Top 9 # Xin Visa Di Du Lich Brazil Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Samthienha.com

Làm Visa Du Lich Brazil

Nhu cầu làm visa du lịch Brazil ngày càng tăng cao do lượng du khách Việt muốn khám phá Nam Mỹ. Đến Brazil bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng không chỉ những công trình kiến trúc cổ kính mà còn  vô vàn danh lam thắng cảnh đẹp trải dài khắp đất nước, từ khu du lịch sinh thái đến những bãi biển dài. Hơn nữa, nghệ thuật ẩm thực cũng như những vũ điệu la tinh của Brazil cũng để lại những ấn tượng khó phai trong lòng du khách, đặc biệt là vào mùa lễ hội Carnival với đường phố tràn ngập âm nhạc, những vũ điệu Samba quyến rũ,hấp dẫn và những bộ trang phục rực rỡ sẽ làm mãn nhãn các khách du lịch. Lễ hội này thường được tổ chức vào tháng 2 hàng năm,lễ hội lớn và hấp dẫn nhất hành tinh. Umove Travel sẽ giúp bạn có được visa du lịch đi Brazil với kết quả tốt nhất.

Thủ tục xin visa đi du lịch Brazil bao gồm

Bản khai xin cấp thị thực ngắn hạn

01 ảnh 3*4 cm trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng

Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ

Giấy  tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Đơn xin nghỉ phép

Giấy tờ chứng minh nhân thân:Đăng ký kết hôn, Sổ hộ khẩu

Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, xe hơi, nhà đất, sao kê tài khoản ngân hàng

Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn..Umove Travel sẽ chuẩn bị

Xét duyệt visa Brazil trong bao lâu: 7-10 ngày làm việc (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa Brazil là bao lâu: 3 tháng, 90 ngày, nhiều lần

Lệ phí visa Brazil là bao nhiêu: 2.000.000

Nộp hồ sơ xin visa Brazil ở đâu: 44B, Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bản khai thị thực online là một trong những nhân tố quan trọng trong quá trình làm visa. Nhiều người đã chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, và có khă năng tiếng Anh khá tốt, nhưng lại chủ quan trong việc khai thị thực, hồ sơ visa của họ vẫn có thể bị từ chối. Umove Travel, với kinh nghiệm làm việc hơn 5 năm cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẽ giúp bạn tránh được việc visa bị từ chối ngay từ khâu tiếp nhận hồ sơ. Liên hệ info@umovetravel.com, 091 333 9339 để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí

Visa Du Lich Uc, Xin Lam Visa Di Du Lich Uc, Visa Du Lịch Úc

2. Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa.

3. Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

4. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người xin visa đang đăng kí sinh sống (dịch sang tiếng anh).

5. Giấy đăng kí kết hôn ( dù là một hoặc cả hai vợ chồng cùng đi).

6. Chứng minh về khả năng tài chính: tài khoản ngân hàng, bản sao công chứng sổ tiết kiệm hay các giấy tờ chứng minh về tài chính khác (giá trị ít nhất là 200 triệu đồng), chứng minh về khả năng thu nhập (sổ tiết kiệm gửi ngân hàng phải được cấp dưới 02 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ).

7. Nếu người xin visa đang làm hoặc làm việc tại các cơ quan nhà nước thì có giấy xác nhận của cơ quan cho nghỉ phép và xác nhận chi tiết, ghi rõ: chức danh, địa chỉ, số điện thoại cơ quan nơi làm việc, quyết định của cơ quan đồng ý cho nghỉ đi du lịch nếu chi phí do cơ quan chi trả.

8. Giấy phép đăng kí kinh doanh của công ty đang làm việc (bản sao công chứng).

9. Form mẫu xin visa 48R với thông tin yêu cầu được điền đầy đủ và kí tên xác nhận trên đó (chữ kí trên mẫu khai phải đúng với chữ kí trong hộ chiếu) – Hoàng Nguyên Tourist sẽ cung cấp mẫu khai 48R này cho quý khách tự khai và kí tên.

10. Tờ khai chi tiết về thân nhân – Hoàng Nguyên Tourist sẽ cung cấp mẫu này cho quý khách tự khai và kí tên.

11. Chứng minh về thu nhập (bảng lương), tiền tiết kiệm gửi ngân hàng..

12. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng – cần nộp thư uỷ quyền của cả hai bố mẹ, chữ kí của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận

13. Nếu quý vị có thân nhân đang sinh sống và làm việc tại úc cần bổ xung thêm giấy khai sinh của họ tại VN, giấy chứng nhận quan hệ với người xin visa, hộ chiếu úc photo hoặc giấy chứng nhận nhập tịch úc và giấy chứng minh nghề nghiệp tại úc.

*** Ghi chú:

– Trong quá trình duyệt visa, nếu ĐSQ cần bổ xung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ xung thêm.

– Hạn nộp hồ sơ: trước ngày khởi hành 03 tuần.

Tags: Du Lich Uc, du lich uc 2013, du lịch úc giá rẻ, thu tuc visa di uc, tour du lich uc, tour du lich uc tron goi, visa du lich uc

Thủ Tục Cần Thiết Xin Visa Đi Du Lịch Braxin, Visa Đi Công Tác Brazil, Làm Visa Brazil

Thủ tục cần thiết xin Visa đi du lịch Braxin, visa đi công tác Brazil, làm visa Brazil

Quý khách đang tìm kiếm Thủ tục xin visa đi Braxin (Brazil)? Bạn muốn tìm một Dịch vụ Làm visa đi Braxin (Brazil) có uy tín? Hãy bạn đang xin thư mời đi công tác Braxin (Brazil) mà chưa thành công? Hoặc bạn muốn liên hệ Đại sứ quán Braxin (Brazil) tại Việt Nam mà không được? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Braxin (Brazil) cho bạn. Dịch vụ Làm visa đi Braxin (Brazil) giá rẻ của VIET GREEN VISA đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Dịch vụ Làm visa đi Braxin (Brazil) của VIET GREEN VISA sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Đại sứ quán và Nhà nước để đẩy nhanh việc cấp visa đi Braxin (Brazil) cho khách hàng theo đúng quy định của Đại sứ quan Braxin (Brazil) và pháp luật Việt Nam. Chính vì thế, Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ Làm visa đi Braxin (Brazil) giá rẻ của VIET GREEN VISA.

I/ Thủ tục xin visa đi công tác Braxin A.Hộ chiếu phổ thông: – Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày khởi hành. Phải có chữ ký ở trang thứ 3 của hộ chiếu – 2 ảnh 4×6 phông nền trắng – Bản khai thông tin cá nhân gồm: Họ tên, ngày sinh của bố mẹ đẻ; Địa chỉ lưu trú hiện tại và số điện thoại liên lạc cá nhân. – Form có chữ ký trực tiếp của đương đơn – Hợp đồng lao động (photo) – Thư mời bên đối tác, cơ quan, hoặc tổ chức gửi về (có thể bằng fax, photo, scan nếu là bản gốc thì càng tốt) – Quyết định của cơ quan chủ quản tại Việt Nam cử đi công tác – Đăng ký kinh doanh (photo)

B. Đối với hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ: – Hộ chiếu ngoại giao được miễn – Hộ chiếu công vụ phải có công hàm của cục lãnh sự Bộ Ngoại Giao cấp (không mất phí)

II/ Thủ tục xin visa đi Du lịch Braxin – Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày khởi hành. Phải có chữ ký ở trang thứ 3 của hộ chiếu – 2 ảnh 4×6 – Bản khai thông tin cá nhân gồm: Họ tên, ngày sinh của bố mẹ đẻ; Địa chỉ lưu trú hiện tại và số điện thoại liên lạc cá nhân. – Thư mời bên đối tác ( có thể bằng fax, foto nếu là bản gốc thì càng tốt) – Quyết định nghỉ phép cho đi du lịch – Hợp đồng lao động (photo) – Chứng minh khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi ( tối thiểu 3000 USD )- phải có giấy xác nhận giao dịch của tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất

CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1

Hồ Sơ Xin Visa Đi Brazil Mới Nhất

1. Hồ sơ xin visa đi Brazil du lịch, thăm thân

Đơn xin thị thực visa Brazil điền bằng Tiếng Anh, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Pháp. Trẻ em dưới 18 tuổi có hộ chiếu riêng cần có đơn bảo lãnh từ bố mẹ và vẫn điền vào đơn riêng biệt với bố mẹ.

Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng ( Và còn ít nhất 2 trang trắng để dán Visa ).

2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp, không đeo kính,rõ khuôn mặt.

Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, giấy đăng kí kết hôn ( Nếu có ) công chứng sang Tiếng Anh.

Nếu quý khách hàng có thư mời từ người thân bạn bè từ phía Brazil gửi về thì tỉ lệ đậu visa sẽ cao hơn, không có cũng không ảnh hưởng nhiều tới quá trình làm visa đi Brazil.

Chứng minh tài chính : Sao kê Sổ tiết kiệm ngân hàng trên 100 triệu ( Sổ lùi ít nhất 3 tháng ) bằng Tiếng Anh ( Nếu là Tiếng Việt cần đi dịch thuật công chứng sang Tiếng Anh ).

Chứng minh công việc : Nếu là nhân viên : Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất. Nếu là chủ doanh nghiệp : giấy đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Lịch trình chi tiết chuyến du lịch Brazil .

Booking vé máy bay, phòng khách sạn lưu trú tại Brazil.

Bảo hiểm du lịch (Bắt Buộc).

Tờ khai xin visa du lịch, bạn vào đây để khai.

Các bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ như trên và chuẩn bị thêm các hồ sơ như sau để làm Visa Brazil công tác.

Thư mời đi công tác từ phía công ty Brazil có ghi rõ người mời, số hộ chiếu, tên công ty….

Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam.

Nộp hồ sơ xin visa đi Brazil ở đâu?

Hiện tại để nộp hồ sơ xin visa đi Brazil Du Lịch, Công Tác các bạn phải tới Đại sứ quán Brazil ở 14 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Phòng lãnh sự nhận hồ sơ làm visa đi Brazil từ 9h-12h sáng và 1h00 – tới 15h30.

Thời gian làm visa đi Brazil từ 7 – 15 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán Brazil. Tuy nhiên thời gian này là không cố định, phụ thuộc vào thời gian Đại sứ quán làm việc.

Cách đơn giản nhất để có visa Brazil kịp thời cho chuyến đi

Tư vấn tận tình miễn phí.

Hồ sơ đơn giản, dịch vụ trọn gói từ A – Z của chúng tôi sẽ hoàn thiện mọi hồ sơ thiếu không đủ giấy tờ.

Đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao với thời gian nhanh nhất.

Chi phí rẻ, tiết kiệm.

Có xuất hóa đơn VAT.

Phí làm visa đi Brazil tại Greencanal Travel: 155$/ hồ sơ

Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp câu hỏi xin vui lòng liên hệ:

Hỗ trợ 24/7 miễn phí, tận tình: 0904 386 229 – 0918 587 996

Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838.

Email : visa@greencanal.com