trắng mịn.

  Bãi biển như đẹp hơn với những con đường cỏ, lát đá xanh để khách đi dạo, nếu thích bạn có thể leo lên những ngọn đồi gần đó để khám phá cảm giác chinh phục.

  Biển Dốc Lết có thềm cát cạn nhất trong các bãi biển ở Khánh Hoà. Không biết bơi, du khách vẫn có thể ùa chạy xuống nước thoải mái, vì nước không sâu, không nguy hiểm. Trên thềm cát có rất nhiều hang dã tràng. Những con dã tràng đôi khi đang rong chơi chợt thấy bóng người, lại nhanh chân bò xuống hang.

  Bãi biển Dốc Lết hiện đã có những dịch vụ vui chơi do các đơn vị du lịch tổ chức như thuyền bè chuối, mô-tô nước, chèo xuồng… giá trung bình từ 150.000-250.000 đồng/30 phút. Và không thể thiếu một môn thể thao hấp dẫn là chơi kéo dù bay với giá 450.000 đồng cho một vòng bay 15 phút.

  Hiện Dốc Lết là một điểm đến không thể thiếu cho các tour du lịch Khánh Hoà, là nơi thu hút du khách hàng đầu của Ninh Hoà, xe có thể chạy đến tận nơi, có bãi đậu, có những dịch vụ: cho thuê phòng ở, nhà hàng ăn, các chòi nghỉ gia đình, cho thuê trang phục tắm.

  Có nhiều dự án phát triển khu vực thành nơi du lịch có tầm cỡ đã và đang khởi động. Chắc chắn nơi đây sẽ hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khu Du Lich Doc Let, Khu Du Lịch Dốc Lết
 • Dìn Ký Bình Dương Có Gì Hấp Dẫn Du Khách?
 • Bạn Có Biết Điểm Du Lịch Gần Hà Nôi Dành Cho Gia Đình Mình?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Thác Dambri 2022
 • Du Lịch Bảo Lộc Khám Phá Khu Du Lịch Thác Dambri
 • Khám Phá Khu Du Lịch Sinh Thái Nhân Tâm

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Thái Nguyên
 • Du Lịch Thái Nguyên Tăng Cường Hoạt Động Liên Kết, Hợp Tác
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Ngọc Xương Huyện Long Điền Bà Rịa Vũng Tàu
 • Giới Thiệu Khu Du Lịch Sinh Thái Núi Ngăm Nam Định
 • Là Người Con Nam Định Bạn Đã Từng Đến Núi Ngăm?
 • Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm ở đâu?

  Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm tọa lạc ở xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Du khách có thể dễ dàng di chuyển đến đây bằng phương tiện ô tô, xe máy hoặc xe buýt. Nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang 32km về phía Tây, có thể di chuyển bằng xe máy cho những ai đam mê phượt hoặc du khách có thể di chuyển bằng ô tô để chủ động hơn về mặt thời gian.

  Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm với diện tích khoảng 15ha được chia làm 3 khu vực: Khu vực 1 là thiên đường của nhiều vườn trái cây với đủ loại quả. Khu vực 2 bao gồm những trò chơi lý tưởng cho du khách tới đây thư giãn và khu vực cuối cùng là dành cho những ngôi chùa tâm linh. Sự phân chia rõ ràng trong từng khu vực cũng thật dễ dàng với du khách khi muốn lựa chọn địa điểm khám phá và vui chơi tùy theo sở thích của mỗi người.

  Các hoạt động vui chơi tại Nhân Tâm

  Không chỉ tham quan, khám phá những địa điểm ở khu du lịch Nhân Tâm, du khách có thể tới khu vực 2 là nơi có rất nhiều những trò chơi mạo hiểm, bổ ích. Tham gia chơi cùng gia đình hay những người bạn của mình để xả stress và thư giãn sau mệt mỏi.

  Khu trò chơi liên hoàn

  Trò chơi đu dây Zipline

  Nếu khu du lịch Núi Phú Thành ở Đà Nẵng có trò chơi đu dây Zipline thì ở Khánh Hòa lần đầu tiên ở khu du lịch Nhân Tâm có trò chơi đu dây này. Trò chơi này còn có tên gọi khác là trò chơi đu dây tử thần bởi vì trò chơi đòi hỏi những người dũng cảm, yêu thích tộc độ và không sợ độ cao.

  Du lịch Nhân Tâm đang ngày càng đầu tư các trò chơi ở đây nhiều hơn nhanh chóng thu hút du khách đón nhận và thích thú khi muốn thử sức chơi những trò chơi này. Đu dây vượt sông Chò dài gần 100m với độ cao khoảng 30-40m. Thắt dây an toàn thật chặt và kiểm tra sự an toàn trước khi chơi, chắc chắn trò chơi này sẽ mang lại cho du khách cảm giác thoái mái vô cùng.

  Chèo thuyền Kayak

  Trò chơi chèo thuyền trên sông cũng là một trò chơi thử thách độ mạo hiểm của du khách cũng như cảm giác mạnh trước những khó khăn phía trước.Trò chơi này hay được chơi với nhóm người từ 2 – 3 người trở lên trên một chiếc thuyền. Để vượt qua được trò chơi này, du khách cần có sự kết nối tinh thần đồng đội với nhau để chèo qua được những khúc cua cao bao quanh là núi đồi, vòng vèo và nước chảy mạnh. Mỗi một người chơi trò chơi này cũng  đòi hỏi sự khéo léo.

  Khu vực này không chỉ nguyên những khu vui chơi mà còn là một địa điểm lý tưởng để tổ chức ăn uống ngay tại vườn trúc. Với không khí thoáng đãng, mát mẻ cũng với không gian rộng lớn toàn cây xanh. Du khách có thể chuẩn bị những bữa ăn nhẹ để chống đói sau khi đã dành rất nhiều sức để chơi các trò chơi. Ngồi ăn uống, nghỉ ngơi giữa không gian toàn rừng trúc xanh tươi sẽ mang lại cho du khách những giây phút thư giãn tuyệt vời.

  Suối khoáng nóng thiên nhiên ở Nhân Tâm

  Suối khoáng nóng thiên nhiên Nhân Tâm 2, thuộc thôn Hòn Lay, xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh. Với diện tích hiện tại đang khai thác khoảng 3000 m2 (tổng diện tích gần 1ha), có thể phục vụ được khoảng 100 du khách tắm cùng lúc. Nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 42 km, cách trung tâm KDL sinh thái Nhân Tâm 1, khoảng 15km.

  Bắt nguồn từ lòng đá sâu, với độ nóng từ 37°C – 42°C và các thành phần hóa học của nó, nước khoáng nóng Nhân Tâm có thể chữa được các bệnh đau khớp, da liễu, thần kinh tọa, đau gân cơ, căng thẳng thần kinh.

  Ngoài ra, trong khoáng nóng còn có các thành phần giúp tái tạo hồng cầu, phục hồi chức năng tế bào da làm cho làn da bạn thêm mạnh khỏe, hồng hào và mịn màng. Điều hấp dẫn, thú vị là tại khu vực nước nóng này cây cỏ vẫn xanh tươi cùng năm tháng, tạo nên vẻ đẹp kỳ thú của thiên nhiên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Đi Tour Du Lịch Thái Nguyên
 • Khám Phá Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Của Thái Nguyên
 • Tour Hồ Núi Cốc Giá Rẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Cập Nhật 2022
 • Đặt Kỳ Nghỉ Giá Rẻ Tại Nong Khai Và Nghỉ Mát Tại Nong Khai
 • Chùa Keo Thái Bình – Ngôi Chùa Cổ Đẹp Bậc Nhất Việt Nam
 • Khu Du Lịch Suối Khoáng Nóng Cam Ranh, Khánh Hòa

  --- Bài mới hơn ---

 • Khu Du Lịch Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài, Đà Nẵng
 • Du Lịch Khám Phá Suối Khoáng Nóng Thần Tài Đà Nẵng
 • Núi Thần Tài Đà Nẵng
 • Khu Du Lịch Suối Lương Đà Nẵng: Ở Đâu, Giá Vé, Có Gì?
 • Khu Sinh Thái Suối Lương Đà Nẵng
 • Khi những tour du lịch Nha Trang trở nên gần như bão hòa, việc xuất hiện những tuyến điểm mới đầy lý thú như du lịch Bình Ba lại tạo thêm cho du khách nhiều cơ hội khám phá trải nghiệm mới. Trong tuyến đường đến với Bình Ba, việc dừng chân ở Khu du lịch Suối khoáng nóng Cam Ranh được xem như điểm nhấn khó bỏ lỡ của hành trình.

  Khu du lịch Suối khoáng nóng Cam Ranh không chỉ đơn thuần là khu tắm bùn tắm khoáng, mà còn là điểm du lịch Nha Trang Khánh Hòa hấp dẫn dành cho du khách chọn các chuyến đi đến Bình Ba. Thuộc phường Ba Ngòi của thành phố Cam Ranh, Khu du lịch Suối kháng nóng Cam Ranh nằm thuận tiện trên tuyến đường đi Bình Ba, góp phần làm phong phú thêm hành trình đến của du khách.

  Tận dụng nguồn khoáng thiên nhiên ban tặng, Khu suối khoáng cũng đã thiết lập nhiều loại hình dịch vụ phong phú như tắm bùn khoáng, tắm bùn khoáng thảo dược, ngâm khoáng nóng, phục hồi chức năng và điều trị bệnh theo các phương pháp của y học cổ truyền, spa – chăm sóc sắc đẹp bằng những liệu pháp dựa trên nguồn khoáng bùn tự nhiên,…Ngoài ra, Khu du lịch Suối khoáng nóng Cam Ranh còn thiết lập hệ thống phòng ốc với tiêu chuẩn như những khách sạn cao cấp phục vụ nghỉ dưỡng, cũng như hệ thống nhà hàng phục vụ ẩm thực địa phương cùng nhiều thực đơn đa dạng, bảo đảm cho du khách có những khoảng thời gian hoàn hảo khi đến với Khu du lịch.

  Khi nhu cầu của du khách ngày càng tăng và càng khắt khe về dịch vụ cũng như chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ, Khu du lịch Suối khoáng nóng Cam Ranh đã có sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng và quản lý khá tốt. Chính vì điều này đã góp phần làm cho nơi đây trở thành điểm đến không thể thiếu của nhiều du khách khi đến tham quan du lịch Cam Ranh – Nha Trang. Điểm đến này vừa mang lại cho du khách những phút giây sảng khoái và khỏe khoắn, vừa mang lại những trải nghiệm thú vị mới mẻ và khiến cho hành trình đến với Nha Trang của du khách thêm sôi động háo hức hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Suối Khoáng Nóng Spa Cam Ranh Hotel.
 • Suối Tiên Mũi Né Phan Thiết, Khu Du Lịch Đỏ Có Tên Suối Hồng Suối Tre
 • Tour Đảo Khỉ Và Suối Hoa Lan Nha Trang
 • Chuyên Tổ Chức Tour Suối Hoa Lan Đảo Khỉ Nha Trang
 • Teambuilding Khu Du Lịch Suối Hoa Lan Nha Trang
 • Khu Du Lịch Sao Biển, “maldives Của Tỉnh Khánh Hòa”

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Biển Maldives 5 Ngày 4 Đêm
 • Tour Du Lịch Biển Maldives 4 Ngày 3 Đêm
 • Kinh Nghiệm Bỏ Túi Cho Tuần Trăng Mật Của Các Cặp Đôi Đi Du Lịch Maldives
 • Kỳ Nghỉ Đáng Nhớ Cho Các Cặp Đôi Tại Maldives
 • Bí Kíp Du Lịch Maldives Chỉ 18 Triệu Đồng Của Cặp Đôi Việt
  • Làm thế nào để đi đến khu du lịch Sao Biển ở Bình Lập?

   Khu du lịch đầy đáng yêu này nằm ở thôn Bình Lập của thành phố Cam Ranh. Bởi vậy nếu từ xa tới, bạn có thể dừng chân ở thành phố Cam Ranh trước rồi di chuyển bằng xe máy hoặc taxi tới Sao Biển một cách khá đơn giản.

   Tại biển Bình Lập còn có 2 resort khác nổi tiếng là resort Ngọc Sương hay Villa Đảo Hoa Vàng. Thế nhưng đứng trước hai người anh em không hề khiêm nhường đó, du lịch Sao Biển vẫn sở hữu cho riêng mình những nét cuốn hút đầy đặc biệt.

   Tọa lạc giữa không gian thiên nhiên rộng lớn và hoang sơ của vùng biển Bình Lập, nhưng Sao Biển không hề bị lệch pha hay khác biệt so với không gian xung quanh. Mà ngược lại, nơi này được thiết kế hoàn toàn dựa theo thiên nhiên, khiến du khách có cảm giác như được hòa mình vào cùng với tự nhiên, tận hưởng một không gian trong lành, thoải mái.

   Không những thế, rải rác bên bãi biển còn có một vài sàn gỗ với chiếc màn trắng buông lơi hững hờ siêu đáng yêu nữa cơ. Đảm bảo cô nàng nào nhìn thấy khung cảnh này cũng đều không thể kìm lòng được mà phải tạo dáng chộp hình lia lịa cho mà coi!

   Dường như 10 khách khi tới khu du lịch Sao Biển thì phải có tới 9 người là đều sở hữu ít nhất 1 pô ảnh tạo dáng trên chiếc võng đầy quyến rũ này đấy! Còn 1 người còn lại thì chắc là chưa biết đến nó thôi. Chỉ bấy nhiêu thôi chắc các bạn cũng có thể tưởng tượng được phần nào sức hấp dẫn không thể chối từ của nơi đây rồi đúng không!

   Nếu là một cô nàng yêu phong cách vintage đầy thơ mộng thì khi tới đây chắc bạn sẽ không muốn về mất. Bởi vì nhìn nơi đâu cũng thấy lãng mạn đến siêu lòng thế này thì chơi bao lâu cũng không chán đâu nhỉ?

   --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Du Lịch Bụi Maldives
  • Làm Visa Maldives, Xin Visa Maldives
  • Chương Trình Tham Quan Du Lịch Maldives
  • Tour Du Lịch Maldives Trọn Gói Từ Sài Gòn Giá Rẻ
  • Saigontourist Ưu Đãi Một Triệu Đồng Tour Maldives
  • Khu Du Lịch Sinh Thái Đẹp Nhất Nha Trang Khánh Hòa

   --- Bài mới hơn ---

  • Công Ty Cổ Phần Du Lịch
  • Malaysia Đẩy Mạnh Quảng Bá Du Lịch
  • Tổng Cục Du Lịch Thăm Và Làm Việc Với Đại Diện Bộ Du Lịch Malaysia
  • Du Lịch Đà Nẵng Tiếp Và Làm Việc Với Đại Diên Tổng Cục Du Lịch Thái Lan Tại Tp. Hồ Chí Minh
  • Đơn Vị Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Đà Nẵng Từ 4 – 30 Chỗ Uy Tín Nhất ⋆ Danangtransfer.vn
  • Ấn tượng với đồi hoa mặt trời lung linh, bạt ngàn màu vàng rực huyền ảo giữa núi rừng, vẻ đẹp của miền sơn cước, Thác trời yang Bay sẽ chinh phục du khách bởi con người Raglei chân quê và sự hùng vĩ nơi đây.

   Thác Yang bay nằm ở đâu?

   Cách TP. Nha Trang khoảng 45km, Yang Bay tọa lạc giữa một thung lũng trải rộng với diện tích 570ha ở độ cao 100m so với mực nước biển, thuộc địa bàn huyện Khánh Vĩnh. Nơi đây vốn là rừng nguyên sinh với khí hậu trong lành, mát mẻ.

   Yang Bay hấp dẫn du khách bởi vẻ hoang sơ của vùng rừng núi bạt ngàn cỏ, cây và thác nước, không khí thoáng đãng. Theo cách gọi của người Raglai, Yang Bay có nghĩa là “thác trời”.

   Khu du lịch Yang Bay Giữa Đại Ngàn

   Tại đây, hình thành 3 khu thác: Yang Bay, Yang Khang và Hocho. Yang Bay là thác chính, cao 80m, dài 2.000m. Trong đó, Yang Bay 1 cao 20m, dài 200m với 2 hồ nhỏ và 1 hồ lớn; tiếp đến là thác Yang Bay 2.

   Bên cạnh đó, còn có hang Chiến Khu H1, H2, thác Hocho 1, 2, bãi đá cây đa và 2 thác nhỏ khác là Yang Khang và Hocho với dòng nước mát lạnh đổ xuống những lớp đá tung bọt trắng xóa như mây, tạo nên phong cảnh tuyệt đẹp và hữu tình. 

   Đặc biệt, tại thác Hocho, du khách còn được thưởng thức và khám phá mạch nước khoáng nóng tự nhiên mà khi ngâm mình xuống sẽ cảm nhận hai luồng nước nóng, lạnh chảy song hành.

   Từ năm 2003, Yang Bay được chuyển giao cho Tổng Công ty Khánh Việt (Khatoco) quản lý và khai thác. Khi mới được tiếp nhận, Yang Bay chỉ là khu rừng – thác hoang sơ, cơ sở hạ tầng chưa phát triển, việc đi lại rất khó khăn.

   Tận dụng cảnh quan thiên nhiên trời ban, Khatoco đã bắt tay xây dựng, phát triển Yang Bay. Đồng thời mời các chuyên gia địa chất, kiến trúc trong và ngoài nước đến khảo sát. Từ đó xây dựng mô hình phát triển du lịch phù hợp nhưng vẫn đảm bảo cảnh quan môi trường tự nhiên.

   Yang Bay bắt đầu chuyển mình, phát triển thành Công viên du lịch Yang Bay. Từ vùng đất hoang sơ, giờ đây, Yang Bay đã trở thành khu du lịch sinh thái với nhiều loại hình sản phẩm du lịch độc đáo.

   Những năm qua, Yang Bay đã được đầu tư hàng chục tỷ đồng để cải tạo, nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, phát triển nhiều loại hình sản phẩm mới phục vụ du lịch. Cửa hàng mua sắm, trưng bày sản phẩm lưu niệm, trang sức, vật dụng… thỏa sức cho du khách lựa chọn.

   Yang bay Nha Trang với nhiều trò chơi vui nhộn

   Đến khu vui chơi, giải trí, du khách có thể thỏa thích với nhiều trò chơi mới lạ, độc đáo, vui nhất là trò đua heo. Những chú heo được huấn luyện và trở thành “vận động viên” bốn chân chạy và nhảy qua vật cản trông rất lạ mắt.

   Trò bắn nỏ và ném lao lại đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên trì và cả sức mạnh khiến người chơi có được những trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, lần đầu tiên tại Yang Bay xuất hiện trò câu cá sấu – một trò chơi mang đến cảm giác mạnh. Thật không gì hồi hộp khi thả mồi câu loài thú mõm dài, hung tợn, di chuyển và đớp mồi rất nhanh này.

   Chia tay với những trò chơi sôi động và hấp dẫn, du khách lại được đến tham quan vườn lan với hàng chục ngàn cây đua nhau khoe sắc tỏa hương, hay thăm khu nuôi gấu hoang dã và khu nuôi cá sấu nước ngọt công nghệ mới…

   Du khách cũng có thể chìm đắm cùng những bản nhạc rất đặc biệt phát ra từ đàn đá hoặc đến tìm hiểu và thưởng thức âm nhạc truyền thống tại khu trưng bày nhạc cụ dân tộc với hàng trăm nhạc cụ truyền thống như: Đàn T’rưng, đàn đá, cồng, chiêng, tù…

   Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức những bản nhạc truyền thống đặc trưng của đồng bào Raglai không kém phần đặc sắc, vui nhộn và rộn ràng, được các nghệ nhân Raglai trực tiếp thể hiện.

   Thưởng thức ẩm thực rừng phong phú

   Sau khi thỏa thích vui chơi, giải trí và mua sắm, du khách sẽ thưởng thức ẩm thực tại Nhà hàng Yang Bay, với các món ăn đặc trưng mới lạ và hấp dẫn. Được chế biến từ thịt cá sấu và đà điểu, qua bàn tay tài hoa của các đầu bếp như: cá sấu trui thơm, nhồi củ sen, bóp thấu chuối rừng, tiềm sâm bổ lượng, tay cầm măng đắng, xốt Thái…; đà điểu tiềm hồ ngũ quả, đùm lá sen non, đà điểu pháo, trứng đà điểu chiên…

   Hàng năm, Yang Bay đón hàng chục ngàn lượt du khách đến tham quan. Hiện nay, Yang Bay là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng của Khánh Hòa, có tên trên “bản đồ du lịch” Việt Nam.

   Thời gian tới, Yang Bay tiếp tục được đầu tư xây dựng khu tắm khoáng, bùn và khu nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều sản phẩm du lịch mới lạ, độc đáo.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Thác Yangbay – Công Viên Du Lịch Yangbay
  • Dịch Vụ Xin Công Văn Nhập Cảnh Trọn Gói – Chỉ 1 Đến 3 Ngày Làm Việc
  • Xin Công Văn Nhập Cảnh Du Lịch Cho Người Nước Ngoài
  • Lào Cai: Chuyển Đổi Số Để Phát Triển Du Lịch
  • Chuyển Đổi Số Du Lịch – Hướng Đi Mới Của Lào Cai
  • Du Lịch Biển Khánh Hòa

   --- Bài mới hơn ---

  • Kiên Giang Xây Dựng Thương Hiệu Du Lịch Biển
  • Ninh Bình Sẽ Thí Điểm Khai Thác Du Lịch Biển Tại Kim Sơn Vào Năm 2022
  • Tour Du Lịch Biển Sihanoukville Campuchia Đảo Koh Rong Samloem
  • Du Lịch Biển Campuchia Cao Nguyên Bokor Đảo Koh Rong
  • Kinh Nghiệm Du Lịch Koh Rong Samloem Tự Túc 2022 + Video
  • Du lịch biển

   Du lịch biển từ lâu đã là một thế mạnh của Khánh Hòa. Những năm gần đây, các vùng biển mới được khai thác làm phong phú thêm các sản phẩm du lịch biển. Việc phát triển cơ sở hạ tầng du lịch đã giúp tỉnh thu hút được thêm nhiều lượt du khách đến với Khánh Hòa. Tuy nhiên, với thực trạng phát triển du lịch chưa đồng bộ, Khánh Hòa đã và đang đối mặt với nhiều tồn tại hạn chế. Hiện nay, tình trạng kẹt xe đã bắt đầu trở thành vấn nạn của một thành phố từng được xem là bình yên, thanh tĩnh. Trong khi số lượng phòng lưu trú tăng nhanh, thì không gian, môi trường và các dịch vụ du lịch lại chưa được đầu tư tương xứng. Nhận định về du lịch Khánh Hòa “thừa chỗ ngủ, thiếu chỗ chơi” là hoàn toàn đúng thực tế.

   Du lịch biển đảo đang bị khai thác quá mức

   Hiện nay, thị phần khách đến Nha Trang – Khánh Hòa chọn tour biển đảo chiếm hơn 80%. Điều đáng nói là thị phần này bị khai thác quá mức dẫn đến quá tải. Vào các ngày lễ, Tết hoặc cuối tuần, các cảng, bến tàu đều đông nghịt du khách. Khách phải chen lấn từng bước để xuống tàu thuyền. Thực tế, hiện nay các điểm du lịch biển đảo ở Khánh Hòa đang phải “gồng mình” để đón khách. Chỉ tính riêng 4 điểm đảo, mỗi ngày phải đón hàng nghìn lượt khách. Nhiều khi khách ra đến nơi vì quá đông phải quay về. Việc khai thác quá mức như hiện nay sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy. Khách đến mà cơ sở du lịch không đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu sẽ khiến khánh không hài lòng. Dần dần, hình ảnh về du lịch biển đảo sẽ bớt đẹp trong mắt du khách. Số khách quay trở lại ít dần.

   Bên cạnh đó, môi trường biển hiện nay đang bị ô nhiễm, một phần vì khai thác du lịch quá mức. Điển hình như vịnh Nha Trang, nhiều rạn san hô đang nguy cấp vì ô nhiễm, gãy đổ nhiều nơi. Khảo sát mới nhất về vịnh Nha Trang cho thấy, có đến 45% san hô biến mất so với 10 năm trước. Nhiều địa phương lấn biển, xây công trình kiên cố khiến môi trường biển bị ảnh hưởng nghiêm trọng…

   Cần chiến lược và đa dạng hóa sản phẩm

   Tôi cho rằng, để phát triển bền vững, du lịch Khánh Hòa cần phải thực hiện 3 giải pháp lớn, đó là: tập trung nâng cao năng lực quản lý điểm đến, đảm bảo chất lượng dịch vụ; tăng cường liên kết vùng, liên kết ngành, liên kết doanh nghiệp để từ đó tạo ra hệ sinh thái du lịch, tạo môi trường du lịch hấp dẫn; nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực, đặc biệt là đội ngũ kỹ năng làm nghề phổ thông.

   Chỉ có liên kết mới hạ được giá thành sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ để thu hút du khách; tạo ra hệ sinh thái du lịch mới có nhiều điểm đến tốt, nhiều khách sạn tốt, nhiều điểm mua sắm tốt, góp phần giúp du lịch Khánh Hòa có thương hiệu đủ mạnh để thu hút du khách quay trở lại nhiều hơn.

   Tuy nhiên, hiện nay thị trường du lịch Khánh Hòa đang phụ thuộc quá sâu vào thị trường khách Trung Quốc và khách Nga. Có thể đây là một trong những vấn đề nan giải của các nhà quản lý. Với số lượng du khách Trung Quốc ồ ạt đến Khánh Hòa hiện nay, Khánh Hòa sẽ khó hơn trong việc thu hút thị trường du khách Tây Âu, Bắc Mỹ… Vì vậy, đồng thời với đa dạng hóa sản phẩm du lịch, Khánh Hòa cần phải có chiến lược tiếp thị khôn ngoan, quản lý điểm đến một cách thông minh để phân luồng khách, tránh sự xung đột giữa các nhóm khách khác nhau, để vùng đất xứ trầm, biển yến luôn mang sức hấp dẫn, quyến rũ giữ chân du khách đến, níu lòng du khách đi.

   Tiến sĩ Phạm Mỵ

   (Chủ tịch Câu lạc bộ Nhà báo nữ Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Sức khỏe và Môi trường)

   Du lịch biển Khánh Hòa – một vài suy nghĩ

   --- Bài cũ hơn ---

  • Nên Ở Đâu Khi Đi Du Lịch Biển Với Gia Đình?
  • 10 Điểm Du Lịch Biển Tuyệt Nhất Hè Này
  • Kinh Nghiệm Du Lịch Biển Cảnh Dương Huế 2 Ngày 1 Đêm Hữu Ích Nhất
  • Bãi Biển Cảnh Dương Điểm Vui Chơi “hot” Nhất Cho Giới Trẻ Tại Huế
  • Khám Phá Ngay Kinh Nghiệm Du Lịch Biển Cảnh Dương Huế
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100