Top 10 # Tour Du Lịch Đi Israel Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Samthienha.com

Du Lịch Hành Hương Công Giáo: Tour Đi Israel

Du lịch công giáo: xin giới thiệu tour du lịch hành hương công giáo Israel và Jordan với thời gian 12 ngày 11 đêm. Quý khách sẽ trải qua các điểm đến như Amman, Petra, Jerash, Núi Carmel, Megiddo, thung lũng Jezreel, Nazareth, Nhà thờ Cana, Tabgha, núi Bát Phúc, Nhà thờ thánh Phêrô, Sông Jordan, nhà thờ “kinh lạy Cha”, con đường Lễ Lá, nhà thờ Chúa Khóc Thương Thành Giêrusalem, Thánh Đường Giáng Sinh và Hang Giáng Sinh, Động Sữa, Cánh đồng chiên …Giá: từ 67.800.000 VNĐ Thời gian: 12 ngày 11 đêm Ngày khởi hành: Hàng tháng Ngày xuất phát: Hà Nội/ TP Hồ Chí Minh Ngày trở về: Hà Nội/ TP Hồ Chí Minh Đơ vị tổ chức: DULICHCONGGIAO.NET Điện thoại: 0423.246.247 Hotline: 01693869999

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HÀNH HƯƠNG ISRAEL – JORDAN

NGÀY 1: chúng tôi HÀ NỘI – AMMAN

Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bải đáp chuyến bay đi Amman. Qua đêm trên máy bay

Đến Amman, xe và HDV đưa Đoàn đi ăn tối, về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

NGÀY 3: AMMAN – PETRA (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn. Xe và HDV địa phương đưa Quý khách đi tham quan:

– Núi Nebo – nơi chôn cất Moses, vị Ngôn sứ Thánh đầu tiên của giáo hội Thiên Chúa, người có công dẫn dắt dân Israel thoát khỏi ách thống trị của người Ai Cập

– Thành cổ Petra -một trong những kỳ quan của thế giới. Quý khách sẽ được cưỡi ngựa 1 vòng đến SIQ, nơi có những rặng núi dẫn đến thành phố Ả rập Nabataean. Người Nabataean được xem như những chuyên gia về thủy lực. Những bức tường tại SIG được thiết kế như những con kênh để dẫn nước uống về thành phố và con đập nằm bên phải của cổng ra vào ngăn ngừa nước ngập lụt thành phố.

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương, tiếp tục khám phá thành cổ. Quý khách đi đến Petra qua một khe núi hẹp dài 2km và tham quan các đền đài, lăng tẩm và cung điện được đẽo trong những vách đá cát kết hồng, tạo thành một khung cảnh tuyệt vời hòa trộn các truyền thống phương Đông với phong cách kiến trúc Hy Lạp – La Mã.

Ăn tối, về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 4: JERASH – NÚI CARMEN – MEGIDDO – ISRAEL (Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, trả phòng. Khởi hành đi Israel. Quý khách tham quan:

– Jerash – thành phố bảo tồn tốt nhất các công trình kiến trúc ngoài nước Ý.

– Núi Carmel – nơi tiên tri Elia chiến thắng các thầy tế lễ của thần Baal.

– Megiddo, tham quan thung lũng Jezreel.

Quý khách tiếp tục đến Nazareth – thị trấn cổ của Israel, trung tâm hành hương của Kitô hữu, là nơi Chúa Giêsu trải qua thời niên thiếu. Đoàn tham quan:

– Nhà thờ Cana hay còn gọi là nhà thờ Tiệc Cưới, nơi Chúa làm phép lạ đầu tiên biến nước thành rượu.

Ăn tối và nghỉ ngơi tại Nazareth

NGÀY 5: TABGHA – NÚI BÁT PHÚC -CAPERNAUM (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, trả phòng. Đoàn khởi hành tham quan:

– Tabgha- khu vực nổi tiếng với nhà thờ “Bánh Hóa Nhiều”, nơi Chúa làm phép hóa bánh và cá ra nhiều, tham quan núi Bát Phúc (Tám Mối Phúc Thật), ngắm toàn cảnh hồ Ga-li-lê từ trên núi.

– Khởi hành đến Ca-phac-na-um tọa lạc bên bờ biển Ga-li-lê – địa danh gắn liền với kinh thánh Tân Ước, thành phố thừa tác vụ của Chúa Giêsu.

Đoàn dùng cơm trưa, Sau đó tiếp tục tham quan:

– Nhà thờ thánh Phêrô – đánh dấu nơi Chúa Giêsu hiện ra sau khi Ngài sống lại và giao cho Thánh Phêrô quyền đứng đầu giáo hội Công giáo. Chứng kiến di tích còn sót lại ngôi nhà nhỏ của Thánh Phêrô,

– Tàn tích Hội đường Do Thái xưa (nơi đây Chúa dạy về Bánh Hằng Sống).

– Quý khách đi thuyền trên hồ Ga-li-lê ngắm cảnh.

Ăn tối. Nghỉ đêm khách sạn tại Tiberias.

NGÀY 6: SÔNG JORDAN – GIÊRICÔ – YARDENIT – GIÊRUSALEM (Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, trả phòng. Khởi hành tham quan :

– Sông Jordan “Yardenit” nơi mà bất cứ tín đồ Thiên Chúa nào cũng ao ước một lần được đặt chân đến, vì chính tại dòng sông này Chuá Giêsu đã chịu phép rửa từ Thánh Gioan Tẩy Giả.

– Tham quan thành phố La Mã cổ đại Beth Shean.

– Tiếp tục khởi hành đến Giêricô tham quan những tàn tích của thành phố cổ 7000 năm trước Công Nguyên.

Xe đưa đoàn về nhận phòng khách sạn. Ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 7 : GIÊRUSALEM – BÊLEM (Ăn ba bữa)

Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn. Khởi hành đến ngọn núi Cây Dầu, chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp của thành Giêrusalem, viếng nhà nguyện Chúa Thăng Thiên – dấu tích bàn chân Chúa Giêsu, nhà thờ “kinh lạy Cha” (Pater Noster),đi vào thành Giêrusalem bằng con đường Lễ Lá, ngắm toàn cảnh Giêrusalem ở góc nhìn đẹp nhất: từ nhà thờ Chúa Khóc Thương Thành Giêrusalem,tiếp tục đến khu vườn Giệt-si-ma-ni, nơi Chúa Giêsu bị Giuđa phản bội: hang Giuđa phản bội, nhà thờ Các Dân Tộc. Sau bữa trưa, đoàn khởi hành đi Belem, viếng Thánh Đường Giáng Sinh và Hang Giáng Sinh, Động Sữa, Cánh đồng chiên

Xe đưa Quý khách về lại Giêrusalem ăn tối và nghỉ ngơi.

NGÀY 8: GIÊRUSALEM (Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng, đoàn bắt đầu đi “Chặng Đàng Thánh Gía Chúa”, viếng nhà thờ Mộ Thánh – tập hợp rất nhiều nhà nguyện, đền thờ và thánh tích: tảng đá nơi Liệm xác Chúa, Núi Sọ: nơi Chúa bị đóng đinh và tháo xác xuống – Đức mẹ Sầu Bi, đền thờ Dấu Đinh Chúa, đền Đức Bà và thánh Gioan tông đồ, cuối cùng là mộ Thánh, nhà nguyện Thiên Thần – nơi thiên thần báo Chúa đã sống lại. Quý khách tham quan Bức Tường Than Khóc, viếng nhà nhờ Anna và hồ Chiên.

Ăn tối tại khách sạn. Nghỉ ngơi.

NGÀY 9: BIỂN CHẾT – MASSADA – QUMRAN (Ăn ba bữa)

Sau bữa điểm tâm, xe đưa đoàn đi Biển Chết, Quý khách có cơ hội ngâm mình và nổi bồng bềnh trên dòng nước đầy khoáng chất rất tốt để phục hồi sức khỏe. Tham quan tượng muối, nhắc nhở về câu chuyện của vợ ông Lót vì tham lam mà phải bị hoá thành tượng muối. Mua sắm các sản phẩm của Biển Chết tại nhà máy ” AHAVA”.

Đoàn tiếp tục đến với Qumran, tham quan tàn tích còn sót lại của hang động Qumran – nơi tìm ra những bản kinh cựu ước viết trên da dê.

Quý khách về Jerusalem nhận phòng, nghỉ ngơi.

NGÀY 10 : GIÊRUSALEM (Ăn ba bữa)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý kháh tham quan:

– Temple Mount – được xây dựng năm 691 sau CN, nổi tiếng với chiếc vòm bằng vàng phản chiếu ánh mặt trời trên 1.300 năm qua.

– Bảo tàng Yad Vashem – nằm trên một ngọn đồi ở Jerusalem rộng 4.000 m2, được xây theo hình tam giác bằng vật liệu hiện đại. Bảo tàng có đến 10 phòng trưng bày từng thời kỳ lịch sử của người Do Thái, phòng tranh, phòng tưởng niệm, một thung lũng tưởng niệm ngoài trời. Đây là bảo tàng chứng tích về tội ác dã man của Đức quốc xã đối với dân tộc Do Thái.

– Garden Tomb – Vườn Mộ là một cái mộ trong vườn bên ngoài thành Giê-ru-sa-lem và gần cổng Damascus (Damascus gate). Mộ này cũng được gọi là Đồi Calvary Gordon (Gordon’s Calvary). Mộ này được nhiều người cho là nơi Chúa Giê-su được chôn và sống lại.

Trở về khách sạn, ăn tối. Nghỉ đêm tại Giêrusalem.

NGÀY 11: GIÊRUSALEM – EIN KEREM – JAFFA – chúng tôi (Ăn ba bữa)

Quý khách dùng điểm tâm, trả phòng. Xe đưa đoàn khời hành tham quan Ein Kerem- nơi sinh của Thánh Gioan Tẩy Giả, người làm phép rửa tội cho Chúa Jesus tại sông Jordan, viếng Thánh Đường Thăm Viếng – nơi Đức mẹ Maria đến thăm bà Elisabeth, đi bộ tham quan xung quanh các đường phố Ein Karem.

Sau khi ăn trưa, đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay về Việt Nam. Qua đêm trên máy bay

NGÀY 12: TP. HỒ CHÍ MINH/ HÀ NỘI

Đến sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài, kết thúc chuyến tham quan và chào tạm biệt.

(Giá áp dụng cho đoàn 15 khách trở lên)

– Vé máy bay khứ hồi (đi và về cùng nhau).

– Thuế phi trường, phí an ninh, phí xăng dầu của hàng không:10.000.000VNĐ (có thể thay đồi lúc xuất vé).

– Visa nhập cảnh Israel.

– Khách sạn 3 sao (phòng đôi hoặc phòng ba vì lý do giới tính)

– 2 đêm tại Amman: Larsa hoặc tương đương

– 1 đêm tại Nazaret & 1 đêm tại Tiberias: Prima hoặc tương đương

– 5 đêm tại Jerusalem: Park hoặc tương đương

– Ăn uống, tham quan, vận chuyển như chương trình

– Hướng dẫn viên suốt tuyến

– Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương.

– Quà tặng của du lịch công giáo: nón, túi du lịch, bao da hộ chiếu

– Hộ chiếu (còn giá trị ít nhất 06 tháng tính từ ngày khởi hành)

– Tham quan ngoài chương trình, chi phí cá nhân, chi phí hành lý quá cước, điện thọai, giặt ủi…

– Phụ thu phòng đơn: 9.240.000VNĐ

– Phụ thu phí xăng dầu tăng tại thời điểm xuất vé (nếu có).

– Đối với khách Việt Kiều visa Việt Nam (01 lần) phải làm visa nhập cảnh lại Việt Nam (lấy tại cửa khẩu Tân Sơn Nhất có giá trị 01tháng/01lần)

– Do chi phí xăng dầu có thể tăng vào thời điểm xuất vé mà không được báo trước. Chúng tôi sẽ xuất trình công văn của hàng không về việc tăng phụ thu (nếu có) và xin đề nghị khách cho tăng giá tương ứng.

● Trình tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy theo thời điểm khởi hành.

● Qúy khách vui lòng xác nhận ngày khởi hành để du lịch công giáo đặt dịch vụ. Báo giá có thể thay đổi nếu giá vé máy bay thay đổi.

Visa Đi Du Lịch Israel

Hồ sơ cần dịch thuật công chứng và gửi hồ sơ xin visa đi du lịch Israel đến Đại sứ quán Israel tại Hà Nội (chưa có chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh)

Địa chỉ: Số 68 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: (+84-24) 3843 3140

Israel có khí hậu Địa Trung Hải đặc trưng với mùa đông ngắn, nhưng lạnh và mưa nhiều; mùa hè dài và rất nóng và khô hanh. Tháng 1 là tháng lạnh nhất ở Israel. Thậm chí có thể có tuyết rơi với nhiệt độ trung bình từ 5 – 12°c và tháng 8 là tháng nóng nhất. Với nhiệt độ trung bình từ 18 – 38°c. Giữa tháng 11 và tháng 3 là thời điểm Israel chìm trong những cơn mưa kéo dài, tháng 6 – 9 thì thường không có mưa. Do đó thời điểm đẹp nhất và tốt nhất để bạn du lịch Israel là khoảng cuối tháng 11 đến đầu tháng 3 năm sau và từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 7.

Tại Việt Nam không có hãng hàng không nào có đường bay thẳng đến Israel mà phải quá cảnh và một số hãng hàng không giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn:

– Hà Nội: Vietnam Airlines, Korean Air và Asiana Airlines.

– TP.Hồ Chí Minh: Transaero Airlines, Emirates, CSA Czech Airlines,…

Tùy theo mục đích, nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn có thể tự do lựa chọn khách sạn cho mình. Bạn nên:

– Nên tìm hiểu thông tin và đặt phòng khách sạn trên các trang đặt phòng trực tuyến như chúng tôi booking.com….

– Đặt phòng khách sạn càng sớm càng tốt. Nên chọn những khách sạn gần trung tâm, giá có thể hơn cao một chút nhưng an toàn, chất lượng và phục vụ tốt.

– Nếu không muốn ở khách sạn, bạn có thể nhà nghỉ, homestay,… nhưng nếu muốn an toàn, chất lượng thì tốt nhất bạn vẫn nên chọn lấy một khách sạn để dừng chân.

Làm Visa Đi Israel Tại Đà Nẵng

24HVISA – Dịch vụ làm visa đi Israel tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh – đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm…

Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 – Hotline: 02363 749 202

Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Visa Israel gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Israel cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,… Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa đi Israel gồm những gì?

Để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Israel công tác bạn cần có những giấy tờ sau:

01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có)

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

Thư mời từ Isarel (bản gốc hoặc in màu)

Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất của người đi/ số tiết kiệm gửi có kỳ hạn 6 tháng.

Bảo hiểm du lịch tương ứng với số ngày đi

Giấy phép ĐKKD photo (sao y công chứng)

Giấy ủy quyền (Vietnam Visa đi nộp hồ sơ)

Chứng minh công việc :

– Hợp đồng lao động

– Bảng lương 6 tháng gần nhất

– Quyết định cử đi công tác

– Giấy phép ĐKKD photo (sao y công chứng)

– Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

– Sao kê tài chính công ty 6 tháng gần nhất

Để chuyến công tác của bạn diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp, bạn nên tìm hiểu về văn hóa giao tiếp, phong tục tập quán và con người nơi đây. Người Israel đa số là gốc Do Thái chính vì vậy họ rất thông minh và chịu khó, luôn tìm cách vượt qua khó khăn và kỉ luật bản thân rất nghiêm khắc. Họ không thích ăn chơi và giữ chữ tín rất cao đối với các đối tác của mình, họ luôn biết trước những gì họ làm và những nơi họ đi.

Sau những giờ làm việc mệt mỏi tại Israel bạn hãy dành chút thời gian để có thể thăm quan, khám phá về đất nước này. Một số nơi bạn nên đến như: Thành phố cổ Acre – là thành phố còn lưu giữ rất nhiều nét văn hóa, kiến trúc lâu đời nhất, Biển Chết hay còn gọi là “cái rốn của địa cầu”, Eilat một thị trấn nhỏ kết hợp đường biển và sa mạc, Jerusalem – trung tâm chính trị của Isarel,… chuyến công tác của bạn sẽ thêm ý nghĩa và bạn có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

Để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa Israel bạn cần có những giấy tờ sau:

01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có)

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất của người đi/ số tiết kiệm gửi có kỳ hạn 6 tháng.

Bảo hiểm du lịch tương ứng với số ngày đi

Giấy phép ĐKKD photo (sao y công chứng)

Giấy ủy quyền (24hvisa từ Vietnam Visa đi nộp hồ sơ)

Chứng minh công việc :

– Bảng lương 6 tháng gần nhất

– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

– Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

– Sao kê tài chính công ty 6 tháng gần nhất

Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Israel được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Israel tại 24hvisa

Đơn vị chuyên về làm visa du lịch

Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Israel

Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng

Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Israel: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Israel cho Bạn

Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Israel cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn

Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi Israel tại Đà Nẵng

TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu

THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn

HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật

NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm

Thông tin hữu ích

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA Tổng đài Tư vấn Visa: Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng Email: danang@24hvisa.com – Website: www.24hvisadanang.com

Những Điều Nên Biết Khi Đi Du Lịch Israel

Israel có khí hậu Địa Trung Hải đặc trưng với mùa đông ngắn, nhưng lạnh và mưa nhiều; mùa hè dài và rất nóng và khô hanh. Tháng 1 là tháng lạnh nhất ở Israel với nhiệt độ trung bình từ 5 – 12°C. Tháng 8 là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình từ 18 – 38°C. Giữa tháng 11 và tháng 3 là thời điểm Israel chìm trong những cơn mưa kéo dài, tháng 6 – 9 thì thường không có mưa.

Vietgreenvisa khuyên bạn nên du lịch Israel vào khoảng cuối tháng 11 đến đầu tháng 3 năm sau và từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 7.

2. Cần chuẩn bị những gì khi du lịch Israel?

2.1. Hộ chiếu, visa Israel và vé máy bay khứ hồi

Để tìm hiểu thông tin về quy trình làm visa du lịch Israel, bạn có thể tham khảo tại ĐÂY.

Đối với vé máy bay, bạn nên đặt vé khứ hồi từ sớm. Tại Việt Nam không có hãng hàng không nào có đường bay thẳng đến Israel mà phải quá cảnh tại 1 nước trung gian. Một số hãng hàng không giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn:

Hà Nội: Vietnam Airlines, Korean Air và Asiana Airlines. Giá vé dao động khoảng 1317 – 1703 USD.

TP.Hồ Chí Minh: Transaero Airlines, Emirates, CSA Czech Airlines, v.v. Giá vé dao động từ 966 – 1664 USD.

2.2. Tìm hiểu một số điều thú vị trước khi du lịch Israel

Israel là một đất nước khá nhỏ, với diện tích 22.072 km², bạn hoàn toàn có thể chạy bộ từ tây sang đông trong 2 giờ, và chạy từ bắc tới nam trong vòng 9 ngày.

Tiếng Ả Rập và tiếng Do Thái là hai ngôn ngữ chính thức ở Israel. Các ngôn ngữ khác ở Israel gồm tiếngAnh, Nga, tiếng Yiddish, tiếng Ladino, tiếng România và tiếng Pháp.

Israel là 1 trong 5 quốc gia trên thế giới in chữ nổi trên tiền giấy để người mù dễ nhận biết.

Người Do Thái ở Israel đi làm từ Chủ nhật đến hết thứ 5. Thứ 6 và thứ 7 là kì nghỉ cuối tuần nên các siêu thị, ngân hàng, công ty dịch vụ, v.v. sẽ không hoạt động.

3. Những điểm du lịch Israel hấp dẫn

3.1. Thành phố cổ Acre (Akko)

Thành cổ từng thuộc về Hy Lạp, rồi lần lượt rơi vào tay đế chế Byzantine, người Arab, Ottoman, người Anh và đến tận sau 1948 mới chính thức thuộc về người Israel. Thành cổ còn vẹn nguyên thần thái của 1 đô thị Trung cổ đặc trưng bên cạnh các di tích thành lũy hoành tráng của thành phố Hồi giáo thế kỷ 18 và 19.

Những điểm tham quan thu hút nhất là đường hầm của tu sĩ dòng Đền, nhà thờ Hồi giáo Jezzar Pasha, Lũy chắn hung vĩ, Thành Acre với khu vườn bị phù phép, hay những quán trọ Khan cổ từng phục vụ các lái buôn ở khắp mọi nơi.

3.2. Eilat

Eilat là thị trấn nhỏ kết hợp giữa đường biển và sa mạc nằm ở cực nam của Israel. Nhiệt độ trung bình ban ngày gần như không bao giờ dưới 21°C. Khu vực ấn tượng nhất ở đây là Biển Đỏ, với bờ biển trong vắt cùng các rặng san hô rực rỡ lãng mạn và hệ sinh vật biển độc đáo.

3.3. Biển Hồ Galilee

Biển Hồ Galilee còn có tên gọi khác là Biển hồ Genneseret, Hồ Kinneret hoặc Hồ Tiberias. Là hồ nước ngọt lớn nhất Israel, Gaililee được Kinh thánh cho là nơi mà Chúa Giêsu giảng đạo và thu nhận 4 trong 12 vị tông đồ.

3.4. Núi Tabor

Núi Tabor là một ngọn đồi cao 500m trên thung lũng Jezreel, cách Biển hồ Galilee 17 km về phía tây.

Núi Tabor là ngọn đồi cao 500m trong thung lũng Jezreel mà Chúa biến hình. Hiện nay, trên đỉnh núi có 2 tu viện Kitô giáo, một thuộc Chính thống giáo phương Đông ở khu vực đông bắc, và một thuộc Công giáo La Mã ở khu vực đông nam. Do vị trí chiến lược dọc theo con đường bắc-nam, nên nơi này xảy ra các trân giao chiến suốt các thời kỳ lịch sử.

3.5. Thành phố Safed (Tzfat) – nơi lập dị và huyền bí nhất thế giới

Nơi đây được coi là chốn đất trời giao hòa, nơi thiên đường và địa giới gần nhau nhất và có đến gần 1 nửa thành phố là Kabbalists (thầy phù thủy) theo người Do Thái và nửa còn lại là các nghệ nhân và nghệ sĩ tự do.

Những người sống ở đây không cảm thấy gánh nặng khi không tuân theo những chuẩn mực của cuộc sống bởi đây cũng là nơi để họ thoát khỏi sự khắt khe của chính thống giáo ở Jerusalem, hay sự thế tục ở Tel Aviv.

Máy tự động bán nước giải khát và máy ATM có nhiều nhưng ít hoạt động trong khi những bức tranh và phù điêu nghệ thuật có ở khắp nơi.

3.6. Pháo đài “bất khả xâm phạm” Masada

Được xây dựng từ thời vua Herod Đại đế khoảng từ năm 40 – 30 trước công nguyên, Masada từng là căn cứ quan trọng qua nhiều cuộc chiến tranh dữ dội; là biểu tượng cho lòng mong muốn tự do của người Do Thái.

Pháo đài Masada nằm trên vùng đất cao có vách đá thẳng đứng, chỉ có 3 con đường mòn để đi lên. Phía đông, pháo đài giáp biển Chết có độ cao 400 mét so với mặt nước Biển, phía tây có độ cao hơn 100 mét.

4. Địa chỉ & số điện thoại cần thiết khi du lịch Israel

4.1. Đại Sứ Quán Việt Nam tại Tel Aviv, Israel

Địa chỉ: Beit Asia, 4 Weizman Str. Tel Aviv, ISRAEL

Điện thoại: 00972.3.6966304 – 6966311;

Fax: 972-3-6966243;

Email: vnembassy.il@mofa.gov.vn

4.2. Phòng khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí (NGO Physician for Human Rights (PHR)

4.3. Các số điện thoại khẩn cấp khi du lịch Israel

Cảnh sát: 100

Cứu hỏa: 101

Cứu thương: 102

Liên hệ với Viet Green Visa để chốt làm dịch vụ và chuyển hồ sơ làm visa nhanh:

❤️ Hotline/Zalo/Viber: 0837333335 Hanoi:0988262616 / 02466888684 (102 H50 Ngách 41/27 Phố Vọng, chúng tôi Bà Trưng, Hà Nội)Hochiminh:0938315317 / 02822656666 (54 Đường Năm Châu, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh)Danang:0379493302 / 0989313339 (03 Phan Huy Ôn, Q.Hải Châu, Đà Nẵng)Quangbinh: 0379493302 /0948463030/ 0903295730/ 02323868666 (64 Hoàng Diệu, Đồng Hới, Quảng Bình ❤️:Email: visa@dulichxanh.com.vn Or vietgreenvisa@gmail.com ❤️:Tìm thêm thông tin tại www.lamvisa.info

#vietgreenteam được sáng lập bởi #DuLichXanh thương hiệu nổi tiếng hơn 22 năm tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tham vọng khát khao để giành tặng cho mỗi quý khách những Tấm visa quý giá để các banh có thể đi khắp thế giới mà không lo lắng điều gì. Bởi nhắc đến #vietgreenvisa #làmlàđậu

LINK VISA HONGKONG TRUNG QUỐC MACAU: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-visa-Trung-Quốc-Hồng-Kông-Macau-322112478715128/

LINK VISA HÀN QUỐC: https://www.facebook.com/dichvuvisadiHanQuoc/

LINK VISA MỸ: https://www.facebook.com/591219431381970/posts/685120835325162?sfns=mo

LINK VISA CHÂU ÂU: https://www.facebook.com/2252068938445849/posts/2354667368186005?sfns=mo

LINK VISA ĐI ÚC: https://www.facebook.com/399581157497574/posts/469598657162490?sfns=mo

LINK VISA CANADA: https://www.facebook.com/571692063332417/posts/653669058468050?sfns=mo

Connect with Viet Green Visa 1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

KHUYẾN CÁO QUAN TRỌNG

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG

SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333

TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

HOẶC

CTK: LÊ TIẾN DŨNGSTK: 002 10000 33333NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

CN HÀ NỘI

CTK: LÊ TIẾN DŨNGSTK: 333 33333 33333NGÂN HÀNG VPBANK

CN TRẦN HƯNG ĐẠO, HÀ NỘI

CTK: LÊ TIẾN DŨNGSTK: 1201 000 38 33333NGÂN HÀNG BIDV

CN SỞ GIAO DICH I

HÀ NỘI

CTK: LÊ TIẾN DŨNGSTK:0670000 3333333SEABANK

CN SỞ GIAO DICH

HÀ NỘI

CTK: LÊ TIẾN DŨNGSTK: 6333 333 3336TP BANK

CN HỘI SỞ

Hà Nội

2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ NHÂN VIÊN / NGƯỜI NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG.3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ , KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp – minh bạch – uy tín