Top 8 # Xin Visa Du Lịch Bụi Nhật Bản Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Samthienha.com

Xin Visa Du Lịch Bụi Nhật Bản Không Khó

Do xu thế du lịch trên thế giới ngày càng nâng cao nên để thu hút khách du lịch các nước, đặc biệt là các nước trong khối ASEAN, chính phủ Nhật đã nhẹ tay lại với những quy định xin visa một cách rất đáng kể. Đặc biệt nhất là việc miễn thị thực vào Nhật trong vòng 15 ngày cho người Thái hoặc Malaysia. Khá buồn là Việt Nam chưa được xếp vào nhóm này nhưng việc xét duyệt visa đã dễ dàng hơn hồi xưa rất nhiều và khả năng mà bạn tự xin thành công visa du lịch “bụi” là rất cao.

Thật ra, các loại giấy tờ cần thiết đều được hướng dẫn rất chi tiết trên website của Đại Sứ Quán/ Lãnh Sựu Quán (ĐSQ/LSQ) Nhật rồi. Tuy nhiên, ở bài viết này mình sẽ tổng hợp lại và ghi rõ những loại giấy tờ cần thiết nhất để xin visa du lịch bụi.

Rất nhiều người Việt chọn Nhật là nơi để đi du lịch,ngắm cảnh

Cụ thể, bạn cần phải chuẩn bị những thứ như sau:

Hộ chiếu: còn thời hạn trên 6 tháng.

Đơn xin visa: tải trên website của ĐSQ/LSQ Nhật. Có thể điền tay hoặc in bằng máy ra.

2 ảnh 4×5 nền trắng.

Hồ sơ chứng minh công việc cũng như tài chính.

Giấy xác nhận việc làm: loại giấy này không có mẫu nhất định nào cả, bạn có thể tự làm để phù hợp với công việc của mình. Chủ yếu là ghi rõ thông tin cá nhân, chức vụ, mức lương, địa chỉ nơi làm việc, tốt nhất là nên có đại diện của công ty ký tên.

Đơn xin nghĩ phép (nếu bạn đang đi làm): có thể sử dụng mẫu đơn của công ty.

Chứng minh tài chính: là các loại giấy tờ nhằm chứng minh bạn đủ điều kiện để chi phí cho toàn chuyến đi du lịch lẫn về. Thường là số tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiểm (phải có ít nhất từ 100 triệu trở lên). Bản sao sổ đỏ/nhà đất có thì tốt, không thì cũng không sao.

5. Phải chứng minh cho họ thấy được bạn có kế hoạch lưu trú sau khi có được visa và nhập cảnh Nhật gọi là Chương trình lưu trú.

Vé máy bay: Sau khi đặt vé, bạn nên yêu cầu họ gửi cho bạn booking info rồi bạn đính kèm nó vào Chương trình lưu trú.

Đặt khách sạn: bạn vào một website nào đó, hoặc một website của khách sạn cụ thể, nên kím những khách sạn nào cho phép huỷ phòng miễn phí và đặt phòng cho khoảng thời gian bạn dự định ở nhật. Tất nhiên là sau khi có visa thì bạn có thể đi bất kì đâu ở Nhật nên việc đặt khách sạn ở đâu là không quan trọng, miễn là nó có trong hành trình của bạn.

Về chương trình lưu trú, bạn download mẫu trên website của LSQ Nhật và điền vào chương trình cụ thể. Chú ý, thông tin điền vào phải trùng khớp với vé máy bay và giấy đặt phòng. Bạn ghi rõ từng mục, thời gian, địa điểm như ngày nào bạn từ HCM bay đến Nhật, ngày nào đến ngày nào ở đâu, khách sạn gì,…

Về hồ sơ chỉ có vậy, họ sẽ nhận hồ sơ nếu hồ sơ đầy đủ và hợp lệ. Nếu thiếu gì thì họ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn. Một khi hồ sơ của bạn được nhận thì bạn đã có 90% cơ hội nhận được visa. Những ai cần giữ lại hồ sơ gốc thì nhớ đem theo một bản copy.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Bụi Nhật Bản

Lễ hội ở Nhật Bản

Du lịch bụi Nhật Bản có gì hay?

Thông thường khi du lịch nước ngoài các bạn thường nghĩ tới việc đi theo tour. Bởi đến một nơi hoàn toàn xa lạ và khác biệt ngôn ngữ, việc có một đoàn hướng dẫn viên chuyên nghiệp sẽ giảm bớt phần nào khó khăn của mình.

Tuy nhiên, có đi du lịch bụi bạn mới cảm nhận trọn vẹn những nét đẹp đa chiều của Nhật Bản. Đi du lịch theo tour sẽ có nhược điểm lớn nhất là bạn phải đi theo lịch trình có sẵn của công ty lữ hành và hầu như không có nhiều thời gian cho bạn tự khám phá. Trong khi đó, nhu cầu khám phá, tìm hiểu những thứ hay ho lại khá quan trọng với hầu hết giới trẻ khi du lịch phải không? Chính vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng các bạn trẻ nên thử sức bằng chuyến du lịch bụi Nhật Bản ít nhất một lần, chắc chắn bạn sẽ nghiện cảm giác này đấy.

Kinh nghiệm xin visa du lịch bụi Nhật Bản

Visa đi Nhật

Hồ sơ xin cấp visa

Những giấy tờ này rất cần thiết để xin visa du lịch bụi Nhật Bản thành công.

Mẫu đơn xin cấp visa

Bạn hoàn toàn có thể tải và in đơn này trên website chính thức của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Nhật Bản. Đây là bản đã có sẵn song ngữ gồm tiếng Nhật và tiếng Anh. Vì vậy dù không biết tiếng Nhật thì bạn vẫn có thể điền thông tin một cách chính xác.

Hộ chiếu

Hộ chiếu

Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính cho chuyến đi

Trong nhóm này có ba loại giấy tờ cần thiết để chứng minh năng lực tài chính, đó là giấy chứng nhận thu nhập ổn định từ cơ quan có thẩm quyền, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng và giấy tờ xác nhận việc làm.

Giấy tờ chứng minh thu nhập ổn định

Nếu bạn nhận lương bằng tiền mặt tại chính công ty của mình, hãy tới bộ phận kế toán và xin bảng lương của ba tháng gần nhất có xác nhận của công ty. Trong khi đó, nếu bạn nhận lương qua thẻ ngân hàng, bạn hãy qua ngân hàng chi nhánh phát hành thẻ của mình xin sao kê và bản dịch song ngữ lương ba tháng. Bản sao kê yêu cầu có chữ kí và dấu xác nhận.

Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng

Bạn cần nộp bản photo của sổ tiết kiệm và xác nhận số dư của ngân hàng (bản song ngữ có dấu và chữ kí của ngân hàng).

Yêu cầu được cấp visa du lịch bụi Nhật Bản là số dư sổ tiết kiệm của bạn ít nhất là 100 triệu VND. Đây thực sự là một số tiền rất lớn và không nhiều người có được. Như vậy, VietAIR gợi ý cho bạn hai ngân hàng giúp bạn làm dịch vụ chứng minh tài chính, đó là ACB và Eximbank. Hiểu đơn giản thì bạn sẽ vay 100 triệu từ ngân hàng với lãi suất khoảng 10%/năm trong vòng 1 tháng, sau đó bạn sẽ gửi tiết kiệm với lãi suất 4%/năm. Như vậy, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra khoản chênh lệch 6%/năm đối với khoản 100 triệu vay trong 1 tháng, số tiền chỉ là vài trăm nghìn là bạn đã sở hữu giấy chứng minh số dư tài khoản ngân hàng rồi.

Giấy xác nhận việc làm

Bạn cần nộp hợp đồng lao động bản photo và giấy xác nhận việc làm của công ty có chữ kí và dấu xác nhận.

Nếu bạn là học sinh, sinh viên, hãy chuẩn bị giấy tờ chứng minh bạn còn đi học.

Giấy tờ xác nhận du lịch Nhật Bản

Bạn cần nộp lịch trình du lịch tại Nhật, xác nhận đặt phòng khách sạn và xác nhận đặt vé máy bay đi Nhật.

Những lưu ý khác về việc xin visa du lịch bụi Nhật Bản

Bạn có thể nộp hồ sơ xin cấp visa vào các buổi sáng trước 11h30 trong các ngày làm việc. Sau khoảng 5 ngày bạn sẽ được trả kết quả.

Lệ phí xin visa rơi vào khoảng 650,000đ và bạn sẽ chỉ phải nộp vào ngày nhận kết quả.

Visa lần đầu tiên đi Nhật thường là visa nhập cảnh một lần có thời hạn 3 tháng và chỉ được phép lưu trú trong 15 ngày tại Nhật.

Đối với những bạn đã đi Nhật ít nhất 2 lần trong 3 năm thì từ lần thứ 3 có thể xin visa nhập cảnh nhiều lần có thời hạn trong 5 năm. Tức là trong khoảng thời gian đó, bạn sẽ không cần xin visa nữa.

Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Tự Túc

Những năm gần đây, khi ngày càng có nhiều hãng hàng không giá rẻ mở đường bay Việt Nam – Nhật Bản thì giấc mơ được một lần đến xứ mặt trời mọc lại càng rạo rực hơn bao giờ hết. Ngày xưa đi Nhật khó, ngày nay đi Nhật đã dễ dàng hơn. Giấc mơ ấy dường như đang nằm trong tầm tay! Vậy vé máy bay là thế, còn thủ tục xin visa du lịch tự túc thì sao? Xin có khó không? Xin visa du lịch Nhật Bản tự túc ở đâu? Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản tự túc gồm những gì? Tất cả những câu hỏi ấy sẽ được trả lời trong bài viết đầy đủ ngày hôm nay: Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản tự túc.

Trước đây, trong suy nghĩ của chúng ta đều cho rằng việc xin visa du lịch Nhật Bản là vô cùng khó, xin với công ty đi tour thì còn được chứ đi tự túc thì khó như lên trời. Tuy vậy những suy nghĩ này dường như đang dần được thay đổi. Việc xin visa du lịch Nhật Bản tự túc không còn là khó nữa.

Các thủ tục, giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Nhật Bản tự túc

Hộ chiếu (nộp bản gốc và một bản photocopy)

Đơn xin visa (điền bằng tiếng Anh, phải ghi rõ ngày xin visa và phải có chữ ký giống với chữ ký trong hộ chiếu, đơn tải từ website của Tổng Lãnh Sự Quán)

Hình dán đơn (được chụp trong vòng 6 tháng trở lại)

Hồ sơ chứng minh khả năng chi trả chuyến đi. Bao gồm:

Giấy chứng nhận thu nhập của cơ quan có thẩm quyền (xin sao kê tài khoản nhận lương trong 3 tháng gần nhất, có chữ ký và đóng dấu của ngân hàng. Lưu ý là bạn nên xin bản song ngữ Anh – Việt).

Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng: với các ngân hàng Sacombank, HSBC, ANZ vì những ngân hàng này có sổ ngân hàng bằng tiếng Anh, bạn chỉ cần photo chứng nhận số dư tài khoản và công chứng thêm. Nếu sổ bằng tiếng Việt thì ngoài xác nhận tiền dư ngân hàng bạn nên photo thêm sổ có lịch sử gửi tiền. Nếu tài khoản của bạn là tài khoản mới thì bạn nộp thêm giấy tờ chứng minh nhà đất, xe cộ…

Một mẹo nhỏ là bạn có thể tìm đến 2 ngân hàng có nhận làm dịch vụ chứng minh tài chính là Eximbank và ACB. Tức bạn sẽ vay ngân hàng để mở tài khoản, sau đó cho ngân hàng vay lại. Ngân hàng sẽ cấp giấy xác nhận số dư tài khoản chứng minh cho bạn.

Giấy tờ xác nhận việc làm, hợp đồng lao động để chứng minh nghề nghiệp của bản thân, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, giấy nghỉ phép đi du lịch (càng đầy đủ thì khả năng được xét duyệt càng cao).

Lịch trình lưu trú (Yêu cầu ghi rõ các hoạt động dự định, địa chỉ nơi ở, điện thoại, đi đâu, làm gì, địa chỉ nơi liên lạc) và các giấy tờ xác nhận lịch trình như đặt chỗ khách sạn, phương tiện đi lại.v.v… sao cho lịch trình khớp với địa chỉ khách sạn là được. Không yêu cầu xuất trình vé máy bay.

Lưu ý: Phạm vi hoạt động trong thời gian lưu trú chỉ là hoạt động tham quan du lịch.

Để nộp hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản tự túc, bạn có thể đến 1 trong 2 cơ quan là Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam và Lãnh sự quán Nhật Bản.

Địa chỉ: Số 27 đường Liễu Giai, Hà Nội. ĐT: 84-04 – 38463000. Fax: 84-04 – 38463043. Email: soumuhan@ha.mofa.go.jp

Tại TP. Hồ Chí Minh bạn đến Lãnh sự quán Nhật Bản tại chúng tôi (cơ quan này phụ trách nhận hồ sơ xin visa đối với người hiện đang sinh sống ở khu vực miền Nam từ các tỉnh Đắk Lắk, Phú Yên trở vào).

Địa chỉ: 261, Điện Biên Phủ, P.7, Q. 3, chúng tôi ĐT: 08-38225314. Fax: 08-38225316

Email: ryoujikan@vietnam-japan.net

Phí visa nhập cảnh 1 lần theo quy định mới (kể từ ngày 1/4/2017) là 610.000đ. Tuy nhiên nếu bạn được xét đậu visa thì mới phải đóng tiền chứ không cần đóng trước. Thời hạn visa: Visa du lịch Nhật Bản tự túc sẽ có thời hạn 3 tháng kể từ ngày cấp. Thời hạn lưu trú ở Nhật Bản tối đa là 15 ngày (và tối đa 90 ngày nếu gia hạn visa theo quy định). Vì vậy lời khuyên là nên nộp xin visa trước thời điểm đi du lịch khoảng 2 tháng để có sự chuẩn bị tốt nhất (chẳng hạn như săn được vé máy bay giá rẻ…).

Nộp hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản tự túc thế nào

Việc nộp hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản tự túc thông thường là không cần phỏng vấn. Thời gian để bạn vào nộp hồ sơ là từ 8:30 am -11:30 am mỗi ngày, từ thứ 2 đến thứ 6. Khi vào cồng, bạn nhớ đem theo CMND để trình và giữ lại ở cổng. Trình tự vào nộp hồ sơ: Xếp hàng vào cổng – chờ tiếp để vào cổng bên trong – mỗi lần sẽ có một người được vào vì cần qua scan, kiểm tra – bốc thứ tự chờ nộp hồ sơ (quá trình này mất thời gian khá lâu, ít nhất là 3-4 tiếng). Thông thường việc xét hồ sơ sẽ mất 5 ngày làm việc. Tùy theo từng trường hợp mà bạn có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc không. Nếu có trục trặc, bạn sẽ được gọi điện thông báo để bổ sung hồ sơ hoặc lên nhận hộ chiếu về, các giấy tờ còn lại sẽ không được trả lại. Nếu không có cuộc gọi nào có nghĩa là hồ sơ của bạn đã đậu. Hồ sơ khi được nhận sẽ được cấp biên nhận hồ sơ. Lưu ý là bạn chỉ được lấy visa vào các giờ làm việc buổi chiều.

* Trường hợp đặc biệt cần phỏng vấn: Trong trường hợp cần thiết, nếu Bộ Ngoại Giao Nhật Bản hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật Bản cần phải điều tra, phỏng vấn đương sự xin visa thì thời gian xét visa sẽ lâu hơn 5 ngày làm việc. Kinh nghiệm phỏng vấn là bạn trả lời các câu hỏi một cách lưu loát tự tin, ứng xử lịch thiệp. Nói rõ mục đích của chuyến đi, trình bày lịch trình chi tiết chuyến đi nếu được hỏi. Nếu có lịch sử kinh nghiệm đi du lịch nhiều nơi thì hãy khéo léo trình bày trong câu chuyện của mình nếu được hỏi những câu hỏi ngoài lề.

Một số thắc mắc trong việc xin visa du lịch Nhật Bản tự túc

Lưu ý khi xin visa đi du lịch Nhật Bản tự túc:

Các hồ sơ cần bản gốc để đối chiếu, vì vậy hãy mang theo bản gốc và cả bản photocopy để phục vụ cho việc đối chiếu, tuy nhiên lúc nộp, giấy tờ nào không yêu cầu bản gốc thì bạn giữ lại.

Các giấy tờ cần dịch thuật là sổ tiết kiệm, đơn xác nhận mức lương của công ty đang làm nếu các loại giấy tờ này bằng tiếng Việt. Tốt nhất bạn tìm được bản tiếng Anh thì khỏi phải dịch lại. Đơn xin visa cũng viết bằng tiếng Anh với mẫu đơn đã nhắc phía trên.

Để tránh phải chờ đợi, xếp hàng, bạn nên đi sớm trước giờ mở cửa 30 phút hoặc 1 tiếng.

Nếu ban vừa thay hộ chiếu mới thì hãy mang thêm hộ chiếu cũ đi kèm để xin cấp visa. Đây là một chi tiết rất quan trọng.

Điều Kiện Xin Visa Du Lịch Nhật Bản

Xin visa đến một đất nước phát triển như Nhật là điều không hề dễ dàng. Bởi xứ sở mặt trời mọc có những quy định và yêu cầu khắt khe về hồ sơ cấp thị thực. Ngoài các giấy tờ bản gốc, đương đơn xin visa cần đáp ứng những yêu cầu từ Đại sứ quán Nhật. Vậy điều kiện và hồ sơ xin visa Nhật Bản gồm những gì? Để trả lời câu hỏi, mời bạn theo dõi bài viết bên dưới.

Đến Nhật Bản với mục đích du lịch, bạn sẽ được cấp visa dạng phổ thông ngắn hạn. Loại visa này cho phép quý khách nhập cảnh Nhật Bản một lần với thời hạn 90 ngày tính từ ngày cấp visa và được lưu trú tối đa 15 ngày.

Visa du lịch Nhật Bản ngắn hạn có thời gian lưu trú tối đa 15 ngày – Ảnh: Internet

Những trường hợp đã từng đến Nhật liên tục trong 3 năm gần nhất hoặc sở hữu visa của các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Schengen visa,… cùng tài chính mạnh, bạn sẽ được xem xét cấp visa Nhật Bản nhập cảnh nhiều lần, thời hạn từ 1 đến 5 năm, thời gian lưu trú tối đa cho mỗi lần nhập cảnh là 30 ngày.

Lưu ý: Số lần nhập cảnh sẽ tương ứng với từng mức phí visa được Đại sứ quán Nhật Bản quy định.

Cá nhân xin cấp thị thực phải có hộ chiều còn hạn ít nhất 6 tháng và phải đảm bảo quyền lợi, tư cách quay trở về nước xuất phát hoặc tái nhập quốc lại nước đang cư trú.

Người xin cấp thị thực và thời hạn lưu trú của người xin thị thực phải phù hợp với tư cách lưu trú và thời hạn lưu trú quy định trong Luật Quản lý xuất nhập cảnh và chấp nhận tị nạn (Điều lệ hành chính số 319 năm 1951 – Luật xuất nhập cảnh).

Người xin cấp thị thực Nhật Bản không tương ứng với các mục của Khoản 1 Điều 5 Luật xuất nhập cảnh.

Lưu ý:

Những đương đơn bị từ chối visa Nhật Bản, trong vòng 6 tháng (kể từ ngày bị từ chối visa) sẽ không được xin visa Nhật với cùng một mục đích.

Đại sứ quán Nhật Bản sẽ không cung cấp lý do chi tiết của từng trường hợp bị từ chối visa. Bởi theo Bộ Ngoại giao Nhật, một khi đưa ra lý do hồ sơ visa bị từ chối, những người nhập cảnh vào Nhật Bản với mục đích không chính đáng sẽ sử dụng để trốn tránh xét duyệt. Dẫn đến việc xét duyệt visa không chính xác, ảnh hưởng xấu đến sự an toàn của xã hội Nhật Bản.

Giấy tờ cá nhân

Form xin cấp visa du lịch Nhật Bản theo mẫu của Đại sứ quán Nhật.

2 ảnh thẻ, kích thước 4.5×4.5 cm nền trắng, chụp không quá 3 tháng, yêu cầu rõ mặt, không đeo kính.

Bản gốc hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày làm visa và phải còn trang trắng.

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có xác nhận bởi chính quyền địa phương.

Bản sao công chứng hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước photo cả 2 mặt.

Chứng minh nghề nghiệp

Đối tượng là nhân viên đang làm việc tại cơ quan/công ty: Sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, bảng lương 3 tháng, hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép đến Nhật Bản có xác nhận của cơ quan/doanh nghiệp.

Đối tượng là chủ doanh nghiệp: Chứng nhận đăng kí kinh doanh và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.

Đối tượng là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh, sinh viên kèm giấy phép nghỉ học hoặc xác nhận học tập có chữ kí của hiệu trưởng.

Các trường hợp khác sẽ chuẩn bị giấy tờ theo yêu cầu của cơ quan ngoại giao Nhật Bản

Chứng minh tài chính:

Sao kê sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu 5.000 USD (phải gửi ít nhất 3 tháng), bảng lương 3 tháng gần nhất.

Kèm các giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, bất động sản, xe ô-tô (nếu có),…

Lịch trình chuyến đi

Lịch trình du lịch Nhật Bản rõ ràng, liệt kê các điểm tham quan tại Nhật Bản.

Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Nhật Bản.

Nếu lưu trú tại nhà bạn bè/người thân ở Nhật, bổ sung thông tin, địa chỉ của người thân/bạn bè tại Nhật.

Lưu ý:

Đại sứ quán Nhật Bản không yêu cầu đương đơn mua vé máy bay khứ hồi đi Nhật Bản khi chưa nhận được visa. Trường hợp bạn đã mua vé máy bay, Đại sứ quán Nhật không chịu trách nhiệm nếu đương đơn không nhận được visa theo dự định.

Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản đã nộp cho Đại sứ quán sẽ không được hoàn trả lại dù bạn có đậu hay rớt visa.

Visa du lịch Nhật Bản sẽ có kết quả sau 8 ngày làm việc (kể từ ngày nộp hồ sơ). Đại sứ quán sẽ không cấp visa sớm hơn quy định trừ những trường hợp nhân đạo.

Mẫu giấy ủy quyền người thân nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản – Ảnh: Vietnam Booking

Trẻ em dưới 16 tuổi, người già trên 60 tuổi.

Người khuyết tật hoặc bị bệnh.

Phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú.

Người sang Nhật Bản vì lý do công việc của công ty hiện tại.

Du học sinh, thực tập sinh của công ty phái cử được chính phủ Việt Nam chứng nhận.

Người tham gia tour do công ty du lịch hoặc Đại sứ quán chỉ định tổ chức.

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ xin visa, quý khách tiến hành nộp hồ sơ. Theo quy định của cơ quan ngoại giao Nhật Bản, cá nhân có hộ khẩu Gia Lai, Bình Đình trở ra Bắc sẽ nộp hồ sơ xin visa ở văn phòng Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội. Ngược lại, những đương đơn có hộ khẩu từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào trong Nam sẽ nộp hồ sơ tại Tổng lãnh sự quán Nhật Bản ở TP. Hồ Chí Minh.

Đại sứ quán Nhật tại Hà Nội: 27 Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình.

Tổng lãnh sự quán Nhật tại Tp. Hồ Chí Minh: 252 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (Trừ ngày lễ, Tết).

Thời gian nhận hồ sơ visa: Từ 8h30 đến 11h30.

Thời gian trả kết quả visa: Từ 13h15 đến 16h45.

Ngoài ra, những đương đơn có công việc bận rộn, không có thời gian nộp hồ sơ, vừa lo lắng “hồ sơ yếu” không đậu visa du lịch Nhật Bản. Quý khách hãy tìm đến dịch vụ làm visa Nhật Bản uy tín của Vietnam Booking để được hỗ trợ làm visa Nhật. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn visa giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có ngay bộ hồ sơ du lịch Nhật Bản hoàn chỉnh với tỉ lệ đậu visa cao nhất.

Đặc biệt, sở hữu hệ thống văn phòng phân bố tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, Vietnam Booking sẵn sàng giúp bạn xin visa dù bạn ở bất kì đâu. Mọi thắc mắc về điều kiện và thủ tục xin visa du lịch Nhật bản, vui lòng liên hệ hotline 1900 636 167 để được Vietnam Booking tư vấn, giải đáp.