Chương Trình Liên Kết Du Lịch Bình Định

--- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Bình Định, Ngoài Quy Nhơn Còn Có Gì Hay?
 • Giá Thuê Xe Hợp Đồng Du Lịch 7 Chỗ Sài Gòn Đi Phù Mỹ
 • Vé Tàu Từ Ga Nam Định Đi Ninh Bình
 • Cẩm Nang Đi Du Lịch Nam Định
 • Trải Nghiệm Vẻ Đẹp Của Bình Định Qua Những Khu Du Lịch Nổi Tiếng
 • Chương trình liên kết du lịch Bình Định – Phú Yên: Vẻ đẹp bất tận: Tour “hot” cuối năm

  Logo và slogan xúc tiến du lịch (DL) trong nước giai đoạn 2011-2015 là “Việt Nam – vẻ đẹp bất tận”. “Ăn theo” logo này cùng bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” của đạo diễn Victor Vũ, một doanh nghiệp (DN) lữ hành tại TP Quy Nhơn đã xây dựng chùm tour mới Bình Định – Phú Yên: Vẻ đẹp bất tận. Triển vọng đây sẽ là tour “hot” trong thời gian đến. Vẻ đẹp bất tận

  Hiệp hội DL TP Hồ Chí Minh và Công ty Đường sắt Sài Gòn vừa tổ chức chuyến khảo sát DL bằng tàu lửa qua 4 tỉnh duyên hải Nam Trung bộ: Bình Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên và Bình Định. Tham gia tour, còn có đại diện 20 DN lữ hành và 10 cơ quan truyền thông đại chúng tại TP Hồ Chí Minh.

  Đoàn Famtrip xuống tàu ở ga Diêu Trì.

  Trong hành trình về miền Trung, đoàn Famtrip không khỏi sững sờ về một “vẻ đẹp bất tận” của mảnh đất Bình – Phú mộc mạc, chân chất mà nên thơ, lãng đãng và say đắm với những điểm đến đầy quyến rũ. Đoàn khảo sát DL đã có những trải nghiệm thú vị của vùng đất “hoa vàng trên cỏ xanh” đầy thơ mộng của Phú Yên, và “Miền đất võ trời văn” Quy Nhơn – Bình Định với “Top 3 điểm đến ấn tượng mới của Đông Nam Á”; “1.001 công trình phải đến trong cuộc đời”…

  Tại Phú Yên du khách sẽ được khám phá các danh thắng: Gành Xép, gành Đá Đĩa, núi Chóp Chài, tháp Nhạn, đầm Môn, Vũng Rô, Mũi Điện và cánh đồng hoa vàng Đông Hòa cùng với đầm Ô Loan, vịnh Xuân Đài… Về Bình Định, du khách sẽ tham quan Tháp Bánh Ít – “1.001 công trình phải đến trong cuộc đời”; Đàn tế Trời Đất, Bảo tàng Quang Trung, Hầm Hô, Ghềnh Ráng… Bình Định với bờ biển dài hơn 130 km với nhiều bãi tắm lý tưởng và rặng san hô lung linh sắc màu luôn là lợi thế hấp dẫn du khách, cùng với khu DL tâm linh Phương Mai – Núi Bà và nền ẩm thực đặc sắc sẽ mang đến cho du khách nhưng khám phá, trải nghiệm mới lạ.

  Là người khởi xướng và tổ chức tour Famtrip này, bà Nguyễn Thị Khánh, Phó Chủ tịch Hiệp hội DL TP Hồ Chí Minh, đã nhận xét: Đây không phải lần đầu tiên tôi về miền Trung, đến với Phú Yên – Bình Định. Nhưng mỗi lần đến tôi lại thấy mới và quyến rũ hơn. Quy Nhơn – Bình Định thật thân thương, gần gũi. Bình Định có những con người làm DL đầy tâm huyết, nên tôi tin Quy Nhơn – Bình Định luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách. Tôi thật sự tin tưởng mối liên kết tốt đẹp giữa Trung tâm DVLH Hải Âu và các DN DL Bình Định với các DN DL TP Hồ Chí Minh, sẽ làm cho chương trình DL “Bình Định – Phú Yên: Vẻ đẹp bất tận” trở thành sự lựa chọn của du khách trong thời gian tới.

  Ông Trần Thế Dũng – Giám đốc Công ty DL Thế Hệ Trẻ, Trưởng nhóm kích cầu DL TP Hồ Chí Minh, cho rằng: Tôi và các DN DL trong đoàn Famtrip rất ấn tượng về sự năng động của Trung tâm DVLH Hải Âu với việc nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu của khách DL, đặc biệt là sau hiệu ứng của bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” và Quy Nhơn được công bố “Top 3 điểm đến mới ấn tượng của Đông Nam Á”, đã kịp giới thiệu chương trình “Bình Định – Phú Yên: Vẻ đẹp bất tận”. Chắc chắn sẽ là tour hot trong thời gian tới, nhất là vào dịp Noel, Tết Dương lịch và Tết Âm lịch 2022.

  Cùng có lợi!

  Nói chuyện bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” góp phần “PR” cho DL là hoàn toàn chính xác. Nó khơi gợi du khách ham muốn khám phá, trải nghiệm vùng đất Phú Yên tươi đẹp. Vì vậy, dĩ nhiên là ngành DL Phú Yên có lợi. Được “PR” một cách tự nhiên như thế, “hoa vàng trên cỏ xanh” tươi đẹp và đầy thi vị trên màn ảnh như thế, chắc chắn khách DL sẽ đến với Phú Yên ngày càng nhiều hơn.

  Một cảnh trong phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.

  Tiếp theo, DL Bình Định cũng có lợi nhờ “ăn theo” “hoa vàng, cỏ xanh” của Phú Yên. Bình Định – Phú Yên là 2 địa phương lân cận, núi liền núi, biển liền biển, giọng nói cũng giống nhau, người dân thân thiện, mến khách giống nhau… Du khách đến Phú Yên thì cũng đến Bình Định.

  Vâng, quả là như vậy. Nói về vấn đề này, “người trong cuộc” là các DN lưu trú và lữ hành Bình Định cứ mỉm cười, Nụ cười rất… sướng! Bởi, chính ngành DL Bình Định có triển vọng hưởng lợi lớn trong “vụ” này. Ngoài lượng khách DL trực tiếp đến Phú Yên, gần đây, Bình Định gần như đóng vai trò trung tâm trung chuyển khách DL đến Phú Yên, thông qua việc nối tour Bình Định – Phú Yên 4 ngày 3 đêm, trong đó, khách đến Bình Định và sẽ tham quan Phú Yên trong thời gian 1 ngày, hoặc 1 ngày 1 đêm. Nhờ “hoa vàng, cỏ xanh”, lượng khách mua tour về Bình Định sẽ tăng mạnh trong thời gian đến.

  Bên cạnh đó, tour liên kết vận chuyển bằng tàu lửa cũng sẽ góp phần không nhỏ. Sau chuyến khảo sát, được biết, ngày 9.11 này, các Hiệp hội DL: Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, TP Hồ Chí Minh cùng với Công ty Đường sắt Sài Gòn sẽ ký kết văn bản ghi nhớ phối hợp triển khai tour DL vận chuyển bằng tàu lửa. Tuy nhiên, cũng cần phải làm thật tốt thì mới thu hút được du khách. Nói như tác giả Nguyễn Vinh của Thời báo Kinh tế Sài Gòn online: “Điều này được các DN lữ hành trong đoàn khảo sát lưu ý: Phát triển loại hình DL đến với miền Trung bằng đường tàu thì rất tốt, nhưng tư duy làm dịch vụ của ngành Đường sắt lẫn các DN tại các địa phương phải thay đổi dựa trên nhu cầu thực tế của du khách. Các hiệp hội DL sẽ ký với nhau những văn bản ghi nhớ phối hợp phát triển DL, nhưng quan trọng nhất chính là nhu cầu thị trường, không thể duy ý chí trong chuyện này”.

  TRẦN NGUYÊN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Xanh (Bình Định) Cho Gia Đình Năm 2022
 • Du Lịch Bình Định Về Thăm Cù Lao Xanh
 • “bỏ Túi” Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Xanh Bình Định
 • Đi Đâu Và Làm Gì Khi Du Lịch Cù Lao Xanh Bình Định?
 • Quy Hoạch Chi Tiết Khu Du Lịch Biển Nhơn Lý
 • Lịch Trình 4 Ngày Khám Phá Bình Định Đầu Năm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Hành Trình Du Lịch Bụi Lào 9 Ngày
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Phượt Bụi Mũi Né 3 Ngày 2 Đêm
 • Hành Trình Khám Phá Chuyến Du Lịch Bụi Phú Quốc
 • Lịch Trình “du Lịch Bụi” Phú Yên
 • Gợi Ý Lịch Trình Du Lịch Bụi Phú Yên 3 Ngày 2 Đêm
 • Miền đất võ với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nhiều đặc sản hấp dẫn sẽ là điểm dừng chân thú vị cho du khách miền Nam trong dịp đầu xuân năm mới.

  Lịch trình 4 ngày du lịch Bình Định đầu năm

  Từ tháng 2 đến tháng 8 là thời điểm lý tưởng để du lịch Bình Định vì khoảng thời gian còn lại thường có bão lũ. Bạn nên chọn lịch trình đi vào đêm hôm trước để sáng sớm hôm sau đến nơi là có thể tham quan luôn.

  Phương tiện di chuyển

  Máy bay: Từ TP HCM có các chuyến bay đến sân bay Phù Cát (cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 35 km) với giá vé dao động 470.000 – 1,5 triệu đồng. Thời gian di chuyển là 60 phút.

  Tàu hỏa: Tuyến tàu TP HCM – Quy Nhơn có giá vé từ 326.000 đến 1 triệu đồng. Thời gian di chuyển khoảng 14 tiếng.

  Xe khách: Từ bến xe miền Đông đến bến xe Quy Nhơn có lộ trình khoảng 604 km với thời gian khoảng 16 tiếng, trung bình 345.000 đồng/vé.

  Lưu trú

  Ở Quy Nhơn có rất nhiều khách sạn từ giá rẻ đến cao cấp để bạn chọn lựa. Các khách sạn 2 sao như khách sạn Quy Nhơn, khách sạn Ý Linh có giá khoảng 400.000 đồng/đêm. Chuẩn 4 sao có khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn, Hải Âu, Royal có giá từ 700.000 đồng/đêm.

  Gợi ý lịch trình Ngày 1: Xem biển diễn võ Tây Sơn – tham quan khu du lịch Hầm Hô

  Đặt chân đến Bảo tàng Quang Trung cách thành phố Quy Nhơn 45 km về phía Tây bắc, bạn sẽ được hòa mình vào không khí đúng chất miền đất võ khi xem biểu diễn trống trận và võ thuật Tây Sơn. Ngoài ra bạn còn được thăm giếng nước xưa, cây me cổ thụ hơn 300 tuổi, hai di tích quý tại bảo tàng.

  Cách Bảo tàng Quang Trung 5 km là khu du lịch Hầm Hô. Bạn sẽ được đi thuyền trên kênh Lộc Giang trong vắt để len lỏi vào sâu trong rừng, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những trụ đá hoa cương muôn hình vạn trạng ẩn dưới lòng sông.

  Trên đường về thành phố, bạn có thể ghé tham quan Tháp Bánh Ít, một tháp Chăm cổ ở tỉnh Bình Định được đưa vào cuốn sách “1001 công trình kiến trúc phải đến trong cuộc đời” của nhóm tác giả người Anh.

  Chiều tối bạn có thể tắm biển ở ngay thành phố rồi dạo vòng quanh, thưởng thức hải sản tươi ngon với những món như gỏi sứa, cá sơn nướng cuốn, lẩu cá…

  Ngày 2: Biển Quy Nhơn – Cù Lao Xanh

  Nếu thức dậy sớm, bạn có thể trải nghiệm một nét rất riêng trên biển Quy Nhơn, đó chính là đi chợ cá Hàm Tử nằm ngay bên bến Hàm Tử (phường Hải Cảng). Cảnh mua bán nhộn nhịp diễn ra từ 1h đến 6h sáng. Chợ cá chỉ vừa yên ắng khi thành phố trở mình thức giấc đón ánh bình minh.

  Từ cảng Quy Nhơn ở cửa Hàm Tử, bạn có thể ra Cù Lao Xanh, mất khoảng 50 phút nếu đi bằng tàu cao tốc và trên 150 phút nếu đi bằng tàu chở khách của ngư dân trong điều kiện trời yên biển lặng.

  Cách đất liền khoảng 24 km, đảo Cù Lao Xanh nằm trọn trong không gian xanh ngắt của cây cối, mây trời, biển cả, tạo thành một bức tranh thiên nhiên đẹp kỳ thú. Trên đảo có suối Giếng Tiên và ngọn hải đăng được xây dựng từ năm 1890 theo kiến trúc của Pháp rất độc đáo. Thú vị hơn là đứng từ đỉnh ngọn hải đăng để nhìn bao quát không gian làng chài nằm yên bình dọc theo eo biển.

  Ngày 3: Biển Nhơn Lý – Eo Gió – Ghềnh Ráng

  Buổi sáng bạn đi qua cầu Thị Nại, cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam để đến đồi cát nằm bên cạnh bãi biển Nhơn Lý thuộc bán đảo Phương Mai, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km. Nếu như ở Mũi Né trượt cát bằng tấm nhựa mỏng thì ở Quy Nhơn trượt cát bằng ván gỗ, độ dốc cao nên có thể phóng như bay, tạo ra cảm giác phấn khích cho người chơi.

  Đi tiếp bạn sẽ tới Eo Gió, nơi những rặng núi đá cao mang nhiều hình thù lạ mắt ôm trọn biển xanh trong vòng tay tạo thành một eo biển hút gió tuyệt đẹp. Những địa điểm trên sẽ cho bạn phông nền lý tưởng để có nhiều bức ảnh ấn tượng.

  Cách đó không xa là làng chài nằm ở thôn Bắc, ngay sát rặng đá cao của Eo Gió. Nơi đây sẽ cho bạn có dịp quan sát cuộc sống của ngư dân và cảm nhận một bầu không khí rất yên bình.

  Sau đó bạn có thể về lại khách sạn nghỉ ngơi, tới chiều sắp xếp hành trình đến khu danh thắng Ghềnh Ráng. Bắt đầu từ dốc đá hay còn gọi là dốc Mộng Cầm, du khách sẽ đi bộ men theo con đường đá quanh co uốn lượn, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên thơ mộng nơi đây. Lên đến lưng chừng dốc, du khách sẽ viếng mộ Hàn Mặc Tử và thấy các bài thơ được viết trên những tảng đá lớn. Đến đỉnh dốc, toàn cảnh thành phố Quy Nhơn sẽ mở ra trước mắt để du khách thư thái cảm nhận. Phía dưới chân dốc là bãi tắm Hoàng Hậu với cát trắng, biển xanh và vô số những viên đá xanh hình tròn, mặt nhẵn như quả trứng với đủ mọi kích cỡ rất độc đáo.

  Trước khi khởi hành về lại TP HCM, bạn có thể khám phá Tháp Đôi ở trên đường Trần Hưng Đạo, phường Đống Đa, cửa ngõ vào thành phố Quy Nhơn. Đây là công trình cổ tồn tại từ cuối thế kỷ 12 với nhiều nét độc đáo và được coi là một trong những tháp đẹp nhất của nghệ thuật kiến trúc Chăm.

  Ăn uống

  Đến với mảnh đất biển miền Trung này, du khách sẽ được thưởng thức những đặc sản dân dã nhưng mang hương vị khó quên như nem chợ huyện, bún cá Quy Nhơn, bánh hỏi lòng heo, bánh xèo, gỏi cá chình, nem ram tôm, gà nướng lu xôi cháy, bún sứa nước lèo, hải sản tươi rẻ như hàu, cua huỳnh đế, nhum biển,…

  Quà mang về

  Mực ngào tỏi ớt, tré, bánh tráng nước dừa, bánh tráng mè hay rượu Bàu Đá là những món quà dân dã mà bạn có thể mua về cho người thân sau chuyến du lịch Bình Định.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lịch Trình Du Lịch Bali 5
 • Lịch Trình Tour Bà Nà Hill Đà Nẵng
 • Lịch Trình Du Lịch Đà Nẵng Bà Nà 1 Ngày
 • Lịch Trình Du Lịch Bà Nà Hills 1 Ngày: Chi Tiết Và Đầy Đủ Nhất
 • Địa Chỉ Cho Thuê Lều Cắm Trại Du Lịch Uy Tín Tại Hà Nội Tphcm
 • Du Lịch Bình Định

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Thái Lan
 • Công Ty Pacific Travel Chuyên Tổ Chức Chùm Tour Du Lịch Thái Lan Giá Siêu Rẻ
 • Chia Sẻ Những Điều Cần Lưu Ý Khi Đi Du Lịch Miền Tây
 • Khu Du Lịch Ghềnh Ráng Quy Nhơn Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn
 • Đi Du Lịch Phú Quốc Nên Mang Theo Những Gì❓
 • Chương trình kích cầu nhằm tập trung thu hút phát triển thị trường khách nội địa, thúc đẩy tăng trưởng lượng khách ngay trong mùa cao điểm du lịch hè, trong đó chú trọng nguồn khách từ các thị trường có điểm đến gần, thuận tiện di chuyển, đặc biệt là thu hút nguồn khách nội địa từ các thị trường trọng điểm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đẩy mạnh các giải pháp: truyền thông và xúc tiến quảng bá du lịch Quy Nhơn – Bình Định là điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn; đồng thời, tăng cường bảo đảm an toàn điểm đến; hỗ trợ doanh nghiệp, xây dựng và nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch; liên kết phát triển du lịch…

  Sở Du lịch tỉnh Bình Định cho biết, hiện nay, trên toàn tỉnh có 314 khách sạn, trong đó, các cơ sở lưu trú du lịch được xếp hạng đạt chuẩn bao gồm: 01 khách sạn 5 sao, 07 khách sạn 4 sao, 07 khách sạn 3 sao, 35 khách sạn 2 sao, 264 khách sạn 1 sao và cơ sở lưu trú đạt chuẩn du lịch với tổng số phòng đạt 7.816 phòng. Tần suất các chuyến bay đến Bình Định dần gia tăng trở lại, trung bình có 12 chuyến/ngày và dự kiến trong tháng 5, tổng số lượt cất, hạ cánh đến sân bay Phù Cát từ 2 đầu thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là 594 lượt, tăng gấp 14 lần so với tháng 4/2020.

  Trong 5 tháng đầu năm 2022, ngành Du lịch Bình Định ước đón được 814.525 lượt khách, giảm 61,1% so với cùng kỳ năm 2022. Doanh thu du lịch 5 tháng đầu năm 2022 ước đạt 984,99 tỷ đồng, giảm 55,6% so với cùng kỳ năm 2022.

  Để hoàn thành các mục tiêu phát triển du lịch đề ra trong năm 2022, Sở Du lịch tỉnh Bình Định đã đề ra các giải pháp kích cầu phát triển du lịch trong thời gian tới như:

  Sở Du lịch Bình Định nhanh chóng triển khai Kế hoạch số 1749/KH-BVHTTDL ngày 08/5/2020 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về Chương trình “Người Việt đi du lịch Việt Nam” và các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Định;

  Phối hợp với Hiệp hội du lịch Bình Định liên kết với Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Phú Yên, Gia Lai, Đắk Lắk trong công tác kích cầu du lịch năm 2022, tạo chuỗi sản phẩm liên kết thu hút các thị trường khách du lịch nội địa và hướng đến thị trường quốc tế khi đủ điều kiện triển khai;

  Phối hợp với Hiệp hội Du lịch tổ chức phát động Chương trình kích cầu “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, nhằm thu hút sự vào cuộc của doanh nghiệp và các đối tác; thực hiện truyền thông để các bên và du khách có thông tin, tham gia tích cực. Vận động các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh xây dựng các chương trình kích cầu theo hướng giảm giá nhưng giữ vững chất lượng, giảm giá dịch vụ từ 10 – 40% tùy theo gói sản phẩm; xây dựng các gói sản phẩm kích cầu phù hợp và công bố cụ thể để triển khai;

  Khảo sát và xây dựng các sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn để kích cầu, thu hút khách du lịch trong thời gian đến như: tuyến quốc lộ 19 mới và kết nối khu vực lân cận trên địa bàn tỉnh với mục tiêu hình thành sản phẩm du lịch văn hóa lịch sử gắn với võ cổ truyền Bình Định, nhà in nơi khai sinh chữ quốc ngữ với các điểm đến du lịch lân cận. Trên cơ sở đó, sẽ kết nối với tuyến quốc lộ 19B để tạo thành tuyến du lịch xuyên suốt từ tỉnh Bình Định lên đến các tỉnh Tây Nguyên;

  Phối hợp với các hãng hàng không, vận tải, các bên cung ứng dịch vụ thành lập liên minh kích cầu du lịch, có chính sách giảm giá vé; cùng với các doanh nghiệp du lịch, điểm đến xây dựng các chương trình du lịch trọn gói, có chất lượng, với giá ưu đãi nhằm kích cầu du lịch nội địa.

  Đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền quảng bá du lịch Quy Nhơn – Bình Định trên các phương tiện thông tin đại chúng; tổ chức các Hội thảo quản lý và thu hút thị trường khách du lịch quốc tế Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga và một số nước Đông Âu; đón chuyến bay Nhật Bản đầu tiên tại Cảng hàng không Phù Cát; xây dựng thương hiệu du lịch Quy Nhơn – Bình Định thông qua việc đăng ký bản quyền slogan “Du lịch Bình Định – an toàn, thân thiện và hấp dẫn”;

  Chỉ đạo các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu khách du lịch trong và ngoài nước đến Bình Định;

  Tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao nhận thức, kỹ năng, chất lượng phục vụ nhằm phát triển nguồn nhân lực du lịch đáp ứng nhu cầu phát triển ngành du lịch của tỉnh trong thời gian tới;

  Thường xuyên phối hợp với Hiệp hội Du lịch kiểm tra, giám sát các thành viên tham gia tham gia chương trình kích cầu về việc thực hiện cam kết giảm giá và triển khai các chương trình khuyến mãi dịch vụ, kịp thời đề xuất khen thưởng, tôn vinh các tổ chức, cá nhân tích cực tham gia chương trình kích cầu du lịch.

  Cùng với đó tăng cường công tác truyền thông hình ảnh điểm đến “Bình Định an toàn, thân thiện, hấp dẫn”, hướng tới duy trì sự tin tưởng của khách du lịch về thương hiệu du lịch Bình Định…

  Tại Hội nghị, Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Bình Định cũng công bố các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh tham gia chương trình kích cầu du lịch Quy Nhơn – Bình Định 2022.

  Thanh Hiền

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Bình Định Từng Bước Khẳng Định Thương Hiệu
 • Du Lịch Cao Bằng 3 Ngày 2 Đêm
 • Tour Du Lịch Hội An 2 Ngày 1 Đêm Giá Rẻ
 • Cô Giáo Anh Dạy Con Bằng Cách Du Lịch Khắp Thế Giới
 • Visa Single: Hướng Dẫn Dành Cho Người Có Hộ Khẩu Đại Đô Thị & Hộ Chiếu Trắng Theo Chính Sách Mới Ngày 18/10/2019
 • Tour Du Lịch Bình Định Đà Nẵng 4 Ngày 3 Đêm Lịch Trình Chuẩn

  --- Bài mới hơn ---

 • Gợi Ý Lịch Trình Du Lịch Bụi Đà Lạt 2 Ngày
 • Nhật Ký Du Lịch Bụi Lào (3): Trở Lại Luang Prabang
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Đảo Bohol Và Đảo Panglao, Philippines
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Phú Yên Rất Chi Tiết ~ Blog Du Lịch Bụi
 • Lịch Trình Tham Khảo Du Lịch Bụi
 • Tour du lịch Bình Định Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm lịch trình chuẩn sẽ đưa quý khách đến với một thành phố đáng sống thu hút du khách bởi nhiều điểm đến nổi tiếng, hấp dẫn. Không những vậy, người Đà Nẵng luôn biết cách làm cho du khách thích thú bởi nét thân thiện, giản dị qua lời nói, lối sống hàng ngày. Hãy đến Đà Nẵng để trải nghiệm thông qua tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm của công ty D2Tour. Liên hệ với chúng tôi theo SĐT 0941 295 479 để được tư vấn nhiệt tình và chu đáo 24/7 về lịch trình tour Bình Định Đà Nẵng chuẩn nhất.

  NGÀY 1: TOUR DU LỊCH BÌNH ĐỊNH ĐÀ NẴNG THAM QUAN NGŨ HÀNH SƠN HỘI AN 4 NGÀY 3 ĐÊM (Ăn tối)

  – 6h00 – 14h00: Qúy khách đến với Đà Nẵng bằng phương tiện tự chủ động. Xe và Hướng dẫn viên luôn sẵn sàng đón đoàn tại điểm hẹn, xe đưa quý khách về khách sạn nhận phòng.

  – 14h00: Bộ phận CSKH sẽ liên lạc để thông báo lại giờ khởi hành cho quý khách.

  – 15h30 – 16h00: Xe đón khách tại sảnh khách sạn. Đoàn bắt đầu tham quan điểm đầu tiên của hành trình đó là Ngũ Hành Sơn hay còn gọi là Non Nước.

  – 16h15: Dừng chân tại phường Hòa Hải, quý khách vào tham quan khu danh thắng Ngũ Hành Sơn. Với sự hướng dẫn tận tình của hướng dẫn viên cùng những truyền thuyết đã được gắn liền với sự hình thành nơi này, chắc hẳn quý khách sẽ tìm ra cho mình những điều tuyệt vời, bí ẩn tại di sản văn hóa này.

  – 17h30: Đoàn tham quan làng đá mỹ nghệ Non Nước để tìm hiểu về nghệ thuật điêu khác đá truyền thống.

  – 18h00: Xe đưa đoàn rời Đà Nẵng để đến với phố cổ Hội An.

  Buổi tối:

  – 18h30: Ăn tối tại nhà hàng Hội An.

  – 19h30: Lúc này, đoàn bách bộ vào trung tâm khu phố cổ. Quả đúng như tên gọi, một Hội An cổ trong từng mái ngói, tường xây được trưng ra dưới ánh sắc đèn lồng, chạm đến niềm hoài cổ của hàng ngàn du khách.

  – 21h00: Xe đưa đoàn về khách sạn Đà Nẵng. Chúc quý khách ngon giấc. Hẹn gặp lại đoàn vào sáng ngày mai.

  Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao.

  NGÀY 2: TOUR DU LỊCH BÌNH ĐỊNH ĐÀ NẴNG KHÁM PHÁ BÀ NÀ FANTASY PARK 4 NGÀY 3 ĐÊM (Ăn sáng/trưa/tối)

  – Quý khách có thể thức dậy sớm hít thở bầu không khí trong lành để có tinh thần sảng khoái cho một ngày mới

  – 7h30: Dùng bữa sáng buffet tại khách sạn.

  – 8h00 – 8h30: Xe đón và đưa đoàn khởi hành đến với Bà Nà Hills trong hành trình tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm trọn gói.

  – 9h00: Đến chân núi Bà Nà, đoàn trải nghiệm cảm giác ngồi trong cabin của tuyến cáp treo đạt 4 lỷ lục thế giới bang qua những cánh rừng nguyên sinh, ngắm những dòng suối trắng xóa dưới mặt đất.

  – 10h30: Đoàn tiếp tục di chuyển bằng cáp treo để lên đỉnh núi. Tại đây, du khách tham quan khu làng Pháp với những công trình mang kiến trúc Châu Âu.

  – 12h00: Dùng bữa trưa với buffet 50 món tại nhà hàng.

  – Quý khách nghỉ ngơi, ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ trên cao.

  – 14h00: Thử sức mình với các trò chơi của khu Fantasy Park. Khu giải trí trong nhà Fantasy Park tự hào là một điểm giải trí phù hợp với du khách ở mọi lứa tuổi. Đến đây, trẻ em thì hào hứng với nhà banh, xe điện đụng, đu quay…; người lớn thử sức mình với các trò chơi mạo hiểm như: leo núi, cối xay gió…hoặc quý khách cũng có thể xem phim với các thể loại 3D, 4D…; khám phá mê cung nhà kính, khu rừng khủng long…

  – 16h00: Sau gần 2 giờ đồng hồ trải nghiệm các trò chơi thú vị, bổ ích, đoàn di chuyển xuống cáp treo về lại chân núi.

  – 16h30: Xe chờ sẵn, đưa quý khách về lại thành phố.

  – 17h00: Đến khách sạn, quý khách nghỉ ngơi, tắm biển.

  – 19h00: Ăn tối tại nhà hàng

  – Quý khách có một đêm tự do khám phá Đà Nẵng. Hướng dẫn viên sẽ gợi ý cho các bạn những hoạt động vui chơi, giải trí của người dân Đà thành về đêm như: khám phá Asia Park, du thuyền trên sông Hàn…

  Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao.

  NGÀY 3: TOUR DU LỊCH BÌNH ĐỊNH ĐÀ NẴNG TẮM BÙN GALINA 4 NGÀY 3 ĐÊM (Ăn sáng/trưa/tối)

  – 7h00: Ăn sáng tại khách sạn.

  – 8h00: Hướng dẫn viên liên hệ để hẹn giờ xuất phát của ngày mới.

  – 9h00: Đón đoàn tại khách sạn, khởi hành đến khu Galina Đà Nẵng Mud Bath & Spa

  Quý khách còn có dịp sử dụng các dịch vụ massage, xông hơi, tắm bùn theo phong cách Việt Nam, Nhật Bản, Ả Rập …. ( chi phí tự túc)

  – 12h00: Xe đưa đoàn đến nhà hàng đặc sản Trần.

  – 12h30 : Thịt heo 2 đầu da là thực đơn thú vị cho bữa trưa của du khách.

  – Một buổi chiều nghỉ ngơi sẽ giúp cho du khách có dịp khám phá trọn vẹn đời sống sinh hoạt hằng ngày của người dân Đà Nẵng. Tham quan, mua sắm ở các cửa hàng nổi tiếng của thành phố hay dành cho cơ thể những giờ phút tuyệt vời bên bãi biển cũng là hai trong số những gợi ý cho du khách.

  – Ăn tối tại nhà hàng.

  – Tiếp tục với các kế hoạch khám phá Đà Nẵng về đêm.

  Nghỉ đêm tại khách sạn.

  NGÀY 4: TOUR DU LỊCH BÌNH ĐỊNH ĐÀ NẴNG SƠN TRÀ CHỢ HÀN 4 NGÀY 3 ĐÊM (Ăn sáng/trưa)

  – Quý khách hãy tận hưởng một buổi sáng cuối cùng trong hành trình trên mảnh đất Đà Nẵng theo cách của riêng mình. Ngắm bình minh, tắm biển, dạo phố vào lúc sáng sớm…chắc hẳn sẽ mang đến nhiều thú vị cho mọi người.

  – 8h00: Ăn sáng tại khách sạn.

  – 9h00: Quý khách trả phòng. Xe đón và đưa đoàn tham quan bán đảo Sơn Trà.

  – 9h30: Trên chặng đường khám phá Sơn Trà, đoàn dừng chân tham quan chùa Linh Ứng – ngôi chùa nổi tiếng nhất Đà Nẵng về cả quy mô lẫn kiến trúc.

  – 10h30: Sau một vòng thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, rộng lớn của Sơn Trà, đoàn về trung tâm thành phố và dừng chân tại chợ Hàn. Đây là khu chợ đặc sản không chỉ phục vụ nhân dân Đà Nẵng mà còn luôn sẵn sàng chào đón du khách gần xa đến tham quan, mua sắm.

  – Ăn trưa với bún chả cá sẽ làm hài lòng khẩu vị của du khách ở bất kì lứa tuổi nào.

  – Để thuận tiện cho quý khách, xe sẽ tiến đoàn tại thời gian và địa điểm yêu cầu. Cảm ơn sự đồng hành của quý khách trong suốt hành trình khám phá Đà Nẵng. Chào và chúc mọi người thành công trong cuộc sống. Có thắc mắc gì, quý khách cứ liên hệ hotline 0941 295 479 để được tư vấn ngay và đặt tour du lịch Đà Nẵng ngay hôm nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tràn Trề Năng Lượng “vitamin Sea” Trong 2 Ngày Khám Phá Thiên Đường Biển Đảo Bình Định
 • Gợi Ý Lịch Trình Du Lịch Bangkok 4 Ngày 3 Đêm Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ
 • Review Lịch Trình Du Lịch Bangkok 4 Ngày 3 Đêm
 • Lịch Trình Du Lịch Bali 4 Ngày 3 Đêm Tự Túc Hoàn Hảo
 • Lịch Trình Du Lịch Bali 7 Ngày Cho Dân Công Sở
 • Định Hướng Phát Triển Du Lịch Bình Định

  --- Bài mới hơn ---

 • Định Hướng Phát Triển Bền Vững Du Lịch Cần Thơ
 • Định Hướng Phát Triển Ngành Du Lịch Cần Thơ Đến Năm 2022 99Trang
 • Quy Hoạch Tổng Thể Phát Triển Du Lịch Thành Phố Cần Thơ Thời Kỳ 2010 Định Hướng Đến 2022
 • Định Hướng, Mục Tiêu Phát Triển Côn Đảo Đến Năm 2030 Và Tầm Quan Trọng Của Việc Thu Hút Nhà Đầu Tư Quốc Tế Lớn Phát Triển Du Lịch Côn Đảo
 • Đà Nẵng: Định Hướng Phát Triển Dịch Vụ Du Lịch Gắn Với Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng
 • Vài năm gần đây, Bình Định đang trở thành điểm đến hấp dẫn khách du lịch trong nước và nước ngoài. Không chỉ được ưu đãi từ thiên nhiên, Bình Định còn sở hữu các di sản văn hóa – lịch sử hàm chứa nhiều giá trị. Trên các tiềm năng, thế mạnh sẵn có, Bình Định đang định hướng sẽ phát triển du lịch một cách bền vững.

  Ưu Đãi Từ Thiên Nhiên

  Thiên nhiên ban tặng vùng đất này 134 km bờ biển với nhiều bãi tắm đẹp nổi tiếng, còn rất hoang sơ, cát trắng mịn thoai thoải, nước biển trong xanh, quanh năm tràn ngập ánh nắng. Các dạng địa hình phong phú tạo nên một bức tranh thiên nhiên đặc sắc hòa quyện giữa đồng bằng, đồi núi, song suối, và biển cả với nhiều thắng cảnh hấp dẫn.

  Bình Định sở hữu nhiều biển đảo hoang sơ như Hòn Khô, Eo Gió, Cù Lao Xanh…, tài nguyên văn hóa, lịch sử đa dạng với hệ thống 13 tháp Chăm rất có giá trị; các loại hình nghệ thuật nổi tiếng như bài chòi, tuồng; lễ hội Tây Sơn, võ Bình Định; các lễ hội cầu ngư, làng nghề truyền thống…, cùng nhiều đặc sản ngon, dân dã và con người thân thiện.

  Quy hoạch giao thông đồng bộ, đầu tư nâng cấp hạ tầng:

  • Đường bộ : tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 19B, các tuyến cao tốc Quảng Ngãi – Bình Định, Bình Định – Nha Trang
  • Đường sắt : Đường sắt Bắc – Nam đi qua Bình Định dài 148 km gồm 11 ga. Ga Diêu Trì là một trong 10 ga lớn của Việt Nam
  • Đường hàng không : sân bay Quốc tế Phù Cát được nâng cấp và mở rộng
  • Đường thủy

  Ngoài những điều kiện trên, để phát triển Bình Định thu hút khách du lịch, và hướng đến du lịch bền vững, Bình Định còn có các tiện ích khách đang được xây dựng như : Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, Nhà máy điện gió Phương Mai 3, Quy hoạch mở rộng KKT Nhơn Hội,…

  Định Hướng Phát Triển Du Lịch Bình Định

  Thống kê khách du lịch tỉnh Bình Định (Nguồn Sở Du lịch Bình Định)

  Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Định đến năm 2035 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và UBND tỉnh Bình Định công bố ngày 8/4/2019, tỉnh Bình Định sẽ có 22 đô thị; trong đó thành phố Quy Nhơn là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế biển của quốc gia, theo định hướng dịch vụ – cảng biển – công nghiệp – du lịch.

  Thành phố Quy Nhơn – Khu kinh tế Nhơn Hội là cực tăng trưởng quan trọng kết nối các trung tâm kinh tế đô thị của vùng và quốc gia trên tuyến hành lang kinh tế xuyên Á, Bắc – Nam và Đông – Tây, với các tuyến giao thông kết nối Quốc Lộ 1, Quốc Lộ 19 và tuyến Cao tốc Bắc – Nam. Nhằm thu hút khách du lịch đến với Quy Nhơn, Bình Định, chính quyền địa phương đã có những định hướng phát triển du lịch như :

  Bình Định đã quy hoạch lại bờ biển Quy Nhơn, bán đảo Phương Mai và hơn 134 km bờ biển của tỉnh để phát triển du lịch, với những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng, khám phá, mới lạ, độc đáo.

  Thứ hai là phát triển du lịch lịch sử, văn hóa. Bình Định có tới hơn 200 di tích lịch sử mang nhiều nét văn hóa độc đáo.Bình Định đang quy hoạch, trùng tu Bảo tàng Quang Trung, hệ thống tháp Chăm, thành Hoàng Đế, các lò võ thuật cổ truyền… để phát triển du lịch lịch sử. Trong thời gian tới sẽ kết hợp các khu di tích tâm linh như Đàn tế trời, chùa Ông Núi… để tạo thành những tua du lịch lịch sử – văn hóa – tâm linh hoàn chỉnh.

  Thứ ba là du lịch hội nghị, khoa học, gắn với Trung tâm Khoa học quốc tế Giáo dục liên ngành (ICISE) của Giáo sư Trần Thanh Vân. Hiện nay, mỗi năm Bình Định đón hơn 1.000 nhà khoa học. Đây là cơ hội để quảng bá du lịch Bình Định rất tốt. Từ thành công của trung tâm này, Bình Định đang xây dựng một tổ hợp không gian khoa học, với các hạng mục như: bảo tàng khoa học, nhà vũ trụ, khu tham quan du lịch.

  Trong thời gian qua,tỉnh Bình Định đã đầu tư hàng nghìn tỷ đồng nâng cấp các tuyến đường quốc lộ kết nối từ sân bay, nhà ga đến các danh thắng, di tích, các điểm du lịch. Các tập đoàn hàng đầu về bất động sản ,du lịch, nghỉ dưỡng như Anphanam, Marriott, TMS,Vingroup, FLC,Phát Đạt,… cũng đã đầu tư các dự án lớn tại Bình Định.

  Tags:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Giải Pháp Phát Triển Du Lịch Biển Đảo Việt Nam
 • An Giang Định Hướng Phát Triển Du Lịch Đến Năm 2030
 • Định Hướng Tổng Thể Phát Triển Du Lịch Đến Năm 2030
 • Định Hướng Phát Triển Du Lịch Năm 2022
 • 9 Điều Cần Biết Để Xin Visa Trung Quốc Tự Túc Dễ Dàng Năm 2022
 • Chương Trình Tour Du Lịch Hè Quy Nhơn Bình Định 4 Ngày 3 Đêm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Hà Nội Quy Nhơn 4 Ngày 3 Đêm
 • Tour Sài Sài Gòn 1 Ngày Giá Rẻ Chỉ 250.000 Đồng
 • Tour Sapa 3 Ngày 2 Đêm
 • Chương Trình Du Lịch Sapa 2 Ngày Giá Rẻ
 • Chương Trình Du Lịch Sapa 3 Ngày 2 Đêm
 • Vùng đất võ từ xưa vốn nổi tiếng là kho báu của thiên nhiên bởi những điểm du lịch hấp dẫn. Cùng với Huế và Đã Nẵng nơi đây không những trở thành tâm điểm của khách du lịch trong nước mà còn là điểm dừng chân lí tưởng của khách nước ngoài mỗi khi đặt chân đến Việt Nam. Đến với Bình Định quý khách không chỉ được đắm mình trong những bãi tắm đẹp như Hoàng Hậu, Quy Hòa, Bãi Dại…, tận mắt chứng kiến, tham gia các lễ hội truyền thống độc đáo nổi bật như Lễ hội Đống Đa, Đâm Trâu, đúc đồng…mà còn được thưởng thức những món ăn như Bánh tráng thịt heo, bánh tráng nước dừa, bún chả cá Quy Nhơn vô cùng hấp dẫn.

  Đặc biệt, tỉnh có Thành phố Quy Nhơn là nơi tập trung nhiều di tích thắng cảnh không thể bỏ qua, đó là: Tháp Chăm Bánh Ít, tháp Đôi, ghềnh Ráng tiên sa và khu mộ của thi sĩ “Đây thôn Vĩ Dạ” – Hàn Mặc Tử. Đăng kí với tour du lịch Quy Nhơn 4 ngày 3 đêm giá rẻ tại Công ty TNHH Litchee Travel ngay nhé./.

  NGÀY 1: HÀ NỘI – QUY NHƠN (Ăn tối)

  Chiều 13h40: Xe và hướng dẫn viên (HDV) du lịch Litchee Travel đón đoàn tại sân bay Phù Cát. Đoàn về Quy Nhơn nhận phòng khách sạn Hải Âu 4* nghỉ ngơi, tự do tắm biển. Đoàn dùng cơm tối, tự do khám phá thành phố về đêm.

  NGÀY 2: QUY NHƠN – NHƠN LÝ EO GIÓ – HÒN KHÔ – LẶN NGẮM SAN HÔ (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng: Đoàn dùng điểm tâm buffet tại khách sạn.

  – Khởi hành tham quan bán đảo Phương Mai, quý khách có dịp đi qua cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam – Cầu Thị Nại nối liền khu kinh tế Nhơn Hội với Thành phố biển Quy Nhơn.

  – Đoàn đến Nhơn Lý, thăm làng chài và tìm hiểu cuộc sống của người dân xứ biển, viếng chùa Phước Sa – ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng cầu an, cầu phước đức.

  – Tham quan thắng cảnh độc nhất vô nhị của Bình Định – Eo Gió, chụp hình lưu niệm.

  Trưa: Đoàn ăn trưa dã ngoại trên đảo với những món hải sản địa phương dân dã.

  Chiều: Đoàn lên tàu về lại đất liền, khởi hành về Quy Nhơn nghỉ ngơi. Trên đường về Đoàn tham quan Tháp Đôi một công trình tôn giáo của người Chăm xây dựng từ thế kỷ X đến XV.

  Tối: Đoàn dùng cơm tối. Tự do khám phá Thành phố về đêm.

  NGÀY 3: BẢO TÀNG QUANG TRUNG – KDL HẦM HÔ – MỘ HÀN MẶC TỬ (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng: Đoàn dùng điểm tâm buffet tại khách sạn. Sau đó Xe và HDV Litchee Travel đưa đoàn di chuyển:

  – Tham quan Bảo tàng Quang Trung với những hiện vật minh chứng một thời của lịch sử.

  Viếng Điện thờ Tây Sơn Tam Kiệt với 9 pho tượng dát vàng, thăm lại cây me cổ, giếng nước xưa gắn liền với tuổi thơ của 3 anh em nhà Tây Sơn…

  – Xem chương trình Trống trận và Võ thuật Tây Sơn – vùng đất mà “con gái Bình Định bỏ roi đi quyền”, thưởng thức chương trình biểu diễn âm nhạc dân tộc Tây Nguyên độc đáo.

  – Đoàn đến với KDL Hầm Hô nơi được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long thu nhỏ” đi thuyền trên sông Kút, hòa mình vào thiên nhiên hoang dã…

  Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại khu du lịch (KDL) Hầm Hô cùng đặc sản núi rừng: chim mía, vịt cỏ, rau rừng … Sau đó, đoàn quay về khách sạn nghỉ ngơi.

  Chiều 15h00: Đoàn di chuyển tham quan Tháp Đôi một công trình tôn giáo của người Chăm xây dựng từ thế kỷ X đến XV.

  Tham quan khu du lịch Ghềnh Ráng, viếng mộ nhà thơ Hàn Mạc Tử, tận mắt chiêm ngưỡng nhà thơ Dzũ Kha viết thơ Hàn bằng bút lửa, bút điện. Tham quan và chụp hình lưu niệm tại bãi tắm Hoàng Hậu.

  Tối: Đoàn dùng cơm tại nhà hàng, nghỉ ngơi, tự do tham quan chụp hình lưu niệm.

  NGÀY 4: QUY NHƠN – HÀ NỘI (Ăn sáng)

  Sáng: Đoàn dùng điểm tâm buffet tại khách sạn. Sau đó đoàn là thủ tục trả phòng. Xe đưa quý khách tham quan và mua sắm đặc sản Bình Định. Xe đưa đoàn ra sân bay Phù Cát, đáp chuyến bay về lại Hà Nội. Kết thúc chương trình.

  GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH: 3.390.000 VNĐ

  Giá áp dụng với đoàn trên 20 khách

  (Giá tour chưa bao gồm vé máy bay)

  GIÁ TOUR BAO GỒM

  – 3 đêm tại khách sạn Hải Âu hoặc Mường Thanh – tiêu chuẩn 4 sao.

  – Ghi chú: Trong trường hợp quý khách đi nhóm 3 khách, du lịch Litchee Travel sẽ cung cấp 1 phòng dành cho 3 khách là: 1 giường lớn và 1 giường phụ (extra-bed). Nếu quý khách có nhu cầu ở riêng vui lòng đóng thêm tiền phụ thu phòng đơn.

  – Xe ô tô, máy lạnh, đưa đón tham quan theo chương trình.

  – Điểm tâm: 03 bữa điểm tâm buffet tại khách sạn

  – Bữa chính: 06 bữa theo thực đơn chi tiết phía cuối chương trình.

  – Thuyền 2 lượt tại Hầm Hô.

  – Vé xem show trống trận tại Bảo Tàng Quang Trung.

  – Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình.

  – Nón du lịch, khăn lạnh, nước tinh khiết Lavie/Aquafina (1chai/ ngày).

  – Bảo hiểm du lịch trọn tour (20.000.000Đ/trường hợp).

  GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

  – Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Quy Nhơn – Hà Nội (Giá vé máy bay dao động tùy theo thời điểm đặt vé, Du lịch Litchee Travel sẽ hỗ trợ khách hàng đặt vé giá tốt nhất).

  – Thuế V.A.T 10%

  – Phụ thu phòng đơn.

  QUY ĐỊNH PHỤ THU:

  – Trẻ em dưới 6 tuổi: miễn phí, gia đình tự lo cho bé.

  – Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: nửa giá tour, ngủ ghép với gia đình.

  – Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: mua vé như người lớn.

  Vùng đất võ từ xưa vốn nổi tiếng là kho báu của thiên nhiên bởi những điểm du lịch hấp dẫn. Cùng với Huế và Đã Nẵng nơi đây không những trở thành tâm điểm của khách du lịch trong nước mà còn là điểm dừng chân lí tưởng của khách nước ngoài mỗi khi đặt chân đến Việt Nam. Đến với Bình Định quý khách không chỉ được đắm mình trong những bãi tắm đẹp như Hoàng Hậu, Quy Hòa, Bãi Dại…, tận mắt chứng kiến, tham gia các lễ hội truyền thống độc đáo nổi bật như Lễ hội Đống Đa, Đâm Trâu, đúc đồng…mà còn được thưởng thức những món ăn như Bánh tráng thịt heo, bánh tráng nước dừa, bún chả cá Quy Nhơn vô cùng hấp dẫn.

  Đặc biệt, tỉnh có Thành phố Quy Nhơn là nơi tập trung nhiều di tích thắng cảnh không thể bỏ qua, đó là: Tháp Chăm Bánh Ít, tháp Đôi, ghềnh Ráng tiên sa và khu mộ của thi sĩ “Đây thôn Vĩ Dạ” – Hàn Mặc Tử. Đăng kí với tour du lịch Quy Nhơn 4 ngày 3 đêm giá rẻ tại Công ty TNHH Litchee Travel ngay nhé./.

  Quý khách có thể đến văn phòng Litchee Travel để thanh toán trực tiếp và lấy hóa đơn tại:

  Nếu Quý khách ở Hà Nội và không muốn di chuyển, xin hãy để nhân viên Litchee Travel đến trực tiếp tận nhà Quý khách để thực hiện giao dịch!

   Đối với cá nhân và doanh nghiệp lấy hóa đơn V.A.T: Chương trình du lịch trọn gói của Litchee Travel chưa bao gồm V.A.T, nếu Quý Khách trả qua tài khoản này sẽ phải thêm chi phí 10 % V.A.T theo quy định của nhà Nước Việt Nam:

  + Tên tài khoản: Công ty TNHH LITCHEE TRAVEL

  + Số tài khoản VNĐ: 0711.000.253.488

  + Tại: Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân.

  Khi thực hiện thanh toán chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ trong phần Nội dung chuyển tiền như sau: Ngày/ Tháng/Năm – số Lượng Khách – Số Điện Thoại – Mã tour (Nếu có mã tour)

  3. Việc thanh toán được xem là hoàn tất chỉ khi công ty TNHH Litchee Travel nhận đủ tiền theo thời hạn như sau:

  b , Đối với Tour riêng ( hoặc ghép lẻ) theo thỏa thuận trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Quanh Hà Nội Lý Tưởng
 • Địa Điểm Du Lịch Quanh Hà Nội Thú Vị Phục Vụ Người Cao Tuổi
 • Chương Trình Du Lịch Quảng Bình Giá Ưu Đãi
 • Tour Du Lịch Quảng Bình Bằng Tàu Hỏa 3 Ngày 4 Đêm,tour Du Lich Quang Binh Bang Tau Hoa 3 Ngay 4 Dem
 • Tour Quảng Bình 3 Ngày 2 Đêm Chương Trình Kích Cầu Du Lịch 2022
 • Tour Du Lịch Bình Định

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Phú Yên Bình Định 4 Ngày 3 Đêm Mới
 • Tour Du Lịch Đảo Bình Hưng 2 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Bình Hưng 1 Ngày & Trọn Gói ” Vuongland Travel
 • Tour Du Lịch Bờ Đông Hoa Kỳ
 • Tour Du Lịch Bờ Đông Hoa Kỳ Đón Giáng Sinh Và Tết Dương Lịch Tại Mỹ
 • Giới thiệu chương trình tour du lịch Bình Định – Phú Yên – Nha Trang 5 ngày 4 đêm đưa ta đến tham quan khám phá một vùng đất tuyệt vời của Việt Nam.

  NGÀY 1 : HÀ NỘI – SÂN BAY PHÙ CÁT – BẢO TÀNG QUANG TRUNG – HẦM HÔ ( Ăn trưa, tối )

  Sáng: Xe và HDV Cty Du Lịch Quốc Anh đón quý khách đưa quý khách ra sân bay Nội Bài làm thủ tục đi Quy Nhơn. Đến sân bay Phù Cát, xe và hướng dẫn sẽ đón đoàn, khởi hành về với quê hương vị anh hùng áo vải Quang Trung – Nguyễn Huệ, đoàn tham quan và viếng Đàn tế trời đất Tây Sơn – một trong những điểm nhấn hấp dẫn trên trục du lịch lịch sử tâm linh về phong trào Tây Sơn được khánh thành trong năm 2012. Tham quan Bảo tàng Quang Trung với những hiện vật minh chứng một thời của lịch sử. Viếng Điện thờ Tây Sơn Tam Kiệt với 9 pho tượng dát vàng, thăm lại cây me cổ, giếng nước xưa gắn liền với tuổi thơ của 3 anh em nhà Tây Sơn… Xem chương trình Trống trận và Võ thuật Tây Sơn – vùng đất mà “con gái Bình Định bỏ roi đi quyền”, thưởng thức chương trình biểu diễn âm nhạc dân tộc Tây Nguyên độc đáo.

  Đoàn tiếp tục hành trình tham quan Khu du lịch Hầm Hô, được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long thu nhỏ”. Du thuyền trên sông Kút với Khúc Sông Trời Lấp, cùng hoà mình với thiên nhiên hoang dã, lắng nghe tiếng chim hót, tắm mình trong dòng suối mát trong hoặc có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí như: bơi thuyền kayak trên sông Kút, đạp vịt, tắm suối tại khu vực Khúc Sông Trời Lấp, câu cá thư giãn (tự túc chi phí thuê thuyền kayak và đạp vịt ).

  Buổi trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng Hoa Lộc Vừng với những đặc sản miền sơn cước: chim mía Tây Sơn, cá mương cuốn rau rừng, canh gà lá giang…

  Lưu ý : HDV bố trí thời gian hợp lý tất cả các hành trình tham quan sao cho hợp lý ko bỏ sót điểm thăm quan nào trong chương trình và cho khách thăm quan thêm 1 điểm Cầu dài nhất Việt Nam ” Cầu Thị Nại hay còn gọi là Cầu Nhơn Hội”

  NGÀY 2: QUY NHƠN – THÁP ĐÔI – KDL GỀNH RÁNG – PHÚ YÊN (Ăn sáng, trưa, tối)

  Buổi sáng: Sau khi ăn sáng, Quý khách khởi hành tham quan Tháp Đôi Quy Nhơn – ngôi tháp Chàm cổ kính trong lòng thành phố. Tham quan khu du lịch Ghềnh Ráng, viếng mộ nhà thơ Hàn Mạc Tử, tận mắt chiêm ngưỡng nhà thơ Dzũ ha viết thơ Hàn bằng bút lửa, bút điện. Tham quan và chụp hình lưu niệm tại bãi tắm Hoàng Hậu.

  NGÀY 3 : ĐẠI LÃNH – NÚI ĐÁ BIA – VŨNG RÔ – NHA TRANG ( Ăn sáng, trưa, tối )

  Buổi chiều: Sau khi ăn trưa xong, đoàn tiếp tục khởi hành vào Nha Trang, trên đường đi quý khách ngắm núi Đá Bia, ngắm Mũi Điện – được xem là cực Đông tổ quốc trên đất liền, nơi đón ánh bình minh đầu tiên của đất nước. Sau đó chinh phục đèo Cả, ngắm vịnh Vũng Rô – gắn liền với huyền thoại về đoàn tàu không số và đường mòn Hồ Chí Minh trên biển.

  NGÀY 04: THAM QUAN NHA TRANG (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, 07h00 : quý khách tham quan quý khách đến thăm ngôi cổ tự nổi tiếng: Chùa Long Sơn Lễ phật cầu an và Viện Hải Dương học nơi nghiên cứu và trưng bầy những mẫu vật của hải dương hàng đầu Việt Nam

  Đoàn khởi hành đến 14h00:KDL Quốc Tế Hòn Ngọc Việt VINPEARL LAND. Quý khách tự do tham gia các trò chơi cảm giác mạnh: tàu lượng cao tốc, đu quay dây văng, đu quay cảm giác mạnh, phim 4 chiều, xe điện đụng, khám phá thủy cung, tắm biển nhân tạo, tham gia trò chơi tại công viên nước, xem nhạc nước… Quý khách ăn tối tại Vinperland .

  NGÀY 05: NHA TRANG – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

  Xe và HDV đưa quý khách đi ăn tại nhà hàng , sau đó đưa quý khách ra sân bay Cam Ranh, HDV là thủ tục lên máy bay về Hà Nội. Đến sân bay Nội Bài, xe và hướng dẫn viên công ty 10h30: Qúy khách làm thủ tục trả phòng, du lịch Quốc Anh đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình, hẹn gặp lại quý khách trên những chặng đường sau.

  GIÁ TOUR TRỌN GÓI :VND/KHÁCH

  * Xe ôtô 45 chỗ đời mới, máy lạnh, điều hòa, màn hình, âm thanh tiêu chuẩn du lịch phục vụ theo chương trình

  * Ăn các bữa theo chương trình (120.000*8 bữa chính + 01 bữa ăn 150.000vnd/người/suất tại Vinperland, Ăn sáng Buffe tại khách sạn ( không bao gồm đồ uống trong khách sạn);

  * Khách sạn 3*** trung tâm, điều hòa, tivi, tắm nóng lạnh theo tiêu chuẩn 2 người/ phòng(lẻ Nam, nữ ngủ ghép).

  + Khách sạn tại Quy Nhơn : Khách Sạn Hải Âu, hoặc tương đương.

  + Khách sạn Tuy Hòa : Sài Gòn – Phú Yên, hoặc tương đương.

  + Khách sạn Nha Trang : Majestic Star Nha Trang, hoặc tương đương.

  * Hướng dẫn viên tận tình, kinh nghiệm phục vụ theo chương trình;

  * Bảo hiểm du lịch toàn tuyến, đền bù tối đa 20.000.000 vnđ/người/vụ;

  * Nước suối trên xe 500 ml/người/ngày.

  * Vé thắng cảnh các điểm có trong chương trình: Khu du lịch Ghềnh Ráng, Hầm Hô, Ghềnh Đá Dĩa, tháp bà Ponaga, viện Hải Dương Học, Nghe chương trình Trống trận và Võ thuật Tây Sơn.

  * Y tế dự phòng + Mũ du lịch + Khăn lạnh.

  1. Áp dụng cho ngày thường, không áp dụng cho các ngày lễ.

  2. Gía vé máy bay cập nhật tại thời điểm hiện tại.

  3. Phụ thu phòng đơn áp dung trong trường hợp khách muốn ở 1 mình 1 phòng trong suốt hành trình

  4. Chính sách tour đối với trẻ em đi kèm:

  + Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí ( bố mẹ tự chăm lo cho bé, ăn và vé thắng cảnh nếu có ).

  + Trẻ em từ 5 tuổi đến 10 tuổi tính 50% giá tour người lớn. ăn xuất ăn riêng và ngủ cùng bố mẹ được bao vé thắng cảnh.

  + Trẻ em 10 tuổi trở lên giá tour tính như người lớn.

  5. 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em từ 05 tuổi trở xuống, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên tính ½ xuất.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH QUỐC ANH

  ĐT: 0243.6674.1809 / 2246.0546 . Fax : 024.7306.1809

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Bình Định 2 Ngày 1 Đêm Khởi Hành Từ Đà Nẵng Đặc Sắc Và Hấp Dẫn
 • Tour Làng Nghề Bình Định 1 Ngày: Về Thăm Kinh Đô Xưa
 • Tour Du Lịch Bình Định 1 Ngày Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Bình Định 1 Ngày
 • Du Lịch Bình Định 3 Ngày 2 Đêm, Tour Du Lich Binh Dinh 3 Ngay 2 Dem
 • Du Lịch Bụi Bình Định

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Bình Định Có Gì Hay, Những Điểm Nổi Tiếng Nhất Định Phải Check
 • Trọn Bộ Kinh Nghiệm Du Lịch Bình Định
 • Du Lịch 2 Ngày Ở Bình Định Nên Đi Đâu?
 • Về Bình Định Nên Đi Đâu?
 • Du Lịch Bình Định Phú Yên
 • Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ngãi với đường ranh giới chung 63 km. Phía Nam giáp tỉnh Phú Yên với đường ranh giới chung 50 km. Phía Tây giáp tỉnh Gia Lai có đường ranh giới chung 130 km. Phía Đông giáp biển Đông với bờ biển dài 134 km. Bình Định nằm cách thủ đô Hà Nội 1.065 km về phía bắc và cách Thành phố Hồ Chí Minh 649 km về phía nam.

  Mã vùng điện thoại: 056

  Biển số xe: 77

  Tổ chức hành chính: Bình Định bao gồm 1 thành phố trực thuộc (Thành phố Quy Nhơn), 1 thị xã (Thị xã An Nhơn) và 9 huyện (Huyện An Lão, Huyện Hoài Ân, Huyện Hoài Nhơn, Huyện Phù Cát, Huyện Phù Mỹ, Huyện Tuy Phước, Huyện Tây Sơn, Huyện Vân Canh, Huyện Vĩnh Thạnh).

  Khí hậu: Khí hậu Bình Định có tính chất nhiệt đới ẩm, gió mùa. Do sự phức tạp của địa hình nên gió mùa khi vào đất liền đã thay đổi hướng và cường độ khá nhiều.

  Nhiệt độ không khí trung bình năm: ở khu vực miền núi biến đổi 20,1 – 26,1°C, cao nhất là 31,7°C và thấp nhất là 16,5°C. Tại vùng duyên hải, nhiệt độ không khí trung bình năm là 27,0°C, cao nhất 39,9°C và thấp nhất 15,8°C.

  Độ ẩm tuyệt đối trung bình tháng trong năm: tại khu vực miền núi là 22,5 – 27,9% và độ ẩm tương đối 79-92%; tại vùng duyên hải độ ẩm tuyệt đối trung bình là 27,9% và độ ẩm tương đối trung bình là 79%.

  Chế độ mưa: mùa mưa bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 12. Riêng đối với khu vực miền núi có thêm một mùa mưa phụ tháng 5 – 8 do ảnh hưởng của mùa mưa Tây Nguyên. Mùa khô kéo dài tháng 1 – 8. Đối với các huyện miền núi tổng lượng mưa trung bình năm 2.000 – 2.400 mm. Đối với vùng duyên hải tổng lượng mưa trung bình năm là 1.751 mm. Tổng lượng mưa trung bình có xu thế giảm dần từ miền núi xuống duyên hải và có xu thế giảm dần từ Tây Bắc xuống Đông Nam.

  Về bão: Bình Định nằm ở miền Trung Trung bộ Việt Nam, đây là miền thường có bão đổ bộ vào đất liền. Hàng năm trong đoạn bờ biển từ Quảng Nam – Đà Nẵng đến Khánh Hòa trung bình có 1,04 cơn bão đổ bộ vào. Tần suất xuất hiện bão lớn nhất tháng 9 – 11.

  Diện tích:

  Diện tích tự nhiên của tỉnh Bình Định là 6.050,6 km².

  Dân số:

  Năm 2011, dân số của tỉnh là 1.497.300 người. Mật độ dân số: 247 người/km².

  Thành phần dân tộc: Việt, Chăm, Ba Na, Hrê.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Du Lịch “bụi” Quy Nhơn, Bình Định
 • Du Lịch Đất Biển Bình Đại Bến Tre Giá Rẻ Tạithành Nhân
 • Đi Biển Bình Đại Bến Tre ‘trốn Nóng’ Hè Này
 • Khám Phá Vẻ Đẹp Bình Dị Tại Vùng Đất Bình Đại Bến Tre
 • Du Lịch Bình Đại Bến Tre Cần Xem Này Ngay
 • Du Lịch Vĩnh Thạnh Bình Định

  --- Bài mới hơn ---

 • Hoang Dã Vịnh Vân Phong (Tour 2 Ngày 1 Đêm Khởi Hành Chiều)
 • Tour Vịnh Vân Phong 1 Ngày【Tour Khám Phá】
 • Review Lịch Trình Tour Vịnh Vân Phong Nha Trang 1 Ngày Có Gì Hấp Dẫn
 • Tour Vân Phong Trong Ngày Từ Nha Trang
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Vịnh Vân Phong Vừa Tiết Kiệm Vừa Vui
 • Chia tay đồng bằng, du khách đến Bình Định có thể chọn cho mình những ngày trải nghiệm tại vùng núi Vĩnh Thạnh với những khám phá vô cùng lý thú về mảnh đất nơi này. Hãy theo chân các hướng dẫn viên du lịch theo các tour hay cũng có thể tự mình khám phá khi đi cùng bạn bè dưới dạng đi phượt và chỉ cần dựa vào bản đồ là có thể tới nơi hoặc cũng có thể cùng gia đình tự khám phá trên những chuyến xe nhà thú vị

   Đường đến khu du lịch Vĩnh Thạnh Bình Định

  Từ thành phố Qui Nhơn, men theo quốc lộ 19 khoảng 80km, du khách đặt chân lên vùng đất thơ mộng nằm bên dòng sông Côn có tên gọi Vĩnh Thạnh. Ngày trước lên Vĩnh Thạnh còn khó khăn bởi đường sá không thuận tiện nhưng những năm qua, hệ thống đường giao thông nông thôn, miền núi được huyện Vĩnh Thạnh đặc biệt đầu tư, nâng cấp. Đến nay, ô tô đã có thể đến tất cả các trung tâm xã suốt bốn mùa. Khu du lịch Vĩnh Thạnh Bình Định có điểm nhấn là suối nước nóng tọa lạc tại thôn Vĩnh Trường, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Thạnh tỉnh Bình Định.

   Điểm gì khiến Khu du lịch Vĩnh Thạnh hấp dẫn du khách

  Ngoài việc Khu du lịch Vĩnh Thạnh Bình Định có suối nước nóng để du khách tham quan, thử nghiệm luộc trứng (trứng gà, trứng cút) với đặc điểm trứng chín sau vài phút và có lòng đỏ ở độ lòng đào rất ngon thì đến với nơi này du khách còn được làm quen, tìm hiểu cách sống của đồng bào dân tộc nơi đây. Được nếm rượu cần, được hòa mình vào thiên nhiên, được trải nghiệm cuộc sống bình dị của vùng núi cao. Được ăn những sản vật đặc biệt của địa phương. Nếu đi theo tour thì du khách còn được hướng dẫn viên du lịch giới thiệu về ba anh em nhà Tây Sơn khi xe lăn bánh qua địa phận huyện Tây Sơn. Được nhìn ngắm Đập dâng Văn Phong, là một trong những công trình có thiết kế ngưỡng tràn theo kiểu phím đàn piano lớn nhất thế giới. Được nhìn thấy Khu tưởng niệm cụ Nguyễn Sinh Sắc, đây là quần thể kiến trúc đẹp trên mặt bằng hơn 2,6 hecta. Nổi bật ở Khu tưởng niệm là Đền thờ cụ Nguyễn Sinh Sắc; trước mặt và hai bên là nhà lưu niệm, nhà Huyện đường Bình Khê phục chế. Điểm dừng chân của du khách là suối nước nóng Vĩnh Thạnh, ở đây, du khách được hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ nhưng hết sức yên bình của núi rừng Vĩnh Thạnh. Nếu tự đi, khi du khách đến được Vĩnh Thịnh, đi thêm 5 km theo bảng chỉ dẫn sẽ tới được Khu du lịch suối nước nóng Vĩnh Thạnh một cách thú vị vì sẽ có cảm giác mình là người chinh phục.

   Ăn gì và chơi gì ở Khu du lịch Vĩnh Thạnh Bình Định

  Đến với Khu du lịch Vĩnh Thạnh Bình Định, du khách không chỉ được ngắm nhìn thiên nhiên hoang sơ mà còn được tham gia các chương trình câu cá, hái rau rừng… đặc biệt được tắm khoáng nóng trực tiếp từ thiên nhiên giúp cơ thể khỏe mạnh, làn da tươi đẹp và tinh thần sảng khoái. Chưa hết, du khách còn được thưởng thức những gì được xem là đặc sản nơi này như Heo tộc nấu lá lốt, Gà tộc hấp lá chanh suối khoáng, Canh cá nấu lá Giang suối khoáng, Rau rừng luộc suối khoáng… cái gì cũng suối khoáng đặc trưng. Và đặc biệt Quý khách sẽ được thưởng thức Ché Rượu Cần, một đặc sản làm say mê du khách tại vùng rừng núi Vĩnh Thạnh – Bình Định. Không du khách nào đến đây mà không dạo chơi, lưu lại những tấm ảnh đẹp nơi này. Không gian rộng lớn, có suối, có đá, có cây rừng sẽ là những phông nền hấp dẫn cho những ai xem check in là một nhu cầu không thể thiếu trong mỗi chuyến du ngoạn. Tránh xa cuộc sống đô thị náo nhiệt, về đây, về với núi rừng thuần khiết để đắm mình và thả hồn trong làn nước khoáng nóng thiên nhiên, nghe chim hót, nghe suối róc rách…..thì quả thật chẳng khác gì chốn tiên cảnh. Nếu lưu trú qua đêm du khách còn được tham gia vào các sinh hoạt văn hóa cộng đồng của người dân địa phương như đốt lửa trại, đánh cồng chiêng của người Bana.

  4.Giá cả các dịch vụ ở Khu du lịch Vĩnh Thạnh Bình Định

  Khu du lịch Vĩnh Thạnh Bình Định miễn phí vé vào cổng, các dịch vụ ăn uống, giải trí, nghỉ ngơi… tính tiền theo bảng giá niêm yết. Du khách có thể hòm hòm với các món như gà nước nóng khoảng vài trăm ngàn một con. Câu cá chỉ vài chục ngàn một cần. Heo tộc Vĩnh Kim khoảng vài trăm ngàn một tô. Cá nước nóng tầm vài trăm ngàn một kg. Trứng nước nóng khoảng vài ngàn một trứng. Rượu nhung, nai Vĩnh Kim ….sẽ theo thời giá hiện hành nhưng đều ở mức rất cute dành cho du khách. Đừng chần chờ nữa, hãy xách ba lô lên và đi đến Khu du lịch Vĩnh Thạnh Bình Định để được làm thượng khách, được ăn, được chơi, và được sống với tất cả những gì mang đậm bản sắc địa phương và núi rừng hùng vĩ.

  Hải Đăng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Suối Nước Nóng Vĩnh Thạnh
 • Tour Cổ Thạch Dinh Thầy Thím 3 Ngày 2 Đêm
 • Tham Quan Dinh Thầy Thím Ở Lagi Bình Thuận
 • Vịnh Phang Nga Thái Lan, Vinh Phang Nga Thai Lan
 • Chiêm Ngưỡng Các Vịnh Biển Thái Lan Đẹp Tuyệt Diệu
 • Du Lịch Tam Quan Bình Định

  --- Bài mới hơn ---

 • Về Tam Quan, Mục Sở Thị Cánh Đồng Cói Xanh Mướt Mát
 • Lịch Sử Người Duy Ngô Nhĩ
 • Lên Lịch Trình Du Lịch Tân Cương Dịp Tết Ngắm ‘thập Lý Đào Hoa’
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Tân Cương 4 Mùa Hấp Dẫn Mọi Du Khách
 • Tân Kỳ (Nghệ An): Phát Triển Tiềm Năng Du Lịch
 • Công đâu công uổng, công thừa

  Công đâu xách nước tưới dừa Tam Quan

  Câu ca dao tự ngàn xưa, đưa chúng ta về với Tam Quan, một địa danh thuộc huyện Hoài nhơn nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Định. Đến Bình định, sau khi tắm biển, ăn hải sản, vui chơi các địa điểm sinh hoạt cộng đồng, du khách có thể về Tam Quan để một lần được ngắm những rặng dừa xanh ngát làm nên câu ca dao nổi tiếng về xứ này.

   Di chuyển đến Tam Quan- Hoài Nhơn- Bình Định

  Nằm cách thành phố Qui Nhơn gần 100km, cách sân bay Phù Cát gần 80km chính vì vậy, nếu du khách đi từ Qui Nhơn, có thể đặt tour hoặc tự đi với các loại phương tiện như xe ô tô thuê chuyến, taxi, xe buýt hoặc xe máy….Còn nếu du khách đi từ sân bay Phù Cát thì taxi là phương tiện chủ yếu. Muốn Di chuyển đến Tam Quan- Hoài Nhơn- Bình Định thì du khách cứ chạy trên đường quốc lộ qua huyện Tuy Phước, An Nhơn, Phù Cát, Phù Mỹ rồi đến Hoài Nhơn. Ngày 22 tháng 4 năm 2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua nghị quyết về việc thành lập thị xã Hoài Nhơn và các phường thuộc thị xã Hoài Nhơn. Và hôm nay, Hoài Nhơn đã không còn là huyện mà nâng tầm lên Thị xã, những đổi thay trên quê hương Hoài Nhơn trong đó có Tam Quan sẽ là một trong những điểm nhấn để mời gọi du khách.

   Tam Quan – Hoài Nhơn- Bình Định có gì hấp dẫn

  Huyện Hoài Nhơn, nơi có địa danh Tam Quan mà du khách tò mò muốn biết có khá nhiều điểm vui chơi để du khách dừng chân ngoài việc chiêm ngưỡng những hàng dừa bạt ngàn màu xanh và trĩu quả, du khách còn có thể thăm thú Gành đá Lộ Diêu, Gành đá Hoài Hải, thử sức mình với Hang yến. Thăm di tích Động Cườm ở Tam Quan Nam- Di Tích văn hóa Sa Huỳnh hiếm hoi trên đất Hoài Nhơn hay cũng tại Tam Quan Nam này, du khách còn có thể tham quan Chi bộ Cửu Lợi- nơi thắp lên ngọn lửa Cách mạng kiên trung, bất khuất của xứ dừa. Ghé thăm Hồ Mỹ Bình- một nơi tuyệt đẹp và hiện là hồ nước ngọt lớn nhất Thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Hồ Thiết Đính cũng là nơi du khách không chỉ tham quan mà còn có thể chụp những kiểu ảnh lưu niệm với khung cảnh nước non hữu tình……

  3.Ăn gì và chơi gì ở Tam Quan- Hoài Nhơn- Bình Định

  Đến Hoài Nhơn, đừng quên thưởng thức các món ăn đặc sản rất đặc trưng như mè xững, bánh đúc Hoài Thanh; nem chả Bồng Sơn; bánh xèo Hoài Đức. Đặc biệt đến thị trấn Tam Quan, địa phương nổi tiếng với những vườn dừa bát ngát du khách không thể bỏ qua đặc sản bánh tráng nước dừa kẹo dừa, bánh hồng, nước mắm Tam Quan, bún số 8, mắm cá cơm Hoài Nhơn…. cùng nhiều sản vật đặc trưng làm từ dừa mà hương vị và mùi thơm của nó sẽ níu chân du khách. Vì là xứ biển nên Tam Quan Hoài Nhơn Bình Định không thiếu các món ăn được chế biến từ hải sản tươi sống.

  Gành đá Lộ Diêu – một điểm tham quan còn nguyên nét hoang sơ. Nơi này được ví như nàng tiên chưa được đánh thức. Biển Lộ Diêu không chỉ đẹp mà còn là một di tích lịch sử khi nơi này in dấu chuyến tàu không số năm nào cập bến Lộ Diêu. Mùa hè, biển Lộ Diêu xanh và trong, cát vàng lấp lánh dưới nắng; mùa đông biển cuồn cuộn sóng, gió rít qua từng khe núi tạo nên một không gian lạ nhưng đủ sức cuốn hút những ai tò mò. Đi dọc quốc lộ 1A thuộc địa phận thị trấn Tam Quan, Thị xã Hoài Nhơn, sau đó rẽ theo hướng Đông Nam khoảng 10 cây số là gặp gành Hoài Hải với sự kỳ vĩ khiến ai nhìn thấy cũng choáng ngợp. Nếu lên cao nhìn xuống, du khách có thể thu vào tầm mắt phía xa là biển xanh thăm thẳm, gần một chút là những đoàn tàu thuyền đánh cá san sát nhau dập dìu trên sóng trông thật mãn nhãn. Đừng quên lưu lại những tấm ảnh đẹp ở nơi cao vút này. Với hang yến, nơi đây thử thách sự can đảm của du khách. Là một hang đá nhỏ được bao bọc bởi 2 bên vách núi cheo leo, là nơi trú ngụ của hàng đàn chim yến. Rừng dừa Tam Quan nằm trong địa phận phường Tam Quan thuộc thị xã Hoài Nhơn tỉnh Bình Định. Nơi đây nổi tiếng với nghề trồng dừa.Với địa hình bao gồm cả rừng, núi, ruộng, vườn, sông, suối, hồ, biển, Hoài Nhơn sở hữu trong mình một nét đẹp vừa mộc mạc, hiền hòa đặc trưng thôn quê lẫn hùng vĩ của tự nhiên hoang dã. Lướt qua những địa danh vừa nêu du khách đã có thể có đáp án cho câu hỏi Ăn gì và chơi gì ở Tam Quan- Hoài Nhơn- Bình Định?

  Hải Đăng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bóng Hình Một Đại Gia Địa Ốc Tại Khu Du Lịch Tâm Linh
 • Tour Du Lịch Tâm Linh 2 Ngày
 • Dịch Vụ Thuê Xe Hà Nội Về Các Điểm Du Lịch Tâm Linh Vĩnh Phúc Giá Rẻ Nhất
 • Du Lịch Tâm Linh Ở Vĩnh Phúc Có Gì Hấp Dẫn?
 • Du Lịch Tâm Linh Vĩnh Phúc : Địa Điểm Tuyệt Đẹp Nhất Định Phải Ghé
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100