Top 5 # Visa Du Lịch Y Tế Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Samthienha.com

Visa Du Lịch Y Tế

Visa du lịch chữa bệnh

Visa này được cấp cho người nước ngoài có dự định điều trị tại cơ sở y tế hoặc cơ sở điều dưỡng chuyên khoa tại Hàn Quốc với mục đích điều trị hoặc chữa bệnh.

Địa điểm nộp đơn xin cấp thị thực

Lãnh sự quán Hàn Quốc

Đối tượng áp dụng

Là người có ý định điều trị tại các cơ sở y tế, cơ sở điều dưỡng chuyên khoa tại Hàn Quốc với mục đích khám chữa bệnh.

Các tư cách khác G1(M) visa nhiều lần cấp cho bệnh nhân cần điều trị hoặc chăm sóc y tế và các thành viên gia đình đi cùng của họ

Trình tự cấp visa

Người nước ngoài phải xác nhận tình trạng cư trú phù hợp với mục đích nhập cảnh và nộp các giấy tờ kèm theo cho cơ quan đại diện ngoại giao của Hàn Quốc tại nước ngoài.

Bảo Hiểm Y Tế Du Lịch Xin Visa Đức

+ Đôi nét về nước Đức

+ Bảo hiểm y tế du lịch xin visa Đức là gì?

+ Kinh nghiệm và những bài học quý khi mua bảo hiểm để xin visa Đức cũng như kinh nghiệm khi xin visa tại Đại sứ quán Đức mà bạn nên tham khảo và lưu ý mỗi khi xin visa du lịch, du học, công tác hoặc thăm thân.

1/ Giới thiệu đôi nét về nước Đức.

Nước Đức là quốc gia thuộc Châu Âu, là đầu tàu kinh tế, văn hóa, chính trị của Châu Âu cũng như của thế giới. Nước Đức có tên tiếng Anh là Germany, thủ đô là Berlin, quốc kỳ có 3 màu gạch ngang gồm Đen, đỏ và màu vàng. Quốc huy của nước Đức có biểu tượng hình con Đại bàng.

Nước Đức nằm ở Trung Âu, có diện tích là 357021 km2, chiều dài biên giới là 3757 km tron đó có 2389 km bờ biển. Đức có chung biên giới với 9 nước láng giềng là: Pháp, Thụy Sĩ, Áo, Séc, Ba Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxemburg.

Về Kinh tế thì Đức là nước có nền kinh tế lớn nhất Châu Âu và đứng thứ 4 thế giới. Đức có nhiều nét văn hóa đặc sắc và đa dạng. Đây cũng là quốc gia có nhiều cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn cùng với những công trình do khối óc sáng tạo của con người tạo nên. Bên cạnh đó, khoa học giáo dục tại Đức có sự phát triển vào top đầu của thế giới. Chính vì thế mà hàng năm có rất nhiều khách du lịch đến Đức. Bên cạnh đó là nhiều du học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến Đức để du học hoặc tìm việc làm.

Do Đức thuộc cộng đồng các nước Schengen (khối Schengen gồm các nước như: Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein) nêu việc đi du lịch đến Đức có thể dễ dàng tới các nước khác trong khối này cũng cùng với 1 lần xin visa. Và việc xin visa cho khối Schengen này đôi khi có khác đôi chút.

2/ Vậy bảo hiểm y tế du lịch xin visa Đức là gì?

Hiểu một cách cơ bản như sau: Đây là sản phẩm bảo hiểm của Bảo Hiểm Bảo Việt thiết kế dành cho khách hàng đi sang Đức với những mục đích khác nhau như: du lịch, du học, công tác, thăm thân… Bảo hiểm này có tác dụng để chi trả chi phí y tế trong quá trình điều trị đau ốm, bệnh tật ở Đức và các nước thuộc khối Schengen. Ngoài ra nó còn chi trả cho những rủi ro phát sinh theo như hợp đồng bảo hiểm là hành lý tư trang, chuyến bay bị trì hoãn…. Ngoài việc chi trả chi phí y tế kể trên thì bảo hiểm xin visa châu âu này còn dùng để xin visa tại Đại sứ quán Đức ở Việt Nam trong quá trình khách hàng làm visa.

Cũng cần phải nói thêm rằng, việc mua bảo hiểm đôi khi là bắt buộc khi khách hàng xin visa tại Đại sứ quán Đức. Và họ sẽ yêu cầu khách hàng phải nộp bảo hiểm thì mới được nhận visa để sang Đức. Do đó khách hàng cần lưu ý vấn đề bảo hiểm mỗi khi xin visa.

3/ Kinh nghiệm làm bảo hiểm để xin visa Đức.

Theo như trang thông tin từ Đại sứ quán Đức thì khách hàng sẽ phải có bảo hiểm có quyền lợi về chi phí y tế, hồi hương Việt Nam… với mức quyền lợi bảo hiểm không nhỏ hơn 30.000 EUR. Và bảo hiểm này phải bao gồm toàn bộ các nước thuộc khối Schengen. Như vậy khi mua bảo hiểm thì khách hàng cần lưu ý và nói cho nhân viên bảo hiểm cấp cho mình một bảo hiểm đảm bảo theo 2 yêu cầu kể trên là: quyền lợi bảo hiểm trên 30.000 EUR và có phạm vi trên toàn bộ các quốc gia thuộc khối Schengen.

Kinh nghiệm cho thấy, một số khách hàng chưa hiểu rõ điều này dẫn đến mua bảo hiểm du lịch châu âu không đáp ứng được yêu cầu của Đại sứ quán. Điều này dẫn đến họ phải mất thời gian và công sức để làm lại bảo hiểm. Đôi khi sự sửa đổi này gây nên sự chậm trễ và dẫn đến ảnh hưởng đến quá trình xin visa của khách hàng.

Quan sát trên thị trường bảo hiểm chi ra rằng, hiện nay Bảo Hiểm Bảo Việt đang cung cấp sản phẩm bảo hiểm với chất lượng rất tốt, đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà Đại sứ quán đặt ra cũng như có chi phí rất thấp. Có thể nói đây là sản phẩm bảo hiểm được rất nhiều khách hàng quan tâm tham gia. Nó giúp khách hàng tiết kiệm được đáng kể chi phí mà vẫn đáp ứng được mục đích cũng như nhu cầu của bản thân và của chính Đại sứ quán nơi mà khách hàng xin visa.

Để mu bảo hiểm thì khách hàng có thể liên hệ tới Bảo Việt, gọi điện tới số hotline 0966.831.332 để được tư vấn cụ thể và giải đáp những thắc mắc mà mình đang muốn làm sáng tỏ. Hoặc khách hàng cũng có thể gửi thông tin và hòm thư email như sau: baohiembaoviettructuyen@gmail.com

Bên cạnh đó, một số lưu ý khi xin visa Đức mà khách hàng cần lưu tâm như sau:

Đơn xin cấp visa, 3 bản Passport, ảnh cá nhân

Giấy mời nhập học của trường Đại học/ Cao học

Giấy chứng nhận trình độ tiếng Đức (tối thiểu B1)

Giấy đăng ký một khóa học tiếng Đức tại Đức và hoá đơn trả tiền (Nếu cần phải học một khoá tiếng Đức trước khi nhập học

Chứng minh tài chính: Hoặc Giấy bảo lãnh tài chính nếu bạn có thân nhân bên Đức. Hoặc Giấy tờ chứng minh đã ở một tài khoản 7020 Euro tại Ngân hàng Đức Deutsche Bank

Bảng tóm tắt quá trình học tập công tác bắt đầu từ khi tốt nghiệp PTTH

Nộp lệ phí xin visa đầy đủ (60 EUR). Sau khi phỏng vấn, Đại sứ quán sẽ trả lời kết quả phỏng vấn, thường là chậm nhất sau 2 tuần. Chi tiết về xin visa thì khách hàng có thể tham khảo tại website của Đại sứ quán Đức hoặc truy cập vào website sau để được hỗ trợ: chúng tôi

Mua Bảo Hiểm Y Tế Hồi Hương Xin Visa Schengen

Chính vì thế, khách hàng cần sớm chuẩn bị hồ sơ, thông tin để làm bảo hiểm y tế hồi hương quốc tế . Các thông tin mà quý khách cần chuẩn bị bao gồm: Họ và tên của khách hàng, ngày tháng năm sinh của quý khách, ngày đi và ngày về, nước đến, hạng bảo hiểm… sau đó gửi vào hòm thư email: baohiembaoviettructuyen@gmail.com. Tư vấn viên bảo hiểm sẽ tiến hành làm chứng nhận bảo hiểm và cấp bảo hiểm tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu và thu phí bảo hiểm. Khách hàng cũng có thể liên hệ tới trụ sở Bảo Hiểm Bảo Việt gần nhất với mình để làm bảo hiểm. Hệ thống các công ty thành viên của Bảo Việt trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước và các quận nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh… nên khách hàng có thể dễ dàng tìm đến và mua bảo hiểm y tế du lịch một cách nhanh chóng. Ví dụ khách hàng ở Hà Nội thì có thể liên hệ tới trụ sở Bảo Việt Hà Nội để làm bảo hiểm cho mình.

Phí mua bảo hiểm y tế hồi hương xin visa của khách hàng phụ thuộc vào thời gian mà khách hàng đi ra nước ngoài và hạng bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn. Tại Bảo Hiểm Bảo Việt có các hạng bảo hiểm A2, A1, A, B và C tương ứng với mức quyền lợi 10000 EUR/USD, 20000 EUR/USD, 30000 EUR/USD, 50000 EUR/USD và 70000 EUR/USD. Ký hiệu EUR/USD có nghĩa là quyền lợi có thể được tính theo EUR hoặc USD. Quý khách tính theo EUR khi mua bảo hiểm y tế du lịch đi các nước thuộc khối Schengen hay Châu âu. Quyền lợi bảo hiểm tính theo USD tính cho các nước còn lại. Tiền phí bảo hiểm được tính theo EUR nếu quyền lợi bảo hiểm tính theo EUR, tiền phí bảo hiểm tính theo USD nếu quyền lợi được tính theo USD. Phí bảo hiểm thanh toán với khách hàng được quy đổi ra tiền VNĐ theo tỷ giá hiện hành của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Mua Bảo Hiểm Y Tế Du Lịch Xin Visa Giá Rẻ

Quá trình làm visa cũng như quá trình đi ra nước ngoài thường khiến khách hàng phải tiêu tốn một khoản không nhỏ chi phí, tài chính của mình. Chính vì thế việc tiết kiệm chi phí là hết sức cần thiết. Do vậy việc mua bảo hiểm y tế du lịch xin visa giá rẻ được khá nhiều khách hàng quan tâm để tiết kiệm chi phí cho mình mà vẫn đảm bảo quá trình làm visa tại Đại sứ quán. Muốn vậy, khách hàng cần tìm hiểu và xem xét những vấn đề như sau:

Phí bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương xin visa của khách hàng phụ thuộc vào thời gian đi ra nước ngoài và hạng bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn. Trong đó, thời gian được chi ra làm các khoảng thời gian như sau: đến 3 ngày, từ 4 đến 5 ngày, từ 6 đến 8 ngày, từ 9 đến 15 ngày, từ 16 đến 24 ngày, từ 25 đến 31 ngày, từ 32 đến 45 ngày, từ 46 đến 60 ngày, từ 61 đến 90 ngày, từ 90 đến 120 ngày, từ 121 đến 180 ngày, đến 1 năm… Do đó khách hàng cần lựa chọn và tình toán thời gian ngày đi và ngày về của mình một cách hợp lý. Ví dụ nếu khách hàng đi du lịch trong khoảng thời gian 1 tháng thì có thể đăng ký gói bảo hiểm đến 31 ngày, nếu vượt đến 32 ngày có nghĩa là đã sang biểu phí của khung phí từ 32 đến 45 ngày, do vậy mà chi phí bảo hiểm y tế du lịch của khách hàng sẽ tăng lên. Khách hàng cũng cần lưu ý là trong khung thời gian như trên thì phí bảo hiểm sẽ như nhau. Do vậy khách hàng cần cân nhắc thời gian đi ra nước ngoài một cách hợp lý nhất với mình.

Bên cạnh đó khách hàng cũng cần lựa chọn cho mình một hạng bảo hiểm phù hợp. Nếu Đại sứ quán không có yêu cầu gì đặc biệt thì khách hàng có thể mua bảo hiểm ở hạng thấp nhất là hạng A2 với quyền lợi bảo hiểm có thể lên đến 10000 EUR/USD. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể mua bảo hiểm ở mức cao hơn là các mức hạng A1, hạng A, hạng B hay hạng C. Tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu mà khách hàng lựa chọn một hạng bảo hiểm phù hợp. Nếu Đại sứ quán yêu cầu khách hàng mua bảo hiểm ở mức quyền lợi 30000 EUR thì khách hàng có thể đăng ký ở hạng A (30000 EUR).

Để làm bảo hiểm y tế hồi hương quốc tế thì khách hàng cần cung cấp những thông tin cần thiết để làm bảo hiểm như sau:

Ngày tháng năm sinh:

Địa chỉ liên hệ:

Ngày đi và ngày về:

hạng bảo hiểm:

Khách hàng có thể mua bảo hiểm y tế du lịch xin visa online bằng cách gọi điện tới số điện thoại hotline 0966.831.332 để được tư vấn miễn phí và làm bảo hiểm một cách tốt nhất. Tư vấn viên bảo hiểm sẽ tiếp nhận những thông tin mà khách hàng cung cấp, sau đó cấp chứng nhận bảo hiểm tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Khách hàng cũng có thể tới trụ sở Bảo Hiểm Bảo Việt gần nhất với mình để làm bảo hiểm. Ví dụ nếu khách hàng ở Hà Nội thì có thể liên hệ tới Bảo Việt Hà Nội để làm bảo hiểm. Khách hàng cần lưu ý là cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để làm bảo hiểm một cách nhanh nhất.