Top 5 # Visa Du Lịch Úc Bị Từ Chối Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Samthienha.com

Bị Từ Chối Visa Úc: Lý Do &Amp; Nên Làm Gì Khi Bị Trượt Visa Úc?

Làm gì khi bị từ chối visa Úc

Những lý do bị từ chối visa Úc dành cho tất cả các loại visa

Khai thông tin không chính xác.

Thiếu chứng cứ và khai thông tin mâu thuẫn

Những yêu cầu về sức khỏe. Khi đương đơn hoặc người phụ thuộc không đạt những yêu cầu về sức khỏe từ Bộ Nội Vụ.

Vấn đề về nhân thân, tiền án tiền sự.

Giấy tờ giả. Vấn đề này xảy ra rất nhiều trong các hồ sơ xin Visa, và hầu hết đều bị phát hiện.

Nguyên nhân rớt visa du lịch Úc

1. Lời khai không chính xác, sai lệch so với thực tế

Khi khai hồ sơ xin visa du lịch Úc, đương đơn phải nêu rõ mục đích đi chỉ là để du lịch, và sau chuyến đi sẽ quay trở về nước. Điều này ràng buộc đương đơn phải có những lý do cụ thể như: có gia đình ở quê hương, có công việc hoặc công ty cần phải tiếp tục điều hành, vv…

Ví dụ: Một trường hợp hồ sơ xin Visa du lịch bị từ chối vì công ty trung gian khai trong hồ sơ là đương đơn có công việc và đang đi làm. Nhưng thực tế là đương đơn đã về hưu.

Lưu ý: Khi hồ sơ bị từ chối có điều khoản 4020, thì người xin Visa đó sẽ hoàn toàn không được nộp bất kì loại Visa nào khác trong vòng 3 năm.

2. Đương đơn không khai trong hồ sơ về những trường hợp mà họ từng bị từ chối Visa trước đây

Đây là một lý do cũng khá phổ biến khi bạn bị từ chối visa du lịch Úc.

Quý vị phải đảm bảo rằng lời khai nhất quán với thông tin thực tế. Trước đây quý vị từng bị từ chối visa Úc nào, vào thời điểm nào và lý do gì, quý vị cần phải khai rõ, vì Bộ Nội Vụ luôn lưu giữ lại thông tin tên tuổi của các vị đã từng nộp xin Visa và có thể kiểm tra bất cứ lúc nào.

3. Bị từ chối visa du lịch Úc vì vấn đề về tài chính

Đây cũng là một lý do phổ biến để hồ sơ xin Visa du lịch Úc bị từ chối. Nếu trong giấy xác nhận của ngân hàng, có kê khai một khoảng tiền lớn vừa được gửi vào, Bộ Nội Vụ có quyền đặt nghi vấn và có quyền từ chối hồ sơ.

Số tiền tiết kiệm phải do tích lũy lâu năm, hoặc trong trường hợp đương đơn không đủ khả năng tài chính thì có thể nhờ sợ hỗ trợ từ người thân trong gia đình (ba mẹ, con cái, vv…) và khai trong hồ sơ là có người thân hỗ trợ tài chính.

Visa Vợ chồng, hôn thê Úc bị từ chối

Thiếu chứng cứ về mối quan hệ vợ chồng hoặc hôn thê.

Khai hồ sơ không chính xác, hoặc thông tin giả mạo.

Bạn phải cung cấp càng nhiều chứng cứ càng tốt về việc quý vị sống cùng nhà, cùng chia sẻ các vấn đề tài chính, công việc nhà.

Ví dụ: Cung cấp tất cả những giấy tờ, thư từ có tên của vợ/chồng và địa chỉ trên thư, chứng minh là cả hai cùng sống tại một địa chỉ; lời khai làm chứng của trên 2 nhân chứng trở lên; hình chụp của hai người trong các hoạt động bên ngoài xã hội (đi chơi, họp mặt gia đình, bạn bè, vv…).

Phải có lời khai viết thật đầy đủ về mối quan hệ của cả hai từ lúc bắt đầu cho đến hiện tại, và cả những cam kết trong tương lai.

Mối quan hệ phải được xã hội công nhận: Giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận mối quan hệ nếu chưa kết hôn, giấy khai thuế trong đó có khai cả phần thuế của vợ và chồng, giấy xin trợ cấp từ Centrelink (nếu có), vv…

Visa Lao động tay nghề, bao gồm visa 489, 189, 190

Không có  Thẩm định tay nghế (Skill Assessment). Nếu ngày nộp thẩm định tay nghề sau ngày nộp hồ sơ, chắc chắn hồ sơ sẽ bị từ chối.

Không có bằng tiếng Anh IELTS 6.0 tối thiểu trên tất cả các band, hoặc bằng PTE tương đương.

Không có “Employment Reference”, bao gồm giấy chứng nhận làm việc do tất cả những công ty đã đương đơn đã từng làm việc qua cấp.

Nguyên nhân visa Úc bị từ chối

Visa tốt nghiệp 485 Úc bị từ chối

Không xin giấy lý lịch tư pháp (Australian Federal Police Check) trước khi nộp hồ sơ.

Không gia hạn hoặc mua bảo hiểm mới trước khi nộp hồ sơ.

Phải học tại Úc ít nhất 2 năm.

Xin Thẩm định tay nghề đối với visa du học đã được cấp trước ngày 5 tháng 11 năm 2011. Những Visa sinh viên được cấp sau ngày này thì không cần phải xin Thẩm định tay nghề, nhưng phải từ bậc Đại học trở lên.

Visa Chủ lao động bảo lãnh, bao gồm 457, 186, 187

Không chứng minh được vị trí đương đơn xin là cần thiết cho công ty

Không giải thích được tại sao vị trí đó cần thiết và phù hợp với hoạt động của công ty

Visa du học sinh Úc bị rớt

Đi du học mà đương đơn khai

Không có kế hoạch học rõ ràng

Ví dụ: Đương đơn khai trong hồ sơ mục đích đi du học và mong muốn ở lại Úc để làm việc và xin thường trú, hồ sơ xin visa Úc bị từ chối ngay vì lý do này được xem là không thuần mục đích đi du học Úc.

Trước khi nộp hồ sơ, đương đơn đã học nhảy trường liên tục, chuyển ngành nhiều lần và vẫn không có kế hoạch cụ thể gì cho việc học của mình, thì khi nộp hồ sơ, khả năng cao sẽ bị từ chối.

Thậm chí là khi đương đơn đã xin được visa du học sinh tại Úc, nhưng lại chuyển trường liên tục và chuyển sang bậc học khác (từ Cử nhân xuống Diploma), thì khi đương đơn nộp đơn xin lại Visa khác, Bộ Nội Vụ có quyền từ chối hồ sơ.

Visa bảo lãnh cha mẹ hoặc người phụ thuộc trên 18 tuổi

Lý do sức khỏe không đạt yêu cầu.

Không chứng minh được sự phụ thuộc vào người bảo lãnh là thật sự

Cha mẹ hoặc người phụ thuộc mắc những căn bệnh thuộc vào danh sách Bộ Nội Vụ không đồng ý cấp Visa.

Người phụ thuộc phải đi học toàn thời gian, phụ thuộc vào người bảo lãnh về mặt tài chính, ăn, mặc, ở.

Có trường hợp hồ sơ được nộp năm người phụ thuộc 20 tuổi, nhưng mất 3 năm hồ sơ mới được xét xong, khi đó người phụ thuộc đã 23 tuổi, và hồ sơ hoàn toàn có khả năng bị từ chối.

Bị rớt visa bảo lãnh con sang Úc

Con dưới 18 tuổi được tính là người phụ thuộc hoàn toàn.

Người con trên 18 tuổi phải tiếp tục quá trình học toàn thời gian cho đến khi hồ sơ xét xong. Không được phép có khoảng thời gian nào nghỉ học và chỉ ở nhà hoặc đi làm.

Làm gì khi bị từ chối visa Úc

Sau khi bị từ chối visa Úc, nếu bạn cảm thấy việc đó không đúng, hoặc thấy hồ sự xin visa úc bị rớt một cách oan uổng thì đây là 2 phương án bạn nên làm để đòi lại quyền cho mình:

Khiếu nại vụ việc lên Tòa Di trú Liên bang Úc (Migration Review Tribunal) hoặc kiện lên các Tòa án Liên Bang khác (Magistrate Court, Federal Court, High Court).

Khiếu nại lên Bộ di trú hoặc yêu cầu can thiệp của Bộ trưởng Bộ di trú (Ministerial Intervention). Tất cả các trường hợp khiếu nại hoặc thưa kiện phải diễn ra trong khoảng thời gian nhất định sau thời điểm từ chối hoặc hủy visa. Do đó, nếu không hành động ngay, các bạn có thể sẽ không còn quyền khiếu nại nếu chậm trễ.

Quy trình khách án khi bị rớt visa Úc:

1. Kháng án lên AAT

AAT sẽ xem xét về luận điểm luật pháp và chứng cứ mới. Nghĩa là nếu quý vị có thêm các chứng cứ mới thì có thể trình ra ở thời điểm này. AAT sẽ đưa ra quyết định cuối cùng dựa trên những chứng cứ này.

Buổi kháng cáo sẽ do một người ủy viên của AAT làm chủ tọa. Đương đơn sẽ là người chịu trách nhiệm hoàn toàn trả lời các câu hỏi của ủy viên. Ở bước này, luật sư chỉ đóng vai trò hỗ trợ trong trường hợp thân chủ gặp khó khăn trong việc trình bày, hoặc khi có yêu cầu từ phía ủy viên.

Mục đích của việc kháng cáo là để người nộp đơn có cơ hội được giải thích những điểm chưa rõ ràng trong hồ sơ một cách thuyết phục, do đó việc chuẩn bị chứng cứ và trả lời một cách chân thực, rõ ràng là điều rất quan trọng trong giai đoạn này.

Những câu hỏi thường rất đơn giản với mục đích xem xét lời khai của đương đơn có phù hợp với chứng cứ đưa ra hay không, và họ cũng muốn xem xét biểu hiện của người đó có thẳng thắn, trung thực hay không.

Chẳng hạn ủy viên có thể cho mời người chồng lên đối chứng với người vợ đang ở Việt Nam, và hỏi những câu hỏi về cuộc sống hàng ngày. Nếu câu trả lời hai người khớp nhau thì đó sẽ là chứng cứ thuyết phục.

Nhiều trường hợp vì do quá hồi hộp mà người nộp đơn trả lời sai hoặc quên tất cả những gì đã chuẩn bị. Chúng ta có thể nói là quên, không nên bịa hoặc trả lời lòng vòng. Tuy nhiên vẫn là chấp nhận được nếu trả lời sai vài câu, nhưng toàn bộ phiên kháng án không có câu nào trả lời đúng thì không thể thuyết phục là do mình đã quên.

2. Kháng án lên Tòa Án liên bang

Trong trường hợp không thành công tại Ủy ban kháng cáo thì quý vị vẫn có thể tiếp tục kiện lên Tòa Án liên bang, gồm có 2 cấp, sơ thẩm và phúc thẩm.

Tòa án liên bang không xem xét chứng cứ mới mà chỉ xem xét quyết định của Ủy ban kháng án có sai lầm hay không. Nghĩa là quý vị không thể đưa thêm chứng cứ mới.

Ở cấp độ này, quý vị phải cần đến sự trợ giúp của luật sư hoặc trạng sư để thảo đơn và tranh tụng trước tòa

Nếu Tòa án xác nhận AAT đã làm sai, tòa án sẽ trả hồ sơ về lại cho MRT để một ủy viên khác xét lại hồ sơ. Nếu thắng kiện, hồ sơ sẽ được trả về Bộ di trú để yêu cầu xét lại hồ sơ.

Nếu thua ở Tòa sơ thẩm, quý vị vẫn có thể tiếp tục kiện lên Tòa phúc thẩm. Cấp cuối cùng là Tòa án tối cao, tuy nhiên cần phải có lý do đặc biệt.

Chi phí pháp lý cho việc kháng án là bao nhiêu?

Chi phí nộp đơn kháng cáo tại AAT là $1,671, nếu thắng kiện quý vị sẽ được trả lại 50%.

Tổng chi phí pháp lý ở tòa sơ thẩm bao gồm tiền đơn, tiền luật sư và án phí (nếu thua) trong khoảng gần $20,000.

Kháng cáo luật di trú là một quy trình tốn nhiều công sức và cả tiền bạc, cách tốt nhất hãy làm đúng luật ngay từ đầu, hoặc tìm đến sự trợ giúp hoặc tư vấn về luật pháp để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Theo SBS Vietnamese

Phải Làm Gì Khi Visa Úc Bị Từ Chối?

 

 

Chúng tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm xử lý khi visa Úc bị từ chối để giảm thiểu những thiệt hại cho bạn cũng như khắc phục được hậu quả tốt nhất cho những lần xin visa Úc tiếp theo.

Việc nên làm số 1 khi visa Úc bị từ chối:

Xem lại tình trạng đặt vé máy bay, bạn phải xem vé máy bay của bạn đã được đặt chưa, nếu đặt và xuất vé thật rồi thì có 2 trường hợp xảy ra: nếu hồ sơ có thể làm lại được và khả năng cao là có được thì nên đổi vé nếu sát ngày quá khi làm lại mất thêm thời gian sẽ không kịp thì nên đổi lại vé. Nếu thấy hồ sơ mình không ổn thì nên hủy vé luôn, nếu vé không hoàn không hủy không đổi thì xem có nên làm lại để cứu vớt cái vé không

Việc nên làm số 2 khi visa Úc bị trượt:

Liên hệ với công ty chuyên nghiệp, chuyên xử lý visa bị từ chối để họ đánh giá xem hồ sơ của bạn vấn đề nằm ở đâu,có khả năng làm lại được không? Bạn cần nhận xét từ các chuyên gia trong lĩnh vực này để nghe họ đánh giá và phân tích về hồ sơ của mình xem cách tốt nhất nên giải quyết hồ sơ của bạn là gì: không nên làm hay có khả năng làm lại có rủi ro gì không và bạn có chấp nhận các rủi ro đó hay không?

Việc nên làm số 3 khi visa Úc bị rớt:

Rà soát lại ngay toàn bộ giấy tờ chứng minh tài chính, công việc, nhân thân của mình xem có sai sót chỗ nào không? Nếu toàn bộ là thật thì có chỗ nào dễ bị người ta nghi ngờ không, liệu với những gì mình có thì có thể khắc phục được nguyên nhân mà Đại sứ quán Úc đã từ chối khi xin visa hay không.Nếu bạn tự đánh giá được, quá tốt hãy làm theo con tim bạn mách bảo. Nếu bạn không cảm thấy tự tin, bạn không có thời gian, bạn muốn nhờ cậy đến sự tư vấn từ các chuyên gia hãy là những người du lịch thông minh để chọn cho mình một đơn vị có thể cung câp được dịch vụ này tốt nhất

Việc nên làm số 4 khi visa Úc bị trượt:

Nếu bạn làm visa Úc đi thăm thân hoặc bạn bè thì cần xem lại thư mời có vấn đề gì không có đề cập gì đến người chứng minh tài chính, thời gian mời sang Úc. Bạn cũng cần biết rằng người mời bên Úc có vi phạm pháp luật gì không như; trốn thuế, buôn lậu, đã từng có tiền án tiền sự… tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả xin visa Úc của bạn đấy vì vậy hãy cẩn trọng khi xin thư mời của ai đó mà bạn không biết rõ họ là ai và nhân thân như thế nào

Việc nên làm số 5 khi visa Úc bị trượt:

Nếu bạn làm visa đi Úc công tác, bạn cũng xem lại đối tác của bạn. Công ty bạn và đối tác có phù hợp ngành nghề với nhau không, công ty đối tác có phải là một công ty làm ăn đàng hoàng hay cũng lừa đảo, trốn thuế. Bởi nó chắc chắn ảnh hưởng đến kết quả visa Úc của bạn đấy

Vì vậy, khi làm visa Úc bị từ chối hãy bình tĩnh để giải quyết từng vấn đề một, từng nút thắt một bạn sẽ gỡ rối nó từ từ trên tiêu chí giảm thiểu các rủi ro về tài chính. Đảm bảo hồ sơ tốt nhất cho những lần sau, hoặc khắc phục và cải thiện hồ sơ dần cho những lần tới để xin lại với kết quả tốt đẹp hơn.

Gọi ngay 0913 339 393 hoặc email info@umovetravel.com để được tư vấn trực tiếp và đánh giá trên hồ sơ của bạn. Hãy yên tâm rằng UmoveTravel luôn đưa ra lời khuyên cho mọi tình huống và hồ sơ một cách tốt nhất.

Cần Làm Gì Khi Visa Du Lịch Úc Bị Từ Chối?

Visata

30-10-2019 622

Bạn đang thắc mắc không biết nguyên nhân khiến Visa du lịch Úc bị từ chối và chưa biết cách xử lý khi bị từ chối Visa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để có thêm thông tin và kinh nghiệm khi xin Visa du lịch Úc nhé.

Những nguyên nhân khiến hồ sơ xin Visa du lịch Úc bị từ chối

Mặc dù thủ tục xin Visa du lịch Úc không quá khó, tuy nhiên có rất nhiều người đã bị từ chối Visa vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một vài nguyên nhân phổ biến mà bạn cần nhớ để tránh được tình trạng trượt Visa không mong muốn.

Lịch sử du lịch không tốt

Đây là một trong những lý do khiến Visa du lịch Úc của bạn bị từ chối, ngoài ra bạn cũng sẽ khó khăn hơn trong việc xin Visa của bất kì các quốc gia phát triển nào trên thế giới. Hãy cố gắng đi một vài đất nước quanh khu vực Châu Á trước khi quyết định du lịch tại Úc nhé. Còn đối với các bạn đã từng đi du lịch tại Mỹ, Canada, Châu u thì tỉ lệ đỗ Visa Úc của bạn sẽ rất cao.

Giấy tờ bạn cung cấp không đầy đủ, chính xác hoặc không đúng yêu cầu

Đây là lý do phổ biến nhất khiến nhiều người đã bị từ chối Visa. Việc cung cấp giấy tờ cần thật chính xác và thật đầy đủ. Đặc biệt cần đúng với yêu cầu của phía lãnh sứ quán Úc. Ngoài ra, khi chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ cần thiết bạn cần chuẩn bị cả bản tiếng Anh có công chứng và cần sắp xếp giấy tờ một cách hợp lý nhất. Vì việc bạn sắp xếp giấy tờ không khoa học cũng có thể là một lý do khiến bạn bị rớt Visa. Bạn cũng cần chú ý nơi bạn đến Úc nằm trong danh sách đen của Đại Sứ quán Úc thì Visa du lịch Úc của bạn cũng có thể bị khó khăn trong quá trình xét duyệt. Chính vì thế, bạn cần phải chú ý đến vấn đề này nhiều hơn.

Trả lời phỏng vấn không khớp với hồ sơ

Nhân viên lãnh sứ quán đều là những người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xét duyệt chính vì vậy mà bạn khó có thể qua mắt họ bằng những thông tin sai sự thật. Hãy làm hồ sơ và trả lời phỏng vấn một cách trung thực nhất, rõ ràng. Bạn cũng cần để ý tác phong của mình khi phỏng vấn, cần tự tin và ăn mặc gọn gàng.

Đầu tiên, bạn cần xem rõ lý do khiến Visa du lịch Úc của bạn bị từ chối là gì, thông thường nguyên nhân bạn bị từ chối Visa sẽ được nhân viên lãnh sự trả lời bạn trong mail. Sau đó bạn cần xác định xem lỗi này có thể cải thiện, sửa được hay không. Nếu có thể sửa được bạn hãy mau chóng nộp lại hồ sơ hoặc bổ sung hồ sơ lần 2 và cần phải chắc chắn rằng lần này bạn cần chuẩn bị giấy tờ một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Bạn cũng có thể nộp đơn khiếu lại đến lãnh sứ quán và những cơ quan tiếp nhận hồ sơ, khiếu lại của Úc tại Việt Nam nếu bạn thấy rằng hồ sơ của mình bị đánh trượt không đúng hoặc quá lâu chưa nhận được phản hồi từ phía đại sứ quán Úc.

Ngoài ra, để có được một tấm Visa nhanh chóng và đảm bảo được hết, tránh được tình trạng Visa du lịch Úc bị từ chối bạn có thể lựa chọn ngay Visata. Visata sẽ giúp bạn có được một bộ hồ sơ Visa tuyệt vời và có được tấm Visa du lịch Canada một cách nhanh chóng.

Dịch vụ làm visa quốc tế Bao đậu

3 Lý Do Đơn Xin Visa Du Lịch Úc Bị Từ Chối

3 lý do đơn xin visa du lịch Úc bị từ chối

1. Mục đích chuyến đi không rõ ràng

Nếu trong hồ sơ xin visa du lịch Úc, đương đơn không nêu được rõ ràng mục đích của chuyến đi thì khả năng bị từ chối là chắc chắn. Vì khi đó, cơ quan xét duyệt hồ sơ xin visa sẽ lo ngại đương đơn có thực sự sang Úc du lịch, hay sang đó vì mục đích khác như đi làm bất hợp pháp, tìm hôn thê để xin nhập quốc tịch Úc, …

2. Chứng minh tài chính không đủ mạnh

Một nguyên nhân khác thường gặp nhất dẫn đến việc bị từ chối visa Úc chính là khả năng tài chính của đương đơn, ít nhất là phải đủ chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian ở Úc. Hiện, số tiền tối thiểu chính phủ Úc yêu cầu khi nộp hồ sơ xin visa là 10.000 USD.

Ngoài ra, tài khoản ngân hàng của bạn phải được mở trong thời gian càng lâu càng tốt, chứ không phải mở gần thời điểm xin visa để đối phó. Nếu tài khoản vừa mở một thời gian ngắn, cơ quan xét duyệt hồ sơ xin visa Úc sẽ có lý do để nghi ngờ bạn không trung thực. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chứng minh một nguồn thu nhập ổn định thì mới có cơ hội đạt visa du lịch Úc cao.

Nếu bạn có các giấy tờ khác như sổ đỏ, giấy tờ nhà đất hay giấy đăng ký xe ô tô, hãy sao y rồi đính kèm vào bộ hồ sơ. Khi đó, khả năng xin được visa đi Úc du lịch của bạn còn cao hơn nữa.

3. Sự ràng buộc tại nước sở tại

Ngoài mục đích sang Úc và khả năng tài chính vững mạnh, đương đơn buộc phải chứng minh được sự ràng buộc của mình với Việt Nam trong hồ sơ xin visa Úc. Một công việc ổn định, gia đình hạnh phúc, nhiều bạn bè, thân nhân có mối quan hệ tốt tại Việt Nam,… là minh chứng rõ nhất cho điều này. Những yếu tố nêu trên sẽ khiến người du lịch phải quay trở về nước trước khi visa hết hạn.

3 lý do đơn xin visa du lịch Úc bị từ chối

Hồ sơ xin visa Úc du lịch

a. Hồ sơ thân nhân:

– Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng);

– Sao y trang hộ chiếu và tất cả trang có đóng dấu hải quan hoặc có dán nhãn thị thực nhập cảnh/xuất cảnh;

– 1 ảnh 4*6cm;

– Sao y Chứng minh thư nhân dân;

– Sao y Sổ hộ khẩu;

– Bản sao Giấy khai sinh (đối với trẻ dưới 14 tuổi đi cùng);

– Sao y Đăng ký kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng);

– Thông tin làm tờ khai xin visa (Lý lịch trích ngang);

b. Hồ sơ công việc:

– Nếu là nhân viên:

+ Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất;

+ Đơn xin nghỉ phép;

– Nếu là chủ doanh nghiệp:

+ Sao y đăng ký kinh doanh;

+ Bản gốc Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty;

+ Giấy xác nhận số dư tài khoản của công ty;

– Nếu là học sinh/sinh viên:

+ Photo Thẻ học sinh/sinh viên / hoặc Bản gốc Xác nhận của nhà trường

+ Đơn xin nghỉ phép;

– Nếu là người đã nghỉ hưu:

+ Sao y Sổ hưu trí;

c. Hồ sơ tài chính:

– Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;

– Sao y Sổ đỏ, Giấy tờ mua bán nhà đất, Giấy đăng ký ô tô, hoặc cổ phiếu, cổ phần (nếu có);

– Sao y Sổ tiết kiệm + giấy xác nhận số dư tài khoản của sổ tiết kiệm (nếu có);

d. Giấy tờ chuyến đi:

– Booking vé máy bay;

– Booking khách sạn;

– Lịch trình chuyến đi;

– Bảo hiểm chuyến đi;

Khi bạn cần xin visa du lịch Úc nhanh chóng, hãy liên hệ ngay với Visa Liên Đại Dương để được tư vấn.

3 lý do đơn xin visa du lịch Úc bị từ chối

– Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.

– Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.

– Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.

– Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.

– Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.

– Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.

– Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Chi tiết về dịch vụ xin visa Úc tại Tp.HCM