Mua Bán Nhà Đất Huế Tiềm Năng Phát Triển Du Lịch Cố Đô!

--- Bài mới hơn ---

 • Hội Thảo “vai Trò Của Báo Chí Truyền Thông Với Sự Phát Triển Du Lịch Cố Đô Huế Và Các Tỉnh Bắc Miền Trung”
 • Đánh Thức Tiềm Năng Du Lịch Côn Đảo
 • Khai Thác Giá Trị Di Tích Trong Phát Triển Du Lịch Côn Đảo
 • Phát Triển Du Lịch Côn Đảo Gắn Với Bảo Vệ Môi Trường
 • Phát Triển Sản Phẩm Du Lịch Côn Đảo Theo Hướng Cao Cấp Và Bền Vững
 • Thừa Thiên – Huế là một tỉnh ven biển nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ nước ta. Nơi đây từng là kinh đô trong thời kỳ cận đại của Việt Nam từ năm 1802 đến năm 1945 dưới triều Nguyễn.

  Huế là nơi có nhiều di sản văn hóa được thế giới công nhận

  • Quần thể cố đô Huế
  • Mộc bản triều Nguyễn
  • Châu bản triều Nguyễn
  • Nhã nhạc cung đình Huế
  • Hệ thống thơ văn trên kiến ​​trúc cung đình Huế

  Hiện tỉnh cũng chủ trương xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc. Và những bản sắc này đều hướng tới bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống.

  Tỉnh đang nghiên cứu phát triển các di sản để thúc đẩy du lịch, dịch vụ phát triển.

  Huế đầu tư xây dựng hệ thống công viên, tượng đài, công trình văn hóa. Khôi phục Đại Nội và một số di tích quan trọng để phát triển thành trung tâm du lịch đặc sắc của Việt Nam.

  Huế cũng tăng cường các hoạt động đối ngoại, tăng cường quảng bá các giá trị văn hóa. Thông qua đó thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan.

  2. Mua bán nhà đất Huế phát triển nhờ tiềm năng du lịch

  Huế có khá nhiều di sản được lưu giữ từ các thế hệ trước. Đồng thời, vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng phát triển cũng giúp du lịch Huế phát triển.

  Huế là nơi có vị trí địa lý nằm trên con đường di sản của miền Trung. Gồm các tỉnh Đà Nẵng – Quảng Nam – Huế – Quảng Trị – Quảng Bình. Huế cũng nằm trên hành lang kinh tế Đông – Tây xuyên Á (Việt Nam – Lào – Thái Lan – Myanmar).

  Huế nằm ở phía Bắc đèo Hải Vân, cách Đà Nẵng 105km. Huế có đủ điều kiện để mở rộng liên kết kinh tế, du lịch với nhiều tỉnh, thành phố và thế giới.

  Trong thời gian qua, Huế tiếp tục xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng giao thông. Yếu tố này giúp hỗ trợ tích cực hơn cho phát triển kinh tế – du lịch.

  Tỉnh cũng đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư trọng điểm làm động lực phát triển nhanh. Như dự án Quốc lộ 1A, 49A, 49B, cao tốc La Sơn – Tuy Hòa, cao tốc Cam Lộ – La Sơn. Mở rộng nhà ga hành khách tại Cảng hàng không quốc tế Phú Bài.

  Những yếu tố này thúc đẩy quá trình vận động, giao tiếp thông suốt. Và thu hút thêm nhiều nhà đầu tư bất động sản vào thị trường hấp dẫn này.

  3. Du lịch Huế phát triển thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng phát triển

  Ngành du lịch Huế ngày càng phát triển, tốc độ tăng trưởng cao. Trong tương lai, Huế vẫn được coi là một trong những nơi có tốc độ phát triển du lịch mạnh nhất Việt Nam và khu vực.

  Lượng du khách đến tham quan ngày càng đông, nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng cũng ngày càng cao. Do đó, lợi nhuận thu được từ việc tăng giá và lượng khách trong quá trình cho thuê là khá hấp dẫn.

  Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Huế đang thu hút khá nhiều đại gia bất động sản. Sự xuất hiện của chúng giúp hoạt động mua bán nhà đất Huế những năm gần đây trở nên sôi động hơn.

  Condotel là viết tắt của Condo & Hotel, có nghĩa là căn hộ khách sạn hoặc căn hộ khách sạn. Về hình thức, condotel hoạt động tương tự như khách sạn.

  Sự xuất hiện của loại hình condotel hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho bất động sản Huế. Nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội hơn khi thông tin về dự án condotel được triển khai.

  Điển hình có thể kể đến dự án condotel Apec Mandala Wynham Hue do Wyndham Hotels Group (Mỹ) quản lý. Dự án này được hưởng lợi từ các tiện ích ngoại khu và phát triển thêm các tiện ích nội khu. Nó khắc phục những điểm yếu của du lịch Huế về đa dạng khu vui chơi, nâng cao chất lượng dịch vụ.

  Chủ sở hữu căn hộ condotel sẽ được toàn quyền lựa chọn phương án sử dụng cho tài sản. Họ có thể cho thuê, ủy thác kinh doanh hoặc sử dụng chúng để phục vụ nhu cầu thư giãn của bản thân.

  4. Mua bán nhà đất tại huế và những tín hiệu tăng trưởng trên thị trường bất động sản

  Ở miền Trung trong thời kỳ này có sự bứt phá vượt bậc của các tỉnh đang trỗi dậy. Như bất động sản Quy Nhơn thiên về nghỉ dưỡng, Quảng Ngãi, Huế …

  Trong đó, mua bán nhà đất tại Huế có sự bứt phá ngoạn mục nhất. Với mức giá tăng tới 100% so với cùng kỳ năm 2022 và tăng 40-50% so với 6 tháng đầu năm 2022. Các mức giá này chủ yếu nằm ở khu vực phía Tây Nam và Đông Nam Huế.

  Việc tăng giá từ 40-60% xung quanh khu vực tòa nhà Vinpearl khiến giá đất khu vực này lên tới 170 triệu đồng / m2.

  Du lịch Huế ngày càng phát triển, thu hút ngày càng nhiều khách tham quan và nghỉ dưỡng tại mảnh đất Cố đô. Tỉnh đã và đang hỗ trợ các thủ tục đầu tư, xây dựng, đất đai … từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn thành dự án.

  Huế đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ và thực hiện cải cách thủ tục hành chính. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong đầu tư kinh doanh.

  5. Mua bán bất động sản tại Huế được kỳ vọng là tâm điểm mới của bất động sản miền Trung

  Với thế mạnh về du lịch, Huế đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư vào thị trường mua bán nhà đất Huế. Đặc biệt là đối với loại hình bất động sản du lịch.

  Huế có đường bờ biển dài với nhiều bãi biển đẹp như Lăng Cô, Thuận An… Vì vậy, khi bất động sản nghỉ dưỡng phát triển, các khu vực ven biển này không thể bỏ qua các nhà đầu tư.

  Điển hình như khu nghỉ dưỡng Địa Trung Hải được xây dựng tại Lăng Cô Hay dự án Bavico Resort & Spa Tam Giang tại bãi biển Thuận An.

  Một số chủ đầu tư đã triển khai và được công nhận trên thị trường như

  Dự án Hue Green City do Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng Điện Việt Nam làm chủ đầu tư. Công ty Đất Xanh MIên Trung hợp tác đầu tư và phát triển

  Trung tâm Thương mại – Khách sạn 5 sao Nguyễn Kim do Công ty Cổ phần Đầu tư Nguyễn Kim …

  Dự án nhà ở xã hội Xuân Phú, Vicoland, Aranya và dự án của Công ty cổ phần Kinh doanh nhà Thừa Thiên Huế. Dự án với gần 1.100 căn hộ đã được bàn giao và đưa vào sử dụng …

  Với thế mạnh về du lịch, kinh tế Huế cũng có tốc độ tăng trưởng khá. Kinh tế phát triển, cùng với việc thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản đến với Huế.

  Để cập nhật thông tin mới nhất về nhà đất Huế mua bán, vui lòng truy cập chúng tôi hoặc chúng tôi Đó là hai trong số những trang web bất động sản uy tín và được nhiều người truy cập.

  Thông tin mua bán nhà đất tại Huế được cập nhật thường xuyên trên thị trường. Nó sẽ giúp bạn hiểu thêm về mua bán nhà đất Huế và lựa chọn phương thức đầu tư phù hợp.

  [a2]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khai Thác “kho Tàng Di Sản” Cố Đô Huế Để Phát Triển Du Lịch Bền Vững
 • Hướng Đi Mới Trong Phát Triển Du Lịch Cao Bằng
 • Đẩy Mạnh Phát Triển Sản Phẩm Du Lịch Cao Bằng
 • Cao Bằng Đầu Tư Cho Phát Triển Du Lịch
 • Cao Bằng: Khai Thác Văn Hóa Truyền Thống Để Phát Triển Du Lịch
 • Mua Bán Nhà Đất Huế Với Tiềm Năng Phát Triển Du Lịch Ở Cố Đô!

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Huế: Nhiều Lợi Thế Nhưng Phát Triển Chưa Xứng Tiềm Năng
 • Du Lịch Phú Yên: Cơ Hội Tiềm Năng “trỗi Dậy”.
 • Tiềm Năng Phát Triển Và Chính Sách Thu Hút Đầu Tư Của Tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Phú Quốc Tiềm Năng Du Lịch Dồi Dào
 • Tổng Quan Và Tiềm Năng Du Lịch Gia Lai
 • Thừa Thiên – Huế là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Bắc Trung Bộ của nước ta. Nơi đây từng là thủ đô thời kỳ cận đại của Việt Nam từ năm 1802 đến 1945 dưới triều Nguyễn.

  Huế là nơi có khá nhiều di sản văn hóa được thế giới công nhận

  • Quần thể di tích Cố đô Huế
  • Mộc bản triều Nguyễn
  • Châu bản triều Nguyễn
  • Nhã nhạc cung đình Huế
  • Hệ thống văn thơ trên kiến trúc cung đình Huế

  Hiện tỉnh còn chủ trương xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc. Và các bản sắc này được hướng đến với bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống.

  Tỉnh đang nghiên cứu và phát triển các di sản để thúc đẩy du lịch và dịch vụ phát triển.

  Huế đầu tư xây dựng hệ thống các công viên, tượng, các công trình văn hóa. Trùng tu Đại Nội và một số di tích quan trọng để phát triển thành trung tâm du lịch đặc sắc của Việt Nam.

  Huế còn tăng cường các hoạt động đối ngoại, tăng cường quảng báo giá trị văn hóa. Thông qua đó, thu hút lượng lớn khách du lịch tham quan.

  2. Mua bán nhà đất Huế phát triển nhờ các tiềm năng du lịch

  Huế có khá nhiều các di sản được giữ gìn từ các đời trước. Đồng thời, vị trí địa lý và các cơ sở hạ tầng được phát triển cũng giúp du lịch Huế phát triển.

  Huế là nơi có vị trí địa lý nằm trên con đường di sản miền Trung. Bao gồm các tỉnh Đà Nẵng – Quảng Nam – Huế – Quảng Trị – Quảng Bình. Huế cũng nằm trên hành lang kinh tế xuyên Á Đông – Tây (Việt Nam – Lào – Thái Lan – Myanmar).

  Huế nằm ở phía Bắc đèo Hải Vân, cách Đà Nẵng 105km. Huế đủ điều kiện để mở rộng liên kết kinh tế, du lịch với nhiều tỉnh thành phố và thế giới.

  Những năm gần đây, Huế đang tiếp tục xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng giao thông. Yếu tố này giúp hỗ trợ tích cực hơn nữa cho phát triển kinh tế – du lịch.

  Tỉnh còn đẩy nhanh các tiến độ của những dự án đầu tư trọng điểm làm động lực thúc đầy phát triển nhanh. Như dự án về các đường Quốc lộ 1A, 49A, 49B, đường cao tốc La Sơn – Túy Hòa, đường cao tốc Cam Lộ – La Sơn. Mở rộng nhà ga hành khách cảng hàng không quốc tế Phú Bài.

  Những yếu tố đó, thúc đẩy quá trình di chuyển, thông thương được thuận lợi. Và thu hút được nhiều hơn các nhà đầu tư bất động sản vào thị trường hấp dẫn này.

  3. Du lịch Huế phát triển thúc đẩy loại hình du lịch nghỉ dưỡng phát triển

  Ngành du lịch Huế ngày càng phát triển, có tỷ lệ tăng trưởng cao. Trong tương lai, Huế vẫn được đánh giá là một trong những nơi tăng trường du lịch mạnh nhất Việt Nam và khu vực.

  Lượng khách tham quan du lịch tăng, nhu cầu về nơi lưu trú và nghỉ dưỡng cũng ngày càng tăng. Do đó, lợi nhuận đến từ việc tăng giá và từ lượng khách du lịch trong quá trình cho thuê khá hấp dẫn.

  Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Huế đang thu hút khá nhiều đại gia bất động sản. Sự xuất hiện của họ giúp cho việc mua bán nhà đất Huế mấy năm gần đây cũng sôi động hơn.

  Condotel được viết tắt từ Condo & Hotel, nghĩa là căn hộ khách sạn hay là khách sạn căn hộ. Về hình thức thì condotel hoạt động tương tự như một khách sạn.

  Sự xuất hiện loại hình condotel này hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho bất động sản Huế. Các nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội hơn khi thông tin về dự án condotel được triển khai.

  Điển hình là dự án condotel Apec Mandala Wynham Huế được quản lý bởi Wyndham Hotels Group (Mỹ). Dự án này được hưởng lợi từ các tiện ích ngoại khu và được phát triển thêm các tiện ích nội khu. Nó khắc phục điểm yếu của du lịch HUế về đa dạng khu vui chơi, nâng cao chất lượng phục vụ.

  Chủ sở hữu căn condotel sẽ có toàn quyền lựa chọn phương án sử dụng đối với tài sản. Họ có thể cho thuê, ủy thác kinh doanh hoặc sử dụng để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng cho bản thân.

  4. Mua bán nhà đất Huế và tín hiệu tăng trưởng trên thị trường bất động sản

  Khu vực miền Trung trong giai đoạn này, có sự bứt phá vượt trội của các tỉnh mới nổi. Như bất động sản Quy Nhơn với xu hướng thiên về nghỉ dưỡng, Quảng Ngãi, Huế…

  Trong đó, việc mua bán nhà đất Huế có sự bứt phá ngoạn mục nhất. Với giá tăng đến 100% so với cùng kỳ năm 2022 và tăng 40-50% so với 6 tháng đầu năm 2022. Mức giá này chủ yếu nằm ở phía Tây Nam và một phần phía Đông Nam của Huế.

  Mức giá tăng từ 40 – 60% quanh khu vực tòa nhà Vinpearl khiến giá đất khu này lên đến 170 triệu đồng/m2.

  Du lịch Huế ngày càng phát triển, thu hút được lượng khách tham quan, nghỉ dưỡng tại vùng đất cố đô ngày càng nhiều. Tỉnh đã và đang hỗ trợ các thủ tục đầu tư, xây dựng, đất đai…từ khâu chuẩn bị cho đến khi dự án hoàn thành.

  Huế đã ban hành nhiều chính sách nhằm hỗ trợ, thực hiện các cải cách về thủ tục hành chính. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp trong công tác đầu tư, kinh doanh.

  5. Mua bán nhà đất Huế được dự đoán là tâm điểm mới của bất động sản miền Trung

  Với thế mạnh là du lịch, nên Huế đã và thu hút được khá nhiều nhà đầu tư vào thị trường mua bán nhà đất Huế. Đặc biệt là đối với loại hình bất động sản du lịch.

  Huế có đường bờ biển dài với nhiều bãi biển được đánh giá đẹp như Lăng Cô, Thuận An… Do đó, khi bất động sản nghỉ dưỡng phát triển, những khu vực biển này khiến các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

  Điển hình có khu nghỉ dưỡng Địa Trung Hải được xây dựng ở Lăng Cô. Hoặc dự án Bavico Resort & Spa Tam Giang tại biển Thuận An.

  Một số nhà đầu tư triển khai và được ghi nhận trên thị trường như

  Dự án Huế Green City do Tổng công ty CP xây dựng Điện Việt Nam làm chủ đầu tư. Công ty Đất Xanh MIền Trung hợp tác đầu tư và phát triển

  Trung tâm thương mại – khách sạn 5 sao Nguyễn Kim do Công ty cổ phần Đầu tư Nguyễn Kim làm chủ đầu tư…

  Dự án nhà ở xã hội của Xuân Phú, Vicoland, Aranya và dự án của Công ty CP kinh doanh nhà Thừa Thiên Huế. Các dự án với gần 1.100 căn hộ đã được bàn giao và đưa vào sử dụng…

  Với thế mạnh về du lịch, kinh tế Huế cũng có tốc độ tăng trưởng khá cao. Kinh tế phát triển, kèm theo việc thu hút được nhiều hơn các nhà đầu tư bất động sản vào Huế.

  Để tham khảo được các thông tin nhà đất Huế cần bán mới nhất, bạn hãy truy cập vào chúng tôi hoặc chúng tôi Đó đều là hai trong số những trang web bất động sản uy tín và có lượng khách truy cập cao.

  Các thông tin bán nhà đất ở Huế luôn được cập nhật thường xuyên trên thị trường. Nó sẽ giúp bạn hiểu thêm về tình hình mua bán nhà đất Huế và lựa chọn phương thức đầu tư phù hợp.

  Vân Anh ( Content Writer) –

  --- Bài cũ hơn ---

 • “ðánh Thức” Tiềm Năng Du Lịch Của Cao Bằng Hùng Vĩ…
 • Đánh Thức Tiềm Năng Du Lịch Bình Định
 • Tiềm Năng Du Lịch Bình Định
 • Cổng Điện Tử Bình Định
 • Phát Triển Tiềm Năng Du Lịch Biển Bến Tre
 • Mưa Huế Đã Thành Sản Phẩm Du Lịch Của Cố Đô

  --- Bài mới hơn ---

 • Ninh Bình Làm Mới Sản Phẩm Để “Giữ Chân” Du Khách
 • Ninh Bình: Đầu Tư Hạ Tầng, Cơ Sở Vật Chất Kỹ Thuật, Phát Triển Sản Phẩm Du Lịch
 • Nghệ An: Lựa Chọn 35 Sản Phẩm Đặc Trưng Phục Vụ Du Lịch
 • ‘sản Phẩm Lạ’ Của Du Lịch Quảng Nam
 • Đến 2022, Xây Dựng Được Sản Phẩm Du Lịch Đặc Trưng Vùng Tây Nguyên
 • Mưa Huế đã thành sản phẩm du lịch của Cố đô

  Huế lâu nay được nhiều người biết đến, không chỉ là vùng đất “sơn kỳ thủy tú” của Sông Hương, Núi Ngự, của đền đài, lăng tẩm rêu phong cổ kính, mà còn nổi tiếng với “đặc sản” trời cho, đó là mưa. Sách Địa chí Thừa Thiên cho biết chế độ mưa của Thừa Thiên – Huế mang nhiều đặc điểm khác hẳn với Bắc bộ, Tây nguyên và Nam bộ. Nếu khí hậu cả nước đều chia thành hai mùa khô và mưa thì vùng lãnh thổ Thừa Thiên – Huế chỉ có hai mùa: mưa và ít mưa. Vì thế Huế là vùng có lượng và ngày mưa trong năm cao nhất cả nước từ (2.700-4.000mm), số ngày mưa cũng kéo dài  200-220 ngày.

  Hoàng thành trong mưa.

  Mưa Huế “thối đất, thối trời” đã trở thành nỗi niềm ám ảnh đối với người Huế và du khách thập phương mỗi khi có dịp đến cố đô. Chẳng thế mà hơn 70 năm trước, nhà thơ Nguyễn Bính trên bước đường phiêu dạt “Lăn lốc còn dư mười mấy tỉnh/ rồi về nằm mốc ở nơi đây” đã phải thốt lên “..Trời mưa ở Huế sao buồn thế/ Cứ kéo dài ra suốt mấy ngày…”.  Còn đối với con người xứ Huế,  thì nỗi ám ảnh của mưa Huế đã ăn sâu vào trong máu thịt, như một phần của đời sống tinh thần. Nhà thơ Tố Hữu thì “…Nỗi niềm chi rứa Huế ơi/ Mà mưa xối xả trắng trời  Thừa Thiên…”. Nhà thơ Phùng Quán trong “Trăng Hoàng Cung” phải thừa nhận “Ôi cái mưa khùng điên – Mưa không còn biết gì tới chừng mực!”, khiến: “Nắng thì bùn hóa đá – Mưa thì đá hóa bùn”. Đặc biệt, nhà thơ hoàng tộc Hải Bằng (Nguyễn Phước Vĩnh Tôn) thì có hẳn một tập thơ về mưa Huế với trên 200 bài tứ tuyệt. Có thể nói không ngoa rằng mưa Huế đã trở thành một nét văn hóa trên cả hai bình diện tích cực và tiêu cực trong đời sống kinh tế xã hội của người dân cố đô.

  Để thích nghi với điều kiện thời tiết mưa dầm cố hữu như vậy, từ xưa, người dân Cố đô đã tạo cho mình một lối ứng xử đặc biệt thuận theo trời đất để chủ động hơn trong cuộc sống. Minh chứng rõ nhất là trong kiến trức xây dựng  nhà cửa, đền đài, lăng tẩm ở Huế. Công trình nào cũng có trường lang với mái che nối với nhau để che mưa mỗi khi di chuyển. Hoàng thành Huế không bao giờ ngập lụt là nhờ vào hệ thống ao hồ và sông đào nhân tạo nối liền nhau chằng chịt làm chức năng điều tiết thoát nước trong mùa mưa. Đến những gánh hàng rong của người phụ nữ Huế với những mái che di động trong mưa dầm vẫn đỏ lửa đến với mọi ngõ ngách phố phường. Huế là nơi có nhiều làng nón truyền thống nổi tiếng nhất cả nước, bởi nón cũng là vật dụng che mưa hữu hiệu của mỗi người khi ra đường…Chính lối ứng xử “sống chung với mưa” đặc biệt ấy,  đã tạo ra những nét thi vị đặc trưng trong cách sống của người dân cố đô mà đến nay nhiều người coi như đặc sản mưa Huế. Như, ẩm thực dưới mưa, ngắm mưa trên sông Hương, nghe mưa trong Hoàng thành… Thế nhưng lâu nay, du khách đến Huế gặp mùa mưa là chôn chân một chỗ chẳng khác gì thi sĩ Nguyễn Bính xưa nằm “mốc” ở cố đô. Nhằm khắc phục tình trạng này, ý tưởng biến mưa thành sản phẩm du lịch đã được các nhà quản lý và kinh doanh du lịch Huế manh nha từ lâu. Nhưng phải đến đầu năm 2011, sau hội thảo “Xây dựng thương hiệu cho du lịch Huế”, sản phẩm du lịch mưa Huế mới được đầu tư quan tâm xây dựng. Mở đầu là dự án xây dựng khu du lịch “Làng mưa” tại bãi bồi Lương Quán, xã Thủy Biều, TP. Huế), Dự án gồm các nhà sàn chống ngập nối kết với nhau bằng hệ thống trường lang, có nơi biểu diễn âm nhạc, thời trang, phòng thu thanh, dịch vụ du thuyền…với lối kiến trúc khai thác tối đa hiệu ứng của mưa, nghe mưa, xem mưa, chiếu sáng mưa…đây được coi là dự án du lịch “thiên tai” đầu tiên ở Miền Trung – Tây Nguyên. Đi cùng dự án Làng Mưa, các cấp ngành chức năng ở Thừa Thiên – Huế cũng đẩy mạnh xúc tiến đầu tư cơ sở vật chất, cũng như các loại hình dịch vụ để sớm khai thác mưa thành sản phẩm du lịch.

  Đến nay sau gần hai năm chuẩn bị , ngành du lịch Thừa Thiên – Huế đã chính thức đưa vào khai thác chương trình du lịch “Huế trong mưa” từ ngày 1-10-2012. Đến với Huế trong mưa du khách sẽ được thưởng thức các tour du lịch mang tính trải nghiệm như thăm thú cảnh quan Cố đô Huế vào những ngày mưa; ngắm mưa trên những con đường ký ức Huế, với không gian nghệ thuật sắp đặt, tổ chức các gian hàng có kiến trúc mái che trong suốt. Trưng bày và chào bán các sản phẩm cụ thể như quà lưu niệm, sản phẩm thủ công mỹ nghệ và sản phẩm làng nghề tập trung. Dạo chơi Huế qua mưa trên thuyền rồng, xích lô có mái che trong suốt.  Thưởng thức ẩm thực đặc trưng Huế trong mùa mưa, thưởng thức âm nhạc về mưa Huế trên sông Hương, trong Hoàng thành… Có thể nói, không gian mưa Huế sẽ là nơi  để du khách khám phá những gốc khuất bình lặng mà thẳm sâu của văn hóa Huế mà lâu nay chưa bộc lộ hết. Đây chính là nét độc đáo của tour du lịch “Huế trong mưa” mà du khách chờ đợi bấy lâu nay. Tuy nhiên để chương trình du lịch này trở thành một “thương hiệu” du lịch độc đáo ở Cố đô cần nhiều việc phải làm như, hoàn chỉnh đầu tư cơ sở vật chất, thuyền bè, điện nước, phương tiện cứu hộ, đảm bảo an toàn cho du khách trong mùa mưa. Hy vọng sự thành công của chương trình “Huế trong mưa” sẽ là bước đột phá trong việc xây dựng sản phẩm du lịch Huế, là nét đặc trưng độc đáo để níu chân du khách trong những mùa mưa dầm dề ở Cố đô.

  Ngô Minh Thuyên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sức Hấp Dẫn Từ Những Sản Phẩm Du Lịch Mới
 • Phát Triển Các Sản Phẩm Du Lịch Đặc Thù
 • Đa Dạng Sản Phẩm Du Lịch Phục Vụ Lễ Hội
 • Nhiều Sản Phẩm Du Lịch Mới
 • Một Số Giải Pháp Về Sản Phẩm Du Lịch Thừa Thiên Huế – Trường Du Lịch – Đại Học Huế
 • Khám Phá Du Lịch Cố Đô Huế

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Cổ Loa, Lễ Hội Cổ Loa, Kinh Nghiêm Đi Cổ Loa
 • Khái Niệm Du Lịch Hiện Đại Và Tính Chất Của Du Lịch Hiện Đại Là Gì ?
 • Núi Cô Tô (Phụng Hoàng Sơn)
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cô Tô, Quảng Ninh (Cập Nhật 01/2021)
 • Tour Khách Lẻ Hè 2022: Du Lịch Đảo Cô Tô 3 Ngày
 • Từ xưa đến nay, Cố đô Huế luôn mang đậm những nét văn hoá truyền thống thú vị thích hợp cho những ai ưa thích sự khám phá, ưa tìm hiểu về văn hoá dân tộc Việt Nam. Mỗi năm, cố đô Huế luôn thu hút đông đảo du khách không chỉ trong nước mà còn du khách nước ngoài đến tham quan và khám phá nên văn hoá truyền thống cố đô Huế.

  Du khách đến tham quan những lăng tẩm cố kính tại cố đô Huế sẽ làm cho nhiều người liên tưởng đến những nét đẹp cổ nguy nga, lộng lẫy và hết sức uy nghiêm. Nói đến lăng tẩm đầu tiên phải kể đến Lăng Gia Long là một trong những nơi thích hợp nhất dành cho du khách tham quan nếu như lần đầu tiên đến với cố đô Huế. Với không gian rộng lớn, khống khí yên bình và giản dị thắm đượm những nét văn hoá đặc trưng nhất tại Huế. Nơi đây thật sự làm say đắm lòng người bởi vẻ quyến rũ sự cộng với không gian cây cảnh tuyệt đẹp và đầy ấn tượng.

  Được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh đẹp hùng vĩ, cố đô Huế tuyệt đẹp với nhiều dãy núi hùng vỹ xanh rì, những bờ biển cát trắng mịn trải dài với những dòng sông trong vắt thơ mộng tạo nên một bức trang muôn màu sắc vô cùng lộng lẫy. Không chỉ vậy, du khách đến vố đô Huế còn có dịp thưởng thức và tham quan những quần thể di tích cố đô Huế với hẹ thống đền đài, lăng tẩm cổ kính.

  Bên cạnh Lăng Gia Long cũng phải kể đến Lăng Khải Định và Lăng Tự Đức. Cũng giống Lăng Gia Long, hai lăng còn lại cũng vô cùng lộng lẫy bởi không gian rộng lớn kết hợn với phong cảnh núi rừng, sông hồ. Đây đều là những điểm thích hợp với những du khách nào yêu thích sự yên bình, lãng mạn mang đậm giá trị truyền thống. Du khách đến với cô đô Huê sẽ có dịp thưởng thức nét ẩm thực vô cùng độc đáo và hấp dẫn tại Huế. Nổi tiếng nhất với món cơm hến đặc sắc là một trong những món ăn mà ai nhắc đến đều biết xuất xứ tại Huế và những món ăn nổi tiếng khác gắn liền với xứ Huế.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Cố Đô Huế Từ Đà Nẵng Chất Lượng Giá Rẻ. Liên Hệ 0905516026
 • Du Lịch Huế: Chùm Tour 01 Ngày Thăm Quan Cố Đô Huế
 • Tour Chụp Hình Cưới Kết Hợp Du Lịch Tại Đà Nẵng
 • Cẩm Nang Du Lịch Kết Hợp Chụp Hình Cưới Đà Lạt
 • Những Điểm Du Lịch Chụp Ảnh Cưới Đẹp Nhất Thế Giới
 • Cố Đô Gyeongju Của Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • List 5 Địa Điểm Đẹp Ở Hàn Quốc Nhất Định Phải Đi 1 Lần Trong Đời
 • Giới Thiệu Khoa Sản Phụ
 • 10 Điều Nổi Bật Của Du Lịch Hàn Quốc Hấp Dẫn Du Khách
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Seoul Jeju Giá Chỉ Từ 8.999.000 Vnđ
 • Du Lịch Hàn Quốc Đảo Jeju
 • Nói đến Hàn Quốc, khách du lịch thường nghĩ ngay đến đảo Jeju – vùng đất được coi là thiên đường dưới hạ giới, và có lẽ là nơi duy nhất trên trái đất này bạn có thể đến mà không cần có visa, nếu như có đường bay thẳng. Sau Jeju là Seoul – một thủ đô văn minh và trật tự vào bậc nhất thế giới…

  Thế nhưng còn có một Hàn Quốc khác, Hàn Quốc của triều đại Silla vàng son mà những dấu ấn của nó vẫn còn để lại sâu đậm ở thành phố Gyeongju thơ mộng.

  Gyeongju là cố đô của Hàn Quốc dưới triều đại Silla (57 TCN – 935 SCN). Vương triều Silla đánh dấu sự khởi đầu của nền văn minh cổ Triều Tiên khi lần đầu tiên thống nhất được gần trọn vẹn đất nước vào thế kỷ thứ 7. Cố đô Gyeongju trở thành một trong những kinh thành lớn nhất thế giới với những khu vườn và những ngôi chùa nổi tiếng khắp vùng Viễn Đông. Các nhà sử học cho rằng, cũng như Đế chế La Mã, vương triều Silla – sau gần 10 thế kỷ tồn tại, vang bóng, suy yếu và sụp đổ – đã để lại một tầm ảnh hưởng về văn hoá vang vọng mãi về sau.

  Hiện cố đô Gyeongju là nơi chứa đựng 3 di sản văn hóa thế giới do UNESCO trao tặng: Quần thể tu viện Phật giáo Bulguksa và hang Phật Seukguram; Vườn quốc gia Gyeongju với vô số di tích còn sót lại từ thời Silla và làng Yangdong – một bảo tàng sống về nơi cư dân sinh sống từ thời Joseon cổ xưa.

  Cách thành phố Pusan chừng gần 2 giờ xe chạy về phía đông bắc, Gyeongju thực sự là một báu vật của Hàn Quốc với những con đường như những dải lụa rợp bóng cây, những ngôi nhà cổ nằm rải rác hai bên đường và một không khí đượm chất hoài cổ. Khi chúng tôi đến, tiết trời là cuối xuân, nhưng những khóm hoa vàng, trắng, tím, đỏ… vẫn nổi bật trên những thảm cỏ xanh bên đường.

  Raphael Lee, hướng dẫn viên người tự hào khoe với chúng tôi rằng, khung cảnh ở đây, mỗi mùa sẽ mang một màu sắc đặc biệt: Mùa xuân cả thành phố rực cháy những sắc vàng của hoa cải dầu, màu hồng của hoa anh đào, màu đỏ của hoa hồng và những cây phong lá nhỏ; mùa hạ thành phố được nhuộm màu xanh, từ những thảm cỏ dưới chân đến những tán lá trên đầu, điểm những khóm hoa cỏ trắng; đến mùa thu thì hầu hết các sắc xanh ấy chuyển sang màu vàng – đỏ; mùa đông trắng xóa vì tuyết… Và vì Gyeongju là cố đô nên các ngôi nhà vẫn giữ nguyên dáng vẻ cổ xưa, không có nhà cao tầng nào được phép xây dựng ở đây…

  Điểm đầu tiên chúng tôi đến là tu viện Phật giáo Bulguksa. Viên ngọc của cổ nhân xứ Hàn này nằm trên triền núi Tohamsan linh thiêng. Dưới triều Silla, giai tầng xã hội chia thành 4 cấp bậc rõ rệt: Vua, hoàng tộc và sư sãi ở cấp bậc cao nhất, sau đó là giới quý tộc, giới bình dân và người nghèo. Chính vì sư sãi được coi là ngang hàng với vua nên Bulguksa là những tòa ngang dãy dọc như một cung điện. Tất cả các cột và mái vòm cũng được trang trí hoa văn với hai màu xanh đỏ tượng trưng cho trời và đất.

  Bulguka có nghĩa là “Ngôi chùa của đất nước đạo Phật”, được hoàn thành vào năm 774. Vua Silla tin rằng vương quốc của ngài là một thiên đường Phật giáo dưới trần gian. Quả thật, quần thể di tích này mang đến cho du khách một cảm nhận rất riêng biệt: Nó vẫn giữ được vẻ linh thiêng của một chốn thờ tự, nhưng lại mang đến một sự giải thoát tinh thần đến bất ngờ – theo một nghĩa nào đó. Điều này, có lẽ do vị trí của Bulguksa quá đắc địa và được bao bọc bởi một thảm thực vật phong phú, trong đó, nổi bật là những cây phong lá nhỏ, luôn thay đổi màu sắc theo mùa.

  Lee cũng cho biết, người thường đến chùa với tâm trạng rất thư thái bởi họ nghĩ đó như là một sự tri ân với tổ tiên mỗi khi có dịp. Bulguksa còn là nơi tham quan yêu thích của thanh niên, học sinh ở nhiều nơi trên đất nước Hàn Quốc.

  Phía nam thành phố giống như một bảo tàng ngoài trời với những hầm mộ cổ, những tàn tích của các cố cung, những vườn cảnh và những chứng tích khác của một nền văn minh rực rỡ trong quá khứ. Một trong những chứng tích hiếm hoi còn tồn tại đến ngày hôm nay là ao Anapji (ao sen). Anapji nằm trong cố cung và gắn bó với nhiều đời vua triều Silla, kể từ năm 674 vua Mummu ban lệnh xây dựng để làm nơi tiếp tân ngoại giao.

  Khi trời chuyển chiều muộn, bờ ao và các mái đình được thắp sáng tạo nên một trong những cảnh đêm vô cùng diễm lệ, thu hút không biết bao du khách và nhà nhiếp ảnh. Sức hấp dẫn của Anapji lớn đến mức người ta đã làm một bản sao dạng sa bàn, đặt ở bảo tàng quốc gia Gyeongju. Cố cung, nơi Anapji tọa lạc giờ chỉ còn những nền móng một vài tòa nhà. Một bản sao của cung điện đã được dựng lên ở đó từ với tỉ lệ 1/500 có kích thước chiều dài 5,6 mét và chiều rộng hơn 4 mét cho thấy sự hoành tráng của cung điện ở cỡ nào.

  Tháp đá Cheomseongdae – đài thiên văn lâu đời nhất còn tồn tại ở châu Á – được xây dựng ngay sau khi triều đại Silla thống nhất được Triều Tiên từ thế kỷ thứ 7, những tàn tích còn lại của chùa Hwangnyongsa – một trong những tu viện Phật giáo lớn nhất ở châu Á, chùa đá Bunhwangsa, làng cổ Yangdong, bảo tàng quốc gia Gyeongju – nơi lưu giữ phần lớn những câu chuyện lịch sử cùng những báu vật của Gyeongju… là những địa điểm không thể không đặt chân đến khi về với cố đô Gyeongju.

  Tạm biệt Gyeongju tôi cứ vẩn vơ với suy nghĩ: Đẹp là vậy, nhưng dường như cái tên Gyeongju vẫn còn khá xa lạ với nhiều du khách Việt. Seoul, Pusan, Jeju đều là những nơi rất đáng đến ở Hàn Quốc, nhưng sẽ thực sự là một sai lầm và nuối tiếc nếu bỏ qua Gyeongju…

  Minh Anh – Theo Lao Động

  Từ Gyeongju đến thành phố Deagu chỉ hết non nửa giờ chạy xe. Deagu là thành phố không lớn nhưng khá sầm uất với nhiều cửa hàng, khách sạn và phố ăn đêm. Deagu có ga tàu KTX (tàu tốc độ cao), và chỉ với chưa đầy hai giờ đồng hồ ngồi KTX êm như ru, bạn đã vượt qua gần 350km, có mặt tại Seoul.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Hàn Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền: Bí Quyết Du Lịch Tiết Kiệm
 • Đi Du Học Hàn Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền?
 • Du Lịch Hàn Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền
 • Du Lịch Hàn Quốc Mùa Hè Thưởng Thức Những Món Ăn Ngon
 • Du Lịch Hàn Quốc Mùa Hè Có Gì Đặc Biệt
 • Du Lịch Hành Hương: Cố Đô Huế

  --- Bài mới hơn ---

 • Huế 5 Ngày (Lịch Trình Tham Khảo)
 • Mình Đi Huế Một Mình Như Thế Nào? Review Huế Chân Thực.
 • Du Lịch Huế Mùa Nào Đẹp Nhất Và Thuận Tiện Nhất?
 • Nên Mua Gì Làm Quà Khi Du Lịch Huế Đẹp, Độc, Giá Rẻ Nhất?
 • Nha Trang – Đà Lạt – Quy Nhơn – Huế
 • Mô tả

  Chương trình Tour hành hương tiết kiệm 3 ngày 2 đêm Huế – La Vang – Phong Nha

  Ngày 1: Huế – La Vang (tour riêng)

  Số bữa ăn: 02 (trưa, tối)

  8h00: Xe và HDV đón khách tại thành phố Huế (hoặc sân bay theo yêu cầu).

  • Xe đưa quý khách tham quan Nhà thờ chánh tòa Phủ Cam, nhà thờ có kiến trúc to lớn, lâu đời và nổi tiếng nhất ở Huế.
  • Thăm nhà lưu niệm của Đức Hồng Y Phanxicô Xavie Nguyễn Văn Thuận, là người Công giáo Việt Nam có cấp bậc cao nhất trong giáo hội Công giáo Roma từ trước đến nay và đang được Tòa thánh Vatican mở hồ sơ xem xét phong thánh (nếu được phong thánh, ông là người Việt Nam đầu tiên được phong thánh mà không là thánh tử đạo).
  • Tham quan Đan Viên Thiên An, đan viện tọa lạc tại đồi Thiên An thơ mộng với rừng thông xanh mát, nơi các tu sĩ thuộc dòng Biển Đức tu tập với châm ngôn: Lao động và Cầu nguyên.

  Ăn trưa, nghỉ ngơi

  14h00: Xe đón gia đình di chuyển đi Quảng Trị, thăm thành cổ Quảng Trị, Thăm Lăng Tử Đạo giáo xứ Trí Bưu.

  19h00: tham dự thánh lễ bổi tối (Nếu có).

  Ngày 2: La Vang – động Phong Nha (tour ghép)

  Bữa ăn: 2 bữa (Sáng, trưa)

  5h00 sáng: Tham dự thánh lễ buổi sáng (nếu chủ nhật thánh lễ lúc 7h00 sáng)

  Dùng bữa sáng.

  9h00: Theo tour ghép đi Quảng Bình tham quan Động Phong Nha

  12h00: đến Phong Nha, dùng bữa trưa tại Nhà hàng.

  13h00: Theo thuyền rồng ngược dòng sông Son tham quan Động Phong Nha.

  16h00: Xe đưa quý khách trở lại thành phố Huế. Nhận phòng nghỉ ngơi.

  Buổi tối quý khách tự do ăn tối, thưởng thức đặc sản, các món ăn của Huế.

  Ngày 3: Tham quan Cố Đô Huế (tour ghép)

  Bữa ăn: 2 bữa (Sáng, trưa)

  7h30- 8h30 SÁNG: Xe và hướng dẫn đón quý khách tại khách sạn tại điểm hẹn. Sau đó, xe và HDV đưa quý khách đi tham quan các điểm sau:

  1. Lăng Minh Mạng.
  2. Lăng Khải Định.
  3. Xem Biểu Diễn Võ của Võ Kinh Vạn An.
  4. Lăng Tự Đức.
  5. Làng làm nón và Làng làm hương.

  TRƯA: Ăn trưa, nghỉ ngơi

  CHIỀU: Chương trình tiếp tục bằng xe để tham quan các điểm sau:

  1. Đại Nội.
  2. Chùa Thiên Mụ.

  16h30: Xe đưa quý khách tự trở về khách sạn. Kết thúc chương trình, trả khách về khách sạn hoặc sân bay theo yêu cầu.

  Chương trình đã bao gồm:

  Ngày 1: Tour riêng theo nhóm, xe đưa đón, HDV chuyên tour hành hương.

  Ngày 2 & 3: Tour ghép đoàn khách du lịch. Xe du lịch đời mới, HDV theo đoàn.

  • Bữa ăn theo chương trình.
  • Lưu trú: Ở La Vang: Nhà khách Lâm Bích La Vang. Ở Huế: Khách sạn 3 sao.
  • Khăn lạnh, nước uống trên xe.
  • Bảo hiểm du lịch tối đa 10 triệu đồng vụ.
  • Vé tham quan: Vé tham quan tất cả các điểm có trong chương trình.

  Chương trình không bao gồm:

  • Xe đưa đón sân bay theo yêu cầu.
  • Bữa ăn tối ngày thứ 2 và thứ 3.
  • Dịch vụ cá nhân ngoài chương trình.
  • Thuê VAT 10%.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thị Trường Khách Du Lịch Hàn Quốc Đến Huế Đông Nhất Năm 2022
 • Tour Hải Phòng Đà Nẵng 4 Ngày 3 Đêm Tham Quan Sơn Trà
 • Tour Hải Phòng – Đà Nẵng – Huế 4 Ngày 3 Đêm
 • 4 Ngày 3 Đêm (Khởi Hành Từ Cần Thơ)
 • Khám Phá 10 Quán Cà Phê Đẹp Nhất Tại Huế
 • Quần Thể Di Tích Cố Đô Huế

  --- Bài mới hơn ---

 • “đánh Thức” Những Bãi Biển Đẹp Tại Cố Đô
 • Giật Mình Với Những Tiềm Năng Phát Triển Du Lịch Của Vinpearl Nam Hội An
 • Đánh Thức Tiềm Năng Du Lịch Của Phú Yên
 • Luận Văn Khóa Luận Đánh Giá Tiềm Năng Du Lịch Sinh Thái Và Đề Xuất Các Giải Pháp Phát Triển Du Lịch Sinh Thái Bền Vững Tỉnh Phú Yên
 • Luận Văn Tiềm Năng Thu Hút Khách Du Lịch Của Tỉnh Khánh Hòa
 • Đại Nội Huế về đêm. Ảnh: chúng tôi

  Du khách đến thăm Đại nội. Ảnh: chúng tôi

  Xa xa về phía Tây của Kinh thành nhưng cũng nằm hai bên bờ sông Hương, lăng tẩm của các vua Nguyễn được xem là những thành tựu của nền kiến trúc cảnh vật hóa. Kiến trúc lăng tẩm ở đây mang một phong thái hoàn toàn riêng biệt của Việt Nam. Mỗi lăng vua Nguyễn đều phản ánh cuộc đời và tính cách của vị chủ nhân đang yên nghỉ: lăng Gia Long mộc mạc nhưng hoành tráng giữa núi rừng trùng điệp; lăng Minh Mạng uy nghi bình chỉnh đăng đối giữa rừng núi hồ ao được tôn tạo khéo léo, hẳn có thể thấy được hùng tâm đại chí của một chính trị gia có tài và tính cách trang nghiêm của một nhà thơ quy củ; lăng Thiệu Trị thâm nghiêm, vừa thâm trầm, vừa u uẩn giữa chốn đồng không quạnh quẽ; lăng Tự Ðức thơ mộng trữ tình…

  Ngoài ra, những địa danh tô điểm thêm nét đẹp của quần thể di tích Cố đô Huế có thể kể đến là: Sông Hương, Núi Ngự, Chùa Thiên Mụ, Bạch Mã, Lăng Cô, Thuận An… Nhà sử học Lê Văn Lan với những lời khái quát về Huế: Cao Bá Quát từ đầu thế kỷ 19 đã có một tứ thơ, một hình ảnh thơ rất hay về Huế khi ông nói về dòng sông Hương. Dòng sông thơ mộng như thế nhưng ông lại nhìn dòng sông ấy như một thanh kiếm chĩa ngược lên trời xanh. Thực chất của Huế là có bản lĩnh đó, thơ mộng, êm ái, thuận hòa đấy nhưng cũng rất dữ dội đấy. Cuộc cách mạng tháng Tám bùng nổ ở Huế tuân theo quy luật và hình ảnh vua Bảo Đại trao ấn kiếm cho phái đoàn chính phủ Việt Nam dân chủ cộng hòa chính là nét biểu thị của một Huế kinh kỳ, thơ mộng, văn hiến nhưng cũng rất dữ dội quyết liệt khi cần thiết.

  Tại phiên họp lần thứ 17 của Uỷ ban Di sản thế giới tại Colombia năm 1993, UNESCO khi quyết định công nhận quần thể di tích Cố đô Huế là di sản văn hoá của nhân loại, đã khẳng định giá trị mang tính toàn cầu của quần thể di tích Cố đô Huế. Theo đó, quần thể di tích Cố đô Huế tiêu biểu cho những thành tựu nghệ thuật độc đáo, là những kiệt tác do bàn tay con người tạo dựng, có giá trị to lớn về mặt kỹ thuật xây dựng và nghệ thuật kiến trúc. Cố đô Huế cũng là một quần thể kiến trúc tiêu biểu của một thời kỳ lịch sử quan trọng, có sự kết hợp chặt chẽ với các sự kiện trọng đại, những tư tưởng và tín ngưỡng có ảnh hưởng lớn và các danh nhân lịch sử.

  Thu Hoa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kho Tàng Di Sản Huế
 • Tìm Cách “đánh Thức” Tiềm Năng Du Lịch Cao Bằng
 • Tiềm Năng Du Lịch Team Building Ở Cao Băng
 • Khai Thác Tiềm Năng Du Lịch Non Nước Cao Bằng
 • Du Lịch Cao Bằng, Tiềm Năng Du Lịch Mạo Hiểm
 • Tour Du Lịch Cố Đô Huế Giảm Giá ❶⓿%

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Tham Quan Cố Đô Huế Bằng Máy Bay
 • Tour Du Lịch Côn Đảo 4 Ngày 3 Đêm Từ Cần Thơ
 • Tour Du Lịch Côn Đảo 2N2Đ Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Côn Đảo 3 Ngày ( Tour Bán Chạy)
 • Tour Du Lịch Côn Đảo 3 Ngày Khởi Hành Từ Hà Nội
 • Có gì hấp dẫn?

  : Quý khách tự túc ra sân bay Nội Bài làm thủ tục bay vào SángHuế

  Đến Huế xe đón Quý khách tại sân bay, đưa về Tp.Huế, nhận phòng nghỉ ngơi.

  Sau đó, xe và Hướng dẫn viên (HDV) đón Quý khách tại điểm hẹn, đưa đi tham quan city tour Huế theo chương trình như sau:

  Trưa: Buffet 50 món tự chọn, (Gồm: món ăn Huế, các món ăn Âu và Á).

  Chiều: Chương trình tiếp tục bằng xe để thăm quan các điểm sau:

   Chùa Thiên Mụ. Từ chùa Thiên Mụ Quý khách trở về thành phố bằng thuyền Rồng và đừng quên ngắm hoàng hôn trên dòng Sông Hương thơ mộng.

  17h00: Thuyền cập bến Tòa Khâm. Xe đưa Quý khách về lại khách sạn, nghỉ ngơi ăn tối.

  Tối: Quý khách tự do dạo chơi, thưởng thức café nhà vườn và nghỉ đêm tại Huế.

  Ngày 02: HUẾ – BẠCH MÃ – LĂNG CÔ (Ăn sáng, trưa)

  06h30: Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn, sau đó khởi hành đi tham quan Vườn Quốc Gia Bạch Mã.

  08h30: Đến VQG Bạch Mã, Quý khách sẽ được tham quan Nhà trưng bày VQG Bạch Mã và chơi các trò chơi cảm giác mạnh (chi phí tự túc), sau đó tiếp tục hành trình đến đỉnh Bạch Mã với chiều cao 1450m so với mặt nước biển. Từ Hải Vọng ĐàiTháp Chuông du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh sông núi, đầm phá, biển cả và các địa điểm xung quanh như Hồ Truồi, Thiền Viện Trúc Lâm. Và đừng quên ghi lại những tấm hình đẹp, như ở Bạch Mã có nói ” đừng lấy những gì ngoài những tấm hình đẹp” và” đừng để lại gì ngoài những dấu chân “… Ăn trưa tại Nhà hàng Bạch Mã.

  Chiều: Tiếp tục khám phá khu rừng nguyên sinh bằng cách băng qua các con đường mòn nhỏ để đến với Ngũ Hồ, tại nơi đây du khách sẽ được thoải mái đắm mình trong những hồ nước mát, trong xanh và nghỉ ngơi trên những phiến đá lớn. Sau đó, Quý khách tiếp tục cuộc hành trình đến Thác Đỗ Quyên – Thác nước đẹp, hùng vĩ, cao trên 300m và rừng hoa Đỗ Quyên với nhiều huyền thoại đẹp. Trên đường rời thác nước Đỗ Quyên, Quý khách có thể dừng chân chiêm ngưỡng tượng Phật Quan Âmđược tạc bằng đá trắng. Rời Bạch Mã, xe đưa Quý khách về khách sạn tại Lăng Cô, nghỉ ngơi.

  Ngày 03: LĂNG CÔ – HUẾ – HÀ NỘI (Ăn: sáng, trưa)

  Sáng: Quý khách tắm biển Lăng Cô vào sáng sớm, ăn sáng tại khách sạn, tự do khám phá Vịnh Lăng Cô.

  Trưa: Quý khách làm thủ tục trả phòng, ăn trưa và lên xe khởi hành quay trở lại Huế.

  Xe đưa Quý khách ra sân bay Phú Bài làm thủ tục bay về Hà Nội. Kết thúc chương trình. Chào thân ái và hẹn gặp lại Quý khách!

  (Áp dụng cho nhóm tối thiểu 02 khách ghép theo đoàn)

  Tư vấn & đặt tour khách lẻ: 09879 253 765 – 0936 424 966

  QUẦN THỂ DI TÍCH CỐ ĐÔ HUẾ (DI SẢN VĂN HÓA THẾ GIỚI)

  Quần thể di tích Cố đô Huế hay Quần thể di tích Huế là những di tích lịch sử – văn hoá do triều Nguyễn chủ trương xây dựng trong khoảng thời gian từ đầu thế kỷ 19 đến nửa đầu thế kỷ 20 trên địa bàn kinh đô Huế xưa; nay thuộc phạm vi thành phố Huế và một vài vùng phụ cận thuộc tỉnh Thừa Thiên-Huế, Việt Nam. Phần lớn các di tích này nay thuộc sự quản lý của Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế và được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới vào ngày 11 tháng 12 năm1993. Hiện tại, cố đô Huế đã được thủ tướng chính phủ Việt Nam đưa vào danh sách xếp hạng 62 di tích quốc gia đặc biệtquan trọng. Quần thể di tích Cố đô Huế có thể phân chia thành các cụm công trình gồm các cụm công trình ngoài Kinh thành Huế và trong kinh thành Huế.

  Từ năm 1306, sau cuộc hôn phối giữa công chúa Huyền Trân (Nhà Trần) với vua Chàm là Chế Mân, vùng đất Châu Ô, Châu Lý (gồm Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và một phần của Bắc Quảng Nam ngày nay) được lấy tên là Thuận Hoá. Vào nửa cuối thế kỷ 15, thời vua Lê Thánh Tông, địa danh Huế lần đầu tiên xuất hiện (?). Năm 1636 phủ Chúa Nguyễn đặt ở Kim Long (Huế), tới năm 1687 dời về Phú Xuân – thành Nội Huế ngày nay. Vào những năm đầu của thế kỷ 18, Phú Xuân là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá của xứ “Đàng Trong”. Từ năm 1788 đến 1801, Phú Xuân trở thành kinh đô của triều đại Tây Sơn.

  Bên bờ Bắc của con sông Hương, hệ thống kiến trúc biểu thị cho quyền uy của chế độ trung ương tập quyền Nguyễn là ba tòa thành: Kinh thành Huế, Hoàng thành Huế, Tử cấm thành Huế, lồng vào nhau được bố trí đăng đối trên một trục dọc xuyên suốt từ mặt Nam ra mặt Bắc. Hệ thống thành quách ở đây là một mẫu mực của sự kết hợp hài hòa nhuần nhuyễn giữa tinh hoa kiến trúc Đông và Tây, được đặt trong một khung cảnh thiên nhiên kỳ tú với nhiều yếu tố biểu tượng sẵn có tự nhiên đến mức người ta mặc nhiên xem đó là những bộ phận của Kinh thành Huế – đó là núi Ngự Bình, dòng Hương Giang, cồn Giã Viên, cồn Bộc Thanh…

  Hoàng thành giới hạn bởi một vòng tường thành gần vuông với mỗi chiều xấp xỉ 600m với 4 cổng ra vào mà độc đáo nhất thường được lấy làm biểu tượng của Cố đô: Ngọ Môn, chính là khu vực hành chính tối cao của triều đình Nguyễn. Bên trong Hoàng thành, hơi dịch về phía sau, là Tử cấm thành – nơi ăn ở sinh hoạt của Hoàng gia.

  Bước 1: Sau khi Quý khách đã thống nhất với bộ phận kinh doanh, nhân viên tư vấn của Lữ hành Châu Á về dịch vụ mà Quý khách lựa chọn. Chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục đặt/giữ dịch vụ cho Quý khách bao gồm

  Bước 2: Để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé tàu hoả…) và thực hiện tour theo yêu cầu, khách hàng phải đặt cọc trước số tiền tương đương 50% giá trị của tour ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình. Việc đặt cọc thông thường được tiến hành bằng các cách sau:

  Trong thời gian từ thứ 2-7 (ngày làm việc), nhân viên công ty sẽ đến tận nơi địa chỉ của Quý khách để giao phiếu thu có dấu xác nhận của công ty và thu tiền khi Quý khách có yêu cầu đặt dịch vụ của công ty chúng tôi

  • Phụ phu 50.000đ đối với booking < 5 triệu

  Quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc cà thẻ ATM nội địa hoặc thẻ Visa/Master Quốc tế

  Trụ sở : 85 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội Điện thoại : 024 8585 2312

  Hotline : 093 693 9986

  Tên TK : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LỮ HÀNH CHÂU Á

  Số TK :

  Mở tại : Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCB)

  Chi nhánh : Sở giao dịch – 31 -33 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Sau khi khách hàng chuyển tiền đặt cọc, Quý khách sẽ nhận được phiếu đăng ký du lịch (đối với khách lẻ dưới 10 khách) hoặc Hợp đồng du lịch (đối với khách đoàn trên 10 khách) bằng email hoặc Fax hoặc chuyển phát nhanh có đóng dấu của công ty nếu khách hàng không ở Hà Nội.

  Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ xung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi…

  au mỗi tour du lịch chúng tôi rất mong nhận được ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ thông qua phiếu nhận xét tour hoặc thông qua email của chúng tôi:

  8. Mọi thắc mắc của Quý khách vui lòng liên hệ hotline số: 093 693 9986 để được giải đáp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Tour Du Lịch Cố Đô Huế 1 Ngày
 • Tour Du Lịch Và Chụp Hình Cưới Tại Malaysia
 • Tour Du Lịch Chợ Nổi Cái Răng Cồn Sơn 1 Ngày Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Tết Al 2022: Du Xuân Chợ Nổi Cần Thơ (2N1Đ)
 • Tour Cần Thơ 1 Ngày: Chợ Nổi Cái Răng
 • Du Lịch Nghỉ Dưỡng Đà Nẵng Cố Đô Huế

  --- Bài mới hơn ---

 • Condotel Đà Nẵng: Thúc Đẩy Du Lịch Nghỉ Dưỡng Đà Nẵng Phát Triển
 • Tour Du Lịch Nghỉ Dưỡng 4, 5 Sao Ở Tại Đà Nẵng Chuẩn Quốc Tế
 • Xu Hướng Du Lịch Nghỉ Dưỡng Và Lý Do Lựa Chọn Vinpearl Đà Nẵng 2
 • Tour Du Lịch Nghỉ Dưỡng Bà Nà Đà Nẵng 2 Ngày 1 Đêm Ngủ Ở Mercure
 • Chùm Tour Du Lịch Nghỉ Dưỡng Giá Rẻ
 • Du lịch nghỉ dưỡng Đà Nẵng Cố Đô Huế

  Cố Đô Huế với hàng loạt dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp sẽ được xây dựng mới và nhiều dự án đang hoạt động được nâng cấp, mở rộng quy mô, nhu cầu đến Huế du lịch đang dần chuyển qua một giai đoạn mới. Trước đây, khách đi du lịch đa phần chỉ để khám phá Huế, nay cần ăn ngon, sử dụng những dịch vụ tốt. Du khách không quá bận tâm về kinh phí mà chú trọng những gì sẽ nhận được, sự tươi mới sau mỗi chuyến đi. Đặc biệt, khi đời sống ngày càng được nâng cao, bên cạnh nhu cầu vui chơi, giải trí, du khách còn mong muốn đi du lịch Đà Nẵng Huế để chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh, nghỉ dưỡng.

  Du lịch Đà Nẵng Huế Hội An 3 ngày 2 đêm

  Cố Đô Huế với hàng loạt dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp sẽ được xây dựng mới và nhiều dự án đang hoạt động được nâng cấp, mở rộng quy mô, nhu cầu đến Huế du lịch đang dần chuyển qua một giai đoạn mới. Trước đây, khách đi du lịch đa phần chỉ để khám phá Huế, nay cần ăn ngon, sử dụng những dịch vụ tốt. Du khách không quá bận tâm về kinh phí mà chú trọng những gì sẽ nhận được, sự tươi mới sau mỗi chuyến đi. Đặc biệt, khi đời sống ngày càng được nâng cao, bên cạnh nhu cầu vui chơi, giải trí, du khách còn mong muốn đi chương trình Huế để chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh, nghỉ dưỡng.

  Huế có quá nhiều điều kiện để phát triển loại hình du lịch nghỉ dưỡng. Trước tiên phải nói thiên nhiên đã ban tặng cho Huế nhiều cảnh quan đẹp. Huế có Bạch Mã với khí hậu ôn hòa quanh năm và là một trong ít địa điểm trên cả nước từng được người Pháp chọn xây dựng khu nghỉ dưỡng trước đây. Huế có bãi biển dài và sạch gần 130km, với vịnh đẹp thế giới Lăng Cô, biển Cảnh Dương, Thuận An, Vinh Thanh… Cuộc sống của Huế nhẹ nhàng, yên bình, thân thiện, quá phù hợp cho những chuyến đi nghỉ ngơi, thư thái.

  Hiện nay Huế có khá nhiều khu khách sạn, resort được xây dựng trong những không gian yên bình, mà du khách dễ dàng hòa mình với thiên nhiên. Những khu nghỉ dưỡng cao cấp này nằm tách biệt với xung quanh, tạo cho du khách cảm giác thoải mái, không bị cuộc sống xô bồ thường nhật phá đi những giây phút nghỉ ngơi. Có thể kể đến Khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp cao cấp Laguna, Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng biển Thuận An – Ana Madara, Khu du lịch sinh thái Vedana ở Mũi Né, Phú Lộc… Hay kể cả Khu nghỉ dưỡng Làng Hành Hương nằm ở TP. Huế cũng vừa mới được công nhận Giải thưởng Khách sạn Xanh ASEAN 2022 -2020.

  Để phát triển du lịch nghỉ dưỡng ở Huế. TP. Huế đã kêu gọi thành công một số nhà đầu tư chiến lược và nhà đầu tư lớn như VINGROUP, BRG, Myway, PSH, Kim Long Nam… vào nghiên cứu đầu tư một số dự án lớn về du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, sân golf và dịch vụ giải trí mua sắm ở Lăng Cô – Lập An, Lộc Bình, Vinh Thanh – Vinh Xuân, Mỹ An, Thủy Biều, cồn Dã Viên, Bạch Mã…

  Tất cả các khu du lịch nghỉ dưỡng đã hoạt động và sắp thi công được xây dựng ở Huế đều nằm ở những nơi có không khí trong lành, yên tĩnh, cảnh quan thiên nhiên đẹp. Tối đa hóa và kết hợp hiệu quả du lịch sinh thái, gắn với bảo vệ môi trường thiên nhiên, hệ động, thực vật trong và xung quanh. Đây là tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong các dự án du lịch nghỉ dưỡng của Huế trong tương lai.

  Hai dòng khách truyền thống và chủ lực của du lịch Huế là Tây Âu và Đông Bắc Á. Đây là hai thị trường khách có nhu cầu sử dụng du lịch nghỉ dưỡng rất cao. Khi những khu du lịch nghỉ dưỡng lớn được hình thành, kết hợp với các sân golf, casino… du lịch nghỉ dưỡng sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách và sự kết hợp hoàn hảo cho du lịch văn hóa – di sản Cố Đô.

  Trong những loại hình du lịch nghỉ dưỡng, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp khám chữa bệnh là thế mạnh không thể bỏ qua của Huế. Huế được biết đến là “trung tâm” y tế của cả nước và khu vực. Sự kết hợp giữa việc du lịch và nghỉ ngơi, giải tỏa áp lực công việc, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe. Cùng với hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật phục vụ nhu cầu du lịch đòi hỏi phải có thêm các dịch vụ y tế như spa, massage, tắm bùn, suối nước nóng… “Huế chính là điểm đến mà khách Nhật đang yêu thích. Khu du lịch suối nước nóng Thanh Tân đã được nâng cấp, có thêm dịch vụ tắm bùn….

  Với những khu nghỉ dưỡng cao cấp này, chất lượng dịch vụ sẽ đạt chuẩn, nguồn nhân lực có tay nghề rất cao. Đây là nền tảng để tạo ra “bộ mặt” chất lượng dịch vụ của du lịch ở Huế, hướng đến tính chuyên nghiệp hóa trong ngành du lịch. Thứ hai là những khu nghỉ dưỡng này làm rất hiệu quả công tác xúc tiến quảng bá. Huế có thể tận dụng nguồn lực này để xã hội hóa, tăng cường quảng bá du lịch Huế đến các thị trường khách truyền thống, nhất là Tây Âu và Bắc Mỹ …

  Theo ngành du lịch, để góp phần thức đẩy du lịch nghỉ dưỡng, trong năm nay và những năm tiếp theo cơ sở hạ tầng, nhất là hệ thống giao thông đến các khu du lịch sẽ được đầu tư đồng bộ, giúp gắn kết giữa các khu du lịch nghỉ dưỡng với nhau, đồng thời giúp du khách có thể tham quan Huế thuận lợi hơn.

  Du lịch nghỉ dưỡng Đà Nẵng Cố Đô Huế

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Nghệ An Và Những Danh Lam Thắng Cảnh
 • Tháng 11 Rủ Nhau Du Lịch Nghệ An Ngắm Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Nở Rộ
 • Kinh Nghiệm Về Thăm Quê Bác
 • Khu Di Tích Kim Liên (Quê Bác Hồ)
 • Nghệ An Quê Bác Có Gì Đặc Biệt?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cố Đô Huế (Phần 4)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Huế Phong Nha 1 Ngày
 • Tour Du Lịch Quảng Bình – Quảng Trị – Huế 4 Ngày 3 Đêm
 • Tour Quảng Bình 2 Ngày 1 Đêm Khởi Hành Từ Huế
 • Công Ty Du Lịch Huế Tourist
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Huế Tết Nguyên Đán 2022
 • Đến Huế ăn gì? Đặc sản Huế?

  Nhắc đến cố đô Huế, người ta thường nhắc đến một vùng đất dịu dàng và đầy thơ mộng nơi văn hóa nội tình truyền từ đời này sang đời khác. Trong lời thơ của nhà thơ Trà Sương có câu:

  “Ta về thăm lại Huế xưa

  Đò xuôi một chuyến say sưa nghe hò

  Sông Hương ai muốn bắc đò ?

  Cho dù xuôi ngược câu hò vẫn vang”.

  Ẩm thực Huế đa dạng và đặc sắc từ mùi vị cho đến màu sắc chứa đựng đầy đủ khẩu vị của mọi miền từ mặn, ngọt, béo, bùi đến chua, chát, đắng và cay, được chia thành 3 ẩm thực chính:

  Ẩm thực cung đình

  Ẩm thực dân gian

  Ẩm thực chay.

  1. Ẩm thực Cung đình

  Trong nền ẩm thực cung đình Huế từ xa xưa các món ăn dân dã từ thôn quê đã theo chân các cung nữ vào trong cung, qua sự biến tấu và sáng tạo thì dần dần các món ăn được dâng lên chỉ dâng riêng lên cho vua chúa. Theo thời gian các món ăn đã được lưu truyền đến ngày hôm nay.

  Ẩm thực cung đình Huế là phong cách ẩm thực phục vụ chỉ dành riêng cho vua và triều đình trong hơn 1 thế kỷ nơi đây. Món ngon cung đình Huế không chỉ là ẩm thực mà còn là một nét văn hóa tinh tế và thanh nhã, bởi sự hài hòa về màu sắc hương vị âm dương, phối trộn các nguyên liệu. Đặc biệt là sự cầu kì trong cách trình bày tạo hình món ăn như hình ảnh rồng, phượng một cách sống động để thể hiện sự quyền uy của vua chúa. Trong một bữa ăn của vua có thể đến 30 món ăn khác nhau có thể thấy được sự cầu kỳ và quan trọng trong việc ăn uống của nhà vua như nem công, chả phượng, da tây ngưu, bàn tay gấu, gân nai, môi đười ươi, thịt chân voi và yến sào… Từng món được múc ra tô, đĩa rồi đặt trong các quả hộp bằng gỗ sơn son thiếp vàng rất bắt mắt.

  2. Ẩm thực dân gian

  Nếu bạn đến Huế vào những buổi sáng sớm, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp những gánh hàng rong với các món ăn dân dã. Bạn có thể lựa chọn những món ăn đa dạng từ những món ăn đơn giản đến phức tạp cầu kỳ đúng điệu của người Huế. Rất nhiều du khách tìm đến Huế chỉ mong được thưởng thức một tô bún bò Huế nóng hổi cay nóng và bạn nhất định cũng không thể bỏ qua món ăn này.

  Đây là món ăn linh hồn của ẩm thực Huế. Các món ăn dân giã được chế biến từ các nguyên liệu chủ yếu trong vườn nhà, qua bàn tay khéo léo của người phụ nữ Huế đã tạo ra những món ăn dân dã và ngày nay đã trở thành đặc sản của xứ Huế như tôm chua, vả trộn, bún hến, tré, cơm hến… đặc biệt là các loại bánh hấp dẫn bạn dễ dàng mua về làm quà cho người thân và gia đình.

  3. Ẩm thực Chay

  Nếu bạn đến Huế, thật thiếu sót khi bạn không thưởng thức những món ăn chay. Ở thời nhà Nguyễn thì phật giáo được coi là quốc giáo vì thế các món chay xứ Huế cũng phong phú và cầu kỳ không kém. Ẩm thực chay xứ Huế được thể hiện trong mâm cổ chay hết sức giản đơn và nhiều mùi vị màu sắc không kém gì nem công chả phượng. Ở Huế, nấu món chay là cả một quá trình làm nghệ thuật. Trong đó có sự kết hợp, đan xen giữa nghệ thuật ẩm thực và nghệ thuật tạo hình để mang lại những món ăn rực rỡ sắc màu. Món chay ở Huế không những thanh đạm, ngon, rẻ, tốt cho sức khỏe mà còn có hình thức hấp dẫn, được bày biện đẹp mắt.


  --- Bài cũ hơn ---

 • Nha Trang – Đà Lạt – Quy Nhơn – Huế
 • Nên Mua Gì Làm Quà Khi Du Lịch Huế Đẹp, Độc, Giá Rẻ Nhất?
 • Du Lịch Huế Mùa Nào Đẹp Nhất Và Thuận Tiện Nhất?
 • Mình Đi Huế Một Mình Như Thế Nào? Review Huế Chân Thực.
 • Huế 5 Ngày (Lịch Trình Tham Khảo)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100