Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Ở Đâu?

--- Bài mới hơn ---

 • Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước Của Công Ty Nào?
 • Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước/ Nội Địa Ở Đâu?
 • Bảo Hiểm Du Lịch Úc Mua Hãng Hợp Lý Và Đúng Cách Nhất?
 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Úc
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Đi Úc Ở Đâu, Cách Sử Dụng Thế Nào?
 • Nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu?

  Trước khi quyết định mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu thì bạn cần phải xác định được nhu cầu, mục đích cũng như địa điểm du lịch mà có thể lựa chọn được gói bảo hiểm du lịch phù hợp với nhu cầu của bạn. Bởi có nơi bảo hiểm du lịch là không bắt buộc nhưng có nơi thì bảo hiểm du lịch là điều kiện cần để bạn có thể được đại sứ quán cấp visa như các nước thuộc khối Schengen

  Sự cần thiết và tầm quan trọng của bảo hiểm du lịch quốc tế

  Đi du lịch luôn là giải pháp để giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi giúp bạn thư giãn đầu óc cũng như khám phá những điều kỳ diệu, mới lạ ở những vùng đất mới. Tuy nhiên, trong quá trình đi du lịch thì bạn có thể gặp phải những rủi ro nằm ngoài tầm kiểm soát, dự tính của bạn.

  – Đối với việc đi du lịch tham quan, nghỉ dưỡng tại nước ngoài thì bạn có thể gặp phải các vấn đề như mất giấy tờ, thất lạc hành lý, ngộ độc thực phẩm, dị ứng thời tiết và nghiêm trọng hơn là tai nạn… Còn đối với những chuyến đi du lịch thám hiểm thì luôn tồn tại những rủi ro, tai nạn đặc biệt đối với những bạn đi du lịch tự túc thì khi gặp phải những rủi ro này không chỉ gây phiền phức cho bạn mà nó còn hao tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian cũng như sức lực để giải quyết những vấn đề, rủi ro đó

  – Nếu bạn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế thì bạn sẽ được công ty bảo hiểm chi trả các chi phí y tế, điều trị, khám chữa bệnh, vận chuyển y tế khẩn cấp khi có tai nạn, thương tích. Còn đối với những trường hợp mất giấy tờ, thất thoát hành lý thì sẽ được công ty bồi thường và chi trả các chi phí để hỗ trợ bạn giúp bạn giảm thiểu những thiệt hại tài chính

  – Đặc biệt bạn nên mua bảo hiểm du lịch trước khi khởi hành chuyến đi du lịch nước ngoài của bạn. Nếu bạn đăng ký đi du lịch theo tour thì thông thường công ty lữ hành đã mua bảo hiểm cho bạn và tính vào chi phí của chuyến đi du lịch đó. Còn nếu bạn đi du lịch tự túc, thì bạn hãy mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu uy tín, chất lượng để có thể đảm bảo an toàn cho chuyến đi du lịch

  Nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu uy tín?

  Nếu như bạn đang phân vân không biết nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu uy tín để vừa đáp ứng nhu cầu và đảm bảo sự an toàn cho chuyến đi du lịch nước ngoài của bạn thì bạn hãy liên hệ tới bảo hiểm du lịch Bảo Việt. Bởi hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm du lịch của Bảo Việt được thiết kế đa dạng, nhiều mức quyền lợi để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được chương trình bảo hiểm phù hợp

  – Không chỉ giúp bạn chi trả các chi phí điều trị y tế, khám chữa bệnh mà bảo hiểm du lịch Bảo Việt còn giúp bạn chi trả các chi phí hỗ trợ thăm thân, hồi hương và cả những chi phí khi hoãn, hủy chuyến bay; thất lạc hành lý; mất giấy tờ cá nhân. Đây là một trong những điểm khác biệt của gói bảo hiểm du lịch quốc tế so với gói bảo hiểm trong nước, bởi bảo hiểm du lịch trong nước sẽ không chi trả cho các chi phí khi mất giấy tờ, hành lý, hoãn chuyến bay

  – Mức phí bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt sẽ phụ thuộc vào thời gian và hạng mức bảo hiểm mà du khách lựa chọn. Nếu bạn đi du lịch thời gian càng dài và hạng mức bảo hiểm cao thì tất nhiên phí bảo hiểm cũng sẽ cao tuy nhiên thì bạn cũng sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm cao hơn rất nhiều và mức phí bảo hiểm sẽ không hề đáng kể so với số tiền mà bạn bỏ ra cho chuyến đi du lịch mà lại đảm bảo được sự an toàn cho chuyến đi du lịch

  Hãy mua bảo hiểm du lịch nước ngoài để đảm bảo an toàn cho chuyến đi du lịch của mình và đừng để đến khi gặp phải rắc rối, rủi ro thì mới thấy được tầm quan trọng của việc mua bảo hiểm du lịch. Mọi thắc mắc cần tư vấn mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu hãy liên hệ với chúng tôi để được lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Mua Bảo Hiểm Du Lịch Online
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Du Lịch Ở Đâu, Hãng Nào Tốt?
 • Vì Sao Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Nước Ngoài?
 • Mua Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt Ở Đâu
 • Bản Đồ Du Lịch Sapa: Đầy Đủ, Chi Tiết Nhất (Cập Nhật 2022)
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Ở Đâu Thì Tốt?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Có Nên Hay Không? Mua Ở Đâu?
 • Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước
 • Quy Tắc Mua Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước
 • Tư Vấn Mua Bảo Hiểm Du Lịch Bảo Việt
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Ở Đâu Tốt? So Sánh Bảo Hiểm Du Lịch
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế là một phương thức đảm bảo thông hành hiệu quả các chuyến du lịch quốc tế. Bên cạnh đó phòng ngừa rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

  Bên cạnh đó, dù có tên là bảo hiểm du lịch quốc tế nhưng không chỉ chờ đến khi đi du lịch bạn mới mua. Bảo hiểm này còn hợp thức hóa giải quyết và sử dụng trong các hoạt động: du học, công tác, thăm người thân, sinh đẻ ở nước ngoài, trao đổi du học sinh, làm việc ngắn hạn,..cũng là mục đích khác ngoài du lịch bảo hiểm du lịch có thể chi trả các chi phí.

  Trên thực tế, đối với một số nước du lịch, bảo hiểm du lịch quốc tế là không bắt buộc. Và việc mua bảo hiểm du lịch quốc tế phụ thuộc vào mức độ nhận thức về tầm quan trọng của từng người. Vậy, chúng ta cùng điểm qua một số rủi ro có thể xảy đến trong quá trình đi du lịch để quyết định bảo hiểm du lịch quốc tế có thực sự cần thiết hay không?

  Những rủi ro nào thường gặp khi đi du lịch nước ngoài?

  Có thể xảy ra là hoãn hoặc hủy chuyến bay, nhất là trong thời điểm “loạn lạc” như hiện tại. Bên cạnh đó hành lý bị mất hoặc thất lạc sẽ là những “oái oăm” mà bất cứ ai cũng không muốn trải qua.

  Những ốm đau do thời tiết hoặc biến đổi khí hậu mà cơ thể chưa kịp thích ứng, tai nạn bất ngờ,..sẽ là một rào cản không những khiến chuyến đi của bạn “tẻ nhạt” ngoài dự kiến mà đôi khi còn phải “mất một mớ khá đau đớn” cho chi phí chữa trị tốn kém ở nước ngoài. Lại một khoảng không tính mà mất khác vỗ cánh bay đi. Nhưng khi có một gói bảo hiểm dự trù ngay trong túi, mọi chi phí sẽ được chi trả đến hạn mức tối đa tham gia. Hầu như toàn bộ chi phí chữa trị đắt đỏ sẽ chuyển qua tay “ông bảo hiểm”. Nhiệm vụ của bạn là nghỉ ngơi, điều trị thật tốt và nhớ lấy hóa đơn thanh toán về.

  Ra nước ngoài sẽ không tránh những hoạt động bạn cần thuê xe riêng để đi đến bất cứ địa điểm nào bạn muốn với nhóm bạn thân hoặc người thân mà không bị người khác “nhòm ngó”. Nếu không may những tai nạn hay tổn thất có thể xảy ra với các tài sản này, đó sẽ là một điều ám ảnh tồi tệ. Thậm chí, bạn còn phải bị âm vốn và dính vào kiện tụng rắc rối. Bất lực thật sự!

  Những tài sản cá nhân của bạn có thể trở thành “con mồi” béo bở cho bất cứ một tên trộm quốc tế nào. Hoặc giả dụ tài sản của bạn bị mất khi bạn bất cẩn hoặc thất lạc tại sân bay, đó là những ký ức đáng để đau buồn đấy anh bạn!

  Hoặc, bạn mua một chiếc vé sau chuyến du lịch để trở về nhà, đến sân bay, bạn phát hiện ra là nó đã biến mất rồi, Bằng một cách nào đó nhưng kết quả là chiếc vé ấy đã bốc hơi đi đâu mất. Bạn sẽ phải mua lại một chiếc vé mới trong tiếc rẻ và hậm hực ư? Hay nghiêm trọng hơn, bạn ở đó và chờ sự cầu cứu từ gia đình, bạn bè? Bạn sẽ không phải rơi vào bất cứ tình huống nào nếu bạn mua bảo hiểm du lịch quốc tế.

  Chốt lại vấn đề là bạn cần phải mất 80.000đ/3 ngày để bảo hộ tất cả những rủi ro trên. Còn nếu không chịu mất thì bạn sẽ phải một mình ôm hết tất cả những vấn đề gặp phải.

  Hiện nay, sản phẩm bảo hiểm du lịch ngày càng phổ biến và khá phát triển nhằm cung cấp kịp thời cho nhu cầu đi du lịch, công tác nước ngoài của khách hàng.

  Bên cạnh đó cũng có rất nhiều công ty bán bảo hiểm du lịch, để chọn mua được sản phẩm tốt nhất, trước khi mua khách du lịch nên tìm hiểu các loại bảo hiểm, thời hạn, mức phí bảo hiểm, mức bồi thường, các trường hợp được bảo hiểm, thủ tục bảo hiểm…Qua đó, đánh giá và đưa ra quyết định sản phẩm đó có phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình hay không?

  Đây là một trong những gói bảo hiểm tốt bậc nhất cũng như quyền lợi ưu việt:

  • Thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục
  • Phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới (ngoại trừ Việt Nam)
  • Dịch vụ bảo lãnh và cứu trợ y tế khẩn cấp bằng tiếng Việt hoặc các ngôn ngữ khác trên phạm vi toàn cầu chỉ bằng 01 cuộc gọi tới
  • Các dịch vụ hỗ trợ du lịch miễn phí 24/7 như: thủ tục làm thị thực, yêu cầu tiêm chủng, thông tin về đại sứ quán, văn phòng luật, cơ sở y tế…
  • Áp dụng biểu phí ưu đãi nếu cả gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế
  • Quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 70.000 USD/EUR/người/chuyến.

  Sản phẩm được áp dụng cho người Việt Nam và kể cả người nước ngoài với độ tuổi từ 6 tuần đến 80 tuổi. Hiệu lực bảo hiểm bắt đầu từ thời điểm hoàn tất thủ tục xuất cảnh tại Việt Nam và kết thúc vào ngày hồi hương tại Việt Nam, hoặc vào lúc 24h ngày cuối cùng của thời hạn bảo hiểm (tính theo thời điểm nào kết thúc sớm hơn).

  Tìm hiểu chi tiết về gói bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi

  Có những chi trả toàn diện cho khách hàng tham gia bảo hiểm du lịch

  • Tử vong hoặc thương tật do tai nạn
  • Khám, điều trị bệnh/thương tật ở nước ngoài và Việt Nam
  • Vận chuyển y tế khẩn cấp
  • Trách nhiệm pháp lý của cá nhân gây ra cho thân thể hoặc tài sản của bên thứ 3 khi ở nước ngoài
  • Hủy, lỡ, trì hoãn chuyến đi, chuyến bay bị đăng ký lố
  • Mất, thất lạc hoặc thiệt hại hành lý và tài sản cá nhân
  • Đại lý du lịch bị đóng cửa hoặc phá sản
  • Chi trả mức miễn thường của phương tiện đi thuê khi bị mất hoặc thiệt hại do tai nạn
  • Dịch vụ khách sạn bị gián đoạn hay hủy bỏ
  • Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam​​
  • Máy bay bị không tặc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Du Lịch Aig Travelguard
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Bảo Việt Trực Tuyến Nhanh Gọn, Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Mua Bảo Hiểm Du Lịch Bảo Việt Online
 • Website Mua Bảo Hiểm Ô Tô, Bảo Hiểm Cháy, Bảo Hiểm Du Lịch Online
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Có Nên Hay Không? Mua Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước
 • Quy Tắc Mua Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước
 • Tư Vấn Mua Bảo Hiểm Du Lịch Bảo Việt
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Ở Đâu Tốt? So Sánh Bảo Hiểm Du Lịch
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Nga Và Những Điều Cần Biết
 • Việc mua bảo hiểm khi đi du lịch không phải bắt buộc. Tuy nhiên, du khách mua bảo hiểm du lịch phần lớn là để đảm bảo quyền lợi và tránh tối đã những rủi ro hoặc các vấn đề phát sinh ở nước ngoài như:

   • Tai nạn các nhân
   • Các sự cố về chuyền bay
   • Mất tài sản hoặc chứng từ du lịch
   • Gặp các vấn đề với phương tiện xe cộ đi thuê ở nước ngoài

  2. Một số lưu ý khi đi du lịch nước ngoài mà có bảo hiểm du lịch

  a) Khi đi du lịch nước ngoài bất ngờ phát sinh tổn thất ngoài ngân sách thì du khách phải làm thế nào?

  Khi đang ở nước ngoài nếu phát sinh tổn thất (mất mát hành lý, ốm đau, tai nạn, …) Mức độ và cường độ của các rủi ro khi đi du lịch không thể lường trước.

  Trong những tình huống như vậy bảo hiểm trong chuyến đi du lịch sẽ hỗ trợ khách du lịch trong việc bảo vệ, xử lý và khắc phục những rủi ro, đảm bảo việc giảm thiểu thiệt hại tối đa về người và của.

  b) Mua bảo hiểm du lịch du khách có thể xin visa dễ dàng hơn

  Trong một số trường hợp, việc mua bảo hiểm du lịch là bắt buộc. Một số quốc gia thuộc khu vực châu Âu quy định trong thủ tục xin visa (thị thực) của quốc gia đó có kèm theo quy định người xin visa phải mua bảo hiểm như một thủ tục bắt buộc.

  Khi đó, quý khách sẽ được Đại sứ quán yêu cầu mua bảo hiểm du lịch quốc tế để hưởng đầy đủ các quyền lợi về chi phí y tế, hỗ trợ du lịch, tại nạn cá nhân… với mức bồi thường cụ thể.

  Khi quý khách chuẩn bị làm thủ tục xin visa để vào một quốc gia, vùng lãnh thổ nào đó, tốt nhất quý khách nên liên hệ trước với Đại sứ quán để hỏi cụ thể về các điều kiện xin visa, trong đó có bảo hiểm (cụ thể mức bồi thường tối thiểu mà họ yêu cầu).

  3. Mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế ở đâu tốt?

  Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên mua tại các công ty bảo hiểm lớn để tránh bị Đại Sứ quán từ chối, các thương hiệu bảo hiểm quá nhỏ không đủ năng lực hoặc quá mới thậm chí chưa được Đại sứ quán biết đến sẽ có khả năng bị Đại sứ quán từ chối.

  Công ty bảo hiểm Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm uy tín nhất tại Việt Nam với lịch sử phát triển hơn 50 năm nên chắc chắn đáp ứng yêu cầu của Đại Sứ Quán và đủ năng lực cũng như kinh nghiệm hỗ trợ và đảm bảo cho du khách một chuyến đi an toàn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Ở Đâu Thì Tốt?
 • Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Du Lịch Aig Travelguard
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Bảo Việt Trực Tuyến Nhanh Gọn, Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Mua Bảo Hiểm Du Lịch Bảo Việt Online
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế

  --- Bài mới hơn ---

 • Biểu Phí Bảo Hiểm Sức Khỏe Pjico (Trong Nước Và Quốc Tế)
 • Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Của Hãng Nào Tốt Nhất 2022
 • Giới Thiệu Bảo Hiểm Prudential Vietnam
 • Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Pvi
 • Bảo Hiểm Du Lịch Pvi
 • Bạn đang cần mua bảo hiểm du lịch quốc tế cho chuyến đi của mình ? Bạn cần mua bảo hiểm du lịch quốc tế để xin visa đi nước ngoài ? Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex- pjico sài gòn nhận bảo hiểm du lịch quốc tế với thủ tục nhanh gọn nhất như sau:

  ĐỐI TƯỢNG BẢO HIỂM.

  Đối tượng bảo hiểm theo Quy tắc bảo hiểm du lịch quốc tế của PJICO:

  – Công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ 06 tuần tuổi đến 80 tuổi;

  Trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người từ 18 tuổi trở lên và không bị mất hoặc hạn chế hành vi năng lực dân sự đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm

  PHẠM VI, QUYỀN LỢI VÀ ĐIỀU KIỆN BẢO HIỂM

  Phần 1: Chi phí y tế

  1. Quyền lợi bảo hiểm về “chi phí y tế”:

  PJICO đồng ý chi trả tiền bảo hiểm cho các chi phí phát sinh từ việc điều trị cho thương tật, ốm đau xảy ra đối với người được bảo hiểm trong khi ở nước ngoài bao gồm:

  a. Chi phí điều trị nội trú tại bệnh viện, được bác sỹ theo dõi chặt chẽ, có đầy đủ các phương tiện chẩn đoán và điều trị. Người được bảo hiểm sẽ được nằm tại bệnh viện địa phương nơi họ đang tạm trú hoặc tại một bệnh viện thích hợp gần nhất.

  c. Dụng cụ y tế cần thiết cho việc điều trị gãy chi (như băng, nẹp) và phương tiện trợ giúp cho việc đi bộ do bác sỹ chỉ định.

  d. Việc trị liệu học bức xạ, liệu pháp ánh sáng và các phương pháp điều trị tương tự khác do bác sỹ chỉ định.

  e. Điều trị răng, nhưng chỉ để giảm đau răng cấp tính.

  f. Chi phí điều trị ngoại trú: bao gồm chi phí khám bệnh và thuốc được kê theo đơn, chụp X-quang, xét nghiệm chẩn đoán. Chi phí điều trị ngoại trú sẽ tuân theo mức giới hạn được ghi trong Phụ lục/Giấy chứng nhận bảo hiểm.

  Người được bảo hiểm sẽ chịu mức miễn thường là 50USD/EUR đối với mỗi sự cố được bảo hiểm cho những trường hợp được bảo hiểm từ phần (c) đến phần (f) nói trên

  g. Đối với việc điều trị y tế do dược thảo viên, châm cứu viên, nhân viên nắn xương, chỉnh hình thực hiện, Người được bảo hiểm được thanh toán tối đa là 300 USD/EUR cho một tai nạn

  Phần này sẽ bảo hiểm thêm cho các chi phí được bồi thường như được nêu trong Mục (a) ở trên phát sinh trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn bảo hiểm được ghi trong Phụ Lục/Giấy chứng nhận bảo hiểm trong trường hợp Người được bảo hiểm không thể quay về Nước xuất hành do việc nằm viện điều trị kéo dài liên tục bắt đầu từ thời điểm trong thời hạn bảo hiểm.Tổng mức chi trả cho trường hợp này không quá 10% quyền lợi bảo hiểm tối đa về “chi phí y tế”.

  Phần 2: Hỗ trợ cấp cứu.

  Phần 3: Tai nạn cá nhân

  1. Quyền lợi được mô tả trong phần này sẽ được thanh toán trong trường hợp Người được bảo hiểm bị chết hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn xảy ra trong vòng 90 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn với điều kiện là nguyên nhân gây ra chết hoặc thương tật đó phải phát sinh trong thời hạn bảo hiểm.

  a. Chết do tai nạn: ……………………………………….. 100% Số tiền bảo hiểm

  b. Mù hoàn toàn một hoặc hai mắt ………………….. 100% Số tiền bảo hiểm

  c. Hỏng hoàn toàn chức năng nhai hoặc nói………… 100% Số tiền bảo hiểm

  d. Mất toàn bộ từ một chi trở lên ……………………… 100% Số tiền bảo hiểm

  e. Mất hoàn toàn chức năng sử dụng từ hai chi trở lên .100% Số tiền bảo hiểm

  f. Thương tật toàn bộ vĩnh viễn …………………………. 100% Số tiền bảo hiểm

  g. Mất hoàn toàn khả năng sử dụng của 01 chi…. …..75% Số tiền bảo hiểm

  Tổng các số tiền được PJICO thanh toán đối với bất cứ quyền lợi nào theo phần này sẽ không vượt quá giới hạn được ghi trong Phụ lục/Giấy chứng nhận bảo hiểm.

  1. 1. Hồ sơ khiếu nại phải được gửi kèm đầy đủ bằng chứng theo yêu cầu của PJICO trong trường hợp chết, ốm đau, tàn tật, thương tật hay thiệt hại dẫn đến phát sinh khiếu nại theo quy tắc bảo hiểm này và Người được bảo hiểm bằng chi phí của mình khi có yêu cầu của PJICO phải cung cấp toàn bộ chứng từ hoặc các thông tin cần thiết cho việc giải quyết bồi thường.
  2. 2. Ngay sau phát sinh sự kiện bảo hiểm có khả năng phát sinh trách nhiệm bảo hiểm, sớm nhất có thể và trong mọi trường hợp không quá 30 ngày kể từ ngày phát sinh sự kiện bảo hiểm, Người được bảo hiểm phải thông báo cho PJICO(có thể thông báo bằng điện thoại, fax hoặc báo trực tiếp), sau đó bằng văn bản. Trừ trường hợp bất khả kháng, quá thời hạn trên, Người được bảo hiểm sẽ bị từ chối một phần hay toàn bộ số tiền bảo hiểm.

  Các giấy tờ chính cần cung cấp cho PJICO bao gồm:

  – Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm đã được điền hoàn chỉnh;

  – Bản gốc Giấy chứng nhận bảo hiểm;

  – Bản sao hộ chiếu;

  – Các chứng từ chứng minh hoàn cảnh tổn thất và số tiền khiếu nại:

   b. Trường hợp khiếu nại về chi phí y tế, hỗ trợ cấp cứu, chi phí huỷ bỏ/ cắt ngắn chuyến đi, trợ cấp tiền mặt:

   c. Trường hợp khiếu nại về mất, hỏng hay thiệt hại đối với đối với hành lý tư trang, hành lý đến chậm, mất giấy tờ thông hành:

  Cung cấp tất cả những chi tiết bao gồm hoá đơn ghi rõ ngày mua, giá, mẫu mã và loại hành lý bị mất hay bị thiệt hại, một bản sao thông báo khẩn cho hãng hàng không/Công ty vận chuyển và chứng nhận bằng văn bản khi bị mất hay tổn thất xảy ra trong quá trình quá cảnh và một biên bản có xác nhận của công an/ cơ quan có thẩm quyền tại nơi xảy ra rủi ro. Thông báo tổn thất tới các cơ quan có thẩm quyền phải được thực hiện trong vòng 24 giờ đồng hồ kể từ khi xảy ra mất hoặc tổn thất đó. Trường hợp hành lý bị thất lạc, Người được bảo hiểm phải cung cấp “Biên bản mất hàng hoá, hành lý” của hãng hàng không cho PJICO. Việc đền bù cho các đồ vật không có giấy tờ chứng minh giá trị sẽ do PJICO xem xét và quyết định, số tiền tối đa có thể được bồi thường cho toàn bộ các đồ vật này là 200 USD

  Cung cấp chứng nhận của hãng hàng không hoặc hãng chuyên chở ghi rõ nguyên nhân, ngày, giờ và khoảng thời gian bị trì hoãn.

   e. Giấy tờ chứng minh quyền thụ hưởng thừa kế hợp pháp trong trường hợp Người được bảo hiểm chết hay giấy ủy quyền nhận tiền bảo hiểm trong trường hợp thay mặt Người được bảo hiểm nhận tiền bảo hiểm.

  Các hoá đơn chứng từ tiếng nước ngoài phải nộp kèm một bản dịch thích hợp. Chi phí dịch do người giữ GCNBH chịu.

  Mọi nhu cầu bảo hiểm vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ trực tuyến hoặc đường dây nóng : 0932.377.138 .

  --- Bài cũ hơn ---

 • An Tâm Đi Thật Xa Để Trở Về Với Bảo Hiểm Du Lịch Pjico
 • Bảo Ngân Bán Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Online
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Online & Cần Biết
 • Mách Bạn Chọn Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Nào Tốt
 • Review Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Nào Tốt Nhất
 • Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Ở Đâu Tốt Nhất?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Ở Đâu Thì Tốt?
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Có Nên Hay Không? Mua Ở Đâu?
 • Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước
 • Quy Tắc Mua Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước
 • Tư Vấn Mua Bảo Hiểm Du Lịch Bảo Việt
 • Mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu là câu hỏi của rất nhiều người đang muốn được đi du lịch nhưng vẫn lo lắng về sự an toàn của bản thân. Để khắc phục được những lo lắng đấy có rất nhiều người lựa chọn mua bảo hiểm du lịch để bảo vệ mình, nhưng không biết nên lựa chọn mua bảo hiểm du lịch ở đâu là tốt. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những kinh nghiệm lựa chọn loại hình bảo hiểm này.

  Mua bảo hiểm du lịch để xin visa

  Ở một số quốc gia, du khách có thể bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch khi tiến hành xin visa. Đại sứ quán cần đảm bảo du khách có đầy đủ các quyền lợi về tai nạn, y tế, hỗ trợ du lịch với mức bồi thường cụ thể.

  – Nếu xin visa du lịch vào châu Âu, khối Schengen, Đại sứ quán yêu cầu bạn phải có bảo hiểm với quyền lợi tối thiểu 50.000 USD hoặc 30.000 EUR.

  – Khi xin visa vào Úc, Mỹ, Nhật Bản, quyền lợi tối thiểu của mỗi du khách khi mua bảo hiểm là 10.000 USD hoặc 20.000 USD.

  – Du lịch trong khu vực các nước Đông Nam Á, không cần xin visa. Tuy nhiên chúng ta cũng nên mua bảo hiểm du lịch để được những hỗ trợ tài chính cần thiết.

  Hiện tại có rất nhiều công ty có các gói dịch vụ bảo hiểm du lịch khác nhau. Tương ứng với mỗi mức bảo hiểm là mức bồi thường khác nhau. Trước khi chọn các hạng mức bảo hiểm, bạn cần cân nhắc đến các yếu tố như: điểm đến du lịch có chi phí y tế cao hay thấp, người mua bảo hiểm rất dễ xảy ra những rủi ro hay không. Mặt khác, bạn nên thường xuyên cập nhất những tin tức khuyến mãi từ nhiều công ty bảo hiểm để được hưởng mức giá tốt nhất.

  Luôn lưu lại số hotline

  Nếu đã có bảo hiểm du lịch khi sang nước ngoài bạn nên nắm rõ đường dây hotline để liên hệ mỗi khi có nhu cầu cấp cứu hoặc nhập viện. Dịch vụ tư vấn này không tính phí với người được bảo hiểm. Bởi công ty bảo hiểm đã trả phí dịch vụ hỗ trợ cho tổ chức phục vụ hotline này.

  Làm thủ tục nếu có nhập viện

  Tối ưu thời gian hiệu lực của bảo hiểm

  Thông thường hiệu lực của bảo hiểm du lịch quốc tế còn giá trị trong thời hạn bảo hiểm hoặc khi người tham gia bảo hiểm về nước, nhập cảnh vào Việt Nam. Chúng ta nên mua bảo hiểm với thời hạn hiệu lực dài hơn để đề phòng những rủi ro có thể khiến bạn kéo dài trong chuyến đi.

  Khi các hoạt động du lịch ngày càng phát triển thì bảo hiểm du lịch cũng dần trở nên phổ biến hơn. Nó không chỉ rộng rãi trong giới trẻ mà với tất cả mọi người. Vì vậy nếu cũng có đam mê và sở thích này, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và chọn mua bảo hiểm ngay chứ đừng để đến phút cuối mới quyết định. Khi bạn đang còn băn khoăn mua bao hiem du lich quoc te o dau hãy đến ibaoviet để được tư vấn cụ thể hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Du Lịch Aig Travelguard
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Bảo Việt Trực Tuyến Nhanh Gọn, Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Mua Bảo Hiểm Du Lịch Bảo Việt Online
 • Website Mua Bảo Hiểm Ô Tô, Bảo Hiểm Cháy, Bảo Hiểm Du Lịch Online
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Online Ở Đâu Nhiều Ưu Đãi?
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Bảo Việt

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước, Nội Địa Uy Tín Số #1
 • Đi Du Lịch Thái Lan Có Cần Hộ Chiếu (Passport) Và Visa Không?
 • 30 Điểm Du Lịch Không Thể Bỏ Lỡ Khi Đến Việt Nam
 • Tour Du Lịch Ý
 • Tour Bái Đính Tràng An 1 Ngày Của Sinhcafe
 • Hiện tại cũng có khá nhiều đơn vị Bảo hiểm trên thị trường cũng đã triển khai mua bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt. Tuy nhiên sản phẩm bảo hiểm của kênh tư vấn bảo hiểm tại Samthienha.com được các công ty lữ hành, cái đại sứ quán và các tổ chức tin tưởng lựa chọn do có bề dày kinh nghiệm giải quyết bồi thường, mức phí bảo hiểm rất hợp lý cùng với dịch vụ trước và sau bán hàng uy tín.

  THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ BẢO VIỆT TẠI Samthienha.com

  Cả 3 chương trình đều đủ điều kiện xin Visa tại tất cả các đại sứ quán. Mạng lưới tư vấn và cấp đơn của Bảo Việt rộng khắp, đảm bảo chỉ sau 30 phút là có bảo hiểm và được miễn phí giao đơn tận nơi.

  Chương trình “mua bảo hiểm du lịch nước ngoài” của Bảo Việt tại kênh trực tuyến sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn trong mọi chuyến du lịch, công tác, thăm người thân, du học. Được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của khách hàng, với quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phạm vi bảo vệ toàn diện, bạn và gia đình sẽ an tâm tuyệt đối cả về tính mạng và tài sản trước mọi rủi ro không lường trước ở nước ngoài.

  Người lớn: Những người từ 17 đến 85 tuổi.

  Trẻ em: Những người có độ tuổi từ 6 tháng tuổi đến 16 tuổi

  – Trẻ em có độ tuổi từ 11 tuổi trở xuống phải được một người người lớn đi kèm và được bảo hiểm cùng.

  Theo yêu cầu của người được bảo hiểm (NĐBH), thời hạn bảo hiểm ở nước ngoài có thể được mở rộng gia hạn khi đáp ứng đủ các điều kiện:

  – Phải có giấy yêu cầu bảo hiểm gốc

  – Đơn bảo hiểm chưa hết hạn vào thời điểm yêu cầu gia hạn

  – Sau khi gia hạn, thời hạn bảo hiểm không quá 180 ngày

  – Thanh toán bổ sung phí bảo hiểm

  TẠI SAO NÊN MUA BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ TẠI SHOPBAOHIEM.VN?

  MỤC 1 – QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TAI NẠN CÁ NHÂN

  Trong trường hợp NĐBH bị thương tật thân thể do tai nạn trong chuyến đi dẫn đến tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn, Công ty bảo hiểm sẽ chi trả theo mức quyền lợi của chương trình lựa chọn

  1/ Nếu NĐBH là trẻ em tại thời điểm tai nạn, số tiền chi trả tối đa sẽ giới hạn ở mức 20% mức trách nhiệm bảo hiểm cho quyền lợi này.

  2/ Nếu NĐBH từ 76 tuổi trở lên tại thời điểm xảy ra tai nạn, số tiền chi trả tối đa sẽ giới hạn ở mức 30% mức trách nhiệm bảo hiểm cho quyền lợi này.

  3/ Sẽ không chi trả bất cứ khoản tiền nào trừ tr­ường hợp tình trạng chết hoặc thương tật vĩnh viễn xảy ra trong thời gian 12 tháng kể từ ngày NĐBH bị thương tật thân thể do tai nạn.

  4/ Các quyền lợi từ 1-5 được liệt kê trong chương trình bảo hiểm được lựa chọn sẽ không được cộng dồn và chỉ một quyền lợi được xét chi trả cho một sự kiện bảo hiểm

  5/ Nếu tại thời điểm xảy ra tai nạn, NĐBH đã bị cắt cụt hoặc mất đi một bàn tay, một cánh tay, một bàn chân, một cẳng chân hoặc mất thị lực của một mắt hoặc cả hai mắt, thương tật đó sẽ không được xem xét chi trả quyền lợi theo đơn bảo hiểm này.

  Trong trường hợp NĐBH bị chết do tai nạn xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, Công ty bảo hiểm sẽ chi trả tới số tiền bảo hiểm du lịch quốc tế theo chương trình đã lựa chọn cho một NĐBH cho bất kỳ số dư chưa thanh toán nào trong thẻ tín dụng của NĐBH để mua các vật dụng và đồ lặt vặt trong suốt thời gian của chuyến đi.

  Các điều kiện (chỉ dành riêng cho điều khoản mở rộng bảo hiểm thẻ tín dụng)

  1/ Điều khoản mở rộng này sẽ không được xét chi trả nếu NĐBH cũng được hưởng quyền lợi này trong một đơn bảo hiểm khác.

  2/ Điều khoản mở rộng này sẽ không áp dụng cho NĐBH có độ tuổi dưới 17.

  3/ Không chi trả bất cứ khoản lãi suất hoặc chi phí tài chính nào phát sinh.

  Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường chi phí y tế nếu người đăng ký mua bảo hiểm du lịch quốc tế bị thương tật thân thể do tai nạn hoặc ốm đau trong suốt chuyến đi du lịch nước ngoài cần phải điều trị. Trong trường hợp đó, Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho NĐBH các khoản chi phí sau:

  1/ Các chi phí điều trị y tế, các chi phí ăn ở và đi lại cần thiết phát sinh ngoài lãnh thổ Việt Nam trong vòng 12 tháng kể từ ngày xảy ra tai nạn, dẫn đến yêu cầu bồi thường do hậu quả trực tiếp của thương tật thân thể do tai nạn hoặc tình trạng ốm đau, bệnh tật của NĐBH trong chuyến du lịch.

  2/ Các chi phí điều trị y tế cần thiết phát sinh trong lãnh thổ Việt Nam cho NĐBH trong vòng 1 (một) tháng sau khi NĐBH trở về từ chuyến đi. Những chi phí đó phải là chi phí phát sinh do hậu quả của tai nạn hoặc ốm đau, bệnh tật xảy ra tại nước ngoài khi NĐBH du lịch nước ngoài đang trong thời hạn chuyến đi. Chi phí điều trị y tế tại Việt Nam sẽ được giới hạn tới 10% mức trách nhiệm của quyền lợi chi phí y tế theo chương trình bảo hiểm đã lựa chọn.

  1/ Nếu NĐBH từ 76 tuổi trở lên tại thời điểm xảy ra tai nạn hoặc ốm đau, bệnh tật, số tiền tối đa được chi trả là tới 30% của mức trách nhiệm cho quyền lợi này.

  Các quyền lợi về trợ cấp nằm viện, hành lý tư trang và các quyền lợi khác khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế.

  * Đối với trẻ em (dưới 17 tuổi), các quyền lợi được giới hạn ở mức 20% số tiền bảo hiểm. Đối với người từ 76 tuổi trở lên, các quyền lợi được giới hạn ở mức 30% số tiền bảo hiểm.

  ** Quyền lợi bảo hiểm thẻ tín dụng không áp dụng đối với trẻ em.

  *** Quyền lợi không áp dụng đối với trẻ em đi một mình không có người lớn đi kèm.

  **** Đối với trẻ em, quyền lợi được giới hạn ở 50% số tiền bảo hiểm.

  I.1. Biểu phí cá nhân (VND)

  – Áp dụng cho trường hợp có tối đa 05 thành viên trong gia đình gồm: Vợ/chồng hợp pháp của NĐBH, con ruột hoặc con nuôi, bố mẹ vợ/ chồng đi cùng chuyến hành trình và tham gia cùng chương trình bảo hiểm.

  – Phí bảo hiểm gia đình bằng 200% phí cá nhân cùng thời hạn bảo hiểm quy định tại mục I.1

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Du Lịch Sapa Vào Mùa Xuân Du Lịch Sapa Mùa Nào Đẹp Nhất
 • Đi Du Lịch Hàn Quốc Mặc Gì?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Sài Gòn Bằng Xe Bus
 • Du Lịch Outbound Việt Nam
 • Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Nào Tốt Nhất
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Biểu Phí Bảo Hiểm Du Lịch Chubb (Nội Địa Và Quốc Tế)
 • Kinh Nghiệm Mua Sắm Khi Du Lịch Hàn Quốc
 • Bỏ Túi Kinh Nghiệm Mua Sắm Hữu Ích Khi Du Lịch Hàn Quốc
 • Kinh Nghiệm Từ Một Số Mô Hình Phát Triển Du Lịch Bền Vững Và Không Bền Vững
 • 9 Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Xin Việc Ở Công Ty Hàn Quốc: Tự Tin Đàm Phán & Thành Công
 • Nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu tốt nhất?

  Việc mua bảo hiểm du lịch quốc tế rất quan trọng. Chính vì thế, mà nhiều người quan tâm đến việc mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu để giúp bạn an tâm trong những chuyến đi? Tuy nhiên, trước khi mua thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ các loại bảo hiểm, thời hạn bảo hiểm cũng như mức phí, thủ tục và mức bồi thường của công ty bảo hiểm. Bạn phải xem xét cẩn thận và đánh giá các yếu tố trên thì bạn sẽ xác định được nơi bán bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình.

  1. Những điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch?

  – Để có thể lựa chọn mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu hiệu quả và tốt thì bạn nên dựa vào các phản hồi của những người đã từng sử dụng sản phẩm bảo hiểm du lịch

  – Bạn có thể xem tư vấn, phản hồi này trên các diễn đàn hoặc tham khảo của người thân, bạn bè thì bạn sẽ tìm hiểu được rất nhiều thông tin về thái độ phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ của các công ty bảo hiểm du lịch

  – Khi mua bảo hiểm du lịch thì bạn nên cần phải xem xét kỹ các đặc điểm như có được phép dời hợp đồng khi hoãn chuyến bay không, nếu chưa xin được visa thì có được hủy đơn và có được hoàn lại tiền không?

  2. Nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu?

  – Với hàng loạt các công ty bảo hiểm du lịch trên thị trường khiến bạn băn khoăn không biết nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu thì bạn hãy đến với Bảo hiểm Bảo Việt. Bởi:

  + Công ty bảo hiểm Bảo Việt là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm bảo hiểm đi du lịch quốc tế uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Với hàng loạt các chính sách và quyền lợi khi mua bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi của khách hàng trước những rủi ro khác nhau.

  + So với các hãng bảo hiểm khác trên thị trường thì, bảo hiểm du lịch Bảo Việt luôn rõ ràng, minh bạch với chất lượng dịch vụ luôn ổn định cùng nhiều quyền lợi, thủ tục bồi thường nhanh chóng nên có thể đảm bảo cho bạn an toàn nhất khi có sự cố xảy ra

  + Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và tư vấn mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt phù hợp với nhu cầu và chi phí của khách hàng mọi lúc, mọi nơi với nhiều hình thức hỗ trợ khác nhau

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Du Lịch Canada
 • Kinh Nghiệm Mua Và Sử Dụng Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế
 • Kinh Nghiệm Tự Làm Visa Du Lịch Hàn Quốc
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc
 • Kinh Nghiệm Làm Visa Du Lịch Hàn Quốc
 • Biểu Phí Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Aig, Mua Bh Du Lịch Ở Đâu

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Bảo Minh
 • Bảo Hiểm Du Lịch Đi Quốc Tế Là Gì? Cách Thức Đăng Ký Mua Bảo Hiểm Du Lịch Đi Quốc Tế
 • Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Là Gì?
 • Công Ty Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
 • Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Bảo Việt
 • 1/ Công ty bảo hiểm AIG

  Tên cũ là Chartis hoạt động với quy mô lớn nhất thế giới chăm sóc hơn 88 triệu khách. Họ đang sinh sống trên 130 quốc gia và nhiều vùng lãnh thổ khác. Ở Việt Nam, gói sản phẩm nổi bật là bảo hiểm du lịch AIG và bảo hiểm du học.

  AIG xuất hiện tại Việt Nam là sự trở lại kể từ năm 1920. Công ty được cấp giấy phép và mở trụ sở hoạt động tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh vào năm 2005. AIG Việt Nam là công ty bảo hiểm phi nhân thọ được Mỹ đầu tư vốn 100% vốn.

  Phạm vi bảo hiểm AIG rộng, phí đóng hợp lý và quy trình làm việc nhanh chóng nên khách hàng đánh giá cao.

  • Tháng 12/2013, AIG nhận bằng khen do Bộ Trưởng Bộ Tài Chính trao tặng về thành tích đóng góp xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam.
  • Giải thưởng Rồng Vàng những năm: 2008, 2011, 2012 và 2013.
  • Giải thưởng Thương hiệu Việt kéo dài 8 năm liên tiếp 2006 đến 2013.
  • Năm 2009, giải thưởng Vàng cho Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài.
  • Giải thưởng Thương hiệu Dịch vụ Việt Nam 2007, 2008.
  • Giải thưởng Tinh Hoa Việt Nam 2007.
  • Giải thưởng Quả Cầu Vàng 2007.

  2/ Bảo hiểm du lịch quốc tế Travel Guard® AIG

  a) Quyền lợi bảo hiểm du lịch AIG

  • AIG cung cấp thông tin hữu ích để có chuyến du lịch hoàn hảo: thời tiết, dịch vụ công cộng, tình hình an ninh..
  • Đường dây nóng bằng tiếng Việt, hỗ trợ du khách Việt Nam 24/7 trên toàn thế giới, bao gồm tư vấn trong tình huống khẩn cấp tới những thắc mắc thông thường về điểm đến.
  • Đội ngũ y bác sỹ của AIG luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn bất kể thời gian, ở bất cứ nơi nào trên thế giới
  • Quyền lợi bảo hiểm cao với hạn mức hỗ trợ chi phí y tế lên đến 2,1 tỷ đồng và tai nạn cá nhân lên đến 6,3 tỷ đồng.
  • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng bao gồm việc hỗ trợ chi phí phát sinh khi hành lý bị thất lạc, chuyến đi bị hủy bỏ hoặc trì hoãn cho đến những rủi ro do thiên tai, khủng bố khi đi du lịch
  • Qui trình thẩm định nhanh chóng, giải quyết quyền lợi bảo hiểm công bằng, minh bạch và thuận tiện

  b) Biểu phí bảo hiểm du lịch AIG

  3/ Các loại trừ của bảo hiểm du lịch AIG

  Giống với nhiều gói khác, bảo hiểm AIG cũng đề ra một số điểm loại trừ mà khách hàng cần chú ý. Đây là cơ sở quan trọng phòng ngừa vấn đề khiếu nại ngoài ý muốn giữa các bên. Cụ thể:

  – Thứ nhất: Chiến tranh, hành động xuất phát từ kẻ thù ngoại bang. Hay, nội chiến, xâm lược, nổi loạn, lợi dụng sức mạnh quân sự để chiếm quyền. Chiến tranh ở đây được tuyên bố hoặc không tuyên bố. Chẳng hạn, việc một quốc gia có chủ quyền sử dụng sức mạnh quân sự nhằm đạt được mục đích kinh tế, địa lý, chính trị, chủng tộc,…

  – Thứ hai: Mọi thương tích, ốm đau hay bệnh tật do ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp bởi việc sử dụng, phóng thích, rò rỉ nguyên liệu hạt nhân dẫn đến phản ứng hạt nhân. Hệ luỵ khác: phóng xạ, nhiễm phóng xạ, phân tán, gieo rắc các loại hoá chất, chế phẩm sinh học chứa độc tố hay chất gây bệnh. Phóng thích các loại hoá chất, chế phẩm sinh học chứa độc tố hay chất gây bệnh.

  – Thứ ba: Người được bảo hiểm du lịch AIG có hành vi cố ý trái pháp luật. Vậy nên, cơ quan hải quan hoặc nhà chức trách tịch thu, bắt giữ, tiêu huỷ tài sản. Việc cá nhân không tuân thủ hoặc vi phạm quy định cần áp dụng các biện pháp đề phòng cần thiết để tránh khiếu nại bồi thường. Những cảnh báo về nguy cơ hình thành các cuộc bạo loạn, nổi loạn thông qua phương tiện thông tin đại chúng.

  – Thứ tư: Hành vi bị chính phủ ngăn cấm hoặc hạn chế theo quy định đều bị loại trừ.

  – Thứ tám: Tự tử hay dự định tự tử với mục đích cố ý gây thương tích bản thân do mất trí hay tỉnh táo. Ngộ độc do tự ý sử dụng thuốc hoặc dược phẩm không theo chỉ dẫn bác sỹ.

  – Thứ 10: Cá nhân bị rối loạn tâm thần, hệ thần kinh hay mất ngủ không bị giới hạn do mất trí.

  – Thứ 11: Người hưởng bảo hiểm phục vụ trong lĩnh vực hải quân, lục quân hay không quân tham gia, được thuê hay phân công thử nghiệm các loại phương tiện thủ công. Tiến hành xử lý các loại chất nổ, vũ khí, đạn dược nguy hiểm đến tính mạng.

  – Thứ 12: Người được bảo hiểm không đủ sức khoẻ để đi du lịch ngược với lời khuyên của bác sỹ chuyên ngành. Vấn đề này đe doạ trực tiếp sức khoẻ và an toàn tính mạng.

  4/ Hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm

  Việc bồi thường nằm ngoài ý muốn cả 2 bên. Tuỳ vào vấn đề gặp phải để chúng ta chuẩn bị giấy tờ phù hợp. Điều này được chúng tôi chia sẻ cụ thể:

  • Đơn yêu cầu bồi thường
  • Thẻ lên máy bay hoặc vé máy bay.
  • Báo cáo về hành lý bị hỏng, mất của hãng vận chuyển kèm biên lai nhận hành lý ký gửi.
  • Cơ quan công an xác nhận.
  • Chứng từ chứng minh hành lý, tiền mặt, vật dụng, giấy tờ bị mất hoặc hư hỏng kèm theo hóa đơn bản gốc.
  • Hoá đơn chi phí làm lại hoặc thay thế đồ bị mất.
  • Báo cáo chi tiết, chính xác số tiền được đền bù từ hãng hoặc bên chịu trách nhiệm về tổn thất.

  Mất tiền và giấy tờ cá nhân Một số yêu cầu bồi thường khác

  • Đơn yêu cầu bồi thường cung cấp đầy đủ thông tin.
  • Bằng chứng chứng minh tổn thất.
  • Chứng từ bổ sung: giấy chứng tử, hồ sơ bệnh án, biên bản đánh giá mức độ thương tật,…

  5/ Quy trình giải quyết bồi thường bảo hiểm

  Hỗ trợ y tế khẩn cấp: Hotline Tổng đài Hỗ trợ toàn cầu (24/7) Tel: +603 2772 5688 hoặc +848 6299 2185 để được hỗ trợ ngay lập tức.

  Công ty AIG tiếp nhận hồ sơ yêu cầu bồi thường từ khách hàng, nhân viên chịu trách nhiệm giải quyết. Trình tự sau:

  Tiếp nhận hồ sơ tài liệu

  Bồi thường viên/ Người nhận nhiệm vụ sẽ cập nhật thông tin vào sổ bồi thường theo mẫu BM.24.3-01 khi nhận hồ sơ giám định và tài liệu đề nghị bồi thường từ khách hàng.

  Nhân viên phụ trách có trách nhiệm theo dõi vụ việc và kiểm tra tính hợp lý của hồ sơ. Trường hợp thiếu sót yêu cầu người được bảo hiểm bổ sung kịp thời.

  Xem xét trách nhiệm bảo hiểm

  Bồi thường viên/Người nhận nhiệm vụ phải kiểm tra hồ sơ giám định và khiếu nại đòi bồi thường của khách hàng. Sau đó, đánh giá xem tổn thất có thuộc trách nhiệm bên bảo hiểm hay không? Đến đây, họ căn cứ theo cơ sở:

  Nếu hồ sơ giám định không trình bày cụ thể phần thiệt hại thuộc trách nhiệm bảo hiểm thì bồi thường viên tính toán phân tách phần thiệt hại thuộc trách nhiệm bảo hiểm mọi rủi ro tài sản. Nếu thiếu chứng từ tài liệu để làm rõ thì yêu cầu khách hàng bổ sung đầy đủ.

  Lập phương án giải quyết

  Sau khi 2 bên xem xét trách nhiệm bảo hiểm từ hồ sơ và tính toán tổn thất thì Bồi thường viên/Người được giao nhiệm vụ đưa ra đề xuất phương án giải quyết. Họ dựa vào những cơ sở:

  Trình duyệt phương án giải quyết

  Quy định về trình tự trình duyệt phương án giải quyết như sau:

  • Trưởng phòng chức năng tiến hành xét duyệt tờ trình lãnh đạo và hồ sơ tài liệu. Vấn đề này do dồi thường viên/Người được giao nhiệm vụ đề xuất.
  • Lãnh đạo đơn vị/Người được ủy quyền xem xét và phê duyệt tờ trình/ hồ sơ tài liệu do phòng chức năng đề xuất.
  • Phòng chức năng thông báo phương án giải quyết gửi khách hàng khi nhận được quyết định giải quyết từ lãnh đạo.

  Thanh toán bồi thường

  Khi khách hàng chấp nhận phương án giải quyết và hình thức thanh toán bằng văn bản thì phòng chức năng làm bản thanh toán bồi thường theo mẫu BM.24.3-04.

  Phòng kế toán kiểm tra tính hợp pháp của chứng từ tài liệu khi nhận được hồ sơ thanh toán bồi thường. Nếu xảy ra thiếu/sai sót thì đề xuất ý kiến để phòng chức năng bổ sung chứng từ. Phòng kế toán chuyển trả cho phòng chức năng bản sao bản thanh toán bồi thường đã được ký xác nhận.

  Đối với tổn thất trên phân cấp bồi thường của phòng chức năng, phòng kế toán chuyển trả bản gốc bản thanh toán bồi thường và hồ sơ thanh toán bồi thường được phòng kế toán ký xác nhận cho phòng chức năng. Sau đó, lãnh đạo phòng chức năng xem xét và phê duyệt.

  Những vụ việc có công tác thu đòi người thứ 3 phải thu thập bổ sung thư chấp nhận bồi thường và chuyển quyền khiếu nại theo Mẫu BM.24.3-03 hoặc các bằng chứng khách hàng đã bảo lưu quyền lợi khiếu nại cho PJICO trước khi thanh toán bồi thường.

  Hoàn tất lưu trữ hồ sơ bồi thường

  Theo quy định, thanh toán bồi thường cho khách hàng xong thì phòng chức năng làm hồ sơ thông báo tái bảo hiểm chuyển sang phòng tái bảo hiểm. Tùy theo trường hợp cụ thể để phòng chức năng có thể cung cấp thêm chứng từ tài liệu.

  Trường hợp phải tiến hành công tác sau bồi thường: thu đòi, thanh lý tài sản,..thì phòng chức năng chủ động lập tờ trình đề xuất phương án khi thanh toán xong.

  Hoàn tất công tác giái quyết bồi thường thì bồi thường viên/Người được giao nhiệm sẽ cập nhật thông tin vào sổ bồi thường theo mẫu BM.24.3-01. Qua đó, họ tiện theo dõi vụ việc và lưu trữ hồ sơ đúng quy định.

  6/ Có nên mua bảo hiểm du lịch AIG

  Bạn muốn biết nên mua bảo hiểm du lịch AIG không thì xác định lợi ích từ dịch vụ này như thế nào? Qua đó, chúng ta có cái nhìn khách quan để đưa ra quyết định sáng suốt.

  Hỗ trợ y tế ở nước ngoài Hỗ trợ tai nạn cá nhân: tử vong, thương tật,…

  Trường hợp hủy bỏ/ hoãn hay rút ngắn chuyến đi được hỗ trợ khoản đi lại người đi cùng. Hành lý cá nhân gồm: máy tính xách tay, giấy tờ đi đường, tiền bạc, …

  Những quyền lợi khác

  Đối với phương tiện thuê được bồi thường khoản khấu trừ.

  Khuyến mãi riêng cho những vị khách chơi golf.

  Với tổn thất tư gia vì hỏa hoạn được hỗ trợ thêm.

  Nếu gặp sự cố ngoài tầm kiểm soát như bị khủng bố thì bản hợp đồng bảo hiểm du lịch AIG tự động gia hạn miễn phí trong vòng 72 giờ.

  Chi phí y tế, chi phí nha khoa do tai nạn khi điều trị nội trú hay ngoại trú ở nước ngoài: Giới hạn bồi thường cho người lớn hơn 65 tuổi bằng ½ người dưới 65 tuổi.

  Bản hợp đồng gia hạn đến 30 ngày không tính phí bổ sung khi người hưởng bảo hiểm phải nằm viện hoặc kiểm dịch y tế.

  Thanh toán các chi phí vận chuyển y tế khẩn cấp do AIG Travel Asia Pacific.

  Hỗ trợ nguồn kinh phí học hành cho người con trong giá thú dưới 23 tuổi. Người được bảo hiểm ở trường hợp này bị tử vong do tai nạn.

  Thanh toán nhanh chóng và đầy đủ các khoản tổn thất tài sản gây ra do hỏa hoạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm.

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Vậy nên, chúng ta có lý do thuyết phục việc lựa chọn bảo hiểm du lịch AIG.

  7/ Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch AIG

  Khách hàng khi mua bảo hiểm AIG cân lưu giữ toàn bộ chứng từ, giấy tờ. Đây là cơ sở để chứng minh nếu bạn muốn yêu cầu đền bù khi rủi ro được thực hiện nhanh chóng.

  Trường hợp bị trộm tiền hay đồ dùng có giá trị thì bạn đến đồn cảnh sát khai báo kèm biên bản chứng minh bị mất. Đọc kỹ những điều kiện đền bù với số tiền bao nhiêu? Quyền lợi được hưởng bao gồm những gì ?

  Bảo hiểm đền bù khi bạn thực hiện xong chuyến đi trong thời gian nhất định (thường là 30 ngày). Nếu bạn về sau 30 ngày mới nộp đơn đòi tiền có thể không được chấp nhận.

  Tiền bảo hiểm được chi trả khi thực hiện xong chuyến đi. Nếu bạn nằm viện tại nước ngoài cũng phải tự thanh toán rồi làm bảo hiểm sau.

  8/ Tài liệu bảo hiểm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Hiểm Đi Du Lịch Pháp
 • Bảo Hiểm Du Lịch Xin Visa Pháp
 • Bảo Hiểm Du Lịch Nước Ngoài Bảo Hiểm Bảo Việt
 • Bảo Hiểm Du Lịch Nhật Bản 2022
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Nhật Bản Có Lợi Ích Gì?
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Đi Úc Ở Đâu, Cách Sử Dụng Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Mua Bếp Gas Ở Đâu Tại Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng?
 • Mùa Du Lịch Hà Giang
 • Đi Lý Sơn Mùa Nào Đẹp Nhất
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Ninh Bình
 • Mùa Du Lịch Ở Côn Đảo
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế là một hành trang cần thiết trong mỗi lần phỏng vấn Visa đi Úc để tránh: chuyến bay bị delay, thất lạc hành lý… Quan trọng hơn bảo hiểm du lịch là sản phẩm bảo hiểm cho những rủi ro bất ngờ xảy ra đối với người được bảo hiểm khi đi du lịch hoặc công tác (nước ngoài hoặc trong nước).

  Hiện nay, ngoài các giấy tờ, thủ tục cần thiết để xin cấp visa mang tính chất đặc thù của từng quốc gia thì việc cung cấp chứng nhận tham gia Bảo hiểm du lịch quốc tế lại là một trong những thủ tục không thể thiếu và được yêu cầu thống nhất đối với tất cả các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam.

  Bảo hiểm du lịch Úc OVHC (Oversea Visitor Health Cover – bảo hiểm y tế du khách quốc tế) là loại hình bảo hiểm dành cho những đối tượng không phải là công dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm thân với thời hạn từ ba tháng trở lên.

  Mua bảo hiểm du lịch Úc ở đâu? Bạn có thể chọn mua nửa tháng, 1 tháng, 1 quý, 6 tháng hoặc theo định kì hàng năm bằng thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng hoặc qua các đơn vị cung cấp bảo hiểm OVHC Úc Allianz, IMAN, Medibank tại Việt Nam.

  Phạm vi bảo hiểm du lịch Úc

  Do phải di chuyển nhiều nơi như vậy mà khách du lịch có thể gặp rất nhiều rủi ro không thể lường hết được, nói chung khách du lịch thường gặp các rủi ro sau:

  * Rủi ro tổn hại tới sinh mạng sức khỏe gây ra chết người hay thương tật do ốm đau, tai nạn

  * Rủi ro thiệt hại về vật chất như mất mát, hư hỏng tài sản, giấy tờ tùy thân

  * Rủi ro trách nhiệm của du khách với bên thứ ba (Ví dụ: Không may khi tham gia giao thông gây thiệt hại về người và tài sản cho người dân ở nước ngoài…)

  Cách sử dụng bảo hiểm du lịch Úc

  – Chiến tranh, hành động của kẻ thù ngoại bang, nội chiến, xâm lược, cách mạng, nổi loạn, sử dụng sức mạnh quân sự để chiếm quyền.

  – Bất kỳ Thương tích, Ốm đau hay Bệnh tật nào xuất phát từ những nguyên nhân sử dụng hoặc thất thoát, rò rỉ các chất hạt nhân, phóng xạ, các loại hóa chất hoặc chế phẩm sinh học chứa độc tố.

  – Hành vi cố ý trái pháp luật của NĐBH.

  – NĐBH không áp dụng các biện pháp cần thiết để bảo vệ tài sản của mình hay để tránh thương tích hay giảm thiểu khả năng rủi ro.

  – Tham gia hay điều khiển phương tiện trong các cuộc đua, tham gia vào những hoạt động thể thao chuyên nghiệp để có phần thưởng hoặc thu, đi lại bằng đường không trừ khi là hành khách trên máy bay.

  – Tự tử hay có ý định tự tử, cố ý gây thương tích cho bản thân trong khi mất trí hay tỉnh táo, ngộ độc hay sử dụng các loại thuốc hoặc dược phẩm không theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  – Bất kỳ Tình trạng sức khoẻ nào hiện có trước khi tham gia bảo hiểm.

  – Rối loạn về tâm thần, hệ thần kinh hay mất ngủ nhưng không bao gồm trường hợp mất trí.

  – Người được bảo hiểm phục vụ trong hải quân, lục quân hay không quân, tiến hành các hoạt động hay tham gia thử nghiệm các loại phương tiện vận chuyển, được thuê hay được phân công làm lao động thủ công trong khi ở ngoài khơi, khai mỏ, chụp ảnh bằng máy bay hay xử lý các loại chất nổ, vũ khí, đạn dược.

  – Mất tích một cách bí ẩn.

  – Khi NĐBH không đủ sức khoẻ để di chuyển hoặc di chuyển trái với lời khuyên của Người có đủ tiêu chuẩn hành nghề y; Khi mục đích của Chuyến đi là chữa bệnh hay chăm sóc y tế.

  Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc: Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011 Điện thoại: +61 433686879 Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Úc
 • Bảo Hiểm Du Lịch Úc Mua Hãng Hợp Lý Và Đúng Cách Nhất?
 • Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước/ Nội Địa Ở Đâu?
 • Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước Của Công Ty Nào?
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Ở Đâu?
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Trang Bị Bảo Hiểm. Rinh Về Quà Tặng*
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Ở Đâu Tốt Nhất?
 • 5 Lý Do Tại Sao Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế
 • Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Pháp Của Hãng Nào?
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Đi Pháp An Toàn Trên Mỗi Chuyến Đi
 • Bảo hiểm du lịch VNI

  Bảo hiểm hàng không VNI được khách hàng đánh giá cao khi luôn mang đến các giải pháp an toàn, đảm bảo chất lượng sản phẩm vừa đơn giản lại vừa có giá trị, kèm theo là các dịch vụ chuyên nghiệp và lịch sự.

  Bảo hiểm du lịch VNI giúp du khách phòng tránh được những trường hợp rủi ro đáng tiếc, những điều không mong muốn xảy ra trong chuyến du lịch của du khách. Ví dụ như du khách bị mất hoặc thất lạc hành lý, trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi bị bệnh, tour bị hoãn hoặc bị hủy,…

  Tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Hàng Không VNI luôn đặt mục tiêu khách hàng là trọng trọng nhất cho mọi hoạt động. Luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ ngày càng cao nhu cầu của du khách cũng như nâng cao độ tin cậy cho du khách.

  Bảo hiểm du lịch quốc tế của VNI nổi bật với các tiện ích:

  • Thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục
  • Phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới (trừ Việt Nam)
  • Áp dụng biểu phí ưu đãi nếu cả gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế

  Điều kiện được bảo hiểm du lịch được quy định nằm trong các mục sau: chi phí y tế, tai nạn cá nhân, mất hoặc thất lạc hành lý và tư trang, cắt ngắn, hủy bỏ chuyến đi.

  Bảo hiểm du Lịch Bảo Việt

  Được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, bảo hiểm du lịch Bảo Việt luôn mang lại cho du khách các gói bảo hiểm du lịch với nhiều dịch vụ tiện ích:

  • Thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục
  • Phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới (ngoại trừ Việt Nam)
  • Dịch vụ bảo lãnh và cứu trợ y tế khẩn cấp bằng tiếng Việt hoặc các ngôn ngữ khác trên phạm vi toàn cầu chỉ bằng 01 cuộc gọi tới
  • Các dịch vụ được hỗ trợ du lịch miễn phí 24/7 gồm thủ tục làm thị thực, yêu cầu tiêm chủng, thông tin về đại sứ quán, văn phòng luật, cơ sở y tế…
  • Áp dụng biểu phí ưu đãi nếu cả gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế
  • Quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 70.000 USD/EUR/người/chuyến.

  Bảo hiểm du lịch Liberty

  Đây cũng được đánh giá là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch tốt nhất cho du khách, mang lại sự an tâm khi đi du lịch nước ngoài, với nhiều quyền lợi tự chọn phù hợp với nhu cầu tài chính của du khách.​

  Chỉ từ US$1/ngày, bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare sẽ bảo vệ toàn diện quyền lợi cho du khách cũng như gia đình du khách trước những rủi ro như:

  • Chi phí điều trị bệnh ở trong và ngoài nước
  • Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân.
  • Hủy hoặc hoãn chuyến đi.
  • Mất hoặc thất lạc hành lý, tư trang, giấy tờ tùy thân.

  Bảo hiểm du lịch AIG

  Bảo hiểm du lịch Travel Guard® của AIG cũng nằm trong top những địa điểm đồng hành và hỗ trợ du khách an tâm tận hưởng chuyến du lịch của mình.

  Chỉ cần du khách liên hệ với bảo hiểm du lịch AIG, du khách sẽ được cung cấp ngay nhiều thông tin hữu ích như thời tiết, dịch vụ công cộng, tình hình an ninh, phương tiện di chuyển tại quốc gia du khách sắp tới và nhiều dịch vụ khác kèm theo.

  Đến với bảo hiểm du lịch AIG, du khách luôn được tư vấn chi tiết từ những tình huống khẩn cấp đến giải đáp những thắc mắc thông thường về quốc gia chuẩn bị qua. Bảo hiểm du lịch AIG luôn mang lại cho du khách các gói bảo hiểm du lịch với nhiều dịch vụ tiện ích:

  • Đội ngũ y bác sĩ của AIG luôn sẵn sàng hỗ trợ cho du khách mọi lúc mọi nơi trên thế giới
  • Quyền lợi bảo hiểm cao với hạn mức hỗ trợ chi phí y tế lên đến 2,1 tỷ đồng và tai nạn cá nhân lên đến 6,3 tỷ đồng.
  • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, hỗ trợ chi phí phát sinh khi thất lạc hành lý, hủy hoặc hoãn chuyến do thiên tai, khủng bố.
  • Dịch vụ bồi thường chuyên nghiệp, quy trình nhanh chóng, công bằng, minh bạch và thuận tiện du khách.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Mua Bảo Hiểm Du Lịch Nước Ngoài Tốt 2022
 • Những Điều Hay Bị Bỏ Qua Nhưng Rất Quan Trọng Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Nước Ngoài
 • Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Pvi 2022
 • Bảo Hiểm Du Lịch Cho Người Nước Ngoài Tại Việt Nam Pvi
 • Hỏi Đáp Về Bảo Hiểm Du Lịch Nước Ngoài Phần 3
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100