Top 19 # Xin Visa Du Lich Iceland / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Samthienha.com

Xin Visa Du Lịch Iceland / 2023

Xin visa du lịch Iceland có khó không? Câu trả lời là không dễ dàng như bạn nghĩ bởi các nước Bắc Âu trong đó có Iceland rất khắt khe trong việc cấp visa cho người Việt. Vì vậy, nhiều du khách đến Iceland thông qua visa của các nước khác trong khối Schengen. Du lịch Iceland không chỉ nối tiếng bởi vẻ đẹp của các mỏm băng, vịnh hẹp và núi lửa mà còn bởi sự đắt đỏ chỉ dành cho những kỳ nghỉ cao cấp hạng sang. Nhưng khủng hoảng kinh tế đã làm đồng nội tệ Krona mất giá đến 30% và mọi thứ ở đây trở nên rẻ bất ngờ.

Vì vậy, lúc này là thời điểm tốt để bạn xách balo lên và đi khám phá vùng đất Bắc Âu xinh đẹp này. Khi đi thăm Iceland thì đừng quên kết hợp với tour châu Âu tự chọn cùng tuyến hồng khám phá Bắc Âu. Mặc dù các nước Bắc Âu nổi tiếng đắt đỏ như vậy nhưng với tour khởi hành hàng tuần của chúng tôi bạn cũng chỉ phải trả 78 Euro/người.

7 tuyến du lịch với hành trình khép kín 7 ngày, lịch trình độc đáo giúp bạn khám phá châu Âu theo cách mà bạn muốn và dành cho những bạn trẻ chưa có nhiều tài chính vẫn có cơ hội khám phá những đất nước mà mình yêu thích.

Iceland không có đại sứ quán tại Việt Nam, vì vậy để giúp khách hàng thuận tiện trong việc xin visa du lịch Iceland Umove Travel sẽ làm với thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất.

Thủ tục xin visa du lịch Iceland bao gồm:

Tờ khai xin cấp visa ngắn hạn

Ảnh cỡ 3,5 x4,5 cm

01 Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và hộ chiếu cũ (nếu có)

Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép

Giấy tờ chứng minh nhân thân: Giấy kết hôn, hộ khẩu

Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ xe, nhà

Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi do Umove Travel thực hiện

Thời gian xử lý visa Iceland mất bao lâu: 3-4 tuần

Thời hạn visa Iceland là bao nhiêu: tối đa 90 ngày, 1- nhiều lần (tùy hồ sơ)

Lệ phí visa Iceland là bao nhiêu: 80 Euro/người 

Nộp hồ sơ xin visa Iceland ở đâu: Số 1 Đào Duy Anh, Hà Nội hoặc 94-96 Nguyễn Du, Hồ Chí Minh

Nếu muốn đi du lịch Iceland, chúng tôi khuyên bạn nên làm visa du lịch Iceland chứ không qua một nước nào khác. Vì bạn sẽ không được vào Iceland nếu số ngày ở Iceland của bạn ít hơn số ngày mà bạn đã ở các nước khác trong khối , hoặc bạn xin visa từ một nước trong khối Schengen rồi bay thẳng đến Iceland, bạn có thể sẽ gặp khó khăn hoặc rắc rối tai sân bay khi làm thủ tục nhập cảnh vào nước này.

Vì vậy để tránh việc hồ sơ có vết vì  những lý do đáng tiếc trong khi làm visa, khi bạn có ý định làm visa ra nước ngoài vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn tốt nhất và nhanh nhất cho từng hồ sơ cụ thể của bạn: 0913 339 339, info@umovetravel.com.

Umove Travel làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của Bạn bị từ chối hay bị lưu vào hê thống đã từng bị từ chối. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc visa du lịch Iceland của bạn bị từ chối. Liên hệ 0913 339 339, info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí.

Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Iceland / 2023

Bonbontravel luôn cung cấp các dịch vụ làm visa du lịch ICELAND tốt nhất, nhanh nhất và giá cả phù hợp nhất đến với khách hàng. Hãy liên hệ :0989.496.239 – Mrs.Hương để được hỗ trợ và tư vấn.

– Bộ hồ sơ xin visa du lịch Iceland cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

+ Passport bản gốc có giá trị sử dụng 10 năm, còn hạn ít nhất 6 tháng, vẫn còn ít nhất 02 trang trống để dán visa, tất cả những passport cũ nếu như bạn đã từng đổi passport mới

+ Ảnh chụp 3.5 x 4.5 cmt trên phông nền trắng, chụp mới.

+ Những giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân của bạn, tình trạng nhân thân và xã hội như giấy đăng kí kết hôn, giấy ly hôn, thẻ hưu trí, bản lý lịch tư pháp…

+ Những giấy tờ chứng minh tình trạng công việc như hợp đồng lao động, giấy xin phép nghỉ…

+ Những giấy tờ chứng minh được khả năng tài chính và tài sản của bạn

+ Đặt vé máy bay loại khứ hồi và đặt phòng khách sạn, các giấy tờ chứng minh đi kèm.

+ Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường trên 30.000 EUR và phải phù hợp với thời gian của chuyến đi Iceland, phù hợp với những yêu cầu chung của toàn khối Schengen.

ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN ICELAND KHÔNG THỂ BỎ QUA

-Thủ tục xin visa Công tác Iceland.

+ Passport bản gốc có giá trị sử dụng 10 năm, còn hạn ít nhất 6 tháng, vẫn còn ít nhất 02 trang trống để dán visa, tất cả những passport cũ nếu như bạn đã từng đổi passport mới

+ Ảnh chụp 3.5 x 4.5 cmt trên phông nền trắng, chụp mới.

+ Những giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân của bạn, tình trạng nhân thân và xã hội như giấy đăng kí kết hôn, giấy ly hôn, thẻ hưu trí, bản lý lịch tư pháp…

+ Nếu là nhân viên : Phải có giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: hợp đồng lao động, giấy xác nhận 3 tháng lương gần nhất

+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản

Quyết định cử đi công tác từ các công ty bên Việt Nam

+ Nếu bạn là chủ doanh nghiệp : Phải có giấy phép kinh doanh của Công ty, có biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

+ Thư mời của công ty bên Iceland với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty, người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

+ Đặt vé máy bay loại khứ hồi và đặt phòng khách sạn, các giấy tờ chứng minh đi kèm.

Lưu ý : Các giấy tờ chính thức có dấu *phải là mới nhất (tối đa là cấp cách đó 3 tháng) và được xác nhận bởi cơ quan có thẩm quyền tại địa phương và phải kèm theo bản dịch (đã được công chứng Sở tư pháp) sang tiếng Anh.

Lưu ý: Các giấy tờ chính thức có dấu *phải là mới nhất (tối đa là cấp cách đó 3 tháng) và được xác nhận bởi cơ quan có thẩm quyền tại địa phương và phải kèm theo bản dịch (đã được công chứng Sở tư pháp) sang tiếng Anh.

ĐSQ Iceland không thu trực tiếp mà thông qua đơn vị trung gian là VFS của Đan Mạch. Tùy theo nơi sinh và các bạn sẽ nộp hồ sơ tại Hà Nội hoặc TPHCM.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

Xin Visa Du Lich Qatar / 2023

Bạn muốn khám phá đất nước giàu có nhất thế giới với GDP hơn 100.000 USD/năm. Qatar không chỉ là một cường quốc về dầu mỏ ở Trung Đông mà còn thuộc top những nước giàu có nhất trên thế giới với lượng dự trữ dầu thô và khí đốt tự nhiên vô cùng lớn.

Khám phá đất nước dầu mỏ này đang là một trong những điểm du lịch thú vị và mới mẻ của người Việt nói riêng và ở châu Á nói chung. Tuy nhiên để vào nước này bạn cũng phải chứng minh rằng bạn sẽ quay trở về Việt nam sau khi kết thúc chuyến đi bằng việc đặt khách sạn và vé máy bay 2 chiều. Umove Travel sẽ giúp bạn xin visa du lịch Qatar với thủ tục đơn giản vớithời gian nhanh nhất

Thủ tục xin visa  du lịch Qatar bao gồm:

Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên)

Khách sạn tại Qatar

Vé máy bay hàng không Qatar

Các giấy tờ khác sẽ do Umove Travel cung cấp và thực hiện.

Thời gian xử lý visa Qatar là bao lâu: 5 -7 Ngày làm việc

Thời hạn visa Qatar là bao nhiêu: 1 lần, 30 ngày

Lệ phí xin visa Qatar là bao nhiêu: 50 USD

Nộp hồ sơ xin visa Qatar tại đâu: Trung tâm tiếp nhận hồ sơ VFS

Umove Travel là công ty luôn cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi luôn cam kết điều này dựa trên kinh nghiệm xử lý hồ sơ nhiều năm, khả năng đánh giá chính xác và kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp visa của bạn luôn đạt kết quả ngoài mong đợi

Bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình khi Umove Travel đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ xin visa du lịch Qatar của bạn có khả năng đạt đến 80%. Phần còn lại Umove Travel sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa và thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ trong suốt thời gian qua nhưng tỷ lệ thành công đạt 99,5%.Vui lòng gọi 091 333 9339 hoặc info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Xin Visa Iceland Tự Túc A / 2023

Iceland hay còn gọi là “băng đảo”, là một vùng đất không dễ thích nghi, nhưng lại là nơi ẩn chưa những vẻ đẹp không góc chết mà những trái tim yêu du lịch luôn muốn đến ít nhất một lần trong đời.

Iceland là một đảo quốc nằm giữa vùng biển Na Uy và khu vực Bắc Âu. Đây là một trong những quốc gia thưa dân nhất thế giới, dân số của họ đang ở khoảng 350.000 người, trung bình là mỗi người dân sẽ có khoảng 3km diện tích lãnh thổi.

Iceland là kết quả của một chuỗi những vụ núi lửa phun trước đây, nằm giữa khe nứt của hai mảng lục địa Bắc Âu và Bắc Mỹ. Khí hậu ở đây khắc nghiệt, nhưng thiên nhiên lại vô cùng hùng vĩ và đẹp đẽ, không giống với bất kì quốc gia châu Âu nào. Iceland dù là có phần lớn diện tích bề mặt được phủ băng tuyết, nhưng dưới lòng đất lại là nhiều núi lửa đang hoạt động.

Ở đây có hai mùa chính, lạnh và rất lạnh. Mùa hè ở đây khá lạnh với nhiệt độ trung bình khoảng 7 – 16 độ, ngày ấm nhất cũng chỉ là 25 độ là cùng. Mùa đông thì hầu hết các ngày sẽ đều nằm ở mức -3 đến 5 độ, những ngày đại hàn thì là -10 độ và thậm chí là còn rét hơn.

Nếu mục đích du lịch Iceland của bạn là săn cực quang thì nên đến vào mùa đông, còn muốn ngắm sông băng thì có lẽ mùa thu là thích hợp để đến Iceland.

Quy trình xin visa đi Iceland du lịch tự túc và các lưu ý cũng như mẹo cho bạn.

Chọn thời điểm xin visa Iceland

Chọn thời điểm tốt nhất để xin visa Iceland.

Việc lên kế hoạch du lịch Iceland vào thời gian nào sẽ đóng vai trò quan trọng trong quy trình xin visa Iceland của bạn.

Tháng 9 đến tháng 11 là thời gian mà du khách thường lựa chọn để đến Iceland, là lúc cái lạnh bắt đầu trở nên không còn gay gắt, trời mát vừa đủ, khô ráo. Và quan trọng hơn là thời điểm này là khi du khách dễ thấy được cực quang nhất.

Vậy nên nếu xác định du lịch Iceland vào tháng 9 thì bạn nên chuẩn bị các giầy tờ hồ sơ xin visa từ tháng 6 để có thể kịp chuẩn bị cho chuyến đi.

Đặt chỗ chuyến bay, phòng khách sạn để xin visa Iceland

Đặt vé máy bay và phòng khách sạn.

Trong hồ sơ xin visa Iceland, lãnh sự quán yêu cầu đương đơn phải nộp thêm xác nhận đã đặt vé máy bay vào đúng thời điểm mà đương đơn dự định đến Iceland.

Vì thế mà dù bận đến mấy, cũng nên dành thời gian xem qua các trang web đặt vé máy bay như Vietnam Airlines, Finnair, v.v. nhưng trước hết phải check kỹ các chặng bay có phù hợp lịch trình và chi phí dự kiến của mình không. Vì bạn chưa chắc đã xin được visa hay chưa, nên bạn chỉ cần giữ chỗ trước mà chưa cần thanh toán.

Một điều cần nữa là bạn phải đặt trước phòng khách sạn tại Iceland. Bạn có thể nghiên cứu chúng tôi hoặc Agoda để chọn một nơi nghỉ chân phù hợp nhất với mình, lấy xác nhận đặt phòng để gửi hồ sơ xin visa Iceland là được.

Lưu ý khi nộp visa Iceland

Phí lãnh sự sẽ không hoàn lai dù được xét duyệt visa Iceland hay không

Tất cả các giấy tờ đều phải trình bày trên khổ A4

Tất cả các giấy tờ đều phải dịch thuật công chứng

Các thông tin trên các giấy tờ phải đảm bảo chính xác và trung thực tuyệt đối

Những trường hợp nào dễ bị từ chối visa Iceland?

Boooking máy bay và khách sạn bị hủy giữa chừng

Lịch trình du lịch Iceland của bạn có điểm bất hợp lý

Khoảng thời gian xin visa Iceland không khớp với thời gian trong lịch trình hay các giấy tờ đặt vé máy bay, khách sạn

Thời hạn visa Iceland không tương ứng với thời hạn mà bạn được nghỉ phép

Không chứng minh được khả năng tài chính cho chuyến đi du lịch Iceland

Bảo hiểm du lịch Iceland không phù hợp

Không chứng minh được mình có sự ràng buộc ở Việt Nam để bạn sẽ quay về khi hết hạn visa Iceland

Hồ sơ có giấy tờ giả mạo

Hãy liên hệ Visana để được hướng dẫn chi tiết nhất để có thể đến được Iceland đẹp đẽ, được ngắm cực quang – vẻ đẹp từ vũ trụ, được trầm mình giữa những suối nước nóng đẹp nhất thế giới.