Top 8 # Xin Visa Du Lich Maldives Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Samthienha.com

Làm Visa Maldives, Xin Visa Maldives

Thủ tục làm visa Maldives nhanh và chuyên nghiệp

Quý khách đang tìm kiếm Thủ tục xin visa đi ? Bạn muốn tìm một Dịch vụ Làm visa đi Maldivescó uy tín? Hay bạn đang xin thư mời đi công tác mà chưa thành công? Hoặc bạn muốn liên hệ Đại sứ quán Maldivestại Việt Nam mà không được? Thủ tục làm visa đi Maldives như thế nào? Bạn cần cung cấp những giấy tờ gì để xin được visa Maldives? Làm visa Maldives ở đâu? Lệ phí làm visa đi Maldives giá bao nhiêu? Đi đến Maldives như thế nào? Thời gian làm visa Maldives mất bao lâu, mấy ngày? Có dịch vụ làm visa trọn gói không? Thời gian visa Maldives được cấp bao nhiêu lâu? Các loại visa đi như: visa Công tác đi Maldives, visa du lịch đi Maldives, visa thăm thân tại Maldives, visa thăm bạn bè tại Maldives, chữa bệnh tại Maldives, visa quá cảnh tại Maldives, visa du học tại Maldives, visa lao động tại Maldives, visa Maldives diện nhà bMaldives, visa Maldives đi làm phim, visa giao lưu văn hóa tại Maldives, visa Maldives diện tôn giMaldives, visa Maldives cho người có thẻ APEC, doanh nhân, visa cho trẻ em đi cùng hoặc đi một mình đến Maldives, visa Maldives cho lái xe, visa Maldives cho người giúp việc đi cùng… Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Maldives cho bạn. Dịch vụ Làm visa đi Maldives giá rẻ của Lamvisa.info đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Dịch vụ Làm visa đi – Lamvisa.info sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Đại sứ quán và Nhà nước để đẩy nhanh việc cấp visa đi cho khách hàng theo đúng quy định của Đại sứ quan Maldives và pháp luật Việt Nam. Chính vì thế, Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ Làm visa đi Maldives giá rẻ của Lamvisa.info.

THÔNG TIN HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ LÀM VISA ĐI DU LỊCH, THĂM THÂN, CÔNG TÁC

*** HỒ SƠ NGƯỜI THÂN/ BẠN BÈ/ ĐỐI TÁC CẦN CHUẨN BỊ ***

1.Thư mời từ với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: Thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ. 2. Bản sao passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời tại Maldives 3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam 4. Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

*** HỒ SƠ CẦN THIẾT CHUẨN BỊ LÀM VISA ***

1.Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên + Các hộ chiếu cũ

2.04 Ảnh (4 cm x 6 cm) phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa

3.Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình, Đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh của các con (nếu có con đi cùng)

4. Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Đăng ký kinh doanh, Hợp đồng lao động, Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bổ nhiệm chức vụ, Quyết định cử đi công tác hoặc Giấy đồng ý cho đi Maldives của công ty

5.Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản: Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản ngân hàng; Sổ đỏ nhà đất hoặc giấy xác nhận sở hữu nhà đất hoặc giấy tờ mua bán nhà đất có công chứng

6.Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài (Phòng vé máy bay Du Lịch Xanh sẽ đặt vé máy bay giá rẻ đi cho Quý khách)

8. Điền đầy đủ thông tin form xin visa đi Maldives (Du lịch Xanh sẽ hướng dẫn Quý khách khai form chi tiết)

9. Nếu là chủ doanh nghiệp tư nhân hoặc nhà nước thì bổ sung: Photo công chứng đăng ký kinh doanh và 01 phiếu giới thiệu cho chuyên viên tư vấn chúng tôi xin visa Maldives.

Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Làm visa đi Maldives cho khách hàng; – Đại diện theo dõi hồ sơ và thông bMaldives kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng; – Đại diện nhậnvisa đi Maldives cho khách hàng.

4. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng: – Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;

– Đặt cọc trước 70 – 90% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt số tiền còn lại. – Không xuất hóa đơn VAT. – Hồ sơ bị Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Maldives từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền phí phỏng vấn Đại sứ quán xin visa và phí dịch thuật công chứng hồ sơ (nếu có). Còn phí dịch vụ xin visa Maldives thì chúng tôi có trách nhiệm hoàn trả 100% – Nếu ĐSQ Maldives yêu cầu phỏng vấn, chụp hình và lấy dấu vân tay thì chúng tôi sẽ hẹn Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn trước 01 ngày.

Làm visa du lịch Maldives không cần theo tour, Dịch thuật hồ sơ xin visa du lịch Maldives, Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Maldives tự tMaldives, Visa Maldives không cần theo tour du lịch, Vé máy bay giá rẻ đến Maldives, vé máy bay khứ hồi đi Maldives, Đại sứ quán Maldives tại Hà Nội.

Dịch vụ tư vấn visa Maldives nhanh, khẩn, Làm visa du lịch Maldives không cần thư mời. Tư vấn visa Maldives theo diện du lịch, Du lịch Maldives tự tMaldives thăm bạn bè, Xin visa du lịch Maldives để thăm người thân, Xin visa Maldives đi tuần trăng mật, xin visa Maldives đi chữa bệnh

Xin Visa Du Lich Qatar

Bạn muốn khám phá đất nước giàu có nhất thế giới với GDP hơn 100.000 USD/năm. Qatar không chỉ là một cường quốc về dầu mỏ ở Trung Đông mà còn thuộc top những nước giàu có nhất trên thế giới với lượng dự trữ dầu thô và khí đốt tự nhiên vô cùng lớn.

Khám phá đất nước dầu mỏ này đang là một trong những điểm du lịch thú vị và mới mẻ của người Việt nói riêng và ở châu Á nói chung. Tuy nhiên để vào nước này bạn cũng phải chứng minh rằng bạn sẽ quay trở về Việt nam sau khi kết thúc chuyến đi bằng việc đặt khách sạn và vé máy bay 2 chiều. Umove Travel sẽ giúp bạn xin visa du lịch Qatar với thủ tục đơn giản vớithời gian nhanh nhất

Thủ tục xin visa  du lịch Qatar bao gồm:

Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên)

Khách sạn tại Qatar

Vé máy bay hàng không Qatar

Các giấy tờ khác sẽ do Umove Travel cung cấp và thực hiện.

Thời gian xử lý visa Qatar là bao lâu: 5 -7 Ngày làm việc

Thời hạn visa Qatar là bao nhiêu: 1 lần, 30 ngày

Lệ phí xin visa Qatar là bao nhiêu: 50 USD

Nộp hồ sơ xin visa Qatar tại đâu: Trung tâm tiếp nhận hồ sơ VFS

Umove Travel là công ty luôn cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi luôn cam kết điều này dựa trên kinh nghiệm xử lý hồ sơ nhiều năm, khả năng đánh giá chính xác và kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp visa của bạn luôn đạt kết quả ngoài mong đợi

Bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình khi Umove Travel đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ xin visa du lịch Qatar của bạn có khả năng đạt đến 80%. Phần còn lại Umove Travel sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa và thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ trong suốt thời gian qua nhưng tỷ lệ thành công đạt 99,5%.Vui lòng gọi 091 333 9339 hoặc info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí

Đi Maldives Có Cần Xin Visa Không?

Hiện nay, hầu hết các nước trên thế giới miễn visa cho nước khác thông qua ký kết các hiệp định song phương (hoặc đa phương), theo nguyên tắc có đi có lại. Cũng có những trường hợp, một quốc gia đơn phương miễn thị thực hoặc đặt thêm những điều kiện cho công dân nước khác có thể nhập cảnh. Như vậy, việc miễn visa phụ thuộc phần nhiều vào chính sách của từng quốc gia cụ thể.

Maldives là một quốc gia rất chú trọng phát triển du lịch. Ngành du lịch đã và đang đóng góp phần lớn vào GDP của đất nước này. Chính vì vậy, nhằm khuyến khích khách du lịch đến đây, Maldives có chính sách “thông thoáng” trongthủ tục xin visa. Cụ thể: Người nước ngoài du lịch đến Maldives trong thời gian 30 ngày sẽ không cần phải xin visa trước. Khi làm thủ tục nhập cảnh, bạn sẽ xuất trình vé máy bay khứ hồi cùng đặt phòng khách sạn là nhân viên sẽ đóng dấu vào hộ chiếu giúp bạn.

Lưu ý:

Hộ chiếu phải còn thời hạn ít nhất 06 tháng;

Nhiều trường hợp bạn sẽ phải xuất trình thêm thẻ tín dụng để chứng minh khả năng tài chính.

Đây rõ ràng là một tin vui cho những ai có ý định du lịch Maldives tự túc. Bởi ai ưa thích du lịch nước ngoài cũng hiểu, xin visa là một hành trình còn “phiêu lưu” hơn rất nhiều. Nhiều khi mất rất nhiều thời gian và công sức, lo lắng đủ loại giấy tờ rồi phỏng vấn, thế mà kết quả cuối cùng thì…

Maldives ở đâu?

Maldives hay Quần đảo Maldives (Man-đi-vơ) là một quốc đảo gồm nhiều đảo san hô tại Ấn Độ Dương. Nơi này nằm ở phía nam quần đảo Lakshadweep thuộc Ấn Độ, và cách khoảng 700 kilômét phía tây nam Sri Lanka. Như vậy, Maldives không ở nước nào và cũng không thuộc nước nào đó như mọi người thường nghĩ. Đây là một quốc gia độc lập.

Cái tên “Maldives” xuất phát từ Maale Dhivehi Raajje (Vương quốc đảo [dưới sự cai trị của] Malé). Và Malé cũng chính là là thủ đô của đất nước.

Địa hình Maldives tạo thành từ hơn 1192 đảo nhỏ được bao bọc bởi 26 đảo san hô lớn. Nếu tính cả những hòn đảo chìm, những rặng san hô thì con số này lên đến 2000.

Maldives cũng giữ kỷ lục là quốc gia phẳng nhất thế giới. Độ cao trung bình tự nhiên của lãnh thổ là 2,3m. Ở những nơi có công trình xây dựng thì độ cao này tăng thêm một chút. Thậm chí, trong những năm gần đây, khi mực nước biển tăng còn đe dọa đến sự tồn tại của quốc đảo này.

Du lịch Maldives

Nếu bạn chưa biết thì ngành du lịch chiếm đến 20% GDP của Maldives. Con số này đủ để biết rằng, quốc gia này đã chú trọng và đầu tư như thế nào cho du lịch.

Biển Maldives được đánh giá là đẹp nhất trên thế giới. Với những bãi cát trắng trải dài và nước biển trong xanh. Kết hợp với nhiều công trình nghỉ dưỡng, nơi đây trở nên đẹp và đáng trải nghiệm hơn bao giờ hết. Để miêu tả vẻ đẹp của nơi này, người ta hay nhắc đến “thiên đường Maldives”.

Hiện tại ở nước ta chưa có đường bay nào tới thẳng Malé. Bởi vậy, nếu bạn muốn đặt vé máy bay đi Maldives, bạn sẽ phải transit (bay nhiều chặng). Điểm transit thường là ở Kuala Lumpur hoặc Bangkok.

Đến nơi, bạn có thể di chuyển giữa các đảo bằng phà.

Đi Maldives mùa nào đẹp nhất?

Thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Maldives là vào mùa khô, từ tháng 12 đến tháng 4. Vào mùa này, thời tiết nơi đây khá mát mẻ và khô ráo, đảm bảo cho một chuyến tham quan Maldives thuận lợi nhất. Tuy nhiên, đây là mùa cao điểm nên giá tất cả dịch vụ đều đắt đỏ và đôi khi bạn còn không thể đặt được phòng, vé máy bay.

Các hoạt động khi du lịch Maldives

Lặn biển, lướt sóng;

Ngắm phong cảnh, hệ động thực vật phong phú;

Tham quan các resort;

Ngắm cảnh;

Visa Maldives: Làm Visa Đi Maldives

Gửi lúc 11:18′ 27/01/2013

Quý khách đang tìm kiếm Thủ tục xin visa đi Maldives? Bạn muốn tìm một Dịch vụ Làm visa đi Maldives có uy tín? Hãy bạn đang xin thư mời đi công tác Maldives mà chưa thành công? Hoặc bạn muốn liên hệ Đại sứ quán Maldives tại Việt Nam mà không được? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Maldives cho bạn. Dịch vụ Làm visa đi Maldives giá rẻ của Du lịch XANH – VIET GREEN TRAVEL đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Dịch vụ Làm visa đi Maldives của Du lịch XANH – VIET GREEN TRAVEL sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Đại sứ quán và Nhà nước để đẩy nhanh việc cấp visa đi Maldives cho khách hàng theo đúng quy định của Đại sứ quan Maldives và pháp luật Việt Nam. Chính vì thế, Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ Làm visa đi Maldives giá rẻ của Du lịch XANH – VIET GREEN TRAVEL.

THÔNG TIN HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ LÀM VISA ĐI DU LỊCH, THĂM THÂN, CÔNG TÁC

*** HỒ SƠ NGƯỜI THÂN/ BẠN BÈ/ ĐỐI TÁC CẦN CHUẨN BỊ ***

1.Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ 2.Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời 3.Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam 4.Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

*** HỒ SƠ CẦN THIẾT CHUẨN BỊ LÀM VISA ***

1.Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên + Các hộ chiếu cũ

2.04 Ảnh (4 cm x 6 cm) phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa

3.Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình, Đăng ký kết hôn

4.Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Đăng ký kinh doanh, Hợp đồng lao động,

5.Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản

6.Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài (Phòng vé máy bay Du Lịch Xanh sẽ đặt vé máy bay giá rẻ đi Maldives cho Quý khách)

TƯ VẤN LÀM VISA TẠI CTY DU LỊCH XANH – VIET GREEN TRAVEL: