Hòn Phụ Tử Hà Tiên

--- Bài mới hơn ---

 • Khu Du Lịch Hòn Phụ Tử Ở Hà Tiên
 • Về Hà Tiên Ghé Thăm Hòn Phụ Tử
 • Tour Châu Đốc 2 Ngày 2 Đêm Khám Phá Hà Tiên Thập Cảnh Tự
 • Khách Sạn Hòn Trẹm Kiên Giang
 • Hà Tiên: Hình Ảnh Khu Du Lịch Hòn Chông
 • Khu Du Lịch Hòn Phụ Tử sở hữu 3 danh thắng tuyệt đẹp là Chùa Hang, Bãi Dương và Hòn Phụ Tử. Trong đó Bãi Dương thuộc quần thể danh thắng Hòn Chông. Ngay từ giây phút đầu đặt chân đến đây, bạn sẽ phải lòng cảnh quan hùng vĩ của non nước nơi này.

  Nằm trung tâm thị xã Hà Tiên khoảng hơn 30km, Khu Du Lịch Hòn Phụ Tử có bờ biển chạy dài khoảng 2km rợp mát bóng cây, sóng dịu êm xô bờ cát thoai thoải, điểm tô những tàu thuyền neo đậu yên bình. Dưới ánh nắng rực rỡ, Bãi Dương hình vòng cung như ôm lấy biển, để lộ dải cát vàng mịn màng bên làn nước biển xanh lơ và hàng cây rì rào theo gió.

  Hon Phu Tu Ha Tien là hòn đảo nhỏ gồm hai khối đá dính liền nhau trên một bệ đá có chiều cao 5m so với mực nước biển, cách bờ khoảng 110m. Một hòn tên là hòn Phụ, cao khoảng 33.6m, hòn còn lại tên là hòn Tử, cao khoảng 30m.

  Tuy nhiên, vào năm 2006 một chuyến đáng tiếc xảy ra khi hòn Phụ bị gãy làm ba đoạn, hai đoạn rơi xuống biển, chỉ còn hòn còn lại nằm trên bệ đá chiều cao khoảng 4 – 5m.

  Câu chuyện về hai cha con làm nghề đánh bắt cá ở ven biển Hòn Chông.

  Xưa kia tại vùng biển này có con thuồng luồng hung tợn chuyên đánh đắm tàu bè qua lại để ăn thịt ngư dân. Có hai cha con làm nghề chài lưới, sinh sống bên chân ngọn Hải Sơn. Vì quá bất bình trước tình cảnh này, người cha quyết tâm tiêu diệt con ác thú trừ hại cho bà con. Sau nhiều ngày giao chiến, cảm thấy sức mình không thể đánh thắng được con quái vật hung ác nhưng đầy mưu mẹo, người cha tính toán chỉ còn một cách duy nhất là hy sinh thân mình để diệt trừ yêu quái.

  Ông tẩm độc vào người và nằm ở mé nước. Thấy có mồi ngon, con thuồng luồng nhảy lên ăn thịt ông, liền trúng độc tức khắc rồi chết. Người con đi tìm cha, thấy một phần xác cha nổi lên, liền chạy đến ôm lấy khóc phương thảm thiết. Không may chất độc từ người cha thấm qua người con khiến anh cũng chết theo. Nơi hai cho con nằm, trời mưa bão mấy ngày liền, rồi kỳ lạ thay hai hòn đá lớn và nhỏ mọc lên, cao lớn và sừng sững giữa bờ nước.

  Người dân trong vùng vì nhớ ơn diệt trừ thủy quái của hai cha con người ngư dân, nên đã đặc tên cho 2 hòn đá kia là Hòn Phụ Tử để tỏ lòng tôn kính với người có công hy sinh thân mình cứu mọi người.

  Ngày nay du khách đi hầu như chương trình nào cũng có ghé vào tham quan Khu Du Lịch Hòn Phụ Tử và , không chỉ vì nơi đây có bãi cát dài, đẹp mà còn hấp dẫn du khách bởi những câu chuyện huyền bí. Du khách có nhu cầu mua tour du lịch Mỹ Tho – Bến Tre – Châu Đốc – Hà Tiên – Cần Thơ 4 ngày 3 đêm trọn gói thì xin liên hệ với Du Lịch Vui Tour để được tư vấn 09 3288 3255 – 028 3811 8870.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Thị Xã Hà Tiên 2022
 • Top 10 Điểm Đến Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Qua Khi Du Lịch Hà Tiên
 • Quần Đảo Hà Tiên,quan Dao Ha Tien,du Lịch Miền Tây
 • Thắng Cảnh Thạch Động Ở Hà Tiên
 • Thạch Động Thôn Vân Ở Hà Tiên
 • Cao Đẳng Thương Mại Và Du Lịch Hà Nội Tuyển Sinh 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Sinh 2022 I Trường Cao Đẳng Thương Mại Và Du Lịch Hà Nội
 • Tuyển Sinh Năm 2022
 • Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn
 • Trải Nghiệm Câu Cá Tại Khu Du Lịch Ở Bình Quới Vào Dịp Cuối Tuần
 • Cần Quản Lý Hiệu Quả Hướng Dẫn Viên Du Lịch
 • Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tiền thân là Trường Trung cấp Thương nghiệp Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 1680/QĐ-TCDC ngày 09/4/1965 của UBHC thành phố Hà Nội (nay là UBND thành phố Hà Nội). Để phù hợp với sự nghiệp đổi mới của đất nước, ngày 13/5/1993 trường được đổi tên thành Trường Trung học Thương mại và Du lịch Hà Nội theo Quyết định số 1948/QĐ-UB của UBND thành phố Hà Nội. Ngày 01/9/2008 Bộ Giáo dục và Đào tạo ra Quyết định số 5689/QĐ-BGDĐT nâng cấp thành Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

  Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với các chuyên ngành đào tạo như sau:

  1. Trường Cao Đẳng Thương Mại Và Du Lịch Hà Nội Tuyển Sinh Các Ngành

  Phương thức tuyển sinh: Xét học bạ lớp 12

  Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01/4/2020 đến 31/12/2020 (trong giờ hành chính, không kể các ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ theo quy định).

  Thời gian xét tuyển: Từ 01/4/2020-31/12/2020

  I. Ngành/nghề đào tạo

  Mã trường: CDD0130- Tổng chỉ tiêu: 1000

  – HỆ CAO ĐẲNG:

  1. Quản trị khách sạn

  2. Kỹ thuật chế biến món ăn

  3. Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

  5. Quản trị kinh doanh

  7. Phiên dịch tiếng Anh thương mại

  8. Phiên dịch tiếng Anh du lịch

  9. Kinh doanh thương mại

  10. Thương mại điện tử

  HỆ TRUNG CẤP

  1. Kỹ thuật chế biến món ăn

  II. Những vấn đề lưu ý khi xét tuyển

  – Hồ sơ xét tuyển:

  + Phiếu đăng ký xét tuyển .

  + Bản phô tô công chứng học bạ.

  + Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với học sinh tốt nghiệp năm 2022).

  + 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận.

  + Lệ phí xét tuyển: 30.000 VNĐ.

  – Tiêu chí xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT.

  – Hình thức nộp hồ sơ: + Nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

  III. Địa điểm thu hồ sơ xét tuyển

  Phòng Đào tạo, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội: đường Phạm Văn Đồng – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội,

  Trường tổ chức tuyển sinh trong cả nước

  3. Phương thức tuyển sinh

  + Phương thức dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia (50% chỉ tiêu)

  + Phương thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT/THBT dựa vào kết quả học tập học bạ THPT/THBT (2 học kỳ lớp 12 – 50% chỉ tiêu) Thời gian học: 2,5 năm đến 03 năm (Tùy từng chuyên ngành) và học tại Hà Nội).

  + Học phí: Thu theo quy định của Nhà nước. + Ngoại ngữ bao gồm Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc. Chú ý: Trường có khu nội trú cho sinh viên với an ninh đảm bảo cho sinh viên an tâm học tập.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Thú Vị Về Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn
 • Học Phí Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn Có Cao Không?
 • Trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội
 • Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội
 • Du Lịch Cao Bằng Có Những Gì, Tổng Hợp Các Địa Danh Du Lịch Cao Bằng
 • Về Hà Tiên Ghé Thăm Hòn Phụ Tử

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Châu Đốc 2 Ngày 2 Đêm Khám Phá Hà Tiên Thập Cảnh Tự
 • Khách Sạn Hòn Trẹm Kiên Giang
 • Hà Tiên: Hình Ảnh Khu Du Lịch Hòn Chông
 • Khám Phá Thắng Cảnh Hòn Chông Đẹp “say Lòng Người” Ở Hà Tiên
 • 7 Điểm Đến Phổ Biến Trong Lộ Trình Du Lịch Hà Tiên
 • Hà Tiên là thành phố trực thuộc tỉnh Kiên Giang, điểm cực Tây của Tổ quốc đã đi vào thi ca. Hành trình đến với Hà Tiên bạn có thể tham quan những thắng cảnh đẹp như đảo Hải Tặc, chùa Hang, biển Mũi Nai… trong đó phải kể đến Hòn Phụ Tử nơi không chỉ nổi tiếng với thắng cảnh đẹp và có có cả một truyền thuyết với ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

  Hòn Phụ Tử thuộc Khu du lịch Hòn Phụ Tử thuộc địa phận xã Bình An, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, cách trung tâm thành phố Hà Tiên 38km và cách thành phố Rạch Giá khoảng 70km. Đây là thắng cảnh đẹp, nổi tiếng, được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long” của Kiên Giang và được công nhận là danh lam thắng cảnh quốc gia vào năm 1989.

  Hòn Phụ Tử là một đảo đá nhỏ nằm cách đất liền khoảng 110m, bao gồm hai khối đá dính liền nhau trên nền bệ đá cao 5m so với mực nước biển. Trong đó, khối đá lớn (hòn Phụ) cao khoảng 33.6m, khối đá nhỏ (hòn Tử) cao khoảng 30m. Chính từ địa thế của hai trụ đá nằm sát nhau, hơi nghiêng về phía Đông giữa biển nên nó được coi là biểu tượng cho tình cảm của cha con. Và có cả truyền thuyết đầy giá trị nhân văn về tình cảm cha con thiêng liêng.

  Theo truyền thuyết kể lại thì trước kia ở vùng biển này có một con thuồng luồng hung dữ, hay làm đắm tàu thuyền để ăn thịt ngư dân. Bên núi An Hải Sơn có hai cha con làm nghề chài lưới, khi biết tin người cha quyết tâm tiêu diệt thủy quát để trừ hại, bảo vệ dân làng. Tuy nhiên, sau nhiều lần giao chiến không thể tiêu diệt được thủy quái, người cha nghĩ ra cách tẩm độc vào người mình làm mồi cho thuồng luồng. Sau khi người cha hy sinh thân mình để tiêu diệt thủy quái, người con đi tìm cha nhưng chỉ thấy một phần xác trôi dạt vào bờ. Thấy vậy, người con ôm lấy xác cha, khóc thảm thương và chất độc cũng ngấm vào khiến người con chết theo. Cảm động trước tình cảm đó, trời nổi giông bão và nơi hai cha con chết mọc lên hai khối đá cao lớn, một to, một nhỏ đứng cạnh nhau. Dân làng tôn kính, biết ơn về sự hy sinh của hai cha con từ đó đặt tên hai khối đá đó là Hòn Phụ Tử.

  Hòn Phụ Tử tượng trưng cho tình cảm thiêng liêng của hai cha con

  Rất tiếc hòn Phụ Tử đã không còn được nguyên vẹn như xưa vì năm 2006, hòn Phụ đã gãy ngang, đổ xuống biển và chỉ còn lại hòn Tử đứng một mình như hiện nay.

  Ngày nay chỉ còn lại hòn Tử đứng một mình

  Đến với Hòn Phụ Tử bạn còn có thể lựa chọn tham quan hai thắng cảnh đẹp nữa là Bãi Dương và Chùa Hang.

  Bãi Dương nằm trong Khu du lịch Hòn Phụ Tử, đây là bãi biển sạch, nước rất trong xanh và mát rượi, nằm thoai thoải lại không có đá ngầm nên rất thuận lợi cho hoạt động bơi lặn, tắm biển. Sở dĩ được gọi là Bãi Dương bởi dọc theo bờ biển hình vòng cung chạy dài khoảng 2km là những hàng dương rủ bóng xanh mát trên những dải cát trắng mịn.

  Không chỉ có vậy tại Bãi Dương bạn sẽ gặp được hình ảnh của bến thuyền nơi neo đậu tàu thuyền của ngư dân thật thanh bình và tĩnh lặng khiến cho du khách cảm giác vô cùng thư thái, thoải mái.

  Bãi Dương nhìn ra Hòn Phụ Tử

  Bờ biển thoai thoải thích hợp cho du khách tắm biển

  Chùa Hang hay còn gọi là Hải Sơn Tự là một ngôi chùa năm trong động, dưới chân núi An Hải Sơn. Chùa nằm sâu 40m trong hang đá tự nhiên, chỗ hẹp nhất chỉ khoảng 3 – 4 người đi lọt. Phía trong hang, có những khối thạch nhũ với các hình dáng kỳ quái do nước ăn mòn tạo nên. Cửa chính của chùa quay mặt vào đất liền, cửa sau thông ra biển nơi có danh thắng Hòn Phụ Tử.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khu Du Lịch Hòn Phụ Tử Ở Hà Tiên
 • Hòn Phụ Tử Hà Tiên
 • Top 10 Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Thị Xã Hà Tiên 2022
 • Top 10 Điểm Đến Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Qua Khi Du Lịch Hà Tiên
 • Quần Đảo Hà Tiên,quan Dao Ha Tien,du Lịch Miền Tây
 • Tuyển 7 Sale & Marketing Tour Nội Địa

  --- Bài mới hơn ---

 • Hồ Khe Chè Quảng Ninh
 • Quảng Ninh Dừng Quy Hoạch Sân Golf, Khu Du Lịch Hồ Khe Chè
 • Quyến Rũ Ốc Đảo Khe Chè
 • Đến Hồ Khe Chè Quảng Ninh Ngỡ Mình ‘lạc Chốn Tiên Cảnh’
 • Du Lịch Sinh Thái Hồ Khe Chè
 • Công ty Du lịch Khát Vọng Việt tuyển dụng tháng 4-5/2015

  TUYỂN SALES & MARKETING : số lượng 7

  Mô Tả Công Việc

  1. Khai thác khách hàng mảng du lịch nội địa, nước ngoài. Chịu trách nhiệm tìm kiếm khách hàng
  2. Lên chương trình tour và theo dõi khách hàng. Thực hiện việc ký hợp đồng với khách hàng
  3. Phối hợp với phòng điều hành tổ chức tour thành công.

   4. Chăm sóc khách hàng thường xuyên. Duy trì và phát triển khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới bằng cách lập công tác từng tuần, thực hiện theo kế hoạch đã được cấp trên duyệt.

  4. Lên ý tưởng sáng tạo các chương trình tour mới, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng

   6. Thực hiện chế độ báo cáo và các nhiệm vụ công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

  Yêu Cầu Công Việc

   Tốt nghiệp đại học, cao đẳng

   Kinh nghiệm ở vị trí tương đương it nhất 1 năm

   3. Kĩ năng:

   – Giao tiếp, thuyết trình, đàm phán.

   – Sử dụng MS office thành thạo

   – Tác phong chuyên nghiệp, tự tin

   – Nắm bắt công việc nhanh, có tinh thần trách nhiệm cao

   – Giọng nói lưu loát, thiện cảm

   4. Khả năng:

   – Tổ chức, triển khai công việc một cách độc lập.

   – Viết báo cáo, tổng hợp và cập nhật thông tin.

   – Thuyết phục, thiết lập, duy trì, phát triển các mối quan hệ

  Chế độ lương

  Hình thức nộp hồ sơ : trực tiếp tại văn phòng hoặc qua mail: [email protected]

  Thời hạn nộp hồ sơ: ngày 30 tháng 5 năm 2022

  VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

  “Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn”

  Nguyễn Thanh Minh – CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Bãi Biển Đẹp Không Thể Bỏ Qua Ở Quan Lạn
 • Nón Lá Và Hành Trình ‘du Lịch’ Khắp Việt Nam
 • Ghi Nhớ Ngay Những Nguyên Tắc Ăn Uống Khi Đi Du Lịch Khắp Thế Giới
 • Tải Đi Du Lịch Khắp Thế Giới Đồ Vật Bị Giấu Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • 10 Cách Vừa Kiếm Tiền Vừa Đi Du Lịch Khắp Thế Giới
 • Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội – Tuyển Sinh Hệ Cao Đẳng Chính Quy

  --- Bài mới hơn ---

 • Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2022
 • Trường Cao Đẳng Du Lịch
 • Đánh Giá Chất Lượng Lao Động Nghề Du Lịch Của Việt Nam
 • Kinh Nghiệm Lên Kế Hoạch Và Tìm Hiểu Chi Phí Đi Maldives
 • Chi Phí Du Lịch Koh Rong 3 Ngày 2 Đêm Bao Nhiêu Tiền
 •  

  TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DU LỊCH NĂM 2022

  HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY – TRUNG CÂP CHUYÊN NGHIỆP – LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG

  Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Du Lịch với các tiêu chí như sau:

  Đối tượng, phương thức tuyển sinh

  Nhà trường tổ chức xét tuyển Cao đẳng chính quy ngành Du Lịch cho 2 đối tượng thí sinh sau đây vào học hệ Cao đẳng Chính quy:

  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  • Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia do các cụm trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định.

  CHÍNH SÁCH MIỄN GIẢM HỌC PHÍ NĂM 2022

  Nhà trường đưa ra các mức hỗ trợ cho thí sinh nhập học năm 2022 như sau:

  • Miễn giảm 

   100% học phí

   năm 2022 đối với thí sinh đạt Học sinh giỏi cả 3 năm lớp 10, 11, 12

  • Miễn giảm 

   50% học phí

   năm 2022 đối với thí sinh đạt điểm tổng kết lớp 12 từ 8.5 trở lên

  • Miễn giảm 

   50% học phí

   năm 2022 đối với thí sinh là con Thương binh, Liệt sĩ

  • Miễn phí Ký túc xá học kỳ 1 đối với con Thương binh, Liệt sĩ
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian học tập
  • Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng trong suốt quá trình học tập
  • Tư vấn và hỗ trợ xin học bổng du học Đức và Nhật

  ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN HỖ TRỢ HỌC PHÍ

  Hệ đào tạo, thời gian đào tạo ngành Du lịch

  • Hệ Cao đẳng chính quy: Đào tạo 2.5 năm tại Hà Nội
  • Hệ Liên thông Cao đẳng: Đào tạo 1 năm 3 tháng tại Hà Nội
  • Hệ Trung cấp Chuyên nghiệp: Đào tạo 2 năm tại Hà Nội

  Hồ sơ gồm :

  • Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
  • Học bạ THPT (Photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (Photo công chứng)
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)
  • 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
  • 4 ảnh 3×4

  ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Án The Sóng – Căn Hộ Du Lịch The Sóng Vũng Tàu
 • Căn Hộ Du Lịch Mũi Né 1 Giá Rẻ Tại Canhodulich
 • Nên Chuẩn Bị Những Gì Trước Khi Đi Du Lịch Nhật Bản?
 • Cẩm Nang Du Lịch Ý
 • Du Lịch Phú Yên: Hướng Dẫn Từ A
 • Khu Du Lịch Hòn Phụ Tử Ở Hà Tiên

  --- Bài mới hơn ---

 • Về Hà Tiên Ghé Thăm Hòn Phụ Tử
 • Tour Châu Đốc 2 Ngày 2 Đêm Khám Phá Hà Tiên Thập Cảnh Tự
 • Khách Sạn Hòn Trẹm Kiên Giang
 • Hà Tiên: Hình Ảnh Khu Du Lịch Hòn Chông
 • Khám Phá Thắng Cảnh Hòn Chông Đẹp “say Lòng Người” Ở Hà Tiên
 • KHU DU LỊCH HÒN PHỤ TỬ NẰM Ở ĐÂU?

  Hòn Phụ Tử nơi có bãi biển chạy dài, hàng dừa trồng ven biển mọc san sát rợp bóng mát tạo nên một bức tranh vùng biển hiền hòa, êm đềm.

  Nằm cách trung tâm thành phố Hà Tiên khoảng 30 km, mang trong mình vẻ đẹp của thiên nhiên hoang sơ. Với hàng trăm đảo lớn nhỏ trông thật đẹp mắt, thuộc địa phận xã Bình An, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Hòn Phụ Tử cách thành phố Rạch Giá khoảng 70km.

  Khu du lịch Hòn Phụ Tử bao gồm 3 địa danh nổi tiếng mà nhất định bạn phải đến một lần là Bãi Dương, Hòn Phụ Tử, chùa Hang.

  Đối với du khách tham quan ở xa, các bạn có thể đi máy bay tới thành phố Rạch Giá rồi bắt xe khách tới khu du lịch, bạn chỉ mất khoảng 1h đồng hồ là đã có mặt ở Hòn Phụ Tử rồi.

  Ngoài ra, với những bạn ở gần hơn có thể tham khảo các phương tiện như tàu hỏa, xe khách tới Rạch Giá. Đây cũng là lựa chọn khá thú vị, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm hơn về vùng đất này trong quãng đường đi.

  SỰ TÍCH VỀ CÁI TÊN “HÒN PHỤ TỬ HÀ TIÊN”

  Được xem như một điều may mắn của vùng đất Hà Tiên – Kiên Giang có được, Hòn Phụ Tử là địa danh mà được khách du lịch gần xa yêu thích nhất nơi đây.

  Tương truyền rằng, vùng biển này xưa kia có một con quái thú chuyên làm đắm thuyền bè của ngư dân vùng biển, để gây họa cho dân. Bắt những người dân thiệt lành làm miếng mồi ngon, báu bở cho chúng.

  Đã có rất nhiều ngư dân phải bỏ mạng sau những lần ra khơi. Hồi đó có 2 người cha con cùng sinh sống với nhau trên núi Hải Sơn, nghe tin dân làng ven biển kể lại con quái thú ngày càng hung dữ. Người cha đã xuống núi để quyết tâm tiêu diệt con quái vật đó.

  Nhưng vốn bởi sức mạnh lớn lao của quái vật, cùng biển cả mênh mông, sức người cha không thể chống lại được quỷ dữ, sau nhiều lần chiến đấu khốc liệt nhưng vẫn không mang lại kết quả gì.

  Vì thương dân, người cha đã tử tẩm độc cho bản thân và gieo mình xuống bờ biển làm mồi cho quái vật.

  Không thể bỏ lỡ món mồi ngon lành đó, quái vật liền ăn thịt người cha và rồi chất độc đã thấm dần vào người con quái thú và chết dần.

  Mải miết tìm kiếm cha mình nhưng chẳng có tin tức gì, người con trai buồn lòng mà ngồi bên bờ biển đợi cha về. Bỗng một ngày thấy xác người cha trôi dạt vào bờ, người con đã ôm lấy cha mà khóc nức nở, vì quá thương cha mà người con cũng bị chất độc ngấm vào người và chết.

  Cảm phục trước câu chuyện về hòn Phụ Tử mà mỗi du khách tới đây không khỏi bồi hồi, Hòn Phụ Tử chẳng những là một vẻ đẹp thiên nhiên hiếm có, mà còn mang trong lòng mỗi người dân Hà Tiên một điều thiêng liêng, cao quý.

  Chùa Hang – ngôi chùa biểu tượng cho nét đẹp văn hóa tâm linh của vùng đất Kiên Giang. Ngôi chùa cổ với bề dày lịch sử, chứng kiến từng ngày đổi thay của mảnh đất Hà Tiên mộng mơ.

  Hàng năm, mỗi dịp tới lễ hội của chùa, du khách thập phương khắp miền tổ quốc lại về đây dâng hương hoa, trẩy hội.

  Tận hưởng một buổi chiều thư thái bên bãi Dương, dạo bước theo trên dải cát trắng mịn dọc theo đường bờ biển, ngắm nhìn từng đợt sóng nhỏ, êm đềm xô vào bờ.

  Bãi cũng là nơi tắm biển yêu thích cho du khách tới đây, giây phút thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc, tiếng còi xe, khói bụi cũng chẳng còn.

  Hi vọng rằng, sau bài viết này bạn sẽ có cơ hội đến với khu du lịch Hòn Phụ Tử này, để có thể cảm nhận hết những nét đẹp mà nơi đây có được.

  © Bản quyền hình ảnh: Trong bài viết có sử dụng hình ảnh được tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet (Google Image, Instagram, Facebook,…). Bản quyền những hình ảnh này thuộc về chính tác giả của bức ảnh. Xem chính sách bản quyền, TẠI ĐÂY!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hòn Phụ Tử Hà Tiên
 • Top 10 Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Thị Xã Hà Tiên 2022
 • Top 10 Điểm Đến Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Qua Khi Du Lịch Hà Tiên
 • Quần Đảo Hà Tiên,quan Dao Ha Tien,du Lịch Miền Tây
 • Thắng Cảnh Thạch Động Ở Hà Tiên
 • Tuyển Sinh Chứng Chỉ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Ở Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Việc Bằng Ngoại Ngữ Hiếm
 • Lược Sử Ra Đời Hoạt Động Du Lịch Và Vị Trí Của Hướng Dẫn Viên Du Lịch
 • Phát Triển Hoạt Động Tuyên Truyền Quảng Bá Du Lịch Của Các Trung Tâm Xúc Tiến Du Lịch Tại Các Địa Phương Nghiên Cứu Trường Hợp Tại Hà Nội
 • Một Số Giải Pháp Hoàn Thiện Hệ Thống Tuyên Truyền Quảng Bá Du Lịch Tại Việt Nam
 • Những Trải Nghiệm Tuyệt Vời Ở Núi Đổi Màu Uluru Nước Úc
 • Lúc này, các loại chứng thư như Chứng Chỉ Hướng dẫn viên du lịch Ở Hà Nội chính có vai trò vô cùng quan trọng là một trong những phần không thể thiếu trong hồ sơ Đi xin việc của từng người. chứng thư Đó là thước Đo Để có thể xếp loại trình Độ & năng lực của bạn trong mắt tổ ấm tuyển dụng. cùng theo với nhu cầu của thị trường, lương là một trong những yếu tố then chốt trong việc quyết Định theo Đuổi các chứng chỉ CNTT. chứng chỉ công nghệ thông tin về sau sẽ giúp Đỡ bạn tối Đa hóa tiềm năng thu nhập của bản thân trong năm

  Thông tin tuyển sinh các khoá Đào tạo Chứng Chỉ Hướng dẫn viên du lịch Ở Hà Nội như sau:

  1. Đối tượng người tiêu dùng tuyển sinh:

  – Tất cả học viên có nhu cầu

  – Liên tục trong năm

  3. Thời gian Đào tạo:

  – hợp với tất cả Đối tượng. (Chính quy, Từ xa, Online, Tại chức, Vừa làm vừa học, Cấp tốc, Tại chức, Cuối tuấn – Thứ 7 và Chủ nhật)

  4. Hồ sơ nhập học:

  – 01 CMND (Bản sao có công chứng)

  – Ảnh chân dung 3×4: 02 tấm

  Nhu cầu thi lấy chứng chỉ Đang ngày một tăng dần Đều. Cũng vì vậy mà số lượng cơ sở, trường Đào tạo chứng từ cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc quan trọng là phải tìm kiếm Được Đơn vị Đào tạo và cấp chứng thư uy tín. Nếu các bạn Đang có nhu cầu học và thi lấy chứng thư hãy liên hệ ngay với chúng tôi bởi:

  – chúng tôi liên kết hợp tác với nhiều trường và trung tâm Đào tạo, cấp chứng từ chứng chỉ hàng Đầu, có trình Độ lâu lăm và Đảm bảo uy tín

  – chứng thư Được cấp có giá trị sử dụng tại mọi ngành nghề, Đơn vị trên khắp lãnh thổ Việt Nam

  – chứng chỉ thật 100%, Được sự Đồng ý của nhà nước, cấp theo Đúng quy Định

  – Các câu hỏi của bạn sẽ Được những chuyên gia tại chúng tôi hỗ trợ tư vấn & hồi Đáp cụ thể, chi tiết, nhanh chóng

  – Các thông tin về chứng chỉ và khóa Đào tạo và huấn luyện, tuyển sinh Được chúng tôi cung cấp nhanh chóng, chính xác, Đầy Đủ

  -Chúng Tôi Tuyển Sinh Tất Cả Địa Điểm: An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, tỉnh bến tre, Bình Định, tỉnh bình dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà lạt, Cam Ranh, Phan Thiết, Cao Lãnh, Mỹ Tho, Tân An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, Thành Phố Hồ Chí Minh

  lớp học giảng dạy & thời lượng của chương trình Được thiết kế với theo quy Định của cục giáo dục và Đào tạo

  Đơn vị luôn tích cực support và hồi Đáp mọi vướng mắc cho bạn Đọc. Đồng thời chúng tôi cũng luôn cố gắng nỗ lực Để mang Đến cho các bạn những thông tin về chứng chỉ, khóa Đào tạo, tuyển sinh từ các trường và trung tâm Đào tạo nhanh nhất.

  Sở hữu trong tay tấm Chứng Chỉ Hướng dẫn viên du lịch Ở Hà Nội chất lượng sản phẩm sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm & có cơ hội lên chức cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Chứng Chỉ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Ở Ninh Bình
 • Xe Du Lịch Tuyến Hà Nội Sapa
 • Bạn Nên Chuẩn Bị Gì Cho Túi Y Tế Du Lịch? 2022
 • Túi Xách Du Lịch Nam Thành Phố Hồ Chí Minh Thiết Kế Đa Dạng
 • Top 8 Cửa Hàng Bán Túi Xách Du Lịch Chất Lượng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Thuê Xe Du Lịch Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Cần Thơ Huế Đà Nẵng 4 Ngày 3 Đêm Bằng Máy Bay
 • Tour Du Lịch Đà Nẵng Huế Từ Bến Tre 4 Ngày 3 Đêm Bằng Máy Bay
 • Tour Du Lịch Từ An Giang
 • Huế Quảng Trị Quảng Bình 3N2Đ
 • Công Ty Tổ Chức Tour Du Lịch Cần Thơ Đà Nẵng Huế Chuyên Nghiệp
 • Đi dọc đất nước ta đâu đâu cũng có cảnh đẹp, trải dài từ Bắc vào Nam có hàng trăm tour du lịch phục vụ nhu cầu du lịch của khách hàng. Với các điểm đến nổi tiếng non xanh nước biếc, thiên nhiên hữu tình chắc chắn không làm quý khách thất vọng. cam kết sẽ mang đến cho quý khách một chuyến đi vẹn toàn, bình an cùng những trải nghiệm thú vị, mới lạ. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI DU LỊCH H&D

  HN- Hạ Long- Ninh Bình- Đà Nẵng- Huế- Nha Trang- Đà Lạt- Sài Gòn- Phú Quốc- HN :8 ngày 7 đêm

  Đón đoàn tại Hà Nội, đưa khách đi Hạ Long, trưa đến khách sạn nhận phòng và ăn trưa. Chiều đi tắm biển, vui chơi ở khu du lịch Tuần Châu, đi tàu ra ngắm vịnh Hạ long.

  Khởi hành đi thăm cố đô Huế và lăng Khải Định. Tối về Huế ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn.

  Ngày 4: Huế- Đà nẵng:

  Xe đi thẳng Đà Nẵng, ăn trưa trên đường. Tối đi chơi cầu Rồng, ngắm cảnh cầu sông Hàn.

  Đi chơi tự do ở bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng. Chiều tắm bãi biển Mỹ Khê và thưởng thức các đặc sản ở ĐN. Tối nghỉ ngơi tại khách sạn.

  Sáng khởi hành sớm đi Nha Trang, tối đến khách sạn nghỉ ngơi và dạo biển đêm Nha Trang.

  Khách lên tàu, đi tham quan Vịnh Nha Phu- Đảo Khỉ, khu du lịch Suối Hoa Lan và thưởng thức các món ăn đặc sản.

  Đón đoàn đi chợ tham quan và mua đặc sản. Đi cáp treo vượt biển dài nhất Việt Nam, ngắm thành phố và vịnh Nha Trang từ trên cao. Vào vui chơi ở resort Hòn Ngọc Việt. Tối ngủ resort.

  Đón đoàn đi Đà lạt qua các thôn bản của người Raglai, Sông Tranh, chiều đến khách sạn nhận phòng. Tối dạo Đà lạt về đêm, ngắm cảnh Hồ Xuân Hương.

  Sáng đi chơi thung lũng Tình Yêu, ngắm Rừng hoa khô. Chiều ra sân bay làm thủ tục vào Sài Gòn

  Khách đi trung tâm Sài Gòn, chợ Bến Thành, thưởng thức các món ăn nổi tiếng.

  Đón khách đi sân bay bay vào Phú Quốc, chiều đến viếng Hùng Long Tự, thưởng ngoạn Suối tranh. Tối ăn tối và nghỉ ngơi ở khách sạn

  Sáng xe đưa đoàn lên tàu đi quần đảo An Thới, qua Giếng Tiên, hòn Dứa, hòn Dăm. Chiều trở lại quần đảo An Thới đi tắm biển ở Bãi Sao. Tối có thể mua tour đi thẻ mực ban đêm.

  Sáng đi tham quan bảo tàng Cội nguồn Phú Quốc sau đó về khách sạn tắm bãi tắm khách sạn hoặc đi chợ Dương Đông mua đặc sản.

  Chiều trả phòng, ra sân bay bay về Sài Gòn.

  Sáng khách đi thăm quan tự do ở sài Gòn, chiều lái xe đưa đoàn ra sân bay về Hà Nội và kết thúc chương trình.

  ***/ Chuyên viên tư vấn của chúng tôi thông thạo mọi tuyến đường và các điểm du lịch, tham quan, chụp ảnh, và đặc trưng vùng miền, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chương trình thuê xe phù hợp với thời gian, địa điểm và sở thích du lịch của đoàn mình.

  – Lái xe thạo đường, nhiệt tình, thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

  – Xe Mới, đẹp, Hiện đại và đầy đủ tiện nghi, trang bị từ những chi tiết nhỏ nhất trên xe để tiện lợi cho khách hàng như: Ghế trẻ em, Xạc điện thoại, Wifi,….

  – Giá thuê xe luôn cạnh tranh nhất thị trường, Không tăng giá mùa lễ tết, cao điểm,….

  – Hình thức thanh toán linh hoạt: Tiền mặt, chuyển khoản,….

  – Xử lý nhanh những tình huống phát sinh trong quá trình đi tour.

  – Bộ phận Văn phòng làm việc linh hoạt, sẵn sàng hỗ trợ miễn phí khách hàng trong việc đặt dịch vụ ăn nghỉ, tham quan…

  – Báo giá thuê xe 4 chỗ đi Hà Nội- Hạ Long- Ninh Bình- Đà Nẵng- Huế- Nha Trang- Đà Lạt- Sài Gòn- Phú Quốc

  -Báo giá thuê xe Dcar Limouzine đi Hà Nội- Hạ Long- Ninh Bình- Đà Nẵng- Huế- Nha Trang- Đà Lạt- Sài Gòn- Phú Quốc

  5/ĐÁNH GIÁ CỦA NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐÃ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CỦA H&D TRANSPORT

  6/ LIÊN HỆ ĐẶT XE :

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬN TẢI DU LỊCH H&D (H&D TRANSPORT TRAVEL)

  Mã số thuế: 0105819117, ĐKKD Vận tải số: 887/GPKDVT Giấy phép liên vận Quốc tế số: 179/2017/GPQT Địa chỉ: Số 2, ngách 168/80/18, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội Lô 12, DV 09, Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Điện Biên : Hà Nội
 • Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Điện Biên Bởi Cơ Sở Xe Hồng Hà
 • Bảng Giá Cho Thuê Xe Đi Du Lịch Điện Biên
 • Cho Thuê Xe Đi Du Lịch Mường Lay Điện Biên Giá Tốt
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Phượt Điện Biên Mùa Hoa Ban Từ A
 • Thuê Xe Máy Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Điểm Thuê Xe Máy Tại Hà Nội (Cập Nhật 02/2021)
 • 7+ Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy Hà Nội Chất Lượng Tốt
 • Kinh Nghiệm Thuê Xe Máy Ở Nha Trang Giá Rẻ Xe Đẹp
 • Thuê Xe Máy Du Lịch Nha Trang
 • Địa Điểm Cho Thuê Xe Máy Ở Nha Trang Uy Tín Giá Tốt (New 2022)
 • Hà Nội luôn hấp dẫn khách du lịch trong nước lẫn khách du lịch quốc tế yêu thích và khám phá những vẻ đẹp đậm chất phương Đông. Những năm gần đây. Du lịch tự túc bằng dịch vụ thuê xe máy Hà Nội đang được nhiều người quan tâm và yêu thích.

  Dịch vụ thuê xe máy du lịch khám phá TP Hà Nội. Bạn được tận hưởng những không gian riêng check in bất cứ địa điểm nào tùy thích. Tiết kiệm được chi phí và rất thuận lợi trong di chuyển

  Chính vì vậy Dịch vụ cho thuê xe máy ở Hà Nội càng ngày càng được nhiều người yêu thích. Do đó trước khi thuê xe bạn cần tham khảo qua các

  Cùng Gia Huy xem qua chi tiết giá cũng như các dịch vụ cho thuê xe các địa điểm uy tín chất lượng ở Hà Nội

  Bỏ túi những Địa chỉ cho thuê xe máy Đà Nẵng lúc cần khi bạn đi du lịch

  Công ty 13535 ‎Motorbike Rental là địa chỉ rất uy tín mà Gia Huy muốn giới thiệu đến các bạn. Công ty chuyên về dịch vụ cho thuê xe máy. Hoạt động trên 5 năm kinh nghiệm. Hiện có khoảng 8 chi nhánh lớn nhỏ ở Hà Nội.

  Lượng du khách nội địa và quốc tế sau khi sử dụng dịch vụ để lại review đánh giá tốt trên các mạng hã hội. Chất lượng cũng như số lượng hay uy tín. Được cho là tốt và giá hợp lý. Bênh cạnh đó thủ tục lúc thuê cũng đơn giản chỉ cần cọc 1 khoảng tiền là bạn có thể

  Khi thuê được trang bị xăng mũ bảo hiểm chất lượng áo mưa. Giao tận nơi. Thủ tục đơn giản nếu bạn có vé máy bay 2 chiều thì không cần đặt cọc

  Thời gian làm việc từ 7h30 – 22 h hằng ngày

  Giá cho thuê xe được tính :

  Xe tay số thường : 130.000đ/ngày, xe số đời mới Fi vành đúc giá 150.000đ/ngày

  Tay ga thường Nouvo Lx 150.000đ/ngày, Vision 200.000đ, Airblade 220.000đ/ngày

  Tay côn Ex135 220.000đ, Ex150 Winner Ybr125G 250.000đ WinnerX 300.000đ/ngày

  PKL CB500x 1.500.000đ

  Với những khách đi xa – ngoại tỉnh phụ thu 20.000đ/ngày

  Địa chỉ : 55 Hàm Long, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Gia Hưng – Giao tận Nơi

  Là đơn vị chuyên cho thuê các loại xe gắn máy. phân khối lớn PLK để đi phượt các tỉnh lân cận Hà Nội, đi đường dài, xa xe khoẻ mạnh đảm bảo chất lượng tốt.

  Các loại xe như Cào Cào , Eciter 135 150, Honda XR 150cc, Winner 150cc, Honda Polie 125cc .. Là dòng xe mới cao cấp nên khi thuê có giá cao hơn và đặt cọc nhiều hơn tầm 4-5 triệu

  Dịch vụ và thủ tục

  • Giao tận nơi miễn phí
  • Hỗ trợ sự cố dọc đường 24 giờ
  • Tư vấn ăn uống vui chơi miễn phí
  • Tặng xăng, mũ bảo hiểm chất lượng, áo mưa
  • Thủ tục cho thuê cần giấy tờ tùy thân
  • Hợp đồng đặt cọc và thanh toán tiền trước

  Địa chỉ: 41 Ngõ Huyện, Hàng Trống, Hoàn Kiếm

  Website: http://giahungmotorbikerental.com

  Địa Điểm Thuê xe máy ở Hà Nội uy tín

  13535

  Địa chỉ: 9 Ngô Gia Khảm, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

  Giờ mở cửa: Mở ⋅ Đóng 21:30

  Điện thoại: 097 712 87 42

  BonBon Motor

  Cho thuê xe máy gần Phố Cổ Hà Nội – Bon Bon Motor là đơn vị chuyên cho thuê các loại xe tay ga cao cấp Sh thường, Sh150i, Airblade Lead Vision Liberty đời mới nhất

  Tất cả những chiếc xe tại cửa hàng luôn được kiểm tra nghiêm ngặt thường xuyên, đảm bảo sự tốt nhất cho khách hàng khi thuê. Cùng với chất lượng thì dịch vụ tư vấn hỗ trợ cũng tuyệt vời cho khách

  Bên cạnh những dòng xe mới cao cấp thì cửa hàng Bon Bon Motor còn có các loại xe bình dân để khách hàng dễ dàng thuê và giá cũng rẻ hơn so với các loại tay ga cao cấp

  Địa chỉ : Số 6 Ngách 127, Ngõ Quan Thổ 1, Hàng Bột, Đống Đa

  Điện thoại: 0855 222 555

  Tâm Việt

  Địa Chỉ : 44 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân

  Điện Thoại : 0935 139 743

  Bình An

  Địa chỉ : Số 26 ngõ 113 Đào Tấn Quận Ba Đình

  Điện Thoại : 077 6743 863

  Tại cửa hàng chủ yếu tập trung 2 dòng xe chính là Sirius và Airblade 125cc màu sắc chủ yếu là màu trắng. Chất lượng xe hoàn toàn mới được đồng bộ hóa kiểu dáng màu sắc mẫu mã thành 1 loại

  Bên cạnh đó dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng khá tốt. Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi nếu xe bị hư hỏng dọc đường. Kèm theo các thủ tục thuê đơn giản chỉ cần cmnd và đặt cọc 1-2 triệu là có thể thuê

  Hoặc các bạn có cuốn vé máy bay là có thể thuê không cần đặt cọc

  Giá cho thuê từ 120k đến 300k tùy vào ngày là số lượng xe bạn thuê

  Địa chỉ : 63 Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy

  Điện thoại : 0338 023 344

  Sabo

  nằm trên phố Hai bà Trưng, dịch vụ ở đây thật chuyên nghiệp, chu đáo số lượng xe lớn và đảm bảo chất lượng để khách hàng thuê. Nhiều dòng xe từ phổ thông đến cao cấp và những dòng xe phân khối lớn PKL

  Các thủ tục cho thuê cũng như giá cả được niêm yết rõ ràng, cam kết không tăng giá

  Khi thuê thường đặt cọc 1-3 triệu kèm giấy tờ tùy thân

  Địa chỉ: Ngõ 118 Trương Định , Hai Bà Trưng , Hà Nội

  Website: http://sabo.vn/

  Mr-Good Bikes

  Địa chỉ: Ngõ 149 P. Trích Sài, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội 100000

  Giờ mở cửa: Mở cả ngày

  Điện thoại: 0343 506 996

  Hai Bánh

  Địa chỉ: 122 Từ Hoa Công Chúa, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

  Giờ mở cửa: Mở ⋅ Đóng 18:30

  Điện thoại: 098 855 93 98

  13535

  Địa chỉ : 55 Hàm Long, Hoàn Kiếm

  Điện Thoại : 0886613535

  Văn Chính

  Bạn đang cần phương tiện để đi lại trong tp HN bạn có thể xem qua cửa hàng cho thuê xe máy giá rẻ Hà Nội Văn Chính. Giá xe từ 80-150k ngày. Nếu thuê dài ngày sẽ rẻ hơn.

  Tại cửa hàng Văn Chính đầy đủ các loại xe mới có củ có để bạn có thể tùy chọn

  Địa chỉ : 24D Tạ Hiện, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm

  Điện thoại : 098 959 55 33

  Website : http://chothuexemayohanoi.vn/

  Phùng motobike

  Là một cửa hàng cho thuê và có dịch vụ sửa chữa xe. Nên khi thuê ở Phùng Motobike bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng và máy móc của xe

  Thủ tục cho thuê khá đơn giản và nhanh chóng. Giá xe 120-200k ngày phụ thuộc vào từng loại xe số lượng ngày bạn thuê khác nhau.

  Địa chỉ: 13 Ngõ Huyện, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Điện Thoại : 090 425 34 91

  Mr Cao

  Địa chỉ: 106 Hàng Bạc

  Điện thoại : 0912-094-464

  Quân MoTorbike

  Địa chỉ : 70 Hàng Bạc

  Điện thoại : 0904-244-941

  Ánh Phát

  Địa chỉ : 46 Gia Ngư

  Điện Thoại : 0913-518-772

  Nguyễn Tú

  Địa Chỉ : 112 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề

  Điện thoại : 0942-467-674

  Hanoi motor tour

  Tại cơ sở cung cấp rất nhiều các loại xe khác nhau thích hợp để bạn có thể đi phượt hoặc đi chơi xa

  Thủ tục cho thuê xe máy của cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cọc CMT, giấy phép lái xe và đặt cọc chỉ 2-3 triệu

  Địa chỉ : 119/37 Ngõ 167 Tây Sơn Đống Đa TP Hà Nội

  Địện Thoại : 0905 458 386

  Tâm Việt

  Địa chỉ : 24 ngõ 100 Yên Lãng, Đống Đa

  Điện thoại : 0935-139-743

  Lộc Motorbike

  Địa chỉ : 1096 Đường Láng

  Điện thoại : 0948-339-222

  Vietnam MoTorbike

  Địa chỉ : 27 Ngõ 62 Trần Quý Cáp, Văn Miếu

  Điện thoại : 0928-290-000

  10 Dịch Vụ Cho Thuê xe máy ở Hải Phòng uy tín

  Thân Thiện

  Địa chỉ: Xóm Mới, Đức Diễn, Phú Diễn

  Điện thoại : 0466-556-611

  Anh Tân

  Địa chỉ : 36 bT7 đường 19/5, văn quán

  Điện thoại : 097-5675-296

  Bảng Giá thuê xe máy Hà Nội 2022

  Ngoài thắc mắc về địa điểm thuê xe thì giá thuê xe máy ở Hà Nội cũng là vấn đề được nhiều bạn quan tâm.

  Với quá nhiều các dịch vụ cho thuê xe như hiện nay thì cũng có rất nhiều mức giá khác nhau với từng loại xe và từng khu vực,đôi khi giá có thể chênh lệch 10-20k tùy vào từng khu vực cửa hàng. Và giá tham khảo như sau

  Thủ Tục thuê xe máy tại Hà Nội

  • Khi thuê cần giấy tùy thân, chứng minh – Gplx- hoặc Hộ chiếu
  • Hợp đồng cho thuê 2 bản- mỗi bên giữ một bản
  • Đặt cọc tầm 1-2 triệu khách nước ngoài có thể cao hơn
  • Thời gian cho thuê tính 24 giờ từ lúc thuê đến lúc trả qua 6 giờ tính thành 1 ngày

  Kinh nghiệm thuê xe máy Hà Nội

  Nếu bạn đã đi du lịch bụi Hà Nội nhiều lần và đã có cực kì nhiều kinh nghiệm về việc thuê xe máy tại Hà Nội hay thuê xe máy Sài Gòn thì đồ đạc cắm trại hay du hí, bạn không cần đọc tiếp những dòng sau đây. Nhưng nếu bạn chưa hoặc đã đi nhưng lại mù tịt về những vấn đề kể trên thì tôi khuyên bạn đừng bỏ lỡ bài viết này.

  • Vì sao ư, vì tôi sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm để có thể thuê được một chiếc xe tốt với giá rẻ ở mảnh đất vốn nổi tiếng đắt đỏ và chặt chém này. Lưu ý là chỉ một số thôi, vì chẳng ai biết hết được tất cả mà. Tôi cũng vậy
  • Đầu tiên và trước hết, bạn hãy xác định khách sạn hoặc homestay, hostel hay bất kì chỗ nào đó mà bạn sẽ nghỉ chân. Việc này rất quan trọng, nó sẽ xác định bạn sẽ phải thuê xe ở đâu.
  • Vì nếu có một địa chỉ thuê xe máy ở Hà Nội giá rẻ. Nhưng nó quá xa chỗ bạn ở thì bạn cũng đừng cố gắng tới đó thuê, nó sẽ làm bạn buộc phải trả thêm một khoản tiền không nhỏ cho việc di chuyển qua lại khi đi thuê xe và khi đi trả xe.
  • Bạn hãy lên kế hoạch trước cho chuyến đi, để tránh việc bỡ ngỡ khi lần đầu tiên đến một vùng đất mới.
  • Sau khi đã lên danh sách những địa điểm có thể sẽ ở hoặc đặt luôn phòng khách sạn để chắc chắn, bạn hãy google ngay những địa điểm thuê xe máy Hà Nội uy tín, giá rẻ, xe tốt ở Hà Nội.

  Kinh nghiệm thuê xe máy ở Hà Nội khi đi du lịch

  • Sau khi tìm được những địa điểm thuê xe máy Hà Nội có review tốt gần với khách sạn của bạn, bạn hãy note lại từ 2 – 4 địa điểm.
  • Những nơi có dịch vụ tốt thì thường đông khách, các phương án dự phòng luôn cần thiết trong mọi trường hợp, nhất là khi đi du lịch, đừng nghĩ rằng có tiền là được, đôi khi gặp phải những nơi dịch vụ kém, bạn không chỉ phải chi trả nhiều hơn những dịch vụ bạn được hưởng mà còn phải chịu đựng sự bực mình hay trong trường hợp xấu, bạn đi trên một chiếc xe kém an toàn thì những điều tồi tệ như hư hỏng hay tai nạn rất dễ xảy ra.
  • Cuối cùng khi đến địa chỉ thuê xe Hà Nội, trước khi thuê xe, bạn hãy kiểm tra lại chiếc xe một lần để đảm bảo rằng mọi thứ đủ an toàn cho một cuộc du hí đầy niềm vui. Và đừng quên hỏi thăm địa điểm cho thuê máy xem họ có chương trình khuyến mãi hay quà tặng gì không.
  • Rất có thể khi hỏi thăm, bạn sẽ được tặng nước uống, áo mưa, bản đồ miễn phí hoặc được tặng xăng hay bớt tiền thuê. Hiện tại các địa điểm cho thuê xe rất nhiều và họ luôn triển khai các chương trình này để tri ân cũng như giữ khách hàng.
  • Như vậy, giá cả thuê xe máy tại Hà Nội chênh lệnh không nhiều giữa xe tay ga và xe số. Bạn cũng không cần quá phân vân về vấn đề giá cả giữa 2 loại xe, hãy chọn loại xe bạn thích và bạn quen sử dụng.
  • Lưu ý là người quen dùng xe số khi đi xe tay ga rất dễ gặp sự cố khi phanh, vì xe tay ga không phanh bằng chân mà thay vào đó là phanh bằng 2 bên tay. Nếu bạn không quen dùng xe tay ga thì nên thuê xe số, vừa rẻ, vừa ít tốn xăng mà lại an toàn khi đi đường.

  Qua bài viết, tôi đã tổng hợp các thông tin lẫn kinh nghiệm của bản thân khi thuê xe máy Hà Nội đi du lịch.

  Hy vọng rằng những thông tin mà Gia Huy cung cấp sẽ phần nào giúp ích được bạn trong quá trình thuê xe máy cũng như quá trình đi du lịch.

  Hà Nội luôn hấp dẫn khách du lịch trong nước lẫn khách du lịch quốc tế yêu thích và khám phá những vẻ đẹp đậm chất phương Đông. Những năm gần đây. Du lịch tự túc bằng dịch vụ thuê xe máy Hà Nội đang được nhiều người quan tâm và yêu thích.

  Dịch vụ thuê xe máy du lịch khám phá TP Hà Nội. Bạn được tận hưởng những không gian riêng check in bất cứ địa điểm nào tùy thích. Tiết kiệm được chi phí và rất thuận lợi trong di chuyển

  Chính vì vậy Dịch vụ cho thuê xe máy ở Hà Nội càng ngày càng được nhiều người yêu thích. Do đó trước khi thuê xe bạn cần tham khảo qua các

  Cùng Gia Huy xem qua chi tiết giá cũng như các dịch vụ cho thuê xe các địa điểm uy tín chất lượng ở Hà Nội

  Bỏ túi những Địa chỉ cho thuê xe máy Đà Nẵng lúc cần khi bạn đi du lịch

  Công ty 13535 ‎Motorbike Rental là địa chỉ rất uy tín mà Gia Huy muốn giới thiệu đến các bạn. Công ty chuyên về dịch vụ cho thuê xe máy. Hoạt động trên 5 năm kinh nghiệm. Hiện có khoảng 8 chi nhánh lớn nhỏ ở Hà Nội.

  Lượng du khách nội địa và quốc tế sau khi sử dụng dịch vụ để lại review đánh giá tốt trên các mạng hã hội. Chất lượng cũng như số lượng hay uy tín. Được cho là tốt và giá hợp lý. Bênh cạnh đó thủ tục lúc thuê cũng đơn giản chỉ cần cọc 1 khoảng tiền là bạn có thể

  Khi thuê được trang bị xăng mũ bảo hiểm chất lượng áo mưa. Giao tận nơi. Thủ tục đơn giản nếu bạn có vé máy bay 2 chiều thì không cần đặt cọc

  Thời gian làm việc từ 7h30 – 22 h hằng ngày

  Giá cho thuê xe được tính :

  Xe tay số thường : 130.000đ/ngày, xe số đời mới Fi vành đúc giá 150.000đ/ngày

  Tay ga thường Nouvo Lx 150.000đ/ngày, Vision 200.000đ, Airblade 220.000đ/ngày

  Tay côn Ex135 220.000đ, Ex150 Winner Ybr125G 250.000đ WinnerX 300.000đ/ngày

  PKL CB500x 1.500.000đ

  Với những khách đi xa – ngoại tỉnh phụ thu 20.000đ/ngày

  Địa chỉ : 55 Hàm Long, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Gia Hưng – Giao tận Nơi

  Là đơn vị chuyên cho thuê các loại xe gắn máy. phân khối lớn PLK để đi phượt các tỉnh lân cận Hà Nội, đi đường dài, xa xe khoẻ mạnh đảm bảo chất lượng tốt.

  Các loại xe như Cào Cào , Eciter 135 150, Honda XR 150cc, Winner 150cc, Honda Polie 125cc .. Là dòng xe mới cao cấp nên khi thuê có giá cao hơn và đặt cọc nhiều hơn tầm 4-5 triệu

  Dịch vụ và thủ tục

  • Giao tận nơi miễn phí
  • Hỗ trợ sự cố dọc đường 24 giờ
  • Tư vấn ăn uống vui chơi miễn phí
  • Tặng xăng, mũ bảo hiểm chất lượng, áo mưa
  • Thủ tục cho thuê cần giấy tờ tùy thân
  • Hợp đồng đặt cọc và thanh toán tiền trước

  Địa chỉ: 41 Ngõ Huyện, Hàng Trống, Hoàn Kiếm

  Website: http://giahungmotorbikerental.com

  Địa Điểm Thuê xe máy ở Hà Nội uy tín

  13535

  Địa chỉ: 9 Ngô Gia Khảm, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

  Giờ mở cửa: Mở ⋅ Đóng 21:30

  Điện thoại: 097 712 87 42

  BonBon Motor

  Cho thuê xe máy gần Phố Cổ Hà Nội – Bon Bon Motor là đơn vị chuyên cho thuê các loại xe tay ga cao cấp Sh thường, Sh150i, Airblade Lead Vision Liberty đời mới nhất

  Tất cả những chiếc xe tại cửa hàng luôn được kiểm tra nghiêm ngặt thường xuyên, đảm bảo sự tốt nhất cho khách hàng khi thuê. Cùng với chất lượng thì dịch vụ tư vấn hỗ trợ cũng tuyệt vời cho khách

  Bên cạnh những dòng xe mới cao cấp thì cửa hàng Bon Bon Motor còn có các loại xe bình dân để khách hàng dễ dàng thuê và giá cũng rẻ hơn so với các loại tay ga cao cấp

  Địa chỉ : Số 6 Ngách 127, Ngõ Quan Thổ 1, Hàng Bột, Đống Đa

  Điện thoại: 0855 222 555

  Tâm Việt

  Địa Chỉ : 44 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân

  Điện Thoại : 0935 139 743

  Bình An

  Địa chỉ : Số 26 ngõ 113 Đào Tấn Quận Ba Đình

  Điện Thoại : 077 6743 863

  Tại cửa hàng chủ yếu tập trung 2 dòng xe chính là Sirius và Airblade 125cc màu sắc chủ yếu là màu trắng. Chất lượng xe hoàn toàn mới được đồng bộ hóa kiểu dáng màu sắc mẫu mã thành 1 loại

  Bên cạnh đó dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng khá tốt. Hỗ trợ mọi lúc mọi nơi nếu xe bị hư hỏng dọc đường. Kèm theo các thủ tục thuê đơn giản chỉ cần cmnd và đặt cọc 1-2 triệu là có thể thuê

  Hoặc các bạn có cuốn vé máy bay là có thể thuê không cần đặt cọc

  Giá cho thuê từ 120k đến 300k tùy vào ngày là số lượng xe bạn thuê

  Địa chỉ : 63 Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy

  Điện thoại : 0338 023 344

  Sabo

  nằm trên phố Hai bà Trưng, dịch vụ ở đây thật chuyên nghiệp, chu đáo số lượng xe lớn và đảm bảo chất lượng để khách hàng thuê. Nhiều dòng xe từ phổ thông đến cao cấp và những dòng xe phân khối lớn PKL

  Các thủ tục cho thuê cũng như giá cả được niêm yết rõ ràng, cam kết không tăng giá

  Khi thuê thường đặt cọc 1-3 triệu kèm giấy tờ tùy thân

  Địa chỉ: Ngõ 118 Trương Định , Hai Bà Trưng , Hà Nội

  Website: http://sabo.vn/

  Mr-Good Bikes

  Địa chỉ: Ngõ 149 P. Trích Sài, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội 100000

  Giờ mở cửa: Mở cả ngày

  Điện thoại: 0343 506 996

  Hai Bánh

  Địa chỉ: 122 Từ Hoa Công Chúa, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

  Giờ mở cửa: Mở ⋅ Đóng 18:30

  Điện thoại: 098 855 93 98

  13535

  Địa chỉ : 55 Hàm Long, Hoàn Kiếm

  Điện Thoại : 0886613535

  Văn Chính

  Bạn đang cần phương tiện để đi lại trong tp HN bạn có thể xem qua cửa hàng cho thuê xe máy giá rẻ Hà Nội Văn Chính. Giá xe từ 80-150k ngày. Nếu thuê dài ngày sẽ rẻ hơn.

  Tại cửa hàng Văn Chính đầy đủ các loại xe mới có củ có để bạn có thể tùy chọn

  Địa chỉ : 24D Tạ Hiện, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm

  Điện thoại : 098 959 55 33

  Website : http://chothuexemayohanoi.vn/

  Phùng motobike

  Là một cửa hàng cho thuê và có dịch vụ sửa chữa xe. Nên khi thuê ở Phùng Motobike bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng và máy móc của xe

  Thủ tục cho thuê khá đơn giản và nhanh chóng. Giá xe 120-200k ngày phụ thuộc vào từng loại xe số lượng ngày bạn thuê khác nhau.

  Địa chỉ: 13 Ngõ Huyện, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Điện Thoại : 090 425 34 91

  Mr Cao

  Địa chỉ: 106 Hàng Bạc

  Điện thoại : 0912-094-464

  Quân MoTorbike

  Địa chỉ : 70 Hàng Bạc

  Điện thoại : 0904-244-941

  Ánh Phát

  Địa chỉ : 46 Gia Ngư

  Điện Thoại : 0913-518-772

  Nguyễn Tú

  Địa Chỉ : 112 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề

  Điện thoại : 0942-467-674

  Hanoi motor tour

  Tại cơ sở cung cấp rất nhiều các loại xe khác nhau thích hợp để bạn có thể đi phượt hoặc đi chơi xa

  Thủ tục cho thuê xe máy của cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cọc CMT, giấy phép lái xe và đặt cọc chỉ 2-3 triệu

  Địa chỉ : 119/37 Ngõ 167 Tây Sơn Đống Đa TP Hà Nội

  Địện Thoại : 0905 458 386

  Tâm Việt

  Địa chỉ : 24 ngõ 100 Yên Lãng, Đống Đa

  Điện thoại : 0935-139-743

  Lộc Motorbike

  Địa chỉ : 1096 Đường Láng

  Điện thoại : 0948-339-222

  Vietnam MoTorbike

  Địa chỉ : 27 Ngõ 62 Trần Quý Cáp, Văn Miếu

  Điện thoại : 0928-290-000

  10 Dịch Vụ Cho Thuê xe máy ở Hải Phòng uy tín

  Thân Thiện

  Địa chỉ: Xóm Mới, Đức Diễn, Phú Diễn

  Điện thoại : 0466-556-611

  Anh Tân

  Địa chỉ : 36 bT7 đường 19/5, văn quán

  Điện thoại : 097-5675-296

  Bảng Giá thuê xe máy Hà Nội 2022

  Ngoài thắc mắc về địa điểm thuê xe thì giá thuê xe máy ở Hà Nội cũng là vấn đề được nhiều bạn quan tâm.

  Với quá nhiều các dịch vụ cho thuê xe như hiện nay thì cũng có rất nhiều mức giá khác nhau với từng loại xe và từng khu vực,đôi khi giá có thể chênh lệch 10-20k tùy vào từng khu vực cửa hàng. Và giá tham khảo như sau

  Thủ Tục thuê xe máy tại Hà Nội

  • Khi thuê cần giấy tùy thân, chứng minh – Gplx- hoặc Hộ chiếu
  • Hợp đồng cho thuê 2 bản- mỗi bên giữ một bản
  • Đặt cọc tầm 1-2 triệu khách nước ngoài có thể cao hơn
  • Thời gian cho thuê tính 24 giờ từ lúc thuê đến lúc trả qua 6 giờ tính thành 1 ngày

  Kinh nghiệm thuê xe máy Hà Nội

  Nếu bạn đã đi du lịch bụi Hà Nội nhiều lần và đã có cực kì nhiều kinh nghiệm về việc thuê xe máy tại Hà Nội hay thuê xe máy Sài Gòn thì đồ đạc cắm trại hay du hí, bạn không cần đọc tiếp những dòng sau đây. Nhưng nếu bạn chưa hoặc đã đi nhưng lại mù tịt về những vấn đề kể trên thì tôi khuyên bạn đừng bỏ lỡ bài viết này.

  • Vì sao ư, vì tôi sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm để có thể thuê được một chiếc xe tốt với giá rẻ ở mảnh đất vốn nổi tiếng đắt đỏ và chặt chém này. Lưu ý là chỉ một số thôi, vì chẳng ai biết hết được tất cả mà. Tôi cũng vậy
  • Đầu tiên và trước hết, bạn hãy xác định khách sạn hoặc homestay, hostel hay bất kì chỗ nào đó mà bạn sẽ nghỉ chân. Việc này rất quan trọng, nó sẽ xác định bạn sẽ phải thuê xe ở đâu.
  • Vì nếu có một địa chỉ thuê xe máy ở Hà Nội giá rẻ. Nhưng nó quá xa chỗ bạn ở thì bạn cũng đừng cố gắng tới đó thuê, nó sẽ làm bạn buộc phải trả thêm một khoản tiền không nhỏ cho việc di chuyển qua lại khi đi thuê xe và khi đi trả xe.
  • Bạn hãy lên kế hoạch trước cho chuyến đi, để tránh việc bỡ ngỡ khi lần đầu tiên đến một vùng đất mới.
  • Sau khi đã lên danh sách những địa điểm có thể sẽ ở hoặc đặt luôn phòng khách sạn để chắc chắn, bạn hãy google ngay những địa điểm thuê xe máy Hà Nội uy tín, giá rẻ, xe tốt ở Hà Nội.

  Kinh nghiệm thuê xe máy ở Hà Nội khi đi du lịch

  • Sau khi tìm được những địa điểm thuê xe máy Hà Nội có review tốt gần với khách sạn của bạn, bạn hãy note lại từ 2 – 4 địa điểm.
  • Những nơi có dịch vụ tốt thì thường đông khách, các phương án dự phòng luôn cần thiết trong mọi trường hợp, nhất là khi đi du lịch, đừng nghĩ rằng có tiền là được, đôi khi gặp phải những nơi dịch vụ kém, bạn không chỉ phải chi trả nhiều hơn những dịch vụ bạn được hưởng mà còn phải chịu đựng sự bực mình hay trong trường hợp xấu, bạn đi trên một chiếc xe kém an toàn thì những điều tồi tệ như hư hỏng hay tai nạn rất dễ xảy ra.
  • Cuối cùng khi đến địa chỉ thuê xe Hà Nội, trước khi thuê xe, bạn hãy kiểm tra lại chiếc xe một lần để đảm bảo rằng mọi thứ đủ an toàn cho một cuộc du hí đầy niềm vui. Và đừng quên hỏi thăm địa điểm cho thuê máy xem họ có chương trình khuyến mãi hay quà tặng gì không.
  • Rất có thể khi hỏi thăm, bạn sẽ được tặng nước uống, áo mưa, bản đồ miễn phí hoặc được tặng xăng hay bớt tiền thuê. Hiện tại các địa điểm cho thuê xe rất nhiều và họ luôn triển khai các chương trình này để tri ân cũng như giữ khách hàng.
  • Như vậy, giá cả thuê xe máy tại Hà Nội chênh lệnh không nhiều giữa xe tay ga và xe số. Bạn cũng không cần quá phân vân về vấn đề giá cả giữa 2 loại xe, hãy chọn loại xe bạn thích và bạn quen sử dụng.
  • Lưu ý là người quen dùng xe số khi đi xe tay ga rất dễ gặp sự cố khi phanh, vì xe tay ga không phanh bằng chân mà thay vào đó là phanh bằng 2 bên tay. Nếu bạn không quen dùng xe tay ga thì nên thuê xe số, vừa rẻ, vừa ít tốn xăng mà lại an toàn khi đi đường.

  Qua bài viết, tôi đã tổng hợp các thông tin lẫn kinh nghiệm của bản thân khi thuê xe máy Hà Nội đi du lịch.

  Hy vọng rằng những thông tin mà Gia Huy cung cấp sẽ phần nào giúp ích được bạn trong quá trình thuê xe máy cũng như quá trình đi du lịch.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuê Xe Máy Hà Giang
 • Top 09 Địa Điểm Cho Thuê Xe Máy Tốt Nhất Hà Giang
 • Thổ Địa Ơi, Thuê Xe Máy Ở Hà Giang Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng Nhất?
 • #15 Chỗ Cho Thuê Xe Máy Đà Nẵng Uy Tín Giá 80K/ngày, Giao Xe Tận Nơi
 • Cho Thuê Xe Máy Đà Nẵng Giá Rẻ Chỉ Từ 80K
 • Công Ty Cần Tuyển Lái Xe 7

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Điểm Đến Ấn Tượng Không Thể Bỏ Qua Khi Du Lịch Thái Nguyên
 • Du Lịch Thái Nguyên Có Gì Chơi? Kinh Nghiệm Phượt Tự Túc Giá Rẻ A
 • Mê Mẫn Với 29 Địa Điểm Du Lịch Thái Nguyên Đẹp Siêu “hot”
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Thái Nguyên
 • Top 10 Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Của Thái Bình
 • THUÊ XE ABC – Dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ phục vụ tại Hà Nội, thành viên của nhóm các nhà xe phát triển du lịch, tổ chức vận tải hành khách: cho thuê xe đi du lịch, cho thuê xe hợp đồng, cho thuê xe tháng, cho thuê xe đưa đón học sinh dài hạn…v..v. Hiện nay công ty chúng tôi đang mở rộng và phát triển kinh doanh các ngành nghề hoạt động trên. Vì vậy công ty chúng tôi cần phát triển một đội ngũ nhân viên năng động và phù hợp với ngành nghề trực thuộc.

  Mong muốn hợp tác nghiêm túc, làm việc ổn định lâu dài, đã có kinh nghiệm lái xe, thông thạo đường Hà Nội không có thói quen uống rượu bia. Sức khỏe tốt, cẩn thận, chăm chỉ, nhiệt tình. Chế độ lương thưởng đầy đủ, môi trường làm việc chuyên nghiệp. Ưu tiên các ứng viên khu vực gần cầu Giấy, Từ Liêm, Nhổn và các điểm phụ cận.

  Vị trí tuyển dụng và số lượng

  • Lái xe theo hợp đồng phục vụ du lịch, đưa đón học sinh hàng ngày.
  • Số lượng: Xe 7 chỗ: 3 người – Xe 16 chỗ: 5 người Xe 29 chỗ: 2 người

  Chế độ lương thưởng

  • Mức lương cứng từ 6.5 triệu/tháng, phụ cấp, thưởng % doanh thu cao.
  • Được đóng bảo hiểm xã hội theo quy định Nhà nước
  • Thường xuyên có tiền bo, tips của khách hàng(Chi tiết sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn).

  Kinh nghiệm làm việc

  • Có ít nhất trên 3 năm kinh nghiệm, đã làm ở các vị trí tương đương(kinh nghiệm lái xe tour và xe khách.)
  • Năng động, sáng tạo trong công việc, giao tiếp tốt, chủ động trong công việc

  Mô tả công việc

  • Lái xe phục vụ khách du lịch du lịch, phục vụ khách thương mại, xe đưa đón sân bay, phục vụ cưới hỏi, xe đưa đón hợp đồng…
  • Cẩn thận, sạch sẽ, không phóng nhanh, vượt ẩu. Am hiểu luật giao thông, kinh nghiệm xử lý đường trường.
  • Thực hiện theo đúng lệnh của điều hành xe, quản lý nhân viên.
  • Báo cáo kịp thời lịch phát sinh của khách (nếu có) và được sự xác nhận của điều hành trước khi phục vụ khách nhưng không được gây phiền phức, máy móc, tự ý thu phát sinh.
  • Làm việc trung thực và chăm chỉ có trách nhiệm với công việc, tính tình vui vẻ hòa đồng.

  Yêu cầu công việc

  • Có bằng lái xe theo từng vị trí, phù hợp với loại xe yêu cầu.
  • Bằng cấp tối thiểu: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên, có bằng lái xe theo qui định (lái xe dưới 9 chỗ bằng C, B2, Lái xe từ 16 -30 chỗ bằng D, lái xe 30 chỗ trở lên bằng E).
  • Có ngoại hình ưa nhìn, có kỹ năng về nghiệp vụ lái xe du lịch, chăm sóc xe, tính tình vui vẻ trung thực, trách nhiệm trong công việc, chịu được áp lực cao.

  Yêu cầu hồ sơ

  • Đơn xin việc(1 bản)
  • Sơ yếu lý lịch, có giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.

  Nếu bạn thực sự quan tâm, chúng tôi hi vọng bạn sẽ gửi ĐƠN DỰ TUYỂN nhanh nhất về địa chỉ email: [email protected]. Thời hạn nộp hồ sơ: 30/10/2020 hoặc đến khi đủ chỉ tiêu.

  Mọi thắc mắc liên hệ: 098 1983 288 – Thảo Vũ (Phòng Nhân Sự THUE XE ABC), Địa chỉ: TDP 3, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Thân ái và Trân trọng!

  Tags: thuê xe 12 chỗ giá bao nhiêu, thuê xe Thái Bình đi Hà Nội, giá thuê xe ô tô 29 chỗ, đặt xe 4 chỗ, thue xe thang

  Cập nhật mới 2022-04-13 01:08:29 .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Công Ty Cho Thuê Xe Du Lịch Uy Tín Tại Hà Nội
 • Cho Thuê Xe Tết 2022 Giá Rẻ Nhất Ở Hcm, Bình Dương, Đồng Nai, Củ Chi
 • Địa Chỉ Cho Thuê Xe Du Lịch Uy Tín Tại Từ Liêm
 • #101 Cách Chọn Đơn Vị Cho Thuê Xe Du Lịch
 • Tour Du Lịch Bình Châu
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100